คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)

 • 764 ตอบ
 • 17273 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 05:18:28 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

ตอนเก่าๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------


ตอนที่ 20วิภาพยายามติดต่อหมอปิ่นแต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ติดต่อกลับมาเลย คุณแม่ยังสาวนั่งเหม่อลอยในห้องนั่งเล่นจิตใจร้อนรุ่ม ได้ยินเสียงอีฟครางเบาๆที่ชั้นบน สงสัยว่าเป้กำลังจัดหนักให้อย่างแน่นอน สาวสวยลุกขึ้นแล้วไปเดินเล่นริมสระน้ำ เห็นเงาตัวเองสะท้อนจากสระ ตอนนี้วิภาอยู่ในชุดเสื้อกล้ามตัวหลวมบางเบาสีขาวเอวลอยอวดหน้าท้องแบนราบ กับกางเกงซับในสีเทารัดรูปอวดเรียวขาสวย ที่วิภาแต่งแบบนี้ก็เพราะการแข่งขันของเธอกับแป้งนั่นเอง อีกทั้งวิภารู้สึกว่าชุดนี้ใส่สบายไม่ได้คิดว่ามันโป๊แต่อย่างใด

วิภาเดินคิดไปเรื่อยๆก็เห็นหมอปิ่นกลับเข้ามาในบ้านอย่างรีบร้อน สีหน้าหมอปิ่นดูจริงจัง หมอสาวผงะเล็กน้อยเมื่อเห็นชุดที่วิภาใส่แต่ก็ตั้งสติได้อย่างรวดเร็ว สาวสวยมองไปรอบๆเพื่อเช็คดูว่าไม่มีคนก่อนจะแล้วดึงวิภาลงนั่งข้างๆ

“นึกว่าไปซะแล้ว เรื่องนี้วิอธิบายได้นะ” วิภาเอ่ย พยายามคิดหาข้ออ้างเพื่อกลบเกลื่อนสิ่งที่หมอปิ่นได้ยิน

“ปิ่นนั่งอยู่หน้าบ้านค่ะ คือปิ่นลองไปคิดดูแล้วค่ะ” หมอปิ่นพูดขึ้นมาจนวิภาเงียบรอฟัง “ที่พี่วิภาเป็นแบบนี้ ปิ่นคิดว่าน่าจะเป็นเพราะอาการนิมโฟมาเนีย”

“หมอปิ่นคิดแบบนั้นเหรอ” วิภาถาม

“ก็ที่คุณวิภาไป…” หมอปิ่นพูดอย่างอายๆ “ก็ที่พี่วิภาไปมีอะไรกับลูกชายตัวเองไงคะ เป็นเพราะอาการนิมโฟมาเนียค่ะ พี่วิภาอยู่กับลูกชายสองคน อาการก็ยังไม่ได้รักษา จะอัดอั้นก็ไม่แปลกค่ะ”

“หมอกำลังจะบอกว่า ทั้งหมดเป็นเพราะนิมโฟมาเนียเหรอคะ” วิภาถามดู รู้สึกโล่งใจที่ไม่ต้องคิดเหตุผลอะไรแล้ว อีกทั้งหมอปิ่นก็ดูจะเข้าอกเข้าใจ

“ค่ะ ปิ่นว่าใช่”

“แล้วทำไมเพิ่งมาหนักเอาตอนนี้คะ ก่อนหน้านี้วิก็ไม่ได้เป็นอะไรนะ” วิภาถาม

“สิ่งกระตุ้นไงคะ เป็นไปได้ว่าพี่วิภาเจอกระตุ้นเข้าไปครั้งนึง หลังจากนั้นมันก็จะมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ” หมอปิ่นบอก

‘หรือตั้งแต่เราสอนเป้จูบนะ จริงๆแล้วตั้งแต่สอนจูบคราวนั้นเราก็หยุดสอนไม่ได้อีกเลย’
วิภาคิดอย่างกังวลใจ อาการนิมโฟมาเนียอยู่กับเธอมานานแล้ว แต่เพิ่งจะมีอาการรุนแรงก็ตอนนี้นี่เอง เอาจริงๆวิภาอยู่กับอาการนี้มานานนับสิบปีจนเริ่มชินไปแล้ว พอกินยากดอาการแบบนี้บางทีคุณแม่แสนสวยก็รู้สึกอึดอัดเหมือนปลดปล่อยไม่ได้ ลีลาต่างๆก็ลดลงไปมากเพราะวิภามักจะมีเซ็กส์ไปตามอารมณ์ พอกินยากดอารมณ์ไว้ก็รู้สึกว่าการมีเซ็กส์ไม่สนุกเหมือนเคย

“สมมติว่าไม่รักษาจะได้ไหม” วิภาลองถาม

“ปิ่นว่ารักษาดีกว่านะ ปิ่นบอกแล้วไงคะว่า ถ้าไม่รักษา อาการมันจะแรงขึ้นเรื่อยๆ” หมอสาวแนะนำน้ำเสียงจริงจัง

