เลนส์ตัณหา เล่ห์ราคะ copy

เลนส์ตัณหา เล่ห์ราคะ copy

 • 1 ตอบ
 • 12722 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
เลนส์ตัณหา เล่ห์ราคะ copy
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2021, 11:20:11 am »
เลนส์ตัณหา เล่ห์ราคะ


โดย: trillman  เวลา: 2011-1-10 22:

เล่นกล้องเล่นเสียว ตอน 1


น้า”ดาริกา”เป็นคนสวย รูปร่างดี ผมดำขลับยาวสลวย ลำคอระหง คิ้วเข้ม ตากลมโต จมูกโด่ง ปากบางได้รูป ผิวขาวจั๊วะ น้าดาทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ที่บริษัทแห่งหนึ่ง เวลาน้าดาริกาแต่งชุดสาวออฟฟิศไปทำงาน ผมแอบมองน้าดาตลอด เพราะสวย ดูเซ็กส์เหลือเกิน ชุดรัดรูป เผยให้เห็นสะโพกผายงาม ต้นขาอวบอิ่ม นมไม่ใหญ่นัก แต่น่าจะซ่อนรูป ผมเป็นเด็ก ม.5 ไม่ใช่หลานแท้ๆของน้าดาริกา แต่เป็นญาติห่างๆกัน เรียกตามศักดิ์ว่า “น้า”
 
น้าดามาจากต่างจังหวัด หางานทำในกรุงเทพฯ จึงมาขอพักที่บ้านผม ก่อนที่จะขยับขยาย หาที่อยู่ใหม่ เราค่อนข้างสนิทกัน เพราะน้าดาคงมองว่า ผมยังเด็ก ในขณะที่ผมแอบจินตนาการว่าได้เอากับน้าดาทุกคืน บ่ายวันนั้น ผมไม่ไปเรียน เพราะเร่งทำรายงานอยู่ที่บ้าน ได้ยินเสียงเปิดประตูรั้วเข้ามา น้าดาริกานั่นเอง เมื่อเดินผ่านห้องผม น้าดาริการ้องเรียก เราคุยกันนิดหน่อย น้าดาริกามองผมยิ้มๆ น้าดาดูสวยเหลือเกิน โดยเฉพาะเมื่ออยู่กับผมสองต่อสองแบบนี้ ใจคอผมไม่ค่อยดี เพราะอยากเอากับน้าดาริกาใจจะขาด

น้าดาริกาหายไปในห้องชั้นบน ผมทำรายงานต่อ ไม่นานนัก น้าดาริกาก็โทรศัพท์เข้ามือถือของผม เรียกให้ผมไปหา ผมจึงเดินขึ้นไปบนห้องของน้าดา “ถ่ายรูปให้หน่อยสิต้น” น้าดายื่นกล้องดิจิตัลราคาหลายหมื่นตัวเก่งที่น้าดาใช้ถ่ายรูปเป็นประจำให้ ผมเอามาถือรอ ถามไปว่า “ถ่ายรูปน้าดาเหรอครับ?” “จ้า คนดี ถ่ายให้น้าหน่อยนะ เดี๋ยวมีรางวัลให้” แล้วผมก็ต้องตกใจ น้าดาถอดเสื้อออก เผยให้เห็นเต้านมในชุดชั้นในสีม่วงงดงาม แล้วน้าดาก็รูดซิปกระโปรง ถอดมันลงไปทางปลายเท้า

ผมตะลึง จ้องมองจังหวะที่กระโปรงหลุดจากสะโพก ไม่รู้ว่าอะไรมันเกี่ยวขอบกางเกงในสีม่วง สีเดียวกับชุดชั้นในนั้น ทำให้กางเกงในรูดลงตามไปตรงแก้มก้น ผมยิ่งตาค้าง เพราะเห็นแก้มก้นขาวโพลนของน้าดา แต่น้าดาก็รีบดึงมันขึ้นไว้ก่อน แล้วดึงไปไว้ยังตำแหน่งเดิมของมัน “ถ่ายรูปน้าในชุดชั้นในให้หน่อย น้าจะส่งไปให้แฟนที่เมืองนอกน่ะจ้ะต้น” พูดจบน้าดาก็ค่อยๆเดินไปที่เตียง ผมนิ่งเงียบ มองร่างงดงามในชุดชั้นในสีม่วงนั้นไม่วางตา น้าดานอนนั่งบนเตียง สั่งผมถ่ายรูป ผมกดชัตเตอร์ทันที

น้าดาเอียงคอบ้าง ยิ้มบ้าง ทำปากจู๋บ้าง แอ่นตัวบ้าง จัดท่าทางต่างๆอย่างกับนางแบบมืออาชีพ บางครั้งทำตาหยาดเยิ้มมองกล้อง ผมกดชัตเตอร์เป็นพัลวัน “ท่านี้ดีมั้ยต้น?” น้าดาคลานแบบหมาอยู่บนเตียง ผมหายใจติดๆขัดๆ ถ่ายแหลก ถ่ายท่าคลานของน้าดาทั้งด้านหน้า ด้านซ้าย ด้านขวา และไปทางด้านหลัง “น่าเกลียดมั้ยต้น? ถ่ายทางตูดน้าเนี่ย” น้าดาหัวเราะเสียงใส “ไม่หรอกครับ สวยมากต่างหาก” ผมมองดูตูดผายงามงอนของน้าดา หนั่นเนื้อที่น่าสัมผัส กลีบพูอวบล้นในผ้าชิ้นบางสีม่วงที่ง่ามขา

ผมขยับตัวไปใกล้ จนเลนส์กล้องแทบชิดหีน้าดา มองอย่างหิวกระหาย รู้สึกเหมือนว่า กลิ่นหีของน้าดาแตะปลายจมูก “ถ่ายตรงนั้นนานจังต้น ทำไมเหรอ? น่าเกลียดเหรอ?” น้าดาก้มหัวลง เอาแก้มแนบหมอน “สวยมากๆครับ ท่านี้สวยมาก แฟนน้าดาต้องชอบแน่ๆเลยครับ” “เหรอ งั้นถ่ายเลย” น้าดาส่ายตูดไปมา สวยงามจริงๆ “ขอจัดท่านิดได้หรือเปล่าครับน้าดา?” ผมร้องถาม เสียงกล้าๆกลัวๆ “อืมมมมม เอาสิค่ะ” ผมแกล้งเอามือไปจับตรงขอบกางเกงในดึงให้ปิดกลีบหีของน้าดา แต่ความอวบล้นของหี กับกางเกงผ้าน้อยนิด ขอบกางเกงมันจึงร่นเข้าไปบนเนินเนื้อ ก่อนถึงร่องหีเช่นเดิม ผมแกล้งจัดอยู่อย่างนั้น น้าดาไม่ว่าอะไร ส่ายตูดไปมา ผมจึงก้มหน้าเข้าหา แอบดมหีน้าดาเบาๆ โดยไม่ให้จมูกโดนง่ามหีนั้น กลิ่นช่างยั่วราคะเหลือเกิน

ผมเหลือบมองนมทั้งสองข้างในชุดชั้นสีม่วง ที่ห้อยลงผ่านทางง่ามขา,ง่ามหีและง่ามตูด ช่างงดงามเกินบรรยาย ผมอดใจไม่ไหว เอาหน้าไปชิดหีน้าดา แล้วแอบหอม แอบดมหีน้าดาฟอดหนึ่ง เหมือนๆว่าน้าดาริกาคนงามจะจับอาการของผมออก โดยการมองผ่านทางง่ามหี น้าดาลุกขึ้น นั่งพิงหัวเตียง ชันขาทั้งสองข้างขึ้น ท่านี้โชว์ความอวบอูมของหีเต็มตา  ผมถ่ายรูปไม่ยั้งตามเคย แล้วผมก็ก้มหน้าลงไปตรงหว่างขาของน้าดา เอาเลนส์กล้องไปจ่อแทบชิดหีของน้าดาคนสวย ถ่ายไม่ยั้ง

“แหม..ต้น ถ่ายซะชิดเลยนะ จะดมหีน้าเหรอคะ ยี้..น่าเกลียดหรือเปล่าคะท่านี้?”
“สวยครับ สวย” ผมกดชัตเตอร์รัวเลย
“ช่วยจัดท่าให้น้าได้นะคะต้น ท่าไหนคิดว่าสวย คิดว่างาม บอกน้ามาเลย เผื่อแฟนน้าจะชอบ”
“น้าดานอนลงครับ” “ค่ะ” ผมเอามือดันสองขาของน้าดายกสูงจนแทบพับไปติดหน้าอกน้าดา ท่านี้หีน้าดายิ่งนูนอวบอูม ผมเอามือของน้าดาให้รั้งต้นขาของน้าดาไว้
“แป๊บนะครับ” ผมเอาหมอนมาใบ แล้วบอกให้น้าดายกตูดขึ้น และสอดหมอนไปร่องตูด
“อูยยยย โป๊ไปหรือเปล่าคะต้น? แอ่นหีขนาดนี้ น่าเกลียดมั้ยเนี่ย?”
“ไม่ครับ..ไม่ สวยมาก..สวยมาก” ผมหายใจแรงกว่าเดิม
“เหรอคะ ค่ะ สวยก็สวย อะไรสวยล่ะ? หน้าต้นจะชิดหีน้าอยู่แล้วนะ จะดมหีน้าเลยหรือไงล่ะ?”
น้าดากระดกหีรับการถ่ายอย่างเต็มใจ ผมเหงื่อไหลเต็มตัว ขนาดแอร์เย็นๆ ยังไม่ทำให้ผมหายร้อน น้าดาริกากระดกมาชนปลายจมูกผม ในจังหวะที่ผมลดกล้องลงทำท่าจะจัดท่า

“อุ๊ยยย ขอโทษค่ะ”
“ไม่เป็นไรครับ ผมชอบ” พูดเสร็จผมก็ทำท่าจะก้มหน้าลงไปตรงหว่างขาน้าดา
“บ้า  จะดมหีน้าหรือไง?”
“ครับ เป็นการไถ่โทษไงล่ะครับ”
“อ่ะ เอา ก็ได้ ให้ดมทีหนึ่ง ดมสิ ถ้าไม่รังเกียจก็ดมเลย” น้าดากระดกหีให้ผม ผมก้มลงแล้วผ่อนลมหายใจจนหมด และสูดดมเป้ากางเกงในเต็มแรง สูดหายใจยาวลึกๆพร้อมทั้งเอาปลายจมูกดุนด้วย
“ซี้ดดดดดดดดดดดด อูยยยยยยยย พะ พะ พอ ทีเดียวพอค่ะ ซี้ดดด ให้ดมทีเดียว สูดลมหายใจยาวเชียว ขี้โกงนี่นา แบบเนี่ย” น้าดาเอามือผลักหน้าผมออกเบาๆ
“พอนะคะ ไม่ดีหรอกคะ” น้าดาพูดพ ร้อมกับทำหน้าตาขึงขัง
“เอ่อ น้าดาครับ ไม่ลองถอดชุดออก ดูเหรอครับ” ผมลองพูดดู เพราะอยากเห็นน้าดาเปลือยเปล่า ล่อนจ้อนเหลือเกิน

“บ้า เดี๋ยวดูไม่สวย ไม่มีค่าหรอก” น้าดาทำเสียงดุ แต่เหมือนดุไม่จริง
“มันเป็นศิลปะนะครับน้าดา แฟนน้าอาจจะชอบ ผมจะถ่ายให้ออกมาดูดีครับ รับรอง”
“จริงเหรอต้น แก้ผ้าเนี่ยนะ งานศิลปะ น้าว่ามัน....”
“ไม่หรอกครับ น้าดาสวยขนาดนี้ ลองไม่มีอะไรติดตัว คงสวยกว่านี้อีกครับ นะ..นะครับ ลองดู ไม่เสียหายหรอกครับ นะ..นะ..นะครับน้าดา เรารักกันแบบน้าแบบหลาน ไม่เป็นไรหรอกครับ” จังหวะที่พูดผมก็เอามือไปจัดตรงขอบกางเกงในของน้าดา
“น้าอายนี่นา ต้น”
“อย่าอายเลยครับ น้าดาคนสวยของผม ตอนนี้น้าดาก็มีผ้าปิดตัวอยู่แค่สองชิ้นเล็กๆเองครับ แทบจะเปลือยทั้งตัวอยู่แล้ว น้าดาสวย แก้ผ้าเลยดีกว่าครับ ความสวยจะได้ไม่ถูกบดบัง งานศิลปะน่ะครับ นะ..นะครับ ลองดูครับ สวยๆหุ่นดีๆอย่างน้าดา มีดีต้องโชว์ครับ”
ผมเอามือจับขอบกางเกงในของน้าดาเล่น เหมือนทีเล่นทีจริงว่า กระชากให้หลุดจากร่างเลย ดีหรือเปล่า?

