แม่พยาบาลลูกชายเฝือกแขนคู่ copy

แม่พยาบาลลูกชายเฝือกแขนคู่ copy

 • 1 ตอบ
 • 2638 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 253
  • ดูรายละเอียด
แม่พยาบาลลูกชายเฝือกแขนคู่ copy
« เมื่อ: เมษายน 03, 2021, 12:51:29 am »

แม่พยาบาลลูกชายเฝือกแขนคู่สวัสดีค่ะ ดิฉันมีประสบการณ์เกี่ยวกับตัวของดิฉันและลูกชายมาเล่าให้ฟังกันค่ะ ดิฉันอยู่กับลูกชายกัน2คน สามีดิฉันเสียชีวิตจากประสบอุบัติเหตุได้10ปีแล้ว ลูกชายดิฉันชื่อ”โจ” อายุ17ปี เป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี ส่วนดิฉันอายุ 37 ปี ดิฉันมีลูกชายตอนอายุ20กับแฟนค่ะ เรา2แม่ลูกก็คอยดูแลกันและกัน ดิฉันผิวขาวหุ่นดี สวยจัดได้ว่าอยู่ในระดับสวยเลยทีเดียว ดิฉันดูแลสุขภาพอยู่สม่ำเสมอ เพราะดิฉันต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัว มีรายได้ทางเดียว หากดิฉันเกิดเป็นอะไรไป ลูกชายดิฉันจะลำบาก ประกอบกับดิฉันทำงานเกี่ยวกับธนาคาร อยู่ในที่ร่มทำให้สามารถดูแลร่างกายให้สวยและดีได้อย่างง่าย

เมื่อ1ปีที่ผ่านมา ดิฉันเริ่มสังเกตพฤติกรรมที่แปลกๆของลูกชายดิฉัน เจ้าโจมักจะมีท่าทีแปลกๆเมื่ออยู่กับดิฉัน ทำให้ดิฉันเริ่มกังวลใจ ว่าลูกชายของดิฉันมีอะไรปิดบังดิฉันอยู่ จนมาวันหนึ่ง ดิฉันกลับมาจากที่ทำงานก่อนเวลา ซึ่งเป็นวันอังคาร เจ้าโจออกไปโรงเรียนตามปกติ ดิฉันกลับมาพิมพ์เอกสารที่ต้องส่งให้ทางธนาคาร แต่วันนั้นคอมพ์ของดิฉันติดไวรัส ใช้การไม่ได้ ดิฉันจึงเปิดเข้าไปในห้องของลูกชาย เปิดคอมพิวเตอร์ขอเจ้าโจ เพื่อที่จะทำงาน

ด้วยความเร่งรีบ ทำให้ไปดับเบิ้ลคลิกไอคอนหน้าจอเดสท็อปผิด กลายเป็นไปเปิดโปรแกรมที่ใช้ดูหนัง เปิดออกมา ดิฉันตกใจมาก..เป็นหนังโป๊ที่กำลังเย็ดกันอย่างเมามัน เป็นหนังโป๊ของฝรั่ง ดิฉันฟังดูได้ยินคนที่แสดงในเรื่องพูดเป็นเสียง “โอ้..ฟัคมัม..เบบี้ “ และอีกหลายๆประโยค ซึ่งดิฉันเก่งภาษาอยู่แล้ว จึงรู้ได้ทันทีว่าเป็นหนังที่แม่กับลูกกำลังเย็ดกันนั่นเอง ทำเอาดิฉันตกใจตัวสั่นอย่างมาก ไม่นึกเลยว่าลูกชายของดิฉัน ที่เป็นเด็กดี เรียนเก่ง เรียบร้อย จะคิดอะไรประเภทนี้

พอดูไปสักพักดิฉันรู้สึกเกิดมีอารมณ์ขึ้นมา ร่องหีของดิฉันมีน้ำไหลซึมออกมานิดๆ พอดิฉันคิดว่าลูกชายของดิฉันคิดที่จะต้องการมีอะไรกับดิฉัน ทำเอาใจดิฉันหวิวๆ และรู้สึกแปลกๆอย่างบอกไม่ถูก รึว่าดิฉันจะห่างจากเรื่องแบบนี้มานาน ที่ทำได้ก็แค่ช่วยตัวเอง..สำเร็จความใคร่เท่านั้น ไม่ได้โดนควยจริงๆมานานมากแล้ว และดิฉันก็ตั้งสติได้ ก็รีบทำงานและออกไปที่ทำงานต่อ

พอกลับมาบ้าน ดิฉันจึงเริ่มที่จะสังเกตพฤติกรรมเจ้าโจ ว่าเป็นไปอย่างที่ดิฉันคิดไว้หรือเปล่า? ชุดทำงานดิฉันเป็นกระโปรงสั้นสีดำผ้ากำมะยี่ เสื้อเชิ้ตสีขาว กระโปรงนั้นสั้นประมาณคีบเกือบสองคืบ(ดูได้จากพนักงานธนาคารทั่วไป) พอกลับมาถึงบ้าน ดิฉันก็ทักลูกชายว่า“อ้าวโจ...กลับมานานแล้วเหรอลูก" "สักพักแล้วแม่" "เอาน้ำมาให้แม่หน่อยสิลูก” เป็นปกติที่ดิฉันจะดื่มน้ำเสมอ หลังจากกลับมาถึง ดิฉันวางกระเป๋าและไปนั่งที่โซฟา หยิบหนังสือนิตสารมาอ่านเล่นเป็นปกติ

“น้ำมาแล้วครับ แม่” เจ้าโจเอาน้ำมาให้ “ขอบใจจ๊ะ” ดิฉันตอบ ดื่มน้ำและนั่งอ่านหนังสือต่อไป แต่คราวนี้ดิฉันแอบมองสังเกตเจ้าโจที่มักจะมานั่งโซฟาตรงข้ามกับดิฉันทุกครั้ง ดิฉันรู้สึกเสียววาบขึ้นมาทันที ที่เห็นลูกชายแอบมองขาขาวของดิฉันอยู่จากฝั่งตรงข้าม ดิฉันนั่งไขว้ห้าง ทำให้กระโปรงร่นขึ้นสูง จนมองเห็นขาเรียวขาวของดิฉันได้ชัดเจน เจ้าโจมองตาไม่กระพริบเลย

