เมียเราเคยเป็นแฟนเพื่อน copy

เมียเราเคยเป็นแฟนเพื่อน copy

  • 0 ตอบ
  • 3064 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 220
    • ดูรายละเอียด
เมียเราเคยเป็นแฟนเพื่อน copy
« เมื่อ: มีนาคม 28, 2021, 04:05:37 am »


เมียเราเคยเป็นแฟนเพื่อน_


ครั้งเมื่อประมาณสิบปีก่อนตอนนั้น ผมยังเรียนอยู่ในระดับปริญญาตรี. ผมเช่าอพาร์ตเมนต์อยู่กับเพื่อนแถวหน้ารามฯ อยู่ด้วยกันก็รวมสี่คนทั้งผมด้วย เวลานอนก็ต้องนอนรวมกันแต่ดีหน่อยที่ห้องนอนค่อนข้างกว้าง ผมกับเพื่อนอยู่กันมาขึ้นปีที่สาม ก็เรื่องธรรมดาที่พวกเราจะมีแฟนกัน แต่ก็ไม่ได้จริงจังเป็นตัวเป็นตนนัก ก็เลยต่างแยกๆกันไป จนช่วงเวลานั้นที่ต่างคนก็ต่างว่างเว้นไม่มีหญิงควงกันเลย

ยกเว้นเพื่อนผมที่ไปจีบรุ่นน้องเรียนที่เดียวกันมาควงได้อยู่ร่วมปีแล้ว แต่ปัจจุบันรุ่นน้องคนนี้ก็แต่งงานกันกับผมมาห้าหกปีแล้ว และมีลูกของผมอีกหนึ่งครับ เรื่องมันก็มีอยู่ว่าที่ผมไปแย่งแฟนเพื่อนมาไม่ใช่เพราะอะไร ผมกับเพื่อนผมก็เจอเธอพร้อมกันนั่นแหละ จีบแข่งกันแต่ช่วงแรกผมจีบสู้มันไม่ได้เพราะมันเอาใจเก่งกว่าผมเยอะ ผมเอาแต่เรียนหนังสือ ทำกิจกรรมไม่มีเวลาให้เธอ ผมเลยอดเปิดซิงเธอ เพื่อนผมเล่าให้ฟังว่าเธอโดนมันเปิดซิงเป็นคนแรกจริงๆมันยืนยัน แต่ช่วงหลังพอมันได้เธอแล้ว ความชั่วของมันก็ปรากฏและไม่ได้รับผิดชอบเธออย่างดีเหมือนก่อน ประกอบกับเธอเรียนใกล้จบ ก็คงเห็นว่าไอ้เพื่อนผมคนนี้คงไม่เอาถ่านเลยเลิกกัน ผมตอนนั้นก็เรียนจบแล้ว สอบทำงานราชการได้ดีที่หนึ่ง ผมยังรักเธอก็เลยเซ้งเมียเพื่อนต่อเลย ซึ่งเพื่อนๆ ในกลุ่มก็ยอมรับได้ รวมทั้งเพื่อนผมที่เป็นผัวเก่าเธอด้วย มันใช้จนคุ้มแล้วครับมันว่าอย่างนั้น

ผมกับแฟนเราต่างเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี ในแทบทุกๆเรื่องแม้แต่เรื่องเซ็กซ์ ถึงแม้ขณะนั้นเธอจะยังศึกษาอยู่ก็ตาม แฟนเก่าของเธอก็คือเพื่อนผมนั้นเอง คือเธอร่วมเพศกับเพื่อนผมมาแล้วหลายที ซึ่งเธอก็ไม่ได้ปิดบังแถมยังเล่าให้ผมฟังซะอีก ถ้านับเวลาในช่วงนั้น ผมยังไม่เคยรู้จักคำว่าสวิงกิ้งเลย แต่ผมกลับชอบให้แฟนผมเล่าเรื่องราวเก่าๆที่เธอโดนแฟนเก่าร่วมเพศกับเธอให้ฟังเป็นประจำ แล้วผมก็ร่วมเพศกับเธอซ้ำหลังจากที่เธอเล่าให้ฟังอีกที ส่วนมากแฟนผมจะมานอนค้างกับผมช่วงวันหยุดศุกร์เสาร์อาทิตย์ ปกติเวลาที่เราจะร่วมเพศกันนั้นจะเป็นช่วงเวลากลางวันซะมากกว่า โดยเพื่อนผมมันก็เข้าใจ พวกมันก็จะไม่อยู่ห้องกันในช่วงนั้น

