คืนหนึ่ง 3

คืนหนึ่ง 3

 • 98 ตอบ
 • 2762 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 210
 • 2646
  • ดูรายละเอียด
คืนหนึ่ง 3
« เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 02:43:13 pm »
https://xonly8.com/index.php?topic=198731.msg888012#msg888012 ตอนแรก

https://xonly8.com/index.php?topic=218962.msg1342449#msg1342449 ตอนที่สอง

ย้อนทวนความจำอีกนิดหลังจากที่ห่างหายไปนาน หลังจากที่ไม่คิดจะแต่งต่อแต่ไปได้ไอเดียเพิ่ม ระหว่างที่แต่งเรื่องสางแค้นภาค 2 ครับ  ส่วนเรื่องสางแต้นภาค 2 ใครรออ่านอดใจรอกันก่อนนะครับ เพราะผมแต่งไปได้ 20 เปอร์เซนต์แล้ว ตั้งใจที่จะแต่งให้จบแล้วค่อยเอามาลงให้อ่าน ครั้งนี้เป็นปฏิบัติการร่วมกันของแคนกับธง ส่วนเนื้อหาจะบู๊หรือโหดกว่าเดิมหรือไม่โปรดอดใจก่อนครับ และยังคงคอนเซ็ปเดิมของสางแค้นคือ บทเสียวจะมีไม่มากเท่าไหร่นัก

ขอบคุณครับ

twintower

____________________________________________________________________________

“มายมากรุงเทพคะถ้าว่างเย็นนี้แวะมาหามายด้วยนะคะ”

เป็นเสียงโทรศัพท์จากเธอก่อนจะบอกว่าเธอเห็นผมที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง  ก่อนที่เธอจะบอกว่าเธอพักที่โรงแรมไหนห้องเบอร์อะไร ผมนั้นยังแบ่งรับแบ่งสู้แล้ววางสายโทรศัพท์ด้วยความรู้สึกงงๆ ผมไม่ได้ติดต่อกับเธอเกือบ 2 ปีได้แล้วตั้งแต่ก่อนโควิดระบาด เราเจอกันสุดท้ายตอนผมไปเที่ยวเกาะล้านแล้วผมนึกยังไงก็ไม่รู้ดันโทรไปชวนเธอ และมายตอบรับ  เวลา2วัน 1คืน ที่เสม็ดทำให้ผมกับเธอมีความสุขกันพอสมควร หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยแต่รู้จากเฟซบุ๊กว่าเธอเปลี่ยนรสนิยมหันไปคบทอม จนมีเรื่องตบตีกันมาแล้วก่อนจะหันมาคบกับทอมอีกคนทำเอาผมเสียดายไปเหมือนกันที่เสียดายก็คงเป็นนมขนาดใหญ่ของเธอ นึกถึงแล้วมันเร้าใจจริงๆ ถึงตอนหลังๆดูรูปร่างเธอจะอวบอิ่ม เอวหนาขึ้นมาก แต่นมนั้นใหญ่ขึ้นตาม เมื่อดูจากภาพที่เธอโพสต์ไม่ว่าจะเป็นในชุดนอนที่หัวนมเกือบโผล่หรือชุดว่ายน้ำแบบวันพีซที่ผ่าลึกไปเกือบถึงสะดือแถมเป็นตาข่ายอีก ซึ่งผมเดาได้ว่าทอมคนนั้นคงถ่ายให้เพราะผมเองก็รับหน้าที่ตากล้องจำเป็นมาหลายครั้ง  มันคงรวมภาพที่นำมาโพสต์ไม่ได้เพราะมายก็ชอบถ่ายภาพแนวแบบนี้อยู่แล้ว

แต่หลังจากนั้นไม่นานจากที่ยัง สองจิตสองใจว่าจะไปหาเธอดีหรือไม่เพราะผมลองเข้าไปดูในเฟซ และเห็นภาพที่เธอโพสต์เป็นภาพที่ถ่ายคู่กับทอมผัวของเธอที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในห้างสรรสินค้า แล้วถ้าผมไปหาผมจะเจอผัวใหม่เธอนะสิแต่ในที่สุดผมเปลี่ยนใจเพราะภาพที่เธอส่งมาให้ มันดูแล้วเร้าใจมาก เป็นภาพที่ผัวทอมเธอกำลังดูดนมเธอดูจากภาพแล้ว เธอคงเป็นคนถ่ายเองจากโทรศัพท์ แต่มีข้อความที่เธอส่งมาหลังจากนั้น

“จะมีเราแค่สองคนเท่านั้นคะ ส่วนคนอื่นไม่ต้องห่วงคะ มายจัดการได้”

