Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48

Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48

 • 220 ตอบ
 • 4761 อ่าน
*

ออฟไลน์ เจตภูติ

 • Full Member
 • **
 • 217
 • 523
  • ดูรายละเอียด
Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 08:58:43 pm »
สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บอยากอ่านส่วนที่ซ่อนไว้ ในนั้นจะลงช้ากว่าที่เว็บนี้หนึ่งตอนนะครับ
https://www.tunwalai.com/v2/story/499798

Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48

กันธิชาถูกพาเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลในเครือของบริษัท ที่ห้องพิเศษชายสวมสูทยืนนิ่งไม่ไหวติ่งมองร่างสาวผิวแทนที่นอนหลับด้วยฤทธิ์ยาเขายืนอยู่แบบนี้มามากว่าหนึ่งชั่วโมงแล้ว ขณะที่รอผลตรวจร่างกาายของหญิงสาวด้วยจิตใจจดจ่อ ประตูห้องก็ถูกเปิดออกพร้อมการมาถึงของชายสวมเสื้อกาวน์ ในมือถือคลิปบอร์ดพลาสติก สวมแว่นทรงกลม อายุไล่เลี่ยกันกับชายสวมสูท

“ผลเป็นยังไงบ้างครับ ด๊อกเตอร์” ชายสวมสูทเดินเข้าหาพร้อมกับถามด้วยน้ำเสียง

“มีอณุภาคพิเศษจากผลิตภัณฑ์ของบริษัทอยู่ในร่างกายจริงๆ” ชายสวมเสื้อกาวน์ส่งแผ่นกระดาษให้ชายสวมสูทได้ดูรายงานอย่างละเอียดด้วยตัวเอง

“แล้วจะมีผลกระทบอะไรไหมครับ” ชายผิวขาวซีดละสายตาจาแผ่นกระดาษแล้วมองทะลุแว่นสายตาไปยังดวงตาของฝ่ายตรงข้าม อยากได้ยินความจริงจากปากผู้เชี่ยวชาญ

ชายสวมเสื้อกาวน์ขยับแว่นเล็กน้อยแล้วอธิบายออกมาด้วยน้ำเสียงจริงจัง “น่าเป็นห่วงนิดหน่อยตรงที่อณุภาคก็ไม่ค่อยเสถียร คงจะเป็นเพราะอณุภาคถูกปล่อยมาจากสินค้าทดลอง ตอนนี้ก็ให้ยาแล้วก็ให้พักสักระยะก่อน ปกติอณุภาคจะสลายไปได้เอง แต่จะรอให้สลายไปเองคงไม่ดีเท่าไหร่เพราะอณุภาคนั้นส่งผลต่อพฤติกรรมของเธออย่างที่เห็น ถ้าต้องให้ยาตลอดเกรงว่าจะกระทบต่อสุขภาพ ทางที่ดีเราควรเอาสินค้าชิ้นนั้นมาดึงอณุภาคออกไปให้เร็วที่สุด”

“ตอนนี้ของไม่อยู่กับเราครับ”

“เอ๋...สินค้าทดลองไม่ได้ไม่อยู่ในการควบคุมของบริษัทเหรอ น่าแปลกแฮะ” ชายสวมเสื้อกาวน์ตีน่าสงสัย เพราะสินค้าทดลองส่วนใหญ่ของบริษัทจะมีคนคอยดูแลอยู่ตลอดยกเว้นสิ้นค้าไม่กี่รายการที่ถูกขโมยออกไปตอนศูนย์วิจัยถูกโจมตีเมื่อสิบกว่าปีก่อน แต่ของที่ถูกขโมยไปไม่มีชิ้นไหนที่ยังอยู่ในขั้นทดลอง

“ครับของชิ้นนั้นถูกหายไปตอนที่อยู่ระหว่างทดลองใช้นะครับ แต่เดี๋ยวผมจะจัดการให้มันเรียบร้อยเอง”

สีหน้าของชายผิวขาวซีดนิ่งสงบดูเผินๆ เหมือนจะพูดออกธรรมดาๆ ทว่าดวงตาไม่อาจซ่อนความรู้สึกของเขาไม่มิด มันแฝงความเดือลดาลให้เห็นอยู่เล็กน้อย ถ้าตั้งใจสังเกตุ และความเดือดดาลนี้จะต้องมีคนรับผิดชอบ

