เลสบี้อยากปี้ของจริง copy

เลสบี้อยากปี้ของจริง copy

 • 1 ตอบ
 • 3187 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 271
  • ดูรายละเอียด
เลสบี้อยากปี้ของจริง copy
« เมื่อ: เมษายน 05, 2021, 01:50:38 am »

เลสบี้อยากปี้ของจริง


เข้าเรื่องเลยนะครับ ผมเป็นหนุ่มออฟฟิศอายุ 25 ปี เรียนจบแล้วไปเป็นทหารมา1ปี แล้วมาทำงานที่ บ.แห่งหนึ่งในตัวเมืองหาดใหญ่ ในตำแหน่งที่ผมทำ ต้องประสานงานกับหลายฝ่าย โดยเฉพาะแผนกเซลล์ เพราะแผนกนี้เป็นแผนกที่มีแต่พวกผู้หญิงหน้าตาดี ผมเล็งเอาคนหนึ่งเป็นคนหน้าตาไม่สวยที่สุด แต่การแต่งตัวดูดี และสะอาดสะอ้านมาก ผมเลียบๆเคียงๆกะจีบหลายครั้ง แต่ดูเหมือนเธอจะไม่สนใจในตัวผมเลย อีกอย่าง ผมเพิ่งกลับมากจากเป็นทหารตัวก็ดำ และอาจจะยังไม่สนิทกันมากเท่าไหร่

แต่ด้วยการประสานงานที่บ่อยครั้ง หลังเราได้คุยกันมากขึ้น และผมเป็นคนง่ายๆ เวลาเรื่องงานมีปัญหาผมก็หย่อนๆให้เธอบ้าง เราจึงสนิทกันครับ หลังมีเรื่องส่วนตัวอะไร เธอก็โทรเล่าให้ผมฟังตลอด (เบอร์ภายในนะครับ เพราะโทรมือถือไม่ได้ ผมมีแฟนอยู่แล้ว) หลังๆก็ยืมตังค์บ้าง..ไรบ้าง แล้วเรื่องที่ทำให้ผมอึ้งก็คือ มีงานเลี้ยงของพี่ในออฟฟิศคนหนึ่งครับ ผมไปงานกับแฟนเพราะแฟนผมรู้จักเจ้าของงานด้วย

แล้วแนนก็ไปเหมือนกัน(“แนน”เป็นชื่อเธอครับ) แต่แนนไปกับแฟนเธอครับ แต่ที่ทำให้ผมอึ้งครับเเฟนเธอเป็นผู้หญิง สรุปก็คือเธอเป็นเลสเบี้ยนครับ ความฝันที่อยากจะฟันเธอกลับแตกเป็นเสี่ยงๆครับ ต่อมาอีกไม่กี่วันผมก็หาเรื่องล้วงความลับเธอ แนวคิดหรืออะไรก็ตามแต่ที่เธอคิด ว่ายังจะพอมีโอกาสอีกไหม ผมเลยกุเรื่องขึ้น โดยอ้างว่าน้องผมกำลังจะเป็นทอมหรือเลสเบี้ยนก็ไม่รู้ อยากให้เธอให้คำปรึกษาหน่อย แต่คุยกันทางโทรศัทพ์ เพื่อไม่ให้เป็นการอาย และจะได้คุยกันเยอะๆ

เธอก็บอกอย่างโน้นอย่างนี้ผมฟังบ้างไม่ฟังบ้าง แล้วผมก็ถามเข้าประเด็นเลยว่า แนนคิดว่าคนที่มีใจเบี่ยงแบนแล้วหนะ จะมีโอกาสกลับมาเป็นหญิงเต็มตัวไหม? แนนก็บอกไม่แน่นะ แล้วผมถามว่าแนนคิดว่าแนนจะมีโอกาสกลับมาเป็นผู้หญิงเหมือนเดิมไหม? แนนนิ่งไปสักพัก แล้วตอบกลับมาว่าไม่แน่นะ เพราะแนนเองก็ไม่เคยมีแฟนเป็นผู้ชาย แล้วผมก็กระเซ้าแหย่เล่นๆว่า “แล้วไม่ลองดูหละ...” แนนก็ตอบทันทีเลยว่า “บ้าเหรอ” แต่น้ำเสียงแบบอายๆ