“แค่ลองถามเฉยๆ” วิภาตอบยิ้มๆ แต่อีกใจก็อดที่จะตื่นเต้นไม่ได้เพราะหากอาการแรงขึ้นก็เท่ากับว่าเธอจะเป็นฝ่ายคุมเกมตอนเล่นเสียวกับเป้ได้เหมือนแต่ก่อนนั่นเอง

“คุณพี่วิภาคุมตัวเองนะคะ อย่าทำแบบนั้นอีกเลยค่ะ มันผิดศีลธรรม” ปิ่นพูดเบาๆ แต่หน้าแดงก่ำ “ปิ่นไม่บอกใครหรอกค่ะเรื่องนี้ ยังไงก็ถือเป็นจรรยาบรรณของแพทย์”

วิภาพยักหน้ารับยิ้มๆ หากรักษาหายได้สำเร็จเธอคิดว่าคงเลิกโดดขึ้นเตียงลูกชายได้สักวัน แถมตอนนี้เป้ก็เก่งแล้ว ไม่จำเป็นต้องสอนอีก แต่วิภาก็คิดอีกว่าเธออาจจะหยุดไม่ได้ก็ได้ เพราะเธอมีความสุขทุกครั้งที่โดนท่อนเอ็นยาวใหญ่สอดใส่ คิดถึงตรงนี้ก็ทำให้ร่องเสียวตอดหนุบหนับแต่อาการเสียวไม่มากนัก คงเพราะยากดอารมณ์เอาไว้นั่นเอง

“งั้นปิ่นกลับนะคะ แฟนมารอหน้าบ้านแล้ว” หมอปิ่นพูดพลางมองที่มือถือ แฟนหนุ่มส่งข้อความมาหาเธอแล้ว หมอปิ่นลุกขึ้นยืน วิภามองชุดเดรสสั้นอวดขาอ่อนขาวสวยของหมอปิ่นก็นึกบางอย่างขึ้นได้


“นึกว่าจะอยู่ต่อรอแป้งซะอีก แล้วแฟนน้องปิ่นจะไม่ว่าอะไรเหรอ แต่งตัวแบบนี้” วิภาถามเสียงใสพลางมองชุดเดรสสุดสั้นที่หมอปิ่นใส่

“ว้ายยย ปิ่นลืมมมม” หมอปิ่นตาโตตกใจ มือไม้ปิดเรียวขาไปมาเปะปะ เธอเกือบใส่ชุดแบบนี้ออกไปหาแฟนหนุ่มขี้หวงแล้ว “ทำไงดีคะ”

“ยืมชุดไหมคะ” วิภาเสนอพลางลุคขึ้นยืน

“ขอบคุณค่ะ” ปิ่นพูดอย่างดีใจ “รบกวนด้วยนะคะ”


ที่ห้องของวิภา

หมอสาวยืนเลือกชุดหน้าตู้เสื้อผ้าของวิภานานมากเพื่อหาชุดที่เรียบร้อยๆใส่ ซึ่งมันหายากแบบสุดๆเพราะชุดของวิภามีแต่กระโปรงสั้นกับกางเกงขาสั้น หากเป็นขาสั้นธรรมดาปิ่นคงใส่ไปแล้วแต่นี่มันสั้นจุ๊ดสุดๆไปเลย ส่วนเสื้อที่เห็นในตู้มีแต่เกาะอกกับสายเดี่ยวโชว์หน้าท้อง วิภานั่งมองหมอปิ่นเลือกชุดก็ยิ้มหน่อยๆที่ได้แกล้งหมอสาว จริงๆแล้ววิภามีชุดเรียบร้อยอยู่เช่นกัน แต่อยู่ในอีกตู้ ส่วนตู้ที่หมอสาวกำลังเลือกเป็นชุดที่วิภาเตรียมไว้แต่งตัวแข่งกับแป้งนั่นเอง


หมอปิ่นตัดสินใจเลือกชุดที่โป๊น้อยสุดมาใส่ มันเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีเทาตัวเล็กๆโชว์หน้าท้อง กับกระโปรงบานสั้นจุ๊ดลายดอก สั้นปิดก้นพอดิบพอดี แม้หมอปิ่นจะใส่ซับในแต่ก็รู้สึกว่าด้านล่างมันโล่งมาก หมอสาวส่องกระจกดูก็รู้สึกว่าแม้มันจะสั้นอวดหน้าท้องกับขาอ่อน แต่โดยรวมจะออกแนวน่ารักมากกว่าเซ็กซี่เพราะชุดมันไม่รัดรูปเกินไปนั่นเอง ไม่รู้ว่าตอนนี้เธอเรียบร้อยกว่าเดิมหรือโป๊กว่าเดิมกันแน่ สาวสวยมองตัวเองในกระจกสีหน้าเคร่งเครียด ไม่รู้ว่าพอจะตบตาแฟนหนุ่มได้ไหม

