เปิดเอวีแม่ลูกสัมพันธ์ให้แม่ดู copy

เปิดเอวีแม่ลูกสัมพันธ์ให้แม่ดู copy

  • 0 ตอบ
  • 2327 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 221
    • ดูรายละเอียด
เปิดเอวีแม่ลูกสัมพันธ์ให้แม่ดู copy
« เมื่อ: เมษายน 05, 2021, 01:38:46 am »

เปิดเอวีแม่ลูกสัมพันธ์ให้แม่ดู


ผมเป็นนักเรียนชั้น ม.3 อายุ14 ในบ้านของผมอยู่กัน 5 คน คือ พ่อ แม่ น้า(โอ๋) และก็ผม มีคนใช้อีกคน แต่โดยส่วนใหญ่ ผมจะอยู่กับแม่มากกว่า เพราะปกติพ่อไม่ค่อยอยู่บ้าน อยู่ต่างประเทศตลอด ฐานะบ้านผมถือว่าดี เพราะพ่อเป็นนักธุรกิจ ที่บ้านจึงมีทรัพย์สินจำนวนมาก แต่ว่าพ่อก็ไม่มีเวลาให้ครอบครัว แม่ผมก็ไม่ต้องทำงาน อยู่บ้านเฉยๆ แม่อายุ36 ซึ่งรูปร่างหน้าตาของแม่ ถือว่ายังสาวอยู่เลย แม่รูปร่างดีทุกสัดส่วน ผิวขาวอมชมพูตามเชื้อจีน

ผมก็รู้เรื่องเกี่ยวกับเซ็กซ์ในครอบครัวแล้วด้วย ในบางครั้งผมก็เลยช่วยตัวเอง แล้วนึกถึงว่ากำลังเอากับแม่ตัวเองอยู่เหมือนกัน แต่ก็คงเป็นไปไม่ได้หรอก จนกระทั่งวันนึง..ตอนนั้นเป็นช่วงเย็นๆ ประมาณ 6โมง ปกติบ้านผมอาบน้ำใส่ชุดนอนตั้งแต่ 5โมงเป็นปกติ วันนั้นผมกับแม่ก็นอนดูทีวีกันในห้องนอน “มีหนังดูมั้ย? มีแต่รายการอะไรก็ไม่รู้” แม่บ่นเกี่ยวกับทีวีที่ฉายรายการเดิมๆน่าเบื่อ

"ไม่รู้อ่ะ เดี๋ยวลองหาดูห้องน้าโอ๋ดู เผื่อเจอหนังอะไรน่าดู" น้าสาวของผมเป็นคนชอบดูหนัง น่าจะมีหนังอะไรน่าดูในห้อง วันนี้น้าไม่อยู่ด้วย ผมก็เลยเดินออกจากห้อง แล้วเข้าไปในห้องน้าเพื่อหาหนังดู
ผมไปสะดุดตากับหนังเรื่องนึง เป็นแผ่น DVD 2แผ่น หน้าปกกับตัวเนื้อหา ก็น่าจะเป็นหนังเกี่ยวกับครอบครัวปกติ ซึ่งผมลองอ่านดูเนื้อหาย่อจากข้างหลังกล่อง

แต่ผมก็ต้องสะดุดตา เมื่อเห็นว่าเนื้อเรื่องเกี่ยวกับชีวิตเซ็กซ์ภายในครอบครัวซะด้วย แผ่นแรกเป็น Incest ที่เกี่ยวกับแม่กับลูกที่มีเซ็กซ์กัน ส่วนแผ่นที่สองเป็น Incest เกี่ยวกับน้ากับหลาน ผมดูก็รู้เลยว่าน้าสาวของผมเซ็กซ์จัดนี่เอง แถมยังสนใจเกี่ยวกับIncestด้วย เพราะงั้นน่าจะมีโอกาสที่ผมจะได้มีเซ็กซ์กันน้าโอ๋แสนสวยผู้นี้ ผมจึงได้ไอเดีย ลองเอาหนังเรื่องนี้ไปเปิดให้แม่ดูซะเลย ดูซิว่าจะเกิดอะไรขึ้น...

