ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)

ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)

 • 185 ตอบ
 • 2911 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 2741
  • ดูรายละเอียด
“บีกินกล้วยไหม”

ผมบอกไปยังผู้หญิงที่นั่งดูทีวีที่ปลายเตียง ร่างของเธอนั้นสวมเพียงกางเกงในสีขาวที่ตัดกับผิวสีแทนบนตัวเธอ เธอหันมายิ้มกับผมแล้วพูดออกมา

“รุตนี่หื่นกามจริงเมื่อกี้ก่อนไปกินข้าวก็เอากันแล้วจะไม่พักบ้างหรือไง”

“พูดหยั่งกับตัวเองไม่หื่น ไม่เซ็กส์จัดนี่”

ผมตอบเธอพร้อมพยักหน้าเรียกเธอ บีค้อนผมแล้วเลื่อนตัวมาหาก่อนจะจัดการดึงกางเกงขาสั้นที่ผมนุ่งออกให้พ้นตัว  แล้วเธอก้มหาไปหาควยที่อ่อนปวกเปียกของผมก่อนจะก้มไปจูบเบาพร้อมเอามือไปจับและพูดออกมา

“เหลือเท่านี้เองหรือไง”

“ก็ปลุกให้ตื่นซิ”

ผมตอบซึ่งเธอสนองตอบทันที มือของเธอรูดควยผมไปมาอย่างชำนาญจนมันเริ่มแข็งตัวเธอจึงเอาลิ้นเลียไปทั่วเริ่มจากส่วนหัวลงมาถึงลูกกระโปกแล้วไล่ขึ้นไปเธอเลียอีก2-3ครั้งถึงจะเอาปากครอบควยของผม ลีลาการใช้ปากของเธอนั้นเป็นอีกคนหนึ่งที่ผมติดใจ บีเป็นผู้หญิงใช้ปากได้อย่างเชี่ยวชาญ จนควยผมแข็งตัวขึ้นมาในปากของเธอ บีเงยหน้าขึ้นมาผมยิ้มแล้วใช้มือรูดไปที่ควยของผมอีก2-3ครั้งแล้วเลื่อนตัวขึ้นมาเอาควยผมไปวางบนร่องอกที่อวบอิ่มแล้วขยับขึ้นลง2-3ครั้ง ก่อนที่เธอจะถอดชั้นในสีขาวออกแล้วหันหลังหย่อนตัวมานั่งตรงกลางตัวผมพร้อมใช้มือจับที่ควยจ่อไปที่ปากรูหีของเธอ บีค่อยๆหย่อนตัวลงมาจนควยผมเข้าไปในรูหีของเธอจนสุด แล้วเธอถึงจะค่อยๆโยกตัวไปมาช้าๆ

“อูยรุตขาแน่นจังคะ”

“ขย่มแรงกว่านี้ก็ได้ครับบี”

ผมตอบเธอด้วยเสียงอันกระเส่าไม่แพ้กัน และเธอนั้นขย่มแรงขึ้นพร้อมเสียงครวญครางอันกระเส่าที่ปลุกอารมณ์ของเราทั้งคู่ จนผมเป็นฝ่ายร้องขอให้เปลี่ยนท่าเป็นท่าด็อกกี้ บีสนองตอบทันทีก่อนจะลุกขึ้นและหันมาจัดท่าตามที่ผมบอก ก้นเธอยกสูงขึ้นพร้อมปรายตามาที่ผมแบบเชิญชวนซึ่งผมไม่รอช้าจัดการไปประกบด้านหลังของเธอแล้วยัดควยเข้าไปในรูหีทันที ก่อนจะกระเด้าช้าสลับเร็วเหมือนกับเธอที่ทั้งส่ายก้นทั้งเด้งรับไม่หยุดประสานกับเสียงครางของเราทั้งสองจนผมเร่งจังหวะกระเด้าให้เร็วขึ้นทำให้เธอนั้นบอกผมมาด้วยเสียงที่กระเส่า

“รุตขาอย่าลืมข้างนอกนะคะ”

