ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )

ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )

 • 353 ตอบ
 • 7318 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3310
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 05:00:32 pm »
“ไอ้พี่รุตบ้าไม่เอา”

“ไม่ได้เอาแค่จับ”

“เอ๊ะบอกว่าไม่เอา เดี๋ยวผัวหนูจับได้”

เสียงของอีกฝ่ายเริ่มดังขึ้น แต่ขาอ้าออกกว่าเก่า  มือของผมเลยล้วงเข้าไปลึกกว่าเดิมจนถึงเป้ากางเกงในที่เนื้อผ้าบางเบา จากสัมผัสทำให้รู้ว่ามันตรงร่องพอดี ผมใช้มือเขี่ยไปมาตรงร่อง ส่วนสายตายังจ้องมองถนนอยู่มืออีกข้างจับพวงมาลัยรถส่วนอีกข้างกำลังล้วงผ่านชายกางเกงในเข้าไปสัมผัสเนื้อแท้ที่มีหมอยที่ดกดำปกคลุมอยู่ นิ้วผมล้วงไปถึงร่องรักแล้วเริ่มเขี่ยไปมา ส่วนเจ้าของที่นั่งอ้าขาอยู่ข้างๆเริ่มครางออกมาไม่หยุด

“อูยยย ซี๊ดดดพี่รุต อูยยยย ข้าวทนไม่ไหวแล้ว อูยยยยย “

ไม่ช้าไม่นานเธอมีอาการเกร็งพร้อมร้องออกมาสุดเสียงลั่นรถ

“โอ้วววววว”

ผมดึงนิ้วออกมาจากร่องหีของเธอแล้วยกขึ้นมาจ่อที่ปากของเธอ ข้าวหันมาค้อนผมแล้วจับนิ้วผมที่ชุ่มไปด้วยน้ำรักของเธอเข้าปากพร้อมกับดูด

“ไอ้คนบ้าบอกว่าไม่เอา เห็นไหมนี่แฉะเลยถ้าผัวหนูรู้ว่ายังไงละนี่”

“ไหนบอกว่าทะเลาะกัน”

“ทะเลาะกันมันก็มาหาหนูที่คอนโดได้ แวะหาที่ล้างเลย”

“หรือจะไปบ้านพี่”

“ไม่เอาเดี๋ยวคนเห็น”

“ข้างหน้ามีม่านรูดเลี้ยวไหม”

“บ้ากลางวันแสกๆนี่นะ ไม่เอา”

ผมหัวเราะออกมา แต่อีกฝ่ายเริ่มเอามือมาวางที่เป้ากางเกงผมแต่ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ จนผมเห็นโรงแรมขนาด 4ดาวแห่งหนึ่งจึงชี้บอกเธอ

“โรงแรมนี้ไหม”

“ไม่รู้”

เสียงเธอตอบแบบกระชากๆแต่มือยังลูบคลำควยผมไม่หยุด ผมจึงเลี้ยวรถเข้าไปในโรงแรมหลังจากใช้เวลาไม่นานเราทั้งสองคนเข้ามาอยู่ในห้องพักที่หรูพอสมควร เธอหันมาย่นหน้าใส่ผมแล้วเดินเข้าไปในห้องน้ำทันที ข้าวใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำนานพอสมควรผมเข้าใจว่าเธอคงจะอาบน้ำเพราะที่ผ่านๆมาเธอจะเป็นคนที่อาบน้ำค่อนข้างนานอยู่แล้ว จนเธอออกมาพร้อมกับสวมเสื้อคลุมออกมา ผมเดาว่าภายในเธอคงไม่สวมใส่อะไรเพราะคอเสื้อคลุมอาบน้ำที่ค่อนข้างลึกเห็นเนินอกของเธออย่างชัดเจนและเธอถือเสื้อผ้าของเธอออกมาด้วยผมเดินตรงเข้าไปหาเอามือโอบไปที่เอวแล้วเลื่อนลงต่ำไปที่สะโพกแล้วขยำไปเบาๆ ผมเดาไม่ผิดข้าวไม่สวมอะไรเลย แต่เธอดันตัวผมออก

“พี่รุตไปอาบน้ำก่อน”