ผมว่าผมพูดจริงๆนะ วันเสาร์นี้แฟนผมไม่อยู่พอดี เค้ากลับบ้านไปหาพ่อกับแม่เค้า เราจะพบกันหน่อยไหม แนนก็นิ่งไปแล้วตอบว่า “ไม่รู้สิ ถ้าแฟนไม่อยู่ก็มีโอกาสไปได้เหมือนกัน” แนนบอกว่าเค้าก็อยากรู้เหมือนกันว่าจะรู้สึกยังไงเมื่อมีอะไรกับผู้ชาย ผมตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกเลยคุณเอ๋ย แต่ก็นั่นแหละต้องลุ้นแฟนเธออีกว่าจะติดธุระอะไรบ้างหรือปล่าว? ผมเฝ้ารอ

และแล้ววันศุกร์เย็น เธอก็โทรหาผมเบอร์ออฟฟิศอย่างเคย บอกว่าโอเคแล้วนะ ผมเหมือนตกจากทีสูงอย่างแรง..นิ่งไปสักพัก แล้วก็เก็บอาการให้เหมือนเดิมมากที่สุด พอเย็นวันเสาร์ ผมก็ไปเปืดโรงแรมที่อยู่ชานเมืองเอาไว้ แล้วก็ใช้เบอร์ตู้โทรหาเธอให้มาพบ เพื่อกันตัวเองเอาไว้เผื่อเธอคิดไม่ซื่อ ผมแอบดูเธอมาคนเดียว จึงออกไปพบ เธอแต่งตัวดูดีมาก เป็นชุดแซกสีชมพูอ่อนตัดกับผิวเธอที่ขาวมาก (เธอเป็นคนพะเยา) ผมกลืนน้ำลายเอื๊อกๆ แต่เธอดูท่าจะอายมาก

ผมเลยหาเรื่องอื่นคุย ถามว่ากินไรมาหรือยัง เธอบอกอย่ามัวคุยอยู่เลย รีบขึ้นข้างบนเถอะ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า ผมเลยพาเธอขึ้นไปบนห้อง แล้วโทรสั่งเบี่ยร์มากินย้อมใจเธอกันก่อน สั่งทีเดียว 3 ขวดเลย เรานั่งกินกันไปคุยกันไป เหมือนว่าต่อจากนี้จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมถามเธอตรงๆว่า “มาเอากันเลยไหม?” ผมอดใจไม่ไหวแล้ว เธอก็ตอบว่า “มาดิ ก็รออยู่เหมือนกัน จะได้รู้ไปเลยว่าโดนของจิง แล้วมันจะมันส์ขนาดไหน?”

ผมไม่รอช้าจูงมือเธอขึ้นเตียงเลยครับ จับเธอนังขอบเตียง แล้วผมนั่งข้างๆ แล้วเอามือจับมือเธอ แล้วเลื่อนหน้าผมเข้าหา แล้วหอมตรงซอกหู ซอกหูของแนนหอมากครับ ผมจึงรูดยางมัดผมเธอ ทำให้ผมเธอหลุดลุ่ย แล้วผมก็ประกบมากแล้วดุนลิ้นกัน แนนชำนาญมาก ในระหว่างที่ดุนลิ้น ผมก็เอื้อมมือไปรูดซิปชุดแซ็กของเธอ ซึ่งอยู่ด้านหลัง รูดลงมาประมาณเอว แล้วผมก็หยุดดูดลิ้นกับเธอ

แล้วค่อยแบะชุดของเธอออก แล้วปลดลงยังเอวของเธอ เผยให้เห็นผิวขาวอย่างเด่นชัดที่สุด ตัดกับเสื้อชั้นในสีดำของเธอ ผมค่อยปลดตะขอยกทรงของเธอ อู้...สุดยอดมากครับ หัวนมเธอสีชมพูเลยครับ ผมไม่รอช้า รีบประกบปากกับเธอ แล้วเอามือข้างนึงขยำนมเธอเบาๆ แล้วมืออีกข้างก็ดันให้เธอนอนลงบนที่นอน แล้วผมก็นอนลงข้างๆ

