เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ

เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ

 • 142 ตอบ
 • 4696 อ่าน
*

ออฟไลน์ 37423

 • Full Member
 • **
 • 217
 • 1540
  • ดูรายละเอียด
เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2021, 11:40:26 pm »
“อ้าว คุณมีน!!... ไหนบอกว่าจะกลับดึกไงครับ” ไอ้เอกมันทักผม แล้วทำไมมันถึงรู้ว่าผมจะกลับดึกวันนี้

“ไอ้เอก ทำไมมาอยู่ตรงนี้ แล้วนี่เมียกูอยู่...!” ยังไม่ทันจะถามเสร็จ ผมก็ได้ยินเสียง

จ๊วบ... จ๊วบ... ซู๊ด... เสียงดูดอะไรบางอย่างที่ผมคุ้นเคยดังออกมาจากห้องนั่งเล่น ปกติผมจะได้เสียงนี้ดังออกมาจากห้องนอนเวลาที่มิ้นกับไอ้เอกมันอยู่ด้วยกัน

ไอ้เอกมันแสยะยิ้มแป้นแล้นให้ผม พร้อมกับชี้นิ้วลงไปทางด้านล่างบอกให้ผมดู


ความรู้สึกเสียวสันหลังเย็นเฉียบถาโถมเข้ามาใส่ผม ผมรู้อยู่แล้วจากเสียงดูดนั้นว่าเหตุการณ์ที่อยู่ตรงหน้าคืออะไร แต่ก็ต้องจำใจเดินเข้าไปในห้องนั่งเล่น และเหตุการณ์ตรงหน้าก็เริ่มกระจ่างขึ้นเรื่อยๆ จากที่มุมมองตอนแรกผมเห็นแค่ช่วงบนของไอ้เอก ก็ค่อยๆเห็นด้านล่างลงมาเรื่อยๆ จนเห็นหัวของผู้หญิงคนนึงกำลังผงกหัวขึ้นลงอย่างรัวๆ เสียงดูดจ๊วบๆก็ดังขึ้นเรื่อยๆ ใช่แล้วผู้หญิงคนนั้นไม่ใช้ใครไหน เมียผมนั้นเองกำลังดูดไอติมของไอ้เอกอย่างเอร็ดอร่อย...


ผมเดินเข้าไปในห้องนั่งเล่น ได้เห็นเหตุการณ์ตรงหน้าจนหมดแล้ว เมียผมกำลังนั่งยองๆแอ่นก้นหันมาทางผม หัวก็ผงกขึ้นลงๆอยู่ เห็นแผ่นหลังขาวๆเนียนๆบ่งบอกว่าท่อนบนเธอกำลังเปลือยเปล่า ส่วนท่อนล่างของเมียผมใส่แค่กางเกงใน T-Sting สีดำตัวโปรดของผม และเป็นตัวเก่งของเธอที่ไว้ใส่สำหรับยั่วผมเท่านั้น แต่คราวนี้จุดประสงค์สำหรับการยั่วนั้นกลายเป็นเจ้าเอกมัน


“ทะ..ที่รัก...” ผมเรียกเมียเสียงสั่น

พอมิ้นได้ยินก็หันกลับมามองผม ทั้งที่ปากยังคาบอาวุธของไอ้เอกอยู่ ท่าทีเธอดูไม่ตกอกตกใจอะไรเลยที่เห็นผม ซ้ำร้ายยังคงผงกหัวดูดไอติมของไอ้เอกต่อหน้าผมอีกสักพัก ก่อนที่มิ้นจะรูดไอติมขึ้นจนหลุดออกจากปากดัง “บ๊วบ”

“มีน... รอแป๊ปนึงนะ เดี๋ยวเค้ากับเอกก็ขึ้นไปข้างบนแล้ว”

“พอดีเอกเค้าไม่ยอมขึ้นไป ถ้าเค้าดูดให้ไม่เสร็จอ่ะ” แล้วเธอก็หันกลับไปผงกหัวต่อโดยไม่ได้สนใจผมแล้ว