“แม้ ปากหวานจังนะพ่อตากล้อง พ่อช่างภาพมือโปร นี่กำลังอ้อนนางแบบถ่ายเอ๊กซ์หรือเปล่าเนี่ย?”
จังหวะนั้น ผมมันมือไปหน่อย นิ้วที่กำลังแกล้งจัดขอบกางเกงใน เลยเผลอสอดเข้าไปชนแคมหีน้าดา
“อุ๊ยยย ทำอะไรคะต้น?” น้าดาสะดุ้ง
“ขอบกางเกงมันร่นน่ะครับ ผมเลยช่วยจัด” ผมเฉไฉ แต่มือยังจับขอบกางเกงในจัดไปจัดมาอยู่อย่างนั้น น้าดามองผมด้วยสายตาค้นหาอะไรบางอย่าง ผมมองดูเป้ากางเกงในของน้าดา ตาไม่กระพริบ แทบจะก้มหน้า มุดเข้าหาเป้าหมาย แล้วสูดดมให้สมอยากกว่าที่ทำมาเมื่อสักครู่
“เอางี้ แก้ผ้าด้วยกัน น้าแก้ ต้นต้องแก้ด้วยนะ ห้ามเอาเปรียบน้า”
ผมแทบช็อค ไม่เชื่อหูตัวเอง เหมือนเสียงสวรรค์
“อะไรนะครับ”
“แก้ผ้าด้วยกัน แล้วถ่ายรูปน้าต่อ น้าอาย ถ้าแก้คนเดียว ต้นต้องแก้ด้วย โอเคนะ แต่อย่าทำอะไรน้านะ”
ผมไม่ขัดขืน  แก้ทันที แก้ก่อนด้วย น้าดาแก้ตาม กระตุกตะขอหน้าชุดชั้นในพรวดเดียว เอามือรูดขอบกางเกงในลงทางปลายเท้าอย่างรวดเร็ว  ผมใจระทึก เต้นตูมตาม

แล้วเราก็ล่อนจ้อนด้วยกันทั้งคู่ ผมแก้ผ้าโทงๆ น้าดาร่างเปลือยเปล่า ตัวขาวโพลน สวยงามไปทั้งเรือนร่าง หน้าตาเย้ายวน นมทั้งสองข้างเต่งตึง หัวนมชี้เด่น่าดูดน่ากิน เนินหน้าท้องราบเรียบ ขนตรงกลางลำตัว
ดกดำ หีโคกโหนกนูนงดงาม ง่ามหี ง่ามตูดงามเกินบรรยาย นอนระทวย ผมสยาย อยู่บนเตียง ภาพงดงามของน้าดาทำให้ควยผมซึ่งตึงๆมานานแล้ว แต่ถูกบีบรัดอยู่ในกางเกงใน ดีดตัว พองก๋า หัวบาน ทันทีหลุดพ้นจากพันธนาการ น้าดามองหน้าผมที มองควยผมที นัยน์ตาลุกวาว มันยิ่งทำให้ควยผมกระดุกกระดิก ดีดดิ้น โชว์เป็นการใหญ่

ผมกดชัตเตอร์ระรัว พยายามไม่ให้น้าดามองเห็นแววตาหื่นกระหาย น้าดาเงียบ ผมแกล้งจริงจังกับการถ่ายรูป จัดท่าทางต่างๆให้น้าดา สั่งให้น้าดาแอ่นตัวบ้าง กระดกหี ยกก้นบ้าง เอานิ้วชี้ยัดเข้าปากตัวเอง ทำท่าดูด ตอนนี้น้าดาตาเยิ้มเองโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องแสร้งทำแล้ว ผมสั่งน้าดานอนคว่ำ แล้วผมเดินไปด้านหน้า เพื่อถ่ายจากด้านหน้า ผมพยายามแกล้งแอ่นควยให้ยื่นไปหาหน้าน้าดา แล้วถ่ายด้านต่างๆอย่างมีอารมณ์ ยิ่งมีอารมณ์ ควยยิ่งแข็งเกินบรรยาย

“น้าดายกก้น ในท่าคลานครับ” ผมสั่งเสียงสั่น
“โป๊ไปหรือเปล่าคะ? น่าเกลียดมั้ย?”
“ไม่หรอกครับ นางแบบดังๆเค้าก็ทำท่านี้ทั้งนั้นครับ มันเป็นศิลป์ดีครับ” ผมอ้างส่งเดชไปอย่างนั้นเอง
“ค่ะ แค่นี้พอมั้ย?” น้าดาคลานแบบหมาอย่างนี้ งดงามจริงๆ ผมมาประกบด้านหลัง เล็งไปที่หี มองกาบหี กลีบหี ง่ามหี ง่ามตูดอย่างมีความสุข ลั่นชัตเตอร์ระรัว
“น้าดาเอียงคอครับ หันหน้ามาทางนี้ครับ”
“ค่ะ” น้าดาหันหน้ามา ดูน่าเย็ดเหลือเกิน
ผมแกล้งขยับตัวไปชิดก้นน้าดา ยื่นมือไปช่วยเสยผม จัดทรงผม จังหวะนั้นเอง ผมก็แกล้งเอาควยไปทิ่มง่ามตูดง่ามหีน้าดา “ขอโทษครับ น้าดา” ผมแกล้งว่าไม่ได้ตั้งใจ
“ซี้ด ด ด ค่ะ ไม่เป็นไร” น้าดามองควยผมไม่วางตา ผมถ่ายรูปศิลป์ของผมต่อ
“ดีครับ ดี โอเคเลย สวยมากๆครับ งานศิลปะชั้นยอดเลย”

ถ่ายทางตูดจนหนำใจ ผมก็เดินมายืนข้างน้าดาที่ยังอยู่ในท่าคลาน หันหน้ากลับมาทางผม น้าดามองควยผมตลอดเวลา ผมแอ่นควยเข้าหาหน้าสวยๆของน้าดา จนควยห่างหน้าน้าดาไม่ถึงคืบ ผมเหงื่อแตกเต็มหลัง ควยกระดกหงึกๆ แข็งเกินบรรยาย น้าดามองควยผมไม่วางตา
“น้าดานั่งห้อยขาขอบเตียงทีสิครับ” ผมบอก
น้าดาทำตามอย่างว่าง่าย ผมแกล้งเดินไปยืนตรงหน้าน้าดา แล้วเอามือจัดผมตรงน้าผากให้อีก จังหวะนี้ ควยผมยิ่งยื่น ผงาด พุ่งตรงไปยังใบหน้าแสนสวยของน้าดา น้าดากลืนน้ำลายลงคอ  ผมขยับตัวออกมา ทำทีท่า ถ่ายรูปอย่างขมีขมันกว่าเดิม

“ถ่ายต่ออีกนิดไหวมั้ยครับน้าดา ภาพจะได้เยอะๆหน่อย ผมจะจัดท่าให้สวยๆอีกครับ”
“จะถ่ายท่าไหนก็เอาเลยต้น น้าเป็นนางแบบให้ ตามใจต้นนะคะ” น้าดาพูดด้วยเสียงที่สั่นนิดๆ แบบมีอารมณ์ ผมก้มลงคุกเข่าตรงหน้าน้าดา จับขาน้าดาแยกออก เอากล้องเล็งไปที่หีของน้าดา กดชัตเตอร์ 2-3 ครั้ง ผมสังเกตเห็นว่า ตรงร่องหีน้าดามีน้ำใสๆเยิ้ม ไหลออกมา
“ต้น ต้นขา ทำไมมองหีน้าอย่างนั้นล่ะค่ะ? น่าเกลียดมั้ย?” น้าดาก้มหน้า มองมาที่ผม “ไม่ครับ หีน้าดาสวยมากๆสวยที่สุดในโลก” “บ้า  เคยดูหีสาวๆมาทั้งโลกหรือยังไง? ถึงมาว่าหีน้าสวย ยี้..น่าเกลียดออก ไม่เห็นสวยเลย” “สวยครับ สวยที่สุดเลย หีน้าดาสวยจริงๆ อิจฉาแฟนน้าดาจังครับ ที่มีแฟนสวยทั้งหน้า สวยทั้งตัว สวยที่นม สวยทั้งตูด แล้วก็สวยทั้งหีอย่างน้าดา”

“เหรอ ต้นอิจฉาแฟนน้าเหรอ?” “ครับ ถ้าผมเป็นแฟนน้าดา คงเย็ดน้าดาทั้งวันเลยครับ” จบประโยคนี้ ควยผมยิ่งแข็ง ผงกหัว เส้นเอ็นปูดโปน เกร็งไปทั้งลำ น้าดาหน้าแดง เอามือทุบผมเบาๆ “บ้า! บ้า! บ้า! หลานอะไร อยากเย็ดหีน้า บ้า! บ้า! จ้างก็ไม่ให้เย็ด บ้าจริงเชียว! ต้น!!” น้าดาทำท่ากระเง้ากระงอด  “น้าดาเคยโดยแฟนเอาหรือยังครับ? เคยโดนเย็ดบ้างหรือยัง?” “บ้า!! ไม่รู้! ไม่ชี้ล่ะ! เด็กบ้า! ถามเรื่องโดนเอา โดนเย็ด ใครจะไปตอบ ยี้!!แหวะ!!!” เราสบตากัน ผมมองเรือนร่างงดงาม น้าดามองที่ควยผม ตามองตาอยู่อย่างนั้น ผมยืนขึ้น เอาควยชี้หน้าน้าดา มันยื่น มันแข็ง แกร่งทั้งลำ

“ควยต้นใหญ่จังค่ะ ตั้งแต่เกิดมา น้าดาไม่เคยเห็นควยใครใหญ่ขนาดนี้มาก่อนเลย” ผมยิ้มให้น้าดา ที่เงยหน้าช้อนตาขึ้นมาพอดี ผมก้มตัว เอามือไปจับมือน้าดาแล้วยกมาที่ควยผม “ลองจับดูสิครับ น้าดา” น้าดาจับควยผม มือนิ่มๆอุ่นๆของน้าดาสร้างความเสียวสะท้านไปทั้งลำควย น้าดารูดควยผมเรื่อยๆ ผมยิ่งเสียว “ใหญ่ ยาว แข็งดีจังค่ะ ต้น อืมมม” น้าดาพูดพลาง รูดไปพลาง ตาเราสบตากัน ความเสียวเริ่มทวีความรุนแรง ผมอดใจไม่ไหว เอามือข้างที่ไม่ได้ถือกล้องไปลูบไล้นมน้าดา คลึงเคล้นไปเรื่อยๆ ขยำเบาๆทั้งเต้าอย่างมันมือ ในขณะที่น้าดาก็ถอกควยผมแรงขึ้น ผมก็เอาปลายนิ้วเขี่ยหัวนม คลึงหัวนมให้หมุนไป

“อืมมมมมมม น้าถอกควยต้นเล่นหน่อยนะคะ ซี้ดดดดด อา อา อา” เสียงน้าดาครางในลำคอเบาๆ
“อืมมมมมมมมมม ครับ เสียวจังครับ น้า ดา” ผมก็เช่นกัน ความเสียวทำให้ผมแอ่นควยเข้าหาน้าดาเป็นการใหญ่ ในที่สุด ผมก็ผลักน้าดาเบาๆ ร่างทั้งร่างนอนลงไปบนเตียง แล้วผมก็เอาหมอนมาหนุนก้นน้าดาอีกครั้งด้วยความฉับไว จับขายกพาดไปทางหัวน้าดา น้าดาตาโต ตั้งตัวไม่ทัน “อูยยยยยยยยยยยย ซี้ดดดด ทำไม ถ่างขาน้าขนาดนี้คะ? ต้น อูยยยย” ผมนั่งคุกเข่าลง ก้มหน้ามุดเข้าหาหีงามๆของน้าดาทันที “ผม..ผม” ผมวางกล้องลงบนเตียง ไม่พูดอะไร ก้มลงเข้าหาหีน้าดา แล้วสูดดมเบาๆ

“ซี้ดดดดดดดดดดดด อา อา อูยยยยย สะ สะ เสียวววว อูยยย ต้น ทะ ทะ ทำไม? ทำไม? ทำอย่างนี้คะ จับน้าแหกขา ถ่างหี แล้วมาดมอย่างนี้ เสียวนะ”
“ผมไม่แค่ดมหรอกครับน้าดา ขอผมนะครับ สวยเหลือเกิน ขอจูบหีหน่อยนะครับ” ผมไม่ฟังเสียงอะไรแล้ว จูบประกบไปที่แคมหีน้าดาทันที จูบ ขบ บดขยี้แคมหีน้าดาเบาๆน้าดาเสียวจนตูดกระดก
“อู๊ยยยยยยยยย ต้น น้า สะ สะ เสียวนะคะ อู๊ยยยยยยยยยยย ซี้ดดดดด ทำไม ทำไม ทำแบบนี้ อูยยยยยยย ซี้ดดดดดดดดดดดด เสียว เสียว เสียวเหลือเกิน ต้นขา ต้น ซี้ดดดดดดดดดด ไหนว่า จะถ่ายภาพศิลปะให้น้าเฉยๆไงล่ะค่ะ อี๋ อึ๋ยยยย ซี้ดดดดดดดดดด”

น้าดาเอามือมาขยุ้มเส้นผมของผม แล้วพยายามกดหัวผมลงไปในหี ผมยิ่งมีความสุข  น้าดาพยายามกระดกหีขึ้นรับ ทั้งๆที่ตูดน้าดามีหมอนหนุนจนแทบกระดกหีไม่ไหวอยู่แล้ว “ดีมั้ยครับน้าดา? ดีมั้ย? หอมจัง หีน้าดาสวยจังครับ น่ากิน น่าดูด น่าดม น่าเล่นไปหมด อา..อา..ผมอร่อยเหลือเกิน น้าดา อา..อา..ดี อืมมมม หีน้าดาหอมเหลือเกินครับ อืมมม” ผมละเลงลิ้นอย่างเมามัน พร้อมทั้งเอามือทั้งสองข้างยื่นไปเล่นนมน้าดาไปด้วย คลึงเคล้น ขยำ ลูบไล้ ลูบคลำตลอดเวลา “อูยยยยยยย ซี้ดดดดดดดด ต้น ต้นจ๋า ต้นของน้า ดี..ดี.. ดี..เหลือเกิน ซี้ดดดดดดดดด โอยยยย เสียวมากๆ”