จากดุนลิ้นกัน...ผมก็ค่อยลากลิ้นลงมายังคอจนถึงร่องอก ขณะนี้ลำควยของผมแข็งยังกะสากกะเบือ ในขณะที่ปากดูดหัวนมเธอย่างอ่อนโยน มืออีกข้างก็ล้วงเข้าไปใน กกน.ของเธอ ซึ่งตอนนี้น้ำเยิ้มออกมากนอก กกน.แล้ว ความรู้สึกที่สัมผัสได้...หอยเธอโหนกมากครับ เต็มฝ่ามือเลย ปากของผมยังวนเวียนอยู่ที่นมของเธอ เธอครางอู้อี้ในคอ ผมถามว่า ”เป็นไงบ้าง เสียวไหม?” เธอบอกว่า “เสียวมาก เสียวมากกว่าผู้หญิงทำให้อีก”

ผมจึงเลื่อนหน้าต่ำลงมายังท้องน้อย ลิ้นเลียไปรอบๆสะดือ แล้วปล่อยมือจากเนินโหนกหีเธอ แล้วใช้สองมือดึงชุดเธอออกทางปลายเท้า ตอนนี้เท่ากับว่าเธอเหลือเพียง กกน.สีดำตัวเดียวเท่านั้น ที่ปกปิดร่างกายอันงดงามของเธอ ผมไม่รอช้ารีบถอดเสื้อของผมบ้าง แล้วขึ้นคร่อมเธอ แล้วให้แนนใช้มือถอดเข็มขัดให้ แล้วก็รูดซิปกางเกงลง แนนใช้มือล้วงไปงัดควยของผมออกมาอย่างรู้งาน

พอแนนเห็นควยผม แนนถึงกับตกใจเพราะควยผมไม่ใหญ่มากก็จริง แต่ยาวอย่าบอกใครครับ คงประมาณ 7 นิ้วกว่าๆนะครับ แนนบ่นว่า “ยาวแบบนี้มีหวังถึงมดลูกแน่” แล้วก็คว้าควยเข้าปากไป แนนใช้ปากกับควยชำนาญมาก สงสัยเคยใช้ควยปลอมแน่เลยผมว่านะ ผมเริ่มซี้ดที่ปลายหัวควย ผมจึงใช้สองมือกำผมแนนแล้วโยกเข้าออกเป็นจังหวะ พอรู้สึกไม่ไหว..ก็ถอนควยออก แล้วลุกขึ้นถอดกางเกงแล้วโยนไปข้างเตียง

แล้วกลับนอนลงไปยังท่า69 ผมเลียหอยแนนผ่านกางเกงในตัวจิ๋ว ซึ่งกลิ่นหอมจางๆ มันหอมมากครับ ในขณะที่แนนก็ดูดควยของผมอย่างไม่คิดชีวิต เราอยู่ในท่านี้ประมาณ5นาที แล้วผมจึงลุกขึ้นมานั่งปลายเท้าของแนน แล้วค่อยๆรูด กกน.ของแนนลงทางปลายเท้า ตอนนี้แนนเปลือยเปล่า พระเจ้าพระคุณเอ้ย!! หุ่นแนนดีมากครับ ขาเรียวขาว เนินโหนกหีแนนมีขนไม่หนามากนัก ปลายร่องหีก็ปิดสนิท ผมว่าแฟนเธอคงให้งานไม่มากแน่

ผมไม่รอช้าใช้ลิ้นเลียจากปลายเท้าขึ้นไปเรื่อย จนถึงหอยตัวงามของเธอ แล้วใช้ลิ้นตวัดเลียโดยใช้มือค่อยๆแยกขาแนนออก ทำให้เห็นยอดติ่งแตดของเธอ แล้วก็ละเลงลิ้นไปอย่างนุ่มนวน แนนใช้มือทั้งสองข้างดันหัวผมเข้าออก พร้อมกับครางดังขึ้นเรื่อย พร้อมกับพูดว่า “เร็วขึ้นอีกเอก เร็วขึ้นอีกๆ” (เอกชื่อผมครับ) ผมรัวลิ้นอย่างไม่ยั้ง จนในที่สุดแนนก็เอ่ยปากมาว่า “เย็ดเถอะเอก แนนไม่ไหวแล้ว”

