พี่ปรางของผม (ซีรีย์) ตอนที่ 3

พี่ปรางของผม (ซีรีย์) ตอนที่ 3

 • 7 ตอบ
 • 2904 อ่าน
*

ออฟไลน์ act_dsky

 • Tiny Member
 • *
 • 40
 • 329
  • ดูรายละเอียด
  • actdsky story
พี่ปรางของผม (ซีรีย์) ตอนที่ 3
« เมื่อ: สิงหาคม 19, 2021, 08:50:04 pm »
พี่ปรางของผม (ซีรีย์) 

ตอนที่ 3 ถ้าอยากรู้เรื่องอดีตของแฟน ต้อง...


“อ๊าาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา..” หญิงสาวที่เอ่ยคราง พร้อมกับทำการขย่มควยอย่างไม่ยั้ง แน่นอนว่า หญิงสาวที่ทำการขย่มนั้น ก็คือ พี่ปราง ส่วนคนที่โดนเธอขย่มควยอยู่นั้น ก็คือ ผมเอง....

“อูยยยยยย พี่ปรางครับ...” ผมเอ่ยร้องเรียกด้วยสีหน้าที่บงบอกถึงความเสียวอย่างสุดๆ จากการลีลาการขย่มของพี่ปราง ที่ยังคงขยับขย่มอย่างเมามันส์ไม่หยุด...

ใช่...พี่ปรางยังคงขยับสะโพกร่อนเข้าใส่ท่อนควยของผมอย่างร้อนแรง แถมท่าทีของพี่ปรางนั้น ก็ดูทั้งเสียว และดูมีความสุขเอามากๆ จากการขย่มควยของผม...“อ๊าาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาา พี่เสียวจังเลยต้น พี่เสียวมากๆเลย...” พี่ปรางที่เอ่ยกล่าวอย่างเงยหน้า พร้อมกับยังขยับขย่มควยของผมอย่างไม่หยุด แถมยังขยับขย่มหนักขึ้นเรื่อยๆด้วย...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา พี่ปรางครับ ผมจะทนไม่ไหวแล้วครับ..” ผมที่โดนพี่ปรางขย่มอย่างหนักหน่วงนั้น ก็เอ่ยร้องบอกออกมา และนั้นก็ทำให้พี่ปรางที่ขย่มควยมันส์ๆนั้น ก็เหมือนเหยียบเบรกทันที..

“อะๆๆ อย่าเพิ่งนะ แตกนะ..” พี่ปรางที่หยุดการขย่ม แล้วเปลี่ยนเป็นการบดหีใส่ควยของผมอย่างเบาๆแทนนั้น..ก็เอ่ยกล่าวบอกผมด้วย น้ำเสียงหอบๆ อย่างหื่นๆๆ....

“จ...จะพยายามนะครับพี่...” ผมเอ่ยตอบ อย่างน้ำเสียงตะกุกตะกัก ด้วยความเสียวอย่างสุดๆๆ...

“พยายามเข้านะ เพราะถ้าทำได้ พี่จะมีรางวัลให้นะ...” พี่ปรางที่จ้องมองหน้าผมนั้นก็เอ่ยกล่าวด้วยรอยยิ้ม และขยับโยกบดคลึงใส่ควยของผม อย่างหนักขึ้นเล็กน้อย...

“อูยยยยยย ครับ...” ผมสูดปาก กลั้นใจตอบ ด้วยท่าทีที่เสียวสุดๆ และพยายามมากๆที่จะอดทนไม่ให้เสร็จตามที่พี่ปรางขอ ขณะที่พี่ปรางยังคงจับจ้องมองผมด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับขยับเอวโยกหีบดใส่ควยผมอย่างคลึงวนไปมาไม่หยุด...

“อูยยยยยยย ชะ ช่วยหยุด... บดควยผมสักแปบบ ได้มัยครับพี่...” ผมกลั้นใจเอ่ยบอกเชิงขอขึ้น...

“อืมมม..ได้สิ...” พี่ปราง ตอบรับคำขอผม ด้วยรอยยิ้มที่แสนหวาน แต่ถึงแม้พี่ปรางจะยอมเลิกบดหีใส่ควยของผมแล้ว ก็ตาม แต่ความเสียวก็ยังไม่ลดลงเลย เพราะหีของพี่ปรางยังคงตอดรัดควยผมอย่างไม่หยุดอยู่นั้นเอง..

“อูยยยยยย...” ผมสูดปากเอ่ยร้องด้วยความเสียว จากแรงตอดดังกล่าว พร้อมกับเหลือบมองยัง พี่ปรางที่ก็ได้จ้องมองผม ด้วยรอยยิ้มที่แสนหวาน ซึ่งสภาพของพี่ปรางในเวลานี้ ถึงแม้จะมีเหงื่ออย่างเต็มกายก็ตาม แต่มันก็ดูสวยมากจริงๆ โดยเฉพาะหน้าอกอันอวบอิ่มของพี่เค้า...

“อะ นึกว่า วันนี้ต้นจะไม่เล่นนมพี่ซะอีก...” พี่ปรางที่เอ่ยร้อง อย่างมีปฎิกิริยานิดๆ ทันทีที่มือไม้ทั้ง 2 ของผมได้เข้าสัมผัสยังเต้านมคู่นั้นของพี่ปราง ซึ่งรสสัมผัสที่ได้นั้น มันเป็นอะไรที่นุ่มมือเอามากๆเลยละ...

“อืมมมม บีบอย่างเมามันส์เลยนะ..เอาเถอะ ยังไงนมคู่นี้ของพี่ ก็เป็นของต้นนี่นะ..” พี่ปรางคราง พร้อมกับเอ่ยกล่าว ด้วยสีหน้าที่แสดงถึงความเสียวจากการถูกผมบีบเค้นคลึงที่เต้านมคู่นั้น อย่างเมามันส์ไม่หยุด...