ส่วนเวลานอน ผมกับเพื่อนๆจะนอนเรียงกันเป็นแถว แต่ถ้าแฟนผมมา เธอก็จะไปนอนด้านริมแทน ทุกอย่างก็ปกติดี แฟนผมกับเพื่อนๆก็สนิทสนมกันดียิ่ง อย่างที่ผมบอกว่าตอนนั้นยังไม่รู้จักคำว่าสวิงกิ้ง ผมก็ยิ่งไม่ได้คิดอะไรเลย ขนาดเพื่อนผมมันแซวแฟนผมเจ็บๆ เธอก็ไม่ได้โกรธอะไรแถมมีแซวกลับเจ็บพอๆกัน สนุกสนานกันดี เรื่องเหลวไหลสมัยเรียนมันก็มีกันบ้าง บางทีก็เข้าผับกินเหล้าเป็นธรรมดา เย็นวันหยุดเราก็นัดกันไปเที่ยวผับเพลงเพื่อชีวีตแถวๆหน้ารามฯนั่นแหละ ถ้าใครรุ่นๆผมคงทราบดีว่าช่วงนั้นเพลงเพื่อชีวิตกำลังเฟื่อง ว่างั้นเถอะ เหมือนเดิมตามปกติห้าคน หลังจากดื่มกินกันจนดึกก็กลับมานอนกัน


คราวนี้มันก็มีปัญหาเพราะทั้งผมและแฟนถ้าลงได้เมา มันก็อยากร่วมเพศกันซิ หรือตอนนั้นอาการนี้เขาเรียกแอลกอฮอล์ลงไข่ ส่วนผู้หญิงนี่ไม่รู้ว่าเขาเรียกอะไร แต่ผมว่าน่าจะเรียกว่าแอลกอฮอล์ลงหีนะ พอเข้านอน แฟนผมนะคงจะมึนๆกว่าผมแน่แต่ผมก็ไม่ได้สนใจดู ปกติเราจะไม่ร่วมเพศกันเลยในตอนกลางคืนที่มีพวกเพื่อนผมนอนอยู่ด้วย แต่พอเมาได้ที่...ทั้งๆที่แฟนผมก็อายแต่ก็ยอมให้ผมเอา แต่เอาแบบเบาๆเงียบๆ จนห้าหกครั้งแฟนผมก็เริ่มชินซิ แถมตอนเช้าเธอยังโดนพวกเพื่อนผมแซวเอาจนเธออายหน้าเขียวหน้าแดง

จนมาคืนหนึ่งไม่ดึกเท่าไหร่ หลังจากเราไปเที่ยวผับกลับกันมา แต่ดีกรีพอควร แฟนผมก็ออกอาการเมามากกว่าปกติ พอเข้านอนดับไฟหมด ผมก็เริ่มเล้าโลมแฟนผมทันที่ แฟนผมก็คงจะลืมตัวเพราะปกติเราจะแค่ดึงกางเกงลงพอร่วมกันได้เท่านั้น ผมถอดเสื้อผ้าแฟนผมจนหมด มือผมก็ลูบไล้ล้วงรูรักรูหีของเธอจนน้ำเมือกเยิ้มเปียกลื่นเนินไปหมด ปากผมก็ดูดนมแฟนผม ซึ่งเธอก็โอบกอดคอผมอยู่ ผมจึงเลื่อนหน้าขึ้นไปจูบกับเธอ มือข้างหนึ่งก็เอื้อมมาจับท่อนควยผมกระทอกเบาๆ เราเริ่มจะร้อนขึ้นทุกที