ผมทำตามที่เธอบอกและใช้เวลาไม่นานพอออกมาเห็นเธอนอนคว่ำเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียง ด้วยความสั้นของเสื้อคลุมที่เธอใส่ ทำให้ผ้านั้นเลิกขึ้นจนเห็นแก้มก้นอย่างชัดเจน ผมลงไปนั่งบนเตียงข้างๆเธอแล้วเอามือลูบไปตามเรียวขาไล่ขึ้นมาถึงก้นอันเต่งตึง ผมขยำไปเบาๆ ข้าวถอนหายใจแรงๆปล่อยให้ผมขยำก้นของเธอไม่หยุดจนมือผมไล่ไปถึงร่องก้น ขาของเธอแยกห่างออกจากกันทันที นิ้วของไปไล่ลงไปถึงร่องหีแล้วเขี่ยไปมาอีกครั้ง จนเธอครางออกมาแล้วบอกผมด้วยเสียงอันกระเส่า

“พี่รุตเลียหีให้ข้าวที”

เธอพูดพร้อมพลิกตัวมานอนหงายก่อนจะขยับตัวเพื่อถอดเสื้อคลุมออกให้พ้นตัว หมอยที่ดกดำตัดกับร่างที่ขาวโพลนอยู่ไม่ห่างจากใบหน้าผม แถมเจ้าของยังอ้าขาออกเหมือนจะเชื้อเชิญซึ่งผมสนองตามความต้องการของเจ้าของ ผมก้มลงไปจูบเบาๆก่อนจะใช้ริมฝีปากเล็มไปตามขนหมอยที่ดกคำ ร่างของเธอผวาขึ้นมาพร้อมเอามือกดหน้าผมไปที่หีของเธอ

“เลียเถอะพี่ หนูเงี่ยน”

พอลิ้นผมกวาดเข้าไปในรูหี ข้าวร้องครางออกมาอย่างสุดเสียง ถึงเธอจะถูกผมเลียมาหลายครั้งแล้วก็ตามที ส่วนมือของผมทั้งสองเลื่อนขึ้นไปจับที่เต้านมอวบใหญ่เพราะการเสริมจากซิลิโคนทั้งสองเต้า แล้วบี้ไปมาที่หัวนม ผมเลียหีเธอจนพอใจถึงเลื่อนหน้าขึ้นไปข้างบน หัวนมทั้งสองเต้าเป็นเป้าหมายต่อไป หัวนมสีน้ำตาลเข้มนั้นรองรับลิ้นและริมฝีปากของผมที่สลับไปมาทั้งสองข้าง มือทั้งสองของเธอโอบกอดผมไปมาและแอ่นกายรองรับ จนผมเลื่อนหน้าขึ้นไปตรงหน้าเธอปากของเราทาบกันสนิท จนผมดึงหน้าออกมา เธอครางบอกผม

“พี่รุตถุงยางอยู่ในกระเป๋าข้าว เอามาใช้เหอะ”

ความจริงในห้องพักของโรงแรมก็มีไว้ให้แต่เธอก็มีติดกระเป๋าไว้เหมือนกัน ผมจัดการตามคำบอกของเธอ หยิบเอาถุงยางในกระเป๋าถือของเธอมาสวมที่ควยแล้วก้มไปคร่อมร่างของเธออีกครั้ง แขนของเธอทั้งสองโน้นคอผมลงมาที่หน้าเธอ พร้อมส่งสัญญาณว่าเธอพร้อมแล้ว ผมขยับตัวให้ควยไปอยู่ที่รูหีของเธอแล้วดันเข้าไปทันที ช่องทางรักของเธอนั้นยังมีสภาพดีอยู่ถึงจะผ่านมาพอสมควร และผมเองก็คุ้นเคยกับช่องทางนี้มาพอสมควรจึงกระเด้าแบบไม่ยั้งเหมือนกับเธอที่ทั้งส่ายทั้งเด้งรับไม่หยุดพร้อมเสียงครวญครางที่ดังไม่หยุดออกจากปาก

“พี่รุตขาดีอูยยยย ซี๊ดดดดดด แบบนั้นคะ เย็ดแรงกว่านี้ก็ได้คะ ข้าวเงี่ยนมาหลายวันแล้วอูยยยยย โอ้วววว นั้นละคะผัวขาแรงๆเมียชอบซี๊ดดดดด”

