เรื่องเล่าจากหมอ ของ 'คืนเหงาฟ้าไร้ดาว' copy

เรื่องเล่าจากหมอ ของ 'คืนเหงาฟ้าไร้ดาว' copy

 • 4 ตอบ
 • 8915 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
เรื่องเล่าจากหมอ  ของ 'คืนเหงาฟ้าไร้ดาว'
เรื่องเล่าจากหมอ
คืนเหงาฟ้าไร้ดาว 
December 18 2007 at 4:13 AM


มีคนเค้าแนะนำให้ผมมาลงที่นี่นะครับหวังว่าเรื่องที่ผม POst ลงมานี้คงถูกใจพวกคุณๆนะครับ ปล.เรื่องนี้ผมฟังมาจากบ้านหมอท่านนึงที่ผมไปทำสวนที่บ้านท่าน แล้วเอามาจินตนาการต่อเองอีกทีนะครับเค้าโครงจากเรื่องจริง อ๋อ ผมใช้นามสมมุตินะครับเพื่อไม่ให้สะเทือนถึงครอบครัวท่านเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงของผมที่เกิดเมื่อ 16-17 ปีที่แล้ว ขอใช้ชื่อสมมุตินะครับ แต่เดิมพ่อของผมท่านรับราชการทหารอยู่ที่ชลบุรีและแม่ของผมท่านก็เป็นข้าราชการอยู่ที่นั่นเช่นกัน จนพ่อของผมท่านได้ย้ายมาประจำอยู่ที่ภาคเหนือ แม่ของผมท่านเลยต้องขอย้ายตามคุณพ่อมาอยู่ที่นี่ด้วย จนผมจบ ม.3 พวกท่านได้ออกจากราชการมาประกอบธุรกิจโรงแรมที่เชียงใหม่ โดยร่วมหุ้นกับเพื่อนๆของท่าน พวกท่านเลยให้ผมและน้องสาวย้ายจากชลบุรีมาอยู่ที่นี่ด้วยกัน โดยให้ผมและน้องที่ตอนนั้นเธอต้องเรียนต่อชั้น ม.1 ส่วนผมเรียนต่อในชั้น ม.4 ท่านทั้งสองให้เราเข้าเรียนในโรงเรียนคริสฯที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่

ผมชื่อ”เอก” ผมเป็นเด็กหนุ่มที่หน้าตาดีและเรียนดี ผมอยู่ในห้องเรียนระดับ King ผมเป็นนักกรีฑาของโรงเรียน ทั้งประเภทลู่และประเภทลาน ผมถนัดพุ่งแหลม และวิ่งระยะ 200 และ 400 เมตร ตามปกติที่ผมเข้าแข่งทั้งระดับอำเภอและจังหวัด จนถึงระดับเขตการศึกษาของพวกโรงเรียนคาทอริก ในการแข่งขันนั้นผมมักจะได้เหรียญทองหรือไม่ก็เหรียญเงินกลับมาเสมอ ส่วนด้านการเรียนนั้นผมมักจะสอบได้เกรด 3.8 - 4.00 เลยทีเดียว จนทางโรงเรียนชอบที่จะส่งผมให้เป็นตัวแทนของโรงเรียนไปตอบคำถามต่างๆ ทั้งในระดับจังหวัด ภูมิภาค และระดับประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่ผมจะชนะกลับมาที่โรงเรียนเสมอ

ผมจึงได้เป็นนักเรียนดีเด่น และเป็นนักเรียนตัวอย่างของโรงเรียนและเป็นประธารนักเรียนในปีสุดท้าย (ม.6) และเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่สาวๆในโรงเรียนและในจังหวัด มักจะตามให้ท่าหรือเข้ามาจีบผมเองเลยเสมอ แต่ผมก็ไม่เคยสนใจพวกเธอเหล่านั้นเลย ทั้งที่พยายามที่จะสนใจให้ได้ ทำไมนะหรอครับ พวกคุณอาจจะคิดว่าผมเป็นเกย์ เปล่าผมไม่ได้เป็นเกย์ แต่เพราะผมมีความรักที่ไม่อาจจะสมหวัง และไม่อาจที่จะเปิดเผยให้ใคร หรือแม้แต่คนที่ผมหลงรักนั้นได้รับรู้ ทำไมนะหรอ? เพราะผมแอบตกหลุมรักน้องสาวของตัวเองอยู่นะซิครับ

“เมย์”เธอเป็นน้องสาวคนเดียวของผม เราอยู่ด้วยกัยมาตั้งแต่เด็กๆ พอเราเข้าเรียน..เราก็เรียนอยู่ที่โรงเรียนเดียวกันเสมอ ซึ่งในตอนเด็กๆตั้งแต่ที่พ่อและแม่ของผมพวกท่านย้าย มาอยู่ที่จังหวัดทางภาคเหนือ ทิ้งให้ผมกับน้องสาวอยู่กับตาและยายที่ชลบุรี ผมก็จะให้ความรักแบบพี่น้อง คอยดูแลและปกป้องเธอมาตลอด จนมันพัฒนามาเป็นความรักของหนุ่มสาว ตั้งแต่เมื่อไหร่ผมก็ไม่อาจรู้ได้ ทั้งที่ผมเองก็พยายามที่จะหักห้ามใจ ไม่ให้หลงรักน้องของตัวเอง และพยายามที่จะไปรักผู้หญิงคนอื่น แต่ก็ไม่เคยสำเร็จสักครั้ง ใจผมยังคงโหยหาน้องสาวของผมอยู่ตลอดเวลาอย่างเจ็บปวด

จนมาวันหนึ่ง สิ่งที่ผมพยายามที่จะไม่ให้มันเกิดขึ้น ก็เกิดขึ้นมาจนได้ ตอนนั้นน้องของผมเธอเรียนอยู่ชั้น ม.4 และผมเรียนอยู่ชั้น ม.6 ในช่วงนั้นน้องเมย์เธอเป็นไข้หวัดใหญ่ ตัวร้อนและมีไข้สูงมาก จนต้องส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล ในเวลานั้นผมทุกข์ใจมาก และเป็นคนที่คอยเฝ้าไข้เธอเสมอ จนต้องขาดเรียนไป 7 วันเต็มๆ จนอาการเธอดีขึ้น สามารถออกจากโรงพยาบาลได้ แต่เธอต้องหยุดเรียนเพื่อพักฟื้นต่อสักพักนึง วันที่เกิดเรื่องนั้น พ่อกับแม่ของผมท่านต้องไปที่ภูเก็ต เพราะพวกท่านต้องไปดูสถานที่ ที่จะสร้างสาขาของโรงแรมของเราแห่งใหม่ที่นั่น ส่วนครอบครัวของลุงออดซึ่งเค้าเป็นคนรับใช้ที่บ้านผม พวกเค้าก็ขอลาไปงานแต่งของญาติเค้าที่ชลบุรี เลยเหลือผมและน้องเมย์อยู่กันตามลำพัง

ในวันนั้นผมไม่สามารถหยุดเรียนต่อได้ เพราะต้องไปสอบในวิชาช่วงเช้า ผมจึงต้องเตรียมข้าวและยา วางเอาไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งในห้องนอนของน้องเมย์ชุดนึง และเก็บถุงยาของเธอเอาไว้ในห้องนอนของผมอีกชุด กะว่าเที่ยงแล้ว จะลาอาจารย์กลับมาดูแลเธออีกที เมื่อเสร็จแล้วผมก็ไปโรงเรียน พอพักเที่ยงผมก็รีบขอลาอาจารย์กลับมาดูแลน้องสาวที่บ้าน เมื่อมาถึง ผมก็ต้องแปลกใจเมื่อน้องผมไม่ได้อยู่ในห้องของเธอ ผมจึงลงมาข้างล่างเพื่อตามหาเธอจนทั่วแล้วก็ไม่เจอ

แต่แล้วในขณะที่ผมกำลังหาเธอที่ชั้น 2 ผมก็ได้ยินเสียงเหมือนคนทำอะไรอยู่ในห้องของผม มีเสียงร้องออกมาเบาๆว่า "อูยย..เจ็บจัง..อุ๊ย..เอ่อ..อาาา...มันจังเลย...อ้าาา...ซี๊ดด..." ผมตัวชาไปเลย และพอผมเปิดประตูห้องมองเข้าไป ผมก็เจอน้องสาวผม เธอกำลังเปลือยกาย และกำลังดูหนังสือโป๊ที่ผมแอบซื้อมาเก็บเอาไว้ มือข้างซ้ายของเธอเองก็ล้วงจับนมบีบไปบีบมา นมของเธอกำลังโตหัวนมสีชมพูอ่อนเด้งอยู่ในมือ มืออีกข้างก็ล้วงอยู่ตรงระหว่างขา รู้สึกว่าผมจะเห็นน้ำเมือกเยิ้มออกมาด้วย เมย์คงจะเสียวจนทนไม่ไหว ตัวเกร็งแล้วอ้าขาออกกว้าง แล้วใช้นิ้วแหย่แยงในรูหีของเธอ

ในตอนนั้นผมก็มีอารมณ์เหมือนกัน ที่เห็นเมย์ช่วยเหลือตัวเองในสภาพนั้น ผมจึงเข้าไปในห้อง แล้วปิดประตูอย่างเบาๆ และค่อยๆย่องเข้าไป กะจะทำให้เธอตกใจ แต่พอไปถึงขอบเตียง เธอเองกลับโผเข้ามากอดผม ในตอนนั้นผมคิดว่าน้องสาวผมคงเซ็กซ์จัดน่าดู คงคิดว่าผมเป็นแฟนของเธอหรืออะไร ผมก็ตอบไม่ได้ พร้อมกันเธอก็รีบเอาสองมือคล้องที่คอผมเอาไว้ จากนั้นตัวเธอก็เกร็งตัว และยกตัวลอยขึ้นมาจนสองเต้าแอ่นขึ้นมาสูง จนหัวนมของเธอลอยมาใกล้กับปากของผม มาถึงตอนนี้ ผมก็หน้ามืดและไม่มีสติใดๆเหลืออีกแล้ว ผมก้มหน้าลงไปอ้าปากงับหัวนมของเธอ แล้วก็ดูดและเลียมันทันที

เมื่อเจอแบบนี้ เธอถึงกับแอ่นนมเด้งขึ้นมาอัดกับปากผมทันที เสียงครางดังออกมาปากของเธอ ผมเลียวนรอบๆหัวนมของเธอ เธอทั้งครางทั้งบิดตัวส่ายไปมา ผมเองก็อยาก จนทนไม่ไหวเหมือนกัน เมื่อได้กลิ่นสาบสาวอย่างนี้ ใครจะทนไหว ผมดูดนมเธอสลับไปมาทั้งสองข้าง ดูเธอครางออกมาอย่างมีความสุขมาก หัวนมเธอผลุบหายเข้าไปในปากผม ผมเม้มผมดูดด้วยริมฝีปาก พร้อมกับใช้ลิ้นละเลงเลียไปจนทั่ว น้องเมย์ตัวเกร็งสั่น หน้าแดงเพราะเธอกลั้นหายใจเอาไว้ น้องเมย์คงจะเสียวมาก เพราะโดนผมดูดและเลียนมทั้งสองข้างสลับไปมา เพื่อให้น้องเมย์ได้เสียวมากขึ้นไปอีก ผมเลื่อนใบหน้าต่ำลงไป มาหยุดที่สะดือ ความเสียวที่น้องเมย์ได้รับ ทำให้เธอยักย้ายส่ายสะโพกไปมาด้วยความเสียว

ผมรู้ว่าเคราที่ขึ้นมาเป็นโคนขนอ่อนๆของผม คงถูลงบนหน้าท้องแบนราบขาวผ่องของเธอ ผมซุกหน้าต่ำลงไปอีก ผมคิดว่าตรงนี้จะทำให้เธอได้รับความสุขมากที่สุด น้องเมย์สุดจะทน..ดิ้นพล่าน ท่าทางเหมือนจะขาดใจตายเสียให้ได้ ปลายลิ้นผมกวาดเลียลงบนร่องหีที่ปิดสนิทของเธอ แล้วเลยขึ้นมาเลียตรงเม็ดแตดของเธอด้วย น้องเมย์สะดุ้งเฮือกร้องครางลั่นด้วยความเสียว ผมเอามือมาแหวกกลีบให้อ้าออก แล้วใช้ลิ้นเลียขึ้นลงตามรอยแยก เมื่อเจออย่างนี้น้องเมย์ก็ดิ้นพล่าน เด้งเอวขึ้นลง แขนฟาดลงบนที่นอนเสียงดังตุบๆ หีเธอขับน้ำเมือกหวานๆเค็มๆออกมาอย่างมากมาย ผมก็เลยดูดกลืนกินอย่างเอร็ดอร่อยจนหมด แต่มันก็ยังคงไหลออกมาให้ผมได้ดูดกินอย่างต่อเนื่อง เหมือนกับว่ามันไม่มีทางที่จะหมด

น้องเมย์เธอก็ร้องครวญคราง และกรีดร้องออกมาอย่างน่าสงสาร ขยับก้นขึ้นๆลงๆ แอ่นหีส่ายไปมา จนในที่สุด ผมคิดว่าสมควรแก่เวลา ที่จะให้น้องเมย์รู้จักกับความเสียวสุดยอดเสียที ผมเลื่อนตัวขึ้นคร่อมทับตัวเธอ จับขาของเธอทั้ง 2 ข้างให้ถ่างออกจนสุด แล้วจึงจับลำควยมาจ่อที่ร่องหีของเธอ แล้วเขี่ยขึ้นลงตามรอยแยก น้องเมย์คงจะเสียวน่าดู หลับหูหลับตาครางเสียงสั่น พร้อมกับเด้งหีขึ้นสูง เพื่อให้ลำควยผมมุดเข้าไปในรูหีเธอ ผมเองก็อยากเย็ดเธอ ผมจึงเกร็งสะโพกและกดปลายควย ที่จ่อตรงปากรูหีเล็กๆของน้องสาวตัวเองแล้วดันมันเข้าไป มันเข้าไปได้นิดเดียว ควยผมก็ไปติดกับอะไรบางอย่าง

ผมเลยออกแรงกดลงไปแต่มันก็ไม่ยอมเข้า ผมเลยจับสะโพกของเธอ ก่อนที่จะออกแรงดึงตัวเธอเข้ามาหาผม ส่วนผมก็ออกแรงกดลำควยจนสุดแรง ส่วนปลายของลำควยของผมมันก็ผุดหายเข้าไปในร่างกายของน้องสาวผม พร้อมๆกับของเหลวสีแดงที่ไหลออกมาจากปากรูนั้น น้องเมย์ก็เกร็งตัวและส่งเสียงร้องออกมาอย่างเจ็บปวด แล้วจึงกัดฟันแน่น กลั้นหายใจจนหน้าแดง ผมต้องก้มลงไปใช้ลิ้นเลียที่หัวนมทั้งสองข้าง เธอเริ่มครางออกมา ผ่อนลมหายใจออกมา ส่ายเอวยึกยักๆเหมือนต้องการให้ผมดันควยเข้าไปอีก ผมออกแรงดันลำควยเข้าไปเรื่อยๆ น้องเมย็ร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด

