คืนความลับ (Base on true story)

คืนความลับ (Base on true story)

 • 256 ตอบ
 • 5043 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 773
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
คืนความลับ (Base on true story)
« เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 02:18:00 am »
เป็นเรื่องที่ได้จากการสัมภาษณ์ เพื่อนสมาชิกคนหนึ่งใน Twitter ว่าเหตุการณ์ที่พาเขามาสู่วงการโชว์เมีย คือ ยังไง ไปๆ มาๆ รู้สึกเรื่องที่มาน่าสนใจ เลยขอเอามาแต่งใหม่ อิงจากสถานการณ์จริงสถานการณ์ตรงหน้าเป็นอะไรที่แปลกประหลาด ชนิดที่ถ้าไม่เล่าที่มา ย่อมไม่มีใครคาดเดาถูกแน่ ว่าเกิดเรื่องแบบนี้ได้ยังไง

ในห้องนอนของบ้านเดี่ยวในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งชานเมือง ที่คน 2 คนอยู่ในห้อง เป็นชายคนนึง หญิงอีกคน ที่สถานการณ์ คือ ทั้งคู่มีเพียงผ้าขนหนูพันตัวไว้แบบหลวมๆ โดยที่ผู้ชายกำลังนั่งอยู่บนเตียง โดยที่ผู้หญิงแทบจะเปลือยกาย โชว์สัดส่วนที่ชายใดเห็นคงน้ำลายไหล โดยที่ผู้หญิงได้แต่ก้มหน้าร้องไห้

ในห้องเงียบ มีเพียงเสียงแอร์ และเสียงสะอื้นร้องไห้ พร้อมคำพูด “ขอโทษ” ซ้ำไปซ้ำมา

เคน คือ ผู้ชายที่กำลังนั่งอยู่บนเตียง เขากับบี ภรรยาที่แต่งงานมาได้เกือบ 2 ปีแล้ว กำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตคู่ เนื่องจากเคนเริ่มจับสัญญานอะไรบางอย่างที่แปลกๆ ได้

บี ทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ของอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งใจกลางเมือง ในขณะที่เคนเป็นฝ่ายขายของบริษัท ทำให้เขาต้องเดินทางไปมาในชานเมือง โดนส่วนมากแล้วเขาจะกลับมาถึงบ้านก่อน และ เมื่อบีกลับมาถึง เธอจะรีบวิ่งขึ้นห้องไปอาบน้ำก่อนเลย ซึ่งแต่ก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้ เคนเคยแอบตามไปแง้มประตูดู แทนที่บีจะรีบอาบน้ำตามข้ออ้างที่ว่าร้อน เธอกลับยืนอยู่หน้ากระจก หมุนตัวคล้ายจะสำรวจตัวเอง สิ่งต่างๆ เหล่านี้กลายมาเป็นความรู้สึกประหลาดปนสงสัยในใจของเคนมาตลอด

จนมาวันนี้ เคนกลับมาถึงบ้านก่อน เขาตั้งใจที่จะโทรหาบีว่าจะกลับบ้านตอนไหน จะได้กินข้าวพร้อมกัน
“ฮัลโหล กลับบ้านยัง”
“กลับแล้วๆ”
“กลับยังไง”
“นั่งรถเมล์อยู่” แต่ถ้าเป็นรถเมล์ปกติควรได้ยินเสียงออแอจากคนอื่น แต่ที่เคนได้ยิน กลับเงียบ
“อีกนานมั้ย”
“ไม่น่านานนะ อุ๊ย”
“อะไรหรอ”
“ไม่มีไรๆ คนเยอะ แค่นี้นะ” แล้วบีก็วางสายไป

เคนเคยอ่านบทความเกี่ยวกับคนโกหกมา ซึ่งเขาแอบรู้สึกว่าบีมีท่าทีเงื่อนไขที่ตรงหลายอย่าง ทำให้เขารู้สึกระแวงมากขึ้น เคนทำอะไรหลายอย่างในบ้านไปตามปกติ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงบีก็มาถึงบ้าน ซึ่งแปลกมาก เพราะปกติกว่าจะกลับบ้าน ในวันธรรมดาแบบนี้ ควรจะถึงช้ากว่านี้

