เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II

เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II

 • 140 ตอบ
 • 6467 อ่าน
*

ออฟไลน์ declangombley

 • Full Member
 • **
 • 161
 • 123
 • เลิกเขียนละ เบื่อ
  • ดูรายละเอียด
เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 07:11:05 pm »ความเดิมตอนที่แล้ว >>> https://xonly8.com/index.php?topic=235891.0

เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM + NTR 25+
ตับไม่แข็งจริง อย่าอ่าน เตือนแล้ว ไม่ได้ล้อเล่น   คุณเกษราโดนดิลโด้ถล่มร่องรูกลางหว่างขาเข้าไปในคืนนั้นเล่นเอาเธอเดินขาถ่างในวันต่อมา แถมยังหวนนึกถึงเรื่องเสียวที่แม่บ้านประเคนให้จนน้ำเมือกหลั่งล้นหีต้องคอยซับน้ำ ไม่เป็นอันทำการทำงาน อันที่จริงคุณหมอเกษรานั้นไม่ใช่คนเสพติดรสเสียวสวาทจากท่อนควยปลอมโดยคนรับใช้แต่อย่างใด เธอยังคงประพฤติตัวดี ตั้งใจทำงานที่โรงพยาบาลในฐานะกุมารศัลยแพทย์อย่างขมักเขม้น ส่วนลูกชายนั้นเล่าก็ต้องร่ำเรียนหนังสือในวันธรรมดา แถมยังต้องเรียนกวดวิชาวันหยุดสุดสัปดาห์อีกด้วย นั่นทำให้หีคุณเกษราห่างควยเป็นระยะเวลาเนิ่นนานพอสมควร จนกระทั่งการมาถึงของป้าอ้อยนั่นล่ะ ที่ได้เปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างในบ้านไปตลอดกาล ช่วงแรกที่ป้าอ้อยเพิ่งเข้ามาทำงานบ้านได้ไม่กี่เดือนก่อนปิดเทอม ป้าอ้อยแอบพบว่าคุณหมอเกษรา นายจ้างเจ้าของบ้านมักชอบใช้นิ้วเกี่ยวเบ็ดช่วยเหลือตนเองภายในห้องนอนทุกวี่ทุกวัน
   “อูยยยย อูววว ซีดดด ก้องจ๋า ก้องลูกแม่ ซีดด”

   วันนั้นคุณเกษราครวญครางส่งเสียงร้องร้องหาบุตรชายขณะใช้สองนิ้วชำเรารูสังวาสแล้วจินตนาการว่ากำลังเสพเมถุนกับน้องก้องเกียรติอยู่บนเตียง จู่ๆป้าอ้อยที่กำลังทำความสะอาดบ้านอยู่นั้นก็แอบมาได้ยินเข้าพอดี นั่นทำให้ป้าอ้อยรู้ถึงความสัมพันธ์ลับระหว่างสองแม่ลูกคู่นี้นั่นเอง ป้าอ้อยควักโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปวีดีโอ แล้วแกล้งทำเป็นเผลอเปิดประตูห้องนอนเข้ามาจ๊ะเอ๋คุณหมอเกษราขณะช่วยตัวเองพอดี

   “ว้าย! ป้าอ้อย!” คุณผู้หญิงของบ้านรีบชักมือออกจากหี

   “คุณหมอช่วยตัวเองแล้วครางชื่อลูกชายเหรอคะ แหม”

   “อ้อยอย่าไปบอกใครเขานะ ไม่งั้นชั้นพัง ชั้นแย่แน่ๆ”

   “ได้ค่ะ คุณหมอ แต่ว่าป้ามีเงื่อนไขนะคะ” นังแม่บ้านเริ่มต่อรอง คุณเกษราถึงกับกลืนน้ำลายดังเอือก ใจสั่นระรัว

   “อะ — อะไรเหรออ้อย” คุณเกษราตอบน้ำเสียงสั่นเครือ
   
   ป้าอ้อย ถึงจะเป็นหญิงอ้วนดำกร้านแดดผิวแห้งเกรอะกรังราวกรรมกรก่อสร้างสวมเพียงเสื้อคอกระเช้าและผ้าถุงราคาถูกหาซื้อได้ทั่วไปตามตลาดนัดมือสอง แม้ไม่ได้รับการศึกษาขั้นสูงระดับปริญญา แต่ป้าอ้อยนั้นฉลาดหลักแหลมด้วยพรสวรรค์บางอย่าง เป็นสติปัญญาอันชาญฉลาดอย่างร้ายกาจในการมองทะลุจิตใจคน และใช้เป็นประโยชน์ เพราะป้าอ้อยน่ะมีปมด้อยเรื่องรูปร่างหน้าตาราวนางยักษ์ขมูขี น่าเกลียดยิ่งกว่านางผีเสื้อสมุทธจากพระอภัยมณี ป้าอ้อยจึงถูกล้อเลียนมาตลอดตั้งแต่ยังเยาว์วัย แต่นั่นไม่ได้ทำให้ป้าอ้อยซึมเศร้าหรือด้อยค่าในตัวเองเลยสักครั้งเดียว ป้าอ้อยกลับใช้เรือนร่างยักษ์อ้วนท้วนน่าเกรงขามนั้นเข้าข่มเหงคนอื่นๆอยู่เสมอ และด้วยความที่ป้าอ้อยนั้นมีฐานะยากจนข้นแค้น ทำให้ต้องทำงานลำบากตรากตรำมานักต่อนัก ส่งผลให้สภาพจิตใจป้าอ้อยมีแต่ความร้ายกาจ ความชั่วช้าดำทะมึน แม้ไร้ทรัพย์สินเสริมบารมี ลองจินตนาการดูสิว่าคนอย่างป้าอ้อยจะทำอะไรได้บ้าง หากมีทั้งทรัพย์สินและสติปัญญาการควบคุมจิตใจคนได้ตามต้องการทุกสิ่งอย่างราวเล่นตุ๊กตาชักใย? มาวันนี้ครอบครัวคุณหมอเกษราและน้องก้องเกียรติต้องผจญกับวิบากกรรมขั้นสุดที่ซึ่งความโหดร้ายเหล่านี้ไม่รู้ว่าจะมีวันไหนจบสิ้นลงได้ล่ะนะ

   “คุณหมอลองดูคลิปพวกนี้ก่อนดีกว่าค่ะ ค่อยตัดสินใจว่าจะเอายังไงดี” ป้าอ้อยเดินปรี่เข้าไปหานายจ้าง

   คุณเกษราใจหายใจคว่ำเมื่อรู้ว่าป้าอ้อยคอยถ่ายวีดีโอเซ็กซ์เลสเบี้ยนที่ตัวเองถูกจับมัดแข้งมัดขากับเตียงนอน แล้วมีดิลโด้สอดใส่รูหีรูตูด คาบลูกบอลยางสีดำ ครางเสียวสวาท เห็นใบหน้าคุณหมอเกษราชัดเจนระดับโฟร์เค (4K) หนำซ้ำยังมีครบทั้งภาพนิ่ง คลิปวีดีโอขณะคุณเกษราถูกจับมัดพันธนาการบนเตียงนอน แล้วมีป้าอ้อย คนรับใช้ประจำบ้านนั่งคุกเข่า ใช้มือกระซวกรูหีให้คุณเกษร้องกระเส่าเสียว แน่นอนว่าถึงจุดนี้แล้ว ป้าอ้อยถือไพ่เหนือกว่าคุณหมอเกษราเข้าจริงๆ มีทั้งคลิปวีดีโอทั้งภาพนิ่งน่าไม่อายสารพัด เธอฉลาดพอจะรู้ว่าหากคิดขัดขืนหรือต่อต้านแม่บ้านอย่างป้าอ้อยล่ะก็ คลิปและภาพนิ่งเหล่านี้ได้มีหวังหลุดสู่โลกออนไลน์แน่นอน

   “ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณหมอต้องเชื่อฟังคำสั่งป้าทุกอย่างและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดโดยทันที ไม่มีข้ออ้าง เข้าใจใช่ไหมคะ? ป้าน่ะหวังดีกับคุณหมอนะคะ บ้านคุณหมอน่ะยังขาดตกบกพร่องเรื่องระเบียบวินัย เห็นทีป้าคงต้องอบรมสั่งสอนครอบครัวคุณหมอเสียใหม่ คุณหมอเข้าใจนะคะ?”