แฟนผมดูเหมือนจะลืมตัวขนาดหนัก จนไม่ได้คิดว่ายังมีเพื่อนผมที่ยังนอนอยู่อีกตั้งสามคน แต่ผมกลับไม่ได้คิดยังงั้น ตอนนั้นกลับอยากลองให้เพื่อนผมร่วมเพศกับแฟนผมดู อาจจะเพราะดีกรีมากก็ได้ที่ทำให้เกิดความคิดอย่างนั้น ผมรู้ว่าเพื่อนผมยังไม่มีใครหลับกันหรอก ในขณะที่ผมดูดนมแฟนอีกครั้ง ผมจึงค่อยๆเอื้อมมือไปสะกิดเพื่อนผมคนที่เป็นผัวเก่าเธอ ครั้งแรกเงียบ อีกครั้งก็เงียบอีก คราวนี้ผมเลยเอานิ้วแยงรูรักของแฟนผมจนเปียกลื่นแล้วเอาไปป้ายจมูกมัน ได้ผลแฮะ ผมเลยเอามือตบเบาๆที่ท่อนควยของเพื่อนผม โอ้โห ท่อนมันแข็งปั๋งเลยครับ ผมก็เลยดึงตัวมันมาเบาๆ

นั่นแหละผมก็รู้สึกว่ามันค่อยขยับตัวขยุกขยิกๆคงจะแก้ผ้าออก แล้วมันก็ค่อยๆคลานเข้ามาทางปลายเท้าแฟน ที่นอนหงายขาถ่างอ้าซ่าให้ผมลูบล้วงรูรักของเธออยู่ ซึ่งผมก็คล่อมทับตัวแฟนผมครึ่งตัวด้านบนอยู่ ถึงจะมืดจนมองไม่เห็นตัวกัน แต่ผมก็รู้ว่าเพื่อนผมน่ะมันแก้ผ้ามานั่งคุกเข่าอยู่ที่หน้าขาแฟนผมแล้ว ในใจผมเต้นตุบๆด้วยความตื่นเต้น ถ้าถามว่าความหึงหวงของผมมีไม๊ นาทีนั้นผมบอกได้เลยว่าไม่มี มีแต่ความตื่นเต้นและอารมณ์เงี่ยนที่มีมากจริงๆ

อีกอย่างเธอก็เคยโดนมันเอามาแล้ว ให้เพื่อนได้หวนรำลึกความหลังกับเมียเก่า มันจะเป็นอะไร ผมเอามือคลำตัวเพื่อนผมมันก็คงไม่ต่างจากผมนัก ส่วนแฟนผมนั้นก็นอนบิดตัวแอ่นหน้าอกให้ผมดูดอย่างมีอารมณ์เช่นกัน ผมดึงตัวเพื่อนผมเข้ามาจนติดหน้าขาแฟนผม ผมคลำตัวมันจนเจอท่อนเอ็นของมันที่จ่อติดรูเนินรักของแฟนผมแล้ว ผมจึงกระทอกท่อนเอ็นของมันร่นเปิดหนังห่อหุ้มปลายถอกออก พร้อมถูไถที่ปากรูรักของแฟนผม จนหัวบานของมันจมเข้าไปในรูรักของแฟนผมนิดหน่อย ผมจึงเอื้อมมือไปดึงสะโพกของเพื่อนผมเข้ามาอีก มันคงจะทำให้ท่อนเอ็นของมันไหลเลื้อยลงไปในรูรักของแฟนผมแล้ว เพราะมันมืดผมเอามือคลำดูเนินรักของแฟนผมอีกครั้ง

