ฝึกฝนเมียสวิงสนองตัณหาตน copy

ฝึกฝนเมียสวิงสนองตัณหาตน copy

 • 2 ตอบ
 • 8611 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3446
 • 3317
  • ดูรายละเอียด
ฝึกฝนเมียสวิงสนองตัณหาตน copy
« เมื่อ: มิถุนายน 04, 2021, 01:02:56 am »
ฝึกฝนเมียสวิงสนองตัณหาตน


บันทึกรัก


ปีกว่าที่ผมกับเมียได้แต่งงานกัน ผมก็ต้องย้ายไปอยู่กันคนละจังหวัดกัน และเรายังเข้าใหม่ปลามันกันอยู่เลย แต่เพราะหน้าที่บังคับจึงทำให้ผมต้องทำใจ แต่ผมก็เวียนกลับมาเจอเมียผมอย่างน้อยก็สองอาทิตย์ครั้ง แต่เราก็โทรคุยกันเป็นประจำด้วยความที่เราเพิ่งจะแต่งงาน จึงทำให้ผมเป็นคนทีขี้หึงขึ้นมาอย่างไม่มีเหตุผล แต่ผมก็ต้องเก็บกดมันไว้อย่างหนัก ไม่ได้แสดงให้เมียผมได้รู้ให้ไม่สบายใจ เพราะเธอก็เป็นเมียที่ผมไว้ใจได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องชู้สาว แต่อาการความหึงหวงของผม มันกลับเหมือนผีห่าซาตาน ที่ตามหลอกตามหลอนความรู้สึกผมอยู่ทุกเวลานาที ทุกครั้งที่ผมได้กลับมาหาเมีย

สิ่งที่ผมดูก็คือคราบเมือกบนกางเกงในของเมียผม มันทำให้ผมได้กลายเป็นคนโรคจิตไปเสียแล้ว ที่ดูเพราะความหึงหวงเมีย กลัวว่าเธอจะแอบไปเอากับผู้ชายอื่น จุดสำคัญที่สุดที่ผมพิจารณาเป็นพิเศษก็คือรูรักของเมียผมเอง พอกลับถึงผมก็แทบวิ่งเข้าไปจับเมียมานั่งบนตัก แล้วก็ลูบไล้รูรักเมียเพื่อจะหาคราบเมือกที่ผมคิดว่าเธอแอบไปเอากับใครต่อใครมา ก่อนที่ผมจะมารออยู่ที่ห้อง มันเกาะกินความรู้สึกของผมทีละนิดทีละนิด โดยที่ผมก็ไม่รู้สึกตัว ในเวลาต่อๆมาว่าผมกำลังตามดูเพื่ออะไร

แต่ถ้าหากตอนนั้น ใครเป็นผมก็คงต้องมีอาการแบบผม เพราะเมียผมก็ไม่ใช่คนสวยอะไรนัก แต่เธอกับเป็นคนน่ารักๆ แต่ส่วนหนึ่งที่ผมต้องยอมรับว่าเหตุความที่ผมหึงหวง ก็คือรูปร่างของเธอ เมียเป็นคนรูปร่างเล็กๆสูงร้อยห้าสิบกว่าๆ แต่เธอก็อึ๋มทั้งนมและสะโพกที่อวบอัด ยังกับมันจะรองรับการเอาที่หนักหน่วงได้เป็นอย่างดี วันหยุดที่ผมกลับมา เราจะเอากันไม่น้อย เมียผมเธอนั้นค่อนข้างเซ็กส์จัด และเป็นคนกล้าที่จะพูดคุยในเรื่องเซ็กส์ผิดกับผม เพราะบางทีเธอจะเป็นฝ่ายชวนผมเอาเองเลย ถึงแม้ผมจะเป็นคนที่ได้เปิดร่องรักเธอเป็นคนแรกก็ตาม แต่เธอก็พร้อมที่จะเป็นโสเภณีบนเตียงให้กับผม

เราคุยกันในเรื่องเซ็กส์แทบจะทุกเรื่อง ยกเว้นในเรื่องสวิงกิ้ง ผมก็เคยอ่านมาบ้าง เมียผมก็เคยรับรู้มาบ้าง แต่พอมาช่วงหลังผมกลับชอบการเอาเมียผมแบบเลอะๆ ยิ่งเลอะยิ่งมีอารมณ์ หลังจากผมเอาจนปล่อยน้ำใส่รูรักเมียผมแล้ว ผมชอบที่จะแช่ท่อนของผมคารูรักของเมียผมไว้ แล้วก็ค่อยๆซอยให้คราบเมือกมันไหลออกมา ตามจังหวะการโยกท่อนของผม แล้วอยู่ๆทำไมผมถึงไปนึกว่าผมกำลังเอาเมียผมต่อจากผู้ชายอื่น ที่ได้ปล่อยน้ำกามไว้ในรูรักของเมียได้ก็ไม่รู้ กลายเป็นว่าพอยิ่งคิดหึงหวงเมียตัวเอง แล้วกลับยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์เอาเธอได้มากกว่าเดิม จนเมียผมก็แปลกใจ แต่ผมก็อายเธอที่จะบอกถึงสิ่งที่ผมคิด

ปกติถ้าหากผมไปทำงานแล้ว เราก็จะโทรคุยกันตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ยิ่งในตอนกลางคืนเวลาเราคุยกันบางที่มีอารมณ์ เราก็จะพูดยั่วยวนกันถึงบางครั้งเราเคยสำเร็จความใคร่กันทางโทรศัพท์เลย มีอยู่ครั้งหนึ่งพอดีช่วงนั้นผมต้องติดงานไม่ได้กลับบ้านเดือนกว่า ยิ่งใกล้วันหยุดผมก็ยิ่งคิดถึงเมียผมมากขึ้น คืนนั้นก่อนที่จะได้กลับไปหาเมียผม ผมหลับฝันอะไรบางอย่างที่มันทำให้ผมได้เปลี่ยนแปลงไปเป็นคนละคนโดยสิ้นเชิง คืนนั้นผมฝันว่าผมได้เห็นเมียผมโดนผู้ชายหลายคนรุมเอาเธออย่างรุนแรงหนักหน่วง จนเมือกกามของหลายๆชายนั้นเยิ้มนองเต็มช่องคลอดของเธอ โดยเมียผมก็เสร็จคากับท่อนเอ็นควยไปกับพวกนั้นอย่างมากมาย

