คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)

โพลล์

ท่านชอบสาวคนไหน?

วิภา
278 (45.3%)
อีฟ
23 (3.7%)
แป้ง
189 (30.8%)
ปิ่น
124 (20.2%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 379

ปิดการโหวต: สิงหาคม 11, 2021, 03:00:25 am

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)

 • 703 ตอบ
 • 8545 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

ตอนนี้มาโหวตสาวๆกันหน่อยครับ

อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------


ตอนที่ 23หลังจากวิภาออกจากโรงพักก็ได้เวลานัดกับหมอปิ่นพอดี การสอบปากคำก็ดูไม่มีอะไรนัก มีเพียงสายตาแทะโลมของตำรวจหลายนายที่มองวิภาเท่านั้น ดีที่วิภาแต่งตัวค่อนข้างเรียบร้อยแค่โชว์ไหล่เนียนๆนิดหน่อย เป้จึงไม่ต้องห่วงมาก คุณแม่ยังสาวชอบที่ถูกมอง ยิ่งมองก็ยิ่งเสียวจนอยากโชว์ แต่เธอยังพอคุมตัวเองได้ ยาสวาทอ่อนลงไปมากแล้ว สาวสวยแปลกใจเล็กน้อยที่มันออกฤทธิ์ได้นานขนาดนี้ หากเป็นผู้หญิงคนอื่นป่านนี้คงยังไม่หยุดขย่มควยแน่ๆ

‘ซี๊ดดดดดด เสียวเลย ไม่น่าคิดอะไรแบบนั้นเลย’ วิภายืนกอดตัวเองหน้าโรงพัก โดยมีเป้ยืนอยู่ข้างๆ ในใจวิภานึกถึงท่อนเอ็นของชายหนุ่มข้างกาย

“กลับเลยมั้ยครับ” เป้ถาม

“แม่ว่าจะกลับเลย” วิภาตอบแล้วหันไปทางลูกชาย “วันนี้แม่เพลียๆ ฝากลูกไปเอายากับหมอปิ่น”ให้แม่หน่อยได้ไหม”

วิภาหันไปถามเชิงคำสั่ง เป้มองคุณแม่สุดสวยแล้วพยักหน้าตกลง วิภายิ้มมุมปากแล้วยื่นกุญแจรถให้เป้

“แล้วแม่จะกลับยังไงครับ” เป้ถามอย่างเป็นห่วง

“แท๊กซี่ไง” วิภาตอบ

“ไม่ได้ครับๆ” เป้ห้ามทันที “แม่เป็นโรคนั้นอยู่”

“กลัวแม่จับแท๊กซี่ปล้ำเหรอ” วิภาพูดหยอกๆแล้วคล้องแขนเป้แน่น

“แม่อ่ะ ยังไงเป้ก็จะไปส่งแม่ที่บ้านก่อนแล้วเป้ค่อยไปเอายา” เป้ยืนกราน

“ก็ได้จ้ะลูกรัก” วิภายิ้มอย่างพอใจที่เป้หวงเธอขนาดนี้

สองแม่ลูกเดินคล้องแขนกันไปที่รถราวกับเป็นแฟนกัน ซึ่งหากมองจากภายนอกก็ไม่แปลกอะไรนักเพราะวิภานั้นหน้าเด็กอยู่แล้ว เป้ขับรถไปส่งวิภาถึงหน้าบ้าน

“ไปละน้าาา” วิภาโบกมือลาลูกรัก มันเป็นแผนเธอเองที่จะพาหมอปิ่นเข้าด้านมืด วิภารู้ว่าหมอปิ่นชอบเป้อยู่ลึกๆ คุณแม่ยังสาวอยากดึงหมอปิ่นตกลงมาในบ่วงกามเพื่อจะปิดปากหมอปิ่นเรื่องเธอกับเป้เอาไว้ การส่งเป้ไปหาหมอปิ่นแทนเธออาจเป็นความคิดที่ดี

‘วันนั้นหมอก็เกือบละ ดูท่าจะยังซิงไม่น่าลืมแน่ๆ’ วิภาคิดแต่ยังไม่ทันได้คิดอะไรต่อมากนัก เป้ก็โน้มตัวมาจูบปากวิภาทันที