ผมหยิบหนังออกมาแล้วกลับเข้ามาในห้องนอนอีกที แม่ก็นั่งอยู่บนเตียงรอดูหนังอยู่ "ทำไมนานจัง อ่ะ เปิดสิกำลังเบื่อ" จากนั้นผมก็เปิดกล่องแล้วหยิบแผ่นแรกออกมาใส่เครื่องเล่นDVDซะ เสร็จแล้วผมก็ขึ้นมานั่งบนเตียงกับแม่ เพื่อรอดูหนัง

ตัวหนังเริ่มดำเนินเรื่อง เนื้อหาในช่วงแรกก็เป็นปกติ หนังเรื่องนี้เป็นหนังญี่ปุ่น แต่มีพากษ์ไทย ก็เลยสบายหน่อย เนื้อหาเริ่มดำเนินไป เนื้อเรื่องก็คือลูกชายวัย15 อยู่กับแม่ 2คน และเขามีความรู้สึกอยากร่วมเพศกับแม่ตัวเอง ช่วงกลางเรื่อง..เนื้อหาเริ่มกระจ่างขึ้นมาหน่อยแล้ว แม่ผมก็นั่งดูใจจดใจจ่อ เหมือนลุ้นว่าต่อไปจะเป็นยังไงต่อ

"เอ่อตัวลูกนี่ อยากมีอะไรกับแม่ตัวเองนิ" ผมพูดเปิดขึ้นมา เพื่อจะคุยกับแม่ซักหน่อย "อืม ถึงว่าตัวลูกมันอยากมีอะไรกับแม่ตัวเองไง แม่รอดูอยู่จะเป็นไงต่อ" ดูท่าแม่ไม่ว่าอะไรซักนิดเลยแฮะ พอถึงปลายเรื่องหน่อยๆแล้ว หนังเริ่มไคลแมกซ์แล้ว ตอนนี้ตัวละครแม่กับลูกกำลังอยู่ในห้องน้ำ แล้วแม่ก็อาบน้ำให้ลูก เสร็จแล้วตัวลูกควยแข็ง ตัวแม่ก็เลยตกใจ เสร็จแล้วมันก็เลยสารภาพว่าอยากทำกับแม่
แล้วตัวแม่ก็ยอมให้เย็ด จากนั้นแม่กับลูกก็เลยจูบปากแลกลิ้นกัน เสร็จแล้วลูกมันก็เลยเย็ดกับแม่ในห้องน้ำ...

ในจังหวะที่หนังกำลังดำเนินเรื่อง แม่ผมก็มีสีหน้าไม่พอใจเท่าไหร่ "ดู๊...เป็นแม่ภาษาอะไร ให้ลูกเอากับตัวเอง ก็น่าจะรู้ว่าแม่กับลูกมีอะไรกันไม่ได้" แม่เริ่มบ่น จนในหนังตอนนั้นลูกเย็ดกับแม่มัน จนมันฉีดน้ำกามเข้าไปในหีแม่มัน พอลูกมันเย็ดเสร็จแล้ว แม่มันก็ให้เย็ดตูดต่ออีก "นี่ให้ทำต่ออีกเหรอ? นั่นแม่กับลูกนะนั่น" ดูท่าแม่จะไม่พอใจเท่าไหร่ แต่ตอนนี้สีหน้าแม่เริ่มเปลี่ยน กลืนน้ำลายเล็กน้อย เห็นมือซ้ายแม่แอบเอานิ้วลูบๆที่หีนิดนึง เหมือนแอบทำไม่ให้ผมเห็น

จนตอนจบ แม่กับลูกก็ไปเอากันต่อในห้องนอน เสร็จไปอีกรอบ ตอนจบของเรื่อง ตัวแม่นอนหอบแผ่บนเตียง ตรงหีมีน้ำกามไหลย้อยทะลักล้นออกมา ขาวข้นเห็นได้ชัด แล้วตัวลูกมันก็จูบปากแลกลิ้นกับแม่มันอีก "ปิดเหอะลูก แม่ไม่อยากดูแล้ว" งานเข้าเลย แม่บอกให้ปิด ผมก็เลยกดปิดไปเลย
พอปิดเสร็จแม่ก็เขยิบมานั่งใกล้ผม เสร็จแล้วแม่ก็ถามอะไรบางอย่าง "เราคิดยังไงกับหนังเรื่องนี้?"