“อื้ออออออออ...” พี่ปรางร้องครางอย่างเงยหน้า ด้วยสีหน้าที่ดูฟินๆ ก่อนที่เธอจะสะดุ้งสะท้าน และร้องอย่างเสียงหลง เมื่อผมได้ทำการแกล้งเธอ ด้วยการบิดหัวนมอมน้ำตาลของเธอ...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา!!! พะ พี่เคยบอกแล้วนะ ว่า ไม่ชอบให้ทำแบบนี้นะ...” พี่ปรางเอ่ยร้องเสียงหลง ก่อนจะก้มหน้ามาเอ่ยต่อว่าผม ด้วยสีหน้าเคืองๆ แต่ก็ยังดูน่ารัก ซึ่งผมก็ไม่ตอบอะไร นอกจากจะอมยิ้ม และยังคงแกล้งพี่ปราง ด้วยการบิดหัวนมของเธออีกรอบ...

“อ๊าาาาาาาาาาาาา!! ..ในเมื่อไม่ฟังแบบนี้ งั้นพี่จะเอาคืนบ้างแล้วนะ...” พี่ปราง ร้องเสียงหลง ก่อนจะเอ่ยกล่าว และทำการขยับขย่มควยของผม เป็นการตอบโต้ แน่นอนว่า พอพี่ปรางเริ่มกลับมาขย่มเท่านั้นแหละ ก็กลายเป็นทางผมที่ทั้งเสียว และทรมานแทน...

“อูยยยยยยยยย พี่ปรางครับ..”ผมเอ่ยร้อง ด้วยสีหน้า ท่าทีที่แสดงถึงความเสียว โดยที่พี่ปรางนั้น ก็ขยับขย่มอย่างไม่ปราณีผมเลย อย่างที่ผมบอก พี่ปรางเล่นขย่มเหมือนเป็นการเอาคืนผมกลายๆเลยครับ..

“อื้ออออออออ ไม่ต้องมาร้องขอให้อยากเลย เดี๋ยวจะเอาให้แตกเดี๋ยวนี้ละ..” พี่ปรางที่กลั้นใจเอ่ยตอบโต้ ด้วยท่าทีที่เสียวซ่านจากากรขยับขย่มควยของผม โดยที่ผมก็ทนต่อแรงขย่ม ที่เอาจริง เอาจังของพี่ปรางได้ไม่นาน ก็ต้องเอ่ยร้องบอก และสบคำรามออกมา...

“มะ ไม่ไหวแล้วครับ อาาาาาาาาาาาาา...” ผมเอ่ยร้องบอก และเป็นจังหวะเดียวกับที่พี่ปรางขยับหีกระแทกใส่ควยผมเป็นครั้งสุดท้ายเช่นกัน....

“อ๊าาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาา!!..” พี่ปรางครางอย่างเสียงหลง ด้วยความเสียวซ่านจากน้ำควย ที่ผมได้ปลดปล่อยออกมา ซึ่งทำเอาร่างอรชรที่คร่อมขึ้นขี่ร่างของผมนั้น ถึงกับสั่นสะท้าน...

“อูยยยยยยย น้ำควยของต้นนี่ ทำเอาท้องพี่ร้อนวูบไปทั้งท้องเลย..” พี่ปรางสูดปากคราง และเอ่ยร้องบอก ด้วยสีหน้าท่าทีที่ยังแสดงถึงความเสียวเอามากๆๆ ขณะที่ตัวผมนั้นก็เสียวซ่านไม่แพ้กับเธอเลย เพราะในช่วงเวลานั้น หีของพี่ปรางนั้นตอดรัดแน่นยิ่งกว่าเดิมอีก ตอดดูด ราวกับกระหายและต้องการน้ำควยทุกหยดของผมเลยก็ว่าได้...

“อูยยยยยยยยย อาาาาาาาาาาาาา...” ผมเอ่ยร้องด้วยความเสียว ซึ่งมือไม้ของผมนั้นก็ได้จับวางอยู่ที่สะโพกของเธอ (จริงๆก็ได้เลื่อนมาจับที่สะโพกของเธอ ตั้งแต่พี่ปรางกลับมาขย่มควยแล้วครับ..) ก่อนที่ผมจะยิ่งเสียวมากขึ้น เมื่อพี่ปรางได้ขยับเอวขยับหีเข้าบดใส่ควยของผม แถมเป็นการบดแบบหนักๆอีกด้วย..

“ฮึ....ถ้าไม่นับเรื่องที่แกล้งพี่เมื่อกี้ ก็ถือว่า ต้น พยายามได้ดีนะ...” พี่ปรางที่ก้มหน้า เข้ามาหาผมนั้น ก็เอ่ยชม...

“แต่มัน ก็ยังไม่ดีเท่าไรหรอกครับ..” ผมกลั้นใจเอ่ยตอบ ด้วยสีหน้า ท่าทีที่ยังคงแสดงถึงความเสียวอย่างสุดๆ ซึ่งผมยังไม่ค่อยพอใจกับตัวเองเท่าไร ถึงแม้ วันนี้ผมจะสามารถทนต่อการขย่มของพี่ปรางได้นานกว่าทุกที ก็ตาม...

“อย่าคิดมาก พี่ก็บอกแล้วไง ว่า เดี๋ยวพี่จะค่อยๆ ฝึก ต้น ให้เอง....” พี่ปรางเอ่ยตอบกลับ พร้อมกับขยับเข้ามาจูบปากแลกลิ้นกับผม ถ้านับตั้งแต่คืนนั้น ที่พี่ปรางเอ่ยคำๆนี้ เป็นครั้งแรก นี่ก็ผ่านมา 6 เดือนแล้ว แต่ฝีมือการเย็ดของผมก็ดีขึ้นเพียงแค่ นิดเดียวเท่านั้น ถึงตอนนี้ผมยังไม่เคยทำให้พี่ปรางเสร็จในระหว่างเย็ด หรือ ทำให้พี่ปราง เป็นฝ่ายเอ่ยปากเชิงขอให้หยุด//ขอให้พอได้เลย..มีแต่ผมนี่แหละ ที่เป็นฝ่ายคนเอ่ยคำๆนี้...

