AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า

AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า

 • 300 ตอบ
 • 4789 อ่าน
*

ออฟไลน์ declangombley

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 119
 • เลิกเขียนละ เบื่อ
  • ดูรายละเอียด
AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 08:03:36 pm »AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
รุ้งราวัลย์ เพิ่งเข้ามาทำงานได้วันแรกที่โชว์รูมนำเข้ารถยนต์ไฮเปอร์คาร์สุดหรูยี่ห้อที่ตัวเธอเองแทบไม่เคยได้ยิน ทั้ง บูกัตติ ชิรอน (Bugatti Chiron) ปาร์กานิ ซอนด้า (Pagani Zonda) แลมโบกินี เซนเทนาริโอ (Lamborghini Centenario) และอื่นๆ ยังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่เธอต้องเรียนรู้ในฐานะพนักงานขายมือโปร เธอมีประสบการณ์การขายยานยนตกรรมมาแล้วกว่าห้าปีจากโชว์รูมรถยนต์อื่นก่อนที่เธอจะย้ายมาที่ อมอร์แอนด์ไซคี มอเตอร์ อิมพอร์ท ด้วยความที่เซลส์รุ้งเป็นคนสวย รูปร่างสูงโปร่ง ผอมเพรียว ดีกรีดาวคณะการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยชั้นนำชื่อดังแห่งหนึ่ง แถมยังมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี ทำให้เธอเติบโตในสายงานขายอย่างก้าวกระโดด

ทว่าเธอกลับเบื่อลูกค้าบางกลุ่ม ไอ้พวกจำพวกเฒ่าหัวงูหื่นกามทั้งหลายที่พากันเอาแต่เซาะแซะ แกล้งทำเป็นไถ่ถามโน่นนั่นนี่แล้วสุดท้ายก็ไม่ยอมตกลงเคาะซื้อรถยนต์เสียที นั่นช่างเป็นเรื่องเสียเวลาเหลือเกิน เธอเกลียดนักหนากับลักษณะงานที่ต้องพบเจอตาลุงหน้าตาอุบาทว์ แน่ล่ะว่า ลุงเหล่านี้พบได้ทั่วไปตามงานมอเตอร์โชว์และบริษัทขายรถยนต์ราคาย่อมเยาว์ ไอ้ประเภทผ่อนศูนย์เปอร์เซ็นต์เจ็ดชั่วโคตร อะไรนั่นน่ะ
กระทั่งเพื่อนสนิทในวงการเซลส์ขายรถได้แนะนำให้เธอรู้จัก อมอร์แอนด์ไซคีกรุ๊ป ขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ดำเนินธุรกิจหลากหลาย ทั้งโรงพยาบาล สายการบิน ห้างสรรพสินค้า นำเข้าสินค้าแบรนด์เนม และโชว์รูมรถยนต์สุดหรู เซลส์รุ้งมั่นใจเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าชาตินี้ขออย่าได้เจอพวกลูกค้าตาลุงหื่นกามท่าทางโรคจิตอีกเลย อย่างน้อยราคาค่าตัวรถยนต์ระดับไฮเปอร์คาร์ คันละหลักร้อยล้านก็คงช่วยกลั่นกรองกลุ่มลูกค้าได้บ้าง เซลส์รุ้งจอดรถเล็กซัสของตนเองที่บริเวณด้านหน้าโชว์รูม ซึ่งเป็นลานกว้างให้พนักงานขายสามารถจอดได้

“สาธุ! ขออย่าได้เจอมนุษย์ลุงอีกเลย พลีสส!” เซลส์รุ้งพนมมือไหว้บนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไหนสักที่ ขณะมองกระจกหลังเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยว่าวันนี้แต่งหน้าเข้มไปหรืออ่อนไป

เธอมีผิวขาวโพลนนวลเนียนราวหิมะ ใบหน้าค่อนข้างเคร่งขรึมจริงจังแต่ก็มีไหวพริบอารมณ์ขัน เส้นคิ้วยาวจรดเรียวหางตากลมโต จมูกโด่งได้รูปรับกับริมฝีปากบางทาลิปสติกสีชมพูช็อคกิ้งพิงค์ แทบไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าอะไรให้มากมายเลย เธอนั้นมีสเน่ห์อยู่ในตัวอยู่แล้วเป็นทุนเดิม เซลส์รุ้งลงจากรถเล็กซัส ใช้มือแตะประตูเพื่อล็อครถ กระจกมองข้างพับเก็บเรียบร้อย สาวสวยก้มลงมองดูว่ารองเท้าส้นสูงจิมมีชูสีครีมนั้นโอเคหรือเปล่ากับชุดสูทสีขาว เธอตัดสินใจเกล้าผมขึ้นทรงกล้วยเหมือนพวกแอร์โฮสเตสให้ดูเป็นทางการขึ้นอีกหน่อย
ตรงหน้าเธอคืออาคารสองชั้นขนาดพื้นที่กว้างประมาณสามร้อยตารางวา โอบรอบด้วยกระจกใสมองเห็นยานยนต์ไฮเปอร์คาร์หลากหลายยี่ห้อจอดเรียงรายกันยี่ห้อล่ะสองรุ่น เซลส์รุ้ง ยังไม่ทันได้ก้าวเข้าไปในโชว์รูม สายตาว่องไวของเธอกลับเหลือบมองเห็น รถกระบะคันเก่าบุโรทั่งสีอิฐมอญ สภาพเจ๊งแหล่มิเจ๊งแหล่ ยางแบนฟีบ แถมกระจกมองข้างก็แตกหักยับเยิน เธอจินตนาการไม่ได้เลยว่าเจ้าของยานพาหนะขยะคันนี้จะซกมกขนาดไหน เอาแค่รถยังดูแลรักษาได้ห่วยบรม แล้วเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกล่ะ? เซลส์รุ้งได้แต่ยืนอึ้งสยองขวัญได้ประมาณห้าวินาที เธอปรายตามองเหยียด เบ้ปาก กรอกตา

ทว่าเธอกลับไม่ทันสังเกตว่ามีชายหัวล้านคนหนึ่งยืนอยู่ในโชว์รูมก่อนหน้าเธอแล้ว เมื่อเซลส์รุ้งผลักบานประตูกระจกใสเข้าไป อากาศเย็นสดชื่นแล่นผ่านผิวกายเธอ พร้อมกลิ่นหอมดอกฟรีเซียจากเทียนหอมยี่ห้อโจมาโลน ทว่ากลิ่นหอมนั้นกลับจางหายไปในพริบตา เพราะมันถูกบดบังโดยกลิ่นผ้าขี้ริ้ว -- เสื้อยืดสีขาวเปื้อนคราบด่างอะไรสักอย่างเป็นดวงๆแห้งกรังสภาพเหมือนผ้าขี้ริ้ว จากชายชราหัวล้านเหม็นเขียวตรงหน้า

“ขอโทษนะคะ!” เซลส์รุ้งกล่าวเสียงแข็ง แววตาเย่อหยิ่ง เธอเดาว่าคงเป็นพวกช่าง “ไม่ทราบว่ามีธุระอะไรหรือเปล่าคะ?”

