สอนกามวิทยาเดะแรกแตกสาว (ปกขาว) copy

สอนกามวิทยาเดะแรกแตกสาว (ปกขาว) copy

 • 2 ตอบ
 • 7745 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
สอนกามวิทยาเดะแรกแตกสาว (ปกขาว) copy
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2021, 10:30:46 am »
สอนกามวิทยาเดะแรกแตกสาว (ปกขาว)วัยสาวเรียนสวาท โดย นกแก้ว


เมื่อยังเล็กๆอยู่นั้น การทะเลาะเบาะแว้งเป็นประจำระหว่างพ่อแม่ของดิฉัน เป็นพฤติการณ์ที่ดิฉันจำได้แม่น และไม่อาจตัดสินได้ว่าฝ่ายใดควรได้รับการตำหนิ เนื่องจากดิฉันยังเด็กมาก แต่เมื่อดิฉันเติบโตขึ้น ก็สังเกตได้ว่าเมื่อแม่เอ่ยชื่อ”หมอทองสุก”เมื่อใด คุณพ่อจะเป็นโกรธเป็นแค้นหนักหนา และจำได้ทุกคราวที่หมอทองสุกมาที่บ้าน มักจะเป็นเวลาที่คุณพ่อไม่อยู่บ้าน แล้วแม่จะมากำชับดิฉันว่า อย่าให้คุณพ่อรู้ว่าหมอทองสุกมา  ดิฉันแน่ใจทีเดียว ว่าคงมีเหตุการณ์ที่ผิดปกติ เกิดขึ้นในบ้าน จึงได้คอยสังเกตด้วยความคิดอย่างเด็กๆ ว่าทำไมคุณพ่อจึงได้โกรธแม่และหมอทองสุก ในเมื่อหมอทองสุกเอาใจคุณแม่ถึงกับกอดจูบและแม่ก็กอดจูบตอบ ซึ่งดิฉันเห็นว่าเป็นเรื่องธรรมดาเหลือเกิน พฤติการณ์เป็นเช่นนี้เรื่อยมาประมาณสองปี หมอทองสุกมาหาแม่บ่อยๆถ้าพ่อไม่อยู่ แม่ก็ไล่ดิฉันออกไปเล่นนอกบ้าน แต่ดิฉันก็แน่กว่า คือมักจะกลับมาแอบดูเสมอ ดิฉันเห็นคุณแม่กับหมอทองสุกพากันไปที่ห้องนอนทุกครั้ง แต่ไม่รู้ว่าเข้าไปทำไมกัน

วันหนึ่งคุณพ่อและแม่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ดิฉันไม่รู้หรอกว่ามีสาเหตุมาจากอะไร เห็นแต่คุณพ่อหยุดเอ็ดตะโรเดินออกไปจากบ้าน แม่ก็เก็บของและพาดิฉันไปขึ้นรถไฟที่สถานีซึ่งไม่ไกลจากบ้านนัก ดิฉันไม่กล้าถามอะไรแม่ เกรงว่าจะเป็นการกวนใจ จึงได้แต่นั่งเฉยๆ เมื่อถึงสถานีแล้วแม่พาไปที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ดิฉันดีใจมากที่หมอทองสุกมาเยี่ยมเราในตอนเย็นวันนั้น แม่ก็ดีใจมากจนถึงแก่โผเข้ากอดหมอทองสุก แล้วก็ประคองกันไปนั่งที่ห้องรับแขก คุยกันอย่างสนุกสนาน พอค่ำลงแม่ก็ไล่ให้ไปนอน ดิฉันก็ไม่ขัดขืน วิ่งเข้าห้องนอนได้ก็ทำเป็นหลับ สักครู่แม่ก็เข้ามาคงคิดว่าดิฉันหลับแล้ว

แม่ถอดเสื้อกระโปรงแล้วขึ้นมานอนบนเตียง อีกสักครู่หมอทองสุกก็เข้ามาในห้อง ถอดเสื้อผ้ากางเกงออก แล้วก็ขึ้นมานอนบนเตียงนอนติดกับแม่ ทั้งสองคนพูดกันค่อยๆอยู่นาน จนดิฉันชักง่วงขึ้นมาจริงๆ แต่พอหมอขยับตัว ดิฉันก็รู้สึกตัวตื่น และได้ยินคุณแม่กระซิบว่า "ค่อยๆนะคะ.. ระวังแก่นใจตื่น" มีเสียงขยับตัวและขยับอีก ดิฉันไม่รู้ว่าเขาทำอะไรกัน แต่ชั่วประเดี๋ยว ก็ได้ยินเสียงคุณแม่พูดด้วยเสียงเบาๆและเครือๆ ว่า "น้องจับใส่ให้นะคะ" แล้วก็มีเสียงจูบกันแรงๆ เตียงเริ่มไหวเขยิบแต่ไม่ค่อยแรงนัก คงจะกลัวดิฉันตื่นขึ้นนั่นเอง ตอนนั้นดิฉันไม่รู้ว่าเขาจับอะไรใส่กันบ้าง จนกระทั่งมาตอนหลังที่ดิฉันโตขึ้น นั่นแหละค่ะ..ค่อยเข้าใจ

สักครู่ใหญ่ๆเตียงชักเริ่มไหวแรงขึ้นทุกที เสียงหมอทองสุกหายใจฮึดฮัด เสียงคุณแม่ครางอ่อยๆ เสียงสูดเสียงซี๊ดปากดังอยู่สักครู่ ก็หยุดเคลื่อนไหวดูเงียบกันไปหมด นอกจากเสียงครางอ่อยๆพร้อมกัน อย่างมีความสุขเหลือล้น หมอทองสุกค่อยๆเคลื่อนตัวลงจากตัวคุณแม่มานอนข้างๆ กอดคุณแม่เฉยอยู่ ดิฉันประหลาดใจนัก ว่าเขาทำอะไรกันนะ แต่ยิ่งคิดก็ยิ่งโง่มืดแปดด้านในเวลานั้น ลงท้ายดิฉันก็ง่วงหลับไป พอรุ่งขึ้น ดิฉันรู้สึกตัวตื่นขึ้น ก็ไม่เห็นหมอทองสุกเสียแล้ว เข้าใจว่าคงจะกลับไปเสียแล้วตั้งแต่ตอนดึก ดิฉันไม่ได้ถามอะไรคุณแม่ เพราะแน่ใจว่าคุณแม่ไม่ต้องการให้ดิฉันรู้เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ จึงคิดว่าเฉยไว้ดีกว่า

วันนั้นทั้งวันไม่เห็นหมอทองสุกมา แต่พอค่ำลงหมอทองสุกก็เข้ามาในห้องเลยทีเดียว ค่ำวันนี้ ดิฉันถูกไล่ให้เข้านอนตามเคย พอคะเนว่าดิฉันคงจะหลับแล้ว คุณแม่ก็เข้ามาในห้องถอดเสื้อกระโปรงออก แล้วก็ขึ้นเตียง คราวนี้ดิฉันนอนในท่าที่พอจะมองเห็น อะไรทุกอย่างที่เกิดขึ้น จึงเห็นหมอทองสุกเดินเข้ามาตัวล่อนจ้อนทีเดียว คุณแม่ขยับตัวให้หมอทองสุกนอนข้าง คืนนี้แม้จะดับไฟหมด ก็ยังมีแสงเดือนจากข้างนอกส่องเข้ามาในห้องนอน สลัวๆพอมองเห็นตัวกันได้ ดิฉันเห็นหมอทองสุกก่ายสะโพกแม่ มือก็ลูบคลำเต้านมอันสล้างของคุณแม่ ปากก็คุยกันจุ๋งจิ๋งจับไม่ได้ว่าคุยกันเรื่องอะไร ที่ชัดที่สุดคือตอนที่หมอทองสุกพูดขึ้นว่า "แก่นใจนอนหลับสนิทดีจริงนะที่รัก?" "ค่ะ" เสียงคุณแม่ตอบ "แกหลับสนิทเสมอทีเดียว! แหละค่ะ"

พอขาดเสียง ดิฉันเห็นหมอทองสุกลุกขึ้นคร่อมบนตักคุณแม่ แม่เอาผ้าห่มคลุมหมอทองสุก จนดูเป็นเนินเขาเล็กๆเนินหนึ่ง เห็นแต่หัวคนทั้งสองหน้าติดกันแน่นและแนบสนิท มีเสียงดูดริมฝีปากซึ่งกันและกันอยู่จ๊วบๆ และตรงก้นก็ขยุกขยิก เตียงก็เริ่มไหวเขยิบๆเหมือนคืนก่อน ประเดี๋ยวแม่ก็เขยิบขยับเคลื่อนตัวตามไปด้วย "เป็นอย่างไรบ้าง?" หมอทองสุกถาม "อร่อยไหมจ๊ะ?" "เสียวเหลือเกินค่ะ" คุณแม่กระซิบตอบพร้อมกับได้ยินเสียงซี๊ดปาก ต่อจากนั้นเตียงก็ชักไหวแรงขึ้นทุกที มีเสียงสูดปากเหมือนกับกินของเผ็ดๆ แล้วก็มีเสียงซี๊ดปากสลับกันไปด้วย คืนนี้รู้สึกว่าจะรุนแรงกว่าคืนก่อนมาก

และหมอทองสุกไม่ค่อยระวังตัว..กลัวดิฉันจะตื่น คุณแม่ก็กอดหมอทองสุกเสียแน่น ดิฉันได้แต่เฝ้าพิศวงอยู่คนเดียว ว่าทำอะไรกันจึงพูดว่าเสียว? และไม่เห็นว่ากินอะไร? ก็ถามว่าอร่อยไหม? จนแล้วจนรอดก็งง ไม่เข้าใจว่าหมายถึงอะไร? และเรื่องอะไรจึงต้องกอดกันจนหายใจหายคอไม่ออก? และเตียงก็ไหวสะเทือนไปหมด  อีกสักครู่ใหญ่มีเสียงถอนหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนทั้งคู่ แล้วพากันเงียบเสียงไปหมด หมอทองสุกก็เลิกผ้าห่มที่คลุมบนหลังของเขาออก ดิฉันจึงเห็นว่าหมอทองสุกอยู่ระหว่างขาของแม่ ซึ่งดึงผ้าห่มคลุมตัวทันที รุ่งขึ้นหมอทองสุกก็หายตัวไปก่อน ที่แม่จะตื่นอีกตามเคย

ก่อนเที่ยงวันเล็กน้อย คุณพ่อกับชายแปลกหน้าคนหนึ่ง ซึ่งดิฉันไม่รู้จักมาก่อนหน้านี้เลย ได้มาหาแม่ที่โรงแรม หลังจากแม่กับพ่อพูดโต้ตอบกันสักพักใหญ่ พ่อก็นำดิฉันพรากจากแม่ออกจากห้องพักไป โดยปล่อยให้คุณแม่นั่งร้องไห้อยู่คนเดียว ครั้งแรกพ่อกับดิฉันกลับไปยังบ้านของเรา แต่ต่อมาอีก ๖-๗ วันท่านก็พาดิฉันไปอยู่กับครอบครัวหนึ่งในต่างจังหวัด ครอบครัวนี้เป็นครอบครัวเล็กๆ มีอยู่แค่สามีภรรยากับลูกสาวซึ่งมีเรือนไปแล้ว และในตอนที่ดิฉันไปอยู่ครั้งแรกนี้เอง พอดีเป็นเวลาที่ลูกสาวของเขามาเยี่ยมบ้าน ฉันไม่ได้เล่าเรื่องคุณแม่และหมอทองสุกให้ใครฟังเลย โดยที่ดิฉันมีนิสัยติดอยู่อย่างหนึ่ง คือเป็นคนที่อยากแก้ปัญหาทุกอย่างด้วยตัวเอง

ลืมเล่าไปว่าลูกสาวของสามีภรรยาที่เราอาศัยอยู่ด้วยนี้ชื่อ”ปรียา” ซึ่งได้ก่อให้เกิดความประหลาดใจแก่ดิฉันเป็นอย่างมาก โดยดิฉันไม่ทราบว่าทำไมปรียาจึงท้องโตผิดปกติ ในที่สุดฉันก็ทราบว่าเธอได้แต่งงาน และไปอยู่กับสามีหนุ่มของเธอนั่นเอง เธอจึงมีอาการเช่นนี้ เราได้ยินเขาเรียกกันว่ามีท้องหรือตั้งครรภ์ และการที่เธอกลับมาบ้านบิดามารดาคราวนี้ ก็เพื่อรับการประคบประหงมในการคลอดลูก ออกมาจากท้องของเธอนั่นเอง และในไม่ช้าเมื่อทำคลอดเรียบร้อยแล้ว ท้องของเธอก็จะแฟบเล็กลงเหมือนเดิม สิ่งนี้ทำให้ดิฉันได้ความรู้แปลกๆใหม่ๆขึ้นมาอีกอย่างหนึ่ง ว่าท้องของผู้หญิงจะใหญ่ๆโตๆเล็กๆได้ง่ายๆ ส่วนผู้ชายไม่เป็น แต่..เขาเป็นคนทำให้เราเป็น

ดิฉันอยู่กับครอบครัวนี้ไม่นานนัก คุณพ่อก็พาดิฉันไปอยู่กับอีกครอบครัวหนึ่ง ครอบครัวนี้มีเด็กสาวเป็นลูกกำพร้าสองคน คนหนึ่งอายุพอๆกับดิฉัน อีกคนหนึ่งแก่กว่าดิฉันสองปี ที่ครอบครัวนี้ฉันได้ความรู้ทางเพศอันเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจขึ้นมากทีเดียว ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้เสียด้วย ตลอดเวลา ๓ ปีที่อยู่ที่นี่ ดิฉันได้รับความรู้เพิ่มเติมอีกมาก ดังที่ดิฉันจะเล่าให้ฟังต่อไปนี้... ใกล้ๆบ้านที่เราอยู่นั้นมีฟาร์มเล็กๆแห่งหนึ่ง และมีเด็กหนุ่มอายุราวๆ ๑๖-๑๗ อยู่ ๒ คน พวกเราได้สนิทสนมกันเป็นอย่างดีในฐานะเพื่อนบ้าน และเนื่องจากอายุอ่อนแก่กว่ากันไม่กี่ปีนี่เอง จึงทำให้เราเป็นเพื่อนที่คุ้นเคยกันพอดู แต่ต่อมาคุณพ่อกลับมาย้ายดิฉันไปอยู่กับอีกครอบครัวหนึ่งเสียอีก แต่โชคยังไม่ร้ายนักเพราะที่บ้านใหม่นี้ อยู่ไม่ไกลกับบ้านเก่าที่ดิฉันย้ายมาเท่าใด ครอบครัวที่ดิฉันมาอยู่ด้วย มีเพียงสองคนสามีภรรยาอย่างคราวแรก แต่ไม่มีลูกมีเต้าเลย สิ่งนี้ช่างทำให้ดิฉันเงียบเหงาเสมอ

ดิฉันจึงแอบไปเที่ยวที่บ้านเก่า ซึ่งมีเพื่อนอยู่สองคน คนโตชื่อ”กิ่ง”และคนรองชื่อ”แก้ว” เราทั้งสามคนเป็นเพื่อนคู่หูกันทีเดียวในเวลาต่อมา กิ่งนั้นมีเรือนร่างที่อวบใหญ่ แม้อายุจะเพียง ๑๔ ปีเท่านั้น ก็ดูคล้ายกับหญิงรุ่นๆ ส่วนแก้วนั้นร่างเล็กอายุน้อยกว่ากิ่ง คืออายุพอกับดิฉันซึ่งมีอายุ๑๒ ปีพอดี แต่เหตุการณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับเพศและพฤติการณ์ที่ผ่านมาแล้ว ทำให้ดิฉันดูตัวราวกับเป็นผู้ใหญ่เสียเต็มที่ เห็นจะเป็นด้วยอายุเข้าขีดความเป็นสาวรุ่นนั่นแหละมากกว่า กระบวนการทำอะไรที่พิศดารกันแล้ว ดิฉันต้องยกให้แม่กิ่งของดิฉันเป็นที่หนึ่ง เช่นวันหนึ่งพอพวกเรามารวมกลุ่มกันเช่นเคย กิ่งก็ชวนเราให้พากันเข้าไปในโรงนากว้างๆ ซึ่งว่างอยู่โรงหนึ่งข้างบ้าน เรานั่งคุยกันอย่างสนุกสนาน

สักครู่กิ่งก็เอนตัวลงนอนอย่างสบาย พลางเลิกกระโปรงของเธอขึ้นมาเหนือบั้นเอว อีกมือหนึ่งก็ทำการแกะกางเกงในออก ทำให้เห็นแผ่นเนื้ออูมคล้ายหลังเต่าอยู่ใต้ท้องน้อย ตรงระหว่างขาของเธอถนัดตา มันมีขนสีทองอันอ่อนละเอียดขึ้นอยู่บางๆ อย่างเกลื่อนกล่นบ้างแล้ว ทำให้น่าดูชมเสียยิ่งกระไร แก้วจึงมองดูโคกเนื้อของกิ่งด้วยความสนใจ เพราะมันผิดกับของเธอและของดิฉัน ซึ่งยังไม่เคยมีขนและผึ่งผายใหญ่งามถึงเพียงนั้น แก้วเอื้อมมือไปลูบเล่นเบาๆ และพูดว่า "สวยจริง" แต่พอดิฉันจะลองคลำของกิ่งดูบ้าง ก็พอดีเสียงประตูโรงนาเปิดออก และเห็นลูกชายเจ้าของฟาร์ม หนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ชื่อ”ปลิว” ก้าวเข้ามาอย่างยิ้มแย้ม คล้ายๆกับจะมาร่วมวงสนทนากับเราด้วย

