สมเป็นเพื่อนแท้กัน copy

สมเป็นเพื่อนแท้กัน copy

  • 1 ตอบ
  • 2795 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 224
    • ดูรายละเอียด
สมเป็นเพื่อนแท้กัน copy
« เมื่อ: เมษายน 06, 2021, 12:32:05 am »

“สมเป็นเพื่อนแท้กัน”

“ไอ้โอ”เพื่อนผมมันมีเมียที่สวยมาก เซ็กซี่น่ารัก ผมได้มีโอกาสไปบ้านมันบ่อย เพราะชอบมองเมียมัน ไอ้โอมันสนิทกับผมมาก เวลาผมไปบ้านก็จะติดเบียร์ไปด้วยเสมอ ก็นั่งดื่มกันบ้าง บางทีก็นอนค้างบ้านมัน “น้องแมว”เมียมันคอยทำกับแกล้มให้เสมอ ผมเองก็แอบมองน้องแมวเมียมันทีไร ควยแข็งนึกจินตานการไปต่างๆนานา ยิ่งเมียมันยิ้มให้แบบยั่วยวน โอ้ย..ผมคิดไปไกล

มีอยู่ครั้งนึงที่ผมนั่งทานข้าวพร้อมไอ้โอและเมีย โดยผมนั่งฝั่งตรงข้ามกับเมียมัน ก็แอบมองไปด้วย น้องแมวก็ชำเลืองดูผัวแล้วแอบยิ้มให้ผม ทำให้ผมคิดไปไกลอีกแหละครับ ผมแกล้งเอาเท้าไปโดนเท้าของน้องแมว น้องแมวก็เล่นด้วย...เขี่ยตอบกลับแถมมองผมแบบมีนัยๆ ผมก็คิดว่าสักวันถ้ามีโอกาสผมคงต้องได้เย็ดน้องแมวแน่ ผมเดาเอาว่าเมียเพื่อนผมต้องร้อนแรงอย่างแน่แท้ เพราะถ้าไม่ร้อนแรงจริง คงอยู่กับไอ้โอไม้ได้ เพราะไอ้โอเพื่อนผมมันเป็นขี้เย็ดมาก

แล้วโอกาสก็เป็นของผม...วันนั้นผมเดินซื้อของในห้างค้าส่งที่หาดใหญ่ ผมได้เจอกับน้องแมวเข้าแบบสองต่อสอง ผมตื่นเต้นมากที่จู่ๆแมวก็เข้ามาจับแขนผมรวบเอาไว้ พลางพูดกับผม “พี่วีมากี่คนค่ะ” “คนเดียวจ๊ะ แมวละ..มากี่คน? ไอ้โอมาด้วยเปล่า?” “คนเดียวค่ะ พี่โอไปภูเก็ต” “แมวมาซื้ออะไรล่ะ” “ซื้อของใช้ส่วนค่ะ เดินเป็นเพื่อนแมวนะพี่วี”

แล้วผมจะปฎิเสธทำไม ก็พาเธอเดินเลือกของ แถมใจใหญ่จ่ายให้ทุกอย่าง แมวเองก็ควงแขนผมราวกับว่าเป้นผัวเมียหรือแฟนอะไรอย่างนั้น ผมก็เดินคิดไปพลางว่าอย่างไรวันนี้ต้องมีดีแน่ แมวเดินมาที่แผนกชุดชั้นใน ซึ่งผมเองก็ยืนมองเธอเลือกชุดด้วยความสนใจ เพราะกางเกงในแต่ละตัวที่เธอเลือกล้วนแล้วแต่เซ็กซี่กางเกงในแบบจีสตริง เลือกไปก็มองผมไปยิ้มให้ด้วย