เธอพูดไปพลางยกมือขวาขึ้นแตะใต้จมูก อดกลั้นกลิ่นอับชื้น
คุณเคยดูหนังสยองขวัญห่วยๆหรือเคยเล่นเกมเรสซีเดนซ์ อีวิล ภาคแรกหรือไม่? พวกเขามักมีฉากในตำนาน ตอนที่ซอมบี้หรือวายร้ายหน้าตาน่าเกลียดเหลียวศีรษะหันมาจ้องมองตัวละครเอก เวลานี้เองก็เช่นเดียวกัน มนุษย์ลุงหัวล้านเหม็นเขียวคนนั้นค่อยๆเบือนหน้ามาทางเซลส์สาวคนสวย ผิวของเขานั้นดำกระด้างหยาบกร้านเหมือนพวกกรรมกรก่อสร้างค่าแรงขั้นต่ำวันละสองร้อยบาท รูขุมขนกว้างเทียบเท่าหลุมดวงจันทร์ ดวงตาเหนื่อยล้าหย่อนคล้อยตามอายุน่าจะราวๆหกสิบ จมูกแบนลีบดั้งหักไร้ราศี ริมฝีปากบึนๆเจ่อๆ และนั่น -- โอให้ตาย ชายคนนั้นยิ้มให้เธอ! ช่างเป็นรอยยิ้มชวนสยองสิ้นดี ไรฟันของเขานั้นเหลืองอ๋อยเหมือนข้าวโพดหักๆ เห็นเศษขี้ฟันติดคาซอกฟันจนยากจะแงะออกกลายเป็นคราบหินปูนความหนาประมาณสองมิลลิเมตร ท่าทางชีวิตนี้คงไม่เคยเจอทันตแพทย์

“แหะๆ” ชายชราแค่หัวเราะในลำคอ ทว่ากลิ่นไม่พึงประสงค์เพียงเล็กน้อยจากสุขภาพช่องปากที่ไม่ได้มาตรฐานทันตกรรม ทำเอาหญิงสาวอายุยี่สิบแปดปีแทบหยุดหายใจในชั่วพริบตา

“อึก!” เซลส์รุ้งกลั้นหายใจ พยายามสุภาพ “มาทำอะไรคะ?”

“มาซื้อรถน่ะจ๊ะ” ชายคนนั้นบอก

โกหกแล้ว! เซลส์รุ้งคิดในใจ น้ำหน้าอย่างอีตาลุงซกมกนี่น่ะหรือจะมีปัญญาถอยรถไฮเปอร์คาร์มูลค่าคันละหลักร้อยล้าน?

“นี่ลุงคะ รุ้งไม่มีเวลามาล้อเล่นนะ” เซลส์สาวถึงกับปรี๊ดแตก

“แต่ลุงมีบัตรเครดิตอันนี้นะ ดูนี่ๆ”

ตาลุงปริศนาล้วงมือหนาท่าทางสกปรกลงไปในกางเกงยีนส์สีซีดคงไม่ได้ซักมานานประมาณสองเดือน ใช้เวลาครึ่งค่อนชีวิตควักเอาบัตรเครดิตสีขาว หน้าตาเรียบหรู สะอาดสะอ้าน ตรงกันข้ามกับสารรูปอีตาลุงหัวล้านเหม็นเขียว เซลส์รุ้งเพิ่งมาทำงานวันแรก เธอไม่เข้าใจ และไม่เคยเห็นบัตรเครดิตแบบนี้มาก่อน ตอนแรกเธอว่าจะโวยวายอยู่แล้ว กระทั่ง พนักงานอีกคน เพื่อนสนิทของเธอรีบเดินปรี่เข้ามาทักท้วงไว้ก่อนทันเวลา

“สวัสดีค่ะคุณผู้ชาย สนใจดูเป็นรถยี่ห้อไหนดีคะวันนี้?” เซลส์สาวคนสวยอีกหนึ่งคนยกมือไหว้สวัสดีอีตาลุงหัวล้านโล่งเตียนอย่างสุภาพและเป็นกันเอง ทำเอาเซลส์รุ้งที่เพิ่งมาประจำการวันแรกถึงกับเหวอ สรุปว่าอีตาลุงท่าทางซกมกเป็นลูกค้า?

“อะไรเนี่ย?”

“ต้องขอประทานอภัยด้วยนะคะคุณผู้ชาย พอดีรุ้งเขาเพิ่งมาทำงานที่นี่วันแรก ถ้ายังไงขอเรียนเชิญคุณผู้ชายนั่งรอที่เก้าอี้เลาจ์ก่อนนะคะ เดี๋ยวทางเราจะบริการเครื่องดื่มให้ค่ะ” พอพูดจบ สักพักนึงก็มีพนักงานขายรุ่นพี่ รูปร่างหน้าตาสะสวยอีกคนเดินเข้ามายกมือไหว้ตาลุงหัวล้าน แล้วอัญเชิญให้ไปนั่งตรงเก้าอี้โซฟาเยื้องใกล้กับโซนรถยนต์ยี่ห้อ ปาร์กานิ ซอนด้า

“เจน นั่นลูกค้าเหรอ? ชั้นไม่ยักกะรู้เลย ตัวเหม็นมากแก!” นางสาวรุ้งถึงกับอึ้งกิมกี่ เธอกระซิบกระซาบนินทากับเซลส์เจนเพื่อนสนิท หวังอยู่ว่าอีตาลุงหัวล้านคงไม่ได้ยินล่ะนะ

พนักงานสาวหน้าตาลูกครึ่ง ตีแขนเพื่อนสนิทจอมหยิ่งเบาๆ

“นี่! อีตาลุงคนนั้นน่ะถือบัตรไวท์การ์ดเชียวนะ!” เจนกระซิบ

“ไวท์การ์ด? มันคืออะไรอ่ะ?”