ทำเอาผมคึกขึ้นมาทันที และช่วงนี้ผมก็ห่างๆกับเรื่องแบบนี้เหมือนกันเพราะโควิดเป็นเหตุทำให้ผมต้องห่างๆกับบรรดาคู่ขา เมื่อมีคนมาเสนอแบบนี้ผมก็น่าจะสนองความต้องการของสาวนมโตคนนี้ถึงผมจะไม่ค่อยชอบนิสัยของเธอเท่าไหร่นัก แต่เพราะตัณหามันก็อดใจไม่ได้ มันเริ่มจากความสัมพันธ์แบบคืนเดียว จนกลายเป็นคู่ขาที่เวลาเกิดความต้องการตรงกันเท่านั้น ไม่ได้ติดต่อกันตลอดเวลาจนผมนึกว่าคงไม่ได้ฟันเธออีกแล้วถ้าจะถามว่าเสียดายตัวเธอไหมคงตอบว่าไม่เสียดาย แต่ถ้าได้ก็เอาไม่ได้ก็ไม่เป็นไร

แต่ครั้งนี้เธอเป็นฝ่ายติดต่อมาเองพร้อมภาพชวนสยิวผมคงยากที่จะปฏิเสธ และช่วงเวลาที่เหลือหลังจากที่ผมกลับเข้าที่ทำงานแล้ว ผมลองมานั่งดูเฟซเธออีกครั้งเพื่อจะดูว่าเธอไปที่ไหนบ้างและเธอเห็นรถผมที่ไหน พอลองมาดูอย่างละเอียดทำให้พอจะรู้ว่าเธอเห็นผมที่ห้าง เพราะเธอโพสต์ว่าเธอกับผัวทอมและพวกเพื่อนๆไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง และมันเป็นเวลาเดียวกับที่ผมใช้ช่วงพักเที่ยงแวะไปที่ธนาคารในห้างแห่งนั้น เธอคงเห็นผม แต่สิ่งที่คาใจผมเห็นจะเป็นว่าเธอจะทำยังไงกับผัวใหม่ของเธอ ยิ่งต่อมาไม่นานเธอโพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำวันพีซที่เว้าสูงและผ่าลงไปเกือบถึงสะดือที่สระว่ายน้ำในโรงแรมพร้อมข้อความ

“มาเที่ยวทั้งทีขออยู่ตัวคนเดียวบ้าง สิทธิของเราใครจะทำไม”

มันคงเป็นการแอบสื่อข้อความมาถึงผมว่าตอนนี้เธออยู่คนเดียว จนช่วงหัวค่ำผมขับรถไปหาเธอที่โรงแรมตามที่นัดไว้ และคงเป็นเพราะโควิดด้วย เธอจึงส่งข้อความมาบอกว่าเธอซื้อของกินเตรียมไว้ในห้องแล้ว หลังจากที่ผมเคาะประตูห้องประตูนั้นแทบจะเปิดออกทันทีเหมือนเธอจะรออยู่แล้ว มายอยู่ในเดรสยาวที่คลุมถึงข้อเท้าแต่ช่วงบนเป็นสายเดี่ยวคอกว้างที่เห็นเต้าโผล่ออกมาด้านข้างอย่างได้ชัด พร้อมหัวนมที่ดันออกมาเป็นรอยอย่างชัดเจน เธอเดินจูงมือผมมาที่โซฟาและบนโต๊ะดูจะมีของกินอยู่เต็มโต๊ะ เธอจัดการรินเบียร์จากกระป๋องลงสู่แก้วก่อนจะยกแก้วให้ผม

“ดื่มอะไรเย็นๆก่อนนะคะ”

เรานั่งคุยพร้อมกับดื่มกินกัน ทำให้ผมรู้ว่าเธออยู่บ้านแล้วเกิดเบื่อเลยนัดเพื่อนที่กรุงเทพมาเจอกันทั้งๆที่กลัวโควิดเหมือนกันแต่ทนเบื่อไม่ไหว และอย่างที่ผมเดาไว้เธอเห็นผมจริงๆ จึงโทรนัดให้มาเจอกันที่โรงแรมที่เธอพัก และผมไม่ได้ถามเธอเรื่องที่หันมาคบทอม มายเป็นคนเล่าให้เองว่าเพราะความเหงากับความเบื่อ ที่ผู้ชายที่เข้ามาเธอมักจะเข้าด้วยความหัวงูและส่วนมากจะมีครอบครัวแล้ว ทุกคนจะเสนอทั้งบ้านทั้งรถหรือไม่ก็ทองพร้อมด้วยตำแหน่งเมียน้อย ทำให้เธอนั้นรู้สึกขยะแขยง และยังมีบรรดาพวกทอมวนเวียนมาจีบเธอ มันทำให้เธอเริ่มสนใจที่จะคบทอมและผัวทอมคนนี้เธอเป็นฝ่ายไปจีบเองก่อน จนชวนมาพักอยู่บ้านเดียวกัน