“น้าดาให้ผมกินหีนะครับ อย่าหนีผมไปไหนนะครับ อืมมม”
“ซี้ดดดดดดด น้าจะหนีไปไหนล่ะคะ? อูยยยยย ต้นเล่นจับหน้าแหกแข้งแหกขา ถ่างหีอ้าซ่า แล้วยังเอาหมอนมารองตูดน้าอีก ท่านี้น้าถูกล็อก หนีไปไหนไม่ได้หรอก? ทำไม? ทำแบบนี้กับน้าเนี่ย ทรมานจัง แต่ก็เสียวสุดๆ ไม่เคยมีใครทำกับน้าแบบนี้มาก่อนเลยนะคะ อูย ยยยย ยยยยย ยยย  ซี้ดดดดดดดดดดด” น้าดาครางเสียงยาว “อืมมมมมม ผม อืมมมมมม” ผมกำลังเอร็ดอร่อยกับรสชาติหีน้าดา ไม่ตอบอะไร “เคยเย็ดใครหรือยังคะเนี่ย? ซี้ดดดดดด อูยยยยยยยย ท่านี้สร้างความเงี่ยนให้น้าดีจังค่ะ” “ยังไม่เคยเย็ดผู้หญิงคนไหนเลยครับ ท่านี้ผมคิดเอาเองว่า มันน่าจะล็อกตัวผู้หญิงที่เราจะเย็ดด้วย ไม่ให้หนีไปครับ เพราะทำให้ขยับตัวลำบาก” ผมดันขาน้าดาให้ยกสูงกดไหล่ของน้าดาอีก ยิ่งทำให้หีน้าดาลอยเด่นเป็นทวีคูณ

 “อู๊ยยยยยยยยยยยย ซี้ดด ดด ดดด ดด ดดด ทะ ทะ ทำไม ถึง ทำ กับ น้า แบบนี้ เสียวววววววววววววววว วววววววว โอว วว ววว วว ววว วว ว ววววว” น้าดาส่ายหน้าไปมา ตาปรือ สลับการลืมตาขึ้นมองเพดาน ครวญคราง แลบลิ้น อ้าปาก เลียริมฝีปาก สักพักร่างน้าดาเกร็ง เหมือนหน้าท้องจะกระตุก น้าดาร้องเสียงหลง ผลักผมออกเต็มแรง “อูยยย ซี้ดดดด ขอโทษนะคะต้น พอก่อน น้าเหมือนจะเสร็จ พักก่อนจ้ะ ซี้ดดด”
ผมก้มตัวลงนอนข้างตัวน้าดา ดึงน้าดามากอด น้าดาเอาหน้ามาซุกไซ้ที่คอผม “หนุ่มน้อย ดื้อจังนะ น้าให้ถ่ายรูปให้ แต่จะมาเย็ดน้า” พูดจบน้าดาก็ขยับร่างขึ้นคร่อมผมด้านข้าง ก้มลงมาที่หน้าอกผม แล้วแลบลิ้นเลียหัวนมผมทันที “ซี้ดดดดดดด อืมมมม น้าดาทำแบบนี้กับผม ถ้าแฟนน้าดารู้ จะไม่ว่าอะไรเหรอครับ?” ผมอดครางไม่ได้

น้าดาแสดงชั้นเชิง แสดงลีลาโดยการเล่นลิ้น ลากเลียหมุนวนรอบหัวนมผม จูบบ้างดูดบ้างเอาฟันขบบ้าง “ดีมั้ยคะ ต้น หือ อ อ อ ซี้ดดด อิ อิ น้ายังไม่มีฟง มีแฟน อะไรทั้งนั้นแหละ น้าอยากหาความสุขกับต้นดูน่ะค่ะ  ซี้ดดด มาหาความสุขกันต่อนะคะ อืมมมมมมมมมมม” น้าดาคนดีเงยหน้า สบตาอย่างหื่นกระหาย “ดีครับน้าดา น้าดาน่ารักจัง” “ค่ะ ดีจังที่ต้นชอบ เดี๋ยวน้าจะทำให้ต้นรักน้าเลยล่ะ ไม่ใช่แค่น่ารัก” พูดจบน้าดาก็เอาลิ้นเลียสะบัดไปตามหน้าท้องของผม พร้อมทั้งเอามือลูบคลำไปบริเวณต้นขา สร้างความเสียวสยิวกายให้ผมจริงๆ น้าดาไซ้ต่ำลงไปเรื่อยๆ จนไปถึงบริเวณควยของผม แล้วน้าดาก็แลบลิ้นเลียต้นขาด้านในของผมก่อน

 “อืมมมมมม เสียวจังครับน้าดา” ผมเผลอกระเด้งเอวขึ้น จนก้นลอยจากเตียง จังหวะนั้นเอง น้าดาคว้าควยผมทันที และลูบไล้มันด้วยสายตาที่บ่งบอกถึงความพึงพอใจ น้าดาแลบลิ้นเลียริมฝีปาก แล้วเอามืองัดควยผมขึ้นขนานกับหน้าท้อง จากนั้นมุดหน้าเข้าหาพวงไข่ ฉกลิ้นนุ่มๆวนไปตามไข่ของผม “ซี้ดดดดดดดดดดดดด อา อา น้าดา ดี ครับ ดี ดี” น้าดาสะบัดลิ้นวนไปมารอบๆ จนทั่วพวงไข่ นัยน์ตาเต็มไปด้วยแววแห่งกามราคะ แล้วตามด้วยแลบลิ้นเลียไปตามลำควย “โอววว ซี้ดดดด อืมมม น้าดา น้าดา ดี ดี ดีครับดี ดีจริงๆ” น้าดาเอาลิ้นวนรอบๆลำควย สลับกับการแลบลิ้นขึ้นลงไปอย่างใจเย็น บางจังหวะ เอาริมฝีปากถูลำควยแทน

“ดีมั้ยต้น? ดีมั้ย? เคยโดนอย่างนี้มาก่อนมั้ย?” น้าดาเงยหน้ายิ้มให้ ผมยังไม่ตอบอะไร น้าดาก็อ้าปากแล้วอมควยผมทันที ผมสะดุ้ง สะท้านทั้งร่าง ความเสียวพุ่งพล่าน แล่นไปทั้งตัว น้าดาอมดูดควยผมอย่างนุ่มนวล ผงกหัวขึ้นลงตามลำควย ผมเสียวเกร็งจนต้องเอามือจับหัวของน้าดา พยายามกลั้นอารมณ์ ปล่อยให้น้าดาอ้าอม โขยกควยอย่างอร่อยปากอยู่อย่างนั้น “ควยใหญ่จังต้นจ๋า ใหญ่จริงๆคับปากคับคอน้าไปหมด” น้าดาถอนปากออกจากควยดัง “บ๊วบ!!!” แล้วแลบลิ้นเลีย ผมจับหัวน้าดากดลงไปอีก น้าดาโขยกหัวอย่างเอาเป็นเอาตาย อ้าปากดูดควย อม-รูด..อม-รูด หลับตาสลับกับลืมตา ขบด้วยฟัน เร่งจังหวะแรงขึ้น จนผมใจแทบขาด

“โอยยย โอยยย น้าดา ดี..ดี..เสียวครับ ดีจริงๆ” ผมกัดฟันกรอดๆ พยายามสะกดอารมณ์ที่กำลังพุ่งพล่านไว้ น้าดาค่อยๆเคลื่อนตัวเปลี่ยนทิศทาง เอาหัวไปทางปลายเท้าผม หันตูดหันหีมาทางหน้าผม แล้วก็ขึ้นคร่อมตัวผมในท่ากลับหัวกลับหางกัน เราอยู่ในท่า 69 ท่าที่ให้ความสุขซึ่งกันและกัน ผมไม่รอช้า เห็นตูดขนาดเขื่อง ง่ามหีโหนกนูน ง่ามตูดงดงาม หมอยดกดำรกรุงรัง เมื่อผมเอามือจับตูดน้าดาได้ ดึงกดต่ำลงมา หีกระแทกจมูกผมทันที ไวเท่าที่จะไวได้ ผมเล่นหีน้าดาเป็นพัลวัน ไม่มีสรรพเสียงใดๆอีกแล้ว ผมเลีย ดูด กลืน จูบหีน้าดาหนักๆอย่างมันปาก ส่วนน้าดาก็ผงกหัวขึ้นๆลงๆอม ดูด เลียควยผมอย่างเอาเป็นเอาตาย ความร้อนแรงแห่งตัณหาราคะของเราทั้งคู่ยากที่จะหยุดเสียแล้ว

เราใช้อวัยวะทุกส่วนของเราให้และหาความสุขซึ่งกันและกัน ปากลิ้นเล่นหี เล่นควย มือไม้ลูบคลำ ขยำ คลึงเคล้นไปทั้งร่างของแต่ละฝ่าย เสียงครางในลำคออย่างมีความสุข เราอยู่ในท่า 69 แบบนอนตะแคง ผมกางขาออก น้าดาเล่นควยผมไม่เลิก ผมจับขาน้าดาถ่างออก แบะหีละเลงลิ้นแลกกัน เนื้อตัวร้อนผ่าว เสียงหอบหายใจ เสียงครวญครางระงมไปทั้งห้อง น้าดาขยับตัวออก ร้องว่า “ไม่ไหวแล้วค่ะ ต้นจ๋า เรามาเย็ดกันเถอะนะ  มาหาความสุขด้วยกัน อูยยยยยยยยยยย น้าอยากหรือเกินแล้วค่ะ ซี้ดดดดดด มาค่ะ มาเถอะ ไม่ไหวแล้ว” น้าดาดีดตัวออกไปนอนแผ่ ชันขาบนเตียง

“ครับ น้าดาของผม ผมอยากเย็ดน้าดาเหลือเกิน อยากมานานแล้วครับ” ผมรุกเข้าหาโดยไปนั่งคุกเข่าตรงหว่างขาน้าดา น้าดาเอามือทั้งสองข้างจับต้นขาของตัวเอง แล้วแบะขาออก หียิ่งถ่างมากขึ้น น้ำไหลตามร่องหี แคมอ้า จนแตดแทบโผล่ น้าดากระดกขา กระเด้งตูด ยกหีอย่างเชิญชวน “ซี้ดดดดด มาสิ มาสนุกกัน อูยยยย มาหาความสุขกัน มาเอากัน มาเย็ดกัน น้าไม่เคยอยากเย็ดกับผู้ชายครั้งไหนเท่าครั้งนี้เลย ต้นปลุกอารมณ์น้ามานานแล้ว มา..มา..มาเลย เร็วๆค่ะ เร็ว..น้าเคยจินตนาการว่า ต้วน้าเป็นนางแบบ โดนหลอกมาถ่ายรูป ถ่ายชุดธรรมดาก่อน ถ่ายไปถ่ายมา ก็ถ่ายแบบวับๆแวมๆชุดว่ายน้ำชุดชั้นใน ต่อมาก็โดนแก้ผ้าถ่ายแบบศิลป์ๆ ไปๆมาๆจับแหกแข้งแหกขา ถ่างหีอ้าซ่า ก็โดนตากล้องจับเย็ดน่ะค่ะ ซี้ดดดดดดดดดด โอ๊ววววว น้าเงี่ยนมากๆ มากๆ มากๆเลยค่ะ ต้นขา ซี้ดดดด มาสิคะ เร็วๆเร็วๆน้าเงียนจะแย่แล้ว”

ผมจับควยไปจ่อที่รูหีน้าดาทันที “มานี่ น้าเอง อูยยยยยยยย” น้าดาจับควยผมเอง แล้วเอาปลายของมันไปถูขึ้นลงตรงร่องหี “ซี้ดดดดดดดด อูยยยยยย ตะ ตะ ต้น จะ จะ จ๋า สะ สะ สะ เสียวจัง อู๊ยยย ยยย ยยย ยย ซี้ด ดดดดดดด” น้าดาถูไถในจังหวะที่ผมเด้งสวนดันเข้าไปจ่อรูหีแล้ว “อ๊าวววววววววววว ซี้ดดดดด ดด ดดดด ดดดดดดด ดดดดดดด อู๊ยยยยยยยยย เสียวมากกกกก โอ๊ววววววววว” น้าดาจับควยผมยัดเข้ารูหีของตัวเองทันที มันดันพรวดเข้าไป สร้างความกระสันรัญจวนใจเหลือคณานับ “อืมมมม น้าดาครับ เสียวไปทั้งควยเลย” ผมอุ่นวาบที่ลำควย “ซี้ดดดดดด อืมมมมม ต้นจ๋า กระดอต้นยัดเข้ารูหีน้าแล้วนะคะ ซี้ดดดดดดดดด เสียวหีมากๆเลยค่ะ โอวววว เส้นเอ็นตามควยมันปูดโปน อย่างกับว่ามันครูดหีน้าอย่างนั้นแหละ ซี้ดดดดดดด ดดดดด อูยยยยย ช่วย ช่วย ช่วยน้าที ต้นจ๋า ซี้ดดดดดดดด”

น้าดายกแขนมากอดรัดผม “ก้มลงมาที กอดน้าที ซี้ดดดดดดดดดดด น้าใจจะขาด เร็ว เร็ว” ผมก้มลง เอาแขนทั้งสองข้างยันเตียงไว้ คร่อมร่างน้าดา น้าดากอดรัดผมแน่น ยกขาทั้งสองข้างรัดสะโพกแน่นราวกับงูรัดเขียด น้าดาครางเสียงซี้ดยาวทีเดียว หลับตาพริ้ม หน้าตาเหยเก บิดๆเบี้ยวๆ “เสียวเหลือเกิน ต้น เสียวมาก ทำไม มันคับ มันใหญ่เต็มรูหีน้าอย่างนี้คะ? ซี้ดดดด อูยยยยยยยย” ผมก้มลง กอดรัดน้าดาไว้ ยังไม่ขยับก้น แช่ควยคารูไว้อย่างนั้น ซุกไซ้ไปทั้งลำคอ หลังใบหู ติ่งหู แก้ม แล้วสูดดมความหอมหวานของริมฝีปากน้าดาด้วยการจูบอย่างดูดดื่ม พยายามเอามือมาขยำ ลูบไล้ คลึงเคล้นนมทั้งสองเต้า

