นารีเริงรัก ตอน 9 - สามทางรักร้อน (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

นารีเริงรัก ตอน 9 - สามทางรักร้อน (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

 • 310 ตอบ
 • 9786 อ่าน
*

ออฟไลน์ mint38-24-38

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 454
  • ดูรายละเอียด
เรื่องย่อ- การผจญภัยทางรักและเซ็กซ์ของสามสาวนักศึกษาปีสามอายุ 20 เอิญดาวมหาลัยผู้แอบร้อนรักเป็นผู้นำกลุ่ม มิ้นสาวนมโตหัวอ่อนที่ชอบเผลอแพ้ทางเซ็กซ์ชายโฉดเอาเก่ง และพลอย สาวหมวยสุดซนที่แอบมีความลับมีทั้งแฟนและกิ๊ก

สมาชิกเว็บอ่านฟรีทุกตอนเพียงแค่ตอบคอมเม้นต์ให้ความคิดเห็นกับผู้เขียนช่วงท้ายตอน สำหรับคนไม่ใช่สมาชิกไปอ่านแบบครบเนื้อหา ด้วยการซื้อ E-book แถมฟรีตอนพิเศษได้ตามลิงก์ด้านล่าง ในราคาเพียง 99 บาท

https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book&type=author_name&search=mint382438&exact_keyword=1&page_no=1

หมายเหตุ - ใครอ่านแล้วอินมีความสามารถในการเขียนอยากเป็นตัวละครชายที่ได้มีอะไรกับสาวๆ ในเรื่อง สามารถเสนอตัวติดต่อผู้เขียนหลังไมค์เว็บนี้หรือกล่องข้อความทวิตเตอร์  https://twitter.com/Mint383 เพื่อมาช่วยเขียนร่วมบทตัวละครชายเช่นนักศึกษาชายคนอืนๆ หรือชายวัยทำงาน ชายแก่ ฯลฯ เพราะเรื่องนี้บทตัวละครชายใช้คนเขียนชายช่วยเขียนทั้งสิ้นเพื่อความสมจริง

*******************************************************

หลังจากถูกชวนไปร่วมงานเลี้ยงวันเกิดนัท รวมทั้งได้ทำงานอยู่กลุ่มเดียวกันในวิชาจิตวิทยาของอาจารย์กล้า ส่งผลให้เอกสนิทสนมกับกลุ่มของสามสาวมากขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าคนกลุ่มนี้เป็นเพื่อนสนิทที่สุดสำหรับพระเอกวัยรุ่นโดยไม่รู้ตัว โดยมีตัวเชื่อมอย่างมิ้นที่เป็นเพื่อนเก่าสมัยประถมนั่นเอง

 กระทั่งพวกผู้ชายในกลุ่มอย่างนัทและเก่งที่ใจจริงไม่อยากสนิทด้วยสักเท่าไหร่ แต่ในเมื่อเอิญผู้เป็นเจ้าแม่ประจำกลุ่มบอกให้ทำตัวเป็นมิตรที่ดี พวกเขาก็ต้องยอมทำตาม

“มิ้นตกลงว่า เธอย้ายหอจริงเหรอ” พลอยถามเพื่อนที่กำลังก้มหน้าก้มตาอ่านหนังสือเตรียมสอบกลางภาคอยู่

“อือ ใช่ ต้องประหยัดหน่อยน่ะ ช่วงนี้ตายายเราป่วยเข้าโรงบาลทั้งคู่เลย มันก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม” มิ้นบอกด้วยน้ำเสียงเรียบๆ ตามประสาเธอ

“หอเดิมมิ้นอยู่ใกล้มหาลัยนี่ แล้วย้ายไปไหน” เอิญถามด้วยความสงสัย ช่วงสัปดาห์ก่อนหน้านี้ได้ยินเพื่อนสาวอกโตประจำกลุ่มเปรยอยู่เหมือนกันว่าจำเป็นต้องย้ายหอ แต่เอิญมัวแต่มีธุระเกี่ยวกับครอบครัวเลยไม่ได้ถามรายละเอียด รู้ตัวอีกทีก็ตอนนี้ว่ามิ้นย้ายที่อยู่เสียแล้ว