“ก็เป็นบัตรเครดิตอภิสิทธิ์พิเศษ ที่ทางธนาคารอมอร์แอนด์ไซคีไพรเวท แบงค์กิ้ง ทำออกมาสุ่ม หาผู้ทดลองใช้งานระบบไง!”

เจนพยายามอธิบายด้วยเสียงเบาที่สุด

“หมายความว่ายังไงล่ะ? รวยเหรอ?” แต่เซลส์รุ้งก็ยังไม่เข้าใจ
“รวยก็บ้าแล้วแก ชั้นเห็นตั้งแต่มันขับรถกระป๋องเข้ามาแล้ว ท่าทางไม่น่าไว้ใจเลย แต่ทำไงได้ล่ะแก ก็บัตรเครดิตไวท์การ์ดน่ะ มันสุ่มเลือกหาผู้ทดลอง เหมือนสุ่มหวยอะแก คนที่ได้ไปก็อาจเป็นพวกยาจก คนไร้บ้าน ขโมยขโจรอะไรก็ได้” เจนพูดต่อ

รุ้งเหลือบหันทางด้านซ้าย มองออกไปยังนอกกระจก เห็นรถกระบะบุโรทั่งจอดอยู่ ตอนนี้เธอรู้แล้วว่าเจ้าของรถคือใคร

“ที่สำคัญนะ บัตรไวท์การ์ดอ่ะ ใช้ซื้ออะไรก็ได้หนึ่งครั้งต่อหนึ่งธุรกิจในเครืออ่ะแก แกเข้าใจที่ชั้นพูดใช่ไหม?” เซลส์เจนบอก

“จริงดิ!” รุ้งทำตาโต หวังทำยอดขายรับค่าคอมมิชชั่นเหนาะๆ

เท่านั้นล่ะ ด้วยความโลภเข้าครอบงำ สาวรุ้งผละจากเซลส์เพื่อนสนิท ก้าวเดินเข้าไปหาอีตาลุงหัวล้านคนที่เธอเกลียดขี้หน้าและรังเกียจเดียจฉันตั้งแต่แรก ลาภลอยล่ะรุ้งเอ๊ย เธอคิดว่าจะฟันค่าคอมมิชชั่นจากการขายรถยนต์ไฮเปอร์คาร์จากตาลุงคนนี้ให้ได้ในวันแรกของการทำงาน ค่าคอมมิชชั่นตั้งหนึ่งเปอร์เซ็นต์! แสดงว่าหากเธอขายรถยนต์ปาร์กานิ ซอนด้า ราคาคันละร้อยแปดสิบล้าน เธอก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นทีเดียวหนึ่งล้านแปดแสนบาท! ซึ่งนั่นน่ะอย่างน้อย เธอต้องการขายรถยี่ห้อที่แพงที่สุดในโชว์รูม และตาลุงคนนั้นต้องยอมเธอแน่เซลส์รุ้งรีบเดินไปก่อนที่เพื่อนสนิทของเธอจะเตือนว่า...
“สวัสดีค่ะคุณผู้ชาย หนูชื่อรุ้ง นะคะ เป็นเซลส์ค่ะ พอดีว่าเพิ่งเข้ามาทำงานวันแรก ต้องขออภัยคุณผู้ชายด้วยนะคะ” พนักงานสาวหน้าใหม่ไฟแรงรีบกล่าวทักทายแก้ทางเลิกลั่กจากที่เคยแสดงสายตาดูหมิ่น เอาวะรุ้ง กลั้นหายใจสักหน่อย!

“ไม่เป็นไรจ๊ะ แหะๆ ลุงชื่อศักดิ์ชัย มาดูรถวันที่สองแล้ว”

อีตาลุงปริศนารับไหว้ สายตาหื่นกามปราดมองพิจารณาความสดสวยตั้งแต่เรียวขายาวขาวผ่องไปจนถึงวงหน้าขาวที่ดูเข้มแข็ง มุ่งมั่น เอาจริงเอาจัง คนอย่างอีตาลุงสามารถจินตนาการภาพใต้ร่มผ้าได้ทันทีจากการสแกนเพียงแค่แว่บเดียว ผู้หญิงคนนี้คงจะหุ่นดีมากจากการออกกำลังกายแน่ๆ หากสังเกตจากโครงหุ่นเพรียวบาง มีกล้ามเนื้อ ซึ่งนั่นก็จริง เซลส์รุ้ง นั้นชอบออกกำลังกายเป็นประจำที่ฟิตเนสในห้างแถวบ้าน เธอมักสวมสปอร์ตบรากับกางเกงโยคะผ้ายืดรัดติ้วสีดำ ปั่นจักรยานเอย วิ่งบนลู่วิ่งเอย หนุ่มๆเนี่ยเปรยตามองกันให้ควั่กทั้งฟิตเนส

“ค่ะ คุณผู้ชาย สนใจเป็นรถยนต์ตัวไหนดีคะ?”

“เอาเป็นคันตรงโน้นละกันจ๊ะ หนูช่วยพาลุงไปดูหน่อยสิ”

อีตาลุงศักดิ์หมายถึงรถบูกัตติ ชิรอน รถไฮเปอร์คาร์ที่มีราคาแพงที่สุดในโชว์รูม เป็นอันว่าเข้าเป้าหมายเซลส์รุ้งพอดิบพอดี
“ได้เลยค่ะ คุณผู้ชาย งั้นตามรุ้งมาเลยค่ะ” เซลส์สาวยิ้มกระหยิ่มดีใจใหญ่ เพราะว่าบูกัตติ ชิรอน สีขาวสลับแดงคันนั้นน่ะ เธอจำได้ว่าทางโชว์รูมนำเข้ามาเป็นสีพิเศษ ราคาทะลุสามร้อยเก้าสิบล้านบาท เท่ากับว่าหากเธอขายคันนี้ได้ ค่าคอมมิชชั่นของเธอในวันนี้ วันเดียว คือ สามล้านเก้าแสนบาท!

