น้องสาวคนใหม่ copy

น้องสาวคนใหม่ copy

 • 2 ตอบ
 • 4064 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด
น้องสาวคนใหม่ copy
« เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 01:25:23 am »

น้องสาวคนใหม่

เมื่อก่อนสมัยผมยังวัยรุ่นประมาณสัก16-17 ก็เป็นเด็กผู้ชายทั่วไปอยากรู้อยากเห็นต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องเพศ คงเป็นเพราะผมว่างมากพ่อแม่ก็ทำงานไม่เคยอยู่บ้าน หาแต่เงินทองชื่อเสียงมาให้ ผมไม่เคยมีของสิ่งใดเลยที่คิดอยากได้และไม่เคยไม่ได้ นอกจากเรื่องผู้หญิง ผมเองก็เป็นคนหน้าตาที่ค่อนข้างดี ขาว สูง178 นักกีฬาแน่นอนครับ ผมเป็นนักกีฬาเจ็ตสกี ผมชอบแอบไปเล่นเจ็ตแถวพัทยาบ่อยมากๆ ขับรถไปจากกรุงเทพก็แป๊บเดียว
จนกระทั่งวันหนึ่ง ผมได้รู้เห็นอะไรบางอย่างเกี่ยวกับพ่อของผม คือท่านแอบมีลูกสาวอีกคนหนึ่ง โดยที่ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลย เพราะผมแอบไปเห็นท่านพาสาวคนนี้ไปพักที่พัทยา ที่เดียวกับที่ผมพักด้วยความสนิทสนมระหว่าง พ่อกับลูกสาวที่เดียวคล้องแขนกันมา  (ลืมไปครับ ผมชื่อ"นัท" น้องสาวคนใหม่ผมชื่อ"เนตร”) ทำให้ผมนึกสนุก อยากไปแกล้งคุณพ่อว่าแอบไปมีอีหนูแล้วไม่บอก เลยเข้าไปทักข้างหลังท่าน เมื่อท่านเห็นท่านตกใจมาก ท่านทำอะไรไม่ถูก ผมเลยถามว่า "นี่มันอะไรหรอ?”

ท่านก็เลยเล่าความจริงให้ผมฟังว่าเมื่อก่อนตอนคุณแม่ตั้งท้องผม ท่านได้แอบไปมีอะไรกับน้องสาวแม่ของผม แล้วเกิดท้องขึ้นมาเหมือนกัน แล้วแม่ก็จับได้ ท่านโมโหมากเลยส่งให้ทั้งน้องสาวและลูกไปอยู่_เชียงใหม่ จนมาเมื่อปีที่แล้วน้าสาว(แม่น้องเนตร)รถคว่ำเสียชีวิต ท่านเลยรับน้องเนตรมาอยู่กรุงเทพฯ โดยส่งเสียให้ทุกอย่างให้ ทั้งคอนโด รถ และเงินเดือนอย่างเหลือเฟือ เพื่อชดเชยสิ่งต่างๆ

พอผมรู้ความจริง ผมก็โมโหคุณพ่อมากๆ แต่ทำงัยได้ ยังงัยเนตรก็คือน้องสาว ผมเลยมีน้องสาว ซึ่งครั้งแรกที่เห็น"น้องเนตร"สวยมาก หน้าใส ตากลมโต จมูกเข้ารูป แก้มเป็นสีชมพู ผิวชาว สูง 167 หนัก 48 สัดส่วนโดยประมาณ 34-25-36 ผมเห็นแล้วใจผมสั่นเลย ยังกับนางแบบหนังเอวี คุณพ่อยังบอกว่าคุณแม่เองก็รู้นานแล้วและอยากให้เนตรมาอยู่ด้วย แต่ก็กลัวผมรับไมได้ ผมเลยบอกไปว่า "ดีซะอีก ผมจะได้มีเพื่อน มีน้องกับเค้า บ้าง" เรื่องเลยแฮบปี้เอนดิ้งอย่างนี้

