นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

 • 302 ตอบ
 • 9813 อ่าน
*

ออฟไลน์ mint38-24-38

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 454
  • ดูรายละเอียด
คุยก่อนเริ่มต้น

สวัสดีช่วงสงกรานต์จ้า ตอนที่ 6 แล้วมาถึงจุดนี้จะเหมือนส่วนบทนำได้เห็นตัวละครหลักๆ ทุกคนและโทนเรื่องซึ่งคิดว่าไรต์พยายามทำให้มันเหมือนชีวิตคนจริงๆ นะ มีทั้งฉากดราม่าและเซ็กซ์ความลับด้านอื่นของชีวิตที่ปกปิดคนอื่น เช่นเดิมคอมเม้นต์ด้วยนะ จะเป็นประโยชน์ต่อไรต์มาก ความรู้สึกต่อตัวละคร พลอต เกลียดหรือชอบเชียร์ตัวไหน หรือส่งไอเดีย ฯลฯ ได้หมดนะ เผื่อเป็นประโยชน์ต่อเรื่องในอนาคต และทำให้ไรต์หัวลื่นเขียนได้เร็ว

สมาชิกเว็บอ่านฟรีทุกตอนเพียงแค่ตอบคอมเม้นต์ให้ความคิดเห็นกับผู้เขียนช่วงท้ายตอน สำหรับคนไม่ใช่สมาชิกไปอ่านแบบครบเนื้อหา ด้วยการซื้อ E-book แถมฟรีตอนพิเศษได้ตามลิงก์ด้านล่าง ในราคาเพียง 99 บาท

https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book&type=author_name&search=mint382438&exact_keyword=1&page_no=1

**ภาพประกอบและคลิปต่างๆ เป็นเพียงแค่อิมเมจคร่าวๆ เพื่อความบันเทิงกับสมาชิกเว็บบอร์ดเท่านั้น บุคคล สิ่งของ สถานที่ในภาพไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหาและเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องแต่ง รวมทั้งลิขสิทธิ์ภาพไม่ได้เป็นของผู้เขียนและไม่ได้ใช้เชิงพาณิชย์ใดๆ จ้า**(สามสาวตัวหลัก พลอย/มิ้น/เอิญ)

         ทันทีเมื่อเอกพูดออกมาว่าเคยชอบเธอสมัยประถมก็ทำเอานักศึกษานมโตอึ้งไปด้วยความประหลาดใจ สุดท้ายเธอก็ได้แต่ยกนิ้วชี้ตัวเองแล้วบอกว่า “เรานี่นะ...”

   “ฮ่าๆ ไม่ต้องซีเรียสขนาดนั้นน่าก็ชอบแบบเด็กๆ ไง” เอกหัวเราะพูดอย่างอารมณ์ดี

   “อือ นั่นสิเนอะ”

   “แต่ถ้ามิ้นสงสัย...ตอนนี้เราอาจจะไม่ได้รู้สึกกับมิ้นเหมือนตอนเด็ก อย่างว่าเวลามันผ่านมานานแล้ว แต่ก็ดีใจมากเลยที่เราได้เจอกันอีก พอได้เจอแล้วรู้สึกผูกพันกว่าเพื่อนคนอื่นๆ ที่เพิ่งรู้จักกัน อะไรทำนองนั้น” เอกบรรยายความรู้สึกออกมา

   “โอเค ถ้าอย่างนั้นตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันดีกว่าเนอะ” มิ้นบอก “หล่อๆ อย่างเอก คงมีแฟนแล้วแน่เลย”

   เอกเหลียวมองรอบตัวก่อนกระซิบบอกมิ้น “นี่เพราะเห็นเป็นมิ้นนะ เราจะเปิดเผยตามตรง ที่คบจริงจังยังไม่มี แต่ที่กิ๊กๆ กันก็มีอยู่เยอะ ผู้จัดการเขาห้ามมีแฟนน่ะ”