แต่ผมก็ไม่ละความพยายามดันควยเข้าไป จนมิดรูหีเธอจนได้มันแน่นและคับมาก น้องเมย์เธอยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่นั่นเอง ผมกระเด้าเย็ดเธอช้าๆ เสียงน้องเมย์ครางออกมาอย่างเจ็บปวด ผมเองก็ค่อยๆเย็ดเธอไปเรื่อยๆ จนน้องเมย์เธอเริ่มร้องครางจากความเสียว ผมจึงเริ่มที่จะเร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ น้องเมย์คงจะได้รับรู้รสเสียวจากลำควยของผม น้องเมย์ครางออกมาดังขึ้นเรื่อยๆ แล้วกอดผมแน่น ผมกระเด้าเย็ดเธอเร็วและหนักแน่นขึ้น จนเธอครางออกมา "อูยย..ไม่เคยเสียวอย่างนี้มาก่อนเลย...ซี๊ดดด" ผมเองก็เสียวเต็มที่ น้ำกำลังจะแตกออกมา ผมจึงรีบดึงออกมา กลัวว่าจะทำให้เธอเกิดปัญหา น้องเมย์เธอกระตุกและเกร็งตัวเองจนสุด พร้อมกับร้องกรี๊ดออกมา หลังจากนั้นเธอก็หลับไปเลย

ผมเอามือแตะหน้าผากดู รู้สึกว่ายังมีไข้อยู่ ผมจึงเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้เธอ และมองไปที่ส่วนนั้นของเธอ ก็ได้เห็นกับร่องรอยของการถูกเปิดบริสุทธิ์ จึงทำให้ผมเกิดความรู้สึกดีใจแต่ก็เศร้าใจ เพราะผมเป็นคนแรกของน้องสาว แต่ผมก็ได้ทำบาปให้กับเธอไปแล้ว เสร็จแล้วผมจึงเช็ดตัวและสวมเสื้อผ้าให้เธอ แล้วค่อยอุ้มพาเธอกลับไปที่ห้องของเธอ ก่อนที่จะกลับมาจัดการกับผ้าปูที่นอนของผม ที่เต็มไปด้วยคราบน้ำเมือกของผมและน้องเมย์ กับคราบรอยเลือดที่เกิดจากการฉีกขาดของเยื่อพรหมจารีย์ แล้วจึงเก็บห้องแต่แล้วผมก็สังเกตเห็นสิ่งที่ผิดปรกติ ยาปลุกเซ็กที่ผมแอบซื้อมาเก็บเอาไว้ เพราะคำท้าทายจากพวกเพื่อนๆผม เมื่อนานมาแล้วนั้นมันหายไป

ผมเลยเริ่มที่จะเดาได้ว่าน้องเมย์เธอคงจะมาหายากิน แต่ด้วยความไม่รู้เพราะยาของเธอนั้น มีอยู่ซองหนึ่งที่เม็ดยาเหมือนยาปลุกเซ็กซ์ของผม เธอเลยกินมันเข้าไป ซึ่งเพราะยาเม็ดนี้ ยาที่ผมควรจะทำลายมันลงไป ยาที่ผมไม่สมควรซื้อมาตั้งแต่แรก ยาที่ผมไม่สมควรจะเก็บเอาไว้ แต่ผมก็ยังดันทุรังซื้อมันมา ดันทุรังเก็บมันเอาไว้ จนน้องเมย์เธอมาเจอ จนมันเป็นชนวนที่ทำให้เราสองพี่น้อง ได้กระทำการอันไม่สมควรอย่างยิ่งลงไป และเพราะโชคชะตา ทำให้เราสองคนมาเจอกัน ในตอนที่ยาเม็ดนั้นมันออกฤทธิ์ในตัวเธอจนเต็มที่พอดี ด้วยความรู้สึกผิด ผมเลยกลับเข้าไปดูอาการของเธอที่ห้องเธออีกครั้ง และนั่งอยู่ที่ห้องของเธออย่างสิ้นหวัง และเสียใจในการกระทำของตัวเอง

จนตกเย็น เธอเริ่มรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา เธอลืมตาแล้วดูไปรอบๆตัวของเธอ และเห็นผมนั่งอยู่ใกล้ๆเธอ เธอจึงยิ้มออกมาให้ผม แต่คงเพราะความรู้สึกเจ็บๆแสบๆตรงง่ามขาของเธอเอง เธอจึงค่อยๆล้วงมือผ่านผ้าห่มเข้าไปจับตรงนั้นของเธอดู แล้วจึงค่อยๆลุกขึ้นจากเตียง เดินขาถ่างๆกระเผลกๆผ่านตัวผม ที่นั่งนิ่งอยู่ที่เก้าอี้หน้าโต๊ะเครื่องแป้งของเธอ ไปที่ห้องน้ำเพื่อสำรวจตัวเอง ส่วนผมก็ได้แต่นั่งนิ่งอยู่อย่างนั้น พอผ่านไปได้สักคู่นึง ผมก็ได้ยินเสียงร้องกรี๊ดออกมาจากห้องน้ำของเธอ ผมจึงรีบวิ่งไปดู และพยายามที่จะเปิดประตูห้องน้ำเข้าไป จนน้องเมย์เธอเปิดประตูออกมา เผชิญหน้ากับผม ผมจึงได้เห็นน้องเมย์เธอกุมมือไว้ที่ง่ามขาของตัวเอง และร้องไห้ออกมาอย่างน่าสงสาร

สายตาของเธอนั้นมองผมอย่างเจ็บปวด และเธอก็ถามผมออกมาทันทีว่า "พี่เอกพี่เป็นคนทำเมย์หรือเปล่า?"  ผมพยักหน้าให้เธอ เมย์เธอก็ร้องกรี๊ดออกมาอีกครั้ง หลังจากนั้นเธอก็ต่อว่าผมต่างๆนานา พร้อมกับปาข้าวของทุกอย่างที่อยู่ในห้องน้ำและที่อยู่ใกล้ๆมือเธอใส่ผมอย่างบ้าคลั่ง ส่วนผมเองก็ได้แต่ยืนก้มหน้านิ่ง ด้วยความรู้สึกผิด จนเธอหมดแรงและซบหน้าลงกับอ่างน้ำ ร้องไห้อีกโฮใหญ่ ผมเลยเข้าไปปลอบเธอ และจะพยุงเธอออกมา เธอก็สะบัดตัวหนีผม และเดินกลับไปที่เตียงของเธอเอง พอถึงเตียงเมย์เธอก็นอนลง และหันหน้าไปอีกทาง ไม่ยอมหันมามองหน้าผม พร้อมกับร้องไห้โดยที่ไม่มีเสียงออกมา แต่ร่างกายของเธอก็สั่นสะท้านอย่างหนัก

ผมเลยได้แต่พูดขอโทษเธอ และขอร้องเธอว่าอย่าไปฟ้องพ่อกับแม่ เธอก็ไม่ยอมตอบผมจนผมอ่อนใจ ลุกขึ้นและเดินออกมาจากห้องนอนของเธอ ผมออกมาจากห้องของน้องเมย์ด้วยความรู้สึกผิด จนทำให้ผมต้องร้องไห้ออกมา จนปาเข้าไปได้ 3 ทุ่มกว่า แม่ผมท่านโทรมาถามสารทุกข์สุขดิบ และจะขอคุยกับน้องเมย์ ด้วยความกลัว ผมเลยตอบท่านไปว่าน้องเมย์เธอหลับไปแล้ว ท่านจึงวางสายไป ผมเลยออกจากบ้าน เพื่อหาข้าวกิน และซื้อโจ๊กมาให้เมย์เธอกิน พอผมเอาไปให้เธอ เธอก็กินและกินยาหลังอาหาร จากนั้นก็ลงนอนโดยที่เธอไม่ยอมคุยอะไรกับผมเลย

พอรุ่งเช้าเป็นวันเสาร์ เวลาประมาณ 9 โมงเช้า น้องเมย์ก็ออกมาจากห้องนอน และออกมาเปิดปากพูดกับผมเป็นครั้งแรก ตั้งแต่มีเรื่องกันเมื่อวานนี้ เธอบอกกับผมว่าอยากคุยกับผมเรื่องเมื่อวาน ผมจึงเล่าไปตามตรงและถามเธอว่า "ยังเจ็บอยู่อีกหรือเปล่า?..พี่เอกขอโทษ แล้วพี่เอกจะพยายามไม่ให้มันเกิดอีก พี่ขอโทษ" เธอก้มหน้าลงและพยักหน้า บอกกับผมว่ายังเจ็บอยู่ และเธอก็ทำในสิ่งที่ผมไม่เคยนึก เธอร้องไห้ออกมา และพุ่งตัวของเธอเข้ามากอดผมเอาไว้ พร้อมบอกกับผมว่า "พี่เอก..เมย์รักพี่เอก รักแบบคนรักนะ.. เมย์ไม่เคยรักพี่เอกแบบพี่ชายเลย" ผมเองในตอนนั้น ก็น้ำตาไหลออกมา ได้แต่ยืนนิงฟังน้องเมย์เธอพูดไปเรื่อยๆ จนถึงประโยคนึงนั่นคือประโยคที่ว่า "แล้วอย่างนี้เราจะทำยังไงกันดี?"

ผมเองก็ไม่รู้ในตอนนั้น ผมมีแต่ความรู้สึกที่เจ็บปวด และมีแต่คำถามถึงพระผู้เป็นเจ้าบนสวรรค์ ว่าทำไมเราต้องมาเป็นพี่น้องกันด้วย? ทำไมพระเจ้าต้องเล่นตลกกับเรา 2 คน? ทำไม? ทำไม? และทำไม? เราทั้งคู่ก็ได้แต่กอดกันร้องไห้ออกมา จนน้องเมย์เธอหลับไป ผมจึงอุ้มพาเธอขึ้นไปนอนที่ห้องของเธอ และเฝ้าดูเธออยู่อย่างนั้นจนตกค่ำ หลังจากที่เราจัดการกับอาหารเย็นเสร็จ ในคืนนั้นน้องเมย์เธอก็ลุกเดินขึ้นมาหาผม และทำในสิ่งที่ผมไม่เคยคิดว่าจะทำมันอีกครั้ง น้องเมย์เธอเข้ามากอดผม และพยายามที่จะจูบผมและไซ้ที่ซอกคอของผม ในขณะที่ผมพยายามที่จะดึงตัวเธอออก และบอกเธอว่าอย่าทำอย่าทำอย่างนี้ แต่เธอก็ฝืนตัวไว้ และยังคงพยายามที่จะทำมันต่อ

จนในที่สุดความอดทนของผมก็หมดไป ถึงนาทีนี้ผมก็จูบและหอมเธอเป็นการโต้ตอบ ก่อนที่จะกระชากชุดนอนที่เธอใส่นอน จนขาดออกไปจากร่างกายของเธอ แล้วจึงเหวี่ยงเศษผ้าเหล่านั้นออกที่มุมห้องมุมหนึ่ง หลังจากที่น้องเมย์เธอไม่มีเสื้อผ้าเหลือแล้ว ผมก็ผลักเธอไปที่เตียงนอน และก้มลงไปดูดเลียที่เต้านมของเธอ น้องเมย์เธอเองก็คงเสียวมาก เธอกอดผมแน่นร้องครางลั่นห้อง ผมเองก็ค่อยๆจูบลงมาเรื่อยๆ จนถึงหีที่ยังบวมอยู่ของเธอ ผมก็ฉกลิ้นลงไปเลียที่ร่องหีกับเม็ดแตดอย่างรวดเร็ว จนเธอสะดุ้งและถ่างขาทั้งสองข้างอ้าออกจนสุดหล้า น้องเมย์ร้องคราง พร้อมกับบิดตัวไปมา ผมลากลิ้นเลียลงไปจนถึงง่ามก้นเธอ ก่อนที่จะเกร็งลิ้นแล้วกดลงไปที่รูตูดของเธอ น้องเมย์ถึงกับดิ้นพราดๆเลย

แล้วผมก็วกกลับมาเลียหีน้องเมย์อีกพักหนึ่ง ก็เลื้อยขึ้นไปคร่อมตัวเธอแล้วจับลำควยจ่อมัน และยัดเข้าไปในรูหีเธออย่างยากลำบาก พอลำควยเข้าไปมิด น้องเมย์ก็กรีดร้องออกมา และร้องครางลั่นห้อง ตัวเธอสั่นระริก ผมเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆแล้วค่อยๆเพิ่มความเร็วและแรงขึ้นเรื่อยๆ น้องเมย์แอ่นหีขึ้นรับควยผมด้วยความยินดี  มือผมก็ไม่อยู่นิ่ง ผมเอาลงไปจับที่เต้านมของเธอทั้งคลึงทั้งขยำสองเต้าของเธอ มันทำให้ทั้งผมและน้องเมย์มีความสุขมาก ผมกระเด้าลงไปน้องเมย์เธอก็เด้งรับ ดูน้องเมย์จะมีอารมณ์รุนแรงพอสมควร เธอกอดผมแน่นเธอทำการเด้ง พร้อมทั้งโยกและคลึงกับลำควยของผม จนผมต้องร้องคราง..ซี๊ดด..ด้วยความเสียว

จนผมต้องเอามือของผมไปจับไหล่ของน้องเมย์เธอไว้ เพราะบั้นเอวเธอสะบัดเร็วเหลือเกิน ผมไม่เคยคิดว่าน้องสาวที่เรียบร้อยของผม เธอจะคล่องเรื่องพวกนี้ได้ขนาดนี้ ทำให้ผมรู้สึกว่ากำลังจะทนไม่ไหวแล้ว ผมส่งเสียงครางออกมาดังๆผสานกับเสียงของเธอ เวลาที่เธอขยับหีขึ้นมาบดกับลำควยผม ผมเสียวมาก ผมเลยต้องจับเธอพลิกเป็นท่ากวางเหลียวหลัง ผมกระแทกเย็ดเธออย่างรุนแรง เธอเองก็เด้งร่อนหีของเธอใส่ผม และส่ายก้นรับอยู่ตลอดเวลา จนน้องเมย์ร้องกรี๊ดออกมา สั่นเกร็งไปทั้งตัว รูหีบีบรัดควยผมแน่น จนผมทนไม่ไหวต้องรีบชักควยออกมาเกือบไม่ทัน น้ำควยพุ่งกระฉูดออกมาราดรดลงที่ปากรูหีและแก้มก้น ก่อนที่จะพุ่งไปจนถึงกลางหลังของเธอ

แล้วผมก็ล้มลงไปทับตัวเธอและน้ำอสุจิของผม นอนพักด้วยความเหนื่อยอ่อนสักพัก พอน้องเมย์เธอเริ่มรู้ตัวอีกครั้ง เธอก็รีบลุกขึ้นไปทำความสะอาดร่างกาย ผมยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น ผมเดินตามเธอไปในห้องน้ำ ผมเข้าไปกอดเธอทางด้านหลัง ลูบไล้ตรงสองเต้าขาวนวล จนเธอครางออกมา ผมค่อยๆเคลื่อนมือลงต่ำ ปากก็ไซ้ตามซอกคอเธอ ตอนนี้มือนั้นล้วงลงไปที่หีบวมๆของเธอ น้องเมย์เธอก็แยกขาออก เหมือนรู้ว่าผมต้องการอะไร น้องเมย์ขึ้นไปนั่งตรงขอบอ่างอาบน้ำ ถ่างขาออกพอประมาณ ผมก้มลงใช้ลิ้นเลียหีเธอช้าๆ น้องเมย์ร้องครางด้วยความเสียวเหมือนจะขาดใจ ผมทั้งเลียทั้งใช้ลิ้นแยงเข้าไปในรูหีเธอด้วย ทำอยู่พักหนึ่งน้องเมย์ก็เกร็งแอ่นหีขึ้น ภายในรูหีเปียกชุ่มไปด้วยน้ำรักของเธอ มันออกมามากจนเลอะปาก เลอะจมูกผมเต็มไปหมด