หัวใจผมมันก็ต้องเสียววูบวาบอีกครั้ง เพราะมือผมไปสัมผัสกับเนินหีรักของแฟนผมที่อ้าคาบฮท่อนเอ็นแข็งและร้อนของเพื่อนผมอยู่ เมือกลื่นบางส่วนเท่าที่นิ้วของผมสัมผัสได้ มันลื่นเลอะโคนท่อนเอ็นของเพื่อนผม  ผมไม่รู้ว่าแฟนผมจะรู้ตัวแล้วหรือยัง เพราะเธอยังคงกอดคอผมแน่น โดยที่ผมก็ยังคงทั้งดูดนมเธอไป มือก็คลำเคล้นเนินรักของแฟนผมไปด้วย ผมรู้สึกในความมืดว่าเพื่อนผมที่คุกเข่าเย็ดอัดท่อนเอ็นใส่รูรักของแฟนผมอยู่ มันกำลังกระเด้าสะโพกยาวๆช้าๆอยู่นั้น มันกำลังเริ่มเร่งจังหวะจนแฟนผมแอ่นสะโพกขึ้นรับการ กระแทกท่อนเอ็นของเพื่อนผม

พอผมเห็นมันเร่งจังหวะกระแทกเอ็นใส่รูรักของเธอ ผมก็รู้ว่าอีกไม่นานมันก็คงจะน้ำแตกแน่ ส่วนแฟนผมที่ยังคงกอดคอผมแน่นอยู่นั้น ผมรู้ได้ว่าน้ำเสียวเธอแตกรดท่อนเอ็นเพื่อนผมแล้วหนึ่งที ผมจึงเอื้อมแขนไปหาเพื่อนผมอีกคน ในใจของผมตอนนั้นก็คิดว่าไม่อยากให้ขาดตอน ถ้าเพื่อนผมคนแรกเสร็จกับแฟนผมแล้วอีกคนก็จะได้เอาต่อได้เลย ก็ไม่ผิดหวังผมเอามือคลำดูมันนอนแก้ผ้ารอกันอยู่แล้ว ผมดึงแขนมันให้เข้ามาใกล้ พอดีกับที่เพื่อนผมคนแรกมันกระแทกท่อนเอ็นใส่รูรักแฟนผมจนได้ยินเสียงหน้าขามันกระทบเนินรักแฟนผมจนดังปึกๆๆถี่กระชั้น จนผมได้ยินเสียงของมันร้องฮึบ…แล้วเสียงก็เงียบ ผมเอามือลูบที่สะโพกมัน ผมก็รู้สึกได้ว่าตัวมันเกร็งกระตุก และมือมันคงดึงสะโพกแฟนผมให้เนินรักอัดกับท่อนเอ็นของมัน แล้วมันก็แช่ท่อนเอ็นนิ่งอยู่ จนผมต้องเอามือดันตัวมันเบาๆออก

พอมันดึงท่อนเอ็นออก...แฟนผมก็ซี๊ดปากเบาๆ แต่กอดผมแน่นอยู่ ผมเอื้อมมือไปดึงแขนเพื่อนผมคนที่สองเข้ามาทันที ที่เพื่อนผมคนแรกถอยออกไปนอนแผ่ข้างๆ ตรงข้ามกับผมที่ยังทำหน้าที่ดูดนมแฟนผมอยู่อย่างต่อเนื่อง เจ้าเพื่อนผมคนที่สองมันก็คลานเข้ามาในท่าเดิมกับเพื่อนผมคนแรก ผมก็ทำหน้าที่เหมือนเดิม แต่คราวนี้นิ้วของผมได้สัมผัสความเปียกเยิ้มมากมายที่ปากทางรูทางรักของแฟนผม ไม่ยากนัก สำหรับท่อนเอ็นอันที่สองที่มันจะได้อัดรูรักของแฟนผม มีเพียงแต่เสียงซี๊ดปากเบาๆของแฟนผมเท่านั้น ที่ผมได้ยินในความมืด