……….……….……….……….………

บ้านเดี่ยวสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้กลางสวนผลไม้ดูร่มรื่นสบายตาชนิดใครที่เข้ามาพักก็น่าทำให้จิตใจปรอดโปร่งไปกับสีเขียวของใบไม้ และอากาศที่เย็นสบายจากลมที่พัดผ่านแมกไม้จนเป็นเหมือนกับเครื่องปรับอากาศตามธรรมชาติ ทว่าคนที่อาศัยอยู่ในบ้านกลับนอนพลิกไปพลิกมาคล้ายไม่สบายตัวอยู่บนเตียงอย่างกระวนกระวาย

“นี่จะนอนกินบ้านกินเมืองไปถึงไหน” ณัฐฐาในชุดเสื้อสายเดี่ยวเอวลอยสีดำสวมทับด้วยสูทสีขาวตัวใหญ่กับกางเกงผ้าขาบานสีขาวเข้าชุด เดินเข้ามาในห้องนอนพร้อมกับถุงใบใหญ่ ทันทีที่เข้ามาก็ต้องหัวเสียเมื่อเห็นว่าสายแล้วเจษฎายังนอนอยู่ในสภาพเกือบเปลื่อยทำท่าทางซังกะตาย ก็อดไม่ได้ที่จะต่อว่าเพราะตอนนี้อันตรายมีอยู่รอบตัว เธอเองกว่าจะมาที่นี่ได้ก้ระวังตัวแทบตายเพื่อไม่ให้มีคนตามสะกดรอย

“นี่ผมโดนยิงมานะ แล้วก็โดนรถชนด้วย ยังไม่ตายก็ดีแค่ไหน จะผมให้ลุกมากวาดบ้านถูบ้านให้รึไง” เจษฎาแก้ตัวง่ายๆ รู้ดีว่าทำไม่ถูก แต่จะให้ทำยังไงได้เมื่อตอนนี้สมองเขาตื้อไปหมดจนไม่อยากจะคิดอะไร

“ไม่ใช่แบบนั้น..” ณัฐฐาเห็นว่าที่เจษฎาพูดมาก็มีเหตุผล เพราะถ้าเป็นคนธรรมดาคงไม่ได้มานอนให้เธอบ่น เมื่อเป็นแบบนั้นก็ไม่อยากจะต่อล้อต่อเถียงทำท่าจะเปลี่ยนเรื่องคุย

“ว่าแต่เธอเถอะ กว่าจะมาได้ จะให้ฉันล่อนจ้อนไปตลอดรึยังไง แล้วมีอะไรให้กินมั้งไหม” แต่เป็นเจษฎาที่เปลี่ยนเรื่องเสียก่อน ที่เซฟเฮ้าส์ที่เหมือนจะสะดวกสบาย แต่ก็ห่างไกลชุมชน เขาเองก็ไม่อยากและไม่พร้อมที่ออกไปไหนด้วยตัวเอง ทำให้ได้แต่สวมใส่เสื้อคลุมอาบน้ำระหว่างอยู่ที่นี่ แล้วอาหารที่มีอยู่ในบ้านก็เป็ฯแค่บะหมี่สำเร็จรูปกับน้ำเปล่า

“เอ้านี่เสื้อผ้าซื้อมาให้แล้วใส่ซะ อยู่แบบนี้มันอุจาด ส่วนของกินอยู่ข้างล่าง”

เจษฎารับถุงมาตรวจดู “ไม่มีบุหรี่เหรอ”

“เมื่อก่อนไม่เห็นสูบนี่” ณัฐบาส่ายหน้า

“ก็อยู่ข้างในมันมีอะไรคลายเคลียด แต่ถ้าอย่างอื่นให้ทำคลายเครียดก็ไม่ว่ากันนะ” เจษฎายิ้มเจ้าเลห์พร้อมกับถอดชุดคุมอาบน้ำออกจนเหลือแต่ร่างเปลือยอวดร่างแข็งแกร่งในแบบของเขา อีกทั้งช่วงล่างที่ใหญ่โตจนอดีตคนรักต้องหันหน้าหนีแล้วแอบกลืนน้ำลายดังเอืก จากนั้นจึงได้หยิบเอากางเกงกีฬาขาสั้นจากในถุงขึ้นมาสวม

