พิษขืนใจ...ทำหิวเด็กซิงๆ copy

พิษขืนใจ...ทำหิวเด็กซิงๆ copy

 • 1 ตอบ
 • 3936 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด
พิษขืนใจ...ทำหิวเด็กซิงๆ copy
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2021, 01:58:11 am »

พิษขืนใจทำหิวเด็กซิงๆ


สวัสดีค่ะ เรื่องราวของดิฉันเป็นเรื่องที่เก็บไว้ในใจมานานหลายปี วันนี้อยากระบายออกมา ให้มีคนอื่นได้รับรู้บ้าง เพราะดิฉันไม่สามารถให้สามีทราบได้ ดิฉันอายุ34ปี แต่งงานมา 9 ปี ยังไม่มีลูก ซึ่งอาจเป็นเวรกรรมของดิฉันก็ได้ ดิฉันเป็นผู้หญิงไทยที่อยู่ในจารีตธรรมเนียมไทยมาตลอด มีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกก็ตอนแต่งงาน สามีแก่กว่าดิฉัน 9 ปี ชีวิตแต่งงานของเรามีความสุขอย่างมาก อาชีพการงานของเราทั้งสองกำลังก้าวหน้า การศึกษาระดับปริญญาโททั้งคู่

จนมาวันหนึ่ง...วันที่เปลี่ยนแปลงจิตใจของดิฉันเอง วันนั้นเป็นวันที่ฝนตกหนักมาก รถติดทั้งกรุงเทพฯล็อคเป็นวงแหวน สามีไม่สามารถมารับดิฉันได้ เราจึงต่างคนต่างกลับกันเอง ดิฉันขึ้นรถแท็กซี่หน้าที่ทำงานซึ่งต้องรอนานเหมือนกัน จนสองทุ่มกว่าจึงเรียกได้ ดิฉันเข้ามานั่งในรถและบอกสถานที่ให้เขาไปส่ง คนขับอายุประมาณ30กว่าๆ ชวนดิฉันคุยและบอกว่าเวลานี้ตามถนนใหญ่รถติดมาก เขาจะพาดิฉันอ้อมออกไปหน่อย แต่รถจะวิ่งได้เรื่อยๆและเร็วกว่า ดิฉันตอบตกลง

ระหว่างทางคนขับบอกดิฉันว่าวันนี้ฝนตกตลอด น้ำก็ท่วมทำให้น้ำเปียกพรมในรถ รถจึงเหม็นอับหน่อย ดิฉันบอกเขาว่าไม่เป็นไร พอพูดเสร็จโชเฟอร์ก็เอาสเปรย์ดับกลิ่นฉีดแถบที่ดิฉันนั่ง ซึ่งดิฉันก็ไม่ได้คิดอะไร นั่งไปสักพัก ดิฉันรู้สึกง่วงเป็นเพราะอากาศเย็นหรือสเปรย์ก็ไม่ทราบ ทราบแต่ว่ารู้สึกเคลิ้มๆ รู้สึกว่ารถวิ่งวกไปวนมา และดิฉันก็หลับไป

ดิฉันตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองนอนในรถ จอดในที่ที่เงียบและมืด ดิฉันตกใจมาก รีบสำรวจตัวเองและออกจากรถ ขณะที่จะเดินออก เจ้าโชเฟอร์กับผู้ชายอีก2คนเดินตรงมาที่ดิฉัน คนหนึ่งอายุประมาณ50ปี อีกคนหนึ่งยังเด็กอายุแค่13-14ปี สองคนแรกบอกกับดิฉันว่าถ้าอยากกลับบ้านเร็วก็อย่าขัดขืน ดิฉันทราบทันทีว่าอะไรจะเกิดขึ้น เมื่อมองไปรอบๆก็รู้เลยว่าเป็นหมู่บ้านร้างที่ยังสร้างไม่เสร็จ ไม่มีผู้คนอาศัย

ชายแก่เดินเข้ามาพร้อมบอกว่าจะถอดเสื้อเอง หรือจะให้พวกเขาฉีกให้ ดิฉันพยายามตั้งสติและคิดว่ายังไงก็หนีไม่รอด ถ้าเสื้อผ้าฉีกขาด สามีต้องทราบเรื่องแล้วชีวิตครอบครัวที่มีความสุขต้องพังทลายแน่ๆ สู้ดิฉันยอมและเก็บความทุกข์นี้ไว้คนเดียวดีกว่า คิดได้ดังนั้น ดิฉันจึงค่อยๆถอดเสื้อผ้าออก ในระหว่างนั้นผู้ชายทั้งสองรีบถอดของตัวเอง และเริ่มลวนลามดิฉันทันที ทุกส่วนบนร่างกายไม่พ้นมือผู้ชายทั้งสอง ดิฉันไม่มีอารมณ์และความรู้สึกอะไรเลย รู้สึกอย่างเดียวคือเจ็บและขยะแขยง

เจ้าโชเฟอร์เอาผ้ามาปูบนถนนหน้าบ้านร้าง จับดิฉันนอนหงายไซ้ไปทั่วตัว ไม่เว้นแม้แต่เครื่องเพศ ควยของเขาใหญ่พอสมควร เขาเอาครีมหล่อลื่นมาทาที่ดุ้นของเขาและที่ช่องคลอดดิฉัน มันช่วยไม่ให้ดิฉันแสบที่ช่องคลอด เมื่อเอาเข้าไปได้เขาจับดิฉันถ่างขาและโยกอย่างเร็ว ชั่วเวลาไม่ถึง10นาที  ดิฉันรู้สึกร้อนวาบในสุดช่องคลอด และเขาเกร็งตัวพร้อมกับดูดหน้าอกดิฉันอย่างแรง เมื่อคนแรกเสร็จ ชายแก่คนที่สองก็เข้ามาต่อทันที ควยของชายแก่น่าเกลียดมาก หัวบานเหมือนแผลเป็น ยาวสัก6 นิ้วกว่าๆ ทั่วลำเป็นตะปุ่มตะป่ำ เขาจับดิฉันโก้งโค้งแล้วค่อยๆชำแรกเข้าไปรูหี ยังดีที่น้ำของคนแรกยังอยู่ในช่องคลอด มันทำให้ดิฉันไม่รู้สึกเจ็บมาก แต่รู้สึกว่าตึงไปทั้งตลอดช่องคลอด