"เอ่อ แปลกดีฮะ" "แม่เพิ่งเคยเห็นนะเนี่ย แม่ลูกเอากัน...แล้วเนี่ยเราเคยนึกอยากมีเซ็กซ์กับแม่บ้างรึเปล่า?" แม่ถามคำถามที่ตอบยาก..ไม่รู้จะว่ายังไง ไม่นึกเลยว่าแม่จะถามแบบนี้ "ตอบแม่มาสิว่าถ้าได้มีเซ็กซ์กับแม่ล่ะ จะเอารึเปล่า?" ใจจริงผมก็อยากนะ แต่กลัวเหมือนกัน "เอ่อ..ก็คิดก็อยากอยู่เหมือนกัน..." สีหน้าของแม่แดงเรื่อดูมีอารมณ์เพศ กลืนน้ำลายอีกรอบ มือซ้ายก็ลูบๆที่หีตัวเองเล็กน้อย

"เราอยากทำกับแม่เหรอคะ? อยากทำจริงๆเหรอ?" "เอ่อ..ถ้าแม่ให้ทำจริงๆ ก็ขอเอากับแม่ได้เปล่า?"
"ขอเอาอะไรแม่คะ? บอกแม่มาซิ เอาอะไรแม่?" ผู้เป็นแม่มีสีหน้าเงี่ยนมาก มือขวาแม่เอื้อมมากำควยผมที่กำลังตั้งโด่ภายในกางเกงนอน "เอ่อ..อะ..เอาอะไรเหรอครับ?" "เราตอบแม่มาสิคะ อยากเอาอะไรแม่? เวลาเอากัน เขาเอากันตรงไหนละคะลูกรัก..ตอบแม่มาสิ" ดูท่าแม่จะเงี่ยนมาก

"ผม..ขอเอาหีแม่ได้มั้ยครับ? ขอเย็ดหีแม่ได้มั้ย?" ไหนๆก็ไหนๆแล้วพูดตรงๆไปเลย แม่ซูดปากเล็กน้อย สีหน้างี่เงี่ยนมาก ดูท่าแม่คงจะอยากให้ผมเย็ดหีเต็มทนแล้ว หลังจากได้ยินคำตอบจากลูกชาย
แม่ก็ถอดเสื้อผ้าออกหมด เหลือแต่เรือนร่างขาวสวยผิวขาวอมชมพู หน้าอกอึ๋ม เนินหีไร้ขน ขาวสวย เรียวขาขาวๆ ทั้งหมดของเรือนร่างแม่ ทำให้ผมอยากเย็ดหีแม่ตัวเองมากกว่าเดิมอีก ผมก็ถอดเสื้อผ้าออกเบ้าง ดูท่าแล้วแม่จะหงี่เงี่ยนมากแล้ว คงต้องเย็ดแล้วล่ะ

"อูยย...อยากเย็ดหีแม่แล้วเหรอคะ? ควยตั้งโด่เชียว คงพร้อมเย็ดแม่แล้วใช่มั้ยคะลูกรักของแม่?" แม่พูดพร้อมกับใช้มือขวาลูบควยผมเบาๆ "แม่ให้ผมเย็ดแม่จริงๆเหรอ? แม่กับลูกแท้ๆเนี่ยเหรอ?" ผมถามย้ำความเต็มใจของแม่อีกครั้ง เพื่อยืนยัน "อูยย...ให้เย็ดสิคะ ถอดเสื้อผ้าขนาดนี้แล้ว มีเหรอจะไม่ให้เย็ด"

หลังจากนั้น แม่ก็ยื่นหน้าเข้ามาแล้วประกบปาก แล้วแม่ก็สอดลิ้นเข้ามาดูดปากแลกลิ้นกัน ผมไม่นึกเลยว่าแม่จะเซ็กซ์จัดขนาดนี้ เป็นครั้งแรกที่่ได้จูบปากกับแม่ของตัวเองแบบแลกลิ้นดูดปาก จูบปากแลกลิ้นกันซักพัก ผมกับแม่ก็ค่อยๆถอนปากออกจากกัน น้ำลายยืดตามออกมาระหว่างปากผมกับแม่ด้วย "อืมมม เป็นไงคะลูกแม่ ได้จูบปากแลกลิ้นกับแม่ เหมือนในหนังเลย...เห็นมั้ย?"