“ไปหัดเป็นคนแบบนี้มาตั้งแต่เมื่อไหร่ เมื่อก่อนไม่ได้เป็นคนแบบนี้นี่” ณัฐฐาหันไปมองค้อนวงใหญ่ รู้สึกว่าอดีตสามีของเธอเปลี่ยนไปจากคนที่เคยสุภาพเรียยบร้อยเป็นผู้ชายที่ดูร้ายกาจชนิดไม่เหลือเค้าเดิมให้เห็น อย่างกับเป็นคนละคน

“ก็ลองไม่เจอผู้หญิงมาเป็นสิบปี ผู้ชายที่ไหนก็เป็นแบบนี้ได้ทั้งนั้นแหละ” เจษฎาว่าอย่างเจ้าเลห์ ทีแรกคิดว่าเป็นเพราะห่างผู้หญิงมานานทำให้เขามีอารมณ์ทางเพศสูง จนกระทั่งอดีตนักโทษชรามาเล่าให้เขาฟังเรื่องผลข้างเคียงจากรอยสักซึ่งอย่างหลังน่าจะเป็นสาเหตุมากกว่า

“...แล้วอยู่ในคุกมันทำให้ใหญ่ได้ด้วยรึไง” ณัฐฐายังติดใจในเรื่องขนาดของท่อนเนื้อที่ต่างไปจากเดิม และมันก็ไม่เหมือนที่รู้มาเกี่ยวกับเรื่องการฉีดขยายอวัยวะเพศ เพราะเขาไม่ใช้แค่ใหญ่ขึ้นเท่านั้น ท่อนเนื้อยังยาวขึ้นอีกด้วย

“คิดไปเองรึเปล่า...ผมว่ามันก็ใหญ่มาแต่แรกแล้วนะ”

“เหรอ” สาวใหญ่หมั่นไส้อดีตคนรัก ฟาดมือใส่หว่างขาอย่างแรงแล้วบีบเน้นด้วยความหมั่นเขี้ยว

“อูยยยย...เล่นบ้าอะไรเนี้ย” ถึงจะเจ็บและพูดออกไปแบบนั้น ท่อนเนื้อกลับมีปฏิกิริยาไปในทางตรงกันข้าม คือแทนที่จะหดกลายเป็นผองใหญ่ขึ้นมาจนดันเป้ากางเกงเป็นลำ

“ลามก” ณัฐฐาว่าไปก็ไม่กล้าสบตา

“แล้วไปปลุกมันทำไมละ รับผิดชอบด้วย”

“ก็ได้ๆ เซ้าซี้จัง”

ณัฐฐาถอเสื้อนอกจนเหลือแต่เสื้อสายเดี่ยวแล้วแทรกตัวลงไปนั่งคุกเข่าที่หว่างขาของเจษฎา แล้วลงมือแก้กางเกงของเขาออก การถอดกางเกงเป็นอย่างยากลำบากนิดหน่อยเมื่อท่อนเนื้อแข็งค้ำดันผ้าจนตึง ไม่ว่าจะยากแค่ไหนก็ไม่เกินความต้องการของคนทั้งคู่ ด้วยความร่วมมือของเจษฎาและความพยายามของณัฐฐา สุดท้ายทั้งกางเกงชั้นนอกและกางเกงชั้นในก้ถูกถอกออกจากร่างผอมแกร่งได้สำเร็จ ท่อนเนื้อยาวเกือบแปดนิ้วเส้นเลือดปูดโปนแข็งเหมือนกับสากตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทำอะไรรุนแรง ดีดผึงออกมาอวดโฉมสู้สายตาของสาวใหญ่

“มันคงไม่ใหญ่ไปกว่านี้แล้วใช่ไหม” ณัฐฐาถามอย่างฝืดคอ

“ไม่หรอก มันอันเท่านี้มาพักใหญ่แล้ว” เจษฎาว่าพร้อมกับเอนไปก้านหลังเล็กน้อยใช้สองมือยันเตียงเอาไว้
สาวใหญ่หยีตามองหน้าอดีตคนรัก ที่ตอยนนี้เธอก็ยังมีความรู้สึกดีๆ หลงเหลือให้เขาอยู่บ้าง และยิ่งได้ตอกย้ำในเกมกามก่อนหน้านี้ยิ่งทำให้ความรู้สึกแบบตอนที่คบกันนั้นค่อยๆ หวนคืนมา

