หลอน (จบในตอน)

หลอน (จบในตอน)

 • 247 ตอบ
 • 3543 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 217
 • 2689
  • ดูรายละเอียด
หลอน (จบในตอน)
« เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 09:03:17 pm »
บ้านเดี่ยว 2 ชั้นหลังบนพื้นที่ 2 ไร่นั้นดูสวยงามจริงๆ บ้านตั้งอยู่ห่างจากบ้านคนอื่นที่สำคัญติดถนนด้วย  ผมที่พึ่งมาถึงหน้าบ้านไม่นานมันเป็นเวลาช่วงบ่ายๆ ผมยืนมองด้วยความพอใจทั้งๆที่ไม่ได้ตั้งใจจะซื้อเลย ราคาที่ประกาศขายนั้นไม่ถึงล้านบาทแต่ถ้ามันอยู่ในเมืองหลวงละก้อดีไม่ดี แตะๆสิบล้านได้ บ้านหลังนี้นี้ติดกับถนน 2 เลนที่แยกทางถนนใหญ่มุ่งหน้าไปสู่หมู่บ้านที่อยู่ห่างออกไป 2กิโล และก็ไม่เปลี่ยวเพราะห่างออกไปไม่มากนักมีบ้านปลูกอีกหลายหลัง ผมลงจากเครื่องบินแล้วเช่ารถขับมาที่บ้านหลังนี้ตามแผนที่ ที่โหลดมาจากเว็บไซด์ผมเห็นประกาศขายจากเว็บไซด์และเฟซบุ๊กซึ่งข้อมูลตรงกัน  ทำให้มั่นใจได้ระดับหนึ่ง และนายหน้าที่ประกาศขายนั้นผมรู้จักเป็นอย่างดี เรียกว่ารู้จักทุกซอกทุกมุม เธอชื่อรัตน์เป็นแฟนเก่าของผมสมัยเรียนมหาวิทยาลัย พื้นเพเธอเป็นคนจังหวัดนี้เราต่างสอบติดในมหาวิทยาลัยของรัฐที่อยู่ในภาคเดียวกับบ้านเธอ ส่วนผมนั้นมาจากกรุงเทพ ความจริงเราเรียนคนละคณะโอกาสรู้จักกันแทบไม่มีแต่เธอนั้นเป็นนักกีฬาวอลเล่ย์บอลของมหาวิทยาลัยทำให้ผมรู้จักเธอ เพราะรูปร่างหน้าของรัตน์นั้นดีมาก ยิ่งตอนที่ใส่กางเกงวอลเล่ย์บอลที่รัดรูปนั้น ทำให้เห็นสะโพกที่ใหญ่และผายของเธอได้อย่างชัดเจน ทำให้มีคนมาจีบเธอมากแต่สุดท้ายคนที่จีบเธอติดคือผม และช่วงปี 1เทอม 2 หลังจากกีฬามหาวิทยาลัย รัตน์ย้ายมาอยู่อพาร์ทเม้นท์เดียวกับผมจากที่พักของหอพักของมหาวิทยาลัย ซึ่งก่อนหน้าที่จะไปแข่งกีฬามหาวิทยาลัย รัตน์มอบความสาวให้กับผมเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทรวดทรงองค์เอวที่สูงโปร่งของเธอนั้นไม่ทำให้ผมผิดหวัง นมเป็นนม เอวเป็นเอว ตูดเป็นตูด รับกับผิวที่ขาวไปทั่วร่าง
   
ต่างจากผมที่ได้ลองรักกับผู้หญิงตั้งแต่สมัยเรียน ม.5 ซึ่งสาวที่ยอมพลีกายให้ผมตอนนั้นก็คือแฟนผมในตอนนั้นเธอชื่อใหม่ เราเรียนอยู่ที่โรงเรียนเดียวกันมันมาจากความอยากอยากรู้อยากเห็นของวัยที่เริ่มเป็นหนุ่มเป็นสาว เริ่มจากการล้วงควักกันในโรงหนังทำให้ไฟสวาทมันลุกโชนจนต้องมาดับกันที่บ้านของใหม่ แถมเป็นครั้งแรกของเราทั้งคู่จนต้องเรียนรู้กันเองแต่มันสร้างความสุขให้ผมกับใหม่อย่างมาก ร่างที่อวบอิ่ม นมที่ขนาดพอดีกับตัวหัวนมสีน้ำตาลโคกที่ที่โหนกนูนและขนหมอยที่ดกทำเอาผมติดใจอย่างมาก เราต่างเรียนรู้เรื่องเซ็กส์ไปด้วยกันเวลาว่างเราต่างมาหาความสุขด้วยกันตลอดส่วนใหญ่จะเป็นหลังเลิกเรียน หลายครั้งที่ผมเพียงแค่ถอดกางเกงส่วนใหม่ถอดแต่กางเกงในเท่านั้นเพราะเรารีบเร่งก่อนที่แม่ของใหม่จะกลับบ้าน

 จนขึ้น ม.6ผมข้ามขั้นไปอีกขั้นคือมีนารีอุปถัมภ์ ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นแม่ของใหม่แฟนผมนั่นเอง เธอแอบเห็นตอนผมกำลังเย็ดกับลูกสาวเธอ มันดันไปกระตุ้นความเงี่ยนของม่ายสาววัย40ที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่เธอแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น เพราะหลังจากนั้นไม่นานเธอได้ผมเป็นผัวเหมือนกับลูกสาวเธอ  เธอวางแผนแกล้งบีบบังคับผม เธอเรียกผมไปหาในวันหยุดเป็นช่วงที่แฟนผมไปเรียนพิเศษ เธอแกล้งขู่ผมว่าเธอรู้เรื่องของผมกับใหม่เป็นอย่างดี

“พอลจะว่ายังไงละเรื่องของพอลกับใหม่ เธอทั้งสองคนยังเรียนมัธยมอยู่เลย แต่ดันมาทำแบบนี้มันเหมาะหรือไม่”

ผมก้มหน้าไม่กล้าสบตาเท่าไหร่นักตอบเธอไปด้วยเสียงสั่นๆ

“ก็แล้วแต่น้าตาลละครับ”

เธอแกล้งเงียบก่อนผมจะเงยหน้าขึ้นมา เห็นเธอทำหน้าเฉยๆ นั่งไขว่ห้างสลับไปมา ทำเอาสายตาผมเหลือบไปมองอย่างไม่ตั้งใจเธอนุ่งกระโปรงสั้น โชว์เรียวขา ขาเธอสวยจริงๆทั้งๆที่อายุ40ได้แล้ว ยิ่งเธอเห็นผมมอง เธอยิ่งขยับตัวให้ผมมองเห็นเรียวขาเธอ ก่อนจะค่อยวางขามาชิดกันและอ้าออก ทำให้ผมจ้องมองอย่างไม่วางตา แต่พอเธอแกล้งกระแอมทำเอาผมสะดุ้ง เงยหน้าขึ้นและเห็นว่าเธอขยับคอเสื้อที่สวมนั้นให้กว้างขึ้น จากตอนแรกที่ผมนั้นกลัวมากแต่ไปๆมาๆผมพอจะเดาออกว่าแม่ของใหม่นั้นเริ่มอ่อยผมและน้าตาลเริ่มทำทีเป็นก้ม เพื่อให้เนินอกที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่โผล่ออกมาและทำให้ผมอดใจไม่ไหวจ้องไม่เลิกในเข้าทางเธอทุกอย่าง เป้ากางเกงผมนั้นเริ่มตุงออกมาอย่างเห็นได้ชัด เธอมองมาที่เป้าอย่างไม่วางตาพร้อมสั่งให้ผมมานั่งบนโซฟาตัวยาวข้างๆเธอ  เธอเริ่มเอามือมาลูบตามตัวผมจากใบหน้าลงมาตามแผ่นอก เมื่อหม้ายสาวใหญ่เริ่มทำแบบนี้ ผมนั้นอดใจไม่ไหว และมั่นใจว่าประสบการณ์ผมกับลูกสาวเธอในช่วงปีเศษๆที่ผ่านมาผมไม่ใช่ไก่อ่อนแล้ว ผมยื่นหน้าไปจูบเธอทันที ซึ่งน้าตาลไม่ปัดป้องแลกจูบกับผมอย่างหื่นกระหายลิ้นของเราเกี่ยวกันไปมาจนเธอแกล้งผลักผมออกมาทั้ง ก่อนหน้านั้นมือทั้งสองของเธอโอบรอคอผมแน่น