"แม่ครับ ผมอยากเลียหีแม่อ่ะ ขอเลียหีแม่ได้มั้ย?" ผมถือโอกาสขอเลียร่องสวาทของแม่บังเกิดเกล้าซะเลย ทันทีที่ผมขอ แม่ก็นอนลงบนเตียง อ้าขาออกกว้าง "อยากเลียก็เอาปากมาประกบหีแม่สิคะ อยากดูดหีแม่ไม่ใช่เหรอ?" ทันใดนั้น ผมก็เข้าไปอยู่ตรงหว่างขาแม่ แล้วค่อยๆโน้มตัวลงไป ยื่นหน้าเข้าไปในซอกหีของแม่ช้าๆ แล้วค่อยๆใช้ปากประกบเข้าที่เนินอวบอูมของหีแม่ทั้งปาก แล้วค่อยๆใช้ลิ้นสอดเข้าไป แล้วควานเลียดูดร่องหีแม่ดังจ๊วบๆ

แม่ส่ายร่อนเอวเล็กน้อย สองขาอ้าออกกว้างขึ้น เพื่อให้ลูกได้ดูดกินหีของตัวเองอย่างเอร็ดอร่อยยิ่งขึ้น ส่งเสียงครางเบาๆ มือขวากดหัวลูกชายให้เลียดูดอยู่ที่หีของตัวเองอย่างเงี่ยนง่าน ส่วนรูหีก็ขมิบตอดลิ้นเบาๆ ส่วนผมก็ดูดกินน้ำหีอย่างเอร็ดอร่อย กับรสชาตร่องสวาทของแม่บังเกิดเกล้า ดูดได้อีกไม่นาน ก็ทนความเย้ายวนน่าเย็ดของเรือนร่างแม่ไม่ไหว จึงถอนปากและลิ้นออกจากรูหีของแม่ช้าๆ ผมค่อยๆจัดท่าคร่อมอยู่บนเรือนร่างแม่ จัดควยให้อยู่ตรงหน้ารูหีของแม่

ควยผมกับรูหีของแม่ห่างกันแค่นิดเดียว ถ้าผมเสียบควยเข้าไป ก็เป็นอันว่าความเป็นแม่ลูกเปลี่ยนไปทันที "อูยยย จะเย็ดหีแม่แล้วเหรอคะ? อยากเย็ดแม่ตัวเองทำเมียเหรอ?" "อูย..แม่ ผมจะเย็ดแม่แล้วนะ เรือนร่างแม่น่าเย็ดเหลือเกิน ขอเย็ดแม่ทำเมียนะ"
"อูยยย..นี่แม่นะลูก จะเย็ดหีแม่แท้ๆจริงๆเหรอคะ? ไหนตอบแม่มาซิ จะเย็ดหีแม่มั้ย?"
"อูย...ผมขอเย็ดแม่นะ ไหนดูซิว่า..แม่แท้ๆเวลาโดนลูกแท้ๆเย็ด จะร่านขนาดไหน?"
"ซี้ดด หยาบกับแม่ไม่ดีนะคะลูกขา งั้นเย็ดหีแม่เลยสิคะ เย็ดหีแม่แท้ๆที่ร่านควยคนนี้เลยสิคะ"

ผมทนความยั่วยวนของมารดาไม่ไหวแล้ว ผมแยกขาแม่ออก แล้วค่อยๆกดควยเข้าไปในรูหีช้าๆ.. ช้าๆ.. มองควยตัวเองที่กำลังเคลื่อนเข้าไปในรูหีของมารดาแท้ๆ ค่อยๆผ่านหนังเนื้อหีแนบแน่น
สอดเข้าไป..สอดเข้าไป..ลึกเข้าไปเรื่อยๆ สัมผัสถึงน้ำเหนียวๆข้างในรูหี ที่กำลังชะโลมควยของลูกแท้ๆอย่างผม ให้พร้อมที่จะร่วมรักกับมารดาบังเกิด เกล้า ที่กำลังนอนอ้าขาให้ลูกชายสอดใส่ควยเข้าไปอย่างเต็มใจ

ใส่เข้าไปจนสุดแล้ว ข้างในมีน้ำเหนียวๆอยู่ รองรับการกระแทกควยที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างแม่ลูก
ผู้เป็นแม่ส่ายเอว ร่อนหีให้ควยกับหีทำความคุ้นเคย ให้พร้อมกับการร่วมรักต้องห้ามระหว่างมารดาและบุตร ผมเริ่มขยับควยเข้าออกในหีแม่ ช้าๆ..ช้าๆ.. แล้วจึงค่อยๆซอยหีแบบถี่ยิบแบบปกติ ควยกำลังเข้าออกในรูหีของแม่อย่างต่อเนื่อง เป็นเสียงจึก...จึก..จึก ควยกำลังทิ่มแทงเข้ากับเนื้อหีข้างใน

