ขัดดอกหนี้บังของแม่ copy

ขัดดอกหนี้บังของแม่ copy

 • 1 ตอบ
 • 2533 อ่าน
*

ออนไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด
ขัดดอกหนี้บังของแม่ copy
« เมื่อ: เมษายน 05, 2021, 01:36:03 am »

ขัดดอกหนี้บังของแม่


“โอ้ยย…มันไม่ไหวแล้วนาแม่ศรี” เสียงคุ้นเคยของ”เชน”ดังเข้ามาทำลายสมาธิ”น้อยหน่า”อีกครั้ง เชนหรือ”ราเชนทร์”หรือ”น้าเชน”เป็นคนไทยเชื้อสายอินเดียที่แม่ไปขอกู้เงิน ในบรรดานายหน้าเงินกู้ทั้งหลายเชนจัดได้ว่าเป็นนายหน้าที่มีเมตตาที่สุดแล้ว แต่ดอกเบี้ยก็ยังโหดอยู่ดี แต่จะโทษเชนอย่างเดียวก็ไม่ได้ แม่ถ้าไม่เล่นไพ่ก็ไม่ต้องไปกู้เชน บอกแม่ไม่ให้เล่น แม่ก็บอกว่าเหงา พ่อไปทำงานเกาหลี แม่ก็ไม่มีอะไรทำ พอเล่นเสีย..แล้วพ่อส่งเงินมาไม่ทัน ก็ต้องไปกู้เชน เชนให้จ่ายดอกทุกเดือน นี่พ่อส่งเงินมาให้แม่ก็เอาไปใช้หนี้เก่า ใช้ในบ้าน แล้วก็ไปเล่นไพ่ ตอนนี้ชักหน้าไม่ถึงหลังแล้ว

“เอาน่าพ่อเชน เดี๋ยวพ่อไอ้น้อยหน่ามันก็ส่งเงินมาให้” “ไม่ได้หรอกแม่ศรี อย่างน้อยฉันก็ต้องได้ดอก ไม่ได้ดอกฉันก็ไม่มีอะไรกินเหมือนกัน เงินฉันก็ต้องใช้เหมือนกัน” “แล้วพ่อเชนจะเอาอะไรล่ะ?” แม่ชักเดือด
“เอางี้ ถ้าไม่มีดอกมาส่ง ฉันจะเอาบ้านแม่ศรีให้เขาเช่าแล้วกัน แม่ศรีก็ไปอยู่ที่อื่นพลางก่อน มีเงินมาส่งก็เอาบ้านคืนไป” พูดจบเชนก็เดินจากไป โดยที่มีเสียงแม่โวยวายลับหลัง

ลำพังเด็กผู้หญิงอายุ 14 ปีอย่างฉันจะไปช่วยอะไรแม่ได้ แล้วที่ได้รู้จากแม่ก็คือพ่อโทรมาบอกว่า บริษัทต้องให้พ่อไปทำงานที่แท่นเจาะน้ำมันกลางทะเล สามเดือนได้เงินทีหนึ่งแล้วก็ได้เยอะด้วย แล้วสามเดือนนี้ฉันกับแม่จะทำอย่างไรดี???... เช้าวันนั้นฉันเดินออกจากบ้าน กำลังจะไปโรงเรียน เชนขับรถผ่านมาพอดี ก็เลยรับฉันไปด้วย ระหว่างทางเชนบอกกับฉันว่าเขาไม่ได้ใจร้ายอะไรนะ มันเป็นเรื่องของการทำมาหากิน มันเป็นเรื่องของการตกปากรับคำ ฉันก็คล้อยตามและรู้สึกว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ใจดีคนหนึ่ง

ตกเย็นฉันเดินผ่านบ้านเชนก็เลยแวะเข้าไปหา “น้าเชนมีอะไรให้หนูทำไหมคะ?” เชนมองหน้าหนูอย่างเอ็นดู พร้อมกับบอกว่า “เอาอย่างนี้..น้อยหน่ามานวดให้น้าแล้วกัน เดี๋ยวน้าให้ตังค์เอาไปช่วยแม่” พอได้ยินคำว่าเอาไปช่วยแม่ ฉันก็พยักหน้า น้าเชนพาฉันขึ้นไปบนห้องนอน แผล็บเดียวน้าเชนเปลี่ยนเสื้อผ้าเหลือกางเกงบอลตัวเดียว ฉันใจสั่นเหมือนกัน เพราะเป็นครั้งแรกที่เห็นผู้ชายที่ไม่ใช่พ่อถอดเสื้อเหลือกางเกงขาสั้นตัวเดียว