ข้าวจะครางแบบนี้ทุกครั้งที่เธอมีอารมณ์เสียวอย่างมาก และเวลาที่มาเย็ดกับผมทุกครั้งเธอจะครางแบบนี้ตลอด ไม่นานนักผมกับเธอได้ไปถึงจุดหมายปลายทางไล่ๆกัน หลังจากที่ผมจัดการถอดถุงยางแล้วทิ้งใส่ถังขยะ ผมลงมานอนข้างๆตัวเธอที่ยังหายใจถี่ๆอยู่

“ค้างไหม”

ผมถามไปที่เธอ

“ค้างสิ แหมค่าห้องตั้งหลายพันหนูเสียดายเงินแทนพี่นะนี่ไม่งั้นไม่ค้างหรอก”

เธอตอบพร้อมเบียดกายมาชิดลำตัวผม แต่ผมรู้ดีว่าเธอมักจะตอบแบบนี้ซึ่งเธอนั้นตั้งใจจะมานอนกับผมอยู่แล้ว

“แล้วแฟนเราละ”

“ปล่อยมันไปเถอะพี่ป่านนี้มันไปเอากับกิ๊กมันแล้ว ตอนนี้มันไม่สนข้าวหรอก”

ผมยิ้มๆแล้วนึกย้อนไปก่อนหน้านี้ ผมไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อน แต่เธอคงจะพอรู้จักชื่อของผมมาบ้างและทีมงานตากล้องของผมที่ชื่อป้องรู้จักกับเธอและบรรดาเพื่อนของเธอมาก่อน ป้องเคยรับงานถ่ายรูปให้กับพวกเธอมาบ้างแล้ว ผมมารู้จักกับเธอตอนก่อนงานมอเตอร์โชว์ เพราะทางบริษัทรถที่เธอเป็นพริตตี้ได้จ้างบริษัทผมให้ทำสื่อโฆษณาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ก่อนงานจะเริ่ม ผมจึงได้รู้จักกับเธอ แต่ไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากเพราะงานนี้ผมไม่ได้เป็นช่างภาพปล่อยให้พวกทีมงานทำกัน แต่ด้วยนิสัยที่ดูว่าเป็นคนสนุกๆของเธอวันที่เจอกันวันแรกเธอบอกกับผม

“ยังไงข้าวก็ขอฝากเนื้อฝากตัวไว้ในอ้อมอกอ้อมใจขอพี่รุตด้วยนะคะ  เคยได้ยินแต่ชื่อวันนี้ได้เจอตัวจริงสักที”

ผมได้แต่ยิ้มๆไม่ตอบอะไร จนมาถึงงานมอเตอร์โชว์ผมได้ไปดูรถด้วยและไปเจอเธอที่บู๊ธ ผมเห็นเธอกับเพื่อนยืนคุยกับป้องอยู่พอดี ทั้งคู่ต่างยกมือไหว้ผม

“อ้าวพี่รุต มาดูรถหรือครับพี่”

ป้องทักผม

“ก็ดูไปเรื่อยๆเป็นข้อมูล แต่ยังไม่คิดจะซื้อ แล้วเราละมามาดูงานหรือมาถ่ายรูป”

ผมถามกลับไปที่ป้องเพราะเห็นสะพายกล้องอยู่ด้วย

“ทั้งสองอย่างครับพี่รุต ไหนๆก็มาแล้วเอากล้องติดมือมาด้วย”

จังหวะนั้นข้าวได้บอกกับผม

“พี่รุต ไหนๆพี่ก็มาแล้วหนูรบกวนของให้พี่ถ่ายรูปให้หนูสักภาพ สองภาพเถอะมันจะเป็นบุญกับหนูอย่างยิ่ง เพราะหนูพอจะรู้มาว่าหลังๆนี่พี่ไม่ค่อยถ่ายภาพให้ใครเลย”

“ผมไม่ได้เอากล้องมา”

“พี่เอากล้องไอ้ป้องมันก็นะ หนูขอร้องละ”

ทำเอาผมหัวเราะออกมาทันที แล้วหันไปหาป้องซึ่งมันกำลังด่าไปที่ข้าว

“ไอ้เวรทีกูละมึงไม่เคยขอร้องแบบนี้เลย”

