เอาเหอะ แค่ไม่ฟ้องป๊าม้าก็พอ copy

เอาเหอะ แค่ไม่ฟ้องป๊าม้าก็พอ copy

  • 0 ตอบ
  • 3667 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 252
  • 220
    • ดูรายละเอียด
เอาเหอะ แค่ไม่ฟ้องป๊าม้าก็พอ copy
« เมื่อ: เมษายน 07, 2021, 12:33:38 am »

เอาเหอะ แค่ไม่ฟ้องป๊าม้าก็พอ


สวัสดีครับก่อนอื่นเลยผมอยากจะบอกว่า เรื่องของผมเป็นเรื่องระหว่างผมกับพี่สาวแท้ๆผมเอง ใครที่อ่านแล้วคิดว่าเป็นเรื่องแต่ง หรืออยากด่าว่าอย่างไรก็เชิญครับ เพราะผมเขียนมานี่ก็เพียงเป็นการอำลาครั้งสุดท้ายก่อนที่ผมจะแต่งงานกับแฟนผมแล้วครับ เรื่องของผมกับพี่สาวนี่แฟนผมก็รู้ครับ และเพราะแฟนนี่แหละผมถึงได้เลิกเอาพี่สาวผมมาเกือบครึ่งปีแล้วครับ เรื่องของผมมันเกิดจากที่พี่สาวผมซึ่งช่วยทำงานที่บ้านในฝ่ายการเงินและบัญชีครับ เพราะพี่สาวผมจบ ปวส.บัญชีมาครับ กิจการที่บ้านก็เป็นพวกขายวัสดุก่อสร้างแหละครับ

พี่สาวผมก็จัดได้ว่าน่ารักคนหนึ่ง ขาวหมวยแบบลูกคนจีนทั่วไป ตอนนั้นพี่สาวผมอายุ20ได้ ส่วนผมก็อายุเพิ่ง17 เอง ตอนนั้นหน้าอกพี่สาวผมเล็กมาก ขนาดที่เรียกว่าพอๆกับลูกปิงปองละครับ แต่เนินสวาทพี่สาวผมสิ ใหญ่มากเลยครับ ขนาดที่เรียกว่าลูกจ้างในร้านมองกันทุกคน แรกๆพี่สาวผมก็ด่าละครับ แต่หลังๆ ก็เริ่มเมื่อยที่จะด่า เวลาที่ถูกลูกจ้างมอง ส่วนผมก็มองทุกวันละครับ ยิ่งตอนเลิกร้านแล้วด้วย พี่สาวผมจะใส่กางเกงแพรขาสั้น ถึงแม้จะมองเห็นเนินไม่ชัด แต่มันสามารถมองเข้าไปเห็นภายใต้กางเกงได้ชัดเจนเลย ผมมองประจำ จนกระทั่งถูกตบก็เคย เพราะพี่สาวผมจับได้ว่าผมแอบมองอยู่ตอนนั้น

พี่สาวหลังจากจบ ปวส.มาก็ช่วยทำงานที่บ้าน พวกเก็บเงินและทำบัญชีนี่แหละ ส่วนผมหรือครับก็เที่ยวเล่นไปวันๆละครับ แล้ววันหนึ่งผมก็ได้ยินพ่อบ่นกับแม่ว่าเดี๋ยวนี้ขายของไม่ค่อยดีเลย กำไรได้มาก็จ่ายเป็นค่าจ้างลูกน้องไปเกือบหมด อยากจะเลิกกิจการไปทำอย่างอื่น ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แต่เท่าที่ผมเห็นก็มีลูกค้าเข้าร้านประจำ แต่คงเพราะราคาสินค้าแพงลูกค้าก็เลยซื้อของน้อยลงมั้ง

