ดุ้นเทียมเอามันกว่าควยผัว copy

ดุ้นเทียมเอามันกว่าควยผัว copy

  • 0 ตอบ
  • 1788 อ่าน
*

ออนไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 263
  • 253
    • ดูรายละเอียด
ดุ้นเทียมเอามันกว่าควยผัว copy
« เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 01:17:45 am »

ดุ้นเทียมเอามันกว่าควยผัว


น้องชื่อ "รัตน์" อายุ 23-24 ปี ทำงานแล้วอยู่โรงงานแห่งหนึ่งใกล้ๆบ้าน น้องมีสามีแล้ว สามีของน้องชื่อว่า "ชัยยศ" สามีของน้องทำงานราชการในตำแหน่งที่ไม่ใหญ่โตอะไรมาก แต่ก็มีเงินเดือนพอเลี้ยงครอบครัวได้อย่างสบาย ครอบครัวของน้องตอนแรกเราอยู่กันอย่างมีความสุข

แต่พออยู่มาได้ประมาณ 2 ปี เราก็เริ่มเกิดมีปัญหาตามมาทีละอย่าง แต่ปัญหาใหญ่ๆก็คือ สามีของน้องไม่ยากให้น้องทำงานโรงงาน อยากจะให้อยู่กับบ้าน เพราะเขาอายที่เมียทำงานโรงงาน ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงานของเขา แต่น้องก็ยังทำอยู่โดยไม่สนใจคำพูดของเขาเลยสักนิด

แล้วอีกเรื่องที่เป็นปัญหากันอยู่ก็คือเรื่องเงิน สามีของน้องมีเงินเดือนมากอยู่ แต่เขาไม่ค่อยเอามาใช้ในบ้านเท่าไหร่ ส่วนมากเขาจะเอาไปใช้เรื่องส่วนตัวเสียมากกว่า เอาไปเที่ยวไปดื่มกับเพื่อนๆของเขา จะมีเหลือให้น้องเดือนหนึ่งแค่ 2-3 พันบาทเท่านั้น แล้วอย่างนี้มันจะพอกินหรือคะ? ถ้าเกิดว่าน้องทำตามที่เขาต้องการทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นปัญหา

แต่สิ่งที่น้องกลุ้มอย่างบอกไม่ถูก คือเขาไม่ค่อยยุ่งกับน้องเลย อาทิตย์ละครั้ง โดยไม่สนใจความรู้สึกของน้องเลยค่ะ เขาแค่มีความสุขอยู่คนเดียว น้องนั้นต้องเสแสร้งว่ามีความสุขอยู่ตลอด ทั้งที่จริงมันทุกข์ทรมานขนาดไหนที่เป็นแบบนี้ น้องต้องคอยปลดปล่อยด้วยมือของตัวเอง เพื่อความสุขของตัวเองค่ะ น้องเป็นอย่างนี้มาตลอดแต่ก็พอทนได้ แต่พอมารู้เรื่องว่าสามีน้องไปติดผู้หญิงที่เป็นนักร้อง บ้านช่องไม่ค่อยกลับ ปล่อยให้น้องนอนว้าเหว่อยู่คนเดียว

จนน้องทนไม่ไหว ถึงขั้นมีปากเสียงกันพอสมควร เขาเองก็ไม่ยอมรับปฏิเสธอย่างเดียวสามีของน้องพอทะเลาะกันแล้ว ก็ไม่ค่อยจะกลับบ้านอีกเลย อาทิตย์หนึ่งจะกลับมาสักครั้ง กลับมาแต่ละทีก็เมามา แล้วมาทะเลาะกันทุกทีไป มันเป็นเรื่องกลุ้มของน้องมากเลย ไม่รู้ว่าจะทำยังไงเหมือนกัน พอเราอยู่ห่างกันน้องมักจะคิดฟุ้งซ่านอยู่ตลอดเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ เพราะอายุยังน้อยยังมีความต้องการเรื่องพวกนี้อยู่ และยิ่งมีหนุ่มๆ มาจีบน้องอีก มันยิ่งฟุ้งว่านมากกว่าเก่าอีกค่ะ

ครั้นน้องจะมีสามีใหม่มันก็ไม่เหมาะ เพราะน้องยังไม่ได้เลิกกับเขาอย่างเป็นทางการ ขืนน้องไปมีใหม่ คนอื่นจะมองน้องไปในทางไม่ดีอีก จริงไหมคะ? น้องต้องอดทนเป็นอย่างมาก ช่วยตัวเองมันก็ไม่ถึงจุดสุดยอด มันเหมือนกับค้างๆอยู่

