หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ

หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ

 • 97 ตอบ
 • 3756 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 578
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 02:15:06 am »
เรื่องนี้เป็นเรื่องในจินตนาการล้วน ว่าในฐานะนักแต่งนิยาย หากได้ไปเก็บข้อมูลจริง จะเป็นยังไงผมขับรถผ่านสถานที่แห่งนี้มาหลายรอบแล้ว แต่ก็ไม่กล้าจะเลี้ยวรถเข้าไป แม้ว่าจะใกล้ถึงเวลาที่นัดหมาย

“ตืดดดด” มือถือสั่น ผมรีบกดหูฟังรับสาย
“ถึงหรือยังคะ” เสียงสดใสดังมา ทำเอาผมยิ่งหวั่นมากขึ้นไปอีก จากเดิมที่ผมยังคิดว่าอาจเป็นแค่ความฝัน แต่โลกแห่งความเป็นจริงยังยืนยัน
“ยังครับๆ แต่ใกล้ถึงแล้ว” ผมโกหกไป ไม่อยากให้รู้ว่าผมมาขับรถวนเวียนหน้าสถานที่นัดหลายรอบแล้ว
“อืม คะ จะบอกว่า โม รถติดสักนิด พี่เข้าไปเปิดห้องไว้ก่อน แล้วส่งข้อความบอกเลขห้องมานะ”
“ได้ครับๆ” เมื่อผมพูดจบ ปลายสายก็วางสายลง

คงไม่มีทางเลือก มาถึงขั้นนี้แล้ว ผมตัดสินใจเลี้ยวรถเข้าไป หน้าประตูเขียนชื่อ “ม่านรูด”

บรรยากาศมืดๆ ผมขับเข้ามา พบกับเด็กเรียกรถ ถ้าเป็นปกติคงจะหาห้องใดห้องหนึ่งเข้าไปได้เลยแต่วันนี้พิเศษ ผมขับไปหาเด็กเรียกรถ เปิดกระจกรถ

“น้อง ขอห้องที่จอดรถได้ 2 คัน”
“ได้พี่”
เมื่อพูดจบ เด็กเรียกก็ส่องไฟฉายนำทาง ชี้ไปที่ห้องๆ หนึ่งซึ่งอยู่ปลายสุดของทาง เป็นห้องที่หน้าห้องดูใหญ่ ผมขับรถไปจอดในช่อง ปิดไฟหน้า เปิดประตู ก่อนจะจ่ายเงินค่าห้องให้กับเด็ก

ผมเดินเข้ามาที่หน้าประตู มีเพียงไฟสลัวๆ สภาพประตูดูเก่า ผมทำใจแปปเดียว ก็เปิดประตูเข้าไปในห้อง ลมแอร์เย็นๆ พัดกระแทก แต่ผมกลับเหงื่อท่วมด้วยความตื่นเต้น

ในห้องที่ตกแต่งแบบปกติ มีกระจกบานใหญ่ฝ้าเพดาน และมีกระจกบางนึงที่เป็นลักษณะฝ้า ผมเดินมานั่งที่ปลายเตียง เปิดมือถือ เข้า Twitter ส่งข้อความหาบุคคลหนึ่ง และหวนคิดถึงเหตุการณ์ที่เหมือนฝัน

ผมทำทวิตเตอร์แนวแต่งนิยายเสียว หลายเรื่องเป็นการแต่งจากจินตนาการ มีคนส่งข้อมูลสาวมาให้แต่ง และหลายเรื่องก็มาจากบุคลากรในโลก Twitter ผมได้ไถไปเรื่อยๆ จนมาพบกับคุณโม @monanana665ก็เหมือนปกติ ผมทักทายคุณโม แนะนำตัวว่าทำทวิตเตอร์แนวแต่งนิยายเสียว อยากขอมาเป็นต้นแบบ

“สวัสดีครับ ผมทำทวิตแนวนิยายเสียว อยากขออนุญาตแต่งเรื่องจากภาพคุณได้ไหม”
“ยังไงหรอ”
“ก็ดูภาพคุณแล้วเอามาประกอบนิยาย จะเอาเป็นแชร์ประสบการณ์เสียวมาเรียบเรียงใหม่ หรือมาแต่งใหม่ตามที่คุณอยากได้ก็ได้”
“น่าสนใจนะคะ เดี๋ยวขอถามสามีก่อนนะ”

