นารีเริงรัก ตอน 13 - กระแทกแบบเอาตาย (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

นารีเริงรัก ตอน 13 - กระแทกแบบเอาตาย (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

 • 235 ตอบ
 • 3280 อ่าน
*

ออฟไลน์ mint38-24-38

 • Full Member
 • **
 • 182
 • 315
  • ดูรายละเอียด
 ::Shy:: ความเดิมตอนก่อน มิ้นสาวใจดีหัวอ่อนเจ้าของหุ่น 38-24-38 โดนยาปลุกเซ็กซ์เข้าไป ก่อนเอกเพื่อนเก่าผู้เป็นดาราเข้ามาช่วยไว้ทัน แต่เขาเป็นพระเอกตัวจริงหรือชายหื่นคนหนึ่งกันแน่..

สมาชิกเว็บอ่านฟรีทุกตอนเพียงแค่ตอบคอมเม้นต์ให้ความคิดเห็นกับผู้เขียนช่วงท้ายตอน สำหรับคนไม่ใช่สมาชิกไปอ่านแบบครบเนื้อหา ด้วยการซื้อ E-book แถมฟรีตอนพิเศษได้ตามลิงก์ด้านล่าง ในราคาเพียง 99 บาท


https://www.mebmarket.com/ebook-158125-%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81-%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%A1-1ภายในห้องเช่าราคาถูกของมิ้น ความร้อนความกระหายทางเพศที่ถูกปลุกขึ้นแล้วของหนุ่มสาวนักศึกษาทั้งสองมาถึงจุดที่ไม่อาจหยุดยั้งได้ พระเอกหนุ่มรูปหล่อใช้สองมือใหญ่ขย้ำหน้าอกอวบขนาดแตงโมของเธอพร้อมกับก้มหน้าหล่อเหลาลงไปชิมยอดถันสีชมพู

"แผล่บๆ ๆ ๆ ๆ ๆ จ๊วบ ๆ ๆ ๆ ๆ"

“อูยยย เอก อ๊า อูยยย เสียวจัง”

เสียงดูดหัวนมสวยด้วยความหื่นกระหายของเอก ผสมเสียงครางดังลั่นห้องของมิ้นกลายเป็นเสียงแห่งความรัญจวนใจที่ยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ทั้งคู่มากขึ้น

"ซี๊ดด อูยยยย เอกกก อืออ ชอบนมเราใช่ไหม อืออออ มันใหญ่สวยแบบที่เอกชอบแอบมองมาตั้งแต่ป.5 เลยหรือเปล่า อูยย ซี๊ดด อ๊า ดูดแรงดีจัง" มิ้นคึกเสียวตามอารมณ์กามาที่โดนกระตุ้นจากยาปลุกเซ็กซ์ทำให้เธอกล้าพูดอะไรสองแง่สองง่ามมากขึ้นไปอีก

ยิ่งยามเขาดูดหน้าอกอวบเต้านมขาวอวบสลับซ้ายขวาอย่างกระหาย ก็ทำเอาเธอเชิดหน้าสูดปาก แต่ก็แอ่นเต้าขนาดแตงโมให้อย่างเต็มใจ มือนิ่มยังคงรูดลำดุ้นยาวขนาดแปดนิ้วต่อไป สาวตั้งแต่โคนถึงปลายรับรู้ความร้อนความแข็งราวกับมันเป็นของล้ำค่า

หนุ่มสาวต่างคนต่างกระหาย เล้าโลมกันและกันด้วยแรงปรารถนา ทั้งจูบฟอนเฟ้นไปตามร่าง  เคล้นคลึงกันและกัน

"อื้ออ ใช่เลยมิ้น นมมิ้นที่เราอยากเห็นตั้งแต่ประถม ตอนนี้เราได้เห็นเต็มๆตาแล้วล่ะ ใหญ่และมันก็สวยมาก อ่าาา เห็นแล้วเงี่ยนควยเลยล่ะ ... มิ้นชอบให้เราพูดแบบนี้ไหม อื้ออ เราเงี่ยนอยากจะเอามิ้นมากที่สุดเลย"