ดิฉันกำลังตกใจในการมาเยี่ยมเยือนของปลิวอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว จึงลุกขึ้น แต่หนุ่มน้อยมิได้ว่ากระไร เขานั่งลงอย่างอารมณ์ดีข้างๆตัวกิ่งแทนที่ดิฉัน กิ่งคงนอนหงายกระโปรงเปิดอยู่ด้วยความตกตะลึง ส่วนแก้วนั้นนั่งอยู่อีกข้างหนึ่งของตัวกิ่ง และจ้องมองใบหน้าอันยิ้มระรื่นของปลิวไม่วางตา เพราะไม่รู้ว่าจะพูดอะไรขึ้นมาก่อน แต่แล้วแก้วก็เห็นชายหนุ่มกำลังเอื้อมมือไปวางอย่างเเผ่วๆ ที่โคกเนื้ออันงามตระการของกิ่ง กิ่งร้องค่อยๆด้วยความตกใจ แล้วเอามือของเธอจับเอามือของเขาออก แต่ก็ไม่สำเร็จ กิ่งจึงบอกแก้วด้วยเสียงสั่นๆว่า "ช่วยฉันแกะมือปลิวออกด้วยซิ แก้วจ๋า เร็วซิ..แหมทำอะไรก็ไม่รู้" แต่ขณะนั้นแก้วตั้งสติได้แล้ว เลยเห็นเป็นของสนุกไป เธอกลับฉุดเอามือของกิ่งออกจากมือของปลิว ซึ่งกำลังลูบคลำเนินเนื้ออันโคกคว่ำเพลินอยู่

และแก้วก็นั่งทับบนขาของกิ่ง พลางพูดอย่างครึ้มๆว่า "นอนนิ่งๆนะเธอ เราเป็นเพื่อนกันแท้ๆ ขอดูอีกนิดนะ เธอไม่สงสารปลิวบ้างหรือจ๊ะ ดูซิ..เขาจ้องมองดูหว่างขาของเธอตาเป็นมันเชียว" กิ่งไม่รู้จะตอบว่ากระไร เลยได้แต่เอามือปิดหน้าด้วยความอา ยเพราะถึงเธอจะเล่นพิศดาร เปิดของดีออกให้เพื่อนหญิงทั้งสองของเธอได้ชมก็จริง แต่นี่เป็นผู้ชายซึ่งเป็นหนุ่มแล้วอยู่ด้วย และมิหนำซ้ำมือของเขาก็กำลังลูบจับมันอยู่ทีเดียว ปลิวต้อนรับความมีโชคดีของเขา ด้วยการก้มลงมองดูตรงที่มือแปะอยู่อย่างพินิจพิเคราะห์ ปากก็ชมเชยความน่ารักของมันมิได้ขาด เขาลูบไล้ลานโคกของกิ่งไปมา จนเธอต้องส่ายสะโพกน้อยๆ เพราะมืออันซุกซนของเขายามที่ปลายติ่งเนื้ออันชี้เด่พ้นปากแคมที่แน่นกระชับ ได้รับการสัมผัสจากมือของเขา เธอถึงกับครางออกมาเบาๆ

อา..มันเป็นความรู้สึกที่แปลก ซึ่งเธอพึ่งจะได้รับจากมือผู้ชายเป็นครั้งแรก และมันเป็นรสที่ซาบซึ้งตรึงใจอะไรเช่นนั้น ข้างพ่อหนุ่มน้อยเมื่อเห็นสาวกิ่งผ่อนตามเขาด้วยความสุข เขาจึงยิ้มออกมา พลางก็เอามืออีกข้างหนึ่งแกะกระดุมกางเกงออก แก้วและดิฉันมองไปที่ตรงนั้น เห็นมีอะไรตุงอยู่ข้างใน ท่อนไม่ใช่เล็กทีเดียว และในไม่ช้าพอกระดุมหลุดออกจากรังหมดเท่านั้น เราก็ได้เห็นลำเนื้ออันแข็งยาวท่อนหนึ่งโผล่ออกมาทันที ดิฉันไม่เคยเห็นท่อนเนื้อประหลาดใกล้ๆเช่นนี้มาก่อนเลย นอกจากจะได้ชมตอนที่คุณหมอทองสุกมานอนคุยกับแม่ที่โฮเต็ลเท่านั้น และก็ไม่รู้ว่าเขาทำอะไรกัน หรือทำเช่นนั้นด้วยอะไรบ้าง? ถึงเดี๋ยวนี้ดิฉันก็ยังไม่รู้

นอกจากจะได้เห็นสิ่งประหลาดของปลิว โผล่ออกมาจากกางเกงของเขาเป็นวาระแรก ดิฉันอธิบายมันไม่ถูก เพราะดูเหมือนกล้วยลูกใหญ่ๆ และก็เหมือนท่อนเอ็นแข็งๆท่อนหนึ่ง มีหนังหุ้มปิดเปิดออกได้ ที่ตรงปลายเป็นหัวควั่นพองโตสีแดงเข้ม มีรอยผ่าเล็กๆที่หัว ตรงโคนมีขนสีน้ำตาลขึ้นอยู่ไม่น้อย คล้ายกับขนที่โคกเนื้อของกิ่งเหมือนกัน แต่ของปลิวมีมากกว่าและหยิกฟูน่าดูมาก ที่โคนเจ้าดุ้นยาวนั้นทำไมถึงมีลูกเนื้อกลมๆสองลูกห้อยอยู่ด้วย ก็ไม่ทราบเวลาเขาเดินไปไหนมาไหน คงแก่วงเกะกะไม่น้อย และไอ้ดุ้นนั่นก็จะต้องสั่นหัวไปมาไม่หยุดหย่อน เขาคงรู้สึกรำคาญแย่เชียว ทำให้ดิฉันไม่อยากมีอะไรอย่างผู้ชายเลย เพราะมันไม่เหมือนของพวกเราผู้หญิงสักนิด ที่นูนเกลี้ยงแนบสนิทกับหว่างขาอย่างน่าชม ประกอบด้วยรอยผ่าสีชมพูเรื่อๆอย่างที่ของกิ่งที่เราได้เห็นเต็มตาในวันนี้

ขณะนั้นเราเห็นหนุ่มปลิวเอามือกุมเจ้าท่อนเนื้อไว้และพูดว่า "กิ่งจ๋า..แม่เพื่อนรัก ฉันไม่เอาเปรียบเธอหรอกนะ ที่เธอให้ชมของเธอ ฉันก็ยินดีให้เธอชมของฉันเหมือนกัน" รู้สึกว่าขณะที่ปลิวพูดนั้น ก้อนเนื้อของเขายิ่งยาวเหยียดออกมาอีกเป็นกอง แก้วนิ่งอยู่ไม่ไหว เธอก็สนใจมากเท่าๆกับดิฉัน แต่ยังไวกว่าดิฉันเสียอีก เธอเอื้อมมือไปจับดุ้นเอ็นของปลิวไว้อย่างเต็มกำทีเดียว หนุ่มน้อยก็ยอมให้เธอจับเล่นอย่างไม่ขัดใจ แก้วรู้สึกภูมิใจในความรู้ใหม่ของเธอมาก เธอลูบคลำมันอย่างย่ามมือ แล้วหันมาพูดกับดิฉันอย่างแปลกใจ "แก่นใจ..ดูซิ แหม..มันเต้นตุ๊บๆ ดิ้นใหญ่เชียว... ฉันจะเปิดหัวมันให้ตลอดเลย คอยดูนะ..อุ๊ย...แปลกพิลึก" แก้วไม่พูดแต่ปาก เธอเอานิ้วรูดปลอกหนังประหลาดลงจนสุด

หัวใหญ่ตอนปลายเอ็นของปลิวแดงจัด สั่นหัวหงึกๆเหมือนตุ๊กตาตัวย่อม ที่มีชีวิตชีวา น่าลูบน่าคลำเล่นจัง..ดิฉันคิด และตอนนี้ดิฉันอยากลองแตะมันดูบ้าง แต่ใจหนึ่งก็ไม่กล้า จึงได้แต่เอื้อมมือไปเอาปลายนิ้วแตะๆที่หัวของมันเท่านั้น ต๊าย!..ตาย!! มันกระดุบใหญ่แล้ว ปลิวเกิดมีอาการซู้ดปากออกมา เล่นเอาแก้วซึ่งกำลังเอามือรูดรั้งท่อนเนื้อไว้จนติดโคน หัวเราะเสียงอไปงอมา เสียงหัวเราะของสาวรุ่นทำให้กิ่งโฉมงามซึ่งกำลังนอนปิดตาอยู่นั้น เผยอเปลือกตาผงกศีรษะขึ้น พอหล่อนได้เห็นท่อนเอ็นประหลาดเข้าเท่านั้น มันทำให้เธอถึงกับจ้องดูไม่วางตา เช่นเดียวกับดิฉันและแก้ว เธอถึงกับชมเชยความเข้มแข็งของเขาออกมา และนัยน์ตาของกิ่งก็เยิ้มเป็นประกาย ทรวงอกสะท้านขึ้นลง ด้วยความรู้สึกที่ดิฉันบอกไม่ถูกเลยทีเดียวค่ะ ว่าขณะนั้นกิ่งเธอนึกถึงอะไร? ต่อสิ่งที่เธอกำลังได้ประสบอยู่นั้น

แต่ไม่ทันจะต้องนึกเดาไปนานเท่าไรเลย หนุ่มปลิวก็ช่วยแหวกกางเกงของเขาให้ต่ำลง พอมันลงไปกองอยู่ที่เท้าทั้งสอง เขาก็ลงไปนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหว่างขาของกิ่งพอดี ปลิวเอามือหนึ่งของเขากำดุ้นเนื้อ ซึ่งเหยียดยาวใหญ่อย่างเต็มที่ จ่อไปที่ใกล้รอยเนื้อแยกของกิ่ง อีกมือหนึ่งของเขาก็ลูบไล้ไปบนโคก และค่อยๆแหวกแนวแยกของเนื้อที่ประกบกันออก ดิฉันมองเห็นแคมทั้งสองที่เผยอปากออกมานั้น มีสีแดงเป็นกลีบน่ารักและฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำลื่นชนิดหนึ่งทีเดียว ปลิวบรรจงจับหัวลึงค์เขี่ยไปมาบริเวณปากแคมอันอวบแน่น แล้วเขาโยงโย่ทำท่าเหมือนจะกดมันลงไป แต่พอจะเข้าด้ายเข้าเข็มนั้นเอง พวกเราก็ได้ยินเสียงสุนัขเห่าอยู่ภายนอกโรงนา ดิฉันกับแก้วใจเต้นด้วยความตระหนก จึงพากันวิ่งไปแอบดูที่หน้าต่างซึ่งเปิดแง้มอยู่ เห็นชายแปลกหน้าคนหนึ่งกำลังเดินเรื่อยๆมาทางโรงนา ที่กำลังเริ่มแสดงบทบาทอันน่าพิศวงกันอยู่ ท่าทีของชายแปลกหน้านั้นบ่งว่าจะตรงเข้ามาในโรงนาอยู่แล้ว

ดิฉันรีบร้องบอกให้ปลิวและกิ่งรู้ตัว ปลิวนั้นตกใจมาก เขากระโดดลุกพรวดขึ้น ทั้งๆที่ท่อนเอ็นยังลุกตั้งแข็งโด่ทีเดียว จะยัดเข้าไปในกางเกงก็ยัดไม่ได้ ความพะว้าพะวงเกิดขึ้นอย่างกระทันหัน ทำให้เขาเกือบทำอะไรไม่ถูก ลงท้ายก็ออกวิ่งไปทางหลังโรงนา ทั้งๆที่อ้ายท่อนประหลาดอันแข็งทื่อนำหน้าไปอย่างนั้นเอง ฝ่ายแก้วและดิฉันช่วยกันจัดแจงเสื้อผ้ากิ่งให้เรียบร้อยดังเก่า ด้วยความเสียดายเพราะแท้จริงแล้วชายผู้นั้นมิใช่ตั้งใจจะเข้ามาในโรงนาเลย เขาเพียงเดินผ่านไปทางนี้เอง แต่ความหวาดหวั่นต่อเหตุการณ์ตามประสารุ่นหนุ่มรุ่นสาวของเรา ทำให้เห็นไปเอง เมื่อชายแปลกหน้าผ่านโรงนาไปแล้ว พวกเราก็ถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งใจและเสียดายเท่าๆกัน อย่างไรก็ตาม ดิฉันและแก้วคิดว่ากิ่งคงจะเสียดายมากกว่าเราทั้งสองเป็นแน่

ดิฉันขอเล่าถึงครอบครัวใหม่ ที่ดิฉันมาอยู่ด้วยนี้ก่อน เพราะมีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับชีวิตของดิฉันมาก ครอบครัวนี้มีสองคนผัวเมีย จริงๆแล้วอายุค่อนข้างโขอยู่ คือร่วมห้าสิบเข้าไปแล้วชื่อ”นายจิต”และ”นางมาลี” สำหรับนางมาลีผู้ภรรยานั้นแม้ว่าอายุจะกว่าสี่สิบแล้ว แต่รูปร่างหน้าตายังพริ้มเพราเอาการอยู่ เพื่อนสนิทของครอบครัวนี้ชื่อ”จาด” อายุประมาณสามสิบปี เป็นหนุ่มใหญ่ร่างสมาร์ท นายจาดมาเยี่ยมครอบครัวนี้อาทิตย์ละสองสามครั้ง ทุกครั้งดิฉันมักจะถูกใช้ให้ไปทำธุระนอกบ้าน ถ้าหากนายจาดมาเยี่ยมขณะที่นางมาลีสาวใหญ่เจ้าบ้านอยู่ตามลำพังคนเดียว เรื่องนี้ดิฉันได้ตั้งข้อสังเกตไว้ ว่าคงจะต้องมีเหตุการณ์ที่ผิดธรรมดาเกิดขึ้นเป็นแน่

วันหนึ่งดิฉันจึงแอบฟังสองคนเขาคุยกัน จับความได้ว่าคุยกันถึงเรื่องของ”นายราม” โดยที่รามนั้นบ้านอยู่นอกเมืองราว ๘-๙ ไมล์ แกจ้างเด็กหญิงซึ่งอยู่ห่างบ้านแกราว ๒ ไมล์ให้มาช่วยดูแลทำความสะอาดในระหว่างที่ภรรยาของแกไปคลอดบุตรที่โรงพยาบาล วันหนึ่งรามได้เข้าไปซื้อของต่างๆในเมือง และเอาเด็กหญิงที่จ้างนั้นไปกับแกด้วย ขากลับแกขับรถห่างจากทางหลวงเข้าไปในที่ลับตาแห่งหนึ่ง แล้วรามก็กระทำชำเราเด็กหญิงผู้นั้น แม่ของเด็กรู้เรื่องเข้า ก็แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ กล่าวหาว่ารามกระทำชำเราลูกสาว ซึ่งมีอายุเพียงสิบสองปี เวลานี้เรื่องยังอยู่ในระหว่างการสอบสวน "ฉันว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องข่มขืน" นางจิตกล่าวกับจาด "เด็กมันยอมด้วยล่ะน่า คิดดูซี พากันไปนอนตั้ง ๖ ครั้งแล้วด้วยซ้ำ นังแม่จึงได้ไปแจ้งความเพื่อให้นายรามจ่ายทรัพย์ให้แม่เด็กเท่านั้น"

แล้วทั้งสองก็คุยกันเรื่องมีท้อง ทำอย่างไรจึงจะป้องกันไม่ให้มี แต่คุยกันเบามาก ดิฉันจับเค้าความไม่ค่อยได้ จึงตั้งใจว่าถ้ามีโอกาสจะต้องค้นคว้าหาความจริงในเรื่องนี้ให้ได้ ไม่ช้าจาดก็กลับไป วันหนึ่งจิตและมาลีสองสามีภรรยาเข้าไปในเมืองทั้งคู่ และบอกกับดิฉันว่าเย็นๆถึงจะกลับ พอตกตอนสาย จาดก็มาหาที่บ้านของดิฉัน ความที่ดิฉันอยากรู้เรื่องท้อง..ไม่ท้องนี่แหละ ทำให้ดิฉันปดกับจาดว่า ประเดี๋ยวสองผัวเมียก็กลับ และเชื้อเชิญให้เข้าไปนั่งคอยสักครู่หนึ่งเถอะ ตั้งใจว่าวันนี้จะต้องหาโอกาสถามจาดผู้ชำนาญในเรื่องนี้ให้ได้ นายจาดนั่งลงบนเก้าอี้ หยิบหนังสือเล่มหนึ่งขึ้นมาอ่าน ดิฉันนั่งลงใกล้ๆนั้น

พอสักครู่ใหญ่ดิฉันก็เอ่ยขึ้นว่า "คุณจาดคะ หนูอยากทราบอะไรสักหน่อย คือมนุษย์เราทำอย่างไรจึงจะมีท้อง และทำอย่างไรจึงจะไม่มีท้อง เรื่องนี้หนูขบปัญหามานานแล้ว คิดไม่ออกเลย อย่าว่าหนูถามไม่เป็นเรื่องนะคะ เพราะหนูก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน หนูอยากทราบจังค่ะ" จาดมองดิฉันนิ่งอยู่สักครู่ ดูแกทึ่งในคำถามของดิฉันมาก ดิฉันก็เลยพูดต่อไปว่า "หนูรู้แต่เรื่องนอนด้วยเท่านั้นแหละค่ะ แต่ไม่รู้ถึงเรื่องมีท้อง" จาดจับแขนดิฉันอย่างเอ็นดู ดึงตัวดิฉันเข้ามาจนติดเก้าอี้ที่แกนั่งอยู่ แล้วพูดว่า "หนูรู้เรื่องว่านอนด้วยหรือ? เขาทำอย่างไรถึงเรียกว่านอนกัน?" ดิฉันอึกอักอยู่สักครู่ จนจาดถามอีกครั้ง ลงท้ายดิฉันเลยต้องเล่าถึงเรื่องกิ่งและแก้วเพื่อนสาวของดิฉันให้แกฟัง และกล่าวต่อไปว่า ดิฉันได้ยินคำพูดที่แกคุยกับมาลีทุกอย่างด้วย... จาดนิ่งไม่กล่าวอะไรอีก แกมองดูเหมือนกับดิฉันเป็นเด็กรุ่นที่ซุกซนเอาการ แต่สายตาของแกก็นับว่าเต็มไปด้วยความปราณีในความที่ดิฉันอยากรู้อยู่ไม่น้อย