“จะทำอะไรนะพอล”

“ก็ทำอย่างที่น้าตาลคิดไงครับ ผมไม่โง่นะครับ น้าตาลทำแบบนี้ยั่วผมชัดๆ”

“เด็กบ้า น้ากำลังดุเธออยู่นะ”

“ดุที่ไหนครับ ทั้งนั่งอ้าขาทั้งโชว์นมให้ผมเห็น”

ผมพูดพร้อมเอาจมูกซุกไซร้ไปตามแก้มแล้วงับไปที่ใบหูของน้าตาลเบาๆ พร้อมเอามือไปขยำที่นมของเธอเพื่อกระตุ้นอารมณ์และมันได้ผล

“อูยยย พอลน้าว่าเราไปที่ห้องนอนของน้าดีกว่า”

เธอไม่พูดเปล่ามือเธอมาลูบคลำที่เป้ากางเกงผมด้วย ก่อนที่เธอจะลุกขึ้นยืนแล้วจูงมือผมไปที่ห้องนอน ที่ต้องผ่านห้องนอนของใหม่ซึ่งผมก็อดเหลือบมองไม่ได้ พอเข้าไปในห้องน้าตาลดันผมลงไปนอนบนเตียงโดยที่เธอทาบอยู่บนตัวผมก่อนจะก้มลงมาจูบผมอีกครั้ง ส่วนมือของผมป่ายไปทั่วหลังเธอจนไปถึงสะโพกที่ผายกว้างผมขยำไปเบาๆ ส่วนเธอเริ่มใช้จมูกไซร้มาตามซอกคอของผมบ้าง เราต่างเล้าโลมกันอย่างเต็มที่จนผมพลิกตัวมาขึ้นมาอยู่ด้านบนบ้าง   เสื้อของเธอหลุดติดมือผมมาโดยน้าตาลขยับตัวให้ ยกทรงสีขาวที่ห่อหุ้มก้อนเนื้อขนาดใหญ่ตัดกับผิวที่ขาวอยู่ตรงหน้าผม ก่อนที่ผมจะก้มหน้าลงไปร่องนม น้าตาลกลับเป็นฝ่ายกดหน้าผมให้มาฝังก่อน ผมใช้จมูกสูดความหอมที่ร่องอกของแม่แฟน ส่วนมือนั้นกำลังปลดกระโปรงของเธอออกจากตัว ตอนนี้น้าตาลเหลือแต่ชุดชั้นใน ผมเงยหน้าขึ้นมาเพื่อจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองจนเหลือแต่กางเกงในที่น้าตาลมองที่เป้าแบบไม่วางตา ผมวางมือลงไปที่เป้ากางเกงของเธอที่ตอนนี้มันแฉะพร้อมขยำไปเบาๆก่อนจะจัดการดึงออกมาให้พ้นตัวเธอโดยน้าตาลยกก้นให้ โคกหีที่ใหญ่และหมอยที่ดกเหมือนใหม่ นั้นดูเชื้อเชิญผมมากยิ่งน้าตาลขยับขาแยกออกจากกัน ผมฝังหน้าลงไปทันทีแล้วใช้ลิ้นละเลงเข้าไปในรูหีที่ชุ่มชื้น ทำเอาน้าตาลส่ายตัวไปมาพร้อมเสียงคราง

ซี๊ดดด แบบนั้นละพอล อูยยยเสียววววว  โอ้ววว”

ผมเลียจนพอใจก่อนจะเลื่อนหน้าขึ้นไป ที่เต้าอวบใหญ่ซึ่งน้าตาลนั้นกำลังจัดการปลดตะขอของยกทรงออก ก่อนจะโยนไปข้างๆเตียง หัวนมที่บานขยายออกและสีเริ่มคล้ำ ดูจะเร้าใจมากกว่าหัวนมสีน้ำตาลของใหม่ ผมฝังหน้าไปอีกครั้งก่อนเริ่มใช้ปากดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า ส่วนมือนั้นเริ่มล้วงเข้าไปในรูหีของน้าตาล ทำเอาเธอครางไม่หยุดจนผมหยุดดูดนมเธอแล้วเลื่อนหน้าขึ้นไปจูบกับเธออีกครั้ง ครั้งนี้เธอพลิกตัวขึ้นมาอยู่ด้านบนบ้างและเป็นผมที่ส่งเสียงครางออกมา น้าตาลเริ่มจากเลียที่หัวนมผมทั้งสองข้างสลับไปมา มือกุมที่ควยแล้วรูดขึ้นลง จนเธอเลื่อนหน้าลงไปด้านล่าง เธอบรรจงจูบไปที่หัวควยเบาๆแล้วใช้ลิ้นเลียไปรอบๆพร้อมกับมือที่ยังกุมอยู่

“ตรงนี้ละที่น้าติดใจ ตั้งแต่แอบเห็นวันที่พอลเอากับใหม่ มันใหญ่ดีจริงๆ “

พอเธอพูดจบน้าตาลใช้ปากครอบทันทีก่อนจะเริ่มบรรเลงรักด้วยปากให้ผม และผมรู้เลยว่า เธอใช้ปากเก่งมากต่างจากใหม่ที่ผมเจออยู่ตลอด

“อูยยน้าตาลครับผมเสียว อูยยยยซี๊ดดดดด”

เธอใช้ปากบรรเลงรักที่ควยผมจนเธอพอใจแล้วเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบน แล้วนั่งคร่อมตรงกลางตัวผมพร้อมจับควยผมจ่อที่รูหีของเธอแล้วหย่อนกายลงมาทับผมใช้มือทั้งสองประคองที่เอวของ น้าตาลหย่อนมาทับจนสุดเธอรูหีของเธอนั้นยังฟิตอยู่แทบไม่เชื่อเลยว่าเคยมีลูกมาแล้ว ก่อนที่เธอจะเริ่มโยกตัวช้าๆ พร้อมจับมือของผมที่จับเอวของเธอทั้งสองข้างมาวางที่ทรวงอกของเธอ ผมใช้มือคลึงไปทั่วทั้งสองเต้าที่กำลังกระเพื่อมตามจังหวะของขย่มตัวของน้าตาล

“เสียวไหมจ๊ะพอล”

“เสียวครับแล้วน้าตาลละ”

“เสียวสิน้าไม่ได้เสียวแบบนี้มาหลายปีแล้ว อูยยยยยย”

ใบหน้าของเธอนั้นบ่งบอกถึงความเสียวอย่างมาก บทรักครั้งนี้ทั้งผมและน้าตาลต่างมอบความสุขให้อีกฝ่ายอย่างเต็มที่จนเราแทบสำลักความสุข ก่อนที่เราจะไปถึงจุดหมายไล่ๆกัน น้าตาลทิ้งลงมานอนซบบนตัวผมพร้อมกับเสียงกระซิบที่บ่งบอกถึงความสุข

“ขอบคุณมากนะพอล น้าขาดเรื่องแบบนี้มาหลายปีแล้ว พอลทำเอาน้าแทบสำลัก น้ามีความสุขมากจริงๆ”

เธอพูดก่อนจะพลิกตัวลงไปนอนข้างๆผม ซึ่งผมนอนตะแคงพร้อมใช้มือลูบไปตามนมและหน้าท้องชองเธอ และนึกชมรูปร่างของสาวใหญ่วัย 40 ที่ดูแลตัวเองอย่างดี ผิวที่ละเอียดหน้าท้องที่แบนเรียบต่างจากใหม่ที่มีหน้าท้องเล็กน้อย

“ผมก็มีครับ และไม่นึกว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น”

