"ครั้งแรกของนิดา" ฉบับเต็มของ จอมยุทธ์น้อย copy

"ครั้งแรกของนิดา" ฉบับเต็มของ จอมยุทธ์น้อย copy

 • 2 ตอบ
 • 10456 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3165
 • 3051
  • ดูรายละเอียด
"ครั้งแรกของนิดาฉบับเต็ม" จอมยุทธ์น้อยNovember 26 2008 at 6:24 PM
คุณ เงาอารมณ์ (no login)
เป็นเรื่องของอารมณ์แบบสุดๆ …
ขอเริ่มเรื่องเลยนะค่ะ "นิดา"อายุ 23 ปียังไม่มีแฟน ทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ที่โรงแรมหนึ่ง นิดาเป็นลูกคนเดียวของพ่อ-แม่ เราสามคนสนิทสนมรักกันมาก แต่คุณแม่ก็จากไปด้วยโรคร้ายด้วยวัยเพียง 45 ปี ส่วนคุณพ่อเป็นทหารอายุ 46 ปี รูปร่างหล่อสมาร์ท สมเป็นชายชาติทหารดูไม่แก่เลย  จากวันนั้นจนถึงวันนี้เป็นเวลากว่าปีที่พ่อดึงดันไม่ยอมเผาศพแม่ แต่ด้วยแรงรบเร้าของยายและญาติข้างแม่ พ่อจึงยินยอมในที่สุด หลังจากแขกกลับหมดแล้ว นิดาถึงแม้จะเสียใจมาก แต่พอเห็นสภาพคุณพ่อ แล้วสงสารท่านมาก ในงานฌาปนกิจ ท่าน พูดน้อยมาก เอาแต่ดื่มเหล้า นิดาจึงต้องเตือนตัวเองให้เข้มแข็งไว้ เพื่อคอยดูแลท่าน
 
"กลับบ้านกันนะพ่อนะ" นิดาเอ่ยชวน "นิดาขับรถให้...พ่อนั่งพักให้สบายนะคะ" นิดาขันอาสา สองพ่อลูกมิได้เอ่ยปากพูดกันแม้แต่คำเดียว ในระหว่างทางจากวัดจนถึงบ้าน  นิดาส่งให้พ่อลงที่หน้าบ้าน แล้วจึงนำรถเข้าจอดเก็บในโรงรถ  เมื่อหล่อนเดินเข้าบ้าน ก็เห็นพ่อซึ่งตอนนี้เปลี่ยนเป็นนุ่งกางเกงยืดขาสั้นตัวเดียวแบบอยู่กับบ้าน โชว์กล้ามอกเป็นมัดมีขนหน้าอกประปราย นั่งจมในโซฟาตัวโปรด ในมือถือแก้วเหล้าสีอำพันแก่ เนื่องจากผสมเจือจางด้วยน้ำเย็นเพียงเล็กน้อย "ขึ้นนอนก่อนเถิดลูก ไม่ต้องรอพ่อ" พ่อเอ่ยปากด้วยเสียงแหบแห้ง "พ่ออย่าดื่มมากนักนะคะ...นิดาเป็นห่วง" เธอไม่อยากปล่อยท่านไว้คนเดียว จึงเดินไปหยิบขวดไวน์มาเปิด

"หนูจะกินไวน์เป็นเพื่อนพ่อก่อน ก็แล้วกัน" จากนั้นก็มานั่งข้างท่าน พยามยามชวนท่านคุยเรื่องสบายๆ ขณะคุยก็คลอเคลียปลอบประโลมท่านไปด้วย บางครั้งก็ลูบแขนท่าน บางครั้งเอามือขึ้นมาหอมจูบ และจับมือท่านไล้กับแก้มของตัวเองไปมา  พอไวน์หมดไปครึ่งขวด นิดาก็เริ่มมึน นิดาไม่เคยดื่มมากมาก่อนเลย ดวงตาส่งประกายเยิ้มฉ่ำ ปากสีแดงสดเป็นประกาย เริ่มเกิดความรู้สึกแปลกๆขึ้นมาในร่างกาย ประกอบกับการเคล้าเคลียของตัวเองกับผู้เป็นพ่อ กลายเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของตนเองขึ้นมา จนต้องเอนกายเอาศรีษะซบไปบนหัวไหล่ท่าน ใบหน้าแอบอิงอยู่ในซอกคอท่าน

กลิ่นสุราผสมกลิ่นโคโลญหอมกรุ่นโชยมาอ่อนๆ ทำให้นิดาอดที่จะเอียงหน้า ใช้จมูกสูดดมและริมฝีปากพรมจูบอย่างแผ่วเบา ไปตามซอกคอและข้างแก้มของท่านอย่างรักใคร่ ยิ่งทำให้ความรู้สึกภายในร่างกายลุกโพลงขึ้น เส้นขนตั้งชันจับมือของท่านมาวางที่ต้นขาของตนเองอย่างลืมตัว กระโปรงสั้นร่นขึ้นมาเกือบถึงสะโพกจากการนั่งไม่ระวัง เปิดเผยให้เห็นท่อนขาที่อวบอิ่มในวัยสาว ส่งสีขาวนวลสะท้อนกับแสงไฟ ที่เปิดสว่างชวนให้ลูบไล้ พร้อมกันนั้นก็จับฝ่ามือของท่านถูไถไปมากับท่อนขาขาวนวลนั้น ด้วยอารมณ์อยากของตนเอง ยิ่งทำก็ยิ่งเพลิน ให้ความเสียวเป็นสุขมากขึ้นเรื่อยๆๆ

ขณะที่ผู้พ่อเอง ใบหน้าและดวงตาแดงก่ำจากฤทธิ์สุรา เพ่งมองท่อนขาอวบขาวนวลนั้น ด้วยดวงตาเป็นประกาย จมูกสัมผัสกลิ่นกายที่หอมละมุนของนิดา ฝ่ามือที่ถูกจับให้ถูไถกับท่อนขา สัมผัสถึงความแน่นกระชับ ผิวเนื้อเนียนเรียบลื่น ชวนให้ลูบไล้ ฝ่ามือที่สากกร้านของความเป็นชายชาติทหาร ก็เริ่มขยับลูบไล้ไปมาเอง โดยนิดาไม่ต้องใช้มือช่วย ความสากของฝ่ามือที่ลูบไล้ท่อนขาอวบ ทำให้ขนในกายยิ่งลุกชัน ท่อนขาอวบอิ่มเริ่มขยับอ้าออกทีละน้อยๆ ตามฝ่ามือขอพ่อที่เริ่มลูบไล้สูงขึ้นมาเรื่อยๆ บางครั้งลูบไล้มาจนถึงต้นขาอ่อนด้านใน ทำให้รูดเอาชายกระโปรงเลื่อนขึ้นมาเรื่อยๆ โดยนิดาก็ไม่ได้ห้ามปราม จนเห็นบางส่วนของกางเกงในลูกไม้สีดำ ที่ตัดกับท่อนขาขาวนวล

อารมณ์ของนิดาตื่นกระเจิง เอื้อมมือลงไปจับฝ่ามือนั้น ให้เลื่อนเข้ามากดอยู่ตรงซอกขาอ่อนด้านในของตนเอง ทำให้ฝ่ามือกระทบกับขอบกางเกงใน สัมผัสถูกกลีบเนินเนื้ออย่างลืมตัว พร้อมกับไขว้ขาอีกข้างขึ้นมาหนีบฝ่ามือนั้นไว้แน่น พลิกลำตัวหันไปโอบกอดท่านไว้ มือก็กอดวางไปบนหน้าอกเปลือยเป็นมัด ตาหลับพริ้มอย่างเป็นสุข ลักษณะนี้ทำให้เนินโคกเนื้อหีของตนเอง บดทับลงไปบนหลังมือของท่านเต็มทั้งเนิน มีเพียงกางเกงในลูกไม้สีดำบางๆขวางกั้นไว้เท่านั้น ส่วนของปทุมถันอวบอิ่ม ก็เบียดบดไปกับท่อนแขนเปลือยเปล่าของท่าน  ขณะที่ริมฝีปากและจมูกก็จูบไซ้ คลอเคลียอยู่ข้างซอกหูของผู้เป็นพ่อ

และด้วยอารมณ์อันกระเจิดกระเจิงของตนเอง ทำให้นิดาส่งปลายลิ้นสีชมพูเคลือบด้วยน้ำลายเป็นเงาวับ ยื่นออกมาไล้เลียไปมาที่ติ่งหูและใบหูของพ่อ มือที่วางอยู่บนอกก็ขยับลูบไล้ไปมา ตามกล้ามอกที่แน่นกระชับ อดที่จะใช้ปลายนิ้วลูบไล้สะกิดที่หัวนมของท่านเล่น จนมันชูชันแข็งตัวสู้ปลายนิ้วของเธอ นิดาเริ่มรู้สึกถึงอาการตื่นตัว ขนลุกชันและเสียงหายใจที่แรงถี่ขึ้นของท่าน ประสานกับของตนเอง ฝ่ามือที่ถูกรัดอยู่ในซอกขา เริ่มขยับเคลื่อนไหวเสียดสีกับซอกขาอ่อน ซึ่งเป็นที่ตั้งของริมแคมเนินเนื้อหีของตนเอง พร้อมกันนั้นจากอาการเคลื่อนไหว ก็ทำให้หลังมือพลอยเสียดสีกับเนินหีโคกเนื้อที่กดทับอยู่

