คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)

คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)

 • 239 ตอบ
 • 6695 อ่าน
*

ออนไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 3176
  • ดูรายละเอียด
คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 05:33:42 pm »
จนถึงช่วงเช้าหลังจากที่อาบน้ำเรียบร้อย ตองนั้นเตรียมจะแต่งตัวเพื่อจะกลับบ้าน ห้องนอนของกั้งไม่มีโต๊ะเครื่องแป้ง เธอจึงใช้กระจกตู้เสื้อผ้าแทนในการแต่งตัว  ตองที่กำลังยืนหวีผมโดยนุ่งผ้าเช็ดตัวไว้หลวมๆเท่านั้น กั้งที่นุ่งกางเกงขาสั้นได้เดินเข้ามาสวมกอดเธอด้านหลังแล้วหอมแก้มเบาๆ ก่อนที่ตองจะหันหน้าไปรับการจูบ ทั้งคู่ต่างแลกลิ้นกันครู่หนึ่ง พอหญิงสาวถอนหน้าออกมา เธอก้มหน้าลงด้วยความอายเล็กน้อย ส่วนกั้งถามเธอขึ้นมา

“เดี๋ยวเราแวะทานมื้อเช้ากันก่อนไหมครับ”

“ตองว่าจะโทรไปบอกเด็กที่บ้านให้เตรียมทำข้าวต้มไก่ไว้เรานะคะ”

“งั้นก็ดีเหมือนกัน แต่ตอนนี้กั้งว่าเรามารองท้องกันก่อน”

มือของกั้งเลื่อนมากุมที่หน้าอกของเธอ ส่วนจมูกเริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอ ทำให้หญิงสาวร้องออกมา

“กั้งยังไม่อิ่มอีกหรือคะ ตองแสบไปหมดแล้ว”

กั้งดูจะไม่สนใจกับคำร้องของแฟนสาวใช้จมูกซุกไซร้ปลุกอารมณ์ตองต่อ จนผ้าเช็ดตัวจะหลุดจากร่างเธอ โดยที่คนนุ่งไม่ขัดขืนแถมหันหน้ามาหา หน้าอกที่เปลือยเปล่าเบียดมาแนบกับฝ่ายชาย ร่างกายของทั้งนั้นแนบชิดกันทั้งตัว ตองเงยหน้ารับการซุกไซร้จากฝ่ายชายมือทั้งสองโอบรอบคอ มือของกั้งลูบคลำไปที่สะโพกงอนงามของเธอ พร้อมขยำเบาๆมันกระตุ้นอารมณ์สวาทของเธอได้อย่างดีจนเธอบอกกับกั้ง

“กั้งไปที่เตียงเถอะ”

อีกครั้งที่เธอถูกอุ้มไปที่เตียง ร่างของกั้งนั้นทาบบนตัวเธอ ใบหน้าซุกไปที่ร่องอก สูดความหอมหวานจากร่างกายของหญิงสาวก่อนที่ใช้ปากดูดสลับหัวนมทั้ง 2 ข้างเสียงครางอันแผ่วเบาของตองออกจากปากมาเป็นระยะ ก่อนที่โคกหีจะถูกลิ้นของฝ่ายชายสัมผัส ทำเอาเธอลืมตัวแอ่นตัวรองรับ ตัวเธอส่ายไปมาบนเตียงด้วยความเสียว จนกั้งหยุดเลียและนำความเป็นชายอันแข็งแกร่งเข้าไปในตัวเธออีกครั้ง บทรักครั้งนี้ดูจะทอดยาวกว่าเมื่อคืนทำเอาตองแทบสำลักความเสียวที่ได้รับก่อนที่จะไปถึงจุดหมายกันอีกครั้ง

มันเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของทั้งคู่ ที่ทั้งคู่หวนนึกถึง ทำเอากั้งนั้นแทบจะกินข้าวไม่ลง ส่วนตองนั้นดูซึมไปลง แล้วเธอนึกไปเมื่อ 2 วันที่แล้วที่เธอเกือบจะได้เจอกั้งที่สำนักสงฆ์แห่งหนึ่งแต่คลาดกันเพียงครึ่งชั่วโมง เธอกับสามีพร้อมกับโอและสามีของโอได้ไปสำนักสงฆ์ที่จังหวัดสิงห์บุรี ตองนับถือพระภิกษุที่เป็นเจ้าสำนักสงฆ์อย่างมาก เธอกับโอมาถือศีลที่นี่เป็นประจำรวมถึงมิวที่เธอเป็นคนชวนมาทีหลัง เธอจะมาถวายเงินที่เธอรับบริจาคมาเพื่อสร้างหอเก็บน้ำ ที่ทางท่านเจ้าสำนักมีโครงการจะสร้างและระดมทุนอยู่เพื่อจะได้เก็บน้ำไว้ใช้ในหน้าแล้งทั้งที่สำนักสงฆ์และหมู่บ้านที่อยู่ติดๆกันด้วย แต่พอไปถึงท่านเจ้าสำนักสงฆ์ได้บอกกับเธอว่า

