ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )

ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )

 • 437 ตอบ
 • 9872 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 04:40:45 pm »
“ทุกคนปิดมือถือให้หมดเลยนะ อย่าให้มีเสียงออกมาอีก”

เสียงตวาดดังลั่นในสตูดิโอแห่งหนึ่งที่กำลังถ่ายทำโฆษณาอยู่ โดยเป็นเสียงจากโปรดิวเซอร์สาวของกองถ่ายที่แม้แต่ผู้กำกับยังไม่กล้าหือหลังจากที่มีคนในกองถ่ายมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมาระหว่างการถ่ายทำโฆษณา แต่ผมเกิดอยากลองดีขึ้นมา เพราะรู้สึกหมั่นไส้ในความมั่นของเธอตั้งแต่เจอกันวันแรกแล้ว จึงแกล้งทำให้เสียงไลน์ดังขึ้น ทำเธอหันควับมาทันทีพร้อมกับใบหน้าที่โกรธจัดพร้อมที่จะต่อว่า แต่พอเห็นเป็นผม ทำเอาเธอจ๋อยทันที แต่ผมแกล้งพูดขึ้น

“คุณปรางผมขอโทษนะครับผมปิดเสียงไม่ทัน”

“ปรางไม่ได้หมายถึงพี่รุตคะ”

เธอบอกมาด้วยน้ำเสียงที่เบาลง แต่ทำเอาคนในกองถ่ายแอบยิ้มและคงเดาออกว่าผมอยากลองดีกับเธอ การถ่ายทำโฆษณาเซ็ตนั้นผ่านไปด้วยดีระหว่างพักกองนางแบบโฆษณาได้เดินมาหาผมพร้อมผู้จัดการส่วนตัวของเธอ

“คุณรุตมาดูเองเลยหรือคะนี่”

“ใช่ครับแล้วเป็นยังไงบ้างครับคุณพีซ”

“ก็โอเคคะทีมงานน่ารักดีแถมเจ้าของบริษัทโฆษณามาดูเองด้วย ”

เราคุยกันอีกสักพักก่อนที่เธอจะขอตัวไปพัก ผมมองตามแล้วยิ้มๆ  พีซเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงอยู่ในวงการมานานมากแล้ว และพอได้เล่นหนังทำให้เธอกลายเป็นนางเอกร้อยล้านทำให้เธอมีชื่อเสียงมากขึ้นจนเป็นทั้งนางแบบนางเอกไปพร้อมๆกัน และด้วยฝีมือทางการแสดงที่มีอย่างมากเธอนั้นสามารถเล่นได้หลายบทบาท พีซเป็นสาวหมวย ตาชั้นเดียวแต่ทำให้เธอดูน่ารัก  ผิวที่ขาวและรูปร่างที่ดีแต่นมเล็กแต่เธอก็โพสต์ภาพหรือรับงานที่ถ่ายแบบโชว์สัดส่วนอยู่บ่อยครั้ง    รวมถึงภาพในเฟซบุ๊กและ IG ของเธอที่มักจะโพสต์ภาพในแนวเซ็กซี่อยู่บ่อยครั้ง ระหว่างที่ผมก้มดูโทรศัพท์ที่เลขาส่งข้อความเข้ามาเป็นจังหวะที่ปรางเดินมาถามผม

“พี่รุตว่ายังไงคะกับฉากเมื่อกี้”

“ก็โอเคครับ”

“แต่เมื่อกี้ปรางต้องขอโทษอีกครั้งนะคะ อย่างที่บอกไปตอนนั้นว่าปรางจริงจังมากตอนเวลาทำงานเลยทำให้ดูเป็นคนที่โมโหร้าย”