เอกพูดใช้คำหยาบคายมากขึ้น ก่อนค่อยๆ ผลักมิ้นนอนลงบนที่นอน จากนั้นใช้มือขย้ำหน้าอกและใช้ปากดูดหัวนมของเธอต่อ ซึ่งมิ้นก็ไม่ยอมแพ้ มือยังรูดควยเอกเช่นกัน

"อือ ซี๊๊ดด ชะ ชอบ อูยยย เราชอบนะที่ได้ฟังเอกพูดแบบนี้ อูยยย ซี๊ีดด มันทำให้เราเป็นผู้หญิงลามกหรือเปล่า อืออ แล้วเราชอบควยของเอกด้วยมันใหญ่จัง" มิ้นตอบสลับครางกระเส่า ผลจากยาปลุกเซ็กซ์และการไม่ได้เสพสมกับผู้ชายคนไหนมาร่วมสามเดือนทำให้มิ้นกระหายสุดๆ เล้าโลมกันและกันเท่านี้ก็ทำเอาเธอแทบคลั่งแล้ว

ยามนี้จิตใจถูกผลักเข้าสู่โหมดผู้หญิงใจแตกเต็มที่ ต้องการถ่างขาให้ผู้ชายเอาเท่านั้น

"เอก เอกจ๋า อือออ ทำเถอะ สอดมาหน่อยสิ เราอยากแล้ว อูยยย" มิ้นกระซิบเสียงแผ่วขอร้อง ทำเอาพระเอกรูปหล่อยิ้ม เขาชอบฟังยามผู้หญิงต้องการตัวเองเช่นนี้ 

“เอกอยากแก้ผ้าต่อหน้ามิ้นมากเลย อ่าาา เอกเงี่ยนมากๆแล้วสิ ซี้ดดดดด" เขาพูดตอบโต้ด้วยอารมณ์กระหายกลับมาเช่นเดียวกัน

ได้ยินดังนั้นมิ้นรีบเลื่อนมือมาช่วยปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของเอกให้อย่างเร่งร้อน แล้วถอดออกโยนมันทิ้งลงไปที่พื้น โชว์ให้เห็นซิกแพ็คและอกบึกบึนของชายหนุ่มตามประสาดารานายแบบที่ปั้นหุ่นออกกำลังกายมาเป็นอย่างดี

เอกเร่งจังหวะลิ้นและมือใส่หน้าอกของมิ้น ทั้งดูดคลึง ก่อนเอานิ้วมือขวาไปป่ายไปบริเวณใต้กระโปรงชุดนักเรียนม.ปลาย แล้วกระตุกติ่งเสียวบริเวณเหนือร่องสวาท

"อึ๊กกก อูยยยย กรี๊๊ดดด เราเสียว เอก เอก เราจะถึง อูยยยย"  มิ้นพูดเสียงสั่นเพียงเสียวระรัว ยังไม่ทันโดนอาวุธของเอก ด้วยความอยากและยากก็ทำเอาเธอถึงสวรรค์ไปหนึ่งรอบทันที จนกระทั่งเอกสามารถสัมผัสได้ถึงแรงกระตุกของร่องหีแม้เพียงเขาสอดปลายนิ้วเท่านั้น

เอกเองก็แปลกใจนิดหน่อย แต่ก็ยิ้มด้วยความพอใจ ชายหนุ่มไม่รู้ว่าเพราะยาที่พวกทีมงานใส่หรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ ดูท่ามิ้นน่าจะถึงง่ายมาก เขาเคยผ่านการเอากับผู้หญิงมาไม่น้อยตามประสาคนหล่อหน้าตาดี แต่เรือนร่างงามระดับแม่พันธุ์มาครบเนื้อนมไข่ทั้งจับตรงไหนก็มีการตอบสนองถึงใจขนาดนี้ เพิ่งเจอเป็นครั้งแรก

ดูท่าเด็กผู้หญิงที่เขาเคยชอบตั้งแต่สมัยเด็ก จะโตขึ้นมาเป็นคู่นอนบนเตียงที่เร้าใจกว่าที่คิดเสียแล้ว

