คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)

 • 767 ตอบ
 • 17204 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 05:09:49 am »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

ผลโหวตแป้งไม่ธรรมดาจริงๆครับ ไม่แน่อาจแซงวิภา 555+

ตอนเก่าๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------


ตอนที่ 19


3 วันผ่านไป

ตั้งแต่คราวที่เธอโดนยาปลุกเซ็กส์ของศักดิ์ วิภาก็กินยาที่หมอปิ่นจ่ายให้มาตลอดไม่เคยขาด คุณแม่ยังสาวรู้สึกว่ามีสติมากขึ้น คิดไตร่ตรองอะไรๆได้รอบคอบขึ้นกว่าเก่า ความอยากลดลงไปมาก ทำให้ไม่ได้มีอะไรกับเป้มาหลายวันแล้ว แต่เธอก็ยังมีอารมณ์หน่อยๆตอนคุยกับลูกชายเพราะสายตาของเป้หลังจากที่สุดเหวี่ยงกับเธอไปคราวนั้น เขาก็ดูจะหื่นมากขึ้นเป็นพิเศษ เป้ชอบมาเกาะแกะ ชอบมาอยู่ใกล้ๆวิภาตลอดเวลา ยิ่งตอนแป้งเผลอ เขาก็จะจูบกับเธออย่างดูดดื่ม แลกลิ้นพัลวัน ส่วนวิภาก็ไม่ได้ขัดขืนเพราะรู้สึกเคยชินจนคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติไปนานแล้ว พอไม่มีอาการนิมโฟมาเนียคอยกระตุ้นวิภาให้มีอารมณ์ร่าน ก็ทำให้เป้รุกใส่เธอได้จนเล่นเอาเธอเกือบเคลิ้ม โชคดีหรือโชคร้ายก็ไม่ทราบที่แป้งโผล่มาป้วนเปี้ยนทัน เป้จึงปล่อยวิภาไป


แต่จะโทษเป้ฝ่ายเดียวก็ไม่ได้ เพราะวิภานั้นก็แต่งตัวยั่วยวนแทบทุกวันเช่นกัน อย่างวันนี้เธอใส่เสื้อเปิดไหล่รัดรูปสีชมพูกับกางเกงยีนส์ขาสั้นจุ๊ดอวดเรียวขาขาวสวย หากเธอไม่ได้พนันกับแป้งไว้ว่าต้องแต่งตัวแนวนี้แข่งกัน วิภาในตอนนี้คงแต่งตัวเรียบร้อยขึ้นแล้วเพราะอารมณ์ความอยากโชว์มันลดลงไปมากหลังจากกินยานั่นเอง ความสวยหวานของวิภาทำเอาอีฟที่เป็นผู้หญิงด้วยกันยังมองด้วยตาแวววาว

“คุณแม่สวยจังค่ะ” อีฟยิ้มทักทายวิภาเดินลงจากบันได


อีฟนั้นมาพักอยู่ที่นี่ตั้งแต่เมื่อวานแล้ว คราวนี้เธอหิ้วกระเป๋าใบใหญ่มาราวกับจะค้างยาว ไม่เพียงเท่านั้น พัทก็ยังโอนเงินมาให้วิภาอีกด้วย โดยบอกวิภาว่าเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับอีฟที่ย้ายมาอยู่ ซึ่งเป็นเงินจำนวนมาก ทีแรกนั้นวิภาปฏิเสธ แต่พัทคะยั้นคะยอจนวิภาต้องยอม ช่วงนี้คุณแม่ยังสาวค่อนข้างเกรงใจพัทหน่อยๆเพราะเขาเพิ่งช่วยเธอไป อีกทั้งเธอก็ไม่รู้ว่าจะถูกศักดิ์หลอกล่ออีกเมื่อไหร่ ดูท่าทางแล้ว ศักดิ์ก็อันตรายใช่ย่อย

“ขอบใจจ้ะ”

วิภาค่อนข้างงงกับท่าทีของอีฟในช่วงนี้ เพราะตอนแรกเป้บอกเธอเองว่าอีฟจับเป้ได้เรื่องที่เป้กับแป้งมีอะไรกัน หากเป็นปกติคงงอนและเลิกกันไปแล้ว แต่คราวนี้อีฟกลับหายงอนเร็ว และยังมามีอะไรกับเป้อีก เป็นไปได้ว่าอีฟกำลังทำบางอย่างอยู่ อาจจะกำลังมัดใจเป้คืนก็เป็นได้

“พี่แป้งล่ะคะ” อีฟถามมองไปรอบๆก็ไม่เจอกับคู่แข่งหัวใจ อีฟในตอนนี้อยู่ในเสื้อเชิ้ตตัวหลวมโคร่งซึ่งน่าจะเป็นของเป้มากกว่าของเธอ ส่วนล่างเป็นกางเกงยีนขาสั้นจุ๊ดอวดเรียวขาขาวน่ามอง

“เพิ่งไปทำงานน่ะ” วิภาบอกรวมๆ ไม่ได้บอกว่าแป้งไปทำงานรับจ็อบเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์

วิภาสังเกตว่าแป้งและอีฟก็ยังปะทะฝีปากกันอยู่ทุกวัน ยิ่งพ่อของแต่ละฝ่ายมีเรื่องกันแบบนี้ ทั้งแป้งและอีฟยิ่งทะเลาะหนักขึ้นไปอีก มีเพียงวิภาเท่านั้นที่คอยห้ามทัพได้ ช่วงนี้ดูเหมือนว่าแป้งจะได้เปรียบเพราะพ่อของเธอเป็นฝ่ายถูกกระทำ ส่วนเป้ได้แต่นั่งนิ่งๆไม่มีปากเสียงมากเพราะมีความผิดติดตัวเรื่องคบซ้อนอยู่

“วันนี้คุณแม่ไปไหนรึเปล่าคะ” อีฟถามหน้าแดงๆเหมือนอายๆ

“เดี๋ยววันนี้แม่มีนัดกับเพื่อนน่ะหนูอีฟ” วิภาบอก เธอสังเกตเห็นสายตาที่ผิดหวังของอีฟก็เลยถามต่อ “มีอะไรเหรอ”

“มะ...ไม่มีอะไรค่ะ” อีฟโบกมือปฏิเสธ ริมฝีปากบางสวยของนักศึกษาสาวเผยอออกเล็กน้อย แล้วกัดปากตัวเองเบาๆ

“ดูก็รู้ว่ามีอะไร หนูอีฟบอกได้นะ” วิภาพูดตรงๆ อีฟได้แต่อายก้มหน้างุด เธอหายใจเข้าลึกๆเหมือนรวบรวมความกล้า

“ก็ตั้งแต่วันนั้น ที่น้าวิภาจูบกับอีฟ อีฟนอนไม่หลับเลยค่ะ อีฟอยาก…” อีฟมองวิภาที่ริมฝีปากเหมือนจะอยากจูบวิภาอีก

“หนูอีฟ!!” วิภาร้องเตือนอย่างตกใจ เล่นเอาอีฟอายเข้าไปใหญ่ “ซนนะเรา”

