เปลี่ยนเมียกันเย็_ copy

เปลี่ยนเมียกันเย็_ copy

 • 1 ตอบ
 • 4692 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 221
  • ดูรายละเอียด
เปลี่ยนเมียกันเย็_ copy
« เมื่อ: เมษายน 06, 2021, 12:45:28 am »
เปลี่ยนเมียกันเย็ด


- 1 -

เรื่องที่ผมเขียนเป็นเรื่องจริงที่เกิดกับผม ผมชื่อ"ชาติ" เมื่อก่อนผมมีความมั่นใจในความใหญ่,ยาวของควยผมมาก ตอนเป็นนักเรียนนายสิบปี 1 อยู่ปราณบุรี ครูฝึกซ่อมพวกผมโดยให้พวกผมทั้งกองร้อย(ร้อยสามสิบกว่าคน)เข้าแถวหน้ากระดานแล้วชักว่าวประกวดกันว่าใครควยใหญ่ที่สุดในรุ่น ผมก็ติด1ใน5คนที่ควยใหญ่ ขนาดตอนนั้นควยยังไม่แข็งเต็มที่ ก็เท่ากระบอกไฟฉายสองท่อน(5x8นิ้ว) ถึงผมจะควยใหญ่แต่ผมก็ยังไม่เคยเย็ดหีสักครั้งเคยแต่ชักว่าว

จนเรียนจบปี2ผมกับเพื่อน20คนต้องไปรับราชการอยู่ทางเหนือเมื่อปี 2523ในจำนวนนี้มี"ต้อม"เป็นเพื่อนสนิทที่สุด เพราะเป็นคนบ้านเดียวกัน และก็เรียนด้วยกันมาตั้งแต่ปี1-2พอจบมาก็บรรจุอยู่กองร้อยฯเดียวกันขึ้นทำงานชายแดนก็อยู่ฐานเดียวกันอีก ช่วงนั้นผมกับเพื่อนต้องขึ้นทำงานปราบปราม ผกค.อยู่บนฐานฯประมาณ1-2เดือนถึงจะได้ลงมาพัก10วัน ผมก็เริ่มหัดเย็ดหีเป็นครั้งแรกตอนนั้น เย็ดหีกระหรี่ครั้งหนึ่งก็ 30บาท เย็ดกระหรี่ครั้งแรกก็ล่มปากอ่าว

เวลาอยู่บนฐานฯผมจะเอาหนังสือโป๊ สมัยก่อนก็มีพวกไทยเพลย์บอย,นางนวล,ระทึก และหนังสือปกขาวขึ้นไปอ่าน โดยเฉพาะเรื่องสวิงกิ้งผมเคยคุยต้อมว่ามันมีจริงหรือเปล่าวะ ต้อมก็ว่ามันคงมีจริง ผมก็พูดเล่นกับต้อมว่า "เดี๋ยวถ้ามึงกับกูแต่งงานแล้ว ลองเอาเมียมาเปลี่ยนคู่กันสักครั้ง"ต้อมก็ว่า "ไม่เอาหรอก ควยมึงใหญ่อย่างนั้นเมียกูโดนไปหีหลวมหมด" แต่ตอนนั้นผมกับต้อมก็แค่พูดเล่นกัน

ผมกับต้อม แต่งงานไล่ๆกันเมื่อปี 2527 เมียผมกับเมียต้อมเป็นครู เมียผมชื่อ"อ้อย"เมียต้อมชื่อ"หน่อย" ครั้งแรกผมก็จีบเมียผมไปอย่างนั้นไม่ได้คิดจริงจังอะไร เพราะต้องไปเป็นวิทยากรฝึก"ทสปช"ด้วยกันบ่อย วันหนึ่งผมแอบดูว่าที่เมียผมอาบน้ำ ปรากฏว่าว่าที่เมียผมเป็นพวกคนพิเศษ คือ...หีเกลี้ยงหมดจรดไม่มีขนหมอย ผมก็เลยรู้สึก ชอบดูแล้วหีขาวสะอาดดี จีบไปจีบมาก็แต่งงานกันจำได้ว่าคืนแรกที่แต่งงาน ผมเย็ดหีเมียแทบไม่เข้า ต้องเอาโลชั่นมาทาควย แล้วพอควยเข้าไปในหีเมีย เวลาผมกระเด้าหีเมียจะร้อง"โอ้ยพี่เจ็บ!!!" ตอนนั้นก็นึกว่าเมียคงเสียว ยิ่งเมียครางผมก็ยิ่งได้ใจ กระแทกหีเมียได้สักครู่ น้ำเงี่ยนก็แตกเต็มรูหี

ตอนนั้น ผมยังเลียหีไม่เป็น เวลาจะเย็ดเมียผม ก็แค่ดูดนมคลึงนม แล้วก็ลูบหีเมียแค่นั้น แต่เวลาเย็ดกันเมียจะคราง"โอ้ย!!!..พี่...เจ็บ!!!" ทุกครั้ง ทำให้ผมหลงตัวเองว่าควยใหญ่คงทำให้เมียเสียว ถึงกับต้องครางออกมา เวลาอยู่บ้าน ผมจะเอาหนังสือโป๊มาอ่านกับเมีย เมียผมชอบถามว่า "พี่ของผู้ชายมันใหญ่อย่างของพี่ทุกคนหรือเปล่าM" ผมก็ตอบว่า"ไม่หรอก อ้อยอยากลองของคนอื่นบ้างหรือเปล่าละ?" เมียผมก็ว่า"จะบ้าหรือพี่อยู่ดีๆจะให้คนอื่นมานอนเอาเมียตัวเอง"

หลังจากนั้น เวลาเย็ดกับเมียเสร็จ ผมชอบพูดชวนเมียลองสวิงดู ใหม่ๆเมียผมก็ไม่ตอบ แต่พอถามบ่อยๆ เมียผมก็บอกว่า "แล้วพี่ทำใจได้หรือ? ที่เห็นฉันถูกคนอื่นเย็ด" ผมก็บอกว่า "อยากเห็นเหมือนกัน" ผมใช้เวลากล่อมเมียอยู่ประมาณสองปี เมียผมก็ตอบว่า "แล้วแต่พี่..ถ้าพี่ทำใจได้" ผมว่าผู้หญิงก็คงอยากลองควยคนอื่นที่ไม่ใช่ผัวตัวเองเหมือนกัน เพียงไม่กล้าแสดงออกและสังคมไม่ค่อยยอมรับ

ส่วนผมเวลาอยู่บนฐานฯกับต้อม ผมก็มันพูดชวนต้อมว่า "เฮ้ยลงไปพักงวดนี้ เปลี่ยนคู่ดูสักครัง" จนกระทั่งปี 2529 แม่ของเพื่อนผมเสียชีวิต ผมกับต้อมพร้อมกับเมียก็ไปช่วยงาน เพื่อนให้ผมกับต้อมนอนบ้านอีกหลังหนึ่ง หลังจากฟังพระสวดเสร็จผมกับต้อมก็นั่งกินเหล้ากันจนเมา แล้วกลับไปที่พัก เมียต้อมก็ลงไปอาบน้ำ(ห้องน้ำอยู่นอกบ้าน) ต้อมก็ลงไปเป็นเพื่อนเมียมัน

