ส่องรูดูลูก..ลูกชายเลยทำซะ copy

ส่องรูดูลูก..ลูกชายเลยทำซะ copy

 • 1 ตอบ
 • 2587 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด
ส่องรูดูลูก..ลูกชายเลยทำซะ copy
« เมื่อ: เมษายน 07, 2021, 12:29:53 am »
ส่องรูดูลูก..ลูกชายเลยทำซะก่อนอื่นขอบอกเลยว่าใครไม่ชอบอ่านเรืองผิดศีลธรรม ก็เปิดผ่านไปเลยนะคะ ไม่ต้องอ่านจนจบ เพราะถ้าอ่านแล้วด่าดิฉัน ก็ต้องแก้ปัญหาให้ดิฉันด้วย ดิฉันอายุ38ปี เป็นสาวเหนือ ผิวขาว สูง165ซม. สัดส่วนดีมาก 35-25-36 แม่จับแต่งงานกับผู้ชายชาวจีนที่มีศักดิ์เป็นญาติห่างๆ สามีแก่กว่าดิฉัน15 ปี ตอนนั้นดิฉันอายุ18 ปีเองค่ะ ไม่ประสีประสาเรื่องเซ็กซ์ แต่งได้ปีเดียวฉันก็มีลูกชายคนหนึ่ง แต่งงานแล้วสามีส่งให้เรียนวิทยาลัยครูภาคค่ำจนจบปริญญาตรี มีหนุ่มๆตามมาส่งถึงบ้านคิดว่าสามีเป็นพ่อ สามีชอบล้อตอนเย็ดฉันว่าอยากถูกเพื่อนคนนั้นคนนี้เย็ดหรือเปล่า? เราจินตนาการกันว่าฉันถูกเย็ดท่าไหน? เขาจะพร่ำพูดไปด้วยขณะที่กระเด้าฉันอย่างรุนแรง ตอนเขาจะเสร็จ เขาจะให้ฉันเรียกชื่อเพื่อนชายคนนั้น เรามีความสุขมาก

แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น สุขภาพเขาทรุดโทรมลง แต่เรื่องบนเตียงเขาไม่เคยยอมแพ้ ตอนลูกชายอายุได้ 6 ขวบ สามีก็หัวใจวายคาอก ตอนนั้นเรากำลังร่วมรักกันอยู่ ควยของสามีใหญ่มาก ดิฉันมีความสุขทุกครั้ง บางคืนเราเย็ดกัน5 - 6ครั้ง เขาสอนฉันสารพัด ครั้งหนึ่งเขาเคยออฟผู้หญิงมา2คน แล้วเขาก็เย็ดผู้หญิง2คนนั่น เสร็จแล้วถึงได้เอาฉัน ตอนที่เขาเย็ดกับผู้หญิงสองคนนั้น เขาให้ฉันนั่งอยู่ห่างๆ บนโซฟาที่มุมห้อง แก้ผ้าถ่างขา จำได้ว่าเงี่ยนจนน้ำหีไหลนอง เขาไม่ยอมให้ฉันเข้าใกล้ เขายั่วฉัน บอกตรงๆว่าฉันเงี่ยนมาก พอเขาเอาควยใส่หีฉันเท่านั้น ฉันก็แทบแตก มันเสียวสุดๆ

ตอนที่เขาตาย ควยเขายังคารูหีฉันอยู่เลยค่ะ ฉันตกใจมาก เสร็จจากงานศพเขา ฉันถูกมองด้วยสายตาแปลกๆ แม่ผัวบอกว่าฉันเป็นคนกินผัว โชคดีว่าสามีเก็บเงินเก็บทองไว้จำนวนหนึ่ง ฉันจึงพาลูกชายเข้ากรุงเทพฯ ซื้อตึกแถวแล้วขายอาหาร ซึ่งเป็นงานที่ฉันถนัดที่สุด ส่งลูกชายเรียนจนถึงตอนนี้เขาอยู่มหาวิทยาลัยปี3แล้วค่ะ หล่อมาก เรื่องของเรื่องที่ทำให้ฉันกลุ้มจนนอนไม่หลับ ก็คือฉันหวงลูกชาย ทุกครั้งที่เขาพาเพื่อนผู้หญิงมาเที่ยวบ้าน หรือมีโทรศัพท์ของผู้หญิงมาถึงเขา ฉันจะหงุดหงิด มันเหมือนคนที่เป็นแฟน หึงเขาน่ะแหละค่ะ แต่ฉันก็พยายามระงับความคิดนี้ไว้