จนมีเพื่อนบ้านที่อยู่บ้านเช่าตรงข้ามกับบ้านน้อง เป็นผู้หญิงชื่อว่า "เพ็ญ" รุ่นเดียวกับน้อง เพ็ญมีอะไรคล้ายกับน้อง เคยมีสามีแต่เลิกกันไปแล้ว เพราะว่าไปมีเมียใหม่ เลยแยกทางกันต้องอยู่คนเดียว เพ็ญคุยกับน้องอย่างรู้ใจกัน และเพ็ญนี่แหละ เป็นคนที่ช่วยสร้างความเสียวซ่านให้กับน้องอย่างที่น้องรอมานาน มันคือความเสียวที่น้องไม่เคยได้รับจากสามีเลย แต่เพ็ญทำให้น้องมีความสุขมากเหลือเกิน

วันนั้นเพ็ญชวนน้องไปที่ห้อง และห้องข้างๆก็ไม่มีใครอยู่เลย เพ็ญชวนน้องดูวิดีโอ น้องก็ดูแก้เซ็งไป แต่พอดูแล้วสิคะ มันกลายเป็นสร้างความกำหนัดให้น้องเข้าให้แล้วค่ะ มันเป็นวิดีโอโป๊นี่คะ เป็นผู้หญิงสองคนกำลังใช้ลิ้นเลียร่องเสียวกันอย่างเอร็ดอร่อย เสียงร้องครวญครางดังซี๊ดซ๊าด มันกระตุ้นต่อมเสี้ยนในร่องเสียวของน้องให้เกิดความอยากขึ้นมา น้องต้องนั่งบิดขาไปมาด้วยความเสียว จนน้ำเสียวออกมาเยิ้มไปทั้งร่องหี

"รัตน์จ๊ะ…เรามาทำแบบในหนังกันไหม??…เรารู้ว่ารัตน์อยาก…เรามาหาความสุขกันเถอะ…" "อย่า!!เพ็ญ…จะทำอะไรน่ะ?” “… เรามามีความสุขกันเถอะ…ปล่อยใจเถอะรัตน์" เพ็ญรุกเร้าน้องจนตั้งตัวไม่ติด สอดมือเข้าไปในขอบกางเกงของน้อง แล้วล้วงเข้าไปถึงปากร่องหีที่ไม่ได้ใส่กางเกงใน ขยี้เม็ดเสียวที่โผล่ยื่นออกมา น้องเสียววาบ จับมือเพ็ญแน่น แต่นิ้วของเธอไม่ยอมอยู่เฉย ทั้งบี้ทั้งขยี้เม็ดแตดน้องตลอด

"อูยยยย…โอยยยย…พอแล้ว…เสียวเหลือเกิน…ซี๊ดดดดดด… มันเสียวมากเลยค่ะ"
เพ็ญขยับนิ้วเสียดสีเข้ากลางร่องเสียว กดนิ้วเข้ารูหีไปแล้วลากขึ้นลง จนน้องต้องยกสะโพกลอยตามด้วยความเสียว พอเพ็ญเห็นน้องมีอารมณ์ร่วมกับเธอแล้ว เพ็ญก็ค่อยๆถอดกางเกงน้องพร้อมกับเสื้อยืดหลุดออกจากตัว เพ็ญเอามือลูบไล้บีบคลำย่างแผ่วเบา จนน้องลืมตัว เพ็ญก็ขึ้นทาบทับตัวน้องทันที เพ็ญซบหน้าลงมาที่เต้านม ละเลงลิ้นไปทั่วเต้า สองมือบีบขยำอย่างสะใจ ดูดงับหัวนมอย่างเอร็ดอร่อย จนน้องแอ่นอกลอยสู้ลิ้นเพ็ญอย่างหื่นกระหายรสสวาทสุดๆ

เพ็ญยังใช้ลิ้นเลียลงไปตามตัวน้อง จนไปถึงร่องรูเสียวที่น้องอ้ารออยู่อย่างเต็มที่ เพ็ญเอาสองนิ้วแหวกกลีบแคมออก แหย่ลิ้นลงมาตวัดเลียในร่องหี เอานิ้วกดแตดเม็ดเสียวขยี้อย่างแรง ทำเอาน้องดิ้นพล่าน ร้องครางออกมาเต็มเสียง "โอยยยย…ซี๊ดดดด…เพ็ญจ๋า…เสียวเหลือเกิน…อูยยยย…เสียวอะไรอย่างนี้…โอยยยย…ซี๊ดดดดดด…" เพ็ญดูดร่องรูเสียวจ๊วบๆๆ กินน้ำอย่างเอร็ดอร่อย ดูดจนน้องแอ่นโคกเสียวกระแทกหน้าเพ็ญอยู่หลายที