แล้วผมก็ทำอะไรอื่นไปเรื่อย เปิดภาพดูซึ่งภาพส่วนใหญ่ดูสวยงาม น่าสนใจเป็นอย่างมาก
สักพักมีข้อความเด้งมา พอผมเปิดออกก็พบข้อความที่ทำเอาเหงื่อตก
“สนใจมาหาข้อมูลจริงไหม”
“หมายความว่าไงครับ”
“มะรืนนี้ ถ้าว่างตอน 4 โมง เจอกันได้ ที่…”
ผมอ่านแล้ว รีบค้นข้อมูลใน Google maps สถานที่นัด เป็นโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งที่ไกลจากผมพอดู ซึ่งมะรืนผมหยุดพอดี โอกาสประจวบเหมาะมาก ทำให้ตัดสินใจไม่ยาก
“ไปครับ”

นั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ตั้งแต่วันก่อน เมื่อวาน ผมแทบไม่มีสมาธิในการทำงานเลย ใจจดจ่ออยู่กับเหตุการณ์ที่ใกล้จะมาถึง แต่ในอีกความคิดก็แอบวิตกอยู่ไม่น้อย พอถึงวันนี้ ผมจึงเลือกออกจากบ้านก่อนเวลนัดหลายชั่วโมง ขับรถวนไปมาก่อนจะเข้ามา

“ก๊อกๆ” เสียงเคาะประตูดังขึ้น ผมสะดุ้ง ถ้าพวกเขามาแล้วจะเป็นยังไง ผมรีบเดินไปตรงประตู แล้วเปิดออก
“เงินทอนครับ” เด็กเรียกรถเอาเงินทอนมาให้ ผมรีบรับมา แล้วปิดประตูตามเดิม นั่งบนเตียงเปิดทีวีไป กดไป กดมา ก็เจอกับช่องที่เป็นหนังโป๊ AV จึงดูไปเรื่อยๆ พร้อมกับควยที่แข็ง เมื่อจินตนาการถึงเหตุการณ์ที่คิดว่าจะเกิดขึ้น

“ก๊อกๆ” เอาละพอเสียงประตูดัง ผมก็เหมือนมีสปริง รีบลุกไปที่ประตู เปิดออก ก็พบกับ คู่ชายหญิง กำลังยืนอยู่
“มาแล้วจ้า มานานละหรอ” เสียงของพี่ผู้หญิงนำมาก่อน
“ร้อนจัง น้องเอาไรกินมั้ย” พี่ผู้ชายก็ตอบตามมา ผมพาพี่ๆ เข้ามาในห้อง
“สบายดีไหม พี่โมนา” ผมกล่าวทักทายพี่โมนา ผู้หญิงวัย 42 ปี แต่ร่างกายยังคงดูสวยงาม พี่โมนาดูผิวเข้มเล็กน้อย แต่มีใบหน้าที่สวยเข้ารูป และสายตาผมก็ซุกซน มองตรงคอเสื้อที่เห็นเป็นร่องนม
“เพิ่งเคยมา ขอพวกพี่ถ่ายรูปกับห้องลง Twitter ก่อนนะ” พี่เหมี่ยวบอก ผมก็ได้เชิญพวกเขา พร้อมอยู่ร่วมเป็นคนดู พี่โมนาวันนี้มาในชุดสีขาว ลักษณะคล้ายเกาะอก กระโปรงยีนส์สั้นๆ ทำให้เห็นเรียวขาอันสวยงามได้พี่เหมี่ยวหยิบกล้องขึ้นมา พี่โมนาก็ดูชำนาญ รู้หลักมุมกล้อง Create ท่าทาง ไม่ว่าจะเป็นภาพบนเตียง ในอ่าง หน้ากระจก แต่ละท่าแม้จะไม่ได้ถอดชุดใดใด แต่ลีลาก็ดูเย้ายวนใจ ผมได้แต่ยืนดูไป พร้อมกับปวดควยที่ดันตัวแข็งขึ้นมา แหม่ ลองมีคนสวยมาโพสต์ท่ายั่วยวนในระยะเอื้อมมือถึง ใครไม่แข็งก็แปลกละ

พี่โมนากับพี่เหมี่ยวถ่ายรูปกันสักพักใหญ่ มีเปิดวับๆ แวมๆ พอให้ใจระทึก จนเหมือนเห็นพี่โมนาจะเหนื่อย เดินมาที่ปลายเตียงที่มีกระเป๋าวางอยู่ ผมก็ตกใจขึ้น เมื่อจู่พี่โมนาก็ถอดชุดออก แบบไม่ได้สนใจผมที่ยืนหัวโด่อยู่ในห้อง