เธอหันมาเอามือลูบหน้าผมก่อนจะบอกเรื่องวันที่เธอแอบเห็นผมที่เย็ดกับใหม่ จากตอนแรกที่รู้สึกโกรธแต่ไปๆมาๆเธอเกิดความเงี่ยนเพราะบทรักที่ผมกำลังมอบให้กับลูกสาวเธอพร้อมกับเสียงครางของเราทั้งคู่ และที่ควยของผมที่เธอเห็นแล้วอยากลองขึ้นมาแถมความอึดผมเธอสารภาพว่าเธอดูไปพร้อมช่วยตัวเองไปจนเธอหายโกรธเพราะเธอเองก็ขาดเรื่องแบบนี้มาหลายปีหลังจากที่เลิกรากับพ่อของใหม่ ทั้งๆที่มีคนมาจีบเธอเยอะแต่เธอไม่สนใจเธอกลัวปัญหาต่างๆเกิดขึ้นโดยเฉพาะปัญหาพ่อเลี้ยงลูกเลี้ยง ทั้งๆที่เธออยากแต่ก็ต้องอดใจไว้ถ้าไม่ไหวจริงๆเธอจะช่วยตัวเองจนมาเห็นบทรักของผมกับลูกสาว ที่มันทำให้เธออยากลองบ้างก่อนจะเริ่มวางแผนการณ์ขึ้นมาและมันสมใจเธออย่างมาก

“แล้ววันนั้นน้าตาลเห็นผมเอากับใหม่ท่าไหนละครับ”

“ก็ท่าด็อกกี้”

เธอตอบด้วยความอาย

“งั้นผมจะจัดน้าตาลท่านั้นให้นะครับ”

“มีแรงหรือไง”

แทนคำตอบผมดันตัวเธอให้นอนหงายแล้วพลิกตัวไปนอนทับเธอแล้วก้มหน้าไปจูบเธอเพื่อปลุกอารมณ์ก่อนจะจัดการเย็ดเธอด้วยท่าหมาซึ่งทำเอาเอาเธอนั้นเสียวอย่างมากรวมทั้งผมที่ติดใจลีลาของเธอ ก่อนจะพาเธอไปถึงจุดหมายอีกครั้ง ซึ่งผมนั้นรู้สึกโชคดีอย่างมหาศาลทั้งๆที่นึกว่าตอนแรกไม่รอดแน่แต่ที่ไหนได้ผมได้เคลมทั้งแม่และลูกแถมที่ผ่านๆมาสวรรค์ของผมในบ้านนี้คือห้องของลูกสาว แต่ครั้งนี้เป็นห้องของผู้เป็นแม่

หลังจากวันนั้นผมแอบหาเวลามาเล่นเสียวกับเธอเป็นประจำ บางครั้งช่วงเช้าเอากับแม่หลังจากที่เธอไปส่งใหม่ไปเรียนพิเศษและน้าตาลจะนัดผมเจอไม่ห่างจากที่เธอไปส่งใหม่ก่อนจะพากันเข้าโรงแรมไปเสพสุขกัน พอตอนบ่ายเธอเปิดโอกาสให้ผมได้เย็ดลูกสาวโดยผมออกจากโรงแรมและไปรับใหม่ที่เรียนพิเศษก่อนจะมาหาความสุขกันที่บ้านของเธอ  ซึ่งน้าตาลจะโกหกใหม่บอกว่าเธอมีงานต้องทำมารับไม่ได้กว่าจะกลับก็ตอนเย็น และมีหลายครั้งที่น้าตาลจะบอกใหม่ว่าเธอไปสัมมนาที่ต่างจังหวัดแต่ที่แท้เธอพาผมไปเสพสุขที่หัวหินบ้างพัทยาบ้าง และถ้าเธอไปสัมมนาจริงๆผมก็ไปทำหน้าที่เป็นผัวของใหม่ที่บ้านของเธอ มันทำให้ผมได้ประสบการณ์เพิ่มขึ้นอย่างมากถึงเธอจะห่างหายเรื่องอย่างว่ามานาน เธอสอนผมหลายๆอย่างในเกมกาม จนผมชำนาญขึ้น ทั้งเย็ดเธอทั้งประตูหน้าประตูหลัง การใช้ปากทำรักซึ่งถือว่าเธอเป็นครูสอนบทสวาทให้ผมอย่างดีแถมเพื่อแผ่ความสุขไปถึงลูกสาวด้วยจากลีลารักที่ผมได้เรียนรู้จากแม่ ทำให้ใหม่หลงใหลในลีลาของผมมากขึ้นโดยที่แฟนผมไม่รู้ว่าแม่เธอตกเป็นเมียผมอีกคน เรียกได้ว่าผมได้ทั้งแม่และลูก

 ต่อหน้าลูกสาวเธอให้ผมเรียกว่าน้าตามปกติ แต่บนเตียงระหว่างบทรักผมเรียกเธอว่าพี่ตาลหรือไม่ต่างเรียกกันว่าผัวเมีย และเธอให้เงินผมใช้ตลอด เพราะเธอไม่ปัญหาในเรื่องนี้เธอทำงานเป็นผู้บริหารระดับในธนาคารแห่งหนึ่ง ถึงผมจะไม่ปัญหาเรื่องการเงินเพราะที่บ้านผมนั้นก็มีฐานะอยู่แล้ว แต่เธอทำให้ผมหลงเธอหัวปักหัวดำด้วยลีลารักของสาวใหญ่ไฟแรงสูง จนผมสอบติดมหาวิทยาลัยที่ต่างจังหวัดทำให้ผมต้องเลิกรากับลูกสาวเธอไปโดยปริยาย แต่เธอยังแอบติดต่อผมอยู่และให้เงินผมใช้เหมือนเดิม จนผมมาคบกับรัตน์ซึ่งพี่ตาลก็รับรู้ แต่ผมจะหาช่วงเวลาที่กลับกรุงเทพไปนอนกับเธอ และผมเอาวิชาที่ได้จากเธอมาใช้กับรัตน์ ซึ่งรัตน์ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ในเกมรักนั้นหลงใหลในลีลารักของผมอย่างมากเหมือนกับที่ใหม่หลงใหลในตัวผม

ถึงผมจะมีนิสัยเจ้าชู้มีผู้หญิงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องบ้างแต่รัตน์นั้นดูจะยอมรับถึงจะมีหึงผมบ้างตลอดเวลาที่เรียน 4ปี ทำให้รัตน์ได้มีประสบการณ์ในเรื่องนี้จนลีลารักของรัตน์นั้นถือว่าเด็ดอย่างมากจนเธอกลายเป็นสาวที่เซกส์จัดไฟแรงสูงคนหนึ่ง เธอสนองตอบผมได้อย่างดีและเหมือนกับพี่ตาลที่รัตน์โดนผมเย็ดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เซ็กส์ของเรานั้นเข้ากันได้อย่างดีบางครั้งก่อนไปเรียน หรือตอนกลับจากเรียนถึงเราจะเรียนไม่ตรงกัน ผมเรียนวิศวะรัตน์เรียนรัฐศาสตร์  หลายครั้งที่รัตน์ถูกผมจับเย็ดในชุดนักศึกษา มันช่างเหมือนกับตอนที่ผมเอากับใหม่ในชุดนักเรียนซึ่งสร้างความสุขให้กับเราทั้งคู่ได้อย่างดี

จนเราเรียนจบ แรกๆเรายังติดต่อกันอยู่ ผมกลับมาทำงานที่กรุงเทพส่วนรัตน์ไปทำงานเป็นลูกจ้างประจำของเทศบาลที่บ้านเกิด แต่เธอก็ยังมาหาผมที่กรุงเทพและบางครั้งผมไปหาเธอ ทุกครั้งเราจะมาจบลงที่โรงแรม เหมือนผมกับน้าตาลที่ยังแอบหาความสุขกันต่อเหมือนเดิมแต่เราไม่พูดกันถึงใหม่เลย จนผมไปเรียนต่อที่สหรัฐทำให้ผมขาดการติดต่อกับทั้งคู่ไปโดยปริยาย และหลังจากจบปริญญาโทผมได้เข้าทำงานที่บริษัทน้ำมันในสหรัฐโดยได้ไปทำงานที่แท่นเจาะน้ำมันกลางทะเล ซึ่งมันทำรายได้ให้กับผมอย่างมาก ผมทำงานที่นั่นร่วม 15 ปี จนย้ายกลับมาทำงานกับสาขาของบริษัทในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงที่เมืองไทยและพ่อกับแม่อายุเริ่มมากขึ้น  ตำแหน่งใหม่ทำให้ผมประจำอยู่สำนักงานมีเดือนละครั้งที่ต้องไปที่แท่นเจาะกลางอ่าวไทย และหลังจากที่ผมกลับมาทำงานที่เมืองไทยไม่ถึงอาทิตย์ ลมมันพัดหวนมาให้ผมได้เจอกับใหม่อีกครั้งในร้านอาหารแห่งหนึ่งในช่วงเย็น ใหม่เป็นฝ่ายเข้ามาทักผมก่อน เรานั่งคุยกันนานมาก ทำให้ผมรู้ว่าน้าตาลตอนนี้ได้เกษียณจากงานและไปใช้ชีวิตอยู่ที่น่านกับสามีที่แต่งงานกันมาประมาณ 5 ปี ใหม่ไม่ค่อยได้เจอน้าตาลเท่าไหร่ส่วนใหญ่จะโทรศัพท์คุยกัน