“ก็ไกลขึ้นหน่อยนะ...” มิ้นบอกก่อนพูดชื่อย่านที่อยู่ใหม่ซึ่งทำให้เพื่อนๆ อุทานเพราะมันค่อนข้างไกลจากเดิมเยอะ แถมยังเป็นชุมชนแออัดสภาพแวดล้อมไม่ได้ดีอะไรนัก

“จะดีเหรอ ย้ายไปที่อย่างนั้น”

 “ช่วยไม่ได้นี่นา มันถูกลงเยอะ ที่เดิมค่าเช่าห้าพัน ที่ใหม่นี่เหลือแค่พันห้าเอง” มิ้นว่า

“แหม มิ้นจริงๆ ถ้าเดือดร้อนก็ยืมเงินเราก็ได้นะ” เอิญบอกอย่างจริงใจตามประสาคนรวย สำหรับเธอเงินห้าพันแค่เศษเงินเท่านั้นเอง “ไม่เห็นต้องย้ายเลย หอราคาพันห้ามันไม่โทรมแย่เหรอ”

“ก็ห้องเล็กนิดเดียว โทรมหน่อย แต่ก็อยู่ได้” มิ้นว่าตามประสาคนง่ายๆ ไม่ค่อยคิดอะไรมาก

 ส่วนหนึ่งที่เธอไม่สามารถจ่ายเงินค่าเช่าหอแห่งเดิม แต่ไม่สามารถบอกเพื่อน คือพี่ต้อมที่กลายเป็นแฟนเก่าเลิกช่วยออกค่าใช้จ่ายประจำเดือนบางส่วนไปแล้ว ต้องยอมรับว่าตั้งแต่ต้น เจ้าหอพักราคาเดือนละห้าพันนี่ พี่ต้อมเป็นคนริเริ่มเช่าให้เธออยู่และออกค่าใช้จ่ายให้ทุกเดือน ยิ่งมาตอนนี้บวกด้วยตายายป่วย มิ้นก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องพยายามประหยัด

"อืม จริงๆ ยืมเอิญหรือพี่นัทก่อนก็ได้นะ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย เราก็เพื่อนในกลุ่มกัน ไม่เห็นต้องเกรงใจ" นัทบอกมิ้นอีกคน
"จริงๆพี่ให้เลยก็ได้นะ ถ้ามิ้นไม่ว่า พี่อยากดูแลมิ้นจะแย่" เก่งทำสายตาหวานเยิ้มไปให้มิ้น พยายามเสนอขาย สร้างความโดดเด่นให้ตัวเองเต็มที่

"จริงๆเราคิดว่ามิ้นยืมเพื่อนๆก็ได้แหละ แต่ทางออกอื่นก็มี เช่นไปหางานพิเศษทำดีกว่าไหม เราพอหางานให้มิ้นได้นะ" เอกพูดออกความเห็นบ้าง

 นัทแอบนิ่วหน้าเล็กน้อย ไม่พอใจที่เอกทำเป็นเสนอหนทางที่ดูมีประโยชน์มากกว่าการยืมเงิน

"เออ แบบที่พ่อคนหล่อเขาแนะนำก็ดี" นัทพูดประชดใส่เอก ซึ่งทำให้เอิญหันมาตีแขนนัทแรงๆ ทำหน้าดุใส่ ด้วยสาวไฮโซไม่ชอบที่คนรักชอบทำท่าไม่เป็นมิตรกับดารารูปหล่อ

"ก็ถ้ามิ้นสนใจไว้คุยกันทีหลังก็ได้นะ ... หรือลองไปคิดดูก่อนก็ได้" เอกพูดเสริมอีกไม่ใส่ใจคำพูดนัท

ในขณะที่ทั้งเก่งและนัทดูจะไม่ชอบไม่ถูกชะตาเอกเอามากๆ มิ้นมองหน้าหนุ่มๆ ทั้งสามก่อนพูดต่อหวังให้บรรยากาศดีขึ้น
 
