คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 1-2)

คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 1-2)

 • 1 ตอบ
 • 27640 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4080
 • 4220
  • ดูรายละเอียด
คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 1-2)
« เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 10:46:34 am »
สำหรับเรื่อง"คำสารภาพของครูหน่อย"นี้เป็นการตอบรับกระแสที่เรื่อง"(ครู)พี่หน่อย"สร้างความฮือฮาให้กับชุมชนคนอ่านเรื่องเสียวอย่างสูง (สังเกตได้จากการที่ระยะนั้นเกิดมีเรื่องเล่าที่ใช้ชื่อตัวละครในเรื่องที่ใช้ชื่อ"หน่อย"กันคึกคัก ซึ่งปรากฎการณ์นี้เป็นเรื่องปกติของห้วงยามนั้นที่มักเป็นไป) ดังนั้นจึงเกิดกิจกรรมเชิญชวนบรรดา"นักเขียน"ตอนนั้นที่มีเอฟซีให้ร่วมกัน"เขียนนิยายลูกโซ่" โดยอิงกับพล็อตของเรื่องเดิม ซึ่งในเรื่องเดิมทิ้ง"เงา(เนื้อเรื่อง)" ที่พลไม่ได้ร่วมเหตุการณ์ไว้จึงเล่าไม่ได้(ด้วยไม่ได้รับการบอกเล่าจากบุคคลใดๆตามท้องเรื่อง) โดยบรรดานักเขียนแต่ละคนก็พยายาม"เติมเต็ม"ให้กับเรื่องราวทั้งหมดของ"(ครู)พี่หน่อย" หากด้วยที่เป็นการเขียนแบบ"ลูกโซ่" ทำให้ในแต่ละตอน(๕ ตอน โดยจะเห็นชื่อผู้แต่งในตอนท้ายแต่ละตอนตอน)นี้แสดงสำนวนและกลวิธีการเขียนเฉพาะของแต่ละผู้เขียน โดยคงไว้ซึ่งธีมเรื่องไว้ให้ต่อเนื่องกันไป แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการเขียนลักษณะนี้ใช้เวลานาน จนกระแสแผ่วไป จนทำให้การแต่งขาดหายไปโดยยังไปไม่ถึงจุดสุดท้ายของพล็อตได้สมดังความตั้งใจในทีแรก อย่างไรเสียก็ยังมีอรรถรสชวนอ่าน จึงนำมาลงต่อเนื่องไว้ในโอกาสนี้....ผู้โพสต์

คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 1)


ตอนที่ )1( ปราบพยศคุณนาย


สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ”หน่อย”ค่ะ เพิ่งจะมาอ่านเรื่องในเว็บนี้ แล้วก็ตกใจมาก เมื่ออ่านเจอเรื่องหนึ่งไม่บอกชื่อคนเล่า แต่ฉันรู้ว่าเขาเป็นใคร? จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก”นายพล” (ชื่อ”พล”นะคะไม่ใช่ยศทหาร) ฉันยังจำวัยรุ่นขี้อายท่าทางซื่อๆที่ชื่อพลได้ เราขาดการติดต่อกันมาเกือบสิบปีแล้ว แต่ฉันก็ยังจำเขาได้ดี พลเอาเรื่องของฉันมาเล่าในนี้ ขอบใจนะที่ใช้ชื่อสมมุติให้ฉัน พลยังจำเหตุการณ์ได้เกือบหมด แต่มีบางส่วนที่ฉันอยากจะเล่าด้วยตัวเองเพราะพลเองก็คงไม่รู้

ใช่ ฉันก็คือ“ครูหน่อย”ในเรื่องที่พลเล่า บางคนอ่านแล้วคงคิดกันว่าหน่อยร่านสวาท หรือบางคนคิดดูถูกฉัน  แต่สำหรับคนที่ใจเป็นธรรมหน่อย ก็อยากจะเล่าถึงชีวิตก่อนหน้าที่จะพบกับพล และนายหมึกภารโรงจนเกิดเรื่องเลวร้าย หากรู้ชีวิตวัยเยาว์แล้ว บางคนอาจจะสมเพชหน่อยน้อยลง สงสารฉันมากขึ้น พ่อแม่หน่อยมีลูกสาวคนเดียว พ่อมีเชื้อญวน แม่เป็นคนกำแพงเพชร แม่แยกกับพ่อตั้งแต่ฉันเด็กๆ จำได้ว่าพ่อหล่อและเจ้าชู้มาก แม่ชื่อ”ดวงแข” ชาวบ้านเรียกกันว่า”อาจารย์แข” เคยเป็นอาจารย์ลาออกมาค้าขาย แม่แขเป็นคนที่สวยมาก ตูดใหญ่และนมยังตั้งชูชัน เนื้อขาวดูเป็นสาวผู้ดี ลองนึกภาพ“ใหม่”ในหนังสุริโยทัยละกัน

ต่อมาตอนแม่แขอายุ 33 ปีแม่ก็มีแฟนใหม่ชื่อ”น้าดำ” ตอนแรกนายดำเป็นกรรมกรลูกจ้างของแม่ หน่อยเคยเรียกไอ้ดำด้วยซ้ำ แต่นายดำก็กลายมาเป็นพ่อเลี้ยงหน่อย น้าดำตัวดำปี๋สมชื่อ หน้าตาน่าเกลียด แต่แม่แขก็หลงแฟนใหม่หัวปักหัวปำ น้าดำเข้ามาอยู่บ้านตอนหน่อยใกล้จบ ม.6   น้าดำอ่อนกว่าแม่แขถึงแปดปี แกสูงแค่ 158 แต่ตัวหนาล่ำบึ้กกล้ามเป็นมัดๆ แบกข้าวสารมาตั้งแต่อายุสิบสอง แม้จะเคยเป็นคนงาน แต่น้าดำไม่หงอใคร ออกจะโหด พูดจาห้วนๆ ไม่กลัวใครเลย ขนาดแม่แขที่เคยเป็นนายจ้างแก มาอยู่ด้วยแค่ปีเดียวก็เอาเป็นเมีย น้าดำจึงเลื่อนฐานะจากกรรมกร มาขับรถดูแลรถ และงานซ่อมแซมต่างๆในบ้าน ส่วนแม่แขตอนนั้นก็ยังสาวพริ้ง ผิวขาวอวบ ข้อเสียแม่แขขี้บ่นแบบอาจารย์ กับฉันจะดุมากที่สุด ลูกจ้างทุกคนก็โดนด่าแทบทุกวัน(แต่จริงๆก็แค่ปากร้ายแหละ) จำได้ว่าแม่แขเปลี่ยนไปมากตั้งแต่พ่อแยกไป พอมีน้าดำแม่แขก็ส่งหน่อยไปเรียนและพักในเมืองใหญ่ คงจะกันน้าดำให้ห่างหน่อยนั่นเอง