แต่แล้ววันหนึ่ง ตอนนั้นผมปิดเทอมและเพิ่งตื่นนอนลงมาก็ราว ๆ 11โมงนั่นแหละครับ ผมลงมาจากชั้นบนก็เห็นพี่สาวนั่งนับเงินอยู่ที่โต๊ะ แต่แล้วผมก็เหลือบไปเห็นพี่สาวผมกำลังแอบเอาเงินจากโต๊ะเข้ากระเป๋าตัวเอง โดยที่ตอนนั้นในร้านไม่มีใครอยู่ ผมจึงเดินเข้าไปหาพี่สาวเพื่อถาม พี่สาวผมปฏิเสธทันที ผมจึงพยายามจะล้วงเอาเงินที่พี่สาวผมซ่อนไว้ออกมา พี่สาวผมก็ไม่ยอมให้ผมค้น แล้วพ่อแม่ผมก็เข้ามา ผมกับพี่สาวจึงหยุด ผมมองหน้าพี่สาว พี่สาวผมก็พยายามหลบหน้า ก่อนที่ผมจะพูดออกไปเบาๆว่า “จะฟ้องป๊า” พี่สาวผมก็ย้อนกลับมาว่า “พูดไปป๊าก็ไม่เชื่อหรอก แต่อั๊วจะบอกม้าว่าลื้อจะจับนมอั๊ว” ตอนนั้นผมจึงต้องยอมพี่สาวผม แล้วก็เดินออกจากร้านไป

หลังจากวันนั้นพี่สาวผมก็ระวังผมแจ เรียกได้ว่าถ้ารู้ว่าผมยังอยู่ในบ้านก็จะไม่ยอมทำ จนกระทั่งผ่านไปได้เกือบ3เดือน วันนั้นผมกลับจากเรียนมา ซึ่งตอนนั้นพี่สาวผมไม่อยู่ เห็นเด็กในร้านบอกว่าออกไปซื้อของ ผมก็ไม่ได้สนใจ เข้าห้องผมไป แต่แล้วสักพัก ผมกะว่าจะลงไปซื้อของกินเหมือนกัน ผมก็เห็นพี่สาวผมกำลังนั่งนับเงินที่ลูกน้องเก็บมาให้

ผมจึงคิดอยากหาหลักฐานจับผิดพี่สาวผม จึงรีบขึ้นไปบนห้องเอากล้องถ่ายวีดีโอมา แล้วผมก็ตั้งกล้อง พร้อมทั้งซูมไปที่พี่สาวผม เห็นชัดเจนมากเลยครับ เธอกำลังนับเงินอยู่ ก่อนที่จะเก็บบางส่วนเข้าลิ้นชัก และอีกส่วนเข้ากระเป๋ากางเกงตัวเอง ตอนนั้นกล้องผมถ่ายได้หมดเลยครับ แล้วผมก็รีบเอาหลักฐานสำคัญผมไปเก็บ แล้วก็ทำเป็นออกไปซื้อของกิน

ตอนนั้นพี่สาวผมเห็นผมก็ตกใจเล็กน้อย พอผมกินอะไรเสร็จแล้วกลับเข้าร้าน พี่สาวผมก็กำลังปิดร้านพอดี ผมจึงเดินเข้าไปหาพี่สาวผม แล้วพูดว่า “เอาเงินไปคืนป๊าซะ” ตอนนั้นพี่สาวผมก็ทำเป็นไม่รู้เรื่อง จนผมต้องเดินขึ้นไปบนห้องหยิบเอาวีดีโอมาเปิดให้ดู พี่สาวผมหน้าซีดเลยครับ พยายามจะแย่งวีดีโอของผมไป แต่ผมก็ไม่ยอมให้เอาไปหรอกครับ แต่ย้ำกับพี่สาวผมอีกครั้งให้เอาเงินไปคืนในลิ้นชัก พี่สาวผมจึงต้องยอม

