คนที่รักกับคนที่ใช่ (จบ)

คนที่รักกับคนที่ใช่ (จบ)

 • 212 ตอบ
 • 6256 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 271
 • 3196
  • ดูรายละเอียด
คนที่รักกับคนที่ใช่ (จบ)
« เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2021, 11:26:25 pm »
  ในคืนนั้นหลังจากที่ทั้งสองกลับจากตระเวนเที่ยวในภูเก็ต กั้งพาตองไปทานอาหารที่ร้านอาหารในตัวเมืองก่อนจะพากลับมาที่พักหลังจากที่อาบน้ำกันเรียบร้อย  ตองที่สวมเพียงเสื้อคลุมเพียงตัวเดียวได้มายืนที่หน้ากระจกบานใหญ่ของตู้เสื้อผ้า พอเธอได้ดูรูปที่กั้งถ่ายให้เมื่อตอนเช้าทำให้เธอเริ่มติดใจขึ้นมาทันที ปกติตองเป็นผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่อยู่แล้วรวมถึงรูปที่โพสต์ลงเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรม บางที่จะเป็นภาพเซ็กซี่ แต่พอมาคบกับกั้งเธอลดการโพสต์ภาพโชว์สัดส่วนน้อยลงเพราะเกรงใจครอบครัวของกั้ง ตองเปิดเสื้อคลุมออกด้านหนึ่งทำให้เห็นทรวงอกที่ขาวสล้างอย่างชัดเจน เธอเอามือข้างหนึ่งยกขึ้นมาปิดหน้าอก ก่อนจะใช้อีกข้างยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพสะท้อนในกระจก โดยสำรวจดูให้เรียบร้อยก่อนว่าเสื้อคลุมนั้นยังปกปิดส่วนล่างอยู่หรือไม่ พอเห็นว่าเรียบร้อยเธอจึงถ่ายภาพ กั้งที่มองดูอยู่ได้เดินเข้ามาด้านหลังแล้วสวมกอดพร้อมหอมไปที่แก้ม

“โชว์ใหญ่เลยนะ”

ตองเอนศีรษะไปซบอกกั้งก่อนจะตอบ

“นิดๆหน่อยๆ เก็บเอาไว้ดูเท่านั้นละ ทำเป็นหวง”

“งั้นเอาภาพแบบนี้มั่ง”

มือของกั้งที่โอบกอดตรงเอวของตองอยู่ได้เลื่อนขึ้นมากุมที่หน้าอกข้างที่เปล่าเปลือยแทนมือของตอง พร้อมเลื่อนหน้าเอาแก้มมาแนบแก้มหญิงสาว ตองยิ้มออกมาพร้อมยกโทรศัพท์ขึ้นถ่ายภาพ หลังจากนั้นกั้งขยำไปที่นมของแฟนสาวเบาๆพร้อมใช้จมูกซุกไซร้ไปตามพวงแก้มและซอกคอ ตองหายใจยาวๆแล้วหันหน้าไปรับการจูบจากกั้งก่อนที่กั้งจะกระซิบบออกมา

“ตองถ้าถ่ายแบบนี้ กั้งว่าถ่ายแบบเปลือยบ้างดีกว่าเพราะยังไงเราก็ดูกันแค่ 2 คน”

หญิงสาวมีอาการเขินเล็กน้อยพร้อมพูดออกมาอย่างอายๆ

“บ้า”

ทันทีที่สิ้นเสียงร่างของเธอถูกกั้งอุ้มไปที่เตียงทันที พอร่างอันงดงามถูกวางบนเตียงอย่างนุ่มนวลเสื้อคลุมนั้นถูกกั้งถอดออกทันที ร่างอันขาวโพลนนั้นอยู่บนที่นอนถึงร่างของเธอจะเปลือยต่อหน้ากั้งมาแล้วนับไม่ถ้วนแต่เธอก็อดที่จะเขินอายไม่ได้ เพราะรู้อยู่ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น พอกั้งหยิบโทรศัพท์จากมือของเธอ ตองพยายามหักห้ามความอายก่อนจะลุกขึ้นนั่ง เธอบอกกั้งว่า

“กั้งอย่าให้เห็นหน้านะ”

“กลัวอะไรเก็บไว้ดูแค่ 2 คน”

ตองค้อนแฟนแล้วลุกขึ้นนั่งเธอพยายามหักห้ามความอายแล้วเริ่มโพสท่า ซึ่งเธอจะคอยบอกให้กั้งไปถ่ายตรงด้านไหน จากตอนแรกๆมันจะเป็นแนวศิลปะแต่ต่อมาด้วยอารมณ์ที่เริ่มคุกรุ่น เพราะตอนนี้ที่เป้ากางกางขาสั้นของกั้งนั้นตองเห็นได้ชัดว่าตุงออกมา และมันกระตุ้นอารมณ์สวาทของตองขึ้นมา ตอนนี้เธอนอนอยู่บนเตียงขาแยกออก พร้อมบอกกั้งด้วยเสียงที่กระเส่า

“กั้งตองว่ามาถ่ายใกล้ๆหน่อย”

พอหญิงสาวพูดแบบนี้กั้งรู้ว่าเธอต้องการแบบไหน โทรศัพท์นั้นจ่อมาให้โคกหี ที่ตองแยกขาออก กั้งถ่ายไปหลายภาพก่อนจะบอกให้ตองนอนคว่ำ แผ่นหลังที่ขาวโพลนของร่างกายที่งดงามถูกกั้งบันทึกภาพไว้อีกครั้ง ก่อนที่เธอจะยกก้นขึ้น ทำให้ก้นที่ขาวและโคกหีนั้นอยู่ตรงหน้าของกั้ง กั้งพยามอดใจไว้ก่อนจะถ่ายภาพต่อ และตองโพสท่าแบบยั่วยวนให้กั้งถ่ายอีกหลายสิบใบ จนทั้งคู่ต่างทนไม่ไหว กั้งถอดเสื้อผ้าของตนเองออก แล้วดึงเก้าอี้เข้ามาใกล้เตียงพร้อมบอกตอง

“ตองกั้งว่าเราถ่ายคลิปแบบคนอื่นกันดีกว่า”

“ไม่เอา เดี๋ยวคลิปหลุดแย่เลย”

เธอตอบไม่ตรงความจริงเท่าไหร่นักเพราะส่วนลึกในเมื่อมันถึงขั้นนี้แล้วเธอเองก็อยากลองเห็นลีลารักของเธอบ้างเหมือนกัน

“กลัวไปทำไมละ เราก็เก็บไว้ดีๆสิ”

กั้งพูดขณะที่ตัวทาบไปบนตัวของตองพร้อมซุกไซร้ไปตามซอกคอของหญิงสาว ทำให้อารมณ์ของเธอร้อนระอุเพิ่มขึ้น ตองจึงพยักหน้า ก่อนจะดึงหน้าของกั้งมาจูบ ทั้งคู่ต่างแลกลิ้นกันครู่หนึ่งแล้วกั้งถึงเอาโทรศัพท์เปิดโหมดบันทึกแบบวีดีโอก่อนจะวางลงบนเก้าอี้ แล้วหันไปหาตองที่นอนรออยู่ กั้งซุกหน้าลงไปที่ทรวงอก เพื่อสูดดมความหอมหวานจากทรวงอกของแฟนสาวก่อนจะเลื่อนหน้าขึ้นไปด้านบน ปากของทั้งคู่ทาบกันที เป็นการจูบที่ร้อนแรงเหมือนทุกครั้ง จนกั้งเลื่อนหน้าลงไปที่เต้าอันอวบอิ่มคู่งานอีกครั้ง  หัวนมสีทับทิมที่บานขยายทั้งสองข้างถูกลิ้นและริมฝีปากของกั้ง ทั้งดูดทั้งเลียไปสลับไปมาโดยเจ้าของเต้านั้นแอ่นกายให้ยอดรักหาความหอมหวานได้อย่างเต็มที่ จนเธอดันหัวกั้งให้ลงไปที่โคกหี กั้งเม้มไปตามขนหมอยที่เริ่มเปียกชิ้นจนไปถึงรูหีกั้งจูบไปเบาๆ ก่อนจะใช้ลิ้นเลีย ถึงจะถูกกั้งเลียมานับครั้งไม่ถ้วนแต่ตองนั้นก็ผวาด้วยความเสียว มือจับที่หัวของกั้งแน่นพร้อมเสียงครางที่ดังไม่หยุดจากปาก

