น้องเก๋ใจแตกเซ็กส์เรี่ยราด copy

น้องเก๋ใจแตกเซ็กส์เรี่ยราด copy

  • 0 ตอบ
  • 2989 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 274
  • 272
    • ดูรายละเอียด
น้องเก๋ใจแตกเซ็กส์เรี่ยราด copy
« เมื่อ: เมษายน 02, 2021, 12:44:22 am »

น้องเก๋ใจแตกเซ็กส์เรี่ยราด

ตอนแรก

สวัสดีค่ะ หลังจากที่เก๋ได้ติดตามเรื่องของทุกคนมานานแล้วเหมือนกัน ก็กล้าๆ กลัวๆ ที่จะเล่าเรื่องของตัวเอง แต่ก็คิดว่าเราไม่ได้น้อยไปกว่าใครซักหน่อย ผ่านมาก็เยอะแยะ ที่เด็ดก็มีอยู่หลายเหตุการณ์ อยากเล่าทีละตอนละกันนะคะ

เรื่องมีอยู่ว่าเก๋ค่อนข้างเป็นเด็กใจแตก แบบประมาณว่าถ้าไม่รู้จักก็จะดูเป็นคนค่อนข้าง innocent อ่อนต่อโลก เก๋มีแฟนแล้วรักกันมานานมาก แล้วก็มีอะไรกันมาตั้งหลายที แต่ละครั้งเป็นประสบการณ์ที่ดี อ่อนโยนแล้วก็ให้สัมผัสของความรักเต็มที่ แต่เท่านั้นก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของเก๋ค่ะ เก๋ชอบไปเที่ยวกลางคืนกับกลุ่มเพื่อนผู้หญิง แต่งตัวอ่อยๆพอดูดี พอพวกผู้ชายที่มาเป็นกลุ่มก็ชอบมองโต๊ะเก๋ เพราะจะกินเหล้ากันหนักมาก แต่ก็เรียกได้ว่าคอแข็งกันทุกคน ไปทีไรต้องเปิดขวดใหม่แล้วก็จบขวดนั้นพร้อมด้วยเบียร์อีก3-4ขวดตลอด

เก๋อยู่หอพักกับเพื่อนค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องที่พ่อแม่หรือที่บ้านจะรู้ว่าเก๋เหลวไหล เพราะตอนอยู่บ้านหรืออยู่กับแฟนเก๋จะเป็นคนดีตลอด จนมีวันหนึ่งที่เก๋ได้เจอนภ นภเข้ามาทักเก๋ หลังจากที่เราได้สบตา ชนแก้ว ยิ้มให้กันตลอดทั้งคืนในที่เที่ยว พอเลิกตี 2 นภก็เข้ามาทักถามเบอร์โทร ชื่อแล้วก็จะขอไปส่ง เก๋ไม่ขัดข้องหรอกค่ะ กลับชอบซะอีกเพราะนภหน้าตาน่ารักมาก ดูเด็กๆแต่อายุมากกว่า2ปี เก๋เลยบอกเพื่อนว่าเดี๋ยวจะไปเที่ยวต่อ แล้วจะให้นภไปส่งที่หอเอง เพื่อนๆ ก็ไม่ว่าอะไร เราแยกกันไป

นภส่งกุญแจรถให้เพื่อนขับ อ้อ...ลืมบอกไปค่ะ นภมากับเพื่อนอีก2คน ในรถตอนนั้นมีเพื่อนนภ 2 คนนั่งหน้า แล้วเก๋กับนภก็หนังข้างหลัง ทันทีที่ขึ้นรถนภเอาหน้าเข้ามาซบที่หน้าอกเก๋ วันนั้นเก๋ใส่เสื้อเกาะอกสีดำเอวลอยกับกางเกงสีดำรัดรูป หน้าอกเก๋36ค่ะ เรียกว่าใหญ่พอสมควรกับขนาดตัวที่สูงแค่158น้ำหนัก43ของเก๋ ก็เห็นนภกับเพื่อนจ้องหน้าอกเก๋มาตั้งแต่สบตาครั้งแรกแล้ว เก๋ไม่ว่าอะไร..กลับชอบด้วยซ้ำ เพื่อนของนภ2คนก็เหมือนไม่รู้เรื่อง คุยกันไปโดยที่ไม่หันมามองข้างหลังเลย

