เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4

 • 303 ตอบ
 • 5028 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 414
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ กับตอนใหม่ที่ใครหลายคนกำลังรอคอยนะครับ ก็มาถึงสักทีกับฉาก 3P ยิงยาวเลยครับนับจากตอนนี้เป็นต้นไป

เป็นฉากที่เขียนยากพอสมควร คือผมอยากบิ้วอารมณ์ของโทนเรื่องไปเรื่อย ๆ น่ะครับ ผมอยากให้ทุกคนเห็นว่าลุงพลกับพิมมี่นั่นเป็นสองลุงหลานที่โคตรจะเข้ากันได้ในเรื่องรสนิยมทางเพศ พิมมี่นี่ผมบอกหลายครั้งแล้วว่า เธอคือที่สุดของเรื่องนี้ครับ ส่วนแนนนี่นั้น ผมอยากถ่ายทอดตัวตนของเธอในแบบกล้า ๆ กลัว ๆ น่ะครับ

เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ยากเหมือนกัน กับการเขียนตอนนี้ ทำไปทำมา น้องแนนจะโดนลุงพลกับหลานพิมรุมเอาน่ะครับ 55555+ เรียกได้ว่าเอาโนวิทมาให้ไนท์ยำเล่นชัด ๆ เลยตอนนี้

สำหรับตอนนี้ ต้องบอกก่อนว่าผมยังไม่ได้เดินเครื่องเบอร์สุดนะครับ มันยังเผ็ดร้อนได้อีกในตอนต่อ ๆ ไป ก็ขอให้ติดตามกัน ทิชชู่ต้องพร้อมครับ เหนื่อยแน่นอน

ช่วงนี้บ้านเมืองเราค่อนข้างเครียดนะครับ ผมเลยไม่ค่อยอยากเสพสื่อโซเชียล หันมาเขียนนิยายเสียวแก้เซ็งแทนทั้งในฉบับใต้ดินและบนดิน ก็ขอให้มิตรรักแฟนเสียวทุกคนผ่านพ้นช่วงวิกฤติของบ้านเมืองไปได้ทุกคนนะครับ อีกสามวัน ผมจะเอาตอนใหม่มาลง ลุงพลรักทุกคนครับ จุ๊บ ๆ#########################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว

https://xonly8.com/index.php?topic=247234.0

“ลุงพล มาให้พิมถูหลังให้เอาไหม?” พิมมี่หัวเราะคิกคักขณะกำลังเทสบู่เหลวใส่ฝ่ามือเพื่อชโลมแผ่นหลังของลุงพล “จะได้เนื้อตัวหอม ๆ ไงคะ?”

“ได้ซิจ๊ะคนดีของลุง” ลุงพลยิ้มอย่างมีความสุข “แต่จะให้ดี ต้องฟอกสบู่ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ”

“แหม ไม่ค่อยเลยนะคะลุง!!” คนสวยหุ่นน่าฟัดจากเมืองโคราชหัวเราะคิกคัก พลางเหลือบมองหัวรบนิวเคลียร์ขนาด 8.5 ตาไม่กระพริบ “แน่นอนค่ะ โดยเฉพาะตรงนี้ ต้องทำความสะอาดเยอะ ๆ หน่อย นี่แน่ะ!!”

“อูยยย!!! เบา ๆ หน่อยซิจ๊ะหนูพิม ลุงจุกนะ!!!” ว่าแล้วพิมมี่ก็คว้าหมับเข้าไปที่กล่องดวงใจของลุงพล ทำเอาตาเฒ่าหื่นสั่นสะท้านด้วยความเจ็บปนเสียว

“อุ้ย!!! ขอโทษคะลุง มือหนักไปหน่อย แล้วชอบไหมคะแบบนี้?” พิมพาภรณ์ใช้มือลื่น ๆ จากฟองสบู่รูดหนังควยของลุงพลที่ยืนเกร็งด้วยความเสียวอยู่

“ชอบจ๊ะ ชอบ…” ลุงพลหลับยืนเกร็งด้วยความเสียว นี่แค่มือลื่น ๆ ของพิมมี่ยังขนาดนี้นะเนี่ย

“แล้วถ้าแบบนี้ละคะ?” พิมพาภรณ์คนเดิมยิ้มอย่างมีเลศนัยน์ ก่อนโน้มตัวลงไปดูดเลียหัวนมสีน้ำตาลของลุงพลต่อเป็นเป้าหมายต่อไป“อูยยยย พิมจ๋าพิม!!!” ลุงพลหลับตาพริ้มเชิดหน้าครางเสียงหลง “ดีจ๊ะดี ดีเหลือเกิน อูยยยย”
พิมพาภรณ์อ้าปากแลบลิ้นเลียหัวนมของลุงพล มือขวาก็รูดหัวควยลุงพลเล่น แต่ดูเหมือนว่าหญิงสาวร้อนรักจะมีเคล็ดลับวิชาที่สร้างความหรรษาให้กับลุงพลมากกว่านี้ได้อีก

