ได้ซิสเตอร์เป็นเมีย copy

ได้ซิสเตอร์เป็นเมีย copy

 • 3 ตอบ
 • 2818 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 220
  • ดูรายละเอียด
ได้ซิสเตอร์เป็นเมีย copy
« เมื่อ: เมษายน 04, 2021, 01:21:03 am »

ได้ซิสเตอร์เป็นเมีย

ผมเป็นนักศึกษา ป.โท อาชีพผมรับราชการ มีเพื่อนสนิทคนหนึ่งเป็นผู้หญิงเรียนด้วยกัน เธอเป็นครูสอนอยู่โรงเรียนเอกชนและทำงานอยู่โบสถ์คริสต์ ผมเรียกเธอว่า”ซิสเตอร์” เธอเป็นแม่ชีฝรั่งที่พวกเรารู้จักกันทั่วไป ผมและเธอจะสนิทกันมาก ไปไหนมาไหนผมจะเป็นคนคอยดูแลเธอ เพราะเราอายุใกล้ๆกัน ส่วนกลุ่มอื่นเขาจะอายุมากกว่า ไม่งั้นก็น้อยกว่ามากเลย

เราไปไหนด้วยกันผ่านไปหนึ่งปี ยิ่งสนิทกัน ผมเคยแอบคิดว่าถ้าเธอใส่ชุดธรรมดา ใส่เสื้อผ้าเหมือนคนอื่นเขา เธอคงสวยมาก เพราะเธอเป็นคนผิวขาว ตัวสูงเท่ากับผมเลย ขนาดว่าเธอไม่แต่งหน้า ไม่ใส่น้ำหอมนะ ก็ยังดูสวย ถ้าเธอแต่งหน้านิดหน่อย ประกวดนางงามได้เลยแหละ ผมก็เคยแซวแกบ่อยๆ แต่ก็จบด้วยแค่ยิ้มอย่างเดียว เพราะถึงเธอจะโกรธหรือดีใจเสียใจ หน้าตาซิสเตอร์ก็ยิ้มอย่างเดียว เวลาพูดก็พูดช้าๆ ไอ้เรามันคนใจร้อน ฟังไม่ค่อยทันใจเลยซักที พอว่าให้ก็ยิ้ม

จนมาวันหนึ่ง เราจัดงานเลี้ยงฉลองจบคอร์สเวิร์คกัน ผมก็เช่นเคยเป็นคนไปรับซิสเตอร์ ขามารับก็ไม่เท่าไหร่หรอกครับ แต่ตอนกลับนี่ซิ มันมีแอลกอฮอล์ในเส้นเลือดแล้ว ความคิดความอ่านมันไปในทางไปไม่ดี จนเวลาผ่านไปสี่ทุ่ม ซิสเตอร์ก็มาชวนผมลับบ้าน เพื่อนๆมันเลยแซวว่าแฟนมึงมาเรียกกลับบ้าน ไปได้แล้ว แต่เธอก็ยิ้มไม่พูดอะไร

ผมขับรถออกมาจากโรงแรมได้ไม่นาน ผมก็หิวข้าว ผมก็เลยชวนเธอไปกินข้าวก่อน เธอก็บอกตามใจถ้าหิวก็ไปกินก่อนก็ได้ ผมก็กินข้าวเสร็จ ก็พาเธอไปส่งที่โบสถ์ แต่ได้ความคิดชั่วมันเกิดขึ้นมา ผมแกล้งบอกว่าผมจะแวะไปเอาของที่บ้านก่อนได้ไหม? เพราะเพื่อนมันบอกให้เอาไปให้ด้วย หลังจากส่งซิสเตอร์เสร็จ เธอก็บอกว่าได้ไม่เป็นไร พอถึงบ้าน ผมก็ชวนเธอลงมานั่งรอก่อนเดี๋ยวขอเข้าห้องน้ำก่อน ปวดท้องกลัวว่าซิสเตอร์รอนาน เธอก็ลงมาตามที่เชิญ