พอผมพยักหน้าเพราะเห็นใจเธอ ป้องจึงยื่นกล้องให้ผม ทำเอาข้าวยิ้มออกมา หลังจากที่ผมถ่ายภาพเธอไป2-3 ภาพบรรดาเพื่อนๆพริตตี้ของเธอที่ยืนอยู่ไม่ห่างออกไปต่างเดินเข้ามาขอให้ผมถ่ายรูปให้ ผมจึงถ่ายให้ทั้งภาพหมู่และภาพเดี่ยวจนครบทุกคนทำเอาพวกเธอขอบคุณผมไม่หยุด  หลังจากนั้นผมมารู้ทีหลังพวกเธอต่างบอกให้ป้องส่งรูปที่ผมถ่ายให้พวกเธอโดยเร็วและพวกเธอต่างโพสต์ลงในเฟซและไอจีกันทันทีหลังจากที่ป้องส่งรูปให้ โดยเฉพาะข้าวซึ่งเธอให้เครดิตไว้ด้วยว่า

“ภาพนี้ได้สุดยอดฝีมือถ่ายให้ CR.พี่รุต โดยใช้กล้องของไอ้ป้อง”

เธอนั้นแท็กชื่อผมและป้องด้วย แล้วตามด้วยขอแอดมาเป็นเพื่อนซึ่งผมรับไปโดยไม่คิดอะไร แต่ดูเพื่อนๆเธออีกหลายคนที่อยู่ต่างบู๊ธได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นซึ่งส่วนมากจะว่าเธอทำไมไม่เรียก ทำให้หลังจากนั้นผมรู้จักเธอมากขึ้น ข้าวนั้นไม่ถึงกับเป็นพริตตี้ที่มีชื่อเสียงแต่ค่าตัวก็ไม่ใช่น้อย  เธอผ่านการศัลยกรรมมาแทบทุกส่วนของร่างกายมันทำให้ใบหน้าของเธอนั้นดูสวยแบบประหลาดจนบางมุมทำให้ดูเหมือนกะเทย จนเพื่อนๆของเธอมักจะมาอำเธอว่า”อีกะเทย” เธอรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่อยู่บ้างแต่เทียบกับเอไม่ได้แต่หลายๆครั้งรูปที่เธอโพสต์ลงเฟซเวลาไปเที่ยว ผมไม่รู้ว่าเธอจงใจโพสต์หรือเปล่า เพราะที่เห็นมาทุกคนก่อนจะโพสต์รูปมักจะดูแล้วดูอีกว่ามีอะไรหลุดออกมาหรือไม่ถึงจะโพสต์รูปลงเฟซหรือไอจี

แต่ของข้าวผมเห็นมีอยู่2-3รูปที่เธอโพสต์ลงเฟซจะเป็นภาพที่เธอนั่งกางเกงขาสั้นเสมอจิ๋มแล้วนั่งชันเข่าทั้งสองข้างทำให้เห็นขนาดของโคกหีเธออย่างถนัดตาอีกรูปเป็นรูปเธอในชุดว่ายน้ำถึงจะเป็นแบบวันพีซแต่มันเว้าสูงมากและภาพนั้นเธอหันข้างจนขอบผ้าตรงส่วนนั้นเผยอออกมาทำเห็นขนหมอยรางๆ ส่วนนิสัยของเธอนั้นดูจะเป็นคนแรงๆพอสมควร ดูได้จากการโพสต์ของเธอ ซึ่งหลายครั้งมักจะบ่นแฟนของเธอออกมาให้คนอื่นรู้

แต่ผมก็ไม่ใส่ใจกับเธอไปมากกว่าคนรู้จัก จนเธอโทรมาหาผมเพื่อขอคำแนะนำเรื่องที่เธอจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกับบรรดาเพื่อนๆของเธอ เพราะเธอคงจะพอรู้ว่าผมเคยเรียนและทำงานที่นั่นซึ่งผมช่วยเธอได้น้อยมากแต่ดูแล้วข้าวกับเพื่อนๆอยากรู้จักผมเพิ่มขึ้นเพราะงานที่ผมทำอยู่จึงหาเรื่องมาพูดคุย  หลังจากนั้นเกือบ 2 เดือนผมได้ไปเจอเธอกับแฟนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งเราพูดคุยกันไม่เท่าไหร่นัก และผมได้มีโอกาสร่วมงานกับเธอและเพื่อนสนิทของเธออีก2คน มีโครงการคอนโดมีเนียมที่จะเปิดตัวใหม่ได้ให้บริษัททำโฆษณาให้และมีพวกเธอมาเป็นนางแบบ ผมลงมาควบคุมดูแลงานเองถึงจะไม่ได้เป็นช่างภาพหลังจากนั้นทำให้ผมกับพวกเธอมีความสนิทกันเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

