ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )

ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )

 • 460 ตอบ
 • 10110 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 3301
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 09:57:35 pm »
“มาทำอะไรกันครับ ช้อปปิ้ง ดูหนัง ทานข้าว” 

“ทั้ง 3 อย่างเลยคะ แล้วพี่รุตละคะ”

“หลบรถติดนะครับ เลยหาอะไรทานด้วย”

ผมตอบไปที่หญิงสาวที่ทั้งหน้าตาและหุ่นนั้นสะดุดตาผู้คนมาก เธอมากับผู้ชายที่เป็นแฟนเธอที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งกลางใจเมือง เราต่างคุยกันครู่หนึ่งเพราะผมก็พอจะรู้จักฝ่ายชายที่เป็นโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง ส่วนเธอนั้นเป็นอดีตพริตตี้ชื่อดังคนหนึ่งเธอพึ่งลาวงการมาได้ปีเศษๆ ใครรู้จักเธอในชื่อเอลี่ จริงๆเธอชื่อเอ แต่ต้องตั้งชื่อในวงการเพื่อที่จะสะดุดหู ผมรู้จักกับเธอมาหลายปีตั้งแต่ที่เธอเข้าวงการใหม่ๆและผมเป็นตากล้องธรรมดาๆคนหนึ่ง  พอเธอเดินไปกับแฟนผมมองตามไปครู่หนึ่งแล้วเดินแยกไปอีกทางผมนึกย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนช่วงที่ผมเรียนและรับงานเป็นช่างภาพด้วย ซึ่งผมใช้งานมอเตอร์โชว์เป็นที่ฝึกในการถ่ายรูปซึ่งในตอนนั้นผมพอจะรู้จักช่างภาพชื่อดังอยู่หลายคน จนมีรุ่นพี่ที่รู้จักชวนผมไปถ่ายรูป พริตตี้ที่ยืนอยู่บู๊ธอุปกรณ์ตกแต่งรถทำให้ผมได้รู้จักกับเอซึ่งเธอก็พึ่งรับงานพริตตี้เหมือนกัน วัยของเราไล่เลี่ยกันแต่เธอเรียกผมว่าพี่ หลังจากนั้นพอเจอกันในงานต่างๆเราทักทายกันแบบคนรู้จัก จนเธอได้งานโฆษณาชิ้นหนึ่งและผมเป็นช่างภาพ ทำให้เราคุ้นเคยกันมากขึ้น จากที่ได้พูดคุยเธอเรียนในมหาวิทยาลัยเอกชนปีเดียวกับผม หลังจากนั้นผมเจอเธอตามงานต่างๆอีก2-3 ครั้งก่อนที่ผมจะไปเรียนต่อที่สหรัฐ

จนผมกลับมาเมืองไทยหลังจากเริ่มงานไม่นานผมอยากจะลองฝีมือถ่ายรูปเพราะตอนไปสหรัฐผมไม่ได้จับกล้องเลย พอมาอยู่ญี่ปุ่นก่อนกลับเมืองไทยผมได้ใช้เงินเก็บซื้อกล้องกับเลนส์มาชุดหนึ่ง ช่วงนั้นมีงานมอเตอร์โชว์พอดีและพี่ไนท์ชวนผมกับเลขาไปดูรถ ผมจึงเอากล้องติดมือไปด้วย และทำให้ผมได้เจอกับเออีกครั้ง คราวนี้เธอเปลี่ยนไปมาก ทั้งหน้าตา รูปร่าง ที่ดูทรงโตขึ้น พูดง่ายๆคือนมโตขึ้นมาก ยิ่งเธอเป็นคนที่สูงขาวอวบก้นใหญ่อยู่แล้วผมจำเธอแทบไม่ได้ แต่เธอเป็นฝ่ายทักผมมาก่อน เราคุยกันพอสมควร จนเธอขอเบอร์ติดต่อกับผม พอยื่นนามบัตรไปเอนั้นพูดด้วยความแปลกใจ

“พี่รุตทำงานบริษัทพี่ของพี่ไนท์หรือนี่”

“ทำไมละ”

ผมถามด้วยความแปลกใจ

“โหพี่บริษัทออกจะดัง ยังไงเอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะ”

เธอพูดทีเล่นทีจริง ผมได้แต่ยิ้มๆ หลังจากนั้นผมถูกกิ่งบังคับจากพี่ไนท์และทีมงานให้เล่นเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม ซึ่งผมนั้นไม่ชอบและไม่สนใจแต่ในยุคสมัยนี้ด้วยปัจจัยหลายๆอย่างทำให้ต้องเล่นพวกสังคมออนไลน์โดยเฉพาะพวกที่ทำงานการตลาดอย่างผม  หลังจากนั้นไม่นานเอได้มาขอแอดเป็นเพื่อนกับผม ทำให้ผมรู้ว่าเธอนั้นกลายเป็นระดับท็อปของพวก พริตตี้ ถ้าลองไปเทียบกับซินจะเป็นคนละแนวซินจะอยู่ในแนวของพวกกึ่งหรูผสมกับแนวเซ็กซี่บ้าง  แต่เอไม่ใช่เธออยู่ในแนวเซ็กซี่ และภาพที่เธอโพสต์จะเน้นโชว์นมที่เธอมาตลอดทั้งชุดว่ายน้ำ ชุดผ่าลึก หรือชุดในงานมอเตอร์โชว์ก็เป็นพวกชุดโชว์นมรวมไปถึงสะโพกที่อวบใหญ่แทบทั้งนั้น  เอผ่านการทำศัลยกรรมมาหลายครั้งจนมาถึงทุกวันนี้และมันคุ้มค่าอย่างมาก เธอกลายเป็นพริตตี้ค่าตัวเงินแสน เหมือนกับพวกเพื่อนๆกลุ่มเธออีก 3-4คน ที่ผ่านการศัลยกรรมเรียกได้ว่าแทบทุกส่วนในร่างกายซึ่งต่อมาผมนั้นรู้จักทุกคน และมีชื่อเพิ่มเติมชื่อเล่นให้เป็นเอลี่ เพื่อให้ติดปาก เอนั้นพอจะรู้จักกับซินแต่ไม่สนิทกันเท่าไหร่อยู่กันคนละกลุ่ม

