จัดเมียหัวหน้าขี้เงี่ยน!!! copy

จัดเมียหัวหน้าขี้เงี่ยน!!! copy

 • 1 ตอบ
 • 3114 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด
จัดเมียหัวหน้าขี้เงี่ยน!!! copy
« เมื่อ: เมษายน 02, 2021, 12:37:35 am »

จัดเมียหัวหน้าขี้เงี่ยน!!!

สวัสดีครับผมชื่อ “เชจ” ผมเป็นคนหน้าตาก็จัดว่าดีพอสมควร สูง180 หนัก70 หุ่นนักกีฬานะครับ เรื่องนี้มันเกิดขึ้นเร็วๆนี้เอง ผมทำงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด ผมมีหัวหน้าคนหนึ่งหน้าตาก็งั้นๆแต่เมียเขาดิครับ..น่ารักมากหุ่นอวบๆกำลังดีเลย ขาวมาก เห็นแล้วหื่นเลย ผมกับหัวหน้าเราสนิทกันมากเพราะผมชอบไปกินเหล้าห้องหัวหน้า และไปทุกทีเมียหัวหน้าก็จะคอยหากับแกล้มให้

มีอยู่ครั้งหนึ่งพวกเราไปกินเหล้ากันนอกสถานที่ โดยหัวหน้าผมไม่ได้ไปด้วยแต่เราไปกันหลายคนแต่ผมเป็นคนไปรับไปส่งเมียของหัวหน้า แต่ก็ไม่ได้ทำอะไร ดูเขาก็พยามยั่วผม แต่ผมเห็นว่าบรรยากาศมันไม่เอื้ออำนวยเท่าที่ควร จึงยังไม่ได้ทำอะไร ก็แค่ล้วงและจูบแค่นั้น แต่แล้วเมื่อเร็วๆนี้หัวหน้าผมต้องไปประชุมต่างจังหวัดหลายวัน จึงเข้าทางผมเลย ผมจึงวางแผนขึ้นว่าจะฟันเมียหัวหน้าให้ได้

วันนั้นผมทำงานไม่เป็นสุขเลย เพราะใจมันแต่คิดแผนการต่างๆ พอเลิกงานผมก็รีบซื้อเหล้าไปที่ห้องหัวหน้าเลย พอไปถึงผมก็เคาะประตูเรียกหัวหน้าผม แต่คนที่เปิดคือ “พี่โบว์” (อ๋อ..ผมลืมบอกไปว่าเมียหัวหน้าผมแกชื่อโบว์) พี่โบว์แกก็รุ่นราวคราวเดียวกับผมนี่แหละ พี่โบว์ออกมาเปิดประตูในชุด นอนบางๆไม่ใส่ชั้นใน พอแกเห็นเป็นผมแกก็ตกใจ ผมจึงแกล้งถามหาหัวหน้า พี่โบว์ก็บอก “อ้าว..เขาไปประชุมต่างจังหวัด ไม่รู้หรอก” ผมก็บอก”อ้าวไม่เห็นรู้เลย”(จริงๆ ผมรู้อ่ะแหละ)

ผมเลยบอกว่า “อ้าว..นี่ผมเอาเหล้ามาแล้วจะกินกับใครละ?” พี่โบว์เขาเลยบอก “กินกับพี่ก็ได้ พี่อยากกินพอดี แต่พี่กินไม่เก่งนะ” ผมก็เลยเดินเข้าห้องไปเลยครับ ก็จัดแจงกินเหล้าไปเรื่อยๆ ก็ชวนพี่เขาคุย สักพักผมเห็นพี่เขาเริ่มมึนหนัก..เมาแล้ว ผมเลยแกล้งแซวเขาว่า “วันนี้พี่โบว์สวยจัง” พี่โบว์ก็บอกว่า “พี่ก็สวยทุกวันแหละ ไม่เคยเห็นหรอ?” ผมก็บอก “ปกติก็สวย แต่วันนี้พี่ใส่ชุดอย่างนี้สวยกว่าอีก” พี่โบว์ก็พูดทีเล่นทีจริงกับผมว่า