จากนั้นมา ผมเองก็เลยมีหน้าที่ไปคอยดูแลน้องเนตร ไปรับไปส่งที่เรียนและอคอนโด แต่ทีนี้มหาลัยมันไกลบ้าน มาก ผมเลยขอย้ายไปอยู่คอนโดกับเนตร ซึงก็ไม่มีปัญหาอะไร เนื่องจากเป็นคอนโดที่กว้างมาก มีห้องแบ่งเป็นส่วนต่างๆ มีสองห้องนอนด้วย ก็เลยไม่มีปัญหาอะไร ใหม่ๆเข้าไปอยู่ก็ยังไม่มีปัญหาอะไร ต่างคนต่างอยู่ ความสนิทสนมก็มากขึ้นตามลำดับ ผมเองก็รักเนตรแต่แบบไหนก็ไม่เข้าใจ

โดยเฉพาะเวลาตอนเช้าๆก็ไปเคยเห็น เนตรชอบใส่ชุดนอนคลุมบางๆลายการ์ตูนน่ารักๆออกมาเข้าห้องน้ำ บางทีก็มาปลุกผมในห้อง เนตรเองเป็นคนขี้ร้อนเลยไม่เคยใส่ชั้นในนอนเลย มันทำให้ผมเองโชคดีที่มีอาหารตาทุกเช้า ผมเองก็ชอบนอนใส่กางเกงเล่นบาส จนเช้าวันเสาร์ผมเองก็หลับอยู่ และเนตรก็เข้ามาปลุกผมแบบทุกครั้ง แต่ครั้งนี้เนตรใส่แค่เสื้อกล้ามยาวๆมาแค่นั้น แล้วก็มากล้งปลุกผม โดยขึ้นมาคร่อมตัวผมแล้วเอาหมอนมากดหน้าผม ผมเลยแกล้งกลับโดยการพลิกตัวให้เนตรล้มลงไปนอนโดยมีหมอนกั้นระหว่างเรา ปล้ำกันไปกันมาจนเหนื่อย

และผมเองก็พึ่งมาเห็นว่าสายเสื้อกล้ามของเนตรมันเลื่อนอกมาจากหัวไหล่ ทำให้หน้าอกกลมโตหัวนมเล็กๆสีชมพูโผล่ออกมาให้เห็น พอผมรู้ตัวอีกที ปากผมก็ลงไปงับหัวนมเนตรแล้ว แถมมืออีกข้างยังไปคว้าก้อนอกอีกข้างหนึ่งของเนตร เมื่อเนตรโดนอย่างนี้ ก็ร้องโวยวายใหม่เลยว่า "พี่..นัทๆ..พีจะทำอะไรเนตร?” ผมเองก็หน้ามืด ทั้งดูดทั้งขบทั้งเลียหัวนมอย่างมเมามัน ก้อมันน่าดูดนี่ครับ ชมพูเรื่อๆเล็กๆอย่างนี้ใครจะอดใจไหว

จนกระทั่งเนตรร้องไห้แล้วทุบตีผมด้วยกำปั้นน้อยๆ สติผมเลยกลับมาอีกครั้ง ผมเลยรีบขอโทษเนตรใหญ่เลย ว่า"พี่ไม่ดีเอง" เนตรก็ร้องไห้ ผมเองก็ปลอบว่า "พี่รักเนตรนะ และก็รักมากยิ่งว่าแบบพี่แบบน้องอีก" เนตรเองก็บอกว่า "...เหมือนกัน แต่เนตรยังไม่พร้อม...”. (จ้างผมไม่เชื่อหรอก เพราะหัวนมตั้งซะขนาดนั้น แถมยังมีรอยแฉะเปื้อนนที่ชุดนอนตรงท้องน้อยอีกด้วย) แต่ก็ไม่เป็นไร ผมบอกผมรอได้

เนตรเลยไปอาบน้ำ ตอนที่เนตรอาบน้ำอยู่ ผมทนไม่ไหวเลยสาวดุ้นช่วยตัวเองเล่น แต่ก็ไม่ถูกใจ เอาว่ะ...ลองดูอีกที ผมเลยเดินไปที่ห้องน้ำซึ่งประตูแง้มอยู่ ห้องอาบน้ำด้านในนั่นเป็นลักษณะกระจกใส ผมเลยได้เห็นเนตร อาบน้ำ ผมเลยลองเรียกเนตรว่า "เนตร..ๆพี่นัทอาบด้วยได้มั้ย?” เสียงเงียบไปพักนึง ก็มีเสียงตอบกลับมาว่า "ได้ค่ะ แต่ต้องใส่เสื่อผ้าอาบนะ" ผมเองก็โอเค เลยเข้าไปอาบด้วย