“เริ่มกระเด้าเลยค่ะ ต้นขา ซี้ดดดดดด อืมมม มมม มมมมมม ต้นของน้า ช้าๆช้า ค่ะ ช้า เนิบๆ ซี้ดดดดด” ผมกระดกก้นขึ้นลง ยัดควยเข้าออกอย่างช้าๆเนิบๆตามใจน้าดา ความเสียววิ่งแผ่ซ่านไปทั้งร่าง ความหฤหรรษ์ ความมันที่ถึงใจกว่ากำลังเริ่มดำเนิน “ดี ดี ซี้ดดดด เย็ดดีเหลือเกิน ซี้ดดดด อูยยยย เงี่ยน เงี่ยน น้าเงี่ยนจังค่ะ ซี้ดดด อร่อย ต้นชักกระดอเข้าออก เข้าออก เอาควยกระเด้าเลยค่ะ ซี้ดดดดดด” ผมสาวควยยาวขึ้น บางจังหวะกระเด้าเนิบนาบ..เนิบนาบช้าๆ บางจังหวะผมส่ายเอว ควงควยป็นสว่าน ทะลุทะลวงเข้าไป บางจังหวะสาวยาวๆจนเกือบสุดลำควย แล้วทิ่มพรวดเข้าไปทีเดียวมิดด้าม น้าดาครางลั่น “โอววววววว ววว  ต้น ต้น น้า น้า จะไม่ไหว เสียวใจจะขาด ทำไมเย็ดเก่งอย่างนี้ ทำไมเย็ดดีอย่างนี้ นี่เหรอ คนที่ไม่เคยเย็ดหีสาวๆมาก่อน อู๊ยยยยยย” น้าดาส่ายหีส่ายตูด เป็นพัลวัน
 
“น้าดายกหีรับกระดอผมสิครับ นะ..นะครับ” ผมกระทุ้งอีกชุด
“ค่ะ ค่ะ อืมมมมมม ซี้ดดดดดดด เด้ง เด้ง น้ากระเด้งหีอย่างนี้ดีมั้ย อูยยยยย บด บด บด ขยี้น้าเลย ซี้ดดดด ดดดดด ดดดดดด” ผมกระแทกควยพรวดๆน้าดากระเด้งหีสวนสู้ทันที
“ดีครับน้าดา ซี้ดดดดดดดด มันควยจัง”
“ค่ะ ค่ะ น้าก็มัน เย็ดกับต้นมันหีที่สุดเลย มาค่ะ น้ายกตูด ร่อนหี ให้แล้ว” น้าดาเด้งหีสวนการกระเด้าของผมอย่างไม่ยอมแพ้ ผมงัดขาน้าดาขึ้นพับทับนมของน้าดา เอาลำตัวช่วยดันด้านหลังของขาทั้งสอง แล้วเอาหมอนมาหนุนตูดน้าดาอีก
“อูยยยยยย ท่านี้อีกแล้ว ล็อกน้าแบบนี้ กลัวน้าหนีเหรอคะ ซี้ดดดดดดด เย็ดมันอย่างนี้ไม่หนีหรอก อูยยยย”

เมื่อผมตั้งท่าได้ถนัดถนี่ ก็กระหน่ำไม่ยั้ง เอาควยทิ่มพรวด..พรวด..พรวดเข้าไป สาวยาวๆมาจนจะหลุด แล้วพรวด กระเด้าอย่างรุนแรง “ฮั่ก ฮั่ก ฮั่ก สะ สะ มะ ไม่ ไหว โอยยยยย ต้น ต้น ต้น ช่วย น้า น้า อูยยยย แรงๆเย็ดแรงๆดี ดี คะ ซี้ด เสียว แรง อูยยยย อี อีก อูยยย ควยแข็งดีจัง อูยยย ตากล้องจับนางแบบเย็ดหีไม่ยั้งเลยนะ น้าเป็นนางแบบหนังเอ๊กซ์แล้วตอนนี้ โดนตากล้องกระทุ้งหี อูยยย เงี่ยน เย็ดนางแบบใจแตกอย่างนี้ มันมั้ยคะ? มันกระดอมั้ย? ซี้ดดดด นางแบบคนนี้ เงี่ยนมากๆเลยค่ะ ซี้ดด” น้าดาร้องอย่างคนเสียสติ “ผมมันมาก น้าล่ะ มันมั้ย? มันมั้ยครับ? น้าดา มัน มัน มั้ย?” ผมกระเด้าพรวด เย็ด..เย็ดและเย็ดเข้าไป น้าดากระเด้งกระดอนทั้งตัว “อู๊ววววววว พ่ะ พ่ะ พอ พอ ก่อน พอ โอยยยย ขอน้าพักเดี๋ยว น้ายังไม่อยากเสร็จ รอ รอก่อน พัก เดี๋ยว” น้าดาร้องขออย่างนั้น ผมจึงชักควยออกอย่างเสียดาย นอนแผ่ควยโด่รอบนเตียงแทน

น้าดาลุกขึ้นยืนขอบเตียง เอามือรวบผมด้านหลัง แล้วมาเสยผมด้านหน้า ช่างเป็นภาพที่งดงามเกินบรรยายจริงๆ สาวสวยยืนแก้ผ้า เย็ดกับเรา สวรรค์รำไร รำไร “มีความสุขมั้ยต้น มานะ น้าเอง” พูดไม่จบประโยค น้าดาคนงามทรามสวาทก็ก้าวขึ้นเตียง ยืนคร่อมตัวผม แล้วหันกลับไปทางปลายเท้า ค่อยๆหย่อนตูดมหึมาลงมา พุ่งเป้าไปหาลำควย แล้วยองๆลงมา พริบตาเดียว ควยทั้งลำก็หายไปในกลีบหีน้าดา “ซี้ดดดดดดดดด อาวว ววว ววว วววว อูวววววว ซี้ดดดดดด ดดด น้าเย็ดเอง อา อา ซี้ดดดด” น้าดาขย่มอย่างไม่มีจังหวะสโลว์อีกแล้ว กดหีลงมาได้ ก็กระเด้งหี..เย็ดเอา..เย็ดเอา ผมมองดูหีกับควยกำลังรักกันอย่างมีความสุข ช่างเป็นภาพที่งดงาม อะไรเช่นนี้

“ซี้ดดดดดดด มันหีจัง มันรูจัง แรงดีมั้ยต้น น้าเย็ดแรงดีมั้ย น้าขย่มแรงดีมั้ย เอาให้ควยหักเลยมั้ย นี่ นี่ นี่แน่ะ ซี้ดดดดดดด อูยยยยยยยย” น้าดาขย่มจนตูดกระแทกหน้าขาผมดังพั่บ..พั่บ..พั่บ..สนั่นห้อง ผมเอื้อมมือยื่นไปขยำแก้มก้น เอามือสอดไปตรงหีที่กดลงควย น้าดาสะบัดหน้าเสยผม ครวญครางลั่นห้อง....เล่นกล้องเล่นเสียว ตอนจบ

กำลังเย็ดหีน้าดามันๆผมก็ตกใจแทบช็อก เหมือนๆว่าควยจะหดตัวลง เมื่อมีผู้ชายวัยกลางคนเดินเข้ามาในห้อง จึงเอามือผลักตูดน้าดาออก ตั้งใจว่าเกิดอะไรขึ้นจะได้วิ่งหนีทัน แต่น้าดาไม่เล่นด้วย กดหีลงมาอย่างแรงแนบแน่น “ตกใจเหรอน้อง? ไม่ต้องตกใจ เย็ดน้าดาของน้องต่อเถอะ ผมแอบดูตั้งแต่ต้นแล้วล่ะ” เสียงผู้ชายคนนั้นพูดขึ้น “มาค่ะ ผู้จัดการ มาร่วมสนุกกัน ดาทำดีมั้ยคะ? วันนี้” น้าดาส่งเสียงหวานทักผู้ชายคนนั้น ที่แท้เป็นผู้จัดการที่บริษัทที่น้าดาทำงานอยู่นั่นเอง

“ดีมาก ดาริกา ดีมาก ปีนี้โบนัสดาดีแน่ๆ” ผู้จัดการคนนั้นย่างสามขุมเขาหาน้าดา ถอดสูทออก ปลดเนคไท ถอดเสื้อเชิ้ต ปลดเข็มขัด รูดกางเกงทีเดียว ล่อนจ้อน รู้ทันทีว่าผู้จัดการคนนั้นจะทำอะไรน้าดา? “มาค่ะ ผู้จัดการขา มาเลย..แอบดูดานานแล้วสินะคะ ดีมั้ยคะ? ส่วนดาตื่นเต้นเหลือเกินที่ทำแบบนี้ ต้นมีศักดิ์เป็นหลานดาเองค่ะ ต้นจะมาช่วยให้เกมของเรามีรสชาติขึ้น ผู้จัดการเงี่ยนมั้ยคะ? ควยลุกมั้ย? ดาปลุกความเงี่ยนของผู้จัดการได้ดีมั้ยคะ? มาค่ะ มาหาความสุข มาสนุกกัน” น้าดายิ้มให้เจ้าผู้จัดการ แลบลิ้นมาเลียริมฝีปาก กระดกลิ้นขึ้นลง ทำท่าเหมือนอยากดูดควย ผมรู้สึกแปลกๆบอกไม่ถูก หวง หึงหรือมันในอารมณ์กันแน่

“ดีมากดา ผมมีอารมณ์มากๆ ควยเริ่มแข็งตั้งแต่ตอนที่หนุ่มต้นแอบดมหีดาริกาแล้วล่ะ” ผู้จัดการมายืนด้านหน้าของน้าดาของผม เอามือจิกผม แล้วดันควยเข้าปากน้าดาทันที “ดาต้องเจอแบบนี้..อืมมมมมม” น้าดาโดนควยยัดเข้าเต็มปาก หลับตาปี๋ด้วยความตกใจ แล้วก็ลืมตาขึ้นสู้ ตั้งตาตั้งตาดูดอมควยเจ้าผู้จัดการ อย่างเอร็ดอร่อย “อืมมมมมม ดูดเข้าไป ดี..ดี..เลียด้วย เอาฟันขบควยผมเบาๆอย่างนั้น..ดี..ดี” เจ้าผู้จัดการนั่นเอามือขยุ้มเส้นผมดกดำของน้าดา กระชากเบาๆเข้าหาควยของมัน น้าดาทำตามโดยไม่ขัดขืน ในขณะที่ยังไม่หยุดเย็ด ขย่มกระดอผม

“ขอกันกินนะน้องนะ เอาเลย เย็ดน้าดาของน้องต่อเลย ของแบบนี้ อร่อยด้วยกัน คนเราเกิดมาก็ต้องหาความมัน หาความสุขแบบนี้แหละ อา..อา..อา” เจ้าผู้จัดการยิ้มให้ผม คำรามในคอเบาๆ แล้วกระเด้าควยใส่ปากใส่คอน้าดาเหมือนสะใจในอารมณ์ น้าดาถอนปากออก หอบหายใจ ละล่ำละลักว่า “เย็ดต่อต้น ไม่ต้องคิดมาก เอาเลย สนุกด้วยกัน แบบนี้มันดี จับตูดจับเอวน้ากระแทกเข้าหาควยต้นแรงๆเลย ซี้ดดดดดดดด ดดดดดด เงี่ยนดีจัง” น้าดาขย่มต่อ ปากก็อมต่อ ดูดควยผู้จัดการ ไหนๆก็ไหนๆ เลยตามเลย เป็นไงเป็นกัน ความมันไม่เข้าใครออกใคร ผมเลยกระเด้งควย สวนแรงๆไม่สนอะไรแล้ว นี่คือความสุขของปุถุชน

ล็อกเอวน้าดาได้ กระเด้งควยสวนสุดแรง น้าดาท่าทางมันมากทีเดียว ร้องครางในลำคอตลอดเวลา ผมดันตูดน้าดายกสูงขึ้นจนจะสุดปลายควย แล้วปล่อยมืออย่างรวดเร็ว ตูดน้าดากดลงกระแทกหน้าขาผมทันที ควยเสียดสีหี เสียดสีแตดน้าดาอย่างสุดเสียว “อือ อือ อือ อือ” น้าดาครางในลำคอ ไม่มีเสียงออกมาเพราะควยผู้จัดการคาปากอยู่ “มานี่ ดาริกาของผม” เจ้าผู้จัดการดึงผมน้าดา จนตูดจนหีน้าดา หลุดออกจากควยผม แล้วน้าดาก็ไปอยู่ในท่าคลาน .ดูด .อม. เลียกระดอเจ้าผู้จัดการอยู่อย่างนั้นอย่างต่อเนื่อง

ความอร่อยควยของผมสะดุด จึงรีบดีดตัวเอง ไปคุกเข่าประกบทางด้านตูดของน้าดา เอาควยเสียบฉึกทันที น้าดาสะดุ้งนิดหน่อย เมื่อผมกระทุ้งง่ามหี..พั่บ..พั่บ..พั่บ..ก็กระเด้งสวนต่อทันที “ดีมากไอ้น้อง ดี ดี..เย็ดหีน้าดาของน้องแรงๆเอาอีก เอาเลย อย่างง้านนน แหละ น่านนนน..ดี เย็ดแรงๆเย็ดเร็วๆทิ่มเข้าไป แรงๆยัดหีดาริกาแรงๆ” น้าดาร่างทั้งร่างสั่นระริก เพราะความเสียวซ่าน ไม่พูดไม่จาอะไร มีแต่เสียงอู้อี้ในลำคอที่บ่งบอกถึงความสุข  ผมกระแทกควยเต็มแรง ออกแรงกระเด้าสุดฤทธิ์ โหย่งตัวขึ้นคร่อมตัวน้าดา เหมือนหมาตัวผู้ที่คร่อมหลังหมาตัวเมีย อาศัยแรงส่งจากขาทั้งสอง โหมแรงกระแทกควยเข้าไปไม่บันยะบันยัง เอามืออ้อมตัวน้าดาไปขยำนมจนแทบจะแหลกเหลวคามือ