หน่อยกลับบ้านเสาร์อาทิตย์ ตอนแรกที่เจอน้าดำย้ายมาอยู่ในบ้านก็ตกใจ หน่อยเคยเรียกเขาไอ้ดำ รู้สึกเขาเหมือนคนใช้ชั้นต่ำกว่า แล้วจู่ๆเขาก็กลายเป็นผัวแม่ ใจหน่อยยังรับไม่ได้ คืนนั้นแม่แขอยู่เช็คบัญชีจนดึก เที่ยงคืน หน่อยตื่นขึ้นมา ลงบันไดมาหาน้ำกิน ได้ยินเสียงคนคุยกันในห้องเก็บของ เสียงแม่แขและเสียงผู้ชายครางเบาๆดังลอดประตูออกมา ห้องนั้นไฟเปิดอยู่ หน่อยมองผ่านม่านที่รูดไม่สนิทบนพื้นห้อง เห็นร่างของน้าดำเปลือยทาบทับอยู่บนร่างผู้หญิงผิวขาวอยู่ในชุดนอนบางเบา หน่อยรู้ว่าเป็นแม่แขแน่ น้าดำกำลังจูบปากแม่แข บดขยี้ มือก็ลูบไล้ไปตามเนื้อตัว แม่แขกางแขนกอดรัดจูบตอบน้าดำ ชุดนอนหลุดลอยกระเด็นไป น้าดำเลื่อนหน้าลงมาไซ้ซอกคอ ร่องอก แล้วดูดเลียหัวนม ซ้ายขวาสลับกัน

แม่แขก็ยกขาขึ้นทั้งสองข้างเกี่ยวรัดเอวน้าดำไว้ พลางแอ่นอกส่ายสะโพกเบียดกับตัวน้าดำไปมา สองมือก็กดศีรษะน้าดำลงกับอก ปากก็ครางเบาๆ เสียงน้าดำพูดงึมงำจับใจความไม่ได้ หน่อยตกใจมากกับภาพที่เห็น
มันทั้งอายทั้งอยากดู และรู้สึกวูบวาบอย่างบอกไม่ถูก ร่างสองร่างดิ้นใส่กันในไฟสลัวๆ ร่างหนึ่งขาวโพลนถูกร่างล่ำดำมะเมื่อมคร่อมทับ มีเสียงครางอู้อี้แว่วลอดอออกมา หน่อยแอบดูได้นิดนึง ก็รีบกลับมาห้องนอนปิดไฟข่มตาหลับ แต่ภาพนั้นมันติดตา จนกว่าจะหลับก็เกือบตีสี่

ภาพน้าดำกับแม่แขกุ๊กกิ๊กคลอเคลียกันคุ้นตาหน่อยมากขึ้น เห็นบ่อยจนหน่อยเองก็เริ่มชิน ปกติน้าดำจะนุ่งกางเกงกีฬาตัวเดียว หน่อยเองก็ยังแอบมองแก เห็นกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ หน้าอกกว้าง ก้นปอด แกไม่ชอบใส่กางเกงใน หน่อยเห็นแล้วต้องหลบตาหน้าแดงบ่อยๆ น้าดำมักจะดึงแม่แขเข้าห้อง ตอนแม่แขโมโหด่าลูกจ้าง (ร้านมีลูกจ้างผู้หญิง 3 คนเป็นพวกเขมรหน้าตาไม่สวยเลย แต่มีคนหนึ่งชื่อ”เกียว”ผิวคล้ำแต่หุ่นดี หน่อยเห็นน้าดำจับก้นจับนมนังเกียวเล่นบ่อยๆ) แม่แขด่าคนทีไร น้าดำก็ดึงเข้าห้องสักชั่วโมงออกมา แม่แขก็กลับอารมณ์ดี

หน่อยแอบได้ยินว่าพวกลูกจ้างชอบยุให้น้าดำปราบเมียคุณนายบ่อยๆ พวกมันแอบหัวเราะกันคิกๆ จนต่อมาน้าดำก็ไม่เสียเวลาพาเข้าห้อง พวกลูกจ้างก็รู้กัน หลบออกไปเองให้น้าดำเอาแม่แขในโกดังบ้าง โรงรถบ้าง ทางเดินบ้าง เย็ดกระทั่งที่ขั้นบันได แถมชอบแอบดูกันอีกต่างหาก หน่อยมารู้ทีหลังเพราะตอนแรกหน่อยพักอยู่ในเมืองวันจันทร์ถึงพฤหัส เวลาผ่านมาหลายเดือน หน่อยกลับทุกศุกร์ตามปกติ น้าดำก็ชักสนิทกับหน่อย อยู่บ้านหน่อยก็ชอบแต่งตัวสบายๆ ชอบใส่ขาสั้นเสื้อยืด น้าดำเข้ามาคุยกับหน่อยบ่อยขึ้น เวลาคุยสายตาแกก็มองหน่อยเหมือนจะเอ๊กซเรย์ เขินก็เขินแหละ แต่แกเป็นพ่อเลี้ยง หน่อยก็คุยด้วย

ช่วงนี้แหละ ที่แม่แขเกรี้ยวกราดใส่หน่อยบ่อยขึ้น ด่าแรงเหมือนหน่อยไม่ใช่ลูกสาวก็เคยทำ จนหน่อยแอบร้องไห้หลายครั้ง น้าดำมองหน่อยแบบสงสาร แต่แววตาสงสารของแกดูจะเคลือบแฝงบางสิ่ง จนวันหนึ่งก็เกิดเรื่องใหญ่ วันนั้นเย็นวันศุกร์ หน่อยกลับบ้านแล้วแต่งตัวออกจะโป๊ เพราะชั้นในตัวชอบมันคับ ก็เลยไม่ได้ใส่ น้าดำก็เข้ามาคุยยืนใกล้ชิดกันมาก หน่อยนั่งน้าดำก็แอบมองร่องนม แม่แขเข้ามาเห็น ด่าหน่อยชุดใหญ่ถึงขั้นหาว่าหน่อยเป็นกะหรี่เงื้อมือจะตบ น้าดำแทรกตัวเข้ามา ดึงแขนแม่แขๆก็ไม่ยอม จะด่าต่ออีก น้าดำเลยกอดแม่แขจากข้างหลัง

“แขใจเย็นๆ” แม่ยังโกรธ เขามือล้วงใต้เสื้อ แม่แขก็เริ่มชะงัก แต่ก็จะดิ้นออก “อีแขหยุดบ้านะ” น้าดำล้วงนมแม่แข “ยังไม่หยุด นี่แน่ะ” เขาจับแม่แขถอดเสื้อออก ถอดยกทรง กางเกงออกหมดจนล่อนจ้อน “บ้านัก กูต้องจับเย็ด..แก้บ้า” หน่อยยืนตะลึง น้าดำก็ดึงตัวแม่แขห่างออกไปที่โซฟา ทั้งจูบทั้งไซ้ แลบลิ้นยาวเลีย ระเรื่อยลงไปถึงเนินหีนูน แล้วซุกหน้าลงไป แม่แขหยุดด่า หน่อยตะลึง ไอ้ดำมันจะทำร้ายแม่หรือ? มันจะรุนแรงกับแม่แค่ไหน? ไอ้ดำทาบร่าง แม่แขกดหัวน้าดำแน่น มือเกร็งจิกผม ถอนหายใจเฮือกๆ จนอกกระเพื่อม ปากร้องครางดังขึ้น แม่แขไม่ได้เจ็บหรือขัดขืนเลย