ด้วยชุดนอนของเนตรที่เปียกน้ำ ประกอบกับความบางของเนื้อผ้าทำให้ผมเห็นสัดส่วนรูปร่างเธอทั้งหมด มันทำให้ควยผมแทบจะระเบิด ผมเลยวางแผนบอกว่ามา "เนตร..พี่จะ..ถูสบู่ให้..” "ได้ค่ะพี่ชาย" ผมเลยเริ่มถูจากแผ่นหลัง ผ่านหัวไหล่ ผ่านไปที่แขนอย่างช้าๆ จากนั้นผมก็ถูสบู่ที่หน้าอกผมเอง แล้วแกล้งไปเบียดที่หลังเนตร แล้ว ใช้ตัวถูกับแผ่นหลังของเนตร ตัวเนตรเมื่อได้รับสัมผัสแรกนั้นก็สะดุ้งแต่ก็ไม่ต่อว่าอะไร ผมเลยใช้อกถูหลังเนตรไปเรื่อยๆ มันทั้งลื่นทั้งเสียว

ผมก็ค่อยๆเลื่อนไปลูบเอวแล้วค่อยไปถูเนินอกอย่างช้าๆ เนตรเริ่มมีอารการสั่นแล้วหายใจแรงขึ้นๆ จนผมแน่ใจว่า ไม่มีอะไรจะมาขัดขวางแล้ว เลยบรรจงจูบลงที่ต้นคอ มีแค่เสียง...อุ้ย..ออกจากปากเนตรเท่านั้น จากนั้นผมก็เริ่ม ต้นการไ.ซ้อย่างเบาๆไปตามต้นคอและใบหู ส่วนมือก็ลูบไล้ขยำหน้าอก ซึ่งตอนนี้มันแข็งสู้มืออย่างรู้สึกได้ชัด ความลื่นของสบู่ทำให้เกิดความเสียวมากขึ้น ผมเริ่มดูดคอแรงขึ้นๆ หลังก็เบียดแน่นขึ้นๆ มือก็ขยี้มากขึ้นๆไปเรื่อย

จนผมเอี้ยวตัวเนตรมา แล้วก็บรรจงประกบปากต่อปาก เมื่อธรรมชาติมันเรียกร้อง มันจะสอนให้คนรู้จักทำ ผมเองพยายามเอาลิ้นสอดดันเข้าไปในปากเนตร เนตรเองก็ยังปิดปากแน่น จนกระทั่งลิ้นสัมผัสลิ้นริมผีปากแนบสนิท ก็จูบกับอย่างดูดดื่มก็เริ่ม นานแสนนาน แลกลิ้นพันกัน น้ำลายต่อน้ำลาย มือประครองกอดกัน ผมกับเนตรจูบกันอยู่นาน จนผมเลื่อนใบหน้าและริมฝีปากไปที่ต้นคอเนตร และเริ่มดูดลงไปที่หน้าอก โดยค่อยๆปลดเสื้อกล้ามออกทางหัวไหล่ เสียงเนตรที่บอกมาช่างๆเร้าใจยั่วยวมมาก

“…..พี่….นัท…..ขา…. เนตร….เอ่อ….เนตรเสียวจัง" …….ผมเองก็สนองเนตรโดยก้มดูดหัวนมอันแสนสวย และปาดลิ้นอย่างบรรจงและแผ่วเบา ส่วนมือก็เลื่อนไปเปิดน้ำให้แรงขึ้นจะได้ล้างสบู่ออกจากร่างกาย ผมก็จูบ-ดูดที่หน้าอกแรงขึ้น "พี่…..อ้าอ…….อู้ย…เสียวค่ะ…….พี่นัท………..ซี้ด………….พี่..” มือของเนตรนั้นก็มาจิกที่หัวผม กดผมลงผมก็ย้ายสลับด้านไปมาซ้ายขวาๆๆ "……..อูย……..พี่ค่ะ…………พี่…..พี่….พี่……เสียวจังเลย……พี่นัทเสียวนะค่ะ………"