   เจ้าของบ้านลังเลใจเล็กน้อย แต่ก็พยักหน้ารับทราบ

   “คุณหมอต้องพูดจามีหางเสียงอย่างสุภาพกับป้าด้วยนะคะ ถึงป้าจะเป็นแค่แม่บ้าน แต่ป้าก็เป็นครูฝึกครอบครัวคุณหมอด้วย ฉะนั้นคุณหมอต้องเคารพป้า เข้าใจใช่ไหมคะ?”

   “ชะ — ชั้นเข้าใจแล้วล่ะค่ะป้า”
   “ไม่ได้ค่ะ คุณหมอต้องแทนชื่อตัวเอง ห้ามใช้คำว่าชั้น”

   “ดะ -- ได้เลยค่ะ ชั้นเข้าใจแล้ว เอ้ย เกษเข้าใจแล้วค่ะ” คุณหมอเกษราใจสั่นระรัว นึกไม่ถึงว่าวันนึงจะต้องมากลายเป็นเบี้ยล่างแม่บ้าน และเธอเพิ่งเผลอใช้คำนามผิดตามความเคยชิน ก็อย่างว่า สาวใหญ่ระดับด็อกเตอร์อย่างเธอไม่เคยต้องทำตามคำสั่งใครแบบนี้มาก่อน แล้วยิ่งเป็นคนรับใช้ด้วยล่ะก็

   “ผิดกฎค่ะคุณหมอ ถ้าคุณหมอทำผิดกฎ อ้อยจำเป็นต้องลงโทษคุณหมอนะคะ เอ้า ถอดกระโปรงแล้วโก่งก้นมาค่ะ!”

   คุณเกษราไม่เคยเจอความดุดันเอาจริงเอาจังของป้าอ้อยมาก่อน แถมป้าอ้อยยังเป็นแม่บ้านตัวอ้วนท้วนผิวดำร่างยักษ์ กำยำล่ำสัน คุณผู้หญิงเจ้าบ้านรู้ได้เลยในทันทีว่าตนเองต้องทำอย่างไร เธอลุกเดินออกมาจากเตียงนอน ถกกระโปรงลงกับพื้น เหยียดแขนที่โต๊ะเครื่องแป้ง โก่งโค้งแอ่นก้นขาวนวลเนียนกลมกลึงน่าสัมผัสไปทางป้าอ้อย เท่านั้นล่ะ ป้าอ้อยเดินไปหยิบไม้กวาดขนาดความหนาเท่านิ้วโป้ง ยกแขนขึ้นสูงเหนือศีรษะแล้วตวัดวาด แหวกอากาศดังขวับ ฟาดไม้กวาดลงที่ก้นอวบอัดของผู้เป็นนายจ้างอย่างแรง เสียงดังเพี๊ยะ! ลั่นห้อง หนั่นเนื้อแก้มก้นอวบๆสั่นสะเทือน เกิดเส้นริ้วรอยแดงเป็นจ้ำทันที

   “โอ๊ย! เจ็บค่ะป้า!”
   “ก็ต้องฟาดให้เจ็บสิวะ แกต้องทำความเข้าใจกฎระเบียบให้มั่น ชั้นบอกให้แกพูดสุภาพกับชั้น แต่ก็ต้องทำตาม ไม่ใช่มาอ้ง มาเอ้ยอะไร  แบบนี้ใช้ไม่ได้ เอาไปอีก นี่!”

   นังคนรับใช้หวดอีกรอบ เสียงดัง เพี๊ยะ!

   “โอ๊ย!” คุณเกษราสะดุ้งโหยง แข้งขาสั่นระริก ร้องโอดโอยทุกครั้งที่เนื้อกระทบไม้กวาด คุณเกษราเติบโตมาในครอบครัวผู้ดีมีการศึกษา ประพฤติตัวดีเรียบร้อยมาโดยตลอด เรียนโรงเรียนนานาชาติที่ได้มาตรฐานระดับสากล เธอไม่เคยพานพบเจอการทำโทษด้วยไม้เรียวหรือแม้กระทั่งตีเบาๆมาก่อนในชีวิต นี่เป็นครั้งแรกของเธอที่ต้องถูกแม่บ้านทำโทษ

   “แกเข้าใจที่ชั้นพูดใช่ไหม?” ป้าอ้อยถามพลางฟาดไม่ยั้ง

   “โอ๊ย! อูยยย ซีดดด”

   “ถามว่าเข้าใจไหม?” แล้วก็หวดอีกเต็มแรงเสียงดังป้าบ!

   “โอ๊ยยยย! ขะ -- เข้าใจแล้วค่ะป้า อูยยย โอ๊ยย!! เกษเข้าใจแล้วค่ะ โอ๊ย! อูยยย เกษขอโทษค่ะป้า โอ๊ย!”

   “แต่ป้าต้องลงโทษคุณหมอต่อไปจนกว่าจะครบกำหนดค่ะ คุณหมอทำผิดหนึ่งครั้ง พูดจาไม่มีหางเสียงแถมยังลังเลชักช้าก็ต้องโดนลงโทษโดยการฟาดก้นห้าสิบครั้ง ถ้าป้าไม่เข้มงวดกับคุณหมอ กฎก็จะไม่เป็นกฎนะคะ”

   ป้าอ้อยอธิบาย พลางตวัดไม้กวาดฟาดก้นนายจ้างตนเองอย่างต่อเนื่อง ฟาดเข้าไปแต่ละครั้ง คุณเกษราก็จะร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดปนเสียว ป้าอ้อยนั้นรู้ดีว่าการฟาดนั้นไม่ใช่เพื่อลงโทษธรรมดา แต่ต้องฟาดอย่างไรเพื่อกระตุ้นความเสียว มันคือการเชื่อมโยงทางจิตวิทยาอย่างง่าย ความเจ็บที่มาพร้อมความสุขทางเพศช่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งถูกฟาดแรงขึ้น คุณเกษราที่เจ็บแสบแก้มก้นกลับยิ่งขมิบรูหีขับน้ำสวาทออกมาจนล้นปรี่ จนกระทั่งครบกำหนดห้าสิบครั้งตามที่ป้าอ้อยได้กล่าวไว้

   “ถ้าคราวหน้าคุณหมอทำผิดกฎระเบียบอีก ป้าจะลงโทษทันทีโดยไม่มีข้อยกเว้นหรือข้ออ้างใดๆนะคะ”

   “โอ๊ยยยย อูยยยย ค่ะป้า เกษจะจำเอาไว้ค่ะ อูยย ซีดด”

   “แล้วก็ต้องขอบคุณป้าด้วยนะคะที่ลงโทษคุณหมอ”

   “ค่ะป้า อูยย ซีดด เกษขอบพระคุณป้าอ้อยมากนะคะสำหรับการลงโทษเกษ ต่อไปนี้เกษจะจำเอาไว้ค่ะ อูยยย โอยย”
   คุณเกษรานึกสมเพชตัวเองจับใจ นี่เธอตกต่ำถึงขนาดต้องกล่าวขอบคุณป้าแม่บ้านที่กระหน่ำฟาดก้นตนเองถึงห้าสิบครั้งเชียวหรือ? แต่จะทำอย่างไรได้เล่า ในเมื่อเธอต้องทำตามคำสั่งอยู่ใต้อาณัติป้าอ้อย ส่วนป้าอ้อยนั้นก็สะใจเหลือเกินที่กำราบนายจ้างดีกรีการศึกษาระดับปริญญาเอกเสียอยู่หมัด...