“อูยยย เสียว  อูยยยย ซี๊ดดดดดดดด”

ใบหน้างามนั้นเงยขึ้นตาหลับพริ้มเพราะความสุขและความเสียวที่กำลังได้รับ จนใบหน้าของเธอหันไปที่โต๊ะที่อยู่ข้างหัวเตียง ตองเห็นโทรศัพท์ของเธออีกเครื่องหนึ่งวางอยู่คู่กับโทรศัพท์ของกั้ง เธอเกิดความคิดบางอย่างขึ้นมาจึงเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์เครื่องที่สองของเธอ ตองจัดการเปิดโหมดวีดีโอพร้อมกลั้นใจไปไปความเสียวที่กั้งกำลังมอบให้ ตองยกโทรศัพท์ขึ้นแล้วถ่ายไปยังกั้งที่กำลังลงลิ้นกับโคกหี

“ซี๊ดดดดด อูยยย กั้งขาเงยหน้าขึ้นมาหน่อย”

กั้งเงยหน้าขึ้นและเห็นแฟนสาวกำลังใช้มือถืออีกเครื่องถ่ายคลิปขณะที่ตนเองลงลิ้นให้ กั้งเงยขึ้นมาชั่วครู่แล้วก้มหน้าเลียหีแฟนสาวต่อ ปล่อยให้ตองถ่ายคลิปโดยไม่สนใจ กั้งเลียจนเห็นว่าปลุกอารมณ์ตองได้ที่ จึงเคลื่อนตัวขึ้นมา ตองจึงวางโทรศัพท์ไว้ข้างตัว แล้วกดหัวกั้งให้แนบไปที่ทรวงอกอีกครั้ง กั้งนั้นสนองตองความต้องการของตองทันทีนมอันอวบอิ่มทั้งสองเต้าถูกดูดสลับไปมาก่อนจะเลื่อนหน้าเอามามาประกบ ต่างฝ่ายต่างแลกลิ้นกันครู่หนึ่งแล้วเป็นตองที่พลิกตัวขึ้นมาอยู่บนตัวกั้ง และไม่รอช้าตองเลื่อนหน้าลงไปด้านล่างทันที หัวนมของกั้งถูกริมฝีปากอันบางของหญิงสาวดูดสลับไปมาแล้วเธอค่อยเลื่อนหน้าลงไปด้าน หน้าท้องของกั้งถูกหญิงสาวพรมจูบไปทั่ว จนริมฝีปากมาถึงควยที่แข็งตัวเต็มที่ ตองจูบไปตรงส่วนหัวเบาๆแล้วใช้ลิ้นเลียไปทั่วลำที่แข็งไล่ลงมาถึงลูกกระโปก เธอเลียขึ้นลงไปมา 2-3 รอบ ก่อนจะเอาปากครอบ และพอได้ยินเสียงกั้งเรียกเธอจึงมองขึ้นมาและเห็นกั้งใช้โทรศัพท์ของเธอถ่ายมา ตองค้อนให้เล็กน้อยแต่ยังใช้ปากอมควยกั้งต่อ พร้อมมองมาที่โทรศัพท์  เธอใช้ปากจนพอใจจึงหยุดและเลื่อนหน้าขึ้นไปแล้วหอมแก้มกั้งแรงๆ

กั้งพลิกตัวเธอให้นอนลงบนเตียงแล้วจับนอนคว่ำพร้อมแล้วเอาโทรศัพท์ไปวางที่โต๊ะข้างหัวเตียงโดยหันกล้องมาที่เตียง ก่อนที่จะพรมจูบไปทั่วแผ่นหลังที่ขาวโพลนไล่ลงมาถึงร่องก้น สะโพกที่งอนงามนั้นถูกกั้งกัดไปเบาๆ ก่อนจะไล่จูบไปตามเรียวขาที่งดงาม

“อูยยยยย กั้งตองเสียวทนไม่ไหวแล้วทำเหอะ”

เสียงครางของตองดังออกมา เหมือนกับกั้งที่เต็มกลั้นแล้ว กั้งมองไปที่สะโพกของแฟนแล้วกลืนน้ำลายลงคอ ประตูหลังของตองถึงจะถูกกั้งเย็ดบ่อยครั้งแต่กั้งไม่เคยเบื่อเหมือนกับเจ้าของสะโพกที่ขาวและงอนงามนี้ที่ดูจะชื่นชอบเหมือนกัน กั้งยกสะโพกของตองขึ้นมา โดยที่เธอรู้ดีว่ากำลังจะถูกเย็ดที่ประตูหลังอย่างแน่นอน แต่ไม่วายพูดออกด้วยน้ำเสียงที่ยั่วกั้ง

“เมื่อคืนในสระน้ำก็ได้ไปแล้ว ยังไม่พออีกหรือไงกั้ง”

“หรือไม่ชอบละ แล้วเมื่อคืนใครเป็นขอ”

ตองหันมาค้อนกั้ง พร้อมยกก้นให้สูงขึ้นเช่นเดียวกับกั้งที่เลื่อนตัวมาประกบด้านหลังของแฟนสาว มือข้างหนึ่งจับเอวอีกข้างนั้นนั้นกำลังเขี่ยไปมาที่รูหีก่อนจะแหย่เข้าไป ตองหลับตาพริ้มพร้อมหายใจแรงๆ ส่วนกั้งค่อยๆดันควยเข้าไปในรูตูดของแฟนสาวจนเข้าไปสุดก่อนจะเริ่มกระเด้า พร้อมกับนิ้วที่ชักเข้าชักออกที่รูหีของตองไม่หยุด  เหมือนกับตองที่เด้งรับตลอดจนกั้งกระเด้าถี่ขึ้นก่อนจะพาเธอจุดหมาย ทันทีที่น้ำกามพุ่งเข้าใส่รูก้น ตองนั้นนอนราบไปทันทีเหมือนกับกั้งที่นอนทับไปบนตัวตอง พร้อมหอมแก้มไปเบาๆ แต่ไม่มีใครพูดอะไรออกมาเพราะความเหนื่อยจากเกมกามที่จบไปสดๆร้อนๆ จนกั้งลุกขึ้นไปหยิบโทรศัพท์ทั้งสองเครื่องของตองมา ก่อนจะเปิดดูบทรักอันร้อนแรงที่ผ่านมาสดๆร้อนๆ ทำเอาหญิงสาวนั้นหน้าแดงเมื่อเห็นว่าตนเองนั้นเร่าร้อนขนาดไหน แต่เธอที่ซบไหล่กั้งนั้นดูจนจบ แต่อดคิดย้อนไปไม่ได้ว่าครั้งแรกที่เธอยอมให้กั้งทะลวงประตูหลังนั้นมันเกิดจากตัณหาของเธอเอง  ที่อยากลองเลยเป็นฝ่ายเชิญชวนเอง ซึ่งกั้งไม่ทำให้เธอผิดหวังถึงจะทำให้เธอระบมไปหลายวันแต่มันกลับทำให้เธอติดใจอย่างมาก กั้งปิดโทรศัพท์แล้วชวนตองไปอาบน้ำเพื่อล้างคราบไคล แต่ภายใต้กระแสน้ำที่อุ่นทำให้อารมณ์สวาทของทั้งคู่จุดติดอีกครั้ง จนบทรักอันร้อนแรงเกิดขึ้นในอ่างอาบน้ำอีกหน ก่อนที่ทั้งคู่จะมาอยู่บนเตียงแล้วพากันหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย

การไปเที่ยวครั้งนั้นเป็นความสุขของทั้งคู่และเป็นการเติมความรักให้แก่กัน และยิ่งคบหากันไปตองยอมรับว่ากั้งมักจะมีเรื่องอะไรที่ทำให้เธอไม่คาดคิดมาก่อนเสมอจากวันที่กั้งพาเธอเข้าไปที่บ้านครั้งแรก ตองเห็นเปียโนหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่ไม่ห่างห้องรับแขก ตอนแรกเธอนึกว่ากลอยหรือแม่ของกั้งนั้นเล่นเปียโน แต่พอรู้ว่าเป็นกั้งทำเอาแปลกใจอย่างมาก และกั้งเล่นให้เธอดู แม่ของกั้งบอกเธอว่ากั้งชอบเปียโนเพราะได้มาจากลุงของกั้งที่เล่นเปียโนเก่งและเปียโนหลังนี้ลุงซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดตอนกั้งอายุ 10 ขวบ ตองยอมรับว่ากั้งนั้นเล่นเปียโนเก่งมากจนต่อมาเธอมักจะขอให้กั้งเล่นให้เธอฟังอยู่บ่อยครั้ง ส่วนอีกเรื่องที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อนคือกั้งร้องเพลงเพราะ แต่ที่ผ่านๆมาเวลามีงานสังสรรค์กับเพื่อนๆของตองกั้งมักจะปฏิเสธ แต่ตองมารู้เพราะงานเลี้ยงวันเกิดของกั้ง ซึ่งคนในบ้านถือโอกาสเลี้ยงพร้อมกับอาคารหลังใหม่ในบ้านที่พึ่งสร้างเสร็จ อาคารหลังนี้ตองเห็นตั้งแต่วันที่มาบ้านกั้งครั้งแรกว่ากำลังก่อสร้างอยู่ ตอนกั้งพาเธอเดินดูบริเวณบ้าน พอเธอถาม กั้งบอกกับเธอ

“จะทำเป็นห้องฟิตเนสกับห้องคาราโอเกะนะ และย้ายเปียโนมาตั้งในห้องคาราโอเกะด้วย เพื่อไว้สังสรรค์กัน”

และกั้งกับแม่ได้บอกกับเธอว่าสระว่ายน้ำนี้เธอมาว่ายได้ตลอดเวลา จนอาคารที่สร้างใหม่นั้นเสร็จเรียบร้อยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่สั่งซื้อมาใหม่ได้มีการติดตั้งเป็นที่เรียบร้อย เช่นเดียวกับอีกห้องที่ติดตั้งเครื่องเล่นคาราโอเกะ พร้อมเคลื่อนย้ายเปียโนมาพร้อมสรรพ และมันใกล้กับวันเกิดของกั้งพอดีทางบ้านกั้งจึงใช้เป็นโอกาสฉลองวันเกิดกั้งและอาคารใหม่ไปพร้อมๆกัน ซึ่งเป็นงานเลี้ยงภายในครอบครัวแต่กั้งเชิญโอกับสามีมาด้วย และตองได้ซื้อลูกสุนัขพันธ์โกลเด้นฯมาเป็นของขวัญวันเกิดให้กั้งเธอไปหาซื้อจากฟาร์มชื่อดัง เพราะตองเห็นว่าที่บ้านกั้งเลี้ยงโกลเด้นฯไว้หลายตัวและกั้งนั้นเป็นคนรักสัตว์ด้วย ตองมอบให้กั้งตอนที่กั้งขับรถไปรับเธอที่บ้าน

“สุขสันต์วันเกิดคะกั้ง”

หญิงสาวยื่นให้ตอนที่กั้งเดินเข้าในบ้าน กั้งยิ้มออกมาอย่างดีใจพร้อมรับลูกโกลเด้นฯมาอุ้ม

“ขอบคุณครับตอง ถูกใจมากๆ พวกนั้นจะได้มีน้องเพิ่มอีกตัว ตองตั้งชื่อหรือยัง”

“ตองอยากตั้งชื่อให้ว่า ปิ่นโตคะ”

“ได้ครับ”

กั้งยกปิ่นโตขึ้นมาดูแล้วพูดด้วย

“ที่บ้านมีพวกพี่ๆพันธุ์เดียวกับเราอีกหลายตัวเลยนะ ไม่เหงาแน่นอน”
ตองยิ้มอย่างดีใจที่เห็นคนรักถูกใจกับของขวัญที่เธอมอบให้ หลังจากนั้นกั้งพาตองไปไหว้ปู่กับลุงเพื่อรับพรในวันเกิดแล้วพาเธอมาที่บ้าน พอถึงบ้านกั้งเรียกหาน้องสาวทันทีที่ลงจากรถ พอกลอยเห็นปิ่นโตที่อยู่ในอ้อมกอดของตอง ซึ่งตองนั้นอุ้มมาตลอดทาง

“อุ๋ยพี่ตอง น่ารักจังตั้งชื่อหรือยังคะนี่”

กลอยถามขึ้นมาหลังจากที่กั้งบอกว่าตองให้เป็นของขวัญวันเกิด

“ตั้งแล้วจ๊ะ ชื่อปิ่นโต”

“ปิ่นโตก็ปิ่นโต ชื่อเก๋ดี”

กลอยพูดด้วยเสียงหัวเราะก่อนจะขอมาอุ้มแล้วพาเข้าไปในบ้านเพื่ออวดพ่อกับแม่  ส่วนกั้งเรียกเด็กรับใช้ให้มาช่วยขนของที่ซื้อมาให้ปิ่นโต และระหว่างงานเลี้ยงหลังจากที่กั้งเล่นเปียโนจบตามคำขอของโอกับสามี แม่ของกั้งได้พูดขึ้นมา

“เอ้าเจ้าของงาน แม่อยากฟังเสียงร้องเพลงบ้างนะลูก”

กั้งนั้นทำหน้าแบบแปลก ๆพร้อมส่ายหน้า แต่กลอยนั้นยุตามคำบอกของแม่ เช่นเดียวกับพ่อ

“พ่อไม่ได้ฟังกั้งร้องเพลงนานแล้ววันเกิดทั้งทีร้องสักเพลงแล้วกัน”

ทำให้ตองนั้นมองหน้ากับโอเพราะรู้ว่ากั้งจะบอกตลอดว่าร้องเพลงไม่เป็นแต่กลอยที่นั่งอยู่ไม่ห่างได้กระซิบมาว่า

“รอดูพี่ตอง พี่กั้งนะร้องเพลงเพราะแต่ไม่ค่อยกล้าร้องให้ใครฟัง”

จนกั้งทนคะยั้นคะยอไม่ไหว จึงรับไมค์จากแม่ก่อนจะเดินไปเลือกเพลงที่เครื่องเล่น และใช้เวลาไม่นานนักพอเสียงดนตรีเริ่ม กลอยนั้นตบมือนำ ทำเอาคนอื่นตบตาม พอกั้งเริ่มร้องท่อนแรกออกมา“Can’you see I love you Please don’t break my heart it two”

ทั้งตองทั้งโอต่างหันมามามองหน้ากันด้วยความประหลาดใจเพราะพึ่งรู้กันว่ากั้งร้องเพลงเพราะมาก และน้ำเสียงที่ร้องของเพลง Wooden Heart ที่กำลังร้องอยู่นั้นมันจะเหมือนกับเสียงของ เอลวิส เพรสลีย์ มากทุกคนต่างตบมือเข้ากับจังหวะเพลงตามเสียงร้องของกั้ง จนโอทำท่าจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา กลอยได้บอกทันที

“พี่โออย่า เดี๋ยวร้องไม่ออก พี่กั้งเป็นแบบนี้ละ เล่นเปียโนถ่ายได้แต่ถ้าร้องเพลงแล้วถูกถ่ายคลิปจะร้องไม่ออกทันที”

โอพยักหน้าแต่หันไปชมกั้งกับสามีซึ่งพยักหน้าเห็นด้วย จนกั้งร้องจบ ทุกคนต่างขอให้ร้องอีก กั้งเลือกเพลงของเอลวิสมาร้องอีก 2 เพลง  มันทำให้ตองนั้นประทับใจในตัวของกั้งมากขึ้น ก่อนที่พ่อของกั้งจะบอกว่า

