นารีเริงรัก ตอน 14.2 - ถุงไม่ต้องเราขอสด (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

นารีเริงรัก ตอน 14.2 - ถุงไม่ต้องเราขอสด (นักศึกษา/NTR/Mindbreak/Ahegao)

 • 286 ตอบ
 • 7302 อ่าน
*

ออฟไลน์ mint38-24-38

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 450
  • ดูรายละเอียด
 ::Shy:: มาต่อกับส่วนหลังตอน 14 ว่าสาวนมโตน่ารักพอโดนยาปลุกไปจะร้อนแรงกับเอกขนาดไหน รักจริงหรือแค่น้ำแตกแยกทาง สำหรับสมาชิกอ่านได้ยันจบแค่เพียงคอมเม้นต์ ขอให้เม้นต์แบบคุณภาพเกี่ยวกับเนื้อเรื่องหน่อยนะคะป้องกันโดนเว็บแบน ไม่งั้นโดนขึ้นมาไรต์ช่วยไม่ได้นะ สำหรับคนไม่ได้เป็นสมาชิกหาอ่านตัวเต็มได้ในอีบุ๊คฉบับสมบูรณ์ที่ทำมาขายราคาเบาพร้อมตอนพิเศษแถมตามลิงก์ด้านล่างจ้า

https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book&type=author_name&search=mint382438&exact_keyword=1&page_no=1

ตอนแรกเอกมองดูท่าทีของมิ้นที่เธอดึงร่าง เอาร่องสวาทสุดฟิตออกจากดุ้นของเขาก็คิดว่าเธอคงจะเหนื่อยแล้ว เพราะเอกก็ยังไม่แตกสักทีด้วยความอึดเกินพิกัด

แต่เปล่าเลย เธอกลับถลกกระโปรงนักเรียน โพสท่าเย้ายวน แถมยังเชื้อเชิญเอกให้เอาเธอด้วยดุ้นสดๆไร้ถุงยางอีกต่างหาก
ในมุมหนึ่งเขาก็พอเข้าใจได้ เพราะคิดว่ามิ้นน่าจะมีประสบการณ์เอาสดมาบ้างแล้ว แต่ก็อยากจะถามเธอเพื่อความแน่ใจเสียก่อน

"เอาจริงเหรอมิ้น ไม่พร้อมก็ไม่เป็นไรนะ ใช้ถุงยางก็โอเคนี่ หรือมิ้นอยากได้ของเราแบบไม่ต้องมีถุงมากจริงๆ”

เอกลุกขึ้นแล้วดึงถุงยางออกจากของยาวแปดนิ้ว ก่อนโยนทิ้งตรงหน้าสาวนมโต ตาของมิ้นมองดุ้นลำมันวาวของเอกที่ไร้ถุงยางแล้วพยักหน้าอีกครั้ง

“อือ เราอยากได้สดๆ จัง สอดเข้ามาเลย เนื้อชนเนื้อมันสะใจกว่านี่นา”

เอกยิ้ม วันนี้คุ้มค่าที่สุดสำหรับเขา ต้องขอบใจไอ้ทีมงานโฆษณาหน้าโง่สองคนนั้น เขาไม่ยักรู้มาก่อนว่าสาวเรียบร้อยแบบมิ้น ยามอยู่บนเตียง มีอารมณ์จะเร่าร้อนขนาดนี้ เกินกว่าผู้หญิงคนไหนที่เคยเอามา

เอกตัดสินใจจับสาวสวยให้คลานสี่ขา ก่อนเคลื่อนตัวไปตั้งท่าด้านหลังของมิ้น แล้วเอาหัวบานใหญ่แปดนิ้วถูไถกับร่องกลีบงามอย่างช่ำชอง

"งั้นมิ้นบอกเรามาก่อนสิ ว่ามิ้นเคยเอาสดไหม แล้วเคยเอากับพี่ต้อมแค่คนเดียวหรือเปล่า”

เอกถามพลางใช้หัวบานถูไถยั่วยวนเธอ อยากจะรู้ประสบการณ์เซ็กส์ของเธอที่ผ่านมา ตอนนี้มิ้นส่ายร่อนรอดุ้นอย่างเงี่ยนง่าน แต่เอกก็ไม่สอดเข้าไปเสียที