“โยมตองเงินที่จะสร้างหอเก็บน้ำนะ ตอนนี้อาตมาได้มาเกินพอแล้วละ”

ตอนนั้นเธอเข้าใจไปว่าคงมีชาวบ้านบ้านหรือลูกศิษย์คนอื่นช่วยกันระดมทุนแล้วมาถวายจนได้เงินครบ แต่เธอกับแฟนก็ถวายเงินที่ได้มาเพื่อทางสำนักสงฆ์จะได้เก็บไว้เป็นทุนในการตั้งโรงทานที่สำนักสงฆ์ตั้งเป็นประจำทุกวัน แต่จังหวะที่เธอมาเจอกับแม่ครัวของสำนักสงฆ์ที่เธอคุ้นเคยได้แอบบอกเธอเพราะตอนนั้นสามีตองไม่ได้อยู่แถวนั้น

“คุณตองคะคุณกั้งมาที่นี่คะ พึ่งกลับไปประมาณครึ่งชั่วโมงเอง คลาดกันนิดเดียว”

“อ้าวแล้วกั้งมาทำไมคะ”

“เท่าที่ป้ารู้นะคะ คุณกั้งมาถวายเงินสร้างหอเก็บน้ำคะ ป้าก็ไม่รู้ว่าคุณกั้งรู้ได้ยังไง แอบไปถามคนที่ดูแลเงินเลยรู้ว่าคุณกั้งถวายให้หลวงพ่อ 5 แสนคะ เท่ากับเงินที่ขาดพอดีเลยคะ แต่คุณกั้งคุยอะไรกับหลวงพ่อบ้างป้าก็ไม่รู้นะคะ แต่คุยกันร่วม 20 นาทีก่อนจะกลับป้ายังถามคุณกั้งเรื่องข่าวรถคว่ำเลย คุณกั้งบอกมาว่าค่อยยังชั่วแล้วคะ”

“แล้วเขามากับใครคะ”

“มากับคนขับรถคะ”

“ขอบคุณมากนะคะป้า”

“ไม่เป็นไรคะคุณตอง”

คนในสำนักสงฆ์นี้หลายคนรู้ดีว่ากั้งกับเธอเคยเป็นแฟนกัน ตองมาปฏิบัติธรรมที่สำนักสงฆ์นี้หลายปีแล้ว ตั้งแต่ช่วงที่เธอพึ่งเลิกกับแฟนเก่า และมีพริตตี้ที่รู้จักกันแนะนำให้เธอมาหาทางสงบที่สำนักสงฆ์นี้เพราะตอนนั้นเธอดูเคว้งคว้าง และฟุ้งซ่านมากซึ่งมันได้ผลเพราะท่านเจ้าสำนักสงฆ์นั้นแนะนำวิธีการฝึกการนั่งสมาธิพร้อมสอนเรื่องธรรมะให้กับเธอจนเธอนั้นจิตใจสงบลงได้ ทำให้เธอนับถือท่านเป็นอาจารย์ตั้งแต่นั้นเธอมาปฏิบัติธรรมถือศีล 8 ที่นี่เป็นประจำ จนเธอชวนโอและมิวให้มาปฏิบัติธรรมด้วยกัน พอมาคบกับกั้งเธอเคยชวนกั้งให้มาปฏิบัติธรรมด้วยแต่กั้งปฏิเสธทุกครั้งโดยให้เหตุผลกับเธอว่า “เรื่องแบบนี้กั้งไม่สนใจ” จนเธอเลิกชวนและอีกอย่างกั้งก็ไม่เคยบวชด้วยเหตุผลเดียวกัน แต่กั้งมารับส่งเธอทุกครั้งและได้มาสนทนากับท่านเจ้าสำนักสงฆ์บ่อยครั้ง จากที่เธอกังวลว่าจะเกิดปัญหาขึ้นเพราะนิสัยของกั้งยิ่งไม่สนใจเรื่องพวกนี้อยู่ด้วยแต่เธอกลับประหลาดใจ พอได้รู้จากพระอาจารย์ของเธอที่พูดถึงกั้งตอนที่เธอแอบมาถามว่าเวลากั้งมาคุยด้วย มีอะไรที่พระอาจารย์ลำบากใจหรือไม่แต่คำตอบที่ได้คือ

“โยมกั้งนะหรือนอกจากมีสัมมาคารวะแล้ว ในเรื่องพุทธศาสนาอาตมาว่าโยมกั้งเข้าใจหลักของพุทธศาสนาได้ดีกว่าคนที่บวชหลายๆคนนะ โยมกั้งเชื่อในสิ่งที่พิสูจน์ได้ ไม่เชื่อในเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ อาตมายอมรับนะว่าโยมกั้งมีแนวคิดและมุมมองอีกแบบหนึ่งไม่ใช่คนที่งมงาย สมกับเป็นคนสมัยใหม่จริงๆ”