“จริงๆแล้วกั้งนะร้องเพลงได้แต่ไม่ค่อยกล้าร้องให้ใครฟังเท่าไหร่ จะว่าไปกั้งนะได้จากปู่มาเยอะแล้วถ่ายทอดมาที่ลุง ถ้าใครเคยอ่านประวัติของปู่กั้งก็คงพอจะจำได้ว่า ปู่ของกั้งเล่นกีต้าร์เก่งแถมชอบเพลงของเอลวิสมาก ไม่แปลกที่จะถ่ายทอดมาที่ลุงและมาถึงกั้งเพราะกั้งได้ยินเพลงพวกนี้มาตั้งแต่เด็กทั้งในบ้านและบนรถ ทำให้ร้องเพลงของเอลวิสได้สบายๆ”

ด้วยประโยคนี้ทำให้ตองคลายความสงสัยลงได้เพราะกั้งไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้เธอฟังนอกเรื่องเล่นเปียโนเป็น หลังจากงานเลิกตองแวะไปดูปิ่นโตที่กำลังนอนเบียดโกลเด้นฯอีกตัวอยู่บนเบาะขนาดใหญ่และกั้งบอกกับเธอ

“ไม่ต้องห่วงป้าใจบอกว่าปิ่นโตเข้ากับตัวอื่นๆได้ดีและอีกอย่างลูน่าก็ทำหน้าที่เหมือนแม่ด้วย”

ตองยิ้มรับเพราะรู้ดีว่ากั้งหมายถึงโกลเด้นฯเพศเมียที่พึ่งคลอดลูกมาเมื่อ3-4เดือนที่แล้ว ทำให้เธอหมดห่วง ก่อนจะไปลาพ่อกับแม่ของกั้ง ภายในรถหลังออกจากบ้านมาไม่นานนักตองนั่งเบียดชิดมาที่กั้งพร้อมเอามือลูบไปที่ขาของกั้งไปมา

“ตองว่าเราไปที่คอนโดกั้งดีกว่าหรือจะไปค้างที่บ้านตอง เราจะได้ฉลองวันเกิดกั้งด้วยกัน”

“งั้นไปที่คอนโดดีกว่า”

พอกั้งพูดจบตองหอมแก้มเบาๆและคืนนั้นเป็นบทรักที่เร่าร้อนของทั้งคู่อีกครั้งหนึ่ง ตองตั้งใจมอบให้แฟนหนุ่มอย่างเต็มที่เพื่อเป็นการฉลองวันเกิด ความรักของทั้งคู่นั้นเป็นไปด้วยดี และพอมีเวลาว่างหรือวันหยุดยาวกั้งมักจะพาตองไปเที่ยวต่างประเทศทั้งแถบเอเชียหรือแถบยุโรปถือเป็นการเติมเต็มชีวิตรักของทั้งสอง จนลุงของกั้งมาเสียไปด้วยโรคมะเร็ง สาเหตุมาจากดื่มเหล้ากับสูบบุหรี่จัดตั้งแต่วัยหนุ่ม  ช่วงนั้นกั้งนั้นอยู่ในความเสียใจอย่างมากถึงจะได้รับมรดกเป็นจำนวนมาก แต่กั้งนั้นไม่สนใจในสิ่งที่ตนเองได้รับ ตองต้องคอยปลอบใจกั้งอยู่ตลอดจนสภาพจิตใจของกั้งนั้นดีขึ้นมากกลับมาเป็นปกติเหมือนเดิม จนมาถึงช่วงวันหยุดยาวกั้งได้ลาพักร้อนเพิ่มเพื่อจะพาตองไปพักผ่อนกันที่มัลดีฟส์  พอรู้ว่ากั้งจะไปมัลดีฟส์ตองนั้นดีใจอย่างมากเพราะเธอแบคิดว่ากั้งอาจจะขอเธอแต่งานที่นั้น เพราะทั้งคู่ต่างคบหากันมานานพอสมควรมันน่าจะถึงเวลาแล้ว อีกอย่างทางบ้านเธอก็ถามมาเหมือนกันว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน มันคือความฝันของผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากจะมีครอบครัวมีลูก และเธอกับกั้งนั้นไปด้วยกันได้ดีทั้งนิสัยทั้งความรักที่ทั้งสองต่างมีให้ต่อกัน รวมถึงเรื่องเซ็กส์ ที่รสนิยมนั้นไปด้วยกันได้ดีต่างฝ่ายต่างตอบสนองความต้องการของกันและกันได้อย่างดี เธอยอมรับว่าเธอเป็นสาวที่ร้อนแรงในเรื่องแบบนี้พอสมควรและกั้งตอบสนองเธอได้อย่างดี บางครั้งเวลาที่กั้งไปรับเธอที่สำนักสงฆ์หลังจากที่เธอไปปฏิบัติธรรม พอกลับมาถึงคอนโดมักจะมีบทรักอันเร่าร้อนของทั้งคู่แทบทุกครั้ง รวมไปคลิปอันเร่าร้อนของทั้งคู่ที่ถ่ายกันนับไม่ถ้วนทุกสถานที่ที่ไปต่างพากันเปิดดูเพื่อปลุกอารมณ์สวาทให้กันและกันหลายครั้ง

หลายครั้งที่อารมณ์สวาทของทั้งคู่ต่างจุดติดกันอย่างง่ายดาย ในคืนหนึ่งที่คอนโดของกั้ง ระหว่างที่กั้งกำลังนั่งดูทีวีอยู่บนโซฟาตัวยาว ตองที่พึ่งอาบน้ำเสร็จเดิน เธอใส่เพียงเสื้อกล้ามสีขาวบางเบาที่ยาวไปถึงสะโพกเพียงตัวเดียว มันเป็นเรื่องปกติของตองที่เธอมักจะชอบแต่งตัวแบบนี้เวลาอยู่ในห้องส่วนตัว เสื้อที่บางอย่างมากทำให้เห็นหัวนมอย่างชัดเจน  ตองเดินมานั่งข้างๆกั้งโดยไม่สนใจว่าสายตาของกั้งนั้นมองมาที่นมของเธอ  พอตองขยับตัวมานั่งชิดกับกั้ง มือของกั้งนั้นล้วงเข้าไปในคอเสื้อตองทันทีแล้วขยำไปที่เต้าที่อวบอิ่มเบาๆ เหมือนกับตองที่ขยับตัวให้กั้งขยำนมของเธอสะดวกขึ้น ส่วนมือของเธอนั้นไปวางที่เป้ากลางกั้งแล้วขยำไปมาเช่นเดียวกัน  ทั้งคู่ต่างใช้มือปลุกอารมณ์ของอีกฝ่าย แต่ก่อนที่จะดำเนินต่อไป แม่ของตองโทรมาหาตองพอดี ตองเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ที่วางอยู่บนโต๊ะ แต่มืออีกข้างนั้นล้วงผ่านขอบกางเกงขาสั้นของกั้งเข้าไปด้านในแล้ว เหมือนกับมือของกั้งที่ขยำนมทั้ง 2 เต้าของเธอสลับไปมา ตองคุยกับแม่ไม่นานท่านไหร่เธอบอกเพียงแต่ว่ากำลังทานอาหารกับกั้งที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งก่อนจะวางสาย  ทันทีที่วางโทรศัพท์ลงบนโต๊ะตองก้มหน้าลงไปที่ตักของกั้งพร้อมรูดกางเกงลงก่อนจะใช้ปากครอบลงไปบนควยที่ยังไม่แข็งตัวเต็มที่ ส่วนมือของกั้งเลื่อนลงไปด้านหลังผ่านชายเสื้อที่ตอนนี้ถลกขึ้นมาตรงเอวไล่ผ่านสะโพกที่งอนงามไปถึงโคกหีที่เริ่มชุ่มฉ่ำแล้วใช้นิ้วล้วงเข้าไป จนควยของกั้งแข็งขึ้นมาเต็มที่ตองจึงเงยหน้าขึ้นมาบอกกั้ง

“กั้ง 69 กันเถอะ”