ในที่สุดจาดก็บอกว่า "เอาเถอะ ฉันจะบอกให้หนูรู้เป็นเลาๆ และนี่เป็นการเริ่มต้นบทเรียนบทแรกก่อนนะ ยังไม่ถึงขนาดนอน" พลางจาดก็เอื้อมมือมาโอบร่างดิฉันเข้าไปเกือบชิด และใช้มือคลำที่ทรวงอกดิฉันแล้วล้วงเข้ามาในกระโปรง ดิฉันไม่ป้องกันและพยายามเป็นนักเรียนที่ดีของครูหนุ่มใหญ่ผู้ชำนิชำนาญ จาดกลับหยุดมือเสียและถามว่า "สักประเดี๋ยวจิตและมาลีก็กลับแล้วไม่ใช่รึ? คงไม่มีเวลากระมัง" "หนูหลอกให้หรอกค่ะ จนกว่าจะถึงเวลาเย็นแกถึงจะกลับ" ดิฉันตอบพลางหัวร่อเสียงใส ที่ต้มเอาจาดจนเชื่อ ในที่สุดแกก็ตกลงอยู่เป็นครูของดิฉันต่อไป และยินดีที่จะสอนดิฉันอย่างเต็มใจ พลางสั่งให้ดิฉันถอดกางเกงในออก ดิฉันปลดมันออกทันทีตอนที่ 2


"แหม โคกของหนูงามมาก ขนยังไม่ทันขึ้นสักเส้น" พลางแกก็ลูบไล้เล่นที่กระเปาะเนื้อตรงหว่างขาดิฉัน ทั้งๆที่ดิฉันยังยืนนิ่งอยู่ที่นั้น แล้วก็เลื่อนมือมาคลำที่นมซึ่งเพิ่งจะผลิตูมของดิฉันด้วยเบาๆ ดิฉันรู้สึกวูบวาบไปหมดทั้งตัว และขนก็ลุกซู่ๆเป็นความรู้สึกแปลกใหม่ เลยปล่อยให้จาดคลำอย่างเพลิดเพลินไปด้วยกัน ทั้งที่โคกหีและนมตรงหัวจุกแดงเรื่อๆกำลังชูปลายแข็งขึ้นมา ดิฉันมองดูเห็นกางเกงของแกตุงขึ้นมาเป็นกอง และรู้ได้ทันทีว่าอะไรอยู่ในนั้น เพราะเคยเห็นของหนุ่มปลิวที่โรงนามาทีหนึ่งแล้ว แต่ของจาดคงจะน่าดูกว่ามากเพราะแกเป็นผู้ใหญ่แล้ว ทันใดนั้นดิฉันก็เห็นจาดจัดแจงปลดกระดุมกางเกงของแกออกเหมือนกัน แล้วก็งัดเอาท่อนเอ็นควยอันเหยียดยาวเกือบคืบ หลุดออกมาทั้งท่อนลำ

ดิฉันถึงกับพลั้งปากออกมาด้วยความตกใจว่า "อุ๊ย คุณจาดคะ หนูไม่เคยเห็นของใครใหญ่โต ยังกับท่อนแขนอย่างนี้เลย" จาดไม่โต้ตอบ แต่มองดิฉันคล้ายๆกับถามว่าดิฉันได้เห็นที่ไหนมาก่อน จนดิฉันต้องหลบสายตาด้วยความเอียงอาย แล้วมองไปที่ท่อนเนื้อควยของแก ซึ่งมองเห็นมันยิ่งพองใหญ่ขึ้นอีก ดูเหมือนจะโตกว่าของปลิวหนุ่มน้อยเพื่อนบ้านสัก ๒ หรือ ๓ เท่าทีเดียว เล่นเอาดิฉันดูเสียเพลิน จนลืมตัวจนกระทั่งได้ยินเสียงจาดเริ่มอธิบาย "อ้ายนี่เขาเรียกว่า..ลึงค์" แกพูดพลางจับมันไว้ในมือ "ภาษาสามัญเรียกว่า-ควย- มันเป็นของมหัศจรรย์อันใหญ่ยิ่ง ที่ทำให้มนุษย์ทั้งชายและหญิง เกิดความสุขสนุกสนานสบายใจกันทั่วหน้า ส่วนแผ่นเนื้อโคกที่อยู่หว่างขาของหนู หรือของผู้หญิงเรียกว่า..โยนี หรือภาษาสามัญเรียกว่า-หี-มันเป็นของคู่กันกับควย"

ในที่สุดดิฉันก็ได้เรียนรู้ ว่าเจ้าท่อนเอ็นกับแผ่นเนื้อที่มีชื่อเรียกเฉพาะ และที่ผู้หญิงและผู้ชายพยายามกันนักหนา ที่จะให้เจ้าสองสิ่งนี้เข้าพบปะกัน มันจะสนุกสนานอย่างไรหนอ? จาดประคองร่างดิฉันให้นั่งลงที่พื้นพรมหน้าเก้าอี้ที่แกนั่งอยู่ เพื่อให้ดิฉันพิศดูท่อนเนื้อควยนั้นได้อย่างเต็มที่ ประกอบการสอนของแก ดิฉันกำลังเต็มไปด้วยความสนุกใจ และขออนุญาตแกลูบคลำดู แกก็อนุญาตโดยดี ดิฉันจึงเอื้อมมือไปกำไว้อย่างเต็มที่ แหม..มันเกือบไม่รอบมือน้อยของดิฉันทีเดียว อีกมือหนึ่งของดิฉันก็ลูบที่หัวแดงร่าของมัน และเลื่อนลูบคลำไปมาตั้งแต่หัวถึงโคนเบาๆ รู้สึกว่าจาดสูดปากและแอ่นตูดขึ้นลง ตามมือของดิฉันทีเดียว ดิฉันถามแกว่าเจ็บหรือ..ถึงได้ร้องอย่างนั้น แกบอกว่าเปล่าหรอก แกสบายดีเวลาที่มือของดิฉันลูบมันเล่น เอ้อ..ดิฉันเพิ่งรู้ว่ามือของพวกผู้หญิงก็ทำให้ก็ทำให้ผู้ชายสบายได้เหมือนกัน

และดิฉันเป็นผู้ทดลองบทเรียนนี้ อย่างจริงจังด้วยตนเองเสียด้วย ทำให้ดิฉันรู้สึกภูมิใจในตัวเองอยู่ไม่น้อย ถึงกับก้มลงจูบหน้าประธานดุ้นเนื้อของจาดอย่างเต็มใจ จาดเลยประคองศีรษะของดิฉัน แล้วจับให้ดุ้นลึงค์นั้นตั้งตรงกับปากของดิฉัน และบอกดิฉันให้อมและดูดเล่นไปมา..ดิฉันก็ทำตาม โอ้โฮ..มันใหญ่คับเต็มปากไปหมดทีเดียวค่ะ ดิฉันนึกสนุกเลยเอาริมฝีปากรูดเข้ารูดออก จนท่อนเนื้อลื่นเกือบครึ่งลำลื่นไปหมด แล้วถอนปากออกมา เอาลิ้นเลียเสียจนทั่วหัวลึงค์ อีกมือก็ช้อนลูกกระโปกทั้งพวงคลำเล่นอย่างสบายใจ จนมารู้สึกตัวเอาเมื่อมือของแกกำลังคลึงนมของดิฉันอยู่เต็มกำเหมือนกัน ได้ยินเสียงแกพูดกระเส่าๆว่า "ลองเอาลึงค์ใส่รูของหนูบ้างไหมล่ะ?"

"มันจะเข้าไปได้อย่างไรคะ?" ดิฉันถามอย่างไม่เชื่อ "มันออกยาวและใหญ่หัวโตบานมู่ทู่อย่างนี้ คงเอาไม่เข้าหรอกค่ะ" "เดี๋ยวนี้น่ะ ยังไม่เข้าหรอก" แกบอก "แต่พอหนูโตขึ้นอีกหน่อย ก็เข้าไปได้หมด" "เข้าไปในรูของหนูแล้วจะสนุกไหมคะ?" "สนุกซิจ๊ะ..ทั้งมันทั้งอร่อย หนูจะต้องติดใจ อยากลองฤทธิ์ของลึงค์เสมอทีเดียว ไม่เป็นไร วันนี้ทำให้สบายแถวๆปากรูก่อนก็ได้ ไม่ต้องเอาเข้าไปจริงๆหรอก หนูจะลองก็ลุกขึ้นซี" ดิฉันรีบลุกขึ้นยืนอย่างว่าง่าย แล้วจาดก็อุ้มดิฉันขึ้นนั่งบนตัก ขณะนั้นควยแกลุกแข็งใหญ่ งดงามเหลือเกิน ดิฉันออกจะเสียดายที่ดูดมันยังไม่หายสนุก แต่คิดว่าแกคงจะมีบทเรียนที่ดีกว่านี้อีก ที่จะสอนต่อไป โดยทดลองที่รูของดิฉันบ้าง

เพราะขณะนั้น รู้สึกว่ารูของดิฉันชักจะมีอาการกระดุบกระดิบอยู่เหมือนกัน พอดิฉันลุกขึ้นนั่งคร่อมหน้าขาของจาดเรียบร้อยแล้ว ก็เอามือโอบรอบคอแกไว้ ทำให้นั่งได้อย่างสบาย ก้มลงมองดูเห็นควยของแกกระดกหัวขึ้นมายาวเหยียด จนถึงหน้าท้องของดิฉันพอดี เห็นจะยาวเกือบตั้งแขน มันคงจะเข้าไปในรูหีของดิฉันไม่ได้แน่นอน ทำให้ดิฉันออกจะเสียดายอย่างที่สุด แต่ว่าสักวันหนึ่ง มันคงจะเข้าไปได้สำเร็จดังที่จาดว่าเป็นแน่ จาดถ่างขาดิฉันให้อ้าออกกว้างเต็มที่ แล้วจึงค่อยๆเอามือลูบหีของดิฉัน สักครู่ก็เอาปลายนิ้วชี้ของแกเขี่ยไปมาตามร่องประกบอันแนบแน่น พอมือของแกถูกปลายติ่งของดิฉันทีไร ดิฉันรู้สึกเสียวแปล๊บเข้าหัวใจ จนขนลุกขนชันทุกที ถึงกับต้องส่ายตูดตามมือของแก ที่ลูบลานโคก และแหวกแนวรูหีแยงลึกเข้าไป

"รูของหนูตอดนิ้วดุ๊บๆดีจริง เห็นไหมล่ะน้ำสนุกของหนูออกมา จนลื่นมือหมดแล้ว" "อุ๊ย..ค่ะ..แหม..เสียวจัง ตอดดุ๊บๆจริงแหละค่ะ แหม..หนูเพลินจัง แต่..อย่าแยงให้แรงซิคะ หนูเจ็บ..ซี๊ด..อุ๊ย..ลึกไปค่ะ..เอาออกเถอะ เมื่อไหร่จะใช้ดุ้นทำกับหนูได้เล่าคะ? อุ๊ย..เอานิ้วออกเถอะค่ะ เสียวจัง" ดิฉันร้องคราง สนุกก็สนุก ออกเจ็บๆคันๆมันอย่างบอกไม่ถูก และรู้สึกติดใจในรสที่เพิ่งได้ประสบเป็นครั้งแรกไม่น้อย อยากให้แกลองเอาลึงค์ใส่ดู จะได้รู้รสเสียทีว่ามันเป็นอย่างไร? จาดเป็นครูที่ไม่ขัดใจศิษย์สาวน้อยเลย แกไม่ได้พูดอะไรมาก นอกจากว่า "เอาละหนู ทีนี้จะลองใส่ของจริงๆสักแค่หัวของมันก่อน มากกว่านี้คงจะทนไม่ไหวเป็นแน่" "แค่หัวก็แค่หัวซิคะ ว่าจะสอนแล้วก็สอนให้จบนะคะ" เสียงของดิฉันฉอเลาะอย่างภูมิใจ ในความรู้ใหม่ๆที่ได้รับวันนี้

จากนั้น จาดจึงดึงเอานิ้วของแกออก พลางก็เขยิบสะโพกของดิฉันให้เลื่อนออกไปหน่อยนึง เพื่อให้หัวลึงค์จรดได้ตรงกับรูหีของดิฉัน พร้อมกับเอามือที่ติดน้ำเมือกของดิฉัน ถ่างแคมแดงที่ประกบกัน ให้อ้าออกรับหัวบักใหญ่ รู้สึกว่าขณะที่สายตาของดิฉันก้มลงไปมองดู มือที่จับหัวลึงค์จ่ออยู่นั้น คล้ายๆกับว่าลึงค์ของแกขยายใหญ่ขึ้นทุกทีทุกที จนมันคับเป้าไปหมด แกเริ่มประคองสะโพกของดิฉันดึงเข้าหาตัวน้อยๆ ทำให้แคมใหญ่คาบหัวลึงค์ไว้ได้เกือบทั้งหัว แต่ส่วนตัวของมันที่ใหญ่ยาวเหยียดนั้น ไม่ได้ล่วงล้ำเข้าไปเลย พอเงี่ยงมันยันคาอยู่กับรูหีดีแล้ว แกก็บอกดิฉันว่า "หนูเขยิบตูดเข้าออกซิจ๊ะ ทีนี้จะได้รู้ว่าเวลาที่เวลาที่ดุ้นมันถูกับรูหีหนูนะ มันมีรสอย่างไร?" แกพูดพลางประคองจับลึงค์ไว้มือหนึ่ง อีกมือหนึ่งช่วยบี้หัวนมให้ดิฉันสบายยิ่งขึ้น

ดิฉันจึงรีบทำตามที่ครูบอกทันที ด้วยการกระเด้าตูดเข้าออกเบาๆ แกก็จับลำลึงค์แซะซ้ายทีขวาที สลับกันไปในปากรูของดิฉัน ทำให้รู้สึกมันเขี้ยวอย่างบอกไม่ถูก ดิฉันเลยยิ่งกระแทกถี่เข้า จาดคงจะอร่อยหรืออย่างไรไม่ทราบ แกเลยเอามือที่บี้นมลงมาดึงสะโพกเข้าไป จนทำให้ท่อนลึงค์โก่งโค้งยันเสียบรูของดิฉันอย่างแรง จนดิฉันถึงกับร้องด้วยความเจ็บ "โอ๊ย..ทนไม่ไหวค่ะ.. คุณดันแรงจนหนูฉีกหมดแล้ว.. เลิกเถอะค่ะ..แหม เจ็บจัง" จาดเลยชักออกมา มีเสียงดังจ๊วบตรงที่หัวมันดูดติดอยู่กับรูแคมเนื้อของดิฉัน แหม..เสียดายก็เสียดาย แต่เจ็บก็เจ็บจนทนไม่ไหว "วันนี้เราเรียนกันแค่นี้ หนูดีมาก อีกไม่ช้าก็คงจะเรียนได้ทั้งหมดแน่" แล้วแกก็เอาควยของแกตบตูดดิฉันเล่นอย่างเอ็นดู และยกร่างขึ้นจากตัก

"วันหลังต้องสอนให้หนูใหม่นะคะ หนูขอขอบพระคุณมากๆที่ใจดีต่อหนู" เมื่อดิฉันลงจากตักแล้วก็นั่งลงข้างๆแก และก้มลงจูบดุ้นเอ็นให้จาดอีกที จาดพูดว่า "การเรียนรู้ในวิชาเรื่องเพศนี้ จะต้องได้เห็นเอง หรือได้ทำเอง แต่ตอนนี้ของหนูยังเล็ก คงทำอะไรไม่ได้มาก" "แต่หนูมีเพื่อนสาวอีกค่ะ หนูว่าเขาน่าจะทำได้แล้ว เพราะเขาตัวโตกว่าหนู และแก่กว่าหนูตั้งสองปี" จาดมองหน้าดิฉันอย่างมีความหมาย ดิฉันรู้สึกว่าจาดกำลังเต็มไปด้วยความอยาก ที่จะทำให้เสร็จกับดิฉัน แต่เมื่อค้างลงเช่นนี้ ดูแกกระสับกระส่ายอย่างน่าเห็นใจ ทำให้ดิฉันสงสารแกด้วยใจจริง ทำให้ถึงกับเผลอแนะนำเรื่องกิ่งและแก้ว เพื่อนหญิงของดิฉันขึ้นมา เลยทำให้จาดรับสนองทันทีด้วยความดีใจ และขอให้ดิฉันไปตามเพื่อนของดิฉันให้ ทีนี้แกรับรองว่าจะทดลองให้ดูของจริงว่ามันเป็นอย่างไร? ถ้าหากเอาควยเข้าไปได้แล้ว

ขณะนั้นเพิ่งเป็นเวลาบ่ายโมง เมื่อนึกถึงว่าอีกนานกว่ามาลีจะกลับ และนอกจากดิฉันจะได้รับความรู้เพิ่มเติมอย่างดีที่สุดในวันนี้แล้ว ยังจะช่วยให้กิ่งได้รับรสวิเศษสุดพรรณา ที่เธอกำลังใฝ่ฝัน และต้องค้างเติ่งเมื่อวันที่พบกับปลิว แต่ทำไม่สำเร็จอีกด้วย ดิฉันจึงรีบลุกขึ้นดึงกระโปรงลงมา แต่ไม่ได้หยิบกางเกงในมาสวม หันมาบอกจาดให้รอ แล้วดิฉันก็รีบไปบ้านกิ่งและแก้วทันที แก้วไม่อยู่ ไม่ทราบว่าไปไหน? พบแต่กิ่ง ดิฉันจึงบอกเรื่องจาดให้แกฟัง ว่ามีเรื่องดีๆจะเล่าให้ฟังสนุกทีเดียว และเป็นเรื่องผู้ชายที่เรากำลังสนใจด้วย กิ่งหน้าแดงทำอิดออดจะไม่ไป แต่เมื่อถูกคะยั้นคะยอหนักเข้า ก็ยอมไป ดิฉันเย้าว่า "บางทีจะมีตุ๊กตาอย่างดีที่สุด วิเศษกว่าของปลิวที่เราเห็นที่โรงนาให้เธอชมอีกนะ แม่เพื่อนรัก" กิ่งหน้าแดงยิ่งขึ้น ทั้งทุบทั้งหยิกดิฉัน แล้วเราก็เดินมาถึงบ้านของมาลีอย่างไม่รู้ตัว