“มันก็แบบนี้ละคะ เรื่องเซ็กเป็นเรื่องรองบางครั้งมายก็ต้องการความรักความอบอุ่นเหมือนกัน และบางทีพวกเพศเดียวกันมันก็สร้างความอบอุ่นในหัวใจของมายได้หลังจากที่ขาดมานาน ใครจะมองมายแบบแปลกๆมายก็ไม่สน เพราะตอนนี้ดูเป็นเรื่องปกติไปแล้ว”

แต่ผมพอจะเดาได้อีก เพราะพอจะรู้ว่าคนที่คบกับเธอได้นั้น มายต้องเป็นฝ่ายควบคุมบงการ อย่างผัวเก่าเธอที่เป็นคนต่างชาติที่กลับประเทศไปก็อยู่ในพวกที่เธอบงการได้ตามประสาผัวแก่เมียสาวในตอนนั้นเธอแอบจะไปหาความสุขกับผู้ชายคนอื่นก็ได้ตามใจเธอ เพราะผัวที่แก่ต้องยอมตามใจและทำอะไรไม่ได้มากเพราะอาจกลัวเธอทิ้ง  ทอมคนนี้ก็เช่นกันเพราะผมเห็นที่โพสต์หลายดูเธอจะข่มตลอด อย่างวันนี้ก็เช่นกัน พอเธออยากจะนอนกับผม หลังจากที่เธอแยกกับเพื่อนๆ เธอก็สั่งให้ทอมขึ้นรถตู้กลับบ้านเธอ โดยให้เหตุผลว่า อยากพักผ่อนคนเดียว เธอเล่าเรื่องนี้ให้ผมฟังอย่างไม่แคร์ ถึงผมจะไม่ถามเพราะมายคงเดาได้ว่า ผมคงเห็นเรื่องราวของเธอผ่านเฟซบุ๊กและอีกอย่าง เธอคงดื่มก่อนผมมาเพราะผมเห็นกระป๋องเบียร์เปล่า2-3กระป๋อง ทำให้เธอเล่าให้ผมฟังอย่างหมดเปลือก รวมถึงเรื่องลีลาเซ็กบนเตียงที่เธอยอมรับว่าแรกๆมันสร้างความตื่นเต้นให้กับเธอมากที่ เจอบทรักของเพศเดียวกัน ยิ่งเล่าเธอยิ่งไม่หยุดเพราะดูเหมือนจะเร้าอารมณ์ส่วนลึกของเธอมาก

มายเล่าต่อไปอีก พอเธอหันมาคบกับทอม ทำให้เธออยากลองรักกับผู้หญิงจริงๆบ้างและเธอแอบไปมีความสัมพันธ์ผู้หญิงแท้ๆที่ชอบผู้หญิงเหมือนกัน ซึ่งเธอบอกกับผมตรงๆว่ามันเร้าใจว่าพวกทอมเยอะแต่มันเป็นความสัมพันธ์แบบไม่ยึดติดเท่าไหร่นัก และเรื่องนี้ ทอมผัวเธอนั้นไม่รู้ ยิ่งเล่าเธอยิ่งสนุกปาก ก่อนที่เธอจะบอกผม

“แต่ตอนนี้มายต้องการผู้ชายคะ ขอบคุณนะคะที่มาหามาย ไม่อย่างงั้นคืนนี้เจอนิ้วกับไข่สั่นหรือของปลอมแบบเดิมๆ  มายก็เบื่อเหมือนกันคะมายอยากเจอของจริงมั่ง ห่างมานาน”

เธอพูดพร้อมยกขามาพาดบนตักผม เห็นแบบนี้ผมเอามือไปวางที่ข้อเท้าแล้วเริ่มลูบไปมาจนสูงขึ้นพร้อมชายกระโปรงเธอที่ตอนนี้ไปอยู่ที่เข่า มายเอนตัวไปอีกพร้อมอ้าขาอีกเล็กน้อย มือของผมไล่สูงขึ้นไปจนแตะที่ขอบกางเกงในแล้วนิ้วเลื่อนไปตรงเป้าที่ยังแห้งอยู่ ผมใช้นิ้วกรีดไปที่ร่องไปมาแล้วถึงล้วงผ่านกางเกงในไปที่ร่องหีของเธอ มายถอนหายใจแรงๆดวงตาหลับพริ้มพร้อมเสียงคราวแผ่วเบาออกจากปาก

“อูยยยย ซี๊ดดดด”

ผมใช้นิ้วกับร่องหีเธอจนมันเริ่มแฉะชื้น ส่วนเธอขยับตัวยกก้นให้สูงขึ้นแล้วดึงชายกระโปรงขึ้นมากองตรงเอวพร้อมถอดกางเกงในตัวจิ๋วออก ก่อนจะกดหน้าผมไปที่โคกหีของเธอ

“เลียให้มายหน่อยคะ”

ผมสนองตอบความต้องการเธอทันที หมอยที่ไม่ดกนั้นถูกผมใช้ปากเม้มไล่มาจนถึงร่องหี ผมเกร็งลิ้นแล้วกวาดเข้าไปรูหีเธอ มายยกก้นสูงขึ้นพร้อมเสียงครางที่เริ่มดังขึ้น