เธอชำนาญเรื่องการขายอยู่แล้ว เรื่องแค่นี้ถือว่ากินหมู เว้นเสียแต่ว่าเธอต้องอดทนกับสภาพซกมกโสโครกของลุงศักดิ์ให้ได้ เอาน่ะ อย่างน้อยเธอก็เป็นสาวโสดอยู่ตัวคนเดียว ตั้งใจทำงานให้เต็มที่สิ ถ้าขายได้ครั้งนี้ เธอจะได้มีทุนเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในคณะการโรงแรมอย่างที่เธอใฝ่ฝัน

“คันนี้คือ บูกัตติ ชิรอน ค่ะ เป็นไฮเปอร์คาร์สมรรถนะสูงที่สุดในโชว์รูมเลยนะคะ เครื่องยนต์สิบหกสูบ หนึ่งพันห้าร้อยแรงม้า เร่งความเร็วจากศูนย์ถึงร้อยกิโลเมตรภายในสองวินาทีเท่านั้นเองค่ะ รุ่นนี้ในเมืองไทยก็ยังไม่มีใครใช้ด้วย” เซลส์รุ้งพยายามสาธยายคุณลักษณะยานยนต์อย่างตั้งใจ

เผอิญว่าลุงศักดิ์น่ะไม่รู้เรื่องอะไรเลยเกี่ยวกับรถยนต์หรูๆ ตลอดชีวิตที่ผ่านมา เขาขับแค่รถกระป๊อ รถกระบะ และก็รถบรรทุกสิบล้อผ่านถนนลูกรังตามต่างจังหวัดเท่านั้น ไอ้เรื่องเครื่องยนต์วางกลาง วางหน้า แรงบิด แรงม้าเขาไม่เคยสนใจ เขาสนใจเพียงแค่ราคาของรถยนต์คันนั้นสามารถจับต้องได้ และที่สำคัญที่สุดของเรื่องนี้ก็คือ ลุงศักดิ์ไม่ได้ตั้งใจอยากซื้อรถ เพราะกว่าสองวันที่ผ่านมา เขาเฝ้าวนเวียนมองหาพนักงานขายสาวสวยว่าคนใดหนอจะเหมาะคู่ควรค่าแก่การใช้อภิสิทธิ์บัตรเครดิตสีขาว ทำจากไททาเนียมอัลลอยใบนี้ เขามีโอกาสเพียงแค่ครั้งเดียวในการใช้งานต่อหนึ่งธุรกิจ ลุงศักดิ์จึงเลือกมากหน่อย เขาเล็งเอาไว้หลายคนทีเดียว เพียงแต่ว่ากฎเกณฑ์ทางธุรกิจดันระบุเอาไว้ค่อนข้างเข้มงวด ลุงศักดิ์เข้ามาเยี่ยมชมโชว์รูมเมื่อวันก่อนก็ยังไม่พอใจ กระทั่งวันนี้นี่ล่ะที่เขาถูกใจ!

“งั้นลุงเอาคันนี้เลยจ๊ะ” ชายหัวล้านยื่นบัตรเครดิตให้เซลส์รุ้ง

พนักงานขายสาวสวยยิ้มแก้มแทบปริ คอมมิชชั่นสี่ล้านบาทอยู่ตรงหน้าเธอแล้ว! เซลส์รุ้งรีบกล่าวขอบคุณลุงศักดิ์แล้วนำบัตรเครดิตไปจัดการที่เครื่องรูดระบบพิเศษไม่ต้องใช้ลายเซนต์ พวกพนักงานขายคนอื่นๆก็ไม่รู้จะบอกเธอยังไงดี เอาเป็นว่า พวกเขาแค่ช่วยยื่นเอกสารสำหรับการซื้อรถพร้อมแพคเกจพิเศษของทางโชว์รูมให้เซลส์รุ้ง เธอลองอ่านดูแล้วมันก็ไม่ต่างจากเอกสารการซื้อรถทั่วไป ยกเว้นกระดาษสองสามแผ่นเย็บแม๊กติดกันอย่างดี -- เอกสารระบุว่าผู้ซื้อรถสามารถเลือกผูกปิ่นโตมีเพศสัมพันธ์กับพนักงานขายคนใดคนหนึ่งก็ได้ เมื่อไรก็ได้ ที่ไหนก็ได้ ยังไงก็ได้ โดยไม่ต้องสวมถุงยางอนามัย!

“นี่มันหมายความว่ายังไง? เอกสารอะไรเนี่ย” เซลส์รุ้งปิดปาก
“เอกสารให้ความยินยอม บริการเย็ดสดแตกใน” พี่พนักงานขายสาวสวยคนนึงบอก “ลูกค้าที่ซื้อรถกับเราน่ะ เขาสามารถเลือกผูกภาระสัมพันธ์กับเรา เพื่อเย็ดพนักงานขาย ได้หนึ่งคน”

เซลส์รุ้งถึงขั้นหน้าซีดเผือด ไม่รู้ว่าจะตอบอย่างไรดี นี่เธอมาขายบริการทางเพศงั้นหรือ? ทำไมเพื่อนสนิทของเธอถึงไม่เตือนเธอก่อนว่าโชว์รูมมีนโยบายแบบนี้ด้วย? เอาล่ะสิรุ้ง เธอจะตัดสินใจอย่างไรดี ในเมื่อเอกสารระบุเอาไว้ชัดเจนว่า หากพนักงานขายไม่ปฏิบัติตามนโยบายเย็ดสดแตกในของบริษัท พนักงานต้องชดใช้ค่าเสียหายทางการค้าเป็นเงินตามจำนวนค่าคอมมิชชั่น -- รุ้งจะต้องโดนปรับเกือบสี่ล้านบาทเลยทีเดียว หญิงสาวครุ่นคิดในใจว่าจะเอายังไงต่อ ค่าคอมมิชชั่นต้องสี่ล้าน แล้วยังความใฝ่ฝันของเธอที่จะได้ไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์สาขาการบริหารโรงแรม เธอจะยอมทิ้งความใฝ่ฝันและเงินก้อนโตไปเพียงเพราะเรื่องนี้ใช่ไหม?