ดิฉันแกล้งทำเป็นอ่านหนังสืออยู่ เจ้าโจไม่ทันสังเกตว่าแม่ของลูกกำลังลอบสังเกตการกระทำของตัวเองอยู่ ดิฉันคิดเจ้าลูกคนนี้ร้ายจริงๆ แอบมองขาอ่อนเรา จึงแกล้งลองใจโดยค่อยๆยกขาที่ไขว้ห้างลงช้าๆ เจ้าลูกชายตัวดีมองตามตาไม่กระพริบ ดิฉันนั่งอ้าขาออกเล็กน้อย แต่เจ้าลูกตัวดีของลุ้นแอบมองเข้าไปข้างในอยู่แน่ๆ สักพักดิฉันลดหนังสือลง มองไปที่ลูกชาย

“มองไรอยู่เหรอลูก?.” เจ้าลูกชายตัวดีตกใจ ทำเลิกลั่กๆ ตอบเสียงตะกุกตะกัก "เอ..หา.. หากะ….กระดาษอยู่….คะ…ครับ…..” แน่ะทำเป็นแก้ตัว “กระดาษสีอะไรลูก สีขาวหรอป่าวจ๊ะ?…” ดิฉันถามไปแบบสองแง่สามง่าม “เออ…ครับ..กะ…กระดาษขาว ผมจะเอามาจดอะไรนิดหน่อยน่ะครับ..” ขาวน่ะขาดิฉันล่ะสิไม่ว่า

จากนั้นดิฉันก็ขึ้นไปอาบน้ำ ลงมาทำกับข้าวตามปกติ พอเจ้าโจเดินไปเข้าห้องน้ำอาบน้ำ ดิฉันก็แอบตามไป สักพักได้ยินเสียงเบาๆ แว่วออกมาจากห้องน้ำ "อ่า…..ซี๊ดดดดด ขาวจริงๆ อ่า..ซี้ด…อืมมมม ขาขาวน่าเย็ดฉิบหาย..อืมมมมม….” เท่านี้ดิฉันก็มั่นใจแน่ว่าเจ้าลูกชายตัวดี กำลังเอาเรือนร่างเรียวขาของดิฉันไปจิตนาการสำเร็จความใคร่อยู่แน่ๆ แต่แปลกที่ดิฉันไม่รู้สึกโกรธ แต่กลับรู้สึกเกิดมีอารมณ์ และสยิวเสียวกับมันขึ้นมานิดๆ

หลังจากนั้น ดิฉันก็แกล้งเจ้าลูกชายตัวดี ให้เงี่ยนขึ้นทุกวัน ปลดกระดุมเสื้อเผยให้เห็นร่องนมขาวๆ อวบๆบ้าง นั่งแกล้งหลับอ้าขากว้างบ้าง เจ้าลูกชายตัวดีคงแอบมองหวอดิฉันไปต่อไหนถึงไหน หลายต่อหลายหน จนสองสัปดาห์ต่อมา เจ้าโจเกิดอุบัติเหตุ รถมอเตอร์ไซค์ล้ม เข้าโรงพยาบาล แขนหักสองข้างเข้าเฝือก นอนโรงพยาบาลนานเป็นสัปดาห์ แล้วหมอก็ให้กลับบ้านได้ วันนั้นดิฉันใส่เสื้อคอคอวีเว้าลึกไปรับแก พอตอนลงจากรถ ดิฉันเข้าไปช่วยแกเปิดประตู และประคองแกลงมา

ดิฉันเห็นเจ้าลูกชายตัวดี แอบมองเข้าไปในเสื้อดิฉัน ดิฉันแอบชำเลืองมองหน้าอกตัวเอง มันมองเห็นลงไปถึงหน้าท้องราบเรียบของดิฉันเลย เจ้าลูกคนนี้เจ็บขนาดนี้ ยังไม่วายแอบมองนมแม่อีก พอพาเจ้าโจมานอนที่ห้องนอน วันนี้ดิฉันให้มานอนกับดิฉัน เพราะจะได้ดูแลได้ง่าย เจ้าโจนอนลง แต่ตานั้นมองอยู่ที่ขาขาวของดิฉัน ซึ่งใส่กระโปรงยีนแบบผ่าหน้า ดิฉันกำลังเอาเข่าขึ้นยันกับขอบเตียงพอดีทำให้ต้นขาขาวๆของดิฉันเด่นออกมา และกระโปรงที่ผ่าหน้านั้นอ้ากว้าง เห็นกางเกงในของดิฉันแวบๆ

ดิฉันเลยนึกสนุก แกล้งทำเป็นเอื้อมมือไปจักหมอน โดยที่ตัวดิฉันบังคร่อมหน้าของลูกชายอยู่ คอเสื้อที่เว้าลึกอยู่แล้วตกลง เผยให้เห็นเนินอกขาวอวบ ที่มีบราปิดแต่ครึ่งเต้าอย่างชัดเจน เจ้าโจจ้องตาแทบทะหล้นออกมา สักพักดิฉันก็ลงไปเตรียมข้าวของ พอถึงเวลาอาบน้ำ วันนี้ดิฉันต้องอาบน้ำกับลูกชาย เพราะเขาไม่ได้อาบน้ำมาหลายวัน แขนหักสองข้างอาบเองไม่ได้ พยาบาลแค่เช็ดตัวให้เท่านั้น

"ลูกโจ ปะไปอาบน้ำเดี๋ยววันนี้แม่จะอาบให้…” ดิฉันเดินเข้ามาเรียกลูกชาย ในชุดที่ดิฉันนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว "ผะ..ผมอาบเองคับแม่..” เจ้าลูกชายตอบ แต่ตานั้นมองเรือนร่างของดิฉันตาไม่กระพริบเลย “อาบได้ที่ไหน ดูซิแขนหักแบบนั้น ยังมาทำเก่งอีก มาๆๆเปลี่ยนผ้าเร็วๆ” ดิฉันถอดเสื้อผ้าลูกชายออกเหลือแต่ กกน. ดิฉันแอบมองที่เป้ากางเกงลูกชาย แข็งเป็นลำอยู่ในกางเกง พอเข้าไปในห้องน้ำ ดิฉันก็เปิดฟักบัว ให้เจ้าโจยกแขนขึ้น ฉีดน้ำแล้ว ฟอกสบู่ให้ "อยู่นิ่งๆสิลูก ทำเป็นเด็กไปได้….”