ในฝันผมเห็นเมียผมร่านสวาทอย่างหนัก เธอโดนเอาทั้งช่องคลอดและประตูหลัง ปากก็ดูดท่อนควยให้พวกมันอย่างยั้งอารมณ์ไว้ไม่อยู่ ผมสะดุ้งตื่นขึ้นด้วยอารมณ์ที่ปรวนแปร ความหึงหวงพุ่งขึ้นทะลุขีดสุด แต่อารมณ์ทางเพศกลับมีมากและรุนแรง ผมตื่นขึ้นมารูดท่อนควยช่วยตัวเองแล้ว แต่ก็ไม่สงบ อารมณ์มันกลับยิ่งทวีคูณขึ้นกับภาพในความฝันที่ชัดเจนเหลือเกิน ที่ผมเห็นภาพเมียตัวเองโดนชายอื่นเอา และปล่อยน้ำกามไว้เต็มช่องคลอดของเธอ ….เช้าขึ้นมา ผมเฝ้าโทรไปหาเมียผมไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง บอกแต่คิดถึงมากอยากเจอเร็วๆ จนเมียผมก็อดแปลกใจไม่ได้ แต่ผมก็ไม่ได้เล่าเรื่องความฝันของผมให้เธอฟัง

เย็นนั้นผมกลับมานั่งรอเมียอยู่ที่ห้อง พร้อมซื้อเบียร์มานั่งกินรอเธอ ทุ่มกว่าเมียผมก็กลับมา เมียผมเธอรีบถอดเสื้อผ้าเหลือแต่เสื้อชั้นในกับกางเกงใน แล้วเดินเข้ามาหาผมที่นั่งเอนพิงโซฟาอยู่ เธอบอกให้ผมถอดเสื้อผ้าสองชิ้นสุดท้ายให้ ผมถอดเสื้อชั้นในก่อน แล้วเมียก็เก้าขึ้นมายืนคร่อมผม ที่ยังนั่งพิงโซฟาอยู่ จนเนินรักแทบจะชนหน้าผม กลิ่นคาววูบเข้าจมูกผมให้สะกิดใจเล็กๆ เธอดึงขอบสองข้างของกางเกงในลงนิดนึง แล้วเอื้อมมือมาดึงมือผมให้รูดกางเกงในเธอลง ผมก็ค่อยๆรูดมันลงช้าๆ จนขอบกางเกงในเปิดพ้นเนินรักของเธอมานิดหน่อย

ให้ตายเถอะ ผมรู้สึกวูบเลยครับ เพราะตรงบริเวณเป้ากางเกงในของเธอมันมีเมือกเยิ้มเหนียวยืด จนเป็นยางมะตูมติดออกมาจากเนินรักของเธอ อะไรมันจะเหมาะเจาะกับความฝันของผมอย่างนี้ อารมณ์หึงหวงมันยังมีอยู่ ผมผลักเมียลงกับโซฟาแล้ว แทบจะกระชากกางเกงในของเมียผมออก จนเมียผมก็ตกใจว่าผมเป็นอะไร? ผมแหวกขาเมียผมออก นั่งเอามือลูบเมือกเยิ้มที่เอ่อเต็มรูรักด้วยหัวใจที่วาบจี๊ด ผมกระชากเสียงถามเมียผมว่า “น้ำเมือกอะไรเนี่ย? ไปเอากับใครมาหา…” เมียตกใจจนเธออึ้งไปเลย เธอก็หันหลังให้ผมแล้วนอนร้องไห้ตอนนั้นผมก็ฉุนขาด

เราก็เลยต่างคนต่างเงียบกันไปเป็นชั่วโมง แต่ในที่สุดผมก็ฝ่ายยอม ผมเข้าไปขอโทษ ในที่สุดเราก็มานอนคุยกัน แล้วเมียผมถึงได้บอกกับผมว่าเธอก็มีอารมณ์ตั้งแต่เมื่อเช้า ที่ผมโทรไปหาแล้ว ซ้ำตอนกลางวันเธอบอกผมว่าเธอมีอารมณ์มาก จนต้องเข้าห้องน้ำ แล้วกำลังช่วยตัวเองนั้น พอดีก็มีหนังสือมันตกลงมาจากซอกกระจกห้องน้ำ เธอก็เลยเปิดดูปรากฏว่ามันเป็นหนังสือโป๊แบบสุดๆ เธอลองเปิดอ่านดู เธอยิ่งอ่านยิ่งมีอารมณ์เลยช่วยตัวเองไปถึงสองที ก็ยังไม่หายอยาก ก็คิดว่าจะเอาไว้รอผม แต่พอมาถึง ก็ไม่รู้ว่าผมเกิดบ้าอะไรขึ้นมา

พอผมได้ยิน ก็รู้สึกเสียใจในความมุทะลุของผม ที่ไม่ได้ถามให้ชัดเสียก่อน หลังจากปรับความเข้าใจกัน ผมก็จับเธอนอนหงาย อ้าขาแล้วดันท่อนควยเข้ารูรักของเมียผม แล้วก็นอนคุยกัน ตอนดันท่อนเข้าไปผมก็รู้สึกได้ว่ามันลื่นปรูดเข้าไปอย่างง่ายดาย แต่มันให้ความรู้สึกดีไปอีกแบบ ขณะที่ผมโยกท่อนเบาๆ ผมก็คุยไปด้วยเรื่อยๆ ผมถามเมียว่าอ่านหนังสือโป๊เรื่องอะไร? ตอนแรกเมียผมก็อิดออด จะไม่ยอมเล่าให้ผมฟัง พอผมซักมากๆเข้า เธอบอกผมว่าเรื่องในหนังสือเป็นเรื่องของผู้หญิงผัวเผลอ โดนคนที่ทำงานเดียวกันพาไปรุมเอา

พอเล่าเสร็จ เมียผมก็รีบบอกว่ามันเป็นเรื่องในหนังสือนะ อย่าไปคิดมากว่าเป็นเรื่องที่เกิดเธอเอง ผมก็เออออด้วย และบอกว่าผมก็ฝันถึงเธอเช่นกัน แต่ผมก็ไม่ได้บอกว่าผมฝันอะไรบ้าง ถึงเมียผมจะเล่าจะบอกผมยังไง ผมก็ยังสังเกตอาการเธออยู่ ผมรู้สึกได้ดีว่าถึงแม้เมียผมจะบอกว่าไม่ได้สนใจอะไรนัก ตามเรื่องราวในหนังสือ แต่ในรูรักของเธอมันกลับแสดงอาการตรงกันข้าม ที่มันกลับตอดท่อนผมดึบๆ เหมือนจะบอกอะไรอยู่ในที เราคุยกันนาน จนเราทั้งคู่เริ่มร้อน นาทีสุดท้ายผมก็เร่งจังหวะกระแทกท่อนควยใส่หีเธออย่างลืมตัว จนทั้งสองเราปล่อยน้ำรักออกมาเกือบจะพร้อมๆกัน ผมกดท่อนแช่ไว้ แม้จะเสร็จแล้วก็ตาม