สักครู่ผมก็ลงไปสูบบุหรี่ ต้อมก็ยืนอยู่หน้าห้องน้ำ ผมก็ถามว่า "เฮ้ยแอบดูเมียอาบน้ำหรือ?" ต้อมก็ว่า "แอบดูทำไมเห็นซะเบื่อแล้ว หลับตายังนึกภาพออกเลย" ผมก็ว่า "ถ้าเบื่อแล้วเปลี่ยนกันดูไหม? เดี๋ยวมึงดูของอ้อย" ต้อมก็ไม่ได้ว่าอะไร ผมก็เลยเดินไปข้างห้องน้ำ(เป็นไม้)หารูแอบดู ก็เห็นหน่อยแก้ผ้าอาบน้ำ นมเป็นกระเปาะเล็กกว่านมเมียผม หีก็เล็กกว่าเมียผม แต่หมอยเยอะน่ารักไปอีกแบบ ดูแล้วควยแข็ง ผมแอบดูจนกระทั่งหน่อยอาบน้ำเสร็จ แล้วขึ้นไปบนบ้าน เมียผมก็ลงมาอาบน้ำ ต้อมมันก็แอบดูเมียผมอาบน้ำ

คืนนั้น ผมมีอารมณ์มากอยากจะเย็ดเมีย แต่เมียไม่ยอม ผมก็เลยได้แต่นอนกอดเมียจนหลับไป มารู้สึกตัวอีกทีเมียบอกว่า "พี่ฉันจะไปเข้าห้องน้ำนะ ปวดฉี่" แล้วเมียผมก็ออกไป ส่วนผมก็ยังนอนอยู่รออยู่สักครู่ก็ไม่เห็นเมียกลับมา ก็เลยไปดูก็เห็นเมียผมกำลังยืนแอบดูห้องต้อมอยู่ ผมก็เลยปล่อยให้เมียผมแอบ แล้วผมกลับมานอนสักครู่ใหญ่ๆ เมียผมก็กลับมานอน ผมก็ถามว่า"แอบดูต้อมเอากับหน่อยหรือ?" เมียผมก็ตีแขนผมแล้วก็ว่า"บ้า!!" ผมมีอารมณ์เงี่ยนตั้งแต่แอบดูเมียต้อมอาบน้ำอยู่แล้ว ก็ถลกชุดนอนเมียขึ้น แล้วจับเมียอ้าขาออกแล้วก็เย็ดเมีย

หลังจากเสร็จงานศพ ผมแกล้งถามต้อมว่า "เฮ้ย...ลองสวิงกิ้งกันสักครั้งมั๊ย?" ต้อมก็บอกว่า"กูเคยลองชวนแล้ว หน่อยมันไม่ยอม แล้วอ้อยมันจะยอมหรือวะ?" หลายเดือนต่อมา มีงานกินเลี้ยงรุ่นจัดที่จังหวัดชายทะเล  ผมกับต้อมก็เลยชวนเมียไปด้วยกัน แล้วคุยกันว่าคืนนี้จะลองเปลี่ยนคู่กัน เจ้าภาพจัดที่พักให้เป็นบ้านพักของทางราชการ เป็นหลังมี 2ห้องนอน1ห้องน้ำ ผมกับต้อมพักด้วยกัน

ตอนกลางคืนมีงานเลี้ยง ผมกับต้อมก็มอมเบียร์อ้อยกับหน่อยจนทั้งสองคนเมา ประมาณเที่ยงคืน ผมเห็นว่า"หน่อย"กับ"อ้อย"เมาได้ทีแล้ว ผมก็ชวนกลับที่พัก ผมก็ชวนต้อมเล่นสวิงกิ้ง ผมถามต้อมว่า "ตกลงจะลองดูมั๊ยเพื่อน" ต้อมก็ว่า "ถ้าเกิดมันไม่ยอมละวะ เป็นเรื่องเลยนะมึง" ผมก็ตอบว่า "มึงก็ปล้ำมันซิวะ แล้วก็ไม่ต้องออกจากห้องมามา จนกว่าจะเย็ดเสร็จนะโว้ย" ผมก็ถามเมียว่า "อ้อยอยากลองสวิงกิ้งแบบในหนังสือบ้างมั๊ย? เดี๋ยวชวนต้อมกับหน่อยดู" เมียผมก็ว่า"บ้า..ไม่เอานะพี่"

หลังจาก"หน่อย"กับ"อ้อย"อาบน้ำแล้วเข้านอน พอผมเห็นเมียผมหลับ ผมก็ออกไปเคาะประตูห้องต้อม ต้อมก็ออกมา แล้วบอกว่า "หน่อยมันหลับแล้ว" ผมก็เข้าไปในห้องต้อม ส่วนต้อมก็เข้าไปในห้องผม ผมเข้าห้องเสร็จก็ปิดประตูลงกลอน แล้วเดินไปที่เตียงนอน เห็นหน่อยนอนหลับอยู่ผมก็ถลกชุดนอนหน่อยขึ้น แล้วเอามือลูบหี หน่อยก็เอามือปัดมือผมแล้วร้อง"อือ"

ผมตอนนั้นเงี่ยนจนควยแข็ง ผมเอามือจับขอบกางเกงในของหน่อย แล้วรูดออกไปทีปลายเท้า หน่อยก็สะดุ้งตื่น พอเห็นผมถามว่า "พี่ชาติเข้ามาทำไม?" ผมก็บอกว่า "ต้อมมันบอกว่าหน่อยจะสวิงกิ้งกับพี่ ไม่ใช่หรือ?" หน่อยก็ว่า "บ้า..ไม่เอา" ผมตอนนั้นทั้งเมาทั้งเงียน ก็ไม่ได้สนใจอะไร ก็เข้าไปกอดปล้ำหน่อย หน่อยก็ดิ้น ผมก็เอามือจับหีหน่อย ยิ่งหน่อยดิ้นก็ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์เงี่ยนมากขึ้น

ผมขึ้นคร่อมหน่อยแล้วก็ไซ้ซอกคอของหน่อย พอถูกไซ้ซอกคอหน่อยก็ร้องเรียกผัวเองว่า "พี่ต้อม พีต้อม" ผมก็บอกว่า "ไม่ต้องร้องหรอก ต้อมมันอยู่กับอ้อย ป่านนี้เย็ดอ้อยไปแล้ว" หน่อยก็ว่า "บ้า!!ทำไมพี่ทำกันอย่างนี้ แล้วอ้อยมันยอมหรือ?" ผมก็ว่า "ไม่รู้" หน่อยก็ว่า "อยากเย็ดก็เย็ดซะเอ้า อยากให้เมียดอกทองกันก็เอา" พอพูดจบอ้อยก็หยิบเอาหมอนมาปิดหน้า ผมตอนนั้น เงี่ยนเต็มที่ก็ไม่ได้สนใจอะไร คิดอย่างเดียวว่าเย็ดก่อนได้เปรียบ เผื่อต้อมเย็ดอ้อยไม่ได้ผมก็ไม่เสียเปรียบอะไร