“เสียวคะ อูยยยยย ดีคะแบบนั้นคะ อูยยยยย ซี๊ดดดดดดดด”

ผมใช้ชิวหาพาเพลินให้กับเธออย่างเต็มที่ เพราะอยากให้เธอไม่ลืมลิ้นของผู้ชายอย่างผมก็อาจจะสร้างความเสียวให้มากกงว่าผัวทอมของเธอ ถึงผมจะเลียหีเธอมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ครั้งนี้ผมตั้งใจจะให้เธอไม่ลืมรสลิ้นของผม และเหมือนมันจะได้ผล เพราะมายส่ายไปมาบนโซฟาตัวพร้อมส่งเสียงครางไม่หยุด จนเธอร้องขอ

“เอามายเถอะคะ มายทนไม่ไหวแล้ว”

เธอบอกพร้อมดันหน้าผมขึ้นแล้วยกขาให้พ้นตักผมก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วฉุดผมให้ยืนตามพร้อมเบียดตัวเข้ามา เอามือทั้งโอบรอบคอผมแล้วโน้นให้ต่ำลง ปากของเราประกบกันสนิทพร้อมกับการแลกลิ้นกันอย่างร้อนแรงของเราทั้งคู่ พร้อมกับมือข้างหนึ่งเธอเลื่อนลงมาตรงเป้ากางเกงผมแล้วขยำเบาๆก่อนที่เธอจะร้องออกมา

“อุ๋ยแข็งจัง ไม่เห็นตั้งนานแล้วขอดูหน่อยนะคะ”

เธอพูดพร้อมเลื่อนตัวไปด้านล่างก่อนจะถอดเข็มขัดและกางเกงทั้งตัวนอกตัวในเลื่อนรูดลงมากองที่เท้า มายเอามือจับไปที่ควยผมที่แข็งตัวเต็มที่รูดไปมา 2-3 ครั้ง ก่อนจะเอาลิ้นแตะที่ปลายหัวไปมาแล้วเลียไปทั่ว เธอเงยหน้าขึ้นมามองผมที่ก้มลงมามองแล้วถึงเอาปากครอบไปที่ควยพร้อมผงกหัวไปมา ผมหายใจแรงๆ ส่วนเธอนั้นใช้ปากสร้างความเสียวให้กับผมอย่างเต็มที่ แถมเอามือไปหยิบโทรศัพท์ของเธอที่วางอยู่บนโต๊ะเพื่อมาถ่ายภาพตอนที่เธอกำลังอมควยผมอยู่ แต่ผมไม่แปลกในเพราะเธอถ่ายภาพแบบนี้บ่อย เหมือนกับภาพที่เธอส่งมามาให้ผมที่เธอถ่ายตอนที่เธอกำลังถูกผัวทอมดูดนม มายใช้ปากกับควยผมจนพอใจ จนเธอลุกขึ้นยืนแล้วบอกผม

“ไปที่เตียงเถอะคะ”

แต่ผมเปลี่ยนใจจึงบอกเธอไปว่า

“เอามายท่ายืนดีกว่า บนเตียงไว้ที่หลัง”

พูดจบผมดันร่างเธอไปชิดผนังห้อง มายยิ้มออกมาพร้อมเอามือคล้องคอผม ส่วนผมใช้มือปลดสายเดี่ยวที่คล้องไหล่เธอทั้งสองด้านออก ทำให้ท่อนบนร่วงลงมาอยู่ตรงเอว หัวนมสีน้ำตาลเข้าอยู่ตรงหน้าผม เธอนั้นโนบาร์จริงๆด้วย มายดึงหน้าผมให้ฝังมาที่นมขนาดใหญ่ของเธอ ผมซุกไปตรงร่องอกก่อนจะดูดหัวนมเธอทั้งสองข้างสลับไปมา มายสูดปากออกมาดังๆ ยิ่งผมกัดไปเบาๆมันยิ่งกระตุ้นความเสียวให้เธอได้อย่างมาก ถึงเต้านมที่ใหญ่นี้จะผ่านการดูดดื่มจากผู้ชายหรือผู้หญิงไม่รู้ว่ากี่คนแล้วแต่มันก็เร้าอารมณ์ผมได้อย่างดี ผมดูดสลับไปมาทั้ง 2เต้าจนพอใจพร้อมกับการส่งเสียงเว้าวอนจากมาย

“ทำเถอะคะ มายทนไม่ไหวแล้ว”

ผมยกขาข้างซ้ายของเธอขึ้นมาพร้อมรวบชายกระโปรงของเธอขึ้นมาที่เอวก่อนจะเอาควยไปจ่อที่รูหีของเธอแล้วดันเข้าไปทันที ช่องทางรักของเธอนั้นมันเข้าง่ายอยู่แล้วตามประสาคนที่ผ่านมามาก มายไม่ยืนนิ่งเฉยเธอเด้งรับทันทีแบบคนที่รู้งาน  เพราะยังไงผมกับเธอมันก็วัวเคยขาม้าเคยขี่กันอยู่แล้ว