“แม่วิจูบเก่งมากค่ะ อีฟอยากลองอีก อีฟอยากฝึกค่ะ” อีฟไม่พูดเปล่า แต่เข้ามานั่งข้างๆแล้วเขยิบเข้ามาใกล้ขึ้นด้วย

“พอเลยๆ แล้วเป้ล่ะ” วิภาดันอีฟออกแล้วเฉไฉเปลี่ยนเรื่อง ไม่คิดว่าอีฟจะเปลี่ยนแนวแบบนี้

“ยังไม่ตื่นค่ะ เมื่อคืนเป้ถามอีฟด้วยว่ารู้เรื่องของเขากับน้าวิเมื่อไหร่” อีฟบอก

“แล้วอีฟว่าไง” วิภาถาม

อีฟบอกเป้ว่าอีฟรู้เรื่องเป้กับวิภามาตั้งแต่เดือนที่แล้ว และที่เธอไม่โกรธเป็นเพราะชอบที่เป้ลีลาดีขึ้นเรื่อยๆแบบนี้ ไม่โกรธเพราะวิภาช่วยเป้ให้มีความสัมพันธ์กับอีฟไปในทางที่ดีขึ้นโดยเฉพาะตอนที่อีฟงอน และไม่โกรธเพราะอีฟยังรู้สึกติดใจในลีลาและดุ้นอันยาวของชายหนุ่ม แต่อีฟไม่ได้บอกเรื่องที่เธอกับพัทเล่นเสียวกันให้เป้ฟัง

“น้าวิสอนอีฟบ้างนะคะ ดูเป้หลงน้าวิมากนะคะ” อีฟบอกหน้าแดงๆ สายตาเธอมองวิภาอย่างปลื้มปริ่ม “น้าวิสวยแถมลีลาดีขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่แม่เป้ คงเป็นคู่แข่งคนสำคัญเลยค่ะ”

“อิอิ สอนน่ะได้อยู่” วิภาถามยิ้มๆมองอีฟอย่างเอ็นดู

ช่วงนี้วิภาคิดว่าทั้งอีฟและแป้งเอาใจเธอเก่งเป็นพิเศษ คงหวังเคลมลูกชายเธอโดยเข้าทางแม่ด้วยล่ะมั้ง สำหรับวิภาแล้ว ไม่ว่าแป้งหรืออีฟ วิภาก็โอเคหมด แต่อีฟจะภาษีดีกว่าหน่อยตรงที่พัทเพิ่งจะช่วยเธอไว้ อีกทั้งความทรงจำสมัยเรียนกับพัทนั้นค่อนข้างดี มีติดลบแค่ตอนโกหกเธอเท่านั้น แต่แป้งนั้นคะแนนเริ่มลดลงเพราะศักดิ์เกือบลวงเธอไปรื้อฟื้นความหลังได้สำเร็จ แต่ตัวแป้งได้บวกมาตลอดเพราะเป็นคนจริงใจไม่หลอกลวง แต่หากแป้งแต่งงานกับเป้จริงๆ ยังไงก็ไม่พ้นต้องคบค้าสมาคมกับศักดิ์อีกอยู่ดีซึ่งดูท่าจะอันตรายยิ่งกว่าพัท

“น้าวิคิดอะไรอยู่คะ” อีฟถามเมื่อเห็นวิภาเงียบไปนาน

“เปล่าหรอก” วิภาส่ายหน้ายิ้มๆ แต่พักนึงวิภาก็ยืดตัวตรงแล้วตัดสินใจถามอีฟในสิ่งที่เธอติดค้างในใจ “อีฟยังไม่เคยกับพัทจริงๆเหรอ”

วิภาคาใจเรื่องนี้เล็กน้อยเพราะวันนั้นที่เธอโดนยาปลุกเซ็กส์ เธอเห็นอีฟร่อนใส่ควยเป้อย่างชำนาญก่อนที่วิภาจะดันอีฟออกแล้วขึ้นคร่อมเป้แทน ลีลาของอีฟยังไงก็เหมือนคนเคยชินกับเรื่องพวกนี้มากกว่าจะยังใสๆกับเรื่องแบบนี้

‘หลบตาแฮะ’ วิภาคิด สังเกตเห็นอีฟหลบสายตาเล็กน้อย

“ไม่ค่ะ อีฟแค่กอดจูบกับพ่อ” อีฟบอกดูอายๆ
 
‘อีฟน่าสงสัยแฮะ’ คุณแม่ยังสาวรู้สึกสงสัยในตัวอีฟ พฤติกรรมของอีฟทำให้วิภาไม่ค่อยเชื่อใจเท่าไหร่

อีฟและวิภาคุยกันไปเรื่อยๆบนโซฟาโดยแทบไม่สนใจทีวีที่เปิดอยู่ คุยกันสักพักวิภาก็ลุกขึ้นไปหยิบกระเป๋าเตรียมตัวจะไปหาหมอปิ่นตามนัด

“วันนี้หนูอีฟไปไหนมั้ย” วิภาหันมาถาม ยืนตรงหน้าอีฟอวดหุ่นเพรียวบางกับใบหน้าหวานสวยราวสาวแรกรุ่นทำเอาอีฟมองตาค้าง

“คุณแม่สวยจัง อีฟต้องทำไงถึงจะสวยแบบแม่คะ” อีฟดูเคลิบเคลิ้ม สาวนักศึกษามองแฟชั่นของวิภาแล้วจดจำในใจเพราะแฟชั่นแบบนี้อาจจะเป็นสิ่งที่เป้ชอบ

“อิอิ ตอบไม่ตรงคำถามนะจ๊ะ” วิภาลงมานั่งข้างๆอีฟ ดูเหมือนว่าอีฟจะหลงวิภาเข้าให้แล้ว

“อีฟไม่ไปไหนค่ะ” อีฟตอบทำสายตากรุ่มกริ่มมองไปชั้นบน “คงอยู่กับเป้ทั้งวันแหละค่ะ”

“อย่าหักโหมมากนะ กินยาคุมกันไว้ด้วย” วิภาเอ่ยยิ้มๆแล้วลุกขึ้น

“แม่กลับมาเมื่อไหร่ก็มาจอยกันได้นะคะ” อีฟเอ่ยขำๆแล้วนึกถึงวันก่อนๆ วิภาหมั่นไส้เลยผลักหัวอีฟไปหนึ่งที “อูยยยยย น้าวิอ่ะ”

“ไปละนะ ฝากดูแลเป้ด้วย” วิภาพูดแล้วออกจากบ้านไป

วิภาเดินไปที่รถแล้วไขกุญแจเปิดประตู แต่ยังไม่ทันได้เปิดดีก็มีมือกำยำดึงเธอให้หันหลัง คุณแม่ยังสาวหันไปตามแรงก็เจอกับเป้ที่มองเธอด้วยสายตาที่วาบหวาม ชายหนุ่มก้มจูบวิภาทันทีโดยที่เธอไม่ทันได้ตั้งตัว ริมฝีปากอันร้อนแรงบดจูบเข้ากับวิภาเล่นเอาร่างบางอ่อนระทวยหลังพิงรถ คุณแม่แสนสวยคล้องแขนรอบคอเป้อย่างเคยชินแล้วจูบตอบ หลับตาพริ้ม