มิ้นกัดฟันร่างกระตุก บิดกายเร่าๆ บนเตียง หีตอดอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนเอ่ยปากตาเยิ้มหวาน ร้องขอเอกอีกครั้ง "อืออ เอกจ๋า สอดมาหน่อยสิ อยากได้ควยใหญ่ๆ จังเลย เย็ดเพื่อนหน่อยสิคะ พระเอกรูปหล่อขา" อ้อนอย่างที่เอกไม่เคยเห็นมิ้นเป็นแบบนี้มาก่อน และเขาก็ชอบมากเสียด้วย

"อ่าา มิ้นไปสวรรค์ครั้งนึงแล้วเหรอ ... อ่าา ได้สิ เอกจะเย็ดมิ้นเอง"

เอกลุกขึ้นไปหยิบถุงยางในกระเป๋าสตางค์ออกมา เขามีอยู่หลายถุงเตรียมพร้อมไว้ตลอดเผื่อมีโอกาสได้นอนกับผู้หญิงคนไหน เอกโยนถุงยาง 2-3 ถุงลงไปบนเตียง แล้วในมือก็มีอีกถุงที่กำลังฉีกและสวมใส่เข้าใส่ดุ้นใหญ่ยาว

เขามองดูมิ้นที่ถอดกางเงกในสีขาวของเธอออกจากใต้กระโปรงนักเรียนแล้วถลกกระโปรงพร้อมกับอ้าขาถ่างหีแดงสดกลีบชิดรอให้เขาเอาเจ้าแปดนิ้วดุ้นใหญ่เข้าไปถลุง

ตอนนี้เพื่อนสาวนมโตที่นอนแผ่อยู่บนเตียง เพราะสวมชุดเด็กม.ปลาย ทำให้ดูเหมือนเด็กน้อยขี้อ้อนนมโต มาแอ่นนมใหญ่ๆ ถ่างหี เพื่อรอป้อนให้เขาตักตวงความสุขได้ตามใจ

หึ สะใจเป็นบ้า เขารู้หรอกว่าในกลุ่มทั้งไอ้พี่นัทและพี่เก่งก็อยากมีอะไรกับมิ้นทั้งนั้น แต่เขานี่แหละคนเข้าวิน และวันนี้จะเอาให้หนำใจเชียว

"อ่าา ไม่คิดมิ้นจะร้อนแรงและเงี่ยนขนาดนี้เลย"

เอกพูดจบก็มองดูน้ำหล่อลื่นที่ฉ่ำเยิ้มบนเนินหีและรูหีของมิ้น เขาขึ้นคร่อมมิ้นในท่าเบสิค ก่อนค่อยๆสอดควยลำใหญ่เข้าไปในรูหีของเธออย่างช้าๆ

"ซี้ดดด อ่าาาา แน่นจริงๆ ไม่ได้โดนเย็ดมานานแค่ไหนแล้วล่ะ อูยยยยยยย"

เอกครางเบาๆแต่ก็ชอบใจกับความเสียวเป็นอย่างมาก เรือนร่างของเธอสุดยอดเสียจริง ทั้งที่เคยมีแฟนผ่านมือผู้ชายอื่นมาแล้ว แต่มันแน่นชิดเหมือนสาวบริสุทธิ์บางคนที่เขาเคยเปิดเลยทีเดียว ขณะสอดกระทุ้งดันควยเข้าไป สองมือก็คว้าหมับเค้นคลึงนมใหญ่โตของมิ้นอย่างสะใจ“อูยยย อึ๊กก เอกใหญ่ดีจัง อูยยย อ๊า มันแน่น มันแน่นจัง” มิ้นเองก็ร้องผวาสูดลมหายใจลึกขณะโดนเจ้าแปดนิ้วสอดใส่เข้าร่าง

นมใหญ่โตสุดสวยนี่ วันนี้เขาจะตักตวงเล่นขย้ำ ดูดเท่าไหร่ก็ได้ เอกคิด...ยิ่งมิ้นโดนยาปลุกเซ็กซ์เข้าไปแล้ว เธอคงพร้อมป้อนให้เขาไม่อั้นเป็นแน่ คิดแล้วสะใจเสียจริง