น้าเชนเป็นลูกครึ่งแขก ผิวขาวกว่าฉันอีก สูง ตัวใหญ่ หน้าอกหน้าท้องมีขนยั้วเยี้ยไปหมด ขาก็ขนดก แขนก็ดก น้าเชนเห็นฉันยืนตัวแข็งก็หัวเราะหึ..หึ แล้วก็นอนหงายบนเตียง “มา..มานวดซะ ถ้านวดดี น้าเชนให้พันนึง โอเค?” ทำเสียงสูงเป็นประโยคคำถาม พอได้ยินคำว่าพันนึง ฉันก็เดินไปนั่งข้างเตียง ฉันเริ่มนวดที่ขาน้าเชนก่อน น้าเชนชวนคุยโน่นคุยนี่ทำให้ฉันผ่อนคลายลงไปเยอะ จากขาก็ไปต้นขา หลัง แล้วก็แขน จนฉันสะบัดมือไล่ความเมื่อย น้าเชนจึงบอกให้พอ

วันนั้นฉันได้เงินมาหนึ่งพัน พร้อมกับนัดกับน้าเชนว่าวันมะรืนจะมานวดให้อีก ฉันเดินกลับบ้านด้วยความอิ่มเอิบ เงินพันบาทจริงๆ ก็ไม่ได้หายากอะไรนี่นะ ..วันต่อมาฉันก็ตามน้าเชนขึ้นไปนวดอีก คราวนี้ฉันคล่องขึ้น กระโดดขึ้นไปนั่งบนเตียงข้างๆ น้าเชนที่นอนอยู่ “โอ้ .ทำไมวันนี้ตัวเหม็นจัง น้าเชนร้องทัก เล่นพละมาซิท่า”
“ก็ฉันแต่งชุดพละมาก็ต้องเล่นพละซิ” “ไปเลย น้อยหน่าไปอาบน้ำก่อน ตัวเหม็นมาขึ้นเตียงน้าได้ยังไง?”

น้าเชนเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวให้ฉันพร้อมกับเสื้อกางเกง “เอาของน้าใส่ไปก่อนก็ได้นะ” ..”แป๊บเดียว” ฉันเข้าไปอาบน้ำ แต่งตัวเสื้อหลวมโพรกกางเกงขาก็กว้าง ความจริงแม่บอกฉันตั้งหลายหนแล้วว่าฉันใส่ซับในได้แล้วเพราะหน้าอกฉันก็เริ่มตั้งเต้าแล้ว ฉันก็ใส่บ้างไม่ใส่บ้าง แต่วันนี้ไม่ได้ใส่ “ไหน..อาบน้ำแล้วหายเหม็นหรือยัง?” ยังไม่ทันที่ฉันจะพูดอะไร น้าเชนก็ลุกขึ้นมาดมตรงซอกคอฉัน ฉันตกใจแต่ก็หลบไม่ทัน ทั้งลมอุ่นและหนวดน้าเชนทำเอาฉันขนลุกเกรียว แล้วน้าเชนก็นอนหงายให้ฉันนวดเหมือนเดิม ฉันก็ก้มหน้าก้มตานวดโดยไม่ได้สังเกต ว่าน้าเชนมองลอดแขนเสื้อเข้ามาเห็นหน้าอกหน้าใจที่เริ่มตูมเต้าของฉัน

ฉันเป็นเด็กอายุ 14 ปี ค่อนข้างอวบ ผิวคล้ำ แม่บอกฉันเนื้อแน่นเหมือนพ่อ ปีนี้เป็นปีแรกที่ฉันรู้สึกไม่เหมือนเด็ก เพราะขนที่ตรงนั้นเริ่มขึ้น แล้วก็เริ่มมีรอบเดือนเหมือนเพื่อนๆหลายคน ฉันไม่รู้ว่าน้าเชนมองหน้าอกฉัน แต่ฉันรู้ว่าใต้กางเกงน้าเชน ท่อนเนื้อขนาดใหญ่เท่าแขนฉันมันตื่น แถมยังกระดกงึกๆอยู่ใต้กางเกงบอล
“ถ้าน้าหลับ น้อยหน่าก็กลับไปเลยก็ได้นะ นี่ตังค์” น้าเชนยื่นเงินให้ฉันไว้หนึ่งพัน...