กั้งพยักหน้า พร้อมเอนกายลงนอนบนโซฟาตัวยาว เช่นเดียวกับตองที่เงยหน้าขึ้นและพลิกตัวจัดท่าให้พร้อม ซึ่งกั้งไม่รอช้าเมื่อโคกหีของตองมาอยู่ตรงหน้ากั้งผงกหัวขึ้นมาพร้อมเอามือจับเอวก่อนจะใช้ลิ้นกวาดเข้าไปในรูหีเหมือนกับตองที่ก้มหน้าลงไปอมควยของกั้งต่อ ทั้งคู่ใช้ปากสร้างความสุขให้กับอีกฝ่ายจนไปถึงจุดหมายในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน หรือบางครั้งที่ตองซื้อเสื้อผ้ามาใหม่เธอมักจะลองให้กั้งดูทุกครั้ง ครั้งหนึ่งภายในห้องนอนที่บ้านของเธอ หลังจากที่ทั้งคู่กลับจากการช้อปปิ้ง ตองซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่มาหลายชุด เธอลองชุดที่ซื้อมาใหม่ให้กั้งดู ตองถอดเสื้อผ้าต่อหน้ากั้งเหลือแต่ชุดชั้นใน จนเธอลองไป2-3ชุดหลังจากที่ถอดเสื้อผ้าที่ใส่ลองออกไปแล้ว ตองที่สวมเพียงชุดชั้นในสีขาวบางเบาได้ได้เดินมาหากั้งที่นั่งอยู่บนเตียง เธอนั่งคร่อมบนตักกั้ง ใช้มือทั้งสองโอบไปรอบคอ

“เป็นไงชุดที่ซื้อมาใหม่สวยไหม”

“คนใส่สวยกว่า”

ตองยิ้มออกมาแล้วดึงหน้าของกั้งให้มาซบที่ทรวงอก เธอกดหน้าของกั้งให้แนบสนิทกับร่องอก และรู้ว่าตะขอด้านหลังกำลังถูกปลดออก ก่อนจะขยับกายเล็กน้อย เพื่อให้กั้งถอดยกทรงสะดวก หลังจากนั้นเธอประคองหน้าของกั้งขึ้นมา ก่อนที่ปากของทั้งคู่จะประกบกันสนิท พร้อมกับการเอนตัวลงไปบนเตียงและกั้งจัดการพลิกตัวขึ้นมาอยู่ด้านบน พร้อมเลื่อนจมูกไปที่แก้มไล่ไปถึงติ่งหูที่กั้งเม้มไปเบาๆทั้ง 2ข้างแล้วเลื่อนหน้าลงไปที่เต้าคู่งาม หัวนมทั้งสองข้างถูกกั้งดูดสลับไปมาและกัดไปเบาๆ หญิงสาวสยิวไปทั้งกาย พร้อมครางออกมาเบาๆยิ่งมือของกั้งเลื่อนผ่านขอบกางเกงในเข้าไปถึงโคกหี แล้วใช้นิ้วเขี่ยไปมา ตองหลับตาพริ้มจนกั้งเลื่อนหน้าจากเต้าที่อวบอิ่มลงไปที่หน้าท้อง พร้อมปลดชั้นในของตองออกให้พ้นกาย และจัดการกับเสื้อผ้าของตนเองเช่นกัน ส่วนขาของตองอ้าออกมาพร้อมคำพูดด้วยเสียงอันกระเส่า

“กั้งตองทนไม่ไหวแล้วทำเหอะ”

กั้งก้มตัวลงไปปากทั้งคู่ทาบกันอีกครั้ง ส่วนควยนั้นค่อยๆดันเข้าไปจนสุดแล้วเริ่มกระเด้าช้าๆ เหมือนกับหญิงสาวที่เด้งรับทุกครั้ง จังหวะรักของทั้งคู่ต่างไปกันด้วยดีจนไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน

และพอรู้ว่ากั้งจะพาเธอไปมัลดีฟส์ที่เป็นสถานที่เที่ยวโรแมนติกมีคนขอแต่งงานที่นั่นกันหลายคู่แล้ว ทำเอาเธอตื่นเต้นเพราะตองนั้นถวิลหาเรื่องของชีวิตคู่กับกั้งมาตลอดและเธอได้เปรยๆกับกั้งไว้บ้างแต่กั้งนั้นดูเงียบๆไม่ได้พูดอะไรออกมา แต่การไปเที่ยวในครั้งนี้มันเหมือนกับทุกๆครั้งที่ผ่าน ไม่มีอะไรพิเศษ ไม่มีการขอแต่งงาน ทำให้ตองนั้นเสียใจอยู่เหมือนกัน  ยิ่งเธอเริ่มพูดเรื่องครอบครัวเรื่องอยากมีลูกมากขึ้นแต่กั้งยังเฉยๆ แถมเวลาเธอนอนกับกั้ง กั้งเริ่มใช้ถุงยางบ่อยครั้งไม่ก็หลั่งด้านนอกหรือไม่ก็ทางด้านหลัง  ที่ผ่านๆมาส่วนใหญ่ตองจะกินยาคุมไม่ค่อยได้ใช้ถุงยางกันเท่าไหร่ จนเวลาผ่านไปกั้งยังเฉยกับเรื่องนี้ทำเอาเธอนั้นก็หวั่นไหวอยู่เหมือนกันว่ากั้งคิดอะไรกับเธอ แถมเธอก็อายุขึ้นเลข 3 แล้ว ควรจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบได้แล้วแต่กั้งไม่สนใจไม่เคยพูดถึง  จนในที่สุดตองตัดสินใจครั้งสำคัญเพราะเธอพอจะรู้ว่าเพราะอะไรกั้งถึงไม่อยากแต่งงานกับเธอ ตองจึงขอเลิกกับกั้ง โดยอธิบายถึงสาเหตุซึ่งกั้งนั้นเข้าใจ และไม่เหนี่ยวรั้งเธอ เป็นการจากกันด้วยดีแต่มันสร้างความความเจ็บปวดหัวใจให้กับทั้งคู่อย่างมาก และทุกคนต่างรับรู้ในเรื่องนี้ แม่ของกั้งนั้นโทรมาถามเธอถึงสาเหตุที่เลิกกัน ตองได้บอกไปตามความเข้าใจของเธอซึ่งแม่ของกั้งนั้นก็เข้าใจในเหตะผลของตอง แต่บอกกว่ายังไงก็รักตองเหมือนลูกคนหนึ่ง

แต่ความสัมพันธ์ของกั้งกับตองนั้นซับซ้อนทั้งคู่ยังมีเยื่อใยให้แก่กัน ถึงจะเลิกกันแต่ทั้งคู่ยังติดต่อกันอยู่และทุกครั้งจะมาจบที่คอนโดของกั้ง ด้วยความเต็มใจของทั้งคู่ และครั้งสุดท้ายที่ตองได้พบกับกั้งแบบมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้ง กั้งบินไปตีกอล์ฟกับลูกค้าต่างชาติที่ภูเก็ต ซึ่งตองมารู้ที่หลังและบินตามไปหาทันที คืนนั้นทั้งคู่ต่างมอบรสสวาทที่เร่าร้อนให้กันเหมือนทุกครั้ง และในใจส่วนลึกที่ตองบินไปหานั้น เธออยากจะกลับมาคบกับกั้งที่ผ่านๆมา เธอพยายามหาโอกาสที่จะบอกแต่ไม่มีโอกาสหรือจังหวะเลย เช่นเดียวกันกับครั้งนี้ แม้วันรุ่งขึ้นระหว่างที่กั้งขับรถไปส่งเธอที่สนามบินเพราะกั้งจะอยู่ภูเก็ตต่ออีก2-3 วัน ส่วนตองต้องรีบกลับเพราะมีงานที่กรุงเทพ ระหว่างทางไปสนามบินเธอภาวนาให้กั้งเป็นคนพูดแต่กั้งนั้นไม่ได้พูดในสิ่งที่เธอต้องการ จนมาถึงสนามบินตองตัดสินใจที่จะพูดเอง แต่ก่อนที่เธอจะเอ่ยกั้งพูดขึ้นด้วยเสียงที่เครือๆ

“รีบไปเถอะเดี๋ยวตกเครื่อง จวนเวลาเคาน์เตอร์จะปิดแล้ว”