เพียงแต่ชีวิตส่วนตัวของพวกเธอผมไม่เคยสนใจ จนในคืนหนึ่งผมมีนัดกับลูกค้าที่ผับแห่งหนึ่งแถวทองหล่อเพื่อคุยกันเรื่องงานโฆษณาชิ้นหนึ่ง เราคุยและตกลงรายละเอียดกันได้ระดับหนึ่งจนลูกค้ากลับไป ผมที่กำลังจะกลับเหมือนกันดันไปเห็นข้าวนั่งอยู่คนเดียวจึงตั้งใจจะไปแค่ทักทายเท่านั้น แต่มันกลับเกินเลยไปกว่านั้น ข้าวนั้นดูเศร้าๆเธอฝืนยิ้มทักผมแต่พอผมจะขอตัวกลับเธอพูดขึ้นมา

“พี่รุตอยู่เป็นเพื่อนข้าวก่อนได้ไหมคะ”

สีหน้าและแววตาของเธอนั้นขอร้องผมอย่างจริงใจ ทำให้ผมจึงเปลี่ยนใจนั่งลงตรงข้ามเธอแล้วสั่งค็อกเทลแบบเบาๆมาดื่มเป็นเพื่อนเธอ จากที่คุยทำให้รู้เธอมีปัญหากับแฟนอยู่ เธอรู้ว่าแฟนนั้นมีกิ๊กทำให้ทะเลาะกันและเธอมานั่งสงบสติอารมณ์ที่นี่ ยิ่งคุยกันเธอยิ่งปล่อยอารมณ์เหมือนเธอต้องการระบายและเธอยิ่งดื่มหนักขึ้น แต่ข้าวยังครองสติได้เธอคงคอแข็งเอาการ แต่ผมเห็นเธอดื่มไปมากแล้วจึงบอกให้เธอหยุดดื่ม และมันง่ายกว่าที่คิดเธอหยุดจริงแล้วจู่ๆเธอบอกกับผม

“พี่รุตไปส่งข้าวหน่อยสิ ข้าวไม่ได้ขับรถมา”

“ได้สิ”

ผมรับคำแล้วจัดการจ่ายค่าเครื่องดื่มก่อนจะพาเธออกไปซึ่งเธอนั้นเดินได้ตามปกติไม่มีอาการเมาแต่อย่างใด พอเข้ามาในรถเธอนั้นดึงหน้าผมมาหอมแก้มแรงๆแล้วบอกว่า

“พี่รุตข้าวไม่กลับบ้านแล้ว พาข้าวไปหาความสุขหน่อยสิ”

“เฮ้ยจะบ้าหรือไง เมาแล้วนั่งเงียบๆ เดี๋ยวพี่ไปส่ง”

“ไม่ได้เมา ข้าวพูดจริงๆ คืนนี้ข้าวอยากนะ ในเมื่อมันมีได้ข้าวก็อยากหาที่ระบายบ้าง ข้าวไม่ได้ประชดมันนะ ข้าวมีสติ นะพี่รุต”

เธอไม่พูดเปล่ามือของผมลูบไล้มาตามตัวผมพร้อมปากมางับที่ใบหูก่อนจะเอาจมูกไซร้ไปตามลำคอชองผมมันทำเอาผมตบะแตกจนได้ ผมเอามือไปลูบที่ตักของเธอไปมา ซึ่งเธอสนองตอบอย่างดีข้าวจับหน้าผมให้หันมาหาเธอ แล้วนำปากมาประกบผมทันที รสของเหล้าที่ยังอยู่ในปากเธอนั้นปลุกอารมณ์ของผมขึ้นมาทันที มือของผมเลื่อนขึ้นไปด้านบนและสัมผัสกับนมที่ขนาดค่อนข้างใหญ่ถึงจะมีเสื้อปิดอยู่แต่ผมก็เคล้นคลึงและบีบไปเบา ทำเอาเธอครางออกมา