คนขายก็มองเราแบบว่าจะเข้าใจอ่ะประมาณนั้น มีตัวหนึ่งที่สะดุดใจเธอ แมวกางดูแบบสนใจแล้วถามเด็กขายว่า “น้องแบบนี้มีกี่สี สีนี้สวยมั้ย? “มีสามสีค่ะก็ถามแฟนพี่ดูสิว่าสวยมั้ย?” แมวหันมาทางผมแล้วยิ้มให้อีก ตกลงแมวเลือกเสร็จ เราก็ออกจากร้าน ผมถามเธอว่า “แมวจะไปไหนต่อ?” เธอบอกว่าไม่รีบ ผมชวนเธอไปนั่งดื่มเบียร์แถวสวนสาธารณะ พอตึงหน่อย ผมก็ชวนเธอลงถีบจักรยานน้ำ คราวนี้ผมมีโอกาศได้จับมือถือแขนแมวมากขึ้น เธอเองก็ไม่ได้ว่าอะไรผมอย่างไร วันนี้เธอต้องเต็มใจให้ผมเย็ดแน่ ผมโอบเอวเธอ เธอก็ซบไหล่ผม

ผมมองซ้ายมองขวา เห็นคนน้อย ผมเลยตัดสินใจล้วงมือเข้าใต้กระโปรงเธอ สัมผัสกับเนินหีที่เยิ้มไปด้วยน้ำงี่ แมวเองก็ถ่างขารับมือผม ผมล้วงเอาน้ำติดมือผมมาแล้วดูดนิ้วที่ติดน้ำหีเธอให้เธอดูเธอทำตาเซ็กซ์กับผม ผมถีบจักยานน้ำไปหามุมที่ปลอดคน แล้วดูดปากกับเธอ แมวเองก็เล่นด้วยแลกลิ้นกับผม แถมเอามือมาจับตรงเป้า แมวเองคงเงี่ยนเต็มทน

ผมหยุดดูดปากดูดลิ้น แล้วบอกกับแมวว่า “แมวจ๊ะ พี่ไม่นึกเลยว่าจะมีวันนี้ พี่อยากเย็ดแมวตั้งแต่วันแรกที่เห็น แมวสวยมาก” แมวไม่พูด ยิ้มให้แล้วกอดผม สิ่งที่ผมได้ยินจากเธอที่กระซิบเบาข้างหูผม “พี่วีพาแมวไปเย็ดสิ แมวอยากค่ะ” ผมรีบรับปากแล้วถีบจักยานเข้าฝั่ง ขับรถไปเปิดโรงแรม ระหว่างทางแมวได้ถอดกางเกงในออกให้ผมลูบหีเธอเล่น

ถึงห้องแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ผมไม่คิดเลยว่าผู้สวยๆอย่างเมียเพื่อนผม จะร้อนและร่านเช่นนี้ เราต่างคนต่างถอดเสื้อผ้าเหลือแต่ตัวเปล่า ยืนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันกลางห้อง ผมทรุดลงนั่งตรงหว่างขาเธอ คราวนี้ผมได้เห็นหีเมียเพื่อนอย่างถนัดชัดตา โคกเนินหีน้องแมวโหนกกว้างแถมขนหมอยไม่มีเลย แตดยื่นพ้นกลีบแคมหีออกมา แคมหีก็แพล่มออกมา

แสดงว่าไอ้โอมันเย็ดแบบสุดๆเลย ผมฝังจมูกสูดกลิ่นหีเข้าปอด แล้วเลียกินน้ำหีเมียเพื่อน ซึ่งแมวยืนถ่างถ่างขาแหกหีให้เลีย พร้อมกับร่อนหีเย็ดกับหน้าผม ครางเสียงดังว่า “พี่วีขา..แมวเสียวหีจัง น้ำหีแมวจะออกแล้ว พี่วีเลียมันจัง” ผมเลียดูดจนแมวจับหัวผมกดเข้าหาหีเธอ เอาปลายแตดขยี้กับปากผม แล้วร้องเสียงดังว่า “พี่วีขา....แมวแมวเสียว..น้ำหีออกแล้ว” หน้าผมเต็มไปด้วยน้ำเมือกจากหีเมียเพื่อน