เสียงกระแทกท่อนเอ็นอันใหม่ปะทะเนินรักของแฟนผม ดังปลั่กๆๆได้ไม่เท่าไหร่ เสียงของมันก็เปลี่ยนเป็นแปะๆๆแทน คงเพราะเมือกอสุจิของเพื่อนคนแรกผสมเมือกรักของแฟนที่เริ่มไหลเยิ้มออกมาแล้วแน่ แฟนผมเริ่มคลายแขนที่กอดผมลง เมื่อหัวผมชนกับหัวเพื่อนคนแรกที่ไปนอนอยู่ข้างๆแฟนผม มันผงกหัวขึ้นมาช่วยผมดูดนมอีกข้าง ผมก็สงสัยแขนแฟนผมอีกข้างที่ไม่ได้เกาะคอผมว่าอยู่ไหน ทำให้ผมจึงค่อยๆคลำหาว่าแฟนผมกำลังทำอะไร แขนแฟนผมวางทอดไปทางด้านข้างตัวเธอที่มีเจ้าเพื่อนคนแรกมันกำลังดูดนมเธอ พอเจอมือเธอผมก็ต้องจี๊ดหัวใจอีกที เพราะมือแฟนผมกำลังกำท่อนเอ็นของเพื่อนผมรูดให้มันเบาๆ

ส่วนเจ้าเพื่อนผมคนที่สองมันกระแทกท่อนเอ็นได้ไม่นานนัก มันก็ รีบอัดท่อนใส่รูรักแฟนผมเร็วขึ้นจนมันเกร็งตัวปล่อยน้ำใส่รูรักแฟนผมอีกคน ส่วนแฟนผมก็คงจะเสียวจนเสร็จไปกับเพื่อนคนสองด้วยเช่นกัน เพราะเธอมากอดคอผมเกร็งตัวแอ่นสะโพกรับการกดคลึงท่อนเอ็นตามเพื่อนผมด้วย เจ้าเพื่อนผมคนที่สองนี้ไม่ต้องสะกิดมันเพราะมันขยับตัวถอยออกไปเอง ผมคลำหาเพื่อนที่เหลืออีกคนก็เจอตัว มันนั่งอยู่ข้างๆผมเองแก้ผ้าเรียบร้อย ผมกำลังดึงตัวมันเข้ามา หูผมมันก็ได้ยินเสียงดังจ๊วบจ๊าบข้างๆผม ตอนแรกผมนึกว่าเจ้าเพื่อนคนแรกที่เอาแฟนผมไปแล้วมันดูดนมเธอแรง แต่ที่ไหนได้พอผมจับหัวมันดู มันไม่ได้อยู่ที่นมแฟนผมหรอกครับ ผมงี๊ใจหายวาบเลยครับ ก็มันกำลังดูดปากกับแฟนผมอยู่อย่างเมามันจนเสียงเล็ดลอดออกมาดังจ๊วบจ๊วบ ผมก็ต้องเลยตามเลยแต่ก็ทำหน้าที่เดิม

พอผมเอามือลูบเนินร่องรักของแฟนผม ในรูรักน้ำเมือกอสุจิสองน้ำและน้ำรักไม่รู้น้ำที่เท่าไหร่ของแฟนผม ผมก็ลืมนับซะแล้ว มันเอ่อนองท่วมล้นรูรักของแฟนผมแฉะไปหมด เจ้าเพื่อนผมคนสุดท้ายคลานเข้ามาท่าเดิมอีก แต่พอผมคลำไปจับท่อนของมัน ผมก็ต้องใจหายวาบขนหัวลุกซู่ คิดหวาดเสียวแทนแฟนผม เพราะท่อนเอ็นของมันมันบิ๊กเบิ้มมาก ไอ้สองคนแรกมันก็พอๆกับผม แต่ทำไงได้เพราะหัวถอกบานของมันจุ่มหัวลงเข้ารูรักแฟนผมเรียบร้อยแล้ว ผมคลำดูที่เนินหีรักของแฟนผมมันแบะอ้าบวมเป่งคาบท่อนบิ๊กของเพื่อนผมคนที่สาม จนแฟนผมต้องร้องสะอึก..สะอืก..เบาๆทุกครั้งไป ที่เพื่อนบิ๊กของผมขยับตัวโยกดันท่อนเอ็นยักษ์ใส่รูรักของแฟนผม