“อืมมมมมม” วิภาครางในลำคอเบาๆ ตาปรืออย่างมีอารมณ์เห็นอีฟยืนมองอยู่ที่หน้าประตูบ้านแต่เธอไม่สนใจ ยังไงอีฟก็รู้อยู่แล้ว

เสียงจูบดังต่อเนื่อง ร่างบางถูกเป้ลูบไล้ราวกับกำลังโหยหาก็ไม่ปาน วิภาบดจูบกับเป้อย่างสูสี ทั้งสองแลกลิ้นอย่างเสียวซ่าน วิภาแหย่ลิ้นลึกเข้าไปในปาก พยายามคว้านลิ้นเป้วนเป็นวง เป้พอโดนรุกแบบนี้ควยก็แข็งโด่ เขาแนบกายชิดเข้ากับสาวตรงหน้า ลำควยอันใหญ่แนบหน้าท้องจนวิภารู้สึกได้ เป้ดูดลิ้นวิภาตั้งแต่โคนลิ้นถึงปลายลิ้นราวกับกำลังชิมไอติมแท่งโปรด

“อื้มมมมมมม ซี๊ดดดดดดด”

วิภายกขาข้างนึงขึ้นตวัดเกี่ยวเอวเป้ไว้แน่น กางเกงยีนขาสั้นทำให้วิภาอวดเรียวขาอย่างช่วยไม่ได้ เป้เริ่มลูบไล้เรียวขาไปมา มันนิ่มลื่นเช่นเดิม ลูบยังไงก็ไม่เบื่อ ทั้งสองกอดรัดแน่นขึ้นเรื่อยๆอย่างหยุดไม่อยู่ รสเสียวที่ปรนเปรอให้แก่กันมันทำให้อยากได้ไปเรื่อยๆ

“อะแฮ่ม” เสียงอีฟดังขึ้นมา วิภาเห็นอีฟมายืนอยู่ใกล้ๆแล้ว “คุณแม่ไม่ไปแล้วเหรอคะ”

วิภาดันเป้ออกอย่างไม่เต็มใจนัก ใบหน้าของทั้งสองแม่ลูกแดงระเรื่อ แววตาของทั้งสองหวานเยิ้มด้วยความต้องการ ถ้าหากวิภาไม่ได้กินยาระงับอาการไว้ เธอคงลากเป้ขึ้นห้องไปแล้ว

“ปล่อยสิ” วิภาบอกเป้เบาๆ เป้ยังคงโอบเอวลูบเขาอ่อนเธอเช่นเดิมเหมือนไม่สนใจที่อีฟพูดเท่าไหร่

ตั้งแต่วันนั้นที่วิภาโดนยาแล้วให้เป้ช่วยคลายเสียว เป้ก็ดูจะติดเธอแบบสุดๆ เขาชอบมาจูบเธอบ่อยๆแต่วิภาในช่วงนี้ก็พยายามหลีกเลี่ยง อาการเธอจะไม่หายแน่ๆถ้าเธอกินยาไปโดนเป้เย็ดไปเรื่อยๆแบบนั้น เผลอๆมันอาจจะทำให้ดื้อยาก็ได้

“ปล่อยได้แล้ว” วิภาบอกอีกครั้งเป้ถึงยอมผละออก

'ช่วงนี้หื่นจังลูกเรา หวังว่าอีฟจะดับได้นะ อิอิ' วิภาคิดแล้วมองไปที่อีฟ แฟนสาวของเป้ดูท่าจะต้องรับศึกหนักเข้าแล้ว

“ไปละนะ” วิภารีบเข้าไปนั่งในรถ ร่องหลืบตอดถี่แสดงความต้องการแต่พอควบคุมได้

“ค่ะ/ครับ”

วิภานัดเจอกับหมอปิ่นที่ร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง คุณแม่ยังสาวไปถึงก่อนจึงสั่งอาหารแล้วนั่งรอ เธอรู้สึกได้เลยว่ามีสายตาของหนุ่มๆหลายคนมองมาทางเธอ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะความสวยของเธอ อีกส่วนก็คงเป็นชุดที่ค่อนข้างเซ็กซี่ที่เธอใส่ แต่คราวนี้วิภาไม่เกิดอารมณ์กับสายตาของผู้ชายแล้ว คุณแม่แสนสวยนั่งรออย่างสบายใจ เพียงไม่นานหมอปิ่นก็เข้ามา


หมอปิ่นเดินเข้ามาในชุดเดรสสั้นเปิดไหล่ ชายกระโปรงน่าจะเลยหว่างขาเพียงนิดหน่อยทำให้อวดช่วงขาเรียวเยอะมาก วิภาคิดว่าชุดหมอปิ่นค่อนข้างเรียบร้อยนิดๆเพราะไม่ได้รัดรูปแบบเธอ เหมือนหมอปิ่นพยายามทำตัวเรียบร้อยทั้งๆที่เบื้องหลังนั้นเป็นสาวชอบเล่นแอพโชว์เรือนร่างอวดเนื้อหนัง วิภาสังเกตเห็นสายตาหลายคนหันไปมอง คุณแม่ยังสาวรีบยกมือทักทายหมอปิ่นจนหมอสาวสังเกตเห็น หมอสาวรีบเดินจ้ำมาทางวิภาทันทีพร้อมรอยยิ้มน่ารักๆอาบบนใบหน้า

“มานานรึยังคะ” หมอปิ่นถามแล้วนั่งลงเอากระเป๋าปิดหว่างขาไว้กันโป๊

“ไม่นานเท่าไหร่” วิภาบอก

“สั่งอะไรรึยังคะ” หมอปิ่นทำท่าจะยกมือเรียกบริกร

“สั่งแล้ว แต่ถ้าหมออยากสั่งอะไรเพิ่มก็ได้นะ”

“เรียกปิ่นเฉยๆก็ได้ค่ะ นี่นอกเวลางานของปิ่น” หมอสาวบอกแล้วยิ้มหวาน

หมอปิ่นสั่งอาหารเพิ่มอีกหนึ่งอย่างพลางแนะนำวิภาว่าเมนูนี้เด็ดสุดๆ ไม่นานนักพนักงานก็มาเสิร์ฟอาหาร สองสาวกินข้าวกันไปเงียบๆเพราะยังไม่สนิทกันนัก แล้ววิภาก็พูดขึ้นก่อนคนแรก