แล้วน้องเมย์ก็ร้องบอกผมว่า "พี่เอกจ๋า..เปลี่ยนให้เมย์ทำบ้างซิค่ะ..นะพี่เอก เมย์อยากลองอมของพี่เอกดู" แล้วเธอก็ให้ผมนั่งลงแทนที่เธอ เธอเอามือจับควยผมไว้ แล้วรูดขึ้นรูดลงอย่างรวดเร็ว เหมือนกับว่าเห็นผมแอบทำอยู่บ่อยๆ เธอทำเร็วมาก ผมเจออย่างนี้ก็เสียวจนหัวใจแทบวาย ร้องครางออกมาอย่างช่วยไม่ได้ "อูยยย...ซี๊ดด...เมย์จ๋า..พี่เสียวจังเลย...อูยย..." เธอยิ้มให้ผม จากนั้นลิ้นมหาภัยของเธอก็เล่นงานผม จนผมต้องเด้งเอวขึ้นมา เธอดูดควยผมหายเข้าไปในปากเธอ เธอทั้งดูดทั้งเลียตรงหัวบาน จนผมทนไม่ไหว ต้องชวนเธอไปที่เตียง บอกให้เธอคุกเข่าเอามือเท้าลงบนที่นอน ก้นเธอก็ส่ายย้ายไปมา เหมือนว่าเธอต้องการที่จะยั่วผม ผมเลยรีบเข้าประกบ จับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอ มันฟิดและคับแน่นดีเหลือเกินในท่านี้ ผมต้องออกแรงกดดันมันเข้าไปตั้งหลายนาที ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของน้องเมย์

เมื่อควยผมเข้าไปจนมิดแล้วผมก็กระเด้าเย็ดเธอทันที น้องเมย์ร้องครางลั่นห้องไปเลย ผมกระเด้าเย็ดเธอ พร้อมกับเอื้อมมือไปจับแล้วคลึงที่หน้าอกของเธอ เธอถึงกับร้องคราง เนื้อตัวเกร็งสั่นกระตุก ผมก้มมองดูลำควยที่วิ่งเข้าวิ่งออกในรูหีเธอ เห็นแล้วทำให้ผมเกิดอารมณ์มากขึ้น โอย..ทนไม่ไหวแล้ว ผมเอามือจับเอวเธอรั้ง พร้อมกระแทกควยเย็ดอย่างรุนแรงและเร็ว ห้าหกครั้งแล้วชักควยออกมาพร้อมกับน้ำขาวขุ่นก็พุ่งออกจากปลายควยราดรดลงบนแก้มก้นของเธอ ผมกับน้องเมย์เลยต้องไปช่วยกันทำความสะอาดกันอีกครั้ง

หลังจากเหตุการณ์นั้น เราทั้งสองคนก็ได้สัญญาเอาไว้ ว่าเราทั้งคู่จะไม่ทำอย่างนี้กันอีก แต่หลังจากนั้นผมกับน้องเมย์เราแอบเอากันอีกอย่างอดใจไม่อยู่ จนตลอด 8 เดือนกว่าๆที่เราสองคนมีอะไรกันนับครั้งไม่ถ้วน โดยที่ไม่มีใครรู้และละแคะละคายเรื่องนี้เลย ซึ่งในทุกๆครั้งเมื่อมันจบลง เราทั้งคู่จะบอกกันและกันว่า "มันเป็นครั้งสุดท้ายของเราทั้งสอง" แต่มันก็ไม่เคยมีครั้งสุดท้ายเลย จนผมจะจบ ม.6 ผมก็ตัดสินใจที่จะหนีจากเธอออกมา โดยที่ผมจะจากเชียงใหม่บ้านอันเป็นที่รักของผม โดยผมตัดสินใจที่จะเอ็นทร้านซ์ไปเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยในจังหวัดอื่นที่อยู่ไกลๆบ้าน และปฏิเสธโควต้าจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

และผมก็มาติดคณะแพทย์ศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่งที่กรุงเทพ ที่มหา'ลัยนี้เป็นมหาลัยที่เก่าแก่ และมีชื่อเสียงที่สุดของเมืองไทย พ่อกับแม่ของผมท่านก็ดีใจมาก และตกลงที่จะให้ผมไปอยู่กับน้องสาวของแม่ที่กรุงเทพฯ เพื่อเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งยอมที่จะควักตังค์ซื้อรถให้ผมขับ 1 คัน พอถึงเวลา ผมรู้สึกใจหายและไม่อยากจากบ้าน จากพ่อ จากแม่ และก็จากน้องสาวสุดที่รักมาเลย แต่ในคืนสุดท้ายที่ผมและน้องเมย์เราจะได้อยู่ด้วยกันที่บ้านผมในเชียงใหม่

หลังจากเสร็จงานเลี้ยงส่งผมและพ่อกับแม่ท่านไปนอนกันแล้ว ผมก็เลยจับเข่าคุยกับเธอ และพูดออกมาถึงเหตุผลที่ผมต้องทำอย่างนี้ว่า "น้องเมย์ครับ.. พี่เอกอยากจะบอกกับน้องเมย์นะครับ ว่าในสิ่งที่เราทั้ง 2 คน ทำลงไปนั้นนะ มันเป็นสิ่งที่ไม่ดี และมีความผิด..มันไม่ถูกต้องเลย.. พี่เอกก็เลยต้องออกไปอยู่ให้ห่างๆน้องเมย์เข้าไว้ เพื่อที่จะไม่ทำให้เรามามีอะไรกันอีก" พอผมพูดออกมาถึงตรงนี้ น้องเมย์ของผมเธอก็เข้ามากอดผมไว้ และร้องให้ออกมาอย่างน่าสงสาร แต่ผมก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่พูดต่ออย่างเจ็บปวดว่า

"เราเป็นพี่น้องกันแท้ๆ สิ่งที่เราทำถ้าคนอื่นรู้คงไม่มีใครเค้ารับได้ ถ้าพ่อกับแม่รู้เข้า ท่านก็คงเสียใจและผิดหวังในตัวเรา 2 คนมาก พี่ไม่อยากให้ท่านทั้ง 2 คนเสียใจ พี่ว่าเรายุติมันได้ แต่ที่ผ่านมามันพิสูจน์แล้วว่าเราสองคนทำมันไม่ได้ พี่ชายเลวๆคนนี้ของเมย์เลยจะขอไปอยู่ที่กรุงเทพฯ เพื่อที่เราทั้งคู่จะได้อยู่ห่างๆกัน ไม่สามารถทำมันได้อีก พี่อยากให้น้องเมย์คนดีของพี่เข้าใจ และจะได้เริ่มต้นใหม่รองดูนะครับดูคนดีๆที่รักน้องเมย์จริงๆ และน้องเมย์สามารถที่จะรักเค้าได้อย่างจริงๆ สามารถอยู่กับเค้าไปอย่างมีความสุข พี่เลวๆคนนี้ของเมย์จะเป็นกำลังใจให้นะครับ"

พอฟังมาถึงตอนนี้ น้องเมย์เธอก็ยิ่งปล่อยโฮออกมายกใหญ่ ส่วนผมก็ได้แต่อยู่นิ่งๆให้เธอกอดอยู่อย่างนั้น ก่อนที่ผมจะรวบรวมความกล้า และกำลังใจที่จะปลดมือเธอออก และเดินออกมาจากตรงนั้น โดยที่น้ำตาของผมมันก็ค่อยๆไหลออกมาอย่างหยุดไม่ได้ พอย้ายไปอยู่กับน้า น้าก็ต้อนรับเป็นอย่างดี บ้านน้าผมเป็นคฤหาสน์ขนาด 3 ชั้นครึ่ง มีสระว่ายน้ำในตัว มีคอร์สเทนนิสและสมานกอล์ฟเล็กๆ รวมทั้งสนามหญ้าและสวนดอกไม้ที่สวยงาม เท่าที่บ้านบนเนื้อที่ 3 ไร่ 4 งาน บนเขตถนนศรีนครินทร์จะเนรมิตได้ น้าผมท่านอายุเพิ่ง 29 ปี ยังสาวและสวยอยู่มาก

น้าผมชื่อ”น้าฟ้า” น้าฟ้าเธอสูงประมาณ 168 เซนต์ ผิวขาว ไว้ผมยาว หน้าอกประมาณ 35-36 นิ้ว เอวก็ 23-24 นิ้ว ส่วนสะโพกก็ประมาณ 36-38 นิ้วได้นะครับ น้าฟ้าเธอแต่งงานกับเศรษฐีที่มีอายุมากกว่าเธอ 16 ปีตั้งแต่เธออายุได้ 18 ปี แต่ตอนนี้สามีของน้าฟ้าท่านได้เสียชีวิตไปแล้ว ได้ประมาณ 9 เดือนกว่าๆครับ เธอเลยได้รับมรดกทั้งหมดของสามีเธอ และเป็นผู้บริหารของสถาบันการเงินที่มั่นคงที่สุดขอประเทศ รวมไปถึงบริษัทในเครืออีกสิบกว่าบริษัท เธอเลยกลายเป็นเศรษฐีนีที่เนื้อหอมที่สุดในสังคมไฮโซไป เธอจัดห้องให้ผมอยู่ชั้นบน มีห้องน้ำในตัว ซึ่งมีประตูสองด้าน อีกด้านนั้นสามารถเปิดประตูออกไปอีกห้องหนึ่งได้ ซึ่งเป็นห้องนอนของ”น้องแอร์” ลูกบุญธรรมของน้าฟ้าอีกคนหนึ่ง

เนื่องจากน้าฟ้าและสามีของเธอเป็นหมันทั้งคู่ ท่านทั้งสองเลยตัดสินใจไปรับเอาน้องแอร์ ซึ่งเธอเป็นลูกสาวคนเล็กของพี่ชายสามีของน้าฟ้ามาเป็นลูกสาวบุญธรรม ตั้งแต่น้องแอร์เธออายุได้ 11 ปี แต่ในตอนที่ผมไปถึง ประตูของฝั่งห้องนั้นมันล๊อคอยู่ แต่เดิมที่บ้านของน้าผม มีจะมีคนที่เป็นเจ้านายอยู่ 2 คน คือน้าฟ้าและน้องแอร์ ซึ่งเธอคนนี้เป็นคนที่ทำให้ผมได้รูจักความรักอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ผมสามารถเปิดเผยออกมาได้ น้องแอร์เธอเป็นคนหาดใหญ่ แต่ทางบ้านของเธอส่งให้มาเรียนที่โรงเรียนคอนแวนท์ในกรุงเทพฯ แถวๆถนนสีลม แต่ตอนที่ผมไปถึงน้องแอร์เธอไม่อยู่ เธอกลับไปอยู่ที่บ้านของเธอที่หาดใหญ่ เพราะโรงเรียนของเธอยังไม่เปิดเทอม

เมื่อผมมาอยู่ที่นี่ด้วย ก็จะมีเจ้านายเป็น 3 คน และมีคนรับใช้อีก 6 คน มี”ป้าแจ่ม”แกเป็นแม่บ้านของที่นี่ “ลุงชด”แกเป็นคนขับรถและล้างรถ “ป้านุ้ย”แกเป็นเมียของลุงชดและเป็นแม่ครัวของที่นี่ “พี่ตาล”เธอเป็นคนซักรีดเสื้อผ้า และมีสาวใช้อีก 2 คน ชื่อ”หนิง”ซึ่งเธอเป็นลูกสาวของลุงชดกับป้านุ้ย และ”มด”เธอทั้งคู่เป็นคนคอยทำความสะอาดบ้าน และคอยดูแลรับใช้เจ้านายในบ้านอีกทีหนึ่ง ซึ่งทั้งหมดนี้น้าฟ้าเธอให้อยู่ที่เรือนคนใช้ ซึ่งอยู่ติดกับห้องครัวทางหลังบ้าน ส่วนสวนนั้นน้าฟ้าเธอให้ทางบริษัทที่รับจัดและตกแต่งสวน มาคอยดูแลให้ 2 อาทิตย์ครั้ง

ผมมาอยู่ที่นี่ได้ประมาณ 3 อาทิตย์ก็ได้เรื่อง คือวันนั้นผมกลับมาที่บ้าน หลังจากที่ไปเตรียมหาข้าวของเพื่อการเรียน ผมกลับมาถึงประมาณ 6 โมงกว่าๆ ก็รีบเข้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า คิดจะเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ พอผมเปิดประตูห้องน้ำเข้าไป ผมก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งยืนแก้ผ้าหันหลังมาทางผม ผมเลยยืนนิ่งด้วยความตะลึงไปได้สักพัก เธอคนนั้นก็หันหน้ามา ผมก็ได้เห็นรูปร่างของผู้หญิงที่กำลังอาบน้ำอยู่ ผมก็ค่อยๆมองจากเรียวขาขาวๆ สูงขึ้นอีกหน่อยก็เห็นเนินหีที่มีหมอยปกคลุมเล็กน้อยน่าสัมผัส พอผมมองขึ้นไปอีกหน่อย ก็เห็นหน้าท้องขาวผ่องที่เนียนเรียบน่าไซ้เลียจริงๆ ขึ้นไปอีกนิดก็เป็นหน้าอกเหมือนดั่งดอกบัว มียอดสีชมพูอันสดใส มันใหญ่กำลังพอดีมือผมเลย หัวนมตั้งเด่ เห็นแล้วอยากอมอยากดูดและอยากเลีย อยากขยำเล่นให้มันมือ แต่พอเห็นหน้าเจ้าของเรือนร่าง ทำเอาผมตกใจและตะลึงในความสวยของเธอ

แต่ความตะลึงของผมอยู่ได้พักเดียว ก่อนที่มันจะถูกทำลาย ด้วยเสียงกรีดร้องออกมาจากเธอคนนั้น ผมเลยสะดุ้งตกใจ และรีบขอโทษ และรีบปิดประตูออกมาจากห้องน้ำไป พอถึงเวลากินข้าว ผมก็ได้รู้จักกับเธอคนนั้นเมื่อน้าฟ้าแนะนำให้รู้จักกัน เธอคนนั้น...'น้องแอร์' เธออายุ 17 ปี ผมตื่นเต้นและประหม่ามาก มือไม้เย็นไปหมด พอเห็นหน้าผม น้องแอร์เธอก็รีบฟ้องน้าผมทันที เรื่องที่ผมทำไปในตอนหัวค่ำ ผมก็ได้แต่ขอโทษเธอ และบอกเธอไปว่าไม่รู้ว่ามีคนอยู่ในห้องน้ำ และประตูฝั่งผมมันก็ไม่ล็อคด้วย ผมเลยเปิดประตูเข้าไป เธอก็ให้อภัยผม พวกเราก็เลยอยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ แต่ยิ่งอยู่ด้วยกันยิ่งได้ใกล้ชิดกับน้องแอร์ ได้มีโอกาสเห็นถึงความน่ารักและความสดใสของเธอเข้าทุกๆวัน ใจของผมที่ยังเจ็บเพราะเรื่องน้องเมย์นั้น ก็ค่อยๆดีขึ้นและผมก็ค่อยๆตกหลุมรักเธอลงไปเรื่อยๆ ซึ่งในความรู้สึกของผม เธอเองก็น่าที่จะมีความรักให้กับผมเหมือนกัน