“ไปโรงแรมเหอะพี่ ข้าวทนไม่ไหวแล้ว”

ผมขับรถออกไปทันทีไม่นานนักเจอโรงแรมขนาด 3 ดาวผมเลี้ยวรถเข้าไปทันทีหลังจากนั้นไม่นานนักภายในห้องพัก หลังจากที่เราทั้งคู่เข้ามาในห้อง ข้าวนั้นจัดการถอดเสื้อผ้าโดยเอาผ้าเช็ดตัวมานุ่งแทน    ผิวของเธอนั้นขาวเหมือนกับพวกพริตตี้ทั่วๆไป หน้าอกนั้นใหญ่ซึ่งผมเดาว่ายังไงก็ผ่านการเสริมมาเหมือนกับใบหน้าของเธอ ตอนแรกผมนึกว่าเธอจะเข้าไปอาบน้ำแต่ไม่ใช่ เธอกลับเดินไปที่ตรงหน้าต่างที่ผมรูดม่านลงตั้งแต่ตอนเข้ามาในห้อง ข้าวแง้มม่านดูออกไปข้างนอก ผมมองไปที่ร่างของเธอที่มีแต่ผ้าขนหนูที่ปกคลุมร่างกายแบบหมิ่นเหม่ ผมไล่มองตั้งเรียวขาไล่จนมาสะโพกที่งอนงามแล้วอดไม่ได้ที่จะเดินเข้าไปใกล้ๆด้านหลัง แล้วใช้มือลูบไปมาที่ก้นพร้อมไปเบาๆ ข้าวหลับตาพริ้มพร้อมแอ่นก้นมาเล็กน้อย  แต่เธอคงลืมไปว่าผ้าที่เธอนุ่งนั้นมันสั้นอยู่แล้ว พอเธอเริ่มแอ่นกันผ้ามันถลกขึ้น จนทำให้ผมเห็นโคกหีของเธออย่างชัดเจน ผมเห็นแบบนั้นเลยทรุดตัวนั่งลงไปบนพื้นทันที พร้อมเอาปากไปจูบเบาที่โคกหีของเธอ

“อุ๊ยพี่รุตเล่นแบบนี้เลยหรือ อูยยยย”

เธอร้องออกมาแล้วตามด้วยเสียงครางด้วยความเสียวเมื่อลิ้นผมกวาดเข้าไปในรูหีของเธอ จนก้นเธอส่ายไปมา ผมเลียจนน้ำเงี่ยนเธอชุ่มฉ่ำไปทั่วโคกหี แล้วลุกขึ้นจัดการถอดกางเกงออกทันที แต่พอควยไปจ่อตรงรูหี เจ้าตัวกลับร้องห้ามผมทั้งๆทีก่อนหน้านี้ครางไม่หยุด

“พี่รุตไม่เอาข้าวไม่อยากนอกใจแฟน”

เธอพูดออกมาแต่ก้นนั้นส่ายไปมา ผมเลยไม่สนใจเพราะมาถึงขนาดนี้ผมต้องเย็ดเธอให้ได้ มือทั้งสองจับที่เอวแล้วดันควยเข้าไปทันที โดยไม่สนใจว่าเธอตั้งใจจะยั่วหรือพูดจริง ทำเอาข้าวร้องออกมาทันที

“โอ๊ยไม่ พี่เอาออก ข้าวไม่ให้เอาแล้ว อูยยยย เสียววววว ซี๊ดดดดด ซี๊ดดดดดดดด แบบนั้นละคะพี่”

เธอร้องออกมาอีกอย่างแต่ตัวเธอนั้นเด้งรับ มือจับที่ขอบหน้าต่าง และผ้าขนหนูที่พันกายไว้หมิ่นๆนั้นหลุดออกมาจนได้ ผมกระเด้าเธอต่อเนื่องส่วนมือเอื้อมไปจับนมที่ยังแข็งอยู่ แล้วบีบไปเบาๆทั้งสองเต้า ถึงจะรู้ว่าไม่ใช่ของจริงและผมก็ผ่านแบบนี้มาหลายคนแล้ว ช่องทางรักของเธอนั้นยังดูดีอยู่ ข้าวนั้นเด้งรับเป็นจังหวะแล้วครางออกมาไม่หยุด