“ถ้าแบบนี้ล่ะคะลุง?” ว่าแล้วพิมมี่ก็อ้อมมือซ้ายล้วงลงไปที่กลางบั้นท้ายของลุงพล ก่อนใช้มือแหวกแก้มก้นแล้วใช้นิ้วกลางเขี่ยที่หูรูดของตาเฒ่าหื่น ที่ต้องแอ่นตัวเพราะความเสียวที่เพิ่มมากกว่าเดิม

“อูยยยย…” ลุงพลร้องเสียงหลง “เสียวจ๊ะ!!! เสียววว!!!! ซี้ดดดดดด!!!”

หัวนมก็โดนดูด หัวควยก็โดนรูด รูตูดก็โดนนิ้วพิมมี่เสียบ เรียกได้ว่าสามจุดยุทธศาสตร์สำคัญของลุงพลถูกพิมมี่จัดการอย่างเบ็ดเสร็จและเด็ดขาด ตาเฒ่าหื่นยื่นขาถ่างในห้องน้ำโดยมีพิมมี่ประกบอยู่ไม่ห่างไกล แล้วทันใดนั้นเอง…

“ขอพิมเอานิ้วเข้าไปนะคะ…” พิมพาภรณ์กระซิบข้างหูลุงพลที่กำลังยืนตัวเกร็งด้วยความเสียว

“จ๊ะ จ๊ะ จ๊ะทำอะไรก็ทำเลยจ๊ะแม่คุณ!!!” ลุงพลร้องครางเสียงหลง ก่อนที่พิมมี่จะกดนิ้วกลางเข้าไปในรูก้นของลุงพล

“อ๊า!!!” ตาเฒ่าหื่นถึงกับเชิดหน้าด้วยความเสียวสะท้าน ขาทั้งสองข้างสั่นระริก ๆ จนแทบทรงตัวไม่ไหว จนกระทั่ง

“เอ่อ…รบกวนด้วย…” นริศราที่รวบรวมความกล้าอยู่ด้านนอก ได้ตัดสินใจปลดเปลื้องผ้าเหลือเพียงผ้าขนหนูผืนน้อยห่อหุ้นร่างกายของเธอเอาไว้ แต่พอเดินเข้ามาแล้วเจอลุงพลกับพิมมี่กำลังสนุกกัน พริตตี้สาวก็รีบหันหลังด้วยความตกใจ “ว้ายอีพ่ออีแม่!!! เล่นอะไรกันน่ะ!!!”“อ่าว? มาแล้วเหรอแนน?” พิมมี่เงยหน้ามองเพื่อนรักตาหวานเยิ้ม “รีบถอดผ้าขนหนูแล้วมาอาบน้ำด้วยกันซิ”

“เอ่อ…แนนว่าแนนอาบที่หลังดีกว่า” นริศราที่ยังยืนหันหลังอยู่ตอบกลับมา “เห็นสองคนกำลังสนุก แนนไม่อยากรบกวน”

“โถ อย่าเกรงใจไปเลยจ๊ะแนน” ลุงพลยิ้ม “มาสนุกด้วยกันซิจ๊ะแนน พิม ไปชวนเพื่อนมาสนุกด้วยกันซิเร็ว”

“ค่า!!!” แล้วพิมมี่ก็รีบย่องไปดึงมือของแนนนี่เข้ามาในห้องน้ำ “มา ๆ มาอาบน้ำด้วยกันนะแนน”

“พิม!! นี่พิมเป็นไปกะเคาด้วยเหรอ?” แนนนี่ร้องเสียงหลง มือก็รั้งผ้าขนหนูสีขาวกันหลุด

“ถอดได้แล้ว ไม่ต้องอายหรอก” ร่างอวบพยายามแกะมือของเพื่อนรัก “จะอายทำไม? เราสองคนเคยแก้ผ้าต่อหน้ากันมาแล้วนะแนน”

“พิม!!! เดี๋ยวซิ!!!” นริศราหันไปมองหน้าลุงพลที่กำลังสงสัยสองสาว “ขอเวลาทำใจหน่อยได้ไหม?”