“ซี๊ดดด อูยยย เสียวดีจัง ควยใหญ่ๆ นี่แค่เขี่ยๆ อยู่ข้างนอกเรายังแทบบ้าเลย” มิ้นซี๊ดปากพูดอย่างหิวกระหายเซ็กซ์เมื่อพระเอกหนุ่มหล่อเอาปลายหัวบานแดงมาเขี่ยปาดถูร่องฟิต ก่อนเหลียวหลังไปแล้วจูบปากแลกลิ้นกับเขา “จ๊วบบ จ๊วบบบ อือออ อือออ อือออ” ระบายอารมณ์เร่าร้อนให้กันและกัน

พอถอนปากออกแล้วจึงเอ่ยตอบ “ช่วงสองปีที่เราคบกับพี่ต้อมก็ไม่ใส่ถุงหรอก ทำแบบสดกัน เรากินยาคุมน่ะ ถึงพี่เขาจะไม่ได้เอาบ่อยก็เถอะ” มิ้นตอบ “นี่ดีนะ เลิกกับเขาแล้วยังกินต่อ เอกเอาสดได้ไม่ต้องกลัวท้อง ส่วนเรื่องที่เอกถามว่าเราเคยเอากับคนอื่นไหม...” มิ้นเว้นจังหวะก่อนยิ้มเจ้าเล่ห์ซุกซน คล้ายกับต้องการเร้าอารมณ์ความตื่นเต้น

ยามนี้สาวเรียบร้อยอย่างเธอกลายสภาพเป็นจิ้งจอกสาวแสนยั่วยวนกระตุ้นอารมณ์เอกดีเหลือเกิน “...ตอนนี้เราถึงไปสิบสองครั้งแล้ว ถ้าเอกทำให้เราถึงได้สัก 15 ก่อนเอกแตก เราจะบอกให้ฟังดีไหมจ๊ะ”   

เอกยิ้มเพราะนั่นเป็นดั่งคำท้าทายที่คนอย่างเขาพร้อมรับอยู่แล้ว พระเอกหนุ่มล่ำตั้งท่า ไม่ต้องรอช้าก็ทำเอามิ้นต้องร้องผวา “อูยยยย ลึกดีจัง เอกจ๋า” เพราะเขาเสียบพรวดเดียวของยาวแปดนิ้วกระแทกมาถึงด้านในสุด ร่องสวาทแทบตอดถึงสวรรค์อยู่ร่อมร่อแล้ว “อ๊า อ๊า เอก เอก อูยยย ดี เอาแรงๆเลย ดี อูยยย ดี เอาแรงๆ อ๊างงงง กรี๊ดดดด” มิ้นหวีดร้องถึงสวรรค์รอบ 13 อย่างรวดเร็ว เต้านมอวบอัดแกว่งไกวไปตามแรงเสพสม  ในท่าคลานสี่ขา

"อ่าาา มิ้นท้าเราเองนะ อื้ออออ เดี๋ยวมิ้นก็รู้ว่าเราเอาได้อึดแค่ไหน ซี้ดดด"

เอกกระแทกกลีบฟิตมิ้นอย่างรุนแรงในท่าหมา หน้าขาแข็งแรงชนก้นอวบอัดดังตับๆๆๆ ตอนนี้ลำเนื้อแข็งแรงครูดเข้าออกกลีบชิดมิ้นโดยไม่มีถุงยางมาปิดกั้นแบบเนื้อแนบเนื้อสมใจเธอ

กระแทกสักพัก เอกโน้มตัวไปข้างหน้าแล้วใช้มือทั้งสองช้อนนมอวบอัดที่ห้อยโตงเตงตามแรงกระแทกขึ้นมาขย้ำเล่น ก่อนที่จะเลื่อนหน้าไปจูบกับมิ้นอย่างเร่าร้อน