บอกตรงๆว่าฉันเหงาและต้องช่วยตัวเองบ่อยๆ บางทีทำกับข้าวไป เห็นแค่มะเขือยาว มันก็ทำให้ฉันเงี่ยนสุดๆ ฉันเคยเอามะเขือยาวยัดหีตัวเอง อีกมือหนึ่งก็เขี่ยหัวนมไปด้วย เสร็จไปหลายครั้งหลายหน มีคนถามว่าทำไมไม่ยอมมีสามีใหม่ทั้งๆที่ยังสาวและสวย แต่นั่นแหละค่ะ ฉันจะบอกใครได้ยังไง ว่าฉันหลงรักลูกชายตัวเอง หัวใจของฉันไม่มีที่ว่างให้ใครอีกแล้ว

วันหนึ่งฉันปิดร้านแล้ว จนค่ำลูกชายก็ยังไม่กลับมา ฉันเข้าไปในห้องนอนของเขา เอาเสื้อผ้าของเขามาซัก ฉันเห็นกางเกงในในตะกร้าผ้าเปรอะคราบอสุจิเหลือง ฉันหยิบขึ้นมาสูดดม กลิ่นผู้ชายมันเร้าใจฉัน ฉันเลิกผ้าถุงขึ้นเอานิ้วแหย่รูตัวเอง ขณะที่สูดดมกลิ่นควยของเขา ตอนที่จะเสร็จฉันกัดและอมกางเกงไว้ในปาก บอกตรงๆว่าฉันมีความสุขสุดๆ จากวันนั้นฉันก็มีความคิดพิเรนทร์ว่าจะแอบดูเขา อยากเห็นควยของเขา ฉันวางแผนเจาะรูผนัง (ลูกชายนอนที่ชั้นสองของตึกแถว ห้องโล่งๆฉันใช้ไม้อัดกั้นเป็นห้องนอนให้เขา ก็เลยเจาะรูง่าย)

ลูกชายชอบไปออกกำลังกาย หุ่นดี มีพวกโมเดลลิ่งมาชวนไปเดินแบบ แต่เขาก็ไม่เอา สูงเกือบ180 ที่สำคัญคือควยเขาใหญ่มาก ขนาด 7X 7 นิ้วกระมัง หมอยดกดำ ทุกสิ่งทุกอย่างดูเพอร์เฟ็ค ฉันฝันว่าควยเขากระแทกรูฉันทุกคืนเลย ลูกชายเรียนดี จะนอนอ่านหนังสือจนดึก และไม่ชอบนุ่งผ้า บางทีเขาก็จับมันเล่น และลงเอยด้วยการชักว่าวอยู่บ่อยๆ ฉันกลายเป็นคนติดที่จะแอบดูลูกชายมาก เฝ้ารอว่าเขาจะกลับบ้านหรือยัง? และเข้าห้องนอนหรือยัง? บางวันเพื่อนข้างบ้านชวนไปเที่ยวหรือไปซื้อของตามห้าง ใจของฉันก็กลับไปอยู่บ้าน คิดแต่ว่าตาได้แนบรูเล็กๆ ดูเขาแก้ผ้า..ชักว่าวและทำหน้าตาบูดเบี้ยวเวลาน้ำจะแตก