“ถ้าพี่ไม่ใส่เลยอ่ะ จะสวยกว่านี้อีกนะ” ผมจึงแซวแกกลับว่า “ผมอยากเห็นพี่แบบสวยๆอ่ะใ ห้ดูได้ไหม?” พี่โบว์ก็บอกว่า “อยากดูต้องมาถอดเอง” เท่านั้นแหละครับ เหล้าผมไม่สนใจแล้ว ผมขยับเข้ารวบตัวพี่โบว์เลย แล้วกอดจูบปากกับเธอ แต่เธอดันผมออก บอกว่าให้ไปล็อคประตูก่อน ผมจึงรีบเดินไปล็อคประตู พอหันกลับมาพี่โบว์นอนรอผมอยู่บนเตียง ผมไม่รอช้ากระโจนขึ้นเตียงเลย

เราก็กอดจูบกัน ผมถามพี่โบว์ว่าไม่กลัวหัวหน้าผมรู้หรอ? พี่เขาว่ากลัวจะให้ทำหรอ? ผมจึงค่อยๆถอดเสื้อผ้าพี่โบว์และผมออกจนหมดตัว ผมจึงก้มลงเลียร่องหีพี่เขาอย่างอร่อย “ซี๊ด...ซี๊ด...ซี๊ด...ซี๊ด...ซี๊ด...ซี๊ด...ซี๊ด...ซี๊ด... โอ้ยไม่ไหวแล้วเชจ พี่ขอดูดควยของเราหน่อยสิ”
ผมจึงพลิกตัว ตอนนี้เราจึงอยู่ในท่า69เลย “โอ๊ย..โอย ……พี่โบว์ดูดได้สุดยอดเลย ผมมจะออกแล้วพอก่อนเถอะ...งั้นผมทำเลยนะ” “จะทำ ก็รีบทำเถอะ พี่ก็ไม่ไหวแล้ว” พี่โบว์ทำหน้าตาได้เสียวจริงๆ

ผมเลยจับขาเธอพาดบ่าเลยและค่อยๆดันเข้าไป “โอ๊ย... เชจเบาก่อน...พี่แน่น” ผมก็ลุกขึ้นเอาควยผมใส่เข้าไปในหีของเธอ ผมใส่ไป..เธอร้อง...อ้า.. เบาๆ ผมก็ค่อยๆดันเข้าไปเรื่อยๆจนมิดด้ามเลย ตอนดันผมสังเกตที่สีหน้าของเธอ ดูแล้วเธอคงเสียวมากๆเลย ข้างในหีของเธอตอดผมบ้างเรื่อยๆ
แต่ที่สำคัญคือหีของเธอน่ะคับแน่นมากๆเลย อุ่นๆดีด้วย ผมเริ่มต้นดันเข้าชักออกช้าๆก่อน แล้วก็โน้มตัวไปหาเธอ เราจูบกันอย่างเมามัน มือของเธอโอบหลังผมไว้แล้วลูบไปลูบมา

ส่วนผมก็ขยับซอยแบบช้าๆก่อนเป็นการอุ่นเครื่อง ผมซอยเธอไปเรื่อยๆ จนผมเริ่มๆเสียวๆขึ้นมาบ้างแล้ว ผมก็เปลี่ยนท่าให้เธอคุกเข่าหันหลัง ผมใส่ควยเข้าไป คราวนี้มันยิ่งฟิตกว่าเดิมอีก เสียวมากๆครับ เธอเองก็คงเหมือนกัน เธอซี้ดออกมาเบาๆตอนที่ผมใส่เข้าไป ผมก็ค่อยๆบรรจงดันเข้าไปจนสุดแล้วเริ่มซอยอีกครั้ง คราวนี้ผมซอยเร็วกว่าเดิม แต่ละครั้งที่ผมดันเข้าออก ผมรู้สึกได้เลยว่าควยผมมันสีไปทั้งรูหีของพี่โบว์เลย มันเสียวมากๆครับ