เจษฎาเห็นคนเคยรักมองหน้าเขาแล้วนิ่งไปก็ใช้มือจับโคนท่อนเนื้อแล้วขยับเบาๆ ท่อนเนื้อแข็งปั๋งก็ฟาดเข้าที่แก้มใสเต่งตึงผิดกับคนวัยสี่สิบทั่วๆ ไป จนน้ำใส่เหนียวๆ ที่ปลายหัวหยักติดกับแก้มนั้นจนยืดเป็นเส้นยาวเชื่อมต่อคนทั้งคู่ไว้ เขาจ้องใบหน้าที่เคยฝากความเจ็บช้ำภาพที่เธอนอกใจเขายังคงวนเวียนอยู่ในห่วงความคิด จากที่เคยคิดว่าจะอภัยให้เธอแล้วหลังจากรู้เหตุผลในการกระทำของเธอ แต่เหมือนใจเขาจะยังไม่กว้างพอ

โดยไม่รอท่าทีอีกฝ่ายแต่อย่างใด หนุ่มใหญ่ก็กดหลังศีรษะของณัฐฐา ส่งแรงให้ใบหน้าของเธอโน้มเข้าหาท่อนเนื้ออย่างรวดเร็ว จนสาวใหญ่ต้องมองกลับด้วยแววตาตาแข็งกระด้างแต่ก็ไม่ได้ขัดขืนฝืนแรง ขณะที่โพรงปากเริ่มขับน้ำลายออกมามากขึ้น ขณะที่กลีบเนื้อช่องสวาทด่านล่างก็ขมิบขับเอาน้ำหวานออกไม่หยุด

จากนั้นใบหน้าของเธอก็ถูกกดเข้าหาท่อนเนื้อเนื้อ ริมฝีปากของเธอครอบลงบนท่อนเเนื้ออเขื่องทันที ความยาวของมันมันทะลวงไปจนถึงคอหอย ซึ่งเธอรับมันไว้ได้อย่างไม่ลำบากแต่ก็ไม่ได้ง่ายดายนัก สาวใหญ่เพียงใช้มือเล็กๆ ตีไปตามหน้าตักของชายอดีตคนรักเป็นบางครั้ง เมื่อเธอรู้สึกว่าหายใจไม่ออก ทว่าอุ้งมือใหญ่หยาบกร้านกลับขยุ้มเรือนผมเธอ ก่อนดึงออกสลับกดกลับลงมา ใหม่ช้าๆราวกับบังคับให้หญิงสาวใช้ปากรูดเข้าออกเรื่อย ๆ ตามใจเจ้าของท่อนเนื้อ เจษฎาทำแบบนั้นอยู่เป็รสิบนาที จนใบหน้าของณัฐฐามีคราบน้ำตาให้เห็นที่มุมปากก็เต็มไปด้วยคราบน้ำลาย

“จ้วบบบบ...อ่อก...อ๊อกกกก...ค่ออกกกก...” เสียงท่อนเนื้อทะลวงลำคอสาวใหญ่ เจษฎาสูดปากครางอย่าพอใจ ก่อนแกล้งเธอด้วยการกระแทกเอวใส่เบาๆ จนเธอเกือบสำลัก แล้วจึงค่อยๆ ผ่อนจังหวะลงให้เธอได้พัก ก่อนจะทำแบบเดิมแต่เร็วขึ้น

“ซี้ดดด...รับไปให้หมดนะ อ๊ากกก...” เจษฎากัดกรามแน่นแล้วคำรามออกมาด้วยความสะใจ ลำคอของณัฐฐาก็ให้ความรู้สึกดีได้ไม่แพ้ช่องสาวท บั้นเอวของเขาขยับเล็กน้อยและเริ่มกระตุกเกร็ง ก่อนที่ณัฐฐาจะรู้สึกได้ถึง น้ำกามที่ฉีดเข้ามาจนท่วมลำคอของเธอ ความอุ่นของมันทำให้เธอร้อนไปทั้งคอ และยังมีบางาส่วนที่ลงไปไม่หมดตกค้างอยู่ในช่องปาก จากนั้นท่อนเนื้อที่ยังแข็งตัวอยู่ก็ถูกดึงออกมาพร้อมกับคลาบน้ำลายน้ำกามทีอาบทั่วลำ