ถึงจะมีกางเกงในขวางกั้น แต่มันก็เบาบางจนนิดารู้สึกถึงไออุ่นและความสากของฝ่ามือนั้น ที่ถูไถเสียดสีอยู่ที่ซอกแคมและเนินหีโคกเนื้อ และบีบเคล้นท่อนขาอ่อนของเธอ เผลอตัวขยับสะโพกแอ่นรับ และกดอัดบดเนินโคกหีรับการเสียดสีนั้น จนกระทั่งรู้สึกถึงความเปียกชื้นที่หลั่งไหลออกมา ซึมเยิ้มผ่านกางเกงในตัวน้อย หลังมือของพ่อคงสัมผัสถึงความเปียกชื้นนั้น ยิ่งขยับฝ่ามือเสียดสีหนักขึ้น ริมฝีปากนิดาอ้า ส่งเสียงครางเบาๆอยู่ข้างใบหูท่าน "ฮื..มม..อู..อู..ยย..ซี้.ดดด.." เหมือนใจนิดาจะขาด และก่อนที่จะควบคุมอารมณ์ตนเองไม่อยู่ และเกินเลยไปกว่านี้ นิดาปลุกสติตัวเองกลับมา ขยับตัวลุกขึ้นถอนหายใจ รู้สึกเสียดายต่อความรู้สึกที่ได้รับเมื่อครู่

"นิดาขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะค่ะ เดี่ยวลงมานะคะ" "..หมดแก้วนี้พ่อก็จะขึ้นนอนเหมือนกัน" ท่านถอนหายใจบอก ด้วยน้ำเสียงที่แหบแห้ง นิดาเดินขึ้นบันไดไป เข้าห้องนอนใหญ่ของพ่อ เพื่อเปิดไฟและเปิดแอร์ไว้ให้ท่าน อดที่จะมองที่เตียงใหญ่ ซึ่งนิดามักได้ยินเสียงทั้งสองท่านนอนหยอกเย้ากันเป็นนิจ ในบางครั้งก็ได้ยินเสียงท่านร่วมรักกันอย่างมีความสุข นิดาถอนหายใจก่อนที่จะหันกลับออกมา เข้าห้องของตนเองที่อยู่ติดกัน เงาสะท้อนในกระจก เป็นหญิงสาวหน้าหวานใส รูปไข่ และผมยาวสลวยดำขลับเป็นมันเงา ดวงตางามซึ้ง ซึ่งบัดนี้เป็นประกายหวานเยิ้มจากอารมณ์เมื่อครู่ แก้มทั้งสองข้างยังร้อนผ่าว ส่งประกายสีแดงเรื่อจากฤทธ์ของแอลกอฮอล์ผสมอารมณ์ที่ที่ถูกปลุกเร้า ยิ่งขับให้ดูสวยงามขึ้น ชุดดำสนิทที่สวมใส่อยู่ขับให้ผิวขาวเป็นยองใยนั้นขาวนวลยิ่งขึ้น


นิดาเอื้อมมือไปถอดกระโปรงออก เผยให้เห็นเรือนร่างงามอวบอิ่มในชุดชั้นในผ้าลูกไม้สีดำ ตัดกับเรื่อนร่างขาวนวล หลังจากปลดบราเซียและกางเกงในซึ่งตรงเป้ายังเห็นลอยเปียกชื้นจากการปลุกเล้าโลมเมื่อสักครู่ออก ประทุมถันอันชูชันเผยออกมา ให้เห็นอกอวบอิ่มสีขาวอมชมพู ตั้งตระหง่านด้วยวัยสาว ที่ยังไม่เคยถูกมือชายใด ยกเว้นมือของตนเองที่ลูบไล้ ยามมีอารมณ์ในตอนนอน และได้ยินเสียงร่วมรักกันของพ่อแม่ ยอดจงอยสีน้ำตาลเข้มคู่นั้น เต่งตึงแข็งตัวชูชันสั่นระริก ด้วยอารมณ์ที่คั่งค้างจากการปลุกเร้าเมื่อครู่ ทำให้ความรู้สึกนึกคิดของนิดาเริ่มเตลิด ถ้ามีปลายลิ้นมาลูบไล้ปลายจงอยนี้ จะให้ความรู้สึกเช่นไร

แค่ความคิด ก็ทำให้นิดาสยิวจนขนลุก ปลายจงอยยิ่งลุกชันสั่นระริก จนตัวเองอดไม่ได้ที่จะใช้ปลายนิ้วแตะลูบไล้ที่ปลายถันเล่นอย่างแผ่วเบา อีกมือก็เลื่อนลงไปลูบไล้เส้นขนเบาบางสีดำสนิทเหนือเนินโคกหี ที่โหนกนูนสองแคมยังแนบชิดติดกัน เพียงแต่มีน้ำเยิ้มออกมา ตามร่องแคมเป็นประกายเห็นได้ชัด เนื่องจากการคลุกเคล้ากับพ่อเมื่อครู่ ก่อนที่จะใช้นิ้วมือเลื่อนลงไป ถูไถร่องแคมที่เปียกชื้นนั้นอย่างได้อารมณ์ ใบหน้าร้อนผ่าว เปล่งประกายสีแดงจัด หลับตาพริ้ม มโนภาพถึงเสียงร้องครางของคุณพ่อ-คุณแม่ยามร่วมรักแว่วเข้ามาในรูหู "อู..ยย ๆ ๆ..ซี้..ดด..ๆ..เสียว..พี่ขา..แรง ๆ ๆ..ซี้..ด..เร็วๆๆเลยพี่ขา..นวล..ใจจะขาดแล้ว..อู..ย..ซี้..ด ดๆๆ"

นิ้วมือก็ยิ่งถูไถที่ร่องแคมเร็วขึ้น อีกมือก็ขยี้คลึงเคล้าเต้านมตนเอง สลับไปมาทั้งสองข้าง ปากอ้าส่งเสียงครางออกมา "อู..ยยย..ๆๆ..ซี้..ดดด..ๆๆ.." จนกระทั่งน้ำออกมาเปียกเต็มนิ้วมือตัวเอง อดที่นำมาใช้ปลายลิ้นไล้เลียและส่งเข้าปากดูดกิน ด้วยความมันของอารมณ์ ชั่วครู่จึงหันไปฉวยผ้าเช็ดตัวขนหนูผืนใหญ่ รีบเข้าห้องน้ำอาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย เสร็จแล้วก็สวมใส่ชุดนอน สีขาวนวลเบาบางสั้นแบบไม่มีแขน คอลึกเพียงตัวเดียว ดังเช่นที่เคยใส่นอนเป็นประจำทุกคืน ซึ่งมันก็บางจนมองเห็นปทุมถันอวบอิ่มอยู่รำไรๆ ปลายจงอยชี้ด้นออกมาเป็นตุ่มเห็นชัดเจน ส่วนล่างมองเห็นกลุ่มไหมสีดำบางๆเหนือเนินโคกหี อวดท่อนขาอวบขาวเนื่องจากความสั้นของชุดนอน

นึกถึงพ่ออย่างเป็นห่วง รีบออกจากห้องไป โดยลืมสวมเสื้อคลุม เห็นไฟชั้นล่างยังสว่างอยู่ จึงแน่ใจได้ว่าพ่อยังไม่ขึ้นนอน ภาพที่นิดาเห็นเมื่อเดินเข้าไปในห้องนั่งเล่น คือพ่อหลับคอพับอยู่บนโซฟา "พ่อคะ" หล่อนเรียกพร้อมกับเขย่าร่างนั้นให้ตื่นขึ้น จนได้ยินเสียงขานรับในลำคอ "ขึ้นนอนข้างบนเถอะพ่อ ข้างล่างยุงเยอะ นิดาจะประคองไปนะค่ะ" พ่องัวเงียลืมตา ก็ต้องตื่นตะลึงต่อเรือนร่างที่อวบอิ่มเบื้องหน้า แสงไฟในห้องยิ่งส่องให้ชุดนอนที่บางอยู่แล้ว ยิ่งโปร่งใสขึ้นเหมือนไม่ได้สวมใส่ มองเห็นเรือนร่างที่อวบอัด ปทุมถันอวบอิ่ม กลุ่มขนสีดำและเนินโคกหีที่อวบอูมได้อย่างชัดเจน พ่อถอนหายใจลุกขึ้นอย่างว่าง่าย โอบไหล่นิดาไว้หลวมๆ

กลิ่นสบู่และสาปสาวหอมละมุนโชยมา ยิ่งปลุกความรู้สึกเร้นลับในตัวของชายผู้เป็นพ่อ สัญชาติญานดิบส่งกระแสปลุกให้อวัยวะแห่งเพศชายที่แข็งแกร่งของชายชาติทหาร จากการปลุกเร้าของนิดาเมื่อครู่ ให้ยิ่งลุกชูชันขึ้น โดยที่นิดามิได้รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงนั้น วงแขนที่โอบไหล่เธอ ฝ่ามือห้อยลงไปเหมือนไม่ได้ตั้งใจ สัมผัสถูกปลายจงอยของเต้านม ที่อวบอิ่มตั้งตระหง่านดันชุดนอนออกมา เห็นเป็นเม็ดได้อย่างชัดเจน เพราะความบางของชุดนอน ขณะเดินก็ยิ่งทำให้ปลายจงอยเสียดสีกับฝ่ามือของท่านมากขึ้น ปลุกความรู้สึกของนิดาให้ค่อยๆลุกโชนขึ้นมาอีก

อดไม่ได้ที่จะใช้มือจับฝ่ามือนั้นกดกระชับไปที่เต้านมอวบอิ่มของตน จนมันเข้าไปอยู่ในอุ้งมือทั้งเต้า สัมผัสได้ถึงปลายจงอยที่เสียดสีกับฝ่ามือสากกร้านนั้น ฝ่ายพ่อก็ขยับฝ่ามือเสียดสีคลึงปลายจงอยไปมาเบาๆ สอดคล้องกับการก้าวเดินโดยนิดาไม่เฉลียวใจ ขณะที่ใบหน้าท่านแนบอยู่ที่ซอกคอนิดา ปากและจมูกแนบอยู่ที่ซอกหู ลมหายใจแรงกระทบซอกหูใบหูและรูหู จนนิดาขนรุกเกรียว กว่าจะถึงห้องพ่อ นิดาก็เสียวสยิวไปหมด จนกระทั่งเมื่อหล่อนประคองให้พ่อลงนอนบนเตียง พ่อก็มิได้ละมือออกจากไหล่ แต่กลับเหนี่ยวเรือนร่างอันอวบอิ่มนั้นล้มทับลงบนตัวพ่อด้วย