ส่วนใหม่ผมรู้ว่าหลังจากที่เธอจบปริญญาตรีเธอได้ไปเรียนทางด้านดีไซน์เนอร์ต่อที่ฝรั่งเศสและตอนนี้ ถือว่าเธอเป็นดีไซน์เนอร์ชั้นแนวหน้าในเมืองไทย และเธอพึ่งเลิกกับแฟนมาได้ประมาณครึ่งปี ตอนนี้ใช้ชีวิตอยู่คนเดียวเธอพักที่คอนโดแห่งหนึ่งโดยขายบ้านหลังนั้นไปแล้ว พอคุยไปคุยมาถ่านไฟเก่ามันคุขึ้นอีกครั้ง และต่างไม่สงวนท่าที พอใหม่ชวนผมไปคอนโดผมไม่ปฏิเสธ ก่อนจะขับรถตามเธอไปถึงคอนโด ห้องที่เธอยู่นั้นกว้างใหญ่มากมีห้องแยกเป็นสัดเป็นส่วน ใหม่บอกผมตามตรงว่าเมื่อก่อนเธออยู่กับแฟนพอเลิกกันแฟนก็เก็บข้าวของออกไป และหลังจากนั้นไม่นานนักบทรักอันเร่าร้อนของเรากลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปเกือบ 20 ปี ลีลารักของใหม่ยังยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ถึงช่วงที่ผมอยู่ที่สหรัฐแทบจะไม่ขาดผู้หญิงเลย ทั้งที่เป็นแฟนหรือเป็นคู่ขาต่างผลัดเปลี่ยนมาหาความสุขกับผมกันตลอด

แต่ครั้งนี้เมื่อกับมาเจอกับผู้หญิงคนแรกในชีวิตมันสร้างความตื่นเต้นให้กับผมมาก  ใหม่ในตอนนี้รูปร่างเหมือนกับน้าตาลมาก เธอออกกำลังกายอย่างหนักแถมมีบรรดาเครื่องประทินโฉมราคาแพงที่ใช้ นมนั้นใหญ่ขึ้นแต่ไม่เหลวเนื้อนั้นแน่นมากหัวนมสีน้ำตาลเข้ม จังหวะที่ผมยัดควยเข้าไปในรูหี ช่องทางรักของใหม่ยังฟิต เหมือนกับเธอผ่านมาไม่มากเท่าไหร่นัก จนผมพาเธอไปถึงจุดหมาย ร่างเปลือยของเรานอนกอดกันบนเตียง มือของใหม่ลูบไปมาตามร่างกายของผม ส่วนผมหวนคิดไปถึงอดีตของผมกับใหม่ วันหนึ่งหลังจากสอบกลางภาคเสร็จ เรามีสอบเพียงวิชาเดียว ผมกับใหม่รีบมาที่บ้านของเธอ เพราะเราห่างกับเรื่องอย่างว่าร่วม 2 อาทิตย์เพราะคร่ำเคร่งกับการอ่านหนังสือสอบ ภายในห้องนอนของเธอ พอเข้ามาในห้องผมดึงร่างของเธอเข้ามาหาทันทีพร้อมกับการจูบอันเร่าร้อนซึ่งใหม่นั้นแลกจูบกับผมอย่างดูดดื่ม ไม่นานนักใหม่กดตัวผมไปนั่งบนพื้น กดหัวผมให้ซุกหน้าไปตรงเป้า ผมเอาหน้าซุกไซร้ไปมาผ่านกระโปรงจนใหม่เริ่มครางออกมา

“พอลเลียให้หน่อย”

ผมจัดการถอดเข็ดขัดและถอดกระโปรงใหม่ด้วยความชำนาญ ก่อนจะรูดกางกางในตัวจิ๋วตาม ใหม่ยกขาให้ผมจัดการทั้งกระโปรงและกางเกงในที่กองอยู่ที่ข้อเท้าให้พ้นตัวเธอ แล้วกดหน้าผมไปฝังที่โคกหีเธออีกครั้ง หมอยของเธอนั้นแฉะไปหมดแล้ว   ผมจัดการใช้ลิ้นกวาดเข้าในรูหีของใหม่พร้อมเอาไปโอบรอบก้นของเธอ ใหม่ยืนส่ายตัวไปมา พร้อมส่งเสียงครางเป็นระยะ

“ดีจังพอลแบบนั้นละ อูยยย “

เธอปล่อยให้ผมเลียจนเธอเสร็จ มือของใหม่ขยุ้มที่บ่าบนแน่นทั้งสองข้างพร้อมครางออกมาดังๆ

“โอวววว พอลใหม่ถึงแล้วซี๊ดดดด”

เธอดึงตัวผมให้ยืนขึ้นเราแลกจูบกันอีกครั้ง แล้วเธอดันให้ผมไปนั่งบนเตียงส่วนเธอจัดการถอดเสื้อนักเรียนออกตอนนี้ร่างกายเธอเหลือแต่เพียงยกทรงที่ปิดร่างกายเท่านั้น ก่อนจะนั่งลงกับพื้นพร้อมจัดการถอดกางเกงของผมทั้งตัวนอกตัวในออก มือของใหม่รูดควยผม2-3ครั้งแล้วถึงใช้ปากครอบ ผมหายแรงขึ้น มือไปกุมที่หน้าอกที่ขนาดพอดีกับตัวแล้วขยำไปมาก่อนเอื้อมมือไปด้านหลังของให้แล้วจัดการปลดตะขอ และเธอขยับแขนให้ผมถอดยกทรงออกจากตัวเธอโดยสะดวก แล้วใช้ปากทำรักให้ผมอย่างต่อเนื่อง ส่วนผมใช้มือขยำนมเธอไปมาจนผมเริ่มจะทนไม่ไหว

“ใหม่พอก่อน พอลทนไม่ไหวแล้ว”

เธอเงยหน้าขึ้นพร้อมทำตามที่ผมบอก ใหม่ลุกขึ้นมานอนข้างๆผม พอผมพลิกตัวขึ้นไปทาบบนตัวเธอ

“พอลถอดเสื้อก่อน”

ผมรีบจัดการปลดกระดุมเสื้อโดยที่ใหม่คอยช่วย ก่อนจะโยนออกไปแล้วฝังหน้าลงไปที่เต้านมของเธอทันที หัวนมนั้นบานขยายออกมารองรับลิ้นของผม ผมดูดสลับไปพร้อมใช้นิ้วเขี่ยไปมาที่รูหีของเธอ จนเธอร้องขอผม

“พอลทำเหอะ”

 ผมกัดไปเบาที่เต้านมเธอแล้วเลื่อนตัวขึ้นไปด้านบนส่วนเธอหันไปหยิบถุงยางที่ซ่อนอยู่ในลิ้นชักที่หัวเตียงก่อนจะส่งให้ผม ผมจัดการสวมถุงยางให้เรียบร้อย แล้วเอาควยไปจ่อที่รูหีที่ตอนนี้ใหม่นอนอ้าขารออยู่แล้ว ผมดันควยเข้าไปทันที แล้วเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆ เธอนั้นเด้งรับในบ้างครั้งผมเย็ดเธอในท่านี้อีก2-3 ครั้ง แล้วเปลี่ยนท่าเป็นท่าด็อกกี้ ซึ่งใหม่เด้งรับไม่หยุดจนเราไปถึงจุดหมายด้วยกัน มันเป็นบทรักที่ดุเดือดของเราในสมัยนั้นจนมาถึงวันนี้ที่มันหวนคืนมาอีกครั้ง ใหม่ยังร้อนแรงเหมือนเดิม ตอนนี้เธอนอนกอดผมอยู่