“วันนี้น้องปิ่นแต่งตัวสวยนะคะ” วิภาชม เล่นเอาหมอสาวหน้าแดงเขินๆ

“ปกติก็ไม่ใส่แบบนี้หรอกค่ะ” หมอสาวดูอายๆเมื่อพูดถึงชุดที่เธอใส่ วิภาขมวดคิ้วสงสัย หมอปิ่นจึงเอ่ยต่อด้วยเสียงเบาๆกลัวคนได้ยิน “คือปกติปิ่นไม่นุ่งสั้นค่ะ ใส่แต่กางเกงขายาวไม่ก็กระโปรงยาวกว่าเข่า ใส่สั้นแค่เฉพาะตอนโชว์ในแอพค่ะ แต่ปิ่นไม่โชว์โป๊นะคะแค่ยั่วๆนิดหน่อยคลายเครียดดีค่ะ บางทีก็นุ่งสั้นตอนเครียดๆเวลาอยู่บ้านน่ะค่ะ”

“แล้วตอนนี้เครียดเหรอ” วิภายิ้มยั่วๆ

“ป่าวค่ะ ปิ่นอยากใส่แบบนี้ออกมาข้างนอกสักครั้ง จะใส่ไปไหนคนเดียวก็ไม่กล้า คราวนี้เพราะพี่วิภาเลยนะคะ พอพี่วิภารู้รสนิยมปิ่น ปิ่นก็กล้าใส่แบบนี้มากับพี่วิภา” ปิ่นพูดไปหน้าแดงไป “ปิ่นแอบแฟนแย่เลยค่ะกว่าจะใส่แบบนี้ออกมาได้”

วิภาเลิกคิ้วเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าปิ่นมีแฟนแล้ว คุณแม่ยังสาวสงสัยนิดหน่อยว่าแฟนปิ่นรู้เรื่องที่ปิ่นชอบโชว์แบบนี้รึเปล่า

“แล้วพี่วิภาทำยังไงถึงมั่นใจตอนนุ่งสั้นคะ” ปิ่นถามพลางมองไปที่ชุดของวิภาที่รัดรูปอวดเรือนร่างกับ กางเกงก็สั้นรัดรูปอวดเรียวขา

“ไม่รู้สิน้องปิ่น ใส่ไปเรื่อยๆมันก็ชินแล้วก็มั่นใจไปเองแหละ” วิภาบอก ปิ่นพยักหน้าอย่างเข้าใจ

สองสาวกินกันเงียบๆแล้วยิ้มให้กันไปมาดูน่ารักๆอย่างกับคู่เดทก็ไม่ปาน

“แล้วปิ่นจะไปไหนต่อเหรอ” วิภาถาม

“วันนี้คงว่างทั้งวันแหละค่ะ” ปิ่นบอก

“ไปงานมอเตอร์โชว์ไหม” คำถามของวิภาทำเอาปิ่นแทบสำลัก สำหรับวิภาแล้วนี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะช่วยทำให้ปิ่นกล้าแต่งตัวสวยๆมากขึ้น การพาปิ่นไปงานมอเตอร์โชว์ พาไปดูสาวๆที่นุ่งวับๆแวมๆอาจทำให้ปิ่นกล้ามากขึ้นก็ได้

“ปิ่นไม่ได้ชอบผู้หญิงนะคะ” ปิ่นรีบบอกพลางกินน้ำตาม

“ไม่ได้ให้ไปส่องสาวๆแบบพวกผู้ชาย แต่ให้ไปดูความมั่นใจของพริตตี้ไง ปิ่นจะได้กล้าๆ” วิภาบอก คุณแม่ยังสาวกำจะพาปิ่นไปงานมอเตอร์โชว์ที่แป้งกำลังทำงานอยู่ ยังไงซะก็ถือโอกาสไปดูแป้งด้วยเลยว่าทำงานยังไง

“อ๋อ ได้ค่ะ” ปิ่นตอบ

สองสาวเงียบกันสักพักวิภาเห็นสายตาปิ่นชำเลืองมองเธอบ่อยๆ บางทีก็หลบตาลงต่ำเมื่อวิภาสบตา

“มีอะไรเหรอ” วิภาอดถามไม่ได้

“ก็พี่วิภาสวยนี่คะ นี่ยังไม่ได้ตอบปิ่นเลยนะคะว่าทำยังไงถึงสวยเหมือนสาวๆทั้งๆที่อายุพี่ก็ขนาดนี้แล้ว” ปิ่นเอ่ยถามตามประสาสาวๆที่อยากสวยตลอดกาลแบบวิภา หมอสาวคิดถึงประวัติคนไข้ของวิภาก็แทบไม่อยากเชื่อว่าผู้หญิงตรงหน้าเธออายุ 44 เข้าไปแล้ว

“ก็ ออกกำลังกาย นอนหลับให้เพียงพอ ดื่มน้ำ….” พอวิภาพูดถึงดื่มน้ำก็คิดไปถึงน้ำกามของเป้ขึ้นมาซะอย่างนั้น สาวสวยหยุดพูดแล้วขำตัวเองหน่อยๆ

“ขำอะไรคะ”

“ไม่มีอะไรหรอก” วิภาบอกปัดแล้วรีบเปลี่ยนเรื่อง “แล้วน้องปิ่นแต่งตัวแบบนี้ ถ้าแฟนน้องรู้จะเป็นไงเหรอ”

“ก็คงบ่นปิ่นจนหูชาแหละค่ะ แต่จะว่าเค้าก็ไม่ได้หรอกค่ะ เค้ามาคบกับปิ่นเพราะภาพลักษณ์ที่เรียบร้อยของปิ่นที่ปิ่นสร้างมาเอง ปิ่นไม่กล้าเปลี่ยนตัวเองต่อหน้าเค้าหรอกค่ะ กลัวเค้ารับไม่ได้” ปิ่นบอกสีหน้ากลัดกลุ้ม

วิภาพยักหน้าเข้าใจแต่ก็ไม่ได้ถามอะไรต่ออีก คุณแม่ยังสาววิเคราะห์ในใจว่าแฟนของหมอปิ่นน่าจะยังไม่ได้เผด็จศึกหมอปิ่นเลย อีกทั้งน่าจะไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันนัก ดูจากการที่หมอปิ่นต้องคลายเครียดด้วยการโชว์ในแอพแทนที่จะเป็นเล่นเสียวกับแฟนก็พอเข้าใจในส่วนนี้ได้ หมอปิ่นเหมือนสาวกลัดมันที่ไม่ได้ปลดปล่อย คอยรับฟังปัญหาชีวิตในเรื่องต่างๆรวมทั้งเรื่องเซ็กส์จนตัวเองเครียดไม่มีที่ลง ทั้งวิภาและหมอปิ่นพอจ่ายเงินเสร็จก็เตรียมไปงานมอเตอร์โชว์ที่วิภาบอก อาหารมื้อนี้ปิ่นเลี้ยงตามที่เคยสัญญาไว้

“ยาที่ให้ไปได้ผลไหมคะ” หมอปิ่นถามเมื่อทั้งสองอยู่ในรถ สองสาวตกลงกันว่าจะไปรถวิภาจะได้คุยกันได้เรื่อยๆ หากแยกไปรถใครรถมันก็ไม่ได้คุยกันระหว่างทาง