"นวล...นวลจ๋า..พ่อคิดถึงนวลเหลือเกิน" ด้วยความตกใจ นิดาพยายามยันตัวเองออกจากอ้อมกอดนั้น อ้อมแขนแข็งแกร่งของพ่อ กลับกอดรัดเรือนร่างของนิดาแน่นขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่นิดาจะคาดคิด ร่างของหล่อนก็ถูกเหวี่ยงข้ามร่างของพ่อ โดยมีร่างของพ่อโถมทับด้านบนพร้อมๆกับปากสีแดงเยิ้ม ก็ถูกประกบแน่นด้วยปากหนาหนักของพ่อ หลังจากหายตกใจ นิดานึกสงสารพ่อมาก ท่านคงมีอารมณ์เก็บกดมาก เพราะคงไม่ได้นอนกับผู้หญิงเลย หลังแม่ตายทำให้คิดถึงแม่มาก แล้วยังมาถูกนิดาเองเคล้าเคลียปลุกอารมณ์อีกด้วย ท่านจึงทนไม่ไหว นึกว่านิดาเป็นแม่

นิดาสำนึกผิดในสิ่งที่กระทำ อีกทั้งในส่วนลึกของตนเอง ก็โหยหาความรู้สึกอยากลิ้มลอง สิ่งที่ตัวเองไม่เคยสัมผัสมาก่อน จึงหยุดอาการขัดขืน ขณะนั้นก็รู้สึกถึงปลายลิ้นที่เปียกชุ่ม กำลังดุนดันริมฝีปากของตนเองให้เผยอขึ้น ทำให้นิดาต้องเผยอริมฝีปากรับปลายลิ้นของพ่อ และกระดกปลายลิ้นตนเอง ตวัดม้วนเกี่ยวพันดูดปากแลกลิ้นโต้ตอบกัน เมื่อไม่ได้รับการขัดขืน และยังมีอาการตอบสนอง ทำให้พ่อยิ่งได้ใจ ยิ่งบดริมฝีปากผลัดกันดูดปากดูดลิ้นอย่างเมามัน ขณะเดียวกันมือไม้ของพ่อก็มิได้อยู่นิ่ง แต่กลับลูบไล้ไปตามโนมเนื้อภายใต้เสื้อนอนเบาบางนั้น บีบเคล้นปทุมถันอันอวบอิ่มแน่นคัด และปลายจงอยอย่างรุนแรงหื่นกระหาย

จนนิดาเสียวกระสัน แอ่นอกขึ้นรับการสัมผัสอย่างลืมตัว เมื่อริมฝีปากถูกถอนออก นิดาก็ต้องอ้าปากส่งเสียงคราง "อู..ยย..ซี้..ดดๆๆ..อู..ยย..เบาๆค่ะ พ่อขา..นิดาเจ็บ..อู..ยยๆ..เบาๆค่ะพ่อขา..” ขณะที่จมูกปากลิ้นของท่านก็ สูดดม จูบไซ้ ไล้ลิ้น เลื่อนลงไปจากซอกคอจนถึงสองปทุมถัน กลิ่นสาบสาวส่งกลิ่นยั่วยวน ยิ่งทำให้พ่อคลั่งไคล้ ใช้ใบหน้าจมูกปากลิ้น สูดดมจูบขยี้คลึงเคล้าใบหน้ากับปทุมถันอันอวบอัด ริมฝีปากดูดเม้มปลายจงอย ใช้ลิ้นตวัดไล้เลียจนชุดนอนบริเวณนั้นเปียกชื้นไปด้วยน้ำลายของพ่อ อารมณ์ของนิดายิ่งตื่นกระเจิง ทนต่อความเสียวสยิวไม่ไหว สองมือโอบรัดศรีษะพ่อกดลงขยี้คลึงเคล้าบนปทุมถันของตนเอง พร้อมทั้งแอ่นอกขึ้นรับ

"อู..ยยๆๆ..ซี้..ดดๆๆ..อู.ยๆ..เสี..ยวๆ..ซี้..ดดๆ..พ่อขานิดาเสียว..อู..ยยๆๆ โอ้ย..ว้าย....พ่อขา.." เสียงร้องอย่างตกใจตอนท้าย เนื่องจากผู้เป็นพ่อฉีกกระชากชุดนอนเบาบางอย่างแรง จนมันฉีกขาดจากข้างบนถึงข้างล่าง ด้วยความลืมตัว และหื่นกระหายในเรือนร่างอันอวบอิ่มขาวนวล กลิ่นกายหอมกรุ่นที่ได้สัมผัส ตลอดจนอาการโต้ตอบ และเสียงครางกระเส่าของนิดา ยิ่งทำให้อารมณ์ของพ่อคลั่งไคล้ลืมตัว นิดารู้สึกเย็นวาบ เมื่อตลอดทั้งเรือนร่างเปลือยเปล่า เผยให้เห็นร่างกายที่อวบอัดขาวนวล ปทุมถันขาวผ่อง แข็งเคร่งครัดเต่งตึง ปลายจงอยสีน้ำตาลอ่อนปนแดง ลุกตั้งชันเปล่งประกายสู้แสงไฟที่เปิดสว่าง

เสียงร้องของเธอ ทำให้สติสัมปชัญญะของพ่อกลับคืนมา สีหน้าตกตะลึง นัยตาเบิกกว้าง "โอ้..นิดาเองหรือนี่ พ่อลืมตัวไป นึกว่าแม่ พ่อขอโทษนะลูก" สีหน้าและน้ำเสียงแสดงความเสียใจ จนนิดาต้องรีบดึงท่านลงมากอดรัดไว้แน่น ประกบปากสีแดงฉ่ำเป็นเงาลงไปบนปากของท่าน บดจูบแทรกปลายลิ้นเข้าไปตวัดไล้เลียลิ้นของท่าน ขณะเดียวกันก็แอ่นปทุมถันที่เปลือยเปล่า ปลายจงอยที่ชูชัน บดอัดกับแผงอกของท่านที่เปลือยเปล่าเช่นกัน พ่อนิ่งอยู่ชั่วครู่ ตามองตาของนิดาที่ส่งประกายระริก เชิญชวนอ้อนวอน ลมหายใจหอมกรุ่นที่รดใบหน้า ปลายลิ้นที่อ่อนพริ้วเคลือบด้วยน้ำลายและริมฝีปากที่หอมหวาน เรือนร่างอวบอัดเปลือยเปล่าที่แนบอยู่

อีกทั้งอารมณ์ใคร่ของตนเองที่ยังครุกรุ่นอยู่ ทำให้พ่ออดที่จะจูบตอบ ปลายลิ้นตวัดโต้ตอบปลายลิ้นที่ระริกอยู่ในปาก จากเบาๆช้าๆเป็นค่อยๆ..แรงๆขึ้น..ๆ จนต่างฝ่ายต่างผลัดกันจูบผลัดกันแลกลิ้น ดูดโต้ตอบกันอย่างเมามัน หายใจแทบไม่ทัน นิดาถอนปากออกมาหายใจ ริมฝีปากสีแดงเป็นประกายเปียกชื้นไปด้วยน้ำลายไหลเยิ้ม ปลายลิ้นสีชมพูขยับไล้เลียน้ำลายที่ไหลเยิ้มนั้น พ่อก็ส่งลิ้นเข้ามาไล้เลียปลายลิ้น ปากก็ดูดซับ พร้อมทั้งประกบปากดูดปาก แลกลิ้นกันอีกอย่างหลงไหลลืมตัว สักพักนิดาก็จับใบหน้าท่านยกขึ้นเลื่อนลงไปจนถึงสองปทุมถัน

"นิดาสงสารพ่อ..นิดาผิดเองที่ไปยั่วเย้าปลุกอารมณ์ของพ่อขึ้นมา..ทำให้พ่อคิดถึงแม่..นิดาขอโทษนะค่ะ" นิดาบอก ขณะที่พ่อตกตะลึง ตาจ้องมองสองปทุมถันที่อวบอัดเต่งตึง สีขาวนวลสู้แสงไฟและปลายจงอยสีน้ำตาลอ่อนที่ชูชันสั่นระริก ห่างใบหน้าแค่ฝ่ามือ ส่งกลิ่นสาบสาวหอมกรุ่นยั่วยวนของนิดา "เอาซิค๊ะ..นิดาอยากให้พ่อมีความสุข.. ถ้ามันช่วยให้พ่อได้ผ่อนคลายลงบ้าง.. เอาซิค๊ะ..นะค่ะๆ..พ่อขา" น้ำเสียงอ่อนหวานออดอ้อนเชิญชวน ขณะพูดก็แอ่นปทุมถันส่งปลายจงอยที่ลุกชันขึ้นไปแตะริมฝีปากพ่อ ไล้เกลี่ยไปมาตามริมฝีปากท่าน ใบหน้าอมยิ้มนัยตาส่งประกายยั่วยวน

เนื่องจากนิดาคิดอย่างไร้เดียงสา นึกว่าให้พ่อเชยชมเพียงภายนอก จะทำให้พ่อมีความสุข และช่วยผ่อนคลายอารมณ์ที่เก็บกดได้ อีกทั้งอารมณ์อยากที่ลุกโชนของตนเอง ที่เพิ่งเคยได้รับรสสัมผัสจากมือชายเป็นครั้งแรก ถึงจะเป็นพ่อของตนเองก็ตาม ก็ใคร่อยากลิ้มลองรสสัมผัสนั้นต่ออีก เรือนร่างที่อวบอัดเปลือยเปล่า ส่งกลิ่นสาบสาวที่หอมกรุ่นชวนให้หลงไหล สองปทุมถันอวบอิ่มเต่งตึงแน่นคัด สวยงามสมวัยสาวชวนให้หลงไหลคลั่งไคล้ ปลายจงอยที่ชูชันเต้นสั่นระริก เกลี่ยอยู่ที่ริมฝีปากอย่างท้าทาย น้ำเสียงที่ออดอ้อนกระเส่า ใบหน้ายั่วยวน ทำให้พ่อยิ่งเงี่ยนอยากลืมตัว เผยอริมฝีปากส่งปลายลิ้นที่เปียกชุ่มออกมาตวัดโลมไล้ปลายจงอยนั้น อีกข้างก็ค่อยๆใช้มือลูบคลึงบีบเคล้น สัมผัสไตนมที่แข็งคัด ส่งอาการกระเด้งสะท้อนฝ่ามือชวนให้อารมณ์ตื่นกระเจิง บีบเคล้นหนักขึ้น ปลายลิ้นโลมไล้จนปลายจงอยเปียกชุ่มยิ่งแข็งตัวชูชัน