“อื้มมมมมม” วิภาอ้าปากรับลิ้นสวาทที่ชอนไชเข้ามาวนลิ้นของเธอ

คุณแม่ยังสาวจูบตอบตามความเคยชิน มือทั้งสองยกคล้องรอบคอเป้ แอร์เย็นๆในรถเหมือนจะเย็นไม่พอเพราะตอนนี้เธอร้อนรุ่มไปหมด ทั้งยาสวาท ทั้งอาการนิมโฟมาเนียกำลังกำเริบอีกครั้ง ทำให้วิภาจูบตอบร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

“อืมมมมมม” เป้ครางในลำคอเบาๆ วิภาจูบปากกับเป้ ดูดลิ้นเขาดังจ๊วบจ๊าบราวกับกำลังโมกควยอยู่ก็ไม่ปาน เล่นเอาควยเป้แข็งเป็นท่อนไม้ทันที


สาวสวยล็อคจูบกับเป้แน่น ร่างบางโน้มเข้าหาช้าๆแล้วเธอก็ปีนข้ามเบาะมาคร่อมเป้ไว้ ริมฝีปากนุ่มๆยังคงจูบอย่างร้อนแรงจนเป้เริ่มสู้ไม่ไหว วิภาบดเนินเสียวแนบกำลำควยเป้ผ่านกางเกงยีน รู้สึกถึงท่อนเอ็นที่คุ้นเคยกำลังดุนเนินเสียวอยู่ เล่นเอาเธอน้ำแฉะอยากจับมันสอดเข้ามาให้รู้แล้วรู้รอด สองแม่ลูกอยู่ด้วยกันไม่ต่างจากน้ำมันกับไฟ

“พอก่อนเป้” วิภาดันเป้ออกใบหน้าหวานๆแดงก่ำ ตอนนี้เธอยังคงคร่อมเป้อยู่ เอวบางร่อนเบาๆอย่างเย้ายวน ส่วนเป้ก็บดควยใส่ไม่แพ้กัน

“ต่อนะครับ” เป้ดึงวิภามาจูบต่อ หยุดไม่ได้ แขนกำยำกอดรอบตัวสาวสวยไว้แน่น กลิ่นหอมจางๆของวิภาทำให้เขากอดวิภาแน่นขึ้น เอวเริ่มโยกเข้าหาสาวสวย บดลำควยกับหว่างขาของวิภาจนสาวสวยตัวสั่นเทิ้ม

“อื้มมมมมม” วิภาแม้จะอยากหยุดเพราะกลัวไม่ได้ทำอะไรทั้งวัน แต่พอเป้จูบเธอ เธอก็จูบตอบตามความเคยชิน ร่างกายวิภาชินกับเป้จนเธอตอบสนองชายหนุ่มตลอดเวลา

วิภาร่อนเอวบดควยต่อ อีกทั้งยังวนร่อนอย่างแรงจนร่างบางกระตุกเสร็จสมไปก่อนหนึ่งรอบ ลีลาอันร้อนแรงของเธอมันออกมาอย่างหยุดไม่ได้ ประสบการณ์ที่โชกโชนของเธอกำลังปรนเปรอชายหนุ่มทำให้เป้หื่นขึ้นเรื่อยๆ

“อ้าาาายยยยยยยย ถึงๆๆๆ” วิภาฟุบหน้าลงบนไหล่ ตัวกระตุกเบาๆ เธอเสร็จทั้งๆที่เสื้อผ้ายังใส่อยู่ครบ เป้รีบกอดเธอไว้แน่น ร่างบางแนบในอ้อมกอด ท่อนเอ็นเขาโดนวิภาร่อนกระตุกจนปวดไปทั้งลำ

“อูยยยยยยย” เป้ครางบดควยแน่น

“พะ...พอก่อนลูกรัก” วิภาดันเป้ออกอีกครั้ง ร่างบางยังสั่นนิดๆจากการถึงฝั่งฝันเมื่อครู่ เธอรู้สึกได้เลยเอ็นเป้มันแข็งมาก พร้อมรบเต็มที่ แต่จำต้องหยุดไว้ก่อน “ไปหาหมอปิ่นก่อนนะเป้ เดี๋ยวสาย”

“ไม่หาแล้วครับ” เป้โน้มตัวจูบต่อ สองแขนโอบแผ่นหลังเธอไว้แน่น แล้วดันสาวสวยเข้ามาหาเขา

