รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗

รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗

 • 208 ตอบ
 • 4509 อ่าน
*

ออฟไลน์ DEVIL WORLD

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 295
 • อ่อนหัด แต่ดันอยากเขียนนิยาย
  • ดูรายละเอียด
  • https://mobile.twitter.com/DARK_IS_WORLD
รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 02:29:35 am »
      ตอนที่4มาแล้ว  เหมือนเดิมออกทะเล จำโครงเรื่องเดิมๆไม่ได้  เอาเป็นว่าไปเลื่อยๆแล้วกัน อ่านเอาสนุกเอามันพอ เหมือนเดิมเนื้อเรื่อง60% ไม่สมบรูณ์ จริงอยากเขียนยาวๆ แต่ก็นะพอรวมๆมันก็สั้นอยู่ดี


     
        ในช่วงเวลาเกือบจะเช้าวันถัดมา  เป็นเวลาตี5กว่าๆ   ในขณะนั้นเองก็มีเสียงเคาะประตูที่หน้าห้องของริสา
         ปึก ปึก ปึก  คุณริสาครับ  ตื่นรึยังครับ
    จากเสียงเคาะและเสียงเรียกของไครบางคนที่เป็นเสียงผู้ชาย ทำให้ริสาที่กำลังนอนหลับอยู่ ต้องงัวเงียตื่น 
         คา ค๊า ได้ยินแล้ว รอแปบค่ะ
   ด้านหน้าประตูก็เป็นชายคนงานคนนึง ที่มักจะถูกใช้ให้ไปตามคนโน้นคนนี้บ่อย เปรียบได้กับเมสเสจส่งข่าว ทั้งสายงานอื่นและงานทางริสา  กับริสาเองชายคนนี้ก็วนเวียนไปมาบ่อยหากมีคนใช้ให้มาบอกหรือมาตามริสา  แล้วก็ถือได้สนิทกับริสาพอควร เหตุเพราะต้องมาตามริสาบ่อยครั้งเรื่องงาน
 
          ด้านริสาเมื่อตอบกลับเสียงเคาะเรียกจากหน้าห้องก็ลุกนั่งมองที่ประตู แต่ก่อนที่ริสาจะลุกไปเธอก็รู้สึกว่าท่อนบนของเธอนั้นเปลือยเปล่าจึงคว้ามือหาเกาะอกมาใส่ ก่อนจะดันตัวลุกขึ้นด้วยความงัวเงีย แล้วเดินไปหมายจะหยิบผ้าเช็ดตัวมาพันรอบเอวปิดท่อนล่างที่มีแต่เกงในสีดำลายลูกไม้  แต่เพราะความที่งัวเงียง่วงนอนอย่างมากจึงทำให้หยิบผิดเป็นผ้าขาวพื้นเล็กที่เกินกว่าจะพันรอบเอว  และเพราะความงัวเงียเกาะอกที่ริสาหยิบมาใส่ล้วกๆนั้นปิดหน้าอกไม่มิด จึงทำให้หัวนมของริสายื่นล้นออกมาจากขอบเกาะอก ส่วนผ้าที่พับรอบเอวก็มีส่วนที่ปิดไม่มิด กลายเป็นว่าจากที่ริสางัวเงียหยิบแต่ละชิ้นมาใส่เพื่อปิดบังร่างกายบางส่วน กลับกลายเป็นว่าไม่มีชิ้นไหนเรียบร้อยพอจะปิดบังได้เลย แล้วริสาก็แง้มประตูยื่นหัวออกไปดูว่าคนที่มาเรียกเป็นไคร พอเห็นว่าเป็นคนงานที่คุ้นเคยริสาก็อ้าประตูออกมายื่นทั้งตัวคุยทั้งตัว