แม่ส่งเสียงครางในลำคอเบาๆ บ่งบอกถึงความเสียวที่บุตรชายมอบให้มารดาแท้ๆ ลูกชายก็เสียวไม่แพ้กันที่ได้สัมผัสกับรูหีของแม่ อย่างที่ไม่น่าจะได้สัมผัสและความเสียวที่แม่มอบให้ผ่านเนื้อหี ผมซอยเย็ดหีจนเข้าที่แล้ว จึงเริ่มเข้าสู่การเย็ดหีจริงๆซะที ผมเริ่มเย็ดหีแม่แรงๆและเร็วขึ้น ความเสียวทวีคูณมากกว่าเดิม ยิ่งเย็ดแรงขึ้นเท่าไหร่..แม่ก็ยิ่งร่านมากขึ้นเท่านั้น

หน้าอกกระเพื่อมตามแรงเย็ด "อา..อา..อา..เย็ดแม่...ซี้ดด ลูกรักของแม่..อาอา หีแม่..เย็ดเข้าไป.. เย็ด..เย็ด..อ๊าา..ซี๊ดด" ยิ่งเย็ดแม่ก็ยิ่งร่านควย ผมจึงเย็ดอัดกระแทกหีแม่เต็มที่ นมกระเพื่อมขึ้นๆลงๆ ควยเสียดสีกับเนื้อหีแม่อย่างรุนแรง "อ๊า..อ๊าอ๊าลูกคะ ลูกขา..ซี๊ดด..เป็นไงคะ? หีแม่ตัวเองซี้ดดด..... อ๊าอ๊าอ๊า" ควยวิ่งเข้าออกในรูหีด้วยความรวดเร็ว ลูกกะโปกตีกับก้นแม่ดังปั๊ก..ปั๊ก ควยก็เย็ดหีแม่บังเกิดเกล้าไปด้วย

ผมเย็ดหีแม่ไปด้วย แล้วค่อยๆมองควยตัวเองที่กำลังเสียบเข้าเสียบออก ในช่องคลอดอันตอดรัดของมารดา ไม่นึกเลยว่าจากแม่ลูกปกติ จะมามีสัมพันธ์สวาทร่วมรักกันแบบนี้ ผู้เป็นแม่ก็นอนอ้าขารับการกระแทกอย่างเต็มใจ ซูดปากอย่างร่านควย โดยกำลังถูกบุตรชายเย็ดอยู่ ไม่นึกเลยว่าแม่บังเกิดเกล้าของผมจะมานอนอ้าขาในสภาพเปลือยเปล่า อ้าขาอ้าหีให้ลูกชายแท้ๆเอากับตัวเอง ผมเย็ดจนทนไม่ไหวแล้ว ควยผมกำลังจะสูบฉีดน้ำกามแล้ว

"อูยย..ซีดดแม่ ขอแตกใน..ได้มั้ยแม่?" ผมถามความเต็มใจจากแม่ ว่าจะให้ฉีดน้ำเข้าไปหรือไม่?
"อ๊า อ๊าซี้ดด..แตก แตกได้ค่ะลูกขา ลูกรักของแม่ เย็ดแม่ทำเมียแรงๆอีกค่ะ ซี๊ดด"
ผมทนกับเรือนร่างของแม่ไม่ไหวแล้ว เร่งจังหวะเย็ดหีแม่แรงขึ้นอีกแรงขึ้นเรื่อยๆ
"อ๊าาผัวขา..เย็ดหีเมีย..ซี๊ดด..แตก...แตกเลยสิคะ ลูกขาซี๊ดด" ผู้เป็นแม่เรียกลูกตัวเองเป็นผัวไปซะแล้ว ดูเหมือนว่าจะหมดความเป็นแม่ไปแล้วตั้งแต่ถูกเย็ด

ผมเย็ดต่อได้อีกไม่นาน จึงเร่งเย็ดสุดแรง จนการกระแทกครั้งสุดท้าย หัวควยทิ่มลึกเข้าไปสุดรูหี
และฉีดน้ำเชื้อขาวข้นเข้าสู่มดลูกของมารดาบังเกิดเกล้าอย่างต่อเนื่อง ในระหว่างนั้นก็เอาควยคารูไว้อย่างนั้น ปล่อยให้มันฉีดน้ำกามเข้าไปในมดลูกของแม่อย่างนั้นแหละ พอมันฉีดเข้าไปจนหมดแล้ว จึงถอนควยออกมาช้าๆ มันคับแน่นพอประมาณ พอเอาควยออกมามีเสียงดังบ๊วบ!!!