หลังจากนั้นไม่นาน นภก็บอกว่า "เมื่อกี๊เห็นเก๋ดื่มตั้งเยอะไม่เมาเหรอ?” เก๋ก็บอกว่าไม่หรอกกินอย่างนี้ประจำอยู่แล้ว นภก็เลยบอกว่า "ตอนนี้นภมึนมากเลยขอซบอย่างนี้อยู่ซักพักก่อนนะ นิ่มจัง" เก๋ก็บอกว่าก็ได้ตามใจ ไม่นานมือของนภข้างนึงก็อ้อมมาจากข้างหลังโอบเข้าที่เอว มือเย็นจังสัมผัสเนื้อที่ท้องเต็มๆ...เลยขนลุก จากนั้นก็รู้สึกว่ามือค่อยๆ เข้ามาข้างในเสื้อที่เป็นผ้ายืดจากด้านล่าง ทำให้ด้านบนที่ปิดหน้าอกอยู่กำลังจะหลุดอยู่แล้ว เก๋คอยมองที่กระจกมองหลัง กลัวว่าเพื่อนของนภจะแอบมอง แต่ก็ยังไม่เห็นเป็นอะไร เลยปล่อยให้นภทำต่อไป

ตอนนี้นภผลักตัวเก๋เบาๆให้เก๋ลงนอนตามแนวยาวของเบาะ แล้วทั้งตัวของนภก็ขึ้นมาอยู่ด้านบน นภเหมือนเมาจริงๆ แล้วก็เริ่มดึงเสื้อเกาะอกตัวเล็กของเก๋ลงไปที่เอว เผยให้เห็นนมทั้งสองที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่แบบเต็มๆ มือของนภกุมแล้วก็ขยี้นมของเก๋แบบเต็มที่ นภบอกว่า "กำไม่มิดเลยใหญ่จัง เห็นตัวเล็กนิดเดียว" เก๋ยิ้มๆเพราะรู้อยู่แล้ว ใครๆก็พูดกันแบบนี้ ขนาดเพื่อนผู้หญิงด้วยกันเองยังแอบอิจฉากันอยู่

แล้วนภก็เริ่มบรรจงจูบแล้วก็ดูดที่หัวนม พร้อมทั้งบีบทั้งขยำอย่างเต็มที่ ขณะที่รถก็ยังขับแล่นไป ตอนนี้เก๋ไม่รู้แล้วว่าเราอยู่ที่ไหน กี่โมงกี่ยาม เสียงคุยของเพื่อนนภก็เงียบไป ได้ยินแต่เสียงหายใจแรงๆ เสียงดูดนมเก๋ของนภ อารมณ์ของเก๋ก็มีมากขึ้นๆ จนรู้สึกว่าน้ำของเก๋คงออกมาเยิ้มหมดเลย ความแข็งของท่อนควยนั้นของนภก็กดลงมาได้พอดีกับเนินหีของเก๋เหลือเกิน เก๋เริ่มเคลิ้มไปตามอารมณ์ของนภ พอลืมตาขึ้นมา เงยหน้ามองออกไปนอกรถ รถกำลังติด..คนบนรถเมล์คันข้างๆกำลังมองค่ะ แต่ตอนนี้เก๋ไม่สนใจแล้ว นภเหมือนรู้ใจเริ่มเลื่อนมือลงต่ำมาปลดกระดุมกางเกงของเก๋ แล้วก็รูดลงจนถอดออกมา ส่งไปให้เพื่อนที่นั่งอยู่เบาะหน้า…


ตอนจบ

เก๋ได้ยินเพื่อนนภหัวเราะกันเบาๆ จากนั้นนภก็เริ่มถอดกางเกงตัวเอง เก๋ไม่อยากจะเชื่อ..ควยนภทั้งยาวทั้งใหญ่ แล้วก็ดูแข็งเกร็งเหลือเกิน นภลุกขึ้นนั่งแล้วก็กดหัวเก๋ให้ลงไปอมดุ้นควยของนภ มันช่างเป็นเวลาที่มีความสุขจริงๆ เก๋ทั้งอมทั้งรูดเล่นที่หัวถอกที่ปลายเงี่ยง รวมทั้งที่ไข่ของนภด้วย นภคงรู้สึกเสียวมากเพราะร้องออกมาเต็มที่ โดยเฉพาะตอนที่เก๋ดูดและเล่นลิ้นที่หัวถอกและปลายเงี่ยง เก๋รู้สึกว่าเพื่อนๆของนภหันมามองแล้ว ก็ถามว่า"เป็นยังไงบ้าง?” นภบอกว่า "สุดๆเลยว่ะ ไม่คิดว่าจะเก่งอย่างนี้" เก๋ภูมิใจมากค่ะ ก็พยายามฝึกฝนเต็มที่แล้วนี่นา