ตอนนั้นผมเห็นก็ราวๆ5พันบาทละครับ แล้วผมก็ถามพี่สาวผมว่า “ทำไมทำอย่างนี้” พี่สาวผมไม่ยอมตอบ ผมก็เลยขู่ว่าผมจะเอาวีดีโอนี้ให้ป๊าม้าดู พี่สาวผมก็เลยขอร้องผมว่าอย่าแล้วรับปากกับผมว่าจะไม่ทำอีก แต่ก็ไม่ยอมบอกผมว่าเอาเงินไปทำอะไร จนกระทั่งผมไม่อยากพูดด้วยแล้ว จึงเดินขึ้นห้องผมไป ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าป๊าม้าผมไม่อยู่บ้านไปงานแต่งลูกชายลูกค้า

พี่สาวผมก็เลยตามผมขึ้นไปในห้องผม ตอนที่ผมเห็นหน้าพี่สาวผม พี่สาวผมทำหน้าละห้อย กลัวว่าผมจะฟ้องป๊าม้ามาก แล้วก่อนที่ผมจะได้พูดอะไรออกไป พี่สาวผมก็ถอดเสื้อตัวเองออกเลย แล้วพูดออกมาว่า “แจ้รู้ เฮ้ง(ชื่อเล่นผม)อยากจับนมแจ้ แจ้ให้จับ แต่อย่าฟ้องป๊าม้านะ” ก่อนที่ผมจะได้พูดอะไรออกไป พี่สาวผมก็เดินมาที่ผม เอามือจับมือผมไปวางตรงหน้าอกเธอ ผมตะลึงและมือสั่นมาก ไม่คิดว่าพี่สาวผมจะเล่นไม้นี้

แล้วพี่สาวผมก็กอดผมไว้แล้วก็จูบปากผมทันที ผมก็จูบกับพี่สาวผมได้สักพัก ก็ผลักพี่สาวผมออก แล้วผมก็ถามพี่สาวผมว่า “แจ้จะทำอะไรนะ?” พี่สาวผมก็พูดด้วยหน้าตาที่อ้อนวอนอีกว่า “อย่าฟ้องป๊าม้านะ” แล้วเธอก็จับมือผมล้วงเข้าไปที่เนินสวาทเธอ พอมือผมสัมผัสกับเนินสวาทเธอ โอ้โห!!มันช่างนูนใหญ่อะไรอย่างนี้ มิหน่ามันถึงเห็นได้ชัดจริงๆ

แล้วพี่สาวผมก็พูดต่อว่า “อยากจับก็จับเลยนะ แจ้ยอมให้จับ” ตอนนั้นผมยอมรับเลยว่า มือผมสั่นมาก เพราะนั่นมันคือหน้าอกกับเนินสวาทของพี่สาวผมเอง ก่อนที่ผมจะดึงมือกลับอีกครั้ง พี่สาวผมก็ปลดตะขอยกทรงเธอออกทันที แล้วก็ตามด้วยกางเกงขาสั้นตัวฟิตของเธอ ผมตาค้างเลยครับ หน้าอกพี่สาวผมถึงแม้ว่ามันจะเล็กแต่ก็ขาวนูน หัวนมนี้สีชมพูอ่อน ตั้งงอนชี้ขึ้นล่อตา ล่อปากผมมาก

แล้วพี่สาวผมก็พูดต่ออีกว่า “อยากเอาแจ้หรือเปล่าละ? ถ้าเอาแจ้แล้ว เฮ้งต้องลบวีดีโอนั้นทิ้งนะ” พอพูดจบพี่สาวผมก็ไม่รอให้ผมพูดอะไรเลย ยื่นหน้าอกตรงเข้าหาหน้าผมทันที ตอนนั้นผมได้แต่ตะลึง แต่แล้วปากผมก็อ้าออกไปอมหัวนมสีชมพูอ่อนนั้นทันที พี่สาวผมก็ได้แต่กอดรัดหัวผมไว้ ก่อนที่จะค่อยเอนตัวเองและผมลงนอนบนเตียงผม พี่สาวผมก็ปล่อยให้ผมดูดเม้มหน้าอกเธออย่างนั้น