ผมมองหน้าไอ้เอกที่กำลังนั่งแหกขาอยู่บนโซฟาให้เมียผมจัดการกับไอติมมันอย่างสบายใจ

“มึงเล่นอะไรของมึงเนี่ยไอ้เอก” ผมถามมัน

“ผมป่าวเล่นครับคุณมีน ก็คุณมิ้นนั้นแหละมาท้าผมเอง”

“ก็ตอนแรกคุณมิ้นเค้าเห็นไข่ผมที่บวมตุงไปด้วยน้ำเ-ี่ยนของผม ก็มาลูบเล่นแถมบอกว่าเดี๋ยวเค้าจะรีดพิษออกให้ฟีบเอง”

“เนี่ยก็รีดมาตั้งนานแล้ว ยังไม่ได้น้ำสักหยดเลย” “เพราะงั้น!!!” แล้วไอ้เอกมันก็เอามือมาดึงกางเกงใน T-Sting ของมิ้นขึ้น จนเธอต้องเหยียดขาตั้งตรงแอ่นก้นงอนๆขึ้น

“ถ้าทำไม่ได้ก็ใช้-ีคุณมิ้นรีดน้ำไปเก็บในนี้แทนละกัน” มันพูดไปแล้วก็เอานิ้วมันสามนิ้วยัดเข้าไปร่องของเมียผมจนมิดนิ้วมัน


“ดะ...เดี๋ยวก่อน” ผมพยายามจะพูดห้าม

แต่ดูเหมือนสองคนนั้นจะไม่สนใจผมแล้ว เพราะต่างคนต่างมีจุดหมายกันทั้งคู่ เมียผมก็พยายามใช้ทั้งปากทั้งมือ หมายที่จะรีดน้ำของไอ้เอกออกให้ได้

ส่วนไอ้เอกก็ใช้นิ้วทั้งสามของมัน ทั้งคลึงทั้งบี้ ยัดใส่ร่องน้องสาวของมิ้น จนตอนนี้ท่าทางจะร้อนจัด เพราะน้ำเหงื่อไหลชุ่มออกมาเต็มไปหมด

แต่เหมือนว่าคนที่จะถึงที่หมายจะไม่ใช่ไอ้เอกมัน แต่เป็นมิ้นซะมากกว่า ตอนนี้เธอสั่นก้นกระตุกดุกดิ๊กไปมา เพราะไอ้เอกมันรัวนิ้วอย่างไวไม่หยุดยั้ง แล้วมันก็เป็นจริงเพราะจู่ๆเธอก็เกร็งก้นกระตุกอย่างแรง จากที่ขาเธอเหยียดตรงก็อ่อนแรงพุบลงไปทันที


มิ้นผู้ซึ่งเป็นฝ่ายแพ้อย่างราบคาบ นอนฟุบหัวคว่ำหน้าบนตักไอ้เอก หายใจหอบอย่างรุนแรง ส่วนไอ้เอกก็กำลังแสยะยิ้มอย่างผู้ชนะ

“หมดเวลาแล้วครับคุณมิ้น คงต้องใช้-ีคุณมิ้นรีดน้ำ-วยผมซะแล้วแหละ”

แล้วไอ้เอกก็ยกเมียผมขึ้นมาคล่อมตัวมัน จับขามิ้นแหกออก มันจับอาวุธมันที่แข็งตั้งเด่ชี้จุดหมายมุ่งตรงไปยังร่องของน้องสาวเมียผมหมายจะทิ่มแทง แล้วมันก็เอามือทั้งสองข้างของมัน จับตรงน่องของมิ้นค่อยๆกดให้มิ้นโน้มตัวลงมาคล่อมทับอาวุธของมัน


มันค่อยๆกดมิ้นลงมา จนตอนนี้ปากร่องน้องของมิ้นกำลังคาบตรงหัวอาวุธของไอ้เอก ร่องของเมียผมค่อยๆแบะกว้างออกแล้วค่อยๆดูดส่วนหัวสดๆของอาวุธไอ้เอกที่ไม่มีอะไรป้องกันจนมิดหัว