พอดิฉันกับกิ่งเดินเข้ามาในห้อง จาดก็ลุกขึ้นต้อนรับ โอ้โฮ ดิฉันนึกว่าแกคงนุ่งกางเกงเรียบร้อยแล้ว ที่ไหนได้ แกคงปล่อยให้มหาลึงค์ของแก ตั้งเด่แข็งเปรี๊ยะเหยียดยาวออกมาตามสบาย กิ่งพอมองเห็นท่อนลึงค์ใหญ่แข็งผงาดของจาดเข้าเต็มตา ก็ตะลึงยืนนิ่งอยู่กับที่ จาดยิ้มแย้ม แล้วเดินเข้ามาหา พลางเอื้อมแขนเข้ามาโอบตัวกิ่งให้เข้าไปใกล้ๆ คล้ายๆกับถูกมนต์ขลังสะกด กิ่งก้าวเข้าไปหาโดยดี ดิฉันต้องยอมยกให้กับความไวไฟของกิ่งทีเดียว นี่แหละค่ะ ที่เขาพูดกันว่า ผู้หญิงยิ่งติ๋มยิ่งอายละก็ยิ่งเก่งนักในเรื่องผู้ชาย กิ่งก็สมกับคำกล่าวอันนี้อย่างแท้จริง พอเธอถูกโอบร่างเข้ามา เธอก็จับลึงค์อันใหญ่ของจาดไว้เต็มกำมือ จนเจ้าลึงค์ถึงกับสั่นหัวรับหงึกๆ กิ่งถอกรั้งมันเสียจนสุดจนหัวมันยิ่งบานแดงใหญ่ออกเต็มที่ ยังกับจะปริ แล้วยังมีน้ำใสๆเยิ้มออกมาที่รูรอยแตกของหัวลึงค์อีกหลายหยด

จาดคงปล่อยให้กิ่งเชยชมและกุมท่อนเอ็นของแกเล่น ในความมหัศจรรย์ของความกำยำของมัน เท่าที่เธอเคยเห็นมา ไม่มีอันไหนใหญ่เท่านี้เลย สักครู่จาดก็อุ้มกิ่งขึ้นแล้วนั่งลงบนเก้าอี้ เอากิ่งนั่งลงบนตักเหมือนกับท่าที่ดิฉันได้ลองแต่ไม่สำเร็จเมื่อครู่นี้ มือของแกเริ่มล้วงเข้าไปในเต้านมอันอวบเต่งของกิ่ง ขยี้ขยำบี้เคล้นอยู่พักหนึ่ง จนกิ่งหน้าแดงก่ำ สะดุ้งทุกทีที่แกบี้ตรงหัวนมอันแหลมของเธอ ประเดี๋ยวหนึ่งจาดก็ให้กิ่งถอดเสื้อกระโปรงออกให้หมด แล้วแกก็เคล้นเต้าถันของกิ่งด้วยมือหนึ่ง อีกมือหนึ่งก็คว้าโคกหีของกิ่งเอาไว้ถนัด มือข้างแรกนั้นลูบคลำเคล้นปทุมถันของกิ่งอย่างย่ามใจ ดิฉันเห็นขนอุยของกิ่งลู่ไปตามมือของจาดอีกข้าง ที่ลูบไล้โคกเนื้อใหญ่ของกิ่ง ซึ่งประพรมด้วยเส้นขนสีดำที่น่าชมยิ่ง และนิ้วมือของจาดก็เริ่มแยงลึกเข้าไปในรูหีของกิ่ง เข้าไปทุกทีพร้อมกับอาการส่ายหน้าส่ายก้น จนเต้าของเธอสั่นไหวน้อยๆตามนิ้วของเขาไปด้วย กิ่งนัยน์ตาแดงเยิ้มไปหมด ตัวก็สั่นระริก ปากคอหมุบหมิบเหมือนจะมีเสียงครางเบาๆ แต่ฟังเกือบไม่เป็นภาษา ตูดก็ได้แต่ขยับดุ๊บๆ และรูหีก็รูดนิ้วมือของจาดที่ขยุกขยิกชักเข้าชักออก ส่วนหน้านั้นซบนิ่งอยู่กับทรวงอกของจาด

ดิฉันก้มลงมองดูที่รูหีของกิ่ง เห็นมีน้ำใสๆไหลเยิ้มออกมาชุ่มนิ้วมือจาดไปหมด กิ่งส่ายหน้า ดวงตาปรือหรี่ด้วยความสุขสบาย จนถึงกับร้องครางออกมาว่า "อู..อูย...ทนไม่ไหวแล้วค่ะ..เสียวอะไรเช่นนี้..อุ้ย..อร่อยเหลือเกิน" จาดคะเนว่าคงปลุกประสาทกิ่งได้จังหวะเต็มที่แล้ว จึงพูดกับเธอว่า "ประเดี๋ยวเธอจะสนุกสบายยิ่งกว่านี้อีก ถ้าหากรูของเธอกว้างกว่าของแก่นใจ" แล้วก็หันมายิ้มกับดิฉัน ซึ่งเป็นผู้อับโชคที่รับดุ้นลึงค์ของแกยังไม่ได้ พลางแกก็มองดูมือของกิ่งไปกุมควยของแกด้วยความเสียว ที่ถูกล้วงจนสุดนิ้ว ทำให้กิ่งบีบมหาลึงค์ใหญ่เสียแน่น จาดกระซิบที่ข้างหูกิ่งว่า "ฉันจะลงมือให้เธอบ้างนะจ๊ะ" "เบาๆก่อนนะคะ ดิฉันยังไม่เคยค่ะ" "เธอวางใจได้ เมื่อได้ทดลองกับผู้ชำนาญการ มันจะมีแต่ความสุขและสนุก สำหรับเธอเท่านั้น และเดี๋ยวก็จะได้รู้แล้ว"

จาดปลอบโยนเธอ แล้วอุ้มเธอไปนอนลงบนเตียง พลางแกก็ยืนอยู่ข้างๆ ขณะนั้นขาของกิ่งยังชิดกันสนิท เพราะไม่แน่ใจว่าจะรับบทเรียนที่แกจะสอนให้อย่างไร? จาดก็เป็นครูที่ดี แกค่อยๆบรรจงจับขาเธอให้ถ่างออก แล้วจึงขึ้นคร่อมอยู่ที่หว่างขา ให้ลึงค์ที่แข็งโด่นั้นจรดอยู่ตรงแผ่นเนื้อ ที่โคกคว่ำอันใหญ่งดงามของกิ่งพอดี จาดจับหัวลึงค์ค่อยๆส่ายเกลือกกลิ้งไป ตามแคมแล้วสีไปสีมา พร้อมกับค่อยๆเอานิ้วมือแหกแคมดู ก็เห็นว่ารูของกิ่งเด็กสาวรุ่นกว้างโตกว่าของแก่นใจศิษย์คนเล็กมาก เห็นจะพอสอนให้สำเร็จได้ แต่ก็คงค่อนข้างจะคับมากอยู่สักหน่อยเหมือนกัน สาวบริสุทธิ์ก็เป็นเช่นนี้ทุกคน เธอจะต้องทนต่อการร่วมรสในทีแรกก่อน ทีต่อๆไปก็จะได้รับความสนุกสบาย กิ่งสาวถูกแหย่ไชหว่างแคม จนกระสันเสียวขึ้นทุกขณะ เธอแอ่นตูดและจับสะเอวจาดเอาไว้แน่น เหมือนกับกลัวว่าเขาจะดันดุ้นใหญ่เข้าไป ทำให้เธอเจ็บปวด

แต่เธอหารู้ไม่ว่า วันนี้เธอจะได้รับเข้าไปเพื่อเบิกพรหมจารีย์ อย่างอบอุ่นหอมหวาน ให้เธอได้ชิมอย่างติดอกติดใจ กิ่งยิ่งดันหน้าขาไว้ จาดก็ยิ่งเหมือนถูกยั่วให้ดันลึกเข้าไป จนบัดนี้ขยักเงี่ยงของเขาได้ถูกปากแคมใหญ่คาบไว้สนิทมิดหัวแล้ว เขารู้สึกว่ามันทั้งดูดทั้งดิ้น แทบว่าหัวลึงค์จะระเบิดน้ำออกด้วยความอยาก ครั้นเห็นกิ่งนิ่วหน้าแกก็ปลอบไปว่า "ทนเอาหน่อยนะ ทีแรกๆจะเป็นอย่างนี้ทุกคน สักประเดี๋ยวเถอะ เธอจะเห็นสวรรค์รำไรทีเดียว" แล้วจาดก็ค่อยๆบรรจงส่งลำลึงค์ด้วยสะโพกของแก ให้เข้าไปลึกอีกสักองคุลี ทำให้หัวลึงค์ถลำผลุบเข้าไป แต่ลำลึงค์ที่ทั้งยาวทั้งใหญ่ยังคอยเวลาของมันอยู่นอกรู ด้วยความกระหายเสียจริงๆ ถ้ามันพูดได้ มันคงบอกแกว่า "เมื่อไหร่จะให้ผมเข้าไปข้างในเสียทีละครับ" แต่ดิฉันซึ่งกำลังจ้องมองเขม็งนั้น ได้ถามจาดขึ้นมาเสียก่อนว่า "แหม.. หนูไม่เห็นมันว่าจะเข้าไปได้หมดเลยคะ หนูช่วยแหวกให้เอาไหมคะ?"

ดิฉันไม่พูดเปล่า แต่เอื้อมมือไปช่วยอ้าแคมเนื้อของกิ่ง ให้พอขยาย และลูบคลำลำใหญ่ของจาดไปด้วย รู้สึกว่ามันสู้มือจังเลย ดิฉันจึงแหวกรูให้กิ่ง พร้อมกับอีกมือหนึ่งก็กดตูดให้แก่จาด เพื่อให้กำลังใจ จาดพอเห็นได้ท่า แคมอ้าดีแล้ว แกก็กดลำลึงค์พรวดเข้าไป ทั้งหัวเงี่ยงจมมิดหัวปราดลงไปครึ่งท่อนลำ กิ่งร้องเสียงกรี๊ดขึ้น มือก็ดันหน้าจาดไว้ ซึ่งพอดีเข้าหลัก คือยิ่งผลักอก ก้นยิ่งดันมิดลงไปทุกที จาดเลยก้มลงจูบกิ่งและชะงักลำใหญ่ไว้แค่นั้น เพื่อให้เธอบรรเทาความหนักหน่วง และอาการปวดที่รูหีไว้ก่อน แต่ถึงกระนั้นกิ่งก็ยังถึงกับร้องครางออกมา "คุณขา..หนูแย่แล้ว..ไม่รู้ว่าเข้าไปหมดแล้วหรือคะ?" "ครึ่งเดียวเท่านั้นหนู ขอให้เธอสบายใจไว้เถิด เพราะเมื่อรูของเธอรับดุ้นยาวเข้าไป ในแคมได้ถึงเพียงแค่นี้แล้ว ก็เป็นอันเรียบร้อยและปลอดภัยแล้ว อีกสักครู่เธอจะได้ลิ้มรสอันวิเศษของมัน อย่างสนุกสนานทีเดียว รูของเธอกว้างพอดีแล้วละกิ่ง" "อูย.. หนูจะขาดใจเสียให้ได้ แต่ถ้าเข้าไปแล้ว ก็ตามใจคุณเถอะค่ะ"

จาดได้หยุดดันลึงค์ไว้เพียงแค่นั้น เอามือไปเคล้นและบี้หัวนมของเธอ และสักครู่ก็ก้มลงดูดและเลียหัวนมของเธอด้วยลิ้นอันว่องไว ทำให้กิ่งเสียวแสยงยิ่งขึ้น ถึงกับบิดตัวเร่าๆ จาดรู้ท่าพอจังหวะเหมาะดีแล้ว ก็ขยับตูดขึ้นมาหน่อยหนึ่ง แล้วกดลำลึงค์อันใหญ่ยาวฝังจมลงมิดด้ามเลยทีเดียว หมอยต่อหมอยก็ประกบกันสนิทแนบแน่นไม่เหลือแม้แต่โคนควย เพราะถูกแคมหีอันอวบอูมของกิ่งอมไว้หมด ตลอดปลายยันโคนควย กิ่งถอนหายใจเฮือก แล้วสะดุ้งสุดตัวครางหงิงๆ เพราะหีสาวรุ่นของเธอกำลังได้รับรสควยใหญ่อย่างเต็มที่ มันเข้าไปบานอยู่ภายในล้ำลึก ช่างเต็มไปด้วยรสอันโอชะสุดจะพรรณา เธอบอกไม่ถูก..ว่ามันวาบหวิวและหวานซึ่งปานใด รู้สึกแต่ว่าแม้จะคับตื้อปานใด ก็ยังไม่อยากให้จาดชักมันออกง่ายๆเสียแล้วตอนนี้ จาดถามขณะที่แช่ลำควยนิ่งๆอยู่ในรูว่า "ยังชั่วแล้วหรือยังจ๊ะ?"

"ค่ะ..ซี๊ด.. แหม..ของคุณช่างใหญ่เหลือเกิน.. หนูคิดว่าตอนนี้รับได้แล้วค่ะ อุ้ย..คุณขา.. ยาวเข้าไปสุดท้องน้อยหนูเลย..ซี๊ด" กิ่งครางออกมาอย่างย่ามใจ และขยับยกสะโพกแอ่นขึ้นและส่ายสลับไปมาอย่างยั่ว ให้จาดเริ่มประลองเสียเร็วๆ ด้วยความอยากของสาววัยรุ่น ที่ต้องการต่อรสอันยังไม่เคยประสบมาก่อน จาดผ่านสังเวียนมามากแล้ว แกจึงค่อยๆขยับท่อนควยขึ้นลงเป็นจังหวะเอื่อยๆ ให้หญิงสาวเสียวสบายและกะน้ำหนักกระเด้าให้พอดี ไม่หนักไม่เบาเกินไป แล้วจึงส่งบั้นท้ายป้อนลำให้แคมปลิ้นของเธออมครอบลำ ขณะที่มันแซะไซ้ทั่วทุกหลืบหี ทำให้กิ่งเองซึ่งเธอไม่เคยต่อรสชาติจะได้รู้จัก กับธรรมชาติของหญิงและชาย เธอเด้งรับได้จังหวะกับการกระเด้าของจาดทุกครั้ง

ดวงตาของเธอค่อยๆปรือและเยิ้มเข้าทุกที ตูดก็ร่อน หัวนมก็ชูแข็ง มือและเท้าจิกปลายแน่น ขาเกร็ง มือของเธอโอบรอบหลังของจาด และลูบไล้ไปทั่วด้วยความร้อนของรสสวาท ปากก็ครางไม่ขาดระยะว่า "อูย..อร่อยจังค่ะ..เสียวจังค่ะ.." "เห็นไหมล่ะ?" จาดตอบ "บอกแล้วว่ามันอร่อยเหาะอย่างนี้แหละ" แล้วแกก็หันมาบอกดิฉันว่า "หนูแก่นใจคงเข้าใจแล้วนะจ๊ะ นี่คือการนอนด้วยกัน ซึ่งหนูจะได้ไม่ต้องสงสัยอีก นอกจากจะได้ทำเองในวันข้างหน้า คงอีกไม่นานนักหรอก อดใจไว้ก่อนนะ ถ้าหนูโชคดีก็อีกไม่ช้าหรอก" ดิฉันยิ้มรับกับจาด ว่าเข้าใจในบทเรียนนี้แล้ว ส่วนนัยน์ตาก็จ้องโพลงอยู่ที่เครื่องมือทั้งสองอัน ที่กำลังโรมรันพันตูกันอยู่ ดิฉันเลยกล่าวออกมาอย่างลอยๆว่า "ถ้ามันคงจะออกรสจริงๆนะคะ หนูชักอยากจะให้ของหนูใหญ่เท่ากิ่งแล้วซิ จะได้ลองพร้อมๆกันไม่ต้องคอย" "อย่าใจร้อนซิจ๊ะ หนูแก่นใจ ไม่ช้าหรอกน่า ของหนูก็จะใหญ่พอ รับรองว่าอีกไม่กี่เดือนด้วยซ้ำไป ฉันจะให้หนูได้ชิมรสชาติของลึงค์ของฉันอย่างภาคภูมิใจ" "หนูจะคอยวันนั้นด้วยความตั้งใจ"

พอดิฉันพูดจบ จาดก็หันไปทำธุระของแกต่อ แกชักลึงค์ยาวเข้าออกขึ้นลงถี่ขึ้น และกระเด้าแรงเป็นจังหวะจะโคน และกดจนควยมิดด้ามทุกที แคมหีของกิ่งบุบบี้ขึ้นลงตามลำควยของเขาตลอดเวลา น้ำที่เปียกเยิ้มตามลำลึงค์และรูหี เวลากระเด้าจึงเกิดเสียงน่าฟังเป็นจังหวะ แจะๆ ผับๆ เมื่อหน้าขาและลูกกระโปกทั้งสองปะทะกับแคมและตูดของกิ่งที่ถ่างรับอยู่ กิ่งแอ่นหีขึ้นเต็มที่จนตูดลอย จาดก็กดกระแทกลึงค์ลงไป หมอยของกิ่งและของจาดก็สัมผัสกัน จนไม่รู้ว่าของใครเป็นของใคร ยิ่งเมื่อหมอยอันหงิกงอของจาดบดและถูเข้าไปริมๆแคมทั้งสองข้างของกิ่งด้วยแล้ว มันทำให้เธอเสียวกระสันยิ่งขึ้น เหมือนกับจะเพิ่มความมันเขี้ยวให้กับเธออย่างที่สุด กิ่งถึงกับดิ้นเร่าๆ เนื้อตัวสั่นขนลุกซู่ซ่าไปทั้งตัว ปากก็ครางและซู๊ดอยู่เรื่อยๆด้วยความอร่อยในรสที่ได้รับจากเอ็นอันใหญ่