ตองมองไปที่กั้งที่ตอนนี้น้ำตาไหลออกมา ทำให้เธอเข้าใจทันทีว่ากั้งไม่ใช่ผู้ชายที่เห็นแก่ตัว ทำเอาเธอน้ำตาไหลออกมาเหมือนกันเพราะรู้ว่าโอกาสที่จะหวนคืนนั้นไม่มีอีกแล้ว เธอยื่นหน้าไปหอมแก้มกั้งเบาๆพร้อมพูดออกมา

“ดูและตัวเองด้วยนะกั้ง และตองฝากดูปิ่นโตด้วยตองคงไม่มีโอกาสแล้ว”

กั้งพยักหน้าพร้อมน้ำตาที่ไหลไม่หยุด ตองตัดใจเดินสะพายกระเป๋าออกจากรถและไม่หันกลับไปมองอีกเลย บนเครื่องบินระหว่างทางที่กลับตองต้องใส่แว่นกันแดดตลอดทางเพราะเธอร้องไห้ไม่หยุด หลังจากนั้นเธอพยายามจะตัดใจจากกั้งแต่ทำไม่สำเร็จ การไปปฏิบัติธรรมไม่สามารถช่วยเธอได้ หลายครั้งที่เธอขับรถบนทางด่วนแล้วเห็นคอนโดที่กั้งพักอยู่เธอนั้นอดมองไม่ได้และทำนึกถึงอดีตอันหวานชื่นไม่ได้จนทำให้เธอนั้นร้องไห้ตลอดเวลาที่เห็นคอนโด  จนเธอได้ข่าวว่าปู่ของกั้งเสียเธอจึงไปร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ และพอรู้ว่าว่ากั้งไปทำงานที่สวีเดน ตองนั้นก็รู้ว่าเพราะอะไร ตอนนั้นเธอเริ่มคบกับสามีของเธอแล้ว เป็นผู้ชายที่เธอเองก็รู้จักมาก่อนหน้านี้เพราะไปปฏิบัติธรรมที่เดียวกัน ฝ่ายชายนั้นตามจีบเธอมานานแล้ว จนในที่สุดเธอยอมเปิดใจเพราะมั่นใจว่าผู้ชายคนนี้จะเป็นสามีที่ดีของเธอได้ และเธอยอมปล่อยให้ตั้งท้องก่อนแต่งงานซึ่งฝ่ายชายนั้นดีใจมากพอรู้ว่าเธอท้องก่อนจะรีบจัดงานแต่งทันที ซึ่งงานแต่งเธอนั้นท้องได้ 4 เดือนแล้วแต่เธอเต็มใจที่จะให้คนอื่นๆรับรู้ไม่มีการปกปิด มีการโพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กเธอตอนออกกำลังกายของผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ แต่พอเธอรู้ข่าวว่ากั้งรถคว่ำ มันทำเอาเธอแทบคลั่งด้วยความเป็นห่วงมาร้องไห้ที่บ้านโอไม่หยุดเพราะติดต่อกั้งไม่ได้เลย ก่อนหน้านี้เธอพยายามติดต่อกั้งทุกวิถีทางแต่ไม่เป็นผล จนต้องยอมอุ้มท้องไปที่บ้านกั้งและพบกับป้าใจ ซึ่งเธอได้ขอร้องป้าใจให้บอกความคืบหน้าเพราะเธอติดต่อกั้งไม่ได้ จนพ่อกับแม่ของกั้งกลับมาเธอจึงรีบมาหาทั้งๆที่รู้ว่ากลอยนั้นดูจะไม่เป็นมิตรกับเธอมากตั้งแต่วันที่เธอมาแจกการ์ดแต่งงานแล้ว

เหตุผลเธอพอจะเดาเพราะกลอยต้องโทษเธอเป็นสาเหตุที่ทำให้กั้งต้องไปทำงานที่ต่างประเทศและเรื่องที่เธอท้องก่อนแต่งซึ่งกลอยคงจะดูถูกเธออย่างมาก แต่เรื่องของกั้งนั้นสำคัญกับเธอมาก จนกั้งโทรมาหาเธอ สภาพจิตใจของเธอจึงดีขึ้น และพอรู้ว่ากั้งจะกลับเมืองไทยเธอตั้งตาคอย เพื่อจะได้มาเจอกั้งอีกครั้ง มีเรื่องที่ไม่มีใครรู้เลยแม่แต่โอหรือมิวคือคืนวันที่กั้งมาถึงคืนแรก ตองแอบขับรถมาจอดที่ริมกำแพงข้างบ้านที่เป็นซอยเล็กๆ ที่จะติดกับตัวอาคารที่สร้างขึ้นมาใหม่ และมันตรงกับที่เธอคิดเสียงเพลงจากเปียโนมันดังข้ามกำแพงออกมา กั้งคงจะเล่นเปียโนมันเป็นเสียงเพลงที่คงบ่งบอกถึงอารมณ์อันเศร้าหมองของคนเล่นได้อย่างดี โดยเฉพาะตอนที่กั้งเล่นเพลง “ใครคนนั้น” ของพลพลมันคงบ่งบอกถึงความรู้สึกของกั้งได้อย่างดี ปกติกั้งจะไม่ค่อยเล่นเพลงป๊อปเท่าไหร่นัก ทำเอาตองร้องไห้ออกมาทันทีเพราะความหมายของเพลงที่กั้งคงจะสื่อมาถึงเธอ ตอนแรกเธอคิดจะเข้าบ้านไปพบกั้งแต่เธอไม่กล้าพอจึงมาจอดรถอยู่ริมกำแพง  ถึงตอนนี้หลังจากที่ไปส่งโอแล้วตองที่ขับรถกลับบ้าน น้ำตาของเธอซึมออกมา พร้อมกับพูดออกมาเบาๆ

“ขอบคุณมากนะกั้ง ขอบคุณจริงๆ ตองมั่นใจแล้วว่าตองรักคนไม่ผิดและตองจะรักกั้งตลอดไป ถึงเราจะไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแต่กั้งจะอยู่ในหัวใจตองตลอดไป”

เธอนั้นรู้ว่าเหตุใดกั้งถึงไม่ขอคืนดีกลับเธอและไม่ให้เธอพูดขอคืนดี เพราะกั้งนั้นเป็นแฟนและเพื่อนที่ดีได้ แต่จะมาเป็นสามีหรือหัวหน้าครอบครัวที่ดีไม่ได้ กั้งนั้นเป็นคนรักอิสระมากเกินไป ติดการใช้ชีวิตอยู่คนเดียว มันอาจจะมาจากชีวิตในวัยเด็กถึงวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตอยู่โรงเรียนประจำชายล้วนที่มีกฎระเบียบอย่างมาก จนเริ่มใช้ชีวิตเป็นอิสระตอนเรียนมหาวิทยาลัย นี่เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ไม่ยอมเป็นทหารเหมือนลุง ยิ่งตอนไปเรียนที่สหรัฐร่วม 5 ปี กั้งบอกเธอว่ากั้งได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระมาก ไม่ต้องมาพะวงว่าตนเองนามสกุลอะไรเป็นลูกใครเป็นหลานใคร ไม่เหมือนอยู่เมืองไทยที่ต้องพะวงเรื่องภาพลักษณ์ นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่กั้งไม่อยากกลับไทย เรื่องนี้กั้งเล่าให้เธอฟังตอนรู้จักกันใหม่ๆ  และอีกอย่างคือกั้งนั้นติดลุงมากจึงเห็นการใช้ชีวิตแบบคนโสดของลุงที่กั้งติดนิสัยมาโดยไม่รู้ตัวจนฝังลึกในจิตใจในเรื่องการใช้ชีวิตอยู่คนเดียวไม่ต้องมีพันธะกับใคร มันเป็นนิสัยส่วนลึกของกั้งเองที่เป็นแบบนี้ กั้งถึงไม่อยากแต่งงานกับเธอเพราะรู้ตัวดี และไม่รั้งเธอไว้ปล่อยให้เธอมีชีวิตที่เธอต้องการ เพราะกั้งคงกลัวว่าถ้าแต่งงานกัน เธอกับกั้งคงใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันไม่กี่ปีและมันต้องจบด้วยการหย่าร้างซึ่งมันจะไม่เป็นเรื่องที่ดีของความสัมพันธ์ที่ดีทั้งคู่ที่อาจจะทำให้มองหน้ากันไม่ติด แต่ถ้าเป็นแบบนี้ถึงจะไม่ใช้ชีวิตคู่กันแต่ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันในฐานะคนรู้จัก