    ด้านชายคนงานที่ยืนรอหน้าห้อง พอริสาเปิดประตูแง้มยื่นหัวออกมา ก็ขมวดคิ้วมองจ่องที่หน้าริสา เพราะใบหน้าที่โผล่ออกมาของริสานั้น บอกถึงความง่วงนอนอย่างมาก แต่อีกสิ่งนึงที่ไม่ปกติคือคราบแห้งเงาๆติดตรงบริเวณหน้าผากและแก้มของริสา  แต่ยังไม่ทันได้คิดอะไรมากชายคนงานก็ตาลุกวาวเป็นประกายดวงโต ถึงแม้ริสาจะไม่ได้ออกมายื่นนอกห้อง แต่ความกว้างของประตูก็ทำให้ชายคนงานเห็นในสิ่งที่ไม่นึกว่าจะเห็น ตรงหน้าเค้าคือเรือนร่างของริสาที่ใส่เกาะอกสีดำสายคล้องหลุดห้อยไหล่ข้างขวาจนหัวนมของริสาโผล่พ้นขอบออกมา อีกทั้งยังมีส่วนล่างที่ผ้าสีขาวที่พันรอบเอวไว้แต่มันก็ปิดไม่รอบจึงเปิดให้เห็นส่วนของเกงในตรงเนินโหนก  พอชายคนงานเห็นอย่างนี้ก็ถึงกับยื่นตะลึกนิ่งจ่องมองบนล่าง สายตาจับจ่องหัวนมสีออกชมพูที่พ้นของเกาะอกของริสาอย่างตื่นตา แต่แล้วชายคนงานก็สะดุ้งตกใจหลุดออกจากภวังค์
          มีอะไรหรอ นายโก๋ มาเรียกทั้งที่ยังมืดอยู่เลย
 
ชายคนงานหรือโก๋ ที่พอริสาถามก็ตกใจเลิกลักมองหน้าริสา ก่อนจะตอบกลับริสาพร้อมๆกลับสายตาที่มองต่ำลงมาจุดเดิม เรียกได้ว่าคุยแต่ไม่มองหน้า
               คือ?  เมื่อวานไอ้ป๋องมันบอกว่าคุณริสา ไปขอกุญแจห้องทำงานที่มันแล้วยังไม่ได้คืนนะครับ วันนี้ผมต้องไปเปิดจัดสถานที่เลยมาเอากุญแจครับ

    โก๋บอกริสาไปสายตาก็จังจ่องแต่หัวนมกับเป้สเกงในของริสา ในตอนนั้นเอง โก๋ก็แทบจะยื่นตรงไม่ได้ เพราะไอ้นู๋ที่อยู่ในกางเกงดันแข็งขึ้นมาจนโก๋ต้องกดเอาไว้เต็มที่
   
       พอริสาฟังโก๋พูดก็นึกขึ้นได้ จึงตอบกลับว่ายืมไปเปิดห้องทำงานเอาของ แต่พอจะคืนดันไม่เจอนายป๋องเลยเก็บไว้ที่ตัว ริสาพูดไปก็หลับหูหลับตาไปเพราะความง่วง แต่สำหลับโก๋ยืนจ่องริสาตัวแข็งทื่อ  แล้วจากนั้นริสาก็ละจากประตูกลับเข้าห้องมาหากุญแจให้โก๋ แต่ก็ไม่เจอจนโก๋ต้องยื่นหน้าเข้ามาถาม
              เจอไหมครับคุณริสา?
              ไม่เจออะ ไม่รู้เอาไว้ตรงไหนเลยเนี้ย?
    ริสาตอบแบบง่วงๆ ด้านโก๋พอเห็นว่าริสางัวเงียเกินไปคงหาไม่เจอแน่ จึงขอริสาเข้ามาช่วยหาย
            งั้นผมขอเข้าไปช่วยหานะครับ
            อืมม เข้ามาเลย
    จริงๆโก๋ถามแต่ไม่รอคำตอบเพราะพูดจบก็เดินเข้ามาแล้วและกว่าริสาจะตอบโก๋ก็ยืนอยู่ข้างหลังริสาแล้ว โก๋ยืนจ่องตัวริสากว่ามองหากุญแจสะอีก โก๋มองรูปร่างขาวนวลเนียนกลับเอวขอดและสะโพกของริสาแว๊บนึงจนใจเสียวแปร๊บ ก่อนจะเขยิบมาช่วยริสาหากุญแจ โก๋ก้มๆเงยๆข้างๆริสา แต่สายตากับจ่องที่หน้าอกริสา ที่ตอนนี้เกาะอกมันหลุดห้อยข้างนึงจากที่ตอนแรกเห็นแค่หัวนม แต่ตอนนี้โก๋นั้นเห็นนมริสาข้างขวาทั้งเต้า โก๋หาไปก็แอบชำเลืองสายตามองนมริสาไป
               อ๊าา เจอแล้ว
      จู่ๆริสาก็เจอกัญแจซึ้งล่นอยู่บนที่นอน ด้านโก๋ก็ถึงกับตกใจแต่ก็ยังเก็บอาการอยู่  ริสายื่นกุญแจให้โก๋ไป พอโก๋รับมาก็จำใจขอลาริสาไปเปิดที่ทำงาน ริสาก็บอก อืม แล้วนั่งลงที่เตียงพร้อมกับบอกให้โก๋ปิดประตูให้ โก๋ก็เดินออกมาจากห้องนิสาและกำลังจะปิดประตู แต่สายตาก็มองไปเห็นริสานั้นขึ้นนอนต่อบนเตียงแล้ว