น้าดาครวญครางหนักขึ้นในลำคอ หน้าตาบูดเบี้ยวเพราะความเสียว นมต้มสั่นสะท้าน หัวนมดีดดิ้นสู้ปลายนิ้วสัมผัส กระดกตูดกระเด้งหีรับการกระเด้าของผมอย่างรวดเร็วรุนแรง มันเป็นการท้าทายอย่างดี ผมจึงกระทุ้งควยเข้ารูหีน้าดาแรงสุดเท่าที่จะทำได้ “ดี ดี ดี น้องต้น ดี ดี แรงๆผมรู้ว่าดาเค้าชอบ เค้าเงี่ยน เค้าอยากเรื่องเซ๊กส์ เอาเลย สาวร่านอย่างดา มีควยมีกระดอให้ดูด เอาเค้าก็มีความสุขล้นแล้ว ดีน้อง ดี เย็ด.. เย็ด..แรงๆอีก..อีก ดาน่าจะจวนเจียน เต็มทีแล้ว..เอาเลย” เจ้าผู้จัดการพูดเสียงเหมือนคนมีอารมณ์จัด ขณะเดียวกัน ผมก็รู้สึกถึงอาการตอดรัดภายในรูหีของน้าดาอย่างรุนแรง ขนอ่อนๆตามแขน ไหล่ คอ ลุกชัน เนื้อตัวสั่นระริก เล็บมือจิกลงบนที่นอน ส่ายตูดเด้งหีรับเป็นพัลวัน ร้องครวญครางในลำคอ

น้าดาสะบัดหน้าให้หลุดจากควยผู้จัดการ แต่เจ้าผู้จัดการกลับกระชากผม กดหัวน้าดาให้มุดเข้าหาควยของมันอยู่อย่างนั้น น้าดาน้ำตาซึม เหงื่อบริเวณแผ่นหลังนวลเนียนนั้นซึมด้วยเช่นกัน... ภาพแบบนี้ ยิ่งสร้างความมันในอารมณ์ให้ผม จึงโหมกระหน่ำสุดแรงเกิดที่มี เสียบควยเข้าไปอย่างรวดเร็วและรุนแรง ผมเอาควยกระแทก กระทั้น กระทุ้งเข้าไปในรูหีน้าดาอย่างลืมตาย อร่อยควยที่สุดเท่าที่เคยจะรู้สึก ในที่สุดการดิ้นรนของน้าดาก็เป็นผล เจ้าผู้จัดการปล่อยให้ปากน้าดาเป็นอิสระ  น้าดาเงยหน้าอ้าปากร้องลั่น “โอ๊วววววววว... ซี้ดดดดดดด อู๊ยยยยยยยยย ไม่ ไม่ไหวแล้ว โอ๊ววววววววว ซี้ดดด ทำไม ทำไมมันอย่างนี้? ยิ่งเย็ดยิ่งมัน โอยยย ซี้ดดดดดดดดด มะ มะ มะไม่ ไม่ ไหว แล้วววววววว อู๊ยยยย ยยยยย แรง แรง เย็ดแรงๆเร็ว เร็ว เร็วค่ะ ซี้ดดดดด ฮั่ก ฮั่ก ฮั่ก โอ๊วววววววววววววววววววว ซี้ดดดดดดดดดดดด ดดดด”

ผมสัมผัสได้ถึงหน้าท้องของน้าดาที่กระตุกถี่ๆ ร่างทั้งร่างเกร็งสั่นสะท้าน ตัวแข็งอยู่อึดใจ เงยหน้าอ้าปากตาเหลือกค้าง ในรูหีตอดรัดขมิบอย่างรุนแรง “ซี้ดดดดดดดดดดดดดด” น้าดาเอาแก้มแนบที่นอน ตูดโด่ง แอ่นหีคาบควยผมไว้อย่างนั้น ส่วนผมยังไม่เสร็จ ควยยังแข็งคารูอยู่ จึงกระเด้าต่ออย่างดุเดือดเลือดพล่าน หวังจะให้น้ำกามกระฉูดเข้ารูหีน้าดาคนงามของผมสักชุด “ฮู้ยยยยยยย พอ พอ พอก่อน ต้น พอ พอ น้า น้าใจจะขาด ไม่ค่ะ พอ น้าต้องพักเดี๋ยว ต่อไม่ไหว บอก ไม่ ถูก อู๊ยยยยยยยยยย พอ พอ ไม่ไหววววว พะ พะ พอก่อน พอค่ะ ซี้ดดด น้า น้า ไม่ไหว จะขาดใจตายแล้ว อูยยยย พอค่ะ พอก่อน น้าขอ น้าขอนะคะ น้าไม่หนีไปไหนหรอกค่ะ จะยอมให้เย็ด จะถวายหีให้เอาจนกว่าจะน้ำแตกเลยล่ะ ซี้ดดดดดด” น้าดาร้องเสียหลง ขยับตูดหนีคลานไปข้างๆ

ฝ่ายผู้จัดการของน้าดาหัวเราะอย่างมีความสุข บอกกับผมว่า “ใจเย็นน้องชาย ให้ดาริกาเค้าพักก่อน ไม่นานหรอก ใจเย็นๆอย่าเพิ่งรีบร้อน เก็บน้ำไว้ก่อนไอ้น้อง” ผมหงุดหงิดทีเดียว เพราะเงี่ยนมานาน เก็บน้ำกามมานาน อยากปล่อยเต็มแก่แล้ว “น้าขอโทษนะคะต้น พักแป๊บเดียว เดี๋ยวมาหาความสุขต่อได้ค่ะ ใจเย็นๆ” น้าดาลุกขึ้น เดินตูดบิดตูดส่ายยั่วยวนกวนควยเหลือล้น ไปรินไวน์ที่โต๊ะมุมห้องเทใส่แก้ว แล้วจิบอย่างช้าๆ มองควยของผมกับผู้จัดการ แล้วยิ้มอย่างมีความหมาย  ผมและผู้จัดการควยแข็งโด่ ผงกหัวหงึกหงึก รอโอกาสที่จะทิ่มแทงหีน้าดาคนสวย คนงามทรามสวาทอย่างมีความหวัง น้าดาจิบไวน์จดหมดแก้ว เดินเข้ามาหาเราทั้งสอง

“อืมมมมม เต็มไม้เต็มมือดีจังค่ะ” น้าดาเอามือข้างซ้ายจับควยผม เอามือข้างขวาจับควยผู้จัดการ “ควยใหญ่ ยาว แข็งดีมั้ง..คู่เลย ว้าววว ชอบจัง อิ อิ” น้าดายิ้มหวาน นัยน์ตาหิวกระหาย “รอแป๊บนะคะต้น ขอน้าจัดให้ผู้จัดการของน้า แตกซักน้ำหนึ่งก่อนนะต้น” น้าดากระซิบข้างหูผม แล้วจุ๊บเบาๆที่แก้ม เอาลิ้นเลียในรูหูหนึ่งครั้ง “มาค่ะ ผู้จัดการ มาหาความสุขบนตัวดาได้แล้วค่ะ” น้าดาดึงควยผู้จัดการให้เดินตามไป “ท่าไหนก่อนดีคะ ควยแข็งรอดานานแล้ว มาค่ะ มาเย็ดกับดาซักตั้ง มาค่ะ” น้าดาคุกเข่าบนเตียง แอ่นตัว นมต้มสวยงาม  สะบัดและเสยผม นัยน์ตาท้าทาย “เอาแบบหมาก่อนเลยดาริกา” ผู้จัดการเสียงหื่นเต็มที่ น้าดาคลานบนเตียง แอ่นตูด แอ่นหีรอทันที “ค่ะ ซี้ดดด ดาเป็นหมาให้ผู้จัดการนะคะ ซี้ดดดดดดด เสียวแล้วค่ะ เสียวจัด”

เจ้าผู้จัดการตามประกบทางด้านหลัง มือซ้ายมันกระชากผมน้าดาจนหน้าเชิด มือขวามันจับแก้มก้น “จับควยยัดรูหีดาที่สิ” มันสั่งน้าดา “ค่ะ ซี้ดดดดดดดดด อูยย ยยย ยยยย” น้าดาเอามือสอดลอดช่องไปทางหน้าท้องของตัวเอง จับควยยัดหี ทั้งคู่หันหน้ามาทางผม “อืมมมมม ดี..ดี..อา..ดี” เจ้าผู้จัดการกระเด้าควยเป็นจังหวะ “โอวววววว ซี้ดดดดด ดี..ดี..ดีค่ะ เครื่องดาติดแล้ว ต่อเลย เงี่ยนอีกแล้ว อยากอีกแล้ว เสี้ยนควย เสี้ยนเย็ด อีกแล้ว โอววววววว วววววว” น้าดากระเด้งตูดสวนการกระเด้าของเจ้าผู้จัดการ อย่างเป็นจังหวะจะโคน ปล่อยให้ผมยืนควยแข็งโด่ หงุดหงิดกว่าเดิม ทั้งคู่ครางระงมห้อง น้าดาหน้าตาบูดเบี้ยว เจ้าผู้จัดการเงยหน้าอ้าปากร้องลั่น กระแทกกระทั้น ส่งควยเข้ารูหีน้าดาไม่หยุดหย่อน เสียงเนื้อต่อเนื้อกระทบกันดังเพี้ยะ.. เพี้ยะ... สร้างความมันในอารมณ์ให้ผมยิ่งนัก

เจ้าผู้จัดการมองหน้าผมแล้วยิ้ม “อยากมั่งมั้ย? ไอ้น้อง หีน้าดาของน้อง สร้างความมันให้ควยผมเหลือเกิน คนอะไรหีฟิตเป็นบ้า ข้างในตอดรัด...” มันเอามือมาขยำนมน้าดาสลับกับการขยำแก้มก้น เนื้อขาวๆนวลเนียนของน้าดาเป็นรอยแดงเป็นปื้นเพราะการเสียดสีของมือไม้ของมัน ส่วนมืออีกข้างกระชากผมน้าดา เหมือนคนขี่มาที่กุมบังเหียนไว้ ผมอยากจนแทบจะทนไม่ไหว อยากเดินไปเอาควยยัดปากน้าดา เพราะรู้สึกอิจฉาที่น้าดาร้องครวญครางอย่างกับมีความสุขเหลือเกิน ที่ได้รับรสชาตของควยมัน  “อย่าอิจฉาผู้จัดการเลยนะต้น เมื่อกี้ต้นก็เย็ดน้า มันมหามันไม่แพ้กันหรอกค่ะ ซี้ดดดดดดดดดดด อู๊ยยยยยยย แรง..แรง..เร็ว.. เร็ว เย็ดเข้ามา..อีก..อีก..เย็ดอีกค่ะ ผู้จัดการ ขา ซี้ดดดดดด ดดดดด อู๊ยยยยยยย ถึงใจ ถึงทรวง เหลือเกินแล้วค่ะ ซี้ดดดดดดดด”

เจ้าผู้จัดการมันโหย่งตัวขึ้นสูง คร่อมบนหลังน้าดาเหมือนที่ผมทำตอนส่งน้าดาขึ้นสวรรค์ น้าดาหันหน้ามาจูบปากแลกลิ้นกับมัน มันกระแทกควยเข้าหีไม่ยั้ง สาวยาวๆแล้วกดพรวดมิดด้าม ดึงจังหวะบ้าง รัวควยบ้าง ตามด้วยหมุนตูด ควงควยคว้านเข้ารูหีอย่างมีความสุข น้าดาลืมตาอ้าปากเงยหน้า ครางอย่างกับคนจะขาดใจตายเสียให้ได้ ผมทนไม่ไหวแล้ว เดินจับควยเข้าหาทั้งคู่ทันที ตั้งใจว่าจะเอาควยยัดปากน้าดาให้ได้ เป็นไงเป็นกัน เอาควยยัดปากน้าดาซักที จะได้หยุดร้อง...

เจ้าผู้จัดการรู้ทันผม จึงเลิกจูบกับน้าดา แต่ควยยังทิ่มหีอยู่อย่างนั้น ยิ้มให้ผม ยกมือส่ายไปมา เป็นเชิงห้ามผม แล้วพยักเพยิดไปที่ประตูห้อง “รสริน เข้ามาเถอะ” เสียงเจ้าผู้จัดการตะโกนขึ้นไปทางด้านหลังของผม ผมตกใจหันไปที่ประตูทันที สาวสวยเจ้าของชื่อ”รสริน”ยืนตรงประตู ดูมีอายุกว่าน้าดา แต่ยังคงสวยสดงดงาม ร่างสวย สูงโปร่ง ผมยาวดำขลับ ผิวขาวจั๊วะแบบคนไทยเชื้อสายจีน แต่งหน้าเข้ม เขียนขอบตาให้กลมโตเย้ายวน ขนตาปัดให้ดูหนา ลำคอระหง นมต้มขนาดมหึมาเต่งตึง หัวนมชูชัน หน้าท้องแบนราบสวยงาม สะโพกผายสุดเสียงสังข์ ขาเรียวยาวสวมรองเท้าส้นสูง ทั้งร่างมีจีสตริงสีดำปกปิดอยู่เท่านั้น ดูเย้ายวนยิ่งนัก คุณรสรินยืนอวดสรีระที่สวยสดงดงามไม่แพ้น้าดาของผม มองไปคล้ายนางเอกหนังเอ๊กซ์แถบยุโรป หลุดมาจากจอทีเดียว

“ไง น้อง ถึงกับตะลึงเลยเรอะ? นี่ รสริน เมียผมเอง รสจะมาร่วมในเกมกามของพวกเรา พอใจมั้ยล่ะ?” เจ้าผู้จัดการกระหน่ำควยใส่น้าดาอย่างมันในอารมณ์ ผสมเสียงร้องบอกที่แสดงถึงแก่นแท้ของอารมณ์ที่เต็มไปด้วยความเงี่ยน คุณรสรินเดินเข้ามาหาผม จนยืนห่างกันไม่ถึงวา เอียงคอยิ้มให้ เมื่อพิจารณาใกล้ๆจึงรู้ว่า เธอสวยจริงๆ รูปร่างการแต่งตัวยั่วยวนกามาเหมือนดาราหนังเอ๊กซ์ยุโรป แต่ผิวพรรณนวลเนียนแบบดาราเอเชีย โดยเฉพาะผมดำขลับที่ตัดกับผิวขาวผ่องของเธอบริเวณลำคอนั้น ไล่ลงมา ขาวผ่องนวลเนียน ผิวพรรณแบบผู้ดีมีเงินของเธอ ร่างทั้งร่างงดงามเกินบรรยาย  กลิ่นหอมอ่อนๆลอยมาเตะจมูกผม