พวกเธอทั้ง 4คนเวลาไปเที่ยวไหนมักจะเที่ยวด้วยกัน รวมทั้งเวลารับงานจะเป็นกลุ่มก้อนเดียวกันเกือบทุกครั้ง ส่วนเรื่องชีวิตส่วนของเอผมไม่รู้เลยและไม่สนใจมาก่อน ผมมารู้จักกับพวกเธอทั้ง 4คน ตอนที่ได้เป็นเจ้าของบริษัทได้ประมาณครึ่งปี ทางทีมงานได้รับงานทำโฆษณาชุดชั้นในและและชุดว่ายน้ำจากบริษัทชื่อดังที่เลือกพวกเธอทั้ง 4คน เป็นนางแบบและใช้ภูเก็ตเป็นสถานที่ถ่ายทำและมีงบประมาณที่ให้มาสูงมาก และทางบริษัทเจ้าของสินค้าอยากให้ผมเป็นตากล้องสำหรับงานนี้ด้วย เพราะช่วงนั้นผมมีชื่อเสียงเรื่องการถ่ายภาพพอสมควร คนที่รู้จักจะรู้ว่าผมรับงานถ่ายรูปเฉพาะงานของบริษัทเท่านั้น ไม่รับงานนอกใดๆ จะเรียกได้ว่าผมมีอีโก้ในเรื่องนี้ ที่ผ่านมาประเภทที่จ้างนางแบบมาถ่ายรูปแล้วนำภาพไปขายหรือไปประกวด หรือนำไปโชว์ว่าเป็นผลงาน ผมไม่เคยทำ นางแบบหรือดาราที่ผมถ่ายภาพให้คือพวกที่มารับงานโฆษณาสินค้าที่บริษัทผมทำให้เท่านั้น

หลายๆคนไปแอบนินทาว่าผมเล่นตัว ยิ่งหลังจากผมขึ้นมาเป็นเจ้าของบริษัท ผมแทบจะไม่ลงมาทำงานเป็นตากล้องเองเลยปล่อยให้ทีมงานอีก2-3คนรับหน้าที่นี้ จนมาถึงงานนี้ที่ได้งบมาจำนวนมากพร้อมกับความต้องการของลูกค้าที่อยากให้ผมเป็นตากล้อง ผมจึงลงมาทำหน้าที่ตากล้องเอง ผมไม่ได้เดินทางร่วมกับทีมงานและพวกนางแบบ ผมเดินทางก่อนและไปพักที่คอนโดในจังหวัดกระบี่ ผมมาซื้อคอนโดที่นี่ ได้ปีเศษๆแล้ว ผมชอบทิวทัศน์และบรรยากาศของจังหวัดนี้มากและตอนนั้นผมเริ่มจะมีเงินเก็บพอสมควรจึงตัดสินใจซื้อทันที และอาศัยวันหยุดหรือเวลาว่างๆมาพักที่นี่ เรียกได้ว่านั่งเครื่องบินเป็นว่าเล่น  บางครั้งผมนั่งทำงานอยู่ที่นี่โดยไม่เข้าออฟฟิต

ผมไปถึงชายหาดของโรงแรมที่ใช้เป็นสถานที่ถ่ายแบบตั้งแต่ตี 5 เพราะลูกค้าต้องการภาพช่วงเช้าและช่วงเย็น  การถ่ายภาพช่วงเช้าเป็นไปด้วยดี ทำให้ผมคุ้นเคยกับพวกของเอมากขึ้นและทุกคนต่างชื่นชมในฝีมือการถ่ายภาพของผมอย่างมาก ในช่วงกลางวันเราเข้าไปเก็บภาพภายในโรงแรม และมาปิดท้ายที่ชายหาดในช่วงเย็น  งานนั้นผ่านไปได้ด้วย ทางลูกค้าได้เตรียมจัดงานเลี้ยงขอบคุณไว้ให้แต่ผมขอตัวไม่ร่วมงานโดยอ้างว่าเหนื่อย ซึ่งทีมงานของผมเข้าใจดีว่าเป็นเพราะอะไร ตั้งแต่ผมในช่วงที่ขึ้นเป็นเจ้าของบริษัทมักจะเลี่ยงงานพวกนี้ หลังจากที่ผมเดินทางไปที่คอนโดที่กระบี่ 1 ในทีมงานผมได้บอกกับลูกค้าที่เป็นเจ้าของบริษัท

“ตอนนี้คุณรุตแกเหนื่อยมากนะคะ ตั้งแต่ขึ้นมาดูบริษัทภาระมันมากขึ้นคุณรุตแกคงอยากพัก”

“แล้วพี่รุตยังเล่นดนตรีอยู่หรือเปล่าคะได้ข่าวว่าพี่เขาเล่นพวกเครื่องเป่าเก่งมาก”

หม่อน 1 ในเพื่อนของเอเป็นคนถามมายังทีมงานของบริษัทผม

“คุณรุตไม่ยอมเล่นมานานแล้วคะตั้งแต่ก่อนขึ้นมาเป็นเจ้าของบริษัทอีก”