“ดีมากเลยน้องปิ่น รู้สึกเลยว่าอาการมันลดลงไปเยอะมาก” วิภาบอกแล้วโฟกัสที่ร่างกายตัวเองก็พบว่ามันไม่ค่อยคันยุบยิบตรงหว่างขาแล้ว คุณแม่ยังสาวยืดตัวตรงอวดหุ้นน่ามองแล้วพูดต่อ “ทุกทีนี่เห็นผู้ชายแทบไม่ได้ แทบจะอย่างวิ่งเข้าใส่”

วิภาพูดขำๆแล้วนึกถึงเป้ ต่อให้เธอไม่มีอาการก็รู้สึกนิดๆว่าอยากวิ่งเข้าใส่

“อิอิ ดีค่ะ ปิ่นไม่เคยเจอเคสนิมโฟมาเนียแบบพี่วิภาเลยค่ะ ปิ่นลองกลับไปคิดดูนะคะ สงสัยตอนสาวๆพี่วิภาคงต้องโดนบางอย่างกระตุ้นแน่เลยค่ะ” หมอปิ่นบอกอย่างมั่นใจทำท่านึกคิดขณะที่วิภาขับรถไปเรื่อยๆ

“บางอย่างกระตุ้นเหรอ” วิภาพูดแล้วคิดไปถึงยาปลุกเซ็กส์ที่ศักดิ์เคยแอบให้เธอกินในสมัยก่อน เธอเกือบลืมไปแล้วว่าศักดิ์เคยทำแบบนั้นกับเธอ สมัยนั้นวิภากินยาปลุกเซ็กส์บ่อยมากโดยที่เธอไม่รู้ตัว แต่เธอก็ไม่แน่ใจว่าเป็นตัวเร่งอาการมั้ย วิภาจึงถามอ้อมๆ “ถ้าสมมติบางอย่างที่ปิ่นว่ามันดันกระตุ้นบ่อยๆ ทุกๆวัน จะเป็นยังไง”

“มีเคสนึงค่ะ ปิ่นกลับไปหาเคสเก่าๆเลยนะคะ” หมอสาวพูดยิ้มๆอย่างภูมิใจ วิภารู้สึกชื่นชมในความขยันของหมอสาวคนนี้

“ยังไงเหรอ”

“เป็นเคสของต่างประเทศค่ะ ผู้หญิงขายตัวเป็นอาการแบบนี้หลายคนเลยเพราะถูกนายจ้างให้โดฟยาปลุกเซ็กส์ทุกวันตอนรับแขกค่ะ พอเธอคนนั้นออกไปได้ ก็มีอาการอยากมีเซ็กส์กับผู้ชายแบบไม่เลือกทั้งๆที่ไม่ได้กินยาค่ะ พอไปรักษาถึงรู้ว่าเป็นนิมโฟมาเนียค่ะ มันเหมือนว่ายาปลุกเซ็กส์ตัวนั้นพอกินเข้าไปมากๆแล้วมีเซ็กส์ไปด้วย มันทำให้การทำงานของเคมีในสมองเปลี่ยนไปจนกลายเป็นเคยชิน พอไม่ได้กินยา สมองก็ยังหลั่งสารเคมีตัวเดิมออกมาอยู่ดีพอเห็นผู้ชาย ต้องกินยาปรับสมดุลเคมีในสมองค่ะ” หมอปิ่นสรุปคร่าวๆให้วิภาฟัง ไม่ได้ลงลึกถึงงานวิจัยเชิงวิชาการอะไรต่อ

วิภาตกใจมากแต่พยายามไม่แสดงออก เป็นไปได้สูงว่าตอนเธอถูกศักดิ์ซื้อไปเป็นเด็กเสี่ย เธอโดนศักดิ์ทำแบบนั้นบ่อยๆ อาหารทุกอย่างในตอนนั้นอาจจะผสมยาลงไปหมดก็เป็นได้ เธอถึงได้มั่วผู้ชายไปแบบนั้น

‘มิน่า ตอนหนีมาจากศักดิ์ ถึงมีอาการอยากลดลงจนเลิกขาดได้ ต้องยกความดีให้เป้ด้วย เพราะเธอท้องเป้เธอถึงคิดกลับตัวเป็นคนดีได้อีกครั้ง’ วิภาคิดอย่างแค้นใจ ศักดิ์ทำกับเธอแสบมาก คุณแม่ยังสาวเคยเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยมาก่อน ก่อนจะมาเสียคนใจแตกเพราะศักดิ์ เรื่องนี้อาจมีเบื้องลึกเบื้องหลังอีก และพัทอาจเป็นคนที่รู้เรื่องนี้ เพราะวันนั้นดูพัทจะโกรธแค้นศักดิ์มาก

“คิดอะไรอยู่คะ” แป้งถาม

“คิดว่าจะรักษาหายไหม” วิภาตอบ

“หายค่ะ แค่อย่าขาดยา แล้วปิ่นแนะนำว่าในช่วงนี้อย่าเพิ่งมีเซ็กส์เลยค่ะ หลีกเลี่ยงสิ่งกระตุ้นไว้ดีกว่า”

‘พูดง่ายทำยากเลย เป้อยู่ใกล้แบบนี้’ วิภาคิด เธอคงอดใจได้ไม่นานนักถ้าเป้อยู่ใกล้ๆทุกวันแบบนี้ ขนาดเธอกินยากดอาการไว้แต่พอจูบกับเป้ทีไรก็มีอารมณ์ทุกที


ณ งานมอเตอร์โชว์


แป้งกำลังนั่งอยู่หน้ากระโปรงรถเบนซ์ในชุดเดรสยาวเกาะอกโชว์เนินอกอวบอิ่มน่ามอง ขาเรียวข้างหนึ่งยกสูงจงใจเปิดให้เห็นรอยผ่าของกระโปรงที่ยาวขึ้นมาสูงปรี๊ดถึงโคนขา ใบหน้าหวานสวยกำลังยิ้มให้กล้องมากมายที่ถ่ายเธออยู่ แป้งโพสท่าสวย สายตามองจิกตากล้องแบบยั่วๆไปหลายคน พอคนเริ่มซาก็มีช่างภาพคนหนึ่งมาคุยกับเธอ


“สวยครับ อ่อน้อง...” ตากล้องคนหนึ่งเหมือนกำลังจะถามชื่อ

“แป้งค่ะ” แป้งพูดแล้วส่งยิ้มหวานตามลักษณะงานที่ต้องผูกมิตรกับคนทั่วไป

“ขอเฟสกับไอจีได้ไหมครับ เดี๋ยวพี่แท๊กไปให้” เขาพูดแล้วส่งมือถือมาให้

แป้งรับไว้แล้วพิมพ์ไอจีตัวเองอย่างรวดเร็วแล้วส่งคืน เธอมักโดนขอเฟซกับไอจีอยู่เสมอจนเคยชินไปนานแล้ว แป้งไม่หวงเรื่องพวกนี้เพราะสุดท้าย เพื่อนของช่างภาพแต่ละคนก็จะติดตามเธออีกที แล้วเธอก็จะมียอมติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันนี้ยอดในไอจีเธอก็ไปสองแสนแล้ว รูปในไอจีส่วนใหญ่ก็จะมีแต่แนวเซ็กซี่ ไม่มีรูปไหนที่แต่งตัวเรียบร้อยเลย