“จ๊วบบ อืออ จ๊วบบ อือออ อา เอก เอก ซี๊ดด อูยยย” มิ้นจูบปากสลับครางอย่างเมามัน

"แล้วช่วงระหว่างที่คบกับพี่ต้อม ไม่มีนอกใจเลยเหรอ ... เอกคิดว่าร้อนแรงแบบมิ้น น่าจะมีบ้างล่ะน้าาา ซี้ดดดดด เอกน่ะชอบผู้หญิงร่านที่สุดเลยรู้ไหม ... แล้วมิ้นร่านได้แค่ไหนเอ่ย" 

เอกชวนคุยพร้อมกระแทกกระทุ้งร่องสวาทมิ้นอย่างรุนแรง เปิดเผยตัวตน ความชอบเซ็กซ์ และถามคำถามท้าทายลามกไปด้วย

เสียงคราง เสียงกระแทกดังระงมในห้องพักเล็กๆ ของมิ้น ตอนนี้สาวสวยแตกไป 14 หนแล้ว เอกเห็นเสื้อนักเรียนมิ้นชุ่มไปด้วยเหงื่อ จึงจัดการถอดออกให้ ตอนนี้เธอเหลือเพียงแค่กระโปรงที่กองอยู่ตรงเอวคอดเท่านั้น

“อูยย เอก เอก มันแน่นดีมากเลย ซี๊ด อูยย อ๊า สุดยอดไปเลย ซี๊ด”

"ซี้ดด อูยยยย อืมมม เอาแรงๆแบบนี้ถึงใจมิ้นไหม เสียดายหรือเปล่าที่ไม่ได้เอากับเราก่อนหน้านี้ อ่าาาา ... มิ้นคงไม่เคยคิดว่าพระเอกอย่างเราจะหื่นแบบนี้ใช่ไหม อูยยยย"

เอกซอยของยาวกระแทกไม่หยุด จนน้ำเงี่ยนหยดเลอะกระจายเต็มผ้าปูที่นอน แต่ชายหนุ่มก็ไม่มีพักการกระแทกสักวินาทีเดียว

เขามีพรสวรรค์ด้านเสพสม ทั้งยังมีใจรักชอบมาก เอาได้อึด เอาได้นาน สะใจกับการได้แสดงตัวตนเต็มที่ ตอนนี้เอกอยากรู้ความจริงจากปากมิ้น และก็คาดหวังว่าเธอนั้นจะไม่ได้เคยทำกับพี่ต้อมคนเดียว  เพราะถึงแม้เอกนั้นชอบการมีเซ็กซ์กับผู้หญิงก็ตาม แต่เขานั้นมีรสนิยมชอบผู้หญิงที่มีประสบการณ์ หรือมีลีลาเร่าร้อนทำเป็น ไม่ใช่พวกสาวไร้เดียงสาประเภทนอนแข็งทื่อหรือควบขย่มเองไม่เป็นเลย 

ผู้หญิงที่ดีสำหรับเอกคือต้องพร้อมเร่าร้อนผจญภัยบนเตียงด้วยกันอย่างถึงขีดสุด

"ซี้ดดดดด มิ้นถึงรอบ 15 แล้วนะ อ่าาาาาา สัญญาต้องเป็นสัญญานะจ้ะ อูยยยย" เขาบอกสัมผัสได้ถึงแรงตอด พร้อมกับเสียงหวีดร้องของมิ้น“กรี๊ด อูยย สุดยอดไปเลย อูยยย  เราชอบควยใหญ่ๆที่สุด” มิ้นสติแตกตาลอยไปเรียบร้อยแล้วกับรสชาติดุ้นใหญ่กระทุ้งเธอถึงสวรรค์ไปสิบห้ารอบ พอถึงขั้นนี้

เอกกระแทกของยาวใส่ร่องสวาทมิ้นต่อ แม้ว่าจะถึงตามเป้าเรียบร้อยแล้ว ตัวเขานั้นก็ใกล้จะน้ำแตกแล้วเหมือนกัน เพราะว่าการโหมเอา โหมสอดราวกับลูกสูบรถยนต์