แต่แล้วก็กลายเป็นมิ้นที่รวบรวมแรงฮึดสุดท้าย ยกตัวขึ้นออกจากไอ้เอก เผยให้เห็นส่วนหัวของอาวุธไอ้เอกที่หัวมันเยิ้มเคลือบไปด้วยน้ำเหงื่อของร่องเมียผม แล้วมิ้นก็เอามือมาบังตรงร่องเธอไว้

“ไม่เอาเอก... ไม่เอาสดสิ” เมียผมพูดไปเสียงสั่นๆ เธอยังคงมีสติไม่ยอมให้ไอ้เอกจัดการโดยไม่สวมปลอกอาวุธ

ไอ้เอกทำหน้าเซ็งๆที่เห็นเมียผมไม่ยอม พร้อมบ่นๆว่าไม่ใส่ไม่ได้เหรอ แต่จนแล้วจนรอดมิ้นก็ยังไม่ยอม ทำเอาผมโล่งใจไปได้เปาะนึง


แล้วทั้งสองคนก็หันหน้ามาหาผม หมายที่จะขอปลอกอาวุธจากผม เพราะผมจะเป็นคนที่ซื้อเตรียมเอาไว้เสมอ แต่พอผมนึกได้ก็หน้าซีดถอดสีจนเห็นได้ชัด ใช่ครับผมไม่ได้ซื้อเตรียมไว้ หลังจากที่ไอ้เอกมันไม่ได้มาที่บ้านของเราสองคนนานแล้ว ผมก็ลืมที่จะซื้อตุนเอาไว้

พอไอ้เอกมันเห็นผมทำหน้าถอดสี ก็รู้ว่าผมไม่มีของจะให้มัน ตอนแรกมันบอกให้ผมออกไปซื้อ แต่ผมไม่ยอม ถ้าออกไปตอนนี้มีหวังมันได้ฉีดลูกมันเข้าตัวเมียผมแน่ๆ

พอไม่มีทางอื่น ผมเลยจะเสนอไปว่า “งะ...งั้น วันนี้พอแค่นี้ก่อนไม๊”

แต่ดูเหมือนไอ้เอกมันจะไม่ได้สนใจผมแล้ว มันกลับไปคะยั้นคะยอมิ้นว่าจะทำทั้งอย่างนี้ให้ได้ ต่างฝ่ายต่างดื้อดึงกับไปมา ไอ้เอกก็จะทำ ส่วนมิ้นก็ไม่ยอม ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอม

ไอ้เอกพยายามเอามือที่เมียผมบังออก พร้อมกับดันอาวุธของมันไปด้วย อ้อนขอให้มันได้ทำ นะคับๆอยู่หลายครั้ง ส่วนเมียผมก็อิดออดไม่ยอม แต่ก็ดูเหมือนอ่อนๆลงไปบ้าง แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่ยอม จนไอ้เอกมันฉุนกึกโมโหขึ้นมาจนเผลอสบถออกมา

“เ-ี้ยเอ๊ย ไม่ย้งไม่เ-็ดแล้วก็ได้วะ ทีหลังกูไม่มาเ-็ดแล้วก็ได้วะ!” มันเผลอตะคอกใส่เมียผม

พอได้ยิน มิ้นก็ทำตาขวางใส่มันทันที ดูเธอคงจะโกรธไม่เบา ไอ้เอกเห็นมิ้นทำสีหน้าไม่พอใจ ก็หน้าถอดสี มันคงรู้ตัวแล้วว่ามันซวยแล้ว

“คะ..คุณมิ้นครับ ผม..ขะ...ขอ...ทะ..โทษ” แล้วมันก็กำลังเอามือสองข้างจะมาลูบหน้าเมียผม แต่มิ้นเอามือจับหยุดไว้ไม่ให้ไอ้เอกมันลูบ มิ้นมองหน้ามันตาถลนจนน่ากลัว ไอ้เอกทำหน้าหงอยกลืนน้ำลาย ผมแอบขำในใจ คิดในใจสมน้ำหน้ามัน


“ใคร......”

.

.