วันหนึ่งเขาชวนฉันไปเที่ยววังตะไคร้ ฉันดีใจมากเพราะไม่ได้ไปไหนกับเขามานานมากแล้ว เขานุ่งกางเกงขาสั้นตัวจิ๋ว เวลาเขานั่งขับรถ ขากางเกงมันร่นไปถึงต้นขา ควยเป็นลำเห็นได้ชัด บอกตรงๆว่าฉันแอบชำเลืองบ่อยๆ นึกถึงท่อนควยของเขาตอนที่เขากำลังชักว่าว เมื่อถึงวังตะไคร้เราเดินขึ้นไปถึงชั้นสูงๆ ป่าเปลี่ยวไม่มีคน เขาถอดเสื้อแล้วก็ถอดกางเกงเหลือแต่กางเกงในตัวจิ๋ว ขนหมอยแลบขึ้นถึงสะดือ ฉันกลืนน้ำลายลงคอ เขาคะยั้นคะยอให้ฉันเล่นน้ำด้วย แต่ฉันกลัวเพราะว่ายน้ำไม่เป็น เขาบอกว่าให้เกาะเขา รับรองว่าไม่มีอันตราย

ฉันเลยลงเล่นน้ำ ด้วยความที่ฉันกลัวว่าฉันจะจมน้ำตาย ทำให้ฉันเกาะแจอยู่กับเขาตลอด มือของฉันป่ายเปะปะไปโดนกับท่อนควยของเขา ที่ขณะนี้มันพองคับกางเกง เขามองหน้าฉันแล้วถามฉันว่า"เคยเห็นแล้ว ไม่ใช่เหรอ? แอบดูผมทุกคืนเลยนะแม่" ฉันตกใจหน้าแดง พูดอะไรไม่ถูก ฉันอึกอักแล้วฉับพลันเขาก็ดึงฉันไปกอดจูบที่ซอกคอของฉัน ฉันหลับตาพริ้ม ของที่เคยใฝ่ฝันบัดนี้กำลังจะเป็นจริง ฉันลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ลืมว่าฉันเป็นแม่ของเขา ฉันล้วงเข้าไปในกางเกงดึงท่อนควยเขาออกมาถอกเล่น เขาหน้าตาเหยเก เขาบีบนมฉันแรงๆ แล้วก็เลิกเสื้อยืดฉันขึ้น ปลดตะขอเสื้อชั้นใน แล้วก็เอาปากงับหัวนมที่กำลังชูชันของฉัน

เขาผลักฉันไปที่โขดหิน ฉันเอนตัวราบลง ตอนนี้กางเกงขาสามส่วนของฉันกำลังจะหลุดไปจากข้อเท้า กางเกงในของฉันถูกรูดออก ฉันหลับตาด้วยความอายผสมกับความเงี่ยน เขาลากลิ้นสากๆผ่านร่องหี ฉันเสียวสะท้าน เขาเม้มเบาที่เม็ดแตด ฉันครางซี้ด ขณะที่สองมือของเขาก็บีบเคล้นเต้านมของฉันอย่างเมามัน น้ำเงี่ยนฉันไหลย้อย แต่มันก็ไม่มีโอกาสได้ไหลไปที่ไหน เพราะเขาเลียกินทุกหยดหยาด แล้วเขาก็ดึงตัวฉันขึ้น ปากประกบกับปากฉัน กดหัวฉันลง ฉันรู้ทันทีว่าฉันต้องทำอะไร ฉันอมควยของเขา มันเข้าได้แค่หัวหยักเท่านั้น ฉันเลียไปรอบๆ แล้วพยายามรูดเข้าไปในปาก เขาครางซีด