“เป็นอะไรดูเงียบๆ”

“นึกถึงเรื่องของเราในสมัยเรียนนะ ที่พอมีเวลามีโอกาสก็เอากันตลอด”

“ใช่ตอนนั้นมีความสุขมากเลย”

เธอเงียบไปสักครู่เหมือนจะถามอะไรผมก่อนที่เธอจะตัดสินใจพูดออกมา

“พอลใหม่ถามตรงๆนะ ตอนนั้นพอลมีอะไรกับแม่ของใหม่ใช่ไหม”

ทำเอาผมสะดุ้งแต่ใหม่ดูจะไม่มีท่าทีที่โกรธหรือโมโหสีหน้าเธอดูปกติ

“ทำไมใหม่คิดแบบนั้นละ”

เธอถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะเล่าเรื่องที่เธอสงสัย ว่าตอนนั้นน้าตาลดูท่าทีแปลกไปดูสดชื่นขึ้น และบ่อยครั้งที่ไปส่งเธอเรียนพิเศษแต่ไม่มารับอ้างว่ามีงานต้องทำตอนแรกๆเธอก็ไม่แปลกใจเพราะจะได้เสพสุขกับผมโดยไม่ต้องกังวล จนเธอได้กลิ่นน้ำหอมที่น้าตาลใช้จากตัวผมหลายครั้ง ใหม่จึงเริ่มสงสัยและพอไปแอบค้นห้องนอนของแม่ก็พบถุงยางที่น้าตาลซ่อนไว้เหมือนกับเธอ แถมจากที่น้าตาลไม่ค่อยได้ไปสัมมนาที่ไหนแต่ช่วงนั้นมีสัมมนาบ่อยมากและช่วงที่แม่ไม่อยู่เธอจะติดต่อผมไม่ได้ พอโทรไปที่บ้าน พ่อกับแม่ผมจะบอกว่าผมไปติวหนังสือที่บ้านเพื่อน ทำให้เธอค่อนข้างแน่ใจว่าผมไปกับแม่ของเธอ ตอนแรกๆเธอก็นึกโกรธที่แม่มานอนกับแฟนของเธอ และกลัวจะมาแย่งผมไปจากเธอ แต่พอเธอนึกใคร่ครวญดีๆ ว่าแม่ของเธอเปิดโอกาสให้ผมกับเธอมากขึ้น มีหลายครั้งที่บอกว่างานเยอะกลับบ้านดึก หรือทำงานวันหยุด จนเธอไม่กังวลเวลาเธอเย็ดกับผม เธอจึงหายโกรธพร้อมกับทำใจว่าแบ่งแฟนให้แม่ใช้ยังดีกว่าแม่มีผู้ชายคนอื่นแล้วจะมามีปัญหากับเธอ เพราะน้าตาลไม่ยอมมีแฟนใหม่ก็เพราะกลัวว่าจะมีปัญหาพ่อเลี้ยงกับลูกเลี้ยง แถมในเรื่องเซ็กส์จากที่ได้นอนกับผม ใหม่นั้นรู้สึกความมีชีวิตชีวาจนเธออดไม่ได้ในเรื่องนี้ และแม่ที่ห่างมานานจะรู้สึกยังไงอย่างน้อยเธอก็ปลอดภัยจึงยอม และถ้าเกิดเธอทะเลาะกับแม่ในเรื่องนี้เธอจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบทันที ดีไม่ดีน้าตาลอาจจะบังคับให้เลิกคบกับผมและเธอก็จะเสียผมไป ใหม่จึงทำเป็นไม่สนใจเต็มใจให้ที่จะให้แม่ใช้ผู้ชายคนเดียวกัน แถมเดาว่าช่วงที่เรียนมหาวิทยาลับแม่ของเธอนั้นยังติดต่อผมอยู่  ใหม่พูดด้วยสีหน้าและน้ำเสียงที่ปกติส่วนมือยังลูบไปมาตามตัวผมอยู่

“ก็ใช่นะใหม่ แต่ใหม่รู้ไหมเพราะอะไร”

“ก็เล่ามาสิ”

ผมตัดสินใจเล่าความจริงให้ฟังเพราะๆไหนเรื่องมันก็ผ่านมานานแล้ว เริ่มจากที่น้าตาลแอบเห็นผมกำลังเอากับใหม่ จนเอาเรื่องมาแกล้งขู่ก่อนจะยั่วผม จนผมทนไม่ไหวและกลายมาเป็นความสัมพันธ์แบบลับๆที่ยาวนาน

“แหมฟาดทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะนี่”

“แล้วไม่ดีหรือไง มีอาจารย์สอนให้พอลเก่งขึ้นจนใหม่ติดใจ”

ผมตอบพร้อมพลิกตัวไปอยู่บนตัวเธอ

“ไม่บอกหรอก แต่ตอนนี้จะเอาแม่เหมือนเมื่อก่อนไม่ได้แล้วนะแม่มีผัวแล้ว”

เธอตอบก่อนจะดึงหน้าผมลงมาหาพร้อมกับรสจูบอันเร่าร้อนก่อนที่บทรักของเราจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง หลังจากนั้นผ่านไป 2อาทิตย์ ผมได้แวะเวียนไปหาใหม่อีก2-3ครั้งแต่เรายังไม่พูดกันว่าจะกลับมาคบกันอีกหรือไม่ แต่จู่ๆผมไปเจอประกาศขายบ้านพร้อมที่ดินและชื่อนายหน้าคือรัตน์ ผมนั้นแทบจะลืมรัตน์ไปแล้วแต่จู่ๆก็มาเจอชื่อเธอทำให้ผมนึกถึงเธอทันที และเหมือนมีอะไรดลใจผมนั้นตัดสินใจโทรหาเธอทันทีโดยทำทีว่าสนใจในบ้านหลังนั้นซึ่งรัตน์นั้นคงจำเสียงผมไม่ได้ และผมไม่ได้บอกว่าชื่ออะไรก่อนจะนัดเจอกันในวันนี้ซึ่งเป็นวันหยุดและรัตน์นัดเวลาเป็นช่วงเวลาบ่ายๆ จากสนามบินใช้เวลาประมาณ 1ชั่วโมงเศษๆ และบ้านหลังนี้หาไม่ยากผมใช้แผนที่โดยไม่ต้องพึ่ง จีพีเอส และไม่นานนักมีรถป้ายแดงคันหนึ่งขับมาจอดหน้าบ้านหลังนั้นไม่ห่างจากที่ผมจอดรถเท่าไหร่นัก รัตน์นั่นเองเธอเดินลงจากรถและรีบเดินมาหาผม

“พอลนั่นพอลใช่ไหม”

“ใช่รัตน์ พอลเอง”

เธอเดินมาจับแขนผมแน่นสีหน้าบ่งบอกถึงความดีใจ

“กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่นี่ แล้วทำไมไม่บอกว่าเป็นพอลรัตน์จำเสียงไม่ได้จริงๆ”

ผมหัวเราะเบาๆก่อนจะบอกเธอ รัตน์พยักหน้าแล้วถามต่อ

“แล้วยังไงนี่อยากจะดูบ้านจริงๆหรือไง”

“ไหนๆก็มาแล้วก็ดูซะหน่อยเพื่อมาซื้อไว้จะได้อยู่ใกล้ๆรัตน์”

