หนูทำอาชีพขายบริการเพศค่ะ copy

หนูทำอาชีพขายบริการเพศค่ะ copy

 • 1 ตอบ
 • 8716 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
หนูทำอาชีพขายบริการเพศค่ะ copy
« เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2021, 09:47:33 pm »
หนูทำอาชีพขายบริการเพศค่ะ
หนูขายตัว ep1 (เปิดซิง)


สวัสดีคะหนูชื่อ”แตงโม”คะ ตอนนี้หนูอายุได้ 19 ปี ครอบครัวของหนูยากจน พ่อแม่อยู่ต่างจังหวัด หนูเป็นลูกคนโต ต้องดิ้นรนหาเงินช่วยพ่อแม่ เพื่อส่งน้องให้ได้เรียน หนูก็เลยตัดสินใจคุยกับพ่อแม่ว่าจะย้ายมาขออาศัยอยู่กับญาติ เผื่อมาหางานทำอยู่ กทม แล้วหนูก็ย้ายมาอยู่บ้านญาติ ตั้งแต่ตอนหนูอายุ 17 ปี เรื่องที่หนูจะเล่าคือตอนที่หนูเพิ่งย้ายมาอยู่กับญาติ ช่วงแรกๆได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆเองคะ ซึ่งวันนั้นหนูเดินไปซื้อส้มตำร้านหน้าปากซอย เจอพี่ผู้หญิงคนหนึ่ง พี่เค้าชื่อ”พี่บิว”มีเงินใช้จ่ายเยอะเเยะ หนูก็เลยสนใจอยากจะรู้ หนูคอยมองอยู่นาน และรอจังหวะพี่เค้าว่าง ก็เลยตัดสินใจเดินเข้าไปถามพี่บิวว่า “ทำยังไงถึงมีเงินใช้จ่ายคะ?” พี่บิวมองหนูทั้งตัว แล้วก็พูดว่า “เอ่อ ตัวเล็กผิวขาว หน้าอกก็ใช้ได้อยู่” และถามต่อว่า “ตอนนี้หนูเรียนที่ไหน?” หนูก็เล่าทุกอย่างให้ฟัง

พี่บิวเลยชวนไปห้อง และเล่าให้หนูฟังว่าพี่เป็นสาวไซด์LINE ตอนแรกหนูก็ไม่รู้ว่าคืออะไร? พี่บิวอธิบายให้ฟังว่ารับเป็นคู่กินข้าวเป็นคู่นอนด้วย เป็นงานสบาย แต่ได้เงินดี วันๆแต่งตัวสวยๆ พูดจาหวานๆ เอาใจลูกค้าเก่ง แค่นี้แหละ แต่หนูก็บอกพี่เค้าไปว่าหนูยังไม่เคยมีอะไรกับผู้ชาย พี่บิวบอกว่าตอนแรกพี่ก็กลัวเหมือนกัน แต่หลังๆก็ชินเอง แถมยังสนุกด้วย หนูพูดกับพี่บิวว่า “หนูขอคิดก่อนได้มั้ยคะ?” ส่วนพี่เค้าบอกว่า “ถ้าคิดได้แล้ว พรุ่งนี้มาหาพี่ที่ห้องแต่เช้า เพราะว่าพอดี มีพี่คนหนึ่งอยากจะเปิดซิงเด็กใหม่ ก็เลยให้พี่ช่วยหาให้” หนูก็เลยกลับบ้านไปนอนคิดทั้งคืน ว่าถ้าพ่อแม่รู้จะทำยังไงดี? แต่ถ้าไม่ทำ เราก็ไม่รู้จะไปทำงานหาเงินยังไง เพราะเรายังเด็ก เรียนก็ไม่จบ ทำอะไรก็ไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ หนูคิดอยู่ตั้งนาน และหนูก็ตัดสินใจได้คะ

พอถึงพรุ่งนี้เช้า หนูก็ไปหาพี่บิวแต่เช้า บอกว่าหนูจะทำ พี่บิวก็พาไปแต่งหน้าแต่งตัวให้หนู และบอกว่าอีกสักพักจะมีพี่ผู้ชายพาไปกินข้าวนะ แล้วก็ไปต่อกันที่โรงแรม หนูตื่นเต้นทำตัวไม่ถูกเลยคะ พี่บิวยื่นมือถือเอาคลิปโป๊ให้ดูหนู ก็ดูสักพักแต่ก็รู้สึกว่ามีอารมณ์นิดนึ่ง พี่บิวหยิบมือถือคืนและพูดว่า “ก็จะประมาณนี้ แต่ไม่ต้องกลัวนะ คนที่แตงโมจะไปด้วย เป็นคนที่พี่รู้จักดีอยู่ พี่คนนี้ชอบเปิดซิงหญิง แถมได้ราคาดีด้วยนะ”

สักพักพี่คนนั้นก็มารับหนู พาไปกินข้าวชื่อ”พี่ปุ”อายุประมาณ 35 ปี ถามหนูว่าทำไมถึงมาทำงานแบบนี้ หนูก็เล่าให้พี่เขาฟังทั้งหมด หลังจากนั้น พี่ปุก็พาเข้าโรงแรม บอกให้หนูไปอาบน้ำ พอเสร็จหนูก็ออกมานั่งอยู่บนเตียง ตัวสั่นมือเย็น ทำอะไรไม่ถูก พี่ปุแก้ผ้าไปนอนบนเตียง และบอกหนูไปนอนข้างๆ พร้อมหยิบหนังโป๊มาให้หนูดู เพื่อให้ผ่อนคลาย หนูก็ดูไปก็เริ่มรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมา พี่ปุเอื้อมมือมาแก้ผ้าขนหนูออก ลูบไปทั้งตัวของหนู มาจับนมบีบนวดไปมา สักพักก็ลงไปจับจิ๋ม ลูบขึ้นลงไปมา หนูเริ่มกระดิกตัวเพราะมันเสียวๆ หนูเริ่มหายใจแรงขึ้น เริ่มตัวร้อน

ไม่ทันไร..พี่ก็มาจูบหนู มือลูบตรงจิ๋มไม่หยุด แล้วก็เอาจู๋พี่เขามาถูตรงนั้น ทำเอาหนูเคลิ้มตามไปด้วย สักพักพี่ปุก็เอาจู๋สอดเข้าไปในรูจิ๋มของหนู ความรู้สึกตอนนั้น..มันเจ็บมาก จนร้อนไปทั้งตัว หนูร้องเสียงดังขึ้น “โอ๊ย..หนูเจ็บคะพี่” พร้อมกับขยับถอยออก แต่พี่ปุยิ่งดันเข้ามาจนเข้าลึกสุด และเย็ดชอยเป็นจังหวะ ด้วยความฟินแต่หนูเจ็บคะ พอผ่านไปสักพัก ก็เริ่มดีขึ้นมาหน่อย พี่ปุเริ่มเร่งเด้าแรงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงครางเบาๆ “อา..อืม.. ดีจังเลย หีรัดแน้นมาก โอ็ย..เสียวมากเลย โอ๊ย..” ไม่นานพี่ปุก็เสร็จไปคะ พี่ปุถอดจู๋ออก ลุกไปเข้าห้องน้ำ ส่วนจิ๋มหนูแสบบวม นั่งตรงๆแทบไม่ได้เลยคะ พี่ปุก็เดินมาหยิบเงินให้ หนูดีใจมากที่ได้เงินตั้งเยอะพร้อมกับบอกว่า “อย่าพึ่งไปมีอะไรกับใคร พรุ่งนี้พี่จะมารับแตงโมอีกครั้ง”

หลังจากนั้นเราอาบน้ำ แล้วพี่ปุก็กลับมาส่งที่ห้องพี่บิว หนูก็มาเล่าให้พี่บิวฟังทุกอย่างเลย พี่บิวก็บอกว่า “พี่ปุเงินเยอะ แต่จะเอาคนเดิมไม่นาน เดี๋ยวก็จะเปลี่ยนคนใหม่ไปเรื่อยๆ แต่ถ้าใครทำถูกใจ ก็จะได้ทิปเยอะหน่อย” เราคุยกันสักพัก หนูก็ไปล้างหน้าเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วก็เดินกลับไปบ้านญาติของหนูคะหนูขายตัว ep2 (ขอเสร็จในปากหนูได้มั้ย?)


พอวันต่อมา หนูตื่นแต่เช้ามา ช่วยญาติทำงานบ้านให้เสร็จทุกอย่าง แล้วก็บอกญาติว่า “จะออกไปหาพี่ที่รู้จักอยู่หน้าปากซอยนะคะ ไม่ต้องห่วง เย็นๆหนูถึงจะกลับ” แล้วหนูเดินไปห้องพี่บิว เพื่อไปแต่งตัวรอพี่ปุ คราวนี้พี่บิวสอนว่า “เวลาอาบน้ำกับผู้ชาย ต้องไปสัมผัสตัว ช่วยถูสบู่ เอานมเราไปถูตัวเค้านิดนึง และก็ไปจับจู๋ด้วย ลูบไปมาเบาๆ เผื่อบางคนชอบเอาในห้องน้ำ ก็เอาตรงนั้นไปเลย และเวลาขึ้นเตียงต้องเล้าโลมก่อน ด้วยการลูบตัวเล่นกับหัวนม ดูดหรือเลียก็ได้ แล้วค่อยไล่ลงไปจับจู๋เล่นสักพัก แล้วค่อยใช้ลิ้นลียใช้ปากอมและดูดจู๋ แค่นี้ผู้ชายก็มีอารมณ์ขึ้นมาแล้ว” สักพักแกก็หยิบมือถือเอาคลิปอมจู๋มาให้หนูดูด้วยคะ หนูดูไปเรียนทำไป เพราะพี่ปุบอกว่าถ้าเราทำดีทำเก่ง ผู้ชายจะติดเรา ก็จะมีงานมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ เพราะนี่มันคืองานของเรา หนูคิดอย่างเดียว ว่าจะต้องหาเงินให้ได้เยอะที่สุด เพื่อที่จะช่วยครอบครัวของหนูให้ดีขึ้น