ผมจับหน่อยอ้าขาออก แล้วผมก็เข้าไปคุกเข่าอยู่ที่หว่างขา จับขาหน่อยชันขึ้นแล้วเอามือจับควยผมถูทีเม็ดแตดหน่อย เวลาควยผมถูที่หี หน่อยรู้สึกเสียวหัวควยมากกว่า เสียวกว่าตอนเอาควยถูแตดเมียอีก มันตื่นเต้นบอกไม่ถูก ผมเอาควยถูหีหน่อยสักครู่ ก็เสียวแทบทนไม่ไหว ต้องเอามือจับควยมาจ่อที่รูหี แล้วกดควยลงรูหี พอควยผมมุดเข้าไปในรู หน่อยร้อง "โอ้ย!!เจ็บ!! ทำไมมันใหญ่อย่างนี้" พร้อมกับเอามือมาดันหน้าอกผมไว้ ผมเห็นหน่อยร้องแล้วพูดอย่างนี้ ก็ได้ใจกดควยลงไปพรวดเดียวจนควยมิดด้าม แล้วก็หยิบหมอนออกจากหน้าของหน่อยแล้วเอามือช้อนคอหน่อยมาดูควยผม ที่มุดเข้าไปในหีของหน่อยจนมิด หน่อยเอามือดันหน้าอกผมไว้แล้วบอกว่า "พี่ชาติฉันเจ็บ!!" หน่อยพูดอย่างนั้นยิ่งทำให้ผมกลับได้ใจ

ผมกลับชักควยขึ้นแล้วกระเด้าหีหน่อย หน่อยพอโดนผมเย็ดหีก็ร้อง "โอ๊ย!! พี่ชาติ..เจ็บ!!" พอได้ยินเสียงหน่อยร้อง ผมยิ่งเงียนมากขึ้น กระแทกควยลงหีหน่อยอีกสี่ห้าครั้ง ก็ทนไม่ไหวน้ำเงียนแตกใส่หี แล้วฟุบลงไปกอดหน่อย หน่อยก็ว่า "เสร็จแล้วหรือ? แค่นี้ใหญ่เสียเปล่า?" แล้วหน่อยก็ผลักผมลง แล้วลุกไปเข้าห้องน้ำ พอน้ำเงี่ยนออกหายเงี่ยนแล้ว ผมก็นึกถึงเมีย เริ่มเสียดายเมีย

สักครู่ หน่อยก็เข้ามาในห้องแล้วบอกว่า "ป่านนี้อ้อยคงโดนเลียหีดิ้นไปแล้ว" พูดจบหน่อยก็กลับไปนอน ผมก็ออกไปห้องผม แล้วแอบดูตรงช่องที่ผมแอบเจาะไว้ ในห้องไฟยังเปิดอยู่ ผมเห็นเมียผมนอนหนีบขาก้น พาดอยู่ที่ขอบเตียง ชุดนอนถูกถลกขึ้นไปกองอยู่ที่หน้าท้อง ต้อมคุกเข่าอยู่กับพื้นเอาหน้าซบอยู่ที่หีเมียผม พร้อมกับเอาหน้าคลึงไปด้วย และได้ยินเสียงเมียผมบอก "ไม่เอาพี่ต้อม..อย่าทำ" พร้อมกับเอามือดันหน้าต้อมออกจากเนินหี

เมียผมกับต้อมปล้ำกันอยู่สักครู่ ต้อมก็เอาจับเข่าเมียผมสองข้างแล้วแยกขาเมียผมออก พอขาเมียผมแยกออก ต้อมก็เอาปากเลียที่หีเมีย แล้วดูดจนแก้มมันปุ๋ม เมียผมพอถูกดูดหีก็ร้อง"อุ๊ย!!พี่ต้อม" ผมเห็นต้อมใช้ปากกับหีเมียผม ก็รู้ว่าเมียผมคงเสียวเพราะเคยอ่านจากในหนังสือ แต่ก็สงสัยว่ามันไม่เหม็นหรือ? (ตั้งแต่แต่งงานกันมา ผมไม่เคยใช้ปากกับหีเมียเลยสักครั้ง) ต้อมเอาปากอมหีเมียผมสักครู่ ผมก็เห็นมันเอาลิ้นเลียที่หีเมียผม ผมเห็นเมียผมเอามือกำที่นอนแน่น บางครั้งก็เอามือกดหัวต้อมไว้แนบกับหี บางทีก็เอาขาหนีบหัวต้อม ผมเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนควยแข็งขึ้นมาอีก แต่ใจสั่นแบบทำใจไม่ได้ ที่เห็นเมียต้องมาถูกคนเย็ดทั้งๆที่เหมือนก่อนอยากเห็น

ผมเลยกลับไปที่ห้อง เห็นหน่อยนอนอยู่ ผมก็ถลกชุดนอนขึ้น หน่อยงัวเงียๆลืมตาขึ้น แล้วก็บอกว่า "เงี่ยนหรือ? อยากจะเย็ดก็เย็ด อยากให้เมียดอกทองสำส่อนกันก็เอา" ผมตอนนั้นคิดว่าอย่างไงเสียเมียไปแล้ว ก็ต้องเอาให้คุ้ม ผมก็จับหน่อยอ้าขาออก แล้วก็เย็ดหน่อยอีกครั้ง หน่อยก็นอนปล่อยให้ผมเย็ด่จนน้ำแตก แล้วผมก็กลับไปที่ห้องผมก็แอบดูอีก แต่คราวนี้ในห้องปิดไฟ เห็นไม่ชัดแต่ก็รู้ว่าต้อมจับขาเมียผมพาดบ่ามันไว้ พร้อมกับเสียงเนื้อกระทบกันดัง..ปับ!! ปับ!! บางครั้งมีเสียงเมียผมคราง "ซี๊ด..อูย..อยู..โอย"ออกมา

ผมทนดูไม่ได้ต้องกลับมานอนกอดหน่อย จะเย็ดหีหน่อยอีกครั้ง ควยก็ไม่แข็งได้แต่เอากุมหีหน่อยไว้จนหลับไป ตอนเช้าตื่นนอน เราสี่คนก็ไม่ได้พูดอะไรกัน เพราะรู้สึกอายเหมือนกัน ขากลับผมกับต้อมผลัดกันขับรถ มีแต่เมียผมกับหน่อยพูดกระทบและด่าผมสองคน ทำนองว่า"ถ้าฉันสองคนดอกทองสำส่อนขึ้นมา พี่ว่าฉันไม่ได้นะ เพราะพี่อยากให้ฉันมีผัวหลายคนเอง" หลังจากกลับงานกินเลี้ยงรุ่นแล้ว เมียผมก็เปลี่ยนไปจากคนที่เรียบร้อย ไม่ค่อยพูดคำหยาบคาย ก็พูดหยาบบ่อยขึ้น ผมถามเมียว่า"เวลาถูกต้อมเย็ดเสียวมั๊ย?" เมียก็ตอบว่า "เสียวซิ โดนทั้งควยทั้งลิ้นเข้าไป ทำไมจะไม่เสียว?"