ผมหยอดทำให้รัตน์ค้อนให้เล็กน้อยแล้วเดินไปไขกุญแจประตูรั้วแล้วบอกผมให้เอารถเข้ามาในด้านใน และเธอก็ออกไปขับรถมาจอดข้างๆรถที่ผมเช่าก่อนจะเดินไปปิดประตูรั้วแล้ว เดินนำผมเข้าไปในบ้าน หลังจากที่เปิดประตูบ้านนั้นโล่งๆไม่มีเฟอร์นิเจอร์ มีเพียงโต๊ะพับตั้งอยู่เพียง 1ตัว  รัตน์เดินไปเปิดไฟแต่ปากเธอคุยเรื่องของผมว่าเธอดีใจมากที่เจอผม แต่ผมมองไปที่รูปร่างของเธอ รัตน์อยู่ในชุดเดรสสีฟ้าสั้นเหนือเข่า แขนกุด ดูเธอจะอวบขึ้นเล็กน้อยแต่ชุดนั้นมันรัดรูปพอสมควรทำให้เห็นความสวยงามของสะโพกเธออย่างชัดเจน ผมแอบกลืนน้ำลายอย่างฝืดๆลงคอ เธอพูดไปพาผมเดินดูบ้านก่อนจะวางพวกกระเป๋าและเอกสารบนโต๊ะ และพาผมขึ้นไปชั้น 2 ซึ่งเธอเดินนำขึ้นบันไดไปก่อนทำให้ผมเห็นเรียวขาของเธอได้ถนัดเพราะความสั้นของกระโปรง ซึ่งรัตน์นั้นปรายตามาทางผมและยิ้มๆ เหมือนจะรู้ว่าผมมองอะไรอยู่ เธอพาเข้าไปในห้องนอน ก่อนจะพูดว่า

“ห้องนอนนี่กว้างนะพอล บ้านนี้มี 2 ห้องนอน แต่ถ้าพอลสนในจริงๆรัตน์จะลดราคาให้ไม่เอาค่านายหน้า เพราะยังไงเราก็เคยเป็นแฟนกัน”

เธอพูดพร้อมมองมาที่ผมอย่างมีความหมายและหันหลังเดินไปทางประตูห้องน้ำ และผมนั้นเกิดนึกอะไรขึ้นมาก็ไม่รู้เหมือนจะห้ามใจตัวเองไม่ได้ ผมเดินเข้าไปชิดตัวเธอพร้อมเอามือไปคลำที่สะโพกของเธอ ทำให้รัตน์นั้นดูจะตกใจมากพร้อมร้องออกมา

“อะไรนะพอล ทำแบบนี้ทำไม รัตน์มีแฟนแล้วนะ”

“ก็ไม่เห็นเป็นไรมีแฟนแล้วก็เอากันได้”

ผมตอบแบบคนไม่มีสติแล้วขยำก้นเธอหนักขึ้น รัตน์พยามจะหนีแต่มือผมอีกข้างรวบเอวเธอไว้ รัตน์เริ่มจะดิ้นและทำท่าจะร้องแต่ผมพลิกตัวเธอแล้วเอาปากประกบทันที รัตน์นั้นดูจะตกใจมากพยามยามจะดิ้น แต่ผมทั้งจูบและมือตอนนี้ล้วงผ่านชายกระโปรงแล้วไปขยำก้นเธอไปมา เป็นการกระตุ้นอารมณ์ จนเธอเริ่มจูบตอบมือที่พยายามจะดันตัวผมออกเปลี่ยนมากอดผมแทน เราแลกจูบกันยาวนาน จนผมถอนหน้าออกมารัตน์หลับตาพริ้ม ผมจัดการจับรัตน์พลิกตัวไปที่กำแพง ตอนนั้นเหมือนผมจะไม่มีสติ คิดจะเอาเธอให้ได้อย่างเดียว

อะไรกันนี่พอล ไม่เอาพอก่อน”

เธอร้องออกมาแต่ผมไม่สนใจบอกให้เธอเอามือยันผนังแล้วจัดการถลกกระโปรงเธอให้สูงขึ้นแล้วดึงกางเกงในสีขาวของเธอลง รัตน์นั้นยกขาให้ผมถอดชั้นเธอให้พ้นตัวและดูจะกางขาออกอีกเล็กน้อยผมผมทรุดนั่งลงแล้วกัดไปเบาที่ก้นอันขาวของเธอ

“อูยยย ซี๊ดดดพอลไม่เอา ไม่ใช่ที่นี่ อูยย อุ๊ย”

คำสุดท้ายเธอร้องเพราะนิ้วผมแยงเข้าไปในรูหีของเธอ 2 นิ้วแล้วชักเข้าออก รูหีของรัตน์ตอนนี้มีน้ำเงี่ยนออกมาแล้ว เธอเริ่มครางออกมา ไฟสวาทของเธอนั้นยังจุดติดง่ายเหมือนเดิม ผมกระตุ้นอารมณ์สวาทเธออยู่ครู่หนึ่ง จนผมทนไม่ไหวลุกขึ้นยืนแล้วปลดเข็มขัดถอดกางเกงออก แล้วเอาควยที่แข็งตัวเต็มที่ถูไถที่ร่องกันของเธอ

เธอหันมาบอกผม

“พอลไม่เอาเดี๋ยวเราท้อง”

“งั้นเอาตูดแทนแล้วกัน”

ผมตอบแบบไม่คิดด้วยความหน้ามืดและขาดสติ

ส่วนรัตน์นั้นแอ่นก้นพร้อมแยกขาออก เธอคงทนเงี่ยนไม่ไหวเหมือนกัน มือทั้งสองผมจับที่เอวของเธอแล้วดันควยเข้าไปในรูดตูดของแฟนเก่า รัตน์สูดปากออกมาเบา พร้อมขยับตัวรองรับ จนผมเริ่มกระเด้า รัตน์นั้นแอ่นตัวพร้อมเด้งรับ

“อูยยย แบบนั้นละพอล  ซี๊ดดดดด”

“เจ็บไหมรัตน์”

“ไม่ รัตน์รับไหว เย็ดแรงกว่านี้ก็ได้อูยยย

เธอครางออกมาและคำพูดแบบเดิมๆที่เราใช้กันในตอนนั้นเริ่มกับมา ยิ่งผมเย็ดแรงขึ้นดูจะสนองอารมณ์ของรัตน์อย่างมากเธอเด้งรับไม่หยุดพร้อมกับเสียงคราง จนผมหลั่งน้ำกามเข้ารูตูดเธอ แล้วซบหน้าไปที่ซอกคอของเธอ มือเลื่อนจากเอวมาที่หน้าอกของเธอ ผมขยำไปเบาๆที่เต้านมทั้ง 2 ข้าง ลมหายใจแรงของผมไปปะทะที่ต้นคอของเธอเหมือนกับเธอที่หายใจแรงๆก่อนจะพูดขึ้นมา

“คนบ้าแบบนี้มันข่มขืนกันนี่”

“ข่มขืนอะไรเห็นเด้งรับไม่หยุด”

“บ้า นึกว่ามาดูบ้านอย่างเดียวอย่างนี้มันหลอกกันนี่หว่า”

“ก็แต่งโป๊ทำไมละ”

“โป๊ที่ไหน”

“ไม่รู้ละคนมันเกิดอารมณ์กับเมียเก่านี่”

“ดูพูดเข้าไม่อายเลยหรือไง”

“อายทำไมละ”

ผมพูดพร้อมจมูกเริ่มซุกไซร้ไปตามซอกคอ ส่วนมือยังขยำนมเธออยู่ซึ่งรัตน์ไม่ปัดป้อง แต่ส่ายก้นไปมาโดยไม่สนคราบน้ำกามของผม

“แล้วนี่ดีขึ้นหรือยังละ”

เธอถามด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวน

“ยัง ยังอยากรำลึกความหลังกับเมียเก่าอยู่”   

“งั้นรัตน์ของล้างตัวกัน แล้วไปหาที่เงียบๆคุยกัน มีรีสอร์ทไม่ห่างจากที่นี่”