ช่วงแรกๆแป้งมักจะมีคนติดต่อไปเป็นเด็กเอนท์ไม่ก็รับแขกวีไอพี มีเพื่อนพริตตี้บางคนรับงานพวกนี้เพราะจำเป็นต้องใช้เงิน แต่แป้งไม่คิดจะรับเพราะสำหรับแป้งแล้วเธอคิดว่ามันมากเกินไปและแป้งก็ไม่อยากไปคลอเคลียจิ๊จ๊ะกับผู้ชายนัก ถ้าแขกวีไอพีเป็นผู้หญิงค่อยว่ากัน พอคนติดตามเธอมากขึ้นในระยะหลังๆก็เริ่มมีรายการแนวหื่นๆมาติดต่อให้เธอไปออกแต่แป้งปฏิเสธไปทั้งหมดเพราะตั้งแต่เธอเริ่มชอบวิภา ในใจแป้งก็ไม่อยากออกรายการพวกนี้ เธออยากเป็นคนที่ดีกว่าเดิมเพื่อวิภาและเป้

“โห….” ช่างภาพรับมือถือคืน ตาเขาโตเป็นไข่ห่านเมื่อมองรูปต่างๆในไอจีของสาวตรงหน้า

รูปพวกนั้นที่เธอถ่ายเพราะต้องคีพลุคเซ็กซี่เอาไว้ มันเป็นใบเบิกทางชั้นดีสำหรับงานพริตตี้ที่เธอทำอยู่แบบนี้ แป้งเดินออกมาแล้วโพสท่าสวยๆให้คนอื่นถ่ายต่อ สาวแป้งไม่วายเหล่มองสาวๆเพื่อนพริตตี้ด้วยกันหลายคน แม้แป้งจะชอบวิภา แต่หุ่นอรชรของสาวๆพริตตี้ก็ดึงดูดสายตาเธอมาก แป้งตีสนิทไว้หลายคนเพื่อจะได้ใกล้ชิด เอาไว้เป็นอาหารตา ยิ่งเธอเป็นผู้หญิงแบบนี้ก็ยิ่งตีสนิทได้ง่ายไม่มีกำแพงกั้น แป้งบอกเพื่อนพริตตี้คนใหม่ๆเสมอว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน แป้งไม่ปิดบังเรื่องพวกนี้ แต่ดูแล้วแต่ละคนก็ไม่มีใครมีท่าทีรังเกียจอะไรเธอเลย

“แป้งๆ ถ่ายรวมหน่อย” เพื่อนพริตตี้คนสวยเรียกแป้งให้ไปหา

สาวๆทั้ง 4 คนรวมทั้งแป้งใส่ชุดในธีมเดียวกัน 4 สาวยืนโอบเอวกันและกัน พอยท์ขาไปด้านหน้าอวดเรียวขาสวยให้ตากล้องรุมถ่าย ใน 4 คนนี้คนที่เด่นสุดคือแป้งอย่างไม่ต้องสงสัย สาวแป้งทั้งขาวทั้งหุ่นดี เล่นเอาตากล้องหลายคนโฟกัสที่แป้งคนเดียวแล้วกดชัทเตอร์มือระวิง พอถ่ายเสร็จช่างภาพบางคนก็ขอเฟสขอไอจี บางคนก็เข้ามาคุยกับน้องๆพริตตี้เพราะเหมือนจะถ่ายด้วยกันมาบ่อยจนรู้จักกันไปแล้ว สำหรับแป้งก็มีคนคุ้นหน้าคุ้นตาที่ตามถ่ายเธออยู่บ้าง ช่างภาพส่วนใหญ่สุภาพทั้งนั้น นานๆทีจะมีแนวหื่นๆโผล่มาสักคน

เวลาผ่านไปจนใกล้พักเที่ยงในขณะที่แป้งโพสท่าอยู่ แป้งก็เห็นวิภาเดินมาหาเธอกับสาวสวยอีกคน แป้งแปลกใจมากที่วิภามาหา แต่ในใจแป้งก็เกิดอาการหึงหวงขึ้นทันที สายตาของสาวพริตตี้มองผู้หญิงแปลกหน้าข้างๆวิภาอย่างไม่พอใจนัก แต่พอคิดอีกทีเธอก็ไม่ควรหึงแบบนี้ เพราะวิภาก็ไม่ได้ชอบผู้หญิง

‘แต่คนนี้อาจชอบผู้หญิงนิ’ แป้งคิดพลางมองสาวแปลกหน้าอย่างระแวง

“ไงแป้ง” วิภาโบกมือทักแล้วยิ้มให้ การแต่งตัวของวิภาเรียกสายตาของผู้ชายได้หลายคน เสื้อเปิดไหล่กับกางเกงยีนขาสั้นดูดึงดูดมาก คุณแม่ยังสาวดูภายนอกก็เหมือนเป็นสาววัยรุ่นคนหนึ่ง

“หวัดดีค่ะ” สาวแปลกหน้าทักแป้งแล้วโบกมือให้เช่นกัน

“หวัดดีค่ะ” แป้งทักตอบ กำแพงในใจลดลงเมื่อเริ่มคุยกัน

“ยืนเบนซ์เลยเหรอแป้ง” วิภาเอ่ยแซวๆ คุณแม่ยังสาวรู้ว่ารถแพงๆนั้นการแข่งขันสูง แป้งน่าจะเหนื่อยมากกว่าจะได้ยืนแบรนด์นี้

“อิอิ รู้เรื่องพวกนี้ด้วยเหรอวิ” แป้งเอ่ยขำๆแล้วชี้ไปทางรถซุปเปอร์คาร์ราคาหลายสิบล้านที่อยู่ไกลๆ “ซุปเปอร์คาร์คือเป้าหมายล่ะ ว่าแต่วิมีอะไรเหรอ”

“จะซื้อเหรอ” วิภาเล่นมุก

“บ้าหน่าวิ ไปยืนเป็นพริตตี้เฉยๆ” แป้งอมยิ้ม สาวแป้งมองไปที่ผู้หญิงแปลกหน้าที่ยืนเงียบๆอยู่จนวิภานึกขึ้นได้

“เออใช่แป้ง นี่ปิ่นเป็นหมอ ปิ่นนี่แป้งเพื่อนวิเอง” วิภาแนะนำ สองสาวก้มหัวให้กันดูงกๆเงิ่นๆ

ทั้ง 3 ยืนคุยกันพักนึง แต่ละนางสวยราวกับนางฟ้าจนมีตากล้องบางคนถึงกับแอบกดชัทเตอร์ถ่าย แป้งปลีกตัวออกมาพักก่อนเวลานิดหน่อยเพื่อจะได้เดินเล่นในงานกับวิภาและปิ่น วิภาเล่าเรื่องที่หมอปิ่นอยากมั่นใจตอนนุ่งสั้นๆในที่สาธารณะให้แป้งฟัง รวมถึงเล่าเรื่องที่ว่าปิ่นต้องแอบแฟนใส่อีกด้วย พอเล่าถึงว่าปิ่นมีแฟนแล้วก็ทำให้แป้งดูจะโล่งใจขึ้นจนไม่มีอคติกับปิ่นอีก

