กับแม่เพื่อนทุกคืนไม่เว้น copy

กับแม่เพื่อนทุกคืนไม่เว้น copy

  • 0 ตอบ
  • 3154 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

  • Junior Member
  • ***
  • 274
  • 272
    • ดูรายละเอียด
กับแม่เพื่อนทุกคืนไม่เว้น copy
« เมื่อ: เมษายน 09, 2021, 12:17:44 am »

กับแม่เพื่อนทุกคืนไม่เว้น


เหตุเกิดเมื่อต้นปีนี้เองครับเองครับ ตอนนั้นผมอายุ18 เรียน ปวส.อยู่ที่เทคนิคในต่างจังหวัด ผมเช่าหอพักอยู่คนเดียว ผมมีเพื่อนสนิทอยู่คนนึง รู้จักกันตั้งแต่ ปวช.เราสนิทกันมาก ผมไปมาหาสู่บ้านมันแทบจะทุกคน พ่อแม่มันรู้จักผมหมด พ่อมันอายุ45 เป็นข้าราชการ ส่วนแม่มันอายุ39 เป็นแม่บ้าน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกชายคนที่สองก็ว่าได้เลย เพื่อนผมมันเป็นลูกคนเดียว แต่ก็เกิดเรื่องเศร้าจนได้ครับ คือว่าเมื่อเดือนกันยายน ปี 2544 เพื่อนผมมันประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ตายพร้อมกับพ่อของมัน ตอนรู้ข่าวแรกๆผมไม่อยากจะเชื่อเลยครับ ก็เมื่อวานผมยังเจอกับมันอยู่เลย

ผมไปช่วยงานศพเพื่อนผมและพ่อของมันตลอดงานเลย จนถึงวันเผาศพเลยครับ แม่มันร้องไห้ทุกวัน ผมเห็นก็สงสารแม่มันมาก แต่ไม่รู้จะทำยังไง พอเสร็จจากงานศพ ผมจะแวะไปที่บ้านมันแทบทุกวัน เพื่อไปคุยและปลอบใจแม่ของมัน จนบางคืนแม่ของมันก็ให้ผมนอนค้างที่บ้าน บ่อยเหมือนกันที่ผมค้างที่บ้านเพื่อน แม่เพื่อนผมบอกให้ผมย้ายของที่หอพักมาอยู่กับเค้าที่บ้านด้วยเลย จะได้เป็นเพื่อนกัน เพราะที่บ้านไม่มีผู้ชาย ผมเลยรับปาก

จนเวลาล่วงมา4เดือนแม่เพื่อนผมก็ทำใจได้ ไม่นั่งคิดอยู่คนเดียว ร่าเริงกว่าแต่ก่อนมาก แต่คืนนั้นเป็นคืนที่ผมมีความสุขมากจากคนที่ผมเคารพรัก และผมก็เต็มใจที่จะทำให้เค้า คือว่าวันที่เกิดเรื่องก็คือตอนที่ผมลืมเอาแผ่นวีซีดี X ออกจากเครื่องเล่นในห้องนั่งเล่น ตอนนั้นผมดูไปก็ชักว่าวไป พอน้ำแตกผมก็ลืมเก็บ แล้วก็ขึ้นไปนอนเลย เรื่องมันก็เลยแดงตอนผมกลับมา ไปเล่นบอลกับเพื่อนที่โรงเรียนตอนหัวค่ำ แม่มันยิ้มให้ผมแล้วถามว่า “ชอบดูด้วยเหรอหนังแบบนี้ แม่ดูหมดแล้ว” ผมเลยถึงบางอ้อ ผมไม่รู้จะทำไงเลยตอบไปว่า “ยืมเพื่อนมาดูครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะเอาไปคืนแล้ว” แม่เพื่อนผมก็เลยบอกว่า “ไปอาบน้ำซะ จะได้มากินข้าว”

ผมก็เลยไปอาบน้ำและลงมากินข้าว แล้วก็มาดูทีวีกับแม่เพื่อน ดูไปได้ซักพัก แม่เพื่อนผมก็ชวนผมคุยเรื่องในหนัง X ที่เอามาดู คุยว่า “ของฝรั่ง..กระเจี้ยวใหญ่นะ ถ้าแม่โดนคงแหกแน่” ผมงี้ควยแข็งเลยแล้วตอนนอนผมไม่ใส่กางเกงในด้วย ใส่แต่กางเกงบอลตัวเดียว มันเลยพองได้ที่เลยละ ผมสังเกตเห็นแม่เพื่อนแอบมองตลอดเลย ควยผมเลยแข็งสู้ใหญ่เลย และก็เป็นความคิดที่ระยำของผมในชั่วขณะ ว่าอยากเอาแม่เพื่อนมากเลย ทั้ง ๆแต่ก่อนผมไม่เคยคิดแบบนี้เลย