   วันแล้ววันเล่า ป้าอ้อยสร้างกฎเกณฑ์ในชีวิตประจำวันให้แก่คุณผู้หญิงของบ้านชนิดแทบกระดิกกระเดี้ยไม่ได้เลย ไม่มีใครนึกฝันว่าสุภาพสตรีกุมารศัลยแพทย์ดีกรีปริญญาเอกจากสหรัฐอเมริกาแสนผู้ดีอย่าง ดร. พญ. เกษรา นั้น แท้จริงแล้วต้องคอยขมิบรูหีไม่ให้ดิลโด้อันเขื่องหลุดกระเด็นออกมา เพราะป้าอ้อยถึงขั้นออกคำสั่งไม่ให้คุณหมอเกษราสวมกางเกงในทั้งในบ้านและเมื่อออกนอกบ้านไปทำงาน หนำซ้ำวันไหนที่คุณเกษราไม่ได้มีเคสผ่าตัด แต่ไปทำงานทั่วไปเป็นที่ปรึกษาบ้าง ติดต่อพูดคุยกับผู้จัดการดูแลการลงทุนบ้าง ภายใต้ร่มผ้าชุดสูทผ้าไหมสีม่วงสั่งตัดเนื้อผ้าอย่างดีจากอิตาลีราคาหลักแสนนั้น มีทั้งดิลโด้ไฟฟ้ายัดรูหีสั่นเครือทำงานตลอดเวลา ทั้งลูกปัดสแตนเลสเสียบคาไว้ในรูตูดสีชมพูอ่อน และห่วงยางรัดหัวนมทำให้คุณเกษราระคายเคือง ไม่สบายเนื้อสบายตัวตลอดเวลา เล่นเอาคุณหมอเกษราหลั่งน้ำเสียวไหลเยิ้มทั้งวัน

   กระทั่งอยู่มาวันนึง น้องก้องเกียรติไม่อยู่บ้าน ต้องไปเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ตามตารางสุดสัปดาห์ช่วงปิดเทอม
   “อูยยย ซีดด ป้าขา วันนี้จะทำอะไรบ้างคะ ซีดด” คุณหมอเกษราเอ่ยปากถามคนรับใช้ ที่กำลังตระเตรียมเชือกสำหรับการจับคุณเกษรามัดพันธนาการไว้บนเตียงดังเช่นเคย

   “วันนี้พิเศษหน่อยค่ะ ป้าเตรียมทีเด็ดเอาไว้แล้ว”

   ป้าอ้อยหัวเราะพลางจับคุณเกษราในสภาพเปลือยเปล่าให้อยู่ในท่านอนคว่ำหน้าแนบลงไปกับเตียง ส่วนข้อมือซ้ายและขวารัดแน่นด้วยเชือกสายหนังสีดำ ส่วนข้อเท้าทั้งสองข้างก็รัดด้วยเชือกกับปลายเตียง ทำให้คุณเกษราตกอยู่ในท่านอนคว่ำ กระดิกกระเดี้ยไปไหนไม่ได้ ทำได้แค่เหลียวซ้ายมองขวาเท่านั้น และโก่งก้นขาวผ่องไร้ที่ติรอว่าป้าอ้อยจะทำอย่างไรกับเธอต่อไปกันแน่ จู่ๆป้าอ้อยก็ทิ้งคุณเกษราไว้อย่างนั้นแล้วเดินออกไปจากห้องนอน คุณเกษราแปลกใจว่าทำไมป้าอ้อยถึงทำเช่นนั้น? หรือว่าป้าอ้อยซื้อเซ็กซ์ทอยประหลาดๆชิ้นใหม่มาจากอินเตอร์เน็ตโดยใช้บัตรเครดิตที่เธอให้ไว้หรือเปล่า? สักพักป้าอ้อยก็เดินกลับเข้ามาในห้องนอนอีกครั้ง คุณเกษราพยายามเหลียวมองตามที่ศีรษะจะหันได้ เธอถึงขั้นตกตะลึงทันที เมื่อรู้ว่าป้าอ้อยไม่ได้มาคนเดียว แต่กลับมีเด็กชายอีกคนเดินตามหลังมาติดๆ เขาคือเด็กชายคนนั้น...คนที่คุณเกษราไม่เคยลืม

   “นะ — นั่นแกใช่ไหม ไอ้โอม!” คุณเกษราตกใจ

   “นี่หลานชายป้า ชื่อโอม” ป้าอ้อยหัวเราะคิกคักชอบใจ “คุณหมอสุภาพกับป้าคนเดียวไม่ได้นะคะ คุณหมอต้องหัดสุภาพกับคนในครอบครัวของป้าด้วย เพราะตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป น้องโอมจะมาช่วยป้าอบรมสั่งสอนคุณหมอน่ะค่ะ”

   “อะ — อะไรกัน? นี่ป้าอ้อยกับโอมเป็นป้าหลานกันเหรอเนี่ย? แบบนี้ไม่ได้นะคะป้า เกษขอล่ะค่ะ”

   “ทำไมไม่ปากเก่งเหมือนตอนนั้นเลยอ่ะครับคุณน้า” ไอ้เชี่ยโอมได้ทีกระมิดกระเมี้ยนแกล้งพูดจาเยาะเย้ย ตัวมันน่ะอายุก็ไล่เลี่ยกับน้องก้องเกียรติ ทว่าเมื่อมันถอดกางเกงทิ้งลงบนพื้นเท่านั้นล่ะ คุณเกษราถึงกับอ้าปากค้างที่รู้ว่าควยของเจ้าเด็กชายแสบกระสันอย่างไอ้โอมนั้นมีขนาดใหญ่เกินวัยยิ่งนัก

   เด็กชายหัวเกรียนผิวแทนกร้านแดดอย่างไอ้โอมไม่รอช้า  รีบเดินขึ้นเตียงประกบใบหน้าที่ซอกแก้มก้นขาวอวบของคุณนายเกษราทันที มันละเลงลิ้นเลียร่องแคมคุณเกษราอย่างหิวกระหายใคร่กาม ป้าอ้อยยืนนิ้งอย่างสะใจ ถึงคราวทีนี้ล่ะอีนังคุณนายหมอไฮโซ จะได้ตกเป็นเมีย เป็นเบี้ยล่างให้กลุ่มคนอย่างป้าอ้อย ให้น้องโอมได้ชำระแค้นตามที่ได้วางแผนกันเอาไว้เสียที คุณเกษราโวยวายใหญ่ ขณะที่เจ้าโอมตวัดลิ้นเลียหีคุณหมอเกษรา ดูดกลืนกินน้ำเสียวที่คัดหลั่งออกมาไม่หยุด ถึงคุณเกษราจะเกลียดไอ้โอมแค่ไหน แต่สุดท้ายร่างกายก็แพ้ตัณหา
   คุณเกษราพยายามเม้มปากไม่ร้องบ่งบอกความเสียวซ่านในกามารมณ์ ทั้งที่กำลังถูกเจ้าโอมเข้าโลมเลีย ไอ้เด็กชายหัวเกรียนปรับเปลี่ยนความคับแค้นใจให้เป็นความเงี่ยน มันใช้สองมือหยาบกร้านแบะแหวกแก้มก้นขาวผ่องของคุณนายเกษราแล้วสอดลิ้นเข้าไปในรูให้ลึกที่สุดเท่าที่จะลึกได้ ทางด้านคุณเกษรานั้นก็ยอมรับว่าเสียวจนต้องโก่งก้นขึ้นลอยโด่ง เธอนึกไม่ถึงมาก่อนเลยว่าวันนี้เธอกำลังโดนไล้เลียหีโดยศัตรูของลูกชาย

   “อูยยยย โอยยย ซีดดด ไอ้โอม! ไอ้เหลือขอ! ซีดดด”