      แว๊บนั้นโก๋ก็นึกคิดอะไรขึ้นมาจึงแง้มประตูกลับเข้ามาในห้องริสา พร้อมกับเรียกเบาๆ
           คุณริสา ริสา ริสาครับ

 แต่ก็เงียบไร้เสียงตอบโก๋จึงปิดประตูเบาๆแล้วค่อยๆย่องมาที่เตียง ก่อนจะหยุดอยู่ข้างเตียงยืนมองริสาหลับ
           ไปโดนตัวไหนมาวะ แว๊บเดียวหลับ อะไรจะไวจังวะตะกี้พึ่งจะหากุญแจอยู่แม๊พๆ
       
     โก๋งงที่ริสานั้นหลับไปเร็วเกินทั้งที่พึ่งจะหากุญเจอไม่ถึง2นาทีแต่ริสาดันหลับสนิท โก๋จึงคิดที่จะลองทำอะไรสักอย่างเมื่อเห็นอาการของริสาที่หลับสนิท  โก๋ตัดสินใจก้มลงไปดมกลิ่นกายริสาเบาๆ ก่อนจะเอื่อมมือไปตรงหน้าอกริสา โก๋ค่อยวางมืออยางแผวเบาหมายจะจับนมของริสา มือของโก๋ค่อยทาบทับหัวนมริสาอยางแผวเบาก่อนจะค่อยๆเกาะกุมทั้งเต้า
        อู๊ยยย นิ่มเกินแม่คุณเอย
   โก๋สบถเบาๆทันทีที่มือกุมเต้านมของริสา พอโก๋ได้กุมเต้าริสาโก๋ก็ผละออกห่างจากริสาแล้วออกจากห้องริสาไปทำงานตามหน้าที่ โก๋เก็บเรื่องที่ได้เห็นเอาไว้ไม่ได้บอกไคร เค้าจำทุกอยากที่เห็นชัดเจน จดจำทุกสัดส่วนของริสา แต่โก๋ก็หื่นแบบเงียบๆโดยไม่แพร่งพรายเรื่องที่เห็นไห้ไครรู้