“ชุดหมอปิ่นก็ไม่ธรรมดานะคะ ใส่แบบนี้ต้องมั่นใจระดับนึงเลยค่ะ” แป้งบอก มองชุดเดรสสั้นเปิดไหล่ของมอปิ่น ชายกระโปรงของหมอปิ่นนั้นยาวลงมาแค่นิดหน่อยเท่านั้น อวดเรียวขาขาวสวยจนถึงโคนขา

“ก็ผู้ชายส่วนใหญ่มองพี่วิภาหมด พอปิ่นอยู่ด้วยเลยมั่นใจค่ะ ข้างในปิ่นก็ใส่ซับในไว้กันโป๊” หมอปิ่นบอก

“หมอปิ่นอยากมั่นใจตอนแต่งตัวประมาณนี้เหรอ” แป้งพูดพลางผายมือที่เดรสเกาะอกผ่าสูงที่ตนเองใส่อยู่ มันทั้งโชว์เนินอกทั้งรัดรูป

“ค่ะ ปิ่นเดินดูสาวๆกับพี่วิภาทั่วเลย พริตตี้แต่ละคนสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ” ปิ่นบอกมือประสานแน่น

“แป้งมีหลักสูตรเร่งรัดนะ” แป้งบอกพลางกระทบไหล่วิภาเหมือนส่งซิก

วิภาตาโตตกใจมองแป้งแล้วส่ายหน้านิดๆแบบปฏิเสธ ความหมายของแป้งคือเอาเรื่องอย่างว่ามาเร่งรัด

“อะไรคะ” ปิ่นถามงงๆดูใสซื่อ

“ปิ่นเคยกับผู้ชายรึยัง” แป้งลดเสียงลงแล้วพาเดินไปในที่ที่คนไม่ค่อยมี วิภาคอยสะกิดเตือนแต่แป้งไม่สนใจนัก

“เคยจูบกับแฟนค่ะ” หมอสาวพูดแล้วอมยิ้ม

“มากกว่านั้นล่ะ” แป้งรุกต่อ สายตาแป้งมองปิ่นราวกับกำลังอ่านใจจนปิ่นเริ่มประหม่า วิภาเอาไหล่ชนเตือนแป้งแต่เหมือนแป้งกำลังสนุกจึงไม่สนใจวิภานัก

“ไม่ค่ะ แฟนปิ่นเค้าอยากให้ถึงวันแต่งงานก่อน” ปิ่นบอก

“แล้วเคยใช้ดิลโด้ช่วยตัวเองไหม” แป้งถามต่อทำเอาปิ่นหน้าแดงไม่คิดว่าคนที่เพิ่งรู้จักจะกล้าถามตรงๆแบบนี้

“ไม่เคยค่ะ อย่างมากก็ไข่สั่น” ปิ่นตอบอายๆบิดไปมา

“หัวโบราณจังหมอปิ่น” แป้งดูจะไม่ชอบวิธีคิดแบบปิ่นนัก ปิ่นก้มหน้าเม้มปากไม่สบายใจนัก “ขอโทษค่ะ ไม่ได้จะว่าหมอนะคะ แต่ถ้าหมอปิ่นลองสักครั้งรับรองติดใจจนมั่นใจที่จะแต่งตัวยั่วผู้ชายเลยล่ะ”

“คุณแป้งแต่งแบบนี้เพราะอยากยั่วผู้ชายเหรอคะ” ปิ่นถามดูตื่นเต้นนิดหน่อย

“ไม่ใช่หรอก ที่เลือกอาชีพนี้หลักๆก็เพราะมีสาวๆเป็นอาหารตานี่ล่ะ” แป้งพูดขำๆ วิภารีบดันแป้งออกแล้วหันมาคุยกับปิ่นต่อ

“อย่าไปฟังแป้งเลยค่ะ เรากลับกันดีกว่าเนอะ” วิภาบอกพยายามคุมสถานการณ์ หากมีอาการนิมโฟมาเนียอยู่เธอคงเออออตามแป้งไปแล้ว ส่วนแป้งยังคงส่งยิ้มหวานให้ปิ่นไม่ขาด

แต่คำพูดของแป้งมันฝังลึกลงในใจปิ่น ปิ่นไม่รู้ว่าจะทำตามที่แป้งแนะนำได้ยังไง เธอไม่กล้าขอแฟนเธอในเรื่องแบบนี้แน่ๆ หมอสาวคบกับแฟนคนนี้มาตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัยปี 2 แล้ว ถือว่าเป็นแฟนคนแรกและคนเดียวในชีวิตก็ว่าได้ ปัจจุบันก็คบกันมา 7 ปีเข้าไปแล้ว ปิ่นกับแฟนหนุ่มทำอย่างมากก็แค่กอดจูบ เรื่องจูบก็ไม่ได้ดุดันดูดดื่มแบบซีรี่ย์เกาหลีที่ปิ่นดู อีกทั้งแฟนปิ่นก็เป็นหมอจึงยิ่งทำให้ไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่ด้วยกันมากนัก

“หมอคิดอะไรคะ” แป้งถามเมื่อเห็นปิ่นเงียบๆไป

“จริงๆปิ่นก็อยากลองนะคะ” ปิ่นพูดขึ้น ดูไม่มั่นใจนักแต่แป้งเข้าใจในความหมาย แล้วปิ่นก็พึมพัมเบาๆ “แต่แฟนปิ่นเค้าไม่น่าว่าง ยิ่งวันนี้ยิ่งไม่มีเวลา”

“แน่ใจนะคะ” แป้งถามอย่างตื่นเต้น

“ค่ะ”

“วิจ๋า เราพาคุณหมอไปฝึกไหม” แป้งจับมือวิภาสายตาเป็นประกาย คุณแม่ยังสาวได้แต่เอามือกุมขมับไม่คิดว่าแป้งจะก๋ากั่นได้ขนาดนี้

“หมอคิดดีๆนะคะ” วิภาบอกแล้วมองไปที่นัยตาสีน้ำตาลเข้มของหมอสาว เห็นความลังเลอยู่ในสายตา ตอนนี้วิภาเหมือนมารขาว ส่วนแป้งเหมือนมารดำกำลังยื้อใจปิ่นไปมา

“ไปฝึกที่ไหนยังไงคะ” หมอปิ่นเงยหน้าถาม

หมอปิ่น!!” วิภาไม่ค่อยเห็นด้วยจึงมองแป้งอย่างปรามๆ “แป้งอย่าทำให้หมอเสียคนสิ”

“ไม่เป็นไรค่ะ ปิ่นเลือกเอง ปิ่นเครียดแทบทุกวัน ถ้าปลดปล่อยบ้างก็คงดี” ปิ่นยืนยันจนวิภาไม่ห้ามอีก