   เด็กชายหัวเกรียนแทบไม่ฟังเสียงก่นด่า มันรับฟังเพียงแค่เสียงครางกระเส่าจากปากอีนังคุณนายหมอเกษราเท่านั้น ไอ้โอมใช้ลิ้นปาดเลียทั้งแคมหีรสชาติหวานกลมกล่อม ตวัดเสยขึ้นไปจนถึงรูทวารหนักสีชมพูอ่อน คุณเกษราขาสั่นระริกเมื่อเจอลีลาชิวหาพาเพลิน รูหีที่เคยคลอดน้องก้องเกียรติ ตอนนี้กลับขมิบมุบมิบตอดรัดลิ้นไอ้โอมอย่างร่านสวาท ส่วนไอ้โอมนั้นก็ชโลมเลียก้นหอมๆของคุณนายไฮโซผู้รักลูกชายเสียยิ่งกว่ากระไรนั้น มันเงี่ยนขั้นสุด ท่อนควยขยายใหญ่โตขึ้นพร้อมผสมพันธ์ุกับหญิงวัยกลางคนสาวใหญ่ไฮโซอย่างคุณหมอเกษรา ไอ้โอมนั้นรู้งานดี มันตะกายตัวขึ้นคร่อมร่างนายจ้างของป้าอ้อย ค่อยๆสอดลำลึงค์ขนาดใหญ่โตเกินวัยเข้าไปในช่องคลอดคุณเกษรา ป้าอ้อยก็ไม่ได้นิ่งดูดาย ควักโทรศัพท์มือถือขึ้นมาอัดคลิปวีดีโอความละเอียดระดับโฟร์เค
   เห็นภาพคุณนายสาวใหญ่ดีกรีระดับด็อกเตอร์โดนเจ้าเด็กน้อยหัวเกรียนท่าทางบ้านไม่มีเงินยากจนนั่นล่ะเสียบควยเข้าร่องหีเรียบร้อยแล้ว คุณเกษราร้องครางกระเส่าอูยอูย ตามจังหวะที่เจ้าเด็กหัวเกรียนส่งลำควยกระแทกเข้ารูสวาทของเธอ คุณเกษราไม่อยากยอมรับเลยว่าควยไอ้โอมนั้นเย็ดได้เอร็ดอร่อยกว่าควยของน้องก้องเกียรติบุตรชายที่เธอเลี้ยงมาแต่อ้อนแต่อกเสียอีก ส่วนไอ้โอมนั้นรู้สึกเสียวชนิดควยแทบระเบิด ร่องหีอีคุณนายเนี่ยยังหนึบยังแน่นไม่แพ้สาวๆเลย!

   “อูยยย ซีดด แม่จ๋า” ไอ้โอมร้องครางเรียกหาว่าคุณเกษราเป็นแม่มันเสียอย่างนั้น “แม่จ๋า หีแม่ตอดควยโอมเหลือเกิน”

   “อูยยย โอวว ซีดด ยะ -- อย่ามาเรียกชั้นว่า มะ -- แม่”

   “โอมเขาเป็นเด็กกำพร้า ต้องอยู่กับป้าน่ะค่ะคุณหมอ อย่างน้อยคุณหมอก็ช่วยรับโอมเขาเป็นลูกบุญธรรมสิคะ คุณหมอน่ะเหมาะเป็นคุณแม่ให้น้องโอมที่สุดค่ะ ไม่ใช่น้องก้อง” ป้าอ้อยยังคงตั้งหน้าตั้งตาถ่ายคลิปวีดีโอ พลางอธิบายไปด้วย
   
   “มะ — ไม่ได้นะ” คุณเกษราร้อง “แล้วลูกชายเกษล่ะ?”

   “คุณหมอก็ต้องเลือกสิคะว่าอยากได้ใครเป็นลูก” ป้าอ้อยหัวเราะร่า เห็นน้องโอมกระเด้าเย็ดคุณนายหมออย่างดุดัน
   คุณเกษราก้มหน้าแนบลงกับเตียง ห่อปากจู๋ แอ่นก้นเร่าๆให้เด็กชายหัวเกรียนปีนป่ายกระเด้ารัวๆจากด้านหลัง สติสตางค์ระบบประสาทดูเหมือนจะเดินทางไปรวมอยู่ที่รูหีเพียงอย่างเดียว ส่วนไอ้โอมนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตากระเด้าป้าบๆอย่างลืมตาย เสียงหนอกเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นห้องนอน เจ้าหนูน้อยแทบลืมความเคียดแค้นกลายเป็นความหลงใหลในความงามของคุณหมอสุดสวยผู้นี้ไปเสียฉิบ เรือนร่างที่สูงโปร่ง หนั่นเนื้อนุ่มแน่นกระชับทุกสัดส่วน แถมยังขาวผ่องดุจหยวกกล้วย มีหรือคนหัวเกรียนอย่างไอ้โอมจะหยุดชำเรารูเย็ดไฮโซ

   “อ๊ายยย อ๊ายยย โอวว ซีดดด โอมจ๋า ควยเธอนี่มัน -- ซีดด โอย” แล้วน้ำเงี่ยนของคุณหมอเกษราก็ไหลเยิ้มทะลักหยดลงเตียงนอนเป็นดวงๆ บ่งบอกว่าคุณนายเกษราเสร็จสมอารมณ์หมายกับท่อนควยมหัศจรรย์ของไอ้เชี่ยโอมมากแค่ไหน

   “โอยย แม่จ๋า แม่จ๋า!”

   เด็กชายหัวเกรียนกระหน่ำแทงยับเข้ารูหีคุณเกษราลึกกว่าเดิม สองมือหยาบกร้านเลื้อยขึ้นไปสอดใต้เต้านมอวบอัด ซุกไซร้ เคล้นคลึงอย่างมันส์มือ อวัยวะท่อนล่างก็ทำงานอย่างต่อเนื่องราวลูกสูบเครื่องกล มันผสานร่างตัวมันประกบก้นคุณนายไฮโซแนบชิดสนิทแทบแยกไม่ออก เนื้อแนบเนื้อ มีเพียงแค่สีผิวและขนาดร่างกายที่ต่างกันสุดขั้วเท่านั้นที่แยกออกได้ว่าใครเป็นใคร แท่งควยใหญ่โตของเจ้าโอมบิดคว้านในรูเสียวคุณหมอเกษราเป็นวงกลม เล่นเอาคุณหมอเกษราครางหงิงๆราวกับหมาตัวเมียติดสัด จนกระทั่งไอ้โอมทนไม่ไหว มันโก่งคอร้องสุดเสียงอย่างบ้าคลั่ง ป้าอ้อยเห็นพวงไข่เจ้าโอมขมิบสองสามที แล้วจากนั้นคุณเกษราก็กระตุกตัวสั่นระริก เหงื่อกาฬผุดขึ้นเต็มแผ่นหลังและใบหน้า เธอแหงนศีรษะสูดปาก

   “ซีดดดด โอยยยย โอมจ๋า โอมลูกแม่”

   “เป็นแม่ลูกกันแล้วเหรอคะเนี่ย?” ป้าอ้อยแกล้งถาม

   “ก็ควย -- ควยของน้องโอม อูยยย ซีดด อู๊ยยย”

   “ควยใหญ่กว่าน้องก้อง ใช่ไหมคะคุณหมอ?”

   “ช — ใช่ค่ะป้า ควยลูกชายเกษน่ะอันเล็กนิดเดียว” เวลาเดียวกัน ไอ้โอมก็คะยั้นคะยอยัดเยียดทั้งความเป็นลูกความเป็นผัว อัดท่อนควยมหัศจรรย์ ฉีดน้ำเชื้อสีขาวขุ่นเข้ามดลูกคุณหมอเกษราอย่างต่อเนื่องเป็นระลอก ระลอก มันทั้งอุ่น ทั้งมีปริมาณมหาศาล คุณผู้หญิงคนสวยถึงขั้นรู้สึกแน่นมวลท้อง ตาปรือ อ้าปากค้างน้ำลายไหลยืดอย่างสิ้นสติ ยินยอมรับความเสียวที่ไอ้เชี่ยโอมมอบให้อย่างเต็มที่ และน้ำแตกซ้ำแล้วซ้ำอีก