รู้ตัวอีกทีเธอก็ยืนตัวเกร็งหน้ารถบูกัตติ ชิรอน เปิดประทุน โดยมีลุงหัวล้านเหม็นเขียวคุกเข่าอยู่กับพื้น ใช้ชิ้นไล่เลียเรียวขาขาวสวยของเธอลากยาวจนถึงขาอ่อนนุ่มๆ เอาวะรุ้ง! ทนหน่อย เพื่อเงินค่าคอมมิชชั่นสี่ล้านบาท! เธอยอมลุงศักดิ์ทุกอย่าง ตั้งแต่เปิดรถบูกัตติ ชิรอน คันดังกล่าว เข้าไปนั่งบนตักอีตาลุงหื่นกามซึ่งตอนนี้เปลือยกายล่อนจ้อนคาโชว์รูม ลุงศักดิ์ยิ้มเห็นฟันเหลืองอ๋อย และบอกเธอว่าขอจูบปากแลกลิ้นหน่อย

“ค — ค่ะคุณผู้ชาย”

รุ้งทำใจกลั้นกลืนฝืนทนแลบลิ้นสีชมพูอ่อนออกมาเล็กน้อย แต่อีตาลุงหื่นกลับไม่รีรอช้า ผวาปากเข้าประกบปากกับเซลส์สาวทันที เล่นเอาเธอตาเหลือกลาน เกือบพยายามผลักไส เธอเจอลิ้นสากหนาเลื้อยเข้ามาพัวพันในโพรงปากนุ่มของเธอ รสชาติน้ำลายบูดทำเอาเธออยากอ้วก แต่เธอก็รู้สึกแปลกประหลาดกับลีลาการบดจูบของไอ้ลุงลามก ลิ้นของทั้งคู่ทำงานผสานกันอย่างลงตัว ฟาดฟันดูดดื่มแลกน้ำลายกันเสียงดังจ๊วบลั่นโชว์รูม ไอ้ลุงศักดิ์ไม่ใช่แค่จูบอย่างหนักหน่วง แต่สองมือหยาบกร้านของมันนั้นก็ล้วงกระโปรง บีบขยำแก้มก้นกลมกลึง ขาวเนียนนุ่มเหมือนมาชเมลโล่น่าฟัดน่ากระแทกนัก

ส่วนทางด้านตาลุงศักดิ์นั้นเล่าเมื่อได้โอกาสจัดการกับเซลส์สาวจอมเหยียด ก็บดริมฝีปากจูบดูดดื่ม ลิ้มรสน้ำลายหวานๆจากปากเซลส์รุ้งคนสวย เขาไม่กล้าบอกเธอด้วยซ้ำว่าเช้านี้เขายังไม่ได้อาบน้ำแปรงฟันเสียด้วย หวังว่าเซลส์สาวคงทนรับได้

เป็นภาพที่ไม่เคยมีโชว์รูมที่ไหนเคยปรากฎมาก่อนในประวัติศาสตร์วงการค้ารถยนต์ เซลส์คนสวยนั่งกอดจูบอย่างดูดดื่มอยู่บนรถยนต์เปิดประทุนกับลูกค้าชายชราหัวล้านเลี่ยนเตียนโล่ง ทั้งหมดนี้คือบริการทางเพศจากเครืออมอร์แอนด์ไซคีกรุ๊ป พนักงานขายคนอื่นๆก็เฝ้ามองอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ

“ขอดมกลิ่นเท้าหน่อยสิจ๊ะ” ตาลุงหื่นพร่ำขออีก

“เอาจริงเหรอคะ?” เซลส์รุ้งถามย้ำเพื่อความแน่ใจ

เธอสลับไปนั่งอีกฝั่ง แล้วยื่นเท้าเรียวสวยขาวๆทาเล็บสีแดงไปทางลุงศักดิ์ ไอ้ลุงนั้นก็รูดจมูกสูดกลิ่นเท้าพนักงานขายสาวสวยซะเต็มปอด พอจะมีกลิ่นนิดหน่อย คนเราต่อให้สวยแค่ไหนก็มีกลิ่นเท้าทั้งนั้น แต่สำหรับลุงศักดิ์แล้ว กลิ่นเท้าสาวสวยที่สวมถุงน่องสีเนื้อเนี่ยมันช่างรัญจวนเสียเหลือเกิน ทางด้านรุ้งเองเกิดมามีแฟนกี่คน ก็ไม่เคยมีใครกล้าขอดมเท้าเธอสักคน สำหรับเธอแล้วนี่เป็นเรื่องแปลกใหม่มาก มันค่อนข้างลามกก็จริง แต่ทว่าสะใจพอสมควรสำหรับอาชีพเซลส์สาวที่วันๆนึงต้องคอยไหว้ คอยพะนบพะเน้าลูกค้า มาวันนี้มีลูกค้ารุ่นลุงตั้งใจสูดดมกลิ่นเท้าหลังเพิ่งเดินลงจากรถในวันที่อากาศร้อนเนี่ย ทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายอย่างบอกไม่ถูก พอสูดกลิ่นเท้าเข้าจนชุ่มปอดพอใจแล้ว ตาลุงศักดิ์ก็ขอดูดนิ้วเท้าเธอ

“จะดูดเองหรือจะให้ป้อนดีคะ คุณผู้ชาย?”

“ป้อนดีกว่าจ๊ะ อ้าา” ตาลุงหื่นกามอ้าปากเหมือนเด็กแบแบาะ

เซลส์รุ้งเม้มปากแน่น ตอนที่นิ้วเท้าเธอเข้าไปอยู่ในปากลุงศักดิ์ แรงดูดดุนเบาๆนั้นทำให้เธอเสียวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
“เวลาดูดอะค่ะ ดูดให้แรงๆสิคะลุง หนูทำงานเหนื่อยนะ”

ตาลุงศักดิ์ตั้งใจดูดนิ้วเท้าเซลส์สาวดังจ๊วบตามที่เธอต้องการเหมือนกำลังรับประทานไอศครีมรสเลิศ อาห์ รสชาติเท้าพนักงานขายรถยนต์เป็นอย่างนี้เองหรอกหรือนี่ ยิ่งดูดดุนเลียผ่านเท้าที่สวมถุงน่องด้วยแล้วยิ่งเอร็ดอร่อยเข้าไปกันใหญ่ สายตาทั้งสองคนสอดประสานกันอย่างลงตัว สาวรุ้งตาปรือพริ้ม กัดริมฝีปาก เริ่มรู้สึกได้ถึงความเสียวอย่างน่าอัศจรรย์ เธอบดขยับคว้านนิ้วเท้าเธอในโพรงปากลุงศักดิ์เป็นวงกลมราวกับว่าจะแปรงฟันให้เขาด้วยนิ้วเท้าของเธอยังไงยังงั้นล่ะ