พอดิฉันจะถอดกางเกงในลูกชาย “ไม่ต้องถอดก็ได้แม่...”  “ไม่ถอดได้ไง แล้วจะทำความสะอาดยังไงลูก ทำไม….อายแม่เหรอ?…” “คะ..ครับ มะ..แม่ถอดเป็นเพื่อนผมหน่อยสิคับ” แน่ะลูกชายตัวดีมาแผนสูง “อืม…ได้จ๊ะ…ลูกก็ถอด แม่ก็ถอด จะได้เสมอภาคกัน ดีไหมจ๊ะ?” ว่าแล้วดิฉันก็ปลดผ้าขนหนออก เผยเรื่อนร่างอันขาวโพลน เต้านมอวบไม่หย่อนคล้อย หีขาวอูมให้เจ้าลูกชายตัวดีได้มองอย่างเต็มตา ".เอ้า มองอะไรเหรอลูก?…” "แมะแม่สวยจังครับ เอ่อ…..ใหญ่ด้วย…."

".อะไรใหญ่เหรอจ๊ะ?..หืม” "นมแม่ไงคับ ขาวใหญ่ดีจัง.." ".อ้าวก็นมนี่ไงที่ลูกดูดจากแม่ตอนเป็นเด็กๆไงจ๊ะ” ดิฉันนั่งลงตรงหน้าลูกชาย แล้ว ดึงกางเกงในลง ควยของเจ้าลูกชายตัวดี ดีดผึงขึ้นมาทันทีที่ได้รับการปลดปล่อย “ว้าย!!!…” ดิฉันร้องออกมา ดิฉันเห็นควยของลูกชายแล้ว คอแห้งผาก  มันใหญ่มากประมาณ 7.5×7 เห็นจะได้ ดิฉันกลืนน้ำลายฝืดคอทันที “แม่ตกใจอะไรเหรอครับ?” เจ้าลูกชายตัวดี ทำเป็นแกล้งถาม“ ทำไมมันแข็งอย่างนี้ละลูก ดูสิแข็งตั้งชี้หน้าแม่อยู่เนี้ย" "ก็…เห็น..เอ่อ……"

"เห็นอะไรเหรอลูก?” ดิฉันถามต่อ "ก็หุ่นแม่ไงคับ ขาว สวย แถมนมใหญ่แบบนี้ ใครเห็น จู๋ก็ตั้งแบบนี้กันทั้งนั้นแหละคับ" ".โหลูกแม่ เค้าไม่เรียกว่า..จู๋..แล้วละจ๊ะ ทั้งใหญ่ทั้งยาวแบบนี้เค้าเรียกว่า..ควย จ๊ะ..” ดิฉันพูดหยาบๆไปแบบตั้งใจ "ว่าไปแล้ว ลูกไปทำไรมาเหรอจ๊ะ? ควยถึงได้ใหญ่ยาวแบบนี้น่ะ” ".ก็คงได้มาจากแม่แหละครับ…” "อะไร…เอามาจากแม่ยังไงเหรอจ๊ะ?…” ดิฉันถามพร้อมกับฟอกสบู่ให้ลูกชายต่อ โดยที่ดิฉันนั่ง ยอมปล่อยให้-ควย-เจ้าลูกชายตัวดี ผงกชูชี้หน้าหงึกๆ ดิฉันรู้สึกถึงน้ำเงี่ยนไหลออกมาจากรูหีของดิฉันแฉะหว่างขาไปหมด

“..ก็ดูจิ๋มของแม่สิคับ ทั้งใหญ่และขาวขนาดนั้น…" "หึหึ …” ดิฉันหัวเราะเบาๆ "ของแม่เค้าก็ไม่เรียกว่า-จิ๋ม-แล้วจ๊ะ เค้าเรียก-หีจ๊ะ..” "หี..หรอคับ ทำไมเรียกหีละคับ?” "ก็ของลูก ทั้งใหญ่ทั้งยาว เค้าก็เรียก-ควย ส่วนของแม่ ก็ใหญ่และขาว เค้าก็เรียก-หี ไงละจ๊ะ…” พออาบน้ำเสร็จก็เข้ามาแต่งตัว ดิฉันให้ลูกชายใส่แต่ กางเองขาสั้นตัวเดียว เสื้อไม่ใส่เพราะยกแขนลำบาก ส่วนดิฉันใส่กางเกงในและชุดนอนเป็นผ้ามันลื่นสั้น ไม่สวมบรา แล้วมานอนบนเตียง ดูทีวีเรื่อยๆ เจ้าลูกชายตัวดี ก็มองมาที่ดิฉันตลอดเวลา

ดิฉันกึ่งนั่งกึ่งนอน มีหมอนหนุนหลังอยู่ เหยียดขายาว ชุดนอนนั้น สั้นจนเห็นเนินสามเหลี่ยมกางเกงในโผล่ออกมา มองเห็นได้จากด้านข้างๆอย่างชัดเจน คือลูกชายของดิฉันเอง "มองอะไรเหรอลูก?..หื้อ” ดิฉันถาม "มองแม่ไงคับ สวยจังเลยคับ…” "แน่ะ ปากหวานจริง…เมื่อกี้ยังมองไม่พออีกเหรอจ๊ะ?” ".เอ่อ…แม่คับ…ผม.ปวด…เอ่อ…” "อะไรลูก ปวดอะไรลูก?” ดิฉันมองเห็นเป้ากางเกงของเจ้าโจ แข็งเป็นลำ ตุงกางเกงยังไม่หด ตั้งแต่ออกจากห้องน้ำแล้ว ดิฉันคิดแล้วอีกสักพักเจ้าลูกคนนี้ คงหาวิธีขอแม่มันเย็ดหีแน่ๆ แต่จะมาไม้ไหนนั้น ดิฉันรอให้ลูกชายเริ่มอย่างใจจดใจจ่อ