น้าดำซุกไซ้โคกหีอยู่ครู่ใหญ่ จนแม่แขทนไม่ไหว ดึงผมน้าดำขึ้นมาข้างบน หน่อยยังยืนตัวเกร็งอยู่ตรงนั้น หน้าร้อนผ่าวใจเต้นโครมๆ น้าดำผงกหัวลุกขึ้น ถอดกางเกงตัวเดียวของมันออก เอามือช้อนขาของแม่แขทั้งสองข้างพาดไหล่ ฉันเห็นท่อนเนื้อควยกำยำปูดโปนด้วยเส้นเลือดของน้าดำผงกหงึกๆ น้าดำจับมันเขี่ยวนไปที่เนินหีนูนของแม่แข แล้วค่อยๆสอดใส่แทงลงไป แม่แขแอ่นก้นรับ ครางดังๆออกมา น้าดำหยุด พลางค่อยๆสอดเข้าไปทีละน้อยจนมิดลำ แล้วค่อยๆชักเข้าชักออก มือก็ขยำขยี้อกอวบ นิ้วคอยบี้ปลายยอดอก แม่แขก็แอ่นก้นรับเป็นระยะ

คราวนี้กลางวันแสกๆ หน่อยเห็นกระจะตา สองร่างกำลังเย็ดกันนั้นห่างหน่อยแค่สองเมตร หน่อยมองชายร่างดำเมี่ยมประกบทับร่างขาวผ่องของแม่แข เสียวมากขึ้น รู้สึกเหมือนว่าเนินเนื้อหีหว่างขาของหน่อยจะบวมขึ้น ภายในร่องหลืบฉ่ำแฉะ หน่อยเพลินดูน้าดำกับแม่แขร่วมรักกันไปนานเท่าไหร่ไม่ทราบ มารู้ตัวเมื่อน้าดำเร่งจังหวะเร็วขึ้น แม่แขบิดกายครวญครางออกมาดังๆ สักพักน้าดำก็เแหงนหน้าขึ้นร้องครางออกมา แล้วก็ทรุดตัวลงทาบทับกับร่างแม่แข หน่อยทนไม่ไหวแล้วหันหลังวิ่งหนีขึ้นมาห้องนอน ชั่วโมงผ่านไป ฟ้ามืดลง หน่อยแง้มประตูห้องนอนมองลงมา ก็ยังเห็นสองคนแก้ผ้า จิบเบียร์หยอกล้อกันอยู่ที่โซฟา

หน่อยปิดประตู แต่เสียงผู้หญิงหัวเราะผู้ชายพูดเย้าแหย่ก็ยังแว่วลอดมา หลายนาทีผ่านไป ก็มีเสียงกุกกักกระเทือนอยู่ตรงบันได ราวบันไดไม้ส่งเสียงออดแอด มีโครมๆสลับ ต้นเสียงต้องอยู่หน้าประตูห้องหน่อยนี่เอง หน่อยไม่กล้าเปิดไปดู แต่เสียงกุกักสลับเสียงหวีดบ้าง คุยบ้างยังดังอยู่จนสี่ทุ่ม แล้วเขาก็ย้ายไปเย็ดกันต่อในห้องนอนที่ผนังติดกับห้องหน่อยนั่นเอง คืนนั้นหน่อยนอนไม่หลับค่ะ มันช็อกหัวใจปั่นป่วนไปหมด

ตอนเช้าที่โต๊ะอาหาร แม่แขนั่งทานอาหารเช้าอยู่คนเดียว แม่แขดูสดชื่น คุยเหมือนปกติ แต่ขอบตาออกคล้ำๆเล็กน้อย ฉันแกล้งถามไปว่า “แม่แขนอนดึกเหรอคะ?” แม่บอกว่า “จ๊ะ เมื่อคืนดูละครดึกไปหน่อย” (เล่นหนังสดละซีไม่ว่า) หน่อยทานโจ๊กใกล้หมด สักพักน้าดำก็เปลือยครึ่งตัว เดินลงมานั่งที่โต๊ะอาหาร แม่แขส่งยิ้มหวานถามว่า “พี่ดำหิวไหมคะ?” (บางทีแม่แขก็เรียกน้าดำว่าพี่ดำทั้งที่เขาอ่อนกว่าแม่แขตั้งหลายปี)
น้าดำเลยไม่ยอมนั่งที่ จิบกาแฟ จับไข่นกกระทาใส่ปากสองฟอง แล้วเดินมาหลังแม่แข จูบไซ้ข้างหู มือจับนมบีบเล่นเหมือนไม่มีหน่อยอยู่ตรงนั้น

“หิวซี ผัวหิวนมเมียอีกแล้ว” แม่แขหน้าแดงหยิกแขนเขา น้าดำเลยนั่งข้างๆ จับแม่แขนั่งตักล้วงหนักยิ่งขึ้น “แน่ะ ทำร้ายผัวแบบนี้ กูต้องเย็ดทำโทษซะ” แล้วน้าดำก็จับแม่แขถอดผ้าออกอีก ทั้งๆที่อยู่โต๊ะอาหาร น้าดำพูดจาหยาบๆอีก แล้วทั้งคู่ก็เล่นรักกันเหมือนไม่มีหน่อยอยู่ตรงนั้น เขาจะเย็ดแม่แขแต่เช้าหน้าตรงกระจกแผ่นใหญ่ ม่านปิดอยู่นิดหนึ่ง มองออกไปเป็นลานหลังบ้าน พวกลูกจ้างก็นั่งกินข้าวกันห่างออกไปสักสิบเมตร  มือของเขาและแม่แขเกาะแผ่นกระจกเป็นตุ๊กแก แม่แขในท่าถูกถลกกระโปรงสีน้ำเงินขึ้น กางเกงในปลิวไปติดที่พนักเก้าอี้ เขากระเด้าเธออย่างรุนแรงจนร้องคราง กระจกสั่นโครมๆแทบจะพัง แต่ช่วงเวลาสุดเงี่ยนแบบนี้เขาไม่สนอะไรแล้ วจนน้ำแตกคารูจิ๋ม จากนั้นจึงจับหัวแม่แขกดมาอมหัวควย บอกให้เลียจนสะอาดเรี่ยม หน่อยตัวแข็งรีบกินอาหารแล้ววิ่งออกไปตอนที่ )2( สอนสวาทลูกเลี้ยง


ตอนไปมหาวิทยาลัย น้าดำขับรถไปส่ง หน่อยแทบไม่อยากมองหน้าน้าดำ เขาเห็นท่าทางเพลียๆของหน่อยก็ถามเสียงแข็งๆว่า “หนูหน่อยไม่ค่อยสบายเหรอ” หน่อยพยักหน้า “ถ้างั้นวันนี้กลับบ้าน เลิกเรียนกี่โมง จะให้น้ามารับเมื่อไหร่” เขาถามห้วนๆ แต่ทำไมมันมีพลังจนหน่อยไม่กล้าบ่ายเบี่ยง วันนั้นมีเรียนเฉพาะช่วงเช้า
ตอนบ่ายว่าง หน่อยจึงนัดให้แกมารับตอนบ่ายสองโมงครึ่ง วันนั้นหน่อยเรียนไม่รู้เรื่อง ภาพที่เห็นที่บ้านมันเข้ามารบกวนจนหน่อยรู้สึกบอกไม่ถูก จนเที่ยงเลิกเรียน หน่อยไปทานอาหารกลางวันกับเพื่อนๆ แล้วลงมานั่งอ่านหนังสือ ซึ่งก็อ่านไม่รู้เรื่อง ได้แต่พลิกหนังสือไปมา