“อร่อยไหมคะลุง?” เธอถอนนิ้วเท้าออกมาจากปากลุงศักดิ์ เขาไม่แน่ใจว่าเธอถามคาดคั้นความจริงหรือถามกวนตีนไปงั้นเอง

คราวนี้ตาเธอบ้างที่ต้องก้มหน้าลงไปใช้ปากทำรักให้ลุงศักดิ์ แท่งควยขนาดยาวใหญ่เส้นเลือดปูดโปนตรงกันข้ามกับสภาวะสูงวัย มีกลิ่นเหม็นอับชื้นตามที่เธอคาดการณ์ไว้แต่แรก ตอนนี้เซลส์รุ้งเริ่มเสียวขึ้นมาบ้าง เธอค่อยๆใช้ลิ้นแตะที่ปลายหัวควยเบาๆก่อนเพื่อรับรู้รสชาติ อืมม ก็ไม่เลวนะ เธอคิด ส่วนลุงศักดิ์สะดุ้งโหยงแค่แว่บแรกที่ปลายลิ้นสัมผัสหัวควย แล้วเซลส์สาวก็ตัดสินใจอ้าปากนำเอาแท่งควยส่วนหัวเข้าปากเธออย่างช้าๆ ลุงศักดิ์สังเกตว่าเธอทำหน้ารังเกียจอย่างเห็นได้ชัด นั่นยิ่งกระตุ้นเร้าอารมณ์ทางเพศของอีตาลุงให้คุกกรุ่นหนักกว่าเดิม

วินาทีต่อมาควยทั้งแท่งก็ค่อยๆผลุบหายเข้าไปในปากเซลส์สาวสุดเย่อหยิ่งและจริงจัง เธอจริงจังกับการทำงานแม้กระทั่งการอมควยให้ลูกค้า ในเมื่อนี่มันเป็นหน้าที่การงาน เธอก็จะต้องทำมันให้ดีที่สุด แม้ว่าจะเป็นเรื่องบริการทางเพศก็ตาม เซลส์รุ้งไล้เลียทั้งพวงอัณฑะอับชื้น เลียท่อนควยลากยาวจากปลายโคนจนสุดหัวควย แล้วก็ใช้ลิ้นแยงรูเยี่ยวเบาๆ ตามกฎแล้วเธอต้องกลืนกินเข้าไปให้ได้ทั้งหมดทั้งคราบไคลสกปรก ขี้เปียกแหยะๆ ลุงศักดิ์ถึงขั้นแหงนหน้าซูดปาก เพราะเธอดูดแรงมากตรงส่วนหัวควย แถมยังใช้ลิ้นตวัดเลียวนรอบ ราวกับว่าจะดูดเอาคราบสกปรกออกให้หมด เธอเป็นคนรักความสะอาดโดยนิสัยอยู่แล้ว เธอรับไม่ได้หรอกกับคนสกปรกซกมก ข้างในโพรงปากพนักงานขายสาวนั้นช่างอุ่นร้อนและนุ่มนวล

“หัดอาบน้ำ ถูขี้ไคลบ้างนะคะ ยี้!” เซลส์รุ้งถอนควยออกจากปากแล้วก็บ่นพึมพำทำตัวราวกับเมียสาวๆ เธอทำหน้าไม่พอใจอย่างแรง ขึงขังเหมือนโกรธ ก่อนจะอ้าปากอมดูดรูดควยให้แรงกว่าเดิม ส่วนสายตายังคงจ้องมองค้อนลุงศักดิ์ไม่เลิกรา ทำเอาลุงศักดิ์ถึงจุดสุดยอด ระเบิดน้ำกามขาวขุ่นคาปากเซลส์สาว เธอกระพริบตาถี่ๆพยายามประคับประคองปริมาณน้ำอสุจิที่หลั่งออกมามากมายราวทำนบแตก มันช่างเหนียวเหลือเกินเทียบเท่ากาวลาเท็กซ์ แต่เธอก็จัดแจงกลืนกินลงคอได้หมด

“อาาาห์ หนูรุ้งเนี่ย ทำงานเก่งจริงๆเลยจ๊ะ”
“ยี้! เหม็นคาว น้ำอะไรของลุงเนี่ย” เธอบ่นอิดออดเล็กน้อย

ต่อมาลุงศักดิ์และเซลส์รุ้งก็ลงมาจากรถ เธอโก่งโค้งแอ่นก้นขาวนวลผ่องไปทางชายชราหัวล้านเหม็นเขียวอ้วนเตี้ยตัวดำ เขาจัดแจงจัดท่าให้เรียบร้อย จ่อควยที่ตรงรูสวาท --

“หนูเคยมีอะไรกับใครรึยังจ๊ะ?” ลุงศักดิ์ชัยเอ่ยถาม

“ยะ — ยังไม่เคยค่ะ” แน่ล่ะสิ คนทำงานจริงจังอย่างเซลส์รุ้ง ไม่มีเวลาไปคิดเรื่องพรรค์นั้น เป้าหมายปริญญาโทสำคัญที่สุด

ตาลุงหื่นกามได้ยินดังนั้นก็ค่อยๆดันท่อนควยแทรกเข้าไปในรูหีอันตอดหนึบรัดแน่นสุดยอดจนควยแทบระเบิด เซลส์รุ้งหลับตาปี๋ เธอรู้สึกเจ็บเล็กน้อย แต่น้ำเงี่ยนได้คัดหลั่งชโลมที่ปากรูสังวาสให้อีตาลุงสามารถเคลื่อนคล้อยอวัยวะเพศตรงเข้าพื้นที่เป้าหมายได้อย่างง่ายดาย สรุปว่าลุงศักดิ์คือผู้ชายคนแรกในชีวิตของเซลส์สาวสุดจริงจังกับการทำงานเสียอย่างนั้น ลุงศักดิ์ใช้สองมือหยาบกร้านดำเมื่อม บีบขยำแก้มก้นมหึมาขาวเนียนละเอียดของพนักงานขายคนสวย เขาตบก้นเธอสองสามทีเพื่อดูปฏิกิริยา ก้นเธอนั้นเด้งดึ๋งดั๋งดีกว่าที่คิดเอาไว้จริงๆ ผู้หญิงที่ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเนี่ย เย็ดมันส์กว่าพวกผอมแห้งก้นปอดอยู่แล้ว ลุงศักดิ์ค่อยๆซอยเข้าซอยออกช้าๆ หวังให้อวัยวะเพศสดใหม่ของเธอปรับตัวเข้ากับท่อนเอ็นของเขา
“อืออออ อือออ มันแน่นค่ะ มันแน่น ช้าๆก่อนค่ะ” เซลส์รุ้งเหยียดแขน สองมือจับโครงรถบูกัตติ ชิรอน เป็นที่มั่น