“เสียวไหมครับมาย”

ผมถามพร้อมกับการกระเด้าอย่างเป็นจังหวะ

“คะ เสียวคะ คุณยังเอามายมันเหมือนเดิมอูยซี๊ดดดดด วนแบบนี้มายเสียวคะอูยยย”

เธอตอบก่อนจะดึงหน้าผมเข้ามาจูบ มายเด้งรับการกระเด้าของผมเป็นจังหวะ พร้อมกับเสียงครวญครางที่ดังไม่หยุด ดูเธอจะสุขสมกับสิ่งที่ผมมอบให้ ยิ่งตอนที่ผมถอนควยออกมาและพลิกตัวหันหน้าเธอไปที่ผนังมายรู้ทันที่ว่าผมจะเอาเธอท่าไหนมือเธอยันผนัง พร้อมแอ่นก้นมาทางผมที่ยืนประกบด้านหลังพร้อมดันควยเข้าไปอีกครั้ง ซึ่งเธอเด้งรับพร้อมเสียงครวญครางไม่หยุด   จนผมจวนจะถึงจุดหมายซึ่งเธอเองก็คงเต็มกลั้นเต็มที่แล้วทำให้เธอร้องออกมา

“หลั่งในได้เลยนะคะ มายกินยาคุมอยู่”

“ครับ”

ผมตอบสั้นๆก่อนจะกระเด้าส่งท้ายอีก2-3 ครั้ง แล้วหลั่งน้ำกามเข้าไปในรูหีของเธอ พร้อมกับการครางและการเกร็งตัวของเธอก่อนจะเอนตัวมาทซบผมพร้อมกับเสียงลมหายใจที่หอบเหนื่อยผมพร้อมมือที่เลือนลงไปที่สะโพกและขยำไปเบาๆ2-3ครั้งก่อนจะชวนเธอไปที่ห้องน้ำ มายหยักหน้าพร้อมถอดเสื้อผ้าโยนไปบนโซฟาเหมือนกับผมที่ทำเหมือนเดินแล้วเราทั้งคู่ที่เปลือยกายต่างเดินจูงมือไปที่ห้องน้ำ เราใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำนานพอสมควร ซึ่งผมไม่ละโอกาสที่ลูบคลำ ขยำไปที่ นม ก้น และหีของเธอ ซึ่งเธอก็ไม่ปัดป้องมีบางครั้งกดหน้าผมให้ลงมาแนบกับนมของเธอด้วย จนมาถึงจังหวะหนึ่งเธอหันหลังให้ ผมเลื่อนมือไปลูบคลำสะโพกขาวที่ผายกว้างตามประสาสาวร่างอวบ ผมทั้งลูบทั้งขยำจนเธอส่งเสียงครางออกมาอย่างแผ่วเบา

ทำให้ผมเบียดไปประชิดตัวเธอพร้อมกับควยที่เริ่มจะแข็งตัวไปแนบที่ร่องก้นของเธอ มายทำท่าแอ่นก้นพร้อมส่ายไปมาเหมือนจะยั่วยวนผม พร้อมกับเอามือเปลี่ยนไปขยำที่เต้านมของเธอแรงๆส่วนเธอนั้นส่ายก้นยั่วผมไม่หยุด จนเราทั้งสองประคองกันออกมาจากห้องน้ำหลังจากที่ช่วยกันเช็ดตัว ร่างเปลือยของเราทั้งสองมานอนเบียดกันบนเตียง เธอไม่ถามผมว่าคืนนี้ผมจะอยู่กับเธอทั้งคืนหรือไม่ เราคุยกันเรื่องอื่นๆจนผมถามไปถึงเรื่องที่เธอบอกว่ากินยาคุม เธอตอบว่าเธอกินเพื่อปรับฮอร์โมน จนเธอนอนพลิกตัวมาหาผมพร้อมเบียดตัวเข้ามาใกล้ๆ ก่อนจะยื่นโทรศัพท์ของเธอมาตรงหน้าผมพร้อมบอกว่า

“มายมีดนตรีไทยให้ดูคะ”