จนกระทั่งผมเงยหน้าขึ้น แล้วยื่นหน้าเข้าไปจะจูบปากเธอ เธอก็พูดออกมาอีกครั้งว่า “อย่าฟ้องป๊าม้านะ” แล้วเธอก็จูบปากกับผม ตอนนั้นผมก็อยู่ในสภาพที่คร่อมเธอไว้ทั้งตัวแล้ว ทั้งๆที่ตัวผมก็ยังมีเสื้อผ้าอยู่ครบ ส่วนตัวเธอก็เหลือเพียงกางเกงในตัวจิ๋วเมื่อเทียบกันเนินสวาทของเธอ ก่อนที่เธอจะถอดกางเกงในของเธอออก เธอก็ช่วยถอดเสื้อผ้าผมออกจนหมด เหลือไว้แต่กางเกงในของผมเท่านั้น

แล้วเธอก็โอบคอผมไว้แล้วกระซิบข้างหูผมว่า “แจ้ให้เฮ้งเอา แล้วเฮ้งต้องลบนะ” ก่อนที่จะจูบปากผมแล้วก็พยายามถอดกางเกงในตัวจิ๋วของเธอออกจากหว่างขา ตอนนั้นผมไม่ได้เห็นเนินของเธอหรอกครับ เพราะผมคร่อมทับเธอไว้ แล้วปากก็อยู่ที่ปากเธอเหมือนกัน จึงยื่นมือไปสัมผัสกับเนินสวาทของเธออีกครั้ง มันช่างใหญ่เหลือเกิน ใหญ่จนล้นมือผมไปหมด ตอนนั้นผมก็รู้สึกแล้วว่า เนินสวาทของเธอเปียกฉ่ำมาก

แล้วเธอเองที่เป็นฝ่ายควานมือมากำเจ้าท่อนเอ็นควยของผมไว้ ก่อนที่จะพูดอีกครั้งว่า “แจ้พร้อมแล้วนะ” แล้วก็กางขาออก มองหน้าพยักหน้าให้ผม ผมจึงพูดออกไปว่า “จะดีหรือแจ้” เธอก็ตอบว่า “เอาเถอะ แค่เฮ้งไม่ฟ้องป๊าม้าก็พอ” แล้วเธอก็คว้าท่อนเอ็นผมไปจ่อที่ปากรูหีเนินสวาทของเธอ แล้วก็ปล่อยมือมากอดหลังผมไว้แน่น ก่อนที่จะตามด้วยการจูบปากผมจนแน่น

ตอนนั้นผมจึงมองหน้าเธอ แล้วก็พูดออกไปว่า “แจ้..อั๊วไม่ฟ้องป๊าม้าหรอก” แล้วผมก็กดท่อนเอ็นควยผมเข้าไปในร่องรูหีเธอ เธอผวาทันทีที่ผมกดเข้าไป พอผมกดเข้าไปที เธอก็จะกอดและจูบปากผมจนแน่นทีหนึ่ง จนกระทั่งเธอเริ่มผลักตัวผมแล้วร้องออกมาว่า “โอ๊ย!!เจ็บ!!! พอก่อน พอก่อนเฮ้ง แจ้เจ็บ!!” ผมจึงหยุดแล้วมองหน้า ก่อนที่จะถามออกไปว่า “จะให้เอาออกก่อนหรือเปล่า?” เธอไม่ตอบ แต่กลับกอดผมจนแน่นอีกครั้งแล้วก็พูดว่า “เอาต่อเถอะ แจ้หายแล้ว”

ผมจึงมองหน้าเพื่อความแน่ใจอีกครั้ง แล้วเธอก็พยักหน้า ก่อนที่ผมจะเริ่มกดเข้าไปอีกครั้ง จนกระทั่งมันเข้าไปเกือบมิด มันก็ติดอยู่อย่างนั้น เธอก็ได้แต่พยายามผลักผมออก ก่อนที่จะพูดว่า “เจ็บ..พอก่อน” ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าของผมมันยาวจนสุดของเธอแล้ว หรือว่ามันติดอะไรกันแน่ แต่แล้วเธอก็เป็นฝ่ายกางขาออกกว้างอีก ก่อนที่จะบอกผมว่า “เอาออกก่อน” ผมจึงค่อยๆถอนลำควยออก แล้วเธอก็เป็นฝ่ายกอดเอวผมไว้แล้วก็แอ่นสะโพกเธอเองขึ้นอย่างแรง โอ๊ย!! เธอร้องออกมาจนดัง ผมตกใจมาก รีบมองหน้าเธอ แล้วเธอก็น้ำตาไหลทันที