"อุ๊ย..เสียวเหลือเกิน.. อุ้ย..คุณขา.. หนูจะทนไม่ไหวแล้ว..เสียว.. เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว.. หนู..น้ำ..น้ำอะไรของหนูออกแล้วล่ะค่ะ..ซี๊ด..ซี๊ด" กิ่งร้องโอดครวญอย่างเสียวซ่านสุดชีวิต ทำให้จาดขยับซอยเป็นการใหญ่ ประดุจเครื่องจักรลูกสูบรถไฟ ชนิดรถด่วนซึ่งกำลังแล่นเต็มที่ ผับๆๆๆๆ บ๊อบๆๆๆ ปั๊กๆๆๆ ไม่ขาดเสียงที่หน้าขาและหนอกของสาวรุ่นกับหนุ่มใหญ่ ปะทะบดเบียดเข้าหากัน พอรูหีของกิ่งหลั่งน้ำพลั่กๆออกมาอย่างเต็มที่ แคมใหญ่บีบกระชับลึงค์แน่น ดูดลึงค์เป็นจังหวะ จาดสาวควยออกมาเกือบสุด เพราะเสียวระริกเข้าไปในหัวใจ พลันก็สวนลำควยเข้าไปเต็มที่ พลั่บเดียวควยจมมิดรูเหลือแต่ตอ ในบัดดล..น้ำรักของจาดก็พุ่งสวนปรู๊ดๆฉีดเข้าสู่มดลูก ซึ่งเต็มไปด้วยแรงดูดจากหีของกิ่ง ราวกับน้ำพุที่พุ่งออกจากสระใหญ่ จาดกดก้นให้โคนควยบดกับแคมแน่น พร้อมกับที่กิ่งส่ายสะโพกแอ่นรับ จนดูเหมือนเนื้อหนอกของบุคคลทั้งสอง จะติดเป็นผืนเดียวกันไปในขณะนั้น

"ดีไหมจ๊ะ..หนูกิ่ง" จาดกระซิบถามไม่ลืมตาและใบหน้าของเขายังคงซบอยู่กับเต้านมของเธอ "อร่อยเหลือเกินค่ะ" กิ่งสาวรุ่นแน่งน้อยครางออกมา ไม่ยอมเปิดเปลือกตาอันหลับพริ้มด้วยแรงรสสวาท ที่ยังไม่สร่างจากดวงใจ ร่างของจาดอยู่บนร่างของเธอ ซึ่งถ่างขาอยู่อย่างหมดอาลัยเหมือนสลบแน่นิ่งตอนที่ 3

สักครู่จาดก็ค่อยๆพลิกตัวขึ้นอย่างกระฉับกระเฉงจากหน้าขากิ่ง ลำลึงค์ของเขาถูกดึงออกจากรูหีกิ่งดัง พล๊อก!!! เพราะแคมหีวัยสาวที่ตีบแน่นของเธอ เมื่อดุ้นเอ็นหลุดออกมาแล้ว ปรากฎว่ามันห้อยหัวตกทีเดียว แต่ความยาวยังไม่ลดลงเท่าไหร่ เป็นแค่อ่อนตัวทอกแทกไปบ้างเล็กน้อยเท่านั้น ลำยาวเหยียดนั้นเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเมือกสีขาวขุ่นข้น ดิฉันจับลึงค์ของจาดมาดมอย่างทะนุถนอม รู้สึกว่ามีกลิ่นหอมปนคาวๆ คล้ายกับไข่ไก่ที่เรารับประทานตอนเช้านั่นแหละ กิ่งทำท่าจะลุกขึ้นจากความอ่อนระโหย แต่จาดประคองให้นอนลงตามสบายอย่างเดิม กิ่งก็เลยเอนกายลงนอนแผ่หลา ขาถ่างแบะอ้าอยู่อย่างนั้น ดิฉันอดชำเลืองดูที่ร่องโยนีของกิ่งไม่ได้

ผลจากการที่มันเพิ่งได้รับทิ่มแทง อย่างถึงไส้ถึงพุงใหม่ๆนั้น ดิฉันเห็นแคมใหญ่ทั้งสองข้างของกิ่งแดงช้ำ และอูมบวมขึ้น มีน้ำเหนียวๆเลอะออกมาถึงปากช่อง ปลายแตดของเธอดูน่ารักเหลือเกิน เมื่อยามที่ยังเจิ่งนองไปด้วยน้ำรัก ซึ่งชะโลมรอบคล้ายกับเรือใบสีชมพู ซึ่งแล่นอยู่ในทะเลน้ำนม กิ่งไม่มีท่าทางเจ็บปวดอะไรแล้ว เธอนอนหายใจระรวยหลับตาพริ้ม อกกระเพื่อมขึ้นลง จาดจัดแจงให้ความช่วยเหลือแก่เธอเป็นอย่างดี โดยเอาผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดตามเนินสวรรค์ให้กิ่ง แล้วจึงเช็ดที่ลึงค์ของแกจนแห้งผาก แล้วแกก็ยืนอยู่ข้างกิ่งโดยยังไม่นุ่งกางเกง กิ่งลืมตาและยันตัวลุกขึ้นนั่ง

เธอมองดูลึงค์ท่อนนั้นอย่างทึ่งๆ ที่มันสามารถยัดความยาวใหญ่มหึมาเข้าไปภายในรูหีของเธอได้ทั้งหมด รวมทั้งที่มันสร้างความสุขให้แก่เธอเสมือนหนึ่ง ดังได้ขึ้นสวรรค์ทั้งเป็น ตอนนี้มันค่อยๆหดตัวลงทีละน้อย..ละน้อย โดยเหลือขนาดเพียงเท่ากล้วยหอมขนาดใหญ่เท่านั้น มันช่างน่าชมเสียนี่กระไร กิ่งถึงกับต้องเอื้อมมือไปลูบคลำมันเล่น พร้อมกับคลึงถุงไข่ข้างล่างที่ในหว่างขาของเขา จาดปล่อยให้กิ่งจับเล่นอยู่สักครู่หนึ่ง และเมื่อเห็นว่าเธอหายเหนื่อยดีแล้ว ก็ถามขึ้นว่า "หนูกิ่ง อยากลองอีกทีไหมจ๊ะ?" "หนูเกรงว่าจะรับไม่ไหวน่ะซีค๊ะ" "อะไรไม่ไหว?" จาดถาม "อ้ายนี่มันอ่อนไปหรืออย่างไร?" จาดพูดและจับท่อนเอ็นยาวสั่นอย่างองอาจ "อ้า..อ้า..เปล่าหรอกค่ะ..หนูว่าของหนูน่าจะรับทีที่สองไม่ไหว เพราะว่ามันเจ็บระบมไปหมด" "ของพรรค์นี้ต้องซ้ำถึงจะหายเป็นปลิดทิ้ง ทีนี้มันจะคุ้นเคย ขยายตัวรับได้สบาย ความเจ็บจะหายไป เหลือแต่ความสนุกสบาย" จาดอธิบายปลอบโยน

"แหม..เอาตั้งสองทีซ้อน หนูยังนึกกลัวอยู่นะ" แล้วกิ่งก็เอนกายลงนอนราบอย่างว่าง่าย จาดค่อยๆก้าวขึ้นคร่อมอยู่ในหว่างขาของเธอ และก็เหมือนมีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้น มหาลึงค์นั้นคล้ายเป็นของกายสิทธิ์ที่สุด เพราะมันค่อยๆขยายตัวยืดออกทันที ไม่ช้าก็พองใหญ่เหยียดยาวลุกขึ้นตั้งเป็นเสา ชูหัวร่าใหญ่ขึ้นกว่าตอนแรกเสียอีก เพราะค่าที่มันได้สอนนักเรียนมาทีหนึ่งแล้ว มันจึงยิ่งลำพองได้ใจจนบวมใหญ่ ถึงขนาดเล่นเอาดิฉันและกิ่งมองดูมันด้วยความประหวั่นพรั่นพรึง ในความน่าเกรงขามของมัน มันผงกหัวหงึกๆคำนับหีของกิ่ง หรือจะเป็นเพราะมีความยินดี ที่จะได้เข้าไปในช่องสวรรค์ อันอบอุ่นนั้นอีกก็ไม่ทราบ กิ่งจับท่อนเอ็นของเขาช่วยนำทางจ่อให้ตรงรูหีพอดี เพื่อมิให้เขายัดใส่ด้วยความรวดเร็วจนเกินไปนัก ตอนนี้เธอรู้สึกคุ้นเคยกับมันมากแล้ว จึงไม่ค่อยกระดากอาย ที่จะช่วยนำมันเข้าช่องด้วยมือเธอเอง พร้อมกับถ่างขาแบะแคมอ้าออกรับด้วยความเต็มใจ

พอเธอป้อนหัวลึงค์จมลงไว้เพียงแค่เงี่ยง ก็บอกเขาว่าของเขาเข้าไปแล้ว แต่กลับเอามือยันท้องน้อยเขาให้หยุดชะงักค้างไว้อย่างลังเล เขามองดูเธอด้วยความเอ็นดู ไม่ได้พรวดพราดกดลำลึงค์ให้มันเข้าไปอย่างคนใจร้ายเอาแต่ได้ ท่าทีของเขามีแต่ความชำนาญ และกรุณาปราณีต่อคู่ร่วมสวาทเป็นอย่างดี จึงทำให้กิ่งสบายใจผ่อนคลาย เขาเอื้อมมือไปลูบนมอันตั้งชูของเธอแผ่วๆ และบี้หัวนมของเธอ พร้อมกับกล่าวว่า "เมื่อกี้สัญญาว่าจะเล่าเรื่องมีท้องให้ฟังไม่ใช่หรือ แก่นใจ" "ค่ะ.. หนูอยากทราบ" ดิฉันรับคำ "ดีแล้ว จะเล่าให้ฟัง การที่จะเอากันให้มีท้องนั้นไม่ยาก"

 จาดเริ่ม "แต่การที่จะเอากันไม่ให้มีท้องนี่ซิ ลำบากหน่อย มีวิธีเบื้องแรกง่ายๆ ก็คือฝ่ายหญิงจะต้องหุบขา อย่าถ่างให้มากนัก เพราะถ้าถ่างมาก ลึงค์ของฝ่ายชายจะดันเข้าไปในช่องจนถึงข้างในสุดซึ่งเรียกว่า-มดลูก- น้ำเมือกขาวๆจากลำลึงค์เรียกว่า-น้ำกาม- จะเข้าไปในช่องปากมดลูกได้ง่าย และทำให้เกิดมีท้องหรือมีลูกขึ้นได้ อีกวิธีหนึ่งคือเวลาเราร่วมรสสังวาสกันนั้น ถ้าเกือบจะถึงขั้นไคลแมกซ์ คือเสียวที่สุดจนน้ำจะออก ฝ่ายชายก็อาจจะชักลึงค์ของตนออกจากรูเสียก็ได้ เพื่อให้น้ำกามไหลพุ่งออกข้างนอกมดลูกของหญิง แต่ผู้ชายบางคนหักห้ามใจในรสที่กำลังอร่อยอยู่ไม่ได้ เขาก็มักจะต้องหาวิธีป้องกันให้เซฟที่สุดก่อน คือใช้ถุงยางบางๆสำหรับสวมลำลึงค์ป้องกันไว้ก่อน นอกจากนี้ ก็ยังมีวิธีป้องกันหรือฆ่าตัวสะเปอมาโตซัวหรือเชื้อที่ทำให้เด็กเกิด โดยยัดยาเข้าไปไว้ในรูสวาทของฝ่ายหญิง หรือที่เรียกว่า-ช่องคลอด- ก่อนทำการร่วมรสสัก สองสามนาที แล้วจึงร่วมรักกันได้อย่างเต็มที่ ในกรณีนี้ แม้น้ำจะออกข้างในรูของหญิง ก็ไม่ทำให้มีลูกเช่นกัน"

พวกเราเพลินทั้งหูและสนุกทั้งตา เพราะจาดพูดไป ตูดก็กระเด้าให้กิ่งไปด้วย แต่กิ่งนั้นคงต้องเพลิดเพลินยิ่งกว่าดิฉันมากนัก เพราะเธอได้รับดุ้นเอ็นอันใหญ่ไว้ในรูหีของเธอทั้งอัน ในครั้งนี้รู้สึกว่ากิ่งไม่มีความเจ็บปวด มีแต่ความสนุก ดูนัยน์ตาเธอปรือเยิ้มไปหมด ด้วยรับแต่รสแห่งความสุขอย่างแท้จริง เธอเด้งตูดรับลึงค์จาดอย่างสบายใจ ตามจังหวะของเขาที่กระเด้าลงมาอย่างน่าดู สักครู่เธอจึงถามขึ้นมาว่า "แล้วที่นอนกับหนูนี่จะทำให้มีท้องไหมคะ?"

"คิดว่าไม่หรอก" จาดตอบ "เพราะเพิ่งเป็นคราวแรกๆ แต่อย่าเพิ่งเอาอย่างนี้กับใครบ่อยๆ ก็แล้วกัน ถ้าเอากันบ่อยก็ไม่รับรอง หรือถ้าจะเอากับใคร ก็ขอให้เป็นผัวเป็นตัวเป็นตนเสียก่อน ถึงจะสนุกกันได้เรื่อยๆ เพราะถ้าท้องขึ้นมาวันไหน ก็โมเมเอาว่าเป็นลูกของผัว แต่ที่แท้อาจจะเป็นลูกของเพื่อนชายสักคนหนึ่งก็ได้ เรื่องนี้มันก็ไม่แปลก ในเมื่อเราเกิดมาเป็นมนุษย์ มันก็ชอบสนุกด้วยกันทั้งนั้น ไม่ต้องมากินน้ำพริกถ้วยเดียวให้จืดชืด แอบหาของพิเศษกินอยู่เสมอ ได้อย่างสบายใจ อันที่จริงกิ่งก็มีอายุอานามพอสมควร ที่จะมีเหย้ามีเรือนได้แล้ว ว่าแต่ว่าถ้ามีผัวแล้วละก็ อย่าลืมน้าเสียก็แล้วกัน ที่สู้มาอบรมสอนวิชาให้"

"หนูไม่ลืมหรอก น้าที่น่ารักและใจดีของหนู" กิ่งพูดพร้อมกับกอดจูบจาดด้วยความรักใคร่และพอใจในรสสวาทอันอิ่มเอม ที่เขาสู้อุตส่าห์สร้างให้กับเธอด้วยความจริงใจ และเธอพูดหยอดท้ายว่า "น้าจะมาเย็ดหนูอีกกี่สิบกี่ร้อยที หนูก็ตามใจทั้งนั้น เพราะน้าของหนูสอนเก๊งเก่ง" "เอาเถอะ..หนูที่รักของน้า น้าว่างเมื่อไหร่ก็จะมาชวนหนูเย็ดกันอีก" จาดกล่าวจบ ก็กระเด้าท่อนเอ็นอย่างถี่ๆแรงๆให้ถูกใจสาวน้อย จนกิ่งถึงกับเสียวซ่านไปทั่วร่าง และแอ่นก้นยกตูดร่อนรับเขาทุกครั้ง ที่ลำควยมหึมาซอกซอน ดำดิ่งลึกลงไปในรูของเธอ จาดกดขยี้และควานคว้านไปทั่วรูหี กิ่งซี๊ดปากด้วยความมันในรสอร่อย แล้วตวัดขารัดสะเอวจาด จนตูดลอยตามขึ้นมาทุกครั้ง ที่เขายกก้นขึ้นลงกระเด้าอย่างถี่ๆ คล้ายกับตัวของกิ่งแขวนอยู่เป็นเปลที่มีควยอันใหญ่ยาวเสียบคาอยู่ ทำให้เกิดรสหวานมัน อันซาบซึ้งตลอดเวลา

สักครู่กิ่งก็ครางอ๋อยออกมาอย่างสนุกถึงอกถึงใจ สยิวไปทั้งกายตัวสั่นเทิ้ม พลางน้ำเงี่ยนของเธอก็ไหลเอ่อออกมาทันที พร้อมกับเสียงซี๊ดซ๊าดด้วยความสุขใจ พร้อมๆกันนั้นที่หัวควยของจาดก็ฉีดน้ำรักปรี๊ดๆพุ่งเข้าสู่ปากมดลูกของกิ่งอีกครั้งหนึ่งเป็นคำรบสอง ทั้งคู่ทาบทับกันนอนประกบรัดรึงกันไว้แน่น ตัวสั่นน้อยๆด้วยความสุขที่ได้รับกันทั้งสองคน ดิฉันเป็นผู้เดียวที่ได้แต่นั่งชม การประลองรสสวาทของเขาทั้งสองอย่างเงียบเหงา ได้แต่นึกน้อยใจตัวเอง ที่ยังไม่มีโอกาสอย่างนี้เสียบ้างเลย ด้วยรูหีของดิฉันไม่กว้างพอที่จะเอากับจาดได้ ดูซิ..เขามีความสุขอย่างล้นเหลือ มองดูที่หว่างขาของกิ่ง ซึ่งแบะออกก็เห็นน้ำแห่งความสุขที่คลุกเคล้ากัน อยู่ในรูนั้นไหลรินๆออกมาจากปากรูหีของกิ่ง ซึ่งยังคงอมคาบโคนควยใหญ่ของจาดนั้น เต้นกระดุบๆ มันไหลเยิ้มหยาดย้อยเป็นทางลงไปจนถึงรูตูดสีม่วงของเธอที่เม้มสนิท และย้อยไปเปรอะตามลูกกระโปกและหมอยเส้นละเอียดสีทอง

เฮ้อ..เราได้แต่ชมเขาข้างเดียวไปนั้นเอง จาดลุกขึ้นมาจากหน้าขาของกิ่ง และกิ่งก็ลุกขึ้นหยิบกางเกงในของเธอมานุ่ง แล้วสวมกระโปรง เมื่อเสร็จแล้วก็หันมากอดดิฉัน ด้วยความขอบใจที่ดิฉันให้โอกาสแก่เธอ ได้รับความสุขทางเพศจากชายอันเข้มแข็ง เป็นครั้งแรกอย่างชื่นบาน แล้วเราก็ชวนกันออกจากห้องนอน เมื่อดิฉันสังเกตการเดินของกิ่ง ก็เห็นว่าเธอเดินไม่ค่อยถนัดนัก เพราะเดินขาถ่างๆ คล้ายกับจะมีอะไรมาคาอยู่ในรูของเธอกระนั้นแหละ ดิฉันส่งกิ่งที่หน้าบ้าน แล้วกลับมาคุยกับจาดอยู่สักครู่หนึ่ง จาดแหงนหน้าดูนาฬิกาเห็นเวลาบ่ายมากแล้ว ก็จัดแจงจะกลับ แต่พอดีดิฉันมองออกไปทางหน้าต่าง แลเห็นแก้วกำลังก้มหน้าก้มตาเดินมาทางบ้านของเรา ดิฉันมองไปและบอกจาดว่า "อุ๊ย..เพื่อนหนูมาอีกคนแล้วค่ะ" จาดกล่าวอย่างยิ้มแย้มให้ดิฉันออกไปตามเพื่อนเข้ามาก็ได้