   “แหม เสน่ห์แรงเนอะ” มิ้นแซวหัวเราะไปด้วย รู้สึกแปลกๆ อยู่เหมือนกัน แต่ดูเหมือนเอกจะยอมรับเปิดเผยตามตรงว่าเขาเป็นผู้ชายเจ้าชู้ สนุกกับชีวิตอยู่ บางทีอาจจะเพราะเขาเห็นเธอเป็นเพื่อนเก่าก็ได้

   “นี่ห้ามบอกใครนะ เดี๋ยวเสียภาพพจน์”

   “ไม่บอกก็ได้”

   “แล้วมิ้นล่ะ สวยแบบนี้ มีแฟนแล้วเหมือนกันชัวร์ ชื่อเอกเหมือนเราหรือเปล่า”

   “เปล่า ไม่ใช่...” มิ้นรีบปฏิเสธ “ทำไมถึงได้คิดอย่างนั้นล่ะ”

   “ก็เห็นวันก่อน พอพูดถึงคนชื่อเอกอีกคนแล้วมิ้นทำท่าแปลกๆ”
 
   “เขาเป็นผู้จัดการบริษัทที่เราไปฝึกงานมาช่วงปิดเทอมใหญ่ที่ผ่านมาน่ะ”

   “เหรอ แล้วชื่อเอกแบบนี้ หล่อเหมือนเราไหม” เอกพูดแซวเล่นๆ

   “อืม ก็หน้าตาดีนะ เสน่ห์แรงด้วยเห็นว่ามีผู้หญิงติดพันเยอะเลย แต่ว่าตอนนี้เพิ่งตกงานแล้วก็โดนจับเข้าคุกไป”

   “หา จริงอ่ะ ล้อเล่นหรือเปล่าเนี่ย” พระเอกหนุ่มสะดุ้ง

   “จริงสิ เห็นว่าโดนทั้งข้อหายาเสพติดแล้วก็ทุจริตโกงเงินบริษัทด้วย ติดเป็นสิบปีเลยมั้ง”

   “ให้ตายสิ หมอนี่ ทำเสียสถาบันคนชื่อเอกหมด” เขาว่า ซึ่งมิ้นก็ได้แต่ยิ้ม คิดในใจว่าเอกไม่รู้ด้วยซ้ำว่า พี่เอก...คนนั้นน่ะมีวีรกรรมมากมายขนาดไหน การต้องติดคุกตอนนี้ก็อาจจะถือเป็นการรับกรรมอันสมควรแล้ว

   “จริงๆ เราเคยมีแฟนชื่อพี่ต้อมแต่เลิกกันแล้ว”  มิ้นบอกเปิดเผย เล่าประวัติการคบหากับพี่ต้อมแฟนเก่าเท่าที่เธอสามารถเล่าให้คนอื่นรับรู้ได้ เขารู้จักกับเธอผ่านทางญาติ จับตาขอเป็นแฟนมาตั้งแต่มัธยม จนกระทั่งมาคบหาจริงจังช่วงมหาลัยก่อนเลิกกันช่วงสองเดือนที่ผ่านมาเพราะความเข้ากันไม่ได้

   แน่นอนว่าเธอละเอาไว้ ไม่บอกว่าที่เข้ากันไม่ได้นั่นคือเรื่องบนเตียง และเธอก็แพ้ทางลักลอบมีความสัมพันธุ์กับพี่เอก ผู้จัดการหนุ่มใหญ่คนนั้น

   ในเวลาเดียวกับที่เอกกับมิ้นมานั่งคุยกันที่บริเวณสวนด้านหลัง เจ้าของวันเกิดอย่างนัทกับแฟนสาวอย่างเอิญก็แอบย่องไปสวีทกันสองคนบนห้องนอน ปล่อยๆ ให้เพื่อนที่เหลือปาร์ตี้ กินดื่มกันในห้องด้านล่าง

   “พี่นัทชอบของขวัญนี่หรือเปล่าน๊า”