"ซี้ดดด ไหนๆ แล้ว เราขอแตกในใส่ตัวมิ้นเลยแล้วกันนะ อ่าาา เราชอบแตกในที่สุดเลย อูยยยย"

การเสพสมเก่งกาจอย่างคล่องของเอกที่แสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้เป็นเพียงพระเอกหล่อเหลาธรรมดา สาวนมโตที่เพิ่งโดดขึ้นเตียงด้วยกันได้เรียนรู้ด้วยร่างกายว่าเพื่อนเก่าเอวพลิ้วแข็งแรง แท่งใหญ่ลีลาเด็ดแบบพระเอกหนังเอวีทีเดียว

เอกทำให้มิ้นถึงผ่านรอบ 15 ตามที่ท้าและทะยานสู่รอบที่ 16 อย่างรวดเร็ว “อูยยยย อึ๊กกก เอกจ๋า เอกเอาเก่งมากเลย ชอบสิ  เราชอบโดนเอาแรงๆ แบบนี้ อูยยย ตะ ตอบก็ได้ เราจะตอบ อูยยย เรา เราเคยเอากับคนอื่นอูยยย ซี๊ด เราเคยแอบนอกใจพี่ต้อมไปเอาคนอื่น อ๊างงง เอกแรงๆ แตก แตกในได้เลยนะ อูยย ถ้าชอบก็แตกในเลย เอกจ๋า เอก เรา เราจะถึงอีกแล้ว”

“ซี๊ด นึกแล้วเชียวว่ามิ้นต้องร่าน เราชอบนักแหละ สาวนมใหญ่ร่านๆ แบบนี้ ซี๊ด จะเอาให้แหกเลย” เขาพูดอย่างสะใจ ประคองบริเวณเอวก่อนกระแทกต่อดังตับๆๆๆ

“กรี๊ดดดด เอกกกก เอกจ๋า อูยยยย แตกมาเลย เอกจ๋า กรี๊ดดดดดด” มิ้นหวีดร้องเสียงหลง เบิกตากว้างในวินาทีเอกโหมสอดใส่ตับๆๆๆๆ หน้าขาแข็งแรงเขากระแทกกับก้นเด้งๆ ของเธอ ทั้งร้องครวญครางทั้งโยกเร็วยิ่งกว่าที่ผ่านมา ก่อนสัมผัสได้ถึงน้ำร้อนผ่าวที่ฉีดกระฉูดเข้ามา

“อูยยย สุดยอดไปเลย น้ำร้อนดีจัง อ๊างงงงง เอกจ๋า” มิ้นถึงสวรรค์รอบ 17 ทิ้งท้ายพอดีในจังหวะที่เอกฉีดน้ำรักเข้ามา
ด้านเอกเมื่อได้ยินคำร้องขอน้ำกามของตัวเองก็โหมกระแทกใส่ไม่ยั้ง จนในที่สุดก็ทนความเสียวไม่ไหว กดดุ้นยาวไปสุดทางของมิ้นแล้วฉีดน้ำเข้าไปในรูฟิตของเธออย่างสะใจ

"อูยยยยยยย ซี้ดดดดด ได้แตกในตั้งแต่ครั้งแรกเลย อ่าาาา เสียวสุดๆเลย" เขาพึมพำด้วยความสุข

เอกดึงรั้งตัวมิ้นไว้ ขย้ำเต็มสองเต้าอวบพร้อมฉีดน้ำเข้าไปจนหมด ปรี๊ดๆๆๆๆ แล้วก็คาดุ้นยาวค้างไว้ในร่องสวาทซึ่งยังขมิบตอดรับน้ำของเขาอยู่ตลอด

“อือ ร้อนดีจัง อูยย น้ำเอก เรารู้สึกได้เลย” มิ้นพูดเพ้อๆ รู้สึกพอใจกับสัมผัสที่ได้รับยามนี้

"น้ำเราร้อนมากเลยหรอ อืมมม ร่องของมิ้นก็ร้อนเหมือนกันนะ ... หมายถึง ร้อนแรงน่ะ เราชอบมากเลย เราชอบผู้หญิงที่พร้อมเป็นกะหรี่บนเตียงแบบมิ้น ฮ่าๆ เราหื่นเนอะ"