พออีกไม่นาน พี่ปุก็มารับหนูพาไปนั่งกินข้าวก่อนเหมือนเดิม แล้วก็พาเข้าโรงแรม คราวนี้เราอาบน้ำด้วยกัน หนูก็ทำตามพี่บิวสอน ไปถูตัวถูหลังให้ ลูบไล้ตามตัวไปให้ทั่ว เอานมไปถูแผ่นหลัง เอื้อมมือจับจู๋ลูบไปมาเล็กน้อย..พอให้มีอารมณ์ขึ้นมานิดหน่อย พออาบเสร็จ เราก็ขึ้นไปบนเตียงคะ จากที่หนูดูมา หนูก็เริ่มทำตามคลิปเลยคะ เอาปากไปไซ้ซอกคอพี่เค้า และก็จูบปากเบาๆ เลียรอบๆปาก ลงมาจูบดูดและเลียหัวนมวนไปมา พร้อมกับเอามือไปจับจู๋ชักขึ้นลงเบาๆ ให้แข็งแล้วหนูก็ก้มลงไปใช้ลิ้นเลีย ตั้งแต่ไข่สองลูกจนถึงปลายหัวควยนั่นล่ะคะ เลียขึ้นและลงเลียรอบๆตรงปลาย แล้วก็อมเข้าไปลึกๆ รูดเข้าออกดูดไปด้วย

ทำแบบนั้นวนไปมา พี่ปุเริ่มมีเสียงครางเบาๆ อืม..อา.. เอามือมาจับหัวของหนูช่วยกดเป็นจังหวะเร็วขึ้นไปอีก พร้อมกับพูดว่า “ขอเสร็จในปากหนูได้มั้ย?” หนูก็ไม่ว่าอะไร ก็ทำไปเรื่อยๆ พี่ปุกดหัวหนูเร็วขึ้นเรื่อยๆ หนูก็เริ่มดูดจู๋พี่เค้าแรงขึ้นมาอีกนิด สักพักพี่ปุบอกใกล้เสร็จแล้ว ให้หนูดูดแรงๆเร็วๆ หนูก็ทำตามเลยคะ จนพี่ปุเสร็จ น้ำเงี่ยนแตกในปากหนูเต็มไปหมดเลยคะ หนูลุกเดินไปล้างปากพี่ปุพูดว่า “นอนพักกันก่อนเดียวค่อยเอาต่อ” หนูก็ตามนั้น แต่นอนไม่หลับหรอกคะ แค่นอนเล่นๆ

จนผ่านไปเกือบชั่วโมง พี่ปุก็พลิกตัวหนูไปหาพี่เขา เอามือหนูไปจับเล่นจู๋ พร้อมกับดูดเลียหัวนมของหนู เเละเอามือมาเล่นจิ๋ม วนไปมา หนูเริ่มมีอารมณ์ และปล่อยเสียงครางออกมาเบาๆ คราวนี้พี่ปุเอามือเล่นจิ๋มไปเรื่อยๆ หนูรู้สึกฟินมาก หนูเด้งตัวไปมา ครางไม่หยุด หายใจเข้าออกอย่างแรงและเร็ว พี่ปุยิ่งเริ่มทำเร็วขึ้นเรื่อยๆ หนูเสียวมาก กัดปากซี๊ด..อ่า.. พอไม่นานก็มีน้ำไหลออกมา นั่นคือหนูน้ำแตกนั่นเองคะ หนูก็เพิ่งรู้ว่ามันดีแบบนี้นี่เอง ถึงว่าและคนชอบไปมีอะไรกัน พอพี่ปุรู้ว่าหนูเสร็จแล้วเลยถามว่า“รู้สึกดีมั้ยชอบหรือป่าว?” หนูพยักหน้าและพูดว่า “ดีคะ หนูชอบมากเลยคะ”

ด้วยอารมณ์ที่ยังฟินฟินอยู่ ไม่ทันไรพี่ปุก็เอาจู๋สอดเข้าไปในรูจิ๋มของหนู และชอยไล่จังหวะขึ้นไปเรื่อยๆ ตอนนี้หนูไม่เจ็บแต่ฟินมาก แถมยังรู้สึกว่าชอบอีกด้วย หนูแทบไม่อยากให้พี่ปุหยุดเย็ดหนูเลยคะ หนูครางออกเสียงไม่หยุดมันเสียวสุดๆ และเป็นอะไรที่รู้สึกดีมากเลย ส่วนพี่ปุก็เอาหนูอย่างเมามัน กระแทกจิ๋มหนูแรงๆอย่างสะใจ พร้อมกับปล่อยเสียงครางเบาๆ อืม..อา.. ไม่นานพี่ปุก็เสร็จ น้ำเงี่ยนแตกไหลลงบนท้องของหนู พี่ปุพูดขึ้นมาว่า “วันนี้ดีมากเลยพี่ชอบ” หนูก็ยิ้มดีใจ แล้วเราก็ไปอาบน้ำอีกรอบ คราวนี้พี่ปุใจดีมาก ให้ทิปหนูด้วย ขอบคุณพี่เขา แล้วก็กลับมาห้องพี่บิว ก็หนูกลับมาเล่าให้พี่บิวฟัง พี่บิวบอกว่า “พรุ่งนี้จะพาไปซื้อมือถือใหม่ เพื่อมาทำงาน จะได้มีลูกค้าเยอะขึ้น” หนูก็ตกลงกับพี่บิว แล้วก็ไปล้างหน้า เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็เดินกลับบ้านไปด้วยความดีใจคะหนูขายตัว ep3 (พี่นกคนหล่อ)


วันนี้ก็เหมือนเดิมคะ หนูตื่นแต่เช้ามารีบทำงานเสร็จ ก็ไปหาพี่บิวตามเคย พี่บิวเพิ่งตื่นมาเปิดประตูบอกว่าเมื่อคืนงานเยอะ หนูก็รอพี่อาบน้ำเสร็จ เเล้วเราก็ออกไปซื้อมือถือ พร้อมกับเสื้อผ้านิดหน่อย แล้วก็พากันไปแวะกินข้าว พอมาถึงห้อง พี่บิวแต่งหน้าแต่งตัวและถ่ายรูปให้หนู เพื่อที่จะเอารูปไปโพสให้ คราวนี้พี่บิวสอนหนูใช้แอพต่างๆในมือถือ สอนให้ถ่ายรูปสวยๆ เพื่อดึงดูดลูกค้าด้วย และสอนใช้แผนที่ในมือถือ เพราะว่าเวลาไปเจอลูกค้า ต้องไปด้วยตัวเอง จะได้ไปถูก แถมยังสอนข้อห้าม ห้ามทำอะไรบ้าง? พี่บิวบอกว่าถ้าแตกในปากต้องจ่ายเพิ่ม ถ้าเบิ้ลอีกรอบ ก็ต้องจ่ายเพิ่มเหมือนกัน

พอตกเย็น ก็มีคนทักมาให้นัดไปเจอที่โรงแรม พี่บิวก็แซวใหญ่เลยว่าขายดีนะเนี่ย หนูก็ยิ้มแล้วพูดว่า “เพราะพี่บิวอ่ะแหละคะ ที่ช่วยแนะนำ ไม่งั้นก็ไม่รู้จะหาเงินยังไงเหมือนกัน” หนูก็ขอบคุณพี่เค้าไป และนั่งคุยกันต่อ พอถึงเวลานัด หนูก็ออกไปเจอลูกค้า ซึ่งพี่คนนี้ชื่อ”พี่นก”อายุ 21 ปี พอเข้าไปในห้อง หนูก็ยืนอึ้งและคิดในใจว่าหน้าตาก็ดี ทำไมต้องมาชื้อกิน น่าจะหาแฟนได้อยู่นะ หนูเดินเข้าไปสวัสดีพี่เขา แล้วเดินเข้าไปนั่งคุยกัน ทำความรู้กันแป๊ปหนึ่ง พี่นกถามว่า “เเตงโมเพิ่งผ่านแค่ 2 ครั้งเองหรอ?” หนูพยักหน้า พี่ถามต่อว่าทำอะไรได้บ้าง? หนูก็ตอบพี่เค้าไปว่า “แตกในปากก็ได้ ทำได้หมด” หนูก็เล่าให้ฟังตามที่หนูเคยทำครั้งก่อน

สักพัก หนูก็ไปอาบน้ำล้างตัวให้สะอาด พอเดินกลับออกมา ถึงกับตกใจเห็นพี่นกแก้ผ้า ควยพี่เขาใหญ่และยาว หนูรีบเดินไปนอนบนเตียง ดึงผ้ามาคลุมตัวไว้แบบอายๆ พี่นกไปนอนข้างๆ กอดลูบตัวหนูแล้วมาจับนมบีบนวดนมหนูไม่นาน หนูก็หันไปจูบพี่เขา เอามือล้วงไปจับเล่นจู๋ชักขึ้นลงเบาๆ เเละก้มลงไปใช้ลิ้นเลีย พร้อมกับดูดอมควยที่ใหญ่ยาวของพี่นกอย่างสนุกสนาน จนพี่เขาเสียวมากเลยบอกให้หนูหยุดทำก่อน หลังจากนั้นหนูก็พูดว่า “หนูเห็นในคลิปที่ผู้ชายเลียจิ๋มให้ผู้หญิง มันเป็นยังไงหรอ? หนูอยากรู้จัง”