“ขอบคุณทุกคนมากเลยนะที่หวังดี เดี๋ยวมิ้นลองพยายามดูเองก่อน อาจจะหาทำงานพิเศษแบบเอกว่าก็ได้” มิ้นบอกแล้วก็ยิ้มๆ ขอบคุณ ส่งสายตามองเอกอย่างเข้าใจกันตามประสาเพื่อนเก่าว่าให้เขาทนหน่อย เธอเข้าใจว่าพี่นัทกับพี่เก่งมาเจอกับพระเอกหนุ่มหล่อแบบเขาเข้า ย่อมอยากแสดงออกว่าหวงที่เป็นธรรมดา ซึ่งเอกก็ยิ้มตอบ ทำท่าเหมือนไม่คิดอะไรมาก
 
“ถ้าเป็นฉันเดือดร้อนเงินคงยืมเลย ไม่อยากทำงานพิเศษ ฮ่าๆ” พลอยพูดเล่นตามประสาหวังสร้างเสียงหัวเราะลด
บรรยากาศเครียดแล้วคล้องแขนเอิญ “นี่เจ๊เอิญ ถ้าฉันเดือดร้อนต้องขอยืมเจ๊เลยนะ ค่าหอค่าคอนโดจ่ายให้ก่อนล่วงหน้าสักปีได้ไหม”

“หึ ได้สิยะ แบบเธอฉันรู้ว่าคงไปทำงานอะไรไม่เป็นหรอก” เอิญก็หยอกเพื่อนกลับตามประสารู้ทางรู้นิสัยกันดี ก่อนมองหน้าเอกยิ้มอ่อนโยนให้เขา “แต่เอกนี่หัวคิดดีจังเลยนะ พอได้เป็นเพื่อนกันแล้วเอิญรู้สึกว่าเอกเป็นคนติดดินดีจังเลย ทั้งที่เป็นพระเอกดังแท้ๆ”

“ใช่ๆ เราก็รู้สึกชื่นชมด้วยนะ” พลอยก็ถือโอกาสเกาะขบวน  ส่งสายตาหวานอยากเอาใจเอกเหมือนกัน

ตามประสาหนุ่มหล่อล่ำหน้าตาดีแถมมีดีกรีเป็นดาราวัยรุ่นกำลังฮิต เอกย่อมได้เปรียบในการทำให้สาวๆ รู้สึกหลงใหลง่ายดายเป็นพิเศษ 

"ขอบคุณทั้งเอิญและพลอยเลยนะที่รู้สึกแบบนั้น เราก็พูดไปตามความจริง เมื่อก่อนเราก็เคยทำงานเสริมนะ ก่อนจะมาเป็นดารา ..." เอกพูดขอบคุณสาวทั้งสองคนที่ชมเขาออกนอกหน้า สังเกตเห็นว่านัทและเก่งทำท่าเหม็นขี้หน้านิดๆ

"แหม สองคนนี้นะ ชมพ่อพระเอกซะเว่อร์วังมากๆ ... เดี๋ยวตัวพระเอกก็ลอยซะหรอก" นัทยังคงพูดประชดใส่เอกและใช้มือโอบกอดเอิญไว้ แสดงท่าเป็นเจ้าของครอบครอง เพราะตัวเองเคยเด่นและเก่งที่สุดในกลุ่มมาก่อน ตอนนี้กลับมาโดนเขย่าบัลลังก์โดยคนหล่อมันก็เสียอารมณ์เป็นธรรมดา

"เอาเถอะ ท่องหนังสือกันต่อดีกว่านะ" เอกตัดสินใจตัดบทให้ทั้งกลุ่มกลับมาก้มหน้าอ่านหนังสือกันต่อตามเป้าหมายแรก แล้วจากนั้นพอเห็นไม่มีใครสนใจแล้ว เขาจึงค่อยแอบส่งข้อความหามิ้นคนเดียวว่า

“เดี๋ยวเอาไว้เราไปหาข้าวกินแล้วคุยกันนะ เผื่อมิ้นอยากจะคุยเรื่องงานพิเศษ... เราเลี้ยงข้าวมิ้นก็ได้นะ"
มิ้นก้มหน้าอ่านข้อความ ก่อนที่จะพยักหน้าตกลงคิดว่าดีเหมือนกัน เพราะเธอก็กำลังต้องการความช่วยเหลือจริงๆ