ผมพยักหน้ารับก่อนจะกระเด้าส่งอีก 2-3 ครั้งแล้วชักควยออกมาหลั่งน้ำกามลงบนก้นที่งอนงามของเธอ เหมือนกับเธอที่ครางออกมาสุดเสียง ผมทิ้งตัวลงไปนอนหงายบนเตียงและเธอนั้นเลื่อนตัวมานอนหนุนไหล่ผม เราไม่พูดอะไรกันบีปล่อยให้ผมลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของเธอ ผมกับเธอรู้จักกันมานานพอสมควร เธอนั้นเป็นดาราดังที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของวงการมีผลงานการแสดงอย่างมากมายตั้งแต่ในช่วงวัยรุ่น ผมเริ่มรู้จักเธอเมื่อเธอนางแบบโฆษณาน้ำเปล่ายี่ห้อหนึ่งตอนนั้นผมยังไม่ได้ขึ้นเป็นเจ้าของบริษัทซึ่งผมเป็นช่างภาพให้ในตอนนั้น และเรารู้จักคุ้นเคยกันมากขึ้นหลังจากที่บริษัทผมทำโฆษณาที่เธอเป็นนางแบบอยู่หลายชิ้น ภาพลักษณ์ของเธอนั้นเริ่มจากแนวใสๆไม่นานเท่าไหร่เธอเปลี่ยนเป็นแนวเซ็กซี่ยิ่งรูปร่างของเธอได้สัดส่วนไปทั้งร่างถือเป็นจุดขายของตัวเธอ หน้าอกขนาด33  เอวที่คอดกิ่ว สะโพกที่ผายกว้างได้สัดส่วนเธอเหมือนกับเทพธิดาวีนัส  บรรดาหนังสือที่เธอเป็นแบบให้ในชุดว่ายน้ำหรือชุดแนวเซ็กซี่ต่างขายดีเป็นเทน้ำเทท่า
ถึงด้านการแสดงของเธอนั้นจะเป็นที่ยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างมากแต่จุดเสียของเธอจะเป็นเรื่องนิสัยที่ชอบเหวี่ยง และด้านชีวิตรักนั้นแทบจะเรียกได้ว่าค่อนข้างล้มเหลว เธอเคยมีแฟนมาหลายคนทั้งที่เป็นนักร้องชื่อดัง ดารา นักธุรกิจลูกครึ่งชื่อดัง  แต่ไม่เคยยืดยาวสักเท่าไหร่มันอาจจะมาจากสาเหตุนิสัยของเธอที่บางครั้งออกจะมั่นใจในตัวเองเกินไปก็ได้ แต่ผมยอมรับอยู่ว่าเธอนั้นเข้าถึงตัวได้ยากจริงๆ จนผมเป็นเจ้าของบริษัทโฆษณาความสัมพันธ์ของผมกับบีก็เหมือนเดิม ทั้งๆที่เสือซุ่มอย่างผมอยากฟันเธอมาตลอดแต่ไม่มีจังหวะและโอกาสเหมือนสาวๆรายอื่นที่มาเสนอตัวให้

จนหลังจากที่บริษัทผมทำโฆษณาแชมพูสระผมที่พีซดาราสาวจอแบนเป็นนางแบบ ออกสู่สายตาประชาชนชน บีที่กำลังรับงานแชมพูอีกยี่ห้อหนึ่งได้บอกกับทางบริษัทเจ้าของสินค้าทันทีว่าต้องให้บริษัทของผมเป็นคนทำโฆษณาให้และให้ผมเป็นตากล้องให้ด้วย ซึ่งทางบริษัทเจ้าของสินค้านั้นต้องตามใจเธอ ซึ่งทุกอย่างไม่มีปัญหาเราใช้สถานที่ในการถ่ายทำเป็นรีสอร์ทแห่งหนึ่งแถวๆเขาใหญ่ งานผ่านไปด้วยดีและดูบีจะไม่ค่อยเหวี่ยงเท่าไหร่นัก อารมณ์เธอดูจะดีตลอดน่าจะเป็นเพราะแฟนเธอที่เป็นดารานั้นเป็นคนขับรถมาให้และอยู่รอตลอดจนงานเสร็จเรียบร้อย 