จนพักใหญ่ อยู่ๆเมียผมก็ถามผมขึ้นว่า “เมื่อกี๊นี้พูดอะไรออกมา” ผมก็งงว่าผมพูดอะไร เมียผมก็บอกว่าผมพูดถามเธอเหมือนละเมอว่า "เป็นไงไปเอากับคนอื่นมา น้ำออกไหม? มันไหม? เอาน้ำออกกับผัวอีกทีนะ" เธอก็ถามผมว่าคิดอะไรถึงพูดยังงั้น ผมก็อายปากไม่กล้าบอกเธอ ไม่รู้ว่าจะตอบยังไงดี ก็เลยบอกว่าไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าพูดอะไรออกไป เราเลยนอนคุยกันต่อ โดยผมยังนอนคร่อมทับแช่คาท่อนเอ็นควยผมอยู่ในรูหีรักของเธอ เมียผมก็ถามว่า “แล้วพี่ฝันถึงหนูเรื่องอะไร?”

ผมก็อึกอักไม่รู้จะตอบยังไง เมียผมก็คาดคั้นจนจะโกรธกันอีก ผมก็เลยต้องยอมเล่าเรื่องความฝันของผม ที่มันคล้ายคลึงกับเรื่องในหนังสือโป๊ที่เธออ่านในห้องน้ำ เธอหาว่าผมอำ ผมเลยยืนยันว่าจริง เมียผมถามว่าแล้วพี่คิดอย่างไร ขณะที่เธอถามรูรักของเธอมันก็ตอดผมดึบๆอีก จนท่อนควยผมที่เหี่ยวคาอยู่ในรูรักของเธอมันเริ่มจะอ้วนขึ้นมาอีก ผมก็บอกว่าไม่รู้เหมือนกันว่าจะรู้สึกยังไง ถัาเธอโดนผู้ชายอื่นเอาเธอ แล้วมาเห็นสภาพตามที่ผมฝัน ผมพูดไปก็โย่งตัวดันท่อนเอ็นควยเข้าออกรูรักเธอ คราบน้ำของผมที่ปล่อยไว้มันก็ค่อยๆผุดออกมาจนโคนท่อนควยผมเป็นมันวาว

ผมก้มลงไปมองดู แล้วทันใดนั้นอารมณ์ผมมันก็จี๊ดพุ่งทะยานขึ้นมาอีก จนผมต้องประคองหัวเมียผมขึ้นให้ดูตาม ผมโยกเบาๆยาวๆจนเมียผมซี๊ดด้วยความเสียว จนเอามือจับเอวผมไว้ แล้วเมียผมก็ถามผมว่า "พี่คิดว่าหนูไปโดนคนอื่นเอามา แล้วพี่มาเอาหนูซ้ำ พี่เห็นน้ำหนู แล้วพี่มีอารมณ์ใช่ไม๊?" เมียผมถามผมเสียงสั่น พอผมได้ยินคำถาม ผมก็วูบวาบเหมือนจะเป็นลม แต่อารมณ์กลับพุ่งขึ้นอย่างมาก จนผมประคองสะโพกเมียผม แล้วก็กระแทกท่อนเอ็นควยอย่างรุนแรง "แล้วหนูละชอบไม๊? ให้คนอื่นเอามาแล้ว มาให้ผัวเอาซ้ำชอบไม๊?" ผมพูดถามเมียผม เหมือนเป็นบ้าไปแล้ว ส่วนเมียก็รับปากสั่น"ชอบจ๊ะ ชอบจ๊ะ" จับเอวผมแน่นให้ผมกระแทกท่อนเอ็นควยเร็วขึ้น จนผมก็ทนไม่ไหวอัดท่อนควยถี่ๆ แล้วปล่อยน้ำรักอีกครั้ง พร้อมๆกับเธอ จนผมเองรู้สึกได้ว่าเหมือนผมเสร็จมากที่สุดเท่าที่เคยเอาเมียมาเลย

ผมนอนกอดคร่อมเธอไว้ หอบซี่โครงบาน แช่คาท่อนเอ็นควยที่ดูเหมือนมันจะไม่เหี่ยวลงเลยคารูรักของเธอ ที่ยังตอดท่อนผมถี่ๆเป็นระยะๆอยู่ตลอด ผมรู้สึกรักเมียผมมากขึ้นมาในทันทีทันใด เมียผมก็คงไม่ต่างจากผมนัก เธอกอดผมไว้แน่น หอมแก้มผมอย่างแรง บอกผมว่า “หนูรักพี่จังเลย” แต่ผมกลับเหมือนใบ้กินอีก พอเสร็จแล้วไม่กล้าคุยต่อ เรานอนกอดกันนิ่ง นานจนผมกลัวอึดอัด ผมเลยขยับให้เธอขึ้นมานอนทับตัวผมแทน เธอหอมแก้มผม กระตุ้นให้ผมคุยต่อ “คุยต่อซิ” เธอบอกผม “คุยอะไรดีล่ะ?” ผมถาม “อยากให้เมียโดยคนอื่นเอาเหรอ?” เธอชักจับไต๋ผมได้ว่าผมอายปาก แต่อยากเห็นว่างั้นเถอะ เธอพูดไปก็โยกสะโพกใส่ท่อนเอ็นควยผมเป็นระยะๆ เธอซักไซ้จนผมต้องสารภาพ ว่ามันคงเป็นความต้องการลึกๆ ไม่อย่างนั้นผมก็คงไม่ฝันเห็นเธอโดนลงแขกหรอก

คืนนั้นเราใส่กันอีกยก ก่อนนอนเมียผมก็บอกกับผมว่า “อย่าไปคิดอะไรมาก ให้มันเป็นแค่จินตนาการของเราก็พอแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าเธอจะไปมีปัญหาอย่างนั้น” ผมก็พยักหน้า แต่ในใจก็เสียดายเล็กๆที่เมียผมไม่ได้คล้อยตามที่ผมคิดและต้องการผมซะเท่าไหร่ หลังจากผมกลับมาทำงาน ตอนกลางคืนเราก็จะโทรพูดยั่วอารมณ์เซ็กส์กันอีก แต่มันหนักขึ้นเรื่อยๆ เช่น "คิดถึงจังเลยเป็นไงวันนี้แฉะหรือเปล่า?" "แฉะซิ อยากด้วยปวดจังเลย" ผมชักกล้า พอเมียผมบอกว่าปวดจังเลย ผมก็จะบอกว่า "ก็หายาแก้ปวดซิ" เมียก็พาซื่อบอกว่า “ไม่ได้ปวดหัว ปวดไอ้นั่นหรอก ก็ไอ้นั่นแหละ ยามันเป็นท่อนๆยาวห้านิ้วกว่าๆ”