“จะทำใจอะไรอีกละ? มาถึงขั้นนี้แล้ว” พิมพาภรณ์ตอบ “ไม่ใช่แค่ดูเรากับลุงพลเป็นตัวอย่างซิ ไม่เห็นต้องอายเลย แนน เอามือออกซิ!!”

“เดี๋ยว!!! เดี๋ยวก่อน!!” พริตตี้สาวรีบถอยหลังหนีออกมา “ไม่ต้อง เดี๋ยวแนนถอดเอง!!”

“ดีมาก!!” พิมมี่หันไปมองลุงพล ทั้งคู่ยิ้มอย่างพึงพอใจ ส่วนหนูแนนคนสวยก็ถอนหายใจยาว ไม่รู้ว่าคิดถูกหรือไม่กับการยอมมาทำอะไรแบบนี้

“เฮ้อ!!!” นริศราถอนหายใจยาว “เอาก็เอาวะ!!!”

แล้วพริตตี้สาวก็ปลดผ้าขนหนูสีขาวออก จนเผยให้เห็นแผ่นหลังและบั้นท้ายเปลือยเปล่า ทำเอาลุงพลถึงกับอ้าปากค้าง เมื่อพริตตี้สาวโชว์แผ่นหลังผิวเนียนไร้กระฝ้า เอวคอดสวยได้รูป กระโพกผายพอดีมือ

“ถอดแล้วก็หันมาซิแนน…” พิมมี่เอ่ยปากพร้อมกับรอยยิ้ม

“อืม…” สาวแนนหันหน้ากลับมา พร้อมกับเอามือซ้ายทาบทับปทุมถันอวบอิ่มทั้งสองข้าง ส่วนมือขวาก็ปิดเนินสาว ทำเอาลุงพลและพิมมี่ส่ายหน้าด้วยความเซ็ง

“แนน!!! มาถึงขนาดนี้แล้วยังจะอายอีกเหรอ? เอามือออก!!” แล้วคนร้อนรักจากเมืองโคราชก็เดินเข้าไปดึงมือของเพื่อนรักออก สาวแนนคนสวยพยายามขัดขืนเล็กน้อย ก่อนที่จะยอมเอามือออกในท้ายที่สุด

ลุงพลถึงกับมองหนูแนนตาค้าง พริตตี้สาวมีเรือนร่างที่สวยงาม หน้าอกหน้าใจเป็นรูปหยดน้ำสวยได้รูป เอาคอด หน้าท้องเนียน แผงไหมพรมสีดำคลับตรงเนินสามเหลี่ยมก็ดูเป็นระเบียบเพราะได้รับการดูและเป็นอย่างดี

“เขินแหะ ขอตั้งสติก่อนนะ” นริศราเอามือไขว้หลังก้มหน้าด้วยความเขิน ก่อนที่จะพยายามตั้งสติแล้วเผชิญหน้ากับลุงพลและพิมมี่ตรงหน้า “เอ่อ…จะมองอีกนานไหม? อาบน้ำกัน”

“งั้นก็เข้ามาซิแนน!!” ว่าแล้วพิมพาภรณ์ก็เดินไปจูงมือนริศราเข้ามา ก่อนที่ลุงพลจะเปิดผักบัวให้ “ให้พิมถูหลังให้เอาไหม?”

“ไม่เป็นไรจ๊ะ” นางแบบสาวปฏิเสธอย่างสุภาพ พลางเหลือบมองลุงพล

“ยังเกร็ง ๆ อยู่ซินะ” ลุงพลยิ้ม “ทำใจให้สบายนะจ๊ะหนูแนน”

“อุ้ย!!” พริตตี้สาวถึงกับสะดุ้ง เมื่อถูกลุงพลเอามือแตะที่บ่า “ขอโทษทีคะลุง!!”

“ฮึฮึฮึ…” ตาเฒ่าหื่นหันไปยิ้มกับพิมมี่ แนนนี่เริ่มสงสัยพฤติกรรมของทั้งคู่มากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่รู้ว่าสองคู่หูลุงกับหลานคู่นี้กำลังวางแผนอะไรอยู่

“ขอโทษทีนะคะลุง คือแนนยัง…” นริศราที่ปกติเป็นสาวที่ดูมั่นใจในตัวเองสูง และเคยถ่ายแบบแนววาบหวิวมาแล้ว แต่พอเจอของจริงตรงหน้า ก็มีอาการประหม่าอยู่ไม่น้อย

“แนนเค้ายังไม่เคยค่ะลุง” พิมมี่ยิ้มกริ่ม พลางเหลือบไปมองเพื่อนรัก

“จริงเหรอเนี่ย!!” ลุงพลถึงกับตาลุกวาว “สวยเซ็กซี่แบบหนูแนนเนี่ยนะยังไม่เคย”