“เหนื่อยมั้ย” เคนถาม แต่บีดูสะดุ้งเล็กน้อย
“เหนื่อยมาก ขออาบน้ำก่อนนะ” ตามสูตรเดิมเลย มาถึงรีบไปอาบน้ำ
บีรีบเดินขึ้นชั้น 2 เคนก็นึกสงสัย เลยแอบเดินตามขึ้นไป เขาแง้มประตูห้อง บีตอนนี้ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้ว โชว์รูปร่างสาวประชาสัมพันธ์ตึก หุ่นที่เคยเป็นลีดเดอร์คณะ ยังคงความสวยไว้ได้ คงเพราะบีชอบกินคลีนด้วย ทำให้หุ่นต่างๆ ยังดูดี เขาจ้องมองไปยังรูปร่างผิวขาว หน้าอกได้รูป แม้หัวนมจะคล้ำขึ้นบ้าง แต่ก็ยังคงดูดี และที่สำคัญ บริเวณช่วงล่าง มีขนาดที่เพียบพร้อม ขนขึ้นแบบสวยงามมีจัดเล็มบ้าง (เคนเองก็แอบภูมิใจที่ได้เป็นสามีของสาวหุ่นดีแบบนี้)เขาแอบมองจนสักพัก บีถึงเดินเข้าห้องน้ำไป เขาเดินเข้าไปในห้อง มองตรงตะกร้าผ้า มองชุดที่บีเพิ่งถอดไว้ เสื้อยูนิฟอร์มบริษัท มีกลิ่นน้ำหอมที่เขาซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด แล้วเขาก็เห็นกางเกงในของบี เขาลองจับดู ตรงบริเวณเป้ามีความแฉะเป็นอย่างมาก จนเขาเริ่มรู้สึกอยากทางเพศเป็นอย่างมาก

เคนถอดชุดของตัวเองออกจนหมด หยิบผ้าขนหนูมาพันตัว กะว่าจะเข้าไปอาบน้ำพร้อมกับบี แต่จังหวะที่เขาจะเปิดประตูเข้าไป บี ก็เปิดประตูออกมาพอดี เมื่อบีเห็นเคนเข้า ก็ดูจะสะดุ้งตกใจ

“ตกใจอะไร ปิดบังอะไรไว้หรอ”
“เปล่าๆ ไม่มี”
เคนนึกสนุก ยื่นมือไปปลดผ้าขนหนูที่พันตัวบีไว้ ทำเอาบีดูลนลานแปลกๆ ซึ่งเคนรู้สึกผิดสังเกตจึงเอ่ยถาม
“มีอะไรปิดบังหรือเปล่า ถ้าบอกเราจะไม่โกรธ” แน่นอนเขาไม่รู้อะไรหรอก เป็นเพียงลางสังหรณ์เลยเลือกใช้คำที่ดูขู่ แต่คำตอบของบี กลับน่าตกใจ
“เราขอโทษ”

คำขอโทษคำเดียว มันก็เป็นสัญญาณบอกว่ามีอะไรเกิดขึ้นแล้วแน่นอน เคนเดินไปนั่งที่ปลายเตียง มีเพียงผ้าขนหนูผืนเดียวคลุมดุ้นของเขาไว้ ด้วยบรรยากาศที่อึดอัด มันนอนหลับนุ่มนิ่มอยู่ ส่วนบี เลือกที่จะนั่งพับเพียบกับพื้นห้อง เธอได้แต่ก้มหน้า ตาดูจะมีคราบน้ำตาไหลออกมา ภาพของสาวหุ่นดี เปลือยกาย ผมเปียกเพราะพึ่งจะอาบน้ำ ชวนให้เกิดความรู้สึกทางเพศ แต่เพราะบรรยากาศที่หนักอึ้ง เลยเป็นสถานการณ์ที่ยากจะบรรยาย

“ว่ามา เกิดอะไรขึ้น” เคนถามเสียงแข็ง
“คือๆ” บีดูลนจนพูดลิ้นพันกัน
“ตะกี้ เราๆ นั่งรถมากับผู้ชาย แล้วเขาล้วงหีเรามาตลอดทาง ฮือ” บีเอ่ยออกมา ทำเอาเคนใจหล่นตุ๊บ เขาไม่เคยคิดมาก่อนว่า ภรรยาสาวสวยของเขาจะนอกใจ นอกกายเขาได้ แถมยังเป็นการล้วงหีในรถ ที่เขาเคยจะลองทำ แต่บีไม่ยอมเด็ดขาด

“มัน คือ ใคร” เคน เอาบถาม เป็นคำๆ ทำเอาบีร้องไห้หนักขึ้น
“ก็ รู้จักกันจากที่ทำงาน เขาเข้ามาจีบ แล้วเรารู้สึกคิดสนุก ไปปาร์ตี้กัน เลยเผลอไปกับเขาหน่อย”
“ที่บอกไปงานเลี้ยงบริษัทเมื่อเดือนก่อนใช่มั้ย”
“ม่ะๆ ไม่ใช่นะ”

