น้องสาวใสๆของเพื่อนสนิท copy

น้องสาวใสๆของเพื่อนสนิท copy

  • 0 ตอบ
  • 3450 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 220
    • ดูรายละเอียด
น้องสาวใสๆของเพื่อนสนิท copy
« เมื่อ: เมษายน 02, 2021, 12:50:30 am »

น้องสาวใสๆของเพื่อนสนิท_

สวัสดีครับ ผมได้อ่านเรื่องราวต่างๆแล้วรู้สึกเหมือนกับเรื่องของตนเอง ก็เลยเขียนมาเล่าสู่กันฟังบ้างครับ ก่อนอื่นก็ต้องเล่าความเป็นมาก่อนนะ ผมชื่อ"โจ๊ก"ครับ มีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง เรื่องเกิดไม่นานนี้เองครับ เพิ่งตอนปิดเทอม ผมก็ไปค้างบ้านเพื่อนสนิทผมที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งปกติผมก็ไปประจำอยู่แล้ว (เพื่อนผมมันชื่อ"เชต”) ทีนี้เพื่อนผมมันมีน้องสาวสิครับ(ตอนนี้กำลังแตกเนื้อสาว อายุสัก15 ได้) เมื่อปีก่อนที่เจอหน้าตาก็งั้นๆ แต่ไหงได้...เดี๋ยวนี้สวยเชียวครับ

ที่บ้านเพื่อนผมมันก็มี 2 ชั้น นอนกันที่ชั้น2 มีห้องอยู่ 3 ห้อง มีห้องเพื่อนผม ห้องน้องสาวมัน แล้วก็ห้องพ่อแม่มัน แน่นอนผมก็ต้องนอนห้องเพื่อนผม มันอยู่ตรงข้ามกับห้องน้องสาวมัน ตอนแรกๆก็ยังไม่คิดอะไรหรอกครับ กะจะไปมันส์กันตามประสาชายหนุ่ม เพื่อนผมมันชอบเที่ยว ไปทีไรไม่ค่อยจะเจอมันหรอกตอนกลางวันน่ะ ผมต้องไปรอที่ห้องมัน นั่งอ่านหนังสืออะไรๆไปเรื่อย ไอ้ผมมันคนชอบ อ่านหนังสืออ่ะ หาไปหามาผมไปเจอตู้หนังสือไม่ใหญ่มาก พอผมเปิดดู

โอ้โห!...สุดยอดครับ หนังสือโป๊เต็มตู้เลย มีทั้งvdoทั้งหนังสือภาพ ผมก็หยิบมาอ่านแบบสะใจมาก สักพักเริ่มขี้เกียจอ่าน ผมก็จัดแจงจะเปิด vdo ดู ห้องมันมีทุกอย่างแหละทั้ง tv vdo วิทยุ คอมฯ เรียกได้ว่าครบสูตรเลย ผมก็เปิดดูแต่ไม่กล้าเปิดเสียงมาก กลัวพ่อแม่มันได้ยิน ต้องบอกว่ามันมีเยอะ จริงๆ ทั้งไทยทั้งต่างประเทศ ญี่ปุ่นเอย เกาหลีเอย...สุดยอด

ผมกำลังดูอย่างเมามัน ฉากกำลังเย่อกันได้ที่ (คือก่อนอื่นต้องบอกว่า tv มันหันไปทางประตู เวลาดูก็ต้องหันหลังให้ประตู...ประตูบ้านมันยี่ห้ออะไรไม่รู้ เปิดไม่มีเสียงเลย) ไอ้ผมมันดันลืมล็อกห้อง ไปรู้ตัวอีกที..น้องมันครับ น้องมันเปิดประตูเข้ามา ผมตกใจมากคว้ารีโมทปิดทันที น้องมันก็ถามว่า “ทำอะไรอยู่อ่ะ?” ไอ้ผมก็อ้ำๆอึ้งๆตอบไปว่า “ดูหนัง” (น้องเพื่อนผมมันชื่อ"นุช”) นุชมันก็ดันถามอีกว่า "หนังอะไร?” ผมบอกให้มันปิดประตูก่อนแล้วจะบอก นุชก็แปลกปิดประตูตามผมบอก ผมก็บอกว่าล็อกด้วย นุชก็ล็อก...สงสัยกำลังมีอารมณ์แฮะ