   ส่วนไอ้โอมนั้นเล่าก็ยังคงสอดประสานร่างกายกับคุณหมอเกษราอยู่อย่างนั้นยาวนานนับครึ่งชั่วโมงได้ มันส่ายสะโพกยึกยักๆเสียบเข้าเสียบออก ฉีดน้ำควยเข้ารูหีระลอกแล้วระลอกเล่า กระทั่งไอ้โอมเริ่มหมดแรง ควยหดอ่อนตัวลง พอควยหลุดออกมาจากรูหีคุณนายเกษราดังพล็อก! น้ำเชื้อสีขาวขุ่นปริมาณมหาศาลก็ทะลักล้นหลั่งไหลออกมาราวกับว่าใครบางคนบีบขวดมายองเนส คุณเกษราแทบไม่อยากเชื่อว่าเด็กชายหัวเกรียนอย่างไอ้โอมจะสามารถผลิตปริมาณน้ำควยได้มากถึงเพียงนี้เชียวหรือ? แน่นอนว่าภาพที่ไอ้โอมถอดควยจากหีคุณหมอเกษรานั้นได้ทำการบันทึกเป็นคลิปวีดีโอเอาไว้แล้วโดยป้าอ้อย วันนั้นตลอดทั้งวันป้าอ้อยเอาลูกบอลสีดำอุดปากคุณเกษราเอาไว้ ปล่อยให้ไอ้โอมชำเราผสมพันธุ์กับคุณหมอเกษราอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย พอเย็ดเสร็จก็พักดื่มน้ำ พอกลับมามีพละกำลังก็เย็ดอีกไม่รู้จักจบสิ้น ไอ้โอมเล่นทั้งรูหีรูตูดคุณหมอเกษรามั่วไปหมด แม้ว่าป้าอ้อยจะคอยฝึกให้คุณเกษราขมิบรูตูดเมื่อต้องเจอดิลโด้ แต่คุณเกษราก็รู้สึกทั้งคับแน่นทั้งเสียวมากกว่าปกติแต่สุดท้ายก็เสร็จสมด้วยควยมหัศจรรย์ของไอ้โอมจนได้ ส่วนป้าอ้อยก็ทำหน้าที่ไปรับน้องก้องเกียรติที่โรงเรียนกวดวิชา โดยที่น้องก้องเกียรติไม่รู้เลยว่าคุณแม่ของตนนั้นกำลังประกอบพิธีกรรมเป็นแม่เป็นลูกผ่านควยผ่านหี ด้วยฝีมือไอ้เชี่ยโอมอยู่ในห้องนอนของคุณหมอเกษราทั้งวัน

   “โอยยยย อูยยยย โอมจ๋า โอมลูกแม่”
   คุณหมอเกษราแอ่นอกปล่อยให้เจ้าเด็กหัวเกรียนดูดนมเธออย่างหื่นกระหายราวตายอดตายอยากมาจากไหน ไอ้โอมตั้งหน้าตั้งตาดูดนมและบีบเคล้นเต้านมเหมือนพยายามจะรีดน้ำนมออกมาให้ได้ ยิ่งแรงยิ่งสร้างความเสียวให้คุณนายเกษรามากขึ้นเท่านั้น ไอ้โอมนั้นไม่เหมือนกับน้องก้องเกียรติ ตรงที่ไอ้โอมมันไม่ได้มีความเคารพอ่อนช้อยอะไรต่อคุณเกษราเลย มันตั้งหน้าตั้งตาเล้าโลมอย่างตะกระตะกราม คุณเกษรานอนแดดิ้นอยู่บนเตียง เหยียดปลายขา ร้องครวญครางกระเส่า

   ไอ้โอมนั้นเป็นเด็กขาดแม่ เมื่อได้มีโอกาสมันจึงทั้งบีบเคล้นเรือนร่างของหญิงสาวใหญ่ บีบทั้งนมข้างซ้าย ข้างขวา เดี๋ยวไล้ลงขยำง่ามก้นบ้าง สอดนิ้วเข้ารูหีบ้าง ความหื่นกระหายใคร่กามขึ้นสมองเจ้าหนูน้อยหัวเกรียนขอลิ้มลองเรือนร่างคนที่ได้ชื่อว่าคุณแม่ดีเด่นเสียหน่อยเถอะ ชั่วขณะนึงที่เธอลืมเลือนน้องก้องเกียรติ บุตรชายหัวแก้วหัวแหวนแท้ๆไปเสียสนิท  แล้วสนุกสนานไปกับเกมกามของไอ้เชี่ยโอม เธอไม่รู้ตัวหรอกว่าสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่นั้นคือการก้าวเดินทางผิดอย่างมหันต์ อันจะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตเธอไปตลอดกาล

   มีสลับเปลี่ยนท่าบ้าง ไอ้โอมฟอนเฟ้นอกสร้างจนสาแก่ใจแล้ว มันก็ปีนป่ายขึ้นไปนั่งทับบนใบหน้าคุณหมอเกษรา แล้วหย่อนควยมหัศจรรย์ขนาดมหึมาเกินวัยแตะริมฝีปากสาวใหญ่ไฮโซ เธอไม่รอช้าอ้าปากรับแท่งควยนั้นเข้าปากเต็มคำ
   มันก้มลงจ้องมองดูใบหน้าผู้หญิงเศรษฐีนีที่ครั้งหนึ่งเคยเอ่ยปากต่อว่ามันอย่างแสบสัน หนำซ้ำยังสาบานว่าจะปกป้องบุตรชายจากทุกสิ่งทุกอย่าง ตอนนี้เธอคนนั้นกำลังใช้ปากทำรักให้เจ้าเด็กหัวเกรียน คุณเกษราตาปรือเหมือนเมายา แต่เป็นความมัวเมาในกามตัณหาต่างหากเล่า เธอตั้งใจดูดควยให้เขาอย่างเอร็ดอร่อย ยิ่งเธอตั้งใจดูดควยมากเท่าไร ไอ้โอมยิ่งกระเด้าเย็ดปากหล่อนแรงขึ้นและลึกขึ้นมากเท่านั้น จนคุณหมอเกษราเริ่มสำลักแต่เธอก็ยังไม่ละวาง ไม่มีการยอมแพ้ใดๆ ในเมื่อน้ำเงี่ยนใสๆที่คัดหลั่งจากรูควยศัตรูลูกชายนี่มันช่างหอมหวานปะแล่มรสชาติถูกปากบอกไม่ถูกเสียนี่กระไร

   เมื่อถึงจุดนึงเจ้าเด็กหัวเกรียนดึงควยออกมาจากปากคุณเกษรา เลื่อนกายลงไปที่ตรงหว่างขา แล้วจับขาทั้งสองข้างของคุณเกษราแหกออกกว้างประทับลงบนบ่าไหล่แคบ จ่อลำควยมหัศจรรย์ตรงหน้ารูหีที่ครั้งหนึ่งเคยคลอดไอ้ก้องออกมานั่นล่ะ เขาจรดปลายควยที่แคมหีสีชมพูอ่อน สลับบี้เม็ดแตดบวมเป่งเร่งเร้ากระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้คุโชนขึ้นไปอีก ก่อนตัดสินใจยัดแท่งหรรษานั้นเข้าไปในช่องสังวาสคุณนายไฮโซ

   “อือออ อาาา โอมจ๋า โอมลูกแม่ ซีดด” คุณเกษราร้อง

   “อูยยย คุณแม่เกษ หีคุณแม่เนี่ยแน่นหนึบมากๆ”

   “ถ้าหีแน่น หีหนึบ งั้นก็เย็ดหีแม่ซะสิลูก ตอนนี้เราน่ะเป็นลูกแม่แล้วนะ เย็ดแม่ซะสิลูกรัก” คุณเกษราพูดไปอย่างนั้น ราวกับสมงสมองเริ่มถูกทำลายย่อยยับจนตรรกะเสียหาย เธอส่ายสะโพกตอดรัดควยของเขาเยี่ยงกะหรี่ติดสัด ตอนที่คุณนายเกษรายอมรับให้ไอ้เชี่ยโอมมาเป็นลูกนั้นยิ่งเร้าอารมณ์ดิบเถื่อนของเจ้าเด็กน้อยหัวเกรียนให้ยิ่งอยากเย็ดอีนังคุณนายร่านสวาทนี่หนักกว่าเดิมเสียอีก เขาจึงค่อยๆตะบันรูเข้าลึกเข้าช้า

   “อูยยยย แม่จ๋า โอมได้แม่แล้ว อูยยย”