เมียพอรู้ก็บอกว่า "บ้า…" เธอโต้กลับเลยว่า "ก็หาอยู่เหมือนกัน แต่มันอยู่ไกล กว่าจะได้กินนานหลายวัน กว่าจะมาปวดจนระเบิดกันพอดี เอ๊ะ…แต่ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวหาเอาแถวนี้ก็ได้ เผื่อจะเจอยาที่เม็ดใหญ่กว่า" ดูเธอพูดแล้วเธอก็หัวเราะแหะแหะ บอกผมว่า "ล้อเล่น...ล้อเล่น" ผมเลยบอก”ก็ลองดูซิ" “อย่าท้านะเดี๋ยวหนูได้ลอง แล้วอย่ามาร้องนะ" “ใครกันแน่ที่ร้อง กลัวจะเป็นเธอที่จะร้อง ว่าเอาอีกเอาอีก” จนเมียผมงอน บอกไม่คุยด้วยแล้ว ...นี่คือช่วงแรกๆที่เราเริ่มกล้าคุยกัน

พอต่อมา ชักกล้าพูดเล่นมากขึ้น บางวันพอผมถามว่าแฉะไม๊ แต่คราวนี้เมียผมชักแรงขึ้น บอกว่า "แฉะซิแฉะมากด้วย กางเกงในเปียกหมดเลย น้ำสีขาวๆเยอะด้วยละ" แรกๆผมก็ขนลุกซู่ นึกว่าเอาแล้ว เมียผมโดนแล้ว พอเธอเห็นผมเงียบ เธอก็บอกผมว่า "ล้อเล่น...ล้อเล่น"ผมก็ถามต่อ "น้ำใครละ?…ฮึ..บอกมาเร็ว" เมียผมกลับเป็นฝ่ายอ้ำอึ้งแทน จนผมถามซ้ำ "น้ำใคร? น้ำใคร?…" เมียผมถึงได้ค่อยๆพูด คงอายปากเหมือนผมตอนแรกๆ "เอ่อ…น้ำพี่คนนั้น" (พวกพี่ผู้ชายที่ทำงานเธอ) บางวันก็บอกผมว่า "วันนี้เยอะที่สุดเลย หนูไม่ได้ล้างด้วย สองน้ำแน่ะของพี่(คนนั้น)กับพี่(คนนี้) เค้าช่วยกันหนูหายปวดเลย" โอยผมได้ยินแล้วจะบ้าตาย แทบจะเหมารถกลับไปหาเธอเลย

ในช่วงหลังๆที่เมียผมยอมให้มีชื่อบุคคลที่สองที่สามในการโทรของเรานั้น ผมก็ได้รู้จักและสนิทกับพี่คนหนึ่งที่ที่ทำงานผม เพราะแกผมถึงได้รู้จักหนังสือของพี่แกอ่านเป็นประจำ ผมก็เลยติดไปด้วย หลังจากได้คบกันและรู้นิสัยใจคอกันแล้ว ทำให้ผมสนิทกับพี่เค้ามากขึ้น เมียแกเสียไปแล้วเพราะอุบัติเหตุ แกเสียใจมากแต่แกยังมีลูกๆที่ต้องรับผิดชอบอีก และก็แกฝากแม่เลี้ยงดูให้ ช่วงเย็นมาพี่เค้าก็จะหอบเหล้าหอบเบียร์มาชวนผมกินด้วย กินกันไปก็คุยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับสวิงกิ้งในหนังสือ ก็ดื่มกันไปวิจารณ์กันไป

จนในที่สุดพี่เค้าก็บอกว่าเมียแกก็เคยสวิงกับเพื่อนของแก ผมทำหน้าไม่เชื่อ แกก็เลยให้VDOผมมาดู และบอกให้เก็บเป็นความลับ ผมก็เลยถามว่า “แล้วทำไม่พี่ไม่ดูกับผม” แกบอกว่าแกทำใจไม่ได้ ผมก็เข้าใจแก ผมดูVDOของพี่เค้า มันเหมือนหนังเอ็กซ์ทั่วๆไป เพียงแต่ว่าเป็นการถ่ายทำแบบม้วนเดียวจบ ไม่มีการตัดต่อ มีพี่เค้าผู้หญิงคนนึงแต่ผู้ชายทีละสอง ผมเดาว่าคงจะเดินกล้องอีกคน เพราะเขาสลับกันเอา ผมนั่งดูด้วย หัวใจที่สั่นระริก คิดถึงภาพเมียผมในความฝันเลย

ดูเสร็จ แกก็เอาอัลบั้มรูปแต่งงานโยนให้ผมดูอีก คงกลัวหาว่าแกโม้ เพราะจุดนี้เองผมก็เลยสนิทใจกับพี่เค้ามาก อีกอย่างพี่เค้าก็ไม่เคยเห็นเมียผม ผมก็เลยเล่าเรื่องราวของผมให้พี่เค้าฟังบ้าง พอฟังเสร็จแกก็บอกผมว่า “ไม่มีคำแนะนำว่ะ…” และที่ผมโทรคุยกับเมีย ผมก็ให้พี่เค้านั่งฟังด้วย โดยที่ผมไม่ได้บอกให้เธอรู้ พี่เค้าได้ฟังก็บอก "เสียวว่ะ" พอมาตอนหลังๆเรื่องน้ำคนนู้นคนนี้ชักจืด ผมกับเมียก็เลยเปลี่ยนการคุยกันใหม่ เธอให้ผมเป็นผู้ชายโรคจิตให้โทรไปขอเอากับเธอ ผมก็ทำดัดเสียงนู้นบ้างเสียงนี้ จนช่วงนี้เองผมก็ให้พี่เค้าสวมรอยเป็นผม โดยผมก็ยกหูโทรศัพท์อีกเครื่องฟังอยู่ด้วย