เธอเองก็คงเสียวไม่น้อยเหมือนกัน เพราะเธอครางดังขึ้น แถมหายใจถี่กว่าเดิมเสียอีก ผมเอามือของเธอมาด้านหลังแล้วผมก็รวบจับมือเธอไว้ เพื่อเป็นการเพิ่มความลึกของควยที่เข้าไป เธอร้องดังกว่าเดิม ใบหน้าของเธอบ่งบอกถึงความเสียวซ่าน สุขอย่างที่เธอไม่เคยรู้สึกมากก่อน เธอพูดไปครางไปว่า “เชจ..อา.. ควยเชจนี่ใหญ่จัง..” ผมก็บอกกลับไป “หีพี่โบว์ก็ฟิตดีมากๆ เลย ขมิบทุกวันเลยเหรอ” เธอพยักหน้า นมทั้ง2เต้าของเธอเด้งกระทบตัวไปตามที่ผมกระแทกตัวเธอ

ผมเปลี่ยนท่าเป็นให้เธออยู่บนขย่มควยผม พอเธอขึ้นคร่อมได้เท่านั้น เธอก็ขย่มทันทีเลย นมเธอเด้งขึ้นลงเสียงดังแป๊ะๆ ดูเธอเสียวมาก ครางดังมากเลยคราวนี้ ผมเองก็เหมือนกันครับเสียวสุด เธอขย่มไปเรื่อยจนผมทนไม่ไหวแล้ว ผมเลยฉีดเข้าไปในตัวเธอเลย เธอฟุบลงมาซบตัวผมทันที เราสองคนหายใจหอบแฮ่กๆเลย ผมชมว่าเธอนี่เด็ดมากเลย

เธอเองก็บอกว่า “เชจทนมากเลย พี่เสียวที่สุดเลย” เธอนอนซบอกผมทั้งๆที่ควยผมยังคาอยู่ที่รูหีของเธอ ผมโอบกอดเธอไว้ แล้วบอกว่า “ถ้าผมได้เป็นผัวพี่จริงๆ ก็ดีสิ” พี่โบว์ก็ตอบกลับมาว่า “ก็เป็นอยู่นี่แล้วไง” เธอบอกว่าหัวหน้าผมไม่ทนมากขนาดนี้ แถมไม่เคยทำเธอถึงแบบนี้มาก่อน เธอลุกขึ้น ผมเห็นน้ำควยที่ผมฉีดเข้าไปไหลย้อยออกจากร่องหีของเธอ ผมเลยถามเธอไปว่า แล้วเธอกับหัวหน้าผมนี่ครั้งสุดท้ายเมื่อไร? เธอบอกว่าอาทิตย์ที่แล้ว เขาไม่ว่างไปทำงาน ส่วนเธอก็ไม่ว่างเหมือนกันเลย  คุยไปได้ซักพัก ควยผมมันก็เริ่มตื่นตัวขึ้นมาอีก ผมจึงจัดการเธอต่ออีกยันเช้าเลย

แล้วเราก็หลับกันตื่นมาก็เย็น จึงไปหาไรกิน แล้วกลับมาก็เย็ดกันต่อ สรุปหัวหน้าผมไปประชุมอาทิตย์นึงผมเลยได้เป็นผัวพี่โบว์ทั้งอาทิตย์เลย... หลังอาทิตย์นี้คงต้องมาจัดสรรกันใหม่ ระหว่างผัวกับกิ๊ก...*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดเมียหัวหน้าขี้เงี่ยน!!! copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 02, 2021, 08:17:20 am »
เมียหัวหน้านี่ก็ดูแลลูกน้องสามีดีจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