"ผม..ปวด..ควย คับแม่…” "อ้าวทำไมละลูก?.เป็นอะไรรึเปล่า?..” "ก็ควยมันแข็งตั้งกะเมื่อกี้แล้วอ่ะ คับ..” "ไหนแม่ดูซิ...” แล้วดิฉันก็เอื้อมไปดึงกางเกงของลูกชายลง ควยขนาดมหึมาดีดผึงขึ้นมาตั้ง โด่ ผงกหงึกๆทันที มีน้ำใสๆออกมาที่ปลายหัวควยเยิ้ม… "อืมม..แข็งปั้งเลยลูก..อืม….งั้นแม่ชักว่าวให้ไหมลูก?” "ชักอะไรเหรอคับแม่?” เจ้าลูกตัวดีแกล้งทำหน้างง หัวควยถอกขนาดนี้ไม่เคยชักว่าวได้ยังไง หึหึ..ดิฉันเลยแกล้งทำต่อเนื่องไป มาแบบนี้เหรอ..ได้เดี๋ยวแม่จะต่อให้ “..อ้าว….ลูกไม่เคยชักว่าวเหรอลูก?” "ทำยังไงเหรอคับ แม่ทำให้ผมหน่อยสิคับ” "ก็แบบนี้ไงลูก ถอกควยเข้าๆออกๆแบบนี้ไงจ๊ะ…” ดิฉันพูดพร้อมกับกำมือหลวมๆ ถอกควยของลูกชายเข้าออกช้าๆเนิบๆ

"อ่า…อืม….ซี๊ดด…ดีจังเลยคับแม่…อืม" ".เป็นไงจ๊ะ ดีไหม?.” "ดีจังเลยคับแม่…อ่าๆ…” ดิฉันถอกควยลูกอยู่สักพัก เจ้าโจก็ถามขึ้นมาว่า "แม่คับ เวลาพ่อปวดควย แม่ก็ให้มือชักว่าวให้พ่อแบบนี้เหรอคับ?” "อืม จ๊ะ..แม่ใช้มือ บางทีก็ใช้ปาก ชักว่าวให้พ่อเค้านะจ๊ะ” "ใช้ปากชักว่าวได้ด้วยเหรอคับ?” "ได้สิจ๊ะ…ดีกว่าด้วยน้า…” "เหรอคับ เอ่อแม่..ใช้ปากชักว่าวให้ผมหน่อยได้ไหมคับ?…” "ถ้าใช้ปาก เค้าเรียก-อมควย-จ๊ะลูก..” ดิฉันทำเป็นลีลานิดหน่อย ให้ลูกชายเงี่ยนหนักๆ "แม่อมควยให้ผมหน่อยได้ไหมคับ?” "อืม…จะอมได้ไหมเนี้ย ดูสิ ควยลูกใหญ่เต็มมือแม่เลย กำยังไม่รอบเลยลูก?” "นะคับ แม่คับ ผมอยากรู้ว่าเวลาโดนอมควย เป็นยังไงอ่ะคับ นะคับ…”

เจ้าลูกตัวดีเว้าวอน "อืม ก็ได้จ๊ะ…” ว่าแล้วดิฉันก็ก้มหน้าแลบลิ้นแตะแล้วเลยที่หัวควย วนไปมา เจ้าลูกโจครางออกมา "อ่า…อืมมมม…เสียวจังคับแม่…” แล้วดิฉันค่อยๆอ้าปากอมครูดลำควยลูกชายลงไปจนมีดด้าม แล้วรูดเข้าออกต่อเนื่อง แต่ไม่เร่งมากเพราะดิฉันกลัวลูกจะแตกเสียก่อน วันนนี้คงต้องให้เจ้าลูกชายตัวดี แตกในหีสักครั้ง ดิฉันคิดแล้วน้ำเงี่ยนไหลออกมา แฉะกางเกงในจนชุ่มไปหมดแล้วตอนนี้ อมได้สักพัก ลูกชายดิฉันถามขึ้น "อ่า..ซี้ดดดดดดด แม่คับ…เอ่อ…แม่อมอ่า…ควยให้ผมแล้วซี้ดดดดด…ให้ผมอมให้แม่บ้างนะคับ อ่า…" ".อมอะไรลูก แม่ไม่มีควยนะจ๊ะ” "อ่า…อมนมไงคับแม่…ผมอยากดูดนมแม่เหมือนตอนเด็กๆไงคับแม่ ซี้ดดดดด” "จะเอาอย่างนั้นเหรอลูก..อืมก็ได้จ๊ะ แม่เริ่มเมื่อยปากแล้วเหมือนกัน”

ดิฉันนอนหงาย เอาหมอนหนุนหลัง ให้ลูกชายขึ้นคร่อมบนตัวดิฉัน เอาหมอนมาวางด้านข้าง สอง ใบให้เจ้าโจเอาเฝือกวางสองข้าง ลูกชายรีบก้มหน้าเอาปากมาดูดนมดิฉันอย่างเมามัน "อืมมมมมมม อ่า… ดีจ๊ะลูกจ๋า…ตอนเด็กๆ ลูกก็ดูดนมแม่แบบนี้แหละจ๊ะ..อ่า…” ดิฉันเสียวหัวนมมาก ลูกชายดูดนมเก่งมาก คงทำตามหนังโป๊ที่ดูอยู่ตลอด ดิฉันเคลิ้มหลับตา เสียวกับการกระทำของลูกชายที่กำลังดูดหัวนมแม่ตัวเองอยู่… "นมแม่อร่อยดีจังคับ อืมมม” ประกอบกับอยู่ในท่านี้ ควยของลูกชายดิฉันพาดอยู่บริเวณหน้าท้องของดิฉัน รู้สึกได้จากแท่งควยอุ่นเสียดดีไปมา

บางทีเจ้าลูกชายพยายามเสยควยลงต่ำ ดันชุดนอนของดิฉันเลิกขึ้นมากองอยู่หน้าท้อง ดิฉันก็ปล่อยให้ควยของลูกชายถูไถ อยู่นอกกางเกงในตรงเนินร่องหีไปมา "เออ…แม่คับ ควยมีไว้ทำอะไรเหรอคับ?” เจ้าลูกชายตัวดีเริ่มรุกเมื่อได้โอกาส "อืมมมมม…ควยเหรอลูก อ่า…ควยก็มีไว้ฉี่ กับเอาไว้เย็ดเข้ารูหีไงลูก” ดิฉันตอบตรงๆ เพราะอารมณ์เริ่มเงี่ยนมากขึ้นแล้ว "เย็ดรูหีเหรอคับ เย็ดรูหียังไงเหรอคับ?” "อืมมมม..ก็ เอาควยสอดเข้าไปในรูหี แล้วกระเด้าหีไงละจ๊ะ เค้าเรียกว่า-เย็ดรูหี…” "หีแบบแม่นี่ใช่ไหมคับ?” "ใช่จ๊ะ..อ่า…” "งั้น…ผม..ขอลองเอาควยเย็ดรูหีแม่หน่อยได้ไหมคับ?”