น้าเชนนอนนิ่งหลับตา สักพักก็ชันเข่าข้างที่ฉันไม่ได้นวดขึ้น ด้วยขากางเกงที่กว้างและสั้น ทำให้ฉันมองลอดเข้าไปข้างในกางเกงได้ไม่ยาก เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นท่อนเนื้อควยของผู้ชาย มันใหญ่กว่าที่ฉันคิดไว้มากนัก หรือว่าใหญ่เฉพาะของน้าเชน เพราะเชื้อสายแขก ท่อนเนื้อควยน้าเชนใหญ่เกือบเท่าท่อนแขนฉันได้ มีขนปรกเต็มไปหมด มองจากมุมของฉันเห็นถุงไข่ของน้าเชนห้อยย้อยลงมา ส่วนหัวของมันฉันมองไม่เห็น แต่ดูจากภายนอกก็เกือบถึงขอบกางเกง

ฉันเผลอจ้องมองเพราะคิดว่าน้าเชนกำลังหลับ มีเสียงกรนเบาๆช่วยให้ฉันสบายใจ ฉันยังจ้องไม่วางตา พอรู้มาบ้างว่าเวลาผู้หญิงกับผู้ชายเขาทำอะไรกัน ผู้ชายจะต้องเอาไอ้ควยนั่นใส่เข้าไปในรูหีของตัวผู้หญิง แล้วของน้าเชนจะเอาเข้าไปได้ยังไง? รูช่องคลอดของผู้หญิงมีรูนิดเดียว กำลังคิดเพลิน น้าเชนพลิกตัว ฉันรีบมองไปที่อื่น น้าเชนลืมตามาหยิบน้ำมันยื่นให้ฉัน “น้อยหน่าชะโลมที่ต้นขาน้านะ และกดแรงๆ มันเมื่อย”
ฉันทำตามน้าเชนบอก ไปนั่งระหว่างขาน้าเชน เอาน้ำมันเขากวางทาชะโลมที่ต้นขา แล้วเริ่มกดไถไปจากล่างขึ้นบน น้ำมันเขากวางนี่มันลื่นดีจริงๆ กำลังกดให้น้าเชนเพลิน ฉันก็เสียหลักไถมือพรืดเข้าไปในกางเกง มือฉันโดนถุงไข่และโคนท่อนเนื้อควยน้าเชนเข้าอย่างจัง

“โอ๊ย!!!” น้าเชนร้องลั่น ลุกขึ้นมากุมไว้ “อุ๊ย..น้าเชน หนูขอโทษ” “โอย..โอย..น้อยหน่า เจ็บจัง..อูย” .. น้าเชนร้องไม่หยุดปาก ฉันยิ่งใจเสีย “น้าเชน เป็นไงมั่ง?” “ไม่รู้เหมือนกัน เส้นมันจมลงไปเลย” น้าเชนบอก ฉันก็ไม่เข้าใจ “ต้องไปหาหมอแล้วหละ” ฉันได้ยินยิ่งใจหาย ทำอะไรไม่ถูกเลย “ไหน น้อยหน่าช่วยน้าทีซิ” “ทำไงล่ะ?” ฉันรีบอาสาเพราะอยากไถ่โทษ “น้อยหน่านวดตรงถุงไข่น้าดูซิ ถ้ามันตื่นก็แสดงว่าไม่เป็นไร” “นวดยังไงล่ะ?” “เอาน้ำมันทา แล้วคลึงเบาๆ ต้องเบาๆ นะ”

ฉันพาซื่อ น้าเชนถอดกางเกงออกเป็นแก้ผ้า นอนถ่างขาโดยมีฉันอยู่ตรงกลาง ฉันเทน้ำมันเขากวางลงบนท่อนเนื้อควย คราวนี้เห็นมันชัดเจน ท่อนเนื้อควยน้าเชนเท่าแขนฉันจริงๆ หัวบานร่า มีน้ำเยิ้มออกจากรูปลายหัวด้วย ฉันเริ่มนวดถุงไข่เบาๆ สัมผัสได้ว่ามันมีสองใบ ถุงไข่ของน้าเชนเริ่มหดแข็ง ท่อนเนื้อควยกระดกขึ้นมา “น้าเชน มันกระดกแล้ว..” “อืม .น้อยหน่าอย่าเพิ่งหยุดนะ เดี๋ยวมันจะไม่ขึ้นอีก” ฉันเลยคลึงถุงไข่น้าเชนต่อ คราวนี้น้าเชนให้ฉันเขยิบมานวดท่อนเนื้อควยด้วย

เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้สัมผัสอวัยวะเพศของผู้ชาย พอมาถึงตอนนี้ฉันก็เริ่มคิดได้ เริ่มรู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิง กำลังจับท่อนเนื้อควยผู้ชายอยู่ คิดอย่างนั้นแล้วก็ให้ใจสั่น ภายในตัวมีอาการปั่นป่วน ใจหนึ่งก็คิดว่าไม่ควรทำแต่อีกใจหนึ่งก็อยากรู้เหมือนกันว่าจะเกิดอะไรบ้าง

น้าเชนให้ฉันจับท่อนเนื้อควยน้าเชนให้ตั้งขึ้นแล้วใช้มือรูดขึ้นรูดลงด้วยน้ำมัน ฉันรู้สึกเหมือนกำลังทำความสะอาดท่อนสาก น้าเชนร้องครางเบาๆ “อูย..น้อยหน่าจ๋า ดีจังเลย” “น้าเชนหายเจ็บหรือยัง?” “ดีขึ้นมากแล้วจ้ะ แต่ตอนนี้เสียวมากกว่า น้อยหน่าอย่าหยุดนะ” “ทำไมล่ะจ๊ะ?” “ก็ .น้าเชนกำลังมีความสุขซิจ๊ะ กำลังเสียวท่อนควยเลย เหมือนกำลังนอนกับผู้หญิงเลย อูย” ฉันใจสั่นถามเสียงสั่น “เหมือนยังไงเหรอน้าเชน?”
“ก็เวลาทำอะไรกับผู้หญิง..อูย ก็เหมือนมือน้อยหน่าไง ผู้ชายก็กระเด้า โอย...ซี๊ด เสียวจัง น้อยหน่าจ๋า”

ฟังน้าเชนครวญครางแล้วรู้สึกดีจัง ดูมีอำนาจอย่างประหลาด น้าเชนดิ้นส่ายหัวไปมา กระดกก้นขึ้นลงตามมือฉัน “พอหรือยังจ๊ะ?” ฉันถาม “น้อยหน่าอย่าหยุดนะ ทำต่อเถอะ เดี๋ยวน้าเชนให้ตังค์เพิ่ม” ฉันจึงก้มหน้าก้มตารูดท่อนเนื้อน้าเชนต่อ ใจหนึ่งก็อายอีกใจก็อยากได้เงิน อีกใจก็อยากรู้อยากเห็น ยิ่งเห็นน้าเชนร้องครางยิ่งอยากรู้ใหญ่ “น้าเชนเป็นอะไร?” “เสียวซิจ๊ะ น้อยหน่าอย่าหยุดนะ” “ก็มันเมื่อยนี่” “เอางี้ ถ้าอยากให้น้าเชนเสร็จเร็วๆ น้อยหน่าขึ้นมานั่งบนตัวน้าซิ”

“ทำไมล่ะ?” “ก็ถ้าน้าได้หอมตรงนั้นของน้อยหน่า แปล๊บเดียวก็เสร็จ” “อี๋ย!?!?” “น่านะ เดี๋ยวน้าให้สองพันเลย” ฉันย้ายตัวขึ้นมานั่งบนหน้าอกน้าเชน น้าเชนกำชับหนักหนาว่าไม่ว่ายังไงห้ามหยุดกระตุกมือเด็ดขาด นั่งได้พักเดียวน้าเชนก็จับก้นฉันยกขึ้น ความที่กลัวจะล้มฉันก็ต้องเอามือหนึ่งยันตัวไว้อีกมือหนึ่งก็กระตุกท่อนเนื้อควยน้าเชน ดูๆก็เหมือนฉันยกก้นให้น้าเชนดมได้สะดวก

น้าเชนเอาหน้ามาซุกตรงหว่างขาฉัน กางเกงขาก็กว้าง ป่านนี้น้าเชนคงเห็นหมดแล้ว ฉันรู้สึกได้เลยว่าน้าเชนกำลังดอมดมโคนขาฉัน แล้วน้าเชนก็ไล่ขึ้นมาตรงรอยแยกหว่างขา สูดดมกลิ่นเหมือนหอมแก้มไม่มีผิด ฉันรู้สึกหวิวๆชอบกล “อุ๊ย!?!?” ฉันสะดุ้ง น้าเชนใช้ลิ้นชำแรกผ่านร่องหีของฉัน ปลายลิ้นน้าเชนโดนเข้ากับปุ่มเนื้อแตดตรงรอยแยก ฉันพาลจะหมดแรงเอาดื้อๆ ต้องกำท่อนเนื้อควยแน่นขึ้น ฉันรู้สึกว่าจะนั่งไม่ไหวแล้ว จะทิ้งก้นลงมา ลิ้นน้าเชนก็ยิ่งชอนไชลึกเข้าไปอีก