“อูยยย พี่รุตนี่เย็ดมันจัง ข้าวเสียว โอ้ววววแบบนั้นละพี่แรงก็ได้ข้าวรับได้ซี๊ดดดดด”

ผมเลยเย็ดเธอแรงขึ้นเมื่อเธอร้องออกมาแบบนั้น เสียงเนื้อของผมกับเธอนั้นดังเป็นจังหวะและมันเริ่มถี่ขึ้นเมื่อร่างกายส่งสัญญาณ

“ข้าวพี่จวนแล้วนะ”

“คะพี่ โอ้ววว ข้างนอกนะพี่อย่าข้างใน”

ผมบีบนมเธอแรงๆแทนการตอบรับก่อนจะชักควยออกมาแล้วหลั่งน้ำกามไปบนก้นที่ขาวของเธอ เหมือนกับเธอที่เกร็งไปทั้งตัว ผมพาเธอมานั่งอยู่บนเตียงโดยข้างนั่งพิงมาซบที่ไหล่ผม

“คนบ้าบอกไม่ให้เอาแล้วยังมาเอาอีก”

“ก็เห็นทั้งครางทั้งส่ายก้นนี่”

ผมบอกไปที่เธอซึ่งเธอไม่ตอบ เรานั่งกอดกันอยู่ครู่ใหญ่แล้วชวนกันไปที่ห้องน้ำ ภายในห้องน้ำ หัวนมทั้งสองเต้าของเธอถูกผมดูดดื่มจนพอใจเหมือนกับควยของผมที่ถูกเธอใช้ปากจนผมทนไม่ไหวกับลีลาการโม๊คของเธอ ก่อนจะหลั่งน้ำกามใส่ปากของเธอ คืนนั้นเราเสพสุขกันทั้งคืนจนถึงรุ่งเช้า เรียกได้ว่าเธอรีดผมไปหมดจริงๆ หลังจากนั้นเราทั้งคู่ต่างใช้ชีวิตกันตามปกติ ผมก็ไปหาความสุขกับผู้หญิงคนอื่นๆรวมถึงเพื่อนๆของเธอนั้นไม่ใครรอดมือผมไปได้ ทั้งๆมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกันหมดแล้ว ส่วนข้าวนั้นจะมาหาผมเมื่อมีปัญหากับแฟน จนเธอเลิกรากับแฟนคนนี้และวิ่งโร่มาหาผมเหมือนเคย

ข้าวนั้นเป็นสาวร้อนแรงอีกคนหนึ่งที่ผมเคยเจอเวลาเธออารมณ์ถึงขีดสุดแล้วคำหยาบจะตามมาเป็นชุด ถ้าผมพูดตอบไปมันจะยิ่งไปกระตุ้นอารมณ์ของเธอให้สูงขึ้น ครั้งนี้ก็เหมือนกันระหว่างที่ผมกำลังจูบไปที่แผ่นหลังอันขาวโพลนของเธอไล่ลงมาถึงก้นที่เนื้อแน่น

“ก้นข้าวสวยจัง เห็นแล้วอดไม่ไหว ขอเย็ดได้หรือเปล่า”

“ไม่ให้เย็ดหรอก”

“ทำไมละ”

“พี่ไม่ใช่ผัวข้าวนี่ เราเป็นแค่คู่ขาเวบาเหงาเราก็มาเอากันเท่านั้น ผัวของข้าวเท่านั้นข้าวถึงจะยอมให้เอาก้น”

“งั้นแปลว่า”

“เรื่องอะไรจะบอกละ”

เธอตอบผม แต่ปล่อยให้ผมไล่จูบไปลงไปตามเรียวขาจนไปถึงข้อเท้า และเปลี่ยนไปอีกข้างไล่ตั้งแต่ข้อเท้าไปถึงก้นจนเธอที่ครางไม่หยุดบอกกับผม

“พี่รุตเอาเถอะ ทนไม่ไหวแล้ว”

ผมจัดการพลิกตัวเธอให้นอนหงาย แล้วขยำไปที่นมเธอแรงก่อนจะเอาควยไปจ่อที่ปากเธอ

“อมให้หน่อย”