เธอพูดออกมาด้วยเสียงอ่อยๆ ผมยิ้มๆและนึกถึงตอนที่เจอเธอวันแรก บริษัทผมได้รับทำงานโฆษณาเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อดังซึ่งตัวสินค้าจะเป็น เครื่องซักผ้า อุปกรณ์ในครัว ทางลูกค้าต้องการนางแบบที่เป็นดาราผู้หญิงที่ดูแล้วเป็นคนวัยทำงาน ทางทีมงานของบริษัทผมเสนอชื่อของพีซขึ้นไปและทางลูกค้าตกลงทันทีเพราะพีซนั้นสามารถอยู่ในลุคทั้งสาวหวาน สาวน่ารักและสาวเซ็กซี่ได้หมด และทางบริษัทผมได้ประสานไปยังผู้จัดการของพีซและใช้เวลาไม่นานเธอตอบตกลงทันทีและมีทีมงานของผมได้เสนอให้บริษัทของปรางเข้ามารับหน้าที่ถ่ายโฆษณา  เธอเป็นลูกสาวของผู้กำกับหนังชื่อดังจึงค่อนข้างที่จะทะนงตัวเองพอสมควร นอกเหนือจากเป็นเจ้าของบริษัทที่รับถ่ายทำโฆษณาแล้วเธอยังรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ด้วย เราไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนแต่นอกเหนือจากทีมงานของผมแล้วทางพีซยังเป็นคนแนะนำมาด้วย ผมจึงใช้บริการบริษัทของปรางในการถ่ายทำโฆษณาเป็นครั้งแรก

ซึ่งจากกระประชุมดูแล้วทีมงานเธอเป็นมืออาชีพดี แต่สิ่งที่ขัดหูขัดตาผมคือความเป็นสาวมั่นในตัวเธอที่ดูจะมีมากเกินไป แต่ยังดีที่เธอดูจะเกรงใจในตัวผมบ้างจนงานวันแรกเสร็จเรียบร้อย ก่อนที่ทุกคนจะแยกย้าย พีซได้เดินมาหาผม

“แล้วครั้งหน้าคุณรุตจะมาอีกหรือเปล่าคะนี่”

“คงไม่ละครับ เพราะดูแล้วไม่มีปัญหาอะไร”

“อ๋อคะ คือที่ถามเพราะพีซมีงานติดต่อให้ถ่ายแบบชุดออกกำลังกายนะคะ เลยอยากให้คุณรุตเป็นช่างภาพให้คะ แต่ไม่แน่ใจว่าคิวงานจะตรงกันหรือเปล่าคะ บอกตรงๆว่าพีซชอบฝีมือการถ่ายภาพของคุณรุตมาก”

เราคุยรายละเอียดกันครู่หนึ่ง ที่ผ่านมาผมเคยถ่ายภาพให้งานโฆษณาที่มีเธอเป็นพรีเซ็นเตอร์มา2-3งานแล้ว จนเธอชอบใจมากถึงกับนำภาพที่ผมถ่ายให้เธอในโฆษณาแชมพูสระผม แล้วไปติดที่ผนังห้องในคอนโดของเธอ แต่ก่อนที่ผมจะกลับปรางได้เดินมาคุยกับผมอีกครั้งเรื่องรายละเอียดของงานที่จะถ่ายทำในครั้งต่อไป พอคุยกันเสร็จเธอเดินกลับไป ส่วนผมแอบมองไปที่สะโพกของเธอที่มันดูแล้วช่างยั่วยวนเหลือเกิน มะปรางเป็นคนที่ใบหน้าสวยหวานผิวสีน้ำผึ้งเธอไม่ใช่ผู้หญิงรูปร่างอวบอัด แต่สะโพกของเธอนั้นเป็นจุดเด่นต่อสายตาของผู้ชายอย่างยิ่งทั้งงอนทั้งผายผิดกับหน้าอกที่ดูแล้วแทบจะไม่มีให้เห็น และเธอสมกับเป็นสาวยุคใหม่ ถึงจะไม่ใช่พวกนางแบบหรือพริตตี้ ใน IGและเฟซบุ๊กของเธอนั้น เจ้าของมักจะโพสต์ภาพเวลาที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ทั้งแบบวันพีซหรือทูพีซ ซึ่งมันยิ่งทำให้เห็นว่าก้นเธอน่าฟอนเฟ้นเพียงใด ต่างจากนมที่ไม่ค่อยมีให้โชว์เท่าไหร่นัก