ก่อนที่เธอจะจัดการเปิดคลิปให้ผมดู ซึ่งมันเป็นคลิปบทรักของเธอกับผัวทอม ดูแล้วมันจะเป็นเรื่องปกติของเธอเพราะที่ผ่านๆมาในโทรศัพท์ของเธอมีภาพเปลือยเธอเป็นร้อยรูปไม่รวมคลิปตอนช่วยตัวเองหรือคลิปที่เธอใช้ปากให้ผัวเก่าเธอที่เธอเปิดให้ผมดูเป็นประจำเวลาที่มานอนด้วยกัน แต่ครั้งดูจะดุเดือดกว่าครั้งก่อนๆเพราะเป็นคลิปที่เธอบรรเลงรักกับทอม ที่เธอดูจะถ่ายไว้หลายคลิปจากภาพที่เห็นและเสียงครวญครางของเธอกับผัวทอมที่ต่างช่วยกันใช้ทั้งลิ้นและนิ้วไหรือไม่ก็เป็นไข่สั่น มีบางคลิปที่มายถูกผัวทอมเย็ดด้วยควยปลอม จนทำให้ผมเกิดอารมณ์ขึ้นมา และเธอนั้นเอามือมาลูบคลำควยผมตลอดเวลา ก่อนที่ผมจะพลิกตัวไปหาเธอ มายนั้นโยนโทรศัพท์ไปข้างเตียงพร้อมกับพลิกตัวมาอยู่บนตัวผมก่อน เธอก้มหน้าลงมาทำให้ปากของเราประกบกันทันที ก่อนที่เธอจะเลื่อนหน้าลงไปด้านล่างเพื่อใช้ปากจัดการกับควยผม  มายใช้ทั้งปากทั้งลิ้นกับควยผมจนผมแทบจะทนไม่ไหว และเธอคงเป็นแบบเดียวกัน มายหยุดใช้ปากแล้วเลื่อนตัวขึ้นมา ก่อนจะจับควยผมที่แข็งตัวเต็มที่มาจ่อที่ปากรูหีของเธอ แต่เธอยังไม่ทันจะหย่อนตัวลงมา ผมเด้งสวนขึ้นไปทันที ทำเอาเธอร้องออกมาเบาๆ

หลังจากนั้น มายนั่งขย่มผมไม่หยุดทั้งเสียงเนื้อของเราที่กระทบกันผสมไปกับเสียงคราง และนมขนาดใหญ่ของมายที่กระเด้งขึ้นลงตามจังหวะ จนผมอดใจไม่ไหวที่จะเอามือทั้งสองไปบีบขยำเต้านมที่อวบใหญ่ แถมเจ้าของนั้นแอ่นตัวให้บีบพร้อมกับเสียงอันกระเส่าที่หลุดออกมาจากปาก

“บีบแรงๆเลยคะผัวขา”

พอได้ยินแบบนั้นทำเอาผมคะนองขึ้นมาทันทีพร้อมลุกขึ้นมานั่งเราต่างนั่งหันหน้าชนกันและสลับกันกระเด้าไม่หยุด ยิ่งพอผมรู้ตัวว่าจวนจะถึงจุดหมายผมยิ่งกระเด้าเร็วขึ้น

“จวนจะถึงแล้วนะ”

ผมร้องบอกเธอ

“เมียก็เหมือนกันคะผัวขา เร่งอีกนิด อูยยยยยย”

เป็นคำพูดส่งท้ายก่อนที่ผมจะหลั่งน้ำกามเข้ารูหีเธออีกครั้ง เหมือนกับเธอที่มีอาการเกร็งไปทั้งตัวพร้อมครางออกมาอย่างสุดเสียงด้วยความเสียว ก่อนจะล้มตัวซบตัวมาที่ผม เราทั้งคู่ต่างหอบเหนื่อยกันไม่หยุดจนผมเลื่อนตัวไปนอนราบและมายนั้นก็ไม่ขยับตัวเธอยังนอนอยู่บนตัวผม ไม่นานนักเธอเลื่อนหน้าเอาปากมาประกบกับผมอีกครั้ง แต่ระหว่างที่แลกจูบกันอย่างดูดดื่มเสียงโทรศัพท์ของเธอดังขึ้นมา จากตอนแรกที่เธอทำเป็นไม่สนใจ แต่พอเสียงโทรศัพท์นั้นดังไม่หยุด เธอจึงลุกขึ้นจากตัวผมและมองหาโทรศัพท์ที่เธอโยนไปข้างเตียง พอเห็นมายที่ท่าทางฉุนเฉียวออกมาอย่างเห็นได้ชัดหลังจากก้มลงเก็บไปก่อนจะกดรับพร้อมคำพูดที่แสดงออกมาถึงความที่ไม่พอใจ

“จะโทรมาทำห่าอะไร ก็บอกแล้วไม่ต้องโทร คนจะพักผ่อน”

หลังจากนั้นดูเธอจะโมโหมากขึ้น จากคำพูดที่ผมได้ยินหลายๆประโยค

“ก็กูบอกแล้วไม่ต้องโทร ทำไมกูอยากจะหาความสุขบ้างไม่ได้หรือไง”

“อย่าลืมสิ มึงมาอาศัยบ้านกูอยู่มึงก็ต้องฟังคำสั่งกู ถ้ากูไม่ให้มึงมาอยู่ด้วยป่านนี้มึงก็ไปนอนซุกหัวที่ห้องเช่าเล็กๆแล้ว”