มันเป็นคำตอบของคนในบริษัทที่พอจะรู้อะไรหลายๆอย่างแต่บอกคนนอกไม่ได้ส่วนผมหลังจากกลับถึงคอนโดผมไม่ได้พักอย่างที่ใครคิด ผมนำรูปที่ถ่ายวันนี้ขึ้นมาดูทีละรูป เพื่อจะเตรียมส่งให้ทางลูกค้าพิจารณาอีกที แต่ผมอดนึกไม่ได้ว่า กลุ่มของเอนี่แต่ละคนนมใหญ่ไม่เบาซึ่งข้างในคือซิลิโคนอย่างดี  ผิวขาวละเอียดที่ผ่านการดูแลมาอย่างดีไม่รวมไปถึงใบหน้าที่ผ่านมีดหมอมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง จมูกที่โด่ง คางที่ถูกเหลาจนเรียว มีบางคนแทบจำใบหน้าไม่เดิมไม่ได้เมื่อลองมาเทียบ กับหน้าปัจจุบัน ผมไล่ดูไปทีรูปและพบว่าหลายภาพนั้นมีหลุดออกมาบ้างถึงพวกเธอแต่ละคนจะเซฟกันมาอย่างดี มันมาจากมุมกล้องและการโพสต์ท่าของแต่ละคน ทำให้แผ่นที่พวกเธอนำมาปิดหัวนมแพลมออกมาบ้าง และบางจังหวะที่พวกเธอยืนตะแคงหรือหันหลังชุดว่ายน้ำที่มันเว้าสูงอยู่แล้วหรือไม่ก็เป็นชุดที่เข้ามีสายพาดร่องก้นเท่านั้น  มี2-3 คนที่มีขนหมอยแพลมออกมา ไม่รู้ว่าพวกเธอแว๊กซ์ขนกันมาดีขนาดไหน

งานชิ้นนั้นผ่านไปด้วยพร้อมคำชมเรื่องฝีมือการถ่ายรูปจากหลายฝ่าย ทำให้ที่บริษัทมีงานเช้ามามากจนรับได้ไม่หมดทุกงานที่เสนอมาให้ทำและมีอีก2-3งานที่เอหรือพวกเพื่อนของเธอมาเป็นนางแบบให้กับบรรดาสินค้าที่บริษัทผมรับทำโฆษณาให้ ทำให้ผมคุ้นเคยกับพวกเธอมากขึ้นแต่ไม่ถึงสนิทกันเท่าไหร่ จนผ่านมาร่วม 6เดือนผมมาพักที่กระบี่เหมือนที่ผ่านๆมา และทำให้ผมรู้ว่าพวกเธอทั้ง 4 คนนั้นมาเที่ยวที่ภูเก็ต จากที่พวกเธอต่างโพสต์ภาพลงใน IG กับเฟซบุ๊ก ทุกคนต่างโพสต์ภาพแนวเซ็กซี่กันทั้งนั้น ผมดูผ่านๆโดยไม่สนใจอะไร ตอนนั้นเอเริ่มมีข่าวคบหากับแฟนคนปัจจุบันบ้างแล้วแต่ที่เธอมาเที่ยวกับเพื่อนเท่านั้นเพราะแฟนเธอไปเที่ยวต่างประเทศ

ช่วงเย็นวันนั้นระหว่างที่ผมกำลังขับรถออกมาทานอาหารที่ร้านอาหารประจำ เอโทรมาหาผม

“พี่รุตอยู่กระบี่หรือเปล่าไหมคะ”

“ใช่ครับ”

ผมรับคำ

“คือพี่รุตคงรู้ว่าเอมาเที่ยวภูเก็ตแต่ตอนนี้เออยู่กระบี่คะ เอมีเรื่องอยากจะปรึกษาพี่รุต”

“มากันครบหรือเปล่านี่”

“เอมาคนเดียวคะ”

“อ้าวทำไมละ”

ผมถามด้วยความแปลกใจ

“พวกนั้นอยากไปเที่ยวผับที่ป่าตองกันนะพี่ เอเบื่อๆไม่อยากเที่ยวแบบนั้นเลยนั่งแท็กซี่มาที่นี่ และเดาว่าพี่รุตคงมาที่กระบี่”

ผมแปลกใจเล็กน้อยก่อนจะถามกลับ

“แล้วเออยู่ที่ไหนนี่”

“อยู่ที่ร้านที่พี่ชอบมาทานข้าวนะคะ”

“งั้นรอแป็บนึงพี่กำลังจะถีงแล้ว”

ทั้งๆที่แปลกใจว่าทำไมจู่เธอถึงมาที่นี่แต่เรื่องอื่นๆผมไม่แปลกใจเท่าไหร่ เพราะผมชอบมาทานอาหารที่ร้านนี้และมักจะ   โพสต์ภาพอาหารลงเฟซบุ๊กลง IG บ่อยๆ เธอคงรู้เรื่องนี้เลยมาดักรอผมที่ร้านอาหารนี้  พอเข้าไปในร้านผมเห็นเธอนั่งอยู่ในร้านแล้วจึงเดินเข้าไปหาที่แล้วแล้วนั่งตรงข้ามกับเธอ

“สั่งอะไรมาหรือยัง”

“เอสั่งแต่น้ำมะนาว ยังไม่ได้สั่งอาหารเลยพี่”

ผมพยักหน้าและเรียกบ๋อยมาเพื่อสั่งอาหารหลังจากระหว่างทานข้าวเราคุยกันเรื่อยเปื่อยจนเธอวกมาถาม

“พี่รุตชอบที่นี่หรือไงเห็นว่ามาซื้อคอนโดอยู่ที่นี่”

“ก็ใช่ จริงๆพี่ชอบทะเลนะ และที่กระบี่วิวทัศน์มันสวยถูกใจพี่ แค่มองจากห้องก็พอใจแล้ว มันช่วยผ่อนคลายอารมณ์ของพี่ได้อย่างดี ถ้าถามว่าพี่เที่ยวหมดหรือยัง บอกตรงๆว่ายังส่วนใหญ่พี่จะไม่ค่อยไปไหน นั่งทำงานนั่งมองวิวจากห้องพี่ก็พอใจแล้ว”

เธอพยักหน้าก่อนจะชวนผมคุยต่อ แล้วคุยมาถึงเรื่องการเล่นดนตรีของผม

“เห็นพวกคนที่ทำงานของพี่รุตบอกว่าพี่รุตเล่นดนตรีเก่งโดยเฉพาะพวกเครื่องเป่า แต่ตอนนี้ทำไมพี่รุตไม่เล่นแล้วละ”