“ใช่แล้ว สด ๆ ซิง ๆ เลยค่ะลุงพล” คนร้อนรักจากเมืองโคราชหันไปยิ้มและกระพริบตาให้นางแบบสาวจากขอนแก่น ทั้งที่ความจริงแล้ว ทั้งคู่ได้เคยแอบแซ่บกันมาก่อนหน้านี้นับครั้งไม่ถ้วนแล้ว

“งั้นแบบนี้ลุงต้องดูแลเป็นพิเศษเลยนะเนี่ย!!!” ลุงพลทำตาลุกวาว “มา ๆ มาให้ลูกฟอกสบู่ถูหลังนะจ๊ะหนูแนน”

“แนน ให้ลุงพลถูหลังให้นะ” พิมมี่ให้กำลังแนนนี่ในการเผชิญหน้ากับลุงพล

“ก็ได้ค่ะ…” แล้วพริตตี้สาวก็ยินยอมให้ลุงพลได้ถูหลังฟอกสบู่ให้ “อืออออ!!!!”พอมือสาก ๆ ของลุงพลสัมผัสกับไหล่และแผ่นหลังเปลือยเนียนสวย นริศราก็ยืนเกร็งตัวสั่นสะท้านด้วยความเสียวปนสยิว เธออาจเคยมีประสบการณ์ทางเพศมาแล้ว แต่นั่นมันเป็นประสบการณ์กับผู้หญิงด้วยกัน พอมาเจอผู้ชาย เลยทำให้พริตตี้สาวกลายเป็นคนไม่ประสีประสาในเกมกามไปเสียอย่างนั้น

“อืออ…” แล้วทันใดนั้น พิมมี่ก็เกาะแขนแล้วเลียติ่งหูของพริตตี้สาวที่ยืนหลับตาปี๋ด้วยความเกร็งปนเสียว

“ปล่อยใจให้สบายนะจ๊ะแนน…” พิมมี่กระซิบข้างหูเพื่อนรักที่กำลังหลับตาปี๋

“อือ…อยากทำอะไรก็ทำเถอะ” ในที่สุดนริศราก็เอ่ยปากพูดคำนี้ออกมา ทำเอาลุงพลถึงกับยิ้มแป้นด้วยความพอใจ

“เดี๋ยวลุงกับพิมจะทำให้หนูแนนมีความสุขที่สุดเลยละจ๊ะ” ว่าแล้วลุงพลก็ประกบด้านหลังพริตตี้สาว ที่สัมผัสได้ถึงแท่งเนื้ออุ่น ๆ ลื่น ๆ ที่กำลังดุนดันบั้นท้ายของเธอ “ทำตัวให้สบาย ๆ นะจ๊ะหนูแนน”

“ค่ะ…” นางแบบสาวตอบตกลง ก่อนที่ลุงพลจะเริ่มซุกไซ้ซอกคอของหญิงสาวที่เตรียมพร้อมสำหรับประสบการณ์รักครั้งใหม่ในชีวิต “อ๊า!!!”

“ลุงพล!!! ขี้โกงอ่ะ!!!” แล้วทันใดนั้น พิมมี่ก็ประกบด้านหน้าของแนนนี่ ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าพริตตี้สาวกำลังโดนแซนวิชหน้าหลังโดยสองคู่หูลุงหลานร้อนรักที่สุดแห่งยุคสมัย“อืออ…” เรียกได้ว่าเกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน ลุงพลที่ประกบด้านหลังกำลังพยายามดุนดันท่อนเนื้ออุ่น ๆ แทรกเข้ามาตรงกลางหว่างขาของเธอ ทำเอาพริตตี้สาวเสียวสะท้านเมื่อแท่งทวนครูดกับกลีบเนื้อสาวของเธอเบื้องล่าง ขณะเดียวกัน พิมมี่ที่ประกบด้านหน้า ก็เอานมชนนมจนทำให้เธอรู้สึกอึดอัดและเสียวสะท้านในเวลาเดียวกัน

“เสียวจัง…” พิมมี่ใช้มือประคองเต้านมเพื่อให้ปลายถันของตัวเองได้ถูกับปลายถันของแนนนี่ ด้วยความลื่นจากฟองสบู่และการเสียดสี ไม่นาน ยอดปทุมถันของสองสาวก็แข็งชูชัน “ซี้ดดด!!! เสียวจังเลยแนน”