ช่วงเย็นวันนั้นนัทขับรถพาเอิญมายังคฤหาสน์หรูซึ่งตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ถ้าใครมองเห็นเพียงแค่ตัวบ้านและสวนโดยรอบก็มักจะชื่นชมว่าสวยงามอลังการทั้งนั้น ด้วยความร่ำรวยของครอบครัวเอิญทั้งทางพ่อและแม่สามารถเนรมิตรทุกอย่างได้ดั่งใจ ถ้านับเฉพาะคฤหาสน์กลางเมืองนี่เป็นหลังที่สามแล้วของครอบครัวนี้ 

“สวัสดีครับคุณแม่” นัทยกมือไหว้ทักทายคุณวิจิตรา คุณแม่ของแฟนสาว พร้อมกับยื่นส่งของขวัญ “นี่ของขวัญครับ”

“ขอบคุณมากนะนัท แม่เกรงใจ มีของมาให้ทุกทีเลย”

“เป็นธรรมดาครับ สำหรับคนสำคัญอย่างคุณแม่” นัทพูดเอาใจ พ่อแม่เขาก็สั่งสอนมาตามประสาครอบครัวนักธุรกิจว่าต้องรู้จักเชื่อมสัมพันธ์กันให้ดี โดยเฉพาะครอบครัวคนสำคัญอย่างเอิญที่สามารถต่อยอดได้ สนับสนุนให้รวยชนรวยมากขึ้นไปอีก
บางทีนัทก็นึกขำตัวเองว่า แม้เป็นแฟนแต่ก็เหมือนที่เพื่อนแซวว่าเขากับเอิญแทบจะทำตัวประหนึ่งสามีภรรยากันอยู่แล้ว ต้องมีการปฏิบัติตัว ออกหน้าสังคมให้ดูดี ตามประสา crazy rich Asian หรือ gossip girl ก็ไม่ปาน

วันนี้เขามากินอาหารเย็นร่วมกับแม่ของเอิญตามคำชวนของอีกฝ่าย ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น ถ้าไม่ผิดแผนที่ทั้งสองครอบครัววางกันเอาไว้ เขากับเอิญก็คงจะแต่งงานกันในอนาคตหลังจากทั้งคู่เรียนจบ

“พ่อโทรศัพท์มา สงสัยเรื่องธุระที่บ้าน” นัทบอกหลังหยิบโทรศัพท์ที่สั่นในกระเป๋ากางเกงขึ้นมาดู “เดี๋ยวขอตัวแป๊บหนึ่งนะครับคุณแม่”

“เชิญจ๊ะ” คุณวิจิตราบอกยิ้มให้อย่างผู้ใหญ่ใจดี แล้วนัทก็ลุกเดินจากไปอีกด้าน

เมื่ออยู่กันตามลำพังกับลูกสาว คุณนายจึงหันไปคุยกับเอิญด้วยน้ำเสียงกระซิบเบาลง

“เป็นยังไงบ้างลูกกับตานัท ราบรื่นดีไหม”

“ก็ไม่มีปัญหาอะไรนี่คะ” เอิญตอบเรียบๆ “หนูก็บอกแม่แล้วไงว่าทุกอย่างโอเค ลูกสาวแม่ทั้งเรียนเก่งทั้งเป็นดาวมหาลัยครบถ้วนทุกอย่างนะคะ จะมีปัญหาอะไรได้”

“ดีแล้ว อย่าลืมนะที่แม่บอก ต้องระวังเรื่องอย่างว่าให้ดี”

“โธ่แม่คะ ถ้าจะพูดเรื่องเซ็กซ์ก็ใช้คำว่าเซ็กซ์เลยเหอะ” เอิญแซวแม่ตรงๆ กลั้วเสียงหัวเราะ “อีกอย่างจะอะไรนักหนาคะ แม่ก็มีหนูตอนยังเรียนมหาลัยไม่ใช่หรือไง”