ผมบอกพี่แกเอาให้สุดๆไปเลย ก็ไม่ผิดหวัง ก็พี่แกเล่นเอ็กซ์ล้วนๆเลย เช่น"น้องนมใหญ่ไม๊?" ซึ่งเมียผมไม่รู้ว่าไม่ใช่ผม แต่ก็เล่นด้วยเพราะเราเคย"เสร็จ"กันทางโทรศัพท์ "ใหญ่ค่ะ"เมียผมตอบ “พี่ชอบดูดนมใหญ่ๆ พี่ขอดูดนมน้องได้ไม๊?" "ได้ค่ะ" "น้องเอามือบีบนมอีกข้างนะ พี่จะดูดอีกข้าง" "บีบแล้วค่ะพี่" "น้องหีใหญ่ไม๊?" "ไม่ค่อยใหญ่ค่ะ" "แต่ควยพี่ใหญ่ พี่ขอเย็ดน้องได้ไม๊? น้องจะรับควยพี่ไหวไม๊?" "ไม่รู้เหมือนกัน แต่น้องก็อยากลองดู" "งั้นพี่เย็ดเลยนะ น้องเอามือจับควยพี่ใส่รูหีน้อง แล้วบี้เม็ดแตดไปด้วยนะ" "อืม..ค่ะพี่" เสียงเมียผมเริ่มแล้วซิ "อูยย..โอยย..ควยพี่ใหญ่จังเลย ใหญ่กว่าผัวหนูอีก โอ้ยย..พี่เย็ดมันจังเลย ควยพี่ใหญ่ แน่นรูหนูไปหมดแล้ว โอยย..พี่กระเด้าแรงๆเลย เดี๋ยวผัวหนูมา หนูน้ำจะแตกแล้ว"

ถึงตอนนี้พี่แกหันหลังให้ผม ผมแอบชะโงกดู เห็นพี่เค้ากำลังนั่งลูบท่อนควยไปด้วย "หีของน้องตอดดีจัง พี่ชอบจังเลย น้องน้ำจะแตกแล้วเหรอ อย่าพึงนะ" "ทำไมเหรอค่ะพี่?" "ก็พวกเพื่อนพี่นะซิ เค้าเห็นนมน้องใหญ่เค้าจะขอเย็ดน้องด้วยได้ไม๊?" เอาละซิพี่แกเริ่มเล่นมั่งแล้ว "จะดีเหรอ ควยพี่ก็ใหญ่ดีอยู่ แล้วเย็ดน้ำหนูก็จะแตกอยู่แล้ว" "ดีซิ น้ำน้องจะได้แตกหลายครั้งไงละ นะนะ" "ก็ได้ แล้วกี่คนคะ" เมียผมถามเสียงสั่น "สองคนเองนะนะ" "ก็ได้ งั้นพี่อีกคนมาเย็ดหนูเลย เอาควยมา…โอ้ยย…อู้ยยย….ซี๊ด…ออก…เอ๊าะออ…" แล้วเสียงเมียผมก็เงียบไป ผมก็บอกให้พี่เค้าหยุด แล้วผมก็คุยเธอเพราะรู้ว่าเธอเสร็จแล้วนั่นเอง

ตั้งแต่นั้นมา ผมก็ให้พี่เค้าสวมรอยเป็นผมอีกบ่อยครั้ง จนพี่เค้าก็ชมว่าเมียผมนี้ฟิลลิ่งดีจริงๆ ผมก็เลยบอกพี่เค้าว่าจะลองให้พี่เค้ามาเอาเมียผม แต่ไม่รู้ว่าเมียผมจะยอมหรือเปล่า? พี่เค้าก็รับปาก ผมก็ยังกลับมาหาเมียตามปกติ จนเมื่อวันจันทน์ที่ผ่านมา ผมต้องรีบแอบกลับไปหาเธอ ผมแปลกใจเพราะเมียผมไม่โทรมาเล่นกันตามปกติ โทรมาก็ดึกคุยกันนิดนึงแล้วก็วางสาย บอกไม่ค่อยสบายขอนอน ผมถามเป็นอะไรก็ไม่บอก ผมทนไม่ไหวก็เลยขอลากลับตั้งแต่วันพฤหัสโดยที่ไม่ได้โทรบอกเธอ ผมมาถึงทุ่มกว่า ซื้อเบียร์มานั่งกินรอเธอ ผมกินไปก็รอไปปกติไม่เกินสองทุ่มเมียผมก็จะกลับมาแล้ว แต่วันนี้เกือบจะสี่ทุมแล้วเธอยังไม่กลับมาเลย

จนผมออกไปซื้อเบียร์เข้าอีกครั้ง เธอก็ยังไม่มา ผมเริ่มเป็นห่วง เลยเตรียมจะออกไปตาม พอดีเมียผมเปิดประตูห้องเข้ามา ผมปิดไฟไว้กะว่าให้เธอเซอร์ไพร์ส แต่พอเธอเปิดไฟพอเห็นผมเธอก็สะดุ้งตกใจ ทำหน้าเสียที่เห็นผม ผมก็เดินเข้าไปกอดเธอ เมียก็ยืนตัวแข็ง ทำตาแดงๆเหมือนจะร้องไห้ เธอโผเข้ามากอดผม ร้องเรียกผม "พี่…" แล้วก็ร้องไห้ใหญ่ ผมก็ปลอบต่างๆนานา ผมก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นอะไร ผมปลอบเธอว่าถึงเราจะเป็นยังไง เราก็จะรักกันเหมือนเดิมนะ อย่าห่วงเลย เธอถึงได้กอดกับผมแล้วสะอื้นเบาๆ

ผมก็ปลอบเธอ จูบแก้มเธอ จูบเปลือกตา ซับน้ำตาให้เธอ จนเธอหยุด ผมก็จูงแขนเธอมาที่โซฟา ผมส่งเบียร์เย็นๆให้เธอดื่ม เป็นการปลอบใจ เมียกระดกทีเดียวจนหมดแก้ว ผมแปลกใจไปใหญ่ เพราะปกติเธอจะจิบๆ ผมดึงเธอเข้าไปกอด แล้วก็จับแขนของเธอให้ยืนตรงหน้าผม "ไหนดูซิ ไม่เจอตั้งหลายวัน เมียพี่ยังสวยเหมือนเดิมหรือเปล่า?" พอผมพูดจบ เธอก็เบะหน้าจะร้องไห้อีก ผมก็ดึงเธอเข้ามากอด บอกว่า “ไม่เป็นไร ก็ไม่เป็นไรซิน่า” ผมจึงค่อยๆถอดชุดทำงานเธอ จนเหลือแต่เสื้อชั้นในกับกางเกงใน

“ไหนดูซิ” ผมว่าแล้วก็ปลดตะขอออก นมเมียผมก็ยังตั้งตระหง่าน อวบอูมเหมือนเดิม แต่ผมสังเกตเห็นหัวนมของเธอมันแดงๆ ผมเอามือลูบไล้และบีบมันเบาๆ มันยังแข็งเป็นไตเหมือนคนมีอารมณ์ จนผมทนไม่ไหวก้มลงไปจูบเบาๆ ผมก็ได้กลิ่นหืนแปลกๆ แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจนักแล้วผมก็จับตัวเธอให้มากึ่งนั่งกึ่งนอนที่โซฟา "ไหนดูซิ น้องหนูอยากกินยาหรือเปล่า?"ผมถาม แล้วก็นั่งคุกเข่าข้างหน้าเธอ จับขาเมียผมแหวกออก ผมมองที่เป้ากางเกงในของเมียผม แล้วก็ใจหายวูบเพราะมันเปียกชุ่มตั้งแต่ข้างหน้าไปยันก้น "อุ๊ย..แฉะด้วย" ผมเอามือลูบดูมันยังอุ่นๆอยู่เลย คราบเมือกมากจนล้นทะลุผ้ากางเกงในบางๆนั้นออกมา จนมือผมสัมผัสได้ถึงความมากมาย