ขณะที่เก๋กำลังอมให้นภอยู่นั้น มือของนภก็เอื้อมมาที่ข้างล่างหว่างขาของเก๋ นิ้วเริ่มเข้ามาทีละนิ้วจนเริ่มแน่น พร้อมทั้งสะกิดที่ปุ่มแตดเสียว สุดๆเลยค่ะ แล้วตอนที่กำลังมันกันอยู่นั้น เก๋ก็รู้สึกว่ามีมือของเพื่อนนภจับที่นมเก๋ ทั้งขยี้ที่หัวนมขยำเต้าเต็มแรงแต่มันส์มากเลย ไม่นานจนเกินรอนภก็บอกว่า "ไม่ไหวแล้ว...” ปล่อยน้ำรักออกมา เก๋เอาปากออกแทบไม่ทัน กลืนลงไปบ้างแต่ก็ไม่มากนัก เพื่อนนภบอกว่า "อะไรกัน..ทำไมเร็วจัง?" แต่นภบอกว่า "มันไม่ไหวจริงๆ เก๋ใช้ปากเก่งมากไม่เชื่อลองดูสิ"

ใจนึงเก๋ก็ยิ้มอยู่หรอกนะ แต่เก๋ยังไม่ได้ลองเลยนิน่า จากนั้นเพื่อนนภก็ส่งกางเกงคืนมาให้เก๋ใส่ แล้วก็ดึงเสื้อขึ้นกลับมาเหมือนเดิม เพื่อนนภคนที่ขับรถจอดรถหน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ลงจากรถแล้วไม่นานก็กลับมาเรียกให้ทุกคนลงไปได้ เก๋เดินตามทั้ง3คนเข้าไปในโรงแรม นภโอบเก๋ไว้ตลอดทางจนกระทั่งขึ้นลิฟท์ เพื่อนของนภบอกเก๋ว่า "ขอหน่อยนะ" แล้วก็เริ่มจูบอย่างรุนแรงเหมือนตายอดตายอยากมานาน ดึงเสื้อเกาะอกลงแล้วก็ดูดที่หัวนมอย่างรุนแรง พอลิฟท์เปิด ก็อุ้มเก๋ไปที่ห้อง

เพื่อนนภไขกุญแจเข้าห้อง เป็นเตียงเดี่ยว2เตียง เค้าโยนเก๋ลงกับเตียง แล้วก็เริ่มถอดกางเกงเก๋ออก เพื่อนอีกคนกับนภก็ทำเหมือนไม่ได้อยู่ในห้อง นภเข้าห้องน้ำ เพื่อนอีกคนก็ลงนอนเตียงข้างๆ เปิดโทรทัศน์ แต่ก็หันมามองอยู่บ่อยๆ เก๋ไม่รู้ว่าเค้าจะแอบช่วยตัวเองบ้างรึเปล่า? แต่ที่แน่ๆเพื่อนนภคนที่อยู่บนตัวเก๋ช่างรุนแรงสะใจดีเหลือเกิน เค้าเริ่มถอดกางเกงออก ถึงควยเค้าจะมีขนาดไม่ใหญ่เท่าของนภ แต่ก็ไม่เรียกว่าเล็กเลย เค้าใส่เข้ามาทีเดียวมิดด้าม เก๋ร้องเต็มเสียงเลยค่ะ เพราะยังรู้สึกแน่นมากอยู่ ถึงจะไม่กระแทกสุดทางข้างในตัวเก๋ แต่พอเค้าเริ่มกระแทกเย็ดเต็มแรงเข้าออกเท่านั้นแหละ สนุกจนร้องออกมาไม่เป็นภาษาเลย