พอเธอไปถามกั้ง กั้งบอกเธอว่าคุยกันเรื่องทั่วๆไปไม่มีอะไรพิเศษ แต่เธอสงสัยอยู่เหมือนกันว่ากั้งรู้เรื่องที่สำนักสงฆ์จะสร้างหอเก็บน้ำได้ยังไง ถึงเธอจะโพสต์เรื่องนี้ลงเฟซบุ๊กแต่มันก็ผ่านมานานพอสมควรยิ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ค่อยได้เล่นเฟซบุ๊ก และเจ้าตัวยังมีอาการเจ็บอยู่แต่ยอมนั่งรถนานๆเพื่อไปถวายเงินสร้างหอเก็บน้ำ เธอนั้นรู้ดีว่ากั้งเป็นคนที่อ่านยากคนหนึ่ง เก็บความรู้สึกได้อย่างดี ชีวิตของกั้งนั้นไม่ซับซ้อน เป็นลูกชายคนโตมีน้องสาวอีกคน เข้าเรียนในโรงเรียนประจำชายล้วนที่ลุงกับพ่อเคยเรียนมาก่อนตั้งแต่วัยเด็ก ก่อนจะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย จบแล้วไปเรียนต่อที่สหรัฐทันที ตองมารู้ทีหลังจากกั้งเองว่า ลุงอยากให้เป็นทหารแบบลุงแต่กั้งไม่ชอบ ลุงเลยตามใจหลานรักและเป็นผู้ส่งเสียให้กั้งเรียนจบปริญญาโททั้ง 2 ใบ กั้งเป็นคนที่มีเพื่อนไม่ค่อยมากเท่าไหร่นัก และเรื่องที่ตั้งเป็นคนที่มีกำแพงไว้สูงนอกจากเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงแล้วยังมาจากเหตุที่กั้งเคยผิดหวังในความรัก ทำให้กั้งเปิดใจรับใครอยากทั้งๆที่มีคนสนใจในตัวกั้งนั้นอย่างมากจนมาเจอกับเธอ  ชีวิตรักของทั้งคู่เป็นไปด้วยดี ต่างฝ่ายต่างพาไปรู้จักผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย ซึ่งแม่ของกั้งนั้นให้ความเอ็นดูเธอมากเหมือนกับปู่ ส่วนพ่อเธอนั้นก็ชอบกั้งมากและคุยกันถูกคอ

ส่วนใหญ่ตองจะมาพักที่คอนโดของกั้งมากกว่าไปบ้านของเธอ กั้งไม่ค่อยมาค้างที่บ้านเธอเท่าไหร่นักอาจจะเป็นเพราะที่บ้านเธอมีคนใช้อยู่ด้วย ถึงผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะรับรู้เรื่องของทั้งคู่เป็นอย่างดีแต่ดูกั้งจะสะดวกใจมากว่าถ้าเธอมาค้างที่คอนโด ตองคิดว่ากั้งอาจจะยังเกรงใจคนอื่นๆอยู่ เพราะทั้งคู่ยังไม่แต่งงานกัน และก็ไม่ได้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ตองยังไปๆมาๆ ไม่ได้มาอยู่ถาวรที่คอนโด ชีวิตของกั้งแทบจะไม่มีหวือหวา กลับจากที่ทำงานกั้งจะมานั่งจมอยู่บนโต๊ะทำงานที่อยู่อีกมุมในห้องนอน ง่วนอยู่กับไอแพ่ดไม่ก็แม็คบุ๊คเพื่อทำงานของตนเอง  มันเป็นสิ่งที่เธอชินตาก่อนจะเข้านอนตองจะดูทีวีบนเตียงส่วนกั้งนั่งทำงานที่โต๊ะ
 กั้งแปลกกว่าผู้ชายคนอื่นที่ไม่ชอบเล่นเกม สิ่งที่กั้งชื่นชอบจะมีการเล่นเปียโนและกีฬากอล์ฟที่เริ่มเล่นทั้ง 2อย่างตั้งแต่วัยเยาว์โดยเฉพาะกอล์ฟเพราะเล่นเป็นกันทั้งบ้านและเป็นกีฬาที่ลุงของกั้งชื่นชอบมาก รวมถึงการออกกำลังในฟิตเนส กั้งเคยชวนเธอไปหัดตีกอล์ฟแต่พอตองไปลองไดร์ฟกอล์ฟอยู่2-3ครั้งก็ไม่ไปเพราะเธอไม่ชอบกีฬาแบบนี้มันไม่เหมาะกับเธอ และกั้งก็รู้เลยไม่ชวนเธอไปแต่สิ่งที่ชอบตรงกันคือออกกำลังในฟิตเนสและในคอนโดที่กั้งอยู่มีห้องฟิตเนสอยู่เธอกับกั้งไปออกกำลังกันเป็นประจำ อย่างวันหนึ่งหลังจากไปออกกำลังกันที่ฟิตเนส ทั้งคู่พากันกลับมาที่ห้อง หลังจากที่ถอดรองเท้าถุงเท้าและวางผ้าขนหนูผืนเล็กและกระบอกน้ำบนโต๊ะทานข้าวแล้ว ตองได้ก้มตัวลงเพื่อยืดกล้ามเนื้อ วันนี้ชุดฟิตเนสสีน้ำตาลของตองค่อนข้างโชว์สัดส่วนสะโพกที่งอนงามนั้นเป็นจุดเด่นอย่างมาก ส่วนท่อนบนนั้นโชว์ร่องอกที่ขาวผ่องทำให้คนในฟิตเนส แอบมองมาที่เธอพอสมควร  พอจังหวะที่เธอใช้มือท้าวไปผนังห้องแล้วแอ่นสะโพกเพื่อจะสลัดขาไปมา กั้งที่มองอยู่ตลอดได้เข้ามาประชิดที่ด้านหลังมือกุมที่หน้าอก จมูกซุกไซร้ไปทั่วลำคอ