ลุงศักดิ์ไม่ใช่คนใจร้ายใจดำ เขาตามใจเธอเพราะเห็นว่าเซลส์รุ้งยังซิงสดใหม่ เมื่อชำแรกควยเข้ารูหีเธอได้ดังใจหมายแล้ว เขาก็ค่อยๆขยับเอวซอยยิกๆเบาๆ เขาชอบที่ก้นเธอแข็งแรงเด้งดึ๋งตอบรับการกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมเปรียบเสมือนรถโรลส-รอยส์ที่มีพื้นฐานช่วงล่างแบบถุงลม สำหรับโชว์รูมที่ให้บริการทางเพศจัดเต็มเช่นนี้ พวกลูกค้าเพศชายคงสนใจเรื่อง ‘ช่วงล่าง’ ของคนขายมากกว่าช่วงล่างของตัวรถยนต์อย่างแน่นอน พวกเขาคงไม่คุยกันหรอกว่า รถคันไหนแรงม้าสูงสุด แต่คงแนะนำกันว่าพนักงานขายคนไหนโยกควยได้เอวดีที่สุด หนึบที่สุด

เซลส์รุ้งเหมือนรถสปอร์ตป้ายแดงที่ยังไม่เคยมีผู้ใดได้ขับขี่ จะมีก็ลุงศักดิ์นี่ล่ะประเดิมขับขี่ทั้งคนขายทั้งรถบูกัตติ ความหนึบแน่นของช่วงล่างนั้นบอกได้เลยว่าหายห่วง แท่งควยที่เสียบเข้าไปแต่ละดอกนั้นได้รับการตอบสนองอย่างดีเยี่ยมจากอวัยวะภายในตอดรัดดีเยี่ยมเหมือนรถยนต์ที่ซิ่งบนทางด่วนแล้วเกาะถนน ไม่โยกโย้ ไม่หลุดโค้ง ชายชรากระแทกอัดเย็ดหนักขึ้น หนักขึ้น กดคันเร่งมากขึ้น เซลส์สาวก็ร้องครวญครางตามจังหวะการกระเด้าราวเครื่องยนต์สิบหกสูบแผดเสียงก้องกังวาล ไม่ว่าลุงศักดิ์จะเข้าเกียร์สอง เกียร์สาม แรงบิดจากเนื้อหียังคงตอบสนองหนึบแน่น จนชายชราต้องเพิ่มเกียร์อีก

“อูยยย อาาห์ ต่อไปลุงจะกดเข้าเกียร์ห้าแล้วนะจ๊ะ”

ชายชราบีบขยำแก้มก้นเซลส์สาวขายรถ เขากระแทกกระทั้นควยตอกเข้าแต่ละดอกนั้น เล่าเอาเธอหัวสั่นคลอน ตาปรือ อ้าปากค้างน้ำลายไหลยืด ร้องโอ๊กอ๊ากตามจังหวะการเย็ดที่หนักหน่วงขึ้น ดุดันยิ่งขึ้น เขาเย็ดไปตบก้นเธอไปเหมือนพยายามปราบม้าพยศจนก้นเธอแดงเถือกเป็นรอยนิ้วมือ หลังจากนั้นค่อยโน้มตัวลงกอดรัดเรือนร่างสูงโปร่งขาวผุดผ่อง สองมือหยาบกร้านตะปบทรวงอกคู่งามที่สั่นเด้งกระดอนไปมาตามแรงเย็ด ลุงหัวล้านบีบขยำเต้านมนุ่มนิ่มเหมือนขนมญี่ปุ่น ยิ่งบีบมากเท่าไรก็ยิ่งเงี่ยน ยิ่งบีบนม เธอก็ส่งเสียงร้องทีนึง เสมือนบีบแตรรถยนต์ ลุงศักดิ์ชะลอจังหวะ ร่นถอยเกียร์ลงมาที่เกียร์สอง แล้วส่ายเอววนเป็นวงกลม ใช้ควยคว้านรูหีวอร์มอัพเครื่องยนต์อีกสักหน่อย เซลส์สาวคนสวยสะบัดใบหน้าหัวหูเละเทะ เขาเร่งอัดเข้าเกียร์สาม สี่ และห้าตามลำดับ คราวนี้เขาจับเธอนอนหงายลงบนพื้นโชว์รูม ยกขาอวบๆข้างนึงของเธอขึ้นพาดบ่าแล้วกระเด้าเย็ด เสียงหนอกเนื้อกระแทกกันดังตับตับตับ เซลส์รุ้งได้แต่กัดริมฝีปากด้วยความเสียวสุดขีด ผมเผ้ากระเซอะกระเซิง ปล่อยให้ตาลุงหัวล้านชำเราหีตนเองอยู่อย่างนั้น จนในท้ายที่สุดอีตาลุงก็ทนความตอดรัดของร่องหีไม่ไหว เขากระแทกควยลึกเข้าสุดโคน ปล่อยน้ำเชื้อพุ่งทะลักเข้าโพรงมดลูกพนักงานขายคนสวย ระลอกแล้ว ระลอกเล่าจนน้ำสีขาวข้นล้นออกมานอกรูสวาท
แต่เขายังไม่จบกับเธอแค่นั้น ในเมื่อได้เย็ดสดแตกในแล้วก็ต้องเอาให้สุด เขาจับเธอหันหลังนอนคว่ำหน้าไปกับพื้น แล้วสอดควยเข้ารูทวารหนักอันตีบคับแน่นของเธอ เซลส์รุ้งตกใจเมื่อลุงศักดิ์บอกว่าจะเอาตูดเธอ เขาจับท่อนควยถูไถบริเวณรูตูดก่อน แล้วค่อย ๆ ดันหัวควยเข้าไป “โอ๊ยย เจ็บ! เบาๆค่ะเบาๆ”