หลังจากที่การถ่ายทำผ่านไปได้ด้วยดี แต่ลูกน้องผมจะมาบ่นให้ฟังว่า ทีมงานของปรางนั้นเก่งจริงๆ แต่เธอดูจะเป็นคนเจ้าอารมณ์ชอบโวยวายและทุกคนดูจะเกรงใจเธอ ขนาดผู้กำกับยังไม่กล้าค้าน ไม่รู้ว่ามาจากบารมีของพ่อเธอด้วยหรือเปล่านอกเหนือจากการที่เธอเป็นเจ้าของบริษัท แต่พองานโฆษณาชิ้นนั้นออกฉายตามสื่อต่างๆ ทุกคนให้ความสนใจและพูดถึงอย่างมากจนมีสื่อบางคนเขียนว่าโฆษณาชิ้นนี้มีลุ้นได้รางวัล  มันเป็นช่วงเดียวกับที่ผมไปถ่ายภาพให้พีซในงานที่เธอติดต่อไว้ก่อน และเธอบอกไปทางเจ้าของสินค้าว่าอยากให้ผมบริษัทผมรับงานนี้และต้องให้ผมเป็นช่างภาพให้ ซึ่งทางเจ้าของสินค้านั้นตกลงทันที เพราะเคยใช้งานบริษัทผมทำโฆษณาให้2-3ครั้งมาแล้ว

พีซนั้นชมทีมงานผมไม่ขาดปากในเรื่องแนวคิดที่ทำออกมาแล้วสินค้าดูดีอย่างมากและเข้ากับภาพลักษณ์ของเธอด้วย และระหว่างที่พักจากการถ่ายแบบ เธอได้มาคุยกับผม

“คุณรุตคะ พีซอยากเชิญคุณมาทานอาหารด้วยนะคะ อยากแลกเปลี่ยนแนวคิดหลายๆเรื่อง พีซรู้ว่าคุณรุตไม่ค่อยชอบงานสังคม ไม่ชอบสังสรรค์แต่ถ้าคุณรุตสะดวกพีซก็ขอรบกวนด้วยนะคะ”

ผมตอบตกลง เพราะเห็นว่าที่คุยๆกันมาเธอนั้นมีแนวคิดที่ดีหลายอย่างที่ผมอาจนำมาต่อยอด ยิ่งถ้าได้นอนคุยกันบนเตียงยิ่งดีเธอนั้นอายุมากกว่าผม2-3ปี แต่พีซนั้นไม่เคยมีข่าวฉาวเรื่องผู้ชายถึงเธอจะมีแฟนมาบ้างแล้วแต่คบเป็นคนๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพวกนักธุรกิจไฮโซ ตามแบบฉบับที่เพื่อนกลุ่มของเธอซึ่งส่วนใหญ่จะมีแฟนแบบนี้ รวมถึงการแต่งตัวที่ใช้สินค้ามียี่ห้อทั้งนั้น รถที่ใช้จะเป็นพวกซุปเปอร์คาร์  พีซให้ผู้จัดการเป็นคนนัดเรื่องเวลากับสถานที่ให้หลังจากนั้นอีก2-3วัน ผมมาทานข้าวเย็นกับเธอที่ร้านอาหารบนดาดฟ้าของตึกแห่งหนึ่ง เราแลกเปลี่ยนความคิดกันหลายเรื่อง ทำให้ผมยอมรับว่าเธอมีแนวคิดที่ดีหลายเรื่องนอกเหนือจากฝีมือการแสดงแล้ว จนเธอถามผม

“ได้ข่าวก่อนกลับเมืองไทยคุณรุตแวะไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่นด้วย”

“ใช่ครับ แต่เน้นเรียนภาษามากกว่า แล้วก็ไปเรียนพวกหลักสูตรด้านการตลาดที่สอนเป็นภาษาญี่ปุ่นนะครับ”

“ทำไมถึงสนใจละคะ มันต้องมีอะไรเป็นจุดที่ทำให้สนใจภาษาญี่ปุ่นแน่นอน”

ผมนิ่งนึกถึงอดีตในช่วงที่เรียนมัธยมที่เป็นที่มาของเหตุที่ทำให้สนใจภาษาญี่ปุ่น แต่บอกเธอไปว่า