พี่นกมองหน้าหนูสักพัก แล้วให้หนูนอนลงยกขาขึ้น ถ่างขาออก พี่นกก้มลงไปใช้ลิ้นเลียหีหนูคะ ลากลิ้นขึ้นและลง ตวัดไปช้ายขวา มาวนรอบๆตรงติ่ง พร้อมกับดูดเบาๆ ตอนนั้นมันเป็นอะไรที่ฟินมากๆเลยนะคะ หนูครางเสียงดังไม่หยุดเลย หนูแทบขอร้องไม่ให้หยุดทำด้วยซ้ำแล้ว พี่นกเริ่มตวัดลิ้นแรงและก็เร็วขึ้นด้วย ไม่นานน้ำเงี่ยนหนูก็ไหลออกมา พี่นกบอกว่า “มันเป็นอย่างนี้ไง ชอบมั้ย?” หนูตอบ “ชอบมากคะพี่ โคตรดีเลยอ่ะ หีหนูตอดรัวๆเลยคะพี่” แล้วหนูก็ถามพี่นกว่า “วันนี้พี่จะเอากี่รอบ?” พี่เขาบอกว่ารอบเดียว หนูก็พูดกับพี่ว่า “จะแถมให้รอบหนึ่งไม่คิดเงินด้วย ให้แตกในปาก เพราะพี่ช่วยเลียหีให้หนูไง” พี่นกก็ยิ้ม

หลังจากนั้น พี่นกลุกไปเอาถุงยางมาใส่ควยพี่เค้า แล้วก็เอามาเสียบเข้าไปในรูหีของหนู คือควยพี่นกใหญ่และยาว ตอนที่ควยพี่กำลังเข้าเข้ารูหีของหนู มันเสียวซ่านไปทั้งตัวเลยคะ พี่นกเริ่มเด้าเย็ดหีหนูช้าๆ และก็เริ่มเเรงขึ้น พร้อมกับครางออกเสียง “อ๊อย..อา เสียวมากเลย หีรัดแน่นมาก อ๊อย..ไม่ไหวละ จะเสร็จแล้ว” หนูก็พูดว่า “หนูก็มีอารมณ์ไม่แพ้กันหรอกคะพี่ ควยพี่เข้าลึกมาก เอาจนหนูเสียวไปทั้งตัวหมดแล้วคะพี่” หนูครางเสียงดังขึ้น พี่นกเด้าเร่งจังหวะกระแทกแรงๆเร็วๆ จนเสร็จในที่สุด เราก็เสร็จกันทั้งคู่คะ แล้วเราก็มานั่งคุยกันสักพัก หนูก็เริ่มเล่นของพี่เขา พอแข็งหนูใช้ลิ้นเลียทั้งอมทั้งดูด ชักขึ้นชักลง ดูดแรงและเร็วๆ จนพี่เสียวซ่านทนไม่ไหว จนเสร็จไปอีกรอบ น้ำเงี่ยนแตกในปากหนูเต็มเลยคะ แล้วไม่นาน พี่นกเดินไปหยิบเงินให้หนูและให้ทิปด้วย แล้วเราลุกไปล้างตัว แล้วก็แยกย้ายกันกลับคะหนูขายตัว ep4 (Sex toy)


หลังจากหนูไปเสียวกับพี่นกกันเสร็จ หนูก็ออกจากโรงแรมกลับมาห้องพี่บิว ก่อนเลยไปเล่าให้พี่ฟังอีกตามเคย คราวนี้พี่บิวถามว่าแล้วตกลงชอบงานนี้แล้วหรือยัง? หนูตอบไปว่า “ชอบมากเลยคะพี่บิว หนูทำแล้วมีความสุขมากๆ” แล้วพี่บิวก็ถามต่อว่า “แล้วญาติๆไม่สงสัยเหรอ? ออกมาทุกวัน แถมแต่งหน้าแต่งตัวด้วย เขาไม่ถามหรอว่าเอาเงินมาจากไหน?” หนูตอบพี่บิวไปว่า “หนูก็ไม่แน่ใจนะคะ แต่ก็ไม่เห็นใครพูดอะไร แต่หนูก็ไม่ค่อยได้เจอกับใครอยู่แล้ว เพราะออกบ้านแต่เช้า กว่าจะกลับเข้าบ้านก็เกือบจะดึกแล้วคะ”

คราวนี้พี่บิวเลยชวนให้ย้ายไปเช่าห้องอยู่ใกล้ๆพี่เขา เผื่อว่าทำอะไรจะได้สะดวก และญาติก็ไม่สงสัยด้วย หนูก็ตงลงตามนั้น หนูตัดสินใจโทรไปหาแม่ บอกว่าจะย้ายออกจากบ้านญาติ มาเช่าห้องอยู่ใกล้ๆที่ทำงาน ส่วนแม่ก็ช่วยคุยกับญาติให้ พอวันต่อมา หนูก็ย้ายออกจากบ้านญาติเลยคะ แต่ดีที่ช่วงนี้งานหนูก็เข้ามาเรื่อยๆ และมันก็ทำให้หนูพอมีเงินเก็บด้วย แต่ก็ยอมรับนะคะ ว่างานของหนูต้องเจอกับคนแปลกหน้าเยอะเลยคะ บางทีก็คนอายุเยอะก็มี วัยรุ่นก็มี จู๋เล็ก จู๋ใหญ่ จู๋สั้น จู๋ยาว จู๋เอียงมีครบหมดทุกแบบ บางคนก็หน้าตาดีก็มีนะคะ หื่นก็มีคะ

หนูเองทำงานได้ 3 เดือนกว่าๆแล้วคะ หนูเลยส่งเงินไปให้พ่อแม่ที่บ้าน พ่อแม่ก็ถามว่าทำงานอะไร? แต่หนูไม่ได้บอกนะคะ ว่าหนูทำงานเป็นผู้หญิงขายตัว กลัวคนที่บ้านจะเสียใจ แต่หนูเองก็ภูมิใจที่เป็นแบบนี้ เพราะเราไม่ได้ไปโกงใครด้วย และคนเต็มใจมาหาเราเองมากกว่า แถมหนูยังดีใจซะอีก ที่ช่วยคนให้มีความสุขคะ ส่วนหนูกับพี่บิวเราสนิทกันมาก มีอะไรก็ช่วยเหลือกันตลอด หนูบอกพี่บิวว่า “หนูเริ่มชอบงานนี้แล้ว ได้เงินด้วยสนุกด้วย หนูคิดว่าหนูติดเย็ดแล้วละคะ” พี่บิวก็หัวเราะ “เพราะว่าหนูได้เจอหลายคนเจอหลายแบบหลายอารมณ์ ไม่จำเจ ไม่น่าเบื่อ ที่สำคัญหนูชอบตอนโดนเลียหีมาก มันฟินสุดๆไปเลยคะ”

พี่บิวหัวเราะขึ้นมากอีก แล้วก็พูดว่าตั้งใจทำงานดีๆละกัน จะได้ช่วยครอบครัวได้ หนูพยักหน้า ทำดีอยู่แล้วคะพี่สาวของหนู และก็ชวนพี่บิวไปเลี้ยงข้าว เพื่อขอบคุณที่คอยช่วยเหลือมาตลอดเลย เราสองพี่น้องก็ไปกินข้าวกัน แล้วเราก็กลับมาห้อง หนูไปอาบน้ำเตรียมเข้านอน เพราะวันนี้ว่างงานคะ เหนื่อยเลยไม่ได้รับงาน ก่อนนอนหนูหยิบมือถือมาดูหนังโป๊ เพื่อที่เรียนรู้ไว้เยอะๆ แต่ดูๆไปดูมาก็มีอารมณ์ขึ้นมา หนูเอามือไปลูบหีของหนูคะ ขึ้นๆลงๆเบาๆ มาวนตรงติ่งอีก มือบีบนวดนมทั้งสองข้าง มันก็ฟินดีอยู่นะ แล้วก็เอานิ้วแย่เข้าไปในรูหีชักเข้าออก หนูหลับตาลงคิดเห็นภาพตอนโดนเลียหี และความรู้สึกฟินๆนั่นก็มา หนูเอามืออีกข้างมาวนตรงติ่ง อีกข้างแหย่เข้าไปในรู และเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น พร้อมกับเสียงครางเบาๆ หีหนูเริ่มตอดเป็นจังหวะเลยคะ ทำไปได้สักพักน้ำเงี่ยนของหนูก็ไหลออกมา หนูนอนหงายพักสักแป๊บหนึ่ง แล้วก็เข้าไปล้างจิ๋ม แล้วกลับมาหยิบมือถือ ทักไปหาพี่บิวชวนไปซื้อจู๋ปลอมพรุ่งนี้ เอามาแก้ขัดตอนที่เงี่ยน

พี่บิวถามว่า “นี่กำลังเงี่ยนใช่มั้ย?” หนูก็ตอบว่า “ใช่ ดูหนังโป๊แล้วมีอารมณ์” พี่บิวบอกว่า “มาเอาดิ ห้องพี่มี พี่ซื้อมา 2 อัน มาเอาไปใช้อันหนึ่งไป” หนูรีบเดินออกไปเคาะประตู พี่บิวก็เอาจู๋ปลอมมาให้ หนูไม่รอช้าเอาไปล้างให้สะอาด เเล้วหนูก็ลองเอามาถูหีของหนูต่อเบาๆคะ ถูไถไปมาอย่างฟิน พร้อมปล่อยเสียงครางรัวๆ อืม.. ซี๊ด..อา แล้วก็เอาสอดเข้าไปในรูหีของหนู ชักเข้าออก ช้าๆ และค่อยๆเร่งจังหวะให้เร็วขึ้น สักพักจนหนูเสร็จไปอีกรอบจนได้ พอหนูหายเงี่ยน หนูก็ไปล้างจิ๋มเเล้วกลับมานอนคะหนูขายตัว ตอน5 (ขึ้นงานควบสอง)


จากคราวที่แล้ว ที่หนูดูหนังโป๊จนเกิดอารมณ์ขึ้นมา แล้วไปช่วยตัวเองไปสองรอบนะคะ หนูตื่นเช้ามาทำความสะอาดห้องให้เรียบร้อย แล้วชวนพี่บิวไปกินเข้าหน้าปากซอย แล้วก็กลับมาห้อง คราวนี้พี่บิวสอนหนูว่าก่อนจะอาบน้ำกับผู้ชาย ต้องเริ่มจากไปสัมผัสโดนตัว ลูบไล้ไปเรื่อยๆ หลังจากนั้นก็กอดจากด้านหลัง เพื่อให้นมของเราไปโดนแผ่นหลัง และก็เอามือลูบตรงหน้าอก ลามลงไปถึงจู๋ จับเล่นจู๋เล็กน้อย พอให้เกิดอารมณ์ เพราะบางคนชอบเอาในห้องน้ำก็มี และตอนอยู่บนเตียง ต้องเริ่มยั่วยวนผู้ชายก่อน แล้วค่อยปฏิบัติการ หนูก็ตั้งใจฟัง และจินตนาการภาพไปด้วย ซึ่งวันนี้หนูมีนัดลูกค้า 2 คนคะ