“อื้อออออ คิดได้รึยัง...ว่าอยากได้อะไรเป็นรางวัล?...” พี่ปรางที่ค่อยๆถอนริมฝีปาก ออกจากปากของผมนั้น ก็ร้องถามทันที โดยผมก็ได้แต่จ้องมอง พี่ปรางที่ค่อยๆขยับร่าง กลับไปอยู่ในสภาพนั่งตัวตรง แน่นอนว่ายังคงนั่งทับควยของผมอยู่

“ผะ...ผมอยากจะรู้เรื่องของพี่ปรางกับแฟนคนนั้นนะครับ...” ผมกลั้นใจตอบคำถามนั้นของพี่ปรางออกไป ซึ่งผมก็ยอมรับว่า มันเป็นเรื่องที่ผมอยากรู้ที่สุด แน่นอนว่า พอผมตอบไปแบบนั้น พี่ปราง ก็ถึงกับชะงักนิดๆๆ.

“คือ...อยากรู้ว่า ตอนที่พี่คบกับเค้า พี่เป็นแบบนี้รึเปล่า?...” ผมถามต่อ อย่างขยายความหมายถึงสิ่งที่ผมอยากรู้ ก่อนที่ผมจะเพิ่งสังเกตเห็นสีหน้าของพี่ปรางที่แสดงท่าทีอย่างคิดหนักกับคำตอบของผม..

“เออ...ถ้าลำบากใจ ไม่ต้องตอบก็ได้นะครับ..” ผมเอ่ยขึ้น เมื่อได้เห็นสีหน้านั้นของพี่ปราง ซึ่งพี่ปรางก็หันมามองหน้าผม แล้วเอ่ยตอบ..

“ก็....ไม่ได้ลำบากใจอะไรหรอก แต่ที่พี่คิดอยู่ ว่า ถ้าตอบไปแล้ว มันจะทำร้ายจิตใจต้น หรือเปล่า? หรือมันจะทำให้ ต้นเกลียดพี่รึเปล่า?...” พี่ปรางตอบ พร้อมกับแจงเหตุผลว่า ทำไมถึงได้คิดนานขนาดนั้น..

“ไม่หรอกครับ ผมรับได้ครับ..” ผมตอบ และไม่ได้ตอบอย่างโกหกด้วย เพราะก่อนหน้าที่จะได้รับโอกาสนี้ ผมได้ซ้อมทำใจกับคำตอบในหลายรูปแบบ หากผมมีโอกาสได้ถามเรื่องนี้ จนเรียกว่า มีความมั่นใจในระดับหนึ่งเลย ไม่ว่าพี่ปรางจะตอบแบบไหนมา ผมคงไม่รู้สึกอะไรสักเท่าไรอย่างแน่นอน..

“ถ้าต้นพูดแบบนั้น....ก็ได้พี่จะตอบให้ก็ได้ คือ...จริงๆแล้ว ตอนที่คบกับพี่เค้า พี่ยังไม่ sex จัดแบบนี้หรอก ถ้าจะให้พูดตรงๆที่พี่กลายเป็นแบบนี้ เพราะเค้าเป็นคนทำให้พี่เป็นนะ..” พี่ปรางที่จ้องหน้าผมเล็กน้อย แล้วเอ่ยตอบ และนั้นก็ทำให้ผมถึงกับตกใจ กับคำตอบที่คาดไม่ถึงนั้น...

 “หมายความว่าไงเหรอครับ?..” ผมร้องถามกลับทันที ด้วยสีหน้าที่แสดงถึงความตกใจอย่างชัดเจน ซึ่งคำถามของผมนั้น ก็ทำให้พี่ปราง ถึงกับหน้าแดงเล็กน้อย แต่เธอก็ยังคงยอมตอบคำถามนั้น แต่โดยดี..

“อืมมม...พี่จะพูดยังไงดีละ ถ้าเอาแบบสรุปๆ คือ เค้าเป็นคนที่เก่งเรื่องบนเตียงสุดๆเลยละ เค้าเย็ดพี่ จนพี่ ทั้งหลง ทั้งเสพติดการเย็ดของเขา จนยอมทุกอย่างที่เค้าต้องการ มารู้ตัวอีกที พี่ก็กลายเป็นคนขี้เงี่ยน sex จัด แบบนี้ไปแล้ว..”
พี่ปรางตอบ ด้วยสีหน้าที่ยังคงระเรือแดง ซึ่งทางผมนั้น ก็แทบกลืนน้ำลายไม่ลง พอได้ยินคำตอบนั้น..

 “ค...เค้าเย็ดเก่งมากเลยเหรอครับ...” ผมกลั้นใจถามต่อ...

“อื้อออออ มากๆเลยละ แบบว่า พอไปหาเค้าทีไร ก็โดนเค้าจับเย็ดจนหมดสภาพ ทุกครั้งเลย..”

“พอไปหา?? อย่าบอกนะว่า ที่พี่ปรางไปนอนค้างที่ห้องเขาบ่อยๆนี่ไป...” ผมร้องถามต่อทันที เมื่อได้ยินคำตอบนั้น และนั้นก็ทำให้พี่ปรางหน้าแดงมากขึ้น...เมื่อเธอเพิ่งรู้ตัวว่า ได้หลุดปากในเรื่องที่ไม่ควรหลุดออกไป ก่อนที่เธอจะเอ่ยตอบอย่างยอมรับตรงๆ..

“อื้อออออ พี่ไปให้เค้าเย็ดนะ...” พี่ปรางเอ่ยตอบเบาๆ ซึ่งคำตอบนี้ ก็ไม่ได้ทำให้ผมอึ้งมากเท่ากับ คำตอบก่อนหน้านี้เท่าไร เพราะมันกึ่งๆ เหมือน 1 ในรูปแบบที่ผมคาดเดาไว้แล้วนั้นเอง คือ ผมคาดไว้แล้วละว่า พี่ปรางน่าจะโดนแฟนคนนั้น จับเย็ดเป็นประจำอยู่แล้วละ (ไม่งั้น หีพี่ปรางคงไม่ปลิ้นเยินยับขนาดนี้...)

 ถึงแม้ผมจะไม่อึ้ง แต่ก็นิ่ง และเงียบไป หลังได้ยินคำตอบนั้น เพราะกำลังครุ่นคิดด้วยความสงสัย ถ้าหากพี่ปรางไปนอนค้างกับเค้า แล้วโดนเค้าจับเย็ดทุกครั้งแล้วละก็... ในช่วง 14 เดือน หรือ ช่วงเวลาก่อนที่จะมีเรื่องในคืนนั้น (คืนที่พี่ปรางโดนแฟนคนนั้น นอกใจนั้น..) พี่ปรางโดนแฟนหนุ่มคนนั้น จับเย็ดไปกี่ครั้งกันนะ??..