จนกระทั่งบ่ายโมงครึ่ง จึงมานั่งที่หน้าคณะรอน้าดำ จนเกือบบ่ายสองกว่าน้าดำจึงมา หน่อยขึ้นนั่งบนรถแล้วหลับตาอดคิดถึงเรื่องเมื่อคืนไม่ได้ ลืมตามาเห็นน้าดำ ก็นึกถึงท่าทางเขาเอาแม่แขเมื่อคืน รถวิ่งมาได้สักพักน้าดำเรียกหน่อยถามว่า “ไม่สบายเหรอ?” หน่อยบอกว่า “แค่ปวดหัว เดี๋ยวแวะซื้อพาราฯให้หน่อยทานสักเม็ด” พอทานยาแล้วก็ดื่มน้ำส้มจนหมดกล่อง แล้วก็นั่งพิงเบาะหลับตา รถวิ่งไปได้สักครู่ หน่อยก็เคลิ้มหลับ มันหลับๆตื่นๆ ภาพน้าดำกับแม่แขมาวนเวียนอยู่ในสมอง ภาพหน้าดำกอดจูบ ซุกไซ้แม่แข ภาพท่อนเนื้ออันกำยำของน้าดำ ภาพการกระแทกกระทั้น ภาพการแอ่นอกยกก้นของแม่แข หน่อยรู้สึกวาบๆที่ท้องน้อย ใจเต้นแรง หายใจแรง ภาพต่างๆแจ่มชัดขึ้น หน่อยรู้สึกกระตุกหงึกๆภายในร่องหลืบ จนต้องถอนหายใจออกมา น้าดำขับรถแล้วบืบต้นขาหน่อย มือเขาแข็งเหมือนคีม เขานวดค่อนข้างแรง แต่หน่อยก็หลับตานิ่งไม่ร้อง ปล่อยให้เขาบีบขามาตลอดทาง

จนถึงบ้าน หน่อยลงจากรถ เดินเข้าบ้าน ไม่เห็นแม่แขอยู่ในบ้าน ความรู้สึกวาบหวิวมันประดังเข้า จนแทบอั้นไม่ไหว รีบขึ้นไปข้างบนเข้าห้องนอน ล็อคประตูเปิดแอร์ทิ้งไว้ แล้วเข้าห้องน้ำ หน่อยถอดเสื้อผ้าเปิดน้ำอาบ น้ำจากฝักบัวแม้จะช่วยให้ผ่อนคลายลงไปบ้าง แต่เมื่อถูกสบู่ลูบไล้เนื้อตัว ความรู้สึกวูบวาบก็กลับเข้ามาอีก หน่อยเช็ดตัวนุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาในห้องนอน สวมเสื้อยืดสีชมพูกางเกงขาวขาสั้น แล้วล้มตัวลงนอนกอดหมอนข้าง เอาเนินนูนของหน่อยถูไถหมอนข้างอย่างสุดจะห้ามใจ ภาพเหล่านั้นเร่งให้หน่อยวาบหวิว มันเสียวซ่านและตอดรัดภายในซอกหลืบ หน่อยเอาขาเกยหมอนข้างกระเด้งแอ่นเอาเนินนูนเบียดหมอน

หน่อยได้ยินเสียงปลดล็อคประตูดังกริ๊ก ประตูห้องเปิดออก น้าดำเดินเข้ามาแล้วล็อคประตู หน่อยตกใจมากถามแกว่า “เอ๊ะ น้าดำเข้ามาได้อย่างไร?” น้าดำตอบว่า “น้ามีกุญแจสำรองเกือบทุกห้อง เข้ามาดูหนูหน่อย เห็นว่าไม่ค่อยสบาย” หน่อยถามหาแม่แข น้าดำแกบอกว่า “ครูแขไปบ้านเพื่อน ให้น้าไปรับตอนสองทุ่ม” หน่อยบอกแกว่าหน่อยไม่เป็นอะไรมาก นอนพักสักครู่ก็คงหาย แต่น้าดำยังไม่ออกไปจากห้อง ทรุดตัวลงนั่งบนเตียงข้างๆหน่อย เอามือบีบต้นขาหน่อยจนเจ็บร้อง “โอ๊ย หน่อยเจ็บ เบาค่ะ” เขาเบามือลงลูบไล้ท่อนขาเรียวเปลือยของหน่อยแล้วพูดว่า “คุณหน่อย เมื่อวานที่อีแขด่าไม่เป็นไรใช่ไหม? ดีนะ ที่น้าช่วยไว้ ไม่งั้นถูกอีแขตบตายห่า” น้าดำเรียกแม่แขขึ้นอีแบบไม่เกรง เสียงเขาเข้มจนหน่อยกลัว

หน่อยผุดลุกขึ้นนั่ง หลบตาแก หน้าชาวูบด้วยความอาย น้าดำลูบไล้แผ่นหลัง มาถึงสะโพกหน่อย พลางกระซิบว่า “หนูหน่อยไม่ต้องอายหรอก น้า..เอ่อ พี่ดำสงสาร” เขาพยายามพูดสุภาพทั้งที่เขาไม่ถนัด หน่อยเสียวซ่านเมื่อน้าดำลูบไล้เข้าไปในเสื้อยืด ภาพเมื่อคืนวานผุดเข้ามาในความคิดของหน่อย ความเสียวซ่านจากภาพนั้น ประกอบกับการถูกจู่โจมลูบไล้ กลัวก็กลัว ทำให้รู้สึกวูบวาบไปทั้งตัว น้าดำแกก้มหน้าลงซบที่ซอกอกหน่อย มือก็ยังคงลูบไล้ระไปเรื่อยๆ หน่อยปัดป้องนิดนึง แต่ความกลัวและซาบซ่านทำให้ต้องแอ่นอกรับหน้าของน้าดำอย่างสุดที่จะห้ามใจ น้าดำดึงเสื้อยืดสีชมพูของหน่อยขึ้น แล้วฝังหน้าลงระหว่างร่องอกที่ห่อหุ้มด้วยเสื้อชั้นใน แลบลิ้นเลียระไปตามชายเนินถันที่ตึงเต่งของหน่อย หน่อยจะผลักแต่มันไม่มีแรงเอาซะเลย
 