“สมัยเรียนผมได้การ์ตูนโดราเอม่อนเป็นภาษาญี่ปุ่นมาเล่มหนึ่งนะครับ เก็บเอาไว้พลิกดูแต่ภาพแต่ไปๆมาๆ ผมนึกว่าอยากอ่านภาษาต้นฉบับออกจะได้รู้ว่ามันสนุกกว่าที่เราได้อ่านแบบที่แปลหรือเปล่า ผมก็เลยไปหาที่เรียนครับ ตอนนั้นพอได้งูๆปลาๆอ่านรู้มั่งไม่รู้มั่ง แต่ตอนไปเรียนที่สหรัฐโชคดีที่ภรรยาเจ้าของร้านอาหารที่ผมไปทำงานด้วยเป็นคนญี่ปุ่นก็เลยหัดพูดกับเขา ทำให้พอพูดได้คล่องขึ้นครับ ตอนเรียนจบเลยตัดสินใจว่าต้องพูดให้คล่องอ่านให้เข้าใจเหมือนที่เรารู้ภาษาอังกฤษ เลยไปเรียนต่อที่นั่นครับ ได้อะไรมาเยอะทีเดียว”

ผมตอบเธอไปไม่หมดเพราะจริงๆแล้วมันมีเหตุผลมากกว่านั้นที่ทำให้ผมอยากเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่น  พีซนั้นพยักหน้าพร้อมบอกต่อ

“เรียกว่าแบบนี้นี่เอง ถือเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้อยากเรียนรู้ แต่คุณรุตก็เก่งมากนะคะที่ทำให้บริษัทก้าวหน้ามาถึงทุกวันนี้”

“ต้องชมพวกทีมงานครับเพราะพวกเขาด้วย ผมคนเดียวคงไม่ไหวครับ”

ต่อจากนั้นเราคุยต่อกันอีกหลายเรื่อง จนเธอเป็นฝ่ายถาม

“แล้วนี่คุณรุตจะไปไหนต่ออีกหรือเปล่าคะ”

“ไม่ครับ”

“งั้นเราไปต่อกันที่อื่นไหมคะ พิซรู้จักผับบรรยากาศดีๆหลายที่”

ผมพยักหน้าตกลง  เพราะรู้ว่ามันต้องมีอะไรมากกว่านั้นแน่นอน เธอบอกจุดหมายปลายทางว่าจะไปร้านที่ไหนหลังจากที่เราออกจากร้านและมาที่ลานจอดรถ เราไปถึงผับในเวลาไล่เลี่ยกัน และใช้เวลาอยู่ในผับไม่นานนักเพราะเธอกระซิบบอกผมว่าอยากชวนผมไปดูภาพเธอที่ผมถ่ายให้และเธอเอาอัดขยายแขวนไปฝาผนังห้องนอนเธอ จากตอนแรกที่ผมจะชวนเธอไปที่บ้านผมแต่นี่หญิงสาวกลับชวนก่อน เพราะดูแล้วเธอเชิญชวนผมเหลือเกินจะด้วยสาเหตุอะไรผมไม่สนใจเพราะใจผมก็อยากฟันเธอมานานแล้ว ภายในห้องของคอนโดหรูกกลางใจเมือง ผมกับพีซนั่งเบียดกันอยู่บนโซฟาในห้องรับแขกของเธอมือของผมลูบไล้ไปตามขาอ่อนซึ่งเจ้าของที่นุ่งกระโปรงสั้นโชว์เรียวขาที่งดงามดูจะไม่สนใจปล่อยให้ผมลูบคลำได้ตามสบาย ส่วนเธอนั่งจิบไวน์ไปเรื่อยจนมือเลื่อนผ่านชายกระโปรงเข้าไปแล้วขยำเนื้อบริเวณนั้นเบาๆ

“แหมมือไวเหมือนกันนะคะนี่พีซแค่ชวนคุณมาดื่มต่อที่ห้องเท่านั้น”

เธอวางแก้วไวน์แล้วหันมาทางผมพร้อมพูดแต่เป็นจังหวะที่จมูกผมเริ่มไปคลอเคลียตรงใบหูของเธอทำให้หน้าของเราห่างกันไม่เท่าไหร่ ปากผมจึงเลื่อนไปประกบปากเธอทันที ซึ่งพีซรับการจูบของผมอย่างเต็มใจโดยไม่ขัดขืน ส่วนมือผมล้วงไปสูงขึ้นจนไปแตะขอบกางเกงในเราแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม จนเธอถอนหน้าออกมาแล้วเอามือมาลูบใบหน้าผม

“ไวไฟเหมือนกันนะคะนี่”

“อยู่ใกล้สาวไฟแรงสูงอย่างคุณพีซนี่”

ผมตอบพร้อมนิ้วที่เลื่อนผ่านขอบกางเกงในทำให้เธอใช้มืออักข้างจับมือผมข้างนั้นทันที

“พอก่อนคะอย่าใจร้อน เวลาของเรายังมีอีกเยอะ”