“ใครอนุญาติ”

.

.

.
“ใครอนุญาติ..... ให้มึงไม่มาเ-็ดแล้วหะ!!!!!!”


แล้วเมียผมก็ขย่มกดสะโพกลงมา ทับอาวุธเสียบเข้าร่องเธอจนมิดด้าม เสียงดัง..ตลั้ม!!!...


!?!? ผมตกใจกับภาพที่ได้เห็น แต่ไอ้เอกมันคงตกใจมากกว่า ตัวมันเกร็งจากการที่มันไม่ได้ทันได้ตั้งตัวที่จะรับแรงกระแทกจากสะโพกเมียผม

“เอ๊ะ!?!?” มันพูดพร้อมมองหน้าเมียผม


มิ้นยังมองหน้าไอ้เอก ถลึงตาใส่

“กู.... ไม่ยอมให้มึงหยุดเ-็ดกูหรอก” แล้วเธอก็ขย่มกระแทกใส่ไอ้เอกรัว นี่เมียผมบ้าเลือดไปแล้ว...

เสียงเนื้อกระแทกกันดังสนั่นหวั่นไหว ไอ้เอกที่ตอนแรกทำหน้างงๆว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้มันยิ้มอย่างผู้ชนะแล้ว มันเด้งสะโพกของมันแข่ง สู้กับเมียผมกลับไป

“เออ ใครมันจะหยุดเ-็ด -ีอวบๆตอดๆอย่างนี้ กูจะเ-็ดแม่งทุกวันเลย” ไอ้เอกมันหยาบกลับใส่เมียผม

“มึงพูดแล้วนะ” มิ้นตอบกลับ

ทำไมกลายเป็นทั้งสองคนพูดจากันบ้าดีเดือด ไม่ต่างจากการกระทำที่รุนแรงไม่แพ้กัน ตอนนี้ผมเหมือนกลายเป็นส่วนเกินยังไงก็ไม่รู้


มิ้นยังขย่มไอ้เอกอย่างไม่รู้จักเหนื่อย ส่วนไอ้เอกก็กระแทกแทงสวนกลับมาอย่างไม่ยั้งเหมือนกัน ถ้าไอ้เอกมันถึงขีดสุดตอนนี้มีหวัง....


“ทะ...ที่รัก” ผมพูดเสียงหงอยๆ พอมิ้นได้ยินก็หันมามองหน้าผม เหมือนสติจะกลับมา เธอเริ่มผ่อนแรงไม่ได้ขย่มหนักเหมือนตอนแรก

“ไอ้เอกมันไม่ได้ใส่....” เหมือนเธอจะได้สติรู้ตัวแล้ว เมียผมกำลังจะหยุดขย่มไอ้เอก

แต่ไอ้เอกมันไม่หยุด กระแทกสวนขึ้นไปใส่มิ้นอย่างแรงเสียงดัง..ตั๊บ.. แล้วมันก็รัวกระแทกไม่หยุด ตั๊บๆๆๆ จากตอนแรกที่เหมือนมิ้นจะได้สติ ตอนนี้เธอหันหน้ากลับไปหาไปเอกแล้ว ตอนนี้ทั้งสองคนไม่ได้สนใจผมแล้ว


ผมยืนก้มหน้ารับชะตากรรมความพ่ายแพ้ ส่วนไอ้เอกตอนนี้มันก็ยืนขึ้นอยู่เหมือนกัน ไอ้เอกมันแข็งแรงอุ้มเมียผมเหมือนไม่ได้รู้สึกหนักอะไรพร้อมกับเด้งสะโพกกระแทกเสียงดังปั๊บๆๆ ส่วนมิ้นก็เอามือกอดคอรั้งมันไว้ ปากก็จูบกับมันอย่างดูดดื่ม

“อย่างน้อยก็ห้ามแตกในนะ” ผมตะโกนออกไป ความพยายามอย่างสุดท้ายที่ผมทำได้ เพราะไม่อยากแพ้ที่พนันกับไอ้เอก แล้วจะโดนเตะออกจากบ้านไป