   คุณหนูไฮโซทอดเสียงยาว หลังเดินออกมาจากห้องน้ำที่อยู่ภายในห้องนอนใหญ่ชั้นสองบ้าน คลุมผ้าปิดทั้งตัวเองเอาไว้ ในขณะที่นัทนั่งอยู่ปลายเตียงมองมายังเธอด้วยความตื่นเต้น จากนั้นเอิญก็โยนผ้าออก เผยให้เห็นว่าตอนนี้เธอเปลี่ยนเป็นชุดรัดรูปแบบบันนี่สาวสีขาว หูกระต่าย ที่รัดรูปแทบไม่ได้ปิดอะไรเลย มีแต่ส่งเสริมอารมณ์ทางเพศเสียมากกว่า ยั่วยวนกว่ากระต่ายเพลย์บอยทั้งหลายเสียอีก

   “อูย ชอบมากเลยจ๊ะ ที่รัก” นัทว่า แล้วมองไปยังบริเวณหัวนมอมชมพูที่ชุดบันนี่จงใจเจาะผ้าตรงนั้นเป็นรูเพื่อโชว์ แถมบริเวณช่วงล่างก็เปิดร่องหีอีกต่างหาก

   “เดี๋ยวชอบกว่านี้อีกค่ะ” เอิญว่าก่อนหันหลังแล้วนั่งแอ่นก้นทับไปบนตักนัท “สำหรับเจ้าของวันเกิด รับของขวัญนี้ไปเลยนะคะ”


(เอิญในชุดบันนี่สุดเซ็กซ์ขย่มขี่กับนัทเป็นของขวัญพิเศษ)

        “ซี๊ดด อูยยย อ๊า ฟิตจริงๆเลย เอิญจ๋า สุดที่รักของพี่” นัทอ้าปากหวอ สบถออกมาด้วยความสะใจ เพราะว่าเอิญไม่ได้นั่งเปล่า แต่เหมือนจงใจหย่อนร่องหีฟิตลงมาใส่ควยเขาที่แข็งปั๋งเรียบร้อยแล้ว จึงเป็นการสอดใส่พอดี

   “ซี๊ด อ๊า พี่นัท พี่นัท ควยแข็งดีจัง”

   “ขย่มเลยจ๊ะ เอิญ กระต่ายสุดเซ็กซ์ของพี่”

   “ได้สิคะ อ๊า อ๊า อูยยย ชอบไหมล่ะ อูยย ชอบกระต่ายสุดเซ็กซ์ตัวนี้ไหมคะ” เอิญคึกตามคำยุเขา เริ่มยกร่างขึ้นลง พาร่องสวาททิ้งดิ่งเข้าหาควยของแฟนหนุ่มซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทั้งสองต่างครวญครางด้วยความสะใจ มองเงาสะท้อนในกระจกลานใหญ่ที่อยู่ตรงข้ามกับเตียง

   “ซี๊ด ชอบสิจ๊ะ กระต่ายสาวร่านๆ แบบนี้ อูยยย ไม่มีใครมีความสุขเท่าพี่แน่ ใครจะไปคิดว่าดาวคณะจะร่านขนาดนี้”

   “อ๊า ผู้หญิงก็ร่านกับผู้ชายที่ตัวเองชอบทุกคนแหละ อ๊า ซี๊ดด นี่แนะ นี่แนะ คอยดูนะจะรีดน้ำออกมาให้หมดเลย”
 
   “อ๊า พี่ก็ไม่ยอมง่ายๆ หรอก กระแทกให้แหกเลย ดาวคณะสุดร่านของพี่” นัทเองก็กุมบริเวณเอวคอดกิ่ว ยิ่งเขามองเงาสะท้อนในกระจก ที่เอิญในชุดสุดเซ็กซี่กำลังขย่มขี่เขาด้วยทีท่าหลงใหลเพลิดเพลินในรสกาม เสียงเนื้อปะทะเนื้อดังลั่นห้อง ป๊าบๆๆๆ ผสมเสียงหอบเสียงครางยิ่งสะใจ นัทลูบไล้เอามือขย้ำหน้าอกเธอที่กระเพื่อมตามแรงขี่บ้าง เอาไปกระตุกบริเวณเม็ดเสียวเหนือร่องสวาทบ้าง ยิ่งเห็นเรือนร่างงาม 33-23-35 ดิ้นพล่านด้วยรสควยเขาเท่าไหร่ก็ยิ่งพอใจ