แต่แล้วในวันหนึ่ง วันนั้นเมื่อเรากินข้าวกันเสร็จแล้ว ผมก็ขอตัวเข้าห้อง เพื่ออ่านหนังสือเตรียมสอบเก็บคะแนนย่อยในวันพรุ่งนี้ พอถึง 5 ทุ่ม ผมก็จะเข้านอน แต่ดันมาคิดถึงรูปร่างของน้องแอร์ ผมเลยเกิดอารมณ์ขึ้นมา และใช้รูปร่างของเธอมาจิตนาการว่าได้มีอะไรกันกับเธอ ผมจึงช่วยตัวเองจนจะเสร็จอยู่แล้ว ก็ต้องสะดุ้งตกใจ จนเจ้าน้องชายของผมมันหดลงไป เพราะผมดันเหลือบไปเห็นคนที่แอบเข้ามาในห้องผมตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เพราะผมไม่ได้เปิดไฟ มันจึงมืดมองอะไรไม่ค่อยเห็น รู้แต่ว่าเป็นผู้หญิงไว้ผมยาว และใส่ชุดนอนบางๆ จนเห็นรูปร่างที่สะท้านออกมาจากแสงไฟที่ส่องสว่างเข้ามาทางหน้าต่าง

แล้วเธอคนนั้นก็พูดขึ้นว่า "อยากให้น้าช่วยไหม?" เท่านั้นแหละ ผมก็รู้ว่าเป็นน้าฟ้า ผมยังไม่ทันได้พูดอะไร น้าฟ้าก็ชิงลงมือก่อน โดยรีบขึ้นมาบนเตียง แล้วใช้นิ้วชี้แตะที่ปากของผมเอาไว้ เพื่อให้ผมอยู่เฉยๆ แล้วเธอก็หันไปเปิดไฟหรี่ที่โครมไฟเหนือเตียงนอน ก่อนที่จะก้มลงมาสอดลิ้นเข้ามาในปากผม มือเธอก็จับลำควยผมรูดเล่นเบาๆ จนควยผมที่หดไปชั่วคราว กลับมาแข็งขึ้นมาอีกครั้ง จนเต็มมือน้าฟ้า น้าฟ้าเธอก็ปล่อยปากของผมเพื่อพูด และถามผมว่า "ใหญ่จังเลย.. แบบนี้จะรับไหวมั้ยเนี่ย?... เอกเสียวมากไหมจ๊ะ?" ผมจึงตอบไปว่า "เสียววว...เสียวมาก ครับน้าฟ้า" พอได้ยินอย่างนั้น เธอก็ยิ้มออกมา และจากนั้นน้าฟ้าเธอก็รัวมือเร็วขึ้น จนผมต้องครางออกมาด้วยความเสียว "อูยย...ซี๊ดด.."

พอถึงตอนนี้ น้าฟ้าเธอก็ค่อยๆก้มลงไปหาควยบิ๊กของผม และเอาลิ้นของเธอเลียตรงปลายควยผม ก่อนที่เธอจะค่อยอ้าปากอม และพยายามดูดเจ้าน้องชายของผมเข้าไป ผมเด้งควยเข้าไปในปากน้าฟ้าทันที เกร็งตัวแอ่นตูดตามขึ้นมา มันช่างมีความสุขเหลือเกิน ต่อมาภายหลังผมจึงรู้ว่าน้าฟ้าเธอเงื่ยนมานานแล้ว ตั้งแต่ผัวแกตายไป ก็ไม่มีที่ระบายจึงมาลงที่ผม เพราะเผอิญแกจะเอานมอุ่นมาให้ผมกินก่อนนอน แบบเดียวกับทุกวัน ที่แกจะคอยเอานมอุ่นมาให้ผมและน้องแอร์ดื่มก่อนนอนเสมอ แต่ก็มาได้เห็นผมตอนกำลังช่วยตัวเองอยู่ แกเลยอดใจไม่ไหว เลยมาให้ผมเป็นผัวคนที่ 2 ของแก

ผมเริ่มตอบโต้น้าฟ้าบ้าง โดยใช้มือขยำบีบที่เต้านมที่ใหญ่โต ทั้งแข็งและหยุ่นมืออย่างมันมือ แล้วผมก็จับน้าฟ้านอนลง ก้มลงจูบไซ้ตั้งแต่ซอกคอ หน้าอกที่ยังมีชุดนอนของเธอปิดอยู่ ลงมาที่หน้าท้อง จนมาถึงหน้าขาของน้าฟ้า ผมก็เอามือถลกชุดนอนของน้าฟ้า รูดมันออกไปทางหัวของเธอ ก่อนที่จะปามันไปที่มุมห้อง แล้วจึงก้มลงมาจับขาของเธอถ่างออก และแบะกลีบหีของเธอจนอ้าออก แล้วใช้ลิ้นเลียร่องหีเธอ น้าฟ้าถึงส่ายก้นไปมาร้องครางซี๊ด..ซ๊าด.. หีน้าฟ้าแฉะเยิ้มไปด้วยน้ำหล่อลื่น ที่มีกลิ่นหอมและรสชาติหวานๆเค็มๆอร่อยดี ผมจึงสอดลิ้นเข้าไปในรูหีน้าฟ้าอย่างรวดเร็ว

ผมเห็นท่าทางของน้าฟ้าแล้ว คงจะทนไม่ไหวและกำลังจะเสร็จในไม่ช้า ผมจึงรีบลุกขึ้นมาคุกเข่าในระหว่างขาของเธอ และยกขาขาวๆเหมือนหยวกกล้วยของน้าฟ้าทั้ง 2 ข้างมาพาดที่บ่าของผม และจับลำควยไปจ่อตรงรูหีน้าฟ้า แล้วดันเข้าไปในรูหีที่คับแคบของน้าฟ้าอย่างยากลำบาก คงเป็นเพราะน้าฟ้าเธอห่างจากเรื่องพวกนี้มานานถึง 9 เดือนกว่าแล้ว และของสามีเธอก็ยังเล็กกว่าของผมมากอีกด้วย ซึ่งน้าฟ้าเธอบอกผมทีหลังว่าของสามีเธอประมาณแค่ 5*6 นิ้วเอง แต่ของผมมันขนาด 7.3*6.8 นิ้ว น้าฟ้าเธอก็เลยเกร็งตัว และร้องออกมาอย่างเจ็บปวด จนดังลั่นห้อง "โอ้ยยย...เอก น้าเจ็บบบ..ค่อยๆหน่อย ของเธอมันใหญ่เหลือเกิน"

ผมก็เลยต้องรีบหยุดดัน และปล่อยขาของเธอลง ก่อนจะหันไปกระซิบกับเธอ ให้เธอเบาเสียงลงหน่อย เดี๋ยวน้องแอร์เธอได้ยินเอา แล้วจึงจูบปากเธอพักนึง ก่อนที่จะค่อยๆไซ้ลงมาที่เต้านมของเธอ และจัดการดูดนมของน้าฟ้าอีกครั้งหนึ่ง จนเธอเริมร้องครางออกมา ผมเลยหันกับมาจูบเธออีกครั้ง และเอามือทั้งสองข้างมาล็อคไหล่เธอไว้ แล้วจึงกดกระแทกลำควยของผมเข้าไปในหีของน้าฟ้าจนสุดแรง จนตัวของเธอกระเด้งขึ้นไปหาหัวเตียง น้าฟ้าเธอสะดุ้งสุดตัวและร้อง "อื้อออ" ออกมาจากปาก ที่ถูกปากผมประกบปิดไว้อยู่อย่างเจ็บปวด ผมจึงปล่อยปากเธอ และก้มมองดูใบหน้าที่เนียนสวยของน้าฟ้าเธอ ผมก็ได้เห็นน้ำตาของน้าสาวของผม มันได้ไหลออกมาจากหางตา บนใบหน้าที่เหยเกแสดงถึงความเจ็บเมื่อลำควยเข้าไปมิด

ผมเลยปล่อยไหล่ และรุกขึ้นมาจับเอวของน้าฟ้าเอาไว้ แล้วยกสะโพกเธอขึ้นมา เพื่อให้ควยผมเข้ารูหีเธออย่างได้อย่างเต็มที่ แล้วจึงค่อยๆบดโหนกควยของผมเข้ากับโหนกหีของน้าฟ้า พร้อมๆกับเอามือทั้ง 2 ข้างของผมไปจับที่เต้านมที่อวบใหญ่ของเธอ แล้วดันให้มันเข้ามาหากัน จนหัวนมของเธอเข้ามาชิดกันก่อนที่จะก้มลงไปดูดหัวนมของเธอทั้ง 2 เต้าพร้อมๆกัน จนน้าฟ้าเธอร้องครวญครางออกมา ผมจึงเริมกระเด้าเย็ดหีของน้าฟ้าทันที โดยเริ่มที่จังหวะSlow แต่เข้าสุดออกสุดไปก่อน พอเริ่มที่จะคล่อง และน้ำหล่อลื่นของน้าฟ้าเธอออกมาจนมากพอแล้ว ผมจึงลุกขึ้นมาและเริ่มที่จะเร่งSpeedขึ้น จนร่างกายน้าฟ้าเด้งไปมาใต้ร่างกายของผม จนเธอต้องร้องครวญครางออกมา เพื่อระบายความเสียวที่ได้รับจากผมจนสุดเสียง พร้อมกันนั้นเธอก็เอาขาทั้งสองข้าง มารัดสะโพกของผมเอาไว้แน่น

ผมก็เลยกระหน่ำแทงควยไปเรื่อยๆ ท่ามกลางเสียงร้องครวญครางของเราทั้งสองคน ปนกับเสียงกระแทกของโหนกเนื้อของเราทั้งคู่จนเกิดเสียงดัง "ปับบบๆๆ..พับบบบๆๆ ๆ" และเสียงเจาะแจะของน้ำเมือก ที่ไหลออกมาจนเต็มง่ามขาของเราทั้งคู่ พร้อมๆกับเสียงของเตียงนอนที่ดังเอียดอ๊าดตลอดเวลา จนน้าฟ้าร้องออกมาว่า "เอก..น้าไม่ไหวแล้ว โอ้ยยย..นะ น้าเสร็จแล้ววว..อี๋ออออ" และเธอก็เกร็งตัว และกรีดร้องออกมาอย่างสุดเสียง โดยที่เธอไม่กลัวว่าน้องแอร์เธอจะได้ยิน และขณะเดียวกับที่ร่องเสียวของเธอ ก็ตอดรัดเจ้าลูกชายของผมอย่างหนัก ซึ่งแสดงให้ผมรู้ว่าเธอเสร็จแล้ว เธอจึงดึงตัวผมลงไปก็กอด ผมเลยได้แต่บดโหนกหน้าขาของผมเข้ากับโหนกหน้าขาของน้าฟ้า จนเธอเริ่มร้องครางอีกครั้ง ผมเลยเลยลุกขึ้นมากระเด้าเธออย่างรุนแรง และใช้มือของผมไปจับที่เต้านมขนาดใหญ่ของเธอ ที่มันแกว่งไปมาล่อตาล่อใจผมอยู่ตั้งแต่เมื้อกี้ จนน้าฟ้าเธอเริ่มที่จะเกร็งตัว และร้องครางอย่างรุนแรงอีกครั้งหนึ่ง

ผมจึงรู้ว่าน้าฟ้าเธอกำลังจะเสร็จอีกครั้งหนึ่งแล้ว ผมก็เลยเร่งกระเด้าเย็ดเต็มที่ เท่าที่แรงของผมจะเหลืออยู่ เพื่อที่จะได้เสร็จพร้อมกันกับเธอในรอบนี้ ชั่วอึดใจ..น้ำผมก็แตกพลั่กออกมาจนเต็มรูหีของน้าฟ้า และมันก็ล้นออกมาข้างนอก พร้อมกันนั้นน้าฟ้าเธอก็ดึงตัวผมลงไปกอดอย่างแนบแน่นอีกครั้ง และเธอก็กรีดร้องออกมาอย่างสุดเสียง จนดังลั่นห้องของผม พร้อมกับเสียงร้องครางของผม โดยที่ตอนนั้นเราทั้งคู่ไม่ได้นึกถึงว่าน้องแอร์เธอจะได้ยินและรับรู้ในกิจกรรมที่น่าอายของผมและน้าฟ้าเลย แล้วหลังจากนั้นเราสองคนก็นอนกอดกันหมดแรงและหลับไป โดยที่น้องควยของผมยังคงถูกถ้ำหีสวรรค์ของน้าฟ้าบีบและดูดตอดอยู่ ผมมารู้สึกตัวอีกที ก็ตอนเช้ามืดมองไปข้างๆ ก็ไม่เห็นน้าฟ้าแล้ว ลุกชึ้นไปอาบน้ำชำระคราบเหงื่อ และคราบคาวที่เกิดจากกิจกรรมเมือคืน จนสะอาดและกลับมาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนที่เลอะคราบคาวของผมกับน้าสาวสุดสวย ก่อนที่จะล้มตัวลงนอนอย่างหมดแรงอีกครั้ง

พอรุ่งเช้า เมื่อผมลงมา ก็เห็นน้องแอร์กำลังทานข้าวเช้ารออยู่ในห้องกินข้าว น้องแอร์เธอสวมชุดนักเรียนมอปลายคอนแวนต์ ซึ่งวันนี้เธอมองผมด้วยสายตาแปลกๆ และพยายามที่จะจ้องตาผม ผมก็ไม่กล้าสบตากับเธอ และเข้าไปกินข้าวก่อน จะหันไปถามหนิงว่า "น้าฟ้าเธอยังไม่ลงมาอีกหรือ?" แต่ผมก็ได้คำตอบจากน้องแอร์เธอแทนว่าน้าฟ้าของผมเธอไม่สบาย ลงมาไม่ไหว ผมก็พยักหน้าและรีบกินข้าวเช้าจนอิ่ม จากนั้นผมก็ต้องรีบไปเรียน พอตกบ่ายๆ ผมกลับมาก็เห็นน้าฟ้าที่ห้องนั่งเล่น เห็นเธอกำลังจัดดอกไม้อยู่ ผมเลยสวัสดีเธอ เธอก็รับไหว้และถามผมว่า "เมื่อคืนนอนหลับสบายดีหรือเปล่าจ๊ะ?" ผมรู้สึกอาย ไม่อยากตอบ จึงพยักหน้าแทน น้าฟ้าเธอก็ลุกขึ้นมา และเดินขาถ่างนิดๆ (ถ้าไม่สังเกตดีๆ ก็ไม่รู้หรอกครับ) เข้ามาหาผม จนใกล้แล้วกระซิบข้างๆหูผมว่า "เก่งจังนะ เล่นเอาน้าไปทำงานไม่ไหวเลย นึกว่าจะเก่งแต่เรื่องเรียนซะอีก" ทำเอาผมหน้าแดงไปเลย แล้วน้าฟ้าเธอก็หันซ้ายหันขวา เมื่อเห็นไม่มีใครอยู่บริเวณนั้น เธอก็หอมแก้มผมทีนึง แล้วจึงกลับไปจัดดอกไม้ของเธอต่อ