ว่าแล้วพิมมี่ก็ประกบปากแลกลิ้นกับแนนนี่ ทำเอาลุงพลถึงกับทำหน้าเหวอด้วยความแปลกใจ

“อะไรกันเนี่ยสองสาว?” ลุงพลแกล้งแซวระหว่างที่พิมมี่และแนนนี่กำลังดูดปากกันอย่างเมามัน “นี่อย่าบอกนะว่าทั้งคู่แอบแซ่บกันมาก่อน”

“ถ้าใช่แล้วจะทำไมละคะลุงพล?” พิมมี่ผละออกมาจากริมฝีปากของแนนนี่ “ไม่ต้องกลัวหรอกค่ะ ยังไงพิมก็ยังรักลุงเหมือนเดิมนั่นและ”

“จ้า…” ลุงพลยิ้ม ที่ที่พิมมี่จะยื่นหน้าเข้ามาจูบปากแลกลิ้นกับลุงพลบ้าง ส่วนแนนนี่ก็เริ่มมีอารมณ์มากขึ้น เธอเลยซุกไซ้ซอกคอของพิมมี่เพื่อระบายอารมณ์

ทั้งสามคนคลอเคลียกันในห้องน้ำมาได้สักพัก ก็เริ่มรู้สึกว่าถ้าขืนยังอยู่ในนี้อีกต่อไปมีหวังตัวเปื่อยและเป็นหวัดแน่ ก็เลยตกลงกันว่าต่างฝ่ายต่างรีบอาบน้ำให้เสร็จ เช็ดตัวให้แห้งแล้วค่อยไปต่อข้างนอกดีกว่า

……………………

พิมมี่เป็นคนเปิดประตูออกมาจากห้องน้ำก่อนเป็นคนแรก ร่างอวบเดินแก้ผ้าอล่าฉ่างโดยมีเพียงผ้าขนหนูพันรอบคอเท่านั้น โดยข้างหลังก็มีลุงพลที่มีผ้าขาวม้าพันรอบเอว และแนนนี่ ที่ดูเหมือนว่ายังมีความเนียมอายอยู่ด้วยการพันผ้าขนหนูรอบอก

“พิมนี่มั่นใจมากเลยนะ!!” แนนนี่เอ่ยปากแซวเพื่อนรักที่กล้าเดินแก้ผ้าโทง ๆ ไปหยิบน้ำในตู้เย็นมาดื่ม

“เดี๋ยวยังไงเราก็ต้องถอดอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ?” พิมมี่ดื่มน้ำพลางเหลือบไปมองลุงพล “ใช่ไหมคะลุง?”

“ใช่แล้วจ๊ะ” ลุงพลที่เช็ดตัวแห้งเรียบร้อยแล้ว ก็จัดแจงปลดผ้าขนหนูออกแล้วเดินแก้ผ้าโทง ๆ ไปหยิบน้ำในตู้เย็นดื่มเหมือนพิมมี่ ทำเอาพริตตี้สาวหน้าแดงก่ำด้วยความอาย และรู้สึกว่าสองลุงหลานคู่นี้ไม่ธรรมดา

“เปลี่ยนใจละ ไม่กินน้ำแล้ว กินนมดีกว่า” ระหว่างที่กำลังก้มตัวหยิบขวดน้ำจากตู้เย็น ลุงพลก็เหลือบไปเห็นนมของพิมมี่ นึกอยากแกล้ง ก็เลยโน้มตัวไปดูดนมพิมมี่เล่น

“ลุงพลก็!!! ทะลึ่งใหญ่แล้วนะคะ!!!” พิมมี่มองค้อนใส่ลุงพล “ดูซิ แนนมองเราสองคนใหญ่เลย”

“ทั้งสองคนน่ะ ปกติเล่นกันแบบนี้เหรอ?” แนนนี่เอ่ยปากถามด้วยความสงสัย

“ยิ่งกว่านี้อีกจ๊ะ” ลุงพลตอบอย่างอารมณ์ดี ก่อนหันไปบีบเค้นหน้าอกหน้าใจของพิมมี่แล้วดูดเลียยอดถันของเด็กสาวที่กำลังร้องครางอยู่

“ลุงพลขา…อืออ” พิมพาภรณ์แกล้งทำหน้ามีอารมณ์และร้องครางเสียงหลง “นมของพิมอร่อยไหมคะ?”

“อร่อยซิจ๊ะ หวาน มัน อร่อย จ๊วบ!!!” ลุงพลดูดนมพิมมี่ดังจ๊วบ จนเด็กสาวหัวเราะร่วนออกมา “แนน อยากลองดื่มนมพิมดูไหมจ๊ะ?”