   ไม่มีใครในคณะนี้มีความสุขเท่ากูแล้ว ได้ฟันดาวมหาลัยคนนี้ ทำให้เป็นกระหรี่ที่ดิ้นตามควยกูอย่างนี้ ฮ่าๆ นัทคิดในใจด้วยความสะใจ

   “กรี๊ดดด อูยยย ถึงแล้ว อูยยยย” เอิญอ้าปากหวอ เชิดหน้าขึ้น หีตอดรัดตุบๆ จนกระทั่งนัทสามารถรู้สึกได้

   “อูยย รัดแน่นดีจังเลยเอิญ” นัทเองก็รู้สึกได้ถึงแรงตอด “เดี๋ยวเถอะ พี่จะเอาให้แหกเลย ถึงแล้วถึงอีกแล้วก็แตกในด้วย”

   “ก็มาสิคะ อิอิ” เอิญท้าทายเพราะกำลังอารมณ์ขึ้นอยากได้แรงๆ อยู่เหมือนกัน

   น่าเสียดายสำหรับทั้งสองคน เพราะว่าเกมกามต้องถูกจัดจังหวะเสียก่อน เพราะเสียงเฮฮาเสียงหัวเราะของพวกเพื่อนที่เหลือดังมาจากหน้าห้อง “ของใครเนี่ย พี่นัทแน่เลยลามกเนอะ” เสียงของพลอยดังลอดผ่านประตูมา

   เอิญได้ยินดังนั้นก็เลยลุกออกจากลำควย กระซิบบอกเขาว่า “เอ๊ะ หรือว่าพวกนั้นจะได้ยินเราเอากัน”

   นัทที่กำลังอารมณ์ติดพันอยากบอกเอิญว่าช่างมันเถอะอย่าไปสนใจ แต่เอิญที่คิดว่าต้องรักษาภาพพจน์รีบลุกไปถอดชุดกระต่ายสุดยั่วออกแล้วเปลียนเป็นเสื้อผ้าธรรมดาอย่างรวดเร็ว จากนั้นเปิดประตูออกไปดูสถานการณ์ข้างนอกทันที ทำเอานัทต้องลุกตาม รูดซิบเก็บควยด้วยความเสียดาย

   ปรากฏว่าพวกเพื่อนๆ ไม่ได้มาแอบฟังการร่วมเพศไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าสองคู่รักหายไปไหน เพียงแค่หลายคนที่กำลังเมาเดินเล่นสำรวจตามห้องต่างๆ แล้วบังเอิญไปเจอกล่องใส่ของชิ้นหนึ่งที่นัทเก็บไว้บริเวณห้องเก็บของอีกด้านหนึ่งของชั้นสอง เอิญเห็นพวกนั้นมุงกันก็ชะโงกหน้าไปดูพลางถาม “มีอะไรกันจ๊ะ ว้ายยยย ตายแล้ว”

   เธอตกใจร้องว้าย เพราะว่าที่เพื่อนๆ กำลังมุงอยู่เป็นกล่องใส่อุปกรณ์เสริมสุขทางเพศ ประเภทควยปลอมหลากสี แว่นปิดตา ไข่สั่น กุญแจมือพันธนาการ เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์เล่นเซ็กซ์ครบชุดนั่นเอง


(เซ็กซ์ทอยแบบจัดเต็มครบเซ็ทราคาแพงที่นัทซื้อมาจากญี่ปุ่น)

        “เอิญ นี่เธอซื้อให้นัทเหรอ หรือว่านัทซื้อเอาไว้ใช้กับใครเอ่ย” ตี๋หนุ่มโอตะที่มีนิสัยพูดห่าม พูดแซว