ถึงเวลานัด หนูก็ไปหาที่โรงแรม หนูเปิดประตูเข้าไปถึงกับอึ้งคะ คือเป็นลุงหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่อายุเยอะสุดเท่าที่หนูเคยเจอมาเลย หนูก็คิดในใจว่าจะเอาหนูไหวหรือป่าว? หนูยกมือไหว้สวัสดีตามมารยาท แล้วเดินเข้าไปนั่งบนเตียง ลุงก็ถามว่า “ทำอะไรได้บ้างหนู?” ก็ตอบเงื่อนไขลุงไปคะ แล้วลุงก็ขอแตกในปาก หนูก็ตกลงแล้วเดินไปอาบน้ำล้างตัว สักพักลุงเดินตามมากอดหนูจากด้านหลัง เอามือลูบเต้าของหนูและบีบนวดเบาๆ พอหนูหันหน้ามา ลุงพุ่งมาเลียและดูดนมหนูคะ พร้อมกับเอามือล้วงลงไปจับจิ๋มหนู ลากนิ้วขึ้นลงเบาๆ คลึงนิ้วสลับกันไปมา ทำเอาหนูคราง อืม..อา และลุงมาจูบหนู แล้วใช้มือเล่นจิ๋ม หนูฟินมากจนหนูเสร็จ น้ำเงี่ยนค่อยไหลซึมออกมา

หนูจับจู๋ลุงชักขึ้นลง เอามือลูบไข่ แล้วก้มลงไปเลียไข่ทั้งสองลูก พร้อมกับอมเบาๆให้พอเสียวเล็กน้อย หนูเริ่มเลียจากไข่ลากยาวไปถึงปลาย ใช้ลิ้นเลียรอบๆตรงหัวควย แล้วอมเข้าไปลึกๆ รูดออกพร้อมกับดูดไปด้วย ทำแบบนี้สลับกันไปมา ลุงเอามือมาจับหัวหนูแล้วพูดว่า “หนูอม..อีกเลย..อีก กำลังดีเลย” พร้อมกับปล่อยครางเบาๆ หนูเริ่มอมเข้าไปดูดแรงและเร็วขึ้นเรื่อยๆ ลุงเค้าเสียวมากจนเสร็จ น้ำแตกเต็มปากหนูเลยคะ หนูลุกขึ้นมาล้างตัว รับเงินแล้วก็ออกไปหาลูกค้าอีกที่หนึ่ง

หนูเข้าห้องไปสวัสดีพี่เค้า แต่คนนี้ดีมาหน่อย ยังหนุ่มๆอยู่คะ พี่เค้าต้องการสองรอบ หนูเดินเข้าไปล้างตัว กลับมาเตียง หนูก็ขอเริ่มก่อนคะ หนูเข้าไปจูบพี่เค้าสักพัก แล้วก็เอาปากไปไซ้ตรงซอกคอเบาๆ และหนูก็จูบลงไปที่หัวนมพี่เค้า และเลียสักพักพร้อมกับเอามือไปจับจู๋ลูบเบาๆ แล้วก้มลงไปใช้ลิ้นเลียควยและอมเข้าไปรูดขึ้นลงเบาๆ พอพี่เริ่มฟิน หนูเดินไปหยิบถุงยางมาให้พี่เค้าใส่คะ แล้วหนูก็เริ่มขึ้นข้างบน เอาควยพี่เค้าสอดเข้ารูหีของหนู และเย็ดเด้าควยอย่างมัน จนหนูน้ำแตกไป พี่เค้าพลิกตัวหนูกลับ ให้หนูคุกเข่าหันหลังและถ่างขาออก แล้วจับควยมาถูหีหนูสักพักเลยคะ ทำหนูเสียวมาก จนครางออกมา “อ๊อย..ซี๊ด..อ่าาาา.. เสียวมากคะพี่ หนูไม่ไหวแล้ว ช่วยเย็ดหนูหน่อยคะพี่” แล้วพี่เค้าก็เอาควยสอดเข้าไปในรูหีของหนู ดันเข้าให้ลึกสุดติ่ง ซอยเด้าไล่จังหวะให้เร็วขึ้นเรื่อยๆ เย็ดหีหนูอย่างเมามัน กระแทกแรงแบะเร็ว พร้อมปล่อยเสียงครางออกมา ทำเอาหนูน้ำแตกไปอีกรอบคะ ส่วนพี่เค้าก็เสียวมากจนเสร็จน้ำแตกไปเหมือนกัน

หนูลุกไปล้างตัว แล้วกลับมานอนเล่น เพื่อรออีกรอบ พอผ่านไปสักพัก หนูจับควยพี่ลูบไปมาชักขึ้นลงเบาๆจนเริ่มแข็งตัว หนูก็เริ่มลงลิ้นเลียไข่สองลูกของพี่เค้า อมเบาๆให้เสียวเล็กน้อย แล้วใช้ลิ้นเลียควยจากโคนถึงปลายขึ้นลง และหมุนปลายลิ้นรอบๆหัวควย ใช่ปลายลิ้นเลียแตะเบาๆ ขึ้นลงซ้ายขวาตรงเส้นสองสลึงเล็กน้อย แล้วก็เริ่มอมเข้าไปลึกๆ รูดขึ้นมาช้าๆ พร้อมดูดไปด้วย และเริ่มไล่จังหวะทำเร็วขึ้นเรื่อยๆ พอพี่เค้าครางออกมา หนูก็ยิ่งเอาปากรัดควยพี่ให้แน่นกว่าเดิม แล้วเร่งความเร็วรัวๆดูดแรงๆ จนพี่เค้าเสร็จ น้ำแตกใส่ปากหนูเต็มไปหมดเลย หนูเดินไปเข้าห้องน้ำ กลับออกมารับเงินจากพี่แล้วก็กลับห้องคะตอน6 (ฟินไม่เอาเงิน)


หลังจากที่หนูกลับจากโรงแรม หนูก็เดินออกมากินก๋วยเตี๋ยวหน้าปากซอย นั่งกินไปสักพัก ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินมานั่งโตะใกล้ๆ อายุแก่กว่าหนูปีหนึ่ง ชื่อ”โกะ”หันมามองหน้าและก็ยิ้ม หนูก็ยิ้มตอบคะ แล้วเขาก็ถามหนูว่า “อยู่แถวนี้เหรอ? ไม่เคยเห็นหน้า” หนูก็บอกไปว่าเช่าห้องแถวนี้ แล้วโกะก็ขอไลน์ หนูก็ให้เขาไปคะ พอกินเสร็จ หนูก็กลับห้องไปนอน พอตื่นเช้ามา ก็เห็นไลน์โกะเด้งขึ้นมา ชวนไปกินส้มตำไก่ย่างร้านหน้าปากซอย หนูก็ลุกไปอาบน้ำก่อนแป๊บหนึ่ง แล้วเดินออกไปเจอโกะ เราก็กินข้าวคุยกันสนุกตามภาษาวัยรุ่นอ่ะคะ โกะเองเล่าว่ามาอยู่บ้านป้า มาเรียนที่นี่ หนูเองก็เล่าให้โกะฟังเรื่องของหนู แต่ไม่ได้บอกว่าทำงานอะไร แค่บอกว่าทำงานหาเงินไปเรื่อย เราก็คุยกันถูกคอดีนะ พอกินข้าวเสร็จ โกะก็มาส่งที่ห้อง แล้วก็กลับบ้านไป หนูก็มานอนพักเอาแรง ตอนเย็นรับงานไว้ที่หนึ่ง หลังจากนั้น พอใกล้ถืงเวลานัด หนูก็ลุกมาอาบน้ำแต่งตัวออกไปเจอลูกค้าเหมือนเดิมคะ

พี่คนนี้อายุ 29 ปี หน้าก็พอได้คะ หนูเข้าไปสวัสดีพี่เขา แล้วก็นั่งคุยกันเรื่องราคา คือส่วนมากหนูจะไม่มีข้อห้ามอะไรนะคะ อมควยได้..เสร็จปากได้..จูบแลกลิ้นได้..ดูดเลียนม..เล่นหี..หนูได้หมด ขอแค่ให้ลูกค้ามีความสุขและพอใจมากกว่า หนูก็คุยกับพี่แบบนี้คะ แล้วเราก็เริ่มแก้ผ้าล้างตัว คือพี่คนนี้ควยใหญ่และยาวถูกใจหนูมากเลยคะ แล้วมานอนจูบกัน ดูดลิ้นดูดปากกันอย่างเมามัน เอาจริงๆแค่จูบ หนูเงี่ยนละนะ หนูจับควยพี่เขามาถูหีของหนูขึ้นลงวนไปมา ซึ่งมันเป็นอะไรที่ฟินมากๆ หนูรู้เลยว่าวันนี้อารมณ์หนูมาเต็ม หนูปล่อยเสียงครางเบาๆ “อ๊อย..ซี๊ด..อ่า หนูชอบจังเลยคะพี่ ตอนที่โดนควยมาถูหี หนูเสียวมากคะพี่..อืม..อา.. พี่ช่วยเย็ดหีหนูหน่อยได้มั้ยคะ” หนูพลิกตัวให้พี่เขานอนลง หนูเอาควยพี่เขาแทงเข้ามาในหีของหนู และเด้าเย็ดควยอย่างมัน จนหนูเสร็จน้ำเงี่ยนแตกไปคะ