“ปิ่นลองไปก่อนนะ วิขอเข้าห้องน้ำก่อน” วิภาบอกแล้วเดินหายไปในห้องน้ำ

หมอสาวหมุนตัวดูรูปร่างตัวเองในกระจกด้วยความเคร่งเครียด แต่อีกใจกลับชอบที่ได้ลองใส่แบบนี้สักครั้ง ปิ่นสางผมตัวเองแล้วลองโพสท่าเซ็กซี่ๆหน้ากระจก หมอสาวลองหันหลังให้กระจกแล้วแอ่นก้นเล็กน้อย กระโปรงบานร่นสูงทันทีจนแทบจะเห็นแก้มก้น หมอสาวยิ้มอย่างชอบใจลืมความเครียดไปหมดสิ้น รู้สึกสนุกที่ได้แต่งตัวแสดงความเป็นผู้หญิงแบบนี้


ที่ห้องของเป้

“อ้าาาายยยยย จะถึงแล้วผัวขาาาา” อีฟหลับตาร้องครางอย่างเสียวซ่าน ร่างบางสั่นเทิ้มเมื่อลำควยอันยาวสอดใส่เข้าออกอย่างรุนแรง “ทำไมหื่นกว่าปกติคะ อ้าาาาายยย เสียวววววว”


อีฟในตอนนี้กำลังโดนเป้กระหน่ำเย็ดในท่าด๊อกกี้อยู่ ลำควยอันยาวเสียบเข้ามิดรูเสียวทุกการกระแทก สาวสวยเสียวร่องมากจนโพรงเสียวตอดควยอย่างแรง เป้เร่งจังหวะไม่ลดลงเลย สาวสวยกำหมัดแน่นตัวเกร็งใกล้ถึงฝั่งฝัน ลมหายใจหอบถี่รุนแรงพยายามกระแทกสวนบ้างแต่มันเสียวจนแทบทำไม่ได้ เป้โยกเอวอีกสองสามทีก็น้ำแตกอย่างแรง เขาเสียวควยกดเอวจนมิดด้าม น้ำกามจำนวนมากพุ่งเข้าร่องเสียวจนหมด โพรงเสียวตอดหนุบหนับทันทีราวกับดูดเก็บไว้ อีฟรู้สึกอุ่นวาบไปทั้งโพรง ความเสียวพุ่งปรี๊ดจนทนไม่ไหวอีกต่อไป

“ถึงแล้วๆๆๆๆ” อีฟตัวกระตุกถึงฝั่งฝันพร้อมๆแฟนหนุ่ม

“อืมมมมมมมม ตอดจังอีฟ” เป้ล้มตัวลงกอดอีฟแนบแน่นตามความเคยชินเหมือนที่แม่เขาสอน ชายหนุ่มสูดกลิ่นกายหอมๆของแฟนสาว ลำควยยังคงแข็งคนร่องอยู่เช่นเดิมแม้เพิ่งจะเสร็จสมไปหมาดๆ การที่เขาเล่นเสียวกับวิภามาหลายครั้งทำให้เป้ต้องฝึกตัวเองให้อึดเข้าไว้เสมอเพื่อจะดับอารมณ์ร่านสวาทของวิภาให้ได้สักวัน จนตอนนี้เป้เปลี่ยนจากหนุ่มขี้อายกลายเป็นหนุ่มหื่นจัดโดยที่ไม่รู้ตัว อีกทั้งเขายังอายุน้อยทำให้มีแรงเหลือเฟือ

อีฟยิ้มหวานแล้วพลิกตัวหาชายหนุ่มจนลำควยหลุดออกจากโพรงเสียว เธอรู้สึกโล่งข้างในโพรงขึ้นทันทีแต่เธอก็รีบกอดเป้คืนเพื่อคืนความอบอุ่น สาวสวยชอบที่เป้กอดเธอไว้แบบนี้ตอนเธอเสร็จสม มันรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย อีฟกอดไปสักพักก็เคลิ้มแล้วหลับไปในอ้อมกอดชายหนุ่ม รู้สึกเต็มอิ่มกับรสเซ็กส์และสะใจทุกครั้งที่ได้ทำกับแฟนหนุ่มแบบเป้


เป้กอดเรือนร่างนุ่มๆพลางลูบผมอีฟเบาๆอย่างเอ็นดู ท่อนเอ็นเขายังคงแข็งไม่หาย ชายหนุ่มในตอนนี้หื่นจนอยากทำต่อแต่อีฟเหมือนจะหลับไปแล้วและเขาก็ไม่อยากปลุกเธอ เป้นั้นกลายเป็นคนอัดอั้นแบบนี้มาตั้งแต่ที่วิภาโดนยาสวาทวันนั้นแล้ว เหมือนว่าวิภาทำให้เป้หื่นจัดแบบนี้โดยที่เธอไม่รู้ตัว เป้วางแฟนสาวลงบนเตียงอย่างเบามือพลางห่มผ้าให้ด้วยความทะนุถนอม เขาคิดถึงคุณแม่แสนสวยขึ้นมาทันทีตามความเคยชิน คิดถึงความร้อนแรงที่มากกว่าสาวคนไหนๆ คิดถึงความสาวความสวยที่คงกระพันจนอายุทำอะไรเธอไม่ได้ คงมีแค่วิภาคนเดียวที่ดับความอยากของเขาได้