เอาแล้วเจ้าลูกชายตัวดีจะเย็ดแม่ตัวเองซะแล้ว… "อ่อ…ไม่ได้จ๊ะลูกจ๋า..เราเป็นแม่ลูกกัน เย็ดกันไม่ได้จ๊ะ” "อ้าว…ก็ควยมีเอาไว้เย็ดเข้ารูหีไม่ใช่เหรอคับ?" ".ก็ใช่จ๊ะ แต่ต้องเป็นคนที่รักกันจ๊ะ จึงจะเย็ดกันได้จ๊ะ” ".แม่รักผมไหมคับ? ผมรักแม่นะคับ..” "รักซิจ๊ะลูกแม่” "ก็ผมรักแม่ แม่ก็รักผม..ก็เย็ดกันได้สิคับ” "ไม่ได้จ้ะ เค้าห้ามแม่ลูกเย็ดกันจ๊ะ…” "อ่าาาา……” ลูกชายทำหน้าเศร้า "งั้นผมขอลองเอาควยสัมผัสหีหน่อยได้ไหมคับ? ผมอยากรู้ว่าเวลาควยโดนหีแล้วเป็นยังไงอะคับ?” "อืม…ก็ได้จ๊ะ…”

แล้วเจ้าลูกชายดิฉันก็เอาแท่งควยมาพาดตรงร่องแคมหีดิฉัน โดยมีกางเกงในบางๆที่ชุ่มแฉะกั้นไว้เท่านั้นเจ้าโจถูควยลากควยขึ้นลงผ่านร่องแคมหี ดิฉันก็อ้าขาออกให้ลูกชายถูไถหีได้สะดวก แต่ด้วยที่มือลูกชายเข้าเฝือกอยู่ ทำให้ทรงตัวเวลากูไถลำบาก "แม่คับ กางเกงในแม่มันบาดควยผมอ่ะคับ แม่…เออ…ถอดกางเกงในได้ไหมคับ?” "อืม…ลูกก็ถอดให้แม่หน่อยสิจ๊ะ หึหึ …” ดิฉันแซวลูกซื่งมือใช้การไม่ได้อย่างสนุก… "แม่ถอดให้หน่อยสิคับ..น้าาคับ มือผมใช้ไม่ได้อะคับ.” "จ๊ะๆ แม่ล้อเล่นนะจ๊ะ แต่ต้องสัญญาก่อนว่าจะไม่เอาควยเย็ดเข้าไปในรูหีแม่นะจ๊ะ” "คับ ผมสัญญาคับ..”

ดิฉันก็จัดแจงถอดกางเกงในออก เผยโคกหีใหญ่อูม อ้าแบะอยู่ต่อหน้าลูกชาย ซึ่งควยของลูกชายตัวดีนั้นจ่อห่างจากปากรูหีไม่ถึงคืบ "โห..หีแม่สวยจังเลยคับ..ใหญ่ด้วย” "แน่ะ ปากหวานอีกละ แต่อย่าเอาควยเย็ดหีแม่ล่ะ แต่ก็อืมม…ควยลูกทั้งใหญ่ทั้งยาวขนาดนั้น แม่ก็ไม่แน่ใจหรอก ว่ามันจะเข้าหีแม่ได้ไหมนะ?” "ลองดูไหมละคับ?” "อั้นแน่…อยากเย็ดหีแม่ละซิ..” ดิฉันพูดเชิงท้าทาย "ก็หีแม่สวย อูม ฟิตขนาดนี้คงเย็ดมันควยแน่ๆเลยคับ” "แน่ะ พูดยังกะตัวเอง เคยเย็ดหีแม่แน่ะ รู้ได้ไงว่าหีแม่ฟิต หืม…ไม่ได้จ๊ะ แม่ให้เอาควยถูหีข้างนอก พอแล้วนะ ห้ามเย็ดนะจ๊ะ…” ดิฉันพูดอมยิ้มหวานๆ

ว่าแล้วเจ้าลูกชายก็เอาควยมาถู ลากควยขึ้นลงกับร่องแคมหีภายนอกของดิฉันไปมา "อืม….เสียวควยจังเลยคับ อ่า….อืมมมม ซี๊ด…” ควยของลูกชายดิฉันลากผ่านหี เวลาลูกเสยควยขึ้นมันไปโดนเม็ดแตดของดิฉันด้วย ทำให้ดิฉันเงี่ยนและเผลอครางออกมา"อืมมมมมม อ่า……ซี๊ด….. อ่า…. เสียวควยเหรอลกจ๋า?” "ซี๊ดดดดดด อ่า….คับผม หัวควยอะคับ อ่า…..” "ซื้ดดดดด อืมมม แค่เอาควยถูหีแม่ ก็เสียวแล้วเหรอลูก? นี่ถ้าได้เอาควยเย็ดเข้าหีแม่ ไม่เสียวขาดใจเหรอจ๊ะ? อืมมมมม….” ดิฉันมองแท่งควยกันใหญ่ยาวดำเมื่อมของลูกชายถูกหีของดิฉันไม่ละสายตา

เงี่ยนจนอยากจับควยเสียบเข้ารูหีให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ใจเย็นๆก่อนรอให้ลูกเงี่ยนมากกว่านี้อีกหน่อย สักพักเจ้าลูกชายตัวดีเริ่มเสยควยลงต่ำ ลากยาวๆลากลงไปเกือบถึงรูตูด เสยบดร่องแคมขึ้นมา ดิฉันรู้แน่ว่าอีกไม่นานเจ้าแท่งควยลูกชายนี้ต้องมุดเข้ารูหีแน่ๆ เจ้าโจลากควยลงมาต่ำอีก คราวนี้มันค่อยๆเสยควยขึ้นมา ดันเอวบดกับหีดิฉัน จนหัวควยล็อคเข้าจ่อตรงปากรูหีแน่แล้ว จึงยกตัวสูงขึ้นให้แท่งควยที่ชี้ขึ้นข้างบน เอียงลงมา แล้วค่อยๆดันควยแทรกผ่านแคมหี ดิฉันมองดูแท่งควยลูกชายค่อยๆชำแรกเข้ารูหีดิฉันอย่างช้าๆ จนแท่งควยลูกชายดิฉันมุดเข้ามาในรูหีดิฉันมิดหัวควยแล้ว