นริศราได้แต่มองทั้งคู่ด้วยความรู้สึกลังเลใจ สองคู่หูลุงกับหลานคู่นี้ไม่ธรรมดาซะแล้ว ก่อนที่พิมมี่จะเดินเข้ามาดึงมือแนนนี่เข้าไปหาลุงพล

“มาซิแนน อย่ามัวแต่อาย” คนร้อนรักจากเมืองโคราชดึงมือนางแบบสาวจากเมืองขอนแก่นเข้ามาหาลุงพล “มาสนุกกันเถอะ”

“ยังไม่ชินใช่ไหมจ๊ะแนน?” ลุงพลเชยปลายคางของพริตตี้สาวที่ก้มหน้าอยู่ขึ้นมา “มองหน้าลุงซิจ๊ะแนน”

“ค่ะ…” นริศราตอบ “ลุงพลจะไม่รุนแรงกับแนนใช่ไหมคะ?”

“แน่นอนจ๊ะ มาเถอะ เดี๋ยวเรามาสนุกกันนะ” ว่าแล้วลุงพลก็จูงมือแนนนี่ไปที่เตียงนอน พริตตี้สาวทิ้งตัวลงนอนหงาย ก่อนที่ลุงพลจะขึ้นคร่อมร่างแล้วเริ่มต้นซุกไซ้ซอกคอของพริตตี้สาว

“อือ…” นริศราเกร็งตัวหลับตาปี๋ด้วยความตื่นเต้นปนสยิว ขณะกำลังถูกลุงพลที่ทับอยู่ด้านบนซุกไซ้ซอกคอของเธอ “อ๊ะ…”
“ไม่ต้องกลัวนะจ๊ะคนดีของลุง…” ตาเฒ่ายอดนักรักกระซิบข้างหูพริตตี้สาว ก่อนดูดเลียติ่งหู แล้วลากยาวไปตามแนวเชิงกรามสวยได้รูป ก่อนที่พิมมี่จะเดินเข้ามาประกบด้านหลัง

“อย่าลืมพิมซิคะลุงพล…” พิมพาภรณ์ย่องเข้ามาจากด้านหลัง ก่อนที่ลุงพลจะเงยหน้าขึ้นมาจูบปากแลกลิ้นกับสาวร้อนรักจากเมืองโคราชเป็นการทักทาย ก่อนที่ลุงพลจะโน้มตัวลงไปดูดปากแลกลิ้นกับแนนนี่ที่นอนรออยู่ต่อ

เพราะได้ร่ำเรียนวิชาเพศศึกษามาจากพิมมี่ เลยทำให้แนนนี่สามารถโต้ตอบกับลุงพลได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าช่วงแรกจะดูติดขัดไปบ้างในช่วงแรกไปบ้าง

ลุงพลแลกลิ้นดูดปากกับแนนนี่อย่างดูดดื่ม ก่อนที่ตาเฒ่าหื่นจะผละออกมาจากริมฝีปากสวยได้รูปของนางแบบสาว เพื่อเปิดทางให้พิมมี่ได้จูบแนนนี่ตามที่ต้องการบ้างสองสาวดูดปากแลกลิ้นกันอย่างสนุกปาก ส่วนลุงพลก็ทิ้งตัวลงนอนตะแคงข้างสองสาว ก่อนใช้มือลูบไล้หน้าอกหน้าใจของพริตตี้สาวระหว่างรอคิว แต่จนแล้วจนรอด สองสาวก็ไม่ยอมหยุด จนลุงพลต้องแทรกเข้าไปแลกลิ้นกับสองสาวด้วย

“อ๊า…แผล๊บ…แผล๊บ…แผล๊บ” พิมมี่เหมือนรู้งาน เลยแลบลิ้นทักทายลุงพลที่แลบลิ้นตอบกลับมา ส่วนแนนนี่ที่นอนอยู่ก็มองทั้งคู่ตาปรือ

สารคัดหลั่งจากปากของลุงพลและพิมมี่ไหลหยดลงบนปากของแนนนี่ ก่อนที่ลุงพลและพิมมี่จะแทรกลิ้นเข้ามาดุนดันริมฝีปากของพริตตี้สาวอย่างพร้อมเพียง

ทั้งสามคนแลกลิ้นดูดปากกันอย่างอร่อยเหาะ จนน้ำลายไหลยืดออกมาเป็นสาย ลุงพลและพิมมี่มองหน้ากันตาหวานเยิ้ม ก่อนโน้มตัวลงดูดดื่มยอดถันของสาวแนนอย่างเอร็ดอร่อย