“อุ๊ยกั้งอะไรนี่ ไม่เอาเหม็นเหงื่ออยู่”

“ใครบอกว่าเหม็นหอมจะตาย”

“ไว้ก่อน ตองอาบน้ำก่อนนะคนดี”

แต่ไม่เป็นผล กั้งไม่หยุดซุกไซณิแถมมือมากุมที่หน้าอกทั้งสองข้างจนตองเกิดอารมณ์ขึ้นมา เธอหันกลับมาพร้อมโอบรอบคอของกั้ง ทั้งคู่แลกจูบกันอย่างเผ็ดร้อน ร่างกายที่เปื้อนเหงื่อมันกระตุ้นอารมณ์ได้ดีไปอีกแบบ จนท่อนบนทั้งตัวนอกตัวในของตองถูกดึงออกให้พ้นตัว หญิงสาวกดหน้ากั้งให้ลงมาที่ทรวงอกทันที แผ่นหลังของเธอนั้นพิงที่ผนังห้อง แต่แอ่นตัวให้แฟนหนุ่มดอมดมความหอมหวานจากทรวงอกทั้งสองข้างของเธอ หัวนมที่บานขยายนั้นรองรับลิ้นและริมผีปากของกั้งที่ดูดสลับไปมา ตองกดไหล่ของกั้งให้นั่งลง กั้งเอาหน้าซุกไปตรงเป้ากางเกงแล้วส่ายหน้าไปมา มันสร้างความกระสันให้หญิงสาวอย่างมากจนท่อนล่างเธอถูกถอดออกเหมือนท่อนบน ตองกดหน้าของกั้งให้ฝังไปที่โคกหีของเธอ

“กั้งเลียให้ตองที”