นิดาส่งเสียงคราง "อู..ยยๆ..ซี้..ดดๆๆ..ดีจังพ่อขา..ดี..นิดาเสียว..อู..ยย..ดูดนมด้วยซิคะ..พ่อขา" บอกพลางแอ่นอกส่งปลายจงอยเข้าไปในปากพ่อ ซึ่งอ้ารับพร้อมทั้งใช้ริมฝีปากดูดเม้น ลิ้นตวัดไล้เลียอย่างเมามัน อีกข้างก็ยิ่งบีบเคล้นสลับกับใช้นิ้วมือจับปลายจงอยคลึงไคล้ดึงขึ้นลง ความเสียวซ่านชนิดที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนของนิดา นอกจากถวิลหาลุกโชน "อู..ยยๆๆ..ซี้..ดดๆๆๆ พ่อขา..นิดาเสียว..ดูดอีกค่ะ..นิดชอบ..อู..ยย.. ซี้..ดด..อีกข้างด้วยซิคะพ่อขา" นิดาครางกระเส่าอย่างลืมตัว ยิ่งบิดกายแอ่นปทุมถันสู้แรงโลมเลียของปลายลิ้นริมฝีปาก และมือของพ่อที่บีบเคล้นเป็นพัลวัน "ซี้..ดดๆๆ..อู..ยยๆๆดีค่ะพ่อขา..นิดาเสี..ยว..อู..ยยๆ..ฮื.ออ... แรงๆๆ อีกค่ะพ่อขา..ดูดแรงๆๆ..ซี้..ดดๆ..ดีจังเลยพ่อขา"

นิดาส่งเสียงครางบอก สองมือก็จับหัวพ่อกดใบหน้าอัดขยี้ พร้อมแอ่นกายส่ายปทุมถันรับใบหน้า จมูกปาก ลิ้นของพ่อ ด้วยอารมณ์ใคร่อยากที่ลุกโชนจนลืมตัว ส่วนพ่อเองก็ตอบสนองใช้ปากลิ้นดูดเลีย บดขยี้โต้ตอบด้วยความเมามันกันทั้งสองคน ตอนนี้อารมณ์เงี่ยนอยากของพ่อลุกโชน จนยากที่จะหยุดยั้งแล้ว เนื่องจากเรือนร่างที่เปลือยเปล่าอวบอัดหอมกรุ่นของวัยสาว ปทุมถันที่เต่งตึงแน่นคัดสู้มือ ที่ไม่เคยต้องมือชายมาก่อน ชวนให้หลงไหลคลั่งไคล้ อาการสนองตอบทั้งโต้ตอบเชิญชวนและเสียงครางกระเส่า ทำให้พ่อหื่นกระหายมากขึ้น กลเม็ดต่างๆจากประสบการณ์ถูกนำออกมา ใช้กับเรือนร่างของนิดาลืมความเป็นพ่อลูกแล้ว

ขณะที่ส่วนบนใช้ทั้งใบหน้า จมูกปากลิ้นและมือ ผลัดกันบดขยี้ใบหน้าบ้าง ริมฝีปากจูบดูดลิ้นตวัดไล้เลียทั่วทั้งเต้านมและปลายจงอย สลับกันไปทั้งสองเต้าอย่างหลงไหลคลั่งไคล้ บางครั้งก็ใช้ฟันกัด ขยำทั้งเต้านมและปลายถันให้ทั้งความเจ็บปนเสียว "อู..ยยๆๆ..ซี้..ดดๆๆ..พ่อขา..เบาๆ..อย่ากัดแรงนิดาเจ็บ..อู..ยยๆๆ..ซี้..ดด ๆๆ ..เสียวด้วยค่ะ" ส่วนล่างลำตัวของพ่อที่ทาบทับอยู่กับท่อนล่างเปลือยเปล่า และอยู่ในระหว่างท่อนขาสองข้างของนิดา ก็ขยับให้ส่วนยาวของท่อนเนื้อควยขนาดใหญ่ ยาว 6.5 นิ้ว พาดลงตรงกลางร่องแคม ซึ่งเปลือยเปล่าจากชุดนอนที่ถูกกระชากขาดวิ่น พร้อมกับบดอัดคลึงท่อนเนื้อกับร่องแคมที่มีน้ำไหลเยิ้ม

"โอ..ยยๆๆ..พ่อขาเสียว..โอย..ซี้..ดๆๆ..พ่อขา" ถึงจะอยู่ในกางเกงยืด แต่นิดาก็สัมผัสได้ถึงความอวบใหญ่แข็งแกร่ง สะโพกแอ่นขึ้นรับการบดอัดอย่างลืมตัว หลังจากกดคลึง พ่อเริ่มกระดกก้นให้ท่อนเนื้อควยทิ่มแทงไปตามเนินโคกหีและร่องแคม โดนเข้าแบบนี้ต่อใหัเป็นหญิงสาวที่ผ่านผู้ชายมาแล้ว ก็คงทนการเล้าโลมเช่นนี้ไม่ไหว แล้วนิดาเองเล่า..เป็นสาวบริสุทธ์ ไม่เคยได้รับการเล้าโลมใดมาก่อน จะทนได้อย่างไร? ยิ่งสั่นสะท้านเสียวซ่านไปทั้งร่างกาย "โอ..ยๆๆ..อู..ยยๆๆ..พ่อขานิดาเสียวใจจะขาด..อูย..ยยๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆ..พ่อขา" นิดาอ้าปากคราง สองแขนยิ่งกอดรัดหัวพ่อ แอ่นกายส่ายขยี้ปทุมถันกับใบหน้าพ่อ ขณะเดียวกันสองขาตั้งชันเข่า สะโพกแอ่นส่ายกระดกก้น ให้เนินโคกรับการทิ่มแทงของท่อนเนื้อควย

ทั้งสองใช้ร่างกายคลึงเคล้า บดขยี้กันอย่างเมามัน สนองอารมณ์ตัณหาของตนเองที่ลุกโชน ท่ามกลางเสียงครางระงมไปทั่วทั้งห้อง "อู..ยยๆๆ..ซี้..ดดๆๆ..พ่อขานิดาใจจะขาด..โอย..ยยๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆ.ทนไม่ไหวแล้วพ่อขา..อูย..ยยๆๆ" นิดาร้องครางเสียงดัง น้ำสวาทแตกกระเจิง ไหลเยิ้มออกมาจากร่องเสียวไม่ยอมหยุด จนเปียกเยิ้มกางเกงของพ่อเต็มไปหมด ยิ่งทำให้เนื้อผ้ากระชับรัดแนบท่อนเนื้อควย เห็นเป็นลำตระหง่านชัดเจน อารมณ์เงี่ยนอยากของนิดา ยิ่งตื่นกระเจิงไม่สามารถหยุดยั้งได้แล้ว นิดาลืมหมดทุกอย่าง แม้กระทั่งความเป็นพ่อลูก ต้องการเพียงการสนองตอบอารมณ์ใคร่ของตนเองเท่านั้น

สองมือเลื่อนลงไปจับขอบกางเกงขาสั้น พ่อดันกระชากลงไป ขณะที่สองเท้ายกขึ้นมา ใช้นิ้วเท้าช่วยเกี่ยวดึงตามลงไป จนกางเกงพ้นเท้าพ่อ หลุดออกไปด้วยความลืมตัว อยากสัมผัสเนื้อแท้ของท่อนเนื้อควย ตอนนี้ทั้งสองร่างกายเปลือยเปล่า ท่อนเนื้อควยอวบใหญ่ลุกโชนแข็งแกร่ง ขยับทิ่มแทงไปบนร่องเนื้อหีอย่างรู้ใจ "โอย..ยยๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆ..พ่อขา..นิดายิ่งเสียว..อูย..ยยๆๆ..ดีกว่าเมื่อกี้นี้อีก..อูย..ๆๆ..พ่อขา" สองขาของนิดาเริ่มแบะอ้าออก ทำให้สองแคมเปิดอ้าเห็นเม็ดติ่งแตดชูชันสั่นระริก รูหีอ้าสีแดงสด น้ำสวาทเปียกเยิ้ม เพื่อต้องการให้มันสัมผัสส่วนหัวของท่อนเนื้อควย ส่วนพ่อก็กระดกกระเด้าท่อนเนื้อควย ที่ส่วนหัวเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำของตนเองและของนิดา ทิ่มแทงไปบนเม็ดแตด และบริเวณปากรูหี

นิดาเสียวจนทนไม่ไหว ดึงพ่อขึ้นมาประกบปาก ผลัดกันจูบปากดูดลิ้นตวัดไล้เลียกัน "อูย..ยยๆๆ..พ่อขา.. ควยพ่อทิ่มแตดนิดา..เสียวค่ะ..อูย..ยยๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆ..โอย..ยยๆๆ..ทิ่มปากรูหีนิดาด้วย..อูย..ๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆ... เสียวๆๆ.. นิดาเสียวใจจะขาดแล้วพ่อขา..อูย..ยยๆๆ" นิดาถอนปากครา งบอกพ่อด้วยคำพูดที่พ่อก็ไม่เคยนึกว่าจะหลุดจากปากนิดาได้ แต่ด้วยอารมณ์เงี่ยนอยาก ที่ถูกปลุกเล้าจนสุดกู่ ทำให้นิดาเหมือนคนคลั่งสวาทลืมตัว ขณะที่พ่อใช้หัวจรวดทิ่มแทงไปที่ปากรูหี ที่อ้าเพียงน้อยๆ เนื่องจากไม่เคยมีอะไรล่วงล้ำ นอกจากนิ้วมือของนิดาเอง ใช้หัวดุ้นควยค่อยๆทิ่มแทงปากรู ค่อยๆเบาๆ ด้วยความอดกลั้นและอดทน ทั้งที่เนื้อบริเวณปากรูและแรงดูดของปากรูหี ทำให้เงี่ยนอยากให้นำท่อนเนื้อควยยัดลงไป