หลังจากกลับจากสวิงกิ้งกันครั้งนั้น ผมก็ไม่คิดว่าจะทำอีก แต่พอกินเหล้าเงี่ยนแล้ว ก็อยากเห็นเมียโดนเย็ด และอีกอย่างก็ติดใจหีหน่อยด้วยหมอยเยอะ เวลาลูบหีแล้วรู้สึกเพลินดี ไม่เหมือนหีเมียผมเนียนอย่างไรไม่รู้ จนเวลาผ่านไปหลายเดือน วันหนึ่งผมเข้าไปในตัวเมือง ก็เจอครูที่สอนโรงเรียนเดียวกันเมียผม ผมก็ถามว่า "อ้อยไม่ได้มาด้วยหรือ?" เพื่อนเมียก็ตอบว่า "พี่อ้อยวันนี้มีสอนตอนเช้า แกมาตั้งแต่เที่ยงแล้ว" ตอนนั้นผมก็ยังไม่ได้คิดอะไร พอกลับมาที่กองร้อย ผมก็ถามเพื่อนว่า "เฮ้ย!!ไอ้ต้อมอยู่หรือเปล่าวะ?" เพื่อนผมก็บอกว่า "ไม่อยู่" ผมก็บอกว่า "รถยนต์มันก็จอดอยู่ที่โรงรถ" เพื่อนผมก็บอกว่า "เดี๋ยวนี้แม่งทำตัวลึกลับวะ เอารถยนต์มาจอดไว้ แล้วยืมรถคนอื่นไปไหนก็ไม่รู้" ผมก็ฉุกใจขึ้นมาว่าวันนี้เมียผมก็ไม่อยู่ ต้อมก็ไม่อยู่หรือว่าแอบไปเย็ดกันวะ

หลังจากนั้น ผมก็คอยสังเกตต้อม จนวันหนึ่งประมาณสิบโมง ผมเห็นต้อมยืมรถยนต์เพื่อนออกไปจากข้างนอก ผมก็ขี่มอเตอร์ไซค์ตามไป เห็นต้อมรับเมียผมจากในเมืองไปที่บ้าน (ต้อมปลูกบ้านอยู่นอกค่ายฯ) บ้านต้อมเป็นสวนปลูกต้นไม้ไว้เยอะ ผมเคยมากินเหล้าบ่อย ผมก็จอดรถไว้ที่ปากซอย นั่งทำใจสักครู่ใหญ่ๆก็เดินไปที่บ้าน เห็นรถยนต์จอดอยู่แต่ประตูบ้านปิด ผมเปิดรั้วหน้าบ้าน แล้วเดินเข้าไปข้างบ้าน ตรงห้องนอนต้อม ก็ได้ยินเสียงเมียผมคราง "ซี๊ด..พี่ต้อม เสียวจัง..พี่ดูดแรงๆพี่"

ผมก็หาช่องแอบดู ก็เห็นเมียผมนอนแก้ผ้า ตูดผาดอยู่ที่ขอบเตียง นอนชันเข่า ต้อมคุกเข่าอยุ่ที่หว่างขาเมียผม กำลังเอาปากดูดหีเมียผม ส่วนมือกำลังบีบนมเมียผมอยู่ เมียผมนอนให้ต้อมดูดหี บางครั้งก็แอ่นหีขึ้น พร้อมกับเอามือกดหน้าต้อมให้แนบกับเนินหี ต้อมใช้ปากกับหีเมียผมนานมาก บางครั้งเห็นมันดูดหีเมียผมจนแก้มตอบ บางครั้งก็เอาลิ้นเลียทีหี แล้วพูดว่า "หีอ้อยสวยจังเลย เหมือนเด็กเลียแล้วลื่นลิ้น" เมียผมก็ตีแขนต้อม แล้วบอกว่า "บ้า!! พี่ต้อมก็พูดไปเรื่อย ถ้าหีฉันดี พี่ชาติแกจะให้คนอื่นเย็ดหรือ?" ต้อมก็ถามว่า"อ้อยพูดจริงหรือ? ที่ชาติมันไม่เคยเลียหีให้" เมียผมก็พูดว่า"ก็บอกหลายครั้งแล้ว ว่าแกไม่เคยทำ" ต้อมก็พูดว่า "เสียดายของดีๆ ทั้งขาวทั้งเนียน"

พูดจบต้อมก็เอาหน้าซบไปที่หีเมียผม แล้วเอาหน้าคลึงที่หี ผมตอนนั้นใจสั่นมือเย็น แทบจะทำใจไม่ได้ ต้อมเอาหน้าซบหีเมียผม แล้วก็เลียหีเมียผม ผมเห็นมันแลบลิ้นเลียที่ร่องหีเมียผมเลียขึ้นเลียลง เมียผมก็ผงกหัวขึ้นมาดูต้อมเลียหีตัวเอง แล้วก็บอกว่า "พี่ต้อมเลียตรงเม็ด เลียนานๆ มันเสียว เวลาพี่ดูดพี่เลียเม็ดฉันเสียวใจจะขาดเลย" ต้อมอ้าปากออกแล้วบอกว่า "เสียวที่เม็ดแตดหรือ?" เมียผมก็บอกว่า"จ๊ะ เสียวมากเลย" ต้อมก็ว่า "ถึงว่าเวลาพี่เลียแล้ว แตดอ้อยสั่นเลย"

พูดจบต้อมก็ก้มลงไปใช้ปากดูดเลียหีเมียผมครู่ใหญ่ๆ ต้อมก็ลุกขึ้นยืน ควยแข็งโด่อยู่ตรงหน้าเมียผม เมียผมก็เอามือจับควยต้อมรูดเข้ารูดออกประมาณสี่ห้าครั้งแล้วผมก็เห็นเมียผมทำ ในสิ่งที่ผมคิดว่าเมียผมจะกล้าทำ เมียผมเอาปากอมควยต้อม แล้วก็รูดควยต้อม ต้อมก็เอามือจับหัวเมียผมไว้ แล้วกระเด้าควยใส่ปากเมียช้าๆ แล้วบอกว่า "เสียวจังเลยอ้อย ทำให้ชาติบ่อยมั๊ย?" เมียผมก็บอกว่า"บ่อย แต่พี่ชาติไม่เคยใช้ปากให้ฉัน เวลาอยู่กับฉัน พี่อย่าพูดถึงพี่ชาติได้มั๊ย? มันรู้สึกไม่ดี" ต้อมก็บอกว่า "จ๊ะ แต่ว่าพูดแล้วพี่มีอารมณ์"

เมียผมใช้ปากรูดควยให้ต้อมสักครู่ ต้อมก็ดันเมียผมลงไปนอนที่เตียง แล้วต้อมก็ลงไปกอดเมียผมแล้วก็จูบปากเมียผม มือข้างหนึ่งก็บีบคลึงนมเมียผมทั้งสองข้างสลับกับไปมา มืออีกข้างก็ไปกุมหีเมียผมแล้วเอานิ้วเขี่ยที่ร่องหี บางครั้งก็แยงลงไปชักเข้าชักออก จนเมียผมบีบแขนต้อมแน่น แล้วต้อมก็ไซ้ตั้งแต่ซอกคอเมียผมลงมา แล้วมาดูดนมเมียผมสลับไปทั้งสองข้าง เวลาใช้ปากดูดนมข้างหนึ่งมือของต้อมจะบีบนม ส่วนมืออีกข้างก็กุมแล้วเขี่ยหีเมียผมอยู่ตลอด