ร่างของเธอผวาเมื่อลิ้นของฝ่ายชายกวาดเข้าไปในร่องรักที่ชุ่มชื้น เสียงครางและเสียหายใจถี่ๆมาจากตัวตองที่แอ่นตัวให้กั้งเลียหีด้วยความเสียวของเธอ จนเธอนั้นทนไม่ไหว เธอประคองหน้ากั้งขึ้นมาตรงหน้าเธอก่อนจะแลกจูบอย่างเร่าร้อน คราวนี้ชุดของกั้งถูกเธอถอดออกอย่างรวดเร็วจนเปลือยกายเหมือนเธอ หญิงสาวค่อยๆทรุดตัวลงไปนั่งมือกุมควยที่ผงาดอย่างเต็มที่ เธอรูดไปมาก่อนจะใช้ลิ้นเลียและปากครอบทันที คราวนี้เป็นกั้งที่ร้องครวญคราง ตองใช้ปากทำรักให้กั้งอย่างดี ครั้งแรกที่เธอใช้ปากให้กั้งนั้นไม่ใช่ที่ห้องนี้หรือห้องนอนที่บ้านเธอ แต่เป็นในรถสปอร์ตคันหรูของเธอระหว่างที่ในลานจอดรถของคอนโดแห่งนี้มันช่วงดึกของคืนวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่กลับจากงานเลี้ยงวันเกิดลุงของกั้ง ด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่เธอดื่มมาพอสมควรทำให้ตองกล้าที่จะใช้ปากให้กั้งในรถของเธอและมันสร้างความแปลกใหม่ให้กับทั้งคู่อย่างมากจนน้ำกามของกั้งหลั่งออกมาเต็มปากเธอและเป็นครั้งแรกของตองที่ทำให้กั้งในรถจนมีครั้งต่อๆมา ตอนนี้ตองใช้ปากพร้อมเหลือบตาไปมองที่ฝ่ายที่หลับตาครวญครางอย่างเบาๆ ก่อนที่เธอจะถอนปากจากควยของกั้งแล้วลุกขึ้น กั้งจับขาข้างหนึ่งของเธอมาทาบที่เอวเช่นเดียวกับตองที่ใช้มือคล้องคอแฟน กั้งดันควยเข้ารูหีที่เปิดรอรับของหญิงสาวทันทีเหมือนกับตองที่เด้งรับ ใบหน้าของเธอเงยขึ้นดวงตาหลับพริ้มปากส่งเสียงครางเป็นระยะ เธอยอมรับรสรักของกั้งที่มอบให้เธอทุกครั้งมันทำให้เธอทั้งเสียวทั้งมีความสุขตลอด บทรักครั้งนี้ทั้งคู่ต่างสอดประสานกันได้อย่างดีมันเป็นความแปลกใหม่อีกครั้งที่ร่วมรักกันหลังจากออกกำลัง กลิ่นเหงื่อของทั้งสองกลับกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างดี จนกั้งถอนควยออกมาตองรู้ดีว่ากั้งจะทำอะไรต่อ เธอพลิกตัวหันหลังเอาตัวแนบกำแพง พร้อมกางขาออกแอ่นก้นให้กั้ง กั้งจับเอวของหญิงสาวและดันควยเข้าไปในรูหีที่แอ่นมาทางตน ทั้งเสียงของคู่นั้นดังออกมาเป็นจังหวะ พร้อมจังหวะที่โหนกเนื้อกระทบกัน จนกั้งเริ่มเร่งแรงกระเด้าขึ้นเหมือนกับหญิงสาวที่รู้ตัวว่าจวนจะถึงจุดหมายเช่นกัน จนกั้งปล่อยน้ำกามเข้าในรูหีของเธอพร้อมกับการตอดรัดของเธอตองดันตัวให้มายืนตามปกติ ส่วนกั้งนั้นยังประกบอยู่ทางด้านหลังของเธอ จมูกยังซุกไซร้ไปตามลำคอของเธอมือเลื่อนมากุมที่ทรวงอก

“กั้งนี่หื่นจริงๆ ขนาดเหนื่อยมายังมีอารมณ์อีก”

“หรือตองไม่ชอบ”

เสียงอู้อี้ดังจากฝ่ายชาย พร้อมกับการบี้ที่หัวนม ตองเห็นท่าไม่ดีเพราะกลัวว่าจะเกิดยกที่ 2 ต่อเธออยากอาบน้ำก่อนจึงรีบหันตัวไปหา พร้อมโน้นคอของฝ่ายลงมา

“อาบน้ำก่อนนะคะ คนดี ตองเหนอะไปทั้งตัวแล้ว”

เธอบอกกั้งหลังจากผ่านการจูบอย่างอ่อนโยน

“งั้นกินนมก่อน”

กั้งตอบเธอแล้วก้มหน้าไปที่ปทุมถันอันอวบอิ่ม ตองปล่อยให้กั้งดูดดื่มกับหน้าอกทั้งสองเต้าครู่ใหญ่ก่อนจะเดินโอบเอวในร่างเปลือยไปอาบน้ำพร้อมๆกัน

“ตองแกว่ามันแปลกๆหรือเปล่า”

“เรื่องอะไร”

คำถามจากเพื่อนทำให้เธอที่กำลังคิดถึงเรื่องในอดีตอันหวานชื่นของเธอกับกั้ง กับมาสู่ปัจจุบัน

“มันน่าคิดนะ ป้าใจบอกว่ากั้งยังไม่หายดีแต่ไม่ค่อยอยู่บ้านทั้งๆที่ได้หยุดพัก เป็นเรา เราก็จะไม่ไปไหน แต่นี่วันก่อนก็ไปสำนักสงฆ์วันนี้ก็ไปงานมอเตอร์โชว์”

ตองถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะตอบเพื่อน

“เรื่องไปถวายเงินนี่ก็ไม่รู้นะว่ากั้งรู้ได้ยังไง แต่แกก็รู้ดีว่ากั้งก็นับถือพระอาจารย์มาก อาจจะอยากไปคุยด้วยเพราะโอกาสคงไม่ค่อยมีเหมือนเมื่อก่อน ส่วนไปงานมอเตอร์โชว์กั้งชอบดูรถอยู่แล้วเมื่อก่อนก็พาฉันไปทุกครั้ง”