“อืมมมมมมม” วิภารับรสจูบอย่างเคยชิน สาวสวยลืมตัวจูบแลกลิ้นทั้งๆที่ตั้งใจจะให้เป้รีบไปหาหมอปิ่นแท้ๆ อาการเธอมันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

‘อูยยยยย เสียวจัง ทำไมอาการมันแรงขึ้นนะ หรือว่าเพราะยาปลุกเซ็กส์ที่พัทสลับมา’ วิภาร่อนเอวอย่างร่านรัก ยิ่งเป้จูบเธอ เธอก็ยิ่งปลดปล่อยอาการร่านมากขึ้นเรื่อยๆ

คุณแม่ยังสาวล้วงมือเข้ากางเกงลงไปจับท่อนเอ็นร้อนๆแล้วบีบขย้ำอย่างหมั่นเขี้ยว ริมฝีปากเธอบดจูบกับชายหนุ่มอย่างร้อนแรง การมีเซ็กส์กับเป้และแป้งในไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไม่ทำให้ความอยากของวิภาลดลงเลย เป้กระตุกเบาๆอย่างตกใจ มือนิ่มๆของสาวสวยทั้งชักทั้งคลึงที่หัวควยจนชายหนุ่มเกร็งน้ำแทบแตก

“อูยยยยยย อืมมมมมมม” เป้จะครางเสียวแต่ถูกวิภาบดปากจูบแลกลิ้นอุดเสียงไว้ ท่อนเอ็นกระตุกใกล้เสร็จสม แต่แล้ววิภาก็ปล่อยมือแล้วยันเขาออกอีกครั้ง “ต่อนะครับ เป้จะถึงแล้ว”

เป้พยายามจะดึงวิภาเข้าหาแต่สาวสวยยันอกเขาไว้ เป้นั้นหื่นก็หื่น แต่เขาไม่กล้าขัดคุณแม่คนสวยมากนัก เขาจึงไม่ออกแรงเข้าหาเธออีก

“อย่าสิลูก พอก่อนนะ”

วิภารีบปีนกลับไปนั่งที่เดิม ใบหน้าแดงก่ำไปด้วยไฟราคะ ร่องเสียวฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวที่เพิ่งถึงฝั่งฝัน วิภาต้องรีบหยุดตัวเองก่อนจะอดใจเองไม่ไหว ดีที่เธอถึงฝั่งฝันไปก่อนรอบนึงจึงพอคุมตัวเองได้ สาวสวยจงใจให้เป้อารมณ์ค้างเพราะอยากให้เป้ไประบายกับหมอปิ่นต่อ แต่ถ้าเป้ไม่ได้ระบายยังไงเธอก็ช่วยระบายทีหลังตอนเป้กลับบ้านมาก็ได้ วิภาบอกกับตัวเองว่าต่อจากนี้จะต้องลดความร้อนแรงลงอีก ไม่งั้นเป้ได้หลงเธอจนไม่มีหลานให้อุ้มแน่ๆ

ตอนนี้เธอต้องจัดหาสาวๆให้เป้ไปก่อน อย่างแรกก็เผื่อว่าเธอจะได้ลูกสะใภ้สักคนเพื่ออุ้มหลาน อย่างที่สองก็คือเธอจะได้รักษาอาการนิมโฟมาเนียได้สักที เพราะหากเป้ยังคงรุกใส่เธอและเธอก็ชอบโดนรุกไปเรื่อยๆแบบนี้ มีหวังอาการเธอไม่หายง่ายๆแน่

‘วันนี้หมอปิ่นจะเสร็จเป้ไหมนะ พี่วิภาคนนี้บ่มอารมณ์เป้ให้แล้วนะหมอ’ วิภาคิดแล้วอมยิ้ม

“พอก็ได้ครับ แต่คืนนี้เป้จะกลับมาจัดหนักแน่ๆครับ” เป้พูดด้วยความหื่นกระหาย สายตามองไหล่นวลเนียนของวิภาอย่างแทะโลม