"อูววววว เสียวสุดๆเลย อ่าาา พี่ต้อมทำแบบนี้กับมิ้นเหมือนกันใช่ไหมเอ่ย อ่าาาา" เอกร้องด้วยความพอใจ หลังจากสอดดุ้นไปถึงปลายสุด 

"อูยยย ซี๊ีด  ชะ ใช่เลย แต่ของพี่ต้อมไม่ใหญ่ไม่ยาวเท่าของเอกอ่ะ อูยยย มันแน่นมากเลย เอก อ๊างง อืออออ เรา เราจะถึง กรี๊ีดดดด" มิ้นบอกแล้วก็ต้องหวีดร้องอีกหน เพราะเพียงแค่เขาสอดควยมาสุดทางก็ทำเอาเธอถึงสวรรค์รอบสอง

“สุดยอดไปเลย หีมิ้นตอดอีกแล้ว โคตรชอบเลย ถึงง่ายแบบนี้ เอามันแน่ๆ” เอกบอกอดกลั้นความเสียวไว้ เพราะรู้สึกถึงแรงตอดจากร่องสวาทของเธอ 

"เอกจ๋า เอก เรา เราเงี่ยน เราอยากจัง เอก อูยยย เย็ดเรา เย็ดเราแรงๆ เลย เราอยากได้ควยใหญ่ๆ"

มิ้นพูดด้วยความกระหาย ร่ำร้องขอเสียงหวานกระเส่า หลังกัดฟันเพราะหีตอดไปครู่หนึ่ง ถ่างขากว้างให้เขาพร้อมตอกกระแทก มองใบหน้าหล่อเหลาที่คล่อมอยู่เหนือร่าง

"ซี๊๊ดด เราชอบจัง อูยย ชอบจังเลย ไม่ได้เย็ดมาตั้งสามเดือนแล้วอ่ะ" มิ้นกัดฟัน ซี๊ดปาก ตวัดลิ้นอย่างกระหาย พึมพำเปิดเผยออกมาตามตรง ซึ่งอาจจะเป็นผลจากยา แต่ก็ถือเป็นผลดีต่อเอกที่ทำให้เขารู้ใจเธอ

"อื้ออ ได้สิมิ้น อ่าาาา เพื่อนเอกคนนี้จะมอบความเสียว ความสุขให้มิ้นเอง ซี้ดดดด"

เอกพูดจบก็โน้มตัวลงไปจูบปากแลกลิ้นกับมิ้นอีกครั้ง บดเบียด กวัดลิ้นชิมความหอมหวานต้องการให้สาวนมโตลุ่มหลงในเขาอย่างโงหัวไม่ขึ้น มือทั้งสองยังคงวางขย้ำอยู่ที่หน้าอกของมิ้น ทั้งบีบ ทั้งคลึงนมอวบอัดขาวอย่างสะใจ 

ในช่วงเวลาเดียวกัน ควยขนาดแปดนิ้วที่สวมถุงยางไว้อยู่ก็เริ่มเคลื่อนกระแทกเข้าออกกลีบฟิตของมิ้นอย่างรวดเร็ว ไต่ระดับจากเชื่องช้าไปสู่ความรุนแรงในเวลาไม่กี่วินาที เสียงกระแทกดัง ตับๆๆๆๆ ของเนื้อกระทบเนื้อ ดังลั่นห้องพักของมิ้น เตียงราคาถูกที่มาพร้อมห้องลั่นเอี๊ยดอ๊าด เนื้อตัวทั้งคู่เริ่มมีเหงื่อ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรค์ในการสมสู่

   “เอกกก อูยย เอกจ๋า เอกก เออออ กรี๊ดดดด ฮือออ เสียว มิ้นเสียวววว อูยยย เอกแรงดีจัง อูยย เอก เอกกก” มิ้นหวีดร้องเรียกชื่อเขากระเส่า ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