แต่ลึกๆแล้วเธอรู้ดีว่ากั้งพยายามไม่อยู่บ้านเพื่อเวลาที่ได้เจอเธอจะใช้เวลาไม่นานนักถ้าอยู่บ้านทั้งวันเธอจะมาหาเวลาไหนก็ได้ กั้งพยายามจะให้เธอมาหาตอนค่ำเพื่อจะใช้เวลาพูดคุยไม่นานเท่าไหร่ทำไมเธอจะไม่รู้ วันนี้กั้งไปงานมอเตอร์โชว์ทั้งๆที่ไม่จำเป็นต้องไป ตองเข้าใจถูกแล้วว่าทำไมกั้งถึงไปงานมอเตอร์โชว์และกลับมานั่งระบมสีข้างอยู่ ชายหนุ่มรีบทานอาหารให้เสร็จรวมถึงข้าวเหนียวสังขยาที่ตองตั้งใจซื้อมาฝากก่อนจะรีบกินยาและย้อนนึกไปถึงบ่ายของวันนี้ ระหว่างที่เดินดูรถไปเรื่อยๆท่ามกลางผู้คนที่หนาแน่นพอสมควร มีเสียงเรียกกั้งจากด้านหลัง

“พี่กั้ง”

ชายหนุ่มหันไปดูพบหญิงสาว2 คนที่สวมเสื้อคลุมตัวใหญ่ที่สวมทับชุดพริตตี้อีกที

“อ้าวมิว ไข่มุก”

ทั้งสองสาวต่างยิ้มอย่างดีใจที่เจอกั้งโดยเฉพาะไข่มุกนั้นเดินเข้ามาแล้วจับที่แขนของกั้งอย่างสนิทสนม

“พี่กั้งดีขึ้นแล้วหรือคะ”

“ก็ค่อยยังชั่วขึ้นเลยมาเดินดูรถสักหน่อย ถ้าไม่มาครั้งนี้ไม่รู้อีกกี่ปีจะได้มาดูอีก”

ชายหนุ่มตอบไปที่ไข่มุกด้วยใบหน้าที่ยิ้มๆ ทั้งสามคนคุยกันชั่วครู่ก่อนที่กั้งจะเป็นฝ่ายขอตัว โดยไม่รู้ว่าทั้งสองสาวต่างมองตามไปด้วยความคิดความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป เรื่องเกี่ยวกับไข่มุกนั้น กั้งรู้จักกับไข่มุกตั้งแต่ยังคบกับแฟนเก่า ทั้งคู่รู้จักกันที่งานมอเตอร์โชว์ เพราะผู้จัดการบู๊ธนั้นเป็นเพื่อนของกั้งที่เรียนมาด้วยกันที่โรงเรียนประจำ ก่อนจะแนะนำให้ทั้งคู่รู้จักกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเป็นคนที่รู้จักกัน ถึงต่อมาไข่มุกจะเริ่มแอบชอบกั้งโดยที่เธอไม่รู้ตัวทั้งๆที่เธอก็มีแฟนอยู่แล้วเช่นกัน มันมาจากนิสัยที่ค่อนข้างจะเหมือนกัน ไข่มุกเองก็มีโลกส่วนตัวสูงพอๆกับกั้ง จากตอนแรกๆที่เธอพยายามสลัดความชอบนี้ออกแต่มันฝังแน่น ผิดกับกั้งที่คิดกับเธอเหมือนคนรู้จักทั่วๆไป จนเธอรู้ว่ากั้งเลิกกับแฟนสภาพจิตใจของกั้งตอนนั้นเธอดูออกว่าย่ำแย่อย่างมาก กั้งดูเสียใจมากทั้งๆที่พยายามเก็บอารมณ์ไว้แต่เธอนั้นดูออก ไข่มุกจึงได้โอกาสเข้าไปปลอบโยน

มันไม่ยากที่ปลอบใจกั้งถึงคอนโด โดยนำอาหารหรือขนมมาให้จนได้เข้ามาถึงห้องพัก จนกั้งเผลอตัว ซึ่งเธอฉวยโอกาสนั้นทันที เธอนั่งอยู่ข้างๆกั้ง จากมือที่นำกุมมือของกั้งเพื่อปลอบโยน กลับเลื่อนขึ้นมาถึงใบหน้า มือของเธอประคองหน้าของกั้งให้หันมาหา ใบหน้าของเธอโน้นไปหาฝ่ายชาย ริมฝีปากที่ได้รูปของเธอประกับกับกั้งทันที ตอนนั้นอารมณ์ของกั้งไม่คงที่เหมือนสภาพจิตใจ เมื่อเจอแบบนี้มันยากที่จะห้ามใจทั้งๆที่ตนเองไม่เคยคิดอะไรเกินเลยกับผู้หญิงคนนี้ รสจูบของเธอนั้นปลุกอารมณ์กั้งได้เป็นอย่างดี จากห้องรับแขกด้วยอารมณ์ที่นำพาทั้งสองเข้าไปในห้องนอน ร่างอันเปลือยของทั้งคู่นั้นกอดรัดกันอยู่บนเตียงเสื้อผ้านั้นกระจายไปรอบเตียง  ร่างที่ขาวโพลนอันได้สัดส่วนของไข่มุก นอนกอดรัดกั้งอยู่  หน้าอกที่ได้ขนาดไม่ได้ผ่านการศัลยกรรมกำลังถูกกั้งฟอนเฟ้นไปมา หัวนมสีน้ำตาลทั้งสองข้างถูกดูดสลับไปมา พร้อมกับการกัดเบาๆ มันกระตุ้นอารมณ์ของไข่มุกอย่างดี จนกั้งเลื่อนหน้าลงไปที่หน้าท้องอันขาวผ่อง หลุมสะดือถูกจูบเบาๆ แล้วลิ้นนั้นไล้ยาวไปถึงหมอยที่มีบางเบาไม่ดกดำ จนไปถึงปากทางที่ชุ่มชื้น ขาเธอนั้นอ้ากว้างเพราะรู้ดีว่าต้องเจออะไร ลิ้นของกั้งกว้านเข้าไปด้านใน หญิงสาวครางออกมาสุดเสียง พร้อมแอ่นก้นขึ้นมามือจิกที่หมอนแน่น