            หลังจากโก๋ไป ด้านริสาที่หลับต่อก็หลับยาวจนถึง9โมงกว่า ก็ตื่นขึ้นด้วยเพราะแสงแดดที่ส่องเข้ามาทางหน้าต่าง
              อื๊มมม  ห๊ะ กี่โมงแล้วละเนี้ย ริสา!
   ริสาสบถทันทีเมื่อเห็นว่าเธอนั้นตื่นสาย แต่ที่ยิ่งทำให้ริสามึนงงก็ตรงที่ตัวเธอเองมีสภาพการใส่ชุดที่ไม่เรียบร้อย
             เอ๊ะ! ทำไมเรามาอยู่ในสภาพนี้ละ เมื่อคืนก็ไม่ได้ถอดนี่น๊า เอ๊ะ!หรือว่าถอด ยังละเนี้ย เห้ย!เมื่อเช้าโก๋มาเอากุญแจนิ อย่าบอกนะว่าเราออกไปทั้งสภาพอย่างนี้  ไม่จริงน่า  แต่อืมเราก็หาผ้ามาปิดบังแล้วนิ คงไม่เห็นหรอกมั้ง?
         ริสานึกงงและอายที่ตนมีสภาพแต่งตัวไม่เรียบร้อย ที่แย่กว่าคือจำไม่ได้ว่าออกไปคุยกับโก๋ในสภาพแบบไหน?  ริสาก็ลุกไปอาบนั้าเมื่อเข้าไปในห้องน้ำริสาก็มองดูหน้าตัว และยักคิ้วกลับสิ่งที่ติดบนหน้า คราบแห้งเงาเล็กน้อยบริเวณแก้มและหน้าผาก
   
                  เมื่อคืนเราหมากหน้าหรอ? อืมม!! แล้วไม่กลิ่นปากเราคาวแบบนี้ละ นี่เรานอนน้ำลายยืดหรอเนี้ย อี๋ ริสาทำเป็นแบบนี้ ตื่นก็สายแถมยังนอนน้ำลายยืดอีก
 
        พอคิดได้อย่างนั้นริสาก็อาบน้ำชำระร่างการเป็นการใหญ่เกือบครึ่งชั่วโมง กว่าจะออกมาแต่งตัวไปข้างนอกดีที่วันนี้เธอหยุดพักงาน หลังจากทำธุระส่วนตัวเสร็จริสาก็ไปยังบ้านของลัค  เผื่อที่จะถามว่ามีไครพอซ่อมแอร์ได้ไหม เพราะริสาเห็นว่าแอร์ที่ห้องนั้นเปิดไม่ติด และนัดรดาไปทำธุระในเมืองด้วย
         
      ริสาเดินมาจนถึงบ้านพักของลัค ก็เข้าไปเรียกหา แต่ปรากฎว่าเจอแต่รดา
               อ่าวว พี่ริสา
               พี่ลัคอยู่ไหมจ๊ะรดา
               อื๊มม ออกไปท้ายไร่ ยังไม่กลับเข้ามาเลยค่ะ พี่ริสามีอะไรหรอคะ
              พอดีแอร์ที่ห้องเปิดไม่ติดจ๊ะ รดาพอจะรู้จักไครที่เป็นช่างแอร์ไหมจ๊ะ
              อื๊มมเดียวรดาให้คนไปตามให้คะ
       พอริสาบอกรดาเรื่องแอร์ที่เสีย รดาก็ใช้ให้คนไปตามช่างมา ด้านคนงานที่ถูกใช้ก็ไปตามช่างทางโกดังเครื่องจัก พอไปถึงก็เรียกหาช่าง ในตอนนั้นเองไอ้สามตัว ดำ ขาม มืด ที่ยืนคุมคนงานอยู่ก็ได้ยิน จึงเดินมาหาคนงานที่รดาใช้มา
              มีอะไรไอ้จุ่น
              พี่ดำ คุณรดาให้มาตามช่างไปดูแอร์ที่บ้านพักคุณริสาหน่อยนะครับ
             คุณริสาหรอ! อืม เดียวกูไปเอง
  ไอ้ดำที่รู้ว่าเป็นแอร์ที่มันเองเป็นคนทำให้เสียก็เลยอาสาไปซ่อมเอง ไอ้ดำมันกระะซิบกระซาบกับจุ่นคนงานเบาๆ ก่อนจะหันไปบอกเพื่อนๆ ไอ้มือ ไอ้ขาม ว่ามีธุระ ต้องไปก่อน  ด้านไอ้สองคนที่ได้ฟังไอ้ดำพูดก็ไม่ได้ใส่ใจและปล่อยให้ไอ้ดำไป   