พอถึงเวลาอาหารเย็น น้าฟ้าเธอก็เอาใจผมเป็นพิเศษ โดยมีสายตาของน้องแอร์เธอจ้องมองเราสองคน ด้วยสายตาแปลกๆตรงนั้นด้วย ตกคืนนั้นน้าฟ้าเธอก็เอานมมาให้ผมทานตามปกติ แต่ที่ไม่ปรกติก็คือในคืนนี้เธอเอารังนกมาให้ผมด้วย พอดื่มเสร็จ น้าฟ้าเธอก้มลงดูดควยให้ผม และให้ผมใช้ลิ้นให้เธอ จนเราทั้งคู่เสร็จไปด้วยกัน แต่น้าฟ้าเธอไม่ยอมให้ผมสอดใส่เข้าไปในตัวเธอ คงเป็นเพราะน้าฟ้าเธอยังระบมอยู่ พอวันรุ่งขึ้นน้าฟ้าเธอก็ยังคงเอาใจผมเหมือนเดิม โดยที่เธอไม่แคร์สายตาของน้องแอร์หรือคนใช้คนอื่นๆเลย จนถึงเวลาอาหารเย็น เมื่อเราลงมาทานกันพร้อมหน้า น้าฟ้าเธอก็บอกกับผมว่า "วันพรุ่งนี้ น้ามีธุระต้องไปดูงานที่จังหวัดขอนแก่น คงต้องไปสัก 2-3 วัน จะกลับประมาณเย็นวันเสาร์ หรือไม่ก็สายๆของวันอาทิตย์ ช่วงที่น้าไม่อยู่ ดูแลบ้าน และก็ช่วยดูแลน้องด้วยนะ.. ส่วนแอร์หนูก็เชื่อฟังพี่เค้าด้วยนะ" พูดแล้วน้าฟ้าก็เดินขึ้นไปชั้นบน
 
ผมหันไปทางน้องแอร์ เธอก็ยิ้มหวานมาให้ผม จนใจผมสั่นไปหมด เหมือนมันไม่ได้อยู่กับเนื้อกับตัว พอเช้าวันรุ่งขึ้น เมื่อลุงชดขับรถพาน้าฟ้าและน้องแอร์เธอออกไปจากบ้านแล้ว ผมก็ไปเรียนที่มหา'ลัยจนเย็นจึงกลับมา ผมก็ถามหนิงไปว่า "น้องแอร์เธอกลับมาหรือยัง?" หนิงเธอก็บอกกับผมว่ากลับมาแล้ว ดูทีวีอยู่ที่ห้องนั่งเล่น ผมเลยเข้าไปดูทีวีสมทบกับน้องแอร์ในห้องนั่งเล่น ซึ่งน้องแอร์เธอกำลังดูหนังการ์ตูนอยู่ พอผมเข้าไปดูด้วยเธอก็เกร็งตัวและนั่งนิ่งๆ แต่สังเกตเห็นว่าเธอมักจะคอยชำเลืองมาแอบดูผมบ่อยๆ จนผมทนไม่ไหวเลยถามเธอไปว่า "น้องแอร์เป็นอะไร? ทำไมแอบมองพี่บ่อยๆอย่างนี้?" น้องแอร์เธอก็หน้าแดง ทำท่าเขินอายไม่กล้ามองผม ผมจึงถามเธอว่า "น้องแอร์ไม่สบายหรือเปล่า?" เธอส่ายหน้าไม่ยอมพูด ผมจึงชวนเธอคุยไปเรื่อยๆ โดยไม่สนใจดูทีวีกันอีก

แล้วจนมาถึงตอนนึงน้องแอร์เธอก็หน้าแดงขึ้นมานิดนึง และพูดแทรกในขณะที่ผมกำลังเล่าถึงเรื่องตลกของผมและเพื่อนที่มหา'ลัยและที่เชียงใหม่ โดยถามผมออกมาว่า "พี่เอกมีแฟนหรือยังค่ะ?" ผมก็อึ่งไปนิด ก่อนที่จะตอบเธอไปว่า "ยังครับ.. พี่ไม่มีเวลาที่จะทำเรื่องพวกนั้น.. แค่เรื่องเรียน พี่ก็มีเวลาไม่พอแล้ว แล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปจีบสาวอีกละครับ" แล้วผมก็รวบรวมความกล้า ถามเธอกลับไปว่า "แล้วน้องแอร์ละครับ มีแฟนหรือยัง?" เธอก็ไม่ตอบผม ได้แต่ส่ายหน้าไปมา ผมก็แอบดีใจนิดๆ แล้วผมก็รวบรวมความกล้าอีกครั้ง ก่อนที่จะถามเธอไปอย่างหน้าด้านๆว่า "แล้วน้องแอร์... เคยมีประสบการณ์เรื่องนั้น.. หรือเปล่า?" เธอตกใจมองหน้าผม หน้าของเธอแดงจัดกว่าเมื้อกี้นี้อีก ซึ่งเธอเองก็คงไม่คิดว่าผมจะกล้าถามคำถามอย่างนี้ แล้วเธอก็เอยปากพูดกับผมเบาๆมาว่า "ยังไม่เคยมีค่ะ" ทำเอาผมขนลุกเลยครับ ผมเลยถามเธอไปว่า "แล้วแอร์อยากลองมีไหม?" เธอก็ว่า "ไม่เอา..เดี๋ยวเป็นแบบแม่ฟ้า" ผมตกใจมากเลยครับ หรือว่าแอร์เธอคงจะแอบดูผมกับน้าฟ้าเย็ดกันเมื่อคืนวันก่อน แล้วเธอก็รีบลุกขึ้นเดินหนีผมไป

จนถึงเวลากินข้าว พอกินเสร็จ น้องแอร์เธอก็รีบขึ้นไปบนห้องของเธอ ส่วนผมก็นั่งดูข่าวอยู่ข้างล่าง จนหนิงกับมดมาปิดประตูและหน้าต่างหมดแล้ว และออกไปจากบ้านใหญ่แล้ว ผมจึงขึ้นไปหาน้องแอร์เธอที่ห้องของเธอ พอถึงหน้าห้องของเธอ ผมก็รวบรวมความกล้าอีกครั้ง และเคาะประตูเรียกเธอออกมา แอร์เธอก็ค่อยๆแง้มประตูของเธอ และถามผมว่า "พี่เอกมีอะไรหรือค่ะ?" ผมก็ก็บอกเธอไปว่า "จะมาสอนให้น้องแอร์รู้ไงว่าแฟนเค้าทำกันยังไง?" น้องแอร์เธอก็สะดุ้ง และพยายามปิดประตู แต่ผมก็ดันประตูของเธอจนมันเปิดออก และเข้าไปในห้องของเธอ เธอก็ถอยหลังออกไปได้ไม่กี่ก้าว ผมจับมือเธอไว้ แล้วพูดว่า "ขอพี่ดูหน่อยนะว่า...น้องแอร์จะยังไม่เคยจริงๆ อย่างที่น้องแอร์พูดหรือเปล่า?" พอผมพูดจบ ผมก็จับเธอนอนลงบนเตียงของเธอ ตอนแรกเธอทำท่าไม่ยอม ดิ้นไปมา ปากก็ร้องบอกให้ผมปล่อย และร้องให้คนช่วย แต่พอโดนผมจูบไซ้ไปมาตัวของเธอก็เริ่มอ่อนลง

ผมจึงดึงชุดนอนแบบชุดคุมตัวลายหมีของเธอขึ้นไป กองไว้ที่ราวนมด้านบน ก่อนที่จะปลิ้นยกทรงสีขาวขึ้นตามมา จนสองเต้าของเธอเด้งออกมา ผมจึงเริ่มดูดและเลียมันทั้งสองข้างอย่างเอร็ดอร่อย จนน้องแอร์เธอเริ่มครางออกมาเบาๆ และจากมือที่พยายามผลักผมออก ก็เอามาประคองที่หัวผมไว้ที่เต้านมเธอแทน ผมจึงยกแขนเธอขึ้นไว้เหนือหัวเธอทั้ง 2 ข้าง แล้วจึงรูดชุดนอนและยกทรงของเธอออกไปทางศีรษะ ก่อนที่จะก้มลงมาดึงกางเกงในออกมาทางปลายเท้า และปาชุดของเธอไปที่ฝาห้อง หุ่นของเธอดีมาก พอๆกับน้องเมย์ของผมเลย ทั้งขาว ทั้งอวบ ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใหญ่เท่าน้าฟ้าก็ตาม

มาถึงตอนนี้น้องแอร์เธอก็ไม่ขัดขืนผมอีกแล้ว ผมเลยใช้ปากของผมก้มลงไปดูดเลียเต้านมของเธอ ส่วนมือขวาของผมก็ล้วงลงไปที่ร่องหีที่เริ่มจะเปียกชื้นของเธอ แล้วบี้เม็ดแตดเธอไปมา น้องแอร์ตัวสั่นระริกและเริ่มครางดังขึ้นเรื่อยๆ หีเธอก็เริ่มขับน้ำออกมาจนเยิ้มด้วยความเสียว น้องแอร์ใช้สองมือของเธอมาจับมือผมที่กำลังบี้ติ่งแตดของเธอเอาไว้แน่น ส่วนขาทั้งสองข้างของเธอก็ค่อยๆถ่างออกจนกว้าง ผมจึงใช้นิ้วนางสอดเข้าไปรูหีเธอ เมื่อเห็นว่าน้ำเธอออกมาจนมากพอแล้ว แล้วจึงชักเข้าชักออก น้องแอร์เธอก็สะดุ้งและร้องว่าเจ็บ (ในใจผมก็คิดว่าแค่นิ้วยังเจ็บ เดี๋ยวเจอน้องควยของพี่ไป น้องแอร์จะร้องลั่น) พอผมชักนิ้วเข้าออกได้สักครู่ น้องแอร์เธอก็เริ่มที่จะร้องครางออกมาอย่างมีความสุข

แอร์เกร็งหน้าท้องจนเป็นลอน แล้วเธอก็จับหัวผม ดึงขึ้นมาแล้วยื่นปากมาจูบปากผม เธอคงเสียวจนทนไม่ไหว ร่องหีเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเสียว ผมจึงค่อยๆจูบไซ้ลงมาหาเต้านมเธออีกครั้ง แล้วจึงค่อยไซ้ลงมาจนถึงเนินหีเธอ ก่อนที่ผมจะค่อยยกขาของเธอขึ้น และสอดตัวเข้าไป และยกขาอีกข้างของเธอให้วางบนบ่าของผม ตอนนี้หน้าของผมเลยมาอยู่ที่ซอกง่ามขาของน้องแอร์เธอพอดี ผมจึงได้เห็นหีของเธอใกล้ๆ หีของเธอมันช่างโหนกนูนดีแท้ เหมือกับมีใครเอากระดองเต่ามาคว่ำเอาไว้บนหน้าขาขาวๆของเธอ ขนหมอยก็ไม่ค่อยมี มันเรียงตัวเองจนเป็นระเบียบ อยู่แต่บนเนินหน้าท้องของเธอ

พอมาถึงร่องผ่ากลางที่ยังเบียดชิดประกบติดกันจนเป็นเส้นตรง กลับไม่มีขนหมอยให้รกตาเลยสักเส้น มันเป็นเนินเนื้อที่มีรอยผ่าอยู่ตรงกลาง ที่สวยงามมากที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็นมาทีเดียว ผมค่อยๆกดนิ้วของผมเข้าไปในรูเล็กๆ ที่อยู่ระหว่างติ่งเนื้อของเธอกับรูก้นของเธอ น้องแอร์เธอสะดุ้งนิดนึง ก่อนที่จะร้องครางออกมา ผมชักนิ้วเข้าๆออกๆซักพักนึง ก็ดึงนิ้วออกมาจากรูหี ที่เปียกเยิ้มและตอดรัดของเธอ กลีบหีของน้องแอร์เธอมันก็รีบก็หุบกลับมาเบียดชิด ปิดกั้นสิ่งที่ซ่อนอยู่ข้างในอีกครั้งอย่างรวดเร็ว ผมจึงใช้นิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างค่อยแหวกกลีบหีเธอออก

สิ่งที่ผมเห็น..ก็คือร่องหีสีชมพู ที่ไม่มีอะไรยื่นออกมาให้รกตาเลยเลย มันเป็นร่องเนื้อสีขาวอมชมพู มีเม็ดติ่งเนื้อที่มีหนังหุ้มอยู่เม็ดขนาดเท่าเมล็ดของผลส้ม ยื่นออกมาจากกลางร่องเนื้อชั้นใน เหนือรูเล็กๆที่มีเยื่อสีขาวอมชมพูเรื่อๆ มีรูขนาด 1 มิลลิเมตร อยู่ตรงกลาง เพื่อให้ประจำเดือนของเธอสามารถไหลออกมาได้ เมื่อลองกดมันดู ปรากฏว่ามันแทบไม่ยุบลงไปเลย แปลว่าเยื่อพรหมจรรย์ของน้องแอร์ เธอคงจะเหนียวและหนามาก ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ผมรู้ว่าน้องแอร์เธอยังบริสุทธิ์อยู่จริงๆเพราะคงจะไม่มีอะไรผ่านเข้าไป แล้วทำให้เยื่อเหล่านี้ยังคงอยู่ในสภาพนี้ได้ ยกเว้นนิ้วของผมเอง

ผมเลยหันกลับมาหาติ่งเนื้อที่ซ่อนตัวอยู่ในหนังหุ้ม ที่อยู่เหนือปากรูสวรรค์ของเธอ และจัดการปลิ้นหนังที่หุ้มเม็ดติ่งของเธอออก และจัดการใช้ลิ้นของผมฉกเลียมันดังใจปรารถนา จนเม็ดติ่งของเธอดิ้นไปมา และเธอก็กระตุกตัวอย่างรุนแรง และร้องครวงครางออกมาจนดันลั่นห้อง พอผมเลียและดูดเม้มมันไปได้สักพัก น้องแอร์เธอก็ร้องอย่างทนไม่ไหวออกมาว่า "โอยยย..ซี๊ดด.. แอร์ทนไม่ไหวแล้ว พะ..พี่เอกเอาควยเย็ดแอร์เถอะ.. แอร์ยอมแล้ววว..โอ้ยยย ซีดดดด.. อย่าทรมานแอร์เลยยย..อูยย.." แต่ผมก็ไม่สนใจ ยังคงก้มหน้าก้มตาเลีย และดูดเม็ดแตดของเธออย่างเมามันส์

จนในที่สุดน้องแอร์เธอก็เกร็งตัว และกระตุกอย่างรุนแรง พร้อมๆกับน้ำเมือกใสๆขุ่นๆของเธอก็ทะลักออกมาอย่างมากมาย น้องแอร์เธอเสร็จถึงสวรรค์ไปแล้ว แต่ผมซิยังไม่ถึงไหนเลย ผมเลยต้องกลับขึ้นไป จะจูบเธอแต่แอร์เธอรีบเบี่ยงหน้าหนีอย่างรังเกียจและอ่อนเพลีย เธอกระซิบออกมาอย่างแผ่วเบาว่ามันสกปรก และพยายามที่จะลุกขึ้น ผมเลยต้องรีบหอมแก้ม และไซ้ซอกคอของเธอ ก่อนจะค่อยๆหันไปขบติ่งหูและใบหูนิ่มๆสะอาด และหอมกรุ่นของเธอไปมาเบาๆ จนเธอร้องครางออกมา แล้วจึงก้มลงมาหาเต้านมของเธอ จนน้องแอร์เธอแอ่นหน้าอกของเธอ และร้องครางดังขึ้นอีก

ผมจึงค่อยๆดันตัวเธอให้กลับลงไปนอนอีกครั้ง ก่อนที่จะค่อยเลื่อนตัวลงมา จนถึงเนินหน้าขาของเธออีกครั้ง แล้วจึงค่อยๆจับขาเธอให้แยกออกจากกัน จนหัวของผมสามารถกลับเข้าไป อยู่ที่ซอกหว่างขาของน้องแอร์เธอได้อีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆดูดเลียเม็ดติ่งแตดของเธอ ที่ตอนนี้มันเริ่มบวมขึ้นมา และเปลี่ยนสีจากชมพูเป็นแดงก่ำไปอย่างเห็นได้ชัดเจนอีกครั้ง น้องแอร์เธอก็ได้แต่เอามือของเธอมาประคองหัวของผม และร้องครวงครางอีกครั้งหนึ่ง แต่ครั้งนี้ผมไม่ยอมทำให้เธอจนเสร็จ ผมแกะมือของเธอออกจากหัวของผม ก่อนที่จะค่อยๆจับให้ขาของเธอแยกออกจากกันจนสุด แล้วจึงจึงค่อยๆจับเอาหัวของน้องควยของผมจ่อลงที่ปากรูของเธอ