“อูยยยยยยยยย พี่กั้งขา”

ใบหน้าของเธอนั้นบ่งบอกถึงความเสียวอย่างมาก เอวเด้งขึ้นเด้งตลอด จนเธอร้องออกมา

“พี่กั้งขาไข่มุกทนไม่ไหวแล้ว”

กั้งฝังจมูกเข้าไปในร่องหีของหญิงสาวก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นมา ไข่มุกประคองหน้ากั้งให้ลงมาหาปากทั้งคู่กระกบกัน ส่วนขาของหญิงสาวนั้นกางออกเหมือนกับกั้งที่กำลังดันควยเข้าในรูหีของเธอ  ช่องทางภายในของเธอไม่ถึงกับฟิตแต่ก็ไม่หลวมตามประสาคนที่ดูแลร่างกายอย่างดี มือของไข่มุกโอบรอบคอกั้ง ส่วนเอวนั้นเด้งรับเป็นระยะ

“พี่กั้งขาปล่อยมาเถอะคะ ไข่มุกรับได้หมด อูยยยยยยยยยยย”

เสียงครวญครางของเธอพร้อมกับการเด้งรับ ยิ่งฝ่ายชายกระเด้าเป็นจังหวะมีช้ามีเร็วทำอาหญิงสาวยิ่งทวีความเสียว ขาสองข้างของเธอยกสูงขึ้นตามความกระสันของเธอ จนกั้งกระเด้าถี่ขึ้นทำให้หญิงสาวลดขาลงมาและเด้งรับถี่ขึ้นตามจังหวะกระเด้า พอกั้งปล่อยน้ำกามอุ่นๆเข้าในรูหีเธอ ไข่มุกนั้นเกร็งไปทั้งตัวพร้อมการตอดรัดภายใน กั้งถอนควยออกมา แต่พอทำท่าจะพลิกตัวลงไปนอนข้างๆหญิงสาวกับดึงหน้ามาซบที่ทรวงอกที่อวบอิ่ม กั้งนั้นไม่พูดอะไรออกมามีแต่เสียงหายใจถี่ๆ ส่วนไข่มุกนั้นมีความอิ่มเอมจากรสสวาทที่ได้รับมาสดๆร้อนๆเธอสุขทั้งกายทั้งใจ กั้งไม่ทำให้ผิดหวังเลย ถึงแฟนเธอจะปรนสวาทเธออย่างดีไม่ขาด แต่รสสวาทจากกั้งเธอยอมรับว่าดีกว่าที่แฟนเธอมอบให้มาก

“เป็นอะไรหรือเปล่าคะพี่”

เธอถามขึ้นมาพร้อมมือลูบไปที่ผมของผู้ชายที่ซบอยู่ที่นมของเธอ ที่ไม่ได้พูดอะไรเลย

“พี่ว่าแบบนี้มันไม่ดีเลย ไข่มุกก็มีแฟนแล้ว พี่รู้สึกผิดมาก”

กั้งตอบมาด้วยความอิดอัดใจพร้อมความรู้สึกผิด

“พี่กั้งคะ เรื่องนี้เราไม่พูดก็ไม่มีใครรู้คะ บอกตรงๆไข่มุกเต็มใจให้มันเกิดขึ้น พี่กั้งก็จะได้ผ่อนคลายลืมความเศร้า อย่างน้อยไข่มุกว่าตรงนี้มันคงจะพอช่วยพี่ได้แม้จะน้อยนิด”

กั้งถอนหายใจด้วยความกลัดกลุ้มแต่ไข่มุกไม่อยากจะเป็นการให้ทำลายบรรยากาศความสุขของเธอ จึงประคองใบหน้าของกั้งขึ้นมาตรงหน้าเธอ

“ไม่ต้องกังวลคะ ไข่มุกสัญญาว่าจะไม่สร้างปัญหาให้กับพี่กั้งคะ ตอนนี้มีแต่เราอย่าไปคิดถึงเรื่องอื่น”