“น้าเชน..หนูเสียว” น้าเชนไม่ตอบ ฉันเลยกระตุกมือแรงขึ้น สักพักน้าเชนก็กดหน้าตัวเองเข้ามาในหว่างขาฉันแรงขึ้น ลิ้นน้าเชนก็ชอนไชลึกขึ้นอีก น้าเชนดูดน้ำหีในนั้น ยิ่งดูดก็ยิ่งออก “น้อยหน่า น้าจะออกแล้วนะ กระตุกมืออย่าหยุดนะ” ฉันไม่รู้..ไม่เข้าใจความหมาย รู้แต่ว่ามันเสียวตรงนั้นเหลือเกิน มือก็กระตุกไม่หยุดเหมือนกัน น้าเชนตัวเกร็ง มือกำบีบแก้มก้นฉันไว้แน่น ยิ่งกำแน่นเท่าไหร่ก็เท่ากับเป็นการแหกร่องหีของฉันมากเท่านั้น ลิ้นก็ล้วงเข้าไปจนลึก ฉันรู้สึกเสียวอย่างบอกไม่ถูก เร่งกระตุกท่อนเนื้อควยไม่หยุด หัวถอกของน้าเชนแววด้วยน้ำมันเขากวางปนกับน้ำใสๆ ที่หลั่งออกมาจากรูตรงปลาย

พักเดียวน้าเชนก็ตัวเกร็ง ร้องลั่น “โอย..โอย..น้อยหน่าจ๋า น้าน้ำแตกแล้ว” ฉันจ้องดูท่อนเนื้อน้าเชนไม่วางตา น้ำพุ่งจากปลายท่อนเนื้อ กระฉูดออกมาโดนหน้าฉัน แล้วยังพุ่งออกมาอีกสามสี่ครั้ง มือฉันเปื้อนทั้งน้ำมัน น้ำควยน้าเชน แต่ฉันก็ไม่ได้หยุดถอก จนน้าเชนร้องคราง “พอ..พอแล้วจ้ะ คนดี” “น้ำอะไรน่ะ น้าเชน?” น้าเชนมองฉันอย่างเอ็นดู “น้ำนี่เป็นน้ำควยแห่งความสุข ผู้ชายต้องสุขสุดยอดถึงจะหลั่งน้ำนี้ออกมาได้” “แล้วผู้หญิงล่ะ มีมั้ย?” “อืมมม...ลองดูมั้ยเดี๋ยวน้าทำให้”

น้าเชนเอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ดน้ำควยแห่งความสุข สักพักก็ให้ฉันนอนหงาย ตอนนี้ฉันไม่อายแล้ว มีแต่ความอยากรู้ว่าจะต้องทำอย่างไร? และจะโดนทำอย่างไร? น้าเชนจับฉันแก้ผ้าเหมือนน้าเชน จากนั้นก็มานั่งหว่างขาฉัน “นอนให้สบายนะ รู้สึกอย่างไรก็ไม่ต้องฝืน ปล่อยไปเรื่อยๆ” พูดจบเขาก็ก้มลงดอมดมตรงนั้นอีก ใจจริงฉันก็รออยู่ว่าเมื่อไหร่น้าเชนจะทำอย่างนั้นอีก น้าเชนใช้ลิ้นแทรกระหว่างแคมกลีบหีทั้งสองข้าง ไล่เลียมาตรงปุ่มแตดเสียวสวาทของฉัน ฉันเสียววาบ หัวนมตั้งชัน รู้สึกสยิวเสียวอย่างไม่เคยมาก่อน

“อูยยย..น้าเชน หนูเสียวจัง” น้าเชนไม่พูดโต้ตอบอะไร ยังคงใช้ลิ้นวนเวียนอยู่แต่ตรงจุดนั้น ฉันรู้สึกเบาหวิวเหมือนลอยบนปุยเมฆ บางครั้งก็เสียววาบจนอดยกก้นขึ้นไม่ได้ โอ..มันเป็นอย่างนี้นี่เอง ฉันส่ายก้นไปมา บางครั้งส่ายก้นหลบปากน้าเชน บางครั้งก็แอ่นสู้อย่างคุมตัวเองไม่ได้ ไม่รู้เหมือนกันว่ามีน้ำอะไรไหลออกมาจากตรงนั้น “โอย..น้าเชน หนู..หนู..หนูปวดฉี่” ฉันไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเป็นการปวดฉี่หรือเปล่า? เพียงแต่มันเสียวคล้ายเวลาเราปวดฉี่มากๆ แต่มันเสียวมากกว่า แล้วก็ยิ่งขมิบก็ยิ่งเสียว