วิภารู้ว่าเป้มองหื่นๆใส่แต่ก็ไม่ได้ห้ามปรามอะไร อีกทั้งกลายเป็นว่าความหื่นของเป้มันทำให้อาการกำเริบจนเธอหื่นไปด้วย เธอเป็นคนฝึกเป้จนเขากล้าเอง เป้าหมายต่อไปคือการฝึกให้เป้อึดจนดับอารมณ์ร่านของเธอให้ได้เผื่อว่ายาที่หมอปิ่นให้มาดันรักษาเธอไม่หาย วิภาคิดแผนสำรองแบบนี้มาเสมอ


‘กล้าพูดแบบนี้แล้วแฮะ อิอิ แต่จะมีแรงกลับมาเหรอถ้าหมอปิ่นเล่นด้วย ลูกจะเหนื่อยนะ’ วิภาคิดแล้วอมยิ้ม รีบลงจากรถทันที สายตามองเข้าไปในบ้านเห็นแป้งมองมาราวกับมองมาได้พักนึงแล้ว

วิภาทักทายแป้งก่อนจะขอตัวสาวเลสนอนเพราะไม่ได้นอนตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แป้งก็รีบขอนอนด้วยทันที

“นอนจริงๆนะแป้ง วิง่วงมาก” วิภาพูดตามตรงก่อนจะเปิดแอร์เย็นฉ่ำแล้วคลุมโปงนอนทันที

“นอนจริงๆวิ” แป้งซุกเข้าไปใต้ผ้าห่มอีกคน

สองสาวนอนกอดกันหลับปุ๋ยเอาแรงโดยที่วิภาก็ไม่ลืมส่งจีพีเอสตำแหน่งของที่นัดหมายให้เป้ ก่อนจะหลับเป็นตาย

เป้รับจีพีเอสมาจากแม่คนสวยแล้วขับไปยังจุดหมายต่อทันที ในใจชายหนุ่มแค่อยากรีบไปเอายาให้แม่แล้วรีบกลับทันที ในใจคิดถึงวิภาสุดๆ คิดถึงลีลาร้อนแรงที่มากกว่าสาวคนไหนๆ ท่อนเอ็นเขายังคงแข็งดันกางเกงเช่นเดิมแทบตลอดทาง เป้ถึงที่นัดหมายอย่างรวดเร็ว เขานั่งในรถพักนึงเพื่อรอให้ควยอ่อนตัวลงจึงกล้าลงไปเดินในห้าง

ชายหนุ่มเดินเข้าไปในคาเฟ่ที่นัดไว้ เหมือนเขามาถึงก่อนจึงนั่งรอกินขนมปังที่สั่งมาไปพลางๆ ไม่นานนักก็มีสาวสวยคนหนึ่งเดินเข้ามา ความขาวความสวยของเธอสาดเข้ามาในร้านจนทั้งผู้หญิงผู้ชายมองสาวมาใหม่ไปในทางเดียว สาวคนนั้นคือหมอปิ่นนั่นเอง เธอใส่เดรสสั้นสีฟ้าคอกว้างอวดเนินอกนิดๆ ชายกระโปรงยาวปิดส่วนสงวนไว้เพียงหนึ่งคืบเท่านั้น โชว์เรียวขายาวสวยจนใครๆก็ต้องเหลียวมอง


เป้มองหมอปิ่นเดินเข้ามาหาเขาอย่างมั่นใจ รองเท้าผ้าใบทำให้เธอเดินสะดวกไม่ปวดเท้า สาวสวยยิ้มให้เขาอย่างสดใส ชายหนุ่มมองเรียวขากับความสวยเพลินๆเธอก็มานั่งอยู่ข้างหน้าเขาแล้ว พอโต๊ะบังขาอ่อนของหมอปิ่น เป้ก็เริ่มรู้สึกตัว

“น้องเป้คะ มานานรึยังคะ” หมอปิ่นถามใบหน้ายิ้มแย้มดูสดใส

“ไม่นานครับ” เป้ตอบรู้สึกเขินอาย เขารู้สึกประหม่าเมื่อเจอออร่าความสวยของหมอปิ่นแบบนี้

“เขินพี่เหรอ” หมอปิ่นถามยิ้มๆ ดูเหมือนพอใจ

“พี่ปิ่นสวยขนาดนี้ ผมก็เขินสิครับ” เป้ตอบตามตรง เขาตักขนมปังเข้าปากเพื่อลดอาการประหม่า ชายหนุ่มสังเกตเห็นสาวสวยตรงหน้าก้มหน้าอายนิดๆเมื่อเขาชมเธอว่าสวย