แล้วหนูถอดถุงยางออก ก้มไปเลียควยให้พี่เขาใส่ให้พี่เข้าไม่ยั้ง อมดูดอย่างมัน พี่เขาขอหยุด น้ำจะแตก แล้วพลิกตัวหนูลง ดูดเลียหัวนมมือนวดขยำเต้านมของหนู แล้วก็เอาถุงยางมาใส่ พร้อมกับเอาควยสอดใส่หีของหนูจนมิดด้ามไปเลยคะ พี่เริ่มเด้าเย็ดหีหนูกระแทกอย่างแรง ทำเอาหนูครางออกมาเสียงดัง และขอร้องให้ “พี่ช่วยเย็ดหีของหนูต่อไป อย่าหยุดคะพี่ เอาเต็มที่เลยคะพี่” พี่ได้ยิน ก็เด้าหีหนูอย่างมันเลยคะ จนหนูเสร็จไปอีกรอบ เราลุกขึ้นไปเอากันในท่าที่หนูหันหน้าเข้าผนังของห้อง แอ่นเอวเด้งก้นให้พี่เค้าเย็ดหีหนู ให้ตอดรัดควยเป็นจังหวะ พี่เขาก็เอาหนูอย่างมัน พร้อมกับปล่อยเสียงครางออกมาด้วย แล้วเราก็ไปเอากันท่าด็อกกี้หนูก้มลงคุกเข่าถ่างขาออก ให้พี่เเอาควยยัดเข้าให้ลึกสุด และเด้าเย็ดอย่างฟิน ทำเอาหนูน้ำแตกอีกรอบ และครางไม่หยุด ด้วยเสียงที่ยั่วยวนของหนู จนพี่เขาก็ไม่ไหวเสร็จ เร่งจังหวะเย็ดให้เร็วและแรงขึ้นไป จนน้ำแตกเสร็จไปตามๆกันคะ เราไปล้างตัวแล้วพี่บอกให้หนูอยู่ต่อ เพราะว่าจะเอาอีกรอบ

หนูก็ตามนั้นคะ เพราะวันนี้หนูพร้อมมาก หีหนูยังตอดรัวๆอยู่เลย แล้วพอสักพัก เราก็เริ่มปฏิบัติการกันอีกรอบ ซึ่งรอบนี้เราเอากันนานกว่าเดิม และมันกว่าเดิมคะ พี่เขาเย็ดหนูได้ฟินมากๆ จนหนูไม่อยากได้เงินเลยละคะ แต่หนูก็เอาเงินนะคะ รอบนี้หนูเสร็จไปอีก 2 น้ำ เราเอากันหลายท่ามาก จูบปากดูดปากดูดลิ้น ควยเย็ดหีไม่ยั้ง ปล่อยอารมณ์มาเต็ม และเสียงครางที่ดังลอดออกจากห้องไป ไม่นานพี่เขาก็เสร็จ ทำเอาเราทั้งคู่เหนื่อยกันไปเลยทีเดียว ต้องได้นอนพักแป๊บหนึ่ง แล้วค่อยลุกมาอาบน้ำ หนูรับเงินจากพี่แล้วก็กลับห้องไปนอนด้วยความเหนื่อย แต่ฟินสุดๆไปเลยคะหนูขายตัว ep7 (โกะ)


วันนี้หนูตื่นสายหน่อย เพราะเพลียจากเมื่อวาน แล้วไลน์โกะเด้งขึ้น มาตามเคย..โกะไลน์ชวนไปกินข้าวหน้าปากซอย หนูก็ออกไปกินข้าวเป็นเพื่อนโกะ เราคุยกันเพลินดีคะ โกะบอกว่าคุยกับหนูสนุกดี แล้วอีกอย่างเราก็อยู่ไกลจากพ่อแม่เหมือนกันด้วย มีอะไรจะได้ปรึกษากันได้ แล้วโกะเองจะมาหาหนูตอนเย็น หนูก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรคะ แต่ไว้เสร็จงานกลับถึงห้อง แล้วจะไลน์ไปบอก โกะก็ตกลงตามนั้นค่ะ พอกินข้าวเสร็จ หนูก็กลับมาห้องพี่บิว มาเล่าเรื่องเมื่อคืนให้พี่บิวฟั งเราเม้าท์กันไปหัวเราะกันไปตั้งนานสองนาน และวันนี้ตอนเย็นหนูรับนัดไปกินข้าวเป็นเพื่อนลูกค้า พอถึงเวลา หนูก็ไปเจอลูกค้าที่ร้านอาหาร คนนี้อายุประมาณ 27 ปีเป็นคนค่อนข้างอ้วนค่ะ หนูก็ทำหน้าที่กินข้าวไป ชวนคุยไปคุยแต่เรื่องสนุกไปเรื่อยๆ

แล้วสักพักพี่เขาถามว่า “น้อง งานที่น้องรับ มีเสร็จด้วยปากมั้ยครับ?” หนูก็ยิ้มและตอบว่า “รับค่ะพี่ มีลูกค้าหลายคนก็ชอบให้เสร็จปากเหมือนกัน อย่างคนล่าสุดก็อายุเยอะแล้ว เอาไม่ไหวก็ต้องได้เสร็จปากเหมือนกันค่ะ” และพี่เค้าก็บอกหนูว่า “งั้นวันนี้รับมั้ย?” หนูก็ตอบรับค่ะ พี่เค้าบอกว่า “พอกินข้าวเสร็จแล้ว ให้ไปรถพี่ก่อนนะ” หนูก็ตกลงตามนั้น และเราก็กินข้าวจนอิ่ม ระหว่างที่รอย่อย หนูก็ถามพี่เขาว่า “พี่มีแฟนหรือยังคะ?” คือพี่เขามีแฟนแล้วแต่อยู่ไกลกัน กว่าจะเจอก็นานๆครั้ง และก็ไม่ค่อยมีอะไรกันด้วย บางทีก็รู้สึกเหงาๆ ก็เลยหาคนมากินข้าวเป็นเพื่อน

พอไม่นาน หลังจากนั้นเราไปเดินไปขึ้นรถ นั่งข้างหลังด้วยกันทั้งคู่ พี่เขาถามว่า “จูบกับจับนมได้มั้ย?” หนูก็ตอบพี่เขาไปว่า “ได้นะคะ ถ้าพี่อยากจับ เล่นได้หมดเลยคะ” หนูก็ถอดบราออก จับมือพี่มาวางบนนมของหนู พร้อมกับเอามือไปจับจู๋พี่เขาลูบไปมา พี่เขาก็มาจูบพร้อมกับเอามือบีบนวดนมหนูคะ พี่เขาถอดกางเกงลง หนูก็จับจู๋พีเค้าชักขึ้นลงเบาๆ พอเริ่มแข็งหนูก็ก้มลงไปเลียควยพี่เค้าขึ้นลง ใช้ลิ้นเลียรอบๆตรงหัวควย แล้วก็อมเข้าไปให้ลึกสุด ลากขึ้นแล้วก็ดูดไปด้วย จากช้าก็เริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ และก็แรงขึ้นตามจังหว ะทำเอาพี่เค้าเสียวมาก เอามือมาจับหัวหนู ครางออกมาเบาๆ “อ่า..อ่า..พี่เสียวมาก ใกล้จะเสร็จล่ะ” หนูอมและดูดแรงขึ้นเร่งความเร็วรัวๆ จนพี่เค้าเสร็จ น้ำเงี่ยนแตกในปากของหนูเลยคะ หลังจากนั้นพี่หยิบเงินมาให้

ส่วนหนูรับเงินแล้วก็กลับห้องไป ลงหน้าปากซอยเจอโกะพอดีคะ โกะเลยเดินมาพร้อมกันกับหนู โกะมานั่งเล่นกับหนูในห้อง หนูให้โกะนั่งรอ แล้วไปอาบน้ำแล้วกลับมาคุยกับกับโกะต่อ แต่ไม่นาน โกะขอจูบหนู ซึ่งหนูก็ไม่ว่าอะไร เราก็จูบกัน สักพักหนูก็เงี่ยนคะ เลยชวนโกะเข้าห้องนอน หนูแก้ผ้าออกด้วยความเคยชิน และก็ไปนอนบนเตียง โกะไม่รอช้าแก้ผ้าอย่างเร็ว แล้วไปนอนจูบหนูต่อ เอาปากมาไซ้ซอกคอ พร้อมเอามือบีบนวดเต้านมหนู และหนูก็พูดขึ้นว่า “โกะเลียหีให้แตงโมหน่อย ได้มั้ยคะ?” โกะมองหน้าหนู แล้วก็ก้มลงไปจัดการเลียหีของหนูเล่นอย่างเมามัน ทำเอาหนูครางไม่หยุดเลยคะ คือมันฟินมาก จนหนูต้องขอร้องให้เลียต่อจนหนูเสร็จน้ำแตกไป แล้วหนูก็อมควยให้โกะใช่ลิ้นเลียไข่ดูดและอมควยเลียควย จนโกะน้ำแตกไปเหมือนกัน

โกะขอนอนกอดหนู เพราะอยากจะเอาอีกรอบ หนูก็ไม่ว่าอะไรเพราะหนูก็ยังไม่หายเงี่ยนคะ พออีกไม่นาน โกะเริ่มลุยต่อคะ เอามือมาจับหีหนูลูบวนไปมา แล้วกล้มลงไปเลียหีหนูอีกรอบ หนูเด้งตัวเป็นจังหวะ หีตอดรัวๆ ครางเสียง “อืม..ซี๊ด..อ่า เสียวมากเลยคะ อ๊อย ใกล้เสร็จละ” โกะรัวลิ้นไม่ยั้ง จนหนูเสร็จอย่างฟิน และร้อนไปหมดทั้งตัว โกะจับควยมาสอดเข้ารูหีของหนู เด้าเย็ดอย่างเมามัน และเร่งจังหวะเย็ดหีหนูแรงและเร็วขึ้นเรื่อย จนน้ำแตก โกะถอดจู๋มาชักให้น้ำแตกใส่ท้องของหนูจนหมด แล้วเราก็ไปอาบน้ำ แล้วกลับมานอน คืนนั้นโกะขอนอนกับหนูทั้งคืน หนูก็ให้นอนนะคะ เพราะหนูชอบโกะอยู่แล้ว อีกอย่างหนูชอบโดนเลียหีคะ มันเสียวซ่านไปทั้งตัว และโกะเองก็เลียหีให้หนูได้ตลอด ถ้าหนูต้องการ และคืนนั้นเราก็นอนด้วยกันทั้งคืน แถมตอนใกล้จะเช้า โกะลุกขึ้นมาจัดกับหนูอีกรอบ ทำเอาหนูเหนื่อยจนเพลียไปหมดทั้งตัวเลยทีเดียวหนูขายตัว ep8 (เย็ดจนเหนื่อยล้า)