บ้านผมเป็นบ้านชั้นเดียว มีสองห้องนอน ผมอยู่คนเดียว ซื้อไว้หลายปีแล้ว พอเดินเข้ามา ผมบอกให้เธอนั่งดูทีวีก่อน ซิสเตอร์นั่งดูทีวีที่โซฟา ผมก็ยืนแอบดูเธอๆก็นั่งนิ่งดูทีวี โดยไม่สนใจอะไรเลย จนผมเดินออกมาแล้วคุยกับเธอ ด้วยความมึนๆผมก็เข้าไปสวมกอดเธอๆก็ไม่ขัดขืนแ ต่เธอถามว่าทำอะไรน่ะ? ผมก็บอกว่าซิสเตอร์รู้ไหมว่าผมคิดยังไงกับซิสเตอร์? เธอตอบว่ารู้ ผมก็เลยถามอีกว่าแล้วซิสเตอร์คิดกับผมยังไง? เธอก็ไม่ตอบ มีแต่บอกว่าเราเป็นบุตรของพราะคริสต์อะไรก็ไม่รู้

ผมก็ยิ่งโมโหที่เอาแต่ตอบไม่ตรงคำถาม ผมก็เลยกอดแล้วก็เริ่มซุกไซ้ไปตามซอกคอ เธอก็มีห้ามว่าอย่ามันไม่ดี ผมก็บอกว่าเป็นไงเป็นกัน ผมทนไม่ไหวแล้ว ผมทั้งพูดทั้งไซ้ ส่วนมือผมเริ่มลูบคลำตามหน้าอกเธอ แล้วล้วงเข้าใต้กระโปรงลูบไล้ตามต้นขา ผมถลกชุดแม่ชีขึ้นไปถึงหน้าอก ผมขยำเต้านมและถอดเสื้อชั้นในเธอออก ภาพที่เห็นนมเธอสวยมาก-ขาว-หัวนมสีชมพู-หัวเล็กๆ ผมรีบเอาปากไปงับเข้าที่หัวนมทั้งดูดทั้งเลีย ส่วนเธอได้แต่นอนนิ่งหลับตาหอบหายใจและครางแต่ในลำคอ

ตอนนี้ผมไม่รู้สึกถึงผิดชอบชั่วดีแล้ว ผมละเลงนมเธอจนหนำใจ มือผมก็พยายามจะถอดกางเกงในเธอแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ เพราะเธอยังหนีบขาแน่นมาก ผมก็ขึ้นไปไซ้ซอกคอและติ่งหู มือข้างหนึ่งก็บี้หัวนมสลับไปมาคลึงนมเธอจนแข็งเป็นไตเลย พอซักพัก ผมก็ถอดกางเกงในเธอได้ ผมรีบมองไปดูที่หีของเธอ หีเธอขนหมอยขึ้นตกดำเป็นมัน เรียงสวยตามากลีบสีแดงอมชมพูปิดสนิท ไม่เห็นแม้กระทั่งเม็ดโผล่เลย

ผมรีบลงไปแหวกขาเธอออก ขณะที่เธอเผลอ ผมก้มลงไปเอาลิ้นเลียแต่ที่หี แล้วใช้นิ้วแหวกกลีบออกเพื่อเลียเม็ดแตดให้ได้ พอผมใช้ลิ้นแตะเม็ดแตดเธอได้ เธอเริ่มร้องครางบอกให้ผมหยุดเถอะ ผมไม่สนใจ ยิ่งเลียและเม้มหนักขึ้น น้ำเธอเริ่มออกมาผสมกับน้ำลายผมเหนียว เธอบอกว่าอย่ามันสกปรก ผมก็ไม่ฟังดูดเม้มเลียหีเธอต่อ จนเธอบอกไม่ไหวแล้วอย่าทำต่อเลย ไม่ไหวแล้ว ยอมแล้ว ผมได้โอกาสจับควยผมยัดเข้าในรูหีเธอทันที พอยัดเข้าไปได้ครึ่งทาง เธอร้องเจ็บ อย่าทำแรง ผมบอกเดี๋ยวก็หายครับ