“โอเคค่ะ เจอที่หอแป้งก็ได้นะคะ เดี๋ยวแป้งทำงานเสร็จจะรีบตามไป” แป้งยืนยันแล้วขอตัวลาวิภากับเพื่อนใหม่กลับไปทำงานต่อทิ้งวิภากับปิ่นไว้ 2 คน

วิภากับปิ่นเดินดูงานสักพักก็กลับ ทีแรกคุณแม่ยังสาวกะจะพาปิ่นไปหอแป้งตามที่แป้งบอก แต่เธอคิดว่าพากลับบ้านไปรอน่าจะดีกว่าเพราะมีอะไรให้ทำเยอะกว่าอยู่หอ ปิ่นไม่มีอะไรทำอยู่แล้วจึงมาเที่ยวบ้านวิภาตามคำชวน สาวสวยขับรถตามวิภาจนมาถึงบ้านก็ต้องประหลาดใจไม่คิดว่าวิภาจะมีฐานะขนาดนี้ สองสาวนั่งพักกันที่ห้องนั่งเล่นพักนึงก็มีชายหนุ่มรูปหล่อคนหนึ่งเดินขึ้นมาจากสระว่ายน้ำ

“หูยยย….” ปิ่นอุทานเบาๆมองรูปร่างกำยำมีซิกแพคของชายหนุ่มคนนี้อย่างเพลินตา ส่วนเว้าส่วนโค้งของเป้นั้นสมส่วนแทบจะเป็นนายแบบ ดึงดูดสายตาปิ่นได้อย่างง่ายดาย

‘อุ้ยยย มองลูกเราเหรอ’ วิภาสังเกตเห็นปิ่นมองเป้ว่ายน้ำแทบจะตลอดเวลาเหมือนจะสนใจลูกชายเธอแต่พยายามเก็บอาการไว้

“คนนั้นชื่อเป้ ลูกชายวิเอง” วิภาบอก

“เหรอคะ หล่อนะคะ” ปิ่นชมแล้วรีบละสายตาจากชายหนุ่มไปทางอื่น สาวสวยเผลอนอกใจแฟนไปแวบนึงจึงรีบดึงสติกลับมา

“ปิ่นสนใจเหรอ” วิภาลองถาม

"ปิ่นมีแฟนแล้ว คงไม่เหมาะ" หมอปิ่นตอบอายๆ

วิภาไม่เซ้าซี้ได้แต่ยิ้มอย่างมีความหมายทำเอาหมอปิ่นอายเข้าไปใหญ่ คุณแม่ยังสาวคุยกับหมอปิ่นไปสักพักก็มองไปรอบๆเพื่อหาอีฟแต่ไม่เจอ

“หาใครเหรอคะ” หมอปิ่นถามพลางมองรอบๆตามไปด้วย

หมอสาวเห็นรูปวิภากับเป้ในวัยเด็กจนถึงวัยรุ่นโดยที่วิภายังคงสภาพเป็นสาวสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ปิ่นมองแล้วทึ่งอยากรู้เคล็ดลับสุดๆ ปิ่นมองไปสักพักเป้ก็สวมชุดคลุมอาบน้ำเดินเข้ามาในบ้านแล้วทักวิภาก่อนจะมองมาทางปิ่น วิภาแนะนำหมอสาวให้เป้รู้จัก ชายหนุ่มชวนวิภาไปดูของที่ห้องตัวเอง ปิ่นมองตามสองแม่ลูกเดินขึ้นบันไดหายไป วิภารู้ว่าเป้ต้องการอะไรแต่ก็ไม่ได้ห้าม

“แล้วอีฟล่ะเป้”

“ไปหาพ่อครับ เดี๋ยวคงมา” เป้บอก

ทันทีที่ลับสายตาปิ่น เป้ก็ดึงวิภาเข้ามากอดแน่นแล้วประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม วิภาตกใจเล็กน้อยแต่ก็จูบตอบอย่างเคยชิน ลิ้นทั้งสองม้วนกันพัลวัน เป้กอดเอวบางดึงแนบชิดจนวิภาแอ่นลู่ไปตามร่างกำยำไปทุกสัดส่วน คุณแม่ยังสาวรู้สึกถึงท่อนเอ็นที่แข็งแนบกางเกงขาสั้นเธอ

“เป้อยากครับ แม่สอนอีกได้ไหม เราไม่ได้ติวกันหลายวันแล้วนะครับ เป้ออกกำลังกายทุกวันตามที่แม่บอกแล้วนะ” เป้เอ่ยพลางจูบไซร้ซอกคอวิภาไปเรื่อยๆเล่นเอาสาวสวยสยิวไปทั้งกาย ตอนนี้เป้เหมือนคนหิวกระหายสุดๆ

“สอนแค่จูบนะเป้ ช่วงนี้แม่งานยุ่งๆ” วิภาเอ่ยแต่มือยังคงเกี่ยวเอวเป้ไว้

 


---------------------------------------------------
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ soneel

 • Full Member
 • **
 • 101
 • 87
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 05:28:51 am »
รอคอยมานานมากครับ ^^

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 05:33:09 am »
รูสึกว่าตอนนี้เป้เก็บกดมากเลยนะไม่แน่อาจจะได้ระบายกับหมอปิ่นนะ

*

chungaga.l-w

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 05:37:08 am »
ผมรอคุณแม่สวยนานแล้วครับผมชอบมากครับ

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 05:39:57 am »
รอคุณแม่สวยนานมากครับ

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 05:56:33 am »
หายไปนานจังคับ  คิดถึงคุณแม่วิภาจัง  

*

ออฟไลน์ Am1112mA

 • Senior Member
 • ****
 • 796
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 06:02:24 am »
หมอปิ่น มีแอบนอกใจแฟนแว๊บนึงด้วย

*

ออฟไลน์ rongler2524

 • Junior Member
 • ***
 • 365
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 06:14:44 am »
หมออยากลองแน่เลย

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1082
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 06:24:33 am »
จะได้ระบายออกไหมนิขอบคุณมากครับสนุกมาก fc แม่วิ

*

retirenavy

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 06:24:45 am »
ให้รอนานมากเลยได้อ่านแล้วหายคิดถึงครับ

*

ออฟไลน์ lungpee

 • Junior Member
 • ***
 • 557
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 06:24:59 am »
วิภาคงอดไม่ได้เพราะมีสิ่งกระตุ้นอยู่

*

ออฟไลน์ banana191

 • Junior Member
 • ***
 • 487
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 06:25:32 am »
เป้รับสมัครคุณหมอมาอยู่ในสังกัดด้วยอีกคนสิ

*

ออฟไลน์ talusamaluda 07

 • Junior Member
 • ***
 • 398
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 06:28:00 am »
หายไปนาน มาทีก็ไฟลุกเลยครับ

*

ออฟไลน์ Just Chillin

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 06:33:14 am »
ท่าทางจะได้หมอปิ่นไปอีกคน

*

ออฟไลน์ Phongphan Phetcharat

 • Junior Member
 • ***
 • 381
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 19 (ได้ยา)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2021, 06:34:02 am »
 ::YehYeh::เป้เอากับหมอปิ่นซักครั้ง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