   เอิญหน้าแดงในขณะที่นัทที่วิ่งตามมาอีกคน มองของนั้นแล้วอ้าปากค้าง...ตกใจเพราะว่าเขาซื้อมาจริงๆ นั่นแหละ ตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นจากร้านเซ็กซ์ช็อป และคิดว่าสักวันหนึ่งจะมาชวนเอิญเล่นกัน แต่ดันเก็บซ่อนไม่ดีและไม่นึกว่าไอ้เพื่อนพวกนี้จะมาค้นได้

   “ตายแล้ว พี่นัท นี่บ้าอะไรเนี่ย...” เอิญทำท่าโกรธถามแฟนรุ่นพี่ หน้าแดงเขินอาย เพราะแม้ว่าเธอจะร้อนแรงบนเตียง แต่ว่ามันเป็นชีวิตในด้านลับที่ไม่ได้เปิดเผยกับใครนอกจากคู่รักอย่างนัทเท่านั้น “เอาไปทิ้งเดี๋ยวนี้เลยนะ”

   “เอ่อ พี่แค่ซื้อมาติดๆ แบบของเล่นตลกๆ เท่านั้นเอง” นัทอ้ำอึ้งแล้วหันไปบ่นด่าเพื่อน “ไอ้พวกเพื่อนเวร พวกมึงมาค้นอะไรเนี่ย เคารพเจ้าของบ้านบ้าง ห่าเอ๊ย” 

   สุดท้ายเอิญเป็นคนจัดการคว้ากล่องเซ็กซ์ทอยฉบับสมบูรณ์ด้วยทีท่าโกรธแล้วเดินผ่านสวนหลังบ้าน เอาไปโยนทิ้งบริเวณถังขยะสาธารณะใหญ่ที่อยู่ด้านนอกรั้ว นัทมองด้วยความเสียดาย แต่ตอนนี้ก็ต้องแสดงท่าขอโทษเอิญว่าอย่างอนเขาเลย

   “ห้ามทำอะไรทุเรศแบบนี้เลยนะ น่าเกลียด” เอิญตำหนิแฟนหนุ่ม

   “เอาน่าเอิญ อย่าคิดมากไปเลย” พลอยปลอบใจเพื่อน “จริงๆ พวกพี่ตี๋ พี่ภัทรเขาก็ยุ่งมากไปเองแหละ ไปค้นของ”

   “ไปๆ กินเหล้ากันต่อดีกว่า” ตี๋กับเพื่อนๆ หัวเราะสนุกกันพอแล้วก็กลับไปบันเทิงในบ้านต่อ ในขณะที่นัทบ่นอุบอิบว่าไอ้พวกเพื่อนจอมเสือกทำให้เขามีเรื่องแท้ๆ  เขาแอบเดินมากระซิบพูดกับเอิญว่า “ขอโทษนะ พี่กะว่าจะเอามาโชว์เอิญเล่นๆ ตอนอยู่กันสองคน แต่พลาดเก็บไม่ดี”

   “หึ อยากไม่ระวังเองนี่ ถ้าคุยกับเพื่อนๆ ห้ามบอกว่าเอิญรู้เด็ดขาดเลยนะ” ดาวมหาลัยกำชับ “เสียภาพพจน์หมด”
 
   มิ้นกับเอกเดินมาเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นทีหลัง เอิญเองหลังจากไล่พวกผู้ชายกลุ่มพี่นัทไปแล้วก็เพิ่งหันมาสังเกตเห็นว่าเพื่อนกับพระเอกหนุ่มนั่งคุยด้วยกันอยู่ตรงนี้จึงถามว่ามาคุยกันนานแล้วเหรอ คุยอะไรกัน ไม่ยักรู้ว่าสนิทกัน เอกถือโอกาสเปิดเผยว่าจริงๆ แล้วเขากับมิ้นเป็นเพื่อนกันสมัยประถม