"เสียวจังแม่ ไม่เคยมีใครดูดได้เสียวอย่างนี้เลย ให้ป้อมเย็ดแม่นะ" ฉันขนลุกไปทั้งตัว เขาพูดคำว่าเย็ด ฉันนึกถึงพ่อของเขา เราชอบพูดหยาบๆขณะร่วมรักกันเสมอ ฉันลืมอายไปสิ้น "เอาเลย เย็ดเลยป้อม เย็ดให้หีแม่แหกไปเลย ควยใหญ่ๆอย่างนี้ แม่คงเสียวน่าดู" เขาจับควยจ่อที่ปากรูหี กดมันลงไป ฉันเสียวสะท้าน หน้าเขาเหยเก กระเด้าถี่ๆจนเข้าไปมิดลำ เขาจับขาของฉันพาดบ่า ตูดฉันยังอยู่ทีโขดหิน เขากระเด้าควยเข้ามาไม่ยั้ง "โอยแม่ หีแม่ทั้งตอดทั้งรัด ยิ่งกว่าหีสาวๆอีกแม่" "ก็ไม่ได้โดนเย็ดมาตั้งเป็นสิบปีนี่ป้อม"

"แม่ครับ พ่อเย็ดแม่เก่งมั้ย?"
"เก่ง เย็ดเก่ง ควยใหญ่ด้วย"
"ใหญ่กว่าป้อมอีกเหรอ"
"เล็กกว่าป้อมนิดนึง ชอบเล่นท่าด้วย เวลาเย็ดชอบพูดคำหยาบๆแม่ชอบ"
  โอย แม่จ๋า แม่เป้นเมียป้อมนะ ป้อมเป็นผัวแม่นะ"
"จ้ะ ป้อม โอย ผัวขา ควยผัวใหญ่ เย็ดมันจังเลย"
"หีเมียก็เย็ดมัน ทั้งตอดทั้งรัด ผัวเสียวควยน่าดูเลย คืนนี้ให้ผัวเย็ดทั้งคืนเลยนะเมี่ยจ๋า"
"ได้เลย โอย ดันเข้ามาแรง เปลียนท่าเถอะ เมียเจ็บหลัง"
"งั้นมายืนซี โก้งโค้ง โอย เสียวจังเลย ป้อมเสียว"
"เสียวอะไรผัวขา"
"เสียวควยน่ะซี เสียวหัวควย"

เขากระเด้าไม่ยั้ง เสียงควยกระทบรูหีดังเป็นจังหวะ ท่ามกลางแสงแดดยามบ่าย ตอนที่น้ำเขาจะแตก เขาซอยถี่ยิบ "โอย!..อีดอก!!..อีกะหรี่!! เงี่ยนควยมากใช่มั้ย? กูจะเป็นผัวมึงทุกวันเลย อีดอก!!อีสัตว์!!"
"เอาเลย เอาให้กูหีบานไปเลย กูจะเป็นกะหรี่ให้มึงเย็ดทุกวันเลย โอย!! ผัวขา! โอย!! เมียทนไม่ไหวแล้ว"
ป้อมชักควยออกมา แล้วพ่นใส่หลังฉัน ฉันรู้สึกอุ่นและมีความสุขอย่างประหลาด ฉันหันไปกอดเขาแน่น ฉันร้องไห้ ไม่รู้ว่าเสียใจ..ละอาย..หรือว่ามีความสุขกันแน่ เขาก็ร้องไห้ "แม่ผมขอโทษ ผมเพียงแต่อยากให้แม่มีความสุข ผมต้องการเห็นแม่มีความสุข แม่อย่าคิดมากนะครับ" "ถ้าป้อมยังรักแม่อยู่ แม่ก็ไม่ว่าอะไรหรอก แม่มีความสุขมาก" คืนนั้นเราเลยค้างกันที่บังกะโลที่นั่น ทั้งๆที่ก่อนไป ฉันกลัวผีแทบตาย แต่ฉันก็ไม่มีเวลาได้กลัวผีหรอก เพราะลูกชายสุดหล่อควยโตของฉันเย็ดฉันทั้งคืนเลย« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 07, 2021, 12:30:53 am โดย cyborg0011 »

*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 464
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
Re: ส่องรูดูลูก..ลูกชายเลยทำซะ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 07, 2021, 11:32:33 am »
น่าจะมีตอนโดนโจรลงแขกในป่าด้วยนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