ผมก็บอกว่ามานี่สิ แล้วถามว่าเคยดูหนังแบบนี้ไหม? นุชก็ตอบว่าไม่เคย ผมก็ถามว่าอยากดูไหม? นุชก็บอกว่าอยาก ผมก็เปิดให้ดู ดูจนจบเรื่องก็เย็นพอดี แม่เพื่อนผมก็เรียกไปกินข้าว ผมเลยต้องลงไปกิน ระหว่างกินผมไม่ได้พูดกับนุชเลย พอกินเสร็จผมก็รอเพื่อนผมอยู่ข้างล่าง นุชก็ไปล้างจาน ตอนนี้ก็3ทุ่มแล้ว และแล้วสวรรค์ก็เป็นใจ เพื่อนผมมันโทรมาบอกว่าจะไปค้างบ้านเพื่อนอีกคน

ผมไม่รอช้า วิ่งขึ้นไปข้างบนทันที ไปนั่งดูหนังอย่างว่า เวลาผ่านไปสักชั่วโมงเห็นจะได้ มีคนมาเคาะประตู(คราวนี้ผมล็อคห้อง) นุชนั่นเอง ผมก็ถามว่ามีอะไร? นุชบอกว่าอยากคุยเรื่องเมื่อตอนเย็น ผมก็บอกว่าอย่าไปบอกไอ้เชตนะ นุชบอกว่าได้ แต่ขอคุยด้วยหน่อย ไอ้ผมมันจำใจพาเข้ามาในห้อง เข้ามานั่งสักพัก นุชก็ถามว่าเคยมีอะไรกับผู้หญิงหรือยัง? ผมก็บอกว่ายัง แล้วผมก็ถามกลับ นุชเขินอยู่สักพักแล้วก็บอกว่ายัง

ผมก็ถามอีกว่ามีความรู้เรื่องนี้แค่ไหน? นุชบอกว่ามี..ก็มีแต่ไม่มาก เคยคุยกันในหมู่เพื่อนผู้หญิง ด้วยกัน ผมถามอีกว่าเคยเห็นของผู้ชายไหม? นุชก็บอกว่าไม่เคย ผมเลยใจกล้าบอกไปว่าผมก็ไม่เคยเห็นของผู้หญิง งั้นมาแลกกันดูไหม? นุชอึ้งไปพักแล้วก็พยักหน้า ผมก็บอกว่างั้นก็ถอดสิ ตอนนั้นนุชใส่ชุดนอนอยู่เป็นแบบสวมหัวยาวถึงเข่าก็ถอดออก โนบราครับ เต้านมนุชยังไม่ใหญ่มากนักพอดีมือ หน้าอกเธอขาวมาก หัวนมสีชมพูอ่อน  ส่วนข้างล่างก็ใส่กางเกงในสีขาว

ผมไม่รอช้าแต่ก็ไม่กล้าผลีผลาม ถามนุชว่าขอจับได้ไหม? นุชไม่ตอบ..เพียงแต่พยักหน้า ผมก็จัดแจงเอามือทั้ง2ข้างประกบกุมเข้ากับเต้านมเธอพอดี ผมบีบเบาๆคลึงไปมา เธอครางออกมาเบาๆ ผมบีบหัวนมเธอจนตั้งชัน ผมทนไม่ไหวแล้วเลยก้มลงเอาปากไปดูด ฟันขบเบาๆ เธอครางอีก..ตอนนั้นเองเธอก็บอกว่าหยุดก่อน...ผมก็หยุด เธอบอกว่านุชถอดแล้วถึงตามผม

ผมก็จัดการกับเสื้อผ้าทันที ดุ้นเอ็นผมมันแข็งเต็มที่แล้ว ผมถอดต่อหน้าเธอดูเธออึ้งไปเลย ท่อนเอ็นของผมก็ใหญ่พอสมควรครับ ผมก็บอกนุชว่าจับสิ นุชเอามือมาจับ เธอก็บอกว่าทำไมขนเยอะจัง ผมเลยถามกลับไปว่าเธอไม่มีเหรอ นุชบอกว่ามีแต่ไม่มากขนาดนี้ ผมบอกให้เธอช่วยรูดดุ้นเอ็นขึ้นๆลงๆแต่เธอทำไม่เป็น ผมจึงจับมือเธอกำรูดขึ้นลง เธอเรียนรู้ได้เร็วมากครับ อ๊าาา..ผมร้องออกมา เสียวจริงๆ ผมยืนอยู่แล้วเธอก็นั่งรูดอยู่ไม่นานนักผมก็น้ำแตกพุ่งไปเต็มหน้าเธอ เธอร้องว้าย!!!