แต่กิ่งกลับสวนเข้ามาก่อน และบอกกับเราว่าแก้วกำลังเดินตรงมา จะเข้าประตูบ้านแล้ว จาดจึงดึงมือดิฉันและกิ่งกระซิบบอกให้เราสองคน หลบเข้าไปในห้องนอนเสียก่อน เรานึกสนุกในเกมซ่อนหานี้อย่างครึ้มใจ รีบพากันเข้าไปแอบในห้องนอนทันที จาดถอดเสื้อกางเกงออกอีกครั้ง พลางงัดท่อนควยอันงามสง่าอย่างมหัศจรรย์ออกมา มันเหมือนจะรู้ใจ พอได้รับอากาศบริสุทธิ์ก็พองขึ้นเต็มตัว สั่นหัวหงึกๆรับคำนับจาดแล้วชูคอตั้งร่า ต้อนรับแขกสาวคนใหม่คือ”แก้วใจ” ดรุณีแน่งน้อยอยู่อย่างยิ้มแย้มแจ่มใสเสียนี่กระไร สักครู่แก้วใจก็เดินมาถึง เธอเปิดประตูผัวะเข้ามา พอมองเห็นว่ามีแขกผู้ชายอยู่ในห้องนั้น แก้วใจถึงกับสะดุ้งหยุดชะงัก ตะลึงไป อ้าปากเหมือนจะพูดอะไรออกมา แต่พูดไม่ออก ตาจับจ้องอยู่ที่ควยมหายักษ์นั้นเป็นครู่ใหญ่ๆ แล้วหล่อนก็ก้มหน้าถามขึ้นว่า "ขอโทษหนูด้วยค่ะ อ้า..กิ่งกับแก่นใจอยู่ไหมคะ?" แก้วใจกล่าวถามตะกุกตะกักเกือบพูดไม่ออก ดิฉันกับกิ่งซึ่งแอบดูอยู่ข้างในอดหัวเราะไม่ได้ เลยใส่เสียงก๊ากใหญ่ แล้วเดินออกมาจากที่ซ่อน

นั่นแหละแก้วใจจึงค่อยรู้สึกตัว และหายตื่นเต้น แต่ก็ไม่วายเพ่งดูอยู่ที่ท่อนเอ็นอันทะมัดทะแมงของจาด นับว่าควยงามของเขามีเสน่ห์ดึงดูดใจอย่างประหลาด เพราะมันทำให้แม่สาววัยกำดัด เดินตรงเข้าไปหาจาด แทนที่จะเดินเข้ามาหาดิฉันและกิ่ง เธอมองดูมันด้วยดวงตาแจ๋วแหว๋ว ปากเหมือนจะแย้มพูดออกมา เพื่อทักทายกับมันแบบเพื่อนใหม่ แล้วมือก็ไวเท่าความคิด เธอก้มลงจับลูบคลำมันเล่นอย่างไม่ค่อยคุ้นเคย จาดต้อนรับและยิ้มแย้มให้แก้วใจ และปล่อยให้เธอลูบไล้มันเล่นด้วยความสนใจ ซึ่งทำให้มันพองตัวออกมาจนเต็มมือเธอ สักครู่จาดจึงพูดขึ้นว่า "มันเป็นสิ่งที่น่ารักมากนะจ๊ะ และมันก็เป็นเพื่อนที่ดีของหญิง ที่ได้คบกับมันทุกโอกาส ถ้าหากว่ารูใหญ่และกว้างพอ ที่จะเอามันเข้าไปได้ สำหรับหนูละ รูใหญ่พอที่จะชิมมันไหมล่ะ"

"รูของหนูไม่ใหญ่ค่ะ หนูคงรับเอาเข้าไปไม่ได้ เจ้าประคุณเอ๋ย!!..ท่อนเบ้อเร่อเบ้อร่าอย่างนี้ หนูว่าคงจะเหมาะกับน้าของเรามากกว่า" "ไม่ต้องถึงน้าหรอกจ๊ะ เพียงแค่กิ่งเท่านั้น ก็ต้อนรับมันได้อย่างสบายๆ ตั้งสองเกม" "อ้า..หนูไม่เชื่อ" แก้วใจเงยหน้าละสายตาจากดุ้นควยเขา หันหน้าขึ้นมองกิ่งที่ยิ้มระรื่นอย่างรับคำ ซึ่งแทบทำให้แก้วใจไม่เชื่อสายตาตนเอง ว่าจะเป็นไปได้เชียวหรือ "อย่าปดหนูเลยค่ะ หนูไม่ยอมเชื่อเป็นอันขาด กิ่งเธอหลอกฉันได้ลงคอ ไม่มีวันเสียล่ะ รูเธอแคบจะตาย จะเอาของใหญ่ขนาดนี้เข้าไปได้ยังไงกัน" แล้วแก้วใจก็หัวเราะคล้ายกับว่าจับโกหกของกิ่งและจาดได้ จาดพูดขึ้นมาอย่างสำเนียงฉุนๆ แต่ก็ยิ้มอยู่ในใบหน้า ขณะที่ลุกขึ้นว่า "ดูซิ ถ้าไม่เชื่อก็..." ซึ่งพอดีกับกิ่งพูดต่อถ้อยคำของจาดออกมาว่า "เธอจะต้องเชื่อว่าฉันทำได้จริงนะ แก้วใจ"

แล้วกิ่งก็เดินนำหน้าจาดเข้าไปทางห้องนอน ดิฉันกับแก้วใจเดินตามติดๆเข้าไป พอถึงเตียงนอนกิ่งก็เลิกกระโปรงของเธอขึ้น โดยไม่ปลดออกแล้วถอดกางเกงในออกจากร่าง พลางก็ลงนอนหงายคอยทีอยู่ จาดพาร่างอันเปลือยเปล่าของเขาขึ้นเตียง นอนคร่อมลงในหว่างขาของกิ่ง ซึ่งถ่างขาแบะรอรับการพิสูจน์อยู่อย่างจริงจัง เพื่อให้แก้วใจเพื่อนสาวของเธอที่กล่าวหา ว่าเธอไม่สามารถรับควยอันใหญ่โตของจาดได้ กิ่งหันมาทางแก้วใจบอกว่า "เธอมานั่งข้างเราซิ แก้วใจ แล้วพิสูจน์ด้วยตัวเธอเองนั่นแหละ เอามือจับดุ้นควยมหายักษ์นี้จ่อเข้าที่ปากรูหีของฉัน แล้วทีนี้เธอจะแน่ใจด้วยเห็นกับตา เอาล่ะ..ตรงรูแล้ว เธอคอยดูนะ ว่ามันจะเข้าไปได้อย่างไร เมื่อน้าจาดกดตูดลง" จาดทำตามที่กิ่งอธิบาย เขากดควยให้แล่นเอื่อยๆเข้าไปในช่องรูหีของกิ่ง พอมันมุดเลยหัวเงี่ยงเข้าไปแล้ว

ขณะที่แก้วใจกำลังจ้องเขม็งอยู่อย่างไม่เชื่อสายตา ต่อภาพที่ได้ประสบอยู่นั้น จาดก็กระแทกพรวดเดียวเข้ามิดด้ามยันโคน "อุ๊ยตาย..กิ่งขา มันเข้าไปหมดแล้ว ไม่น่าเชื่อเลย" แก้วใจอุทานเสียงแหลมอย่างแปลกใจ พร้อมกับเธอได้เห็นกิ่งแอ่นหีขึ้นรับอย่างน่าดู จนมองหาโคนควยอันยาวเหยียดทั้งดุ้นไม่พบ "เห็นหรือยัง? หนูแก้วใจ" จาดถาม "ค่ะ..หนูยอมแล้ว ยอมแพ้ เออกิ่ง เธอเก่งจัง เธอไม่เจ็บหรือจ๊ะ?" กิ่งส่ายหน้าอย่างภาคภูมิใจให้แก้วใจทราบว่าเธอไม่เจ็บ เพราะเธอไม่เจ็บนะซิ ถึงต้อนรับมันได้อย่างดี ซึ่งขณะนั้นจาดกำลังชักควยของเขาขึ้นๆลงในรูอย่างไม่รอช้า พร้อมๆกัน จาดก็เคล้นนมและจูบกิ่งไปด้วย กิ่งก็ดูดลิ้นและจูบตอบจาดดังจ๊วบๆ ทุกขณะที่แอ่นสะโพกร่อนขึ้นรับ การกระเด้าอันหนักหน่วงอย่างถึงอกถึงใจ

แก้วใจก้มลงมองตาเป็นมัน เห็นแคมใหญ่ของกิ่งเพื่อนสาวของเธอบุบบู้ ลู่ขึ้นลู่ลงทั้งอมและรูดลำควยใหญ่ของจาดอย่างถนัดถนี่ มันเป็นภาพที่ยังความประหลาดใจให้แก่เธอ เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้พบเห็น และเธอเกือบไม่เชื่อว่ามันจะเป็นไปได้เช่นนั้น บัดนี้ทุกสิ่งเธอต้องยอมรับ แล้วว่าเป็นสิ่งที่เป็นจริง เพราะเสียงครางอย่างเป็นสุขใจที่สุดของกิ่ง ยังดังเข้าหูอยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งก้นของทั้งสองคนก็ปะทะกันอย่างไม่ขาดระยะ เสียงดังผับๆๆๆ และยิ่งบดกระแทกเข้าหากันเร็วขึ้นทุกที จนเธอแทบดูไม่ทันว่าควยมันขึ้นลงผลุบๆโผล่ๆเท่าไรอย่างไร ต่อมาสักครู่แก้วใจก็เห็นจาดซอยอย่างถี่ยิบ และบดหน้าอกเข้าหากันอย่างสุดแรงเกิด แล้วก็กดตูดแนบนิ่งเข้าหากัน พากันสงบร่างไม่ไหวติงด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งมันหมายถึงเกมที่สามได้ผ่านไปแล้วอีกเกมหนึ่งสำหรับกิ่งในวันนี้ ที่โดนจาดเย็ดอย่างโชกโชน

เมื่อสงครามระหว่างควยกับหีครั้งที่สามยุติลง เราก็จัดแจงแต่งตัวและจัดที่นอนให้เรียบร้อย พลางเดินมาคุยกันที่ห้องรับแขก จาดกำชับพวกเราอย่างรู้ใจด้วยว่าจะไม่บอกใค รรวมทั้งจะไม่ให้หนุ่มสองคนนั้นขึ้นคร่อมหน้าอกอีก หากเราทำแบบนี้ อาจเกิดความผิดพลาด และเผลอเรอจะทำให้ท้องโดยไม่รู้ตัวได้ เราคุยกันอย่างสนุกสนานอยู่ครู่หนึ่ง แล้วจาดก็จากไปตอนที่ 4


จาดไม่มาหาเราหลายวัน ทำให้พวกเราเหงาที่สุด โดยเฉพาะกิ่งด้วยแล้ว ดูเหมือนจะเป็นมากกว่าพวกเราหลายเท่า เพราะเธอติดใจในรสสวาทที่จาดสอนไว้อย่างถึงขนาด ตอนนี้หีของเธอหายสนิทดีแล้ว และพร้อมที่จะประลองรสสวาทอันหวานหอมแสนวิเศษได้ทุกโอกาส แต่เราก็ได้แต่เสียดายเวลาที่ผ่านไป เพราะว่า.. อาจารย์จาดไม่มาหาเราเลย วันหนึ่งพวกเราเดินผ่านฟาร์มที่หนุ่ม ปลิว และ สบ ทำงานอยู่ เขาทั้งสองรีบมาทักทายเราด้วยความดีใจ ที่ไม่ได้พบกันเลยเป็นเวลานาน ปลิวทำเป็นตีสนิทเพราะเป็นต่ออยู่เสีย ตั้งแต่วันก่อนๆโน้นในโรงนาแล้ว จึงเข้ากอดกิ่งอย่างกันเอง แถมยังจูบกิ่งอีกหลายที พร้อมกับชวนให้เราเข้าไปคุยกันในโรงนาอีก พวกเราไม่ยอมเข้า เพราะนึกถึงคำแนะนำของจาดได้ดี เลยทำให้ปลิวและสบหัวเสียมาก

ในที่สุดเราทั้งสามก็ปลีกตัวออกมาได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาต้อนรับ กล้วยหอมลูกเล็กๆของเขาทั้งสองคน ในเมื่อเรามีกล้วยหอมอันใหญ่กว่า งามสง่ากว่า และอร่อยกว่าเป็นกองคอยอยู่ วันหนึ่งในตอนเช้า รามไม่อยู่บ้าน พอดีจาดมาหา มาลีผู้เป็นภริยาของราม ตอนนั้นดิฉันยืนอยู่ที่ริมรั้ว จาดได้ถามถึงกิ่งทันทีที่พบกัน "แหม ถ้าจะคิดถึงมาก" ฉันกระเซ้า "จะมาทำให้กิ่งอีกละซี" จาดยอมรับว่าจริงและตั้งใจเช่นนั้น ที่จากไปหลายวันก็เพื่อให้กิ่งมีโอกาสพักฟื้นตัว ให้หีหายจากความระบม จากการทดลองในครั้งแรกให้หายสนิท วันนี้จึงมาจะเล่นกับเธออีกตามที่สัญญากันไว้ แต่ดิฉันบอกว่าคงจะผิดหวังกันทั้งคู่ เพราะวันนี้กิ่งไม่อยู่บ้าน

"มาลีก็ได้นี่คะ หนูจะได้ชมฝีมือของแกสักหน่อย ว่าสาวใหญ่นี่จะเก่งสักแค่ไหน นะ นะ ตอนนี้แกอยู่บ้านคนเดียวเสียด้วย ผัวแกไม่อยู่หรอกค่ะ" "ตกลง ช่วงนี้หนูก็ศึกษาดูเขาไปก่อน ก็แล้วกันนะ เพราะหีหนูยังรูเล็กนัก คนสวย" จาดปลอบดิฉันไม่ให้น้อยใจ "แต่ว่า..หนูแก่นใจดูแล้ว อย่าไปเล่าให้กิ่งกับแก้วใจฟังก็แล้วกันนะ" ดิฉันรับคำ จาดจึงให้ไปคอยแอบดูอยู่ แต่อย่าให้มาลีเห็น แล้วเขาจึงเข้าไปในบ้าน มาลีออกมาต้อนรับอย่างดีใจ ชี้ให้นั่งข้างๆตัวแก แล้วถามถึงคดีข่มขืนว่าเป็นอย่างไรบ้าง จาดตอบว่าคดีนี้ยังไม่เสร็จสิ้น กำลังสืบพยานกันอยู่ เข้าใจว่าเด็กสาวใช้ที่รามพาไปข่มขืนในป่าบนรถของแกนั้น น่าจะยอมให้รามกระทำด้วยความเต็มใจ ไม่ใช่ข่มขืน คุยกันสักประเดี๋ยว มาลีก็ถามว่า "วันนี้เป็นอะไรM หน้าตาไม่ค่อยสบายเลย คล้ายกับอดอยากมาหลายๆวันอย่างนั้นแหละ"

"หมู่นี้อดจริงๆ" จาดตอบ "คนอย่างเธอนะหรืออด?" "โธ่ อดจริงๆ" จาดรับรอง "ตกกลางคืนถึงกับกอดหมอนข้าง นึกว่ากอดเธอแล้วได้สนุกกัน จนน้ำฉันเปรอะหมอนไปหมด" "แหม.. น่าสงสารเหลือเกิน" มาลีกล่าวอย่างจริงใจ "มาเถอะที่รัก ฉันจะช่วยให้หายหนักหัว เอาน้ำของคุณออกเสียบ้าง วันนี้รามไม่อยู่ กำลังปลอดโปร่ง" พูดแล้วก็ดึงจาดเข้าห้องทันที แต่แกนึกอะไรขึ้นมาได้ จึงพูดว่า "เดี๋ยวนะคะ ฉันจะต้องออกไปดูแก่นใจเสียก่อน" "ไม่ต้องหรอก" จาดว่า "ฉันเห็นเขาเดินไปทางทุ่งนาทางโน้น เรามาลงมือกันเถอะที่รัก" มาลีจึงหวนกลับไปด้วยความเบาใจ จัดแจงปิดประตูลงกลอน พลางถอดกระโปรงและกางเกงในออก เออ..งาม ความงามของมาลีดูช่างจะแข่งกับบรรยากาศรอบๆห้องนั้น ให้อายเสียเหลือเกิน

ร่างงามของหล่อนนั้นมีสะโพกคัดผายอวบอย่างสาวใหญ่เต็มตัว ถันทั้งคู่ตั้งกระเพื่อม แม้จะหย่อนลงนิดหน่อย ก็ยังดูเป็นพวงงามไม่สร่างซา โคกเนินเนื้อมีขนขึ้นเต็มพอประมาณ ดูน่ารักน่าประลอง ทำให้ฉันซึ่งแอบดูอยู่ถึงกับจ้องมองดูความงามของมาลี อย่างไม่วางตา ส่วนจาดนั้นไม่รอช้า รีบถอดเสื้อผ้าออก ควยของเขาลุกตั้งโชว์ออกมาทันที หัวเงี่ยงแผ่บานออกด้วยความอยาก ที่จะควบมาลีให้สมใจ เขาพูดว่า "เห็นไหมล่ะ มันอดอยาก จนพยักหน้าหงึกๆแล้วล่ะ" "อุ๊ยตาย ตั้งหัวสู้ตั้งแต่ในกางเกงเชียวนะ กระเถิบเข้ามาอีกซิคะ ยังจะยืนอยู่ข้างล่างอีก รีบขึ้นมาบนเตียงเถอะ ฉันจะได้ลูบมัน..ปลอบใจให้หายอยากเดี๋ยวนี้แหละ" จาดโดดขึ้นเตียงอย่างรวดเร็ว

