จัดเสียวประธานชมรมสาว copy

จัดเสียวประธานชมรมสาว copy

  • 0 ตอบ
  • 2810 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 223
    • ดูรายละเอียด
จัดเสียวประธานชมรมสาว copy
« เมื่อ: เมษายน 04, 2021, 01:23:05 am »

จัดเสียวประธานชมรมสาว


สวัสดีครับ เรื่องที่ผมจะเล่าในวันนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมมาประมาณ4เดือนแล้วครับ ถ้าผู้อ่านจินตนาการตามและอินไปกับสิ่งที่ผมเล่า จะช่วยเพิ่มอรรถรสมากขึ้นครับ ผมชื่อ”กาย”ครับ อายุ20ปี เรียนอยู่ที่มหา'ลัยในกรุงเทพฯแห่งหนึ่ง ผมรู้สึกว่าผมจะมีโชคได้เจอเรื่องเสียวๆบ่อยๆ นับตั้งแต่ผมเลิกกับแฟนคนแรกมา ผมเคยมีแฟนอยู่คนหนึ่งครับ ตอนนั้นผมเรียนอยู่ ม.ปลายคบกันจนผมเรียนจบเข้ามหา'ลัยแหละครับ แต่ว่าเลิกกันเรื่องของผมกับแฟนเก่าไม่น่าสนใจหรอกครับ เพราะนั่นคือผู้หญิงคนแรกของผม ก็ลองผิดลองถูก มาจนช่ำชองเลยครับ

พอเข้ามหา'ลัยมาได้ ก็ได้พบเจอกับคนใหม่ๆ มากมาย ซึ่งผมก็ฟันมาเป็นสิบคนแล้วครับ แต่ละคน ก็ล้วนแต่ติดใจฝีมือการ'ทำรัก'ของผมทุกคนเลย ว่าจะเอามาเล่าสู่กันฟัง ผู้หญิงคนแรกที่ผมได้ฟัน เป็นประธานชมรมแบดมินตันที่ผมอยู่นั่นเองครับ เธอชื่อ”อร” พี่อรเรียนอยู่คนละคณะกับผมครับ ซึ่งตอนที่ผมได้พี่อรนั้นเธออยู่ปี 3 ส่วนผมเพิ่งเข้ามาปี1 ครับ ผมปิ๊งเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัครเข้าชมรมเลยครับ หน้าตาเธอน่ารักครับ ผมยาวถึงกลางหลัง มีลักยิ้มที่แก้ม แถมยังมีเขี้ยวเล็กๆอีก เวลาเธอยิ้มแทบทำให้ผมอ่อนปวกเปียกเลยครับ ถึงเธอจะไม่ขาวเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ดำจนน่าเกลียดครับ หน้าอกอึ๋มประมาณ33-34นิ้วเลยครับ สะโพกอวบอั๋นน่าฟัดเป็นที่สุด ดูท่าทางเธอก็สนใจผมอยู่บ้างเหมือนกันครับ เพราะเธอมักจะมาจับคู่ฝึกซ้อมกับผมบ่อยๆ

ลืมบอกไปครับหน้าตาผมนั้นก็จัดว่าเข้าขั้นเหมือนกัน หุ่นแบบนักกีฬา ตอนที่เรียน ม.ปลายก็มีเพื่อนหญิงหลายคนมาชอบผมครับ แต่บังเอิญตอนนั้นผมยังไม่เลิกกับแฟน เลยทำให้สาวๆผิดหวังไปหลายคนครับ เริ่มเรื่องเลยนะครับเกริ่นมามากแล้ว

วันนั้นผมเลิกซ้อมแบดแล้ว กำลังจะขึ้นรถเมล์กลับห้องเช่าที่เช่าไว้ใกล้ๆมหา'ลัยครับ พอดีนึกขึ้นได้ว่าลืมกระเป๋าสตางค์ไว้ที่ชมรม จึงรีบวิ่งกลับไปที่ห้องชมรมครับ ที่ชมรมนั้นไม่มีคนอยู่แล้วครับ กลับบ้านกันหมดแล้ว เหลืออยู่เพียงพี่อรที่มีหน้าที่ปิดห้องครับ ห้องชมรมผมนั้นเป็นเพียงห้องที่เก็บอุปกรณ์ และตู้ล็อคเกอร์ใส่เสื้อผ้าเปลี่ยนเท่านั้นเองครับ เวลาซ้อมต้องไปใช้สนามที่โรงยิมด้านนอกครับ พอผมเปิดประตูเข้าไปก็ตกใจมาก เพราะว่าพี่อรนั้นกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่เลย