“อึก...อึก...” ณัฐฐาดันตัวออกจากท่อนเอ็น กลืนน้ำกามลงคอไปจนหมด กลิ่นคาวและสัมผัสหนืดเหนอะ ปลุกอารมณ์เธอให้ตื่นตัว ก่อนจะมองหน้าเจษฎาตาเขียว “นี่ยังแค้นกันอยู่รึไง”

สาวใหญ่พราวเสน่ห์ไม่รอคำตอบคิดหาทางเอาคืน เธอลุกขึ้นยืนแล้วถอดกางเกงผ้าสีขาวออกจากตัวตามด้วยกางเกงชั้นในลายลูกไม้ตัวจิ๋วที่ตรงเป้ามีน้ำใสติดยืดจนยาวเป็นเส้น จากนั้นก็กระโดดขึ้นเตียงไปกดร่างของเจษฎาให้นอนราบลงกับเตียง ก่อนจะยิ้มเจ้าเลห์ให้อดีตคนรัก ทันใดนั้นณัฐฐาก็ทิ้งตัวลงนั่งทับหน้าเจษฎา

“ตาฉันบ้างละ” ณัฐฐาว่าด้วยรอยยิ้ม บั้นท้ายกลมกลึงโยกส่ายเป็นวงกลม ทำให้โหนกเนื้อบดเข้ากับริมฝีปากหนา เจษฎาไม่ปล่อยให้ตัวเองตกเป็นรองก็แลบลิ้นเลียลิ้มรสร่องสวาทในทันที ก่อนที่จะใช้นิ้วมือแหวกกลีบเนื้อออกให้ลงลิ้นได้อย่างถนัดถนี่มากขึ้น

สัมผัสลิ้นของชายหน้าเข้มที่มาโดนกับร่องเสียวของณัฐฐาน้ันทำให้ตัวเธอถึงกับสั่นสะท้าน เสียงร้องครางของเธอดังลั่นห้องไม่ขาดปาก ความเสียวที่เธอได้รับครั้งนี้มันช่างล้นเหลือเสียจริง ลิ้นของเจษฎาค่อยๆ ชอนไชเข้า้ไปในร่องเสียวของณัฐฐาเรื่อยๆ จนเธอหหลั่งน้ำรักออกมาให้เจษฎาได้ชิมรสขาติ ไม่นานร่างของสาวใหญ่ก็ออกอาการกระตุกถึงจุดสุดยอด เธอปลดปล่อยน้ำรักออกมาอย่างเต็มที่จน เลอะหน้าของเจษฎาต็มไปหมด

เจษฎาดันร่างฟิตเฟิร์มให้ลงไปนอนอยู่ข้างตัวเขา ก่อนที่จะใช้มือถลกเสื้อสายเดี๋ยวสีดำออกจากเรือนร่างแข็งแกร่งของเธอแล้วโยน มันทิ้งไปที่ข้างๆ เตียง ณัฐฐาร่างเปลื่อยเปล่ามันช่างน่าดูน่าชม เพราะทั่วร่างเต็มด้วยกล้ามเนื้อสวยงาม โดยเฉพาะกล้ามหน้าท้องที่เป็นลอนชัดเจน ที่ดูเข้ากับหน้าหวานๆ ขอเธอแบบแปลกๆ อีกทั้งยังมีหน้าอกหน้าใจที่ยั่วยวน

ตอนนี้ณัฐบานอนหลับตาพริ้มหายใจอ่อนแรงเพราะเพิ่งจะปล่อยน้ำออกจากร่างเจษฎายิ้มที่มุมปากเล็กน้อยเมื่อเห็นเต้านมขาวอวบกระเพื่อมตามแรงหายใจ แต่นั้นค่อยเอาไว้จัดการทีหลัง ริมฝีปากอวบอิ่มที่เผยอเล็กๆ กับปล่อยลมออกมานั้นต่างหากที่เขาจะเริ่มเป็นที่แรก

เจษฎาขึ้นคร่อมทับร่างณัฐฐายื่นหน้าเข้าไปประกบจูบ ลิ้นสากล้วงแหย่เข้าไปในโพรงปาก ซึ่งอีกฝ่ายไม่แค่อ้าปากกว้างให้ความร่วมมือยังแลบลิ้นออกมาผัวพัน ต่างฝ่ายต่างดูดปากกันอย่างดูดดื่ม ชายหน้าเข้มดูดจนพอใจก็ดันตัวขึ้นมาจ้องมองไปที่เนินอกอย่างกระหายก่อนเลียที่มุมปากอย่างกระสัน ก่อนที่จะก้มหน้าเอาปากงับไปที่เม็ดบัวของอดีตคนรัก