พอหัวของมันตรงดีแล้ว ผมก็ค่อยๆออกแรงกดมันลงไป แต่ปรากฏว่ามันไม่ยอมเข้า ผมเลยต้องออกแรงกดมันลงไปแรงมากขึ้น จนน้องแอร์เธอร้องออกมาว่า "โอ้ยยยย....พี่เอกกก แอร์เจ็บบบบ ไม่เอาแล้ววว... ฮืออออ... มันนน เจ็บเหลือเกิน" และเธอก็พยายามที่จะกระถดตัวหนีจากผม ขึ้นไปที่หัวเตียงของเธอ ผมจึงต้องล้มตัวลงไปนอนทับตัวเธอ และเอามือทั้ง 2 ข้างของผมล็อคเอาไว้ที่ไหล่ของเธอ และซบหน้าลงที่ลำคอของเธอ พร้อมๆกับออกแรงดันสะโพกลงไป และดึงตัวของเธอลงมา ท่ามกลางเสียงร้องกรี๊ดอย่างสุดเสียงของน้องแอร์ จนในที่สุดหัวประธานของลำควยของผม ก็สามารถฉีกเยื่อพรหมจรรย์ของน้องแอร์เธอเข้าไปได้ แอร์เธอก็เกร็งตัว และพยายามที่จะข่วนไปตามแผ่นหลังของผม จนหลังผมแสบไปหมด

แต่เมื่อหัวประธานมันเริ่มเข้าไปแล้ว ลำตัวของมันก็ค่อยๆไหลตามลงไปเรื่อยๆ จนในที่สุดลำควยของผมก็สามารถฝังเข้าไปอยู่ในร่างกายของน้องแอร์ได้จนหมด พอมันเข้าหมดแล้ว หัวประธานของผมก็สัมผัสกับเนื้อเยื่อแข็งๆหยุ่นๆในโพรงสวาทของน้องแอร์ ทำให้ผมรู้ว่าช่องสวาทของน้องแอร์เธอลึกเท่ากับความยาวของลำควยของผมพอดี เมื่อเข้าไปหมด ผมก็หยุดทุกอย่างไว้ก่อน แช่มันเอาไว้เฉยๆ พร้อมกับค่อยๆลุกขึ้นมามองสภาพของน้องแอร์ ….ภาพที่ผมได้เห็น ก็คือใบหน้าที่หวานใสของเธอตอนนี้มันเหยเก และมีแต่คราบของน้ำตาและน้ำมูก เธอเอามือทั้งสองข้างมาจับหัวของเธอ และส่ายหน้าไปมา จนเส้นผมที่ดำขลับที่กระจายไปมาอยู่บนหมอนสีชมพูลายมิกกี้เม้าส์ของเธอ

พอผมมองลงมาก็เห็นรอยห้อเลือดที่ด้านบนของเนินอกด้านซ้าย มันคงเกิดจากการที่ผมก้มไปดูดเนินเนื้อหน้าอกของเธอ บริเวณนั้นอย่างรุนแรง เพื่อที่จะประทับตาว่าผมได้เธอแล้ว และเธอเป็นของผมแล้วเช่นกัน พอมองลงมาที่หน้าท้อง ผมก็เห็นหน้าท้องที่เนียนเรียบ ตอนนี้มันกำลังเกร็งตัวจนเป็นคลื่น พอมองต่ำลงไปที่ง่ามขา สิ่งที่ผมเห็นกลับทำให้ผมยิ้มออกมาได้ เพราะสิ่งที่ผมเห็น นั่นก็คือสิ่งที่แสดงให้ผมได้รู้ว่าน้องแอร์เธอได้มอบความบริสุทธิ์ของเธอให้กับผมแล้ว มันคือหยดเลือดที่ไหลลงไปตามร่องก้นของเธอ จนหยดลงที่ผ้าปูที่นอนสีชมพูลายมิกกี้เม้าส์ของน้องแอร์ มันค่อยไหลออกมาจากปากรูหี ที่แสนจะบริสุทธิ์และฟิดคับของเธอ ที่ตอนนี้กล้ามเนื้อข้างในช่องสวาทนั้น มันกำลังบีบตอดและดูดน้องควยของผม อย่างรุนแรงจนผมก็แทบทนไม่ไหว พอมองลงไปถึงปลายขาของน้องแอร์ ที่ตอนนี้มันสั่นและเกร็งเหยียดออกมาจนสุด

เมื่อมองสภาพของน้องแอร์ เธอหมดแล้ว ผมก็เลยค่อยๆบดหน้าขาของผมเข้ากับหน้าขาของน้องแอร์เธอเบาๆ จนในที่สุดเธอก็ค่อยๆร้องครางออกมา ผมจึงเริ่มที่จะค่อยๆดึงเอาน้องควยของผมออกมาจนสุด และน้องแอร์เธอก็ยกสะโพกของเธอตามขึ้นมา ผมก็เลยค่อยๆกดมันกลับลงไปจนสุดอีกครั้ง ก่อนที่จะค่อยๆดึงออกมา และกดกลับลงไป ทุกครั้งน้องแอร์เธอจะยกสะโพกของเธอตามขึ้นมาเสมอ จนบริเวณปากรูหีของเธอมีน้ำเมือกจากภายในรูหีของเธอ ที่ติดออกมาตอนที่ผมรูดท่อนควยออกมา ค่อยๆขังรวมกันอยู่ที่ปากรู ที่เต็มไปด้วยเลือดสาวของเธอ จนมันผสมกันเป็นฟองสีแดงและค่อยรวมตัวกัน และไหลลงมาที่ผ้าปูที่นอนของเธอเอง

พอทุกอย่างเริ่มที่จะคล่องตัวแล้ว ผมก็เริ่มเร่งความเร็วขึ้น ส่วนน้องแอร์เธอก็นอนบิดตัวไปมา แล้วสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าน้องแอร์เธอจะกล้าทำก็เกิดขึ้น เมื่อเธอยกมือขึ้นมาดึงตัวผมลงไปกอด จนลำตัวของผมทาบกับลำตัวของเธอ และเธอก็ยกขาทั้ง 2 ข้างของเธอมาไขว้ขัดกันไว้ที่สะโพกของผม ก่อนที่เธอจะยกหน้าขาของเธอเข้าหาหน้าขาของผมอย่ารวดเร็ว และไม่เกรงกลัว พร้อมทั้งร้องบอกผมให้ทำแรงๆและเร็วๆ ผมเลยต้องเพิ่มความเร็วของสะโพกให้เร็วขึ้น ท่ามกลางเสียงของน้องแอร์ ที่เปลี่ยนจากเสียงที่ร้องด้วยความเจ็บปวด มาเป็นเสียงร้องครางด้วยความเสียว จนในที่สุดผมก็ไม่สามารถทนต่อแรงดูดรัด และแรงตอดจากช่องสวาทของเธอได้อีก ผมจึงเร่งสปีดเต็มที่เท่าที่แรงของผมที่เหลืออยู่จะสามารถเร่งได้

และแล้ววาระสุดท้ายก็มาถึง... เมื่อผมฉีดอสุจินับล้านๆตัวของผม เข้าไปในช่องสวรรค์ของน้องแอร์จนหมดถุงอัณฑะ ขณะเดียวกันน้องแอร์เธอก็เกร็งกระตุก และกรีดร้องออกมาจนสุดเสียง เมื่อน้ำแห่งสวรรค์ของเธอได้ทะลักออกมาจากช่องคลอด ที่แสนจะบริสุทธิ์ของเธออีกครั้งหนึ่ง หลังจากนั้น ผมกับน้องแอร์เราก็ค่อยๆหมดแรง และกอดกันจนน้องแอร์เธอหลับลงไป ส่วนผมก็ได้แต่กอดและหอมแก้มของเธอ และถอดน้องควยของผมออกจากรูสวรรค์ของน้องแอร์เธอ แล้วจึงเดินเข้าห้องน้ำ เพื่อล้างตัวและกลับมานอนลงข้างๆเธอ และมองดูเธอด้วยรอยยิ้ม ในความสุขที่ผมสามารถพิชิตสาวสวยอย่างเธอได้และหลับไป

จนเวลาผ่านไปถึงประมาณตี 2 น้องแอร์เธอก็เริ่มรู้สึกตัวขึ้นมา และเธอก็เริ่มที่จะร้องไห้ออกมา จนผมรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาตามเธออีกคนหนึ่ง ผมเลยค่อยโอบกอดเธออีกครั้ง และปลอบน้องแอร์เธอไปมา แต่เธอก็ไม่หยุดร้อง ผมเลยดึงตัวเธอเข้ามากอดและปลอบเธอไปเรื่อยๆ จนเธอหลับไปอีกครั้งหนึ่งผมจึงค่อยๆอุ้มตัวเธอผ่านห้องน้ำของเราเข้าไปที่ห้องของผม และค่อยๆวางตัวเธอลงบนเตียงของผม และหันกลับไปที่ห้องน้ำอีกครั้ง เพื่อเอาผ้าขุนหนูชุบน้ำมาเช็ดตัว เพื่อทำความสะอาดให้เธอ ผมจึงสังเกตเห็นอุณหภูมิตอนนี้ของเธอมันสูงขึ้นจนผิดปกติ ผมเลยอังหลังมือที่หน้าผากของเธอ จึงได้รู้ว่าน้องแอร์ในตอนนี้เธอเป็นไข้ไปแล้ว ผมจึงรีบไปเอายาพาราฯ และไปหยิบขวดน้ำมารินใส่แก้วเตรียมไว้ให้เธอ แล้วจึงค่อยๆปลุกน้องแอร์เธอให้ตื่นขึ้นมา เพื่อที่จะให้เธอได้กินยา และค่อยให้เธอได้นอนอีกครั้ง

โดยที่ตลอดเวลาที่ผมทำให้เธอ น้องแอร์เธอไม่ยอมพูดใดๆกับผมเลย จนเธอค่อยๆนอนลงอีกครั้งหนึ่งผมก็ค่อยๆโอบกอดเธอเอาไว้ และกระซิบข้างๆหูของเธอว่า "พี่เอกขอโทษนะครับ.. พี่ทำเพราะพี่รักแอร์ ยิ่งตอนนี้พี่ยิ่งรักแอร์มากขึ้นไปอีก" น้องแอร์เธอก็ร้องไห้ออกมา และเธอก็ผลักผมออกมา ผมจึงได้แต่มองเธอจนเธอหลับไปจนถึงเช้า พอเช้า ผมรีบเข้าไปที่ห้องของเธอ เพื่อเปลี่ยนผ้าปูเตียง และปลุกให้น้องแอร์เธอตื่นขึ้นมา และพาเธอไปนอนต่อที่ห้องของเธอ และบอกกับเธอว่าเดี๋ยวจะให้หนิงเอาข้าวกับยามาให้ อย่าเพิ่งนอนนะ แล้วผมก็รีบลงไปข้างล่าง และบอกหนิงให้ไปบอกป้าแจ่มว่า "น้องแอร์เธอป่วย ให้ป้าแจ่มทำอาหารอ่อน และเอายาแก้ไข้ไปให้น้องแอร์ด้วย เดี๋ยวบ่ายๆ ผมจะกลับมาดูอีกที ถ้าน้องแอร์ไม่ดีขึ้น ตอนนั้นผมจะส่งน้องแอร์ไปโรงพยาบาลเอง"
 
แล้วผมก็รีบขึ้นไปดูเธอ และจึงค่อยออกไปเรียนที่มหา'ลัย พอบ่ายผมก็รีบกลับมาดูเธอ เห็นเธอยังหลับอยู่และไข้ของเธอลดลงแล้ว ผมก้มหน้าลงไปหอมแก้มเธอทีนึง เพราะมั่นใจว่ามีผมอยู่กับน้องแอร์เธอแค่สองคน ก่อนที่จะค่อยๆปลุกให้ให้เธอตื่นขึ้นมา กินยาลดไข้และยาคุมกำเนิด แล้วจึงให้เธอนอนลงอีกครั้ง แล้วจึงออกไปจากห้องของเธอ จนตกเย็นผมจึงขึ้นไปดูเธออีกครั้ง แต่ผมไม่เห็นเธอที่ห้อง ผมเลยออกไปหาตัวเธอ จนมาพบเธอเข้าที่ระเบียงบนด่านฟ้าชั้น 3 ของตัวบ้าน ซึ่งตามปกติน้าฟ้าเธอ จะชอบใช้พื้นที่บนชั้นนี้เพื่อนั่งเล่น หรือกินน้ำชายามบ่าย เวลาเราอยู่ด้วยกันพร้อมหน้า เพราะชั้นนี้เป็นห้อง 'SunRoom' กว่าครึ่ง และเมื่อเปิดประตูกระจกออกมา ก็จะเป็นพื่นที่ของดาดฟ้า ซึ่งมีซุ้มเฟื่องฟ้าคุมเป็นหลังคาอีกชั้นหนึ่ง

ผมเลยเดินเข้าไปหาเธอ พอผมเดินไปถึง น้องแอร์เธอก็รู้สึกตัว และทำท่าจะเดินกลับเข้าห้องของเธอ ผมเลยดึงมือเธอเอาไว้ เธอก็สะบัดจนหลุด ผมเลยถามเธอไปว่า "น้องแอร์ยังโกรธพี่อยู่หรือครับ?" เธอก็ไม่ยอมตอบ  ผมเลยถามต่อไปว่า "พี่ต้องทำยังไง? น้องแอร์ถึงจะหายโกรธพี่?" เธอก็เลยร้องไห้ออกมา ตอนนี้ผมไม่รู้จะทำยังไง เลยได้แต่ยืนดูเธอ จะเข้าไปกอดเอาไว้ เธอก็สะบัดตัวเธอเองจนหลุดออกมา สุดท้ายผมก็เลยถามเธอออกไปว่า "หรือน้องแอร์อยากให้พี่ตาย เพื่อชดใช้ความผิด?" ผมเลยปีนขึ้นไปบนที่กั้นของราวระเบียง และทำท่าจะโดดลงไป น้องแอร์เธอก็รีบเข้ามากอดตัวผมเอาไว้ และบอกว่า "พี่เอกอย่านะค่ะ อย่า... แอร์ไม่โกรธพี่เอกแล้ว อย่าโดดนะค่ะ ฮืออออ"

ผมเลยลงมาจากที่กั้น และหันมากอดน้องแอร์เธอเอาไว้ในอ้อมอกของผม ซึ่งคราวนี้เธอยอมให้ผมกอดแต่โดยดี ผมเลยต้องปลอบให้น้องแอร์เธอหยุดร้อง แต่หลังจากนั้น สิ่งที่เธอพูดกับผมมันทำให้ผมต้องหนักใจที่สุด เพราะเธอถามผมว่าจะจัดการเรื่องของเราอย่างไร?  เพราะผมก็ได้แม่ฟ้าของเธอเป็นเมียของผมอีกคนแล้ว ผมก็พูดไม่ออก เลยนิ่งไปพักนึง ก่อนที่จะตัดสินใจบอกกับเธอไปว่า "กับน้าฟ้าพี่อาจจะพลาดไป แต่พี่สัญญากับน้องแอร์ว่า ต่อไปนี้พี่จะไม่มีอะไรกับน้าฟ้าอีกแล้ว และพี่สัญญาว่าทันที ที่น้องแอร์เรียนจบเราจะแต่งงานกัน" น้องแอร์เธอนิ่งไปนิดนึง ก่อนที่จะร้องไห้โฮออกมา และบอกกับผมว่า "แอร์รักพี่เอกนะค่ะ แอร์รักพี่เอกตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน แล้วเหตุการณ์เมื่อคืนคงไม่เกิดขึ้น ถ้าแอร์เองไม่ยอมพี่เอกด้วย แอร์อยากจะแต่งงานกับพี่เอก.. แต่แอร์รู้ว่าตอนนี้เราแต่งงานกันไม่ได้ แต่แอร์อยากขอให้พี่เอกรักษาสัญญาของเรานะค่ะ"
ผมก็สัญญากับเธอไป ก่อนที่จะพาเธอลงมากินข้าวด้วยกัน