หลังจากวันนั้นผมไม่ได้เจอเธอจนได้ข่าวว่าเรือรักเธอล่มไปเป็นที่เรียบร้อยไปอีกครั้ง จนผมมาเจอกับเธอที่งานแฟชั่นโชว์งานนั้นเธอเป็นดาวเด่นของงานจริงๆหลังงานเลิกเธอถูกนักข่าวตามสัมภาษณ์เรื่องรักร้าวของเธอซึ่งผมบังเอิญผ่านไปพอดี เธอสบตากับผมอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่ผมจะเดินจากไป ผ่านไปร่วมอาทิตย์ผมได้ไปเจอเธอที่ร้านอาหารแห่ง เธอไปกับบรรดาเพื่อนๆของเธอในวงการ และเธอส่งข้อความมาหาที่โทรศัพท์ว่าผมอย่าพึ่งกลับเธอมีเรื่องจะคุยด้วย พอเธอแยกย้ายกับเพื่อนๆของเธอแล้ว เธอแวะมาคุยกับผมซึ่งเป็นเรื่องงานจริงๆซึ่งรายละเอียดมันเยอะมากเพราะเธอกับเพื่อนมีความคิดที่จะลงทุนทำน้ำหอมที่เป็นแบรนด์ของเธอเอง บีอยากให้บริษัทผมช่วยทำเรื่องโฆษณาสินค้าให้ ทำให้ผมนัดเธอมาคุยกันที่บริษัทอีกครั้งหนึ่ง แต่ในที่สุดโครงการนี้ไม่สามารถที่จะทำต่อได้ เพราะปัญหาเรื่องเงินของหุ้นส่วนที่จะมาทำด้วย แต่ทำให้ผมรู้จักกับเธอมากขึ้น จนวันหนึ่งผมได้มีโอกาสไปส่งเธอที่คอนโดหรูกลางใจเมือง ตอนนั้นผมนึกว่าจะลงเอยเหมือนกับอีกหลายๆคนที่ผ่านมา แต่มันไม่ใช่ จากที่ผมจับแก้มเธอให้หันหน้ามาหาพร้อมนำปากไปประกบ ซึ่งเธอไม่ขัดขืนรับการจูบของผมอย่างเต็มใจเราแลกจูบกันอย่างดูดดื่มซึ่งมันปลุกอารมณ์ของผมได้อย่างดีแต่จังหวะที่เธอถอนหน้าออกมานั้น ผมกำลังจะเลื่อนจมูกที่คอของเธอ บีกลับดันหน้าผมแล้วพูดว่า

“พอก่อนเถอะคะ เรายังไม่รู้จักกันดีพอ กู๊ดไนท์นะคะ”

เธอบอกกับผมแบบนี้แล้วเปิดประตูลงจากรถไปทันที ทำเอาผมตาค้างด้วยความงงมันเป็นแบบนี้ได้ยังไง บีเดินจากไปโดยไม่หันมามองว่าแกล้ง หรืออ่อยผมให้เดินตาม เธอเดินไปด้วยอาการปกติไม่หันมามองแบบผู้หญิงหลายๆคนที่ผมผ่านมาที่มักจะแกล้งทำเป็นปฏิเสธแล้วเดินแบบทิ้งสายตาให้ แต่คราวนี้ไม่ใช่มันคืออะไร ทำให้ผมขับรถออกจากคอนโดที่เธออยู่ด้วยความไม่สบอารมณ์เท่าไหร่นักและนึกไม่ออกว่าจะไปหาที่ไหนไปสงบสติอารมณ์ แต่เหมือนฟ้าประทาน เพราะซินโทรมาหาพอ

“พี่รุตกำลังขะกลับบ้านหรือไง ซินขับรถตามพี่รุตอยู่”

เธอทักมาทันทีหลังจากที่ผมกดรับ

“ก็ว่าแบบนั้นละ แล้วเราละ”