เธอดึงมือของผมออกมา ผมจึงใช้มือข้างนั้นโอบรอบเอวที่คอดกิ่วของเธอแล้วดึงเธอเข้ามาใกล้ๆ พร้อมกับจูบเธอไปอีกครั้งหนึ่ง คราวนี้มือของเธอมาโอบรอบคอผมทั้งสองข้าง พอผมถอนหน้าออกมาและกระซิบถามไปที่เธอ

“ไหนละครับภาพที่ผมถ่าย”

“อยู่ในห้องนอนสิคะ”

“แล้วเจ้าของห้องจะไม่ชวนไปดูหรือครับ”

พอผมพูดจบเธอลุกขึ้นยืนและเดินจูงมือผมไปที่ห้องนอนเธอ  ภายในห้องนอนของเธอตอนนี้มือผมเปลี่ยนมาโอบรอบเอวเธอขณะยืนดูรูปขนาดใหญ่ที่แขวนอยู่ในห้อง

“ภาพนี้พีซชอบมากเลยคะ”

ผมมองแล้วยิ้มๆส่วนมือเลื่อนลงไปที่ก้นเธอแล้วขยำเบาๆ

“อุ๋ย คุณรุตนี่มือไวมากเลยนะคะไม่น่าเชื่อ ดูจากบุคลิกแล้วไม่น่าเชื่อ”

“ไม่เชื่อว่าอะไรครับ”

“มือไวมากเลยคะ”

“อย่างอื่นก็ไวครับ”

ผมตอบพร้อมพลิกตัวเธอหันมา มือของพีซโอบรอบคอทันทีพร้อมแหงนหน้ารองรับการจูบจากผมอีกครั้ง ส่วนมือของผมทั้งสองตอนนี้จับที่อยู่ที่ก้นเธอก่อนจะล้วงผ่านชายกระโปรงแล้วเลื่อนไปถึงกางเกงในสัมผัสไปที่ก้นที่เนื้อแน่นแล้วขยำแรงๆ ทำเธอผวาเบาๆแล้วดึงตัวผมมาที่เตียงนอน พีซลงไปนั่งบนเตียงก่อนจะถอดตุ้มหูคู่ใหญ่ทั้งสองข้างออกพร้อมเสื้อสูทตัวนอกเหลือเพียงเสื้อสายเดี่ยว แล้วดึงตัวผมให้มานอนทับบนตัวเธอที่เอนกายนอนหงายลงไปบนเตียงนอน จมูกผมเริ่มไซร้ไปมาตามพวงแก้มและใบหูก่อนจะงับไปเบาๆ มือของเธอกอดผมแน่น ผมเลื่อนหน้าลงมาแล้วใช้จมูกไซร้ไปมาตรงใต้ลำคอ ก่อนจะค่อยๆถอดเสื้อสายเดี่ยวของเธอออก พอเสื้อพ้นตัวท่อนบนเธอเหลือเพียงยกทรงอยู่บนตัว นมเธอนั้นเล็กจริงๆ ผมเลื่อนหน้าลงมาด้านล่างแล้วจูบไปเบาๆบนหน้าท้องที่แบนราบแสดงว่าเจ้าของดูแลร่างกายอย่างดีจากการออกกำลังกาย มือผมล้วงเข้าไปในกระโกรงแล้วดึงกางเกงในตัวจิ๋วออกมาให้พ้นตัว แล้วถึงปลดกระโปรงออกโดยเจ้าตัวยกก้นให้ผมถอดอย่างสะดวกด้วยความเต็มใจ