แต่พ่อรู้ว่ารูหีนิดาคงรับไม่ไหว พ่อค่อยๆทิ่มแทงให้หัวดุ้นควยค่อยๆเปิดปากรูหี ค่อยๆอ้ากว้างขึ้นรับหัวดุ้นควยลึกเข้าไปทีละน้อยๆ โดยนิดาไม่รู้สึกเจ็บ และช่วยขับน้ำหล่อลื่นออกมาเปียกหัวดุ้นควยเต็มไปหมด ช่วยให้หัวควยลื่น และเลื้อยเข้าไปเรื่อยๆ จนพ่อทนไม่ไหวส่งแรง ดันหัวดุ้นควยมุดเข้าไปในรูหีทั้งหัว" โอ้ย..ยยๆๆ ..อย่าค่ะพ่อขา..อย่าดันเข้ามา.. นิดาเจ็บตึงไปหมดแล้ว.. เอาออกเถอะค่ะ.พ่อขา..นิดากลัวอย่าทำอย่างนี้" นิดาบอกด้วยความตกใจ เมื่อหัวดุ้นควยถูกดันเข้ามาในรูหีตนเองทั้งหัว ปากรูหีตึงแทบปริ สองมือยันหน้าอกพ่อสะโพกขยับบิด เพื่อให้หลุดออก ถึงขั้นนี้ มีหรือที่พ่อจะยอม กลับยิ่งกดท่อนเนื้อควยไว้พร้อมส่ายตามการบิดของนิดา ทำให้หัวดุ้นควยส่ายคลึงเคล้าภานในปากร่องแคม ลดอาการตึง เพิ่มความเสียวซ่าน

ขณะที่น้ำหล่อลื่นยิ่งถูกขับออกมาบรรเทาอาการเจ็บ ปากพ่อก้มลงไปพูด "ไม่เป็นไรหรอกลูกจ๋า.. เจ็บตอนแรกหน่อย เดียว..เดี๋ยวก็หายนะ.. นิดาสวยมากนะลูก..รูหีลูกมันทั้งดูดทั้งตอดหัวควยพ่อ.. จนพ่อทนเงี่ยนไม่ไหว.. ลูกเองก็เงี่ยนมาก อยากให้พ่อเอาควยใส่เข้าไปไม่ใช่รื? ..ให้พ่อทำต่อนะ..พ่อจะค่อยๆทำ" จากนั้นก็ประกบปากจูบปาก ดูดลิ้น นิดาได้ยินพ่อพูดอย่างโจ่งแจ้งเช่นนั้น อารมณ์เงี่ยนอยากก็กลับลุกโชนขึ้น ประกอบกับส่วนล่างก็ถูกบดคลึง จากการส่ายหนีของตนเอง จนเสียวซ่าน จึงหยุดขัดขืน แอ่นหน้าเผยอปากบดจูบแลกลิ้นโต้ตอบ จากนั้นพ่อก็เคลื่อนลงมาคลึงเคล้าดูดนม ตวัดลิ้นกับปลายจงอย เพื่อปลุกเล้าอารมณ์นิดาขึ้นมาใหม่

สักพัก นิดาเริ่มแอ่นสองปทุมถันตอบรับการเคล้าคลึง ส่วนล่างพ่อก็ค่อยๆดันท่อนเนื้อควย กระแซะเข้ามาทีละน้อยๆอย่างยากเย็น เนื่องจากความฟิตของรูหี "อูย..ยยๆๆ..พ่อขา..เบาๆๆนะคะ..นิดาตึงรู..ค่อยๆๆนะคะพ่อขา..อูย..ยยๆ..ซี้ด..ดดๆ.." นิดาร้องครางบอก ขณะที่ร่างกายก็ขับน้ำหล่อลื่น ออกมาช่วยหล่อลื่นมากมาย ประกอบกับอารมณ์ใคร่อยากของนิดาทำให้ความเจ็บลดน้อยลง รูหีอ้าอมท่อนเนื้อควยเข้าไปเกือบมิดแล้วในตอนนี้ "โอย..ยยๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆ..พ่อขาเสียวจังเลยค่ะ..อูย..ยยๆๆ..โอ้ย..พ่อขา" ขณะที่นิดากำลังเพลินกับท่อนเนื้อควยที่ค่อยๆขยับเข้ามา พ่อก็สาวท่อนเนื้อควยออกมาจนเกือบสุดหัวดุ้นควย ทำให้นิดาต้องแอ่นสะโพกตามอย่างเสียดาย

พ่อก็กระแทกท่อนเนื้อควยสวนกลับเข้ามา จนจมมิดทั้งท่อนควยถึงโคน กระแทกถูกปากมดลูกนิดา จนเจ็บแปล๊บอย่างตกใจ สองแขนกอดรัดพ่อไว้แน่น พ่อก็กอดนิดากดนิ่งไว้ปากประกบปากบดจูบดูดลิ้น พอถอนปากออก ก็พรมจูบไปทั่วใบหน้าของนิดาอย่างรักใคร่หลงไหล นิดาเองก็พรมจูบตอบ ส่งปลายลิ้นสีชมพูออกมาตวัดกับปลายลิ้นของพ่อ สลับกับการประกบปากจูบ จนกระทั่งนิดาเริ่มคลายอาการเกร็ง ตอนนี้มีแต่ความเสียวซ่านไปทั้งร่างกาย ลืมตาขึ้นส่งประกายตาอ่อนหวานรักใคร่เอียงอาย ใบหน้าห่างกันแค่ฝ่ามือ ริมฝีปากเกือบแนบสนิท ลมหายใจรดซึ่งกันและกัน

พ่อยิ้มตอบอย่างอ่อนโยน ทั้งสองยังเคอะเขินต่อสิ่งที่กระทำกัน จนเกินเลยไปเยี่ยงนี้ จึงไม่มีคำพูดใดกันออกมา นิดาเริ่มแสดงออกของความอยากในอารมณ์ ส่งปลายลิ้นที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำลาย ไล้เลียไปตามริมฝีปาก จมูกของพ่อ ร่างกายเริ่มบิดส่ายไปมากับร่างกายของพ่ออย่างยั่วยวน พ่อบดปากจูบตวัดลิ้นแลกลิ้นผลัดกันจูบผลัดกันดูด ขณะที่ส่วนล่างพ่อก็เริ่มกระดกสะโพกชักท่อนเนื้อควย กระเด้าเข้าออกช้าๆทีละน้อยพร้อมบดอัดส่ายไปมาอย่างยากเย็น เพราะอาการรัดแน่นของรูหีและอาการตอดขมิบเป็นระยะๆ "อูย..ยยๆๆ.. ซี้ด..ดดๆๆ..พ่อขานิดาเสียว..ควยพ่อใหญ่คับแน่นรูหีนิดาตึงไปหมดแล้ว..เย็ดนิดาค่อย ๆๆนะคะ..ฮืม..มมๆ..ซี้ด ..ดด.."

สองแขนกอดคอพ่อแน่นกระซิบบอกท่านที่ข้างหู ด้วยคำพูดตรงๆอย่างที่แอบได้ยินพ่อแม่พูดกันตอนร่วมรัก
และด้วยอารมณ์หื่นกระหายอยากของตนเอง "รูหีนิดาก็ดีมากเลย..ทั้งฟิตทั้งรัดทั้งดูด ตอดขมิบควยพ่อ..รูหีแม่ตอนสาวๆ ครั้งแรกยังเย็ดสู้ของนิดาไม่ได้เลยรู้ไหม..ลูกจ๋า" พ่อกระซิบบอกที่ข้างหูเช่นกัน นิดาได้ยินคำพูดสนองตอบเช่นนั้น ยิ่งเสียวสยิวกระดกสะโพกแอ่น กระเด้งรับการกระเด้าของพ่ออย่างมีจังหวะ รูหีเริ่มขยายกว้าง การกระเด้าเริ่มลื่นขึ้น ไม่มีอาการเจ็บตึงหลงเหลือแล้ว มีแต่อารมณ์เงี่ยนอยากทั้งสองคนอย่างเดียว "อูย..ยยๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆ..พ่อขา..รูหีนิดาดีพ่อชอบ..ก็เย็ดนิดาเร็วขึ้นอีกซิ่ค่ะ..พ่อขานิดาเสียว..อู ย..ยย.. ดีค่ะพ่อขา.. นิดาแอ่นให้อย่างนี้ดีไหมคะ?"