“ไปหาแม่ดีกว่า” เป้พึมพัมแล้วลุกขึ้นจากเตียง

ชายหนุ่มสวมเสื้อยืดกางเกงบอลตามปกติ เขาเปิดประตูแล้วเดินตรงไปที่ห้องวิภาทันที พลันเห็นประตูแง้มออกเล็กน้อยไม่ได้ปิดสนิท เป้มองดูในห้องเห็นสาวสวยที่น่าจะเป็นแม่เขาจากด้านหลัง ท่อนเอ็นเป้แข็งโด่ดันกางเกงเตรียมพร้อม สาวสวยตรงหน้าเขาสวมเสื้อสายเดี่ยวสีเทากับกระโปรงบานสุดสั้นที่เขามักจะเห็นแม่เขาใส่อยู่บ่อยๆ เป้แปลกใจเรื่องทรงผมนิดหน่อยที่ไม่เหมือนเดิมแต่ก็ไม่คิดอะไรมากเพราะแม่เขาอาจเปลี่ยนทรงผมก็ได้ เป้ย่องไปหาวิภาช้าๆ พอได้จังหวะก็รวบเอว กอดสาวสวยจากทางด้านหลังทันที พร้อมทั้งกดท่อนเอ็นแนบไปกับร่องก้น

อุ้ยยย!!” เสียงหวานๆครางออกมาเบาๆ

“แม่ครับ เรามาต่อกันนะ” เป้กระซิบบอกอย่างรวดเร็ว เขาได้กลิ่นน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ไม่เคยได้กลิ่นมาก่อนแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรนัก ชายหนุ่มไซร้ซอกคอสาวตรงหน้าทันทีอย่างรวดเร็ว โดยไม่รู้เลยว่า คนที่กำลังฟอนเฟ้นอยู่นั้น แท้จริงแล้วคือหมอปิ่นนั่นเอง

“ซี๊ดดดดดดดดด”
หมอปิ่นครางเบาๆ ร่างกายสั่นเทิ้ม แม้จะอยากดันชายหนุ่มออก แต่อีกใจกลับรู้สึกดีในอ้อมกอดของชายหนุ่มแบบนี้ จริงๆแล้วหน้าตาเป้ก็ดีถูกใจเธอเช่นกัน แถมลำควยที่แนบก้นเธออยู่ก็ใหญ่จนทำเอาเธอใจเต้น ในใจลึกๆหมอสาวอยากลองอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ตอนนี้เธอก็อายุ 25 แล้วแถมยังซิงอยู่ หากจะเสียตัวก็ไม่ได้ผิดอะไรเพราะถือเป็นประสบการณ์ ครั้นจะขอแฟนตัวเองก็ไม่กล้า และไม่น่าจะได้ง่ายๆ เธอจึงไม่ได้ขัดขืนอะไร หมอปิ่นพยายามเก็บเสียง ให้ชายหนุ่มที่กอดเธอเข้าใจไปว่าเธอคือวิภาต่อไป

‘ก็ยังดีกว่าปล่อยให้แม่ลูกทำกัน’ หมอปิ่นคิดเข้าข้างตัวเอง เอียงคอเล็กน้อยให้เป้ไซร้ซอกคอได้ถนัดขึ้น

เป้ลูบไล้เรือนร่างของสาวที่เขาคิดว่าเป็นวิภาอย่างมันมือ มือกำยำโอบเอวไว้แน่นเพื่อกดท่อนเอ็นอันยาวแนบไปกับร่องก้น จนสาวในอ้อมกอดตัวสั่นเทิ้ม ชายหนุ่มพยายามออกลีลาให้มากที่สุดเพราะวิภานั้นเจนจัดกว่าเขามาก หากผ่อนแรงเมื่อไหร่อาจเป็นเขาเองที่เป็นฝ่ายตามเกม

“อูยยยยยยยย” หมอปิ่นคราง เมื่อเป้เริ่มคลึงเต้างามอย่างเมามัน ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายที่ขนาดไซร้นมของหมอปิ่นกับวิภานั้นเท่ากัน อีกทั้งยังเต่งตึงเหมือนกัน ทำให้เป้ไม่รู้สึกถึงความแตกต่าง

หมอสาวรู้สึกเสียวซ่านไปทั้งกาย นี่เป็นครั้งแรกที่เธอโดนผู้ชายปลุกอารมณ์แบบนี้ แม้แต่แฟนเธอยังทำแค่จูบปากเท่านั้น หมอปิ่นรู้สึกเสียวหว่างขามากขึ้นเรื่อยๆ เรียวขาขาวสวยอ้าออกช้าๆไปตามอารมณ์ ร่างบางสั่นระริกเมื่อเป้ล้วงเข้าไปในเสื้อสายเดี่ยว ผ่านชั้นในแล้วบีบหัวนมที่แข็งเป็นไตอย่างแรงๆ เต้างามเสียวไปทั้งเต้า

“อ๊าาาางงงงงงงง เสียวววว” หมอสาวครางไปตามอารมณ์อย่างไม่รู้ตัว

เป้กอดสาวสวยทางด้านหลังแล้วผลักเธอให้นอนลงไปบนเตียง ปิ่นฟุบหน้าลงหมอนอย่างตื่นเต้น เธอไม่เคยกับเรื่องพวกนี้มาก่อนจึงไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังไง ได้แต่นอนรอรับความเสียวอย่างเดียวเท่านั้น