หีของพีซนั้นพอดีตัวหมอยมีอยู่ประปราย ส่วนท่อนบนนั้นระหว่างที่ผมกำลังจัดการเสื้อผ้าของตัวเองพีซจัดการถอดยกทรงของเธอเอง ตัวเธอนั้นขาวจริงๆถ้าจะเปรียบว่าเหมือนงาช้างก็ว่าได้ ผิวนั้นคงได้รับการบำรุงดูแลอย่างดียิ่งเธอเป็นสาว  หมวยอยู่แล้ว นมเธอนั้นเล็กจริงๆแต่ไม่ถึงกับแบน หลังจากผมถอดเสื้อผ้าออกจนหมดตัว ผมก้มหน้าลงไปที่เต้านมหัวนมสีน้ำตาลอ่อนนั้นดูจะเชื้อเชิญให้ผม ลิ้นผมแตะไปเบาๆสลับไปมาทั้ง 2ข้าง ก่อนจะเอาปากครอบหัวนมที่บานขยายนั้นแล้วดูดดื่มให้สมใจอยากที่เคยคิดมานานตั้งแต่รู้จักพีซใหม่ๆ และมันเป็นความคิดที่กลายเป็นจริงมันจะมาจากอะไรที่ทำให้ง่ายแบบนั้นผมไม่สนใจ เสียงครางดังออกจากปากเธอไม่หยุดพร้อมแอ่นตัวรองรับจนผมผละจากนมของเธอแล้วเลื่อนหน้าลงไปโคกหีที่ชื้นแฉะ ผมจูบไปแรงๆที่หีของเธอแล้วใช้ลิ้นกวาดเข้าไป ทำให้เจ้าของโคกหีนั้นครางออกมาดังๆ

“ซี๊ดดดดดดดดดด ดีคะดี”

ผมเหลือบตาขึ้นมอง เห็นใบหน้าของเธอกำลังแสดงความเสียวออกมา มือทั้งสองข้องนั้นจิกที่หมอนแน่น พร้อมยกก้นขึ้นมารองรับลิ้นของผม และผมจัดการพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำก่อนจะจูบไปที่หัวไหล่และเลื่อนลงมาตามแผ่นหลังที่ขาวละเอียดไล่ลงมาถึงก้นที่สมตัว มือของผมลูบไล้ไปมาที่ก้อนเนื้ออันแน่นทั้ง 2ก้น ก่อนจะยกก้นเธอให้สูงขึ้นแล้วเอาหน้าไปซุกตรงโคกหีที่ลอยเด่นขึ้นมา พีซครางเป็นระยะใบหน้านั้นตะแดงอยู่บนหมอนลมหายใจแรงขึ้นก้นส่ายไปมาด้วยความเสียว ยิ่งผมเอาลิ้นไปแตะที่เม็ดแตดมันคงกระตุ้นความเสียวจนเธอครางออกมา

“รุตขาทำเหอะ ทนไม่ไหวแล้ว”

เธอลดตัวลงไปนอนราบบนที่นอนพร้อมพลิกกายมานอนหงายแล้วมองมาที่ผมด้วยสายตาที่ฉ่ำ ส่วนขานั้นอ้าออกเล็กน้อยผมลงไปนอนทับบนตัวเธอ เอาจมูกซุกไซร้ไปตามลำคอ และรู้ว่ามือของเธอมากุมควยของผมที่แข็งตัวเต็มที่แล้ว เธอรูดไปมาพร้อมขยับตัวให้หีของเธอมาตรงกับควยผมแล้วถูควยผมไปมาที่ปากรูหีของเธอ

“เอาเถอะคะ แต่เบาๆหน่อยนะคะ ของรุตมันใหญ่”

เธอบอกมาที่ผมพร้อมแยกขาให้กว้างขึ้น เมื่อเจ้าของเสนอมาถึงขนาดนี้แล้วคงไม่ปฏิเสธ ผมค่อยๆดันควยเข้าไป มันยังฟิตอยู่แสดงว่าเจ้าของใช้งานมาไม่มากเท่าไหร่ มือของพีซทั้งสองเปลี่ยนมาโอบรอบตัวผม ผมดันเข้าไปด้วยความระวังถึงเธอจะไม่สาวที่ซิงแต่มันแน่นไปหมด แล้วเริ่มกระเด้าช้าๆไม่เร่งจังหวะเพราะกลัวจะแตกเสียก่อน มันจะขายหน้าไปตลอดชีวิต ส่วนเธอนั้นขยับกายรับเป็นจังหวะ พร้อมเสียงครวญครางที่ดังไม่ขาดสาย จนเธอเป็นฝ่ายพลิกตัวขึ้นมาอยู่ข้างบนพร้อมโยกตัวไปมาด้วยความชำนาญแถมร้องบอกให้ผมบีบนมเธอไปด้วย และผมสนองตอบทันที

“ซี๊ดดดด ดีคะดี  อูยยยเสียวคะเสียวววววว บีบแรงๆเลยก็ได้คะรุตขาซี๊ดดดด”