ผมบอกว่าไม่เป็นไรๆ ทีนี้ช่วยทำความสะอาดให้หน่อย ดูเธอไม่ค่อยเข้าใจ ผมเลยไปเปิดvdoให้เธอดู ทีแรกดูเธอจะไม่ยอม แต่ผมก็กล่อมจนเธอยอมอมจนได้ ผมก็บอกให้เธอเลียแล้วก็ดูดด้วย เธอก็เรียนรู้เร็วอีกแหละ เล่นเอาผมเสียวมากเลย สักพักเดียวน้ำผมก็ต้องแตกออกมาอีกรอบ เต็มปากเธอเลย

ผมก็บอกว่าตาผมแล้วนะ ผมให้เธอนอนลงบนเตียง ผมจัดการดึงกางเกงในเธอลง ผมต้องตกตะลึงอีกครั้งกับหีโหนกนูนของเธอ มันมีขนประปราย ช่างเป็นของสาวแรกรุ่นจริงๆ ร่องหีของเธอมีน้ำซึมไหลออกมา ผมก็จัดการเลียเลย ขนเส้นอ่อนๆสัมผัสกับลิ้นผม ผมแหวกกลีบหีทั้งสองดู ก็พบเม็ดแตดเสียว ผมก็ลงลิ้นรัวใส่เลย เธอครางออกมา โอ้ว...เสียวจังเลย ผมลองเอานิ้วแหย่เข้าไปข้างในรูดู เธอร้องว่าเจ็บ ผมบอกว่ายังไม่เข้าไปลึกเลย ผมก็ค่อยๆ แหย่ต่อไปจนมิดนิ้ว เธอบอกว่าเสียวมาก ถึงจะเจ็บแต่ก็รู้สึกเสียวดี

จากนั้นผมเอานิ้วออกมาแล้วไปจูบปากเธอ เธอก็ยังจูบไม่เป็น ผมก็สอนเธอ ลิ้นกับลิ้นสัมผัสกัน โอ้ว....ดีเหลือเกิน ผมไล่จูบลงมาเรื่อยๆ ผมติดใจกับนมเธอมาก มันดึงดูดจิตใจผมจริงๆ เสร็จแล้วผมก็บอกเอาเอ็นเข้าล่ะนะ เธอก็ถามว่าอะไร? ผมเลยถามว่าระยะนี้เธอเป็นช่วงปลอดภัยไหม? น่าแปลกที่เธอเข้าใจแล้วบอกว่าปลอดภัย ผมเอาดุ้นเอ็นชายผมไปจ่อปากรูหี เอาหัวควยแหย่เข้าไปก่อน เธอร้องตลอดเลย จนเข้าไปครึ่งลำดุ้น เธอบอกว่าเจ็บ!!! 

ผมก็เอาออกมาแล้วเย่อแค่ครึ่งเดียว พอเธอเผลอผมก็เย่อเข้าไปมิดลำเลย เธอร้องโอ้ย!!!เสียงดัง ผมถามว่าเจ็บเหรอ? เธอบอกว่าเจ็บแต่ตอนนี้หายแล้ว ..มันเป็นความรู้สึกที่เสียวดีมาก มันตอดรัดเอ็นผมแน่น รู้สึกว่าคับมาก ผมก็เย่อมันส์เลย สักพักน้ำผมออกอีก แต่ผมไม่ค่อยมั่นใจเรื่องระยะปลอดภัย เลยเอามาน้ำออกข้างนอก พ่นรดพรมไปบนตัวเธอ ตอนนั้นก็ประมาณเที่ยงคืนแล้ว หมดแรงกันทั้งคู่

ผมโผล่ออกไปนอกห้อง พ่อแม่ของเพื่อนผมเข้านอนกันไปแล้ว โดยไม่รู้เรื่องอะไรเลย ผมกลับเข้ามาจัดการกับนุชต่อยกที่2 คืนนั้นแทบไม่ได้นอน หมดไปหลายยก ตี2 ผมบอกให้นุชกลับห้องไป ผมกับเธอไปอาบน้ำด้วยกัน กะจะเริ่มอีกยกแต่ไม่ไหว..ไม่ได้สอด กว่าจะได้นอนก็ตี 3 ผมนอนเป็นตายเลย ตื่นอีกทีเพื่อนผมมาปลุก ไอ้เชตไง..มันบอกว่าเที่ยงแล้ว ผมจัดแจงจะกลับบ้าน ลงมาเจอนุช...เรามองหน้ากันแต่ไม่ได้พูดอะไรกัน แล้วผมก็กลับบ้านไป....
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