“ขอพี่สนุกด้วยคนนะคะต้น พี่แอบดูกับผัวพี่ตั้งแต่ยัยดาพาต้นมาสนุกด้วยกันแล้วล่ะค่ะ พี่มีอารมณ์มากๆบอกไม่ถูก เห็นแล้วอยากมาร่วมสนุกตั้งนานแล้วล่ะค่ะ” คุณรสรินยิ้มหวาน “เอาเลยค่ะคุณรส รับรองไม่ผิดหวัง ผัวคุณรสเย็ดเก่งยังไง? ต้นก็เย็ดเก่งอย่างนั้นแหละค่ะ” เสียงน้าดาแทรกขึ้นมา ผมหันหน้าไปดูน้าดาก็พบว่าอยู่ในท่าลิงอุ้มแตง โดนเจ้าผู้จัดการเย็ดอย่างหนักหน่วง ตัวลอยอยู่แล้ว น้าดากอดรัดมันแน่น ในขณะที่มันก็เสยควยกระทุ้งง่ามหีน้าดาดังสนั่นห้อง “ทักทายน้องเค้าหน่อยสิรส” เสียงผู้จัดการร้องบอกเมียตัวเอง “ค่ะ ที่รัก” คุณรสรินยิ้มหวาน พลางนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าผม สะบัดผมอย่างใจเย็น แต่เอามือมาจับควยผมอย่างรวดเร็ว เธอแลบลิ้นออกมา สะบัดลิ้นไปมา “กระดอใหญ่ยาวดีจัง ควยคนหรือควยม้ากันคะเนี่ย” เสียงคุณรสรินร้องถาม ผมไม่ได้ตอบอะไร เพราะความเสียวมันแล่นไปทั้งร่างแล้ว

คุณรสรินเลียควยผมอย่างชำนาญกามไม่แพ้น้าดา ควยทั้งดุ้นขลุกขลิกอยู่ในปากกระพุ้งแก้ม ลึกลงไปในลำคอ “อา..อา..อา..คุณรสริน..อา..อา ดี..ดีครับ” ผมคราง ยืนแอ่นควยเข้าหา มีความสุขเหลือเกินที่คุณรสรินให้เกียรติเล่นควย อม-ดูด-เลียกระดอผมขนาดนี้ คุณรสรินตั้งหน้าตั้งตาดูดอมเลียกระดอผมอย่างมีความสุข  ดูเธอไม่รีบร้อน ใจเย็น แต่ลีลาของเธอกลับเร่าร้อนเป็นไฟ มือเธอลูบไล้ไปมาตามต้นขาผม แล้ววกไปที่ก้น ผมเสียวจัด จนเผลอเอามือกระชากผมเธอเบาๆ แล้วกระเด้าควยเข้าปากเธอ “ไงคะ ดีมั้ย? มีความสุขมั้ยคะน้องต้น? ซี้ดดดด อร่อยปาก อร่อยคอดีจังเลยค่ะ ซี้ดดด อืมมมมมม” คุณรสรินเล่นควยผมอย่างต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน

เมื่อเหลือบไปมองน้าดา ก็พบว่ากำลังเล่นท่าขย่มตออย่างถึงพริกถึงขิง “อู๊ววววววว ซี้ดดดดดดดด ผู้จัดการขา ซี้ดดดด ดา ดา ดา เสียว เสียวไปทั้งตัวแล้วววว โอ๊วววววว อร่อยหี อร่อยแตดจังเลย โอยยยย อร่อย อร่อย ซี้ดดดดดด ผู้จัดการขา ควยแข็งดีจัง กระดอตั้งเป็นลำรับการเย็ดของดาดีเหลือเกินค่ะ ซี้ดดดดดดด อู๊ววววววว” น้าดาครวญคราง “ดี ดี ดี ขย่มลงมาดาริกา ขย่มลงมา แรงๆส่ายตูดด้วย ส่ายหี..ส่าย..ส่าย..หี ด้วย อื้มมมมม อย่างง้านนนน ดี..ดี..เย็ดแรงๆกดลงมา ขย่มแรงๆดี ดี..เย็ดเก่งเหลือเกินแม่ทูนหัวของผัว อา อา” เจ้าผู้จัดการทั้งเด้งควย ทั้งขยำนม ทั้งลูบไล้ไปตามลำตัว เจ้าผู้จัดการมันเล่นน้าดาอย่างมันกระดอ นี่เมียของมันตรงหน้าผม อยากเล่นคุณรสรินบ้างแล้ว จึงก้มตัวลงจับแขนเธอให้ยืนขึ้น เธอยิ้มยืนอวดโฉมเร้าอารมณ์

“จะทำอะไรพี่ล่ะคะน้องต้น พี่ถวายหี ถวายตัวให้ต้นเลยค่ะ เอาเลย ทำสิ ทำพี่สิ ทำเลยค่ะ ทำตามใจปรารถนา” ผมนั่งคุกเข่าลง มุดหน้าเข้าหากลางลำตัวคุณรสริน เอามือแหวกขอบด้านข้างจีสตริงให้เห็นหีอวบอูม เธอรู้งานอยู่แล้ว ยกขาข้างหนึ่งแหกหีอ้าซ่า ผมจึงฉกลิ้นเข้าเลียหีเธอ เธอตอบรับโดยเอามือกดหัวผมให้มุดเข้าไปในง่ามหีของเธอ “ซี้ดดดดดดด อูววว ววว วววววว ดี ดี ดีค่ะ อา อา  ซี้ดดดด อูววว ซี้ดดด ดดดด ดดดดดดดด อยากโดนลิ้นน้องต้นมานานแล้ว ตอนเลียยัยดา ยังเสียวน้ำแทบเล็ดแน่ะค่ะ ซี้ดดดดดด ดดดดดด” คุณรสรินครางอย่างมีความสุข ผมจับขาข้างที่คุณรสรินยก แหกหีอ้าซ่านั้นพาดบ่าผม แล้วจูบที่หีเธอ เลียขึ้นลง ซ้ายขวา ดูดดังจ๊วบๆๆ เล่นอย่างมีความสุข เอานิ้วมือสอดขอบจีสตริงนั้นเข้าไปเขี่ยแตดเธอด้วย กลิ่นใหม่ของคุณรสริน ทำให้ผมอยากเป็นทวีคูณ กลิ่นหอมชวนเชิญให้เอาควยเสียบเหลือเกิน “หีหอมจังเลยครับ คุณรสริน อืมมมม” ผมชมหีของคุณรสริน

“อู๊ยยยยยยยย ซี้ดดดดดดด อย่า อย่า อย่าโดนเม็ดแตดค่ะ พี่ พี่ พี่ พี่ สะ สะ เสียววววว อา อา อ๊ายยยยยย ยยยยยย ซี้ดดดดด ดดด อย่าเขี่ย อย่า ค่ะ ซี้ดดดด ค่ะ ค่ะ หอมเหรอคะ ซี้ดดดดด กินนานๆนะคะ อู๊ยยยยย ยยยย เสียว เสียว เสียวมากๆอูยยยยย หอมแรงๆค่ะ ซี้ดดดดด” ผมใช้ทั้งปากทั้งลิ้นละเลงหีเธออย่างเพลิดเพลิน สูด,ดม,แลบลิ้นเลีย ดูดแรงๆเอาลิ้นแหวกเข้าไปในรูเท่าที่จะแหวกได้ จูบหนักๆ งับแคม งับกลีบ เล่นหีผู้ดีของคุณรสรินอย่างลืมตาย  ร่างคุณรสรินกระตุกนิดๆ เธอรีบผลักผมออก “อูยยย พอ..พอก่อนค่ะ ต้นขา พอก่อน พี่..พี่..ไม่ไหวแล้วววว” ผมหยุดการบรรเลงเพลงกาม ยืนขึ้นกอดเธอ เธอกอดผมตอบ แล้วเราโผเข้าหากัน จูบปากแลกลิ้นซึ่งกันและกัน เนื้อตัวเราบดเบียดกันอย่างกับคนรักกัน ควยผมทิ่มแทงไปตามหน้าท้องของเธอ ผมย่อตัวลงพยายามให้ควยไปโดนตรงเป้าจีสตริงของเธอ

“อืออออ อืออออออ อืมมมมม” เสียงคุณรสรินครางในลำคอ เพราะปากเธอไม่ว่าง ที่จะครางออกมาเป็นเสียง ควยผมทิ่มไปตามเป้าจีสตริงของคุณรสริน ร่างสองเราบดเบียดเสียดสี คุณรสรินเงยหน้าครวญครางได้ถนัดถนี่เมื่อผมซุกไซ้ไปตามลำคอ “อา อา ซี้ดดดดดดดดด อู๊วววว ววว ววววว น้องจ๋า ดี ดี ดีอะไรอย่างนี้คะ ซี้ดดดด โอวววว” คุณรสรินร้องอย่างมีความสุข ผมก้มหน้าลงไปซุกไซ้เต้ามหึมานั้น มันปากเหลือเกิน เพราะเต้านมคุณรสรินใหญ่จริงๆ ที่สำคัญเต่งตึงมากๆ ไม่น่าเชื่อว่าผัวผู้จัดการของเธอ จะไม่เล่นจนเละไปก่อน “อูววววว ต้น ต้นจ๋า ดูดนมพี่อร่อยมั้ยคะ? ซี้ด ด ด ดดดดดด” “อร่อยมากๆครับ นมคุณรสรินสวยเหลือเกิน อวบอิ่ม ใหญ่น่าฟัดน่ากินครับ” ผมงึมงัมเล่นเต้านมของคุณรสริน ทั้งอ้าปากงับหัวนม ขบเบาๆคลึงเคล้าไปทั้งสองเต้างามนั้น

“ซี้ดดดดด ดีมั้ย ดีมั้ย ถูกใจต้นมั้ยค่ะ ถูกใจมั้ย อูววววววว” คุณรสรินครางหนักกว่าเดิม ผมลงมือหนักหน่วงกว่าเก่า “ที่สุดเลยครับ อืมมมม” ผมฟัดเต้านมแรงขึ้น “ซี้ดดดด ถูกใจแต่นมเหรอคะ แล้ว แล้ว ห่ะ ห่ะ หี หี พี่ล่ะคะ ซี้ดดดดด” เสียงคุณรสรินแสดงความเงี่ยน “ของอร่อย ต้องค่อยๆกินสิครับ” ผมฟัดเต้านมต่ออีกพัก “ไม่อยากกินหีพี่แล้วเหรอ? ตะกี้แกะขอบจีสตริงกิน เมื่อไหร่จะแก้ออก เห็นหีจะจะ แล้วเล่นเสียทีล่ะคะ ซี้ดดดดดดดด หี พี่ไม่ สวยเหรอคะ” “อืมมมมม ไม่เลยครับ หีคุณรสรินหอมมากๆครับ ผมหิวจนน้ำควยแทบทะลักแล้วครับ” “กินหีพี่นะคะ ซี้ดดดดด” คุณรสรินครวญครางขอร้อง ผมจึงอุ้มคุณรสรินไปที่โซฟาด้านหนึ่งของผนัง ซึ่งปรากฏว่า เจ้าผู้จัดการกำลังนั่ง ส่วนน้าดากำลังยืนโก้งโค้งก้มหน้าดูดอมกระดอมันอยู่

“สบายควยมั้ยคะ? ที่รัก” เสียงคุณรสรินทักทายสามีของเธอ “รสล่ะ ถูกใจเกมในวันนี้มั้ย?” สามีคุณรสรินถามกลับ เธอยิ้ม ผมจัดท่าให้คุณรสรินโก้งโค้งในท่าเดียวกันกับน้าดา แต่แขนทั้งสองข้างไปวางบนพนักพิงของโซฟา แล้วผมก็คุกเข่า มุดหน้าเข้าหาหีอวบอูมของเธอต่อ เป้าจีสตริงปิดหีใหญ่ของคุณรสรินแทบไม่มิด ผมเลียหนักเข้าไป จนเธอส่ายตูดไปมาเพราะความเสียว “อา อา อา น้องขา ต้นจ๋า ซี้ดดดดดด ทรมานพี่จังเลยค่ะ ซี้ดดดด” คุณรสรินกระดกตูดเป็นระยะ แอ่นหี พยายามดันรับกับหน้าของผม “ขอนะครับ คุณรส” ผมอดใจไม่ไหวแล้ว ผมเอาสองมือฉีกจีสตริงตัวนั้นเสียงดังแคว้ก หลุดจากร่างงดงามนั้นไป ความงดงามของคุณรสรินไม่มีอะไรปิดบังอีกแล้ว หีอวบอูม หมอยดกดำ ตูดผายใหญ่งามงอน ต้นขาอวบอิ่ม เรียวขายาว น่องแสนสวย ฝ่าเท้าวางบนรองเท้าส้นสูง เซ๊กซี่เหลือคณานับ

“ว้ายยยยยย” คุณรสรินร้องออกมา เมื่อจีสตริงถูกฉีกออก แบบไม่ต้องได้ใส่มันอีก “เอาเลยน้อง เย็ดเลย” เสียงสามีคุณรสรินเชียร์ในขณะที่มันสบายควยอยู่ ผมลุกขึ้นยืน เคลื่อนตัวเข้าหา เอามือซ้ายจับควยตัวเอง มือขวาดึงแขนขวาคุณรสรินไว้ แล้วเอาควยไปเสียดสีที่หีงามๆของคุณรสริน “โอววววววว ซี้ดดดดดดดด คนดี คนดี สะ สะ เสียว เสียวว มาก ซี้ดดด ดด กดเข้ามาเลยค่ะ กดเลย ยัดเข้าไปใน....” พูดไม่ทันจบประโยค ร่างยั่วกิเลสของคุณรสรินก็สั่นสะท้าน เพราะควยผมเสียบเข้าไปพรวดเดียวมิดลำ “อูววววว” คุณรสรินก้มหน้าไม่ส่งเสียงร้อง แต่สนองรับการสอดใส่ด้วยการกระเด้งหีรับควยผม ผมทนไม่ไหวแล้ว กระเด้าควยทันที มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก รูหีของคุณรสรินฟิตแน่นไม่แพ้ของน้าดา มันตอด มันรัด