“ชมเกินไปมั้งคะ” หมอปิ่นอมยิ้ม แล้วหยิบยาของวิภาที่สั่งไว้ออกจากกระเป๋า “แล้วนี่พี่วิภาไม่มาเหรอน้องเป้”

“แม่เพลียๆน่ะครับ เลยขอพักผ่อนอยู่บ้าน” เป้บอก เขามองไปที่หมอปิ่นเห็นเธอนั่งมองเขาตาแป๋ว ตาโตกลมใสดูน่ารักสุดๆ “นี่ยาที่แม่ให้มารับใช่ไหมครับ”

“ใช่จ้า” หมอปิ่นยื่นยาให้


เป้รับยามาเก็บใส่กระเป๋า เขาเห็นหนุ่มๆหลายคนมองหมอปิ่นไม่วางตา ไม่แปลกหรอกที่จะมอง เป็นเขาก็มองเหมือนกัน ยิ่งหมอปิ่นแต่งตัวแบบนี้ยิ่งน่ามองเข้าไปใหญ่ เสียดายที่เขาไม่เห็นขาอ่อนเพราะโต๊ะบังไว้ เขาชอบสาวๆนุ่งสั้นมาก คงเป็นเพราะวิภานุ่งสั้นยั่วเขาบ่อยๆ เขาจึงเป็นแบบนี้ คุณแม่แสนสวยของเขาชอบนุ่งสั้นมาตั้งแต่ตอนเขาจำความได้แล้ว แต่ตอนนั้นเห็นไม่บ่อยนัก แต่ช่วงนี้วิภากลับนุ่งสั้นยั่วเขาแทบทุกวัน

“คิดอะไรอยู่คะ” หมอปิ่นถามเมื่อเป้เงียบไปนาน เป้สะดุ้งรีบหาเรื่องมาคุยต่อ

“จริงๆพี่ปิ่นไม่ต้องมาให้เองก็ได้นะครับ ดูลำบากพี่ปิ่นจัง ต้องขับรถมานี่เพื่อให้แค่ยา” เป้บอกอย่างเป็นห่วง “คราวหลังเป้ไปรับที่โรง’บาลเอาก็ได้”

หมอปิ่นหน้าแดงก่ำเหมือนมีอะไรในใจแต่ไม่พูดออกมา ปากบางเม้มแน่น

“น้องเป้รีบไปไหนไหมคะ” สาวสวยถาม ใบหน้าหวานๆคาดหวังคำตอบ

“อ๋อ เป้คงกลับบ้านเลยแหละครับ” เป้ตอบ

ตอนนี้เขายังคิดถึงรสจูบกับลีลาล้วงของวิภาไม่หาย พอคิดถึงปุบ ท่อนเอ็นก็ผงาดช้าๆปั๊บ จริงๆแล้ววิภาจงใจให้เป้อารมณ์ค้างเพื่อจะได้ปล่อยอารมณ์กับหมอปิ่นต่อ แต่กลับกลายเป็นว่าเป้คิดถึงแต่ลีลาของวิภาจนลืมสังเกตอาการของหมอปิ่นที่นั่งบดขาไปมา อีกทั้งยังหน้าแดงก่ำด้วยความเขิน ต้องโทษวิภาที่ออกลีลาร้อนแรงเกินไปจนมันทำให้ลีลาของสาวอื่นดูจืดชืดไปหมด ทำให้เป้ไม่ได้สังเกตอาการของหมอปิ่นในตอนนี้เลย

“ค่ะ” หมอปิ่นพูดเสียงอ่อนๆ สาวสวยเม้มปากแน่นเหมือนจะพูดอะไรต่อ พอเป้ทำท่าจะลุก หมอปิ่นก็รีบตะโกนออกมาทันที “เบอร์!!”