เมียผมก็คราง "ซี๊ด..อุย..พี่ต้อม อ้อยเสียวจังพี่" ต้อมดูดนมคลึงนมเมียผม แล้วก็ก้มลงเอาลิ้นเลียหีเมียผมสลับไปมา บางครั้งก็เอาหน้าซบที่หีเมียผม แล้วก็พูดว่า"อยากเอาหน้าซบหีอ้อยนานนาน" เมียผมก็ว่า "พี่ชอบพูดเอาใจฉัน" ต้อมก็บอกว่า "จริงๆ!! หีอ้อยทั้งใหญ่ทั้งเนียนขาว เหมือนหีเด็กเลย" แล้วต้อมก็นอนราบไปที่หว่างขาเมียผม แล้วก็เอาลิ้นเลียที่หีเมียผมอีก ผมอยู่ห่างจากต้อมและเมียผมแค่ฝาห้องกั้นเท่านั้น เวลามันมันเลียหีเมียผม ผมเห็นชัดเลย


- 2 จบ -


ต้อมนอนเลยหีเมียผมสักครู่ใหญ่ๆ ก็พลิกตัวให้เมียผมขึ้นอยู่ข้างบน แล้วบอกว่า "อ้อยเอาหีใส่หน้าพี่ซิ" เมียผมก็ลุกขึ้นนั่งยองๆแบบนั่งเยี่ยวเอาหีไปไว้ตรงปากต้อม ให้ต้อมนอนดูดหีเอามือบีบนม พอต้อมดูดหีเมียผมก็ครางออกมา "โอ้ยพี่ต้อมจ๋า..อ้อยเสียวจังเลยพี่ ทำไมเสียวอย่างนี้ก็ไม่รู้" แล้วเมียผมก็เอาหัวมาพิงฝาบ้านปล่อยให้ต้อมนอนดูดหีบีบนม ปากก็ครางออกมาไม่หยุด สักครู่เมียผมก็หมุนตัวก้มไปดูดควยให้ต้อม เล่นท่ากลับหัวกลับหาง(69) ตอนนั้นผมนึกในใจ"อีเหี้ยดอกทองฉิบหาย เวลาเย็ดกับกูไม่เห็นตอบสนองกูอย่างนี้เลย"

เมียผมกับต้อมนอนดูดหีดูดควยกันอยู่สักพัก เมียผมก็พลิกตัวลงมานอน แล้วบอกว่า"พี่ต้อมทำเถอะฉันไม่ไหว เสียวไปทั้งตัว" ต้อมก็บอกว่า "พี่อยากเลียหีอ้อยนานๆ" เมียผมก็นั่งคร่อมหน้าต้อม ให้ต้อมนอนดูดหีบีบนมอีกสักครู่ เมียผมก็บอกว่า "ไม่ไหวแล้วพี่" พูดจบเมียผมก็ขยับตัวขึ้นไปจับควยต้อมจ่อที่หี แล้วเมียผมก็ฝ่ายขย่มควยต้อมเอง ผมนึกกลัวเมียผมขึ้นมา นึกว่า"โอ้โห้...อีเหี้ยเงี่ยนขนาดก็ขย่มเองเลยหรือ? เวลาเย็ดกับกูให้ขึ้นข้างบนก็ไม่ค่อยยอม..บอกเจ็บ" เมียผมขย่มควยต้อมสักครู่ ต้อมก็ดันเมียผมลงไปนอน แล้วต้อมก็ลุกขึ้นคุกเข่า จับขาเมียผมพาดแล้วก็เย็ดเมียผม

เวลาต้อมกระแทกควยเข้าหี เมียผมครางไม่ขาดปากเลย ผมเห็นควยต้อมมีน้ำเมือกเกาะขาวไปหมด แสดงว่าเมียผมคงเงียนจัด จนน้ำเงี่ยนเต็มรูหี ต้อมเย็ดเมียผมท่ายกล้อสักครู่ ก็เปลี่ยนเป็นจับเมียผมโก้งโค้งเย็ดท่าหมาต่อ เย็ดไปสักพัก ก็จับเมียผมนอนหงายแล้วก็เลียหีเมียผมอีก เมียผมเงี่ยนจนทนไม่ไหว ถึงขนาดออกปากให้ต้อมเอาน้ำเงี่ยนออก "พี่ต้อมเย็ดเถอะ!! ฉันไม่ไหวพี่" พอเมียผมพูดจบต้อมก็จับขาเมียผมพาดบ่า แล้วกระแทกควยลงหีอีกครั้ง ทั้งแรงทั้งเร็วเสียงควยกระทบหีดัง..ปับ!! ปับ!!  ผสมกับเสียงครางของเมียผม "ซี๊ด..ซี๊ด..อูยอยู.พี่..พี่ต้อม" แล้วต้อมก็ฟุบลงไป เมียผมกับต้อมกอดกันแน่น

สักครู่ต้อมก็พลิกตัวเอาผ้าขาวม้าเช็ดควย แล้วก็ทำในสิ่งทีผมนึกไม่ถึง พอต้อมเอาผ้าขาวม้าเช็ดควยเสร็จก็จับขาเมียผมที่อ้าอยู่ชิดกัน แล้วก็เอาหน้าซบไปเนินหีเมียผม เมียผมก็เอามือกดหัวต้อมไว้ สักครู่เมียผมก็ลุกขึ้นเอาผ้าเช็ดตัวมานุ่งกระโจมอก ต้อมก็นุ่งผ้าขาวม้าเดินกอดกันออกจากห้องนอนไปเข้าห้องน้ำ ผมดูเวลาแล้วเมียผมเย็ดกับต้อม54นาที แล้วผมกลับไปกองร้อยฯ บอกเพื่อนว่าให้แจ้ง ผบ.ร้อยฯด้วย ว่าตอนเย็นขออนุญาตไม่รวม เพราะไม่สบาย

พอไปถึงบ้านผมก็กินเหล้า ตอนเย็นประมาณห้าโมงกว่า เมียมาบ้านผมก็ถามว่า "ไปไหนมา?" เมียผมก็ว่า "ไปทำงานมาถามทำไม?" ผมก็ว่า"ไม่ใช่ไปนอนให้ไอ้ต้อมเลียหีที่บ้านมันหรือ?" เมียผมก็ถามว่า "พี่รู้ได้ยังไง" ผมก็บอกว่าวันนี้แอบตามไอ้ต้อมไป เห็นหมดเย็ดกันท่าไหน เมียผมก็บอกว่า "พี่อยากให้ฉันไปเย็ดกับคนอื่นไม่ใช่หรือ? ฉันก็ทำแล้ว" ผมก็บอกว่า "เวลาเย็ดกับกูไม่เห็นมึงทำอย่างทำกับไอ้ต้อมเลย" เมียผมก็ว่า "พี่เคยเล้าโลมฉันหรือเปล่าละ? พอเวลาเงี่ยนขึ้นมา พี่ก็ถลกชุดนอนขึ้นเอาควยยัดหีอย่างเดียว ควยของพี่มันใหญ่ พอฉันบอกว่าเจ็บ พี่ก็หาว่าฉันเล่นตัว"