ผมมองหน้าเธอน้ำตาเธอไหลเป็นทาง ผมเกือบใจอ่อน แต่ผมก็กัดฟันทนซอยช้าๆ มือก็ขยำหน้าอก ส่วนเอวก็ค่อยๆซอยเข้าออก ภายในรูหีเธอแน่นและตอดผมตลอดเวลา ผมกทนแทบไม่ไหว ผมซอยเร็วขึ้นเรื่อยๆ แล้วผมก็ปล่อยน้ำรักออกมา เข้าเต็มรูหี เธอก็ร้องและลุกนั่งมากอดผมแน่นและหอบหายใจถี่มาก ปนกับเสียงร้องไห้ น้ำตาเธอไหลเต็มหลังผมเลย ผมกอดเธอและปลอมบอกว่าผมจะรับผิดชอบเธอทุกอย่าง ให้เธอมาอยู่กับผม เธอก็บอกว่าไม่ได้หรอกเธอบวชแล้ว ผมก็ปลอบอยู่นานจนเธอสงบ แล้วก็ค่อยถอดควยออกมา น้ำผมเลอะเต็มโซฟา มีเลือดปนออกมาด้วย จากนั้นเธอก็เข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำล้างตัว

เธอก็ไม่พูดอะไรกับผมเลย แต่ผมก็มานั่งคุยกับเธอ และบอกว่าผมจะรับผิดชอบเอง ผมจะแต่งงานกับเธอ แต่เธอก็ไม่ตอบไม่พูดอะไร จนสักพักเธอก็ให้ผมไปส่งที่โบสถ์ จากนั้นผมก็ติดต่อเธอไม่ได้เลย จนกระทั่งผ่านไปสองเดือน มีผู้หญิงคนหนึ่งมาหาผมที่บ้านผมจำเธอไม่ได้ เพราะผู้หญิงที่ผมเห็นเธอสวยมากผิวขาวใส่กระโปรงสั้นเสื้อสายเดี่ยวเหมือนวัยรุ่น เธอก็มาเรียกชื่อผมๆก็ชวนเธอเข้ามาคุยกัน เธอบอกว่าจำไม่ได้หรือ ผมบอกว่าไม่ครับ เธอก็หัวเราะและยิ้มผมก็เริ่มจำได้แล้วว่าเธอคือซิสเตอร์นั่นเอง ผมรีบเข้าไปกอดและถามว่าหายไปไหนมา เธอบอกว่าตอนแรกไปอยู่ที่โบสถ์อื่นแต่อยู่ได้ไม่นาน เธอไปตรวจดูพบว่าเธอท้อง เธอก็เลยไปลาออกแล้วก็มาหาผมนี่แหละ จากนั้น ผมกับเธอก็อยู่ด้วยกันที่บ้าน ตอนนี้เธอท้องได้หกเดือนแล้วผมจะเป็นพ่อคนแล้วครับ*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1015
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ซิสเตอร์เป็นเมีย copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 04, 2021, 05:00:20 pm »
จริงๆควรบอกเธอว่า  อาจจะเป็นบุตรของพระเจ้านะ 5 5 5 ::Evil::

*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 225
 • 461
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
Re: ได้ซิสเตอร์เป็นเมีย copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 05, 2021, 10:27:20 am »
สุขเถิดแม่ชีอยู่ดีเถิดหนา  พลอยโมทนาหมู่มารอย่ามี

Re: ได้ซิสเตอร์เป็นเมีย copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 05, 2021, 09:59:39 pm »
เด็ดจัด ครั้งเดียวติด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