พอได้ยินคำถามนี้ผมหยุดชะงักไปนิดหนึ่ง มันเป็นคำถามที่สร้างความปวดร้าวให้ผมมาก ซึ่งเออาจจะไม่รู้ที่มา ผมจึงตอบเลี่ยงๆไปทั้งที่ไม่ตรงเท่าไหร่นัก

“มันไม่มีเวลานะ และบางทีมันก็เบื่อ ยิ่งงานมันเยอะขึ้นพี่ก็หาเวลาเล่นน้อยลง ยิ่งตอนนี้ภาระหน้าที่มันหนักมาก”

เธอพยักหน้าไม่ถามในเรื่องนี้ต่อคงเป็นเพราะอยากหาเรื่องคุยกับผมมากกว่า แต่คนที่ผ่านผู้หญิงมาเยอะอย่างผมพอจะเดาออกว่าเอต้องการอะไร สายตาของเธอมันบ่งบอกทั้งๆที่เธอมีแฟนหรือจะเรียกตรงว่ามีผัวเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่มันอาจจะมีอะไรที่เธอต้องการในตัวผม แต่เรื่องของผมกับผู้หญิงคนอื่นๆนั้นตั้งแต่กลับมาเมืองไทยนั้นไม่มีใครรู้จะเรียกว่ากินเงียบก็ได้และนี่คงเป็นอีก 1คนที่ต้องการผม บางคนที่ผ่านมาจะเป็นประเภทพวกผู้หญิงล่าแต้มและผมยินยอมเป็นแต้มสะสมให้กับเธอ หรือบางคนที่รับงานไซด์ไลน์เสริม แต่พอมาถึงผมกับเป็นความพอใจของเธอทำให้ผมได้เธอมาฟรีๆก็มีมาแล้ว แต่มาถึงตอนนี้ผมยังไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้จะมาแบบไหนแต่ตัดเรื่องไซด์ไลน์ไปได้เลย เมื่อเห็นแบบนี้ผมจึงเอ่ยปาก

“ไหนว่ามีเรื่องอะไรจะปรึกษาพี่ละ”

เธอมองไปรอบๆแล้วลดเสียงลง

“บอกตรงๆเอชอบฝีมือการถ่ายภาพของพี่มาก ตั้งแต่ที่เราเริ่มรู้จักกันแล้ว และตอนนี้เอบอกตรงเลยว่าเออยากให้พี่ถ่ายรูปให้”

“รูปแบบไหนละ”

ผมอย่างอย่างมีนัยยะเพราะพอจะรู้ว่าเธอต้องการแบบไหนและตอนนี้เท้าของเธอมาเกี่ยวที่ขาผม

“รูปที่เอต้องเก็บไว้ดูคนเดียวนะพี่ คนอื่นก็ดูไม่ได้ยกเว้นเอกับช่างภาพคนที่ถ่าย”

“งั้นไปถ่ายที่ห้องพี่แล้วกัน”

“แหมนึกว่าจะไม่ชวนซะแล้ว”

ผมยิ้มๆก่อนจะเรียกบ๋อยมาคิดเงินและเดินพาเธอออกไปนอกร้านแล้วพาเธอที่รถก่อนจะพาไปที่คอนโด เรื่องแบบนี้ผมไม่คิดมาก ยิ่งช่วงนี้อารมณ์ผมไม่ค่อยปกติเท่าไหร่ตั้งแต่ก่อนขึ้นมาเป็นเจ้าของบริษัทแล้ว และผมไม่สนใจอยู่แล้วว่าเอจะมีแฟนแล้ว เมื่อมีทีท่าแบบนี้ผมไม่ปล่อยแน่นอน และเรื่องทำนองนี้ตอนอยู่สหรัฐผมเจอมาบ่อยมากผมจึงไม่ใส่ใจ เรื่องของศีลธรรมนะไว้ก่อน  และยิ่งตอนนี้ผมอยากจะผ่อนคลายกับผู้หญิงสวยสักคนด้วย ผมขับรถไม่นานนักพาเราทั้งคู่มาถึงคอนโดที่ผมพัก หลังจากที่จอดรถเรียบร้อยผมพาเธอขึ้นไปบนห้อง พอเข้าไปในห้องเอเดินออกไปที่หน้าต่างแล้วมองไปที่ทะเลข้างนอกที่ตอนนี้มีแต่ความมืดและแสงไฟของเรือ

“กลางวันจะสวยขนาดไหนนี่”

เธอพูดออกมา แต่ผมยืนอยู่ด้านหลังทำให้ผมมองรูปร่างเธออย่างชัดเจน ทั้งๆที่เห็นจากการที่ได้ถ่ายภาพให้มาเธอนับไม่ถ้วน วันนี้เธอใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นเสื้อกล้ามสีส้มโชว์แผ่นหลังที่ขาวผ่อง และกางเกงมันรัดติ้วทำให้เห็นว่าสะโพกเธอนั้นงอนขนาดไหน ผมจึงเดินไปยืนไม่ห่างจากด้านหลังเธอเท่าไหร่นัก เธอนั้นคงรู้ว่าผมมายืนใกล้ เอจึงถามผมอีกครั้ง

“ถ้าเป็นกลางวันคงสวยมากเลยนะคะพี่เห็นแบบนี้ ไม่แปลกใจว่าทำไมพี่ถึงชอบ”

“ออกไปที่ระเบียงก็ได้”

ผมบอกเธอแล้วเดินไปเปิดประตูที่ออกไปยังระเบียง เอก้าวผมมาติดๆ เธอมายืนชิดไหล่ชนกับผมทำให้ผมได้กลิ่นน้ำหอมจากตัวเธอ สายลมที่พัดมาตลอดทำให้เส้นผมของเธอปลิวมาโดนจมูกผม ทำเอาผมอดสูดลมหายใจไม่ได้ เธอเหมือนจะรู้ตัวแต่ทำเป็นเฉย จนผมเป็นฝ่ายเริ่มเอามือไปโอบรอบเอวเธอ