น้าดำกดตัวหน่อยนอนราบลง จับมือหน่อยทั้งสองข้างยกขึ้น แล้วดึงเสื้อยืดขึ้นจนเสื้อรูดพ้นจากร่าง เขาเอื้อมมือไปปลดตะขอเสื้อชั้นในออกอย่างง่ายดาย หน่อยสลัดมือหลุดมากอดอกทับเสื้อชั้นในเอาไว้แน่น เขาบีบมือหน่อยแรงจนเจ็บ สายตาเขามีอานุภาพเหมือนสั่ง จนหน่อยต้องปล่อยมือ เสื้อในหลุดผล็อยไป น้าดำซุกไซ้โลมเลียเนินอกของหน่อย ที่ล้นปริ่มออกมาจากมือและแขน รู้สึกวูบวาบในช่องท้อง หลืบหีที่นูนเนินดูเหมือนจะกระตุกวาบๆหลายครั้ง น้าดำจับข้อมือหน่อยทั้งสองข้างแหวกออก เอาปากงับเม้มหัวนมเล่นเบาๆ หน่อยเย็นวาบที่เนินถันอันอวบอิ่ม และปลายจงอยถันที่ตั้งชูชัน น้าดำไม่รอช้า เข้าซุกไซ้ไปทั่วเนิน ปากงับปลายจงอยถันแล้วดูดตอด เอาปลายลิ้นฉกเลียปลายถัน แล้วซุกไซ้เปลี่ยนไปมาทั้งสองข้าง เป็นครั้งแรกในชีวิตที่หน่อยถูกเพศตรงข้ามลูบไล้จับต้องร่างกาย หน่อยขนลุกซู่เรี่ยวแรงที่จะขัดขืนมันหายไปหมด

มือเขาดึงกางเกงขาสั้นสีขาวรูดลงปลายเท้า จนอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายนั้นหลุดออกไป น้าดำหยุดมองร่างหน่อยทั่วแล้วสบตา “หนูหน่อยโคตรสวย น่าเย็ดฉิบหาย” น้าดำเอาตัวทับร่างหน่อยปล่อยมือทั้งสองข้าง เอามือหนึ่งขยำหน้าอกข้างที่ไม่ได้ซุกไซ้ อีกมือลูบระเรียวขา สะโพกและนูนหีเนินบริเวณเป้ากางเกง สักครู่หนึ่งน้าดำก็เลื่อนขึ้นมาไซ้ซอกคอ โลมเลียที่ติ่งหู สองแก้ม แล้วก็ประกบปากสอดลิ้นเข้าพัวพันลิ้นของหน่อย หน่อยอ้าปากกว้าง แต่น้าดำสั่งให้หุบปากดูดลิ้น แล้วแลบลิ้นมาดุนลิ้นด้วย ไม่ทราบว่าอะไรดลใจจนหน่อยทำตาม เขาจูบพลางลูบไล้หน้าอกไปพลาง อีกมือสอดเข้าไปในขากางเกง เข้าไปลูบที่รอยแยกของหน่อย หน่อยสะดุ้งเฮือกเสียวซาบซ่าน ภายในร่องหลืบกระตุกวาบๆ แกกระซิบบอกว่า “อีหน่อยเงี่ยนจัดแล้วเหรอ? หีมึงแฉะไปหมดแล้ว เดี๋ยวผัวจะเย็ดให้ร้องเลย” หน่อยเผลอตัวกอดรัดแกด้วยทั้งเสียวซ่านและทั้งอาย หน่อยวาบหวิวไม่รู้ตัวกอดรับน้าดำแน่น แอ่นอกแอ่นก้นรับมือน้าดำ สักครู่นึงผ้าเช็ดตัวที่หน่อยดึงมาปิดกายก็ถูกโยนออกไปไม่ทันรู้ตัว มันเย็นวาบไปทั้งร่าง

น้าดำผุดลุกขึ้น มองดูเรือนร่างเปลือยเปล่าของหน่อย เขาจ้องเขม็ง ยืนจังก้าเท้าเอว ควยแข็งโด่เหมือนผู้พิชิต หน่อยอายมากค่ะ มือกับแขนข้างนึ่งปิดอก อีกข้างหนึ่งปิดของสงวน แล้วคว่ำหน้าลงกับที่นอน ครู่หนึ่งน้าดำก็เข้ามานอนแนบข้าง ควยเขาเบียดร่องก้น หน่อยสัมผัสเรือนร่างกำยำกล้ามเนื้อทุกมัดทุกแผ่นแข็งแกร่งเหมือนไม้ สองร่างเปลือยเปล่า น้าดำตีก้นหน่อยฉาดใหญ่ “โอ๊ย เจ็บค่ะ ตีหน่อยทำไม?” เขาไม่ตอบจับตัวหน่อยพลิกหงายขึ้น หน่อยไม่มีแรงขัดขืนเลยค่ะ ทั้งกลัวทั้งเสียวซ่านต้องการอย่างบอกไม่ถูก หน่อยหรี่ตามองเห็นท่อนเนื้อควยใหญ่ปูดโปนไปด้วยเส้นเลือดดำใหญ่พัวโดยรอบ มันไม่ยาวมากแต่ใหญกว่าข้อมือหน่อยเสียอีก หัวพองเหมือนพญานาคสีดำแผ่แม่เบี้ย ยิ่งทำให้เสียวซ่านมากขึ้น

น้าดำเริ่มโลมไล้หน่อยอีกครั้ง ทั้งจูบเลียดูดที่หน้าอกทั้งสองข้าง ก่ายเกยร่างขึ้นมาทั้บร่างหน่อย เอาเข่าทั้งสองข้างแทรก แยกขาหน่อยออกจากกัน จับมือหน่อยทั้งสองข้างกดไว้ที่ข้างตัว พลางไซ้หน้าลงมาจากอกมาที่ท้องน้อย แล้วซบหน้าลงที่หีนูนเนินของหน่อย น้าดำทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งสอดลิ้นฉกเข้าออกอย่างว่องไว หน่อยเสียวมากค่ะ เผลอเอาขารัดตัวน้าดำไว้แน่น น้าดำปล่อยมือหน่อย เอามือแสนสากทั้งสองข้างลูบไปตามเนื้อตัว หน้าอกทั้งสองข้าง บี้และสะกิดหัวนม บางครั้งก็ลูบลงมาถึงแก้มก้น เอานิ้วสะกิดติ่งเนื้อให้หน่อยเสียววาบจนทนไม่ไหว หน่อยกระตุกอีกหลายครั้ง มือทั้งสองข้างกดศีรษะน้าดำลงแนบกับนูนหีเนิน แอ่นอกกระดกก้นรับกับมือและหน้าของน้าดำอย่างลืมตัว แล้วดึงตัวน้าดำขึ้นมากอด ร่างเราแนบกัน น้าดำจูบปาก จูบหน้าอกอย่างตะกรุมตะกราม
 