“ฮูววววววว โอววววว ซี้ดด ดี ดี อยาก พี่อยากมานานแล้วค่ะน้องขา ซี้ดดด ดี ดี เย็ดแรงๆเลยค่ะ พี่เงี่ยนมานานแล้ว แทบไม่อยากรอให้เล้าโลมอะไรเลย แอบดูอยู่นาน ซี้ดดดดดดด โอววววว” คุณรสรินกัดฟันกรอดๆส่ายหน้า ส่ายตูด กระดกหี กระเด้งตูดรับการเสยอย่างรู้ทันกัน แขนขวาเธอถูกผมรั้ง แขนซ้ายเธอยึดขอบของพนักพิงโซฟา ผมก้มตัวลง เอามือไปขยำนมที่ล้นทะลัก ซึ่งกำลังแกว่งไกวไปมา เพราะแรงควยกระแทก คุณรสรินครางอย่างมีความสุข “โอวววว ดี ดี ดี เหลือเกิน ต้น ต้นจ๋า เย็ด เย็ด เก่ง มะ มะ มาก ซี้ดดด แรง แรง แรงอีกค่ะ ซี้ดดดดดด อร่อยหี มันรู เสียวแตดเหลือเกิน อร่อยจัง ความสุขของคนเรา ซี้ดดดด อูวว วว ทำไม ทำไ ทำไม ดี อย่างนี้ ดี ดี โอวววววว” ผมกระเด้าไม่ยั้ง บรรเลงเพลงกามอย่างถึงอกถึงใจ

“ซี้ดดดดด โอววว มัน มัน อร่อย ดี ดี ซี้ดดดดแรง แรง” ผมโน้มตัวลง เอามือข้างหนึ่งจับขาขวาของคุณรสรินยกขึ้น ฉีกหีออก ร่างเธอเบี่ยงตะแคง มือเกาะขอบพนักพิงข้างเดียวอย่างเดิม แต่ขาซึ่งเคยยืนสองข้าง ต้องเขย่งเพียงข้างเดียว รอรับการกระเด้าอย่างเมามัน “โอวววว ตะ ตะ ต้น จ๋า ซี้ดดดดดด โอ๊วววววววววว เจ็บๆเสียวๆดีจัง ท่านี้ รั้งตัวพี่แทบฉีก แต่ตรงหีก็เสียวสุดๆอู๊ววววว วว วว” ท่านี้ยิ่งกระแทกควยเข้าไปสร้างความเสียวไปกันใหญ่สำหรับสองเรา “โอววววววว ซี้ดดดดด ดี ดี ดีเหลือเกิน โอวววว” ผมกระเด้าพรวด พรวด เข้าไปเต็มๆดอก ต้องกัดฟันกรอด เพราะความเสียว ส่วนคุณรสรินร้องลั่นห้อง “ฮูยยยยยยยยย  พอ พอก่อน พอก่อน ขอพี่เย็ดเองมั่ง นะคะ ซี้ดดด” “ขออีกนิดครับ กำลังมัน” ผมกระเด้า..บึ่ก..บึ๋ก เสยหีคุณรสรินอย่างรุนแรงอีกสองสามที จึงปล่อยร่างเธอให้เป็นอิสระ

คุณรสรินหันหน้ามาหาผม แล้วผลักร่างผมให้พลิกกลับไปนั่งแผ่หราบนโซฟา เคียงเจ้าผู้จัดการนั่น แล้วเธอก็ทำแบบน้าดา คือก้มลงเล่นควยผม “ซี้ดดดดดดดด อืมมมมม ดีครับคุณรสริน” ทั้งน้าดาและคุณรสรินกำลังประชันกันบรรเลงเพลงดูดกระดอของผมและเจ้าผู้จัดการนั่น ไม่มีใครได้เปรียบเสียบเปรียบกันแล้ว เราสี่คนกำลังอยู่วิมานฉิมพลีที่คนไม่รู้ว่ามีจริงหรือไม่ แต่สัมผัสได้ที่ตรงนี้ คุณรสรินโก่งคอดูดอมควยผมเป็นการใหญ่ เธอก้มๆเงยๆผงกหัว เอาริมฝีปากนิ่มๆดูดควยผม สลับกับเอาฟันขบเบาๆให้มันครูดตามลำควยผม เสียวๆเจ็บๆดี “มาค่ะ คุณรส” น้าดาเงยหน้าก่อน แล้วบอกคุณรสริน “โอเคเลย” ทั้งคู่นัดแนะกันอย่างรู้งาน เดินเข้าหาหน้าขาผมและเจ้าผู้จัดการ คร่อมร่างผมและมันพร้อมๆกัน แล้วขย่มอย่างไม่รอช้า ไม่รอสัญญาณใดๆ ผมกับผู้จัดการจึงกอดร่างสาวขี้เย็ดทั้งสองไว้ ปล่อยให้เธอกระเด้งหีตามสบาย

“โอววววว ซี้ดดดดด มัน มัน มันรูหี มัน” น้าดาร้องคราง “เสียว เสียว เสียว แตด เสียวหี ซี้ดดดดดด” คุณรสรินครางรับ ผมและเจ้าผู้จัดการเอามือขยำนม สลับกับขยำไปทั้งเนื้อทั้งตัว ลูบไล้ไปทั้งร่าง แล้วซุกหน้ามุดเข้าฟัดเต้านมอย่างเมามัน น้าดากับคุณรสรินเร่งจังหวะ ทั้งโยกทั้งส่ายทั้งบดทั้งเบียด ขยี้หีลงมา ง่ามตูด ต้นขาด้านหลังบดเบียดต้นขาผมแทบจะแหลกเหลวเป็นเนื้อเดียวกัน ความสุขของเราล้นเกินพรรณนา สองสาวช่วยกันโชว์ลีลา โชว์เพลงเย็ดแบบไม่มีใครยอมกัน แล้วทั้งคู่ก็ส่งสัญญาณกันอีกครั้ง ลุกจากควยของผมและผู้จัดการพร้อมๆกัน “มาค่ะ คุณรส แลกกันมั่ง” น้าดาร้องชวนเสียงใส “อิ อิ ดีเลยค่ะ” คุณรสรินร้องรับเสียงหวาน

สองสาวแลกเกมกามกัน น้าดามาขย่มผม ผมสนองตอบกอดรัดน้าไว้ น้าดากระเด้งหีสูง จนแทบหลุดจากควย แล้วกดพรวด..พรวด..พรวด ผมกอดร่างเธอแน่น “คิดถึงน้าดาครับ” ผมอ้อน “ก็มาเย็ดอยู่นี่แล้วไง โอวววว ต้น ต้นจ๋า น้าเสียวเหลือเกิน คิดถึงควยต้น คิดถึงกระดอต้น โอ๊วววว แรงๆ แรงๆ เร็วๆ เย็ดแรงๆ เย็ดเร็วๆ อูยยยย” น้าดาก้มหน้าลงจูบปาก แลกลิ้นกับผม เราสองคนช่วยกันเย็ดอย่างมีความสุข น้าดากระเด้งหีขึ้นลง ผมกระเด้งควย กระเด้ารับหีเธอ   ฝ่ายคุณรสรินก็กำลังแสดงบทจ๊อกกี้สาวควบม้าหนุ่มทะยานโลดแล่นไปตามถนนกามารมณ์ ขย่มกันเสียงสนั่น จนเกรงว่าโซฟาจะพัง

“นี่แน่ะ ซี้ดดด  นี่แน่ะ ดีมั้ย? ดีมั้ยคะ? ซี้ดดดดดดดด เมียขย่มแรงๆอีก แรงๆ ซี้ดดด มันควยมั้ยล่ะคะ ?ผัวขา เย็ดยัยดาซะครางลั่นห้องเลย มานี่ รสเย็ดคุณมั่ง นี่ นี่ ซี้ดดดด นี่แน่ะ” คุณรสรินกระแทกแต่ละที โซฟาสั่นทีเดียว “ดี ดี แรงๆเมีย แรงๆไปเย็ดกับไอ้หนุ่มนั่น คงทั้งเงี่ยน ทั้งเสี้ยน ทั้งอยากสินะ อืมม แรงๆ เย็ดแรงๆ ยกหีสูงๆ สูงขึ้นแล้วกดลงมา น่าน อืมมม อย่างง้าน แรงๆกดลงมา อืมม มันควยดีจังที่รัก รส รส อืม รส รส ดี” มันครางลั่น

“น้องชาย” เสียงเจ้าผู้จัดการเรียก “มาโชว์กำลงต้นขากันหน่อยนะ” เจ้าผู้จัดการพูดต่อ แล้วยกร่างคุณรสรินขึ้น รัดเอวมันไว้ในท่าลิงอุ้มแตง “โอววววว ดีจังท่านี้ รสก็โปรดปรานค่ะ เสียวมากๆ เมื่อโดนเย็ดกลางอากาศแบบนี้ ซี้ดดดดดด อูยย ยยยย ยยย ยย” ผมไม่ยอมแพ้ ยืนขึ้นเสยหีน้าดาในท่าลิงอุ้มแตง น้าดาเสียวจัด เอาปากมางับที่หัวไหล่ผม ครางอู้อี้ในลำคอ ผมและผู้จัดการพาร่างสองสาวที่โดยเสียบหี โดนควยเสีย ร่างลอยกลางอากาศอย่างมันควย แล้วพาคู่เย็ดเดินวนไปตามทางที่พอจะเดินได้ สร้างความเสียวทวีความเงี่ยนให้กับทั้งคู่ยิ่งนัก

จู่จู่ น้าดาก็บอกให้ผมปล่อยตัวเธอ “พักแป๊บสิต้น น้าจะเสร็จ” ผมตามใจเธอ น้าดานั่งคุกเข่าดูดควยผมเป็นการพักการเย็ดของเธอ ผมเหลือบมองคู่นั้นกำลังเย็ดกันอย่างถึงพริกถึงขิง แล้วทั้งคู่ก็ผละออกจากกันเมื่อเห็นผมกับน้าดาพักเย็ด เจ้าผู้จัดการเดินอ้อมไปยืนด้านหลังของคุณรสริน แล้วยกตัวคุณรสรินขึ้นจากด้านหลังนั้น ท่านี้ทำให้คุณรสรินถูกยกตัวลอย หันหน้ามาทางผม แขนทั้งสองข้างของเธอพยายามบิดไปจับแขนของสามีเธอไว้ ส่วนแขนของสามีเธอก็จับต้นขาด้านหลังของเธอยึดมั่น แล้วแหกขาทั้งสองข้างนั้นออก ทำให้หีคุณรสรินหีถ่างอ้าซ่า ลอยกลางอากาศ คุณรสรินตาโตทีเดียว

“มาสิน้อง มาเย็ดรสเค้าซักเพลง ผมให้รางวัล” เจ้าผู้จัดการเรียกผม มีหรือที่ผมจะปฏิเสธ ย่างสามขุมเข้าหาอย่างรวดเร็ว เดินไปเอาควยเสียบหีคุณรสรินที่ถ่างขาหันหน้ารอกลางอากาศทันที “อูยยยย ทรมานจัง ซี้ดด ดดดดดด ท่านี้ ไม่เคยเล่นมาก่อนเลย ผัวขา ซี้ดดด ดดดด อูยยยยย ผัว ผัวขา ทำไม ทำไม ทำกับรสแบบนี้คะ ซี้ดดดดด มาจับรสตัวลอย แหกหี ให้คนอื่นเสยแบบนี้ โอวววววว ซี้ดดดด ดดดดด เสียว เสียววว”  คุณรสริคงเสียวจัดเพราะความแปลก ผมกระเด้าควย..บึ่ก..บึ่ก..บึ่ก ส่งควยเข้าร่างคุณรสรินแล้วชักออก ยัดแล้วชักออก เย็ดแล้วชักกลับ แล้วทิ่มพรวดเข้าไปใหม่

“มาค่ะ น้าอมสลับ” น้าดามาอีกแล้ว คราวนี้คลานมานั่งคุกเข่าตรงใต้จุดที่ควยผมกับหีคุณรสรินสัมผัสกัน น้าดามารอรับควยผมในจังหวะที่ชักออกจากหีงามๆของคุณรสริน แล้วเอาเข้าปาก รูด ดูด อมเสียทีหนึ่ง แล้วจับมันจ่อเข้ารูหีคุณรสรินอีก ทำสลับกันแบบนี้อย่างสะเด็ดสะเด่า หน้าตาคุณรสรินบูดเบี้ยว คิ้วขมวด ขนลุกไปทั้งร่าง  ส่ายหน้าไปมา ร้องไม่ออก ผมเย็ดไม่หยุด สลับกับยัดควยเข้าปากน้าดา “โอ๊ววววววว ไม่ ไม่ไหว ไม่ ไม่ ไหววววว แล้วววววว” คุณรสรินจวนเจียนๆ “อย่าเพิ่ง รส อย่าเพิ่ง” เจ้าผู้จัดการคำรามเสียงดัง ปล่อยร่างคุณรสรินลงกองกับพื้น แล้วพูดกับผม