   การได้เย็ดหีแม่คนอื่นนั้นเป็นอะไรที่สะใจเจ้าเด็กหัวเกรียนอย่างไอ้เชี่ยโอมอย่างหาที่สุดมิได้ มันรู้ว่าแม่ทุกคนนั้นรักลูกตัวเองกันทั้งนั้น และลูกๆก็ย่อมเคารพรักมารดายิ่งกว่าสิ่งใด คนอย่างไอ้โอมไม่เคยได้สัมผัสความอบอุ่นจากมารดา ทั้งชีวิตมันมีแต่ป้าอ้อย จนสุดท้ายป้าอ้อยนี่ล่ะที่เป็นคนอุตส่าห์หา ‘คุณแม่’ มาให้มันเย็ดทำทั้งเมียทำทั้งแม่ในคนเดียว ยิ่งเป็นรูหีของคุณแม่ที่รักลูกแท้ๆตัวเอง แต่กลับมานอนแหกหีให้คนที่รังแกลูกชายตัวเองนั่นล่ะเย็ดหีเยี่ยงกะหรี่ด้วยแล้ว เย็ดเข้าไปแต่ละดอก อีคุณนายนี่ก็ครางหงิงอย่างกับหมาตัวเมีย

   “แม่เกษจ๋า อูยยย ซีดดด”

   “จ๋า โอม ลูกรักของแม่ อูยยย โอยยย”
   ไอ้โอมเงยมองขึ้นไปเห็นใบหน้าของคุณแม่เกษบูดเบี้ยวด้วยความเสียวซ่าน ไอ้โอมก็ยิ่งสะใจอยากเย็ดหนักข้อขึ้น สองคนแม่ลูกคู่บุญธรรมเย็ดควยแหกหีกันไปก็เรียกหากันราวคู่ข้าวใหม่ปลามัน ยิ่งเสียงคุณนายเกษราโอดครวญมากเท่าไร ไอ้เชี่ยโอมยิ่งเงี่ยนหนักยิ่งกว่าเดิม เย็ดหีแม่คนอื่นนี่ล่ะมันส์หยดกว่าเย็ดใครที่อื่นเสียอีก ไอ้โอมตอกลำควยเข้ารูหีคุณเกษราเหมือนวิศวกรตอกเสาเข็มลงรู เสียงเนื้อกระทบเนื้อของคนสองคนใส่กันดังป้าบ ป้าบ ป้าบ ลั่นห้องนอน ผสานเข้ากับเสียงครวญครางฟังไม่ได้ศัพท์จากคุณแม่เกษรา เธอยอมรับว่าการมีเซ็กซ์กับคนที่รังแกลูกชายตนเองนี่มันช่างสุขสมเสียเหลือเกิน เพราะว่าอะไรกันล่ะ? เพราะเขาชอบรังแกลูกชายเธอ? หรือเพราะเขามีลีลาเด็ดทางเพศอันน่าอัศจรรย์? หรืออาจเพราะด้วยเหตุผลทั้งหมดนั่นรวมกัน? เรื่องนั้นเธอไม่สนใจ

   ด้วยความที่ไอ้เชี่ยโอมมีขนาดควยที่ใหญ่กว่าน้องก้องเกียรติ แถมยังเป็นนักกีฬาโรงเรียน ทำให้เขากระแทกควยใส่คุณแม่เกษราได้อย่างรุนแรงยิ่งกว่าหลายเท่านัก เรื่องแบบนี้คุณเกษราไม่เคยนึกเคยฝันเลยว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเธอเอง ไอ้การแอบเย็ดสมสู่กับศัตรูลูกชายตนเองเนี่ย ส่วนไอ้โอมก็ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้ฟันแม่คนอื่นเขาอย่างที่ใจต้องการ มันปรารถนาแย่งชิงความรัก ประสงค์ทำลายสายใยความผูกพันธ์แม่ลูกอย่างครอบครัวคุณหมอเกษราและไอ้ลูกแหง่ก้องเกียรติให้พังทลายด้วยฤทธาควยมหัศจรรย์ของมันเอง เจ้าเด็กหัวเกรียนเสือกไสควยแท่งเบ้อเริ่มเข้าร่องหีคุณเกษราทั้งแรงและลึกราวกับต้องการทะลุทะลวงไปถึงปากมดลูก แค่นี้คุณเกษราก็จุกเสียดเจียนตายอยู่แล้ว เธอกัดฟันกรอด ร้องอย่างร่านสวาท

   ท้ายที่สุด เจ้าโอมทนไม่ไหว ยัดเย็ดควยเข้าหีของคุณหมอเกษราลึกสุดลำโคน ขนหมอยทั้งสองคนชุ่มฉ่ำด้วยน้ำรัก ไอ้โอมถึงจุดสุดยอด มันโก่งคอร้องสุดเสียงราววัวถูกเชือด ส่วนคุณหมอเกษราก็กรีดร้องดิ้นพราดๆ ไอ้โอมกระฉูดน้ำอสุจิเข้าไปในท้องคุณหมอเกษราระลอกใหญ่ การโดนเย็ดหีจนน้ำแตกคารูนั้นเท่ากับว่าคุณเกษราได้กลายเป็นทั้งเมียทั้งแม่ของไอ้โอมไปแล้ว เธอเองก็ถึงจุดสุดยอดเช่นกัน ไอ้โอมแยงควยลึกเข้าไปอีก ทั้งที่ควยยังคงฉีดพ่นน้ำกามไม่หยุดหย่อน เขาต้องการส่งน้ำเชื้อให้เข้าไปเติมเต็มพื้นที่ว่างในมดลูกคุณแม่เกษให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แถมรูหีคุณหมอเกษรายังตอดควยรัดแน่นราวกับจะรีดน้ำควยของไอ้เชี่ยโอมให้หมดทุกหยาดหยด ไอ้โอมแสนจะสะใจเป็นที่สุด หีดีๆไฮโซแบบนี้เขาคงต้องเย็ดแล้วเย็ดอีกซึ่งไม่รู้ว่าจะเบื่อหีแก่ๆนี้วันไหนเลย

   เมื่อเสร็จสิ้นเกมส์กาม ไอ้โอมโน้มตัวลงไปนอนทาบทับบนทรวงอกคุณเกษรา เหงื่อกาฬแตกพลักทั้งคู่ ส่วนควยก็ยังคงเสียบคารูหี กระตุกสั่น ปล่อยอัดน้ำเชื้อเข้าล้นทะลักรูอยู่อย่างนั้น พอพักเหนื่อยได้ชั่วครู่ ไอ้โอมมันก็ปีนป่ายขึ้นไปประกบริมฝีปากบดจูบดูดดื่มกับคุณนายเกษรา ส่วนคุณเธอนั้นแทนที่จะปฏิเสธศัตรูลูกชาย เธอกลับยินยอมแลบลิ้นออกมารับการบดจูบแต่โดยดี สลับกันดูดลิ้นอย่างเอร็ดอร่อยสุดๆ พอดูดปากกันเสร็จ เจ้าเด็กหัวเกรียนก็กระโจนตัวขึ้นไปเอาควยยัดปากคุณเกษ เธออ้าปากรับควยเข้าเต็มคำแล้วรูดลำบักทำความสะอาดควยที่เป็นมันเลื่อมเคลือบด้วยของเหลวสีขาวหลังผ่านศึกเย็ดมาราธอนมาได้ไม่นาน ตอนนี้คุณเกษรายอมรับแล้วว่ารสควยศัตรูลูกชายเนี่ยมันอร่อยเหลือคำบรรยายนัก

   “ควยอร่อยจริงๆเลยค่ะน้องโอม” คุณเกษรายิ้มอย่างร่านสวาทพลางจุ๊บที่ปลายหัวควยของไอ้เชี่ยโอมอย่างรักใคร่

   “ถ้าควยผมอร่อยนัก คุณแม่ก็ต้องเลือกมาสิครับว่าจะให้ใครเป็นลูก ระหว่างไอ้ก้อง ลูกชายแท้ๆที่คุณแม่ให้กำเนิด หรือว่าจะเป็นผม คนที่คอยแกล้งลูกชายแท้ๆของคุณแม่ คนที่คุณแม่เคยสาบานพูดว่าจะปกป้องไอ้ก้องจากการแกล้งของผม”

   ไอ้เชี่ยโอมยื่นคำท้า ขณะลุกขึ้นยืนจังก้าอยู่บนเตียง

   ใช้เวลาตัดสินใจไม่นาน คุณเกษราไม่พูดอะไร เธอลุกขึ้นนั่งคุกเข่าใช้ปากอ้าอมควยของไอ้เชี่ยโอมแทนคำตอบ พลางสบสายตามองหน้าไอ้โอมไปด้วย คุณเกษราตาปรือล่องลอย ส่วนไอ้โอมมองลงมายังตัวเธอราวกับเจ้านายที่มองดูการกระทำของทาสผู้รับใช้ใต้อาณัติ เธอทั้งเลียทั้งดูดดุน เอาลิ้นแยงเข้ารูเยี่ยวทำความสะอาดคราบไคลทุกหยาดหยด การดูดควยราวกับไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กซ์ แต่เปรียบเสมือนพิธีบูชาความศักดิ์สิทธิ์ของท่อนควยอัศจรรย์ที่สามารถมอบความสุขเสียวให้คุณแม่เกษราได้อย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน เธอแสดงความเคารพบูชาจากใจว่า เธอนั้นยอมรับไอ้โอมเป็นลูก...