“ไหนว่าจะให้พี่ถ่ายรูปให้ไง”

เธอหันมามองแล้วยิ้มๆแล้วหมุนตัวเดินเข้าไปห้องผมเดินตามเข้าไปปิดประตูให้เรียบพร้อมดึงม่านลงมา เอเดินไปที่เตียงนอนก่อนจะดึงผ้าคลุมเตียงออกแล้วนั่งไปที่เตียงนอนพร้อมพูดขึ้น

“มาขนาดนี้ยังอยากถ่ายรูปเออีกหรือพี่”

ผมเดินไปนั่งข้างๆเธอ

“งั้นค่อยถ่ายทีหลังก็ได้”

พูดจบหน้าผมเลื่อนไปที่ใบหน้าของเอ ซึ่งหันมารอรับ ปากเธอเผยอรอรับการจูบของผม ซึ่งผมสนองตอบให้ทันทีปากของเราทาบกันสนิท เธอเอนตัวลงไปนอนบนเตียงโดยดึงร่างของผมตามลงไปด้วย เมื่อถึงขนาดนี้ผมคงไม่ปล่อยโอกาสแน่นอนในเมื่อผู้หญิงเปิดโอกาสให้ขนาดนี้ จะด้วยอะไรตอนนั้นผมไม่สนใจแล้ว ใบหูของเอผมเม้มไปเบาๆตามด้วยการไซร้ไปที่ซอกคอ ใบหน้าของเธอแหงนรับการซุกไซร้จากผม หน้าอกขนาดใหญ่ถูกมือผมวางไปบนเสื้อแล้วขยำเบาๆ ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ชอบใจ เป็นฝ่ายดึงชายเสื้อออกจากกางเกง พร้อมจับมือผมให้ล้วงเข้าไปสัมผัสก้อนเนื้อขนาดใหญ่ เมื่อถึงขั้นนี้ ผมไม่รอช้าจัดการถอดเสื้อของเอออก ซึ่งเจ้าของให้ความร่วมมืออย่างดีพอเสื้อเธอพ้นจากร่างกาย บราปีกนกสีขาวนั้นปกปิดเต้านมขนาดใหญ่ของเธออยู่ เอดึงหน้าผมให้ฝังลงมาที่ร่องอกที่เบียดประชิดกันอยู่ ผมใช้จมูกซุกไซร้หาความหอมจากร่องอกของเธอ ส่วนมือเริ่มจัดการกับกางเกงตัวจิ๋วของเธอและมันเหมือนกับท่อนบนที่เจ้าของยกก้นให้ผมถอดอย่างง่ายดาย กางเกงในสีเนื้อตัวจิ๋วอยู่ตรงหน้าผม ตรงเป้านั้นเห็นรอยชื้นแฉะได้อย่างดี ถึงผมจะเห็นเป้าเธอของเธอมานักต่อนัก แต่นั่นมันในงานและเธอค่อนข้างเซฟ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่


แต่ผมยังอดใจไว้ไม่ถอดกางเกงในเธอ ก้มไปไปจูบตรงเป้าเธอเบาๆ แล้วถึงไล่จูบไล่ตั้งแต่โคนขาที่ขาวผ่องไปจนถึงน่องที่เรียวงาม แล้วสลับมาอีกข้าง โดยมีเสียงครางที่แผ่วเบาดังจากปากเอมาเป็นระยะ ผมจับเธอพลิกให้นอนคว่ำทั้งๆที่ตัวของเธอยังนอนในแนวขวางกับเตียงนอนอยู่  ผมใช้มือลูบไปตามแผ่นหลังที่ขาวละเอียดไปทั่วจนถึงสะโพกที่งอนงาม ผมขยำไปเบาๆ ก่อนจะใช้จมูกฝังไปที่แผ่นหลังแล้ว พรมจูบไปทั่ว

“พี่รุตขาเอเสียวซี๊ดดด”

เสียงของเธอครางออกมา ผมไล่จูบจนลงไปถึงข้อเท้า โดยปล่อยให้เธอครวญครางไม่หยุดแล้วพลิกร่างเธอให้นอนหงาย ผมเลื่อนตัวไปทาบบนตัวเธอ ก้มลงไปจูบปากเธอ เอกอดตัวผมแน่นก่อนที่ผมจะเลื่อนหน้าลงไปอีกครั้ง บราปีกนกถูกผมกับเธอช่วยกันถอดออก นมขนาดใหญ่ที่ผู้ชายหลายๆคนใฝ่ฝันถึงตอนนี้อยู่ตรงหน้าผม หัวนมสีน้ำตาลดูจะเชื้อเชิญผมอย่างยิ่ง ผมไม่รอช้าก้มหน้าลงไปงับเบาๆสลับไปมาก่อนจะเริ่มดูดไปที่หัวนมและมืออีกข้างขยำไปที่นมของเธอ ทั้งๆที่รู้ว่าผ่านการเสริมแต่งมาอย่างดีแต่มันก็กระตุ้นอารมณ์ผมได้อย่างดี  ผมทำแบบนี้สลับไปมาทั้งสองข้าง โดยเจ้าของแอ่นกายรองรับตลอด ส่วนมืออีกข้างนั้นวางไปบนเป้าที่ชื้นแฉะและขยำไปมา จนผมเลื่อนหน้าลงไปข้างล่างพร้อมรูดกางเกงในสีเนื้อของเธอลงมา พอลงไปถึงข้อเท้าเอเตะกางเกงในให้พ้นจากตัวทันที หีของเธอนั้นใหญ่รองรับกับร่างกายที่อวบและสะโพกที่ใหญ่ หมอยนั้นไม่ถึงขั้นดกเท่าไหร่นัก


ผมไม่รอช้าก้มหน้าลงไปทันทีพร้อมใช้ลิ้นเลียไปรอบๆก่อนจะแตะเข้าไปในรูหีที่ตอนนี้เธอนอนอ้าขารอรับอยู่