ถ้าจำไม่ผิด ในช่วง 14 เดือนที่ว่านั้น พี่ปรางไปค้างที่ห้องแฟน เดือนหนึ่งไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง ซึ่งถ้าไปแล้วโดนทุกรอบ ก็เท่ากับว่า ช่วง 14 เดือนนั้น พี่ปรางโดนแฟนหนุ่มคนนั้น จับเย็ดไปไม่ต่ำกว่า 42 ครั้งนะสิ!! แถมตัวเลขที่คำนวณคราวๆนี่ ยังไม่รวมในตอนที่ พี่ปรางไปเที่ยวค้างคืนกับแฟนคนนี้ หรือ รวมกับ ช่วงเวลา 16 เดือน ซึ่งเป็นช่วงเวลา ก่อนที่ผม กับพี่ปรางจะมาเป็นครอบครัวเดียวกันด้วย (**เวลาที่พี่ปรางคบกับแฟนคนนั้น คือ 30 เดือน หรือ 2 ปี 6 เดือน..)

ใช่ครับ....มันทำให้ผมสงสัย และอยากรู้มากๆว่า ในช่วงเวลา 30 เดือนที่พี่ปรางคบกับแฟนคนนั้น พี่ปรางโดนแฟนหนุ่มคนนั้นจับเย็ดไปกี่ครั้งกันนะ?? แต่ถ้าให้เดาแบบคราวๆละก็ พี่ปรางน่าจะโดนแฟนหนุ่มคนนั้น จับเย็ดไปไม่น้อยกว่า 80 ครั้งแน่ๆ ก็พี่ปรางเป็นคนที่ สวย แถมหุ่นดีขนาดนี้นี่ เป็นผม ผมก็จะจับพี่เค้าเย็ดทุกครั้งที่มีโอกาสเช่นกันนะ

“คิดอะไรอยู่นะ? หรือว่า กำลังสงสัย และอยากรู้ว่า พี่โดนแฟนคนนั้นจับเย็ดมากี่ครั้งแล้ว??..” พี่ปรางที่จ้องหน้าผม ก็ร้องถาม ทำเอาผมถึงกับตกใจเลยเพราะ พี่เค้าถามราวกับอ่านใจผมออก จนผมต้องรีบแก้ตัว ทั้งๆที่ มันก็เป็นตามที่พี่ปรางถามนั้นแหละ..

“มะ ไม่ๆๆๆ ผมไม่ได้ คิด หรือ สงสัยเรื่องนั้นเลยนะ...” ผมเอ่ยร้องอย่างพยายามแก้ตัว ซึ่งพี่ปรางก็มองอย่างไม่เชื่อในคำตอบของผมเท่าไร ก่อนที่เธอจะยิ้มน้อยๆแล้วเอ่ยกล่าวตอบออกมา..

“เหรอ? นึกว่า ต้นสงสัย และอยากรู้ซะอีก เพราะถ้าอยากรู้จริงๆ ละก็ จะยอมบอกให้รู้ก็ได้..” พี่ปรางเอ่ย พร้อมกับเริ่มขยับเอว เอาหีบดใส่ควยของผมไปด้วย ทำเอาผมถึงกับสูดปาก และเอ่ยตอบกลับ อย่างเสียวซ่านออกมา

“อูยยยยยยย ยะ อยาก...อยากรู้ครับ...”

“ฮั่นแน่ ในที่สุดก็ยอมรับแล้วเหรอ? ว่าอยากรู้เรื่องนั้น แต่พี่เปลี่ยนใจแล้วละ ถ้าต้นอยากรู้เรื่องนี้จริงๆละก็ ต้นต้องเย็ดพี่ จนกว่าพี่จะร้องขอให้หยุด ให้พอ ให้ได้ซะก่อน ถ้าต้นทำได้ พี่จะยอมบอก บอกทุกเรื่องเลย..” พี่ปรางกล่าวตอบ พร้อมกับขยับหี เข้าบดคลึงใส่ควยของผมอย่างหนักขึ้น...

พอผมได้ยินเงื่อนไขของพี่ปราง ก็ถึงกับอึ้ง และเสียวในคราวเดียวกัน เนื่องจากเงื่อนไขที่พี่ปรางให้มานั้น มันเป็นอะไรที่ค่อนข้างยากมากสำหรับผม ซึ่งผมก็ได้เกริ่นไปแล้ว เมื่อ 2 หน้ากระดาษที่แล้วว่า ตลอด 6 เดือนที่ผ่านมานั้น ผมไม่เคยทำให้พี่ปรางเสร็จในระหว่างเย็ดได้เลย ฉะนั้น เรื่องที่จะกระหน่ำจนเธอเอ่ยร้องขอให้ ผมหยุด หรือ พอนั้น มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเป็นไปได้เลย...

“ว่าไงละ จะลองดูมัยละ?..” พี่ปรางร้องถามด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับยังคงขยับหีเข้าบดใส่ควยของผมอย่างไม่หยุด..

“อูยยยยย จะลองดูครับ..” ผมสูดปากและกลั้นใจตอบ ถึงแม้ตัวผมจะไม่ค่อยมีความมั่นใจซะเท่าไร ว่าจะ สามารถเอาชนะตามเงื่อนไขของพี่ปรางได้ แต่ถึงอย่างงั้นผมก็อยากจะลองดูสักตั้ง...

“งั้นก็....เข้ามาเป็นฝ่ายเย็ดพี่สิ...” พี่ปรางที่ค่อยๆเอ่ยตอบ พร้อมกับขยับลุกขึ้นออกจากควยของผม แล้วล้มลงนอนอยู่ข้างๆตัวของผม ซึ่งผมก็มอง ก่อนจะขยับลุก และเข้าคร่อมร่างของเธอ ก่อนที่ต่างฝ่าย ต่างจ้องตาของกันและกัน และถึงค่อยขยับเข้าจูบปาก...