เธอใส่แค่กระโปรงนักศึกษากับยกทรงเท่านั้นเอง ยังไม่ได้ใส่เสื้อเลยครับ พี่อรคงจะอายจึงวิ่งไปหลบหลังตู้ล็อคเกอร์ เธอถามผมว่า “กลับมาทำไมเหรอ?” “ผมลืมกระเป๋าตังค์ไว้ในตู้ครับ” “ก็มาเอาไปสิ แล้วรีบออกไปนะ พี่ยังเปลี่ยนเสื้อไม่เสร็จ” “พี่อรครับ ตู้นั้นมันตู้ผมนะครับ” พี่อรเลยต้องเดินสวนผมออกมา เพราะพี่เค้ายืนขวางตู้ของผมอยู่ พอพี่เค้าเดินคล้อยหลังปุ๊บ ผมก็หันกลับไปปลดตะขอยกทรงของเธอออกทันที
'ไอ้หน'ู'ของผมมันตื่นตั้งแต่เข้ามาในห้องครั้งแรกแล้วครับ เธอร้อง “ว้าย!! กาย ทำอะไรพี่น่ะ” ผมตามลงไปนั่งกอดพี่อรทันทีครับ เพราะว่าเธอนั่งลงไปกองกับพื้น เอามือมาปิดเต้าทั้งสองข้างของเธอไว้ “ผมชอบพี่มากเลยครับ ชอบตั้งแต่ผมเห็นพี่ครั้งแรกแล้ว ขอให้ผมกอดพี่ได้มั้ยครับ?” ผมไม่พูดเปล่า เอามือลูบขาพยายามล้วงเข้าไปในกระโปรงเธอครับ ผมเอานิ้วถูขึ้นลงที่ร่องหีของเธอผ่านกางเกงในตัวน้อย สักพักเดียวก็มีน้ำซึมออกมาจนกางเกงในแฉะ ปากผมจูบไซ้ตามแก้มและซอกคอของพี่อร พี่อรไม่ขัดขืนเลยครับ เธอนั่งนิ่งตั้งแต่ผมกอดเธอแล้ว

เธอครางเบาๆในลำคอยามที่ผมกดนิ้วลงไปบนติ่งแตดของเธอ ผมจับเธอนอนลงกับพื้นโดยเอาเสื้อผ้าที่เธอใส่ซ้อมวันนี้มารองพื้น ผมรูดทั้งยกทรงและกางเกงในของเธออกไป จนตอนนี้เธอเปลือยเปล่าไปหมดทั้งตัว เต้านมเธอใหญ่กว่าที่เห็นภายนอกอีกครับ หัวนมเธอสีน้ำตาลไม่เหมือนกับแฟนเก่าผมซึ่งออกสีชมพู แต่ที่หว่างขาของเธอทำให้ผมตะลึง เลยครับ เนินหีใหญ่มาก มีขนหมอยขึ้นพอประมาณ กลีบอูมทั้งสองข้างยังเบียดชิดเหมือนสาวบริสุทธิ์

ผมก้มหน้าลงไปคลุกเคล้ากับสองเต้าของเธอ อีกมือหนึ่งก็ล้วงลงไปเบื้องล่าง แทรกนิ้วเข้าไปในร่องผ่า ซึ่งตอนนี้มีน้ำเยิ้มออกมาจนแฉะไปหมดทั้งหน้าขา ผมไสนิ้วขึ้นลง บางทีมันก็ขึ้นไปครูดกับติ่งแตดด้านบน จนเธอแอ่นสะโพกสู้มือของผม บางทีมันก็เลื่อนหลุดลงไปเสียวในร่องหี เพราะความลื่นจนเธอกระเถิบก้นหนี มันฟิตมากเลยครับ ปากผมดูดหน้าอกเธอสลับซ้ายขวา ขณะที่มือที่เหลืออีกข้างก็ช่วยบีบนมอีกข้างที่ว่างจากการดูดเม้ม