“ตกใจอะไรละ เดี๋ยวก็เห็นมากกว่านี้อยู่ดี”
“555 โมนาก็แกล้งน้องเขา”
“อ่าครับ” พวกเขาดูจะชินมากกับสถานการณ์แบบนี้ พี่โมนาค่อยๆ ถอดชุดออก เหลือเพียงกางเกงในสีดำแบบซีทรู และหยิบเสื้อลักษณะคล้ายเสื้อกล้ามมาใส่ ก่อนที่จะโพสต์ท่าทางที่ดูเลเวลสูงขึ้นกว่าเดิมเสียงชัตเตอร์กล้องดังรัวๆ ตอนนี้ทีวียังเปิดหนัง AV อยู่แบบปิดเสียง แต่ฉากเย็ดกันในหนังกับดูจะไม่มีความน่าสนใจเท่ากับภาพที่อยู่ตรงหน้า ท่าทางแต่ละท่าของพี่โมนา ดูยั่วยวนมาก ขนาดเห็นเป็นรูปภาพ ยังสร้างความหรรษาให้กับคนดูได้  แล้วที่ผมได้ดูต่อหน้าแบบนี้ ยิ่งรุนแรงมากไปอีก นอกจากภาพ ยังได้ยินเสียง และผมอาจคิดไปเอง ผมยังได้กลิ่นเสียวออกมา

“มาถ่ายรูปสิ” พี่เหมี่ยวทักออกมา ในจังหวะที่ผมกำลังใช้มือลูบไล้ควยตัวเองอยู่
“ห๊ะ ยังไงนะ”
“จะมาศึกษาก็ต้องเรียนรู้จริงสิ”
ยังไม่ทันที่ผมจะตอบรับ พี่โมนาก็ลุกขึ้นมาจากเตียง เดินตรงมาที่ผม ก่อนจะเข้ามาสวมกอด
“ละลายพฤติกรรมไง”
ผมได้แต่ยืนนิ่งๆ แต่ก็มารู้ตัวเอาตอนที่มือของพี่โมนามาสัมผัสกับพุง เธอเข้ามาช่วยถอดเสื้อของผม ผมเองก็ได้แต่ยืนนิ่ง ช่วยยกแขนเพื่อให้ถอดออกได้ พอถอดเสื้อออกจนหมด ก็เห็นพี่เหมี่ยวกำลังถ่ายรูปจังหวะต่างๆ
“ไม่เห็นหน้าๆ สบายใจได้”
จากนั้น พี่โมนาก็เข้ามาลูบไล้บริเวณหน้าอก ก่อนจะมาจับบริเวณขอบกางเกงยีนส์ แต่เพราะใส่เข็มขัดอยู่ทำให้ถอดยาก
“ผมถอดเองก็ได้นะ” ว่าแล้วผมก็จับเข็มขัดดึงเพื่อถอดออก มีพี่โมนาช่วยรูดกางเกงลง ตอนนี้ก็จะมีเพียงกางเกงในสีดำอยู่ แต่แทบจะปิดไม่ได้ เพราะตอนนี้ควยแข็งจนดันออกมาเห็นได้ชัด

“อิอิ” พี่โมนาขำออกมา โดยไม่มีคำพูดอื่นได้
เธอใช้มือถูไปมาที่บริเวณหัว ทำเอาผมเสียวจนขาสั่น สักพักพี่โมนาก็ล้วงเข้าไปข้างใน ควักควยออกมา เธอคุกเข่าลงกับพื้น จากมุมที่ผมยืนอยู่เมื่อมองก้มลงมา ก็เห็นนม 2 เต้าที่ยังอยู่ในเสื้อกล้าม ชูนมขนาดใหญ่จนเห็นได้ชัด ผมค่อยๆ ยื่นมือออกไป ขยำนมพี่โมนา ถึงแม้จะยังมีเสื้อกล้ามกับยกทรง แต่มือของผมก็รู้สึกได้ถึงความนุ่มนิ่มของก้อนเนื้อ

“ถอดเลย” พี่โมนาบอก ผมจึงอาศัยมือทั้ง 2 ข้าง ดึงเสื้อกล้ามออกจากหัว แล้วปลดตะขอเสื้อใน ก้อนนมเด้งออกมาแทบจะทันที ผมอาศัยจังหวะนี้นั่งลงที่ขอบเตียง ถ่างขาออกโดยมีพี่โมนาแทรกกลางระหว่างลำตัว มือของพี่เขายังคงรูดควยผม เนื้อแดงด้านในปลิ้นออกมา แถมบางจังหวะ พี่โมนายังก้มลงไปจุ๊บที่ปลายหัวควย ทำเอาผมเสียวสะท้าน