“ถ้าปวดก็ฉี่ออกมาเลย ไม่ต้องไปกลั้นมันหรอก ยังไงมันก็ต้องแตกจ้ะ” น้าเชนพูดจบก็ก้มหน้าลงเลียต่อ ฉันก็เสียวมากขึ้นอีก น้าเชนไม่ได้เลียอย่างเดียวแล้ว น้าเชนใช้นิ้ววนเวียนอยู่ตรงปากแคมของฉัน จนนิ้วเปื้อนน้ำเยิ้มของฉัน ยิ่งวนก็ยิ่งดันลึกเข้าไป ทีแรกก็เจ็บ แต่ลิ้นน้าเชนทำเอาฉันลืมเจ็บ จนน้าเชนใส่นิ้วชี้เข้าไปจนสุด ฉันยิ่งเสียวมากขึ้น เวลาน้าเชนงอกระดิกนิ้วข้างในตัวฉัน

“น้าเชน หนูไม่ไหวแล้ว ฉี่แตกแล้วนะ” ฉันร้องก่อนระเบิดอะไรไม่รู้ออกจากตัว น้าเชนอ้าปากอมโคกฉันดูดน้ำหีจากตัวฉัน ฉันระเบิด'ฉี่'ใส่ปากน้าเชน แต่น้าเชนไม่ปล่อยให้มันเปื้อนที่นอนเลย ทั้งดูดทั้งดื่ม ฉันดิ้นยังไงน้าเชนก็ตามประกบตรงนั้นฉันไม่ปล่อย จนฉันหมดแรงนอนแผ่หราอยู่อย่างเดิม น้าเชนยังง่วนกับการเลียตรงโคกหีฉัน ฉันนอนนิ่งให้น้าเชนทำตามใจชอบ จะมีกระตุกบ้างก็ตอนน้าเชนเลียโดนปุ่มแตดฉัน มันสุขใจอย่างบอกไม่ถูก

ตลอดเวลาที่น้าเชนเลียให้ ฉันไม่ได้สังเกตเลยว่า ท่อนเนื้อควยน้าเชนกลับผงาดขึ้นมาอีกครั้ง ไม่รู้เลยว่าน้าเชนกระตุกมันพลาง เลียให้ฉันพลาง ไม่รู้เลยว่าน้าเชนแอบเอาน้ำมันเขากวางชะโลมหัวมันจนเยิ้มไปหมด
“น้าเชนจะทำอะไรหนู?” ฉันร้องเมื่อน้าเชนเขยิบตัวมานั่งคุกเขาตรงหว่างขาฉัน หัวถอกกระดกงึกๆ เยิ้มไปด้วยน้ำมันเขากวางจนหยดลงบนโคกหีฉัน

“ก็เมื่อกี้น้าใช้นิ้วดู น้อยหน่ายังชอบเลย ต้องลองไอ้นี่ แล้วน้อยหน่าจะติดใจ” น้าเชนอวดสรรพคุณ “แต่มันใหญ่จังเลยนะ น้าเชน” “ก็ต้องค่อยๆ ไง” พูดจบน้าเชนก็ก้มลงดูดหัวนมฉัน ทั้งหนวดทั้งเครา วนเวียนอยู่รอบหัวนม เรียกความรู้สึกเดิมกลับมาอีก ฉันเสียวจนเผลอกอดน้าเชน “น้อยหน่าเป็นสาวแล้วรู้มั้ย? เลิกเป็นเด็กได้แล้ว” ฉันไม่ค่อยเข้าใจ แต่ก็รู้ว่าน้าเชนกำลังจะทำอะไร ทั้งๆที่รู้ก็ไม่มีปัญญาจะหลบเลี่ยงหรือเอ่ยปากห้าม ….ใจมันอยากซะแล้ว!!!!!!