สักพักเพ็ญก็ลุกขึ้น แล้วถอดเสื้อผ้าตัวเองออกโชว์เรือนร่างให้น้องเห็น สวยไม่แพ้น้องเลยค่ะ เต้านมอวบอิ่มชูชัน โคกเสียวอวบอูม เส้นหมอยดกดำ "สวยไหมจ๊ะรัตน์?…" "สวยดีเพ็ญ…มาเถอะ…เราเงี่ยนเต็มที่แล้วหละเพ็ญ…มาทำให้เราเสียวต่อเถอะ…" "ที่ยั่งนี้แหละทำมาเงี่ยน…เมื่อกี้ชวนเท่าไหร่ไม่ยอมท่าเดียว…"

ก็ไฟสวาทมันถูกปลุกขึ้นมาแล้วนี่คะ ยากที่จะดับลงได้ง่ายๆ เพ็ญขึ้นคร่อมตัวน้องในท่ากลับหัวกลับหางเหมือนในวิดีโอ ร่องเสียวเพ็ญกางอยู่บนหน้าน้อง ร่องหีเบ้อเร่อเลยค่ะ ใหญ่มาก คงผ่านศึกกับสามีมาเยอะ กลีบแคมเผยอออกมองเห็นเนื้อในแดงสด มีเมือกเยิ้มเต็มร่อง น้องใช้นิ้วแหวกออกดู ผงกหัวแยงลิ้นขึ้นไปสะกิดปุ่มแตดเสียวที่ยื่นออกมา รัวลิ้นอยู่สักพักแล้วเลียไปตามกลีบแคม ตวัดลิ้นเลียจนเนื้อร่องย่นไปมา อร่อยมากเลยค่ะ

เพ็ญก็อร่อยกับร่องเสียวน้องอย่างเต็มที่ ทั้งเลียทั้งดูดอย่างแรงจนเนื้อตัวน้องสั่นระริก เนื้อเต้นไปหมด ความเสียวมันแผ่ซ่านจนขนลุกซู่ เข้าถึงจนสุดยอดอย่างรวดเร็ว "อูยยยย…โอยยยย…ซี๊ดดดด…เพ็ญจ๋า…พอแล้วววว…โอยยยย…เสียวเหลือเกิน…ใจจะขาดอยู่แล้ว…ไม่ไหวแล้วววว…โอยยยย…อะ..อะ…ออกแล้วววว…อูยยยย…เสียวเหลือเกิน…โอยยยยยย…"

"รัตน์…เราก็ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน…อูยยยย…โอยยยย…ดูดแรงๆ อีก…โอยยยย…เสียวเหลือเกินรัตน์จ๋า…โอยยยย…ไม่ไหวแล้ว…ออกแล้วววว…อูยยยย…ซี๊ดดดดดด…" เราสองคนต่างร้องครวญครางกันอย่างสุดเสียว ต่างเด้ากดร่องเสียวใส่หน้ากันและกัน เกร็งกระตุกขมิบรูเสียวปล่อยน้ำเสียวออกมาจนเต็มหน้า ต่างดูดกินกันอย่างอร่อย รสชาติแปลกๆไม่เหมือนน้ำเสียวของผู้ชายเลย แต่ก็อร่อยเหมือนกัน เราดูดกินน้ำเสียวกันและกันอย่างอร่อย จนผละออกจากกัน

น้องนอนหอบหมดแรงเพราะความเสียวซ่านที่ไม่เคยได้รับมาก่อน แต่เพ็ญไม่ยอมหยุดแค่นั้น ลุกขึ้นไปที่ตู้เสื้อผ้าพร้อมกับหยิบของพิเศษออกมาจากห่อผ้า มันทำให้น้องตาค้างเมื่อได้เห็น "อะไรกันน่ะเพ็ญ?”… "ของวิเศษไงล่ะ มันจะทำให้เรามีความสุขมากกว่าเมื่อกี้นี้อีกรัตน์…" แล้วมันคืออะไร???…มันคล้าย…คล้ายกับของ… คล้ายกับควยผู้ชาย…ของเทียมนี่แหละดี…  มันเป็นแท่งควยเทียมของผู้ชายขนาดใหญ่พอดู ท่อนสีดำเมื่อมตัดกับสีผิวของเราสองคน เพ็ญเอามาจ่อหีหว่างขาน้องทันที เอาหัวถูลากบริเวณปากร่อง แล้วเอานิ้วแหวกปากรูร่องออก กดแท่งเทียมเข้ามา คับตื้อเลยค่ะ มันแน่นไปทั้งรูเลย