 ถึงแม้ 6 เดือนที่ผ่านมา ผมจะยังไม่สามารถทำให้พี่ปรางเสร็จในระหว่างเย็ด หรือ ทำให้พี่ปรางหมดสภาพได้ก็ตาม แต่ผมก็พอรู้จุดอ่อนไหวบนร่างของเธออยู่บ้าง ส่วนจุดอ่อน หรือ จุดเสียวของพี่ปรางนั้น ผมยังหาไม่เจอเลย..ซึ่งจุดอ่อนไหวของพี่ปรางนั้น หลายคนน่าจะพอเดากันได้แล้ว ใช่ ครับ มันคือ หัวนมของพี่ปรางนั้นเอง..

“อื้ออออออออ อืออออออออ...” เสียงร้องครางของผมกับพี่ปรางที่เอ่ยร้อง ขณะกำลังจูบปากแลกลิ้นกันอย่างร้อนแรง ซึ่งเราก็ทำการแลกลิ้นกันอยู่พักหนึ่ง แล้วถึงค่อยถอนปากออก และผมก็ได้ขยับไปเล่นยังเต้านมของพี่ปรางอย่างทันที

“อื้อออออออออ!!..” พี่ปรางครางอย่างสะดุ้งสะท้านทันทีที่ ผมได้ก้มเข้าไปดูดยังหัวนมข้างหนึ่ง พร้อมกับทำการบีบเค้นคลึงเต้านมของเธอไปด้วย...ซึ่งพี่ปรางก็แสดงท่าทีที่ดูเสียวซ่านมากขึ้น ทันทีที่ผมได้ดูดหัวนมของเธออย่างหนักมากขึ้น.

“อื้ออออออออ อ๊าาาาาาาาาาาาาา!!..” พี่ปรางร้องคราง พร้อมกับขยับร่างอย่างสะดุ้งสะท้านมากขึ้น และผมก็ไม่ได้แค่ดูดยังหัวนมแค่ข้างเดียว แต่หันไปดูดหัวนมอีกข้างของเธอด้วย..พอดูดหัวนมทั้ง 2 ของเธออย่างหน่ำใจแล้ว ผมก็ค่อยขยับมือไม้เข้าไปล้วงแหย่แยงรูหีของพี่ปราง แน่นอนว่า มันก็ทำให้เธอยิ่งเสียวสะท้าน และร้องครางมากขึ้น...

ถ้าพูดกันตามตรง ผมไม่มีความจำเป็นที่ต้องเล้าโลมพี่ปรางแม้แต่น้อย เพราะพี่ปรางก็เพิ่งจะขย่มควยผมเสร็จเมื่อกี้นี้เอง แต่ที่ผมเลือกที่จะเล้าโลมเธอก่อนจะลงมือเย็ดนั้น ก็เพื่อสร้างแต้มต่อ ให้กับตัวผมที่ยังมีประสบการณ์เย็ดที่ยังไม่เท่าไรด้วย เพราะถ้าขืนเลือกเย็ดพี่ปรางเลยละก็ รับรองว่าผมคงได้หมดสภาพก่อนหน้าพี่ปรางแน่ๆ...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาา..” พี่ปรางที่สะบัดใบหน้าและเอ่ยครวญครางไม่หยุดด้วยความเสียวจากการโดนใช้นิ้วใส่ยังรูเสียวของเธอ..แถมนี่ก็เป็นครั้งแรกด้วยที่ผมได้ใช้นิ้วเข้าใส่ยังรูเสียวของเธอ อย่างจริงจังๆ เพราะตลอด 6 เดือน คนที่โดนจับเย็ด ส่วนใหญ่นั้นจะเป็น ผมซะมากกว่า..

โดยผมก็ใช้โอกาสนี้ ในการใช้นิ้ว เข้าสำรวจทุกซอกทุกมุม ภายในหีของพี่ปราง เพราะผมเชื่อว่า มันจะต้องมี จุดเสียวของพี่ปราง อยู่ตรงไหนสักแห่งแน่ๆ...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาา!! ต ต้น ใช้ควยเถอะ พี่อยากโดนควยของต้นจะแย่แล้วนะ...” พี่ปรางที่ร้องครางนั้น ก็กลั้นใจเอ่ยร้องขอกับผม และเธอก็ไม่ได้ขยับมือไม้เข้ามาหยุดยั้งการกระทำของผมแต่อย่างใดๆ ทั้งๆที่มือไม้ทั้ง 2 ของเธอนั้นก็ยังว่าง ไม่ได้ถูกผมพันธนาการแต่อย่างใด..

แน่นอนว่า ผมก็ไม่ได้ สนใจกับถ้อยคำของพี่ปรางนั้น..และได้ก้มหน้าเข้าดูดยังยอดทรวงอกของเธออีกรอบ พร้อมกับขยับนิ้วใส่อย่างแรง และลึกขึ้น ซึ่งนั้นก็ยิ่งทำให้พี่ปรางร้องครวญคราง ด้วยความเสียวยิ่งกว่าเดิม อย่างเสียงดัง ก่อนที่ผมจะรู้สึกได้ ว่านิ้ว ที่ทำการควักล้วงแยงหีของพี่ปรางอยู่นั้น ได้ไปสัมผัสบางอย่างเข้า และทำก็ทำเอาพี่ปรางถึงกับหวีดร้องลั่น อย่างมีน้ำหีแตกนองรดเต็มมือไม้ข้างนั้นของผมเลย..

ใช่....ดูเหมือน ผมจะเจอ จุดเสียวของพี่ปราง แล้ว...

“อื้อออออออ ค ครั้งแรกเลยนะ ที่ ต้น ทำพี่น้ำแตกแบบนี้นะ...อะ อ๊าาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาา!!..” พี่ปรางคราง พร้อมกับเอ่ยกับผมอย่างเสียงสั่นๆ ก่อนจะร้องครางอย่างสะท้าน เพราะผมได้ทำการเย็ดหีของพี่ปรางอย่างทันที แบบไม่รอให้พี่ปรางได้หายเหนื่อยจากการเสร็จสมนั้นแต่อย่างใด...