หน่อยรู้สึกถึงความแข็งขันของน้าดำที่ถูไถอยู่ที่ปากร่องหลืบของหน่อย เมื่อมันถูโดนจุดเสียวซ่าน หน่อยอดไม่ได้ที่จะต้องแอ่นอกยกก้นขึ้นอย่างลืมตัว น้าดำกระซิบเบาๆว่า “เมียจ๋า ผัวจะเย็ดให้เมียมีความสุข มึงอย่าเกร็งนะ อ้าหีรับควยกูดีๆ” เขาพูดหวานสลับหยาบโดยกำพืดคนชั้นต่ำ แล้วเขาก็จับเอาท่อนเนื้อควยแข็งเป๊กถูไถที่ปากร่องหลืบหีอยู่พักนึง จากนั้นก็ค่อยๆสอดมันลงไปอย่างช้าๆ มันเสียวแปลบเหมือนร่างหน่อยจะแยกเป็นสองเสี่ยง หน่อยผลักอกเขาไว้ เขาหยุดค้างไว้ แล้วก็มาจูบลูบไล้จนหน่อยพลุ่งพล่านขึ้น แกก็กดลงไปอีก ทำอย่างนี้หลายครั้งหลายคราว จนหน่อยรู้สึกเสียวซ่านระคนกับความเจ็บปวดที่ค่อยๆคลายลง และกระตุกวาบๆในร่องหลืบหีที่คาบคาแท่งเนื้อของน้าดำ แกจึงกดแท่งเนื้อลงจนหมดลำ หน่อยสะดุ้งเฮือก เสียวแปลบจนน้ำตาไหล ต้องกอดร่างน้าดำเอาไว้แน่น น้าดำกดแนบอยู่อย่างนั้นพักใหญ่ แท่งเนื้อนั้นเต้นกระดุกกระดิกอยู่ในร่องหลืบ ปาก จมูก และมือน้าดำก็ยังจูบ ซุกไซ้ เคล้นคลึงบนร่างหน่อยอยู่ตลอดเวลา

สักครู่ใหญ่ น้าดำจึงค่อยๆขยับตัว ดึงแท่งเนื้อควยออกนิดนึง แล้วกดลงไปใหม่ หน่อยแบะขาอ้ากว้าง รับแท่งเนื้อควยของแกที่เริ่มเข้าออกอย่างช้าๆ แล้วก็เร็วขึ้น มันครูดทำให้เสียวซ่านสุดทน ความเจ็บค่อยๆคลายลง น้าดำเอาขาหน่อยทั้งสองข้างขึ้นพาดบ่า แล้วขย่มหนักขึ้น หน่อยเสียวมากค่ะ ร้องครางตลอดเวลา แอ่นอกยกตะโพกขึ้นรับ สองมือเหนี่ยวตัวน้าดำลงมาแนบอก น้าดำเอาขาหน่อยลงจากบ่า นอนทาบทับบนตัว กระแทกท่อนเนื้อควยลงในร่องหลืบหีหน่อยถี่ยิบ พลางขยำขยี้หน้าอกหน่อย หน่อยเหนี่ยวกายน้าดำลงกระแทกร่างหน่อยอย่างลืมตัว ปากหน่อยส่ายหาและประกบปากแก สอดลิ้นพันกัน รู้สึกเหมือนใจจะขาด
เหมือนร่างหน่อยจะระเบิดออก เสียวซ่านไปทั้งร่างเหมือนตกจากที่สูง ร่องหลืบหีกระตุกถี่ๆหลายครั้ง หน่อยร้องออกมาดังอย่างห้ามไม่ไหว

น้าดำเห็นอาการหน่อยยิ่งเร่งมากขึ้น จนความอบอุ่นจากร่างน้าดำพุ่งวาบเข้ามาในช่องท้องหน่อย มันเสียวซ่าน ปลอดโปร่ง ผ่อนคลาย น้าดำทิ้งตัวลงบนร่างหน่อย ถอนหายใจเฮือกๆ ผสานกับเสียงหอบหายใจของหน่อย เรานอนกอดก่ายกันอยู่ชั่วครู่ ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีย้อนกลับมา หน่อยเสียใจมากค่ะ ที่เผลอกายเผลอใจให้น้าดำพ่อเลี้ยงเย็ด หน่อยนอนคว่ำหน้าร้องไห้ ปล่อยให้น้าดำเอาผ้าเช็ดตัวเช็ดน้ำที่ไหลล้นออกมาจากร่องหลืบหีของหน่อย น้าดำไม่ปลอบ แต่พูดเสียงแข็งให้หยุดร้องไห้ พลางก็ลูบไล้ตัวหน่อย “อีหน่อยหยุดร้อง ผัวเย็ด ร้องไห้ได้ไง? กูไม่เย็ด มึงค่อยเศร้า” คำสั่งเขาช่างน่าเกรงขาม จนหน่อยปาดน้ำตานิ่งเงียบ แต่ก็อดวูบวาบไปกับการลูบไล้ของมือแสนสากไม่ได้

น้าดำลุกขึ้นไปนั่งบนเตียงพักเหนื่อยอย่างอิ่มเอมใจ ที่ได้ตักตวงความสุขจากเรือนร่างวัยสาวของลูกเลี้ยง แต่มันยังคงไม่สะใจ มันนั่งมองหน่อยที่ยังคงนอนคว่ำไร้สิ่งปกปิด บนใบหน้าสวยหวานมีหยาดน้ำใสผสานกับเสียงสะอื้นเบาๆ ผมยาวเคลียไหล่ขาวผ่อง เต้านมขาวอวบกระเพื่อมไหวขึ้นลง ตามจังหวะหายใจอย่างเหนื่อยหอบ เนินหลังราบเรียบลงมาถึงเอวเล็กที่คอดกิ่วรับก้นงอนงาม กับสะโพกผายออกตามวัยสาว "มานั่งตรงนี้สิ กูมีเรื่องจะตกลงหน่อย" ไอ้ดำกวักมือเรียกลูกเลี้ยงให้เข้ามาหา หน่อยนั่งนิ่งอึกอักอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะยอมลุกขึ้นไปนั่งอยู่ที่ขอบเตียงหันหลังให้

น้าดำมองร่างอันงามผ่องของหน่อย และสูดกลิ่นหอมจากเรือนร่างที่เพิ่งอาบน้ำใหม่ สองแก้มแดงก่ำ เต้านมก็สั่นกระเพื่อม มือหยาบของน้าดำเอื้อมไปคว้าเอาเต้านมเต่งตึงบีบบี้เล่นเบาๆอย่างสนุกมือ "อุ๊ย....พอเถอะ
น้าขา...." หน่อยร้องเพราะความเจ็บเสียวที่หัวนม พยายามดึงมือของน้าดำที่เกาะกุมเต้านมไว้ออก "อย่าดีดดิ้นนัก ผัวจะเล่นนมเมียไม่ได้หรือ?" ไอ้ดำกระซิบเสียงห้าวๆ เร่งขยำขยี้เต้านมของสาวน้อยหนักมือขึ้น หน่อยนิ่งอึ้งด้วยความกลัว เลยปล่อยให้พ่อเลี้ยงเคล้นคลึงเต้านมอย่างสบายอกสบายใจ มันทะยานใจเบียดร่างเข้าแนบสนิทกับร่างของลูกเลี้ยง ที่ขณะนี้กลายเป็นเมียอีกคน ท่อนควยแข็งโด่ทิ่มแทงอยู่แถวสะโพกและร่องก้น หน่อยหอบหายใจแรงๆ จนอกกระเพื่อม "นมสวย แอ่นให้กูเล่นหน่อย"