“อุ๊ยยยย...ซี๊ดดดด...” ณัฐฐาครางเสียงใส ร่างของเธอส่ายสะบัดไปมา ลิ้นของเจษฎาเลียวนไปที่จุกเนื้อสลับไปมาทั้งสองเต้าซ้ายขวา

ระหว่างที่ณัฐฐากำลังลิ้มรสของความสยิวอยู่น้ัน มือของเจษฎษก็ค่อยๆ ลูบไล้สะโพกของเธอลงมาเรื่อยจนถึงหน้าขา เขาค่อยๆ จับขาของเธอแบะออกจากกัน ก่อนที่จะใช้มือลูบไล้สัมผัสกับโหนกเนื้อนูนที่เปียกแฉะชุ่มช่ำ เจษฎาใช้นิ้วมือทั้งล้วงทั้งควักทังบดบี้ขยี้ไปทุกจุดเสียว โดยเฉพาะเม็ดเสียวที่ยื่นออกมาอย่างชำ นาญ ในขณะที่ปากของเขายังคงดูดดื่มจุกเนื้อสีสวยบนเต้านมนั้นอย่างอร่อยลิ้น เมื่อถูกเล่นงานทั้งสองทางพร้อมกัน ทำให้อารมณ์ของสาวใหญ่วิ่งเตลิดกระเจิดกระเจิง เธอร้องครางเสียงกระเส่ามากขึ้น

เมื่อเห็นอาการของณัฐฐาที่ดีดดิ้นเกร็งไปทั่วทุกส่วนสัด เจษฎาก็เริ่มขั้น ต่อไปทันทีเขา ค่อยๆ เลื่อนมือดันนิ้วสองนิ้วเข้าไปในร่องสวาทแล้วงอนิ้วเป็นตะขอ แล้วรัวนิ้วเข้าใส่ราวกับลูกสูบรถยนต์ที่กำลังเร่งเครื่อง สะโพกของสาวใหญ่แอ่นลอยสูงจากเตียงพร้อมกับร่อนส่ายไปมา เจษฎาค่อยๆ ละปากออกจากสองเต้าแล้วเงยหน้ามองใบหน้าที่หยาดเยิ้มของอดีตคนรักที่กำลังเหยเกอย่างพอใจ แล้วประกบปากกับเธอแน่นไม่ให้ส่งเสียง ก่อนร่างของเธอจะกระตุกอย่างรุนแรง เอวบางที่มีแต่กล้ามเนื้อกระเด้าโหนกเนื้ออัดนิ้วแล้วปล่ยน้ำหวานออกมาจนเต็มมือ

ร่างขาวโพลนแข็งแรงกระตุกส่ายก่อนจะทิ้งร่างลงเหมือนคนหมดแรง  เสียงลมหายใจของณัฐฐาหอบรุนแรงเหมือนเพิ่งวิ่งหนีอะไรมาสุดชีวิต เมื่อส่งอดีตคนรักไปถึงฝั่งฝันเรียบยร้อยแล้ว เจษฎาไม่รอช้าถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด เจษฎาสาวมือกระตุ้นท่อนเนื้อที่คราบสารพัดน้ำเริ่มแห้งไปแล้วให้แข็งแกร่ง ก่อนจะบ้วนน้ำลายชโลมส่วนหัวถอกจนชุ่ม

จากนั้นเขาก็ค่อยๆ คลานกลับขึ้นไปบนเตียงช้าๆ เขยิบร่างไปอยู่ที่ระหว่างขาเรียวสองข้างของณัฐฐา เจษฎาจับขาทั้งสองข้างขอเธอให้แหกออกกว้าง แล้วค่อยๆ ถูหัวถอกใส่ร่องสวาทที่เยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่นและน้ำเสียวที่เพิ่งจะเสร็จไปหมาดๆ จนหัวถอกเป็นมันวาว เขากดท่อนเนื้อแข็งเต็มที่เข้าไปในร่องสวาทรวดเดียวจนจนมิดโคน ณัฐฐาถึงกับสะดุ้งตัวร้องครางลั่น ด้วความเจ็บปนเสียวเพราะขนาดที่ใหญ่โตของเจษฎา ถึงจะเคยโดนแล้วสองครั้งแต่ร่องสวาทที่ออกกำลังกายมาอย่างดีจนแน่นกระชับทำให้รู้สึกไม่ต่างจากที่โดนครั้งแรก