“นี่อย่าพูดสิยะ พวกเด็กรุ่นใหม่อย่างเรานี่ พูดอะไรไม่คิดเลย” อีกฝ่ายบ่นอุบ เหลียวไปมองรอบตัวกลัวนัทจะได้ยิน “ก็ดูสิว่าชีวิตคู่พ่อแม่มันดีหรือไง ดูพ่อแกสิ พอหย่ากันแล้วก็หายหัวไปเลย ไม่สนใจใยดีกันสักนิด”

“พ่อเขาก็เป็นอย่างนี้ตลอดอยู่แล้ว หนูไม่แคร์หรอก” เอิญว่า “แม่ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ เอาเป็นว่าหนูกับพี่นัทเรารักกันดี แล้วระดับดาวคณะแบบหนูรั้งผู้ชายเอาไว้ได้อยู่แล้ว มีแต่หนูไม่พอใจใครแล้วก็ทิ้งคนนั้น”

“จ้าๆ แม่ลูกสาวสุดเพอร์เฟ็กซ์ของแม่”

คุณวิจิตราต้องยอมรับว่าถึงอย่างไรก็พอใจเอิญไม่น้อย เพราะตั้งแต่เด็ก ลูกสาวเธอก็โดดเด่นที่สุดจริงๆ เรียกได้ว่านางฟ้ามาเกิดโดยแท้ทั้งรูปลักษณ์และคุณสมบัติอื่น

อีกด้านหนึ่งในเวลาเดียวกัน ภายในคอนโดใหม่ที่พลอย พัชรา เพิ่งย้ายมาอยู่ได้หลังจากเปิดเทอมปีสาม กำลังมีเสียงครวญคราง หอบกระเส่าของคู่หญิงชายที่เกิดจากการร่วมรัก นั่นคือพลอยกับพี่เจย์ รุ่นพี่คณะแพทย์ปีสี่ที่เพิ่งคบหาเป็นแฟนกันได้ราวหนึ่งเดือนนั่นเอง

ช่วงเย็นวันศุกร์ที่พี่เจย์ว่างพอดี พลอยก็ชวนอีกฝ่ายมาเที่ยวคอนโด เข้ามาได้ไม่นาน หญิงสาวก็เป็นฝ่ายรุกเข้าหาเอง คลอเคลียซบใบหน้าหมวยหวานกับคนรัก รู้ตัวอีกทีทั้งสองก็กอดจูบลูบไล้ เปลื้องผ้าแล้วโดดขึ้นเตียงกันเรียบร้อย โรมรันใส่กันอย่างเมามันตามประสานักศึกษาไฟแรง

“พลอย อูยยย พลอย พลอยน่ารักที่สุดเลย” พี่เจย์ซึ่งเป็นหนุ่มแว่นหน้าตาดีพูดพึมพำด้วยความพอใจ ขณะที่กำลังโถมกระแทกพาดุ้นอาวุธประจำกายโถมเข้าใส่เรือนร่าง 35-23-35 สุดงามของพลอยที่ดิ้นเร่าอยู่เบื้องล่าง

“อืออ อูยย พลอย พลอยก็ชอบพี่เจย์ที่สุด อ๊า ดีค่ะ พี่เจย์ แรงๆ เลย อูยยย ซี๊ดด พลอยถึงไปรอบแล้ว ขออีกทีนะคะ”
พลอยบอกเสียงสั่น ใช้สองมือเรียวงามมาวางบริเวณแผงอกบึกบึนอย่างคนออกกำลังกายบ่อย ดูแลตัวเองเป็นประจำของนักศึกษาแพทย์ แม้ว่าพี่เจย์จะไม่ได้ล่ำขนาดพี่นัท แต่ก็หุ่นดี เร้าอารมณ์พลอยมากทีเดียว

“ได้สิ พี่ดูดนมพลอยหน่อยนะ นมพลอยสวยมากเลย ใหญ่ หัวนมก็สวย”

พี่เจย์ขอ แล้วก็ไม่รอให้พลอยต้องมาอนุญาต เขาซุกใบหน้าลงไปบริเวณเต้าทรวงที่กระเพื่อมไหวด้วยแรงกระแทกของเขา ดูดเต้าซ้ายสลับกับเต้าขวาไปมา