หลังจากเมื่อคืนที่โกะค้างห้องหนู เราสองคนก็เย็ดกันทั้งคืนจนเหนื่อยล้ามาก พอตื่นเช้ามา หนูไปอาบน้ำ ส่วนโกะก็กลับบ้านไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วก็ชื้ออาหารมากินด้วยกันที่ห้องของหนู หลังจากกินข้าวเสร็จ รออาหารย่อยไม่นาน โกะชวนหนูเข้าห้องไปเอากันอีกคะ คือโกะชอบเลียหีให้หนูให้น้ำแตก ก่อนเย็ดทุกครั้งหนูเลยติดใจลิ้นของโกะ และยอมให้เอาตามที่โกะต้องการ เพราะหนูก็ฟินมากๆ เราเข้าไปในห้อง ถอดเสื้อผ้าเเล้วจูบดูดปาก แลกลิ้นกันอย่างมัน โกะดันหนูเข้าผนังห้อง เอามือสองข้างบีบนวดนมหนูอย่างแรง และจูบหนูไปด้วย เหมือนคนหื่นรุนแรง หลังจากนั้นก็เอามือล้วงหีหนูคะ ลูบไปมาและใช้นิ้วสอดเข้าไปข้างใน ดึงเข้าออกช้าๆและเร็วขึ้น พร้อมกับเอาปากมาไซ้ซอกคอของหนู ทำเอาหนูเสียวมาก จนครางออกมาไม่หยุดเลยคะ

สักพักโกะก็อุ้มหนูไปนอนบนเตียง ถ่างขาออกแล้วโกะก็เอามือแหวกกลีบหีทั้งสองข้างของหนูออกคะ แล้วใช้ลิ้นเลียตรงเนื้ออ่อนข้างใน มันเสียวมาก จนหนูครางออกเสียง อืม.. อ๊อย..ซี๊ด..อ่า ทำตัวหนูเด้งๆไปมา ตามจังหวะเสียวของลิ้นโกะ เริ่มตวัดลิ้นรัวๆขึ้นลงไปมาอย่างเร็วและแรง ทำหนูเสียวซ่านไปทั้งตัว จนน้ำเงี่ยนหนูแตกไหลออกมา โกะก็ทนไม่ไหว เอาควยยัดเข้าไปในหีของหนู เด้าเย็ดอย่างมัน พอใกล้เสร็จ ก็รีบเร่งจังหวะกระแทกหีหนูรัวๆ จนน้ำแตกไปเหมือนกันคะ โกะเย็ดหีให้หนู ทำหนูเสร็จไป 2 รอบ แล้วเราก็นอนพักผ่อนได้ไม่นาน หนูกับโกะก็ลุกขึ้นมาเอากันอีกรอบคะ คือวันนั้นเราเอากันเหมือนคนติดเย็ดไปแล้ว เราเหนื่อยกันทั้งคู่ แล้วหนูก็บอกให้โกะกลับบ้านไปก่อน หนูก็กลับไปนอนพัก เพราะว่า 2 ทุ่มหนูมีนัดไปหาลูกค้าคนหนึ่ง

พอถึงเวลานัดหนูก็ออกไปเจอลูกค้า คือวันนี้หนูค่อนข้างเหนื่อย เลยไม่เต็มที่เท่าไหร่ ลูกค้าขอเสร็จปากหนูก็ไม่รับ กลัวทำออกมาไม่ดี แล้วพี่ก็ไม่ว่าอะไร และหนูไปล้างตัวให้สะอาด แล้วมานอนบนเตียง พี่เข้ามากอดจูบปากดูดลิ้น หนูก็จูบพี่เขากลับ สักพักพี่มาเล่นนมดูดเลียหัวนม มือบีบเต้านมหนูทั้งสองอย่างฟิน แล้วเอามือล้วงไปตรงจิ๋ม ลูบไปมากดเบาๆสลับนิ้ว แล้วลูบไล้มาวนตรงติ่ง ทำให้หนูมีอารมณ์ขึ้นมา หนูเริ่มครางเบาๆเอามือไปจิกหลังพี่เขาลากยาวๆทั่วแผ่นหลัง พี่เขาเห็นหนูฟิน ก็เลยเอานิ้วเเย่เข้าไปข้างใน ชักเข้าออก หนูก็ร้องคราง ทำเสียงยั่วพี่เขา และพูดว่า “พี่คะช่วยเย็ดหนูหน่อยคะพี่ หนูไม่ไหว” พี่ถอดมือออก จับควย มือถูหีของหนูถูไปมาตรงร่องกลางกลีบทั้งสองข้าง มาวนตรงติ่ง หนูครางรัวๆเลยคะ

พี่ก็ยังไม่หยุดเอาควยถูหีหนูต่อไป ตัวหนูกระดิกไปมาหนูแอ่นเอวขึ้นปากคราง “ซี๊ด..อ่า..ซี๊ด..อ่าพี่คะ หนูเสียวมากเลยคะพี่ อ่า..อ่า พี่ช่วยเอาควยพี่ยัดเข้าไปในรูหีหนูหน่อย ได้มั้ยคะพี่ขาาาา…” หนูกัดปาก บีบนมตัวเอง เด้งตัวขึ้นลง จนทนไม่ไหวเลยจับควยพี่เขามาเสียบเข้ารูหีของหนูคะ แล้วหนูก็ห่อนเอวเป็นจังหวะ ทั้งๆที่หนูนอนอยู่ข้างล่าง พี่รู้ว่าหนูไม่ไหวแล้ว เลยเริ่มชอยเด้าหีหนูคะ หนูครวญครางและร้องขอให้ “พี่อย่าหยุด ทำหนูคะ พี่เย็ดต่อคะ” พี่เขาเด้าจนหนูฟินและน้ำเงี่ยนแตกไหลออกมาเลยคะ แล้วเราก็เปลี่ยนท่า หันหลังคุกเข่าถ่างขาให้พี่เขาทางด้านหลัง ซอยเย็ดหีหนูอย่างเมามันและสะใจพี่เขาไปเลยคะ พี่เขาถามหนูว่า “ยังเงี่ยนอยู่มั้ย? พี่ใกล้จะเสร็จแล้ว” หนูบอกพี่ไปว่า “เย็ดหนูเลยคะ พี่เย็ดแรงๆคะ หนูชอบมากเลยพี่อ่า..ซี๊ด.. อ่า” ปากคราง

พี่ก็จัดไปคะ เอาหนูแรงสุดๆเท่าที่มี และเร่งให้เร็วๆจนเสร็จ น้ำแตกพร้อมกับเสียงครางที่สุดอารมณ์ของพี่เขา “ซี๊ด..อ่า..ซี๊ด..อ่า สุดยอดว่ะ” ล้มตัวลงบนเตียง พร้อมกับความเหนื่อยหายใจถี่ๆ หัวใจเต้นแรง และหนูก็คงไม่ต่างกัน เรานอนอยู่บนเตียง รอให้หายเหนื่อยสักพัก หนูก็ไปอาบน้ำกลับออกมารับเงินจากพี่พร้อมกับทิป แล้วหนูก็กลับห้องไป ด้วยความเหนื่อยล้าและเพลียมาก ซึ่งเป็นวันที่หนูเหนื่อยและฟินมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยคะ แล้วหนูก็นอนหลับไปทันที ด้วยความเหนื่อยล้ามากๆจนถึงเช้าหนูขายตัว ep9 (เปิดซิงน้องต้อม)


ผ่านไปปีกว่าๆ ที่หนูทำงาน”ขายตัว” หนูรับงานไม่เกี่ยงเลยคะ จะอายุเยอะ หรือหน้าตาไม่ค่อยดี พูดจาไม่เพราะ หนูเจอมาหมด บางวันหนูก็รับ 2-3 คนก็มี แต่ทุกคนที่เป็นลูกค้า หนูจะเอาใจและก็ทำดีกับหมดทุกคน  และมีลูกค้าเก่าบางคนก็กลับมาใช้บริการของหนูอีกครั้งค่ะ หนูเริ่มเก็บเงินได้เยอะในระดับหนึ่ง ตั้งแต่หนูออกจากบ้าน หนูยังไม่ได้กลับบ้านไปหาพ่อแม่เลยคะ เพราะหนูต้องรีบหาเงิน แล้วอีกอย่างหนูก็ไม่อยากทิ้งงาน ไม่อยากเสียลูกค้าด้วย แต่หนูก็ไม่ลืมที่จะส่งเงินให้พ่อแม่ทุกๆเดือนนะคะ บางวันถ้าหนูเหนื่อย หนูก็โทรหาพ่อแม่คุยกับพ่อแม่กับน้อง แค่เห็นรอยยิ้มทุกคนมีความสุข แค่นี้หนูก็พอใจแล้วคะ แต่ก็ดีที่อย่างน้อย มีพี่บิวอยู่ข้างๆที่คอยข่วยเหลือและให้คำปรึกษามาตลอด ส่วนโกะพอรู้ว่าหนูทำงานอย่างว่า เราก็ห่างกันเลยคะ ไม่ได้เจอกันอีกเลย หนูก็เคยคิดไว้นะคะ ว่าเก็บเงินได้เยอะหน่อย แล้วจะเลิกทำอาชีพนี้คะ ซึ่งไม่ทันไร ก็มีลูกค้าทักมาจองตัวแล้วคะ