เอกหัวเราะรู้สึกสนุกที่ได้เปิดเผยตัวตน รสนิยมบนเตียงซึ่งปกติแล้วด้วยภาพลักษณ์การเป็นพระเอกคนดีของสังคม เขาไม่สามารถบอกใครได้ นี่เป็นด้านมืดที่พระเอกหนุ่มเก็บไว้ตลอด

 จากนั้นเขาก็ดึงของใหญ่ออกจากร่องสวาท ซึ่งเอกกับมิ้นเอากันมาเกือบชั่วโมงได้แล้วนับตั้งแต่เริ่ม ชายหนุ่มมองดูน้ำขาวข้นที่ไหลออกจากกลีบแดงสดของมิ้น และช่วยเธอปลดกระโปรงนักเรียนออก เห็นเรือนร่าง 38-24-38 ที่มีรอยน้ำลาย รอยแดงจากการดูด ขย้ำ ตามเนื้อขาวนวลของมิ้น

เอกที่เห็นมิ้นในสภาพแบบนี้ รู้สึกว่ามันเร้าอารมณ์มากก็ทำเอาดุ้นแข็งขึ้นมาอีก เข้าไปนอนข้างๆมิ้น มิ้นเลื่อนตัวตะแคงหันหน้ามาหาเอก  ใช้หน้าอกกลมใหญ่เบียดกับหน้าอกของเขา จากนั้นใช้มือลูบไล้ลำเนื้อที่อ่อนตัวลงเล็กน้อยของเขาอย่างใจเย็น ส่วนเอกก็จับก้นและจับนมมิ้นขย้ำ พร้อมจูบปากกันอย่างเร่าร้อน

"อืม ได้เอากับคนอื่นนอกจากพี่ต้อมแล้วสนุกไหมละ เป็นยังไงบ้าง”

“แหม ถามใหญ่เลยนะเอกเนี่ย ทีเรื่องตัวเองไม่เห็นบอก”

มิ้นมองร่องสวาทตัวเองที่ขณะนี้ยังคันยุบยิบเบาๆ เพราะว่าน้ำขาวข้นของเอกยังค้างคาและไหลออกมาอยู่เลย เปรอะที่นอนไปหมด

ยามนี้นักศึกษาสาวทรงโตไม่ใส่ใจอะไรมาก เพราะผ้าปูที่นอนก็เปรอะชุ่มเหงื่อของทั้งสองจากการร่วมรักมาก่อนหน้าอยู่แล้ว
 
มิ้นหันไปคว้าหยิบกระดาษทิชชู่แล้วปาดเช็ดบริเวณร่องสวาทเล็กน้อย “น้ำทั้งเยอะทั้งสีเข้มยังกับน้ำกะทิเลยนะ สมแล้วที่ใหญ่ ของพี่ต้อมส่วนมากใสกว่านี้เยอะ” มิ้นบอกก่อนปล่อยให้เอกนอนแผ่แล้วเธอก็ขึ้นไปนอนทาบทับอยู่บนร่างเขา กอดก่ายเอาหน้าอกอวบงามเบียดกับแผงอกเขา 

"กับมิ้นเรากล้าบอกอยู่แล้วไม่อายหรอก เราก็เอาผู้หญิงมาสัก 32-33 คนได้ มิ้นเป็นคนที่ 34 แต่เอาสดเลยมีแค่ 4-5 คนเอง ถ้ารวมมิ้นด้วยนะ ... ส่วนใหญ่ผู้หญิงยอมให้เราเอา เพราะว่าอยากมีแฟนเป็นพระเอก ไม่ได้ชอบเราจริงๆจังๆหรอก ... มิ้นล่ะ จะเป็นแบบนั้นปะ หรือมิ้นแค่ต้องการเซ็กส์ก็พอ...เราขอพูดตรงๆ นะ เรายังไม่ยอมผูกมัดกับใคร เพราะเป็นดารา ถ้ามิ้นรับไม่ได้ เราก็โอเคนะ ก็ถือว่าสนุกกัน แล้วจบกันหลังจากคืนนี้"