ระหว่างกินข้าวนั้น น้องแอร์เธอก็จะคอยตักกับข้าวให้ผม ผมเลยตักให้เธอด้วยเช่นกัน โดยที่ผมเองก็รู้สึกเขินๆกับสายตาของหนิงและมดที่ยืนอยู่ตรงผนังห้อง แต่น้องแอร์เธอดูเหมือนจะไม่รู้สึกเลย เธอยังคงพยายามเอาใจผม หลังจากนั้นเราก็ดูทีวีด้วยกันในห้องนั่งเล่น โดยที่น้องแอร์เธอนอนหนุนตักของผม จนเธอเคลิ้มหลับไปด้วยฤทธิ์ยา พอได้เวลาปิดบ้าน และผมกับน้องแอร์อยู่กันตามลำพัง ผมก็เลยอุ้มเธอขึ้นไปที่ห้องของผม และเราเลยนอนด้วยกัน โดยที่เราไม่ได้ทำอะไรกัน พอวันรุ่งขึ้นน้องแอร์เธอก็เข้ามาปลุกผม โดยวันนี้เธอบอกผมว่าเธอหายดีแล้ว ไปเรียนได้แล้ว ผมเลยลุกไปอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวไปเรียน พอลงมาข้างล่าง ผมก็เห็นน้องแอร์เธอนั่งรอผมอยู่ที่โต๊ะอาหารแล้ว ซึ่งน้องแอร์เธอยังคงช่วยหยิบขนมปัง และชงกาแฟให้ผมด้วย ซึ่งต่างจากเมื่อก่อนมาก เพราะปกติถึงเธอจะแสดงทีท่าว่าชอบผม แต่เธอก็ไม่เคยเอาใจผมขนาดนี้เลย

แต่ตั้งแต่เมื่อวานพอพวกเราสองคนเราตกลงกันได้แล้ว เธอก็เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน จนหนิงและมดต่างซุบซิบกันใหญ่ พอเราออกจากบ้านมาด้วยกัน ระหว่างทางที่ผมไปส่งน้องแอร์ เธอก็ขอผมว่าให้ผมไปส่งเธอเช่นนี้ทุกวัน ซึ่งผมก็ตกลง เธอเลยเข้ามาหอมแก้มผมฟอดนึง โดยที่ไม่อายคนที่เดินและอยู่ตามท้องถนนเลย พอไปถึงโรงเรียนของเธอ เธอก็ลงจากรถและหันมายิ้มให้ผม ก่อนจะเดินเข้าไปในโรงเรียน โดยที่ผมสังเกตเห็นถึงความผิดปกติในท่าเดินของเธอ คือเธอเดินขาถ่างนิดๆผมก็เลยแอบยิ้มออกมานิดหนึ่ง แล้วจึงขับรถไปเรียน จนเย็นผมก็มารอรับเธอ และเราก็ไปเทียวเดินซื้อของและดูของที่ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าวด้วยกัน โดยที่ตลอดเวลาเธอจะควงแขนของผมตลอด จนถึงเวลาที่เรากลับบ้านด้วยกัน

และในคืนนั้น เมื่อปิดบ้านเรียบร้อยแล้ว น้องแอร์เธอก็ขอมานอนกับผมที่ห้องของผมอีกทีหนึ่ง แต่เราไม่ได้มีอะไรกัน เพราะเธอยังไม่หายดีนัก ผมเลยได้แต่นอนกอดเธอ จนเราหลับไปด้วยกันจนถึงเช้า รุ่งขึ้นซึ่งเป็นวันเสาร์ ผมมีเรียนตอนสาย ส่วนน้องแอร์เธอต้องไปเรียนกวดวิชาแถวสยาม เราจึงออกจากบ้านด้วยกันอีกครั้งหนึ่ง พอมาถึงตอนบ่าย ผมก็ไปรอรับน้องแอร์ที่สยาม พอตกเย็นน้าฟ้าเธอก็กลับมาถึงบ้าน ซึ่งในวันนี้ผมถูกทั้งน้าฟ้าและน้องแอร์ พวกเธอรุมเอาใจผมอย่างมาก จนผมรู้สึกเขินๆยังไงก็ไม่รู้ ที่ถูกสองสาวสวยรุมเอาใจ

พอตกกลางคืน น้าฟ้าเธอก็เอานมมาให้ และจะขอมีเซ็กซ์กับผมอีกที แต่ผมขอที่จะไม่ทำให้เธอ โดยที่ผมให้เหตุผลกับเธอไปว่า "น้าฟ้าเป็นน้าของผมนะครับ ผมไม่อยากที่จะทำผิดกับน้าฟ้าอีกแล้ว" น้าฟ้าเธอเลยอึ้ง และถามผมว่า "แล้วทำไมเมื่อคืนก่อน ที่น้าจะไปขอนแก่น เอกถึงทำให้น้า?" ผมก็บอกเธอไปว่า "เพราะผมไม่ทันได้คิด แต่ที่ผ่านมา ทำให้ผมได้คิด ผมเลยไม่อยากที่จะทำลายน้าฟ้าอีก" น้าฟ้าเธอเลยนิ่งไปและเดินออกไปจากห้องของผม พอน้าฟ้าเธอไปแล้ว น้องแอร์เธอก็เข้ามาในห้องของผมแทน และเธอก็ร้องไห้และพูดกับผมว่า "ขอบคุณที่พี่เอกรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับแอร์นะค่ะ" และเธอก็เข้ามากอดผม ผมจึงหอมแก้มเธอและพาเธอมาที่เตียงนอนของผม ก่อนที่จะกดเธอลงบนเตียง น้องแอร์เธอก็ฝืนตัวเอาไว้ไม่ยอมให้ผมกดเธอลงนอน โดยเธอบอกกับผมว่า

"พี่เอกค่ะ แอร์กลัว แอร์ยังไม่หายเจ็บ...เลย" ผมก็บอกเธอไปว่า "ไม่ต้องกลัวนะครับ พี่ไม่ทำให้น้องแอร์เจ็บหรอก" แล้วผมจึงจูบและปิดปากเธอที่กำลังจะอ้าปากพูดกับผม แล้วเธอก็หลับตาลง ก่อนที่จะปล่อยตัวและปล่อยใจไปกับการกระทำของผม แต่ในขณะที่เราทั้งสองคนกำลังจะล่องลอยไปสู่สวงสวรรค์นั้น ประตูห้องน้ำก็เปิดออกมา และน้าฟ้าเธอก็เดินออกมาจากประตูนั้น ตรงมาที่พวกเราทั้งสองคน โดยที่น้องแอร์เธออยู่ในสภาพที่ไม่มีเสื้อผ้า รวมถึงชุดชั้นในติดตัวเธออยู่เลย และผมเองก็เหลือแค่กางเกงในตัวเดียว เนื่องจากเสื้อผ้าของเราทั้งคู่ มันตกลงไปอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน น้าฟ้าเธอตัวสั่นไปด้วยความโกรธ ส่วนน้องแอร์เธอก็ดึงผ้าห่มมาปิดตัวเธอ และร้องไห้ออกมาด้วยความกลัว

พอน้าฟ้าเธอเดินมาหยุดที่หน้าเตียงของผมแล้ว ผมก็เห็นว่าเธอกำลังร้องไห้อยู่ แล้วเธอก็ถามพวกเราทั้งสองคนว่า "พวกเธอสองคนทำกับชั้นอย่างนี้ได้ยังไง? ทำได้ยังไง?" น้องแอร์เธอก็ยิ่งร้องไห้สะอึกสะอื้นออกมามากขึ้น จนน่าสงสาร ส่วนผมก็ได้แต่ก้มหน้าเพราะความผิดที่เราทั้งคู่ทำ น้าฟ้าเธอหลับตานิ่งไปนิดนึง ก่อนที่จะเอ่ยออกมาว่า "เอก น้าจะให้เธอไปอยู่ที่อื่น.. เธอเตรียมตัวไว้ด้วย" น้องแอร์เธอก็ร้องออกมาว่า "ไม่นะ ถ้าแม่ฟ้าให้พี่เอกไปอยู่ที่อื่น แอร์ก็จะไปอยู่กับพี่เอกด้วย แม่ฟ้าจะแยกเราไม่ได้นะ ฮืออออ..แอร์ไม่ยอม" น้าฟ้าเธอก็อึ้ง และเงียบลงไป ก่อนที่เธอจะหยิบเสื้อผ้าของน้องแอร์ และยื่นมันส่งให้เธอ พร้อมทั้งบอกน้องแอร์เธอไปว่า "ใส่ซะ แล้วกลับไปนอนที่ห้องของเธอได้แล้ว" แล้วน้าฟ้าเธอก็เดินออกไปจากห้องของผม

พอเช้าวันรุ่งขึ้นที่โต๊ะกินข้าว พอผมลงมาก็เจอกับน้าฟ้ากับน้องแอร์ เธอทั้งสองกำลังกินข้าวกันอยู่ โดยที่น้าฟ้าเธอทำหน้าเฉยๆ และไม่ยอมมองหน้าใครเลย ส่วนน้องแอร์พอผมลงไปนั่งที่ตรงข้ามกับเธอ แล้วเธอก็ยิ้มให้ผม และจัดการชงกาแฟและส่งมาให้ผม พอผมทานไปได้สักครู่ น้าฟ้าเธอก็พูดออกมาว่า "เอกกินเสร็จแล้ว ก็ไปเก็บเสื้อผ้ากับข้าวของของเราให้หมดนะ เดี๋ยวน้าจะให้ชดไปส่งที่คอนโดที่น้าซื้อเก็บเอาไว้.. น้าจะให้เราไปอยู่ที่นั่น คงจะดีกว่าอยู่ที่นี่" น้องแอร์เธอก็ตกใจ และพูดออกมาว่า "ไม่นะค่ะ แอร์จะไม่ยอมให้พี่เอกไปอยู่ที่ไหนทั้งนั้น.. พี่เอกเค้าต้องอยู่ที่นี่อยู่กับแอร์.. ไม่งั้นแอร์จะเอาเรื่องแม่ฟ้าไปบอกพ่อกับแม่แอร์ที่หาดใหญ่จริงๆด้วย"

น้าฟ้าเธอก็ตกใจ จนหน้าถอดสีและหันไปสั่งให้ป้าแจ่ม หนิง และมดที่ยืนตะลึงอยู่ที่เค้าน์เตอร์เตรียมอาหาร ออกไปจากห้องกินข้าว แล้วให้ปิดประตูเอาไว้ ก่อนที่เธอจะหันมาถามน้องแอร์ว่า "เธอจะบอกอะไรพ่อกับแม่ของเธอ?" น้องแอร์เธอก็พูดออกมาว่า "เรื่องของแม่ฟ้ากับพี่เอกไงค่ะ อย่าคิดว่าแอร์ไม่รู้นะ ว่าคืนก่อนที่แม่ฟ้าจะไปขอนแก่นนะ แม่ฟ้ากับพี่เอกทำอะไรกัน พอแม่ฟ้าเห็นแอร์กับพี่เอกทำมั่ง ทำไมแม่ฟ้าถึงต้องไล่ให้พี่เอกไปอยู่ที่อื่นด้วย แอร์รักพี่เอก รักมากด้วย รักเท่าชีวิตของแอร์ แล้วชั่วชีวิดนี้แอร์จะขออยู่กับพี่เอก เราจะแต่งงานกันทันที ที่แอร์เรียนจบ เราสัญญากันแล้ว แม่ฟ้าอย่าแยกเราสองคนออกจากกันเลยนะค่ะ แอร์ขอร้อง จะให้แอร์กราบแม่ฟ้าก็ได้แอร์ขอนะค่ะ"

พอฟังจบ..น้าฟ้าเธอก็หันกลับมาหาผม แล้วร้องไห้ออกมาก่อนจะถามผมว่า "เอกเธอไปสัญญากับน้องอย่างนั้นจริงๆไหม?" ผมก็พยักหน้าให้เธอ และพูดออกมากับน้าฟ้าว่า "ผมรักน้องแอร์ครับ รักเธอตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอเธอ แล้วพอยิ่งได้อยู่ใกล้เธอ ผมยิ่งรักเธอมากขึ้น จนผมกับน้องแอร์เราได้เสียกัน ผมก็ยิ่งรักเธอมากขึ้นไปอีก และผมก็สัญญากับเธอ และตัวของผมเองไปแล้ว ว่าผมจะไม่ขอมีใครอีก นอกจากเธอคนเดียว
ผมขอโทษครับน้าฟ้า ที่ผมทำอะไรเกินเลยกับน้าฟ้าไป..ผมขอโทษ" น้าฟ้าเธอก็ร้องไห้ออกมา แล้วเธอก็ลุกออกไปจากห้องกินข้าว แล้วเธอก็หายเข้าไปในห้องสมุด และไม่ยอมออกมาจากห้องนั้นเลย ส่วนผมกับน้องแอร์เราทั้งสองก็ได้แต่นั่งนิ่งๆ

หลังจากลุกออกไปจากห้องอาหารแล้ว ผมจึงจูงน้องแอร์ที่กำลังร้องไห้ออกมาไปที่ห้องSunroom และนั่งกันนิ่งๆ สักพักก่อนที่ผมจะค่อยๆปลอบเธอไปเรื่อยๆ จนในที่สุดเธอก็หลับลงในอ้อมกอดของผม จนได้เวลาทานข้าวเย็น มดเธอก็ขึ้นมาตามเราทั้งสองคนให้ลงไปทานข้าวตามคำสั่งของน้าฟ้า ซึ่งเธอรอพวกเราอยู่ที่นั่นแล้ว พอกินข้าวเสร็จแล้ว น้าฟ้าเธอก็เรียกให้น้องแอร์ไปคุยกับเธอที่ห้องสมุดตามลำพัง ส่วนผมก็นั่งรอพวกเธออยู่ที่ห้องนั่งเล่นอย่างกังวลใจ จนในที่สุดหนิงกับมดเธอทั้งสองคนก็ปิดบ้านจนเสร็จ และออกไปพักกันที่เรือนคนใช้

ผมเลยนั่งรออยู่ตรงนั้นจนตีหนึ่งกว่า จึงขึ้นไปนอน พอผมเปิดประตูห้องและทันทีที่ผมเปิดไฟ ผมก็ต้องสะดุ้งเมื่อน้องแอร์เธอเข้ากอดผมเอาไว้ พร้อมกับหอมแก้มผมทีนึง ก่อนที่จะพูดออกมาว่า "พี่เอกทำไมขึ้นมาช้าจังละค่ะ แอร์เกือบลงไปตามแล้วนะค่ะ" ผมก็ถามเธอไปว่ามีอะไรหรอครับ? น้องแอร์เธอก็หน้าแดงขึ้นมา แล้วก็พูกับผมว่า "แอร์กับแม่ฟ้าเราตกลงกันแล้วนะค่ะ เราสองคนจะให้พี่เอกทำหน้าที่สามีของเราค่ะ มาค่ะ แม่ฟ้ารอพี่เอกที่เตียงแล้ว เดี๋ยวฟ้าจะขอดูก่อน แม่ฟ้าสัญญาว่าจะสอนแอร์ เร็วๆซิค่ะ" ผมก็อึ้งไปเลยไม่คิดว่าพวกเธอจะตกลงกันได้อย่างนี้