“วันนั้นเป็นอีกคน” บีเอ่ยออกมาพร้อมน้ำตา เธอก้มหน้าพูดด้วยเสียงที่แผ่วเบา แต่เสียงเบาๆ เคนได้ยินชัดเจน

เคนลุกขึ้นจากเตียง ทำทีเป็นจะเดินออกจากห้อง บี ที่นั่งอยู่กับพื้น รีบกระโจนตัวเข้ามากอดขาของเคนไว้ เคนไม่รู้จะแสดงความรู้สึกต่อเหตุการณ์ตรงหน้ายังไง ควาจริงที่เขาได้ยินมามาหมาดๆ มันรุนแรงเกินไป

“เราเลิกกันเถอะ” เคนบอกออกมา ทำเอาบีที่ได้ยินยิ่งร้องห่มร้องไห้หนัก เคนพยายามจะแกะตัวนางออก แต่เธอก็คว้าเขาไว้อย่างสุดชีวิต

“เล่ามาให้หมด ค่อยว่ากัน” เคนพูดพร้อมเดินกลับมานั่งที่ปลายเตียงตามเดิม
บีก็เหมือนจะสงบสติอารมณ์ลงได้บ้าง เธอยังคงนั่งอยู่ที่เตียง เปลี่ยนท่านั่งมาเป็นนั่งขัดสมาธิ โดยที่ไม่มีผ้าอะไรปกปิด แต่ตอนนี้ความรู้สึกของบี คงไม่ห่วงอะไรอีกแล้ว

“วันนี้ เขามารับเรา คนนี้ชื่อโอ๋ เขาเข้ามาจีบๆ หยอกๆ กันมาหลายเดือนแล้ว เขาชอบซื้อของมาให้ เราก็เลย แบบใจอ่อนให้เขาพาไปเลี้ยงข้าวหลายครั้ง ทีนี้จำวันที่เธอกลับบ้านไปหาแม่ได้ไหม วันนั้นโอ๋เขามาขอเลี้ยงข้าว เราก็เห็นว่าทางสะดวก เลยแอบไปกินข้าวกับเขา”

เคนได้แต่นั่งฟังเงียบๆ นึกถึงวันที่เขาขอกลับบ้าน วันนั้นบีบอกเขาว่าต้องทำโอที เลยกลับบ้านดึก

“เขาพาเราไปกินข้าวที่โรงแรมหรู แล้วทีนี้เขาบอกได้ส่วนลดค่าห้อง จะพาไปดูวิวโรงแรมหรู เราก็พอรู้แหละว่าเขาหวังอะไร แต่คิดว่าเราเอาอยู่ เลยขึ้นไปกับเขา ตอนแรกเขาก็พยายามมาโอบกอดเรา แต่เราไม่ยอม จนเราขอไปเข้าห้องน้ำ เราก็ฉี่ตามปกติ แต่จังหวะที่เราจะเปิดประตู เขาก็ดันตัวเข้ามา จูบปากเรา กอดเรา แล้วก็…ได้กัน”
“บอกให้พูดให้หมดไง ไม่ต้องข้าม” เคนบอก
“อ่า พอเขามากอดเรา เราก็เคลิ้มตาม ในจังหวะที่กอดๆ มือของเขาก็ล้วงเสื้อเดรสเรา เข้ามาบีบนมเรา นิ้วเขาก็เขี่ยหัวนม มืออีกข้างก็ลูบบริเวณหีเรา แบบภายนอก แต่สักพีกก็เริ่ทล้วงเข้ามาในกระโปรง ตอนนั้นเราก็เคลิ้ม หีก็แฉะพอควร เขาก็อุ้มเราออกจากห้องน้ำ พามาตรงโซฟา ก็ถ่างขาเรา จับควยมาถูไปมาตรงหีเรา แล้วก็เย็ดเข้ามาเลย เรายังได้ยินเสียงรถเลย มันเหมือนกับโดนเอา Outdoor วันนั้นเราก็เสร็จไป แล้วจากนั้นเขาก็มาติดตามหลายรอบ”