"ซี้ดดด โอ้วว อูยยย ดีจัง หีมิ้น อ่าา อื้ออออ เอกชอบมากเลย อื้อออ เย็ดมันส์สุดๆเลย อ๊าาาา"

รู้ว่าเธอโดนยา ทั้งตรวจเช็คด้วยลิ้นและนิ้วจากการเล้าโลมมาแล้วว่ามิ้นกำลังกระหายพร้อมรับของใหญ่สุดๆ เขาจึงกระแทกโหมควยเข้าออกหีฟิตของสาวนมโตอย่างไม่ยั้ง ไม่ออมแรง กะตักตวงความสุขเต็มที่ ร่างบึกบึนของพระเอกวัยรุ่นที่ตอนนี้แปรเปลี่ยนเป็นพระเอกหนังเอ็กซ์ กระแทกบดกลีบแน่นของมิ้นจนเธอน้ำแตกติดต่อกันหลายน้ำต่อเนื่อง หวีดร้องซ้ำแล้วซ้ำเล่าลั่นห้อง แต่เอกก็ยังไม่คิดหยุดออมแรงสักนิด

ตับๆๆๆๆๆๆๆๆ เอี๊ยดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตับๆๆๆๆๆๆ ป๊าบๆๆๆๆๆ

"มิ้นชอบใช่ไหมที่เอกเย็ดแรงๆแบบนี้ ฮ่าๆ ชอบใช่ไหม อ่าาา มิ้นไม่ต้องคิดถึงพี่ต้อมแล้วล่ะ ถ้ามิ้นเงี่ยน ... มิ้นคิดถึงเอกนะ ซี้ดดดด เอกชอบการเย็ด การสมสู่ที่สุดเลย ต่อไปเอกจะเย็ดมิ้นให้เอง แตกเยอะๆเลย อูยยย ดี แตกอีก แตกอีก" เขาพูดกับเธอด้วยความสะใจ สวนทางกับเสียงหวีดร้องของเรือนร่าง 38-24-38 ที่ดิ้นพล่านอยู่เบื้องล่างตัวภายในห้องหอราคาเดือนละ 1500 บาทของมิ้นยามนี้ถูกแปรเปลี่ยนกลายเป็นสนามร่วมรักสุดร้อนอย่างไม่ตั้งใจ ระหว่างนักศึกษาทรงโตเจ้าของห้องที่โดนยาปลุกเซ็กซ์และพระเอกหนุ่มเพื่อนเก่า บนเตียงมิ้นที่โดนเปลื้องชุดนักเรียนที่เธอใช้ในการถ่ายโฆษณาออก ปลดกระดุมทุกเม็ดค้างไว้บนร่าง กระโปรงโดนถกขึ้น ถ่างขากว้างพร้อมกับโดนเอกสอดใส่ของยาวขนาด 8 นิ้วในถุงยางเข้ามาถลุง กระแทกกระทั้นทำให้มิ้นถึงจุดสุดยอดรอบ 3-4-5-6 ติดต่อกันอย่างรวดเร็ว ทั้งที่เขาเพิ่งเริ่มกระแทกมาไม่ถึงสิบนาทีดีด้วยซ้ำ

 “อูยยย เอก เดี๋ยวนะ หยุดก่อน อูยยย มันเสียวมากเลย ซี๊ดดดด ขอร้องล่ะ หยุดก่อน” มิ้นขอร้องเสียงสั่นหลังจากเอกเริ่มโยกสอดใส่จนทำเธอถึงสวรรค์ไปหลายรอบ ซึ่งเอกก็ยอมหยุดขยับพร้อมกับยิ้มจ้องตามิ้นที่หอบหายใจเบาๆ อยู่เบื้องล่างเขา ดวงตาหยาดเยิ้มลุ่มหลงในรสกามเพราะความสุขความเสียวที่ได้รับการป้อนอย่างไม่ตั้งตัว “ของเอกมัน....”
 
