เมียให้ดูแลน้องสาว copy

เมียให้ดูแลน้องสาว copy

  • 0 ตอบ
  • 3334 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 224
    • ดูรายละเอียด
เมียให้ดูแลน้องสาว copy
« เมื่อ: เมษายน 01, 2021, 01:07:33 am »

เมียให้ดูแลน้องสาว

สวัสดีครับ ผมมีประสบการณ์ร้อนๆมาเล่าให้อ่านกัน เมื่อประมาณเดือนตุลา นักเรียนก็ยังคงปิดเทอมอยู่ น้องเมียของผมก็เช่นกัน น้องเมียผมชื่อ"ไอซ์" น้องไอซ์นี้อายุ16 เรียนอยู่ ม.5 ที่เชียงใหม่ รูปร่างน้องเค้าก็ตัวเล็กๆน่ารักเหมือนเมียผม แต่ผิวไอซ์นี้ผิวคล้ำต่างจากเมียผมซึ่งผิวขาวเพราะเป็นคนจีน แต่ไอซ์จะหน้าตาสวยกว่าเมียผม ปิดเทอมไอซ์ก็กลับมาเยี่ยมแม่ ก็เลยมาหาพี่สาวเค้าซึ่งมาอยู่ที่บ้านของผมเอง ไอซ์ก็มาเที่ยวที่บ้านผมตามปกติ

ช่วงเช้าวันหนึ่ง เมียผมไม่อยู่ไปทำงาน ไอซ์มาหาพี่สาว ไอซ์บอกว่าขอแม่ยายผมมานอนที่บ้านผม ผมเลยให้ไอซ์เอากระเป๋าเสื้อผ้าขึ้นไปข้างบน ซึ่งผมแอบตามไอซ์ขึ้นไป ซึ่งตามปกติแล้วไอซ์จะนอนเตียงเดียวกับพี่สาวตลอด จึงเข้าไปในห้องผม บังเอิญว่าก่อนหน้าไอซ์จะมา ผมกำลังอ่านเว็ปเรื่องเสียวอยู่ ไอซ์มาพอดีเลยไม่ทันเก็บ ผมรออยู่ตรงบันไดรอดูไอซ์ลงมา แต่ไอซ์ก็ไม่ลงมา

ผมเลยเอากุญแจสำรอง ค่อยๆไขเข้าไปดู เห็นไอซ์กำลังอ่านแท็ปเล็ตที่เปิดเว็ปเรื่องเสียวค้างไว้ของผมอยู่ ผมสังเกตเห็นอีกมือหนึ่งของไอซ์กำลังล้วงถูไถจิ๋มอยู่ไปมาด้วย ผมแอบดูจนเกิดอารมณ์ ไอซ์คงจะเสร็จแล้ว เธอก็หลับไป ผมก็เข้าไปในห้อง เริ่มจูบปากไซ้ซอกคอ ไอซ์ตื่นขึ้นมาแล้วพูดว่า "พี่อู๊ดทำอะไรไอซ์?” ผมก็บอกไปว่า "พี่อู๊ดแอบรักไอซ์มานานแล้ว พี่อดใจไว้ไม่ไหวแล้ว เป็นของพี่นะ" "ไอซ์กลัวพี่เอว่า อย่าเลย พี่เอจะเสียใจนะ" "ไอซ์ไม่บอกใครจะรู้ล่ะ?” ผมบอกไอซ์

จากนั้นผมก็ก้มลงจะจูบปาก ไอซ์ขัดขืนสู้ผม ปากก็บอก "อย่านะๆๆ พี่อู๊ด ไอซ์มีแฟนแล้ว" ผมไม่สนใจไซ้เข้าที่ซอกคอไอซ์จนเริ่มอ่อน ผมก็ใช้มือข้างที่เหลือถอดกางเกงขาสั้นออก พร้อมกับกางเกงในสีเขียวอ่อนตัวจิ๋ว ผมลุกขึ้นมองจิ๋มของไอซ์ จิ๋มน้องเค้ามีขนขึ้นไม่มากเหมือนเมียผม เม็ดยังปิดไม่มิดเลย และจิ๋มน้องไอซ์มือเดียวยังกุมไม่มิดเลย ผมเห็นจิ๋มน้องเค้ามีน้ำเยิ้มออกมา คงมีอารมณ์ตอนที่อ่านเรื่องเสียว

ไอซ์ก็พูดขึ้นมาว่า "คนบ้ามองอะไรล่ะ..แฟนเค้ายังไม่มีโอกาสเห็นเลยนะ" ไอซ์ทำท่าเขินอายมาก ผมเห็นอย่างนั้นจึงรู้ว่าน้องเค้าชอบผมอยู่แน่ๆ จึงเริ่มละเลงลิ้นลงไปที่จิ๋ม เลียตรงเม็ดแตด เธอเริ่มครางไม่เป็นเสียงคน ผมเลียจนน้ำออกมามากพอสมควร ก็ขึ้นไปดูดนมน้องไอซ์ หัวนมเธอใหญ่มากสีออกคล้ำๆเหมือนเมียผม หัวนมน้องไอซ์แข็ง ผมก็เขี่ยเล่น จนไอซ์บอกว่าเสียวจนฉี่จะราดแล้ว ผมก็เอาควยผมค่อยๆใส่ในจิ๋มของน้องเค้าตอนแรกเข้าได้แค่หัว...เธอบอกเจ็บ ผมเอาออกมาเลียจิ๋มเธออีก แล้วใส่เข้าไปใหม่คราวนี้ได้แค่ครึ่งเดียว ผมก็พยายามดันเข้าไปจนสุด ไอซ์ร้อง...โอ๊ย!!!ออกมาเพราะว่าเจ็บ