น้าเชนยังดูดนมสลับซ้ายขวา จนฉันต้องแอ่นอกรับ ความเสียวจากหัวนมมันบดบังความรู้สึกที่หัวถอกมันทิ่มโดนแคมหี ฉันรู้สึกแผ่วเบามากจนส่ายก้นหลบไม่ไหว ความที่เสียวหน้าอก ความที่น้ำมันมันทำให้ลื่นเยิ้ม ฉันส่ายก้นหลบหัวถอกของน้าเชนได้ไม่นาน หัวถอกก็กระแทกปุ่มแตดเข้าอย่างจัง ฉันเสียวจนต้องยกก้นขึ้น เป็นจังหวะเดียวกับที่น้าเชนกดหัวถอกลงมาอีก เท่านั้นเอง..หัวถอกมันเยิ้มของน้าเชนก็หลุดเข้าไปในรูหีฉัน ฉันสะดุ้งเพราะเจ็บตึงมาก กระเถิบก้นหนีก็ไม่ได้เพราะน้าเชนรั้งไหล่ฉันอยู่

“โอ๊ย น้าเชน หนูเจ็บ!!” ฉันส่ายหน้า “นิดดดดเดียวน้อยหน่า อย่าดิ้นซิ น้าคาไว้แค่นี้แหละ” ฉันหยุดดิ้น น้าเชนไม่ขยับก้น คาหัวหยักไว้อย่างนั้น ใจฉันอยากให้น้าเชนดึงออก แต่ปากพูดไม่ได้เพราะน้าเชนประกบปากฉัน ลิ้นน้าเชนดุนเข้ามาในปากฉัน ฉันเผลอเปิดช่องให้นิดเดียว ลิ้นน้าเชนก็สัมผัสกับลิ้นฉัน...เป็นความรู้สึกแปลกๆที่เกิดขึ้นอีก ฉันขยับลิ้นพันกับลิ้นน้าเชนอย่างถูกใจ หน้าอกก็ถูกน้าเชนบี้หัวนมเบาๆ จนขนลุกไปหมด

เป็นฉันเองที่เริ่มขยับก้น เพื่อให้มีการสัมผัสระหว่างหัวถอกของน้าเชนกับผิวผนังรูช่องสวาทของฉัน ใจอยากจะขยับให้สบาย เหมือนเวลาเราใส่เสื้อยืดคับๆ แต่น้าเชนกลับกดสะโพกลงมาอีก หัวถอกจมหายไปทั้งหัว ฉันเริ่มตึงแน่นมากขึ้น แต่คราวนี้กลับไม่รู้สึกเจ็บจี๊ดอะไร ฉันหลับตานึกภาพว่าอีกเท่าไหร่นะมันถึงจะสุด มันทรมานจัง แล้วน้าเชนก็เริ่มสาวท่อนเนื้อควย ปากก็ซุกไซ้อยู่แถวใบหูฉัน มือก็วนเวียนอยู่ตรงหัวนม ฉันเสียวจนอธิบายไม่ถูก กอดน้าเชนแน่น ยกก้นตามท่อนเนื้อไปด้วยว่ากลัวมันจะหลุด น้าเชนก็กดท่อนเนื้อลงมาอีก

ทำอย่างนี้ซ้ำๆอยู่สักพัก ฉันก็รู้สึกว่าขนหมอยของน้าเชนสัมผัสโคกหีของฉันแล้ว น้าเชนร้องครางอีกที..แล้วก็กระแทกเข้ามาอีก คราวนี้โหนกเหน่าน้าเชนกระแทกโคกหีฉันเต็มๆ มันเข้าไปในตัวฉันหมดแล้ว!! ท่อนเนื้อควยที่ฉันเห็นทีแรกว่ามันจะเข้าของผู้หญิงได้หรือ? มันพิสูจน์ตัวเองแล้วว่ามันเข้าได้ และที่สำคัญ มันเข้ามาในตัวฉันซะด้วย “โอย..น้าเชนขา หนูเสียวจัง!!” “หายเจ็บยัง?” “ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ” น้าเชนเริ่มสาวควยเด้าก้นเป็นเรื่องเป็นราว

ฉันสามารถรับรู้ถึงสัมผัสท่อนควยของน้าเชนได้ทุกอณู ทั้งรอยหยักทั้งความลื่นที่หัว น้าเชนนุ่มนวลกับฉันมาก เฝ้าถามอยู่ตลอดเวลา ว่าทำอย่างนี้เจ็บไหม? ถ้าฉันส่ายหน้า น้าเชนก็ลงแรงหนักขึ้น น้าเชนไม่รู้หรือว่า ฉันส่ายหน้าเพราะมันเสียวจนพูดไม่ออก น้าเชนยันตัวขึ้น ฉันต้องหลับตาเพราะทั้งความเสียวและความอาย แต่ไม่ว่าน้าเชนจะอยู่ท่าไหน ก้นก็ไม่หยุดกระเด้าเลย ทุกสัมผัสที่เคลื่อนเข้าออกอยู่ในตัวฉัน มันเสียวจนบอกไม่ถูก