เมื่อน้องเนตรเริ่มเสียวมากขึ้น จากการดูดหัวนมของผมมากขึ้นเป็นลำดับ ร่างกายของเนตรเริ่มแอ่นขึ้นลงตามแรงดูดของผม ลองคิดสิครับ ดูดหัวนมใต้น้ำฝักบัวมันจะได้อารมณ์ขนาดไหน จากนั้นมือผมก็เริ่มชอนไชไปตาม หน้าท้องที่แบนราบของเนตร ปากก็ระดมจูบปูพรมไปทั้งสองข้างของลูกนมหน้าอก บางครั้งใช้ปลายจมูกกดไปที่หัวนมที่ชูชัน มือก็ยังควานต่ำไปยังสิ่งที่ผมหมายปอง ตอนนี้ผมได้ถอดเสื้อกล้ามที่ชุ่มน้ำออกไปแล้ว คงเหลือแต่ความว่างเปลือยสีชมพูที่เปล่งมาจากผิวของน้องสาวแสนรัก

เมื่อผมสัมผัสผ่านไป ผมต้องพบกับความแปลกใจ ไม่เจอเลยไม่มีเส้นขนเลยแม้แต่นิดมาให้เกะกะ มันเนียนลื่นไปหมด แถมยังอ่อนนุ่มดังผิวเด็กแรกเกิด เมื่อมือผมสัมผัสเนินสวาทของเนตรเท่านั้น ร่างกายของเนตรเกิดอาการอ่อนระทวยแทบยืนไม่ติด จากนั้นผมเริ่มการสำรวจอย่างแผวเบา เสียงเนตรคลอออกมาว่า "พี่..นัทค่ะ…อืม..พี่นัท…เนตรเสียวค่ะ……ซี้ด…อูย……….เนตร..ไม่เคย..ให้ใคทำรอย่างนี้..ซี้ด…มาก่อนเลย…นะ..ค่ะ………อืม….”. สิ่งที่ผมได้รับต่อมาคือความชุ่มช่ำในช่องสวาทของน้องสาวผม แต่เนื่องจากยังอาบน้ำกันอยู่ จึงมีน้ำต่างๆผสมกันอยู่ แต่ที่แน่ๆความเหนียวใสนั้น คงไม่ได้ออกมาจากฝักบัวแน่ๆ..

จากนั้นผมบรรจงกรีดนิ้วเบาๆไปยังเม็ดแตดที่ผมใฝ่หา มันไม่ใหญ่มากนักแต่มันก็ให้ความรู้สึกสัมผัสได้เป็นอย่างดี ผมค่อยๆถูไปมาและเขี่ยๆเบาๆ หวังให้เนตรเกดความกลัวน้อยที่สุด ก็คนยังไม่เคยนิ ต้องสร้างความประทับใจหน่อย "อุ้ย….ซี้ด...” คำสองคำนี้เท่านั้นที่หลุดอออกมาจากปากเนตร พร้อมกับการแอ่นร่อนสะโพกไปมา ตามแรงเขี่ย ผมเลยถามเนตรว่า "เป็นอะไรค่ะ?”…”…เนตร…ไม่รู้…..ซี้ด…..เสียวมากเลยค่ะ…พี่นัทขา…… .อืม…… ..อูย…….ซี้ด…อ๊า…….พี่นัท……พี่นัท……ขา……"

จากนั้นผมเริ่มเกมการชิมรสชาตโดยการเลื่อนปลายลิ้นไปตามหน้าท้อง ย่อตัวต่ำลงมาลงมาเรื่อยๆจนผมคุกเข่าต่อหน้าน้องสาว ตรงเนินสวาท...ผมตะลึงกับความขาวอมชมพู กับร่องที่ปิดสนิทชิดกันอย่างที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน จนผมอดใจไม่ไหวรีบก้มลงฝังหน้าใส่เนินหีน้องสาวอย่างรีบร้อน "….ว้าย…พี่นัท…..พี่นัททำอะไร…..อย่า..ค่ะ ..อย่านะ..มันสกปรกนะ…ซี้ด…อย่า……ค่ะ..” "พี่ไม่รังเกียจหรอก..." ผมตอบออกไป "ของน้องเนตรมันช่างหอมหวานอย่างนี้……นะ..ให้พี่ได้ดื่มด่ำเถอะ…..อืม….." ผมครางอย่างลืมตัว…….