ผมจึงถามไปว่า “ร้องทำไมนะ? เสียใจหรือ?” เธอจึงตอบว่า “เปล่า..มันเจ็บนะ” ตอนนั้นผมเพิ่งรู้สึกว่าท่อนเอ็นควยผมมันฝังเข้าไปในเนินสวาทเธอจนหมดแล้ว แล้วเธอก็บอกผมว่า “กอดแจ้ก่อนนะ อย่าเพิ่งทำอะไร” ผมจึงไม่ได้ทำอะไรเธอ นอกจากกอดเธอไว้อย่างนั้น แล้วก็จูบปากเธอ เธอก็จูบปากผมกลับ แล้วก็กอดผมจนแน่น จนสักพักเธอก็พูดออกมาว่า “เฮ้ง..แจ้เป็นเมียเฮ้งแล้วนะ” ผมจึงมองหน้าแล้วพูดกับไปว่า “แจ้..อั้วไม่ฟ้องป๊าม้าหรอกนะเรื่องนั้นนะ”

เธอจึงกอดผมกลับ ก่อนที่จะบอกกับผมว่า “ต่อเถอะเฮ้ง” แล้วเธอก็เป็นฝ่ายเริ่มขยับสะโพกขึ้นลงตามจังหวะบ้างไม่ตามจังหวะบ้าง จนกระทั่งมันเริ่มคล่อง ผมก็ได้ยินเสียงเธอร้องครางออกมา จนตามด้วยเสียงว่า “เฮ้ง...แจ้เสียวมากเลยนะ” แล้วเธอก็นิ่งกอดผมแน่น ส่วนเอวผมก็โยกท่อนเอ็นควยผมต่อไป จนกระทั่งผมเริ่มทนไม่ไหว ลืมเรื่องกลัวเธอท้องไปเลย ปล่อยน้ำเสียวควยเข้ารูร่องเนินหีเธอเต็มๆ เธอก็ผวาเต็มที่เหมือนกัน ก่อนที่จะกอดผมไว้อย่างนั้น จนกระทั่งท่อนเอ็นควยผมมันเริ่มอ่อนไหลหลุดออกมาจากรูร่องเนินหีเธอ

เธอก็ปล่อยให้ผมนอนทับเธอไว้อย่างนั้น จนกระทั่งผมเริ่มรู้สึกตัว กลัวว่าเธอจะหนัก จึงเลื่อนตัวลงนอนข้างๆเธอ ก่อนที่เธอจะหันมานอนซบไหล่ผม แล้วเรียกชื่อผมทีหนึ่ง “เฮ้ง!” ผมจึงมองหน้าเธอกลับแล้วถามเธอไปว่า “ทำไมถึงกล้าทำอย่างนี้” เธอจึงมองหน้าผมด้วยน้ำตานองหน้าว่า “แจ้กลัวป๊า”

ป๊าผมดุมาก สมัยตอนที่ผมเด็กๆ อาเจ็กผม(ก็น้องชายแท้ๆของพ่อผมนี่แหละ)ไปปีนเข้าห้องลูกสาวบ้านหนึ่ง แต่ยังไม่ได้ทันทำอะไร ถูกจับได้ก่อน พ่อแม่เธอจะเอาเรื่อง ป๊าผมก็ปล่อยเลยครับ ปล่อยให้ติดคุกอยู่เกือบอาทิตย์ก่อนที่จะประกันตัวออกมา แล้วจับให้แต่งกับลูกสาวบ้านนั้นเลย แล้วอีกครั้งก็ป๊าผมจับได้ว่าอาเจ็กผมโกงลูกค้าโดยการผสมของคนละเกรดเข้าไป ป๊าผมไล่อาเจ็กออกจากร้านเลย แต่แล้วก็ไปเปิดร้านอีกที่จังหวัดหนี่งให้ พี่สาวผมจึงกลัวป๊าผมมาก แต่ก็ยังกล้าทำ