“อื้อออออออออ อ๊าาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาา อาาาาาาาาาาาาาา..” พี่ปรางเอ่ยครางอย่างไม่หยุด ด้วยสีหน้าที่เหยเกที่แลดูเสียวอย่างสุดๆ เนื่องจากคราวนี้ ผมได้กดลำควยเข้ากระทุ้งใส่ยังจุดนั้น เพียงอย่างเดียวเลย...

“อ๊าาาาาาาาาาาาาา!! ต ต้น เดี๋ยว!! เบาหน่อย พะ พี่เสียววว...” พี่ปรางที่ร้องครางนั้น ก็กลั้นใจเอ่ยร้องขอกับผม ถึงปากเธอจะร้องขอให้ผมเบาควย แต่มือไม้กลับกอดรัดผมแบบแน่นเลย..แน่นอนว่า มันเป็นครั้งแรกเช่นกันที่ผมได้ยินคำๆนี้จากปากของพี่ปรางนั้น

“อูยยยยยยยย ถ้าอยากให้ผมเบาควยละก็ พี่ปรางก็พูดก่อนสิครับว่า พี่ยอมแพ้แล้ว...” ผมที่ถือโอกาสที่ตัวเองกำลังมีแต้มต่ออย่างสุดๆเป้นครั้งแรกนั้น เอ่ยปากอย่างมีเงื่อนไขกับพี่ปราง...
“อื้อออออออออออออ!!! อ๊าาาาาาาาาาาาาา!! อาาาาาาาาาาาาาา กะ ก็ได้ พะ...พี่ยอ..ม...” พี่ปรางคราง และกำลังเอ่ยในสิ่งที่ผมต้องการออกมา แต่ไม่ทันที่จะเอ่ยออกมาจนจบคำดี ผมที่ขยับซอยควยไม่ยั้ง พร้อมกับเสียวเอามากๆนั้นก็ดันพลาดปล่อยน้ำควย ออกมาเสียก่อน..

“อ๊าาาาาาาาาาาาาา าาาาาาาาาาาาาา!!..” พี่ปรางครางด้วยความเสียวสะท้านจากการโดนน้ำควยร้อนๆของผม ขณะที่ผมนั้นก็เสียวเอามากๆ พร้อมกับอับอายมากๆ และเจ็บใจเอามากๆ เพราะอีกนิดเดียวก็จะชนะพี่ปรางได้แล้ว
แต่ดันมาตกม้าตายเอาตอนจบเนี่ยนะ...

“น่าเสียดายจังนะ อีกนิดเดียวแท้ๆๆ..” พี่ปรางที่เอ่ยกล่าว พร้อมกับมองยังที่ผมที่ได้ล้มตัวลงนอนข้างๆตัวของเธอ ซึ่งตอนที่พี่ปรางเอ่ยถ้อยคำนี้นั้น น้ำเสียงของเธอ ก็แสดงถึงความเหนื่อยอยู่ไม่น้อย...โดยผมนั้นก็ไม่ได้เงยหน้า มองหน้าพี่ปรางเลย เพราะรู้สึกผิดหวังกับตัวเองอยู่.. ก่อนที่พี่ปรางจะเอ่ยกล่าวต่อ...

“หะ เห็นแก่ความพยายามของต้น พี่จะบอกเรื่องหนึ่งให้ต้นรู้ละกัน? ถึงมันจะไม่ใช่เรื่องเดียวกับที่ต้นอยากรู้เมื่อกี้ก็ตาม.” พี่ปรางเอ่ย พร้อมกับขยับหันมากอดร่างของผมที่นอนอยู่ข้างๆร่างของเธอนั้น...

ใช่ พอได้ยินถ้อยคำนั้น ผมได้เงยหน้าขึ้นมอง และตั้งใจฟังถ้อยคำถัดมาของเธอ...

“คือ ระหว่างที่คบกับเค้า(แฟนคนนั้น) ตอนที่เย็ดกับเค้า เค้าไม่เคยใช้ถุงยางกับพี่เลย..” พี่ปรางที่ค่อยๆกล่าวออกมา และนั้นก็ทำให้ผมถึงกับตาโต จนร้องถามกลับไป กับสิ่งที่ได้ยิน..

“อย่าบอกนะครับว่า...”

“อื้อออออ...ทุกครั้งที่เย็ดกับเค้า พี่โดนเค้าเย็ดสด แตกข้างใน ตลอดเลย..” พี่ปรางตอบด้วยรอยยิ้ม ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมยิ่งอึ้งตาโตมากขึ้น และนั้น ก็ทำให้ผมมีเรื่องที่อยากจะรู้เพิ่มมากขึ้น นอกจาก เรื่องที่ ตลอดที่คบกัน 30 เดือนนั้น พี่ปรางโดนแฟนหนุ่มคนนั้นเย็ดไปกี่ครั้งแล้ว? แถมเรื่องดังกล่าว มันก็ชวนให้อยากรู้มากๆๆ ว่า ตลอด 30 เดือนนั้น พี่ปราง โดนแฟนหนุ่ม จับแตกใน ไปกี่ที???

“ให้เค้าเย็ดสด แตกในทุกครั้งแบบนั้น ...พี่ปรางไม่กลัว เรื่องท้องบ้างเหรอครับ?..” ผมที่อึ้งกับถ้อยคำเชิงบอกของพี่ปรางเมื่อกี้นั้น ก็ร้องถามด้วยความเป็นห่วง กึ่งสงสัย ซึ่งพี่ปรางที่จ้องมองผมนั้น ก็ยิ้มให้แล้วกล่าวตอบ..

“เรื่องนั้นพี่ก็กลัวนะ...แต่กลัวเค้าจะไม่เย็ดพี่มากกว่านะ..” พี่ปรางเอ่ยตอบ ด้วยสีหน้าที่ดูเขินกับสิ่งที่เอ่ยออกมานิดๆ ขณะที่ผมก็ได้แต่ตกใจ กับถ้อยคำนั้น พร้อมกับเอ่ยถามต่อ..

“หมายความว่าไงครับ?..”

“คือ...เค้ายื่นคำขาดกับพี่นะ ถ้าพี่ไม่ยอมให้เค้าเย็ดสด แตกในละก็...ก็ไม่ต้องมาให้เค้าเย็ดอีก..” พี่ปรางตอบ คำตอบนั้นก็ทำให้ผมถึงกับอึ้งจนเกือบจะพูดไม่ออก แต่ถึงกระนั้นก็กลั้นใจเอ่ยถามต่อ..