“แล้วเรื่องวันนี้ คือ ยังไง”
“ก็ตอนจะเลิกงาน เราก็ตั้งใจจะกลับบ้านเอง แต่ช่วงเดินออกจากตึก เขาขับรถมา ชวนขึ้น ก็เลยคิดติดรถเขามา ตอนขึ้นรถก็คุยกันตามปกติ แล้วเขาก็บอกคิดถึงหีเรา แล้วก็ล้วงมือเข้ามาในกระโปรง ใช้นิ้วเขี่ยๆ ตรงกางเกงใน จนหีเราแฉะเยิ้ม จังหวะที่เขาแหวกกางเกงใน ถูโดนเม็ด เคนก็โทรมา เราพยายามบอกให้เขาเอานิ้วออก แต่เขากลับเขี่ยต่อ สอดนิ้วเข้ามา เรากลัวว่าจะเผลอครางออกไปไง เลยต้องรีบตัดบทเธอ เขาก็แหย่เข้ามาจนมาเสร็จก่อนถึงบ้านแปปเดียว”

เคนก้มไปมองที่หีของบีในตอนนี้ มันยังดูดกดำตามเดิม แต่มีความเปียกอยู่ ทำเอาเขาคิดไปว่าเปียกเพรสะน้ำเงี่ยนที่เพิ่งถูกล้วงหีมา

“หมดหรือยัง มีใครอื่นอีกไหม”
“อ่า นอกจากโอ๋ ก็มีอีก” คำพูดนี้ทำเอาเคนใจหาย นอกจากนอกใจชาย 1 คน ยังมีมากกว่านั้น

“เมื่อเดือนก่อน เรากลับไปห้องเก่าเรา ที่เพิ่งปล่อยเช่า ตอนนั้นยังไม่มีคนมาเช่าอยู่ เราก็เข้าไปทำความสะอาด ตอนถึงห้องมีคนที่เคยจีบๆ เราโทรมา เลยกะชวนเขามาช่วยทำความสะอาดสักหน่อย แบบหยอกๆ แต่เขาดันจะมาจริง เราเลยให้มา”

“คนนี้ชื่ออะไร”
“ชื่อสูตร เป็นดีไซเนอร์ออกแบบห้อง”
“พอเขามาถึง เราก็แบบอ้างให้เขาช่วยดูห้อง เผื่อจะปรับเปลี่ยนอะไรตกแต่งห้องใหม่ เขาก็มาดูๆ แล้วก็เริ่มแซว บอกห้องนี้แต่งยังไงก็สวยยาก เพราะมีคนสวยอยู่ในห้อง”
“เสี่ยว”
“ตอนนั้นเราก็แอบเขินนะ เขาก็เดินไปดูทั่วห้อง จนพาเข้าไปในห้องนอน เขาก็ทำเป็นแกล้ง ผลักตัวเราไปนอนบนเตียง แล้วทำทีจะมาจูบ เราก็เลยดึงคอเข้ามา จูบเองเลย เขาก็ดูตกใจนะ แต่พอตั้งหลักได้ เขาก็ลุยต่อเลย คล่อมตัวเรา จูบปาก ไซร้คอ มือก็ขยำหน้าอกเรา เราก็ใช้มือลูบไล้ไปที่บริเวณเป้ากางเกงเขา มันตุงจนรู้สึกได้เลย เราก็เลยช่วยกันถอดชุดออก เขาดึงกางเกงเราออกพร้อมกางเกงในเลย ก็แบบเงี่ยนหน่อยๆ หีเลยแฉะ”
“เหมือนตอนนี้” เคนพูดพร้อมเหลือบตาลงไปที่หี ทำเอาบีเขิน
“น้อยกว่าๆ พอเขาถอดออกหมด ควยเขาก็ชี้โด่เลย แต่ข้อเสียเขาคือไม่บิ้วเลย จู่ๆ ก็จับควยมาเสียบ ทำเอาเราเจ็บไปหมด เพราะหียังแห้งหน่อย แต่พอควยเข้าไปจนหมด หีเราก็ตอด น้ำหีไหลมา เขาก็โยกเอว เราก็ครางไปมา แต่อีกอย่างที่แย่ คือ เขาบอกเมื่อย เลยต้องให้เราขึ้นคล่อม เราเลยโยกเอง แต่ไม่ถึงใจเท่าไหร่ แปปเดียวเขาก็แตก ดีที่เราลุกออกทัน เลยดุเขาไปหน่อย”

“หมดยัง”
“หมายถึงยังไง”
“วันนั้นหมดยัง”
“กับคนนี้หมดแล้ว แต่ว่า...มีอีกคน”
“คนชื่อโอ๋หรอ”
“ไม่ใช่ เป็นอีกคน”
เป็นความจริงที่รับได้ยากมาก เคนไม่ได้เตรียมใจมากขนาดนี้ เขาพอรู้ว่าบีมีชายอื่น แต่ไม่คิดว่าจะมากถึง 3 คน
“ยังไง”