เมียผมนอนหลับตาปี๋ ถึงตอนนี้ผมเดาได้ว่าเมียผมคงโดนแล้ว แต่ก็ไม่อยากให้เธอใจเสียไปมากกว่านี้ "อืม…น้ำเยอะจังเลย" ผมถาม พร้อมทั้งก้มลงไปหอมที่ซอกขา จนเธอสะดุ้ง ผมค่อยๆดึงกางเกงในออกช้าๆ แล้วผมก็ถามเมียผมอีกว่า"ไหนดูซิ ไปกินยาใครมา" พอกางเกงในหลุดพ้นเนินรักเมียผมเท่านั้นแหละ ถึงผมจะทำใจมาแล้ว ก็อดที่เกิดอารมณ์ประหลาดๆบอกไม่ถูกไม่ได้ มันผสมปนเปกันไปหมด เพราะผมเห็นสภาพเนินรักของ เมียผมแล้วผมไม่รู้จะอธิบายยังไงดี เนินหญ้าลู่ราบไปกันคนละทิศละทาง กลีบรักก็แดงก่ำ ร่องรูรักนั้นมองไม่เห็นเพราะมันอาบไปด้วยเมือกข้นขาว กลิ่นคาวหึ่ง บางส่วนที่กลีบรักเมียผม มันไม่สามารถจะเก็บไว้ได้ก็ไหลย้อยไปตามร่องก้น มันเหมือนใครมาสั่งน้ำมูกปริมาณมากๆไว้ตรงร่องรักเมียผมยังไงยังงั้น

ผมเอามือสั่นๆค่อยๆลูบไล้เมือกข้นนั้นไปมาอย่างสุดจะระงับอารมณ์ แต่มันหยุดไม่ได้ ผมรีบถอดเสื้อผ้าจับท่อนควยถูไถกับเมือกกามที่อาบราดรดเนินรักนั้นไปมา ผ่านร่องรักเมียจนเธอต้องซี๊ดปาก ผมดันท่อนควยผมเบาๆ มันไหลพรืดเข้ารูรักเมียผมอย่างง่ายดาย ผมรู้สึกได้ว่ารูรักของเมียผมนั้นมันหลวมโพรกไปถนัดใจ แต่เมือกกามมากมาย กลับทำให้ผมรู้สึกว่ารูรักนั้น มันอุ่นจนร้อนได้อารมณ์จริงๆ ผมหวิวๆจะเสร็จเอาซะให้ได้ จนต้องหยุดดันท่อนควยเข้าออกรูรัก ที่หลวมโพรกเพราะคงจะเจอท่อเอ็นควย ที่ขนาดใหญ่กว่าผมแน่

ผมแช่ท่อนควยไว้แล้วก็อุ้มเมียผมพลิกกลับมา ให้คร่อมทับผมไว้ ส่วนเมียผมก็ซบแนบหน้า หลับตาอยู่กับอกผม ผมขยับรินเบียร์ดื่มกันคนละแก้ว จึงได้ค่อยๆคุยกับเธอ “น้ำเยอะจัง เสร็จไม๊?” ผมถามเธอ เมียผมก็อาการดีขึ้นแต่ก็อู้อี้ๆตอบผมไม่ชัด “ฮึ…เสร็จกี่ที?” ผมถามอีก เมียผมก็พลิกหน้าไปมา ก้มหน้าซบอยู่บนอกไม่ยอมมองผม แต่เธอก็ชูสองนิ้วใส่หน้าผม จนติดแบบอายๆ “สองที?” ผมถาม เธอเงียบอีก “เสร็จกี่ที สองทีเหรอ?” ผมถามเน้นอีก เธอก็ชูสองนิ้วติดหน้าผมอีก

“อะไรละ?” ผมเลยถามเล่นๆ “หรือว่าสองคนฮึ…” เมียผมเงียบไปอีก แล้วค่อยๆพยักหน้าเบาๆ ครางอือ.. ผมใจหายแว๊บเลย โอ..เมียผมโดนเอาทีละสองคนเลยเหรอนี่ ผมเลยอึ้งเงียบไป จนเมียผมผงกหัวขึ้นมามองหน้าผม แล้วก็หอมแก้มผม “โกรธหนูก็ได้นะ เพราะหนูก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน ก็เค้าเข้ามาปล้ำหนู” “แล้วเสร็จกี่ทีละ?” ผมถามอีกด้วยใจสั่นๆ เมียผมก็ซบลงบนอกผมอีกตอบอู้อี้ๆว่า “ม่ายรู้เหมือนกัน ไม่ได้นับ…” “เค้าเอาหนูสองคนเลยเหรอ?” เมียผมก็พยักหน้า “แล้วเค้ากันคนละกี่ที” เมียผมก็ซุกหน้าแบบอายๆอีก “ไม่รู้…ก็เค้าทำๆกันอยู่ แล้วก็เปลี่ยนกันเอา เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา พอเสร็จแล้ว เค้าก็ให้หนูรีบแต่งตัวกลับ เค้าจะปิดออฟฟิศ…”

เมียผมบอกเสียงอ่อย “หนูเลยไม่ได้ล้าง…” “หนูโดนในออฟฟิศเหรอ?” “อืม…ในห้องน้ำ” เมียผมตอบ “แล้วไปทำยังไง ถึงโดนล่ะ?” ผมถามเธอใจสั่น “พี่โกรธหนูไม๊?” ผมส่ายหัว “ก็ตอนค่ำๆ หนูชอบมีอารมณ์นี่แล้วหนังสือเล่มนั้น มันก็ยังอยู่ที่เดิม หนูเลยอ่านแล้วก็ช่วยตัวเองประจำ ทีนี้หนูกำลังจะเสร็จอยู่แล้ว พี่ยามก็ผลักประตูเข้ามา…” “หนูโดนยามเอาเหรอ?” ผมถามแล้วหัวเราะจนเธองอนทุบอกผม “เค้าบอกเค้าเห็นหนูหมดแล้ว เค้าแอบดูมานานแล้ว และหนังสือนั้นก็เป็นหนังสือของเค้าเอง เอาไว้อ่านเวลาช่วยตัวเอง แต่พอดีมาแอบเห็นหนูเข้า เค้าตัดสินใจอยู่หลายวัน แล้วเค้าเข้ามาก็ทำท่าจะบีบคอหนู หนูกลัว เค้าก็เลยถอดกางเกงแล้วดันทีเดียว… ก็หนูแฉะนี่มิดเลย…” เธอบอกผมอายๆ