เธอพูดจบแล้วปลดมือผม เดินไปหยิบกางเกงในที่ถูกผมถอดวางไว้บนพื้นก่อนจะเข้าไปในห้องน้ำ ไม่นานหลังจากที่ผมล้างคราบไคลออกเหมือนกับเธอ เราต่างไปที่รีสอร์ทโดยใช้รถที่ผมเช่ามาซึ่งตอนที่ออกจากบ้านนั้นมันเริ่มมืดแล้วแต่ผมไม่ใส่ใจเพราะคิดว่ามันเป็นช่วงหน้าหนาว ยิ่งต่างจังหวัดยิ่งมืดเร็ว รัตน์จอดรถของเธอไว้ที่บ้านหลังนั้นและไม่เอาทั้งกระเป๋าและเอกสารไปด้วย ถึงจะใช้เวลาประมาณ 20 นาทีเราพากันมาถึงรีสอร์ท ที่รัตน์เป็นคนบอกทางผมแต่ภายในรถเธอนั่งพิงไหล่ผมตลอดทางและยอมให้ผมใช้มือล้วงไปในกระโปรงเพื่อลูบคลำหีของเธอ เหมือนกับเธอที่ใช้มือลูบเป้ากางเกงผมเป็นการปลุกอารมณ์ เราแทบไม่ได้พูดอะไรกัน ผมเป็นคนจัดการเปิดห้องพักโดยรัตน์นั่งในรถตลอด เธอบอกไม่อยากลงจากรถกลัวคนจำเธอได้หลังจากที่ได้กุญแจบ้านผมขับรถไปตามทางที่พนักงานบอก มันเป็นรีสอร์ทที่มีบ้านพักเป็นหลังดูเป็นสัดส่วนอย่างยิ่ง และก่อนที่จะเข้าห้องผมโทรไปเลื่อนเที่ยวบินเป็นช่วงเช้าและโทรไปเรื่องเช่ารถตอนแรกผมเช่ามาวันเดียว จึงโทรไปเลื่อนเวลาส่งเพราะรัตน์บอกว่าเธออยู่กับผมได้ทั้งถึงเช้า เธอบอกต่อไปว่าตอนสายๆเธอมีธุระผมจึงจัดการเลื่อนเที่ยวบินขากลับแล้วพากันเข้าไปในห้อง หลังจากนั้นเธอบอกให้ผมจัดการอาบน้ำก่อนและเธออาบตาม หลังจากนั้นรัตน์ที่นุ่งเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวได้มานอนข้างๆผมบนเตียง ผมพลิกตัวไปหาเธอ และกระตุกผ้าเช็ดตัวออก ตัวของเธอดูอวบขึ้นมีหน้าท้องเล็กน้อย หัวนมนั้นดูคล้ำลง ต้องบอกว่ายังดูดีอยู่ ผมเอามือไปจับที่นมเธอแล้วขยำเบาๆนมเธอยังแข็งอยู่เหมือนตอนรุ่นๆ แต่รัตน์นั้นเล่าเรื่องของเธอให้ผมฟังว่าเธอทำงานเป็นลูกจ้างประจำก่อนสอบติดได้เป็นข้าราชการแต่เงินเดือนมันน้อยเธอเลยลาออกทำงานเป็นนายหน้าขายที่ดินขายบ้าน แต่ผมยังไม่เลิกลูบคลำนมของเธอเธอจึงพูดต่อ

“ยังบ้ากามไม่เลิกสงสัยว่าตอนอยู่เมืองนอกมีผู้หญิงมาหาไม่ขาดเลยสิ ไหนเล่าให้ฟังหน่อยสิ”

ผมยิ้มๆก่อนจะเล่าให้ฟัง ซึ่งรัตน์ดูจะตั้งใจฟังมาก พอเล่าให้ฟังพอประมาณและเล่าต่อถึงเรื่องที่ไปเจอชื่อเธอก่อนจะโทรติดต่อ เธอนั้นบอกกลับว่าเธอจำเสียงผมไม่ได้ มาเห็นผมตอนขับรถมาถึงทำเอาเธอแปลกใจเหมือนกัน จนเธอปิดท้ายว่า

“แล้วนี่คิดยังไงนี่จู่ๆมาเอารัตน์กลางบ้าน เราก็แต่งตัวไม่โป๊”

“ก็รัตน์ยังน่าเย็ดเหมือนเดิมนี่ พอลก็อดใจไม่ไหว”

“งั้นก็เย็ดอีกซิ”

รัตน์พูดพร้อมดึงตัวผมลงมาทับตัวเธอ ผมก้มลงไปหาปากของเราทาบกันสนิท รัตน์รับการจูบของผมอย่างร้อนแรงจนผมเริ่มไซ้ลงมาที่ลำคอ  ไล่ลงมาที่เต้านมหัวนมนั้นบานขยายแล้ว ผมเม้มไปเบาแล้วค่อยดูดๆสลับไปมาทั้ง 2เต้า บางครั้งมีลงเขี้ยวเบาๆ ทำเอารัตน์ผวารับ และเหมือนเมื่อก่อน เธอดันหัวผมลงไปที่โคกหีของเธอ

“เลียหีให้เมียหน่อยสิผัวขา”

ผมขืนไว้เล็กน็อกเพราะตั้งใจที่จะไล่จูบไปตามหน้าท้องลงมาถึงสะดือและใช้ลิ้นเลียตามไรขน จนมาถึงโคกหี ผมจูบไปเบาๆถึงใช้ลิ้นเลียเข้าไปในรูหี

“อูยยยย แบบนั้นสิผัวขาซี๊ดดดดดด”

เธอร้องครางพร้อมแอ่นตัวรับหลังจากผมเลียไปหีไปสักพัก มือของเธอจับบ่าผมแน่นปากนั้นครวญคราง จนผมบอกไปที่เธอ

“รัตน์ 69 กันดีกว่า”

“เอาสิ รัตน์ก็อยากอมควยพอลเหมือนกัน”

ผมจูบไปที่หีเธออีกครั้งแล้วเลื่อนหน้าขึ้นมาข้างบน ใช้จมูกกับปากที่เต้านมของเธออยู่ครู่หนึ่งแล้วถึงพลิกตัวมานอนบนเตียง รัตน์นั้นลุกขึ้นแล้วจัดท่าให้เรียบร้อยตอนนี้หีของเธอมาจ่อที่หน้าผม ปากทางมันยังไม่คล้ำยังเหมือนตอนที่ผมอยู่กับเธอทำให้ผมบอก

“หียังสวยเหมือนเมื่อก่อนนะ”

“ควยพอลก็ใหญ่เหมือนเดิม”

เธอตอบก่อนจะก้มหน้าไปที่ใช้ปากกับควยผม ส่วนผมผงกหัวขึ้นไปเลียหีเธอต่อ  เราต่างใช้ปากทำรักกันพักใหญ่จนรัตน์เป็นฝ่ายร้องของ

“พอลทำเหอะ รัตน์ทนไม่ไหวแล้ว”

พูดจบเธอลุกจากตัวผมแล้วพลิกตัวมานอนหงายพร้อมดึงผมให้มานอนทับบนตัวเธอ แล้วจับควยผมให้มาจ่อที่รูหีเธอ ผมสนองตอบความเงี่ยนของแฟนเก่า ดันควยเข้าไปทันที รัตน์ร้องครางออกมาด้วยความเสียว รูหีของรัตน์ยังฟิตอยู่ แสดงว่าตัวเธอเองนั้นดูแลรูปร่างดี ผมกระเด้าช้าสลับเร็วเหมือนกับเธอที่เด้งรับตลอด จนผมเปลี่ยนเธอมาเย็ดท่าด๊อกกี้ แล้วเปลี่ยนมาเป็นรัตน์อยู่ข้างบน เธอขย่มอย่างต่อเนื่อง เหมือนขาดมานาน ชั่วขณะผมหวนคิดถึงพี่ตาล รัตน์ช่างเหมือนกับพี่ตาลในตอนนั้นที่ดูจะขาดจากการถูกเย็ดมานาน และปลดปล่อยอารมณ์เต็มที่ จนผมเด้งส่งท้ายเหมือนกับรัตน์ที่ร้องครางก่อนจะลงมานอนซบบนตัวผม เธอนอนนิ่งไปพักใหญ่แล้วถึงพลิกตัวลงไปนอนบนเตียง

“โอ๊ยเสียวจริงๆ พอลยังเก่งเหมือนเดิมนะ นึกถึงสมัยเรียนนะที่ทำเอารัตน์แทบขาดใจ”

ก่อนที่เราจะคุยกันเรื่องในอดีตและผมก็ไม่ถามถึงเรื่องในปัจจุบันของเธอที่เธอหลุดปากมาเองว่ามีแฟนแล้วและไม่พะวงถึงเรื่องที่ผมหลั่งใน แต่ดูเธอจะห่างจากเรื่องแบบนี้มานานมาก จนรัตน์เป็นฝ่ายเริ่มบทรักอีกครั้ง เธอขึ้นมาอยู่บนตัวผมหลังจากจูบอันดูดดื่ม เธอเลื่อนหน้ามาที่หัวนม แล้วดูดสลับไปมาจนเลื่อนหน้าลงไปด้านล่างใช้ลิ้นกับปากปลุกควยผมขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมลุกขึ้นมานั่งแล้วดึงผมมานั่งด้วยเรานั่งหันหน้าชนกันรัตน์ขยับตัวขึ้นมาบนหน้าขาผมจัดการเอาควยไปจ่อที่รูหีแล้วค่อยขย่มลงมา ก่อนจะเริ่มขย่มอย่างๆช้า เสียงเนื้อกระทบกันไม่หยุด จนเธอร้องขอให้ผมเย็ดตูดเธออีกครั้ง ผมจัดการตามคำขอของเธอ