พอพูดจบเธอดึงหน้ากั้งให้ลงมาหาเธอ ใจกั้งพยายามจะปฏิเสธแต่ร่างกายนั้นถวิลหา ริมฝีปากของทั้งคู่ทาบกันสนิท ทั้งคู่จูบกันจนพอใจและไข่มุกเป็นฝ่ายชวนเจ้าของห้องไปชำระล้างคราบไคล ภายในห้องน้ำไข่มุกนั้นไม่ละโอกาสที่จะปลุกอารมณ์กั้ง เธอหันหลังให้ก่อนจะบอกให้กั้งช่วยถูหลัง ร่างของเธอนั้นสูงโปร่งผิวของเธอนั่นผ่านการดูแลบำรุงรักษามาอย่างดีเหมือนพวกพริตตี้หรือนางแบบทุกคน เธอนั้นทำศัลยกรรมน้อยมาก มีเฉพาะตรงส่วนหน้าเท่านั้นที่ทำ ส่วนที่เหลือมาจากการดูและและการออกกำลังกายตลอด ร่างกายส่วนหน้าของกั้งทาบกับแผ่นหลังของเธอตลอดทั้งร่าง ไข่มุกจับมือของกั้งทั้งสองข้างมาวางบนยอดปทุมถัน  และมันสมใจปรารถนาของเธอเมื่อนิ้วของกั้งคลึงไปที่หัวนม

ส่วนล่างของกั้งเริ่มแข็งตัวมาสีตรงสะโพกที่งอนงามของเธอ ไข่มุกปล่อยให้กั้งเล้าโลมเธอครู่ใหญ่แล้วชวนออกจากห้องน้ำ ก่อนจะถึงเตียงทั้งสองคนต่างช่วยกันเช็ดร่างกายของอีกฝ่ายให้แห้งโดยกั้งเช็ดตรงโคกหีของหญิงสาวนานพอสมควร แถมบางครั้งเอานิ้วล้วงเข้าไปทำเอาเธอสะดุ้งทุกครั้ง จนร่างทั้งคู่มาอยู่บนเตียงอีกครั้ง

“พี่กั้งนอนเฉยๆนะคะ ครั้งนี้ไข่มุกทำให้เอง”

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1403
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 06:06:25 pm »
ต้องแบบนี้สิถึงจะได้เอาทุกคนอิอิสุดยอดเลย

*

ออฟไลน์ Mylove1234

 • Junior Member
 • ***
 • 591
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 06:07:30 pm »
กั้งที่สาวๆหมายปอง แต่เข้าถึงยากบางทีก็เหมือนคนอาภัพ

*

ออฟไลน์ jo sung

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 06:10:56 pm »
 ::Glad::กั้งน่าจะยังไม่ลืมตองแน่นอนเลยครับ

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 06:27:51 pm »
ลองรักใครมากๆๆ  จะลืมได้ยากมากเช่นกัน  แต่ถ้ามีใครเข้ามาแล้วทำให้มีความสุขก็อาจจะลืมได้เหมือนกัน

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Gold Member
 • *****
 • 1099
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 06:36:25 pm »
แล้วทั้งคู่เลิกกันได้ยังไง

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1100
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 06:44:17 pm »
นางเอกตัวจริงจะมาตอนไหน หรือไม่มี

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 06:53:25 pm »
นางเอกตัวจริงจะมาตอนไหน .

*

ออฟไลน์ ThTh43

 • Full Member
 • **
 • 118
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 07:01:29 pm »
ใครจะเป็นนางเอกตัวจริงเนี่ย กั้งก็เนื้อหอมใช่ได้น่ะ

*

ออฟไลน์ spyderco

 • Junior Member
 • ***
 • 298
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 07:07:55 pm »
ลีลาน้องไข่มุกมีประสบการณ์แล้ว คงถึงใจมาก

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 07:23:15 pm »
ติดตามเรื่องราวของกั้งกับตองอยากรู้จังว่าทำไมถึงเลิกกัน

*

ออฟไลน์ bronzehead

 • Senior Member
 • ****
 • 852
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 07:24:22 pm »
ยังไม่รู้เลยว่ามิวมองกั้งแล้วคิดอะไร

*

ออฟไลน์ montoya2109

 • Senior Member
 • ****
 • 731
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 07:33:58 pm »
กั้งนี่ดูลึกลับชอบกล

*

ออฟไลน์ boy2516

 • Senior Member
 • ****
 • 795
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 07:39:43 pm »
เข้าตำราพี่ไม่ต้องเดี๋ยวน้องทำให้เอง

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2788
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (2)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 13, 2021, 07:40:53 pm »
ขอบคุณมากครับ ทำไมกั้งกับตองถึงไปด้วยกันไม่ได้ อยากรู้จังเลย แต่ไข่มุกก็ใช้ได้นะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