น้าดำแอ่นเอวให้ปลายควยทิ่มแทงร่องก้นของหน่อย พร้อมกับโอบมือไปรอบหน้าท้อง ตะปบเอาเนินโคกหี "อย่าค่ะ... อย่า..." หน่อยร้องผสมกับเสียงสะอื้นฮัก ใจเต้นระทึกไม่เป็นจังหวะ ไม่มีเรี่ยวแรงจะขัดขืนหรือผลักไส ปล่อยให้ไอ้ดำบีบนมคลึงหีเล่น เมื่อมืออันหยาบกระด้างของไอ้ดำบี้ตุ่มสีแดงเรื่อที่ปลายดอกบัวของสาวน้อย ขยี้หมุนไปมาจนหน่อยครางซี๊ด แอ่นอกเชิดหลับตาพริ้ม "นมมึงเต็มไม้เต็มมือดีจริงว่ะอีหนู..." น้าดำพูดระคนกับเสียงคำราม หน่อยหลับตาปี๋หายใจแรงเช่นกัน เมื่อมือหยาบๆอีกข้างขยำขยี้เนินหีใต้ท้องน้อยอย่างนุ่มนวล มือล้วงถูไถไปมาตามร่องผ่าแล้วบดขยี้ลงที่ตุ่มเนื้อกลางร่องหี ก่อนที่ส่งนิ้วกลางเขี่ยผ่านแตดจมหายไปในร่องหี เล่นเอาสาวน้อยสะดุ้งตัวลอยแอ่นอ้าเนินหีขึ้นมาอย่างลืมตัว

"อูย....อย่า....ซี๊ด....อูย...." หน่อยครางพลางสะบัดหน้าไปมา ใบหน้าสวยแดงก่ำไปด้วยความอับอายปนเสียว
 ท่อนขาอวบขาวถ่างอ้าหุบเข้าหุบออกไม่เป็นจังหวะ "มา...เย็นนี้กูจะสอนเย็ดให้มึงติดควยเลย" น้าดำกระซิบเบาๆที่ข้างหู มือใหญ่กำยำคลึงเคล้นเต้าสาวรุ่นคู่งามอย่างมันมือ จมูกกับปากระดมจูบฟัดไปทั่วแก้มงามผ่องหอมกรุ่นและซอกคองามระหง หน่อยหน้าแดงก่ำด้วยความอดสู "มานี่" น้าดำขยับตัวออกกลับไปนั่งพิงหัวเตียง พลางดึงท่อนแขนเรียวของหน่อยให้ก้าวตามขึ้นมาบนเตียง "ขึ้นมาขย่มควยกูหน่อย" มันจับท่อนควยอ้วนดำของมันส่ายไปมา ขณะที่มืออีกข้างหนึ่งดึงร่างที่เปลือยเปล่ามาคร่อมร่างของมันไว้ ทำให้ใบหน้าหน่อยหันมาประจันหน้ากับมัน และนมสองเต้าที่อวบขาวลอยยั่วยวนอยู่ตรงหน้ามัน

น้ำดำเอื้อมมือไปจับขาอ่อนขาวกลมกลึงของหน่อย ให้ก้าวขึ้นคร่อมร่างของมันไว้ ทำให้ท่อนขาของหน่อยถ่างอ้าออกคร่อมสะโพก ท่อนควยของมันจ่อเข้ากับปากรูหี "ไม่ หน่อย... ทำไม่เป็น" หน่อยหน้าแดงด้วยความอาย สองมือดันหน้าอกของน้าดำเอาไว้ ส่ายก้นหนี "จะจับควยกูยัดเข้าไปในหีของมึงเอง หรือจะให้กูจับยัดเข้าไปในตูดมึงให้เลือกเอา" มันพูดพลางปล่อยมือที่จับท่อนควย แล้วเลื่อนมือลูบไปบนลอนตะโพกกลมกลึง ก่อนที่จะอ้อมไปด้านหลังขยุ้มมือไปบนหนั่นเนื้อแก้มก้นขาวๆ “อูยยย...อย่า...อย่า..ไม่น่ะ.....พะ..พอก่อน..หน่อย....หน่อยยอมแล้ว” หน่อยรีบร้องห้ามลั่น เมื่อน้าดำกำลังเริ่มเขี่ยปลายนิ้วไปมาที่ง่ามก้นอย่างแแผ่วเบา "งั้นก็จัดการซะสิ"

น้าดำตีก้นหน่อยดังเพี๊ยะๆ พร้อมเงยหน้าขึ้นมองที่ใบหน้าสวยคมเข้ม แต่เส้นผมยุ่งกระเซิง เม็ดเหงื่อทั่วตัวชื้นผิวกายที่ขาวสะอาด แต่ที่เต้านมทั้งสองแดงเป็นจ้ำๆ เพราะโดนมันขยำขยี้อย่างไม่ปราณี “อูยยยยยว์” หน่อยสะดุ้งหน้าท้องแขม่วเกร็งกระตุก เมื่อท่อนควยของน้าดำเริ่มค่อยๆแทรกสอดเข้าในรูหี เจ้าควยอ้วนหัวโตถึงมันจะทิ่มแทงไม่ลึกนัก แต่ก็ทำให้สาวน้อยถึงกับผวา “แน่นดีเหลือเกิน... ซี๊ดดดส์” น้าดำอดคราง “อย่าคะ... อู้ยยยยยย... ซี๊ดดดดส์... ” หน่อยผวา โน้มต้นคอของมันให้ซุกไซ้ลำคอยาวระหงอย่างลืมตัว ใบหน้าร้อนผ่าวแหยเก คิ้วขมวด เม้มริมฝีปากแน่น กรงเล็บจิกแน่นนิ้วมือเกร็ง แต่ก็ไม่ทำให้น้าดำเจ็บปวดแต่อย่างใด

ความอุ่นจนร้อนและคับแคบภายในร่องหลืบหีอันแคบอุ่น โอบรัดตลอดลำควย ช่างเป็นสัมผัสสวาทสุดวิเศษที่หน่อยเพิ่งเคยลิ้มลอง “อู้ยยยยย” น้าดำขมิบเกร็งให้ลำควยพองในรูหีของสาวรุ่น พลางจับสะโพกผายขยับเล็กน้อย หน่อยโยกเอวรับช้าๆ เห็นเช่นนั้นน้าดำรู้ทันทีว่านับแต่นี้ต่อไปสาวลูกเลี้ยงได้ตกเป็นทาสสวาท ที่พร้อมจะยอมพลีกายสนองกามของมันตลอดไป ร่างเปลือยของทั้งคู่กอดกันกลมเนื้อแนบเนื้อ เต้านมขาวอวบเบียดเข้ากับแผงอกหยาบกำยำ สร้างความซาบซ่านยิ่งนัก ลำควยซึ่งลึกไปยันปากมดลูกถูกขย่มโยกแรงขึ้น “ซี๊ดดดส์... โอ้ววว์... เอาเลย...” น้าดำทิ้งตัวลงนอน ปล่อยให้สาวน้อยที่หมดกระดากอาย โยกหีเย็ดท่อนควยของมัน ใช้สองมือยันแผ่นอกของพ่อเลี้ยง พร้อมยกตัวขย่มลำควยอ้วนดำของไอ้กรรมกร เต้าอวบกระเพื่อมไหวขึ้นลงสวยงาม จนน้าดำต้องเอื้อมไปบีบเคล้น