“69 เลย” พี่เหมี่ยวบอกบท
ผมรีบดันตัวขึ้นไปนอนหงายบนเตียง พี่โมนาก็ตามขึ้นมา แต่พลิกตัวเล็กน้อย ผมเห็นร่องหีได้ชัดเจน กลิ่นออกมาบ้างแบบที่ไม่เหม็น แต่ชวนให้ลิ้นรส ผมตวัดลิ้นลากผ่านร่อง จนตัวพี่โมนาสั่นเล็กน้อย โดยเฉพาะเวลาที่ลิ้นผมโดนเม็ดแตดที่ยื่นออกมาชัดเจน

“ม๊วฟ” ไม่ใช่แค่พี่โมนาที่สั่นเพราะความเสียว แต่ผมเองก็เสียวไม่แพ้กัน เมื่อพี่โมนาอมควยของผมเข้าไปเต็มๆ จากมุมที่ผมอยู่ไม่เห็น แต่สัมผัสได้ มือชัก ปากรูด ผมได้แต่ถ่างขาเผื่อมันจะช่วยลดความเสียวลงได้ แต่ก็แทบไม่ช่วยอะไร ผมต้องจัดการระบายความเสียวออกด้วยการเค้นให้พี่โมนาเสียวมากขึ้นๆ แต่ยิ่งทียิ่งไม่ไหว เมื่อพี่โมนาน่าจะมีสกิลที่ดีกว่า จนผมต้องพยายามร้องขอ

“เสียวจัง ใกล้แตกแล้ว” ผมร้องบอก
“โมนา เอาให้แตกราดหน้าเลย” พี่เหมี่ยวลอก แล้วเหมือนเป็นสัญญานอนุญาต พี่โมนายิ่งเร็วความเร็ว จนผมสุดจะกลั้น แอ่นก้นขึ้น ในจังหวะที่พี่โมนาคายควยออกจากปาก น้ำอสุจิสีขาวพุ่งขึ้นด้วยความสุดจะกลั้น
ผมทิ้งตัวลงนอนด้านข้าง พี่โมนาลุกออกจากตัวผม ไปนอนหงายข้างๆ ผมหลับตาพักเอาแรง แต่ก็ต้องแปลกใจ เมื่อเตียงขย่มได้ เลยลืมตาหันไป ก็พบว่าตอนนี้พี่เหมี่ยวเปลือยท่อนล่างแล้ว หีดูแฉะจนเห็นได้ชัด นิ้วของพี่โมนาจับถ่างรู จนเห็นเนื้อแดงข้างใน พี่โมนายังคงมีจิตวิญญาณของนักโชว์อยู่เต็มเปี่ยม แม้จะเพิ่งผ่านสถานการณ์เกือบจะเป็น Sex มาแล้ว (หรือเพราะผมทำไม่ถึงใจพี่เขา?)

ถ้าเป็นปกติ พอน้ำแตกผมจะรู้สึกเพลีย จนมีแอบงีบ แต่เพราะครั้งนี้ คู่ของผมหลังเสร็จจากผมแล้ว ยังสามารถถ่ายรูปได้ แถมลีลายังชวนมอง ทำเอาผมพักแปปเดียวควยก็แข็ง

“ถ่ายให้หน่อยสิ” พี่เหมี่ยวเอ่ย ผมรีบอาสา ในจังหวะที่ผมกำลังศึกษาปุ่มต่างๆ ของกล้อง พี่เหมี่ยวก็ถอดชุดออก เปลือยกายจนหมด ทำให้ได้เห็นเจ้าโลกของพี่เขาที่มีขนาดใหญ่กว่าของผม แถมยังดูอวบกว่า

พี่เหมี่ยวเข้าไปแทรกระหว่างกลางตัวพี่โมนา ก่อนจะถูไถไปมา ผมขยับถ่ายรูปจังหวะต่างๆ เช็คภาพไปมา ดุ้นพี่เหมี่ยวก็เข้าไปอยู่ในตัวพี่โมนาแล้ว เสียงครางระส่ำไปทั่วห้อง ผมเองควยก็เริ่มตั้ง แต่ยังมีหน้าที่ต้องเก็บภาพ เลยได้แต่ยืนควยชี้โด่ไปทางคู่รัก

“อ๊า อ๊าย อือ” เสียงครางยังคงดังต่อเนื้อไปกับจังหวะเสียงเนื้อกระแทก พั่บๆ พร้อมเสียงรัวชัตเตอร์ ผมพยายามเก็บภาพให้ได้หลากหลายรูปแบบ หลายมุม แต่ยังไงการได้มองเห็นหนังสดแบบนี้ ก็ดีกว่าการมองจากกล้อง