นักศึกษาสาวแอ่นหน้าอกให้เขาดูดได้ถนัด “อูยยย อ๊า อ๊า ดีค่ะ ดูดเลย ซี๊ดด อ๊า กินนมพลอยสิคะ” เธอออดอ้อน แล้วในขณะเดียวกันก็เริ่มโยกเอวเด้งสวนอาวุธประจำกายที่กระแทกลงมา

“อ๊า อ๊า อ๊า อูยยย ดี พลอยเด้งสู้พี่เลย”

“ซี๊ด อูยยย พี่เจย์ พี่เจย์ขา ลึกดีจัง พลอยจะถึง พลอยจะถึงอีกแล้ว” เธอพูดเสียงสั่นตามความรู้สึกเสียวที่ครอบงำช่วงล่างของเธอ

“อ๊า มาถึงพร้อมกันเลย พลอย พลอย” หมอเจย์บอกใช้สองมือขย้ำหน้าอกอวบอย่างแรง ใช้มันยึดจับในขณะโยกเอวช่วงท้ายโหม เสียงเนื้อปะทะเนื้อ ทั้งพลอยที่เด้งสู้และเขาที่โถมลงมาดังตับๆๆๆ ลั่นคอนโด “อูยยย พี่จะถึง จะถึงแล้ว”

“แตกมาเลยค่ะ แตกในเลย พลอยกินยาคุมอยู่แล้ว” พลอยบอกเขา รู้สึกว่าใกล้ถึงเต็มที อยากได้ความสุขอย่างเต็มที่

หมอเจย์เอาโหดเหมือนโกรธแค้นทิ้งท้ายชนิดที่คนสุภาพแบบเขาปกติไม่เคยทำกับผู้หญิงคนใดมาก่อน ต้องยอมรับว่าตอนแรกที่คบกับพลอย เขาไม่คิดเลยว่าผู้หญิงนิสัยคิกขุน่ารักแบบนี้จะร้อนแรงช่างเอาใจบนเตียงด้วย

(สำหรับสมาชิกเว็บคอมเม้นต์เพื่ออ่านช่วงท้ายจ้า หลังอยู่กันเกือบสิบตอนแล้ว วันนี้ขอถามสำรวจเล่นๆ ว่าสมมุติให้จีบหนึ่งคนในสามสาวตัวเอก แล้วการันตีว่าเธอจะตกลงค้างคืนกับคุณในคืนนั้น คุณจะเลือกใครเพราะอะไร อิอิ สรุปอยากฟันคนไหนสุดยังไม่คำนึงเรื่องรักจริงหรือเอาเป็นแฟน หรือไม่มีอะไรชวนไปสวดมนต์ฟังธรรมก็ได้นะ ตัวเลือกตามด้านล่าง)

1.   เอิญ อัญญารัตน์ ดาวมหาลัยมาดนางเอกคุณหนูสุดหรู รวยสวยเด่น ส่วนสัด 33-22-34 กล้าแกร่งเป็นผู้นำเป็นเจ้าแม่แต่ก็พร้อมซนบนเตียงในเวลาที่มีอารมณ์ ใครได้ควงได้มีอะไรด้วยจะรู้สึกว่าเก็บแต้มไฮโซสุดแพง น้อยคนนักจะได้ลิ้มลองคุณหนูคนนี้
2.   มิ้น มินตรา สาวหน้ามัธยมนมปริญญาเอกส่วนสัด 38-24-38 คัพเอฟเด่นที่แตงโมสองเต้า น่ารักอ่อนโยนใจดี หัวอ่อน เรือนร่างแม่พันธุ์เสียวง่าย ชายคนใดลีลาพอมีและมีไอ้นั้นใหญ่พอดูสามารถพาเธอถึงสวรรค์เป็นสิบหนขึ้นในหนึ่งยก คุณจะเป็นยอดชายที่แม่โคนมสนองให้ทุกท่า
3.   พลอย พัชรา สาวหมวย นิสัยซนร่าเริงช่างพูด สดใสตลอดเวลาส่วนสัด 35-23-36 อกใหญ่คัพซี เรียกได้ว่าเซ็กซี่ไม่แพ้ใคร แฝงความซนช่างเอาใจถึงไหนถึงกันบนเตียงกับคนที่เธอพอใจพร้อมกิ๊กด้วย สนุกซนยั่วเย้าไปพร้อมกันทั้งคืนแบบไม่ซีเรียส ผ่อนคลายสบายใจ เสียวแบบกิ๊กมืออาชีพช่างยั่วคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บ สามารถอ่านฉบับเต็มได้ตามลิงก์ด้านล่าง
https://www.mebmarket.com/ebook-158125-%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81-%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%A1-1