เซลส์รุ้งร้องลั่น ทั้งๆที่ลุงศักดิ์ชัยเพิ่งดันท่อนควยเข้ามาแค่หัวหยักเท่านั้น แต่พนักงานสาวรู้สึกเจ็บมาก ทุกๆครั้งที่ลุงศักดิ์พยายามดันท่อนควยเข้าไปในรูตูด เซลส์รุ้งรู้สึกเหมือนกับถูกจับร่างแยกออกเป็นสองเสี่ยง ทว่าลุงศักดิ์ยังคงดันควยของเขาเข้าไปเรื่อยๆจนมิดด้าม พร้อมกับเอามือช้อนเข้าไปใต้ราวทรวงอกเต่งตึงทั้งสองข้างของเซลส์รุ้งและบีบเคล้นคลึง

“อาาาห์ โอยยย เจ็บ" เซลส์สาวร้องครวญครางจนแทบไม่มีเสียงแล้ว เจ็บจนแทบขาดใจ ควยของไอ้ลุงทิ่มเข้าสลับกับการดึงออก ก่อนจะทะลวงเข้าไปใหม่ รูตูดของเซลส์รุ้งดูดรัดท่อนควยของลุงหัวล้านยิ่งกว่าแม่เหล็ก เต้านมเต่งละมุนมือที่มันเกาะกุมบี้เคล้นก็ช่างหยุ่นนุ่มปนแข็ง ลุงศักดิ์สาวท่อนควยกระเด้าอยู่หลายครั้งจนควยอัดเข้าไปจมในรูตูดของเซลส์สาวจนมิด รู้สึกแน่นไปทั้งท้องน้อยเหมือนมีอะไรจุกเข้ามาอัดแน่นถึงทรวง เซลส์สาวรู้สึกเหมือนเวลาถ่ายของเสียที่คั่งค้างก้อนใหญ่กำลังจะหลุดจากรูตูด แต่เมื่อมันจะหลุดออกไปจากร่าง มันก็กลับย้อนเข้ามาใหม่ เซลส์รุ้งรู้สึกเสียวซ่านปนแน่นท้องตามระยะที่ท่อนควยขนาดใหญ่ยักษ์นั้นย้อนกลับมาชำเราในถังขี้ ลุงศักดิ์เร่งจังหวะเร็วขึ้นอีก ตามความเสียวที่เพิ่มมากขึ้น ร่างเพรียวงามของเซลส์รุ้งถูกกระแทกจนผมสลวยสะบัดพริ้วไปมาตามแรงกระแทก เหงื่อกาฬไหลผุดขึ้นบนใบหน้าและแผ่นหลังขาวนวลเนียนให้ตาลุงหัวล้านเหม็นเขียวแลบลิ้นสากหยาบเลียทั่วแผ่นหลัง ขณะสาวเอวกระเด้าเย็ดตูดพนักงานขายรถคนสวย เซลส์รุ้งร้องโอดโอยด้วยความเจ็บแสบขัดเคืองในรูตูด มันเหมือนกับเธอเบ่งขี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก ควยคือสิ่งแปลกปลอมที่ไม่สมควรยัดเข้าไป แต่ลุงศักดิ์ก็ยังอุตส่าห์เบียดเสียดแทรกท่อนควยลำบักเข้าไปได้ในรูตูดสีชมพูแสนเล็กคับแคบ

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 15, 2021, 08:04:54 pm โดย declangombley »
เลิกเขียน เลิกแต่ง พอๆ เบื่อว่ะ

*

ออฟไลน์ thelegendary29

 • Junior Member
 • ***
 • 272
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 08:38:03 pm »
ซื้อพร้อมของแถม ซื้อ1แถม เอาคุ้มยิ่งกว่าได้รถอีก

*

ออฟไลน์ chaiya88

 • Junior Member
 • ***
 • 399
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 08:40:36 pm »
นี่ซื้อรถแถมคนหรือซื้อคนแถมรถ

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Senior Member
 • ****
 • 745
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 08:46:06 pm »
จะหาบัตรนี้ได้ที่ใหนอะ

*

ออฟไลน์ bolligh

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 142
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 08:47:17 pm »
 ::Bloody::รถก็ได้คนก็เอา คุ้มเลย

*

ออฟไลน์ ya00022449

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 08:47:52 pm »
ซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง เรื่องนี้น่าจะเป็นซีรีย์ยาวใช่ไหมครับ เครือนี้ยังมีอีกหลายธุรกิจ น่าติดตามยาวๆ

*

วรุตม์ เท

Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 08:49:37 pm »
ซื้อรถ แถม เซลล์

*

ออฟไลน์ adof13

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 08:54:08 pm »
ข้อบัตรนี้

*

ออฟไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 452
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 09:00:43 pm »
โชว์รูมนี้ดีจริงๆซื้อรถแถมคนด้วย

*

ออนไลน์ Satira Potikanon

 • Junior Member
 • ***
 • 326
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 09:01:34 pm »
ความสุขของลุงเค้าลูกค้ารายใหญ่ ::Hunger::

*

ออฟไลน์ Popeye5555

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 09:04:29 pm »
จะไปจองสักคัน

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 730
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 09:06:03 pm »
โชว์รูมไหนกันเนี่ย  มีโปรโมชั่นเด็ดๆแบบนี้อ่ะ  แต่ก็ต้องมีเงินเยอะน่ะถึงได้โปรเด็ดขนาดนี้อ่ะ

*

ออฟไลน์ mortalsnow

 • Full Member
 • **
 • 156
 • 81
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 09:07:41 pm »
ทำงานวันแรกก้พังเลยครับแบบนี้

*

ออฟไลน์ wawer nakorn

 • Senior Member
 • ****
 • 796
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 09:13:23 pm »
ยังงี้ต้องพากลับไปจัดต่อ

*

ออฟไลน์ teeieie123

 • Junior Member
 • ***
 • 446
 • 123
  • ดูรายละเอียด
Re: AMOR & PSYCHE | โชว์รูมรถยนต์นำเข้า
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2021, 09:17:55 pm »
อยากมีบัตรนี้สักหลายๆใบ  ::Beggar:: ::Beggar:: ::Beggar:: ::Beggar::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