“ถอดนะครับ” เป้คลานตามมาแล้วล้วงมือเข้าไปในกระโปรงถอดกางเกงในสีขาวกับสเตย์ของเธอออก หมอปิ่นได้แต่แอ่นก้นให้เป้ถอดได้สะดวกขึ้นเท่านั้น ตอนนี้ส่วนล่างของเธอเหลือแค่กระโปรงสุดสั้นที่ปิดไว้เท่านั้น

“ใส่สเตย์ด้วยเหรอครับ” เป้เอ่ยยิ้มๆ

ชายหนุ่มแปลกใจเล็กน้อยที่วิภาใส่สเตย์ เพราะปกติแม่เขาแม้จะใส่สั้นแค่ไหนก็ไม่เคยใส่สเตย์เลย วิภาจะใส่แค่ชั้นในตัวจิ๋วบางๆเท่านั้น เป้มองสเตย์กับกางเกงในในมือแล้วโยนทิ้งไกลๆก่อนจะโน้มกายลงเลิกเสื้อสายเดี่ยวขึ้น เผยให้เห็นแผ่นหลังเรียบเนียนขาวสวย เป้มองผิวกายของสาวสวยก็ยิ้มอย่างชอบใจ หมอปิ่นกัดปากอย่างตื่นเต้น มือทั้งสองกำแน่นพยายามปล่อยให้ชายหนุ่มทำต่อไป

“อูยยยยยยยย” หมอสาวครางเสียวเมื่อเป้โน้มกายลงจูบหลังเธอเบาๆ เธอตื่นเต้นมากเพราะไม่รู้ว่าเป้กำลังจะทำอะไรต่อ แต่แล้วก็รู้สึกว่ามีอะไรแข็งๆมาดุนที่ร่องเสียวของเธอ “อุ้ย!!!!”

หมอสาวตกใจเพราะไม่เคยเสียซิงมาก่อน ปิ่นหันมามองแต่เอาผมปรกหน้าไว้เพื่อปิดบังตัวตน เธอเห็นเป้กำลังจ่อท่อนเอ็นยาวใหญ่ถูร่องเสียวอยู่ โดยไม่รู้เลยว่าวิภานั้นออกมาจากห้องน้ำนานแล้ว เธอยืนมองเงียบๆเห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง คุณแม่ยังสาวอมยิ้มชอบใจแต่ก็ไม่ส่งเสียงอะไร พอเห็นทีท่าลุกลี้ลุกลนของหมอปิ่นก็รู้ได้ทันทีว่าหมอปิ่นยังไม่พร้อม วิภารู้ว่าขนาดของเป้มันใหญ่มาก หากยัดเข้าไปมีหวังหมอสาวได้เป็นไข้ไปหลายวัน แล้วก็อาจจะติดใจรสควยเป้ไปอีกราย ไม่แน่ว่าหมอปิ่นอาจจะลืมแฟนหนุ่มของตัวเองก็ได้

‘ในเมื่อหมอปิ่นรู้ความลับ ก็ต้องดึงหมอปิ่นให้ดำดิ่งไปด้วย ด้านมืดมันหอมหวานนะ’ วิภาคิดแล้วอมยิ้มน้อยๆ แม้หมอปิ่นจะสัญญาว่าจะรักษาความลับไว้ให้ แต่หากดึงหมอปิ่นเข้าวังวนด้วยกัน ความลับที่เธอเอากับลูกชายก็จะยิ่งปลอดภัยมากขึ้น

“ซี๊ดดดดด เดี๋ยววววว” หมอปิ่นยกมือปรามชายหนุ่มแต่ยังคงฟุบหน้าลงหมอนไม่ให้ชายหนุ่มเห็นหน้า เสียงที่ลอดออกมาจึงเบาบางแยกไม่ออก

เป้หยุดไปตามคำขอ แต่ปิ่นกลับไม่ไหว เธอเริ่มร่อนเอวช้าๆอย่างสะเปะสะปะให้ลำควยถูติ่งเสียวไปช้าๆด้วยอาการเสียวซ่านมากมายที่เกิดในใจ

“นะครับแม่ เป้อยากครับ” เป้นั้นหื่นขึ้นหน้าจนไม่แยกแยะเสียงแล้วว่าเป็นคนละเสียงกัน

เป้วนควยที่ร่องเสียวจนสาวสวยบิดกายไปมาด้วยความชอบใจ รู้สึกเสียวลึกเข้าไปในโพรง เอวบางเริ่มร่อนตอบรับช้าๆไปเองโดยที่เธอไม่รู้ตัว ชายหนุ่มโน้มกายกอดสาวสวยจากทางด้านหลังแนบแน่นจนหมอสาวรู้สึกอบอุ่นปนเสียวซ่าน เป้กอดสาวสวยพลางลูบไล้เรือนร่างไปมากระตุ้นอารมณ์จนหมอสาวรู้สึกว่าแฉะไปทั้งร่อง ลีลาการเล้าโลมของเป้ทำให้หมอสาวเคลิ้บเคลิ้ม เป้กอดแล้วกดท่อนเอ็นอันเขื่องเข้ากลีบเสียวช้าๆแต่ติดเยื้อพรหมจรรย์ ชายหนุ่มรู้สึกคับแน่นสุดๆเหมือนตอนเปิดซิงอีฟไม่มีผิด