         ไอ้ดำพอมันรู้ว่าริสาอยากได้คนไปซ่อมแอร์มันก็รีบมาที่บ้านพักของรดา พอถึงมันก็เข้าไปหารดากับริสาทันที
              มีอะไรให้ผมทำหรอครับคุณหนูรดา
     รดาที่ได้ยินไอ้ดำถามก็หันไปมอง ก่อนจะเข้าใจว่าไอ้ดำคงเป็นช่างที่ให้จุ่นไปตาม
            นายดำ  นายเป็นช่างกับเค้าด้วยหรอ นึกว่าเป็นแค่หัวหน้าคุมคนงาน
            เป็นครับคุณหนู ซ่อมได้ทุกอยางเลยครับ
            อื๊มม งั้นช่วยไปดูแอร์ที่ห้องพี่ริสาหน่อยได้ไหม มันเปิดไม่ติดน๊ะ
      ไอ้ดำที่ได้ยินดังนั้นก็ตอบรับจะไปดูให้ มันพูดพร้อมๆกับยิ้มที่มุมปากราวกับว่าเข้าทางมัน 


       แล้วริสาก็พาไอ้ดำมาที่ห้อง เธอบอกให้มันช่วยดูแอร์เพราะริสาเปิดตอนเช้าแอร์มันไม่ทำงาน ไอ้ดำก็รับคำทำทีถือกล้องอุปกรณ์ ไปว่างหน้าแอร์ ก่อนจะกลางบันไดพับเพื่อปีนขึ้นไปเช็คแอร์ มันรู้ว่าแอร์ไม่ได้เสียไรมาก เพราะที่แอร์ไม่ทำงานก็เพราะตัวไอ้ดำนั้นเป็นคนตัดสายไฟ แต่ที่มันทำทีเช็คโน้นนั้นนี่เพราะจะได้ไม่มีอะไรผิดปกติและตัวมันเองก็จะอยู่ในห้องริสานานขึ้น

            ด้านริสาเมื่อเห็นไอ้ทำปีนขึ้นบันได้ ก่อนจะใช้อุปกรณ์ช่าง แงะโน้น แงะนี่ จิ่มตรงนั้นตรงนี้  เธอเลยบอกมันว่าใช้ห้องได้ตามสบายเพราะเธอมีธุระที่ต้องไปทำ
                    นี่นายช่าง
                     ครับคุณริสา?
                    ช่วยซ่อมให้เสร็จเลยนะ อืม! แล้วก็ใช้ห้องได้ตามสบาย ฉันมีธุระต้องออกไปกับรดา เอ้านี่กุญแจ เสร็จแล้วล็อคให้ฉันด้วย แล้วก็ขอบคุณมาก
                    ครับคุณริสา เดียวซ่อมให้ครับ แต่ตอนยังไม่รู้ว่ามันเสียตรงไหน คงต้องตรวจดูอีกสักพักละครับ
                     อืมม ตามสบาย ฉันฟากห้องด้วยละช่างดำ
       
          ริสาพูดจบก็เดินไปหยิบกระเป๋าและออกจากห้องไป ทิ้งให้ไอ้ดำซ่อมแอร์ในห้องอย่างไร้คนคอยคุม  ริสาก็มาหารดาที่กำลังรออยู่ที่รถ โดยมีนายสิงห์เป็นคนขับ
                    ไปกันเลยไหมจ๊ะ รดา
                      ค่ะพี่ริสา ขึ้นรถเลยค่ะ พี่สิงห์ออกรถเลยค่ะไปตัวเมืองเชียงใหม่