“ก็พอสูตรเสร็จกับเรา ก็อาบน้ำแต่งตัวกันสักพัก ระหว่างนั้นมีอีกคนไลน์มา เราก็หยอกๆ เขาเลยบอกว่าจะมาหาเรา คือ จะว่าไปเขาก็เคยมีอะไรกับบีมาแล้ว เดี๋ยวเล่านะ เราเลยไล่ๆ สูตรให้กลับบ้านไป”
“เขาชื่ออะไร”
“ธนา เป็นเพื่อนร่วมงานกับสูตรนะแหละ จังหวะที่สูตรออกไป ไม่ถึง 5 นาที ธนาก็โทรมาว่าถึงใต้ตึกแล้ว เลยเลยให้ขึ้นมา พอเขาเปิดห้อง เราตอนนั้นก็เพิ่งอาบน้ำหมาดๆ”
“สูตรมาหรอ เขาถามทำเอาเรางง เขาเลยบอกเห็นรถสูตรออกไป สวนทางกัน พอบอกใช่เขาก็ยิ้มๆ แล้วถามเราเลย มีความสัมพันธ์แบบไหนกับสูตร เราก็ไม่ตอบนะ แต่เขาเข้ามาจูบเลย มือก็จับไปที่เป้ากระโปรงเรา กางเกงในเราก็เพิ่งจะแฉะมา มันเลยชื้นๆ เราก็ยังอารมณ์ค้างอยู่ เลยถ่างขาให้เขาล้วง”
“แล้วไงต่อ” อารมณ์ของเคนตอนนี้เริ่มสนุกไปกับเรื่องเล่าของบี เหมือนได้ฟังสาวเล่าเรื่องเสียว น่าลุ้นจนควยแข็ง และเหมือนบีจะเห็นควยที่ลุกโด่ เธอเขยิบตัวเข้ามา จับควยรูดเบาๆ เคนก็ปล่อยให้รูดต่อ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 200 บาท

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 03:01:51 am »
เมียเล่าแล้วเกิดอารมณ์แบบนี้ต้องมีต่อแน่

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Gold Member
 • *****
 • 1377
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 03:07:44 am »
3 คนเลยรึเนี่ย

*

ออฟไลน์ GGaakkoo

 • Full Member
 • **
 • 181
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 03:18:19 am »
ทำไมเยอะจังวะ 55555.

*

ออฟไลน์ Orcus

 • Junior Member
 • ***
 • 545
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 03:31:14 am »
เมียเล่าแล้วเกิดอารมณ์ สงสัยจะได้ชวนเมียสวิง เอะหรือเมียจะชวนผัวสวิงกันแน่

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1083
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 03:56:09 am »
ผัวไม่รู้ซักนิดเลยหรือ สามคนเข้าไปแล้ว บีเป็นเมียที่ตีเนียนได้เก่งจริงๆ กว่าจะเค้นออกมาได้สนุกคนเดียวมาตั้งนาน ต่อไปเคนต้องขยันกว่านี้แล้ว

*

ออฟไลน์ xnuonx

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 132
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 04:02:42 am »
ntr มาเลย

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Gold Member
 • *****
 • 1403
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 04:12:17 am »
ความลับเยอะนะ
จะใช่แค่นี้ หรือมากกว่านี้

*

ออฟไลน์ Kt Kritha

 • Junior Member
 • ***
 • 364
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 04:36:18 am »
เมียอาจจะเล่าแฟนตาซีให้ฟังให้เกิดอารมณ์เล่นๆ

*

ออฟไลน์ naw

 • Full Member
 • **
 • 81
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 05:21:40 am »
แบบนี้มีมากกว่าสามคนแน่นอน น่าลุ้น

*

ออฟไลน์ pitoonpa

 • Junior Member
 • ***
 • 399
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 05:22:39 am »
เมียมีผู้ช่วยผัวหลายคนด้วย

*

ออฟไลน์ thanapon253

 • Junior Member
 • ***
 • 256
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 05:31:58 am »
เป็นผู้หญิงที่ไม่ธรรมดานะเนี่ย สามารถไปคุยได้อีกตั้งหลายคนโดยที่ผู้ชายพึ่งมารู้

*

ออฟไลน์ Teerawa

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 05:32:30 am »
เคนคงชอบcuckhold

*

ออฟไลน์ T-maesai

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 05:42:26 am »
โอ้โห้หลายคนเลยน่าสนใจดีครับ

*

ออฟไลน์ inputpy

 • Senior Member
 • ****
 • 673
 • 135
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนความลับ (Base on true story)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 11, 2021, 05:50:17 am »
 แบบนี้น่าจะมีคนที่สี่อีกแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