“อ้าาาายยยยยย” หมอปิ่นฟุบหน้าลงหมอนครางเสียงดัง เธอจะยอมเสียซิงครั้งนี้เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในใจลึกๆเริ่มรู้สึกผิดกับแฟนหนุ่มที่จอดรถรออยู่นอกบ้าน แต่ร่างกายเธอกลับคล้อยไปตามอารมณ์สวาทที่เป้มอบให้

“แน่นจังครับ” เป้แปลกใจใบหน้าเหยเก เขาถอนควยออกเตรียมจะกดเอวอีกทีแบบมิดด้าม

“เป้อยู่ไหน มาหาอีฟแปปนึง” จู่ๆเสียงของอีฟดังขึ้นมาในห้องเขา ข้ามฟากมาจนเป้ได้ยิน

เป้หยุดกึก

“แปปนะครับแม่ เดี๋ยวเป้มา” ชายหนุ่มคลายอ้อมกอดออกทิ้งสาวสวยนอนตัวสั่นเทิ้มบนเตียง ชายหนุ่มเดินควยแข็งโทงๆกลับห้องไปอย่างรวดเร็ว

หมอสาวนอนนิ่งไม่เคยรู้สึกเสียวขนาดนี้มาก่อนในชีวิต ร่างบางสั่นระริกยังคงรู้สึกทั้งเสียวทั้งอบอุ่นจนต้องกอดตัวเองแน่น แขนเรียวโดนหัวนมที่แข็งเป็นไตโดยที่เธอไม่รู้ตัวจนหมอสาวสะดุ้ง ปิ่นเม้มปากแล้วลุกขึ้นนั่งบนเตียงพลางจัดชุดจนเรียบร้อย ใบหน้าเธอแดงก่ำไม่เคยเสียวทั่วร่างแบบนี้มาก่อน รสชาติการปรนเปรอเสียวของเป้ประทับตราตรึงในใจ นี่เป็นครั้งแรกของเธอที่เกือบจะเสียตัว รู้สึกว่าร่องเสียวเธออ้ากว้าง น้ำเสียวไหลเยิ้มจนฉ่ำแฉะราวกับยังคงรอเป้กลับมาสอดใส่ เสียงข้อความมือถือของปิ่นดังขึ้นจนปิ่นสะดุ้ง

‘เสร็จยังปิ่น’ หมอปิ่นอ่านข้อความจากแฟนหนุ่ม ขณะที่วิภาออกมาจากห้องน้ำพอดี

“ชุดนี้โอเคมั้ยคะหมอ” วิภาถามยิ้มๆมองชุดที่หมอปิ่นใส่ ตีสีหน้าใสซื่อ วิภาสังเกตเห็นเหงื่อที่ไหลไปทั้งตัวหมอสาวแลดูเซ็กซี่เล็กๆ

“ค่ะ” ปิ่นตอบเสียงแหบพร่า

“งั้นไปกันค่ะ” วิภาเดินไปเปิดประตูห้องรอไว้

หมอปิ่นมีสีหน้าลังเลเหมือนยังไม่อยากกลับ ใบหน้าเธอแดงระเรื่อ ร่างกายสั่นเทิ้มราวกับกำลังร้ำร้องให้เธออยู่ต่อ แต่หมอสาวก็ต้องลุกขึ้นยืนเพราะแฟนหนุ่มมาเธอรอนานแล้ว อีกทั้งมีวิภาอยู่ด้วยแบบนี้ก็คงไม่มีโอกาสอีก

อุ้ย!!” หมอสาวทำท่าตกใจ

“อะไรคะ” วิภาถาม

“เปล่าค่ะๆๆ” ปิ่นโบกไม้โบกมือ

จริงๆแล้วปิ่นลืมใส่กางเกงในนั่นเอง ชั้นในเธอถูกเป้ถอดทิ้งไว้ที่ไหนก็ไม่รู้ สาวสวยพยายามดึงกระโปรงสั้นลงแต่ติดเอวจึงจำใจเดินต่อ รู้สึกทั้งโล่งทั้งเสียวรูทุกย่างก้าว

“ชุดนี้หมอใส่แล้วสวยนะคะ”

วิภาชมความสวยของหมอปิ่นแล้วเดินไปส่งเธอที่รถ สายตาของคุณแม่แสนสวยมองไปที่ชายหนุ่มผิวขาวหน้าตาออกแนวอาตี๋ๆใส่แว่น ดูเนิร์ดหน่อยๆ เขานั่งอยู่ในรถฝั่งคนขับ น่าจะเป็นแฟนหนุ่มของปิ่น ดูๆแล้วหล่อสู้ลูกชายเธอไม่ได้ วิภาไม่รู้ว่าที่เธอเห็นว่าลูกชายตัวเองหล่อเป็นเพราะเป้หล่อจริงๆ หรือเธอกำลังหลงดุ้นอันยาวกันแน่