“โอ้วววว ซี๊ดดด”

เสียงครางจากปากเธอดังมาเป็นระยะ มือทั้งสองจับบ่าผมแน่น ส่วนมือนั้นเลื่อนไปด้านบนพร้อมบี้ไปที่หัวนมของเอ ดูท่าจะทวีความเสียวให้กับเธออย่างมาก จนเธอร้องออกมา

“พี่รุตเอทนไม่ไหวแล้ว ทำเถอะ”

ผมเลียหีเธอต่ออีก2-3ครั้งก่อนจะจัดการกับเสื้อผ้าให้พ้นจากร่างกายไปจนหมด ส่วนเธอขยับตัวไปนอนตามยาวของเตียงพร้อมทอดสายตาที่ยั่วยวนมาที่ผม ร่างที่ขาวโพลนตอนนี้โชว์ให้ผมเห็นทุกสัดส่วน แต่ผมไม่รีบร้อนก้มลงไปนั่งบนเตียงข้างๆตัวเธอ พร้อมใช้มือลูบไล้จากแก้มลงมาที่จนถึงที่เต้านม เอมีอาการตัวสั่นเป็นระยะ ดวงตาที่ฉ่ำมาองมาที่ผม ส่วนมือผมขยำไปที่นมเธอเบาๆ

“อู้วว พี่รุตอย่าทรมานเอเลย”

ผมทำเป็นไม่สนในแต่แต่ฟอนเฟ้นเต้านมที่ผ่านการทำศัลยกรรมเบาๆทำเอาเธอแอ่นกายรองรับจนมือผมเลื่อนลงไปด้านล่างส่วนปากผมก้มไปที่หัวนมที่บานขยาย เหมือนจะเชื้อเชิญให้ผมดูดดื่มอีกรอบส่วนมือผมไปถึงโคกหีที่ชุ่มชื้นพร้อมใช้นิ้วล้วงเข้าไป ทำเอาเอส่ายตัวไปมาบนเตียง

“นมเอสวยจังเลย”

“อูวพี่ หลายตังส์นนะนี่ซี๊ดดดดดด”

เธอตอบมาด้วยเสียงที่สั่นๆพร้อมเอามือกดหน้าผมแนบไปที่เต้านมของเธอ พร้อมแอ่นกายรองรับนิ้วของผมที่ล้วงไปในรูหีเธอ จนเธอร้องครวญครางออกมาไม่หยุด ผมจึงเลื่อนตัวไปคร่อมบนตัวเธอ แล้วเอาควยที่แข็งตัวเต็มที่ไปจ่อที่รูหีแล้วดันเข้าไปภายในรูหีที่ชุ่มชื้น ส่วนปากผมก้มไปประกบกับปากเธออีกครั้ง ช่องทางรักของเธอนั้นยังดูดีอยู่แต่ควยผมเข้าไปได้อย่างสะดวก ก่อนจะเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆ เป็นจังหวะ มือของเอโอบรอบคอผมพร้อมเอวที่เด้งรับตลอด

“พี่รุตขา โอ้วๆๆๆๆ เอเสียว โอ้วๆๆๆ ซี๊ดดดด”

ดูเธอจะมีความสุขกับบทรักที่ผมมอบให้ แถมตอบสนองอย่างดี ผมกระเด้าอย่างช้าๆไม่เร่งจังหวะ จนเอเริ่มเร่งจังหวะเองพร้อมร้องบอก

“เอจวนแล้วคะพี่รุต”

ผมไม่ตอบเธอแต่กระเด้าอย่างต่อเนื่องจนเธอเด้งขึ้นมาพร้อมอาการเกร็งไป

“โอวพี่รุตเอถึงแล้ว”

“แต่พี่ยังไม่ถึงนี่”

ผมตอบพร้อมกระเด้าต่อ เอคงสุดๆจริงๆจากการปลุกอารมณ์ที่ผมทำให้ก่อนหน้านี้ ตอนนั้นเธอนอนนิ่งปล่อยให้ผมกระเด้าต่อไป จนผมจับเธอให้นอนตะแคงส่วนผมลุกมานั่งคุกเข่าแล้วจับขาที่เรียวงามของเธอมาวางที่เอวแล้วยัดควยเข้าไปและเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆ คราวนี้เอเริ่มส่ายตัวไปมา พร้อมเสียงคราง

“อูวววว พี่ขา อูวววว “

ผมเย็ดเธอท่านี้อีกครู่ใหญ่ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นท่าด็อกกี้ ก้นที่ขาวใหญ่ถูกผมขยำพร้อมกับการกระเด้าอย่างต่อเนื่องและเธอเด้งรับไม่หยุด จนผมพาเธอไปถึงจุดหมายเป็นครั้งที่ 2 พร้อมกับการปล่อยน้ำกามเข้ารูหีของเธอ  ตัวของเธอลงไปนอนราบบนเตียงโดยผมนอนทาบไปบนตัวเธอ จมูกผมไซร้ไปตามลำคอของเธอ

“คนบ้าเอาเรี่ยวเอาแรงมาจากไหน”

“ไม่ดีหรือไง”

“เอไม่เคยถึง 2 ครั้งติดต่อๆกันแบบนี้มาก่อน ขนาดช่วยตัวเองยังแค่ครั้งเดียว”

มันคงมาจากบทสวาทที่ผมมอบให้เธอ ทำให้กล้าพูดกับผมในเรื่องบนเตียงมากขึ้น ผมเลยถามต่อ

“แล้วแฟนเอละ”

“โอ๊ยขานั้นอย่างมากก็ยกเดียวพี่ นานๆทีถึงจะ 2 ยกแต่ไม่ติดต่อกันแบบนี้”

พอเธอพูดจบผมพลิกตัวมานอนบนเตียง พร้อมดึงเธอเข้ามาใกล้ๆ ดวงตาของเธอหลับสนิทคงมาจากความเหนื่อยอ่อนใบหน้าดูมีความสุข ผมเลยถามต่อไปอีก