ผมทำอยู่จนเธอร้องบอก “กายจ๋า พี่เสียวจังเลย โอย..พี่ไม่ไหวแล้วกาย เธอช่วยทำให้พี่ซักทีเถอะ โอววว” ได้เวลาแล้วครับ ผมถอดกางเกงผมออก จับ'ไอ้หนู'ขนาด6นิ้วกว่าๆไม่ใหญ่ไม่เล็ก (ในความคิดผมนะ)จ่อเข้าที่ร่องเสียวของเธอ พอผมกดเข้าไปได้ยังไม่ทันพ้นส่วนหัวถอก เธอก็ร้อง “โอ้ย กาย พี่เจ็บจังเลย ทำเบาๆ หน่อยสิ”

ผมต้องจับขาเธอถ่างออกมากกว่าเดิม แล้วโน้มขาเธอขึ้นไปทางหัว ทำให้สะโพกของเธอลอยขึ้นมาสวนกับท่อนลำควยของผมโดยไม่ตั้งใจ คราวนี้'ไอ้หนู'ของผม มันผลุบลงไปถึงค่อนลำควยเลย พี่อรสะดุ้งร้องลั่น “โอ้ยยย..เจ็บ!!! กาย พี่เจ็บ...เอาออกก่อนได้มั้ย?” เอาออกก็โง่สิครับ ผมให้เธอจับขาตัวเองเอาไว้ แล้วโน้มลงไปจูบไซ้ตามซอกคอและเต้านม มือข้างนึงก็เอื้อมลงไปบี้เม็ดแตดเสียวของเธอด้วย

จนพี่อรร้องครางลั่น ตัวเกร็งปลายเท้าชี้ฟ้าเลยครับ เธอถึงไปแล้วทั้งๆที่ผมยังเอา'ไอ้หนู'ของผมเข้าไปไม่ได้ครึ่งลำเลย ผมถอน'ไอ้หนู'ออกมานิดนึง พี่อรก็ยกสะโพกตามติดเหมือนเสียดาย ผมก็กดควยสวนกลับไปทันที คราวนี้เพราะน้ำเธอออกมาจนชุ่มลำไปหมด ผมจึงกดควยเข้าไปได้สะดวกมาก แต่ก็ยังฟิตแน่นอยู่ เพราะเป็นครั้งแรกของเธอ ตอนผมชักท่อนลำควยของผมออกมา เห็นมีเลือดจางๆติดที่ท่อนควยของผมออกมาด้วยครับ

แต่ดูพี่อรเธอไม่เจ็บเลย เธอร้องคราง..แอ่นสะโพกเด้งรับกับผมที่เริ่มขยับเข้าออกเร็วขึ้น ผมกระแทกใส่เธออยู่4-5นาทีก็เปลี่ยนท่า จับให้เธอหันหลังให้ผม โดยที่ผมไม่ถอด'ไอ้หนู'ออก เพราะรู้ว่าถ้าถอดออกมาแล้วคงใส่กลับเข้าไปใหม่ยาก กลีบหีเธอบวมเป่งเลยครับ กลีบอูมทั้งสองข้าง คาบ'ไอ้หนู'ของผมเป็นภาพที่น่าดูมาก ผมกระแทกใส่เธอในท่าโก้งโค้ง

ผมเห็นกลีบพลูหีเธอยู่เข้าออกตามจังหวะที่ผมกระแทก มันทำให้ผมเกิดอารมณ์เสียวมากเลย ที่เห็นการเคลื่อนไหวของกลีบพลูหีแบบนี้ ผมซอยอยู่ประมาณ10นาที จนเธอน้ำแตกไป 3 รอบ แต่รอบสุดท้ายของเธอสิครับ เธอคงเสียวสุดๆแล้ว เพราะรูหีของเธอตอดถี่ๆใส่'ไอ้หนู'ของผมสุดๆเลยครับ
ผมรู้สึกเหมือน'ไอ้หนู'ของผมจะถูกดูดเข้าไปในหีเธอซะให้หมด ผมเสียวมากจนเอาควยออกมาไม่ทัน หลั่งข้างในรูหีของพี่อรจนหมดเลยครับ