“ครับ” เป้ขมวดคิ้ว ได้ยินไม่ชัด

“ขอเบอร์หน่อยค่ะ เผื่อว่าปิ่นติดต่อพี่วิภาไม่ได้” หมอปิ่นพูดต่อ สีหน้าเศร้าๆผิดหวัง

“อ๋อ ได้ครับ”
พอเป้กับหมอปิ่นแลกเบอร์กันเสร็จ ชายหนุ่มก็ลาสาวสวยตรงหน้า เขาเห็นท่าทีเศร้าๆของหมอปิ่นแต่ไม่ได้เอ๊ะใจอะไร ในหัวเขาตอนนี้มีแต่วิภาเท่านั้น เขาอยากกลับบ้านไปจัดหนักสักรอบที่ทำให้เขาอารมณ์ค้างแบบนี้ เป้เดินคิดถึงวิภาไปจนถึงลานจอดรถ เสียงมือถือก็ดังขึ้น

‘พี่ปิ่น’ เป้อ่านชื่อคนโทรมาในใจก่อนกดรับสาย

“ฮัลโหลพี่ปิ่น มีอะไรรึเปล่าครับ”

“น้องเป้ พอดีรถพี่เสีย มาหาพี่ได้ไหม” หมอปิ่นพูดน้ำเสียงรีบร้อน

“ครับๆ”


เป้รีบไปหาหมอปิ่นตามที่หมอปิ่นบอก ทันทีที่เขาไปถึงก็เจอหมอปิ่นนั่งตรงขั้นบันไดรอเขาอยู่ ทั้งเรียวขาขาวสวยกับเนินอกอวบอิ่มทำให้เป้มองหมอปิ่นตาค้าง และก็ดูเหมือนว่าหมอปิ่นจะไม่ได้ปิดบังอะไร เธอนั่งอยู่แบบนั้นแถมยังยืดตัวจนเดรสสั้นมันรัดรูปไปหมด ชายกระโปรงเลื่อนขึ้นเล็กน้อยโชว์เรียวขามากกว่าเดิมดูน่าลุ้น เป้ยืนนิ่งมองจนลืมตัวว่าไม่ควรมองคนที่เพิ่งรู้จักได้ไม่นานแบบนี้


“น้องเป้ มาถึงไวจัง” หมอปิ่นยิ้มอย่างพอใจ เธอปล่อยให้เป้มองแต่ก็ก้มหน้าเขินอายเล็กน้อย สาวสวยลุกขึ้นเดินไปหาชายหนุ่ม

“ระ...เรียกช่างไหมครับ” เป้ถามเสียงสั่นๆ


“เอาไว้ก่อนนะน้องเป้พี่รีบ” หมอปิ่นตอบ ท่าทีเขินเล็กน้อยเมื่อชายหนุ่มอยู่ใกล้ๆ

“เดี๋ยวผมดูให้นะครับ ขอกุญแจรถได้ไหมครับ” เป้พยายามจะช่วยแต่หมอปิ่นมีท่าทางตกใจ

“ไม่ต้องหรอกน้องเป้ พี่รีบน่ะ ไปส่งพี่ที่ห้องได้ไหม พอดีพี่ต้องเข้าเวร ต้องเปลี่ยนชุดก่อน” หมอปิ่นเปลี่ยนเรื่อง

เป้มองหมอปิ่นสุดสวยที่พูดไปอายไปก็เข้าใจทุกอย่างทันที เขามัวแต่คิดถึงวิภาจนลืมดูอาการหมอปิ่นไปเลย นี่มันอาการเหมือนสาวๆที่ชอบเขาไม่มีผิด แต่ตอนนี้เขาไม่ใช่หนุ่มซิงเหมือนแต่ก่อนแล้ว เขามีแม่เสือสาวสอนอยู่ตลอดทำให้เป้มั่นใจแล้วว่าจะทำไงต่อ

“พี่ปิ่นเรียกแท๊กซี่ก็ได้นะครับ” เป้ลองเชิง เขาเห็นหมอปิ่นมีสายตาผิดหวัง ใบหน้าหวานดูเศร้าเล็กน้อย ชายหนุ่มใจแป้วรีบพูดต่อทันที “ล้อเล่นครับพี่ ผมไม่ปล่อยให้พี่ปิ่นนั่งแท๊กซี่กลับคนเดียวหรอกครับ”

หมอปิ่นยิ้มร่า ความสวยอาบไปทั่วใบหน้ามองยังไงก็ไม่เบื่อ เป้เดินนำเธอไปที่รถของเขาเอง เธอนั่งลงที่เบาะข้างคนขับ เดรสสั้นร่นสูงอวดขาอ่อนจนถึงโคนขา ตลอดทางชายหนุ่มเหลือบมองขาอ่อนหมอปิ่นไปเรื่อยๆ เห็นชั้นในสีแดงๆวับแวบ และดูเหมือนว่าหมอปิ่นจะรู้ตัวแต่เธอก็ไม่ได้ดึงกระโปรงลงแต่อย่างใด ราวกับว่าหมอปิ่นจงใจโชว์เรียวขาขาวๆให้เขาดู เป้เห็นใบหน้าหวานๆแดงระเรื่อเหมือนเขินอายที่จงใจแบบนี้