ตองรู้ว่าทำไมกั้งถึงตัดสินใจไปที่สวีเดน คงเป็นเพราะเรื่องของเธอที่คบหากับผู้ชายคนใหม่ กั้งคงไม่อยากรับรู้อะไรในเรื่องของเธอ และตัดการติดต่อกับเธอทุกทาง จนถึงวันนี้กับเรื่องที่กั้งดูเฉยเมยกับเธอ มันคงมาจากการบอกให้เธอรับรู้ว่าเธอนั้นมีครอบครัวแล้ว และกำลังจะมีลูกไม่ควรที่จะทำตัวให้เหมือนเดิม กั้งไม่อยากจะให้เธอมีปัญหาครอบครัว แต่ที่เธอจะมาพบกั้ง ตองคิดว่ามันอาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้มาพบหน้ากั้ง เพราะดูแล้วกั้งคงจะกลับมาเมืองไทยยาก สู้ไปใช้ชีวิตที่อิสระที่ต่างประเทศดีกว่า ทางนี้ก็มีน้องสาวที่ดูแลพ่อกับแม่ได้ เธอจึงอยากมาเห็นหน้ากั้งอีกครั้ง มันทำให้ตองยิ้มทั้งน้ำตากับเรื่องนี้  กั้งถึงจะเป็นคนที่เธอรักมากแต่ก็ไม่ใช่คนที่จะมาใช้ชีวิตในแบบครอบครัวกับเธอ สามีของเธอถึงยังไงก็เป็นคนที่ทำให้เธอมั่นใจเขาคือคนที่ใช่ที่จะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี ถึงจะมีหลายๆเรื่องที่เทียบกั้งไม่ติด

เหมือนกับกั้งที่นอนไม่ค่อยหลับทั้งๆที่กินยาเข้าไป  ชายหนุ่มตื่นขึ้นมากลางดึกก่อนจะลุกขึ้นมานั่งพิงหัวเตียงและหันไปหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา แต่ตัดใจที่จะวางลง กั้งอยากรู้ว่าตองถึงบ้านหรือยังแต่แข็งใจที่จะไม่โทรไปถาม เพราะตัวเองตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่ติดต่อกับตองอีก เพราะฝายหญิงนั้นมีครอบครัวแล้ว ตองนั้นเข้าใจกั้งถูกจริงๆ กั้งยอมปล่อยให้เธอไปตามทางที่เธอต้องการตองต้องมีชีวิตที่ดีไม่มาคิดหล่มชีวิตกับตนเอง กั้งรู้ดีว่าต่อให้ใช้ชีวิตกันแบบเดิม ในฐานะแฟน ไม่ได้อยู่ด้วยกันทุกวันเจอกันบ้าง ตองคงจะยอม แต่มันจะเป็นการเห็นแก่ตัวอย่างมากที่ตนเองจะทำแบบนั้นสู้ปล่อยให้ฝ่ายหญิงไปมีครอบครัวตามต้องการจะดีที่สุด กั้งจึงยอมตัดใจปล่อยให้ตองไปทั้งๆที่รู้ดีว่าถ้าตนเองพูดว่าขอให้กลับมาคบกันหรือปล่อยให้ตองพูดในวันนั้น ทั้งคู่คงไม่ปล่อยโอกาสแน่เพราะเป็นความต้องการของทั้งคู่อยู่แล้ว แต่มันจะไม่ดีต่อตองที่ปล่อยให้ฐานะเป็นแบบนั้นสู้ปล่อยให้เธอไปตามที่เธอต้องการจะดีที่สุด กั้งรู้นิสัยตนเองดี ถ้าแต่งงานคงจบด้วยการหย่า เพราะชีวิตตัวเองนั้นมันรักอิสระมากเกินไป กั้งไม่พร้อมจะมีครอบครัว ยิ่งตอนไปเรียนที่อเมริกา กั้งมีผู้หญิงมาเกี่ยวข้องหลายคน แต่ทุกคนจะเป็นความสัมพันธ์แบบชั่วคราวไม่ยั่งยืน

แต่กับตองนั้นมันไม่ใช่ที่จะปล่อยให้เป็นความสัมพันธ์แบบชั่วคราว  ถึงกั้งจะรักตองมาก แต่รู้ดีความรักอย่างเดียวมันไม่ทำให้ชีวิตคู่ยืนยาว และพอมารู้ว่าอีกฝ่ายเริ่มมีคนมาคบหาด้วยกั้งถึงจะช้ำใจแต่ก็ดีใจกับเธอ และเป็นจังหวะที่มีบริษัทจากทางสหรัฐและสวีเดนมาเสนองานกั้งจึงเลือกที่จะไปทำงานต่างประเทศทันที เหตุผลลึกๆที่กั้งเลือกที่สวีเดนนอกจากจะได้เรียนปริญญาเอกแล้ว การเดินทางกลับมาประเทศไทยนั้นใช้เวลาน้อยกว่ามาจากสหรัฐมาก แถมตำแหน่งกั้งนั้นสามารถใช้เครื่องบินของบริษัทได้ ทำให้กั้งกลับมาหาพ่อกับแม่ที่เมืองไทยได้บ่อยๆ เรื่องนี้กั้งไม่ได้บอกใคร เพราะกลัวจะรู้ไปถึงตอง ทำไมกั้งจะไม่รู้ว่าตองพยายามติดต่อ เรื่องการเล่นเฟซบุ๊กหรือใช้ไลน์ให้น้อยลงนั้นเป็นข้ออ้างเท่านั้น กั้งไม่เปิดอ่านข้อความทางอินบ๊อกซ์ที่ตองส่งมาหาเพราะถ้าอ่านตองจะรู้ทันที จึงพยามยามห่างเรื่องพวกนี้ และแฟนของโอนั้นเข้าใจถูกกั้งเข้าไปดูเรื่องของตองที่เฟซบุ๊กตองบ่อยครั้ง ทั้งๆที่หลายเรื่องมันทำเอาตนเองต้องปวดร้าวอย่างมาก


โดยเฉพาะเรื่องที่ตองท้องก่อนแต่งมันทำให้กั้งเสียใจอย่างมาก แต่พอจะเข้าใจเหตุผลของฝ่ายหญิง แต่มันทำให้กั้งต้องหาอะไรมาทำเพื่อปลอบใจตนเอง กั้งตัดสินใจซื้อนาฬิการาคา14 ล้านทันที มันเหมือนกับการประชดชีวิตหลังจากที่ตนเองเจ็บหนักเพราะอุบัติเหตุด้วย สิ่งที่กั้งบอกป้าใจคือความจริงกับการกระทำของกั้งที่แสดงให้ตองเห็นเพื่อจะให้ความสัมพันธ์ของกั้งกับตองจบลงในแบบที่ดี ในอนาคตถ้าได้เจอกัน ก็ยังพูดคุยทักทายกันได้ในฐานะคนรู้จัก ในเมื่อเธอกำลังจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบทำไมกั้งอดจะดีใจกับเธอไม่ได้แม้ตนเองจะปวดร้าวสักเพียงไหน กั้งรู้ว่าถ้ากลับมาเมืองไทยตองคงหาโอกาสมาพบตนเอง จึงพยายามเลี่ยงให้มากที่สุดและให้เวลาที่เจอกันน้อยที่สุดกั้งจึงไม่ค่อยอยู่บ้าน เรื่องที่ไปบริจาคเงินที่สำนักสงฆ์เช่นเดียวกัน ทั้งๆที่กลัวจะไปเจอตองกับสามีแต่กั้งนั้นลองเสี่ยง เพราะกั้งเองศรัทธาท่านเจ้าสำนักอย่างมาก เพราะท่านเป็นพระนักพัฒนาและมีการพูดที่ทำให้กั้งเข้าใจในศาสนาพุทธในหลักของวิทยาศาสตร์ได้อย่างดาย ทำให้กั้งนับถือท่านอย่างมาก จึงยอมเสี่ยงที่จะไปและคลาดกับตองหวุดหวิด เพราะกั้งเห็นตองโพสต์ในเฟซและมิวโทรมาบอก จนถึงวันนี้ที่ได้เจอกันและอย่างน้อยกั้งก็จะได้พบหน้าตองอีกครั้ง ตามความต้องการในส่วนลึกในหัวใจของกั้งที่อยากเจอผู้หญิงที่ตนเองรักอีกสักครั้ง และกั้งนั้นพอจะรู้ว่าวันที่ตนเองกลับมาถึงเมืองไทยในคืนนั้นตองคงมาจอดรถข้างบ้านกั้งจึงเล่นเพลงเพื่อสื่อความหมายไปให้ตองรู้ว่าตนเองนั้นคิดยังไงถึงตอนนี้กั้งได้แต่ถอนหายแล้วเลื่อนตัวลงไปนอนและพยายามข่มตาให้หลับ