พอเสร็จกิจกาม ผมก็ถอนลำควยออกมา นั่งดูอูมหีพี่อร มีน้ำทั้งของเธอแล้วของผมผสมกันหยดออกมาเลยครับ พี่อรฟุบลงไปแล้ว หอบเหมือนคนวิ่งมาร้อยเมตร ผมถามพี่อรว่าเมื่อกี้ผมเอาออกไม่ทันเป็นอะไรมากมั้ย? พี่อรบอกไม่รู้ๆ แล้วก็เอามือปิดหน้าร้องไห้ ผมชำนาญเกมกว่า จึงถามพี่อร
“พี่ครับ พี่มีเมนส์ครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ครับ?” พี่อรยังสะอื้นๆ บอกผม “คิดว่าอีกสองสามวันนี่แหละ” ผมโล่งใจเลยครับ เพราะรู้ว่าเธอไม่ท้องแน่

ผมจึงปลอบเธอด้วยการลูบไล้ไปมาที่เนินหีบวมเป่งเธออีกครั้ง พักเดียวเธอหยุดร้องครับ เปลี่ยนมาเป็นครางแทน คราวนี้ผมได้เลียร่องหีของเธอแล้วครับ ผมเลียจนสะอาดแต่ว่ายังมีน้ำของเธอซึมออกมาเรื่อยๆ ผมเลยใส่'ไอ้หนู'ของผมเข้าไปอีกที ครั้งนี้ดูพี่อรเริ่มเป็นขึ้นมาบ้าง เธอเด้งสะโพกใส่ผมเต็มที่ ผมก็กระแทกใส่เธอไม่ยั้งเหมือนกัน คราวนี้เราทำกันนานมาก พอเสร็จผมก็เอาควยออกมาจ่อที่เต้านมเธอครับ แต่น้ำผมมันพุ่งเลยไปเปื้อนหน้าของเธอ

ผมก็เลยสอนให้เธอกินน้ำของผม จัดการปาดน้ำที่เหลือข้างๆแก้มมาให้เธอกินให้หมด เธอเลียจนเกลี้ยงเลย ผมเลยเอาท่อนควยของผมมาให้เธอทำความสะอาดด้วย เธอก็อมให้แล้วบอกว่า “นี่เป็นครั้งแรกของพี่นะ แล้วเธอก็เป็นคนเดียวที่พี่จะยอมให้” “ทำไมละครับ?” “คือว่าที่จริงพี่ก็แอบปิ๊งเธอ
ตั้งแต่เธอมาเข้าชมรมของพี่แล้ว คืนนั้นพี่ฝันถึงกายเลยนะ ฝันว่ากายมาทำพี่แบบตอนนี้” “แล้วของจริงเป็นไงครับ? ดีกว่าที่ฝันไว้รึเปล่า?” “ดีกว่าที่พี่คิดไว้เยอะเลยจ้ะ”

พอหันออกไปมองนอกห้องก็มืดซะแล้วครับ เธอบอกว่าไม่อยากขึ้นรถเมล์กลับบ้านคนเดียว ทั้งสภาพแบบนี้ บ้านเธออยู่ไกลกว่าผมมากครับ ผมเลยบอกให้พี่อรพักที่ห้องเช่าของผม คืนนั้นเธอโทรไปบอกที่บ้านว่ามีรายงานด่วน กลับบ้านไม่ได้ต้องค้างที่บ้านเพื่อน คืนนั้นเราเย็ดกันอีกถึงตีสามเลยครับ ดีว่าวันรุ่งขึ้นเป็นวันเสาร์ กว่าเราทั้งคู่จะตื่นได้ก็เกือบเที่ยงแน่ะ

ก่อนที่พี่อรจะเดินทางกลับบ้าน ผมก็ยังให้เธอนั่งขย่มให้ผมจนเราเสร็จด้วยกันอีกครั้งถึงให้กลับครับ  ผมดูเธอเดินไม่เป็นปกติเท่าไหร่เลยครับ.... เธอเดินขากางๆหน่อย แต่ถ้าไม่สังเกตก็ไม่รู้หรอกครับ ตั้งแต่วันนั้น ถ้าพี่อรอยากอีกเมื่อไหร่ ก็จะมาหาที่ห้องเช่าผมเป็นประจำครับ
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