“มาสิ ควยโด่แล้ว” พี่โมนาทัก ให้ผมเดินหน้า พอผมเดินไปยืนข้างตัว เธอก็คว้าควยผมเข้าป่ก จังหวะที่พี่เหมี่ยวเด้าเอวสะเทือนมาถึงผม ป่กพี่โมนารูดเข้าออกแทบจะเป็นจังหวะเดียวกันกับที่เด้าเอวเลย ผมยืนแอ่นก้นไป ถ่ายรูปไป เป็นอะไรที่สุดยอดมาก

หลังจากนั้นพี่เหมี่ยวก็ถอดควยออกจากรูหี มาขอดูภาพในกล้องก่อนจะบอกพอแล้ว จากนั้น เรา 3 คนก็เปลี่ยนเป้าหมายมาเป็นเก็บเกี่ยวความสุข

พี่โมนานอนตรงกลางโดยที่มีผมนอนซ้าย พี่เหมี่ยวนอนขวา มือทั้ง 2 ข้างของพี่โมนากุมควยของชายทั้ง 2 ไว้ ส่วนเต้านม 2 ข้างก็มีมือประกบ ขยำ บางจังหวะก็จูบปากแบบแลกลิ้นกับผมที พี่เหมี่ยวที สักพักผมจะเลื่อนมือลงไปที่หี ก็พบว่ามีมือพี่เหมี่ยวอยู่ก่อนแล้ว พี่เหมี่ยวแหวกร่องชักนิ้วเจ้าออกถึง 2 นิ้ว ผมเลยอาศัยช่องว่าง ถูไปมาที่เม็ดแตด มือที่พี่โมนากุมควยผมบีบแน่นขึ้น

สักพักพี่เหมี่ยวก็ลุกขึ้น คล่อมตัวพี่โมนาไว้ ก่อนจะยัดควยเข้าร่อง ตอนแรกผมตั้งใจจะลุกเอาควยให้พี่โมนาโม๊ก แต่พี่เหมี่ยวบอก

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 200 บาท

*

ออฟไลน์ aiekuy

 • Junior Member
 • ***
 • 371
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 02:23:17 am »
เปิดโลก เปิดประสบการณ์ งานเขียนยิ่งสมจริง อารมณ์ในการเขียนมาเต็ม

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Gold Member
 • *****
 • 1337
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 02:54:26 am »
คนอ่านก็จะแย่บะครับ มาเต็มขนาดนี้

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Senior Member
 • ****
 • 666
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 02:56:17 am »
อย่างนี้เขียนคล่องแน่

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Senior Member
 • ****
 • 960
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 03:41:45 am »
เข้าเก็บข้อมูลละเอียดยิบขนาดนี้ได้ทุกรสชาติรูป รส กลิ่น เสียงพร้อม อย่าหมดแรงก่อนนะครับ

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Gold Member
 • *****
 • 1337
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 04:18:38 am »
ศึกษาจากของจริง ดีจัง

*

ออฟไลน์ tango2003

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 05:11:06 am »
ได้เจอประสบการณ์เปิดโลกสวิงเลย คงได้มีอะไรไปเขียนอีกเยอะ

*

ออฟไลน์ thanapon253

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 05:20:52 am »
ได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง ได้ข้อมูลมาเยอะเลยนะเนี่ย วันหลังสงสัยต้องไปเรียนบ่อยๆ

*

ออฟไลน์ pd19811983

 • Senior Member
 • ****
 • 839
 • 330
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 06:24:40 am »
เป็นการเก็บข้อมูลที่ได้เสียวด้วย สุดยอดเลยครับ

*

ออนไลน์ wangdora29

 • Junior Member
 • ***
 • 546
 • 109
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 06:36:11 am »
3 คนแบบสนุกสุดเหวี่ยงครับ

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Senior Member
 • ****
 • 893
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 06:37:53 am »
3P งานสมจริง

*

ออฟไลน์ Unagun

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 06:42:23 am »
จะDPไหมนี่

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1765
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 06:58:25 am »
มีพี่เลี้ยงช่วยดูแลแบบนี้อนาคตไกลแน่ท่านนักประพันธ์

*

ออฟไลน์ MBCLK

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 07:03:14 am »
นึกภาพโมนาแล้วสยิวเลย

*

ออฟไลน์ iamdevil

 • Junior Member
 • ***
 • 396
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: หากผมมีโอกาส ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 08:00:26 am »
เปิดประสบการณ์แน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