“มึงจะไปไหนก็เรื่องของมึงจะได้ไม่เป็นภาระกู ทอมอย่างมึงกูจะหากี่คนก็ได้ ผู้หญิงธรรมดาก็มาชอบกูเยอะไม่นับพวกผู้ชาย มึงก็รู้”

“เออ ใช่ กูกำลังเอากับผู้ชายอยู่แล้วมึงเลือกโทรมาขัดจังหวะความสุขของกู”

เธอพูดจบเธอกดวางสายทันที ก่อนจะพูดออกมาด้วยความโมโห

“อยากเห็นนักใช่ไหมได้ กูจัดให้”

เธอพูดจบผมเห็นเธอก้มหน้าไปที่โทรศัพท์อยู่ชั่วขณะแล้วเงยหน้าก่อนจะโยนโทรศัพท์ลงไปที่ข้างเตียง แล้วถอนหายใจเบาๆถึงหันมาหาผมพร้อมเอนกายลงมานอนทับ

“ไม่ต้องกังวลอะไรนะคะ มายจัดการได้ แล้วปิดเสียงโทรศัพท์ไปแล้ว มันจะได้ไม่มาขัดขวางความสุขของเรา”

เธอพูดพร้อมเอามือมาลูบที่ตัวผมwx,k

“ดูท่ามายจะโมโหมาก”

“นิดหน่อยคะ ไม่ยอมทำตามที่มายสั่ง ปล่อยให้มันคลั่งไปแบบนั้น ก็มายบอกมันไปแล้วว่ามายอยากพัก ไม่ต้องโทรมา และมายก็เคยตกลงกับมันไปแล้วตอนที่มันจะมาอยู่บ้านมายว่าบางครั้งมายอยากหาความสุขบ้างตามประสาผู้หญิงแท้ มันคงลืมและมันไม่ใช่เจ้าของหรือเจ้านายมาย มันจะมาสั่งมายไม่ได้ เมื่อกี้มันก็ถามว่าย้ำอยู่นั่นละว่ามายอยู่กับผู้ชายใช่ไหม มายรำคาญคะตอนนี้มันก็คงฟูมฟายอยู่ที่บ้านแต่ก็คงไม่กล้าทำอะไรมาก เพราะมันต้องพึ่งมายอีกมาก งานการก็ไม่มีทำ มันตกงานเพราะโควิดมายสงสารเลยพามาอยู่บ้านด้วย  ช่างหัวมันเถอะคะอย่าไปกังวลเลย ตอนนี้มีแต่เราสองคนมาหาความสุขกันต่อดีกว่า”

เธอพูดจบแล้วหอมแก้มผมแรงๆก่อนที่จะเอาปากมาทาบผมอีกครั้ง ซึ่งผมยอมรับว่าเธอนั้นใช้ปากเก่งขึ้นมากว่าเก่า เพียงรสจูบของเธอมันปลุกอารมณ์ผมได้จนแทบจะไม่สนใจเรื่องที่พึ่งเกิดขึ้นเมื่อครู่นี้ เหมือนกับเธอที่ดูเหมือนจะลืมไปแล้ว ก่อนที่เธอจะพลิกตัวให้ผมมาอยู่ด้านบนแล้วกดหน้าผมไปที่นมของเธอ

“ผัวขากัดแรงๆก็ได้นะ มายไม่เจ็บ”

และผมสนองตอบเธอทันทีซึ่งตอนนี้นมจองเธอก็มีรอยนิ้วมือผมที่ขยำไปก่อนหน้านี้แล้ว ผมกัดไปเบาๆทั้งสองเต้า จนมีรอยแดงแถมรอยดูดไปทั่วหน้าอก แต่เธอแอ่นอกรับพร้อมเสียงครางที่แสดงความสุขสมอย่างมาก ก่อนที่ผมจะพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำ ครั้งนี้แผ่นหลังของเธอของเธอถูกผมระดมจูบไปทั่วแผ่นหลังไล่ไปจนถึงสะโพกขนาดใหญ่  ก้อนเนื้อทั้งสองก้อนถูกผมทั้งขยำทั้งกัด จนตัวมายส่ายไปทั่วเตียงพร้อมกับเสียงครวญครางไม่หยุด  พอผมพลิกตัวเธอกลับมานอนหงาย ตาของเธอนั้นฉ่ำไปทั้งสองข้าง ผมจัดการจับขาของเธอทั้งสองมาพาดที่บ่า พร้อมกับมือของผมที่ทั้งล้วงทั้งขยำไปที่โคกที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำกามของผมและน้ำเงี่ยนของเธอ

“เอาแรงๆได้เลยนะคะ มายอยากโดนเอาแรง”