“ซี้ดดส์... น้าขา... หนูเสียว... ” นักศึกษาสาวเสียวรูหีจนไม่สามารถขย่มโยกได้ต่อไป ฟุบลงซุกใบหน้าเข้ากับซอกคอของน้าดำคนงาน มันจึงกอดตอบ พร้อมกระดกเอวเย็ดหีของสาวน้อยเร็วจี๋ พั่บ... พั่บ...พั่บ... มันกระเด้าเร็วและแรง เร่งจังหวะจนซอยยิก สาวน้อยครางหงิง เสียวจนลมหายใจแน่นจุกในอก ร่องหีขับน้ำเงี่ยนไหลริน “น้าจ๋า.. นะ.. หน่อย.. จะ.. จะเสร็จ... จะ... ซี๊ดดดดส์” น้าดำแกล้งลดซอยช้าลง ให้ลำควยแทรกเข้าออกในร่องหีช้าๆเนิบๆ“ฮื้อ... ฮื้อ... ฮื้อ” เสียงหอบหายใจยาวจากสาวน้อย แล้วมันก็พลิกตัวขึ้นเป็นฝ่ายคร่อมร่างของหญิงสาว พร้อมจับร่างขาวเนียนบิดให้อยู่ในท่าโก้งโค้ง โดยไม่ให้ท่อนควยของมันหลุดออกมา

“อู้ยยยยยย” สาวหน่อยครางกระเส่า ลำควยยักษ์ของน้าดำหมุนควงในรูหีของเธอ ในท่านี้ทำให้น้าดำเห็นถึงสะโพกแน่นกลมกลึงจับได้เต็มไม้เต็มมือ “ซี๊ดดส์... อ้า” แล้วพ่อเลี้ยงจอมกักขฬะก็เริ่มกระเด้าต่อ หน้าขาของมันกระทบแก้มก้นดังระงมเร้าอารมณ์แห่งกาม ร่องหีก็ขมิบรัดลำเป็นอย่างดี น้าดำเปลี่ยนจังหวะโยกจากช้าๆแล้วเร่งขึ้น “ซี๊ดดดส์... น้าจ๋า... ซี๊ดดดส์” หน่อยเท้าแขนขาบนเตียงเหมือนหมาตัวเมีย หันหน้ามาขอความปราณี แต่น้าดำกดควยซอยยิก สาวน้อยฟุบใบหน้าลงอย่างสิ้นเรี่ยวแรงที่จะขัดขืน ส่งให้แก้มก้นซึ่งถูกกระแทกอยู่ลอยโด่งรับการกระเด้าเย็ดหนักเข้าไปอีก

“ไม่ไหวแล้ว... โอ้ววว... โอ้วววววววว” น้าดำดึงรั้งสะโพกกลมกลึงของลูกเลี้ยงพร้อมอัดแก่นกายบดเบียด
น้ำกามในลำกล้องพุ่งกระฉูดเข้าในโพรงหีอย่างรุนแรง “อู้ยยยยยย...” หน่อยผวามือขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่น น้ำกามอุ่นๆเป็นสายสาดพุ่งเข้าในโพรงหีกระทบกับปากมดลูกจนสาวน้อยสามารถรู้สึกได้ถึงกับบิดร่างเกร็งเสียวสุดชีวิต ร่องหีบีบตอดลำควยตุบๆ ด้วยความเหนื่อยอ่อน น้าดำทิ้งตัวลงนอนคร่อมอยู่บนร่างขาวเพรียวงามของลูกเลี้ยง ที่กลายเป็นเมียคนใหม่ของมัน น้าดำพรมจูบพวงแก้มของสาวน้อย ทั้งที่ท่อนควยยังคงกระตุกขับน้ำกามอุ่นๆในโพรงหี น้าดำแต่งตัวจะออกไปรับแม่แข ก่อนออกไปจากห้องก็มาจูบที่แก้มแล้วกระซิบว่า “กูรักเมียคนนี้จัง มึงหอมเต่งตึงไปทั้งตัว แล้วผัวจะเย็ดอีกบ่อยๆนะ”

หน่อยยังคงนอนคว่ำน้ำตาไหลสับสน มันเสียใจระคนกับความสุขอิ่มเอมใจบอกไม่ถูก เคยรู้ว่าโดนเย็ดครั้งแรกจะเจ็บ แต่ทำไมหน่อยไม่เจ็บแต่เสียวสุดๆ คงด้วยภาพแม่แขกับน้าดำมันบ่มอารมณ์มาสองวันสองคืน บัดนี้มีภาพร่างของน้าดำที่ทาบทับอยู่บนกายหน่อย แล้วที่น้าดำบอกว่าเราจะหาความสุขกันอีก แล้วนี่หน่อยจะทำยังไงดี กลับมาแม่แขแปลกใจที่หน่อยกลับบ้านวันจันทร์ น้าดำบอกให้หน่อยลาหยุดอีกสองวัน รุ่งขึ้นน้าดำก็ทำในสิ่งที่หน่อยกลัวมาก เขาบอกแม่แขเรื่องของเรา แม่แขร้องกรี๊ดโวยวายเหมือนจะฆ่าหน่อย แต่น้าดำจับตัวแม่แขไว้ จับถอดผ้าเหมือนที่เคยอีก แม่แขดิ้นสู้ได้เดี๋ยวเดียวก็หมดพยศ

น้าดำควักเอาท่อนเอ็นดำมะเมื่อมจ่อที่ปากสั่งดูด หน่อยแอบมองตกตะลึง ทำไมแม่แขยอมเขาง่ายๆ หน่อยไม่กล้าดูต้องหนีออกมาจากห้องนั้น เสียงน้าดำปล้ำแม่แขอยู่เกือบสองชั่วโมง แล้วแม่แขก็เลิกทำฤทธิ์เรื่องหน่อยเสียตัวกับผัวแม่อีก เย็ดเสร็จน้าดำก็ปล่อยแม่ไปทำงานหน้าร้าน มันเรียกหน่อยมาปลอบบอกแม่ไม่ว่าอะไรแล้ว มันจับตัวหน่อยมานั่งตัก หอมกอดซุกไซ้ แล้วกระซิบให้หน่อยขึ้นข้างบน ไปห้องนอนกับมัน คงเดาถูกว่าอะไรเกิดขึ้นหลังจากนั้น น้าดำเอาทั้งแม่แขทั้งลูกสาวต่อมาอีกหลายเดือน นานๆทีน้ำดำก็เรียกอีเกียวนมโตมาเย็ดด้วย หน่อยโดนลีลายอดขุนพลจนติดควยงอมแงม จนหน่อยเองก็เข้าใจแล้วว่าทำไมน้าดำจะเอาอะไร ทั้งแม่แขทั้งหน่อยจึงต้องยอมเขาทุกที


เนม.ค่ะ  11/12/08 | 09:31 น.*

ออนไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4302
 • 1239
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสารภาพของครูหน่อย (ตอน 1-2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2021, 02:56:39 pm »
อืม จริงๆ อยากอ่านตอนนายหมึก แต่ได้ชื่อแลสไตล์เดียวๆกัน คือนายดำมาแทน ย้อนเยอะหน่อยแต่ก็สะใจครับ
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