แม่เพื่อนใส่ชุดนอนแบบตัวเดียวยาวคลุมถึงขา แบบคล้ายผ้าซิ่นอะ นมก็นูนเด่นเห็นแล้วอยากจะขย้ำ ซักพักเดียวแม่เพื่อนก็เอามือมากุมที่ควยผม และยิ้มให้ผมและบอกผมว่า “ไม่ต้องกลัวแม่นะ แม่อยากมากเลยตอนนี้ ช่วยแม่ด้วยนะ” ผมไม่พูดอะไร..แต่มือซ้ายของผมคว้าเข้าที่เต้านมอวบอิ่มขนาดประมาณ36 นิ้ว ผมกับแม่เพื่อนผลัดกันจับคลึงอยู่แป็บนึง แม่เพื่อนก็บอกว่าไปที่ห้องแม่ดีกว่า ผมก็เลยเดินตามแม่เพื่อนไป ตัวก็สั่นเป็นเจ้าเข้า กลัวก็กลัว..แต่ความเงี่ยนมันมากเหลือเกิน

ระหว่างที่เดินไปที่ห้อง แม่เพื่อนถามว่า “เคยทำหรือยัง? ผมบอกไปว่า “ยังไม่เคยเลย ให้แม่ช่วยสอนให้หน่อย” แม่เพื่อนไม่ตอบแต่หัวเราะเบาๆ พอถึงที่ห้องนอนแม่เพื่อน แม่ก็ถอดชุดนอนออก ยกทรงไม่ได้ใส่เหลือแต่กางเกงในตัวเดียว ลงไปนอนที่เตียงแล้วบอกผมว่า “จะรอช้าอะไรอยู่ละ ถอดกางเกง แล้วเข้ามาหาแม่เลย” ผมได้ยินก็ถอดกางเกงบอลออก ควยผมมันแข็งโด่อวดสายตาแม่ แล้วผมก็ขึ้นไปนอนข้างๆแม่ แล้วถามแม่เพื่อนว่าต้องทำยังก่อน แม่เพื่อนก็บอกว่า “ขึ้นมานอนทับแม่สิ แล้วก็เอาควยยัดหีแม่เลย แม่อยากเต็มที่แล้ว”

ผมจึงขึ้นไปคร่อมแม่เพื่อน แม่กางขาออกทั้งสองข้างทำให้แคมหีอ้าออกรอการเสียบ ผมจึงจัดการเอาควยเข้าหีแม่เพื่อน มันเข้ายากพอสมควรครับ พอเข้าไปได้ครึ่งลำ หีของแม่ก็ตอดรัดควยผมอย่างมาก ผมทนแทบไม่ไหว ระเบิดน้ำใส่รูหีแม่เพื่อนซะเต็มที่เลย แล้วผมก็ฟุบคาอกแม่ ผมขอโทษแม่ แม่เพื่อนบอกว่าไม่เป็นไรครั้งแรกก็อย่างนี้แหละ แม่เพื่อนจับผมนอนงายแล้วแล้ว เอามือกำควยของผมรูดขึ้นรูดลงเบาๆ แล้วเอาหน้าไปซบ แป๊บเดียวเองควยมันก็แข็งขึ้นมาทันทีเลย

แม่เพื่อนผมรีบขึ้นนั่งยองๆบนตัวผม แล้วก็เอาร่องหีหย่อนลงไปที่ควยผม พอมันเข้ามิด เธอก็ขย่มใหญ่เลย แถมมีเสียงครางในลำคออีกด้วย ผมงี้เสียวสุดๆเลย แม่ขย่มไปได้ซักพัก ก็ลงไปนอนแล้วบอกให้ผมขึ้นกระเด้าเธอให้ที ผมจับขาแม่เพื่อนแบะออกแล้วใส่ควยเข้าไป มันใส่ง่ายกว่าครั้งแรกอีก พดสุดลำผมก็ซอย แม่เพื่อนบอกให้เอาแรงๆ เธอใกล้จะเสร็จแล้ว ผมก็บอกว่าผมก็ใกล้เหมือนกัน ผมกระเด้าเต็มที่ แม่เพื่อนก็ครางใหญ่เลย สักพักน้ำผมก็แตก เธอก็เสร็จพอดี

เรานอนกอดกัน และแม่เพื่อนก็พูดกับผมว่า “ขอบใจนะที่ไม่รังเกียจคนแก่” ผมก็บอกว่า “ผมเต็มใจทำให้อยู่แล้ว แม่ไม่ต้องขอบใจหรอกครับ ต่อไปผมก็คงให้แม่สอนผมบ่อยๆนะครับ” แม่เพื่อนหยิกผมแล้วบอกว่า “แล้วก็อย่ามาบอกว่าเบื่อคนแก่ก็แล้วกัน” หลังจากนั้น ผมก็ย้ายมานอนห้องแม่เพื่อน และเย็ดกับแม่เพื่อนแทบทุกคืน ไม่เว้นกลางวันวันหยุดเลย จนถึงทุกวันนี้...
 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