ผมไม่ตอบเธอแต่มือยังเล่นอบยู่ที่โคกหีเธออยู่พักใหญ่ก่อนจะจัดการเย็ดตามคำร้องขอของเธอและผมกระเด้าแรงๆตามที่เธอต้องการเช่นเดียวกับเธอที่แอ่นก้นรับตลอด ครั้งนี้ผมจัดการเย็ดเธอหลายท่าด้วยกันตั้งแต่เปลี่ยนเป็นจับเธอนอนตะแคงแล้วยกขาข้างหนึ่งของเธอมาพาดบนบ่า ทำเอาเธอครวญครางด้วยความเสียวไม่หยุดก่อนจะมาปิดท้ายด้วยท่าด็อกกี้ที่เธอชอบท่านี้มาก ระหว่างที่เสียงเนื้อของเรากระทบกันไม่หยุด เธอพูดกับผมด้วยเสียงอันกระเส่า

“อยากเปลี่ยนทางใหม่ๆบ้างไหมคะ”

“เอาทางด้านหลังมายหรือไงครับ”

“ใช่คะมายอยากให้คุณลองเย็ดตูดมายบ้าง มายไม่โดนมาหลายปีแล้วเมื่อกี้ในห้องน้ำของคุณมันเข้าร่องกันมายเต็มๆคะ มายเลยอยาก”

เมื่อเธอเสนอผมก็ไม่ปฏิเสธ ผมเองก็อยากจะลองประตูหลังเธอเหมือนกัน และมันไม่ใช่ครั้งแรกของผมที่ได้ลองรักทางนี้ ผู้หญิงที่ผมนอนด้วยหลายคนที่ถูกผมเล่นรักทางนี้และมายก็จะเป็นคนล่าสุด ผมถอนควยออกจากรูหีเธอก่อนจะเอานิ้วไปล้วงที่รูหีเธอแล้วเอาน้ำเงี่ยนและน้ำกามของผมที่ค้างในรูหีมาทารอบรูก้นเธอ ที่ตอนนี้ยกก้นรอผมอยู่ผมจัดการทาจนเสร็จแล้วค่อยๆดันควยเข้าไปในรูตูดเธอ มายครางออกมาด้วยความเจ็บ

“โอ๊ยย ดันเข้ามาคะผัวขา มายรับได้”

 มือเธอจิกที่นอนแน่น ตาหลับพริ้ม ผมค่อยๆดันควยเข้าไปจนสุดแล้วเริ่มกระเด้า เหมือนกับเธอที่เริ่มจะเด้งรับหลังจากที่เริ่มจะเข้าที่

“อูยยย รูตูดมายฟิตดีจริงๆ”

“คะๆๆๆ โอ้วเสียววว ผัวขาเอานิ้วแยงหีมายด้วยสิคะมายอยากโดน 2 รู”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ poster007

 • Senior Member
 • ****
 • 999
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 03:20:37 pm »
อยากมีเมียแบบนี้จะพาไปเยดทุกที่เลยสนุกแน่

*

ออฟไลน์ Rrrrop

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 03:21:19 pm »
สุดยอดจริงๆมาย

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Gold Member
 • *****
 • 1098
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 03:37:37 pm »
ทอมแฟนมายคงคลั่งแน่

*

ออฟไลน์ 1819

 • Senior Member
 • ****
 • 915
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 03:44:40 pm »
มายค่อยๆอัพเลเวลขึ้นเรื่่อย แต่ระวังนะ ผัวทอม อารมณ์รุนแรงอาจทำอะไรไม่หยังคิดกับมายได่   
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ radeon26

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 04:02:01 pm »
ผัวทอมเวลาโมโห น่ากลัว

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 04:05:31 pm »
เรื่องนี้พลาดไปได้ไง? เจอมาก็ตอน 3 เลย

*

ออฟไลน์ Jim Lord

 • Senior Member
 • ****
 • 630
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 04:13:37 pm »
เร่าร้อนซะจริง

*

ออฟไลน์ motbonzi

 • Full Member
 • **
 • 156
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 04:33:41 pm »
จัดหนักน้องมายแล้วจะได้ผัวทอมของมายด้วยรึเปล่าเนี่ย

*

ออฟไลน์ Nong5670

 • Senior Member
 • ****
 • 878
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 04:39:04 pm »
โอ้น้องมายเล่นสองอย่างเลยเหรอ งานนี้ผัวทอมมีคลั่งแน่ๆ

*

ออฟไลน์ gootum4676

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 04:57:48 pm »
อ่านแล้วคึกมากเลยครับไม่อยากให้มันจบเลย
  ::Crying:: ::Crying:: ::Crying::

*

ออนไลน์ Lordtoung

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 05:09:39 pm »
อยากมีเมียแบบ

*

ออฟไลน์ ting_2

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 05:15:14 pm »
สุดยอด ชอบมากครับแนวนี้

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 774
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 05:32:11 pm »
เจอแบบมายซาดิสอ่อนๆแบบเนี้ยได้อารมณดี

*

ออฟไลน์ longman_44

 • Gold Member
 • *****
 • 1015
 • 217
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหนึ่ง 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2021, 05:56:12 pm »
ของขาดมานานเล่นให้คุ้ม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