“แล้วพี่ก็ยอมเหรอครับ?..” ผมถาม พร้อมมองหน้าของพี่ปราง ที่ตอนนี้ทำสีหน้าอย่างบอกอารมณ์ไม่ถูก ว่าจะเขิน หรือ เศร้าดี แต่ถึงกระนั้น เธอก็ยังคงยอมตอบคำถามของผม....

“อื้ออออ...ก็ยอมนะ อย่างที่พี่เคยบอกต้น ไปก่อนหน้านี้ ไง ว่า พี่หลง ทั้งควย ทั้งการเย็ดของเขา หลงมาก จนยอมเค้าหมดทุกอย่างเลย..” พี่ปรางตอบ อย่างยิ้มที่แลดูเศร้าๆ ซึ่งผมก็มองเธอเล็กน้อย ก่อนจะถามกลับไป...

“ยอมหมดทุกอย่าง รวมทั้งเรื่องรอยสักนั้นด้วยใช่มัยครับ..” ผมร้องถาม และรอยสักที่ผมพูดถึงนั้น ก็คือ รอยสักที่อยู่ ตรงบริเวณท้องน้อย ทางด้านขวา ซึ่งเป็นรอยสักตัวอักษรย่อแบบตัวเขียนหวัดๆว่า I.L.D. (ส่วนความหมายไปอ่านจากตอน 2 เอานะ..)

“อื้ออออออออ..” พี่ปรางตอบ พร้อมกับพยักหน้า ก่อนที่ผมจะกลั้นใจถามคำถามถัดมา..

“แล้วพี่ปรางเคย...พลาดจน โดนเขาเย็ดจนท้องมัยครับ..” ผมกลั้นใจถาม คำถามนี้ด้วยความสงสัย ซึ่งพี่ปรางก็ไม่ได้แสดงท่าทีอะไรกับสิ่งที่ผมถาม และยังคงเอ่ยตอบคำถามนั้น...

“พูดตรงๆเลยนะ พี่ยังไม่เคยพลาด โดนเค้าเย็ดจนท้องนะ แต่ถ้าเกือบๆ ท้องละก็ พี่โดนเค้าทำบ่อยเลยละ..” พี่ปรางตอบ ซึ่งคำตอบนั้นของเธอ ก็ทำเอาผมถึงกับอึ้งตาโต จนร้องถามกลับทันที...

“หมายความว่าไงครับ...”

“ก็....ปีที่ผ่านมา ปีนั้นทั้งปี พี่โดนเค้า จัดหนัก ในช่วงไข่ตก เป็นประจำ โดนทุกเดือนเลยละ..” คำตอบนั้นของพี่ปราง ก็ทำเอาผมถึงกับตาโต...

“ที่ไม่ท้องเพราะพี่ปราง ทานยาสินะครับ...” ผมร้องถาม...

“เปล่า พี่ไม่ได้ทาน ไม่สิ ต้องบอกว่า ไม่ได้ป้องกันอะไรเลยมากกว่า..” พี่ปรางตอบ...

“พี่พูดเล่นใช่มัยครับ..” ผมร้องถามด้วยความตกใจกับถ้อยคำนั้น...พอควร เพราะมันฟังแล้วไม่น่าเชื่อเลย..

โดนเย็ดสด แตกใน ช่วงไข่ตก ทุกเดือน ตลอด 1 ปี แต่ไม่ท้องเนี่ยนะ..

“ไม่ได้พูดเล่น พูดจริง พี่เองก็ งงๆ อยู่เหมือนกันว่า โดนเย็ดแบบนั้นแล้ว ทำไมยังไม่ท้อง....” พี่ปรางเอ่ยตอบ...

“แล้วที่พี่ปรางยอมให้เขาเย็ดในช่วงไข่ตกนั้น เป็นเพราะเขาขอพี่ปรางเหรอครับ...” ผมร้องถามต่อ เพราะเชื่อว่า อย่างพี่ปราง ต่อให้กลายเป็น สาวsex จัดแล้ว ก็ไม่น่ากล้าอะไรขนาดนั้นหรอก...

“อื้อออออ ใช่ เขาขอพี่นะ แล้วพี่ก็ดันบ้าจี้ยอมให้ตามที่เขาขอด้วยสิ..” พี่ปรางตอบ พร้อมกับยิ้มเศร้าๆ ทีแรกพอเห็นรอยยิ้มนั้น ผมก็กะจะไม่ถามต่อแล้ว แต่ก็อดไม่ได้ ความรู้สึกอยากรู้ เรื่องราวนี้นั้น มันพลุ่นพล่านเอามากๆๆ

“แล้วเค้าเคยขออะไรพี่ปรางมังครับ??” ผมถามต่อ...

“หือออ...ก็หลายอย่างนะ ส่วนใหญ่ออกจะโรคจิตทั้งนั้นเลย..” พี่ปรางตอบ และนั้นก็ยิ่งทำให้ผมอยากรู้มากขึ้น และไม่ทันจะอ้าปากถามต่อ พี่ปรางก็ได้เอานิ้วมาแตะที่ปากของผมและเอ่ยต่อ...

“หมดโควตาของวันนี้แล้วจ๊ะ เอาไว้ถามต่อในคราวหน้านะ แน่นอนว่า ถ้าอยากรู้ละก็ ต้นน่าจะรู้นะว่า ต้องทำไง?..” พี่ปรางเอ่ยกล่าวด้วยรอยยิ้ม และนั้นก็เหมือนเป็นแรงผลักดันกลายๆ ที่ทำให้ผมจะต้องพัฒนาการเย็ดของตัวเอง ให้เก่งขึ้น เพื่อที่จะได้รู้เรื่องราวของ พี่ปราง พี่สาว และคนที่ผมรักที่สุดในเวลานี้....


แล้วพี่ปรางเคย...พลาดจน โดนเขาเย็ดจนท้องมัยครับ..” ผมกลั้นใจถาม คำถามนี้ด้วยความสงสัย ซึ่งพี่ปรางก็ไม่ได้แสดงท่าทีอะไรกับสิ่งที่ผมถาม และยังคงเอ่ยตอบคำถามนั้น...