"โอยยย…เพ็ญจ๋า…คับจังเลย…อูยยยย…ใหญ่กว่าของผัวฉันอีก…ค่อยๆ ดันนะ…ซี๊ดดดด…โอยยยยยย…" เพ็ญบิดหมุนแท่งควยเทียมเพื่อให้เข้าได้ง่ายขึ้น พร้อมกับดันเข้ามาทีละนิดๆ มันทั้งแน่นทั้งเสียวจนบอกไม่ถูกเลยค่ะ น้องต้องกลั้นลมหายใจแขม่วท้องเพื่อระบายความเสียว กว่าแท่งควยเทียมจะเข้ามาในรูหีหมด...น้องก็แทบขาดใจ ต้องเป่าปากถอนหายใจเฮือกๆ

เพ็ญปล่อยแท่งควยเทียมคาเอาไว้ แล้วก้มลงมาดูดเลียหัวนมน้อง จนน้องคลายความรู้สึกคับแน่นในรูหี ขณะที่น้องกำลังเพลินกับการดูดนมของเพ็ญอยู่นั้น น้องก็รู้สึกเสียววูบจนบอกไม่ถูกเมื่อแท่งควยเทียมมันสั่นสะเทือนขึ้นมา ทำให้น้องเสียวจนตัวสั่นระริก "โอวววว…อูวววว…เพ็ญจ๋า…มันสั่นได้ด้วยเหรอ??…อูวววว…เสียวววว…ซี๊ดดดด…โอวววววว…"

เพ็ญดึงแท่งควยเทียมชักเข้าชักออกช้าๆ แต่ด้วยความใหญ่ของมัน ทำให้ผิวขรุขระครูดกับรูเสียวของน้องไปตลอดลำ มันเสียววิเศษสุดเหลือเกิน!!! เสียวกว่าของจริงหลายร้อยเท่าจริงๆค่ะ!!! "เพ็ญจ๋า…ทำไมมันเสียวอย่างนี้…อูยยยย…โอวววว…ผัวฉันทำยังไม่เสียวขนาดนี้เลย…เสียวเหลือเกินเพ็ญจ๋า…อูวววววว…" "...ก็มาให้ฉันทำทุกวันเลยสิรัตน์…ไม่ต้องไปสนใจผัว…ฉันชอบแบบนี้อยู่แล้ว…"

เพ็ญยัดแท่งควยเทียมอันนั้นคาไว้ในรู แล้วเดินไปที่ตู้ หยิบเอาดุ้นควยเทียมอีกอันออกมา แต่คราวนี้มันเหมือนกับต่อให้เป็นเข็มขัด แล้วเพ็ญก็สวมคาดไว้ที่เอวจนเหมือนมีควยของผู้ชายตรงนั้นเธอเลย เพ็ญดึงแท่งควยเทียมที่คาอยู่ในรูเสียวน้องออก แล้วเสียบอันใหม่แทน หัวบานใหญ่ค่อยๆ ครูดลงไป

โอวววว…น้องจะบ้าตายเลยค่ะ มันได้รสชาติเหลือเกิน เหมือนตัวเองล่องลอยอยู่ในสรวงสวรรค์จริงๆ "โอวววว…เพ็ญจ๋า…คับเต็มรูดีจังเลย…อูยยยย…ซี๊ดดดด…มันเสียวเหลือเกิน…โอยยยย…อูยยยยยย…" เพ็ญกดแท่งควยเทียมมิดด้าม เด้าเอวเย็ดชักออกดันเข้า ไปจนถึงปากมดลูกเลยค่ะ แล้วก้มลงมาดูดนมสองเต้าของน้อง ดูดปากบดขยี้สอดลิ้นพัลวัลอย่างดูดดื่ม ความเสียวซ่านวิ่งพล่านไปทั้งตัว

เพ็ญทำกับน้องเหมือนกับผู้ชายไม่มีผิด น้องเองก็นอนรับการกระทำของเพ็ญอย่างลืมตัวทีเดียว เพ็ญขยับตัวซอยแท่งควยเทียมช้าๆ แต่มันเสียวน่าดูเลยค่ะ น้องต้องเด้งเอวตามติดๆเพราะเงี่ยนในรสสวาท เอื้อมมือไปบีบแก้มก้นเพ็ญอย่างแรงอย่างมันส์มือ แล้วยังผงกหัวขึ้นดูดเลียนมเพ็ญอย่างอร่อยปากอร่อยลิ้น เพ็ญก็โยกเอวกระแทกกระทั้นอย่างไม่หยุดหย่อน