ผมก็มานึกได้ว่าจริงอย่างที่เมียพูด ผมไม่เคยเล้าโลมเมียผม อย่างดีก็แค่จับหีดูดนม เพราะมั่นใจว่าตัวเองควยใหญ่ ผมกับเมียเถียงกัน แต่ก็ไม่ดังมากเพราะอาย กลัวคนอื่นรู้ ตกกลางคืน พอเข้านอน ผมก็เข้าไปกอดเมียผมแล้วถาม "อ้อยรักพี่หรือเปล่า?" เมียผมก็ร้องไห้แล้วบอกว่า "ฉันรักพี่ แต่ทำไป เพราะอยากประชดพี" พอเมียผมพูดจบ ผมก็ถลกชุดนอนเมียไปกองที่หน้าท้อง รูดกางเกงในออก แล้วผมก็เอาหน้าซบไปทีเนินหีเมีย เป็นครั้งแรกหลังจากแต่งงานกันมา ที่ผมเอาหน้าซบหีเมีย เมียผมคงคิดไม่ถึง ว่าผมจะทำอย่างนี้ เลยร้องออกมา "พี่!! "

แล้วผมก็เอาลิ้นเลียที่ร่องหีเมีย รู้สึกมันเค็มๆบอกไม่ถูก แล้วผมก็ลองทำอย่างที่เห็นต้อมทำกับเมียผม ผมบอกเมียว่า "อ้อยบอกพี่ ก็แล้วกันว่าจะทำให้อย่างไร? พี่รักอ้อย พี่ไม่อยากเสียอ้อยไป" ผมก็เริ่มเลียหีเมียโดยเมียผมจะคอยบอก ว่าให้ทำอย่างไรบ้าง เช่น "พี่เอาลิ้นเลียที่เม็ดแตด แล้วอมไว้แล้วดูด", "พี่เอาลิ้นพี่แยงลงไปในรูหี",ฯลฯ ผมก็ทำตามที่เมียบอก

ยิ่งเลียหีก็ยิ่งเพลิน ทำให้นึกได้ว่าทำไมต้อมมันถึงชอบเลียหีเมียผม มันเลียแล้วเพลินได้อารมณ์อย่างนี้เอง ผมทั้งดูดหีเลียแตดให้เมีย จนน้ำเงี่ยนแทบแตก แล้วผมก็ลุกขึ้นเอาควยจ่อไปทีหี เมียผมก็บอก “ค่อยๆกดนะพี่” ผมก็ค่อยๆดันควยลงรูหีเมีย จนกระทั่งควยผมมุดเข้าไปในหีเมียจนหมด รู้สึกว่าวันนี้รูหีเมียผมรื่นไม่ฝืดเหมือนทุกครั้ง พอควยผมเข้าไปในหีจนมิดแล้ว เมียผมก็กอดผมแล้วบอกว่า "พี่ตั้งแต่แต่งงานกันมา วันนี้ฉันเสียวมากเลย ไม่เจ็บเหมือนทุกครั้ง"

ผมก็หอมแก้มเมีย เริ่มแรกกระเด้าหีช้าๆไปเรื่อยๆ เมียผมก็เริ่มคราง "พี่ เสียวจังพี่" ผมก็กระเด้าหีเมียไปเรื่อยๆ ไม่เร่งเหมือนทุกครั้ง แล้วเมียก็บอกว่า "พี่ใช้ปากให้ฉันอีกได้มั๊ย?" ผมก็ชักควยออกจากหีเมีย แล้วเอาลิ้นเลียหีเมีย คืนนั้นผมใช้ปากกับหีเมียทั้งคืน ยิ่งนึกถึงภาพตอนที่เมียโดนต้อมเลียหี แล้วยิ่งมีอารมณ์

พอรุ่งเช้า ผมก็ถามต้อมว่า "เมื่อวานมึงพาอ้อยไปไปไหน?" ครั้งแรกต้อมไม่ยอมรับ ผมก็บอกว่ากูแอบตามไปดูแล้ว ก็บอกว่า “มึงหักหลังเพื่อนนี่หว่า ถ้าจะเอาก็ต้องพามาสวิ้งกิ้งกัน” หลังจากนั้น ผมก็ฝึกใช้ปากกับหีเมียจนคล่อง แล้วผมก็ชวนเมียไปสวิงกิ้งกับต้อมอีก ครั้งแรกเมียไม่ยอม แต่ผมก็บอกว่า "ต้อมมันเย็ดอ้อยฟรีไปเป็นสิบครั้งๆแล้ว ขอพี่เย็ดหน่อยคืนสักครั้งนะ" เมียผมก็บอกว่า "เมื่อก่อนพี่ไม่เก่ง เดี๋ยวนี้พี่เก่ง อ้อยกลัวหน่อยจะติดใจควยพี่"ผมก็บอกเมียผมว่าขอครั้งสุดท้ายแล้วก็จะไม่ทำอีก

แล้ววันหนึ่ง จำได้ว่าเป็นวันศุกร์ประมาณหกโมงเย็น ผมก็ชวนเมียไปบ้านต้อม นั่งกินเหล้ากันสี่คน หน่อยก็พูดว่า “จะมอมเหล้า แล้วทำอะไรพิเรนทร์กันอีกละ” ผมกับต้อมก็ว่า "เปล่า!! !! " ก็นั่งกินเหล้ากันไปจนประมาณสองทุ่มกว่า ต้อมเข้าไปคุยอะไรกับหน่อยก็ไม่รู้ สักครู่ใหญ่ๆก็ออกมา แต่หน่อยยังอยู่ในห้อง ต้อมบอกว่า "ชาติคืนนี้นอนที่นี้ซิ" เราสี่คนกินเหล้าจนเมาได้ที่ ประมาณห้าทุ่ม อ้อยกับหน่อยก็ไปอาบน้ำแล้วเข้านอน และก็บอกว่าจะนอนห้องเดียวกัน ให้ผมกับต้อมนอนอีกห้องหนึ่ง ประมาณห้าทุ่มกว่า เมียผมก็ออกมาจากห้องนอน แล้วถามผมว่า "พี่จะเอาจริงๆหรือ?" ผมก็กอดเมียแล้วบอกว่า "จริงๆ พี่ขออีกครั้งนะ" เมียผมก็เงียบ

ผมก็เข้าไปในห้อง เห็นหน่อยนอนอยู่ ผมก็เข้าไปแล้วหอมแก้มหน่อย หน่อยก็ว่า"อ้อยอย่าเล่นซิจะนอน"ผมก็หอมแก้มหน่อยแล้วกอดหน่อย หน่อยก็ลืมตาพอเห็นผมก็ถามว่า"พี่ชาติ แล้วอ้อยไปไหน?" ผมก็บอกว่า "อ้อยไปเข้าห้องน้ำ ตอนนี้คงถูกต้อมดึงไปเข้าห้องนอนแล้วมั๊ง" หน่อยก็ว่า "พี่ทำอะไรกันทุเรศอีกแล้ว"ผมก็ไม่สนใจอะไร อารมณ์เมาผสมอารมณ์เงี่ยนผมเริ่มไซ้ที่ซอกคอ พร้อมกับเอามือกุมหีหน่อยไว้ หน่อยก็ดิ้นพยามยามดันผม พร้อมกับร้องว่า "ไม่เอา พอแล้ว" ผมกับหน่อยก็กอดปล้ำกัน