“ไหนบอกจะมาถ่ายรูปไง”

“พักก่อนแป็บนึง เดี๋ยวจะให้ถ่าย”

เธอตอบผม และหลังจากนั้นไม่นานเธอชวนผมไปล้างตัวในห้องน้ำด้วยกันซึ่งเราใช้เวลาค่อนข้างนาน จนผมจะจับเธอเย็ดในห้องน้ำอีกครั้งแต่เธอขอไว้รอให้ผมถ่ายรูปให้เธอก่อน พอออกจากห้องน้ำ เธอเปิดโทรศัพท์ของเธอให้ผมดูมีภาพที่เธอถ่ายเองไว้จำนวนมาก ส่วนใหญ่จะเป็นภาพเปลือย เพราะเธอจะถ่ายไว้ดูรูปร่างของเธอ

“ถ้าโทรศัพท์เอหายนี่เป็นเรื่องเลยนะพี่ เออยากได้แนวแบบนี้ “

ผมหอมแก้มเธอเบาๆแล้วเดินไปหยิบกล้องที่อยู่ในตู้เสื้อผ้าแล้วจัดการใช้มุมหนึ่งของห้องเป็นที่ถ่ายรูป ซึ่งเอนั้นโพสต์ท่าทั้งแนวศิลป์จนถึงแนวนางแบบนู๊ด  จนใช้ทุกมุมในห้องก่อนจะมาปิดท้ายบนเตียง รวมแล้ว 200 กว่ารูป พอถ่ายเสร็จผมเอาการ์ดจากกล้องไปเสียบที่โน๊ตบุ๊กเพื่อให้เธอดู เราไล่ดูทีละรูปจนครบ

“เป็นไง”

“พี่ถ่ายรูปได้สวยจริงๆขนาดยังไม่แต่งรูปเลยนะนี้”

เอที่อยู่ในร่างเปลือยได้ก้มลงเอานมที่ใหญ่มาเบียดที่แผ่นหลังผมขนาดก้มมาดูภาพ

“ปกติพี่รุตถ่ายภาพนู๊ดหรือเปล่า”

“ไม่นะ อย่างมากก็ที่เคยถ่ายให้เรากับเพื่อนๆ แบบนี้ไม่เคยถ่าย”

ผมโกหกเธอเพราะรูปพวกนี้ผมถ่ายให้ซินมาตลอดรวมถึงนางแบบ และดาราอีก2-3 คน เธอไม่สนใจกับคำตอบผมเท่าไหร่นัก พอผมหันหน้าไปหน้าของเราชนกัน ทำให้ปากของเราประกบกันสนิทพร้อมกับบทจูบที่เร่าร้อนอีกครั้ง


“งั้นเอว่าได้เวลาจ่ายค่าจ้างช่างภาพแล้ว”


เธอบอกผมก่อนจะชวนผมไปที่เตียงและบทรักที่ร้อนแรงของเราเริ่มอีกครั้ง จนช่วงเช้าก่อนที่ผมจะไปส่งเธอที่ภูเก็ตเราปิดท้ายกันอีกยกหลังจากที่เธอตื่นมาชมวิวนอกห้องพร้อมชมว่าสวยจริงๆ ส่วนภาพของเธอตอนแรกผมจะให้เอสดีการ์ดไป แต่เธอบอกว่า

“พี่เซฟให้เอเถอะ ให้พี่ไว้ดูเพื่อจะได้คิดถึงเอ”

ผมจัดการเอารูปลงโน๊ตบุ๊คและเซฟลงทรัมไดร์ฟให้เธอ แล้วขับรถพาเธอไปส่งโรงแรมที่ภูเก็ต ระหว่างทางผมได้ถามเธอ

“แล้วนี้เพื่อนๆของเราไม่ตามหรือไงที่หายไปทั้งคืน”

“ก็มีไลน์มาถามนะพี่แต่เอบอกว่าติดเที่ยวอีกที่ มันไม่สงสัยหรอกโตๆกันแล้ว”

จังหวะที่ผมจะถามถึงแฟนเธอ เสียงโทรศัพท์ของเธอดังขึ้นและเป็นแฟนเธอที่โทรเข้ามาซึ่งเธอโกหกแฟนว่ากำลังจะไปกินข้าวแต่มือของเธอนั้นกลับมาลูบคลำที่ขาผมไปมาจนมาถึงเป้ากางเกง ทำเอาผมอดใจไม่ไหวเอามือข้างซ้ายมาลูบคลำที่หน้าอกเธอก่อนจะล้วงเข้าไปในเสื้อ เธอไม่ห้ามแถมคุยกับแฟนอีกครู่ใหญ่ก่อนจะวางสาย เราต่างปลุกอารมณ์กันได้ที่ผมเห็นว่าข้างทางนั้นมันเปลี่ยวจึงเลี้ยวรถเข้าไปและหาที่ลับตาคนจอด ยิ่งมันเป็นช่วงเช้าที่ปลอดทั้งคนและรถ พอจอดรถผมจัดการเลื่อนเบาะไปด้านหลังจนสุด ส่วนเอก้มหน้าลงมาพร้อมดึงกางเกงขาสั้นผมลงไปกองที่พื้น  พร้อมใช้มือรูดที่ควยที่ยังไม่แข็งตัวเท่าไหร่ของผม2-3 ครั้งแล้วก้มหน้าลงไปเธอใช้ปากครอบทันที ไม่นานนักควยผมลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งด้วยฤทธิ์ลิ้นและปากของเธอ เอจัดการถอดกางเกงของเธอออกทั้ง 2ตัว จนท่อนล่างเปลือยแล้วพลิกตัวมานั่งบนตัวผมเอามือทั้งสองโอบรอบคอแล้ว หย่อนหีลงมาครอบที่ควยผมแล้วเริ่มขย่มตัวไปมา

“โอ่วพี่รุตแบบนี้ละดี เออยากโดนเอาในรถมานานแล้วซี๊ดดด”