ตอนนี้ไม่รู้ว่าเพื่อนนภอีกคนมาจากไหน ขึ้นมาคร่อมอยู่บนหน้าให้เก๋ใช้ปากอีกครั้ง ดุ้นควยของคนนี้ค่อนข้างใหญ่พอๆกับของนภเลยค่ะ สมกับที่เป็นเพื่อนกันจริงๆ เก๋ทั้งอมทั้งดูด ทำทุกอย่างให้คนนี้ ได้ยินเสียงทั้ง2คนแข่งซี้ดกันใหญ่ ซักพักคนแรกก็ซอยเร็วขึ้นเพราะใกล้เสร็จ เก๋ก็ใกล้แล้วเหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าสมาธิจะอยู่ที่ไหนดีกันแน่ ..ไม่นานเก๋บอกว่าไม่ไหวแล้ว เก๋เลยบอกออกไปเต็มที่พอดีกับที่คนแรกปล่อยน้ำอสุจิเข้ามาในตัวเก๋ แล้วก็ลุกเดินจากไป

ยังไม่ทันได้พักหายใจ...เพื่อนนภที่ตอนแรกควยอยู่ในปากเก๋ก็ชักออก แล้วก็ตรงมาที่หว่างขาของเก๋ ที่นี้เสียบควยเข้ามาสุดๆเลย จะทะลุอยู่แล้ว กระแทกควยแข็งจนเก๋อ่อนแรง เค้าจับเก๋นอนคว่ำแล้วก็ทำท่า doggy ควยเข้าหีมาทางข้างหลัง แต่คงไม่สะใจ..เค้าโน้มตัวลงมาบอกเก๋ว่า "ขอรูข้างหลังนะ" เก๋เข้าใจว่าเป็นข้างหลังธรรมดาไม่ใช่เข้ามาทาง'ประตูหลัง'จริงๆ..แล้วนี่ก็เป็นครั้งแรก ทั้งปวดแสบแล้วก็แน่นมาก..ร้องไม่ออกเลยค่ะ น้ำตาเร็ดเลยแต่ก็รู้สึกเสียวแปลกดีไปอีกแบบ ไม่นานนักเค้าก็เสร็จ

เก๋ทิ้งตัวลงนอนแบบหมดเรี่ยวหมดแรงแต่ก็มีความสุข ไม่เคยโดนอย่างนี้เลยค่ะ ซักพักนภก็มากระซิบที่หูว่า "ขออีกครั้งนะ นภยังไม่ได้เป็นส่วนเดียวกับเก๋เลย" เก๋พยักหน้าแล้วนภก็เริ่มบรรเลงอีกครั้ง ครั้งนี้นานมาก ลึกมาก รุนแรงแล้วก็สัมผัสทุกส่วนจริงๆ เก๋เสร็จไปอย่างรวดเร็ว2ครั้งที่ให้นภเป็นคนทำ แล้วอีก2ครั้งที่เก๋ขึ้นขย่มควยนภเอง ทำจนนภยอมแพ้ แล้วก็ปล่อยน้ำอสุจิทั้งหมดเข้ามาในตัวเก๋ เรานอนกอดกันควยของนภก็ยังอยู่ในตัวเก๋ เราเหมือนรู้จักกันมานานเหลือเกิน

พอเว้นวรรคไปช่วงหนึ่ง นภก็เริ่มมีอารมณ์..แล้วควยนภก็ขยายตัวอยู่ในรูหีเก๋อีก เราเอากันอีกหลายรอบ รวมทั้งเพื่อนๆของนภที่ผลัดกันมอง วิจารณ์ สอนแล้วก็ทำจริง เราเอากันจนถึงเที่ยงอีกวัน ก่อนที่จะเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมตอนเที่ยง เพื่อนนภขับรถมาส่งที่หอใกล้มหา'ลัย แล้วเราก็สัญญาว่าจะไปเที่ยวด้วยกันอย่างนี้อีก

พอกลับขึ้นห้อง เก๋ก็หลับเป็นตายเลยค่ะ พอตกเย็นนภก็โทรมาชวนไปเที่ยวอีก เก๋ก็ตกลงแล้วก็แต่งตัวชวนเพื่อนออกไปเที่ยวกันอีกคืนนั้น หลังจากนั้นเราก็เจอกันเป็นช่วงๆ แล้วก็ค่อยๆห่างไป เพราะเก๋ก็ต้องให้ความสำคัญกับแฟนสุดที่รักของเก๋ด้วย แต่ก็น่ายินดีที่มีคนมาสอนลีลาเด็ดสุดๆ ให้ตั้งหลายท่า คราวนี้พอแค่นี้ก่อนไว้ค่อยมาเล่าให้ฟังอีก ยังมีอีกเยอะค่ะ.....
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