ผมจึงดีดตัวขึ้นใช้สองขาสอดเข้าไปใต้สองขาของแนน แล้วเอาหัวควยถูตรงปลายติ่งแตด แล้วก็แทงดุ้นควยเข้าไปได้นิดนึง แนนสะดุ้งแล้วบอก “เบาๆ หน่อย” ผมจึงโน้มตัวลงไปดูดนมเธอ สักพักผมก็ค่อยๆดันจนสุดลำ แนนถามว่า “หมดรึยัง?” ผมตอบว่า “หมดแล้ว” แนนว่ารู้สึกว่าเข้าลึกจัง แล้วผมก็เริ่มโยกเบาๆแนนร้องอุ้ยๆๆ แล้วผมก็เริ่มรัวเร็วขึ้น ตอนนี้แนนบอก “เสียวเหลือเกินเอก เอกผัวขาเย็ดมาๆ เย็ดให้ตายเลย มาๆ“ พร้อมกับร่อนรับควยยาวของผมอย่างๆไม่ยั้ง

สักพัก ผมก็ถอนควยออกแล้วเปลี่ยนท่ามาเป็นท่าหมา แล้วก็กระแทกอย่างไม่ยั้ง ใช้สองมือจับเอวแนนแล้วกระแทกๆ มันส์สุดยอดเลยครับ แนนบอก “ไม่ไหวแล้ว...แนนจะเสร็จแล้ว” ผมบอก “รอก่อน...” แล้วให้แนนกลับลงไปนอนหงายเหมือนเดิม..กลับมายังท่าแรก แล้วผมก็กระแทกเสียงดังผั่บๆ ๆๆสลับกับเสียง “โอ้ยซื้ด” ของแนน ประมาณ 2-3 นาที่ ผมบอก “จะเสร็จนะ” แนนบอก “เอาแล้วแนนก็ใกล้แล้วเหมือนกัน” ผมถามว่า ”แตกในได้ไหม?” แนนบอกตามสบายเลย แนนซื้อยาคุมฉุกเฉินมาแล้ว

ได้ยินแบบนั้น ผมไม่รอช้าเร่งความเร็ว แล้วปล่อยน้ำเชื้อเข้าไปยังมดลูกของแนน พวกเรากระตุกพร้อมกัน ผมกดควยแช่เอาไว้ แล้วนอนกอดแนนสักพัก เรานอนคุยกัน แนนว่าอยากให้ผมทำแบบนี้กับเธอบ่อยๆแล้วพูดเชิงเล่นๆว่าถ้าเอกเลิกกับแฟนเมื่อไหร่ให้บอกนะ เธอก็จะเลิกกับแฟนให้เหมือนกัน ผมก็หัวเราะ และคิดในใจว่าสำเร็จแล้วกู ต่อไปนี้คงกินได้เรื่อยๆแหละ และจริงๆด้วยครับ หลังจากนั้นเราก็แอบเย็ดกันบ่อยๆไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้ำที่ทำงานครับ ดีไม่ดีอย่างไร ติชมด้วยนะครับ เป็นเรื่องจริงที่เกิดกับตัวเองครับ แล้วเขียนมาเล่าเป็นครั้งแรกในชีวิตครับ


*

ออฟไลน์ NaNNz

 • Junior Member
 • ***
 • 255
 • 15
  • ดูรายละเอียด
Re: เลสบี้อยากปี้ของจริง copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 05, 2021, 10:47:39 am »
ในชีวิตนี้อยากลองกับ เลสจริงๆสักครั้งเหมือนกันนะ ดี้เคยเลองมาแล้ว เกย์ก้อลองมาแล้ว อยากรู้ว่า อารมณ์ สาวเลส กับ สาวดี้ เหมือนรึแตกต่างกันอย่างไร
" "

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