ชายแก่ทำดิฉันพลิกไปพลิกมาหลายท่า เมื่อเขาทำไปสักพัก เขาขยับตัวให้ดิฉันอยู่ด้านบน เพื่อให้ดิฉันขย่มแรกๆดิฉันเฉยๆ เขาก็พยายามกระเด้าซึ่งมันชนกับมดลูกดิฉัน จนดิฉันต้องขย่มเองเพื่อลดความรุนแรง ทำไปสักพัก ไม่ทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้น ดิฉันเริ่มเกิดอารมณ์เสี้ยน แต่พยายามข่มตัวเอง เขาคงรู้บ้างเพราะดิฉันกัดฟันเสียงดัง และเสียงครางลอดมาบ้างบางครั้ง จนในที่สุด ฉันก็รู้สึกแปลกๆวาบๆที่ปากมดลูก ก็รู้ว่าน้ำเขาออกแล้ว

ดิฉันรีบลุกขึ้นนั่งเพื่อจะแต่งตัว ปรากฏว่าชายสองคนบอกว่ายังไม่จบแค่นี้ ขอให้หลานชายเขาได้เปิดบริสุทธิ์กับดิฉัน โดยเขาบอกว่าให้ดิฉันทำกับหลานเขาให้ดีที่สุด มิฉะนั้น จะมีการลงแขกรอบสองแน่ มาถึงขนาดนี้แล้วดิฉันก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว เมื่อสองคนเดินไปเรียกหลานมา ดิฉันรู้สึกแปลกๆ เหมือนตัวเองเป็นโสเภณีเลย

เด็กคนนั้นเดินมาที่ดิฉันแบบตัวสั่นๆ ค่อยๆถอดเสื้อออกมา แล้วเขามาจับเต้านมหน้าอกค่อยๆลูบไล้ ดิฉันบอกเขาว่า "ค่อยๆทำนะ พี่ระบมไปหมดแล้ว" เขาพยักหน้าแล้วค่อยๆใช้เสื้อของเขาเช็ดตัวดิฉัน  พร้อมทั้งค่อยซับเอาน้ำของคนทั้งสองออก เขาค่อยๆจับดิฉันเข้ามากอดและลูบไล้อย่างนุ่มนวล จากความกักขฬะของสองคนแรกต่างกับความอ่อนโยนของเด็ก ทำให้ดิฉันรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัยขึ้นมาอย่างประหลาด ดิฉันเริ่มมีอารมณ์และอยากตอบสนองเขา จึงค่อยๆไซ้เขาไปทั้งตัว พร้อมทั้งอมควยของเขาอย่างเต็มใจ

ซึ่งแค่ของเขาสัมผัสกับช่องปากและลิ้น น้ำของเขาก็แตกในปากดิฉันทันที แต่ของเขาก็ยังแข็งขัน รู้สึกว่าจะแข็งกว่าเดิมซะอีก ฉันต้องจับเขานอนลง และค่อยๆสวมใส่ร่องหีของดิฉันลงไป ฉันโยกจนหมดแรง จึงต้องพลิกตัวให้เขาโยกบ้าง วัยรุ่นมีแรงเยอะจริง ฉันเสร็จสองหนจนหนที่สามเสร็จพร้อมเด็ก โดยรู้สึกว่าตัวลอย มือเท้าเบา เย็นวาบเหมือนไฟช๊อตตั้งแต่ปลายเท้าถึงเส้นผม น้ำเขาออกมาจนล้นช่องคลอด

ชายสองคนยังบอกว่าดิฉันโชคดีนะที่ได้เปิดบริสุทธิ์เด็ก เมื่อกลับมาถึงบ้าน ดิฉันรีบอาบน้ำชำระร่างกายทุกชอกทุกมุม แต่สามีก็ไม่สงสัยเพราะดิฉันไม่ได้ทำตัวผิดปกติ ซึ่งจากประสบการณ์อันน่ากลัววันนั้นยังติดในใจดิฉัน เมื่อเห็นเด็กนักเรียนผู้ชายอายุ13-14 ปี ดิฉันจะเกิดอารมณ์ทางเพศทันที มันไม่สามารถหักห้ามใจตัวเองได้เลย บางครั้งดิฉันต้องยอมแพ้แก่ความรู้สึกฝ่ายต่ำ คือหาเด็กผู้ชายมานอนด้วย ยิ่งเป็นเด็กซิงๆ ยิ่งให้อารมณ์มาก ต้องแอบๆซ่อนๆ และปลอมตัวเพื่อไม่ให้มีใครจำได้  แล้วดิฉันจะทำอย่างไรกับชีวิตแบบนี้ดี.....
*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: พิษขืนใจ...ทำหิวเด็กซิงๆ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 05, 2021, 11:27:34 am »
 ::Elder:: ติดใจเด็กซะแล้ว แต่ไม่ต้องห่วง มีเด็กชายอยากขึ้นครูเยอะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