           พอริสาขึ้นรถรดาก็บอกให้สิงห์ออกรถไปยังเป๋าหมาย รดานั้นนัดริสาไปเที่ยวที่ตัวเมืองเชียงใหม่เพื่อเปิดหูเปิดตา เพราะเบื่ออยู่ในไร่ทั้งรดา ริสา นายสิงห์ก็นั่งรถวนไปตามสถานที่ต่างๆที่เป็นที่เที่ยวและที่กิน จนเวลาเลยมาถึงตอนเย็นถึงกลับมายังไร่  พอมาถึงริสาก็ขอตัวกลับมาที่ห้องเพราะเหนื่อยจากการเที่ยวเล่นวันนี้  แต่ก่อนจะมาที่ห้องริสาก็แวะไปถามกุญแจกับไอ้ดำ ไอ้ดำพอเห็นริสามาเอากุญแจมันก็จ่องมองขมวดคิ้วมีแว๊วชั้วร้าย
           
                    กลับมาแล้วหรอครับคุณริสา?
                    อื๊มม กุญแจห้องริสาอยู่ไหนคะ
                    อยู่ที่ผมครับ ว่าจะฝากไว้ที่ยามเฝ้าซุ้ม แต่ดันลืม อะนี่ครับ
                    อืม แอร์ใช้ได้แล้วใช่ไหมคะ
                     ใช้ได้แล้วครับ ปกติแล้ว หนูกัดสายไฟน่ะครับ
                      อ้อค่ะ ขอบคุณมากค่ะนายดำ ไปก่อนนะ
 
             พอรู้ว่าแอร์ใช้ได้แล้วริสาก็กลับมาที่ห้อง เมื่อเธอเปิดประตูเข้ามา ริสาก็รองเปิดแอร์เพื่อดูว่สใช้ได้รึยัง แต่เมื่อเห็นว่าแอร์กลับมาทำงานได้ปกติ ริสาก็นั่งลงที่เตียงมองสำรวจความเรียบร้อยของห้อง ก็เห็นว่าปกติริสาจึงจะไปอาบน้ำ แต่ก่อนที่ริสาจะไปเธอก็นึกได้ว่าเอาของสำคัญออกมาใช้แล้วยังไม่ได้เก็บ เธอจึงค้นกระเป๋าสะพายเพื่อจะเอาของสิ่งนั้นมาเก็บ แต่พอริสาเปิดค้นกระเป๋าซึ่งมีช่องลับที่เธอใช้เป็นช่องเก็บของสำคัญ เธอก็พบว่าของสิ่งนั้นไม่อยู่
             
                               เห๊ย! ริสา มันหายไปไหนเนี้ย เมื่อวานยังอยู่ๆเลยนิ แย่แล้วๆ หายที่ไหนละเนี้ยริสา 
       
               ริสาหาของสิ่งนั้นไปก็บ่นไปเธอพยายามนึกถึงที่ไว้ก่อนหน้านี้ แต่ก็นึกไม่ออกและจำได้แค่ว่าใส่ในช่องลับของกระเป๋าแล้ว
                             หายไปไหนละเนี้ย หวังว่าคงไม่มีไครเจอก่อนเรานะ ไม่งั้น..
     
                ริสานึกเหนื่อยใจที่ของสำคัญหายไป เธอพยายามค้นหาอีกทั่วทั้งห้องแต่ก็ไม่พบ ริสากังวลที่ของสิ่งนั้นหายไป แต่ก็จนปัญญาที่จะหา เธอจึงภาวนาแค่อย่ามีไครเจอมันก่อนเธอ!

 
             