เธอผงกหัวขึ้นอมควยผมตามคำขอ ผมสูดปากออกมาเบาๆด้วยความเสียวด้วยฤทธิ์ฝีปากของเธอ ที่ทำให้ผมแตกคาปากเธอมาไม่รู้กี่ครั้งทั้งในรถหรือในห้อง ผมปล่อยให้เธอใช้ปากอยู่พักใหญ่แล้วดึงออกมาก่อนจะสวมถุงยาง แล้วนำไปจ่อที่รูหีซึ่งข้าวนั้นนอนอ้าขารออยู่แล้ว ผมดันควยเข้าไปทันที แล้วกระเด้าช้าสลับเร็วส่วนมือบี้ไปที่หัวนมทั้งสองข้างของเธอ เหมือนทุกครั้งที่เธอเด้งรับไม่หยุด ก่อนจะครวญครางออกมาไม่หยุด

“ชอบไหมข้าว”

“ชอบคะพี่รุต อูยแรงๆเลยก็ได้ข้าวชอบ”

“แบบนี้ใช่ไหมข้าว”

ผมกระเด้าแรงขึ้น

“ใช่คะผัวขา เย็ดเมียแรงๆเลย ซี๊ดดดดด โอ้ววววววว”

เธอหลุดปากออกมาจนผมกับเธอไปถึงจุดหมายและขณะที่เราไปล้างตัวในห้องน้ำพร้อมกันๆ  ขณะที่เธอกดหัวผมไปที่ร่องนมอันอวบอิ่ม ผมใช้จมูกซุกไซร้ไปมาที่ร่องนม แล้วจับเธอหันหลังก่อนจะใช้จมูกไซร้ไปที่ใบหูและซอกคอ ส่วนมือข้างหนึ่งขยำไปที่นมอีกข้างล้วงไปเข้าไปในรูหีเพื่อกระตุ้นอารมณ์

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ coconut

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 05:14:52 pm »
สุดท้ายข้าวหลังก็ไม่น่ารอด เรียกเสียงดังขนาดนั้น

*

nkikuji

Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 06:04:58 pm »
เป้นผัวแล้ว มะน่ารอด

*

ออนไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 06:16:02 pm »
มีมาให้กินตลอดไม่มีขาดเลย น่าอิจฉา

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 06:25:53 pm »
งานนี้คงไม่รอดแน่นอน...คำพูดก็จะแค่ยั่วนิดๆหน่อยๆ...เพื่อกระตุ้นอารมณ์

*

ออฟไลน์ พระพาย

 • Gold Member
 • *****
 • 1251
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 06:32:58 pm »
ไรว๊า ตอนแรกก็บอกไม่เอา แต่ตอนหลังบอกแรงๆก็ได้ 555

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Legend Member
 • *******
 • 2175
 • 588
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 06:33:45 pm »
คนเป็นผัวถึงเอาก้นข้าวได้ก็เผลอเรียกว่าผัวไปแล้วก็เสร็จสิครับ

*

ออฟไลน์ jaojom

 • Junior Member
 • ***
 • 487
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 06:41:24 pm »
ดูทรงแล้วไม่แคล้วได้ทั้งหน้าและหลังนะข้าว

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1488
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 06:42:43 pm »
ต้องเอาสดแตกในแล้วนะอิิิอิแบบนี้ใส่ถุงไม่มันบแ

*

ออฟไลน์ jooloo

 • Senior Member
 • ****
 • 937
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 06:45:36 pm »
อิจฉาเลยฟาดพริตตี้เป็นของว่างเลย

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1129
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 06:48:22 pm »
เรียกผัวไปแล้วงั้นก็เอาได้สิ

*

ออฟไลน์ pm2015

 • Gold Member
 • *****
 • 1018
 • 231
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 06:50:07 pm »
น่าจะได้แหละ ข้างหลังหนะ

*

ออฟไลน์ allapon

 • Junior Member
 • ***
 • 320
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 07:03:09 pm »
เปิดมาขนาดนี้แล้ว ข้าวคงไม่รอด

*

ออฟไลน์ piya kanakit

 • Junior Member
 • ***
 • 510
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 07:12:55 pm »
เรียกผัวแบบนี้ก็ต้องประตูหลังสิ

*

ออฟไลน์ plot0440

 • Junior Member
 • ***
 • 475
 • 49
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 4 (รักๆเลิกๆ )
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2021, 07:41:23 pm »
เปลี่ยาอาชีพมั้งมั้ย หรือตั้งใจจะเก็บแต่พริตตี้อน่างเดียวเลบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