“น้องชาย ส่งดาริกามาบ้างสิ” ผมจึงอุ้มร่างน้าดาขึ้น จับน้าดาลอยกลางอากาศ หันหน้าไปหามัน แหกแข้ง แหกขา ถ่างหีอ้าซ่า แบบที่คุณรสรินถูกยกเมื่อสักครู่ เจ้าผู้จัดการยิ้มอย่างพอใจ เดินมาเอาควยจ่อแล้วยัดพรวด ผมสัมผัสได้ถึงร่างของน้าดาที่สะดุ้งสุดตัว “ซี้ดดดดด อูยยย สะ สะ เสียวค่ะ ผู้จัดการขา ชะ ชะ ช่วย ดา ช่วย ดา ด้วยนะคะ ซี้ดดดดดด” น้าดาร่างลอยกลางอากาศ ผมพยายามอุ้มร่างเธอไว้รับการกระแทกอย่างรุนแรงของเจ้าผู้จัดการ “ดี ดี ดี ดีมาก เจ้าหนุ่ม ดี ดี สะใจดีจัง ไม่เคยเย็ดสาวคนไหนมันเท่านี้เลย กะหรี่ยังสู้ไม่ได้ อืมมม” เจ้าผู้จัดการครวญครางอย่างพอใจ แรงกระเด้าของเจ้าผู้จัดการมากทีเดียว ผมต้องตั้งหลักให้มั่น ยกร่างน้าดาในท่านั่งแหกหีกลางอากาศ รอรับการเย็ดอยู่อย่างนั้น

“อืมมมม ถึงใจ จริงๆดาริกา ดี ดีมากๆ มัน มันในอารมณ์ของผมเหลือเกิน เย็ดกะหรี่ยังไม่มัน เท่าเย็ดดาริกาเลย ทูนหัว อืมมมมมมมมมม มัน มัน มัน ควย โอววว” เจ้าผู้จัดการคราง “ซี้ดดดดด อู๊ยยยยยยย ค่ะ ค่ะ ดา ดา ดายอมเป็นกะหรี่ให้เองค่ะ ซี้ดดดดดด โอววววววว” ผมรู้สึกมันในอารมณ์เหลือเกินที่ได้ยินว่า น้าดา ยอมเป็นกะหรี่ให้ อดใจไม่ได้เอาควยทิ่มแทงตามแก้มก้นของน้าดาเล่นไปมา คุณรสรินคงรู้ว่าผมกำลังต้องการ เธอจึงคลานมา อยู่ในท่าหมา แล้วเงยหน้าอ้าปาก แลบลิ้นเลียควยผม “มาค่ะน้องต้น พี่รสคนนี้ จะเป็นกะหรี่ให้เอง กะหรี่คนนี้ขออมกระดอผัวหน่อยนะคะ” พูดจบประโยค คุณรสรินก็อมควยผมเต็มลำ ดูดอย่างรุนแรง เล่นลิ้นอย่างกะหรี่ชั้นเซียน

เจ้าผู้จัดการกระเด้าอีกหลายดอก น้าดาครางเหมือนคนบ้า คุณรสรินดูดควยผมอย่างเอาใจ ผมมีความสุขเหลือเกิน จวนเจียน จวนเจียน เหมือนกัน “น้องชาย ปล่อยดาลง” เจ้าผู้จัดการสั่งอีกแล้ว ผมทำตาม “ยืนขึ้นครับสาวๆ” มันสั่งน้าดาและคุณรสริน ทั้งคู่ยืนขึ้น เอามือเสยผมรวบไปไว้ด้านหลัง เดินส่ายตูด ส่ายหีไปที่เตียง แก้มก้นส่ายไปมา มันเบียดเนื้อมหึมาหน้าขางดงาม มองลอดแสงสว่างเห็นขนปุยดกดำรกรุงรังเร้าใจ “คลานแบบหมาตรงขอบเตียงเลย รส ดาริกา” ผู้จัดการร้องบอก สองสาวทำตามอย่างว่าง่าย ตอนนี้ภาพตรงหน้าคือ สาวขี้เย็ดสองนางกำลังคลานที่ขอบเตียงหันตูด แอ่นหี มาทางผมและเจ้าผู้จัดการ ร่างทั้งสองร่างงดงามเกินบรรยาย ตูดผายงามงอน กลีบหีเป็นพูงดงาม กางขาออกรอรับการกระเด้า
เราสองคนก้าวไปพร้อมๆกัน ผมดิ่งเข้าหาคุณรสริน เจ้าผู้จัดการพุ่งเข้าหาน้าดา ทั้งคู่หันมาสบตา ยิ้มหวาน รอรับการเอารูหีอยู่อย่างงุ่นง่าน ผมเย็ดคุณรสรินอย่างรุนแรง ไม่มีคำพูดใด เจ้าผู้จัดการก็ไม่ยอมแพ้ เราเร่งเครื่องแบบไม่กลัวพัง กระเด้าสุดแรงๆเกิดเหมือนจะแข่งกัน “โอวววววว ซี้ดดดด ดดดด แรงจัง แรงดีจัง แรงเหลือเกิน ผัว ผัว ผัว ผัว ผัวขา เมีย เสียววววว โอยยยย ยย ซี้ดดดด อู๊ยยยย ช่วย ช่วย เมียด้วย โอย โอย เมีย เมียจะไมไหวแล้ว เย็ดเมียอย่างกับกะหรี่แบบนี้ เงี่ยนนนนน จน จะ ทน ไม่ ไหว แล้ววว” เสียงน้าดาร้องลั่น “ซี้ดดดดดด อูยยยยยยย ไม่ ไม่ จะ จะไม่ไหวแล้ว ซี้ดดดด ผัวขา เย็ดหีกะหรี่มันมากมั้ยคะ ซี้ดดดดด อูยยย จะ จะ จะเสร็จแล้วนะคะ ซี้ดดดดดด นานแล้วนะคะ เมียจะไม่ไหว” เสียงคุณรสรินครางตอบ

เจ้าผู้จัดการหันหน้ามามองผม พยักหน้าเป็นสัญญาณว่าเปลี่ยนกันบ้าง เราชักควยออก ร่างคุณรสรินและน้าดาสะดุ้ง เพราะคงกำลังจะถึงสวรรค์ ตอนนี้เราสลับกัน ผมเย็ดหีน้าดา เจ้าผู้จัดการเย็ดเมียของมัน เสียงเราทั้งสี่คนครวญครางลั่นห้อง ไม่รู้ว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร แล้วเราทั้งสี่คนกำลังตกอยู่ในวังวนของน้ำกาม ต่างคนต่างหาความสุข ตักตวงความเสียว เก็บเกี่ยวความมันใส่ตัว “โอ๊วววววว ซี้ดด ดดดดด จะ จะ แตกแล้วววววว” เสียงน้าดาครางลั่น  ผมอยากเล่นหีน้าดาต่ออีกนิด จึงก้มตัวลงเอามือทั้งสองข้างรั้งขาทั้งสองข้างของน้าดาให้ยกลอยขึ้นกลางอากาศ ตอนนี้น้าดาใช้เพียงมือทั้งสองข้างวางบนเตียง โดยมีแรงส่งจากแขนช่วยพยุงร่างที่ลอยค้างนั้นไว้

“อูยยยยยยย ต้น ต้น ทำท่าอะไรคะเนี่ย อูยยยยย เสียว เสียว เย็ดแรงจัง อูยยยย ทำไม ทิ่มเอา ทิ่มเอา เย็ดเอา เย็ดเอา อย่างนี้ล่ะคะ ซี้ดดดดด ท ท ทรมานจังท่านี้ ซี้ดดดด อูยยยย บอกไม่ถูก เสียว เสียว เหมือนควยยัดเข้าไปทั้งตัว จนจะโผล่ออกทางปากอยู่แล้วค่ะ ซี้ดดด ดดด ดดดดด” ผมเสยหีน้าดากลางอากาศอย่างมันควย น้าดาสั่นไปทั้งตัว แขนทั้งสองข้างยิ่งสั่น เพราะต้องออกแรงพยุงตัวให้ลอย ผมกระเด้าพรวด พรวด พรวด ตามถนัด น้าดาทนไม่ไหว แขนพับลงเตียง ผมตามประกบทางตูด นอนคว่ำทับร่างน้าดาที่คว่ำหน้าลงไปก่อน กระเด้าต่อสุดแรง สาวยาวๆกด พรวดดดดด เร่งจังหวะ จนหน้าขากระทบแก้มก้น ดัง เพี้ยะ เพี้ยะ เพี้ยะ  “ซี้ดดดดดดด ควยไม่หลุดเลยนะต้น ซี้ดดดดด อา อา ซี้ด ด ด มันหีจัง เสียวแตด อู๊ยยยยยยย พวงไข่ของต้นมันเสียดสีกับง่ามตูดน้าน่ะค่ะ ซี้ดดดด”

ผมกดควย เย็ดไม่ยั้ง มันกระดอเหลือเกิน คู่ของผู้จัดการกับคุณรสริน ทำตามผมกับน้าดาบ้าง เหิรหากระเด้าควยใส่หีกันกลางอากาศ เสียงต้นขากระทบง่ามตูดดังไม่ขาดระยะ แรงกระเด้าแต่ละดอกของเจ้าผู้จัดการเล่นเอาร่างคุณรสรินคนงามสั่นสะท้าน นมต้มมหึมากวัดแกว่งเพราะแรงควย สร้างความเสียวสะท้านยิ่งนัก “ไม่ไหวแล้ว พอ พอเถอะค่ะ เสร็จเถอะ รส รส ไม่ไหวแล้ว นะคะ นะคะ โอวววว ซี้ดดดดดด” คุณรสรินก็ไม่ไหว ร่างทรุดลงบนเตียง เพราะสองแขนทรงตัวไม่อยู่แล้ว อีกทั้งแรงกระแทก แรงกระเด้า แรงเอาแรงเย็ดแต่ละดอก แขนอ่อนๆสองข้างที่ ต้องรับน้ำหนัก คงทนไม่ไหว ผมและผู้จัดการผละออกจากทั้งสองสาวออก พร้อมๆกัน อย่างไม่ได้นัดหมาย ร่างน้าดาและคุณรสรินนอนอยู่บนเตียงอย่างคนหมดแรง ผมมองไปที่คุณรสรินแล้วมองมาที่ผู้จัดการ เหมือนจะขออนุญาต มันพยักหน้า ผมขยับร่างไปหาคุณรสริน ตัวมันเองก็ปรี่เข้าหาน้าดาทันที

“หงายมาสาวๆ” เจ้าผู้จัดการร้องสั่ง เจ้าผู้จัดการคร่อมร่างทับน้าดา จับน้าดาเย็ดแบบท่าชายบนหญิงล่าง น้าดากอดรัดมันแน่น ยกขารัดบั้นเอวมันไว้ หลับตาปี๋ หน้าตาเหมือนคนจะร้องไห้ นอนกระเด้งตูดลอยยกขึ้นรับการเย็ดอย่างไม่บันยะบันยัง  ส่วนผมคร่อมร่างคุณรสริน เอามือสองข้างทับข้อมือทั้งสองข้างของคุณรสรินที่พาดวางไปทางหัวเตียง เสียบควยเข้าไปในรูหี ตั้งเข่าให้ถนัดถนี่ แล้วกระเด้าพรวด พรวด อย่างรุนแรง คุณรสรินพยายามชันขา รับการเย็ดอย่างรุนแรงนั้น เราสี่คน สองคู่เย็ดกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ดุเด็ดเผ็ดมัน ถึงพริกถึงขิง และในที่สุด

“โอ๊ววววววว ไม่ ไม่ ไม่ ไหวแล้ว โอ๊ววว วววว ผัวขา สะ สะ เสร็จ ดา สะ เสร็จแล้ววววววววว แตก แตก ผัวแตกใส่หีดา เลยยยยยยย ซี้ดดดดดดด  โอววววววววววว” น้าดาร้องลั่นอย่างไม่อายคน กระดกหีรับตลอดเวลา ตูดไม่ติดที่นอน กอดรัดเจ้าผู้จัดการนั้น ซึ่งคงฉีดน้ำเงี่ยนเข้ารูหีไปแล้ว มองเห็นก้นของมันขมิบถี่ๆอยู่ “มาค่ะ ต้นขา มาเถอะ อูยยยยย ซี้ดด ดด ดดด มาค่ะ พี่รอมานานแล้ว ซี้ดดดดด แรง แรง เร็วๆๆๆๆๆๆๆ อื้มมมม ซี้ดดด ผัว ผัว ผัวขา เย็ด เย็ด เย็ด แรง แรง อีก ซี้ดด ดดดดดด โอววววววว ” คุณรสรินตัวเกร็ง ร่างทั้งร่างแข็งค้าง หน้าท้องกระตุกถี่ๆ ภายในหีตอดรัดเต็มที่ ตาลอย อ้าปากค้าง เหมือนคนขาดสติ ผมกระหน่ำตามไปติดๆ

“ฉีดน้ำเงี่ยนใส่หีพี่เลยนะคะ ไม่ต้องยั้ง ซี้ดดดดด โอวววว ซี้ดดดดด ดดดด อู๊ววววววว” น้ำเงี่ยนของผมที่ถูกกักขังมานาน พุ่งฉีดข้าโพรงหีของคุณรสรินเนืองนอง คุณรสรินกระดกหี ขมิบรูหีรัด ดูดกลืนกินน้ำจากควยของผมจนหมดสิ้น ผมฟุบลงกอดรัดเธอไว้ ในขณะที่เธอก็กอดรัด สนองตอบเช่นกัน เราสี่คน สองคู่ นอนกอดก่ายกันอย่างมีความสุขอยู่อย่างนั้น เนิ่นนาน อยู่อย่างนั้น.....

2–3 วันต่อมา ที่ห้องนอนของเจ้าผู้จัดการและคุณรสรินในคฤหาสน์หรู บนพื้นห้องปูพรม ผมกำลังเลียหีคุณรสรินคนงามอย่างมันปาก คุณรสรินกำลังดูดควยเจ้าผู้จัดการอยู่อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน เจ้าผู้จัดการกำลังดูดหีน้าดาคนสวยของผมอย่างเอาเป็นเอาตาย และน้าดาก็กำลังดูด เลีย อม ควยผมอย่างมีความสุข เราทั้ง 4 คน ตกในวังน้ำ(กาม) วนอย่างถอนตัวไม่ขึ้น
– จบ –
*

ออฟไลน์ Deep Sea

 • Veteran Member
 • ******
 • 1574
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลนส์ตัณหา เล่ห์ราคะ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 15, 2021, 03:26:55 pm »
เกมส์พลิกเฉยเลย...

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