   “ยังครับ แค่นี้ถือว่าคุณเกษยังไม่ใช่แม่ของผม” ไอ้โอมประกาศกร้าวด้วยน้ำเสียงเย็นชา ทำเอาคุณเกษราใจหายใจคว่ำ เธอถอนควยออกจากปากไอ้โอม น้ำกามไหลเลอะขอบปาก

   “ทำไมล่ะคะน้องโอม? แม่ทำอะไรผิดเหรอลูก?” คราวนี้กลายเป็นว่าคุณเกษรานั่นล่ะ ทรุดตัวลงกอดขาไอ้เชี่ยโอม

   “คุณเกษยังมีอะไรที่จะต้องพิสูจน์อีกเยอะเลยครับ กว่าจะมาเป็นแม่ของผมได้” ไอ้โอมพูด พลางกระโดดลงจากเตียง

   ส่วนคุณเกษรานอกจากจะหมดสิ้นศักดิ์ศรีความเป็นนายจ้างหลังจากเสร็จป้าอ้อยไปแล้ว หล่อนยังสูญสิ้นความเป็นแม่อีกด้วย คุณเกษราแทบไม่มีอำนาจใดๆเลยภายในบ้านหลังนี้ เธอสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปโดยไม่รู้ตัว แล้วกลายเป็นเพียงเหมือนหุ่นเชิดให้ป้าอ้อยออกคำสั่งได้ตามอัธยาศัย และแล้วการอบรมสั่งสอนอีกขั้นตอนก็ได้มาถึง ป้าอ้อยเดินเข้ามาในห้องนอนพอดิบพอดี พร้อมกับไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบของทั้งคู่

   ป้าอ้อยปลดผ้าถุงลงกองกับพื้น แล้วเดินตรงรี่เข้าไปยืนเคียงคู่กับไอ้เชี่ยโอม ป้าอ้อยสั่งให้คุณหมอเกษราคลานตามมา คุณเกษราอยู่ในท่านั่งพับเพียบเรียบร้อยรอฟังคำสั่งถัดไป ฉับพลันนั้นเอง หยาดน้ำสีเหลืองก็ขับพุ่งออกมาจากทั้งสองคน เป็นน้ำที่มีกลิ่นฉุน มันคือน้ำปัสสาวะของทั้งไอ้โอมกับป้าอ้อย น้ำเยี่ยวของทั้งคนรับใช้และคนที่แกล้งลูกชายของเธอรดใส่หน้าของคุณนายเกษรา โดยที่เธอไม่คิดแม้แต่จะหลบหลีกเลย ทั้งที่เธอไม่ได้ถูกบังคับ ไม่ได้ถูกจับมัดด้วยซ้ำ คุณเกษราเต็มใจยินยอมรับแต่โดยดี น้ำฉี่อุ่นๆของทั้งสองชโลมใบหน้าสวยหวานของคุณหมอเกษรา รดตั้งแต่กลางกระหม่อม ไหลลงริมฝีปาก แล้วคุณเกษราจะทำอะไรได้อีกเล่า? นอกจากยินยอมพร้อมใจอ้าปากรับน้ำปัสสาวะของแม่บ้านและศัตรูลูกชาย

   “เกษขอบพระคุณป้าอ้อยและน้องโอมมากนะคะที่กรุณาปัสสาวะรดใบหน้าและให้เกษได้รับประทาน”

   คุณเกษรายิ้มรับ

   “ต่อไปนี้แกต้องเรียกชั้นว่า ‘นายท่าน’” ป้าอ้อยบอก

   “ค่ะนายท่าน เป็นเกียรติสูงสุดของดิฉันค่ะนายท่าน” คุณเกษราก้มลงกราบแทบเท้าป้าอ้อย ทำเอานังคนรับใช้จอมเจ้าเล่ห์ปล่อยเสียงหัวเราะเมื่อสามารถพิชิตคุณผู้หญิงของบ้านได้ มันคือเรื่องถนัดอย่างแท้จริงของคนอย่างป้าอ้อยที่ถึงแม้จะไม่ได้เกิดมาเป็นเศรษฐีนี ทว่าป้าอ้อยนั้นเกิดมาเพื่อเป็นนายทาสแห่งกาม พวกคุณหญิงคุณนายแต่ละบ้านที่ป้าอ้อยเคยไปทำงานล้วนแล้วแต่ต้องรับกรรม กลายเป็นทาสป้าอ้อยดังเช่นที่คุณเกษรายินยอมพร้อมใจกลายเป็นทาสเชื่องๆเช่นนี้ทุกคน

   “ดีมาก เจ้าทาส” ป้าอ้อยแสยะยิ้มเหี้ยมเกรียม เช่นเดียวกับไอ้โอม ซึ่งตอนนี้ตัวมันเองก็ได้พิชิตชัยได้แม่ศัตรูในที่สุด ไอ้เชี่ยโอมก้มตัวลงไปลูบศีรษะคุณเกษราที่นั่งพับเพียบเรียบร้อย เรือนร่างขาวโพลนเปลือยเปล่าเลอะเปื้อนด้วยน้ำปัสสาวะ

   “งั้นต่อไปนี้ผมจะเป็นลูกชายคนเดียวของคุณแม่นะครับ คุณแม่เกษ ลุกขึ้นมาได้แล้วครับ” ไอ้โอมบอกอย่างมั่นใจ

   “ค่ะลูก” คุณเกษรายืนขึ้นตามคำสั่งของลูกชายคนใหม่ ไอ้โอมที่ไม่เคยมีแม่ ก็ถลาเข้าไปสวมกอดคุณเกษรา ส่วนสูงของไอ้โอมก็ใกล้เคียงกับน้องก้องเกียรติ แต่เขาสูงกว่าพอสมควร เขาจรดใบหน้าที่ทรวงอกเปลือยเปล่าเต่งตึงของคุณเกษ ซึมซับความรู้สึกว่าได้รับทั้งชัยชนะ และได้แม่จริงๆเสียที

   “ต่อไปก็เหลือแต่คุณหนูก้องเกียรติ ลูกชายแท้ๆของแก อีเกษ” ป้าอ้อยว่า ส่งสายตาออกคำสั่งไปทางคุณหมอเกษรา