“อ๊า….” พริตตี้สาวร้องครางเสียงหวาน เหลือบมองซ้ายขวาก็เห็นลุงพลและพิมมี่กำลังดื่มนมจากเต้าของเธออย่างเอร็ดอร่อย เป็นอันว่าตอนนี้ ลุงพลและพิมมี่กำลังแบ่งนมของแนนนี่ดื่มกันคนละข้าง ก่อนที่ลุงพล จะเป็นฝ่ายเลื่อนมือลงต่ำลากผ่านเนินหัวหน่าวที่มีแผงไหมพรมสีดำขลับก่อนใช้นิ้วกลาง แหวกกลีบเนื้อที่กำลังเปียกชุ่มเพื่อสัมผัสกับปุ่มกระสันของพริตตี้สาว

“ชอบไหมละแบบนี้?” พิมมี่โน้มตัวขึ้นมากระซิบข้างหู ก่อนใช้ริมฝีปากร้อน ๆ งับติ่งหูของนางแบบสาวที่กำลังหลับตาพริ้ม อ้าปากค้างด้วยความเสียว

“พิม รับผิดชอบช่วงบนนะจ๊ะ” ว่าแล้วลุงพลก็สะกิดให้พิมมี่จัดการกับหน้าอกหน้าใจของแนนนี่ ส่วนตัวเองก็เลื่อนลงต่ำ เพื่อหวังลิ้มรสชาติแห่งความเป็นหญิงของพริตตี้สาวคนสวยให้เต็มลิ้น

ลุงพลใช้นิ้วมือแหวกกลีบสาวนริศรา จนเผยให้เห็นติ่งเนื้อที่ยื่นออกมา และกลีบเนื้ออ่อนที่กำลังเต้นตุบ ๆ อยู่ภายใน ตาเฒ่าหื่นสังเกตเห็นน้ำหวานจากธรรมชาติไหลเยิ้มลงมาจากถ้ำสาว ด้วยความหิวกระหาย จึงโน้มตัวลงไปดูดดื่มน้ำหวานที่ไหลออกมาอย่างเอร็ดอร่อย

“อือ!!!!” นางแบบสาวร้องครางเสียงหลังเมื่อถูกลุงพละกำลังใช้เคล็ดลับวิชาลิ้นจี่หน้าหอ ส่วนเพื่อนรักเมืองโคราชของเธอก็กำลังดื่มด่ำกับนมสดจากเต้าของเธอซ้ายขวาอย่างเอร็ดอร่อย

ตอนนี้สองคู่หูลุงหลานกำลังรุมพริตตี้คนสวยที่กำลังร้องครางเสียงหวาน และดิ้นพล่านบนเตียงด้วยความกระสันต์เสียวที่ถูกกระตุ้นจากคู่หูต่างวัยอย่างลุงพลและพิมมี่

“พิมมี่จ๊ะ อมให้ลุงหน่อยซิ” พอเลียหีสด ๆ ของนริศราจนอิ่มแล้ว ลุงพลก็แหกขาของแนนนี่กว้าง เพื่อเตรียมทำพิธีตอกเสาเข็ม แต่ก่อนอื่นจำเป็นอย่างยิ่งยวด ที่จะต้องมีใครสักคนมาเบิกฤกษ์แท่งทวนทองขนาด 8.5 นิ้วของแกเสียก่อน ซึ่งก็ไม่ใช่ใคร พิมพาภรณ์นี่เอง

“ค่า!!! คุณลุง!!” พิมมี่ยิ้มอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่จะใช้มือแหวกสปอยผมทัดไว้ข้างหู แล้วโน้มตัวคุกเข่าเหมือนหมาตัวเมียดูดเลียท่อนควยของลุงพลอย่างเอร็ดอร่อย “บ๊วบ!!!บ๊วบ!!!”

“ซี้ดดด!!! อ่าห์!!! แบบนั้นแหละจ๊ะหนูพิม” ลุงพลซูดปาก เชิดน้าร้องซีดดัง ๆ แต่ยังไม่ลืมที่จะเอื้อมมือลูบไล้เรือนผมสีน้ำตาลทำไฮไลต์ของเด็กสาวด้วยความเอ็นดู
“ชอบไหมคะแบบนี้?” พิมมี่ยิ้มหวานขณะกำลังใช้มือประคองท่อนเอ็นอุ่น ๆ ของลุงพลด้วยความเสน่หาและคิดถึง ก่อนโน้มตัวลงจูบตรงปลายโดนแล้วอ้าปากร้อน ๆ ครอบครองแก่นแท้แห่งความเป็นชายของลุงพล