“พูดตรงๆเลยนะ พี่ยังไม่เคยพลาด โดนเค้าเย็ดจนท้องนะ แต่ถ้าเกือบๆ ท้องละก็ พี่โดนบ่อยเลยละ..” พี่ปรางตอบ ซึ่งคำตอบนั้นของเธอ ก็ทำเอาผมถึงกับอึ้งตาโต จนร้องถามกลับทันที...

“หมายความว่าไงครับ...”

“ก็....ปีที่ผ่านมา ปีนั้นทั้งปี พี่โดนเค้า จัดหนัก ในช่วงไข่ตก อยู่ทุกเดือนเลยละ..” คำตอบนั้นของพี่ปราง ก็ทำเอาผมถึงกับตาโต...

“ที่ไม่ท้องเพราะพี่ปราง ทานยาสินะครับ...” ผมร้องถาม...

“เปล่า พี่ไม่ได้ทาน ไม่สิ ต้องบอกว่า ไม่ได้ป้องกันอะไรเลยมากกว่า..” พี่ปรางตอบ...

“พี่พูดเล่นใช่มัยครับ..” ผมร้องถามด้วยความตกใจกับถ้อยคำนั้น...พอควร เพราะมันฟังแล้วไม่น่าเชื่อเลย..

โดนเย็ดสด แตกใน ช่วงไข่ตก ทุกเดือน ตลอด 1 ปี แต่ไม่ท้องเนี่ยนะ..

“ไม่ได้พูดเล่น พูดจริง พี่เองก็ งงๆ อยู่เหมือนกันว่า โดนเย็ดแบบนั้นแล้ว ทำไมยังไม่ท้อง....” พี่ปรางเอ่ยตอบ...

“แล้วที่พี่ปรางยอมให้เขาเย็ดในช่วงไข่ตกนั้น เป็นเพราะเขาขอพี่ปรางเหรอครับ...” ผมร้องถามต่อ เพราะเชื่อว่า อย่างพี่ปราง ต่อให้กลายเป็น สาวsex จัดแล้ว ก็ไม่น่ากล้าอะไรขนาดนั้นหรอก...

“อื้อออออ ใช่ เขาขอพี่นะ แล้วพี่ก็ดันบ้าจี้ยอมให้ตามที่เขาขอด้วยสิ..” พี่ปรางตอบ พร้อมกับยิ้มเศร้าๆ ทีแรกพอเห็นรอยยิ้มนั้น ผมก็กะจะไม่ถามต่อแล้ว แต่ก็อดไม่ได้ ความรู้สึกอยากรู้ เรื่องราวนี้นั้น มันพลุ่นพล่านเอามากๆๆ

“แล้วเค้าเคยขออะไรพี่ปรางมังครับ??” ผมถามต่อ...

“หือออ...ก็หลายอย่างนะ ส่วนใหญ่ออกจะโรคจิตทั้งนั้นเลย..” พี่ปรางตอบ และนั้นก็ยิ่งทำให้ผมอยากรู้มากขึ้น และไม่ทันจะอ้าปากถามต่อ พี่ปรางก็ได้เอานิ้วมาแตะที่ปากของผมและเอ่ยต่อ...

“หมดโควตาของวันนี้แล้วจ๊ะ เอาไว้ถามต่อในคราวหน้านะ แน่นอนว่า ถ้าอยากรู้...ต้นต้องทำให้พี่พอใจ ไม่ก็ให้พี่หมดสภาพก่อนนะ..” พี่ปรางเอ่ยกล่าวด้วยรอยยิ้ม และนั้นก็เหมือนเป็นแรงผลักดันกลายๆ ที่ทำให้ผมจะต้องพัฒนาการเย็ดของตัวเอง ให้เก่งขึ้น เพื่อที่จะได้รู้เรื่องราวของ พี่ปราง พี่สาว และคนที่ผมรักที่สุดในเวลานี้....

To...be...


*

ออฟไลน์ 1819

 • Gold Member
 • *****
 • 1219
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: พี่ปรางของผม (ซีรีย์) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2021, 02:54:35 am »
 อ้าว นึกว่าปรางsexจัด ด้ววตัวเอง ที่ไหรเพราะเเฟนเก่านี่เอง  ที่ สร้างปรางภาคราคะขึ้นมา อย่างนี้ มีแนวโน้วปรางจะหยุดแค่ต้นเหรอ  เพราะต้นไม่เยทำปรางเสร็จ เลย นี่ขนาดออกกำลังกายนะ    ต้นเอ๋ย ในเมิ่อตอบสนองปรางไม่ได้ก็เตรียมใจ ปรางจะไปหาคนอื่นนะ
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ P555

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พี่ปรางของผม (ซีรีย์) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2021, 08:17:17 pm »
ความลับของพี่ปรางน่าจะมีอีกเยอะ ติดตามตอนต่ไปครับ

*

ออฟไลน์ ppp1234

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 135
  • ดูรายละเอียด
Re: พี่ปรางของผม (ซีรีย์) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2021, 10:03:20 pm »
เผลอๆมีสวิง

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5697
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: พี่ปรางของผม (ซีรีย์) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2021, 07:21:16 pm »
โดนเย็ดแบบเสร็จสมทุกครังเลยติดเซ็กส์์ไปเลย

*

ออฟไลน์ ัuffa555

 • Gold Member
 • *****
 • 1396
 • 494
  • ดูรายละเอียด
Re: พี่ปรางของผม (ซีรีย์) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2021, 10:41:05 pm »
 ::Hmmm:: เสร็จในตลอดแต่ไม่ท้อง  หรือว่ามีใครคนไดคนหนึ่งเป็นหมันรึเปล่าครับ  ::Sweat::

Re: พี่ปรางของผม (ซีรีย์) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 27, 2021, 01:57:03 am »
โดนต้นถามแบบเราคงไปไม่เป็นอลย

*

ออฟไลน์ leopoldi

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พี่ปรางของผม (ซีรีย์) ตอนที่ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2021, 07:24:37 am »
ผู้ชายน่าจะเป็นหมันรึเชื้อไม่แข็งแรงแน่ๆ พี่ปรางก็รอดไป โชคดีๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