“พึ่งเลิกงานนะ ว่าจะไปหาอะไรกินก่อนกลับบ้าน”

“หิวหรือไง งั้นกินพี่แก้หิวไหม”

ผมพลั้งปากถามไป ซึ่งเธอตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวนทันที

“กินที่บ้านพี่หรือห้องหนูดีละ”

“งั้นไปที่บ้านพี่แล้วกัน”

มันเป็นเรื่องปกติของเธอกับผมไปซะแล้ว บางครั้งเธออารมณ์เงี่ยนๆซินก็มาเคาะประตูบ้านผม หรือผมบางครั้งขับรถผ่านคอนโดเธอผมก็เลี้ยวไปนอนกับเธอ ครั้งนี้มันก็เป็นแบบเดิมยิ่งผมกำลังอยากหาที่ดับอารมณ์ที่ลุกโชนกับบีมาพอดี พอมาถึงบ้านผมหลังจากที่จอดรถกันเรียบร้อย เราไม่รีบร้อนกันเท่าไหร่เพราะเวลาของคืนนี้สำหรับเรายังอีกยาวไกล หลังจากที่ทานอาหารที่ผมสั่งมาเป็นที่เรียบร้อย ภายในห้องนอนของผม ซินที่กำลังเตรียมเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อจะไปอาบน้ำผมเดินไปลูบคลำที่ก้นของเธอ

“เล่นหนังกันไหมซิน”

ผมกระซิบไปข้างๆหูของเธอ ทำเอาซินหันมาค้อนแล้วตอบ

“แล้วแต่พี่รุตแล้วกัน”

เธอตอบแล้วให้ผมไปอาบน้ำก่อนจนผมอาบเสร็จเธอถึงเข้าไปอาบบ้าง ระหว่างที่รอผมตั้งกล้องให้เรียบร้อย มันเป็นเรื่องปกติของผมกับเธอหลังจากที่ผมถ่ายภาพนู้ดให้เธอเป็นพันๆภาพซินเป็นผู้หญิงอีกคนที่มีคลิปบทรักกับผมจำนวนมากซึ่งดูเธอจะชื่นชอบอย่างมาก หลังจากที่เธออาบน้ำกันเรียบร้อย ตัวของซินที่มีเพียงผ้าเช็ดตัวห่อหุ้มร่างกายอยู่ ผมจัดการกดรีโมทกล้องทันที แล้วผ้าผืนนั้นถูกผมกระตุกออกทันทีที่เธอมานอนอยู่ข้างๆ ผมพลิกตัวขึ้นไปนอนทับบนร่างเธอทันทีซินกดหน้าผมลงมาหาเธอ ริมฝีปากของเราทาบกันสนิทเป็นการจูบที่เร่าร้อนเหมือนทุกครั้ง ซินดันหัวผมไปที่หน้าอกของเธอหัวนมสีน้ำตาลอ่อนที่บานขยายของเธอ รองรับลิ้นและริมฝีปากของผมที่ดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า ส่วนมือของผมขยำไปที่โคกหีอันใหญ่ของเธอ  ซินแอ่นตัวให้ผมระเริงลิ้นที่นมของเธอครู่ใหญ่ก่อนที่เธอจะดันหัวผมลงไปที่โคกหี

“พี่รุตขากินให้ทีสิ”

เธอไม่พูดเปล่ากดหัวผมลงไปที่หมอยอันดกดำที่ชื้นแฉะ พร้อมอ้าขาออก ผมไม่รอช้าใช้ลิ้นกวาดเข้าไปในรูหีของเธอที่ผมเลียมานับครั้งไม่ถ้วนตั้งแต่กลับจากเมืองนอก

“อูยยย ซี๊ดดดด ตรงนั้นแหละพี่ขา อูยยยยย เสียตรงเม็ดด้วยซี๊ดดด อ้าวววววว”

 ซินแอ่นก้นขึ้นรองรับลิ้นของผมที่กวาดเข้าไปในรูหีของเธอ จนเธอร้องออกมา

“พี่รุตทำเหอะ ซินทนไหวแล้ว”