ผมชักเข้าๆออกสักพักก็เปลี่ยนท่า เอาขาน้องไอซ์มาพาดที่บ่าผม จากนั้นก็ซอยเร็วบ้างช้าบ้างสลับกัน ไอซ์ก็ครวญครางเรื่อยๆ "พี่อู๊ด...ไอซ์เสียวเหลือเกิน เสียวใจจะขาดแล้ว" ไอซ์พูดออกมา ผมเปลี่ยนท่าอีกครั้ง คราวนี้ให้น้องเค้าอยู่ในท่าคลาน4ขาผมก็ซอยต่อ โดยไม่ให้ควยหลุดออก ซอยอยู่สักพัก ผมก็เริ่มรู้ว่าตัวเองน้ำจะแตกแล้ว เลยบอก "ไอซ์เตรียมตัวให้ดีนะพี่จะปล่อยน้ำรักของพี่เข้าจิ๋มไอซ์แล้วนะ" จากนั้นเราทั้งคู่ก็เกร็งร่าง ผมปล่อยน้ำรักเข้าในจิ๋มไอซ์พร้อมกับการตอดรัดของจิ๋มไอซ์

จากนั้นผมก็ถอนควยออกมา น้ำรักผมออกมาปนกับเลือดเธอ ไอซ์บอกว่าผมเป็นคนแรกของเธอ เธอยังไม่มีแฟน เธอโกหกผมเพื่อไม่ให้ทำอะไร น้องไอซ์บอกว่าถ้ารู้ว่ามันส์ขนาดนี้ให้ผมเอาตั้งนานแล้ว จากนั้นพักได้สักครู่ก็เอากันต่อ4 ยก จนเมียผมกลับบ้าน ผมกับไอซ์ก็ทำตัวตามปกติ

แต่ตกกลางคืน ไอซ์เกิดอามรมณ์บอกผมว่าอยาก ก็เลยเอากันทั้งที่เมียผมนอนอยู่ด้วย คราวนี้ไอซ์ขึ้นข้างบนจนเสร็จ สักพักผมก็ขึ้นคร่อมเอาต่อ เพราะยังไม่เสร็จ ชักควยเข้าๆออกๆสักพักน้ำรักพุ่งใส่จิ๋มไอซ์อีก คราวนี้เราเอากันแบบท่านอนตะแคง

คราวนี้มีความรู้สึกว่ามีใครลูบหลังผม...เมียผมนั่นเอง เธอขอเอาบ้าง ดูมานานแล้ว เมียผมเริ่มดูดนมน้องเธออีกมือก็บีบคลึงนมอีกข้าง ส่วนผมก็ให้ไอซ์อยู่ท่าหมอบ แล้วเอาควยผมสอดใส่ในจิ๋ม จากนั้นผมก็จับเอวไอซ์กระแทกบั้นท้ายเธอ เราอยู่ในท่านี้สักพัก ก็เปลี่ยนมาเป็นเมียผม ไอซ์ก็ดูดและคลึงนมเมียผมแทน ตัวผมซอยถี่จนน้ำรักพุ่งในหีเมีย

ผมก็ขอพักเอาแรงสักหน่อย 2พี่น้องก็เริ่มเล่นกันเอง โดยใช้ท่า69 สองพี่น้องนั่นครางกันจนเสียงดังระงม จนผมทนไม่ไหวขอร่วมวง เย็ดต่อกับไอซ์น้องเมียจนเสร็จกันไปอีกรอบหนึ่ง จนรุ่งเช้าไอซ์ก็ขอตัวกลับไปบ้าน ตกเย็นไอซ์ก็โทรศัพท์มาให้ผมกับเมียไปนอนที่บ้าน เพราะว่าเตี่ยกับแม่ไปต่างจังหวัด คืนนั้นเราก็เอากันอีก

หลังจากวันนั้นเราสามคนก็ทำกันแบบนี้ทุกครั้งที่มีโอกาส จนกระทั่งไอซ์กลับไปเรียนที่เชียงใหม่เพราะว่าโรงเรียนเปิดเทอมแล้ว ไอซ์ยังโทรศัพท์มาอ้อนให้ผมกับเมียขึ้นไปหา เพื่อเอากันตอนปิดเทอมอีก เมียผมเธอไม่เคยว่าเพราะว่าเธอไม่อยากให้ผมไปเอากับคนอื่น กลัวจะไม่สะอาดเลยให้เย็ดน้องเธอดีกว่า ผมกะว่าอีกปีกว่าจะย้ายไปอยู่ที่เชียงใหม่ เพื่อที่จะได้ดูแลน้องเมียอย่างใกล้ชิด เมียผมก็เห็นด้วย คราวนี้ล่ะมันส์ทุกวันเลยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