   “มิ้นไม่เห็นบอกพวกเราเลยนะ” พลอยว่า

   “ไม่มีโอกาสบอกน่ะ มันไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรด้วย” สาวนมโตที่สุดในกลุ่มว่า

   เอิญมองมิ้นกับเอกแล้วก็คิดอะไรในหัว จริงๆแล้วอย่างหนึ่งที่เธอชอบในการคบหากับมิ้นก็คือการที่เพื่อนคนนี้ไม่ค่อยชอบการแข่งขันและไม่สนใจเรื่องโอ้อวดใดๆ แบบผู้หญิงคนอื่นเลยนี่แหละ ถ้าเป็นเธอหรือพลอยเคยรู้จักกับเอกมาก่อนก็คงบอกคุยกับคนอื่นไปแล้ว

   หนึ่งชั่วโมงถัดมา รถมัสแตงของเอกมาจอดบริเวณลานด้านหน้าหอพักของมิ้น

   “ขอบคุณที่มาส่งนะเอก”

   “ไม่เป็นไร เอาไว้เจอกันนะมิ้น...อย่างว่าดีใจมากเลยที่เราได้มาเจอกันอีก” เอกว่า

   “เหมือนกัน” มิ้นตอบรับด้วยรอยยิ้มแล้วจากนั้นก็เดินลงจากรถแล้วก้าวเข้าหอไป พร้อมข้าวของในถุง

   เอกมองตามแล้วก็คิดว่า...ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตอนนี้ความรู้สึกที่มีต่อมิ้นเป็นอย่างไร เสี้ยวหนึ่งก็ชอบเธออยู่ไม่ต่างจากสมัยเด็ก แต่ชีวิตเขาตอนนี้เปลี่ยนไปแล้ว ทั้งเธอเองก็ดูเหมือนจะเพิ่งเลิกกับแฟนเก่ามา สังเกตได้ว่ามีอะไรบางอย่างติดค้างในใจ

   เอาเป็นว่าลองคบแบบเพื่อนกันไปดูก่อนดีกว่า...เอกคิดสรุปดังนั้น ก่อนเหยียบคันเร่งพารถทะยานไป

   สิบนาทีถัดมาบนห้องพักของมิ้น โดยที่ไม่มีคนอื่นใดรู้ ในช่วงเวลาที่ได้อยู่ตามลำพัง มิ้นเปลื้องเสื้อผ้าที่ปกคลุมตัวอยู่ เรือนร่าง 38-24-38 ดิ้นพล่านบนเตียง พร้อมข้าวของจากกล่องเซ็กซ์ทอยที่ถูกโยนทิ้งกระจัดกระจายเต็มรอบตัว มือเรียวงามกำลังจับประคองควยปลอมอ้วนยาวกระทุ้งร่องสวาทสวย ในขณะที่อีกมือคลึงเต้านมอวบหัวนมชมพูขนาดใหญ่คัพเอฟอยู่ ตาปรือ ปากครางกระเส่าจินตนาการถึงภาพชายต่างๆ ในชีวิตว่ากำลังร่วมรักกับเธอ

   “อืออ ซี๊ด อูยยย ควย ควยใหญ่ดีจัง อูยยย มิ้นชอบ มิ้นชอบค่ะ อูยยย อ๊า แรงๆเลย อูยยย พี่ต้อม ควยพี่ต้อมใหญ่จังวันนี้....มิ้นชอบ มิ้นชอบควยใหญ่ๆ.” มิ้นครางกระเส่าขณะกระทุ้งสอดใส่ควย จนนม 38 นิ้วเต้าใหญ่กระเพื่อมเหมือนกำลังโดนชายคนหนึ่งเย็ดอยู่ 

         

(มิ้นกับกล่องเซ็กซ์ทอยของนัทที่แอบขโมยมาโดยไม่มีใครรู้ และนำมาระบายอารมณ์ทางเพศดำมืดที่เก็บซ่อนไว้ลำพัง)