“อ๊า!! ซี้ดดด!!!” ตาเฒ่าหื่นร้องครางเสียงหลงขณะกำลังถูกร่างอวบดูดเลียท่อนควยดังจ๊วบ พิมพาภรณ์หลับตาพริ้ม แล้วพยายามกลืนกินลำควยของลุงพลคนรักของเธอเข้าไปจนสุดลำ

“อูยยย!!! พิมจ๋า!!! ไม่ต้องทำถึงขนาดนั้นก็ได้!!! อูยยย!!” ลุงพลตัวสั่นด้วยความเสียว เมื่อพิมมี่กำลังพยายามกลืนท่อนควยของลุงพลเข้าไปจนมิดลำโคน

พิมมี่ถึงกับน้ำตาเล็ดด้วยความทรมาน เพราะท่อนควยของลุงพลเข้าไปลึกจนเกือบถึงลิ้นไก่ แต่เธอก็พร้อมจะทำ เพียงเพราะคำว่ารักที่มีให้ลุงพล

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 19, 2021, 10:26:18 pm โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ Juupajups

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 01:48:17 pm »
มาแล้วว ใครจะโดนรุม^^

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Junior Member
 • ***
 • 418
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 01:53:26 pm »
ลุง ต้องตบรางวัลพิมหนักๆ แล้ว ไม่หวง แถมช่วยอีกต่างหาก

*

ออฟไลน์ ชาย ชุดแดง

 • Junior Member
 • ***
 • 559
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 01:55:57 pm »
 ::ChuChu::คางเหลืองแน่อาจารย์พล

*

ออฟไลน์ wawer nakorn

 • Senior Member
 • ****
 • 796
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 01:58:02 pm »
ลุงพลต้องจัดคนละสามน้ำจะถึงใจ

*

ออฟไลน์ banksc79

 • Junior Member
 • ***
 • 355
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 01:58:23 pm »
รอมานานในที่สุดลุงพลก็ได้สามพีจริง ๆ ซักที ลุงจัดอย่าให้ออกจากห้องเลยนะ

*

ออฟไลน์ kk07

 • Junior Member
 • ***
 • 592
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 02:18:38 pm »
ท่าทางลุงต้องใช้พลังงานเยอะ

*

ออฟไลน์ golfkmutt

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 02:21:59 pm »
สุดยอดได้ใจอักแล้วครับ

*

ออฟไลน์ leo_attack

 • Junior Member
 • ***
 • 305
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 02:25:42 pm »
มาแล้วๆๆๆ เย่
ผมลองเสนอนะคับ ถ้าแก้งฉิ่ง 2 แก้งเจอกันน่าจะสนุกไม่น้อยนะครับ
วัดกันหน่อยฉิ่งใครเด็จกว่ากัน
เสนอ คับ เสนอ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 19, 2021, 02:27:12 pm โดย leo_attack »

*

ออฟไลน์ Hanz3312

 • Junior Member
 • ***
 • 285
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 02:29:55 pm »
โอ้ยยยยย มาตอนทำงาน ผมนี่แวบเข้าห้องน้ำเลย ::DookDig::

พิมมี่คู่ปรับตลอดกาลกลับมาท้าดวลอีกครั้งกับชุมพล เจ้าของฉายายอดฮาเร็มวิทลับพยาบาล คราวนี้เธอพาเพื่อน(?)มาด้วย ผลจะเป็นเช่นไร ตามดูไปอีกหลาย EP.

*

ออฟไลน์ jchaiwut

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 02:47:47 pm »
ลุงลาโลกด้วยรอยยิ้ม

*

ออฟไลน์ Supachok Tupsutti

 • Junior Member
 • ***
 • 255
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 02:51:23 pm »
พืมมี่นี่ถือเป็นคู่ขาที่รู้ใจที่สุดของลุงพลเลยแถมยังเข้าใจลุงดีด้วย..นี่ถ้าน้องนาถไม่หึงแรงแล้วมาร่วมมือกับพิมมี่..ลุงไปไหนไม่ได้แน่นอน

*

ออฟไลน์ wing0

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 02:57:16 pm »
ไฟท์นี้ทุ่มสุดตัวเลยลุง

*

ออฟไลน์ Chumpot

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 03:12:21 pm »
เสร็จงานนี้สงสัยลุงพลคงกลับบ้านไม่ถูกท่าทางจะถูกรีดจนนัำหมดต้วแน่

*

ออฟไลน์ ya00022449

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 23 : มนุษย์ลุงสามพี Pt4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 03:13:13 pm »
สองคืนนี้ยังอีกยาวไกล คู่พิมกับลุงนี่เป็นอะไรที่เข้าขากันมากที่สุดในเรื่องเลย แบบนี้ทิชชูหมดม้วนแน่เลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