นานมากที่เจ้าเพื่อนเอ็นบิ๊กของผมพยายามดันท่อนเอ็นเข้ารูรักของแฟนผม จนแขนเธอที่กอดคอผมอยู่นั้นรัดผมแน่น แต่ผมว่าด้วยสองน้ำที่เพื่อนสองคนของผมมันปล่อยไว้ในรูรักแล้ว และยังมีเจ้าเพื่อนคนแรกของผมช่วยดูดนมปลุกอารมณ์ทางเพศของเธอด้วย จึงทำให้ท่อนบิ๊กของเพื่อนคนที่สามค่อยๆไหลเข้าไปจนสุด กั่น ผมรู้ได้เพราะผมคลำดูที่เนินหีรักของแฟนผม หนอกของเพื่อนบิ๊กผมติดแน่นอยู่กับโคกเนินรักเธอเรียบร้อยแล้ว เพื่อนบิ๊กผมมันจึงค่อยๆโยกสะโพกเข้าออกช้าๆแต่เน้นๆ ทุกครั้งที่กระแทกท่อนเอ็นยักษ์เข้าจนสุด ผมเดาว่ามันคงแน่นรูแฟนผมไปหมด หัวบานใหญ่ของเอ็นมันคงจะกระทุ้งปากมดลูกเธอแน่

แฟนผมหลังจากผ่านสองท่อนเอ็นไปก็ยังไม่ได้มีเสียงซะเท่าไหร่ แต่พอมาเจอเอ็นยักษ์เข้าแถมเพื่อนบิ๊กไซส์ผมมันเย็ดแทงแบบเน้นๆอีก เธอก็ถึงกับคราง..สะอี๊...สะอี๊...ทุกครั้งที่เพื่อนบิ๊กผมกระแทกท่อนใส่รูรัก มือและแขนที่กอดคอผมอยู่ เธอก็ปล่อยแต่กลับไปโอบดึงสะโพกของเพื่อนบิ๊กผมซะนี่ เหมือนจะบอกว่าให้เพื่อนผมเร่งกระเด้าท่อนเอ็นอัดใส่รูรักเธอเร็วๆแรงๆ

เพื่อนบิ๊กผมมันเอาแฟนผมอยู่นานมาก ส่วนแฟนผมก็เสร็จไปหลายต่อหลายครั้งแล้วเช่นกัน โดยที่ผมไม่ต้องดูอาการจากการเกร็งตัวของเธอ เพราะเธอเล่นครางโอ๊ว..ว..วๆ..ทุกครั้งที่เธอเสร็จ และเธอก็ต้องซู๊ดปากยาวเมื่อเพื่อนบิ๊กผมเล่นอุ้มเธอขึ้นนั่งบนตักแล้วจับแฟนผมกระแทกหอยใส่ท่อนเอ็นยักษ์ของมัน ถึงนาทีนี้เธอก็โอบคอมันไว้กระเด้งสะโพกใส่อย่างลืมตัวลืมตาย จนที่สุดแฟนผมก็ต้องน้ำแตกราดท่อนเอ็นยักษ์มันอีกหนึ่ง เพื่อนบิ๊กผมจึงค่อยๆวางเธอลงนอนท่าเดิม แต่มันขึ้นคล่อมแฟนผมทั้งตัว มือมันยังสอดเข้ามายึดไว้ที่หัวไหล่แฟนผม แล้วเร่งจังหวะการกระแทกเย็ดท่อนเอ็นเร็วจี๋ จนเสียงน้ำเมือกผสมแรงปะทะดังแปลกหู แล้วมันก็อัดสะโพกแน่นกับเนินแฟนผม ปล่อยน้ำรักน้ำที่สามรดก้นรูรักแฟนผม ที่ครางโอ๊ว..ว..ว..ๆๆติดๆกันจนเธอต้องแอ่นสะโพกร่อนรับน้ำรักของเพื่อนบิ๊กผม และเธอก็ปล่อยน้ำรักของเธอออกมาผสมด้วยเช่นกัน