“สวัสดีค่ะ” วิภาทักหนุ่มเนิร์ดเสียงหวาน สายตามองไปที่แฟนของหมอปิ่นอย่างพินิจพิจารณา แต่หมอหนุ่มกลับมองเธอด้วยความประหม่า


อุ้ย!! เราแต่งตัวแบบนี้นี่หน่า ลืมเลย มิน่าแฟนหมอปิ่นหน้าแดงเชียว’ วิภาเพิ่งสังเกตว่าตนเองแต่งตัวอวดสัดส่วนเยอะมาก ไม่แปลกที่ชายหนุ่มจะตื่นเต้นแบบนี้ ทั้งหน้าท้องแบนราบ ทั้งขาอ่อนขาวสวย ยิ่งเสื้อขาวบางแบบนี้ยิ่งเรียกสายตาเขาได้ดี

“หวัดดีครับ” หมอหนุ่มกล่าวทักคืนเสียงสั่น ปิ่นเปิดประตูไปนั่งข้างๆ


วิภาสังเกตเห็นหมอหนุ่มจ้องชุดที่ปิ่นใส่เหมือนไม่ชอบใจนักแต่เขาไม่ได้พูดอะไรออกมา คงกลัววิภาจะได้ยิน

“ไปนะคะ” หมอปิ่นโบกมือลา

“เจอกันนะค่ะ” วิภาตอบแล้วยิ้มหวานส่งท้าย มองรถที่ขับห่างออกไปโดยไม่รู้ว่าหมอปิ่นจะต้องรับมือกับแฟนหนุ่มยังไงบ้าง

รถขับออกไป หมอปิ่นนั่งนิ่ง โชคดีที่เธอใส่กระโปรงบาน แม้จะสั้นแต่พอนั่งกระโปรงก็ลงมาคลุมเข่ากันโป๊ได้ แต่ก้นที่ไร้ชั้นในกลับแนบเบาะทำเอาสาวสวยนั่งตัวเกร็ง ปิ่นนั่งไปเงียบๆยิ่งคิดถึงรสสวาทของเป้ยิ่งหน้าแดง เรียวขาถูกันไปมาอย่างไม่รู้ตัว ทั้งรู้สึกผิดต่อแฟนหนุ่ม ทั้งเสียวร่องเสียวไปทั่วกายไปพร้อมๆกัน สร้างความสับสนให้ปิ่นเป็นอย่างมาก

"ช้านะปิ่น ผมมีคนไข้อีกหลายคนต้องตรวจนะ" แฟนหนุ่มบ่นทันทีที่ออกรถ หมอสาวได้แต่ก้มหน้านิ่ง คิดถึงแต่ภาพลูกชายของพี่วิกำลังฟอนเฟ้นเรือนร่างเธอ

"พอดีเปลี่ยนชุดอยู่ค่ะ" หมอปิ่นตอบเสียงอ่อยๆ

“แล้วทำไมปิ่นแต่งตัวแบบนี้ล่ะ” หมอหนุ่มถาม น้ำเสียงเหมือนไม่ชอบนัก “ปิ่นก็รู้นี่ว่าผมไม่ชอบ”

ปิ่นเริ่มทนไม่ไหว

“ไม่ชอบแต่มองพี่วิภานิ่งเชียวนะคะ” ปิ่นพูดสวน จู่ๆจากที่เธอเป็นฝ่ายผิดก็พลิกผันทันที

“ปิ่น มันไม่เกี่ยวกัน อย่าเอามาปนกันสิ” หมอหนุ่มบอก รู้สึกไม่ชอบใจนิดหน่อยที่แฟนสาวจับได้

“ปิ่นไม่อยากพูดถึงค่ะ” หมอปิ่นตัดบทกอดอกไม่พูดต่ออีก

“งอนเหรอ” หมอหนุ่มพูดอย่างไม่สบอารมณ์ “คบกันมา 7 ปี ช่วงนี้ปิ่นงอนบ่อยขึ้นนะ”

“ปิ่นแค่ยืมชุดพี่วิภามาใส่โอเคมั้ยคะ ชุดปิ่นมันเลอะกาแฟ”
ปิ่นโกหกตอบไปเพื่อกันปัญหาลุกลาม น้ำเสียงฟังดูเย็นลง ทั้งๆที่ในใจอยากจะบ่นใจจะขาดว่าเธอเบื่อแฟนหนุ่มเต็มที แฟนหนุ่มที่คอยกีดกันรสนิยมเธอ ให้เธอแต่งตัวเรียบร้อยๆออกแนวป้าๆ ไม่มีแฟชั่นอะไรเลย หมอปิ่นแค่อยากแต่งตัวเหมือนผู้หญิงทั่วไปในสมัยนี้บ้าง อย่างน้อยก็กางเกงขาสั้นสายเดี่ยวก็ยังดี แค่งานหมอของเธอก็เครียดอยู่แล้ว ยิ่งไม่ได้ทำตามรสนิยมตัวเองเพื่อปลดปล่อยยิ่งทำให้หมอสาวเครียดจนเก็บกด