แล้วผมเริ่มแยงลิ้น ตวัดลงบนเม็ดน้อยๆที่เบ่งบานออกมาด้วยความเสียว ทันทีที่ลิ้นสัมผัสถูก "…ซู้ดดดดด……….” เสียงครางอย่างดัง "อ๊า………..ซี้ด" พร้อมกับการแอ่นสะโพกรองรับการกินอย่างอร่อยของผม ผมทั้งดูดทั้งเลียไปมา แล้วก็ค่อยๆแยกขาน้องเนตรออกอย่างช้าๆ พร้อมกับสอดลิ้นเข้าไปสัมผัสแคมทั้งสองข้างที่ยังปิดสนิท "อูย…..พี่นัท….ขา….เนตร…ปวดค่ะ…….เนตรปวดแปลกๆ……ซี้ด..เหมือนปวดฉี่……..ค่ะ….อูย….พี่นัท …..” เมื่อเป็นอย่างนี้แล้วผมรู้ว่าน้องสาวผมใกล้จะถึงแล้ว ผมก็บบรรจงตวัดลิ้นให้เร็วขึ้นๆ สะโพกของน้องเนตรก็แอ่นร่อนตามจังหวะลิ้น มือของเนตรนั้นก็จิกลงมาที่หัวไหล่และขย้ำเส้นผมอย่างแรงๆ หลังเนตรนั้นตอนนี้ได้ไปพิงกับฝากระจกใสของตู้อาบน้ำ พร้อมกับเสียงร้องอย่างแสนเสียว

"อูย…….พี่นัท…..อูย….พี่นัท…ขา….ซี้ด…..พี่…………พี่……….ซี้ด……อูย….อ๊า…….อูย……พี่ค่ะ….พี่ค่ะ…พี่..พี่..พพี่ ……อ้า…..ว้ายยยยยยยยย……….พี่นัทขา……ซู้ด…….." น้องเนตรก็เสร็จไปก่อน โดยที่สะโพกน้องเนตรนั้นยัง แอ่นร่อนขึ้นลงๆสลับไปมาอยู่ โดยที่ยังหลับตาพริ้ม…..พร้อมกับคลายมือที่จิกแน่นลงไปในหัวไหล่จนทำให้เกิดบาดแผล แล้วก็ค่อยไถลตัวลงไปนั่งอย่างอ่อนแรง …..ผมก็ลงมานั่งประคองกอดน้องเนตร พร้อมกับจูบที่หน้าผาก บอกกระซิบแผ่วเบาข้างหูว่า "น้องสาวพี่ สวยมากนะ พี่รักเรามากเลยนะ" เนตรก็ลงมาซบไหล่ผมแล้วหอมแก้มผมบอกว่า "พี่นัทค่ะ…เนตรก็รักพี่นัทค่ะ…”

..ผมเลยชวนน้องเนตรไปอาบน้ำต่อ …ครับ เป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากอ่างจากุชซี่ ผมเดินไปเปิดน้ำไว้ โดยที่น้องเนตรยังนั่งพักอยู่ …ช่ายครับ ผมยังใส่กางเกงอยู่ แต่ควยครับ มันแข็งไปหมดแล้ว ผมเลยต้องถอดกางเกงออก แล้วก็ประคองน้องเนตรไปลงอ่างด้วยกัน …..ช่ายครับช่าย……เกมสวาทกับน้องสาวคนใหม่ของผมมันพึ่งเริ่มต้น เท่านั้นเอง… แต่หลังจากนี้ มันป็นความลับระหว่างผมกับน้องสาวน่ะ........
*

ออฟไลน์ naluk888

 • Gold Member
 • *****
 • 1339
 • 1000
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวคนใหม่ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 07:07:39 am »
ขอตอนต่อไปหน่อยครับ แหมมีอุบอิบมุบมิบด้วยนะ555

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1161
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: น้องสาวคนใหม่ copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 26, 2021, 08:53:19 am »
ช่วยน้องแก้เงี่ยนได้ยุญๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