“อืม...ไม่หรอก” มิ้นหยุดจูบกับไอ้เอกหันมาตอบผม

แต่ไอ้เอกมันหันกลับมาวางเมียผมบนโซฟา จับขามิ้นฉีกแหกออกพร้อมกับกดลงแนบกับตัวเธอ มันขึ้นไปบนโซฟาจับอาวุธมันจ่อเตรียมพร้อมขย่มใส่

เมียผมจับหน้ามันให้มามองเธอ “ใช่ไม๊เอก... เอามาปล่อยข้างนอกนะ”

ไอ้เอกมันยิ้มให้ “จะไม่ให้-วยผัว ฉีดน้ำใส่-ีเมีย แล้วจะให้ใครทำ”

“ดะ...เดี๋ยว อุ๊บ...” เมียผมกำลังจะพูด แต่ไอ้เอกมันจูบปากเธอ พร้อมกับกระแทกขย่มดังปั๊กๆๆ ตอนแรกเหมือนเธอจะขืน แต่สักพักเธอก็จูบมันกลับ พร้อมกับกอดคอมันไปด้วย


ตอนนี้ผมหมดหนทางที่จะทำอะไรได้แล้ว ได้แต่ยืนมองไอ้เอกขย่มใส่เมียตัวเอง นี่เราจะต้องมาดูมันฉีดลูกใส่เมียตัวเองเหรอเนี่ย แต่มันก็ให้เวลาผมทำใจอยู่นานเลย เพราะมันดันโครตอึดกระแทกใส่มิ้นดังปั๊กๆๆอยู่นาน ไม่หยุดมาสิบกว่านาทีแล้ว จังหวะนึงไอ้เอกมันก็ชี้ให้ผมดูหน้าของมิ้น เพราะมันกระแทกใส่เมียผมจนตอนนี้ตาลอยมองบน แลบลิ้น สติลอยออกจากร่างไปแล้ว


แล้วไอ้เอกก็เร่งกระแทกรัวกว่าเดิม แถมหนักยิ่งขึ้น ทำไมมันโหด มันอึดได้ขนาดนี้วะ ไอ้เอกเริ่มครางเสียงหลงเหมือนกำลังจะขาดใจ เหตุการณ์ที่ผมไม่อยากให้เกิดกำลังจะมาถึง ถุงไข่ของไอ้เอกที่บวมเป่งกำลังจะได้รับการบรรเทาแล้ว มันเร่งจังหวะให้หนักกว่าเดิม แล้วมันก็เปล่งเสียงร้องออกมาอย่างดัง ผมหวังว่าอย่างน้อยไอ้เอกอาจจะปราณีถอนอาวุธของมันออกมาราดบนตัวเมียผมเพื่อเพิ่มความสะใจ แต่เปล่าเลย มันดันกดแช่เข้าใปให้ลึกที่สุด ลูกอัณฑะของมันค่อยๆหดตัวอย่างรวดเร็ว บ่งบอกว่ามันได้ปล่อยสิ่งที่อยู่ข้างในออกมาจนหมด ส่วนร่องของมิ้นก็ขมิบดูดตอดของไอ้เอกมันราวกับว่ามันยินดีกับสิ่งที่ได้รับจากอาวุธของไอ้เอก


ผมก้มหน้ายอมรับความพ่ายแพ้อย่างหมดรูป....


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาจากฝันร้าย...........

หยีตาเพราะแสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้องนอนห้องเดิมของผม มองกวาดไปรอบห้องก็มาพบเจอกับหนูน้อยคนนีงกำลังยืนจ้องหน้าผมอยู่

“ปะป๋า....” ใช่แล้วหนูน้อยคนนี้กำลังเรียกผมอยู่

“ปะป๋าตื่นสายอีกแล้ว... คุณปู่คุณย่าเค้ามารับนู๋เมย์แล้วน้า....” ลูกสาวกำลังบ่นผมที่ผมยังไม่ตื่น

“ปะ เดี๋ยวพ่อลงไปส่งนะลูกเมย์ แล้วนี่แม่อยู่ไหนล่ะ?” ผมถามถึงมิ้น แล้วค่อยๆพาลูกเดินลงบันได