“อ๋อ ทีหลังซื้อใหม่เลยนะ พี่ไม่ชอบชุดแบบนี้ พี่ไม่อยากให้ปิ่นแต่งตัวแบบนี้อีก พี่หวง” หมอหนุ่มบอก แต่ปิ่นก็ไม่พูดอะไรไปตลอดทาง

ทางด้านวิภาก็กำลังมองรถขับออกไป เธอไม่รู้ว่าหมอปิ่นจะโดนแฟนหนุ่มพูดเรื่องชุดที่เธอใส่หรือเปล่าเพราะปิ่นเคยเล่าว่าแฟนเธอไม่ชอบให้เธอแต่งตัวโป๊เกินงาม ทั้งๆที่วิภาคิดว่ามันก็แค่แฟชั่นกระโปรงสั้นปกติที่ผู้หญิงสมัยนี้ใส่กัน จู่ๆเสียงแชทในมือถือของคุณแม่ยังสาวก็ดังขึ้น ทำให้เธอหลุดจากความคิด วิภาเปิดอ่านข้อความทันที

‘มารับแป้งหน่อยสิวิ รถแป้งเสีย ตอนนี้ก็ค่ำ ไม่อยากกลับแท๊กซี่ ชุดแป้งก็อันตราย’ วิภาอ่านแล้วอมยิ้ม แป้งคงเอาแต่ชุดโป๊ๆไปแน่ๆเพราะต้องแข่งกับวิภาอยู่ คุณแม่ยังสาวพิมพ์ตอบกลับไปทันที

‘ได้จ้า รอที่งานก่อนนะ แต่งตัวก่อน’
คุณแม่ยังสาวยืนพิมพ์ตอบพักนึงก็รู้สึกเสียววาบที่ท้องน้อยขึ้นช้าๆ ความร้อนแผ่ซ่านไปตามเรือนกายไปเรื่อยๆโดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่ท้องน้อย ริมฝีปากบางสวยเม้มแน่นข่มอารมณ์ วิภารู้ทันทีว่าอาการนิมโฟมาเนียกำเริบแล้ว คงต้องกินยาแล้ว

 

---------------------------------------------------
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 10, 2021, 05:34:45 pm โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ Paragraph<BB>

 • Senior Member
 • ****
 • 659
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 05:23:33 pm »
ระวังนะพ่อแป้งใช้แผนล่อกรือป่าว เสียท่าอีดคราวนี้แย่แน่ๆ

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1438
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 05:24:29 pm »
เกือบไป หมอปิ่น  แต่ดูทรงแล้ว คงมาให้เป้จัดแน่ๆๆ

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 05:27:06 pm »
ลางไม่ดีกับคุณแม่คนสวยจริงๆ
แต่ปิ่นนี่กะจะล่อแฟนหนุ่มตัวเองแต่ดั๊น....ตามนั้น

ท่าจะะได้มาระบายหล่ะงานนี้

*

bunkerd2523

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 05:27:20 pm »
 ::Glad:: ::Glad:: ::Glad:: ::Glad::หมอปิ่น ดูทรงโดนเป้จัดหนักแน่เลย

*

ออฟไลน์ tatong2222

 • Senior Member
 • ****
 • 775
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 05:34:47 pm »
เกือบไปแล้วนะหมอปิ่น เป้จะกดมิดด้ามอยู่แล้ว  ดีที่ชะตายังแคล้วคลาด รอดมาได้ แต่ถ้าติดใจก็ไปหาเป้ได้อีกนะ ::GiveMe::

*

ออฟไลน์ KonMol2

 • Senior Member
 • ****
 • 913
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 05:39:34 pm »
หมอปิ่นเกือบเสร็จซะแล้ว อาการแบบนี้ต้องรักษามั่งนะ

*

ออฟไลน์ doiyaa

 • Junior Member
 • ***
 • 355
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 05:43:24 pm »
นึกว่าเป้จะได้เปิดซิงหมอปิ่นซะอีก

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 05:55:37 pm »
สงสัยหมอสาวจะตกลงไปในวังวนกับสามสาวแน่ มีผัวคนเดียวกัน สบายเป๋ไป ::DookDig::

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1650
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 06:02:04 pm »
เสียดายหมอปิ่นจัง แต่คงไม่รอดมือ ช้าอีกนิด

*

ออฟไลน์ novemberman

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 06:07:49 pm »
หมอปิ่น สักพักไม่น่ารอด 

*

ออฟไลน์ yoyoman

 • Gold Member
 • *****
 • 1359
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 06:09:33 pm »
เกือบได้เปิดซิงหมอปิ่นแล้วเป้

*

ออฟไลน์ Readdonly

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 06:12:07 pm »
หมอปิ่น ไม่น่าจะรอดเป้ แฮะ

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Senior Member
 • ****
 • 812
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 06:13:15 pm »
หมอปิ่นเกือบไปแล้ว ว่าแต่วิภาจะทันกินยาไหมละ กลับมาค่อยต่อพร้อมแป้งเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 10, 2021, 06:20:41 pm โดย Angel_p »

*

ออฟไลน์ notkey

 • Gold Member
 • *****
 • 1038
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 20 (ลูกชายเก็บกด)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2021, 06:13:29 pm »
เป้ต้องให้หมอปิ่นสบายตัวแล้วละ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