สักครู่ผมก็เอาหน้าไปซบที่เนินหีหน่อย แล้วเอาหน้าคลึงที่หี หน่อยก็พยายามเอามือดันหน้าผมออก ผมก็ขึ้นไปคร่อมตัวหน่อย แล้วพูดว่า "ขอพี่เถอะนะหน่อย ต้อมมันก็ยอม" หน่อยก็ว่า "ไม่เอา!! " ผมก็บอกว่า "ครั้งสุดท้าย พี่กับต้อมตกลงกันแล้วว่าจะทำกันเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว" หน่อยก็เงียบสักครู่ ก็บอกว่า "อย่างนั้นพี่ไปปิดไฟก่อนฉันอาย" ผมจะลุกไปปิดไฟ ก็กล้วว่าหน่อยจะวิ่งหนีออกนอกห้อง ผมก็บอกว่า"อายไปทำไม? คืนนั้นพี่ก็เห็นหมดแล้ว"

พูดจบ ผมก็เอามือตลบชุดนอนหน่อยขึ้นมากองที่หน้าท้อง แล้วผมก็ซบหน้าไปที่เนินหีของหน่อย แล้วเอาหน้าคลึงที่หี แล้วนึกในใจว่า "ไอ้ต้อมคราวก่อนมึงเย็ดหีเมียกู คราวนี่กูจะเย็ดให้เมียมึงติดใจควยกูเลย" ตอนผมเอาหน้าคลึงที่หีหน่อย หน่อยก็พยายามเอามือดันหน้าผมออกจากหี ผมก็เอาหน้ากดหีหน่อยไว้แล้วเอามือมาจับขอบกางเกงในของหน่อย แล้วก็รูดกางเกงในลงมาอยู่ที่หัวเข่า แล้วผมก็เอามือถ่างขาหน่อยออกพร้อมกับเอาลิ้นเลียที่เม็ดแตดของหน่อย พอเม็ดแตดโดนลิ้น หน่อยถึงกับสะดุ้ง แล้วร้อง"อุย!!" พอได้จังหวะผมก็เอามือรูดกางเกงในหน่อยออกไปจากตัว จับหัวเข่าหน่อยถ่างขาออก แล้วเอาปากอมเม็ดแตดแล้วดูด

พอโดนดูดแตด หน่อยก็ร้อง"ว๊าย!! อุ้ย!!" ผมไม่สนใจอะไรแล้วตอนนี้ เอาแต่ดูดเม็ดแตดของหน่อยที่โพล่จากแคมหีออกมา พร้อมกับเอื้อมมือไปบี้หัวนม แล้วบีบนมหน่อยไปพร้อมกัน พอเห็นหน่อยไม่ขัดขืนอะไร ผมลุกขึ้นถอดชุดนอนของหน่อยออก อย่างที่ผมเคยบอกหีและนมของหน่อยเล็กกว่าของเมียผม หีผู้หญิงเวลามีหมอยมันก็น่ารักไปอีกอย่าง ผมว่าสวยกว่าหีไม่มีหมอยอีกนะ เวลาเอาลิ้นเลียและดูดหีของหน่อยมันก็รสชาตแตกต่างจากของเมียผม เพราะหีหน่อยมีหมอยพอเวลาเลียมันรู้สึกสากลิ้นไม่เหมือนหีเมียผมเวลาเลียหีแล้วมันรู้สึกลื่นๆลิ้น

ผมตอนนี้ใช้ปากดูดหีเลียแตด ส่วนมือก็เอื้อมขึ้นบีบคลึงนมหน่อย ยิ่งเลียหีก็ยิ่งได้อารมณ์ รู้อย่างนี้หัดเลียหีตั้งแต่หนุ่มๆก็ดี ตอนนั้นมัวแต่หยิ่งว่าตัวเองควยใหญ่ เพราะเวลาไปเย็ดกระหรี่ กระหรี่ยังชมเลยว่า"ควยพี่ใหญ่ เย็ดถึงใจดีจัง" แต่พอมาเย็ดเมียแล้วกลับไปได้เรื่อง ผมปลุกอารมณ์หน่อย ด้วยการเลียหีดูดแตดดูดนมคลึงนมอยู่นานพอสมควร ตอนนี้หน่อยไม่ได้ขัดขืนอะไรผม ปล่อยให้ผมใช้ปากกับหีเธอ ผมก็ใช้ปากทั้งเลียหีดูดแตดดูดนม จนเห็นว่าหน่อยคงมีอารมณ์เงี่ยนแล้ว (ส่วนผมเงี่ยนตั้งแต่เห็นหน่อยตอนเย็นแล้ว)

ผมก็ลุกขึ้นนั่งคุกเข่าอยู่หว่างขาของหน่อย แล้วจับขาของหน่อยถ่างออก หน่อยพอถูกผมจับถ่างขาออก ก็เอียงหน้าแล้วนอนหลับตา ผมก็เอามือจับควยมาจ่อทีหี แล้วเอาควยลากขึ้นลากลงตามร่องหี บางทีก็เอาหัวควยถูกับเม็ดแตด พอถุกควยถูเม็ดแตด หน่อยจะเผลอคราง"อุย!!"ออกมาทุกครั้ง ผมเอาควยถูร่องหีหน่อยสักครู่ ก็จับขาหน่อยชันเข่าขึ้น แล้วผมก็เอาควยไปจ่อที่รูหีหน่อย แล้วค่อยๆกดควยลงไปในรูหี พอควยเข้าไปในรูหีหน่อยถึงกับสะดุ้ง แล้วร้อง"อุย!!" พอหัวควยผมมุดเข้าไปในรูหีหน่อย ผมรู้สึกเสียว มันเสียวมากกว่าเย็ดหีเมีย และเสียวมากกว่าตอนเย็ดหน่อยครั้งแรกทีงานเลี้ยงรุ่น เย็ดหีคนอื่นที่ไม่ใช่หีเมียตัวเองมันรุ้สึกตื่นเต้นและเสียวมากอย่างนี้เอง คนเราถึงนิยมมี"กิ๊ก"กัน

ผมรู้สึกว่าหีหน่อยทั้งแน่นทั้งรัดควย (อาจเป็นไปได้ว่า"หน่อย"กับ"อ้อย"เมียผมตัวเล็ก สูงแค่165 ซม. ผมกับต้อมสูง175ซม ) จนผมทนแทบไม่ไหว ต้องค่อยๆชักควยออกจากหีหน่อยช้าๆ ตอนนี้หน่อยนอนหลับตามือกำที่นอนแน่น พร้อมคราง"อุย!! อุย!!" เบาๆออกมา เวลาผมชักควยเข้าชักควยออกจากหี ผมถามหน่อยว่า "เจ็บหรือเปล่าหน่อย?" หน่อยไม่ตอบแต่ส่ายหน้า ผมกระเด้าหีหน่อยสักครู่ ก็หยุดแล้วก็ชักควยผมออกจากหีหน่อย แล้วผมก็จับหน่อยมานอนชันเข่าเอาก้นพาดขอบเตียง และผมก็ลงไปนั่งคุกเข่ากับพื้น ตอนนี้หีหน่อยอยู่ตรงหน้าผมพอดี ผมเอาลิ้นเลียที่ร่องหีหน่อยอีกครั้ง แล้วเอาลิ้นเลียขึ้นๆลงๆตามร่องหีบางครั้งก็ใช้ลิ้นดุนและเลียที่เม็ดแตด