"ว้าย ลูกโจ…ทำอะไรน่ะ?” ดิฉันร้องขึ้น "อืม….ซี๊ดดดด…อ่า… อะไรเหรอคับแม่?” เจ้าโจแกล้งทำไม่รู้เรื่อง "หยุดก่อนจ๊ะ ดูสิ ลูกผิดสัญญากับแม่นี่ ไหนว่าจะไม่เอาควยเข้าไปไงละ อ่า…..อืมมมมมมม ควยลูกมันมุดเข้าหีแม่มิดหัวควยแล้วเห็นไหม? อ่า….ซี๊ดดดด.” "อืมมมมม ซี๊ดดดด..มิน่าละคับ ถึงได้เสียวหัวควยขนาดนี้ อ่า…” ".อืม….แน่ะ ยังจะมาบอกเสียวๆอีก อ่า...เอาควยออกได้แล้วจ๊ะ เจ้าลูกขี้โกง…” "อืมมมมคับ ซี๊ดดดด อ่า…ว่าแต่ รูหีแม่ฟิตจังเลยคับ ตอดหัวควยผมสียวจังคับ อ่า…”

เจ้าโจค่อยๆ ลากท่อนควยออกมาจากรูหี ดิฉันเสียววูบๆตลอดที่หัวควยครูดผนังหี เลยเผลอแอ่นตัวตามควยมา "อ่า…ซี๊ดดดดด ก็ควยของลูกมันใหญ่ขนาดนั้นนิจ๊ะ นี่แค่มุดเข้าไปแค่หัว อ่า…ยังคับตึงปากรูหีแม่ขนาดนี้ อืม…ถ้าเข้าไปมิด้ามละ แม่คงหีแหกกันพอดี ซื้ดดดดดดด อ่า…” "อ่า...ไม่แหกหรอกแม่ อืมมมมม หีแม่ออกจะใหญ่-อูมด้วย…เมื่อกี้ตอนหัวควยผมอยู่ในหีแม่อ่ะ ผมชอบมากเลยคับ…หีแม่ตอดควยดีคับ…” "ขี้โกง..ไหนบอกไม่เอาเข้าไปไงล่ะ หืม…” "มันเผลอนะครับ หีแม่มันดูดควยผมนะคับ…” "แน่ะ ดูพูดเข้าเจ้าลูกคนนี้….”

จากนั้นเจ้าโจก็เริ่มลากควยถูร่องหีต่อเนิบๆ ดิฉันก็ดูการกระทำของลูกชายต่อ แต่สักพักดิฉันแอบหลับตาเคลิ้ม เป็นสัญญาณบอกให้เจ้าลูกชายตัวแสบ คิดว่าดิฉันกำลังมีอารมณ์ร่วมกับการลากควยถูหีของแม่มันอยู่ เจ้าโจมันเริ่มลากควยยาวๆอีก ลากลงต่ำบดตัวเข้ามาอีก ดิฉันลืมตาขึ้นดู แท่งควยมันค่อยเสยขึ้นมาเอาที่ปากรูหี มันยกตัวขึ้นกดแท่งควยค่อยๆ มุดเข้ารูหี

"อ่าซ์….ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด…ล่ะ..ลูก..” ดิฉันจะส่งเสียงห้าม แต่รสชาตแท่งควยที่กำลังมุดเข้ารูหีของดิฉันนั้น ทำเอาดิฉันเสียวหีอย่างมาก จึงยังไม่ได้ห้ามเจ้าลูกชาย จนในที่สุดแท่งควยของมันก็มุดเข้ารูหีของดิฉันมิดหัวควยอีกเป็นครั้งที่สอง "อ่าซ์….ซี๊ดดดดดดดดด ลูกโจ อ่า…นี่ ควยลูกน่ะ อ่า ….” "ซื้ดดดดดด อืมม…ควยผมทำไมเหรอคับแม่? อ่า…..” "อ่า…แน่ะ เจ้าลูกคนนี้ ไหนว่าไม่เอาเข้าหีแม่ไงล่ะ นี่อืม…ควยลูกมันมุดเข้ารูหีแม่มิดหัวควยอีกแล้วนะ” "ซี๊ดดดดด..อ่าซ์..เสียวควยดีจังคับ ...ก็หีแม่มันลื่นอะคับ มีน้ำอะไรไม่รู้ออกมาเต็มเลย ควยผมมันเลยลื่นมุดเข้าไปนะคับแม่ …. ซี๊ดดด ดดด ดดดดดด…” 

"เค้าเรียก-น้ำเงี่ยน-ลูก อ่าซ์...ซี๊ดดดดดด…หัวควยคับปากรูหี แน่นดีจังลูก…อ่า…” ดิฉันคุยโต้ตอบกับลูกโดยที่ควยยังเสียบคารูหีมิดหัวควยอยู่ "น้ำเงี่ยนเหรอคับ งั้นแม่ก็เงี่ยนสิคับ ถึงได้มีน้ำเงี่ยนออกมา…ซี๊ดดดดดดดดอืมมมม…” "ก็เงี่ยนสิลูก โดนควยใหญ่ๆเสยหีไปมาแบบนั้น อืม…ถ้าเป็นพ่อนะ แม่คงจับควยยัดเข้าหีไปแล้วละลูก ซี๊ดดดดดดด…. ดูซิ..นี่ขนาดมือใช้การไม่ได้นะเนี่ย ยังเอาแท่งควยลูกมุดเข้าหีแม่มิดหัวควย นี่ถ้ามีมือคงจับควยเย็ดเข้าหีแม่ไปแล้วมั้ง…อ่า ซี๊ดดดดดดด…” ดิฉันพูดยั่วยวนเจ้าลูกชาย ที่กำลังมองควยของมันจมเข้าหีดิฉันมิดหัวควยอยู่