น้ำตาแห่งความเสียวของณัฐฐาถึงกับซึมออกมา เธอรู้สึกได้ถึงความคับแน่นที่อึดอัดอยู่ภายในท้องน้อยของเธอ เมื่อทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว เจษฎาก็ออกแรงโยก สะโพกเบาๆ เป็นการอุ่นเครื่อง โดยเธอรู้สึกเจ็บแสบนิดๆ ทุกคร้ังที่เจษฎาโยกสะโพกเข้าออกร่องเสียวของเธอ เขากระเด้าเอวไปพรางก็จัดการดูดสองเต้าของณัฐฐาไปพราง

“อ่า...ซี๊ดดดด...อูยยยย...ซี๊ดดดด...” เสียงร้องครางของณัฐฐาดังขึ้นแทบจะทุกครั้งที่ถูกกระแทก ร่องสวาทสุขภาพดีขอเธอเริ่มปรับตัวให้เข้ากับขนาดของท่อนเนื้อของเจษฎา แต่ยังคงความกระชับแน่นไว้ได้อยู่ ชายหน้าเข้มเริ่มออกแรงโยกสะโพกมากขึ้นไปอีกตามความคล่องตัว ในขณะที่ปากก็ยังคงวุ่นวายอยู่กับ สองเต้า

เมื่อเริ่มรู้สึกว่าทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ด้วยดีความแรงของการกระทำก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เสียงเนื้อกระทบกันของทั้งคู่ดังไปทั่วห้องแข่งกับเสียงคราง และเสียงดูดเลียเต้านม เจษฎากระหน่ำท่อนเนื้ออัดเข้าใส่ร่องเสียวไม่หยุด มือไม้ของเขาก็แปะป่ายไปทั่ว บีบหน้าอกที บีบบั้นท้านฃยที มือสาวใหญ่ก็ไม่แพ้กัน เลื้อยไปทั่วร่างผอมแกร่งเหมือนกับหนวดปลาหมึก และยังจิกข่วนเขาแรงๆ อีกหลายครั้งก่อนที่ทั้งคู่จะใจตรงกันเมื่อทั้งสองฝ่ายยื่นหน้ามาประกบปาก เสียงลมหายใจของท้ังคู่ ประสานกันเหมือนคู่รักข้าวใหม่ใหม่ปลามัน

“อ่า...อ่า...อ่า...เสียว...เสียว...มาก...เลย... อูยยย...ซี๊ดดดด” ณัฐฐาร้องครางอย่าสะใจในรสเสียว

“ฉัน...ก็...เสียว...แม่งโคตร...แน่น..โคตร...ตอด...เลย...ซี๊ดดดด” เจษฎาครางตามมาติดๆ

“อูยยยย...ไม่ไหวแล้ว...สะ...เสียว...ไม่ไหวล้วว... โอ๊ยยยย” ณัฐฐาร้องเสียงสูงกำลังจะถึงจุดสุดยอดอีกครั้งแล้ว

“อ่า...อ่า...จะไม่ไหวแล้ว...เหมือน...กัน...อูยยยย” เจษฎาครางตอบใกล้ถึงจุดหมายแล้วเหมือนกัน เพราะที่หัวถอกถูกตอดใส่อย่างหนัก

“มาเลย...อูยยยย...ไม่แล้วววว...เสร็จแล้ว...ซี๊ดดดด...” สาวใหญ่ครางไม่หยุดปากกอดร่างผ่อมแกร่งแน่นเหมือนลูกลิงเกาะแม่ เจษฎาเร่งจังหวะความเร็วสะโพกของตัวเองใหถี่ขึ้นเรื่อยๆ ตามเสียงเรียกร้อง จากน้ันไม่นานร่างของณัฐฐาออกอาการกระตุกหงึกๆ ก่อนที่ร่างของเจษฎาจะกระตุกเกร็งตามเธอไปติดๆ น้ำกามของเขาพุ่งทะยานออกจากหัวถอกปลายท่อนเนื้อเเข้าไป ในโพรงสวาทที่กำลังกระตุกตอดบีบรัดเหมือนจะเค้นเอาน้ำเหนียวขุ่นข้นออกจากร่างของเจษฎาให้หมดทุกหยด ณัฐฐารู้สึกร้อนผ่าวจากภายใน เสียงลมหายใจของทั้งคู่เหนื่อยหอบ ทั้งคู่นอนแน่นิ่งในสภาพที่กอดกันแน่นเหมือนจะเป็นเนื้อก้อนเดียวกันอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะคลายความเกร็งออก จากน้ันเจษฎาก็ถอนร่างออกจากร่างเนื้อกล้ามแน่น แล้วฟุบลงไปนอนข้างๆ กันด้วยความอ่อนเพลีย