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 31, 2021, 03:45:19 am โดย mint38-24-38 »
คนเขียนนิยายเสียวร่วมเช่น เรื่องชักช้าไม่ทันหมาแดก  ชอบแนวดาร์ค ntr mindbreak เขียนนิยายเสียวร่วมได้ ใครสนใจหลังไมค์  ติดตามทวิตเตอร์ได้ที่ https://twitter.com/Mint383

*

ออฟไลน์ NNGGOO

 • Senior Member
 • ****
 • 676
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หออยู่ไกลและคุณภาพต่ำกว่าเดิม มินท์น่าจะไม่ปลอดภัยเท่าไหร่นะ

*

ออฟไลน์ Leo the rott

 • Senior Member
 • ****
 • 855
 • 34
  • ดูรายละเอียด
เอิญดูลงตัวที่สุด

*

ออฟไลน์ teeieie123

 • Senior Member
 • ****
 • 631
 • 123
  • ดูรายละเอียด
ชอบจริงๆ ชีวิตรักนักศึกษา  ::DookDig:: ::DookDig:: ::DookDig::

*

ออฟไลน์ pui10000

 • Banned!

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 93
  • ดูรายละเอียด
สามสาวสามแนวน่าค้นหา

*

ออฟไลน์ chaiya88

 • Junior Member
 • ***
 • 583
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น่าติดตามชีวิตทั้งสามคนมาก ทั้งเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักศึกษาด้วยน่าสนใจมากๆ

*

ออฟไลน์ Nick24

 • Senior Member
 • ****
 • 612
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หอใหม่ ท่าทางจะมีทีเด็จ

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1037
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จะโดนใครบ้างน้อนิดาวมหาลัยขอบคุณมากครับสนุกมาก

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 941
 • 63
  • ดูรายละเอียด
ถ้าชอบจริงๆรวมถึงนิสัยคงเป็นพลอย เพราะดูไม่หยิ่ง ไม่ลูกคุณหนูแบบเกินงาม สะกิดนิดหน่อยก็พร้อมรบบนเตียง

*

ออฟไลน์ Oceankings1234

 • Senior Member
 • ****
 • 976
 • 2
  • ดูรายละเอียด
สำหรับผมต้องน้องเอิร์นแน่นอนอยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Gold Member
 • *****
 • 1061
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 9 - สามทางรักร้อน (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2021, 09:04:45 pm »
ต้องน้องเอิญอยู่แล้ว เล็กๆ ขาวๆน่าทะนุถนอม

*

ออฟไลน์ vi vo

 • Junior Member
 • ***
 • 468
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 9 - สามทางรักร้อน (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2021, 09:05:53 pm »
ยังอยากรู้ ว่ากิ๊กของพลอยคนนั้นคือใครกันแน่

*

ออฟไลน์ ayiraj2408

 • Junior Member
 • ***
 • 501
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 9 - สามทางรักร้อน (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2021, 09:07:42 pm »
เอิญน่าจะเวิร์คสุด ได้อารมณ์แบบว่าต้องหลบพ่อแม่หน่อยนึง 55

*

ออฟไลน์ pato07

 • Junior Member
 • ***
 • 331
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 9 - สามทางรักร้อน (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2021, 09:11:05 pm »
ขอบหนูมิ้นคับ ดูแล้วน่าจะเซ็กจัดพอตัวบวกกับอกแตงโมอีก

*

ออฟไลน์ phuwarin

 • Senior Member
 • ****
 • 693
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นารีเริงรัก ตอน 9 - สามทางรักร้อน (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2021, 09:11:17 pm »
นางเอกแต่ละคนสวยมากครับ น่าจินตนาการ น่าค้นหา น่านะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