นิดาแอ่นสะโพกเด้งรับ ปากร้องครางทั้งบอกทั้งถามพ่อ "ฮื..มม..อูย..ยยๆ..ดีจังเลยนิดาจ๋า..พ่อก็เสียวเหมือนกัน..แอ่นขึ้นมาอีก..ดีๆ..พ่อเย็ดแบบนี้ดีไหม..ควยพ่อเย็ดมันไหมลูกจ๋า.." พ่อเริ่มสาวท่อนควยออกมายาวขึ้นก่อนที่จะกระเด้าลงไป และเริ่มเร็วขึ้นถี่ขึ้น ปากก็ทั้งบอกและถามด้วยคำพูดที่เพิ่มรสชาติในอารมณ์เงี่ยนทั้งสองคน "โอย..ยยๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆ..ดีจังพ่อขา..ควยพ่อใหญ่เย็ดมันนิดาชอบ..กระเด้งลงมาอีกพ่อขา..เร็วๆๆแรง ๆๆเลยพ่อขา..จูบนมบีบนมนิดาด้วยซิคะ..อูย..ยยๆๆ..ดีจังเลยค่ะ " พ่อยิ่งได้ยิน ก็ยิ่งกระเด้าทั้งเร็วทั้งแรงขึ้น เสียงเนื้อกระแทกกันดังสนั่น พร้อมเสียงพูดเสียงครางดังลั่นไปทั่วทั้งห้อง

เนื่องจากเป็นห้องแอร์ และทั้งบ้านก็อยู่กันเพียงสองคนเท่านํ้น ไม่ต้องกลัวใครจะมาได้ยินได้เห็น ทั้งสองกระเด้ากระเด้งรับโต้ตอบกันอย่างเมามันในอารมณ์ "อูย..ยยๆๆ..พ่อขาเย็ดแรงค่ะ..นิดาเสียวใจจะขาดแล้ว.. โอย..ยยๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆ..จะทนไม่ไหวแล้วพ่อขา..กระเด้าแรงอีกๆๆ..พ่อขา..พ่อจวนหรือยังคะ..ปล่อยมันเข้ามาในรูหีนิดาเลยนะคะ..อูย..ยยๆๆ..รูหีนิดาอยากกินน้ำควยพ่อ..พ่อขาแรงๆๆ" พ่อสัมผัสถึงอาการตอดรัดขมิบอย่างแรง ก็รู้ว่านิดาใกล้จะน้ำแตกแล้ว ตนเองก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน เร่งสาวควยกระเด้าอย่างรวดเร็วและรุนแรง "โอย..ยยๆๆ..พ่อขา..นิดาออ..กออก แล้ว พ่อขา..โอย..ยย..อูย..ยย..ซี้ด..ดดๆ..พ่อขาปล่อยของพ่อออกมาเลย.. เร็วๆซิคะพ่อขา.. อูย..ยยๆๆพ่อขา..น้ำควยพ่อพุ่งเข้ารูหีนิดาแรงจังเลยค่ะ..อูย ยยๆๆ..เยอะมากด้วยพ่อขา..อูย..ยยเสียว"

เมื่อพ่อกระแทกส่งเป็นครั้งสุดท้าย น้ำกามที่ไม่เคยหลั่งออกมา ตั้งแต่แม่ตายก็พุ่งเข้ามาในรูหีนิดาอย่างท่วมท้น จนนิดารู้สึกได้และซาบซ่านเสียวสยิวไปทั้งตัว สองขานิดาตวัดขึ้นไปไขว้เท้า รัดที่เอวพ่อสองแขนกอดรัดพ่อแน่น ปากก็ประกบปากบดจูบ ดูดลิ้นกับพ่ออย่างเมามัน พอถอนปากออกก็พรมปากจูบจมูกหอมไปทั่วใบหน้าพ่ออย่างหลงไหลรักใคร่ สักพักพ่อก็พลิกตัวกลับร่างนิดา ให้มาอยู่บนตัวพ่อโดยท่อนควยพ่อยังเสียบอยู่ในรูหีนิดา และยังไม่มีอาการหดตัวเลย นิดากอดรัดพ่ออย่างมีความสุข ปากจมูกก็ยังพรมจูบและหอมไปทั่วใบหน้าปากก็บอก "พ่อขา นิดามีความสุขมากเลย.. นิดารักพ่อ.. รักพ่อมากกๆๆพ่อขา" เงยหน้าสบตาพ่อ ยิ้มอย่างอ่อนหวาน

"พ่อขานิดาเป็นเมียพ่อแล้วนะคะ..เรื่องนี้จะเป็นความลับของเราทั้งสองคน.. ต่อไปนี้นิดาจะดูแลปรอนิบัติพ่อทุกอย่างแทนแม่นะคะ.. นิดาจะไม่มีใครอีก เพราะคงไม่มีใครรักนิดาเท่าพ่อหรอกจริงไหมคะ.. พ่อก็ห้ามมีใครอื่นอีกด้วย.. นิดารักและหวงพ่อมากด้วย นะคะรู้ไหม?" พอผ่อนคลายนิดาก็เริ่มพูดกับพ่อทั้งออดอ้อนอย่างมีความสุข ขณะพูดประโยคสุดท้ายเสร็จ ก็ก้มหน้าเอาปากไปกัดจมูกพ่อเบาๆอย่างรักใคร่ "ลูกจ๋า..ทีแรกพ่อก็ไม่นึกว่าจะเป็นเช่นนี้..ตั้งแต่บนโซฟาแล้ว.. พ่อเมาด้วยอารมณ์เลยตื่นง่าย..แล้วยิ่งได้เห็นลูกใส่ชุดนอนบางมาก.. เห็นรูปร่างของลูก.. แล้วยิ่งทนไม่ไหว..นึกว่าเป็นแม่.. กลิ่นตัวลูกหอมเหมือนแม่เลยรู้ไหม? ..พอยิ่งได้สัมผัสพ่อยิ่งคลั่งลืมตัว..เราจะมีความสุขกันสองคน..พ่อไม่มีคนอื่นอีกหรอก..ใครจะมาสวยอวบอิ่มน่ารักเท่านิดาของพ่ออีก" พ่อบอกพร้อมปากก็จูบตอบ

"นิดาเองก็ไม่นึกว่าจะเป็นอย่างนี้..ตอนแรกนิดามีอารมณ์..ต่อมาอยากให้พ่อมีความสุขหายคร่ำเครียด ..นิดานึกว่าจะแทนแม่ให้ความสุขพ่อเฉพาะภายนอก.. เลยยั่วยวนพ่อ.. ทำไปทำมานิดากลับลืมตัวยิ่งเงี่ยน.. จนอยากให้พ่อเย็ดนิดาเหมือนที่นิดาได้ยินเสียงพ่อกับแม่เย็ดกัน" นิดาพูดกับพ่ออย่างเปลือยอารมณ์ และไม่ต้องการให้พ่อคิดมาก ต่อสิ่งที่เกิดขึ้นและตำหนิตัวท่านเอง นิดาเองต่างหากที่ไปยั่วยวนท่าน "พ่อขา นิดาจะท้องไหมคะ?.. นิดาลืมตัวไปที่ให้พ่อปล่อยน้ำเข้ามาในรูหี" นิดาถามอย่างกังวล "ไม่หรอกลูก พ่อทำหมันตั้งแต่ลูกคลอดได้3เดือนแล้ว" พ่อบอก ทำให้นิดาสบายใจ เริ่มยั่วยวนพ่ออย่างหลงไหลในเสน่หา

"นิดาสวยตรงไหนหรือพ่อขา?" ถามพลางยกตัวขึ้นจากการกอดพ่อ ลักษณะนั่งอยู่ ตัวท่านยึดส่วนบนของร่าง แอ่นสองปทุมถันรับแสงไฟมา ตายิ้มอย่างยั่วยวน "นิดาของพ่อสวยไปหมด.. หน้าอกอวบอิ่มขาวนวลแน่นคัด น่าจับหน้าบีบ.. หัวนมก็สวยน่าดูด..ทั้งปากทั้งลิ้นหอมหวานน่าจูบ.. หอมไปทั้งตัว.. แล้วลูกยังจูบเก่งอีกด้วย" นิดาก้มลงไปประกบปากจูบ ตวัดลิ้นในปากพ่อตอบแทนการชม "จูบอย่างนี้ใช่ไหมคะ.. นิดาจูบด้วยอารมณ์รักหรอกนะคะ.. ไม่เคยจูบใครมาก่อนนะพ่อขา..สวยน่าจับน่สบีบน่าดูด ทำซิคะพ่อขา.." นิดาบอก พร้อมก้มตัวหย่อนเต้านมลงไปให้พ่อสัมผัส จูบดูดอย่างยั่วยวน ปากก็ถาม "ดีไหมคะ นมนิดา หอมหวานไหมคะ? พ่อชอบไหมคะ? นี่แน่ๆๆ"

นิดาส่ายเต้านมยั่วเย้าพ่อ ขณะที่สัมผัสอาการเต้นกระดึบๆของท่อนเนื้อควยในรูหีของตน ที่ยังไม่ยอมอ่อนตัวจนรู้สึกได้ อดที่จะส่ายสะโพกหยอกล้อ บด คลึง ขยี้ ค่อยๆเบาๆ ปากก็ถาม "แล้วมีตรงไหนที่สวยอีกไหมคะ? พ่อขา" ปากยิ้มอย่างยั่วยวน นิดาเหมือนข้าวใหม่ปลามัน เมื่อได้ลิ้มลองแล้วแล้วก็หลงไหลติดใจ และอยากให้พ่อได้ผ่อนคลาย "คงจะเป็นตรงโคกหีมั้ง.. พ่อยังไม่เห็นเลย.. แค่สัมผัสก็รู้ว่าโหนกนูน.. รูฟิตตอดขมิบจนพ่อทนไม่ไหว.. ไหนเอามาให้พ่อดูหน่อยซินิดาจ๋า...” ตอบพลางสองมือจับเอวนิดายกขึ้น เพื่อถอนท่อนเนื้อควยออกมา "อูย..ยย..พ่อขา..ซี้ด..ดด..” นิดาคราง พลางยกก้นช่วย น้ำกามของทั้งสองคนไหลเยิ้มลงมา จนท่อนเนื้อควยของพ่อเปียกชุ่ม