"โอวววว…มีความสุขเหลือเกินเพ็ญจ๋า…เธอเก่งเหลือเกิน…โอยยยย…อูยยยย…ซี๊ดดดด…น้ำจะออกอีกแล้ว…อูยยยย…แรงอีกนิด…เร็วๆ เลย…เร็วอีกนิดเพ็ญจ๋า…ซี๊ดดดด…โอยยยย…ออกกกก…ออกแล้วววว…อูวววววว…" น้องเร่งเร้าพร้อมกับกระเด้งโคกหีขึ้นรับดุ้นควยเทียม ขณะที่เพ็ญโยกเอวเด้าเย็ดแทงหนักๆ เพ็ญกระแทกซอยควยเทียมเป็นการใหญ่ เสียงดังพั่บๆๆ รูหีน้องร้อนวูบวาบไปหมด ร่างน้องอ่อนระทวยหมดแรง เพราะเกร็งกระตุกเสียวขึ้นสวรรค์ไปอย่างมีความสุขที่สุด

สักพักเพ็ญก็ดึงควยทียมออกมา น้องลุกขึ้นนั่งก้มดูรูหี กลวงโบ๋เลยค่ะ เพ็ญเอาดุ้นควยเทียมมาจ่อตรงหน้าน้อง แล้วบอกให้น้องดูดมัน ดุ้นควยเทียมเปียกน้ำเสียวน้องจนเป็นมันวาว น้องก็ลองดูดมันดู มันใหญ่จนน้องต้องอ้าปาก+กรามจนสุด คับปากมากเลยค่ะ แต่มันก็เสียวซ่านปากดีค่ะ อร่อยกว่าดูดควยสามีน้องอีก

สักพักเพ็ญก็จับน้องพลิกโก้งโค้ง เอานิ้วแหวกรูหีแล้วแทงควยเทียมเข้ามา มันคับรูเสียวน้องไปหมด เพราะความใหญ่ของมัน เท่านั้นยังไม่พอเพ็ญหยิบดุ้นควยเทียมอีกอันส่งให้น้อง แล้วบอกให้น้องดูดไปด้วย น้องจับมันตั้งไว้กับพื้นแล้วก้มลงไปอมเข้าปาก เพ็ญเริ่มชักแท่งควยเทียมเข้าออกรูหีน้องช้าๆ น้องก็ผงกหัวรูดปากกับแท่งควยเทียมไปด้วย เพ็ญเร่งกระแทกดุ้นควยเทียมใส่รูหีน้องเร็วขึ้นๆ จนร่างน้องสั่นสะท้าน เพ็ญเอามือจับสะโพกน้องไว้ แล้วกระแทกท่อนควยเทียมอย่างแรง จนน้องหัวคะมำไปข้างหน้า แท่งควยเทียมที่น้องดูดอยู่เสียบอัดเข้ามาจนถึงคอหอย จนน้องหายใจแทบไม่ออก ตาเหลือกเลย

เพ็ญกระแทกอีกสี่ห้าครั้ง จากนั้นเพ็ญก็กระแทกกระหน่ำสุดแรงไม่ยั้งจนน้องหัวสั่นหัวคลอน สั่นระริกไปทั้งตัว กลีบแคมและเม็ดเสียวของน้องโดนดุ้นควยเทียมลากผลุบเข้าผลุบออกจนบี้แบน มันเสียวที่สุดในชีวิต น้องทนความเสียวไม่ไหวต้องคายแท่งควยทียมออกมา ตัวเกร็งกระตุกระริก กรีดร้องออกมาสุดเสียง "โอววว…เพ็ญจ๋า…ทำไมเย็ดเก่งอย่างนี้…อูวววว…ฉันจะบ้าตายอยู่แล้ว…โอยยยย…ใจจะขาดอยู่แล้ว…กระแทกรูหีฉันแรงๆ เลย…โอวววว…มันส์เหลือเกิน…ซี๊ดดดด…โอยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…อูยยยย…ออกแล้วววว…โอยยยยยย…"

เรานอนพักกันสักครู่ เราก็เล่นกันต่อ เพ็ญให้น้องเอาดุ้นควยเทียมกระแทกร่องหีให้บ้างจนเธอน้ำแตก แล้วเพ็ญก็ทำให้น้องอีกครั้ง มันทำให้น้องอิ่มเอมความสุขจนล้นทะลัก จนน้องนั้นลืมผัวไปเลย แล้วน้องเองก็ไม่ต้องง้อผัวอีกต่อไป มันจะไปมุดหัวอยู่ที่ไหนก็ช่างหัวมัน เพราะน้องมีเพ็ญคอยช่วยอยู่แล้ว.....
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