หนูก็ออกไปเจอ หนูเข้าไปในห้อง ตอนแรกก็ตกใจ ยังเด็กอยู่เลยคะ เขาชื่อต้อมอายุ 16 ปี หนูเดินเข้าห้องไปนั่งคุย คือต้อมยังไม่เคยมีอะไรกับใคร หนูก็บอกต้อมไปอาบน้ำล้างจู๋ให้สะอาด ต้อมก็ทำตาม หนูก็แก้ผ้าด้วยและเดินตามต้อมเข้าไปในห้องน้ำ ตอนแรกต้อมก็ตกใจที่เห็นหนูตามเข้าไป และทำท่าเขินอายด้วย และก็แอบหันมามองนมหนูด้วย หนูเดินเข้าไปกอดจากด้านหลัง เอาเต้าของหนูไปสัมผัสแผ่นหลังของต้อม หนูเห็นต้อมยืนตัวเกร็ง หนูเลยพูดว่า “ทำตัวตามสบาย ปล่อยไปตามอารณ์ของเธอเลย” แล้วหนูก็เอื้อมมือไปจับควยของต้อมที่กำลังแข็งตัวอยู่ ค่อยๆชักเข้าออกช้าๆ แล้วหนูใช้ลิ้นเลียรอบๆตรงหัวควย ลากลิ้นขึ้นและก็ลง ตวัดไปมาเล็กน้อย ต้อมคราง ซี๊ด..อ่า..( ยาวๆ ) พร้อมกับพูดว่า “รู้สึกดีจังเลย” หนูอมเข้าไปลึกๆ ใช้ปากรูดเข้าออก พร้อมกับดูดและเพิ่มความเร็วเข้าไป ส่วนต้อมครางไปเสียวไปแล้วก็พูดว่า “เดี๋ยวหยุดก่อน เราเสียวมาก ไม่ไหวล่ะ เราขอเอาเลยได้มั้ย?”

หนูก็ยิ้มและตอบว่า “ได้สิ” พร้อมเดินมานอนบนเตียง ส่วนต้อมก็เดินตามมานอนข้างๆ หนูถามต้อมว่า “ทำเป็นอยู่ ใช่มั้ย?” ต้อมตอบ “เราเคยเห็นในคลิปอยู่ น่าจะทำได้” แล้วเดินไปหยิบถุงยางมาใส่ แล้วก็เริ่มจูบหนูก่อน หนูก็จูบแลกลิ้นกับต้อม สักพักต้อมใช้ลิ้นเลียและดูดหัวนมของหนู มือบีบนวดนมอย่างมัน สักพักก็จับควยมาถูหีของหนูคะ ทำหนูเสียวมาก ส่วนต้อมเองก็เสียวมากเหมือนกัน ต้อมเอามือแหวก 2 แคมออก แล้วเอาควยค่อยๆสอดใส่เข้าไปในรูหีของหนู เริ่มซอยเด้าหีหนูคะ ต้อมเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับปล่อยเสียงคราง อ่า..อ่า.. แล้วไม่นานต้อมก็เสร็จ หนูไปล้างตัว กลับมานั่งบนเตียง หนูถามต้อมว่า “รู้สึกเป็นยังไงบ้าง?” ต้อมตอบ “ตอนแรกก็ตื่นเต้นนะ แต่พอทำไป มันก็ไม่ได้ยากอะไร แถมยังฟินมาก รู้สึกดีมากด้วย” หนูก็เลยพูดไปว่า “ถ้าแตกในปากก็ฟินมากเหมือนกันนะ”

ต้อมยิ้ม พร้อมกับถามหนูว่า “แล้วทำไมแตงโมถึงมางานแบบนี้ล่ะ?” หนูเลยเล่าให้ต้อมฟัง พร้อมกับบอกต้อมว่า “จริงๆ เราตั้งใจว่าอีกไม่นานเราก็จะเลิกทำอาชีพนี้อยู่แล้ว เพราะว่ากลัวพ่อกับแม่รู้เรื่อง อีกอย่างก่อนหน้านี้มีผู้ชายมาชอบ เราก็คุยกันได้สักพัก แต่พอรู้ว่าเราทำงานแบบนี้ เขาก็รับไม่ได้ แล้วเราก็เลิกคุยกัน” ต้อมมองหน้าหนู ทำเหมือนสงสาร แล้วก็ไปหยิบเงินมาให้ พร้อมกับขอไลน์หนูคะ หนูก็ไม่ปฏิเสธ แลกไลน์กับต้อมไป แล้วเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน

พอหนูกลับถึงห้อง หนูรีบมาช่วยตัวเองก่อนคะ เพราะเมื่อกี้อารมณ์มันค้าง หนูยังไม่ทันเสร็จเลย แต่ต้อมน้ำแตกไปก่อนคะ พออีกไม่นาน ต้อมก็ทักมาถามว่า ถึงห้องหรือยัง? ห้องอยู่ไหน? พรุ่งนี้จะไปแวะหา หนูก็แชร์โลเคชั่นให้ทันทีเลยคะ วันนั้นเราไลน์คุยกันจนถึงเที่ยงคืน หนูคุยไปยิ้มไป เราคุยกันสนุกเลยทีเดียว และดูเหมือนว่าต้อมจะจีบหนูนะคะ แล้วหนูเองก็รู้สึกดีกับต้อมเหมือนนะคะ หนูนอนยิ้มคนเดียว ดีใจที่จะได้เจอกับต้อมวันพรุ่งนี้หนูขายตัว ep10 (เราชอบแตงโมนะ)


วันนี้หนูตื่นเช้ากว่าปกติ เพื่อมาทำความสะอาดห้อง เพราะนัดกับต้อมไว้ แล้วหนูอาบน้ำแต่งตัวทำตัวหอมๆรอ ไม่นานต้อมก็โทรมาบอกว่าถึงแล้ว หนูเดินออกไปรับ ต้อมซื้ออาหารมาเพียบเลยคะ หนูถามต้อมว่า “ชวนพี่สาวมากินด้วยได้มั้ย?” ต้อมก็โอเค หนูก็เลยไปชวนพี่บิวมากินด้วยคน หลังจากินข้าวเสร็จ พี่บิวก็อยู่คุยด้วยแป๊บหนึ่ง แล้วก็กลับห้องไปคะ ส่วนหนูกับต้อมเราคุยกันไปเรื่อย ต้อมเล่าให้ฟังว่า “ต้อมเป็นเด็ก ไม่ไปเถลไถลที่ไหน ตอนกลางวันไปเรียน แต่ตอนกลางคืน ไปขายเสื้อผ้าที่ตลาดนัด เพราะว่าไม่อยากเป็นภาระของพ่อแม่ โตแล้วต้องหาเงินใช้เอง” หนูได้ยินแบบนั้น ยิ่งทำให้หนูชอบต้อมมากขึ้นอีกคะ ต้อมถามหนูอีกครั้งว่า “อีกนานมั้ย? จะเลิกทำอาชีพนี้” หนูก็เลยตอบไปว่า “ก็คงอีกไม่นาน”

ต้อมมองหน้าหนูพร้อมกับพูดว่า “ลองมาทำกับเรามั้ย? สนุกดีนะ ตอนเย็นลองไปป่าว? เราจะมารับ” หนูคิดสักพัก แต่ก็รับปากต้อมไปคะ  พอถึงเวลาต้อมก็มารับหนูที่ห้องไป แล้วเราก็ไปที่นั่น คนเยอะแถมมีแต่วัยรุ่นเต็มไปหมด หนูก็ช่วยต้อมขายของ สนุกสนานคะ ได้คุยกับคน ได้เจออะไรใหม่ๆ ไปแค่วันเดียว หนูก็เริ่มติดใจแล้วคะ พอถึงเวลาเราก็ปิดร้าน แล้วกลับห้องหนู เราก็มานั่งคุยกันสักพัก ต้อมถามหนูว่า “รู้สึกยังไง?ชอบหรือป่าว?” หนูก็บอกว่า “ก็โอเคนะ สนุกดี ไม่เหงาด้วย” ต้อมขยับมานั่งใกล้ๆ จับมือหนูแล้วก็บอกว่า “เราชอบแตงโมนะ ที่เป็นคนรักครอบครัว และกตัญญูด้วย ยอมเสียสละตัวเองเพื่อคนอื่น แตงโมเลิกทำงานแบบนี้ แล้วมาเริ่มต้นใหม่กับเราได้มั้ย?”

หนูมองหน้าต้อม แต่หนูก็ไม่ตอบอะไร ต้อมจับหน้าหนูไปจูบ หนูชวนต้อมไปอาบน้ำ ทำงานทั้งวันตัวเหนียวไปหมด เราก็ไปอาบน้ำกันคะ แล้วก็เข้ามาห้องนอน เราจูบแลกลิ้นกันอย่างมัน และก็มาดูดเลียหัวนมหนู สักพักก็ก้มลงไปถ่างขาหนูออก ใช้ลิ้นเลียไปที่หีของหนูคะ อ้อมวนไปวนมาสลับขึ้นลงช้ายขวา ตวัดลิ้นรัวๆ ทำเอาหนูฟิน ครางไม่หยุดเสียง รู้ว่าหนูฟินต้อมก็ทำไปเรื่อยๆ ไม่หยุดตวัดลิ้นรัวๆแรงๆและมาเลียตรงติ่ง หนูเสียวมากคะ หนูกระดิกตัวเด้งไปมา พร้อมกับปล่อยเสียงครางแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่นานหนูก็เสร็จ น้ำเงี่ยนของหนูค่อยๆไหลออกมา ต้อมถามหนูว่า “เป็นไงบ้าง? ครั้งแรกของเราเลียนะเนี่ย เคยแต่ดูคลิปไม่เคยทำให้ใคร” หนูก็ตอบไปว่า “ทำดีมากเลยนะ ทำจนเราเสร็จได้ ต้อมอยากลองเสร็จปากบ้างมั้ย? เดี๋ยวทำให้”