(คอมเม้นต์เพื่ออ่านช่วงท้ายตอนนะคะ ผ่านมา 6 ตอนแล้วก็จะได้เห็นภาพรวมตัวละครหลักทุกคนและเรื่องเบื้องหลังความลับที่แต่ละคนเก็บไว้ รักชอบเชียร์รู้สึกอะไรกับใครอย่างไรก็บอกกันได้นะ เพื่อประโยชน์ต่อเรื่องต่อไป)


สำหรับคนที่ไม่ใช่สมาชิกเว็บสามารถหาฉบับเต็มได้ตามลิงก์ด้านล่าง
https://www.mebmarket.com/ebook-158125-%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81-%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%A1-1

        
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 31, 2021, 03:46:31 am โดย mint38-24-38 »
คนเขียนนิยายเสียวร่วมเช่น เรื่องชักช้าไม่ทันหมาแดก  ชอบแนวดาร์ค ntr mindbreak เขียนนิยายเสียวร่วมได้ ใครสนใจหลังไมค์  ติดตามทวิตเตอร์ได้ที่ https://twitter.com/Mint383

*

ออฟไลน์ mighty

 • Gold Member
 • *****
 • 1448
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 10:40:28 am »
อารมณ์ของมิ้นนั้นถูกผจก.เอกเปิดโลกเปิดตัวตนจนเก็บเอาไว้ไม่อยู่คงรอเพียงแค่ใครจะมาเป็นคนกดสวิชท์เปิดเท่านั้นเอง

*

ออฟไลน์ Themis

 • Junior Member
 • ***
 • 403
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 10:43:19 am »
ร่านดีแท้​ มิน่าไฟจุดติดได้ง่ายๆ

*

ออฟไลน์ Poohngern1

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 10:44:32 am »
แน่นอนจริง

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2797
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 10:46:15 am »
ขอบคุณมากครับ อะอ้าวความลับแตกเลย นัทเจ้าของวันเกิดปล่อยให้เพื่อนฉลองกันเอง ตัวเองมาใส่ชุดวันเกิดกับแฟนบนห้องฉลองกัน 2 คนได้งัยครับ

Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 10:50:56 am »
ช่วยตัวเองแต่ดันนึกถึงแฟนเก่าที่มีบทเซ็กซ์ไม่ประทับใจ แสดงว้านังคิดถึงเขานะสิแบบนี้/แต่ไวนะแอบไปหยิบตอนไหนมิ้นเซ็กซ์ทอยนะ

*

ออฟไลน์ aceinw6969

 • Senior Member
 • ****
 • 878
 • 103
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 10:54:49 am »
อูยยยยยยย อยากเย็ดน้องมิ้นนมโต

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Senior Member
 • ****
 • 761
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 11:05:27 am »
แอบจิ๊กของเล่นมาเล่นเองงี้ เพลินเลยนะมิ้น ที่สำคัญจินตนาการถึงแฟนเก่าด้วย

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Gold Member
 • *****
 • 1047
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 11:11:48 am »
แล้วทำไมคิดถึงต้อมละของเอกใหญ่กว่า

*

ออฟไลน์ bronzehead

 • Senior Member
 • ****
 • 852
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 11:16:20 am »
สามสาวนี้เหมือนกันหมด แอบเก็บกด

*

ออฟไลน์ vi vo

 • Junior Member
 • ***
 • 468
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 11:20:59 am »
ใครจะได้กับน้องมิ้นเป็นคนต่อไป

*

ออฟไลน์ talaxman

 • Senior Member
 • ****
 • 666
 • 236
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 11:37:32 am »
เหมือนสามสาวเป็นคนเก็บกดนะ

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 11:41:11 am »
ใครจะได้กับน้องมิ้นเป็นคนต่อไป

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1086
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 11:54:12 am »
เก็บของกลางมานี่เอง

*

ออฟไลน์ kul1

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 6 - Sex Toy (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 17, 2021, 11:58:24 am »
สงสัยสาวมิ้นจะเสพติด sex นะเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