ทั้งแฟนผมและเพื่อนบิ๊กผมต่างก็นอนหอบคากันอยู่เช่นนั้น นานจนเพื่อนผมมันจะขยับตัวออก แต่ผมก็ดึงให้มันคาอยู่อย่างนั้นต่อ ทั้งที่ยังมืดๆผมก็ลงไปกอดและหอมแก้มเธอ แฟนผมก็คลายแขนที่กอดเพื่อนบิ๊กแล้วก็มากอดคอผมและหอมแก้มผมตอบ แม้ในความมืดผมก็รู้ว่าเธอรู้ว่าเป็นผม พร้อมกับลูบผมเธอเหมือนเป็นการปลอบใจเธอ เธอก็กอดผมแนบกับหน้าเธอและหอมแก้มผมอีกครั้ง ผมเลยแกล้งถามว่า "เสร็จยัง?" แฟนผมครางอือยย…ยาวแล้วทุบผมเบาๆ "เอาอีกมั๊ย??” ผมแกล้งถามอีก แฟนผมร้องฮึ!!! ผมรู้ว่าเธอก็คงรัญจวนใจไม่น้อยไปกว่าผม ก็ข้างบนกอดกับผมแต่ข้างล่างท่อนเอ็นเพื่อนผมยังอุดคาร่องรูรักของเธออยู่เลย

ผมเลยคลานถอยออกมาแต่แฟนผมก็ดึงไว้เบาๆ และถามผมว่าไปไหน? ผมก็เลยบอกว่าจะไปดูผลงาน ผมลุกขึ้นไปเปิดไฟ นาทีนั้นคงมีแค่แฟนผมที่ยังอายอยู่ พอเปิดไฟแฟนผมรีบเอาผ้าปิดหน้าปิดตัวช่วงบนส่วนเพื่อนๆผมยังคงนอนกุมไข่เป็นชีเปลือยตาแป๋วกันอยู่เลย ยกเว้นเพื่อนเอ็นยักษ์ของผมมันมีที่ซ่อนท่อนเอ็นของมัน ผมดันตัวเพื่อนผมให้คล่อมทับแฟนผม แล้วก็ก้มลงมามองที่ร่องรูรักของเธอ มันทำให้หัวใจผมวาบจี๊ดใหญ่ๆอีกครั้ง เพราะผมได้เห็นสภาพความยับเยินของร่องรักแฟนผม ที่ยังคาบคาท่อนเอ็นยักษ์ของเพื่อนผมอยู่ ...คราบเมือกที่จุดปะทะเป็นฟองขาวข้นเต็มหน้าขาและเนินร่องรักของแฟนผมและเพื่อนบิ๊ก ส่วนที่เหลือมันไหลเยิ้มล้นย้อยลงมาตามรอยผ่าฝีเย็บและร่องก้นไหลซึมลงไปกับพื้นที่นอนเป็นดวงใหญ่ เหมือนกับรอยฉี่ซะมากกว่าเพราะมันมีมากจริงๆ กลีบรักหีของแฟนผมทั้งสองยังบีบตัวยวบยาบๆคาบท่อนเอ็นยักษ์ของเพื่อนผมเป็นระยะๆ พร้อมๆกับที่เพื่อนผมมันก็บดโหนกโคนท่อนบิ๊กๆของมันเบาๆ เหมือนกับว่ามันยังไม่เสร็จเพราะไม่ได้มีท่าทีว่าท่อนเอ็นของมันจะอ่อนตัวลงเลย....
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