ต้อมพยักหน้าและนอนลง หนูก้มลงไปจับควยชักขึ้นลงเบาๆ 2-3 รอบ และเอาทั่วทั้งใบหน้าของหนูไปสัมผัสกับควย ค่อยถูให้ทั่วหน้าเบาๆ อีกมือลูบไข่ทั้งสองลูกคะ หนูเริ่มจูบจากหัวควยจูบไล่ลงมาเรื่อยๆจนถึงไข่เลยคะ และเลียไข่เบาๆ พร้อมกับอมไข่เข้าไปคะ สักพักก็เริ่มใช้ลิ้นออกมาเลียจากไข่ขึ้นไปหาปลาย ใช้ลิ้นอมหัวเล็กน้อย แล้วก็ใช้ปลายลิ้นเลียตรงเส้นสองสลึง ทำแบบนี้วนไปมาได้สักพัก แล้วอมควยเข้าไปให้ลึกๆ ขยับเข้าออก พร้อมดูดไปด้วย ทำเอาต้อมคราง ซี๊ดดดดด อ่าาาาาา แล้วเอามือมาจับหัวหนูลูบเบาๆ ครางไม่หยุดเสียง พร้อมกับพูดว่า “แตงโม ต้อมเสียวมากเลย จะเสร็จล่ะ” หนูก็เร่งความเร็วทันทีคะ ใช้ปากรัดเข้าให้เเน่นกว่าเดิม ทำเร็วๆและดูดแรงๆ จนต้อมน้ำแตกเต็มปากหนูเลย พร้อมครางออกเสียง “อ่า….สุดยอดไปเลย ชอบจัง มันฟินมากเลย”

หนูลุกไปล้างปาก กลับมานอน ต้อมดึงตัวหนูไปกอดจูบ แล้วพูดว่า “แตงโมเลิกทำงานแบบนั้นเพื่อเราได้มั้ย? เราชอบแตงโมจริงๆนะ” แต่หนูก็ยังไม่ตอบอะไรคะ ต้อมนอนกอดหนูทั้งคืน ทำให้หนูรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นที่หนูยังไม่เคยเจอมาก่อน พอตึ่นมาตอนเช้า ต้อมควยแข็งแต่เช้าค่ะ เราก็เลยจัดกันอีกรอบอย่างเมามัน ก่อนต้อมจะกับบ้าน ก็บอกหนูว่าตอนเย็น จะมารับหนูไปร้านด้วยกัน ต้อมก็กลับไปบ้านหนูขายตัว ep11 (หยุดขายตัว)


หลังจากต้อมกลับบ้าน หนูก็ไปหาพี่บิวเพื่อปรึกษาพี่เค้า ว่าอีกไม่นานจะหยุดทำอาชีพนี้แล้ว พี่บิวก็บอกว่าถ้าหนูตัดสินใจไปแล้ว พี่ก็ไม่ห้าม แต่จะทำอะไร ก็คิดให้รอบคอบดีๆก่อน หนูก็ขอบคุณพี่เค้า แล้วก็กลับห้องไปคะ ซึ่งวันนี้ ก็มีลูกค้าทักมาจองคิวหนูคนหนึ่ง แต่ว่าหนูปฏิเสธไปเพราะนัดกับต้อมไว้แล้ว ว่าจะไปร้านด้วยกัน พอตอนเย็นต้อมก็มารับหนูไปร้าน ไปขายของด้วยกันคะ วันนี้ก็สนุกดีคะ ลูกค้าก็เยอะดี หลังจากปิดร้าน เรากลับห้องไปนอน ผ่านไป 5 วัน หนูไม่รับนัดลูกค้าสักคน แต่หนูไปขายของ ช่วยต้อมทุกวันเลยคะ หนูเริ่มสนุกกับมัน และก็เริ่มลงทุนซื้อของมาขายร่วมด้วย แต่มันก็เป็นไปตามคาดหมาย ทุกอย่างไปได้ดี และทำให้หนูได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ เจอประสบการณ์ใหม่ๆ และหนูก็มีรายได้กับการขายของ ถึงมันจะไม่เยอะและไม่ง่ายเหมือนอาชีพเดิม แต่หนูก็พอใจกับเงินที่ได้มา แถมยังมีความสุขมากด้วยคะ

ตั้งแต่วันนั้นมา หนูก็ไม่รับนัดลูกค้าอีกเลยคะ ผ่านไป 3 เดือน ทุกอย่างก็เริ่มดีขึ้น หนูกับต้อมเราช่วยกันหาเงิน และต้อมเองก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันกับหนูคะ คราวนี้หนูก็ไม่มีอะไรต้องปิดบังพ่อแม่อีกแล้ว หนูพูดได้เต็มปากว่าหนูทำงานอะไรอย่างสบายใจแล้วคะ ส่วนเรื่องความรักของเราสองคน ทุกอย่างไปด้วยกันได้ดีมากคะ และวันนี้ก็เป็นวันวาเลนไทน์ เราปิดร้านคะ ต้อมพาหนูไปกินข้าวและก็ไปดูหนังด้วยกัน หลังจากนั้นก็กลับมาห้อง เราอาบน้ำด้วยกัน ต้อมบอกว่าวันนี้จะจัดชุดใหญ่ให้เป็นของขวัญวันแห่งความรัก และการเริ่มต้นที่ดีของเรา ต้อมกอดหนูจากด้านหลัง เอามือบีบนวดเต้านมหนู อีกมือจับจิ๋มหนูกดคลึง สลับนิ้วเบาๆ หนูหันไปจูบแลกลิ้นกับต้อมอย่างฟิน

ต้อมลงมาเล่นกับเต้านมของหนูไม่นาน ก็ก้มลงไปทั้งดูดทั้งเลียและตวัดลิ้นรัวๆตรงหีหนูคะ ทำเอาหนูฟิน มากจนปล่อยเสียงคราง อืม..อ่า..ไม่หยุดเสียงเลยคะ แล้วไม่นานก็อุ้มหนูไปนอนบนเตียง ถ่างขาออกเลียหีหนูต่อจนหนูน้ำแตก แล้วหนูก็ลุกมาอมควย จัดเต็มให้ต้อมเหมือนกัน เริ่มจากใช้ลิ้นไปเลียตรงเส้นสองสลึงขึ้นลงซ้ายขวาลากลิ้นยาวๆลงไปถึงไข่เลีย หมุนรอบๆไข่ จูบและอมเข้าไปในปากทั้งสองลูกให้พอเสียวเล็กน้อย แล้วค่อยๆเลียจากไข่ขึ้นมา จนถึงโคนผ่านลำควย และก็มาถึงหัวเลียรอบๆหัวควย และอมเล็กน้อย ใช้ลิ้นเลียตวัดซ้ายขวาขึ้นลง พร้อมเร่งจังหวะความเร็วขึ้นนิดนึง ต้อมครางเสียง อืม..อา..ซี๊ดดดดดด หนูเริ่มอมควยเข้าไปลึกๆ รูดเข้าออกดูดเลียสลับกัน พอต้อมอารมณ์มาเต็ม หนูรีบเร็วความเร็วและก็ดูดแรงๆขึ้น พร้อมกับใช้มือชักขึ้นลง ช่วยเป็นจังหวะเร็วๆ จนต้อมเสียวมาก ทนไม่ได้ถึงกับน้ำแตกไปเลยคะ

แต่เราก็ยังเงี่ยนกันไม่หายทั้งคู่ พอผ่านไปสักพัก ควยต้อมก็เเข็งเด้งขึ้นมาอีก ส่วนหนูพร้อม รอโดนต้อมเย็ดได้ทุกเมื่อ ต้อมลุกขึ้นมาจูบหนู เราจูบกันอย่างดูดดึ่ม พออารมณ์ความฟินเริ่มมา ต้อมก้มลงไปเลียหีหนูเล็กน้อยพอกระตุ้นหนูคะ แล้วจับควยมาถูหีของหนูขึ้นลง วนไปมา หนูกัดปากคราง ต้อมก็ยังถูไม่หยุด จนหนูทนไม่ไหว เลยพูดไปว่า “ตัวเองคะ ช่วยเย็ดหีเค้าหน่อยคะ เค้าเสียวมากเลย ทนไม่ไหวแล้วคะ” ต้อมได้ยินว่าหนูอยากโดนเย็ดมาก ต้อมจับควยแทงเข้าไปจนมิดด้าม และเด้าเย็ดหีหนูอย่างมันคะ หนูครางไม่หยุด จนหนูเสร็จไป แต่ต้อมก็ไม่ยอมหยุด แล้วก็เปลี่ยนท่า

หนูก้มหน้าลงไปนอนหมอน คุกเข่าแอ่นเอวเด้งก้นขึ้น ต้อมก้มลงมาเลียหีหนูลากยาวไปถึงรูก้น ทำเอาหนูเสียวมาก จนครางออกมาเสียงดัง ออย..ซี๊ดดดดด สักพักก็เอาควยสอดเข้าไปลึกสุดติ่ง และซอบเย็ดไล่จังหวะ เด้าเย็ดหีหนูอย่างมันกระแทกอย่างแรง ทำหนูน้ำแตกอีกรอบคะ ส่วนต้อมก็ยังเย็ดหีหนูต่อ เด้าใส่ไม่ยั้งจนเสร็จน้ำเงี่ยนแตกคาหีหนู ต้อมดันควยเข้าหีหนูเป็นจังหวะ คลึงไว้เล็กน้อย พอน้ำแตกหมด ค่อยถอดควยออกมา แล้วพูดว่า “เป็นวันที่ดีสุดๆไปเลยครับ” พร้อมกับก้มมาจุ๊บหนูทีหนึ่ง แล้วเราก็ไปอาบน้ำ และมานอนกอดกันทั้งคืนอย่างมีความสุขคะ.
*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูทำอาชีพขายบริการเพศค่ะ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2021, 11:48:50 am »
 ::Confident:: ดีใจกับหนูแตงโมด้วย ในที่สุดก็พ้นบ่วงกาม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