ผมกับหน่อยไม่ได้พูดอะไรกันเลย มีแต่เสียงร้อง"อุย!!" "ซี๊ด!!" ของหน่อย หน่อยก็เอามือบีบต้นแขนผมบางทีก็กำที่นอนทุกครั้งที่โดนผมดูดเม็ดแตด ผมพยายามใช้ลิ้นกับหีหน่อยนานๆ เพราะต้องการให้หน่อยติดใจ แล้วอีกอย่างผมยอมรับว่าผมเริ่มชอบหน่อยเหมือนกัน ผมใช้ปากกับหีหน่อยสักครู่ใหญ่ๆ ผมก็จับเอาขาหน่อยมาพาดบ่าแล้วผมก็เย็ดหน่อยยกล้อ รู้สึกว่ารูหน่อยจะทั้งรัดทั้งขมิบควยผม จนผมเผลอตัวกระแทกควยแรงๆ หน่อยจะร้อง "โอย!! โอย!! พี่ เสียว!!" เวลาโดนควยกระแทก เย็ดหน่อยได้สักครู่ หน่อยก็บอกว่า "พี่ชาติฉันไม่ไหวแล้ว พี่เอาน้ำออกเถอะ"

ครั้งแรกผมตั้งใจว่าจะเย็ดหน่อยนานๆ แต่พอเย็ดจริงๆกลับทนไม่ไหว พอได้ยินหน่อยพูดอย่างนี้ ผมก็ทนไม่ไหว เร่งจังหวะกระแทกหีหน่อยเสียงดัง ปับ!! ปับ!! ๆ ๆ ๆ ผสมกับเสียงร้องของหน่อย “อุ้ย!! อุ้ย!! อุ้ย!! พี่ พี่!! เร็ว!! เร็ว!!” แล้วหน่อยก็ผวามากอดผม แต่น้ำเงี่ยนผมยังไม่ออก ผมก็กอดหน่อยตอบ แต่ยังกระเด้าควยลงหีหน่อยต่อไปสักครู่ พอน้ำเงี่ยนออกผมก็กอดแน่น

เราสองคนกอดกันครู่ใหญ่ๆ ผมก็ถามหน่อยว่า"เสียวมั๊ย? เจ็บหรือเปล่า?" หน่อยก็ว่า"เสียวซิพี่..โดนควยใครจะเสียว ไม่เจ็บไม่เหมือนครั้งก่อน เจ็บไปหมดเลย" แล้วผมก็เอามือมาจับหีหน่อย แล้วก็ว่า"หีหน่อยมีหมอยน่ารักจัง" หน่อยพยายามแกะมือผมออกแล้วก็ว่า"พี่ก็พูดไปเรื่อย มันก็มีหมอยทุกคนนะแหละ ไม่ใช่เด็ก หรือว่าอ้อยไม่หมอย?" ผมก็ว่า"อ้อยเขาไม่มี" หน่อยก็ถามว่า"จริงหรือพี่?" ผมก็ว่าจะไปโกหกทำไม

ผมพูดต่อว่า"ป่านนี้อ้อยกับต้อมคงเสร็จแล้ว" แล้วหน่อยก็จับผ้าเช็ดตัวกระโจมอกออกไปเข้าห้องน้ำ สักครู่ผมก็ตามหน่อยไปห้องน้ำแต่ไม่เห็นหน่อย แต่ประตูหลังบ้านเปิดอยู่ ผมก็เดินไปเห็นหน่อยยืนอยู่ตรงหน้าต่างห้องที่เมียผมกับต้อมอยู่ ผมก็ค่อยๆเดินไป ก็เห็นหน้าต่างอ้าอยู่ มองไปในห้องก็เห็นเมียผมกำลังนั่งคร่อมขย่มควยต้อมอยู่ ผมนึกในใจทำไมต้อมมันเย็ดนานนักวะ ถึงว่าทำไมเมียผมติดใจ ทั้งๆที่ควยต้อมเล็กกว่าตั้งเยอะ หน่อยพอเห็นผมก็รีบเดินกลับเข้าบ้าน

ผมยืนดูเมียผมเย็ดกับต้อมอีกครู่ใหญ่ๆ ก็ยังไม่เห็นต้อมเอาน้ำออกสักที่ พอเมียผมขึ้นขย่มเสร็จ ต้อมก็ดันเมียผมลงไปนอน แล้วเลียหีเมียผมต่อ ผมดูเมียโดนต้อมเย็ดสักครู่ ควยก็เริ่มแข็ง ผมก็เลยกลับเข้าไปที่ห้องก็เห็นหน่อยนอนแล้ว ผมก็เข้ากอดหอมแก้มเอามือล้วงหีหน่อย แล้วก็ถามหน่อยว่า"เมื่อกี้เสร็จหรือเปล่า? อารมณ์ค้างมั๊ย?" หน่อยก็ว่า "เสร็จพี!! เสียวกว่านอนกับพี่ต้อมอีก" พอหน่อยพูดจบ ผมก็จูบปากหน่อยแล้วก็ไซ้ซอกคอปลุกอารมณ์หน่อยอีกรอบ แล้วก็ใช้ปากกับหีหน่อยอีกรอบ แต่รอบนี้ผมทำนานกว่าครั้งแรก คืนนั้นผมก็นอนกับหน่อยทั้งคืน ส่วนต้อมก็นอนกับเมียผมทั้งคืน

คนเรามีครั้งที่1 ก็ต้องมีครั้งที่2,3 ตามมา ผมกับต้อมก็เหมือนกัน หลังจากนั้นมา ผมกับต้อมก็จะพาเมียไปเปลี่ยนกันเย็ดเป็นประจำ แต่ก็เฉพาะเราสี่คนเท่านั้น เพราะอ้อยกับหน่อยประกาศเลย ถ้าไปทำกับคนอื่นมีเรื่องเอาตายแน่ ใหม่ๆเราก็แยกกันคนละห้อง ตอนหลังเราสี่คนนอนห้องเดียวกัน แต่เปลี่ยนเมียกันเย็ดบางครั้งผมเย็ดหน่อย แล้วก็จะมาเย็ดเมียผมต่อ มันก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบหนึ่ง โชคดีที่เราไม่มีลูกเวลาไปเที่ยวไหนก็ไปกันสี่คน..เปลี่ยนกันเย็ด ผมเคยถามเมียผมกับหน่อยว่า "เวลาโดนควยผมกับควยต้อมเย็ด ใครเสียวกว่ากัน" ไม่น่าเชื่อว่า ทั้งเมียผมทั้งหน่อยตอบเหมือนกันว่า "มันเสียวทั้งสองอัน แต่เสียวคนละอย่าง" ทุกวันนี้เราสี่คนอายุห้าสิบกว่าแล้ว ผมกับต้อมก็ยังเปลียนเมียกันเย็ดแต่ไม่บ่อย เหมือนตอนเป็นหนุ่ม และผมกับต้อมก็คิดเหมือนกัน ว่าทั้งอ้อยทั้งหน่อยก็เป็นเมีย อีกอย่างเราก็ไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้ใคร!!« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 06, 2021, 08:21:51 am โดย cyborg0011 »

*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 225
 • 461
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยนเมียกันเย็_ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 06, 2021, 10:46:36 am »
น่าจะทำประตูหน้าประตูหลังพร้อมกันเหมือนในหนังเอ๊กซ์นะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