คืนนั้นดูเราจะตักตวงความสุขกันอย่างเต็มที่ รัตน์ดูจะกระหายเซ็กส์อย่างมากทั้งๆที่เมื่อก่อนเธอนั้นเซ็กส์จัดอยู่แล้วยิ่งเวลาที่เราไม่เจอกันนานๆหลังจากหยุดยาวหรือปิดเทอมพอกลับมาถึงห้อง รัตน์จะเป็นชวนผมก่อนแทบทุกครั้ง  แต่ครั้งนี้ทำเอาผมแทบจะหมดแรงหลังจากพาเธอไปถึงสวรรค์ไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่ก่อนจะหลับนั้นเธอคุยกับผม พร้อมบอกเหมือนขอร้องให้ผมเลิกเจ้าชู้ เพราะเรื่องแบบนี้ไม่ดีมันจะมีผลเสียตามมาหลายเรื่อง แต่ผมก็อดที่หยอดไปที่เธอว่าถ้าผมจะกลับมาเป็นแฟนกับเธอละ รัตน์เงียบๆไม่ตอบอะไรแต่ผมก็ไม่สนใจและหลับด้วยความอ่อนเพลีย จนเช้ามืดเธอปลุกผมขึ้นมาเพื่อให้ไปส่งเธอ แต่ก่อนออกจากห้อง เธอยั่วให้ผมเย็ดเธออีกยก ผมสนองเธออย่างเต็มใจก่อนจะเช็คอินออกจากรีสอร์ท  แต่ออกจากรีสอร์ทไม่เท่าไหร่ รัตน์บอกให้ผมส่งที่ทางแยกแห่งหนึ่งที่ห่างออกไปไม่มากมีตลาดอยู่ เธอบอกกับผม

“พอลส่งรัตน์ตรงนี้ละ รัตน์จะนั่งมอเตอร์ไซด์ไปเอารถเอง”

“ทำไมละ”

“บอกตรงๆนะพอล รัตน์กลัวแฟนจะมาดักรอ ถ้ามาเห็นมันก็ไม่ดี แต่ถ้ารัตน์นั่งมอเตอร์ไซด์ รัตน์ก็โกหกแฟนรัตน์ได้ว่าไปกับเพื่อน นะพอลนะ แล้วพอลก็เลี้ยวไปทางขวามันจะออกถนนใหญ่ได้จะได้ไม่ผ่านบ้านหลังนั้น”

เธอพูดด้วยน้ำเสียงอ้อนวอน ผมจึงพยักหน้าแต่ถามเธอต่อไปอีก

“แล้วเราจะเจอกันอีกไหม”

“ถ้าโอกาสอำนวยนะพอล แล้วรัตน์จะติดต่อไป บางทีรัตน์อาจจะแอบแฟนไปหาพอลที่กรุงเทพก็ได้ แต่อย่าลืมที่รัตน์บอกละ ขอให้เลิกเรื่องเจ้าชู้”

เป็นคำพูดทิ้งท้ายของเธอก่อนจะลงจากรถ ผมเห็นเธอเดินไปทางตลาดท่ามกลางบรรยากาศตอนเช้ามืด ก่อนที่ผมจะขับรถไปตามทางที่เธอบอกเพื่อไปสนามบิน หลังจากนั้นอีก2-3 วัน ผมได้ลองโทรหารัตน์อีกแต่ติดต่อไม่ได้ แรกๆผมไม่เอะใจแต่พอลองโทรหาหลายๆครั้งแล้วติดต่อไม่ได้ ผมจึงลองไปดูที่เฟซที่ผมเจอตอนแรกและข้อมูลในเว็บไซด์เรื่องที่ประกาศขายบ้าน และมันทำเอาผมประหลาดใจเพราะมันเป็นข้อมูลเก่าที่ผ่านมาร่วม 2ปี ผมจึงลองค้นหาเฟซของรัตน์และพอเจอผมยิ่งประหลาดใจเพราะมันไม่เคลื่อนไหวมานานแล้ว แถมมีข้อความที่โพสต์แสดงความเสียใจ พอผมอ่านไปเรื่อยๆมันเป็นข้อความที่ทำเอาผมแทบช็อค เพราะเป็นข้อความแสดงความเสียใจของเพื่อนๆเธอที่บอกว่าเธอตายแล้ว ผมตั้งสติแล้วค้นข้อมูลเพิ่มแล้วพบว่าเมื่อ 2ปีเศษที่แล้ว รัตน์นั้นถูกยิงตายที่บ้านหลังนี้ ในเนื้อข่าวบอกว่าเธอเป็นเมียน้อยของนักการเมืองท้องถิ่นและถูกเมียหลวงทำปืนลั่นระหว่างแย่งปืนกับสามียิงตายคาบ้านที่บ้านหลังนี้ มันทำเอาผมขนลุก และในคืนนั้นสิ่งที่เกิดระหว่างผมกับรัตน์มันคืออะไร

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 17, 2021, 02:03:28 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 09:32:45 pm »
เจอแบบนี้ใครก็หลอนครับ

*

ออฟไลน์ popeye2546

 • Full Member
 • **
 • 125
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 09:38:21 pm »
หลอน..สมชื่อเรื่องจริงๆ
ถ้าเจอแบบนี้นะ ไม่ใครก็ใคร..
ตามข้าพเจ้าให้ทันแล้วกัน..ไปก่อนหล่ะ

*

ออฟไลน์ Ttum1188

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 09:38:36 pm »
ตอนแรกกำลังเสียวๆตอนนี้เริ่มหลอนแล้วครับ

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1051
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 09:41:24 pm »
อ้าว ถ้าตายไปแล้ว ที่อยู่ด้วยนะใคร หลอนแล้ว

*

ออนไลน์ 3hman

 • Junior Member
 • ***
 • 489
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 09:48:25 pm »
ส่งที่ทางแยก นี่ถ้าใช้ท่ารีเวอร์สคาวเกิร์ล แล้วหันหัวมา ร้อยแปดสิบองศาล่ะก็พอลเอ๋ย

*

ออฟไลน์ Boran Mark

 • Senior Member
 • ****
 • 917
 • 6
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 09:52:28 pm »
เจอแบบนี้ขวัญกระเจิงแน่า

*

ออฟไลน์ pbpa2019

 • Full Member
 • **
 • 124
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 09:58:58 pm »
ใครก็หลอนเจอแบบนี้

*

ออฟไลน์ t2222t2000

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 09:59:46 pm »
เจอเข้าไปซะหลอนแบบนี้ยังจะเอาหรือเปล่านะ บ้านหลังนั้น

*

ออฟไลน์ Ritsy

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 10:02:56 pm »
หลอนไดอารี่

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 814
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 10:04:11 pm »
อ้าวพอลไปล่อผีซะแล้วแถมผียังมีอารมณ์ร่วมซะด้วย

*

ออฟไลน์ treemiles

 • Junior Member
 • ***
 • 388
 • 233
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 10:10:05 pm »
แบบนี้เค้าเรียกว่าหลอนได้เสียวอะครับ

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 742
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 10:12:11 pm »
เออ แบบนี้แม่งหลอนจริง มาเนิบๆไม่คิดว่าจะได้ซั่มกับผี

*

ออฟไลน์ yoyoman

 • Gold Member
 • *****
 • 1151
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 10:17:12 pm »
อ่านถึงตอนสุดท้ายแล้วขนลุกเลย หลอนสมชื่อเรืาอง

*

ออฟไลน์ darkshadow0504

 • Junior Member
 • ***
 • 324
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: หลอน (จบในตอน)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 16, 2021, 10:20:36 pm »
หลอนจริงๆ เจอแบบนี้ไปไม่เป็นเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