"...ซี๊ดดดด…อ่าซ์…นี่เข้าไปมิดหัวควยแล้วเหรอคับแม่…” มันพูดพร้อมกับออกแรงดันควยเข้าหีมาอีก แท่งควยค่อยๆมุดเข้าหีดิฉันช้าๆ จนเข้ามาได้เลยครึ่งค่อนลำแล้ว… "ซี๊ดดดด โอ้วววววไหนๆ ลูก อ่าซ์มันเลยหัวควยเข้ามาแล้วลูก…ซื้ดดดดดดดดโอ้วววว….” ดิฉันครางเสียวหี "ซี๊ดดดด อืมมมม ….ควยผมเข้าไปหมดควยแล้วยังคับ…อ่าซ์…” "ซี๊ดดดดด ยังจ๊ะ โอ้ววววว อ่าซ์…..” คราวนี่มันกระแทกควยมันเข้าหีแม่ของมัน ทีเดียวจมมิดด้ามควยทันที ดิฉันตกใจเสียวก็เสียว "โอ้วววววววว ววววววว…ซี๊ดดดดดดด…อืม…” "โอ้วววว ซี๊ดดดดด อ่า แล้วตอนี้ละคับแม่ อา……” "อืมมมม มมม มมม ควยลูกมันมุดข้าหีแม่ มิดด้ามควยแลัวจ๊ะลูก อ่า…”  "อืม..นี่ไหนบอกไม่ให้เย็ดควยเข้าหีไงลูก..อืมมม…นี่ล่อซะเข้ามิดด้ามควยเลยนะ…อืม…อ่า…” "ไม่ได้เย็ดควยเข้าหีแม่ซะหน่อยนี่คับ อืม..ซี๊ดดด ก็แม่บอกว่าเย็ดหีต้องกระเด้าควยด้วยนิคับ อ่า...นี่ผมแค่เสียบด้ามควยเข้ารูหีแม่เท่านั้นคับ….ซี๊ด….”

"อ่า… แค่เสียบควยเหรอจ๊ะ…อืมมม…ควยลูกใหญ่คับหีแม่จัง อืม…แม่แน่นหีไปหมดแล้วลูก…หัวควยลูกมันชนปากมดลูกแม่เลยแน่ะ…อ่า...”  "หีแม่ก็ฟิต ตอดรัดควยผมมากเลยคับ เสียวควยมากๆ คับ อ่า…นี่ถ้าได้เย็ดหีแม่คงอร่อยควยน่าดูเลยคับ…”  "แหมจะเย็ดแม่อีกละซี๊ดดดดด ว่าแต่ลูกจะแช่ควยไว้อย่างนี้เหรอลูก อ่า….”  "ผมจะเอาออกแล้วคับ..อ่า…อืม…” มันค่อยลากควยออกมาจากรูหีดิฉันช้าๆ จนลุดออกมาจากหีดิฉัน  "โอ้ววววว..ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด…” ดิฉันครางตามลำควยลูกชาย โดนเม็ดแตด  "แม่ดูนี่สิคับ อืม…” มันบอกให้ดิฉันดู มันค่อยจ่อควยเข้ารูหีดิฉันแล้วกดด้ามควยเข้ารูหีดิฉันช้าๆ

"โอ้ววววว อืม…ไหนดูอะไรลูก?…อ่าซ์….” ดิฉันมองมันดันควยเข้ารูหีดิฉันจนควยเข้ารูหีมิดด้ามควยอีกครั้ง  "อืม โอ้วววววววว ซี๊ดดด…ดูอะไรเหรอลูก? อ่าซ์…” ดิฉันถามลูกชาย  "อืมมมมมมมม ซี๊ดดด ก็ดูผมเอาควยเสียบเข้ารูหีแม่ไงละคับ…ชอบไหมคับแม่?…อ่าซ์…”  "อืม ซี๊ดดดดดดดดดด เสียวหีจะแย่แล้วลูก อ่าซ์…ควยใหญ่คับหีจริงๆๆๆ อ่า…”  "กระเด้าควย-เค้าทำไงเหรอคับแม่  อ่า…” "อืมมมมมมม…ลูกก็ลากควยออกจนเกือบหลุดจากหี แล้วกระแทกควยเข้าหีมิดด้าม ทำแบบนี้เรื่อยๆไงจ๊ะ อ่า..”  "อืม มม ซี๊ดดด แบบนี้เหรอคับ อ่า…..”

มันพูดจบ ก็เริ่มลากควยออกแล้วดันเข้ามามิดด้าม เริ่มกระเด้าควยเข้าหีดิฉันช้าๆแต่ต่อเนื่อง "โอ้ว วววววววววว ซี๊ดดดด อ่าซ์…แบบนั้นแหละจ๊ะ โอ้ววววอืมมม…แบบนั้นแหละลูก เค้าเรียก--กระเด้าควยเข้ารูหี-- อ่า…ซี๊ดดดดดดดดดด…”  "โอ้ววววว หีแม่ฟิตรัดควยดีจัง อ่าซ์…งั้นตอนนี้ผม…ทำอะไรอยู่คับ แม่คับ..อ่าซ์”  "อ่า…โอ้ววววววว ควยมันหีจัง อ่าซ์ ยังจะมาถามแม่อีก โอ้ววววลูกกำลังเอาควยเย็ดเข้ารูหีแม่ไงลูก อ่าซ์ ซี๊ดดดดดดดด”  "โอ้ววววว ..ผมกำลังเย็ดแม่อยู่เหรอคับ ซี๊ดดด…อร่อยควยจริงๆๆๆว่ะ….” มันเริ่มพูดคำหยาบออกมาใส่ดิฉัน แต่ดิฉันชอบอยู่แล้ว เวลาเอากันมันต้องมันสุดๆๆแบบนี้

"โอ้วววววว ซี๊ดดดดด ควยใหญ่เย็ดเสียวหีจริงๆ อ่าซ์….”  "โอ้ววว ซี๊ดดดดด ลูกกำลังเย็ดหีแม่อยู่นะ อ่า อืมมมมม…โอ้ววววว…นี่แม่มึงนะ..มึงกำลังกระแทกควยเข้าหีแม่มึงอยู่นะ อ่าซ์…โอ้วววววววววว มันหีจัง…” ดิฉันพูดคำหยาบตอบไป ดูเจ้าลูกชายมีท่าทีชอบและกระแทกควยเข้าหีดิฉันแรงมากขึ้น "โอ้วววววววววววว…ซี๊ดดดดดด หีแม่เย็ดอร่อยควยจังว่ะ อ่าซ์…โอ้ววววว…กูกำลังเย็ดหีแม่กูอยู่ โอ้ว วววววววววววว…..”  "โอ้ววว..ซี๊ดดดดดดด เย็ดควยเข้ามาแรงๆลูก อ่าซ์…กูบอกไม่ให้เย็ดควยเข้าหีกู อ่าซ์อืมมมมมมม..นี่มึงกำลังเย็ดควยเข้าหีกูอยู่นะ อ่า…ลูกบ้า…โอ้วววววววว เย็ดหีแม่ตัวเองเสียวหีจังอ่าซ์….แรงๆๆลูกโอ้วววว”