……….……….……….……….………
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออนไลน์ teerawatc

 • Senior Member
 • ****
 • 653
 • 232
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:05:59 pm »
เปิดเผยความลับสินค้าที่ถูกขโมยไปหลายชิ้นแบบนี้

แสดงว่ามีผู้มีพลังจากสินค้าอีกหลายคน

เรื่องนี้คนเทพดูจะไม่ใช่เจษฏาคนเดียวซะแล้ว

ทั้งยังต้องสู้กับบริษัทเจ้าของสินค้าทั้งองค์กรณ์อีก

งานหนักแน่นอนพระเอกของเรา

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:19:03 pm »
ถ่านไฟเก่ากลับมาลุกติดขึ้นมาอีกครั้ง แต่จะกลับไปเป็นเหมือนเดิมคงเป็นไปไม่ได้แน่นอน

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:27:54 pm »
ผมว่านอกจากอ๊อดกับเปี้ยก จารย์ควรมีพันธมิตรเพิ่มแล้วแหละ ถ้าได้เล็กกับณัฐฐามาช่วยน่าจะดีกว่านี้ แล้วไปปรึกษาลุงเพื่อเพิ่มพื้นฐานอีกหน่อยคงดี

*

ออฟไลน์ Ttum1188

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:28:19 pm »
รื้อฟื้นความหลังกันเพลินเลยนะเจษ ระวังจะไม่มีแรงต่อสู้ซะล่ะ

*

ออฟไลน์ boranman01

 • Senior Member
 • ****
 • 848
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:29:41 pm »
ถ่านไฟเก่า ยังร้อน

*

ออฟไลน์ เปอ ครับ

 • Junior Member
 • ***
 • 586
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:34:16 pm »
ถ่านไฟเก่ากลับมาลุกติดขึ้นมาอีกครั้ง

*

ออฟไลน์ ball13546

 • Junior Member
 • ***
 • 448
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:42:37 pm »
มาดูกันต่อว่า เจษจะยกโทษให้กับณัฐฐาหรือไม่ ต้องรอดูต่อไป

*

ออฟไลน์ x99

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:43:24 pm »
จารย์เจษกินน้ำพริกถ้วยเก่า สงสัยจะติดใจจนลืมดิวหรือป่าว

*

ออฟไลน์ NNGGOO

 • Senior Member
 • ****
 • 711
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:47:08 pm »
อาจารย์เจษเหมาสาวๆไว้เยอะ สาวๆแต่ละคนก็เด็ดๆทั้งนั้น หากอยู่กันครบคงจะเหนื่อยแย่

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Gold Member
 • *****
 • 1199
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:47:35 pm »
อาจารย์น่าจะท้านสร้อยข้อมือนั้นได้แต่กลัววาพวกมันจะเอาไปใช้กับหนูดิวนี่และ

*

ออฟไลน์ soidao

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:48:09 pm »
อยากรู้จัก พระเอกของเรา จะหาวิธีแก้ไขสถานะการณ์ยังไง

*

ออฟไลน์ Rrrrop

 • Senior Member
 • ****
 • 995
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:55:11 pm »
ยังมีอารมณ์สอยกันอีกนะ55555

*

ออฟไลน์ kk07

 • Senior Member
 • ****
 • 669
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:56:32 pm »
อาจารย์เจษ ร้อนแรงตลอด

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1689
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: Darkness Circle / วงจรแห่งความมืด ตอนที่ 48
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:58:53 pm »
ถ่านไฟเก่าคุกรุ่นขึ้นมาเลยนะแล้วจะสานสัมพันธุ์กันต่อแบบไหนดี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