ฝ่ายตองนั้นก่อนที่เธอจะถึงบ้านเธอได้โทรหามิวเพื่อเล่าเรื่องที่เจอกั้งให้ฟังพร้อมขอบคุณอีกครั้งที่โทรมาบอกว่ากั้งไปงานมอเตอร์โชว์ แต่พอวางสายเธอ ในความคิดของเธอนั้นเธอได้แต่นึกเพราะเรื่องนี้พูดกับมิวไม่ได้

“มิวยังไงก็ฝากดูแลเขาด้วยนะ โดยเฉพาะในเรื่องที่ฉันไม่สามารถที่จะทำได้อีกแล้ว”

ตองนั้นรู้ถึงความสัมพันธ์ของกั้งกับมิว เพราะในช่วงที่เลิกกับกั้งเธอเองเคยเห็นรถของมิวขับออกจากคอนโดของกั้งในช่วงเช้าที่เธอกำลังจะไปหากั้ง และเห็นรถของกั้งออกจากคอนโดของมิวช่วงดึกเพราะเธอขับรถผ่านพอดี ตอนแรกๆเธอก็หึงแต่พอใคร่ครวญแล้วเธอไม่มีสิทธิเหมือนเมื่อก่อน ถึงตอนนั้นเธอจะเลิกกับกั้งแต่ยังแอบมานอนกับกั้งอยู่ แต่เธอไม่ใช่เป็นแฟนกับกั้งแล้ว ตองรู้ดีว่ามิวนั้นแอบชอบกั้งมานานแล้ว แต่ไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดีตอนที่เธอเป็นแฟนกับกั้ง เธอจึงทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นในเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่  และตองพอจะรู้นิสัยของมิวที่มีบางอย่างเหมือนกับกั้งที่เป็นคนรักอิสระพอสมควร ไม่ค่อยชอบความสัมพันธ์แบบยาวนาน

หลังจากที่เลิกกับแฟนคนเก่าแล้วมิวแทบจะไม่ใส่ใจเรื่องนี้จนมาเจอกั้ง และนิสัยแบบนี้ของมิวคงจะมาทำหน้าที่แทนเธอได้ในบางเรื่อง มันไม่ใช่เรื่องที่ตองจะแปลกใจเท่าไหร่ ตองรู้ดีว่ากั้งนั้นเป็นคนที่แข็งนอกอ่อนใน จิตใจของกั้งนั้นอ่อนไหวง่าย เวลาใดที่กั้งเสียใจ ต้องมีคนที่มาปลอบใจเพื่อเหนี่ยวรั้งสภาพจิตใจของกั้งให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม เหมือนกับตอนที่ลุงของกั้งเสียที่เธอต้องช่วยปลอบใจจนกั้งทำใจได้ เรื่องที่เธอเลิกกับกั้งนี้ก็เหมือนกันในเมื่อจิตใจของกั้งที่อ่อนไหว มันไม่ยากเลยที่  มิวจะเข้ามาปลอบใจได้โดยง่าย

  ส่วนคลิปเซ็กของเธอกับกั้งรวมถึงภาพลับของเธอตองตัดสินใจลบทั้งหมด ก่อนที่เธอจะแต่งงานไม่กี่วัน ถึงอยากจะแอบเก็บไว้ดูแต่ถ้าเกิดหลุดขึ้นมามันต้องเป็นปัญหาแน่นอน ตองจึงตัดสินใจลบทิ้งทั้งหมดทั้งๆที่เสียดาย แต่ตองเองนั้นก็ไม่รู้ว่ามิวก็รู้เรื่องของเธอเหมือนกันหลังจากที่เลิกกับกั้งแต่ยังนอนด้วยกัน เพราะมิวเองก็เคยเห็นรถของเธอออกจากคอนโดที่กั้งพักอยู่2-3ครั้ง ตอนนั้นมิวเองก็แอบเอาใจช่วยให้ทั้งคู่กลับมาคบกันแต่ไม่เป็นอย่างที่เธอหวัง เธอได้คิดว่า

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 05, 2021, 08:35:03 am โดย twintower »

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4079
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 04, 2021, 11:53:46 pm »
โดยส่วนตัวแล้ว ความรู้สึกแบบนี้มันเป็นอะไรที่ยากเกินเข้าใจ
ทั้งๆที่มันน่าจะลงตัวแต่กลับไปต่อไม่ได้ซะงั้น
ต่างคน ต่างใจ ต่างทางเดินกันไปละกัน
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2438
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 12:06:07 am »
เรื่องของเรื่องมันไม่ใช่เนื้อคู่กัน...ก็มีอันต้องจากกัน

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 12:13:59 am »
เป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างจะเจ็บปวดอย่างมาก  

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1588
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 12:18:48 am »
ไม่รจะสงสารใครดี

*

ออฟไลน์ zaar65

 • Veteran Member
 • ******
 • 1627
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 12:32:34 am »
เสียดายความรักของทั้งสองคน 

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Gold Member
 • *****
 • 1047
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 12:32:41 am »
ตกลงชอบอิสระเกินเลยยอมเสียทุกอย่าง

Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 01:02:43 am »
เอาจริงๆๆนะ กั้ง นายมันห่วยแตกมากก ถ้าไม่คิดจะจิงจังแต่แรกทำไมไม่ปฏิเสธไปเลย น่าสงสารตองมากเศร้าแล้วจะต้องมาเข้าใจเหตุผลของอีกฝ่ายอีก ส่วนกั้งก้อตายๆๆไปซะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 05, 2021, 01:10:45 am โดย วีรการณ์ นาคชุ่มนุม »

*

ออฟไลน์ typhoon4152

 • Junior Member
 • ***
 • 588
 • 229
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 01:16:21 am »
ชีวิตอิสระเพราะสูญเสียมันไปทุกอย่าง คนรักไปมีครอบครัว ครอบครัวที่ต้องห่างกัน เลยไม่มีอะไรให้ยึดเหนี่ยว

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2621
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 01:26:16 am »
สองสาวต่างหวังดีกับกั้งมากๆเลย น่าอิจฉานะครับ

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3117
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 01:27:52 am »
เจ็บปวดจริงๆครับแบบนี้
ทั้งๆที่ยังรักกัน

*

ออฟไลน์ than.ya

 • Junior Member
 • ***
 • 472
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 01:28:23 am »
เหมือนเดินกันมาถึงปลายทาง  ::Hmmm:: ::Hmmm::

*

ออฟไลน์ 1234non

 • Senior Member
 • ****
 • 900
 • 451
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 01:29:05 am »
สงสารจัง เลิกกันทั้งๆที่ยังรัก แต่ก็เข้าใจนะ ปลายทางไม่เหมือนกัน

*

ออฟไลน์ plot0440

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 49
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 01:47:27 am »
โทดนะ แต่อ่านไปอ่านมาละสงสารสามีตองอ่ะ สงสัยอินไปหน่อย

*

ออฟไลน์ Leo the rott

 • Senior Member
 • ****
 • 855
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: คนที่รักกับคนที่ใช่ (4)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2021, 01:56:16 am »
รอตอนนี้อยากรู้ว่าทำไมต้องเลิกทั้งที่ยังรักกัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