"โอ้ววว ซี๊ดดดดด เย็ดหีแม่ตัวมันอร่อยควย เสียวควยแบบนี้นี่เอง อ่า…โอ้ววววว ซี๊ดดดดด หีฟิตดีจังหวอย…อ่า.. มาแบหีให้กูดูแบบนี้ ต้องโดนเย็ดแบบนี้แหละ โอ้ววววว …” ป้าบๆๆ ปั่บๆ เสียงหนอกควยกระแทกกับก้นของดิฉัน ดิฉันเสียวหีใจแทบขาด  "โอ้วววววว เสียวหีจังลูก อ่า…กูไม่โดนควยแบบนี้มานานแล้ว โอ้ว…ซี๊ดดดดด ควยมึงเย็ดอร่อยหีจริงๆๆ อ่า…”  "หีแม่ก็ฟิตมากเลยคับ อ่า ซี๊ดดดด ดด ด ตอดควยกูเสียวชิบฉาย อ่าโอ้วววววววววว…”  "อืมมมมม…ควยกูกับพ่ออันไหนเย็ดมันกว่ากัน หืมมมมมม โอ้ว…ซี๊ดดดดดด….”  "ซี๊ดดดดดดดด…ควยลูกไงจ๊ะ อ่า…ใหญ่กว่าของพ่อลูกเยอะเลย อืม…..เย็ดมันหีเสียวหี อ่าซ์...”   

"อ่าซ์ โอ้ววววววว… เย็ดแม่แรงๆ เย็ดกูแรงๆเลย ซี๊ดดดดด มึงอยากเย็ดกูไม่ใช่เหรอ โอ้วววววว วว วว"  "ซี๊ดดดดด กูกำลังเย็ดหีมึงอยู่นี่ไง อ่า…แม่อะไรปล่อยให้ลูกเย็ดควยเข้าหีตัวเอง โอ้วววว…เงี่ยนมาเหรอมึง…” "อ่าซ์ ซื้ดดดดด แม่เงี่ยนมากเลยจ๊ะ โอ้วววววว แม่ต้องการควยลูกเย็ดหีแม่ ซี๊ดดดดด เงี่ยนหีอยากโดนควยลูกเย็ดว่ะ โอ้วววววววว อืม…”  "ซี๊ดดดดดดด เงี่ยนหีใช่ไหม อ่า…กูจะเอาควยมาเย็ดหีมึงทุกวันเลย หืมมมม ซี๊ดดดดดหีฟิต เย็ดอร่อยควยจิงว่ะ อ่า…” "โอ้ วววววววว ซี๊ดดด มาเลยจ๊ะ ลูกจะเย็ดแม่ที่ไหนเวลาไหนก็ได้ อู้ยยยยย แม่ชอบควยลูก อ่า…เย็ดอร่อยหีจิง โอ้วววววววว วววว….”

"โอ้ววววว ซี๊ดดดด แม่คับ ผม..ผม จะออกแล้วคับแม่ ซี๊ดดดด กูจะแตกแล้ว อ่า….”  "ซี๊ดดด แม่ก็ใกล้แล้วจ้ะ โอ้ววววว น้ำหีแม่จะแตกแล้วลูกอ่าซ์….”  "โอ้ว ซี๊ดดดดดดดดด อืมมมมมม ซี๊ดดดดดด …อ่า ออกแล้วคับ อ่าไม่ไหวแล้ว หีฟิตรัดควย เย็ดมันควยจริง อ่าโอ้วววว ซี๊ดดดดดดดดดดด…” "อ่า ….ซี๊ดดดดดดดดด โอ้วววววววววววว น้ำหีแม่แตกแล้วว อ่า. แตกน้ำควยมึงเข้าหีกูเลย อ่า …. ควยมึงเย็ดมันฉิบหาย โฮ้ววววววววววววว แม่แตกแล้วลูก โอ้วววววววววววววว…” เจ้าลูกชายกระแทกควยเข้ารูหีดิฉันมิดด้าม พร้อมกับเกร็งกระตุก ฉีดน้ำควยอุ่ยเข้ารูหีดิฉัน ดิฉันรู้สึกถึงน้ำควยมันมาก จนทะลักออกมาตรงปากรูหี

"อ่า…ซี๊ดดดดดด…หีแม่เย็ดอร่อยควยจังเลยคับ อืม…” ลูกชายตัวแสบค่อยๆ ถอนควยออกมาจากรูหีดิฉัน น้ำควยลูกชายดิฉันไหลย้อยออกมาจากหี  "อืมมมมม…ควยลูกก็เย็ดมันหีจ๊ะ แม่ไม่ได้เสียวหีแบบนี้มานานแล้วลูก….”  "งั้นผมเย็ดหีแม่อีกได้ไหมคับ?…” มันพูดแล้วควยก็แข็งปั๊ง มาจ่อชี้หน้าดิฉัน "แน่ะเจ้าลูกคนนี้ เอาควยมาชี้หน้าแม่ทำไมหืมมมม? แข็งอีกแล้วเหรอ?….อยากเย็ดหีแม่อีกละซิ…”  "อยากสิคับ หีแม่ฟิต เย็ดยังไงก็ไม่เบื่อ…..”   "ปากหวานจิง นี่ขนาดแขนไม่ดีนะเนี้ย ถ้าแขนดีไม่จับแม่เย็ดหีแหกเลยเหรอจ๊ะ….”  ดิฉันพูดอมยิ้ม  ….จากนั้นดิฉันกับลูกชายก็เย็ดกันอีก คืนนั้นลูกชายดิฉันเสร็จไปสามรอบ แต่ดิฉันนี่สิ เสร็จไปหลายรอบเลยทีเดียวค่ะ
*

ออฟไลน์ khunkhun

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แม่พยาบาลลูกชายเฝือกแขนคู่ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 04, 2021, 03:38:39 pm »
แนวนี้..ยิ่งอ่านยิ่งเพลินครับ..ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