เป้ขับรถไปตามจีพีเอสที่หมอสาวให้มา ตลอดทางก็มีเรียวขาสวยๆกับใบหน้าหวานๆเป็นวิวไปตลอดทาง ชายหนุ่มขับเข้าหมู่บ้านที่น่าจะเป็นย่านคนรวย ก็ไม่น่าแปลกอะไรเพราะอาชีพหมอน่าจะเงินดีอยู่แล้ว

“ที่นี่แหละน้องเป้” หมอปิ่นบอกเมื่อเป้ขับถึงหน้าบ้านเธอ แล้วทั้งสองก็ลงจากรถ


เป้เห็นกระโปรงของหมอสาวเลิกขึ้นสูงจนเห็นโคนขาอ่อน ชายหนุ่มมองอย่างตื่นเต้น ปกติแล้วสาวๆมักจะดึงกระโปรงลงตอนนี้เจอเหตุการณ์แบบนี้ แต่หมอปิ่นกลับไม่ทำ สาวสวยเดินเข้าไปในบ้านก่อนจะหันกลับมากวักมือเรียกเป้ให้ตามเธอไปด้วย ชายหนุ่มใจเต้นแรงไม่รู้ว่าหมอสาวจะมาไม้ไหน เขาลงจากรถเดินตามเข้าไป สาวสวยปิดประตูตามหลังแววตาดูตื่นเต้น

“นั่งก่อนนะน้องเป้ พี่ไปเปลี่ยนชุดก่อน” หมอปิ่นชี้ไปที่โซฟา

“ครับพี่ปิ่น” เป้นั่งลงอย่างว่าง่าย หมอสาวส่งสายตาเชื้อเชิญเล็กน้อยก่อนจะปิดประตูห้องไป

เป้นั่งไปควยแข็งไป หมอปิ่นดูน่ารักปนเซ็กซี่ เป้เปรียบเทียบหมอปิ่นกับพี่แป้ง รู้สึกว่าสองสาวนั้นสวยพอๆกันแต่พี่แป้งจะดูเจนจัดกว่า จะไม่ขี้อายแบบนี้ เป็นไปได้ว่าหมอปิ่นอาจจะเพิ่งหัดยั่วได้ไม่นาน เป้รอพักนึงแล้วลุกขึ้นจากที่นั่ง เขาเดินไปที่ห้องของหมอปิ่น มือจับลูกบิดไว้

‘เปิดดีไหมวะ’ เป้คิด เขาไม่ค่อยจู่โจมก่อนเท่าไหร่นัก ถ้าไม่นับวิภาก็มีแต่สาวๆรุกเขาก่อนซะส่วนใหญ่

ชายหนุ่มรวบรวมความกล้าจากที่วิภาสอน ก่อนจะตัดสินใจเปิดประตูเข้าไป ภาพที่เป้เห็นคือสาวสวยในชุดชั้นในสีแดงกำลังนั่งอยู่บนเตียงมองมาทางเขาอย่างเชื้อเชิญ เธอเอามือปิดเนินอกไว้เพื่อไม่ให้เห็นหัวนมเพราะชั้นในนั้นบางมาก เป้ควยแข็งทันทีจนเป้าตุงไปหมด


“น้องเป้เข้ามาทำไมคะ พี่ยังแต่งตัวไม่เสร็จเลยนะ” หมอปิ่นเอ่ยแต่สายตาดูเชื้อเชิญมากกว่าจะไล่

 


----------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 04, 2021, 07:49:35 am โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ Ebola_kawity

 • Full Member
 • **
 • 217
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 03:06:26 am »
ว้าว คนแรกของโพสถ์ ยังไงก็เชียร์เป้ครับ ขอให้ได้ครบเพื่อสร้างฮาเร็ม แต่ก็เชียร์แม่วิมากกว่า คนนี้รักสุดใจเสมอ