การที่คุณเกษรายอมรับบทบาทนางทาสแก่คนรับใช้ตนเองนั้นถือว่าการฝึกฝนสำเร็จแล้วหรือไม่? สำหรับคนร้ายกาจอย่างป้าอ้อยนั้นทุกอย่างเพียงแค่เริ่มต้นขึ้นเท่านั้น มันรู้ดีว่าต้องกำราบคนแม่ให้ได้เสียก่อน จากนั้นค่อยขยับไปปราบพยศคนลูก ซึ่งนั่นนับว่าท้าทายอย่างยิ่ง จากคำบอกเล่าของไอ้โอม น้องก้องเกียรตินั้นเป็นลูกแหง่ติดแม่เสียยิ่งกว่าใคร เอะอะอะไรก็ฟ้องแม่ตลอดเวลา แถมคุณนายเกษรายังตามใจทุกสิ่งอย่าง เนื่องด้วยครอบครัวคุณหมอเกษรานั้นมีกันอยู่แค่สองคนภายในบ้านเดี่ยวหลังงามในกรุงเทพมหานคร ทำให้ไม่น่าแปลกที่น้องก้องจะกลายเป็นบุตรชายโทน หัวแก้วหัวแหวน ซึ่งคุณนายหวงนักหวงหนา มาวันนี้กลับกลายว่าเจ้าบ้านได้จมลงสู่ห้วงหุบเหวแห่งโลกีย์ชนิดถอนตัวไม่ขึ้นตลอดกาล เธอถึงขั้นนั่งพับเพียบแล้วกราบลงแทบเท้าแม่บ้านต้อยต่ำอย่างป้าอ้อย เป็นภาพที่ป้าอ้อยก้มลงมองดูแล้วสะใจยิ่งนัก อีคุณนายเศรษฐีนีไฮโซดีกรีปริญญาเอก จองหองพองขนเหยียดหยามหลานชายสุดที่รักของป้าอ้อยเมื่อไม่กี่เดือนก่อน บัดนี้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน คุณเกษราเปรียบเสมือนหุ่นเชิดเชื่องๆให้ป้าอ้อยออกคำสั่งอย่างไรก็ได้ตามใจชอบโดยคุณเกษราปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ไม่ว่าสิ่งที่สั่งให้กระทำนั้นจะน่าบัดสีไร้ยางอายแค่ไหนก็ตาม หรือแม้แต่น้อมรับคำสั่งให้วางยานอนหลับในแก้วนมบุตรชาย

เพียงแค่วันรุ่งขึ้น น้องก้องเกียรติตื่นขึ้นมาอีกครั้งในห้องสี่เหลี่ยมจัตุรัสไร้หน้าต่างสักบาน บรรยากาศทั้งอึมครึมและมืดสลัว มีเพียงแสงสว่างจากดวงไฟฟลูออเรสเซนส์หลอดเดียวเหนือศีรษะส่องลงมาบนเรือนร่างเล็กผอมบางเปลือยเปล่านอนนิ่งอยู่บนเตียงสแตนเลส ด้วยความสับสน เด็กชายพยายามลุกขึ้นยืนเมื่อรวบรวมสติสตางค์ได้ครบถ้วน อนิจจา ข้อมือและข้อเท้ากลับถูกมัดรัดแน่นด้วยสายหนังสีน้ำตาลเข้ม สองขาแหกกว้างออกโดยมีท่อนพลาสติกสีดำวางทาบทับเอาไว้เพื่อไม่ให้เขาสามารถหุบขาลงได้ ส่วนแขนทั้งสองข้างอยู่ในท่าแนบลำตัว นี่มันเกิดอะไรขึ้น? เด็กชายไม่เข้าใจอะไรเลย เขาจำได้ว่านี่คืออดีตห้องเก็บของหลังบ้านซึ่งไม่เคยได้ใช้งาน ทว่าบัดนี้เขากลับนอนแผ่หราอยู่คนเดียวบนเตียงเหล็กกลางห้อง ใจเต้นระรัวในทรวงอก กระเพื่อมขึ้นลงถี่ยิบ เขาอยากร้องตะโกนเรียกขอความช่วยเหลือจากแม่แต่ก็ทำไม่ได้ ปล่อยได้แค่เพียงเสียงร้องอู้อี้ถูกอุดอู้โดยลูกบอลยางเมาท์แก๊กสีดำคาดปาก เขาได้กลิ่นน้ำยาล้างแผล น้ำยาฆ่าเชื้อและสารเคมีหลากหลายชนิดซึ่งเขาเองไม่รู้จักชื่อ แต่คุ้นเคยพอสมควรจากโรงพยาบาล เครื่องปรับอากาศทำงานตามปกติ บรรยากาศเย็นเฉียบจนทำให้เขาขนลุกซู่ชูชัน เด็กชายพยายามมองไปรอบๆ เขาพบถาดเครื่องมือทางการแพทย์ขนาดใหญ่ ปูผ้าสีเขียว ตั้งอยู่ทางขวา ส่วนทางด้านซ้ายมือเป็นอุปกรณ์มอนิเตอร์วัดชีพจรและเสาให้น้ำเกลือ แบบเดียวกับที่โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำใช้กันในห้องผ่าตัด! และแล้วเขาก็พบว่าเขาไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว มีบุคคลจำนวนสามคนยืนต้อนรับเขาอยู่ที่มุมห้อง แต่ละคนค่อยๆก้าวออกมาจากมุมมืด... ป้าอ้อย ไอ้เชี่ยโอม และคุณแม่!

“ยินดีต้อนรับสู่ห้องฝึกฝนค่ะคุณหนู” ป้าอ้อยแสยะยิ้มเหี้ยมเกรียม คนรับใช้ตัวอ้วนดำผิวกร้านแดดราวนางยักษ์ขมูขียังคงแต่งกายเหมือนเดิมทุกวัน เสื้อคอกระเช้ากับผ้าถุงราคาถูกๆ

 

   

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 14, 2021, 07:52:28 pm โดย declangombley »
เลิกเขียน เลิกแต่ง พอๆ เบื่อว่ะ

*

ออฟไลน์ thelegendary29

 • Junior Member
 • ***
 • 300
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 07:29:35 pm »
งานนี้เลือกไอ้โอมชัวร์

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Gold Member
 • *****
 • 1047
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 07:59:03 pm »
ทำไม่คนร้ายถึงชนะตลอดพอโดนแบบนี้

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 07:59:34 pm »
เลือกโอมแน่ๆควยใหญ่เย็ดมัน
ชอบ วิจารณ์มากครับ ไม่แชร์ต่อ

*

ออฟไลน์ po3026

 • Veteran Member
 • ******
 • 1785
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 08:07:09 pm »
ถึงคราวต้องเลือกระหว่างผัวเด็กเก่ากับผัวเด็กใหม่แล้ว แล้วจะเลือกใครดีละ

*

ออฟไลน์ mr007

 • Full Member
 • **
 • 161
 • 107
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 08:17:51 pm »
เลือกไอ้โอมชัวร์   ::Reader::

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2438
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 08:55:50 pm »
มันเป็นธรรมชาติครับ...มันก็ต้องเลือกที่แซบกว่า อร่อยกว่า

*

ออฟไลน์ teerapong2534m

 • Gold Member
 • *****
 • 1331
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 09:20:03 pm »
คุณ​เกศลุมหลงนายโอมแล้วงาน​นี้​

*

ออฟไลน์ wan_5367

 • Full Member
 • **
 • 139
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 09:22:48 pm »
คุณ​เกศลุมหลงนายโอมแล้วงาน​นี้​

*

ออฟไลน์ vampiresxxx

 • Full Member
 • **
 • 113
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 09:23:39 pm »
ยังไงก็ต้องเลือกไอ้เชี่ยโอม

Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 09:24:38 pm »
ได้เวลาไอ้โอมแก้แค้นคุณหมอแล้ว

*

Flare cnx

Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 09:56:14 pm »
จะรอดจากนรกขุมนี้ได้เมื่อไหร่นี่

*

ออฟไลน์ Lactasoy Milk

 • Junior Member
 • ***
 • 501
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 09:57:11 pm »
เย็ดเสร็จแล้วคงไม่หลงควยจนลืมลูกหรอกนะ

*

ออฟไลน์ Wichana

 • Senior Member
 • ****
 • 630
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 10:12:46 pm »
สติหลุดลอย เจอของใหญ่เข้าไป ต้องให้โอทกลายเป็นผัวไป ไม่ใช่แค่ลูกแล้ว

*

ออฟไลน์ Moo Muzz

 • Full Member
 • **
 • 239
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เลือดสีขุ่น เวอร์ชั่นโหด BDSM+NTR 25+ | Part II
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2021, 10:13:01 pm »
คงเลือกไอโอมแหละ โดนไปจนหลงขนาดนั้น คุณเกษ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