พอถึงตัวสาวใหญ่ก็เอาขาก่ายตัว มือก็เคล้นเต้านมพวงงามของหล่อนเล่น แล้วประคองขึ้นดูดหัวนมดังจ๊วบๆ ทำเอาหล่อนหน้าแดงด้วยความเงี่ยน ถึงกับโอบกอดจาดลูบไล้แผ่นหลังของเขาอยู่ไปมา ส่วนสะโพกของหล่อนก็ส่ายร่อนท้าทายเขาอยู่เป็นจังหวะ ทั้งๆที่ควยของเขายังไม่ได้ล่วงล้ำเข้าไปเลยสักองคุลี รู้สึกว่าหล่อนเป็นหญิงที่เชี่ยวชาญในการร่วมสวาทกับชายที่เก่งคนหนึ่ง สักครู่ฉันก็ต้องตาลุกโพลงอยู่กับช่องน้อยที่แอบดู เพราะเห็นมาลีชวนจาดให้นอนหงายควยตั้งเด่ แล้วแกก็ขึ้นคร่อมเอาสะโพกผายใหญ่ผงาด ลอยอยู่เหนือปลายควยของจาด พลางหล่อนเอื้อมมือไปจับควยให้จ่อตรงกับหว่างช่องรูหีของหล่อน ซึ่งงามใหญ่ราวสองมือปิดไม่มิด จาดเอามือลูบหีมาลีอย่างมันมือ ตามสองแคมข้างๆ ส่วนช่องกลางก็คาบหัวเงี่ยงบานใหญ่เข้าไป จาดก็เลยเสยแนวร่องให้แบะออกรับเต็มที่

ทันใดนั้น มาลีก็กดสะโพกลงไป แคมใหญ่ทั้งสองอ้าอมดูดควยลุกตั้งพรวดเดียวตลอดปลายถึงโคน ฉันซึ่งแอบดูอยู่นั้นรู้สึกเสียวแทน ที่หีของมาลีคาบดุ้นควยของเขาเข้าไปอย่างถนัดถนี่เหลือเกิน ควยใหญ่..หีก็ใหญ่ ช่างสมส่วนกันเหลือเกิน เมื่อมองดูทางช่องตูดของมาลี ก็เห็นสะโพกของแกใหญ่เบ้อเร่อเท่ออ ยู่ในท่านั่งยองๆหีอมควยมหายักษ์ไว้มิดชิดคาโคก แลเห็นรูตูดของมาลีเม้มสนิทเป็นสีม่วงอ่อน ทันใดนั้น จาดก็เอามือลูบไล้ไปตามสะโพกของหล่อน เลยตลอดไปจนถึงรูตูด แล้วแกก็ไชเบาๆด้วยปลายนิ้ว ขณะที่อีกนิ้วก็ขยี้ที่เม็ดแตด มาลีทนต่อการจี้แยงของฝ่ายชายไม่ไหว ก็ยกสะโพกขึ้นจนปลายควยเกือบหลุด แล้วสวนลำกระเด้าลงปราดๆผับๆๆๆอย่างมีจังหวะจะโคน

ในไม่ช้า ลำควยของจาดก็เป็นมันปลาบลื่นไปด้วยน้ำเมือก ที่ชโลมตลอดไปหมดทั้งดุ้น แคมหีใหญ่ของฝ่ายหญิงนั้นรูดรั้นตลอดหัวตลอดโคน น้ำอร่อยไหลเอ่อลงมาตามลำควย จนเกิดเสียงเฉาะๆแฉะๆตามการกระเด้า จนน้ำไหลเปียกไปตามลูกกระโปกที่ห้อยทั้งสองลูก จาดเด้งรับได้จังหวะพอดีๆ และยังเอามือเคล้นเต้านมของหล่อนไปพลาง บางทีก็ประคองใส่ปากดูดหัวนมทีละข้าง ทำเอามาลีเสียวกระสันปั่นป่วนใจยิ่งขึ้นทุกที หล่อนจึงกดสะโพกลงใส่อย่างไม่ลดละ ความเสียวอร่อยที่ได้รับนั้น ซู๊ดซ๊าดไปหมดจนต้องก้มลงดูดปากกันเป็นพัลวัน ส่วนตูดก็กระเด้าเข้าหากันถี่ยิบ นับว่ามาลีมีฝีมือยอดเยี่ยมในการปรนนิบัติกามคนหนึ่ง แรงกระแทกกระทั้นของการกระเด้าด้วยก้นใหญ่อวบของหล่อน แต่ละครั้งทำเอาจาดครวญครางด้วยความเสียวไปทั่วลำควย สักครู่จาดก็บอกให้หล่อนชะลอการเด้าลูกสูบลงบ้าง เพื่อให้พักผ่อนเอาแรง

และเนื่องจากจาดสัญญากับดิฉัน ว่าจะเย็ดมาลีนานๆ เพื่อให้ดิฉันได้ชมให้เต็มตา เขาจึงชวนมาลีคุยไปพลาง และให้หล่อนบดสะโพกกระเด้าลงไปอย่างช้าๆ มาลีนั้นตาปรือหายใจสะท้อนด้วยความสุข หล่อนอยากจะจบเกมอันอร่อยเหาะให้ถึงใจในบัดดล แต่เมื่อฝ่ายชายเขาผ่อนผัน หล่อนก็ปฏิบัติตาม ตูดของหล่อนสั่นระริกโยกย้ายไปมาอย่างเนิบๆ กำลังสบายอย่างที่สุด หูก็ฟังคำถามของจาดถึงเรื่องเก่า ขณะที่หล่อนยังเป็นสาวอยู่นั้น และขอร้องให้หล่อนเล่าให้ฟัง มาลีเล่าให้ฟังว่า หล่อนเสียความบริสุทธิ์ตั้งแต่อายุ ๑๖ ปี โดยแฟนหนุ่มชวนไปในงานเต้นรำคืนหนึ่ง ในงานนั้นเธอได้ดื่มเหล้า ที่เขาคะยั้นคะยอเข้าไปหลายแก้ว ทำให้อารมณ์และความรู้สึกวูบวาบไปด้วยรสสนุกอย่างเต็มที่ และความกล้าก็เพิ่มขึ้นกว่าทุกครั้ง ตั้งแต่คบกับเขามา

ในขณะที่เต้นรำตอนอยู่ในอ้อมกอดเขา ก็ถูกเขาจูบหลายครั้ง ซึ่งเธอก็ตามใจ ผิดกับครั้งก่อนๆ เขาปลุกสวาทได้เก่งมากในการจูบและกอด สัมผัสเต้านมของเธอตลอดเวลา โคกโยนีของเธอก็ถูกโคนขาของเขาที่ก้าวไปตามจังหวะเพลงเสียดสีคลึงไปมาไม่ห่าง จนทำให้ตื่นตัว อายุของหล่อนเพิ่งรุ่น แน่ละ..จึงเพลิดเพลินไปกับความสุขที่ได้รับจากแฟนหนุ่มอย่างใกล้ชิด ขณะที่เพลงลีลาศในตอนดึกกำลังคร่ำครวญอยู่นั้น เขาก็ประคองเธอเต้นไปถึงประตูห้องรับแขก แล้วก็เดินคลอกันเข้าไปในห้องหนึ่ง ซึ่งปราศจากคนที่มางานอยู่ ห้องรับแขกห้องเล็กนี้ อยู่ริมเฉลียงและไม่ค่อยได้ใช้มากนัก จึงมีไฟเพียงสลัวๆ แฟนหนุ่มอุ้มเธอวางนอนบนโซฟาในห้องตามสบาย เขาถลกกระโปรงของเธอขึ้น ถอดกางเกงในออก ซุกใต้หมอนพิง พลางปลดกระดุมกางเกงตัวเอง

เขามายืนกลางหว่างขาของเธอ ที่นอนอ่อนระทวย ด้วยความเมาเหล้าและเมารักระคนกัน จนเกือบไม่รู้สึกตัว กว่าจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ก็ได้เห็นว่าแฟนหนุ่มซึ่งขณะนั้นอยู่ในชุดเสื้อนอกราตรีกางเกงสักหลาดสีดำ เปิดเป้าข้างหน้าตรงเฉพาะลำลึงค์ ซึ่งงัดออกมาบรรจุเข้าไปมิดร่องสวรรค์ของเธอเสียแล้ว เธอไม่ตั้งใจจะว่าอะไรหรือต่อว่าต่อขานเขา เพราะยอมรับว่าเธอก็ปรารถนาเหมือนกัน อารมณ์สาวทำให้ได้รับรสจากเขาอย่างถึงใจ เขากระเด้าเคล้าเคล้น จูบลูบคลำให้เธอสบายเป็นครั้งแรกในชีวิต หลังจากให้ความสุขแก่กัน เมื่อจัดกระโปรง นุ่งกางเกงในและกลัดกระดุมให้กัน แล้วก็เดินคลอกันออกมาจากห้องแห่งความสุข เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น หลังจากนั้น มาลีได้รับความสุขจากแฟนหนุ่มอีกหลายครั้ง ในโอกาสที่ไปเที่ยวด้วยกันเสมอ จนกระทั่งมาแต่งงานกับรามในที่สุด

ดิฉันฟังมาลีเล่าเรื่องสนุกตอนสาวๆของเธอก็รู้สึกเพลินดี เป็นการสลับฉากการเย็ดกัน ระหว่างเธอกับจาดซึ่งยังคงเอากันอยู่เรื่อยๆ มาลีเป็นหญิงที่เจนสนามรักแล้ว และในขณะนี้ จาดก็แสดงอย่างไว้ลายเหมือนกัน ฉะนั้นสะโพกของทั้งสองจึงปะทะกันอย่างรุนแรงอีกครั้ง เธอยิ่งรูดแคมอัดสะโพกลงไปผับๆๆ จาดก็เด้งรับจนก้นสูงลอย ทำให้เธอบิดตัวซี๊ดปากส่ายก้นเร่าๆ พร้อมกับทอดร่างของเธอ เอาเต้านมทาบกับอกของเขา ยกก้นงอนงามกระเด้าปราดๆลงอย่างไม่คิดชีวิต จาดเอามือทั้งสองดึงรั้งแก้มตูดของเธอ ช่วยให้รั้งเข้ามาได้เต็มที่ทุกครั้ง ที่เธอกระเด้าลง..จนตูดใหญ่นั้นแหวกเผยอออกเต็มที่ เห็นรูตูดเม้มแน่น มาลีกำลังเสียว จึงกระเด้าอย่างเต็มฝีมือ พักเดียวทั้งสองก็ครางออกมา หลั่งน้ำให้กันทุกหยด ตูดบดติดกันสนิท มีเสียงจูบฟอดๆจ๊วบๆ แล้วก็เงียบเสียงลงไปในที่สุด

เมื่อจาดและมาลีนุ่งเสื้อผ้าเรียบร้อย คนทั้งสองก็เดินออกจากห้องนอน ดิฉันรีบแอบไปนั่งที่ประตูรั้ว จาดลามาลีแล้วก็เดินออกมา เมื่อพบดิฉันเขาบอกให้ช่วยนัดกิ่ง ให้มาพบด้วยในอีกวันสองวันนี้ ดิฉันรับปาก จาดจึงดึงดิฉันมาจูบอย่างเอ็นดู และบี้นมดิฉันให้เพลินไปพักหนึ่ง เอามือตบโคกเนื้อที่หว่างขาของดิฉันเบาๆ แต่ไม่ชวนให้ทำอะไรบ้างเลย แล้วก็บอกลาไป
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 25, 2021, 10:32:44 am โดย cyborg0011 »

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
Re: สอนกามวิทยาเดะแรกแตกสาว (ปกขาว) copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2021, 10:34:10 am »

ตอนที่ 5ในระหว่างวันสองวันที่เราไม่ได้พบจาดนั้น หนุ่มปลิวและหนุ่มสบพยายามตีสนิท และชักชวนให้เราไปเล่นที่โรงนา แต่เราก็ไม่ไป แม้เขาจะอ้อนวอนอย่างไร เราก็ไม่เล่นด้วย ลงท้ายก็อ่อนใจไปเอง ไม่มากวนเราอีก ในวันที่จาดนัดกับเรานั้น เป็นโอกาสดีที่ผู้ใหญ่ทางบ้านของกิ่งไม่อยู่ทั้งผัวและเมีย เราจึงบอกให้จาดไปหาความสุขที่บ้านของกิ่งดีกว่า พอเข้าบ้านกิ่ง จาดก็ปิดประตูลงกลอน ปราดเข้าอุ้มกิ่งใส่ตัก แล้วก็ถามเป็นการใหญ่ว่าถูกใครเอามาบ้างหรือเปล่า? มือก็คลำไปทั่วหว่างขาของกิ่ง ครู่หนึ่งจึงพาเข้าห้องนอน ถอดเสื้อผ้าออกหมดทุกคน ดูล่อนจ้อนไปหมด ซึ่งพวกเราตอนนี้เป็นนักอาบแดดที่น่ารักทุกคน ดิฉันและแก้วใจไม่ค่อยคำนึงถึงหรอก ว่าจาดจะมาเล่นกับพวกเรา เพราะกิ่งเป็นที่ติดเนื้อต้องใจเขามาก

ขณะนั้นจาดนอนหงายเฉยๆที่บนเตียง ทำให้ท่อนลึงค์ของเขา ซึ่งดูเหมือนท่อนแขนใหญ่ลุกผึง ชูลำโตเด่แดงร่าตั้งตรงเป่งทีเดียว พวกเราเข้าห้อมล้อมดูเห็ดยักษ์ และลูบคลำมันเล่นเหมือนเด็กเล่นของเล่น แก้วใจซุกซนกว่าเพื่อน เธอถอกเอาเสียหลายๆที จาดก็ใจดีไม่ว่ากระไร ได้แต่ยิ้มๆและชูงวงช้างใหญ่รับมือยืดยาวออกมาอีกเป็นกอง ทั้งแก้วและฉันช่วยกันสะติมูเลทลึงค์ของจาด จนมือน้อยๆทั้งสี่ข้างของเราเกือบกำไม่มิดลำควย แก้วใจนั้นอยากจะทดลองท่าเดียว ถึงกับถามว่า "ของหนูใหญ่พอ จะเอาเข้าไปได้หรือยังคะ คุณน้าที่รัก? แหม..ใจจืดจังเลย ไม่เห็นลองของหนูจริงๆสักที"

จาดจึงประคองร่างของแก้วใจ ให้มานอนถ่างขาลงบนเตียง พอขาของแก้วใจแบะออก เขาก็บรรจงวางควยลงเอาปลายเงี่ยงถูตามรูเบาะเบาๆ แล้วกดลงไปหน่อยหนึ่ง ทำให้แคมของแก้วบุ๋มอมควยเข้าไป จมแค่หัวเป็นอย่างมาก "คุณน้าค่อยๆดันนะคะ" แก้วใจบอกเกือบเป็นเสียงกระซิบ "จ๊ะ ถ้าหนูเจ็บก็บอกนะ" จาดว่าแล้วก็ค่อยๆไถถูเบาๆ จนหัวควยเปียกน้ำหี แล้วจึงกดตูดลงไปหน่อยหนึ่ง แกมิได้ทำให้หัวควยใหญ่เลื่อนล้ำเข้าไปมากกว่านั้น ก็พอดีแก้วใจร้องลั่นออกมา เพราะรูหีถูกเอ็นใหญ่ดันเข้าไป จนอ้าถึงขนาด ทำให้ต้องสะบัดตูดเร่าๆ "โอ๊ย..เจ็บค่ะ เห็นจะทนไม่ไหวค่ะ" จาดจึงหยุดดัน และถอนลึงค์ออกมาเสีย แก้วใจจึงลุกขึ้นหน้าซีดทีเดียว ทั้งนี้เพราะอยากทดลองให้รู้รสนั่นเอง

เธอหันมายิ้มกับฉันแล้วบอกว่า "แก่นใจ เธอลองบ้างซิ มันเจ็บๆคันๆ แต่ไม่ยักเข้า" ดิฉันกลัวเจ็บก็กลัว แต่จาดบอกว่าไม่เป็นไร ไม่ถึงกับเจ็บจริงๆหรอก จะเขี่ยทดลองให้สบายสักประเดี๋ยว ว่าแล้วก็อุ้มดิฉันลงนอนแทนที่แก้วใจ ดิฉันนึกอย่างไรก็ไม่ทราบ รีบถลกกระโปรงให้จาดอย่างว่าง่าย จาดเอาควยเขี่ยและไชปากรู ทำให้ดิฉันเสียวอยู่พักใหญ่ แต่แล้วก็จำต้องให้จาดเอาควยออกมา เพราะยังเข้าไม่ได้ รู้สึกเสียดายมาก เพราะรู้ตัวดีว่ารูหีของดิฉันยังกว้างไม่พอ ที่จะรับดุ้นควยมหายักษ์เข้าไปได้ เช่นเดียวกับกิ่ง คราวนี้กิ่งซึ่งนอนคอยจาดอยู่ด้วยความกระหาย ก็พลิกร่างมากอดจาดไว้ จาดเริ่มลูบไล้แคมหีใหญ่ของกิ่ง แล้วเคล้นนมเล่นพลางๆ นิ้วก็แยงรูหีไปพลาง กิ่งยิ่งกอดจาดแน่น มือลูบไปตามร่างของเขาด้วยความอยาก ให้เขาลงมือเร็วๆ แต่จาดก็ยังไม่ลงมือ คงเอาแต่ปลายนิ้วของเขาไชเข้าไปในรูหียิกๆ การกระทำอย่างนี้...จาดอธิบายว่าเป็นการปลุกสวาท หรือปลุกใจเสือป่านั่นเอง