ตัวนิดาค่อยๆเลื่อนขึ้นมา จนเนินโคกห่างจากใบหน้าพ่อแค่คืบ พ่อตะลึงจ้องมองเนินโคกที่อวบอูม กำลังแบะอ้า สองแคมยังเบียดชิด ทั้งที่พึ่งจะผ่านการถูกทิ่มแทงมา เม็ดแตดสีแดงสด ส่งปลายเต้นระริก รูหีอ้าน้อยๆสีชมพูสดมีน้ำไหลเยิ้ม ปอยขนดำบางๆเป็นกระจุกเหนือเนินโคกหีดูสวยงาม "อูย..ยยนิดาจ๋า หีลูกสวยงามมากเลย โหนกนูนเหมือนหลังเต่า สองแคมก็เบียดชิด เม็ดแตดรูหีสีแดงน่าจูบ น่ากิน น่าเย็ดมากเลย..ลูกจ๋า" พ่อครางบอก ท่านคงเกิดอารมณ์ขึ้นมาแล้ว สบตานิดาพร้อมส่งลิ้นออกมาไล้เลียริมฝีปากตนเอง เหมือนเชิญชวน นิดาก็ขยับสะโพกอย่างรู้ใจ และอยากลิ้มลอง ส่งเนินโคกไปที่ปากท่าน พ่อขยับลิ้นตวัดไล้เลียไปตามร่องแคมอย่างช้าๆ "อูย..ยยๆๆ..พ่อขาลิ้นพ่ออูย..ยยๆๆ..ซี้ด..ดๆๆ..นิดาเสียว..อูย..ยยพ่อขา" เพียงสัมผัสแรกของปลายลิ้น นิดาก็ต้องสะดุ้งขนลุกชัน เสียวสะท้านไปทั้งตัว มันให้ความรู้สึกเสียวซาบซ่านมากกว่าการเล้าโลมที่ผ่านมาหลายเท่านัก

พ่อเริ่มตวัดลิ้นเลียเร็วขึ้น และลึกลงไปตามร่องแคม จนสัมผัสเม็ดแตดและปากรูหี "โอย..ยยๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆ.. พ่อขา ลิ้นพ่อถูกแตดถูกรูหีนิดา..อูย..ยยๆๆ..พ่อขานิดาเสียวมากเลย..ขนลุกไปหมดแล้ว..อูย..ยยพ่อขาดีจังเลยค่ะ..เลียอีกซิคะ..โอย..ยยๆๆ..พ่อขาดูดแตดด้วยอย่างนี้..โอย..ยยๆๆ..นิดาเสียวมาก เลยพ่อขา..อูย..ยยๆๆ ..พ่อขานิดาเสียวจะตายแล้ว..ทั้งเลียทั้งดูดแตดแล้วยังเอาลิ้นแยงรูหีดูดรูหีอีกอย่างนี้.. นิดาจะไม่ไหวแล้วนะคะพ่อขา..” นิดาร้องครางลั่น เมื่อพ่อใช้ทั้งจมูก ปาก ลิ้น ระดมใส่ร่องแคมเม็ดแตดรูหี ทั้งแยง จูบ ดูด เลีย กินอย่างหื่นกระหาย กลิ่นหีหอมสะอาด น้ำเหนียวๆที่ถูกขับออกมา ส่งกลิ่นหอมหวาน ทำให้คลั่งไคล้ ส่วนมือก็บีบเคล้นขยำสองเต้านม นิดาเองก็ขยับสะโพกกระเด้าเนินโคกอัดขยี้กับจมูก ปาก ลิ้นของพ่อ โต้ตอบด้วยความหื่นกระหายเช่นกัน

"อูย..ยยๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆพ่อขา..กินเข้าไปอีก..ดูดแตด ดูดรูหี แรงๆเลย..ดูดอีกพ่อขา..โอย..ยยๆๆ..อูย..ยยๆๆ... เลียด้วย เอาลิ้นแทงรูหีด้วยซิคะพ่อขา..อูย..ยยๆๆ..ด..ดีๆๆ..แทงเข้ามาลึกๆเลย พ่อขา..นิดาเสียว..อูย..ยยๆๆ... ไม่ไหวแล้ว" นิดาทนไม่ไหวแล้วอยากโต้ตอบพ่อบ้าง ขยับตัวพลิกหันหน้ากลับมาทางปลายเท้าพ่อ คร่อมตัวลง กดเนินโคกให้พ่อใช้ปากต่อ ตัวเองก้มลงไปหาท่อนเนื้อควยในลักษณะ 69 มองท่อนเนื้อควยอย่างตะลึงเพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก มันช่างอวบใหญ่ยาวสีดำ หัวบานแดงก่ำ เต็มไปด้วยหยาดน้ำของทั้งสองคน กำลังลุกชูชันด้วยอารมณ์เงี่ยนอยากของพ่อ นึกไม่ถึงเลยว่ามันจะเข้าไปในรูหีของตนเองได้

พ่อเกร็งท่อนเนื้อควยผงกหัวทักทายยั่วเย้า แอ่นสะโพกส่งท่อนเนื้อควยเข้าใกล้ปากนิดา จนได้กลิ่นคาวของน้ำกามที่เปียกเยิ้ม ด้วยอารมณ์เงี่ยนอยาก และอยากโต้ตอบพ่อบ้าง นิดาส่งปลายลิ้นออกมา ตวัดไล้เลียหัวดุ้นควยเลียกินน้ำกาม พอได้ลิ้มรส ก็ยิ่งได้อารมณ์ ยิ่งตวัดลิ้นไล้เลียกินไปทั่วทั้งท่อนเนื้อควย "ฮืม..มมๆ..อูย.. ยย.นิ..ดา..ดีจังพ่อเสียว..” พ่อร้องครางทั้งที่ปากประกบอยู่ที่หีนิดา ใช้จมูกปากลิ้นดุนดูดจูบเลียกินไปทั่วทุกซอกทุกมุมไม่มีเว้น ลิ้นตวัดไล้เลียตั้งแต่รูหีไปไปถึงรูทวาร เกร็งลิ้นใชแทงเข้าไปในรูทวาร สลับกับการแทงรูหี "โอย..ยยๆๆพ่อขาใช้ลิ้นเข้าไปทั้งรูหีรูตูดนิดาแบบนี้.. อูย..ยยๆๆ นิดาเสียวไปหมดแล้วพ่อขา.. อูย..ย ยๆๆ" นิดาร้องครางลั่น ตัวสั่นระริก อ้าปากงับท่อนเนื้อควยเข้าไปในปากดูดเลียกิน พร้อมใช้ปากรูดท่อนเนื้อเข้าออก ลิ้นก็ตวัดไล้เลียหัวดุ้นในช่องปากโต้ตอบ

พ่อก็ช่วยยกสะโพกกระเด้งรับ ส่งท่อนเนื้อควยเข้าออกในปากนิดา บางครั้งมันเข้าไปลึกจนสุดคอหอย จมมิดโคน จนนิดาหายใจแทบไม่ทัน น้ำตาไหลพราก น้ำลายไหล เปียกเยิ้มไปทั่วท่อนเนื้อควย ต้องถอนปากออกมาหายใจ ก่อนจะก้มลงไปดูดใหม่อย่างหื่นกระหาย ทั้งสองต่างใช้ปากลิ้นจูบดูดเลียกินหีและควยกันอย่างเมามันหลงใหล "โอย..ยยๆๆพ่อขานิดาเสียว..ใจ..จะขาด.. อูย..ยยๆๆทนไม่ไหวแล้วพ่อขา.. อูย..ยยๆ.. นิดาเงี่ยน อยากเอาควยเย็ดรูหีแล้วค่ะพ่อขา..” นิดาถอนปากร้องครางบอกพ่อ อย่างลืมตัวลืมอาย ด้วยอารมณ์เงี่ยนอยากที่ลุกโชน พร้อมกับขยับตัวหันร่างกลับมาหาพ่อ ก้มลงประกบปากพ่อ ดูดปากใช้ลิ้นไล้เลีย ดูดกินน้ำสวาทที่เปียก ติดตามใบหน้าและปากของกันและกันอย่างกระหาย

"พ่อขา..นิดาเย็ดพ่อเองนะคะ.. นิดาอยากลองดู" นิดาถอนปากบอก มือเอื้อมไปจับท่อนเนื้อรูดขึ้นลงอย่างมันเขี้ยว ก่อนจะจับท่อนเนื้อควยจ่อให้ตรงปากรูหี และกดสะโพกลงไปหัวดุ้นควยมุดเข้าไปในรูหีทั้งหัว "อูย..ยยๆๆพ่อขา หัวควยพ่อเข้าไปในรูหีนิดาแล้ว..อูย..ยยๆ..ดีไหมคะพ่อขา?" นิดาร้องถาม "ดี..ลูก..ดีจังเลย.. ขยับสะโพกค่อยๆกระเด้าลงมาก่อนนะ.. พ่อจะคอยช่วย" พ่อบอก พร้อมกับสองมือจับแก้มก้นนิดายกขึ้นกดลง ประสานกับนิดาที่เริ่มกระเด้าขึ้นลงช้าๆ "โอย..ยยๆๆพ่อขาดีจังเลยแบบนี้..นิดาเสียวจังเลย..อูย..ยย ๆๆพ่อขา นิดากระเด้าแบบนี้ดีไหมคะ? ..โอย.ยยพ่อขาชนมดลูกเลย.. อูยเสัยวจัง" นิดาร้องคราง เนื่องจากตนเองยกสะโพกออกมา จนควยพ่อเกือบหลุดจากรูหี และกดกระแทกลงไปจนควยพ่อเข้าไปในรูหีตนเองจนมิดโคน พร้อมกับก้มลงไปประกบปากจูบปากแลกลิ้นกับพ่อ