“ม่ามี๊ อยู่ในครัวค่ะ”

แล้วผมก็ส่งลูกขึ้นรถปู่-ย่าไป ซึ่งปกติท่านจะพาหลานไปเที่ยวทุกวันเสาร์เป็นประจำ


ผมยืนมองฟ้า นี่ก็ผ่านมาสองปีกว่าๆแล้วเหรอจากเหตุการณ์ร้ายนั้น ผมยังคงฝันร้ายถึงมันอยู่บ่อยๆเลย

…...


終わり


จบเรื่อง “เปลี่ยน”ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามและสนับสนุนเรื่อง “เปลี่ยน” จนมาถึงตอนสุดท้ายนะครับ


แต่ยังไม่หมดเท่านี้ “เปลี่ยน” ยังเหลืออีก 1 ตอน เป็นตอน “ปัจฉิมบท” ที่เป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด ยังไงขอให้ทุกท่านอดใจรออีกสักพักนะครับ


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1269
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2021, 11:49:27 pm »
 ::Foo:: ... ขวัญเอ้ย ขวัญมา
แค่ฝันไป เท่านั้นเอง ....

ที่ว่าฝันเนี่ย ... เริ่มตั้งแต่ตอนไหน  ::Sweat::

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1061
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2021, 11:51:29 pm »
อื้อหือออออ ยอมกันขนาดนี้ คุณพระช่วย 

สงสารพระเอกเหลือเกิน

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Gold Member
 • *****
 • 1247
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2021, 11:58:10 pm »
เป็นฝันร้ายที่แสนทรมานจริงๆ

*

ออฟไลน์ prakit803

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 12:20:18 am »
มีตอนพ่วงท้ายด้วยเหรอแอบพ่วงอะไรอีกละ

*

ออฟไลน์ zero008

 • Full Member
 • **
 • 109
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 12:21:17 am »
ฝันจริงหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ pakykit

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 114
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 12:21:28 am »
ลูกใครกัน ขอให้เหตุการณ์ต่างๆ แค่ฝันไป

*

ออฟไลน์ ball13546

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 12:29:46 am »
รอดูบทสรุปของเรื่อง ว่ามิ้นจะเลือกใคร ระหว่างมีนกับเอก

*

ออฟไลน์ Leo the rott

 • Junior Member
 • ***
 • 549
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 12:32:29 am »
ถ้าทนดูถึงขนาดนั้นได้นี่ไม่มีวัวปนเลยจริงๆ

*

ออฟไลน์ game14974

 • Senior Member
 • ****
 • 780
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 12:32:58 am »
สรุปยังไงครับเนี่ยยยย ฝันเหรอ หรือเรื่องจริง โอ้โห ถ้าเรื่องจริงคือร้ายมากเลยนะ

*

ออฟไลน์ selfzii

 • Full Member
 • **
 • 114
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 12:33:11 am »
ถ้ามีเมียแบบนี้เลิกดีกว่า ต่อหน้าอย่าง ลับหลังอย่าง ไม่ไหวๆ

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1660
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 12:37:30 am »
และแล้วก็จบลงแบบเศร้าๆนะ

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1083
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 12:40:05 am »
 ฝันร้ายของนายมีนย้อนไปตั้งแต่สองปีก่อน วันที่มิ้นยอมนายเอกแตกในใส่ครั้งนั้น ทำให้ได้ลูกมาด้วยหรือไง จนเก็บมาเป็นฝันร้ายนานจนลูกชู้โตมาให้เลี้ยง

*

ออฟไลน์ newregistry

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 12:52:38 am »
รอดูบทสรุป แต่ของเคยๆ แถมมิ้นก็ติดใจเอกแล้ว

*

ออฟไลน์ bailin

 • Full Member
 • **
 • 168
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เปลี่ยน Ep 30 (Ntr) ตอนจบ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2021, 01:04:32 am »
สุดท้ายเป็นลูกของมีนจริง ๆ หรือเปล่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