แล้วผมก็พาแมวไปนอนบนเตียง แมวจับควยผมรูดเล่น พลางพุดว่า “พี่วีควยใหญ่เหมือนกันนะ” ตาเราก็จ้องกันตลอด “แล้วแมวชอบมั้ยล่ะควยพี่?” “แหม..ถามได้พี่...ชอบสิ” “แล้วแมวเย็ดกับโอมันทุกคืนมั้ย?” “ทุกวันเลยพี่..บางทีก็เย็ดกันกลางวัน” “แมวเนี่ยขี้เย็ดจังเลย พี่ไม่คิดเลย ว่าพี่จะได้เย็ดหีแมว” ผมตะปบหีเธอแล้วขยี้ที่แตด แมวร่อนเด้งหีสู้มือผม “ซี๊ดดดดพี่วี ...เสียวหีอีกแล้ว เย็ดกันเถอะ”

ผมก้มลงไปเลียหีเธออีก คราวนี้สลับกัน..แมวก็จับควยผมดูด แมวดูดเก่งมาก จนผมจวนตัว กลัวจะแตกเสียก่อน “แมวพอเถอะ พี่เสียวควย..เดี๋ยวน้ำออกเสียก่อน ถ่างหีสิ พี่จะเย็ดให้แมวสะใจไปเลย” แล้วเราก็กระแทกเย็ดกันอย่างกระหาย ขนาดในห้องแอร์เหงื่อผมยังเปียกไปหมด เราเปลี่ยนท่าเย็ดกันหลายท่า “แมวจ๋า..หีแมวเย็ดมันส์จริงๆ”

“อร่อยค่ะพี่วี แมวก็มันหีค่ะพี่วีเย็ดแรงๆแรงๆเย็ดเอาเย็ดเอา แมวชอบควยพี่วี...พี่วีชอบหีแมวมั้ย?” “ชอบซิจ๊ะแมว หีแมวตอดดี เย็ดมันส์..เลียก็อร่อย เราแอบเย็ดกันบ่อยเอามั้ย?” “ค่ะ..ดีค่ะ แมวชอบควยใหญ่ๆ แมวชอบเย็ดแรงๆ โอ้ย.. เร็วๆแรงๆ แมวจะออกอีกแล้ว เดี๋ยวพี่วีเย็ดแมวอีกนะค่ะ แมวยังไม่อิ่มเลย”ได้เลยแมว พี่ยอมหีแมวแล้ว โอ็ะ...พี่ไม่ไหวเหมือนกัน ..ออกพร้อมกันนะแมว”

ผมกระแทกแรงๆติดต่อกัน แมวร้องลั่น “ค่ะ..เย็ดเย็ดเย็ด...โอยยยยย.มันส์หี..สะใจ..โอ้ยยยออกออกแล้ว” ผมสับต่ออีกสามสี่ทีแรงๆ แล้วอัดโหนกควยกับโหนกหีแน่น ปล่อยน้ำควยพุ่งเข้ารูหีแมวอย่างมากมาย ช่องหีแมวตอดควยผมแรงมาก เรานอนกอดกันโดยแมวรั้งเอวผมไว้ไม่ให้ควยหลุดออกจากหี แล้วนอนพูดคุยกัน แล้วเย็ดกัน วันนั้นตั้งแต่บ่ายโมงถึงสองทุ่ม ผมเย็ดหีแมวไปสี่ที ส่วนแมวบอกน้ำแตกนับครั้งไม่ถ้วน

จากนั้น เราก็หาโอกาสเย็ดกันประจำ เวลาไปบ้านก็ทำแบบไม่มีอะไร มันดีนะครับเย็ดเมียเพื่อนรัก ผมเองตั้งใจว่าถ้าเลือกเมียได้ขอเอาหญิงขี้เย็ด ผมอยากเห็นคนอื่นเย็ดเมียผมบ้าง บางทีก็จะให้ไอ้โอมันเย็ดก็ได้ แต่ต้องให้ผมดูอยู่ด้วยนะ.....
Re: สมเป็นเพื่อนแท้กัน copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 06, 2021, 01:23:10 am »
ควายเอ้ยย ใครมีเพื่อนแบบมึงโคตรซวยเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