             ณ.ห้องของริสาช่วงเที่ยง ไอ้ดำกำลังทำทีตรวจเช็คแอร์อย่างตั่งใจ แต่สายตาของมันก็แอบมองริสาอยู่เช่นเดียวกันและในขณะที่ริสากำลังจะออกจากห้อง ก็มีนึงจังวะที่ริสาเปิดประตูออกไปมือถือที่อยู่ในมือริสาก็หล่นลงพื้นตรงผ้าเช็ดเท้าหน้าห้อง   
                            ว๊ายมือถือฉัน!
         เสียงริสาที่ตกใจจนไอ้ดำที่ได้ยินต้องหันมามอง ก่อนที่มันจะเห็นริสาก้มเก็บมือถือและในจังวะที่ริสาก้มนั้นเอง ไอ้ดำก็เห็นบางอย่างหล่นออกมาจากกระเป๋าของริสา ทันทีที่ไอ้ดำเห็นมันก็จ่องมองของสิ่งนั้น ที่มีรูปร่างเป็นสีเหลี่ยมคล้ายกระเป๋าไปเล็ก ไอ้ดำจ่องมองของที่หล่นนั้นแต่ไม่ได้บอกริสา  จนริสานั้นเดินออกจากห้องไปจนประตูปิดลง พอประตูปิดไอ้ดำก็ลงมาจากบันไดพับและเดินไปที่ประตูก่อนจะก้มลงหยิบเอาของสิ่งนั้นขึ้นมา ?

          หลังจากที่ไอ้ดำหยิบของรูปทรงสี่เหลี่ยมที่หล่นจากกระเป๋าริสาขึ้นมา มันก็แง้มประตูออกไปสะโงกดูว่าริสาไปพ้นรึยัง เมื่อมันเห็นว่าริสาไปพ้นแล้ว ไอ้ดำก็ปิดประตูล๊อคกล่อน ก่อนจะหันมาสนใจของที่อยู่ในมือ ไอ้ดำมองดูและเห็นว่ามันเหมือนกระเป๋าหนัง แต่พอมันเปิดออกดูข้างใน ไอ้ดำก็ตาลุกวาวทันที  
     
             

   
   เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

เจ็บกว่าตัวสำรอง ก็คือตัวสำรองของตัวสำรอง

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3405
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 02:57:20 am »
งานนี้น้องริสาจะรอดมั้ยเนี่ย
พวกกะเล่นเต็มที่เลย
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ gadget world

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 03:19:04 am »
งานนี้น้องริสาจะรอดมั้ยเนี่ย
พวกกะเล่นเต็มที่เลย

*

ออฟไลน์ Taizen

 • Junior Member
 • ***
 • 381
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 03:31:42 am »
โดนวางแผนเนียนแบบนี้ท่าจะไม่รอดซะแล้วน้องริสา

*

ออฟไลน์ ns52800189NS

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 03:34:45 am »
ได้คนงานเป็นผัวแน่นอนครับแบบนี้
และน่าจะได้หลายคนด้วย

*

ออฟไลน์ Ritsy

 • Full Member
 • **
 • 54
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 03:45:45 am »
น้องริสาจะโดนใครก่อน

*

ออฟไลน์ hurricane

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 03:51:37 am »
น้องริสาโดนจัดหนักแน่ๆ

*

ออฟไลน์ jackkie

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 04:18:38 am »
ขอบคุณ​ครับ​ผู้​แต่​ง​สนุก​น่า​ตื่นเต้น​ติดตาม​ แต่นานเลยลืมเค้าโครงเรื่องแล้วน่ะครับ​  ลุ้นริสานายดำ

Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 04:38:54 am »
ริสาจะรอดไหมน้อ

*

ออฟไลน์ mario

 • Junior Member
 • ***
 • 599
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 04:39:10 am »
น่าสงสัยว่ามีอะไรในกระเป๋า
หรือจะเป็นดิลโด้

Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 04:40:16 am »
ริสาจะรอดไหมน้อ

*

ออฟไลน์ ExReader

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 04:43:38 am »
ริสาจะรอดมั้ยงานนี้

*

ออฟไลน์ Flare cnx

 • Senior Member
 • ****
 • 605
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 05:00:07 am »
ดิลโด้ป่ะนี่

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Senior Member
 • ****
 • 873
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 05:02:36 am »
ดีนะไม่ได้​โดนลักหลับ

*

ออฟไลน์ onzoul

 • Junior Member
 • ***
 • 528
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้ายนายอาทิตย์ EP 4🤗
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 23, 2021, 05:38:17 am »
กระเป๋าวิเศษ มีของเล่นเต็มไปหมด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