แม้เอกจะหยุดกระเด้าชั่วคราวตามที่มิ้นร้องขอ แต่เขายังก็คาควยที่แข็งเกร็ง 8 นิ้วของเขาที่ห่อหุ้มด้วยถุงยาง ไว้ในหีของมิ้นอย่างสุดเสียว

"เราทำแรงไปหรอ หรือใหญ่เกินไปล่ะ?"

“มันก็ทั้งคู่นั่นแหละ แน่นไปหมดเลย” มิ้นบอกสูดลมหายใจลึก เพิ่งได้หายใจหายคอบ้าง

เอกถามมิ้นพร้อมกับลงจูบปากกับเธออย่างเร่าร้อน โดยตอนนี้เอกนั้นเปลือยกายหมดแล้ว ในขณะที่ตัวมิ้นเหลือเพียงเสื้อนักเรียนกับกระโปรงม.ปลายผิดระเบียบ ให้อารมณ์เหมือนเขากำลังเสพสมปล้ำเด็กนมโตอยู่  ถลุงให้ยับ ไม่จำเป็นต้องยั้ง
 
เอกจูบกับมิ้นได้สักพักก็ถอนริมฝีปากออก และเริ่มคุยถามเรื่องเซ็กส์ของเธอต่อ หนุ่มรูปหล่อนั้นชอบเรื่องการสมสู่การเย็ดเอามากๆ เรียกได้ว่าเป็นขาฟันระดับเทพอันดับต้นๆ ในวงการบันเทิง ซึ่งมิ้นและเพื่อนคนอื่นไม่เคยเห็นมุมนี้มาก่อน

"ควยพี่ต้อมนี่กี่นิ้วหรอ ... เล็กกว่าของเราใช่ปะ มิ้นถึงได้เสร็จไวขนาดนี้พอเจอของเรา" เขาอยากรู้

ระหว่างที่เอกถาม เขาก็เริ่มซอยควยเข้าออกหีมิ้นอย่างช้าๆ เธอครางกระเส่าไม่หยุด จนเสียงเริ่มดังมากขึ้นเรื่อยๆ เสียงเตียงก็ลั่นเอี๊ยดๆๆๆ เหมือนขาจะหักพังให้ได้

“อึ๊กกก อูยยย ก็ใหญ่น่ะสิ ของพี่ต้อมไม่ใหญ่เท่าเอกหรอก อืออ ของเอกมัน....” มิ้นเกือบจะหลุดปากตอบไปแล้วว่าใหญ่ยาวเหมือนกับพี่เอก ผู้บริหารหนุ่มชื่อเดียวกันที่เธอเคยมีสัมพันธ์ด้วยตอนฝึกงาน แต่ยั้งปากไว้ทันแล้วเปรียบเทียบแบบอื่นแทน “มันมากกว่าพี่ต้อมสักเท่าตัวได้ อูยยย แต่เราชอบนะ ใหญ่...ยาวเต็มที่ เต็มทางดีจัง อ๊า อูยยย”

มิ้นบอกแล้วหลับตาพริ้มครู่หนึ่ง ตวัดลิ้นเหมือนได้ลิ้มรสของอร่อย ยิ่งโดนของอึดซอยมันก็ยิ่งเคลิ้ม

เอกฟังแล้วยิ่งชอบใจกระเด้ากระแทกร่องฟิตมิ้นรัวๆอีก ครั้งนี้สาวนมโต ส่งเสียงครางร้องดังลั่น เต้านมกระเพื่อมไหวเด้งพั่บๆๆๆ ตามแรงเย็ด หัวเตียงกระแทกผนัง จนห้องข้างๆทุบกำแพงมาแล้วตะโกนด่าว่า “จะเย็ดกันก็เบาๆหน่อยโว้ย ไอ้ห่าพวกนี้”

 แต่เอกและมิ้นไม่สนใจ ด้วยทั้งคู่นั้นกำลังเมามันกับการบดเบียดร่างกายเข้าหากันอย่างสุดๆ

"เราก็ ชอบมากเลยที่ได้เย็ดกับมิ้น .. อ่าา ซี้ดดด คืนนี้เราขอนอนกับมิ้นได้ไหม เราเงี่ยน เราอยากเย็ดมิ้นทั้งคืนเลย อูยยยย" เอกถาม