“พอเค้าเอาหนูเสร็จ ก็ขู่ว่าให้ปิดเป็นความลับ ห้ามไปบอกใคร” เมียผมเริ่มเล่าละเอียด เมื่อเห็นผมไม่โกรธ “ก่อนกลับเค้าก็ขู่อีก และบอกว่าให้มาเจอกันที่เก่าพรุ่งนี้สองทุ่มครึ่ง แล้วเค้าเอาหนู” “หนูเสร็จกับเค้าไม๊?” ผมถาม “ก็..ก็เสร็จ…ก็หนูช่วยตัวเอง มันก็จะเสร็จอยู่แล้วนี่นา…หนูกลับมา กลัวก็กลัว ไม่รู้จะทำยังไงดี หนูก็เลยไม่กล้าบอกพี่” ผมก็เลยกอดปลอบเธออีก “แล้วอีกคนละ?” “อีกคน…ก็พอวันที่สอง พอพี่ยามกำลังเอาหนูจะเสร็จอยู่แล้ว เค้าก็ดึงท่อนควยออก แล้วเพื่อนเค้าไม่รู้มาจากไหน เค้าถอดกางเกงรออยู่แล้ว เค้าเข้ามาก็จับใส่เลย… เข้าทีเดียวหมดเลย…”

“หนูเลยเสร็จเค้าทั้งคู่ กี่วันแล้ว?” ผมถามเธอ “ก็..ก็..ตั้งแต่วันจันทร์นั่นแหละ” “เค้าเอาทุกวันเลยเหรอ?” “ฮื่อ…” เธอบอก “ตอนไหน?” ผมถาม “เวลามืดๆก่อนกลับบ้าน เค้าให้รอจนสองทุ่มกว่าถึงมา” “อ้าว..แล้วมีคนเห็นไม๊?” เมียผมส่ายหน้าบอกผมว่า “ทุ่มกว่า ก็ไม่มีใครแล้ว” “ชอบไม๊?” ผมถามเธออีก “ไม่รู้เหมือนกัน” “แล้วเสร็จไม๊ล่ะ?” เมียผมก็พยักหน้า “งั้นแสดงว่าชอบละซิ” เมียผมก็อายซุกหน้ากับอกผมอีก “แล้วของเค้าใหญ่ไม๊?” ผมถามเธอ “ก็..ก็…ใหญ่กว่าพี่หน่อยเดียวเอง…” เธอตอบ ผมก็รู้ว่าเธอกลัวผมจะเสียใจ แต่รูรักของเธอลงได้หลวมโพรกขนาดนั้น ผมว่ามันก็คงไม่ธรรมดาหรอก “บอกมาเถอะน่า พี่ไม่ว่าหรอก” “แต่หนูกลัวพี่โกรธ…” ผมก็สั่นหัวยิ้ม “ไม่โกรธหรอก”

ผมกอดเธอไว้แล้วกดสะโพกเธอให้โยกบดใส่ท่อนเอ็นผม เธอก็กระดกสะโพกตอบอย่างมีอารมณ์ “ก็..ก็…ใหญ่…” เมียผมคราง “ใหญ่มากไม๊?” เมียผมก็พยักหน้าอีก “แล้วยาวไม๊?” “ก็..ก็ยาว…” “ทั้งคู่เลยเหรอ?” “ฮือ…” เธอตอบผม ถึงแม้จะบอกไม่โกรธ แต่ก็อดวาบหัวใจไม่ได้ “อีกคนมีเม็ดอะไรก็ไม่รู้ มันวิ่งๆด้วย เวลาเค้าทำ” เมียผมบอกรายละเอียดอีกแล้ว “หนูเสียวไม๊โดนเม็ดๆ?” ผมถามเพราะรู้ว่าเมียผมโดยมุกเข้าให้แล้ว “เสียวซิ” “หนูชอบไม๊?” เมียผมก็พยักหน้าเบาๆ “มันเสียวดี” เธอบอกพร้อมยิ้มทำหน้าทะเล้นๆใส่ผม “แต่มันจักกะจี้ปากเวลา…” เมียผมพูดชงักเหมือนพูดหลุด ผมก็ใจหายวาบอีก

“ฮ้า…นี่ดูดให้เค้าด้วยเหรอ?” เมียผมก็อายซบหน้าลงอีก “ก็..ก็…เวลาคนนึงทำ อีกคนมันก็ว่างอยู่นี่…” เธอบอกผมเบาๆอีก จนเธอเร่งโยกสะโพกเร็วขึ้น ผมก็จะทนไม่ไหวบอกเธอว่า “พี่จะเสร็จแล้วนะ” โอ้ยย…หนูก็จะเสร็จแล้วเหมือนกัน” เธอกระแทกสะโพกใส่ผมแรงขึ้น จนเนินรักเธอกระแทกจนเสียงดังพับๆๆๆ แล้วเธอก็ครางยาวร้อง”โอยยย โอ้ะ…” เกร็งตัวกอดผมแน่น พร้อมๆกับที่ผมก็ปล่อยน้ำรักใส่ช่องคลอดเมียผมไปผสมกับน้ำกามของไอ้พวกยามสองคน ที่มันยัดเยียดความเป็นผัวให้เธอ ถึงสี่วันติดแล้ว

แต่แม้จะเสร็จแล้ว ท่อนควยผมมันก็ไม่มีท่าทีว่าจะอ่อนตัวลงเลย เราก็ยังนอนกอดคากันอยู่ เมียผมบอกว่าจะไปอาบน้ำ แต่ผมไม่ยอมให้ไป เมียผมก็ถาม “ทำไมล่ะ?” ผมบอกว่าพี่อยากแช่คาน้ำคนอื่น ที่เอาเมียพี่ตั้งสองคนแน่ะ เมียผมก็อายซุกหน้าที่อกผม บอก “บ้า…” ผมประคองตัวเธอขึ้น แล้วก้มลงจะดูดนม เมียผมก็ห่อตัวบอกผมว่า “เบาๆนะเจ็บ” “เป็นไรละ?” ผมถาม ทั้งๆที่รู้ “ก็เค้าดูดกันแรงนี่” ผมก็เลยต้องดูดเบาๆ จนเมียผมครางซี๊ด เรากินเบียร์กันอีกแก้ว แล้วเราก็คุยกันต่อ เมียผมถาม “พี่ไม่โกรธหนูแน่นะ…” “อืม” ผมตอบ “แล้วพี่ชอบไม๊?” เธอถามผมเสียงเบา แล้วผงกหัวขึ้นมามองผม ผมก็ยิ้มไม่ตอบ