ผู้เป็นแม่นอนหอบ ขาก็อ้าออก น้ำกามขาวข้นเมื่อกี๊ก็ไหลย้อยล้นออกมาจากรูหี ผมยังคร่อมอยู่บนเรือนร่างแม่อยู่เลย ผมค่อยๆยื่นหน้าเข้าไปประกบปากแม่ช้าๆ ผมประกบปากกับแม่ เสร็จแล้วสอดลิ้นเข้าไปในปากแม่ แล้วเลียดูดปากกับแม่อยู่อย่างนั้น แม่ก็ไม่อยู่เฉย ใช้ลิ้นตวัดเลียลิ้นกับลูกชายอย่างมันส์ปาก ดูดปากแลกลิ้นดูดน้ำลายกันอย่างเสียวซ่าน

ไม่นึกเลยว่าแม่จะยอมจูบปากแลกลิ้นดูดน้ำลายกันแบบนี้ หรือแม้กระทั่งให้เลียดูดหี รวมทั้งเย็ดทำเมียอีก และผมก็ค่อยๆถอนปากออกมา ในระหว่างนั้นแม่ก็ยื่นหน้าตามมาด้วย เหมือนอยากจูบอีก
"อูย..แม่ ไม่นึกเลยว่าแม่แท้ๆจะให้ผมเย็ดหี" "แหมลูกขา อยากเย็ดแม่ แม่ก็ให้เย็ดสิคะ เป็นไงคะเย็ดแม่ตัวเอง?" "เสียวมากเลยแม่ ตอนแม่โดนเย็ดน่ะ แม่ร่านมากเลย ต่างจากปกติลิบลับ ไม่นึกเลยว่า แม่ที่ปกติจะเรียบร้อยๆ แต่เวลาโดนเย็ดน่ะร่านควยสุดๆ"

"อูย เวลาแม่โดนเย็ดน่ะ ร่านหรอคะลูกขา งั้นดูดนมให้แม่หน่อยสิ" ไม่รอช้า ผมก้มหน้าลงไปเลียหัวนมแม่เบาๆ เสร็จแล้วค่อยๆดูดนมแม่ดังจ๊วบๆ "อืมม อย่างนั้นแหละค่ะลูกรัก นมแม่ดูดเข้าไปสิคะ ..ตอนเด็กลูกก็ต้องดูดนมแม่เนี่ยแหละค่ะ แต่ตอนโตสิต้องดูดหีแม่" ผมดูดไปซักพักก็ถอนปากออกมา เพราะควยยังมีน้ำกามเปรอะอยู่เลย "แม่ครับ ที่ควยยังมีน้ำกามเปรอะอยู่เยอะเลย แม่อมควยให้หน่อย"

แม่ค่อยๆลุกขึ้นมา ผมก็ยืนอยู่บนเตียง จากนั้นแม่ค่อยๆเอื้อมหน้าเข้ามา แล้วค่อยๆอ้าปากอมเข้าที่หัวควยช้าๆเบาๆ เสร็จแล้วแม่ก็ดูดที่หัวควยเบาๆดังจ๊วบ แล้วจึงค่อยๆอมเข้าออกช้าๆ มันเสียวมาก
จะมีแม่ที่ไหนมาดูดควยให้ลูกแท้ๆแบบนี้ แม่อมดูดจนน้ำกามหมดจด แล้วค่อยๆคายควยออกจากปาก

"อืมมม.. ควยลูกอร่อยจัง น้ำกามก็อร่อย"
"วันหลังแม่ก็อมให้บ่อยๆสิ จะได้แตกใส่ปากแม่"
"แหม ลูกแม่เนี่ย จะให้แม่อมควย" "แม่ครับ ต่อไปนี้..แม่ให้ผมเย็ดได้มั้ยครับ?"
"อุ๊ย ได้สิคะลูกขา อยากเย็ดแม่แท้ๆก็เย็ดสิคะ แม่ไม่ห้าม"
หลังจบบทสนทนา ผมกับแม่ก็ร่วมรักกันอีก จนเสร็จไปหลายน้ำ และทุกๆวัน ผมกับแม่ก็มักมีอะไรกันแทบตลอด ไม่ว่าจะทั้งห้องนอน ในครัว หรือ เวลาอาบน้ำ ผมกับแม่ก็มักจะมีอะไรกันเสมอๆ...แม้แต่ตอนที่พ่อบินกลับมาอยู่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