น้องแอร์เธอก็ดึงผมไปที่เตียงของผม ซึ่งน้าฟ้าเธอนอนเปลือยกาย รอผมไปมอบความสุขให้เธออยู่แล้ว พอผมถึงเตียง น้าฟ้าเธอก็ลุกขึ้นมา ดึงผมลงไปนอนกับเธอ และกอดผมไว้พร้อมทั้งกระซิบกับผมว่า “วันนี้เหนื่อยหน่อยนะค่ะเอก พ่อยอดชายที่รักของน้า” แล้วเธอก็ค่อยจูบผม ก่อนที่เธอกับน้องแอร์จะเข้ามาถอดเสื้อผ้าของผมออก แล้วเธอก็ให้ผมนอนลง และบอกให้น้องแอร์เธอดูไว้ เธอจะสอนให้น้องแอร์ เธอดูดของผม พอน้าฟ้าเธอดูดให้ น้องแอร์เธอได้ดูแล้ว เธอก็ให้น้องแอร์เธอมาลองดูดดูบ้าง โดยที่เธอเป็นคนคอยสอนน้องแอร์ พอเริ่มเห็นว่าน้องแอร์เธอดูคล่องแล้ว เธอก็ยกสะโพกขึ้นมาที่หน้าของผม และเอาร่องหีที่มีน้ำเมือกไหลเยิ้มออกมาให้ผมได้ดูดเลีย โดยที่เธอหันหน้าไปทางน้องแอร์ และคอยดูแลควบคุมเธออยู่

ส่วนผมก็ทนกับความเสียวที่ได้รับจากปากของน้องแอร์เธอไม่ไหว เลยต้องมาลงที่ร่องเสียวและร่องก้นของน้าฟ้าคุณแม่ฟ้าของน้องแอร์ จนเธอร้องครางออกมาจนดังลั้นไปทั้งห้อง แล้วเธอก็จับให้น้องแอร์มาแทนที่เธอ ส่วนเธอก็ไปขย่มท่อนควยของผม โดยที่เธอค่อยๆจับลำควยของผม ค่อยๆเสียบมันเข้าไปในรูหีที่อบอุ่นและแสนที่จะฟิดแน่นของเธอ จนความอุ่นและแรงบีบรัดที่ลำควยของผมมันรู้สึก จากส่วนหัวค่อยไหลลงมาหาที่โคนท่อนควยของผม ส่วนลิ้นของผมก็จัดการกับร่องเสียวที่ยังไม่เข้าที่ของน้องแอร์ จนน้องแอร์เธอร้องครวงครางออกมา และเมื่อผมเอามือไปจับที่สะโพกของน้าสาวของผม และยกมันขึ้นๆลงๆที่หน้าขาของผม โดยที่ทำให้ลำควยของผมมันมุดเข้ามุดออกในรูสวรรค์ของน้าฟ้า จนเสียงร้องครางของสองสาวประสานกันจนดังไปทั้งห้อง

และแล้ววาระสุดท้ายแห่งความสุขเสียวของน้าฟ้าและน้องแอร์ก็มาถึง เมื่อเธอทั้งกรีดร้องออกมาจนสุดเสียงและพุ่งตัวเข้ากอดกัน รวมทั้งอาการบีบรัดลำควยของผมจากรูสวรรค์ของน้าฟ้า และปริมาณน้ำเมือกที่ทะลักไหลออกมา เข้าปากของผมจากช่องคลอดของน้องแอร์ที่ผมกำลังดูด มันออกมาจนหยดสุดท้าย แล้วผมจึงดึงตัวที่อ่อนปวกเปียกของน้าฟ้าลงจากตัวผม และจับให้ตัวที่อ่อนปวกเปียกของน้องแอร์เธอลงมานอนข้างๆน้าฟ้า พร้อมๆกับจับขาที่เนียนขาวของเธออ้าออก แล้วจึงจ่อท่อนควยที่ยังคงแข็งเป็นหินของผมเข้าไปที่ปากทางสวรรค์ของน้องแอร์ แล้วออกแรงกดมันลงไปจนสุดในทีเดียว

น้องแอร์เธอก็สะดุ้งสุดตัว แล้วร้องครางออกมาอย่างสุดเสียง พร้อมกับน้าฟ้าที่ผมเอานิ้วกลางและนิ้วนางที่มือซ้าย กดเข้าไปชักเข้าซักออกในช่องคลอดของเธอ จนสองสาวร่างกายสั่นสะเทือนไปตามแรงกระทุ้งของผม พร้อมๆกับเสียงกรีดร้องที่แสดงออกมาถึงความเสียวสุดยอดที่เธอทั้งสองคนได้รับ และแล้วเมื่อผมส่งให้ทั้งสองสาวขึ้นสวรรค์ไปด้วยกันอีกครั้ง ผมก็ถอดลำควยออกมาจากรูหีที่ฟิตแน่นของน้องแอร์ แล้วจับให้น้าฟ้าพลิกตัวมาอยู่ที่ท่าโก้งโค้ง และกระซิบให้เธอคอยเลียหีให้น้องแอร์ น้าฟ้าเธอจึงค่อยๆคลานลงมาที่ง่ามขาของน้องแอร์ ก่อนที่จะซุกหน้าลงไปหากลีบหีที่กลับมาบวมเป่งก่อนจะค่อยๆแลบลิ้นออกมาเลียร่องหีของน้องแอร์ และใช้นิ้วของเธอค่อยๆกดมันลงไปในรูหีของเธออีกครั้ง จนน้องแอร์เธอสะดุ้งสุดตัว และเริ่มร้องครางออกมาอย่างแผ่วเบา

ผมก็จับลำควยค่อยๆกดมันลงไปในรูหีที่ฟิตแน่น แต่เพราะน้ำเมือกที่ไหลออกมาชโลมภายในโพรงถึง 3 ครั้งทำให้ในครั้งนี้ควยผมสามารถลื่นเข้าไปได้โดยสะดวก พอผมกดควยเข้าไปหมด น้าฟ้าเธอก็เงยหน้าขึ้นมาร้องครางแข่งกับน้องแอร์เธอพักนึง จึงก้มลงไปเลียให้น้องแอร์เธอต่อ แล้วผมก็เริ่มกระเด้าควยเข้าออกรูหีของน้าฟ้าอย่างมันเมา จนเธอต้องเงยหน้าขึ้นมาร้องครางเสียงหลง พร้อมๆกับชักนิ้วเข้าออกรูของน้องแอร์เธอเร็วขึ้นตามจังหวะการกระเด้าของผม จนเธอทั้งครู่เกร็งตัวจนสุด และโพรงหีของน้าฟ้าเองก็บีบรัดลำควยของผมอย่างรุนแรง จนผมทนไม่ไหว และปล่อยเชื้ออสุจิให้ไหลเข้าไปในตัวของน้าฟ้าจนหมด แล้วเราทั้งสามคนจึงหลับไปด้วยกันจนเช้า

พอรุ่งขึ้น ผม น้าฟ้า และน้องแอร์เราทั้งสามก็ตื่นเอาเมื่อ 11 โมงกว่า เราทั้งสามเลยตัดสินใจหยุด 1 วัน แล้วพอบ่ายเราทั้งสามก็ทำกิจกรรมบนเตียงด้วยกันอีก จนเธอทั้ง 2 คนเสร็จไปอย่างน้อยคนละไม่ต่ำกว่า 7 ครั้งส่วนผมเสร็จไปร่วม 3 ครั้ง แล้วเราก็มาตกลงกัน ว่าหลังจากนี้เพื่อไม่ให้เสียการเรียนของผมและน้องแอร์ รวมทั้งงานของน้าฟ้า เราจะทำกันทุกๆวันเสาร์ โดยที่วันอาทิตย์จะป็นวันพักของเราสามคน หลังจากนั้นผมก็เหมือนได้มาอยู่บนสวรรค์ เพราะทุกๆคืนน้าฟ้าและน้องแอร์พวกเธอจะมานอนกับผม โดยที่น้าฟ้าจะนอนด้านซ้าย น้องแอร์เธอจะนอนทางขวา และเราจะมีอะไรกันในวันเสาร์ทุกๆสัปดาห์ โดยที่น้าฟ้าเธอขึ้นเงินเดือนให้คนใช้ในบ้านทุกคน แต่มีข้อแม้ว่าต้องไม่ไปพูดเรื่องในบ้านให้คนนอกรู้เป็นอันขาด

จนถึงเวลาปิดภาคเรียนที่ 1 ของน้องแอร์ ผมก็ขออนุญาตน้าฟ้า ว่าจะพาน้องแอร์เธอไปรู้จักกับแม่และพ่อของผมที่เชียงใหม่ เมื่อไปถึงท่านทั้งสองก็ดีใจมาก และพอผมกับน้องแอร์เราจะกลับกรุงเทพฯกัน ผมก็บอกท่านไปว่าน้องแอร์เธอเป็นอะไรกับผมแล้ว ท่านทั้งสองก็อึ้งไปเลย ก่อนที่ผมจะขอร้องให้พ่อกับแม่ไปสู่ขอน้องแอร์ ให้เธอหมั้นกับผมก่อน ซึ่งพ่อกับแม่ผมก็ยินดี และนัดวันที่จะลงมาที่กรุงเทพฯ เพื่อให้น้าฟ้าพาลงไปช่วยพูดกับทางพ่อแม่ของน้องแอร์เธอที่หาดใหญ่ ซึ่งตลอดเวลาน้องแอร์เธอสังเกตเห็นถึงความผิดปรกติของน้องเมย์น้องสาวของผม ที่ในตอนแรกที่เรามาถึงเชียงใหม่ เธอต้อนรับน้องแอร์อย่างดี และพูดคุยอย่างสนุกสนานถูกคอกันมาก จนทั้งสองคนสนิทกันอย่างรวดเร็ว จนเหมือนกับทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน

แต่พอเธอรู้ว่า ผมรักน้องแอร์ และจะให้น้องแอร์มาเป็นพี่สะใภ้เธอ เธอก็เปลี่ยนไปเธอซึมๆลงไป และไม่ค่อยที่จะยอมพูดคุยน้องแอร์เหมือนเดิม เธอเห็นว่ามันผิดปรกติเลยมาถามผม ผมก็ไม่รู้ว่าจะโกหกเธอไปทำไม เลยเล่าความจริงถึงเหตุการณ์ที่น่าอับอายของผมและน้องเมย์ให้เธอฟังทั้งหมด น้องแอร์เธอเลยสงสารน้องเมย์มากขึ้น จึงพยายามที่จะเป็นสะพานเชื่อมน้องเมย์กับพี่โอบ พี่ชายคนที่สองของเธอให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน หลังจากที่ผมและน้องแอร์เราหมั้นกันเรียบร้อยแล้ว และเพราะเหตุที่ผมหมั้นนี้ ทางบ้านของน้องแอร์และทางบ้านผม เราจึงมาร่วมทุนที่จะประกอบธุรกิจโรงแรมด้วยกัน จนเครือโรงแรมของครอบครัวเราเป็นเครือโรงแรมที่ใหญ่ติด 1 ใน 7 ของประเทศ

และพอผมขึ้นปี 2 ผมก็สามารถสอบชิงทุนไปศึกษาแพทย์ต่อที่เมืองนอกได้ จนผมเรียนจบแพทย์พื้นฐานและได้ทุนเรียนต่อแพทย์เฉพาะทาง จนเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของสมองและระบบประสาท โดยที่ตลอดเวลา 11 ปีที่ผมไปอยู่ที่เมืองนอกนั้น น้องแอร์เธอก็ตามผมมาเรียนที่นั้นด้วย จนเธอจบโทบริหารธุรกิจและจบตรีเศรษฐศาสตร์ แล้วยังได้ลองทำงานที่นั้นอีก 2 ปี เพื่อที่จะรอผมจบ และเราทั้งคู่ยังได้ลูกสาวเป็นคนแรกในขณะที่เรียนอยู่ที่นั่น พอเรากลับมาเมืองไทย ผมก็ได้บรรจุเข้าเป็นอาจารย์แพทย์สอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยที่ผมเคยมาเรียน และเป็นแพทย์ประจำอยู่ที่โรงพยาบาลที่มีชื่อเดียวกับมหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแถวสนามเป้า

ส่วนน้องแอร์เธอได้เข้าเป็นผู้บริหารในเครือบริษัทของน้าฟ้า โดยที่น้าฟ้าเธอขอพัก และให้น้องแอร์เธอบริหารงานแทนทั้งหมด ส่วนน้าฟ้าเธอออกมาอยู่กับบ้าน และทำหน้าที่เป็นแม่โตให้กับลูกๆของเราทั้งสองคน และที่เมืองไทยนี้น้องแอร์เธอก็ให้กำเนิดลูกชายให้กับผมอีกคนหนึ่ง ส่วนน้องเมย์หลังจากงานหมั้นของผมแล้ว พี่ชายของน้องแอร์เธอก็พยายามที่จะโทรศัพท์ และเขียนจดหมายมาจีบเธออยู่นาน จนทั้งสองคนยอมตกลงกัน เมื่อพ่อผมส่งให้น้องเมย์เธอไปเรียนต่อด้านการโรงแรมที่สวิสฯ ซึ่งพี่โอบเค้าก็กำลังเรียนอยู่ที่นั่นอยู่ก่อนแล้ว พอจบออกมาทั้งคู่ก็แต่งงานอยู่ด้วยกัน และน้องเมย์และพี่โอบก็ได้เข้ามาบริหารโรงแรมของพ่อและแม่ผม โดยที่มีพ่อและแม่ของพี่โอบถือหุ้นกันอยู่คนละครึ่ง จนน้องเมย์ให้กำเนิดลูกชายคนแรกออกมา ทำให้พ่อแม่ของผมและของน้องแอร์ดีใจกันมาก ที่ได้ทายาดมาสืบทอดกิจการ..............

จบแล้วครับ
*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2874
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าจากหมอ ของ 'คืนเหงาฟ้าไร้ดาว' copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2021, 05:02:48 pm »
อ่านเพลินไปเลยครับ เสียวด้วย555 มีการเดินเรื่องยังกะละครสักเรื่อง ผู้เขียนใส่ใจรายละเอียดดีครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าจากหมอ ของ 'คืนเหงาฟ้าไร้ดาว' copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2021, 11:20:47 am »
เล่าเรื่องได้สนุกมากเลยครับ อ่านทุกตัวอักษรจนจบเลย ดู real เหมือนเป็นเรื่องจริง

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5864
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าจากหมอ ของ 'คืนเหงาฟ้าไร้ดาว' copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 07:37:48 pm »
นึกว่าต้องโดนไล่ออกจากบ้านซะแล้ว

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Veteran Member
 • ******
 • 1743
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าจากหมอ ของ 'คืนเหงาฟ้าไร้ดาว' copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 11, 2021, 02:56:09 am »
จบอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง  ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะจบยังไง  รู้สึกสงสารน้องเมย์ในตอนแรก แต่ท้ายที่สุดก็มีครอบครัวของตัวเอง คงหายเศร้าไปแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