*

ออฟไลน์ Maikid

 • Full Member
 • **
 • 133
 • 30
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 03:10:40 am »
ในความคิดผม วิภา is the best ครับ

*

ออฟไลน์ Ezio Auditore

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 03:39:43 am »
ปิดปากหมอปื่นให้ได้ครับงานนี้ โอกาศมาแล้ว

*

ออฟไลน์ Newtro

 • Full Member
 • **
 • 55
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 03:40:12 am »
เป้..เพลินล่ะงานนี้

*

ออฟไลน์ beyond2222

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 03:41:49 am »
อันดับหนึ่ง วิภา แน่นอน อันดับสอง ขอคิดดูก่อนครับ

หมอปิ่นดู sexsy ดี*

ออนไลน์ 1819

 • Gold Member
 • *****
 • 1198
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 03:44:09 am »
 มาซักดึกเลยแม่วิ    มาบ่อยๆแบบนี้ สุดยอดยอดอย่าตกนะครับ   มาเรื่ิอยชอบๆ      แม่วินี่จอมวางแผน และมั่นใจไปนิดนะ   คิดว่าตัวเองจะคุมสถานะการณ์ เลยประมาทจนโดนไอ้ศักดิผัวคนแรก ทิ้มลงเกือบครึ่งลำแล้วจากต้อนที่แล้ว แถมโดนยาพัทซ้ำอีก เห้อ     เริ่องนี้ วิภาถึงอดีตจะผ่านมาเยอะ แต่ปัจจุบัยต้องเป็นคนเดี่ยวนะครับ      แม่วิอย่าทะนงำปว่าจะแก้เกมได้ตลอด  พลาดมาแล้วหลายรอบนะ      ส่วนป้องปิ่นปลดล็อคแล้ว  แต่แป้งจะโดนมารหัวใจแน่ๅ  แต่เอ๊ะหรือหมอปิ่นแค่อยาก เพราะมีแฟนแล้ว   
เริ่มคิดว่า สาวๆที่เป้จะได้หรือได้ แล้ว ยกเว้น แม่วิ นี่  เป้เป็นแค่ตัวปลดปล่อยอารมณ์ว่าซ๊าน 
เริ่มจาก แป้ง สาวเลส ชอบวิ แต่ ก็อยากลองกับเป้ทั้งที่ ชอบผู้หญิง
อีฟ ก็มีกับเป้ เพราะพัทผู้เป็นพ่อยุ 
หมอปิ่น ก็อยากปลดปล่อยความเครียด จากแหนและ งาน  เหอะ นอกจาก แม่วิแล้ว จะมีใครบริสุทธิ์ใจกับเป้ไหมนี่
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Senior Member
 • ****
 • 786
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 03:51:56 am »
หมอเสร็จเป้แน่ มาสานต่อจากวันก่อนติดใจแน่

*

ออฟไลน์ summersale

 • Senior Member
 • ****
 • 741
 • 124
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 03:52:35 am »
มีทีเด็ดตลอดเลยครับเนื่องนี้

*

ออฟไลน์ wiseman

 • Gold Member
 • *****
 • 1129
 • 277
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 04:06:36 am »
เป้จัดให้ประทับใจเลยนะครับ 

*

ออฟไลน์ onzoul

 • Senior Member
 • ****
 • 615
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 04:10:57 am »
แต่งตัวแบบนี้ยังไงก็ไม่เรียบร้อย ไม่เสร็จ แต่จะเสร็จอย่างอื่น

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 725
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 04:22:04 am »
น้องเป้จัดให้หมอปิ่นให้หายอยากสักที แล้วแบบนี้จะได้กลับบ้านตอนไหนกันน่ะ

*

ออฟไลน์ peerawat k.

 • Full Member
 • **
 • 76
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 04:22:40 am »
อันดับหนึ่งเชียร์แป้ง อันดับสองต้องวิแน่นอน

*

ออฟไลน์ klayut35687

 • Senior Member
 • ****
 • 737
 • 327
 • เพชรบุรี
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 04:28:15 am »
หึหึ อ่อยซะขนาดนี้

*

ออฟไลน์ ekplaywalk

 • Junior Member
 • ***
 • 579
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 23 (หมอสาวสตรีมเมอร์)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 04:40:04 am »
แม่ให้มาเอา(ยา)กับหมอ ตามแผนเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