แล้วจึงก้มลงจูบปากจูบแก้ม และดูดหัวนมให้กิ่งด้วย กิ่งเสียวสะท้านจนครางอ่อยๆ หน้าแดงก่ำ บิดตัวอยู่ไปมา ส่ายสะโพกรับนิ้วเขาที่แยงเข้าๆออกๆรูหีของหล่อนอยู่นั้น จนกระทั่งจาดเห็นว่านิ้วของเขาเปียกลื่นไปด้วยน้ำเมือกฉ่ำเยิ้มของหีกิ่ง จึงเขยิบกายขึ้นคร่อมลงที่หว่างขา จับมันให้ถ่างออกกว้างเต็มที่ แล้วก็ค่อยๆกดควยลงไปในรู คราวนี้กิ่งไม่รู้สึกเจ็บรูหีแม้แต่น้อย มีแต่กอดรัดจาดแน่นยิ่งขึ้น จาดเลยกดควยเสียจมมิดไปเลย แล้วก็ถอนขึ้นมาครึ่งหนึ่ง แล้วกดกระเด้าเข้าไปใหม่ กิ่งเด้งรับจนตูดลอยตามควยขึ้นมา เหมือนกลัวมันจะหลุด ตอนนี้จาดสาวลำควยขึ้นๆลงๆทำให้กิ่งเสียวซ่าน จนเด้งตูดรับควยไม่หยุดเลยทีเดียว ดวงตาก็หลับปี๋ ครางออกมาด้วยความอร่อย

"อูย..อูย..เสียวอะไรอย่างนี้ หนูว่าอร่อยกว่าคราวแรกเสียอีกค่ะ" จาดไม่เร่งกระแทกอย่างคราวแรก เขาผ่อนจังหวะเนิบๆ ทำให้กิ่งต้องซี๊ดปากด้วยความย่ามใจ ในรสของมหาลึงค์ยักษ์ นมของกิ่งตั้งชี้ปลายแหลม จาดเลยประคองเต้านม เอาลิ้นเลียและขยี้ด้วยปลายลิ้นไปพลาง จนกิ่งขนลุกซ่า จาดเอื้อมมือมาใช้”ท่ายกแท่น” คือช้อนสะโพกของกิ่งให้กระเด้าได้ถนัดขึ้นอีก เสียงผับๆบ๊วบๆดัง เมื่อยามหีกับควยและหนอกหน้าท้องน้อยของทั้งสองฝ่าย ปะทะเข้ากระทบกันอย่างอลหม่าน กิ่งถ่างขารับเต็มที่ แอ่นหีลอยโยนตัวไปตามมือของจาดที่ช้อนเข้ามา กระเด้าอยู่อย่างถี่ยิบ จาดก็เสียวจนทนไม่ไหวเหมือนกัน เขาเร่งจังหวะของการซอยลงไปอย่างเต็มที่ จนกิ่งไปตามรสอร่อยว่า "โอ๊ย เสียวค่ะ...หนูออก..ออกแล้ว..อุ๊ย เสียวอร่อยเหลือเกิน" จาดพูดว่า "เดี๋ยวซิ..กิ่ง.. ออกพร้อมกัน..มาออกพร้อมๆกันนะ" "หนูทนไม่ไหวแล้วนี้คะ โธ่มันเสียวไปหมดเลย อุ๊ย..ซี๊ด..ๆ...ๆ..ๆ..หนูออกแล้วค่ะ น้ำออกหมดเลย...ซี๊ด...ซี๊ด"

พอดีจาดกระแทกครั้งสุดท้าย ได้จังหวะถึงสวรรค์ด้วยกัน น้ำแตกพลั่กๆออกมา ผสมกันอย่างโชกโชนเป็นลำธาร คละกันอย่างอร่อย ไหลออกมาเจิ่งนอง จาดฟุบลงทับอกสล้างของกิ่ง ซึ่งหล่อนนอนแผ่หลาอย่างหมดแรง หลับตาพริ้ม ปล่อยให้ควยใหญ่อุดคาหีไป ในขณะนั้นเอง แก้วใจและดิฉันดูภาพที่เขาโรมรันพันตูกันอย่างตะลึงพรึงเพริด หัวใจเต้นระทึก ออกเงี่ยนอยากให้จาดเอาควยทำอย่างนั้นบ้างเหลือเกิน แต่ว่ารูหีเราช่างไม่อำนวยแก่เราทั้งสอง แก้วใจถึงกับทนไม่ไหว เธอจึงแก้ปัญหาเฉพาะหน้า โดยวิธีใช้นิ้วแยงเข้าไปในรูน้อยๆของเธอ พลางชักเข้าชักออก จนในที่สุดน้ำรักของแก้วใจก็เยิ้มหลั่งออกมา ชุ่มนิ้วไปเหมือนกัน ส่วนตัวดิฉันได้แต่ลูบคลำโคกที่หว่างขาของตัวเองเล่นไปด้วย ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรถูก เพราะดิฉันในขณะนั้น เรียกว่ายังไม่รู้อะไรเลยก็ได้ มันให้ตื้นตันไปหมด ในเรื่องนี้จนเป็นรองกิ่งอย่างลิบลับ

จาดค่อยๆพยุงตัวออกจากกิ่ง ซึ่งทอดตัวสงบด้วยความอ่อนเพลีย จาดมานั่งลงที่เก้าอี้ ดิฉันและแก้วใจเลยพากันมานั่งที่พนักเก้าอี้ทั้งสองข้าง เราทั้งสามยังคงเปลือยร่างเช่นเดิม ทำให้จาดมองดูเราด้วยความรัก และเอ็นดูในความซุกซนของเราเป็นที่สุด แกโอบกอดเราด้วยแขนของแกคนละข้าง ส่วนควยยาวใหญ่ของแกหัวห้อยต่ำลง แต่ก็ยังไม่หย่อนในความใหญ่ล่ำสันของมันนัก แก้วใจกับดิฉันเลยรูดรั้งมันเล่นด้วยความสนุกมือ มันช่างอ่อนโยน..น่าจับเสียนี่กระไร เออ..ควยของบุรุษเพศเป็นของที่น่าลูบไล้จริงๆ น่าแปลกเชียวล่ะค่ะ มันเป็นสิ่งซึ่งพระเจ้าแห่งสรวงสวรรค์เท่านั้น ที่ประทานมาให้สำหรับเพศชายโดยเฉพาะอย่างน่าอิจฉา มันเป็นลำโค้งงออันประหลาด ที่มีรสชาติอร่อยที่สุด ที่มีความมันอย่างวิเศษสุด

ซึ่งจาดเองก็ได้บอกแก่เราทั้งสองว่า ผู้ที่ได้ทดลองลิ้มรสมันแล้วเท่านั้น จึงจะรู้ว่าความยืดหดของมัน ทำให้ผู้หญิงต้องทึ่ง ซึ้งใจไม่ใช่เล่น ยามธรรมดามันมีท่าทางหงอยเหงา และซ่อนตัวอยู่ในหว่างขาของเขา ซึ่งประดับด้วยลูกเนื้อห้อยอยู่เคียงข้างสองลูก ลำตัวของมันขณะนั้นจะสั้น สงบและเล็กอย่างไม่น่าเชื่อ ว่าจะมีฤทธิ์เดชอะไรเลย แต่เมื่อยามที่ปรากฏตัวออกเฉพาะหน้าโคกเนื้อของสตรีเพศ โอ้โฮ!!..คุณขา ลึงค์อันเดียวกันที่ทำท่าเซื่องซึม หัวห้อยนี่แหละ..จะลุกขึ้นลำพองคนองฤทธิ์อย่างที่พวกผู้หญิงเห็นแล้ว เป็นต้องตื่นตาตื่นใจไปทุกที ที่มันลุกจังก้าเหยียดยาวใหญ่ออกมา เป็นกล้ามเส้นเอ็น มันทั้งแข็งทั้งล่ำทั้งอ้วนพี เติบโตเจริญงอกงามได้ทันทีทันใด เหมือนของวิเศษซึ่งเลื้อยอย่างงามสง่าออกมาจากป่าแห่งหมอย อันดกดำเป็นพืดที่โคนควยของเขา แล้วมันก็ตั้งท่าจะเลื้อยเข้าแต่รูหีของเราท่าเดียว

และในบางโอกาสมันก็ซนน่าดู เที่ยวเลื้อยไปตามซอกตูด ซอกก้น ซอกนม ซอกแขนซอกขา หน้าท้องและตามรูสะดือของเรา มันไม่หยุดยั้งเพียงเท่านี้ เพราะบางทีมันถึงกับเลื้อยเข้าไปนอนชูหัวกระดุบๆอยู่ในปากของเรา ทำให้เราต้องดูดต้องเลียมันเล่นด้วยความเอ็นดู ทำไมพระเจ้าจึงสร้างของวิเศษเป็นดุ้นเช่นนี้ให้แก่ผู้ชาย โดยไม่สร้างให้แก่เราแทน?? ดิฉันเคยนึกไปว่าอยากจะมีดุ้นอันเบ้อเร่อเท่อเช่นนี้อย่างผู้ชายบ้าง แหม..มันคงสนุกและน่าชมไม่น้อย เราจะได้มีโอกาสใช้มัน แทนที่จะให้ผู้ชายนำมันมาใช้กับเราข้างเดียว แต่คิดไปก็เปล่าประโยชน์ เพราะมือของจาดกำลังลูบไล้อยู่แถวบริเวณโคกของดิฉัน และของแก้วใจในขณะนี้ บอกให้เรารู้ว่า เราไม่มีดุ้นยาวที่หว่างขาของพวกเราเลยสักนิดเดียว มีแต่รูอันเม้มเป็นร่องสีชมพู แยกลึกเข้าไปด้วยกลีบเนื้อนิ่ม เป็นชั้นๆตรงปากช่องมีปลายติ่งโผล่ออกมาน้อยนิดเดียว แล้วก็ไม่มีอะไรอีก

คิดจนเพลินไป ทำให้ดิฉันเกือบจะดึงเอาลำลึงค์ใหญ่ของจาด ที่กำลังอยู่ออกมาเสียแล้ว ดีแต่จาดร้องออกมาเสียก่อน จึงทำให้ดิฉันหน้าแดงด้วยความอาย และกระดากที่จะไปถอดเอาลึงค์มหายักษ์ของเขามาเป็นของเราเสียจริงๆ ส่วนแก้วใจเอาแต่ซนท่าเดียว เห็นจาดร้องออกมาก็ดีใจ และหัวเราะเสียงหวาน พลางก็ก้มลงจับควยใหญ่เอาหัวของมันใส่ปากดูดจ๊วบๆ จาดเลยจับหัวของแก้วใจให้รูดเข้ารูดออก จนควยเป็นมันแล้วกดลำควยเข้าไปตั้งครึ่ง จนเกือบสุดคอของแก้ว ซึ่งยิ่งดูดใหญ่ด้วยความสนุกสนาน กิ่งเดินมานั่งช่วยถอกควยให้แก้วใจดูด แล้วสักครู่ก็ถามจาดด้วยเสียงสั่นๆบ่นอยาก ขึ้นมาว่า "ไม่ลองอีกทีหรือคะ แหม..ควยแข็งอย่างนี้" จาดตอบกิ่งอย่างเป็นกันเองว่า "แข็งได้การแล้ว มาลองอีกเกมยังได้นะกิ่ง หีของเธอมันอร่อยอย่างบอกไม่ถูก  แต่ทีนี้หนูทำเองนะ"

"ทำอย่างไรคะ? หนูไม่เคยทำนี่" กิ่งเอียงหน้าถามอย่างพิศวง "หนูขึ้นคร่อมข้างบน จับควยให้ตรงใส่รูหี ในขณะที่น้านอนหงายอย่างไงล่ะ” "อุ๊ย..เท่านี้นี่เอง ไปขึ้นเตียงเถอะ หนูรับรอง หนูทำได้แน่ๆ ดีเสียอีกหนูจะได้เป็นอย่างผู้ชายบ้าง แหม..ชักอยากขึ้นมาใหญ่แล้ว รีบไปนอนซิคะน้า" เสียงกิ่งเร่งเตือนจาดเป็นการใหญ่ ทำให้เราต้องละจากการเล่นสนุกกับควยของเขา แล้วจาดก็เดินไปนอนขวางเตียงคอยทีอยู่ กิ่งไม่ต้องซักไซ้อะไรอีก เธอเข้าใจบทเรียน และมีหัวไวสมเป็นนักประลองรสสวาทที่แท้จริง พอขึ้นไปถึงร่างจาด ก็ขึ้นคร่อมทันที จาดช่วยจับควยตั้งขึ้น กิ่งเอามือน้อยๆเลื่อนหัวเห็ดใหญ่ให้ตรงกับแคมประกบรูของเธอ พอเธอแตะร่องหีลงทาบควย จาดก็เอานิ้วแยงรูตูดกิ่ง กิ่งเลยสะดุ้งตูด เลยกดตำพรวดจนควยถลำเข้าไปเกือบครึ่งลำ ดิฉันกับแก้วใจถึงกับหัวเราะร่วนในความอวดเก่งของกิ่ง ซึ่งยังผลให้เธอเหลียวมามองและยิ้มอย่างเหนียมๆ

"อุ๊ย.. เข้าไป..ไม่รู้ตัว" "กดตูดหนักๆลงไปซิจ๊ะกิ่ง จะคาเอาไว้ทำไมล่ะ?" กิ่งได้ฟังจึงเลื่อนสะโพกปรูดลงไป แบะขานั่งติดหนอกของจาดเสียเลย ควยใหญ่ก็เลื้อยแล่นเข้าไปมิดโคน จนหมอยถูกันเป็นปอยเดียวกัน ดิฉันกับแก้วใจเข้าไปเอานิ้วเขี่ยโคนควยจาดเล่น สักครู่แก้วใจก็เอานิ้วแยงเล่นตามแคมของกิ่งเพื่อนสาวของเธอ ซึ่งขณะนั้นปากช่องกำลังอ้าอมควยเต็มที่ และนอนทาบตูดโด่งอยู่ ดิฉันดึงลูกกระโปกจาดซึ่งห้อยอยู่เป็นพวงใหญ่เล่น แก้วใจก็แซะแคมหีกิ่งแล้ว เดี๋ยวเดียวหล่อนก็เอามือหนึ่งแหย่เขี่ยไปแถวรูตูดของกิ่ง กิ่งเลยเสียวระริก ต้องขยับก้นกระเด้าขึ้นลงปรูดๆทันที ดิฉันเห็นลำควยแล่นเข้าแล่นออกในรูหีกิ่งอย่างชัดเจนเลย เสียวระริกเริ่มขยับตูดตามไปด้วย เลยจับดุ้นควยถอกรั้นเสียจนสุดลำตัว ตั้งให้กิ่งกระเด้าถี่ๆเป็นจังหวะ แล้วอีกมือหนึ่งของเราทั้งสองซึ่งยืนอยู่ริมเตียงคนละข้าง ก็ช่วยกันกดตูดกิ่งให้หล่อนกระเด้าหนักๆได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องออกแรงมากนัก กิ่งครางออกมาด้วยความสนุก และมันอร่อยถึงใจ

จาดก็แอ่นตูดเด้งรับผับๆตอบสนองให้กิ่ง กิ่งยิ่งสูดปากใหญ่ รั้งสะโพกของเขาเข้าหาตัว อย่างกับเธอเป็นผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงเช่นนั้น ดูเหมือนสักครู่หัวควยจะไปตำเอามดลูกของเธอเข้า กิ่งร้องโอ๊ย..โอ๊ย..ออกมา จาดเลยให้เธอผ่อนการกระเด้า และบอกเราทั้งสองอย่าดันสะโพกของกิ่ง ให้ช่วยไชรูตูดและเล่นกระโปกเท่านั้น กิ่งจึงเป็นคนกระเด้าค่อยๆและเบาๆเอง จนรู้สึกคลายความเจ็บลง สักครู่จาดก็โอบหลังกิ่งแล้วค่อยๆพลิกตัวกลับขึ้นข้างบนบ้าง โดยหีของกิ่งยังคงคาคาบควยอยู่เช่นนั้น แล้วจาดก็สอดมือทั้งสองเข้าใต้ขากิ่งยกขึ้น หีกิ่งลอยขึ้นมาเด่นทันที จาดกดหัวควยลงแล้วกระแทก เสียกิ่งตัวสั่นครางอย่างอร่อย จาดก็ยกขากิ่งค้างไว้ แล้วก้มหน้าก้มตากระเด้าพรืดๆ จนตูดกิ่งสะท้านบิดสะโพกซี๊ดปาก

เมื่อโดนท่านี้เข้าไปเพียงไม่กี่ที กิ่งตัวสั่นระริกพร้อมกับจาดรีบกระเด้าถี่ๆลงไป ประเดี๋ยวเดียวเท่านั้นก็ฟุบหน้าลงบนอกกิ่ง ดิฉันและแก้วใจรู้ดีเต็มอกว่า เขาทั้งสองมีความสุขอย่างที่สุด และทั้งสองคนได้หลั่งน้ำกามออกมาในยกนี้ มิใช่น้อย มีน้ำเมือกไหลรินออกมาจากรูหีที่ยังอมควยอยู่เป็นทาง เปียกกระโปกจาดจนลื่นไปหมด จาดพับคาอกของกิ่ง คราวนี้นานหลายนาที คงจะเป็นเพราะเหนื่อยมาก เพราะเข้าไปตั้งสองเกมแล้ว กิ่งนอนแผ่หลา หลับตาพริ้มหายใจระรวยๆ ทั้งเพลียทั้งสุขใจสบายกาย ปล่อยให้จาดพักเอาควยคารูหีอยู่เช่นนั้นเอง ตั้งนานถึงได้ลุกขึ้นมาข้างนอกด้วย สักครู่หนึ่งก็บอกลา ขืนอยู่ช้า ผู้ใหญ่ของกิ่งกลับมาจะยุ่งเปล่าๆ แกสัญญาว่าถ้าแกมีโอกาสจะมาหาเราอีก.....
*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Veteran Member
 • ******
 • 1667
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: สอนกามวิทยาเดะแรกแตกสาว (ปกขาว) copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2021, 12:02:51 am »
ยาวมากนึกว่าสั้นๆ อิจฉาได้เปิดซิงเกือบหมด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