ระหว่างที่เธอขย่มตัวผมอยู่ผมจัดการถอดเสื้อเธอโดยเจ้าตัวยกแขนให้ทันทีตามด้วยบราปีกนก และเธอกดหน้าผมลงไปแนบกับนมของเธอพร้อมกับการขย่มอย่างต่อเนื่อง จนผมเป็นฝ่ายร้องออกมา

“ซี๊ดดดด เอพี่จวนแล้ว”

“คะพี่”

เธอรับคำสั้นๆ ก่อนจะเร่งจังหวะขย่มซึ่งรถของผมคงขย่มไปตามจังหวะของเธอด้วยไม่นานนักผมอดกลั้นไม่ไหวก่อนจะปล่อยน้ำกามเข้ารูหีเธออีกครั้ง เหมือนกับเธอที่เกร็งไปทั้งตัวก่อนจะซบหน้าลงมาที่ไหล่ของผม เราหายใจอย่างหอบเหนื่อย ก่อนจะแลกจูบกันอีกครั้ง และเอพลิกกับไปนั่งเก้าอี้เหมือนเดิมเราต่างสวมเสื้อผ้ากันอีกครั้งต่างไม่พุดอะไรกันมากนักจนผมขับรถไปส่งเธอถึงโรงแรมที่เธอพัก ก่อนลงจากรถเอหันมาบอกกับผม

“พี่รุต พี่รู้ไหมพี่นะเซ็กส์ห่วยมาก แบบนี้ต้องไปปรับปรุงมานะครั้งนี้เอให้พี่ 4เต็ม10 หวังว่าครั้งหน้าพี่น่าจะได้เยอะกว่านี้”

เธอพูดจบแล้วลงจากรถไปทันทีพร้อมกับสายตาที่มีความหมาย ผมยิ้มๆ เพราะรู้ทันทีว่าพุดแบบนี้มันบอกถึงอะไร และหลังจากนั้นไม่กี่วันหลังจากที่กลับมาถึงกรุงเทพ เธอนัดเจอกับผมอีกครั้งซึ่ง เธอบอกง่ายๆว่าพอไปดูรูปที่ผมถ่ายให้เธออยากจ่ายค่าจ้างเพิ่มให้ ผมพาเธอมาที่บ้านของผมหลังจากทานอาหารกันเรียบร้อย แฟนเธอยังไม่กลับจากต่างประเทศมันเป็นโอกาสที่เธอยังมาหาความสุขกับผมได้ ผมพาเธอขึ้นไปที่ห้องนอนแต่เธอขออาบน้ำก่อน ผมปล่อยให้เธออาบน้ำที่ห้องน้ำในห้องนอนผมส่วนผมลงมาอาบห้องข้างล่าง พอเรียบร้อยผมขึ้นไปที่ห้องแต่เธอยังอาบไม่เสร็จ  ผมนอนรอบนเตียงโดยนุ่งแต่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเท่านั้น ไม่นานนักเอออกจากห้องน้ำโดยมีผ้าเช็ดตัวของผมพันกายอย่างหมิ่นๆ เธอแกล้งยืนบิดตัวไปมาเหมือนจะยั่วผม พอเดินมาถึงเตียงเอก้มลงดึงผ้าเช็ดตัวที่ผมนุ่งออก และตามด้วยผ้าเช็ดตัวที่พันกายเธอ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 30, 2021, 12:05:24 am โดย twintower »

*

ออฟไลน์ timshel

 • Senior Member
 • ****
 • 943
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 10:12:52 pm »
ถ้าต้องได้เต็มสิบนี่ ต้องทำไงนะ

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1098
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 10:23:16 pm »
ได้มีครบ 4 คนแน่ ๆ

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 10:31:36 pm »
Sex ห่วยแต่อึด พอถูไถได้ไหม

*

ออฟไลน์ bbblack

 • Junior Member
 • ***
 • 558
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 10:34:30 pm »
มาถึงที่ไม่ต้องคุยกันมากแล้วใส่เลยดูซิจะให้คะแนนเท่าไร

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 10:40:44 pm »
แบบนี้ต้องนัดเจอกันบ่อยๆเดี๋ยวเกินสิบแน่

*

ออฟไลน์ jukjik

 • Senior Member
 • ****
 • 765
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 10:43:53 pm »
อยากเป็นผู้ชายเซ็กส์ห่วยบ้างจัง

*

ออฟไลน์ Komsan Tanunchai Olympus

 • Senior Member
 • ****
 • 911
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 10:46:09 pm »
ต้องจัดเพื่อนๆด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1268
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 10:48:58 pm »
โดนให้คะแนนต่ำ ต้องแก้มือให้หายแค้นหละ

*

ออฟไลน์ aekkung

 • Senior Member
 • ****
 • 957
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 10:52:01 pm »
อยากให้เล่าแบบละเอียดมากกว่านี้

*

phu_nun

Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 11:04:57 pm »
ต้องเก็บให้หมด อิอิ

*

ออฟไลน์ ♤judas♤

 • Gold Member
 • *****
 • 1173
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 11:24:32 pm »
ขนาดบอกว่าห่วยเอยังเสร็จไปหลายๆรอบเลย แล้วถ้าเต็ม10จะขนาดไหนนะ

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1464
 • 412
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 11:25:01 pm »
เอน่าจะพาเพื่อนมาด้วย เอน่าจะติดใจ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 27, 2021, 11:29:33 pm โดย test1234 »

*

ออฟไลน์ Anawat Sirirattanapaitoon

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 11:34:41 pm »
ต้องได้ยกกลุ่มแล้ว

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1430
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 2 (เซ็กส์ห่วย )
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2021, 11:42:23 pm »
เอเก็บคะแนนจากพี่รุตไว้เยอะเลย ให้คะแนนพี่เขาน้อยไปไว้ จะได้มาซ่อมให้คะแนนดีขึ้นเรื่อยไป แฟนตัวเองไม่อยู่บ่อยๆเอก็เลยให้พี่รุตเติมให้จนเต็มทุกที

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