 เขารู้ว่ามิ้นโดนยาปลุกเซ็กซ์ของพวกทีมงานโฆษณาไป แบบนี้ต้องฉกฉวยโอกาสตักตวงให้เต็มที่ เพราะเพื่อนเก่าที่กำลังสวมเครื่องแบบเด็กมัธยมนมโตเอามันกว่าที่คิดเสียอีก เขาเองตามประสาผู้ชายคนหนึ่ง ได้ลิ้มรสของอร่อยก็อยากกินแล้วกินอีกแบบไม่อั้น


(สมาชิกเว็บคอมเม้นต์เพื่ออ่านส่วนที่เหลือของตอน แนะนำว่าคอมเม้นต์แบบคุณภาพตั้งใจเกี่ยวกับเนื้อเรื่องหน่อยนะคะเพื่อป้องกันการโดนมอดแบน ไม่งั้นอดอ่านไรต์ช่วยไม่ได้นะ / คนนอกเว็บหาอีบุ๊คได้ตามลิงก์ด้านบนตอนจ้า)


 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 17, 2021, 05:38:42 pm โดย mint38-24-38 »
คนเขียนนิยายเสียวร่วมเช่น เรื่องชักช้าไม่ทันหมาแดก  ชอบแนวดาร์ค ntr mindbreak เขียนนิยายเสียวร่วมได้ ใครสนใจหลังไมค์  ติดตามทวิตเตอร์ได้ที่ https://twitter.com/Mint383

*

ออฟไลน์ Daxamoo

 • Junior Member
 • ***
 • 508
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตกลงไม่น่าจะใช่พระเอกกับนางเอกละ เหมือนโดนหลอกฟันซะงั้น น้องมิ้นนี่ซวยจริงเจอแต่ผู้ชายแบบนี้

*

ออฟไลน์ chaiya88

 • Junior Member
 • ***
 • 357
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สงสัยน้องมิ้นถูกหลอกอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ selfzii

 • Full Member
 • **
 • 105
 • 51
  • ดูรายละเอียด
หลอกฟันแน่ๆ งานนี้ !! เสียตัวฟรีชัวร์

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1000
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เป็นโอกาสที่ดีของเอก

*

ออฟไลน์ wan_5367

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 70
  • ดูรายละเอียด
เป็นโอกาสที่ดีของเอก

*

ออฟไลน์ Terdsak_sk

 • Full Member
 • **
 • 216
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น้องมิ้นโดนซะไม่เหลือเลยย  ::Crying::

*

ออฟไลน์ usman1963

 • Junior Member
 • ***
 • 448
 • 54
  • ดูรายละเอียด
สรุกคือเอกก็อยากเอามิ้นสินะ แค่หลอกฟันหรือว่ารักจริงนะ

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2145
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ เอก สอง เอก ใหญ่มากๆ ทำให้มิ้นติดใจได้หรือเปล่าครับ เอก-ดารา หล่อๆแบบนี้น่าถูกใจมิ้นนะครับ

*

ออฟไลน์ DrHanaBKK

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ในที่สุดก็ได้จัดเต็ม้พื่อนนมโต

*

ออฟไลน์ zzzbamboozzz

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แบบยี้ก็ต้องทั้งคืนแล้วละครับ จนกว่าน้ำหมด

*

ออฟไลน์ wawer nakorn

 • Senior Member
 • ****
 • 779
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ซอยมิ้นจนสำลักวันหลังต้องชวนเพื่อนมิ้นด้วยมาปาร์ตี้กัน

*

ออฟไลน์ 2696164

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 76
  • ดูรายละเอียด
 ::JubuJubu:: อ้าว หักมุม

*

ออฟไลน์ xonly19

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เอาแรงไหนมาเย็ดทั้งคืนวะ

*

ออฟไลน์ naikai

 • Junior Member
 • ***
 • 412
 • 185
  • ดูรายละเอียด
กว่ายาจะหมดฤทธิ์​ ข้ามวันข้ามคืนแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