ฉันคุมตัวเองแทบไม่ได้ อยากดิ้น อยากขยับตัว อยากทำอะไรก็ได้ที่ทำให้มันเสียวน้อยลง มันทรมานเหลือเกิน มันเสียวจนรู้สึกได้ว่านมฉันแข็งไปทั้งเต้า หัวนมชี้เด่ อย่างไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อน ฉันรู้สึกได้ว่าน้าเชนยกขาฉันขึ้นข้างหนึ่ง รู้สึกได้ว่าหนวดและเคราน้าเชนวนเวียนอยู่ตรงน่อง ข้อเท้า น้าเชนจูบที่เท้า ฝ่าเท้า นิ้วเท้า น้าเชนดูดหัวแม่เท้าฉันด้วย!!

ถ้าเป็นตอนปกติ ฉันคงร้องลั่น เพราะตกใจที่มีผู้ใหญ่มาทำกับฉันแบบนี้ แต่เป็นตอนนี้ มันช่างดีเหลือเกิน ฉันกำผ้าปูที่นอนแน่น ขมิบก้นถี่ขึ้น..ถี่ขึ้น จนแทบจะทุกครั้งที่น้าเชนสาวท่อนควยเข้าออกในร่องสวาทฉัน
น้าเชนร้องครางไม่เป็นภาษาคนเหมือนกัน ฉันเริ่มรู้สึกได้ว่าแรงกระแทกที่น้าเชนส่งท่อนควยเข้ามาในตัวฉันมันแรงขึ้นเรื่อยๆ มันแรงจนฉันตัวโยน แต่ฉันก็อยากให้น้าเชนกระแทกแรงกว่านี้ ไม่รู้ว่าความเจ็บปวดมันหายไปไหนหมด เหลือแต่เสียวอย่างเดียว

ฉันได้แต่ร้องโอยๆสลับกับเรียกน้าเชน..น้าเชน..อยู่แค่นั้น ความรู้สึกอย่างอื่นไม่มีเพราะถูกความเสียวกลางลำตัวกลบจนหมดสิ้น น้าเชนก็ไม่ได้ดีไปกว่าฉัน บางครั้งก็เกร็งตัว ขยำน่องฉันจนฉันรู้สึกเจ็บ แต่ที่แน่ๆ คือน้าเชนกระแทกฉันแรงขึ้นเร็วขึ้น “โอย..โอย..น้อยหน่าจ๋า น้าทนไม่ไหวแล้วนะ” “น้าเชนเป็นอะไร?” “โอย..น้ำจะแตกอยู่แล้ว” “จ้ะ!!” ฉันรับปากแค่นั้น “น้อยหน่า ถ่างขาออกเยอะๆ นะ” “จ้ะ!!” “น้อยหน่าจ๋า”

“จ๋า” “น้าเชนเสียวควยเหลือเกิน น้ำแตกแล้วนะ น้อยหน้าอ้าหีรับนะ”
“จ้ะ!!” ทำไมคำหยาบตอนนี้รื่นหูเหลือเกิน!!!! น้าเชนกระแทกท่อนควยเข้ามาในตัวฉันอีกสามสี่ที ก็ร้องลั่นห้อง ฉันรู้สึกได้ทันทีว่ามีน้ำอุ่นๆจากท่อนเนื้อน้าเชนพุ่งเข้ามาในตัวฉันเต็มๆ น้าเชนหลั่งน้ำออกมาสี่ ห้า หก เจ็ดครั้ง แล้วถึงจะเบาลงๆ น้าเชนทิ้งน้ำหนักทั้งตัวมาทับฉัน หอมแก้มฉัน ฉันก็กอดน้าเชน มันเจ็บนะ!!!! แต่น้าเชนทำให้ฉันมีความสุขเหลือเกิน!!!! แล้วน้าเชนก็เป็นผัวฉันแล้วด้วย!!!!

เอ…แล้วแม่จะรู้มั้ยนะ ว่าทำไมน้าเชนไม่มาทวงเงินกับแม่อีกเลย?!?!?!!!!!
*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: ขัดดอกหนี้บังของแม่ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 05, 2021, 01:26:04 pm »
5 5 5 เจอบังขัดดอกขนานแท้เลย ดีนะยังมีลูกเล่นค่อยๆถนอมก่อน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