ขณะที่พ่อก็จับแก้มก้นกดให้เนินโคกนิดาบดอัดกับท่อนเนื้อควยและขยับยกขึ้นกดลงช้าๆ นิดาเงยหน้าสบัดผมยาวที่ลงมาปิดหน้า ยกสะโพกเริ่มกระเด้าตามมือพ่อที่ช่วยจับให้จังหวะ จากช้าเป็นเร็วขึ้นเรื่อย ด้วยความมันในอารมณ์ แอ่นสองเต้าให้พ่อ "อูย..ยยๆๆพ่อขาดีไหมคะ?..ซี้ด..ดดนิดาเย็ดพ่อแบบนี้..กระเด้าแบบนี้ดีไหมคะ?..โอย..ยยๆพ่อขาดูดนมบีบนมให้นิดาด้วยซิคะ..อูย..ยยๆๆดีจังพ่อขา" นิดาร้องคราง เมื่อพ่อทำตามที่ขอ ตอนนี้นิดาทั้งกระเด้าทั้งบดอัด ส่ายขยี้หีตนเองกับควยพ่อ ตามอารมณ์เงี่ยน และความเสียวซ่านที่ทวีขึ้นเรื่อยๆ น้ำสวาทไหลเยิ้มทำให้รูหีลื่น การกระเด้าจึงเป็นไปอย่างเมามัน กระเด้าอยู่สักพัก นิดาก็ยกตัวขึ้นนั่ง สองมือจับมือพ่อขึ้นมาคลึงเคล้าเต้านม พร้อมกับตัวเองก็บิดสะโพกส่า ยเอวไถขึ้นลง ทำให้รูหีอ้าอมท่อนเนื้อควยสุดโคน

นิดาสัมผัสได้ถึงเนื้อแคมในและเม็ดแตดของตนเอง ที่บดขยี้กับขนหมอยพ่อ "อูย..ยยๆพ่อขาท่านี้ควยพ่อเข้าลึกมากเลย เหมือนจะเข้าไปในมดลูกนิดา..อูย..ยยๆๆเสียว ขนหมอย พ่อขยี้เม็ดแตดนิดา.. ยิ่งเสียวมากเลยพ่อขา.. โอย..ยยๆ..ซี้ด..ดดๆเสียวจะทนไม่ไหวแล้วพ่อขา" นิดายิ่งส่ายขยี้และกระเด้าอย่างหื่นกระหาย พ่อรีบยกตัวขึ้นมาในท่านั่งโอบ กอดนิดาแน่น กดนิ่งพร้อมประกบปากดูดปากแลกลิ้นกับนิดา ทั้งสองผลัดกันบดปากจูบดูดแลกลิ้นกันเพื่อผ่อนคลาย สักพักพ่อก็เอนตัว สองมือยันที่นอน ขยับสะโพกกระเด้าเข้าออก ตาก็ก้มมองไปที่หีนิดา นิดามองตามก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อเห็นท่อนควยใหญ่ของพ่อกำลังแทงเข้าออกในรูหีตน จนสองแคมถูกรูดอ้าตามจนปลิ้น เห็นเนื้อในสีแดงและเม็ดแตดรูด ครูดไปตามท่อนเนื้อควยพ่อที่กระเด้าเข้าออก

"อูย..ยยๆๆพ่อขา..ควยพ่อใหญ่ทิ่มเข้าหีนิดาจนปลิ้น.. โอย..ยยๆๆพ่อขา มันครูดเม็ดแตดด้วย..อูย..ยยๆเสียวจังพ่อขา.. ท่านี้ดี เย็ดไปดูไปด้วย ยิ่งเสียวมากเลยพ่อขา" นิดาร้องคราง สองมือยันที่นอนบ้าง พร้อมยกสะโพกแอ่นหีรับการกระเด้ารับ และค่อยๆขยับกระเด้าเข้าออก ให้เข้ากับจังหวะการกระเด้าของพ่อ ยิ่งทำให้ความเสียวซ่านทวีคูณ "อูย..ยยๆๆพ่อขา นิดาเสียว.. นิดาแอ่นให้อย่างนี้ ดีไหมคะ?..ฮืม..มมๆๆ..ซี้ด..ดดๆๆ.... อูย..ยยๆพ่อขายิ่งกระเด้ากันแบบนี้ ยิ่งเสียวมากเลยค่ะ.. พ่อขานิดาใจจะขาดแล้ว..โอย..ยยๆๆเสียว..เร็วๆแรงๆเลยค่ะ พ่อขาค่ะ นิดาจะทนไม่ไหวแล้ว" นิดาร้องครางลั่น ทั้งแอ่นหีทั้งขยับสะโพกกระเด้าโต้ตอบ พ่อมองร่างเปลือยเปล่าอวบอัดเต่งตึงด้วยวัยสาว ผิวขาวนวลของนิดาที่บิดส่ายสะโพกกระเด้า สองเต้านมอวบอิ่มขาวนวล หัวนมลุกชูชันสีแดงอมน้ำตาลกระเด้งกระดอนตามการกระเด้า หงายหน้าสองตาหลับพริ้มผมยาวสยาย ปากสีแดงอ้าร้องคราง รูหีกระชับดูดตอดขมิบเป็นระยะๆ อาการสนองตอบโต้ตอบ ทำให้อารมณ์พ่อคลั่งหื่นกระหาย ยิ่งกระเด้าโต้ตอบอย่างรวดเร็วและรุนแรง

"โอย..ยยๆๆ พ่อขาใจจะขาดแล้ว..อูย..ยยๆๆ นิดาเสียวทนไม่ไหว จะออกแล้วพ่อขา" นิดาร้องบอก พร้อมยันตัวขึ้น สองแขนโอบคอพ่อ สะโพกยกกระเด้าเข้าออกในท่านั่ง บนขาอ่อนพ่อ ส่วนพ่อก็ยันตัวขึ้นมานั่ง สองมือจับสะโพกนิดา ช่วยขยับเข้าออกตามการกระเด้าของนิดา ปากประกบปาก บดจูบตวัดแลกลิ้นกันเพิ่มความเมามัน "โอย..ยยๆๆพ่อขา..จะออกแล้ว..อูย..ยยๆๆแรงๆพ่อขา แรงอีก..โอย..ยยๆๆ ออ..กออกแล้วพ่อขา  นิดาออกแล้ว..อูย..ยยใจจะขาด อูย..ยยพ่อขาน้ำพ่อพุ่งเข้ามาแล้ว..อูย..ยยๆๆพ่อขา" นิดาร้องครางลั่น บดปากลงไปจูบดูดปาก แลกลิ้นกับพ่อ จนน้ำลายไหลเยิ้มด้วยความมันในอารมณ์ และความสุขที่ได้รับ นิดายอมรับว่าพ่อตัวเองเย็ดเก่งมากนิดาทั้งรักทั้งหลงไหล "นิดามีความสุขมากเลยพ่อขา..รักพ่อมากๆๆ" ปากบอก พร้อมพรมจูบดูดปากพ่อไปทั่วใบหน้า

คืนนั้นนิดานอนเปลือยกายกอดพ่อหลับไปด้วยความสุขและอ่อนเพลีย ตั้งแต่นั้นมานิดาไม่เคยนอนในห้องของตนเองเลย นอนเปลือยกายเย็ดกับพ่อทุกคืนจนหลับไป เย็ดกันในทุกที่ตั้งแต่บนโซฟา บนพื้นในห้องรับแขก ในห้องน้ำเวลาอาบน้ำด้วยกัน วันเสาร์อาทิตย์ก็แทบจะเปลือยกายนอนหยอกล้อเย็ดกันทั้งวัน อย่างมีความสุขไม่รู้ว่าพ่อเอาแรงมาจากไหน จนกลัวว่าความลับจะแตก เลยตัดสินใจขายบ้าน มาซื้อคอนโดหรูระดับวีไอพี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นคอนโดชั้นละหนึ่งห้องชุดมีเพียง 10 ห้องเท่านั้นซึ่งถูกใจเราทั้งสองมาก เพราะมีความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องยุ่งกับใคร ที่จอดรถก็เป็นสัดส่วน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาภายนอกคนก็มองว่าเป็นพ่อลูกที่รักกัน และเป็นพ่อที่หวงลูกสาวเอามากๆด้วย

ขับรถรับส่งทั้งไปและกลับจากที่ทำงาน ไม่มีใครรู้หรอกว่านั่งไปในรถ เราก็หยอกล้อลูบไล้กันอย่างมีความสุข กลับมาถึงคอนโด บางครั้งมีอารมณ์มากๆ พอปิดประตูล๊อคเสร็จ ก็หันมากอดจูบปากแลกลิ้น ช่วยกันถอดเสื้อผ้าเย็ดกันตรงนั้นเลยหนึ่งรอบ เข้าไปช่วยกันอาบน้ำ แล้วก็เย็ดกันในห้องน้ำอีกหนึ่งรอบ ก่อนนอนอีกหนึ่งรอบ นิดากำหนดไว้ไม่เกินวันละ 3 ครั้ง ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ หรือไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน แต่ไม่เกินวันละ 5 ครั้ง ท่านหลงใหลในตัวนิดามาก ชอบจูบดูดเลียนิดาไปทั่วทั้งตัว โดยเฉพาะตรงเต้านม และจิ๋มนิดา จนเดี๋ยวนี้นิดาช่ำชองมาก เป็นหมดทุกท่าที่ท่านสอนให้

โดยเฉพาะนิดาเอง ก็ชอบดูดเลียท่อนเนื้อควยของท่านมาก เวลานิดามีรอบเดือน ก็ต้องดูดเลียจนน้ำท่านแตกในปากนิดา และกลืนกินมันเข้าไปจนหมด เรื่องของนิดาก็จบเพียงแค่นี้ หวังว่าคงเป็นอุธาหรณ์ให้ทุกคนระวังตัว อย่าเผลอไผลเช่นนิดา เพราะคงไม่มีใครโชคดีเท่านิดาอีก มีอะไรจะเล่าให้ฟังอีก

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2874
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: "ครั้งแรกของนิดา" ฉบับเต็มของ จอมยุทธ์น้อย copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2021, 09:36:14 am »
จัดอยู่ในระดับเรื่องในตำนานเลยครับเรื่องนี้ ขอบคุณครับที่นำมาให้ความสุขกันอีกครั้ง

*

ออฟไลน์ bectime

 • Tiny Member
 • *
 • 9
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: "ครั้งแรกของนิดา" ฉบับเต็มของ จอมยุทธ์น้อย copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2021, 05:57:46 pm »
ชอบมากๆ มีอีกสัก2ตอนคงดีไม่น้อย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