ผมจัดการตามคำขอของเธอทันที ซึ่งพีซแอ่นกายมารองรับการบีบขยำนมของผม พร้อมกับขย่มตัวแรงขึ้นจนในที่สุดเธอส่งสัญญาณบอกผม

“รุตขาพีซจวนแล้ว โอ้วๆๆๆๆๆๆ”

เหมือนกับผมที่ร่างกายส่งสัญญาณเช่นเดียวกันแต่เหมือนเธอจะรู้ พีซยกตัวออกทันก่อนที่น้ำกามผมจะพุ่งแล้วเลื่อนตัวลงด้านล่างพร้อมเอาปากมาอมควยผมเพื่อรองรับน้ำกามที่พุ่งออกมา ซึ่งเธอรองรับจนหมดเกลี้ยงไม่มีกระเซ็นออกมาด้านก่อนจะเงยหน้าขึ้นมามองผม ริมฝีปากที่อวบอิ่มของเธอนั้นมีคราบน้ำกามของผมติดอยู่ เธอยิ้มให้ก่อนจะก้มเอาปากไปจูบควยที่อ่อนตัวของผมอีกครั้งแล้วเดินลุกไปที่ห้องน้ำ ไม่นานนักเธอเดินเปลือยกายมาหาผมที่เตียงแล้วล้มตัวนอนข้างๆผม เธอพลิกตัวนอนตะแคงแล้วเอามือลูบไปตามลำตัวผมไปมาก่อนจะบอกกับผม

มีความสุขไหมคะ”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 04, 2021, 11:35:21 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ Blackmay

 • Junior Member
 • ***
 • 255
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 04:58:32 pm »
เนื้อเรื่องกระชับชวนติดตามมากๆคับ

*

ออฟไลน์ phurin84

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 05:06:42 pm »
เหมือนพระเอกจะตกอยู่ในวังวนของฮาเร็มซะแล้วครับ คิดถึงน้องซินจังจะมีบทอีกไหมครับ

*

ออฟไลน์ jomtulee

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 129
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 05:23:15 pm »
อยากรู้จัง กว่าจะจบซีรีย์นี้ รุตจะฟันไปกี่คน

*

ออฟไลน์ hamyaiyao

 • Gold Member
 • *****
 • 1181
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 05:26:32 pm »
ติดตามรายต่อไป

*

ออฟไลน์ เดช12341

 • Veteran Member
 • ******
 • 1970
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 05:33:10 pm »
ได้ลุ้นอยู่เรื่อยนายรุตคราวนี้ก็นางแบบเลย

*

ออฟไลน์ ball13546

 • Junior Member
 • ***
 • 449
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 05:37:17 pm »
สาวพีชร้อนแรงจริงๆ แบบนี้ต้องจัดให้หนัก

*

ออฟไลน์ orionnebula

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 05:40:18 pm »
แนวมีสาวๆหลายคนนี่ เขียนยาวๆไปนะครับ

*

ออฟไลน์ targus

 • Junior Member
 • ***
 • 587
 • 237
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 05:53:32 pm »
เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ตอนดูดก็ดูดแค่หัว 55555

*

ออฟไลน์ bossbellbest

 • Senior Member
 • ****
 • 828
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 06:10:44 pm »
หุ่นนางแบบ นมเล๊ก แต่สะโพกใหญ่กำลังดี

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2175
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 06:29:05 pm »
ต้องถามกลับว่าพีชมีความสุขมั้ยเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 569
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 06:31:44 pm »
รุต นี่ Hot จริงๆสาวๆเข้ามาติดมากมายเลยครับ

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 747
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 06:33:31 pm »
ลุ้นทุกตอนว่ารุตจะมีสาวๆแบบไหนเข้ามาในชีวิตในแต่ล่ะตอนติดตามครับ

*

ออฟไลน์ KonMol2

 • Senior Member
 • ****
 • 913
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 06:43:30 pm »
ได้ตัวท๊อปของวงการซะด้วย แล้วด้วยน่าจะได้คนกำกับอีกคนนะ

*

phu_nun

Re: ตะลุยรักสาวงาม 3 (จอแบน 1 )
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2021, 06:45:43 pm »
เก็บตัวท๊อปทั้งนั้น อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