เอกเปิดเผยเงื่อนไขชีวิตเขาตามตรง จากนั้นโยนให้มิ้นคิดตรงว่าเธอจะทำอย่างไร

(สมาชิกเว็บคอมเม้นต์เพื่ออ่านช่วงจบตอน เป็นไงกันบ้างจบน้ำแรก ยกแรกของคู่นี้ สาวแม่พันธ์ุถึงง่ายแบบมิ้นถ้าคุณเป็นเอกจะชอบไหม คิดยังไงกับสไตล์นิสัยลีลาหนุ่มเอก ออกความเห็นกันได้อิสระเลยขอแค่เกี่ยวกับเนื้อหา สำหรับคนนอกเว็บอ่านตัวเต็มได้ตามลิงก์อีบุ๊คด้านบน)

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 31, 2021, 05:48:32 pm โดย mint38-24-38 »
คนเขียนนิยายเสียวร่วมเช่น เรื่องชักช้าไม่ทันหมาแดก  ชอบแนวดาร์ค ntr mindbreak เขียนนิยายเสียวร่วมได้ ใครสนใจหลังไมค์  ติดตามทวิตเตอร์ได้ที่ https://twitter.com/Mint383

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 67
  • ดูรายละเอียด
นั่นไง กะเย็ดฟรีแล้วเย็ดเรื่อยๆ แน่เลย ไม่อยากมีแฟนแบบนี้

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1031
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แหงะคิดว่าจะจริงจังกับมิ้นตอนแรกไอ้นี่กะเอาฟรีแหะ

*

ออฟไลน์ Zxcp123

 • Junior Member
 • ***
 • 504
 • 1
  • ดูรายละเอียด
ตอนแรกคิดว่าจริงจัง สรุปเอาฟรีๆหรอ

*

ออฟไลน์ xmem08

 • Senior Member
 • ****
 • 881
 • 50
  • ดูรายละเอียด
มินท์ติดใจเอกเลย

*

ออฟไลน์ lit260499

 • Legend Member
 • *******
 • 2331
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เอกกะจะเอาฟรียู่แล้วเลยบอกมิ้นว่าจะรับได้ไหมที่เคยเอามาแล็วสามสิบกว่าคน

*

ออฟไลน์ akennya

 • Gold Member
 • *****
 • 1429
 • 1
  • ดูรายละเอียด
มิ้นน่าจะเล่าช่วงฝืกงานให้เอกฟังนะ

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2788
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณมากครับ มินต์โดนวางยาเข้าไป เลยไม่สนที่ใส่ถุง ให้เอกเอาสดๆ ไปเลย

*

ออฟไลน์ Daxamoo

 • Senior Member
 • ****
 • 831
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ได้กันง่ายไปมันจะยืดยาวได้งัย
น้ำแตกแล้วแยกทาง เป็นได้แค่เซ็กเฟรนด์

*

ออฟไลน์ เดช12341

 • Veteran Member
 • ******
 • 1869
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ดดนยาขนาดนี้มิ้นต์เลยไม่สนใจเรื่องถุงเลย

*

ออฟไลน์ Titanจู่โจม

 • Senior Member
 • ****
 • 721
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มิ้นใจแตกซะแล้ว

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1866
 • 668
  • ดูรายละเอียด
คืนนี้ยังอีกยาวนานนัก สงสัยได้แตกเป็นสิบๆน้ำแน่ ::Cheeky::

*

ออฟไลน์ mrzoom

 • Junior Member
 • ***
 • 332
 • 3
  • ดูรายละเอียด
ว่าแล้วว่าเอกหลอกฟันฟรี น้ำแตกแล้วแยกทาง 5555 ::DookDig::

*

ออฟไลน์ pato07

 • Junior Member
 • ***
 • 329
 • 50
  • ดูรายละเอียด
มิ้นกะน่าจะรักสนุกตามเอกแน่ๆ มิ้นน่าจะเก็บแต้มไปเรื่อยๆแน่

*

ออฟไลน์ Poohngern1

 • Junior Member
 • ***
 • 382
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สาวรักสนุก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