เมียผมเห็นผมยิ้ม ก็จับไต๋ผมได้อีก เลยได้ทีกอดคอผมไว้เขย่าเบาๆ ถามจี้อารมณ์ผมอีก “พี่ชอบไม๊เห็นน้ำคนอื่นที่มาเอาเมียตัวเองจนแฉะ…” ฮึ…เธอถามผมเสียงสั่นๆ ทั้งยังหายใจแรงอย่างมีอารมณ์ พร้อมทั้งกอดคอผม และกระเด้งสะโพกอัดใส่ท่อนควยผมไปด้วย “อยากให้หนูไปเอากับเค้าอีกไม๊?” เมียผมถามตาเยิ้ม “อยากซิ” ผมก็ตอบด้วยความรัญจวนใจไม่น้อยกว่าเธอนัก “สองคนเลยนะ” เธอถามเสียงสั่นตามแรงกระแทกของเธอ “อือ…ให้เค๊ามาเอาหนู ให้พี่ดูเอาไม๊?…” เธอถามผมเสียงสั่นเหมือนจะระงับอารมณ์ไว้ไม่อยู่ เมื่อรู้ว่าผมชอบ

“กล้าเหรอ?” ผมถามเมียผม “แล้วพี่จะได้เอาหนูต่อเลยไง…” เธอบอกผมเหมือนคนร่านสวาทไปแล้ว “ไม่รู้เหมือนกันว่าเค้าจะกล้ามารึเปล่า?…” เธอบอกผม “ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่หาเองดีกว่า” เมียผมหยุดชะงักกึกมองหน้าผม “ใครงะ?…” เธอถาม ผมเลยเล่าเรื่องของพี่ที่ทำงาน รวมทั้งเรื่องเมียพี่แกโดนรุม และที่เค้าโทรมาเล่นกับเธอให้ฟังจนหมด เมียผมก็อายทุบผมบอกผมคำเดียว “บ้า…” แต่กลีบรักเธอกับขมิบยวบๆอีก ผมเลยถามเธอว่า “เอาไม๊?” เธอบอก “ไม๊รุ๊…” แต่เธอก็โยกกระแทกผมจนเราเสร็จกันอีกที

พอวันเสาร์นั้น ผมเลยพาเมียผมมาหาพี่เค้าที่ห้อง หลังจากกินเหล้ากันจนได้ที่ เมียผมก็เมาผมก็เลยให้พี่เค้าเอาเมียผม พร้อมกับเพื่อนของพี่เค้าอีกสองคนด้วยในคืนนั้น ผมก็สะใจมากที่ได้เห็นเมียผมโดนชายอื่นเอาทีเดียวกันถึงสามคน ได้เห็นท่อนเอ็นควยที่ใหญ่ยาวกว่าผมถึงสามอัน วนเวียนกระแทกรูรักของเธอจนกลีบรักนั้นแดงก่ำ ได้เห็นน้ำรักมากมาย ที่พี่เค้าแต่ละคน พอจะเสร็จก็ดันท่อนเอ็นควยใหญ่ยาวนั้นจนสุดหนอกชนหนอก แล้วปล่อยน้ำอสุจิเข้าในช่องคลอดเธอ ราดรดมดลูกเมียผม จนไหลออกมานองร่องรักใต้งามก้นเมียผมเปียกชุ่มด้วยเมือกกองโต และผมคิดว่าถ้าเธอไม่ได้คุมไว้ เธอท้องแน่กับแรงส่งและปริมาณขนาดนั้น และได้เห็นเมียผมโดนเอาเสร็จแล้วเสร็จอีก จนพับหลับไป ปล่อยให้กลีบรักแดงก่ำเป็นเมือกเยิ้มคาท่อนเอ็นควยพวกพี่ๆเค้า ที่นั่งกินเหล้า รอให้เธอรู้สึกตัวขึ้นมา แล้วเอาเธอต่ออีกรอบ จนเมียผมขอยอมแพ้

แต่เหตุการณ์ที่ผมมีอารมณ์มากที่สุด กลับเป็นตอนตอนรู้ว่าเมียผมโดนพวกยามเอาครั้งแรก รวมแล้วตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์หกวันนั้น เมียผมโดนท่อนควยชายอื่นไปแล้วถึงห้าอัน ตั้งแต่นั้นมา ถ้าวันธรรมดาเมียผมก็จะโดนพวกยามสองคนที่ทำงานมาเอาเธอที่ห้อง เพราะผมไม่ต้องการให้ใครเห็นอีก ส่วนวันหยุดถ้าเธอมาหาผม ผมกับพวกพี่เค้าก็นัวเนียช่วยกันเอาเธอ แต่ถ้าผมกลับไปหาเธอ เมียผมก็จะโดนพวกยามกับผมช่วยกันเอาแทน ซึ่งตอนหลังก็สนิทกันมาก มีอะไรมันช่วยทุกอย่าง ก็เมียเดียวกันแล้วนี่ จนมาช่วงหลังเมียผมก็ห่างๆพวกยาม เพราะเธอบอกว่าไปหาผมมันกว่า แถมได้กินจนอิ่ม พอกลับไปแล้วมันก็ไม่ค่อยอยาก นอกจากตอนผมไปหาเธอ พวกยามถึงจะได้เอาเมียผม

จนตอนหลังๆเธอเลิกคบกับพวกยาม และหันมาทำหน้าที่เมียที่ดีของผมคือทำหน้าที่เอากับพวกพี่ๆที่ทำงานผมให้ผมดู และเอาซ้ำหลังจากพวกพี่ๆเค้าสามคนช่วยกันยัดเยียดความเป็นผัวให้เธอ แล้วจนน้ำกามชุ่มโชกรูรักของเธออย่างมากมายจากคุณe.tเมื่อวันที่25เมษายน01เวลา1:52
กรุณาติดต่อที่->[email protected]

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1881
 • 678
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกฝนเมียสวิงสนองตัณหาตน copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2021, 04:21:40 am »
สมใจแฟนแล้วได้ดูเต็มตาสมหวัง

*

ออฟไลน์ padarling01

 • Junior Member
 • ***
 • 410
 • 78
  • ดูรายละเอียด
Re: ฝึกฝนเมียสวิงสนองตัณหาตน copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 08, 2023, 09:40:14 pm »
บอกตรงๆผมชักว่าวทุกครั้งที่อ่านน้ำเงี่ยนออกแบบมันเหมือนได้กระเด้าเย็ดจนบักเงี่ยงเข้าไปชนมดลูกหนอกควยชนแนบหนอกหี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