วันนั้นผมจึงสอบถามพี่สาวผมทั้งหมดว่าที่ทำไปเพื่ออะไร? จึงรู้ว่าเธอต้องการเอาไปซื้อเสื้อผ้าใส่ แต่เงินตัวเองไม่พอเลยคิดทำอย่างนั้น ผมจึงว่ากล่าวเธอไป ก่อนที่จะถามเธอว่ายังขาดอีกเท่าไรผมจะให้ เธอก็เลยนอนกอดซบผม แล้วก็ปล่อยให้ผมเอาเธอไปอีกรอบ รอบนี้ผมจึงได้เห็นเนินสวาทของเธอว่า มันช่างนูนเด่น เต็มไม้เต็มมือผมจริงๆ ตอนนั้นถึงแม้มันจะเพิ่งผ่านมาได้ไม่ถึงชั่วโมง ร่องเนินหีของเธอมันยังคงปิดแน่นอยู่ จะมีเพียงรอยช้ำแดงนิดๆเท่านั้นที่สังเกตเห็นได้

ผมจึงก้มไปเลียร่องเนินหีของเธอ ที่ยังคงมีน้ำเสียวของผมกับน้ำเสียวของเธอที่ซึมออกมา เพราะความเสียวรอบใหม่ของผมกับเธอ รอบนี้ผมไม่ได้เน้นหน้าอกหรือปากเธอเท่าใด ตั้งหน้าตั้งตากับเนินสวาทหีของเธอเท่านั้น จนกระทั่งผมเสร็จเป็นรอบที่สอง เธอก็แต่งตัวออกจากห้องผม เพราะมันปาเข้าไปเกือบสี่ทุ่ม กลัวว่าป๊าม้าผมจะกลับมาก่อน ผมจึงต้องยอมให้เธอออกไป ตกดึกหลังจากที่พ่อแม่ผมนอนแล้ว ผมก็ไปเคาะห้องเธอ เธอก็เปิดห้องก่อนที่จะบอกให้ผมไปนอนเพราะเธอระบมเนินหีเธอ กลัวว่าพรุ่งนี้จะไม่ไหว

หลังจากวันนั้นมา ผมก็จะเอาพี่สาวผม เรียกได้ว่าคืนเว้นคืนทีเดียว จนกระทั่งผ่านไปได้ปีกว่าๆ พ่อผมก็รับ “แอร์“สาวน้อยหน้าใส มาช่วยพี่สาวผมทำบัญชี เพราะเห็นว่างานเริ่มเยอะขึ้นและร้านก็ขายดีขึ้น ผ่านไปได้เกือบครึ่งปี แอร์ก็รู้ว่าผมมีอะไรกับพี่สาวผม พี่สาวผมกลัวเธอจะไปบอกป๊าม้าผม จึงบอกให้ผมจัดการเธอ โดยชวนเธอไปเที่ยว ซึ่งตอนนั้นเธอก็ไมรู้ตัว จนกระทั่งเธอตื่นขึ้นมาอีกที เพราะความเมาจากเหล้าที่พี่สาวผมเลี้ยงเธอ เห็นตัวเธอเอง-ผม-และพี่สาวผมนอนเปลือยเปล่าทั้งสามคน หลังจากนั้นผมก็รับปากเธอและขอเธอเป็นแฟน จนกระทั่งผ่านไปได้อีกเกือบปี ผมก็ให้พ่อแม่ผมไปขอเธอ เธอจึงขอให้ผมเลิกเอาพี่สาว เพราะเธอกลัวว่ากรรมมันจะมาลงที่ลูกเธอกับผม ผมจึงรับปากเธอ โดยที่ผมและเธอจะแต่งงานกันกลางปีนี้(ก.ค.)

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