เสียงคร่ำครวญของเธอร้องบอกพอผมเงยขึ้นเห็นสายตาที่ฉ่ำไปด้วยไฟราคะมองมาเช่นกัน ผมจึงเลื่อนตัวขึ้นไปด้านไปแล้วเอาควยไปจ่อที่ปากเธอ

“อมให้พี่ก่อน”

เธอผงกหัวขึ้นมาใช้ปากอมควยผมทันที ผมปล่อยให้เธอทำรักด้วยปากอยู่ครู่หนึ่งแล้วถึงถอนควยออกมา ก่อนจะเลื่อนตัวไปด้านล่าง พอควยของผมไปสัมผัสที่ปากรูหีของเธอ ซินอ้าขาให้กว้างขึ้นพร้อมขยับตัวรองรับเช่นเดียวกับมือของเธอที่ตอนนี้จับควยของผมให้มาตรงรูหีของเธอ

“เอาเหอะพี่”

สิ้นเสียงของพริตตี้สาวผมดันควยเข้าไปทันที มันเป็นช่องทางรักที่ผมชำนาญอยู่แล้วแถมเจ้าของนั้นเด้งรับเมื่อผมเริ่มกระเด้า ผมไม่เร่งจังหวะรักเท่าไหร่มีกระเด้าช้าสลับเร็ว มีบางครั้งที่ก้มหามาดูดดื่มบนเต้านมของเจ้าตัว เสียงครางของเราดังประสานกับเสียงเนื้อที่กระทบกันเป็นจังหวะ จนผมเร่งจังหวะขึ้นเหมือนกับเธอที่เด้งรับเร็วขึ้นจนผมปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูหีของเธอพร้อมๆกับการเกร็งตัวของซิน มือของเธอดึงหน้าผมลงมาที่หน้าเธอพร้อมกับการจูบอย่างดูดดื่มและปล่อยให้ผมนอนซบบนตัวเธอด้วยความเหน็ดเหนื่อยของเราทั้งคู่ตอนนั้นผมไม่รู้สึกผิดเท่าไหร่เพราะเป้าหมายของผมจริงๆคือบี แต่เมื่อพลาดจากดาราสาว ซินในตอนนั้นคือที่ระบายอารมณ์ซึ่งเธอสนองตอบเป็นอย่างดีวันนั้นผมมอบลีลารักให้ซินอย่างเต็มเช่นเดียวกับเธอที่ตอบสนองให้ผมอย่างเต็มที่เช่นกัน ทำเอาคืนนั้นเราทั้งคู่ต่างสำลักความสุขที่มอบให้กันอย่างเต็มที่รวมถึงคลิปรักและภาพเปลือยของเธอที่ผมถ่ายให้อีกครั้ง

แต่กับบีหลังจากคืนนั้น บีทำไม่เหมือนว่าเกิดอะไรขึ้นกับผมเธอยังทำตัวกับผมตามปกติเวลาที่เจอกัน จนวันหนึ่งที่กระบี่ในช่วงเช้าผมที่ตื่นออกมาวิ่งออกกำลังตามแนวชายหาด ได้มาพบกับเธอที่กำลังวิ่งกำลังอยู่เหมือนกัน

“อ้าวคุณรุตมาเที่ยวหรือไงคะ”

“ ผมมีคอนโดที่นี่เลยมาเป็นประจำครับแล้วคุณบีละ”

“บีมาถ่ายแบบนะคะ วันนี้ได้พักช่วงเช้ามีถ่ายอีกทีตอนเย็นนะคะ”

เราคุยกันครู่ใหญ่ทำให้ผมรู้ว่าเธอมาถ่ายแบบชุดว่ายน้ำและผมได้เชิญเธอมาทานอาหารเช้าที่ร้านแถวๆคอนโด ซึ่งเธอตกลงทันที เราต่างพากันไปที่ร้านอาหารที่ผมมักจะทานมื้อเช้าประจำ ร้านนี้อยู่ไม่ห่างจากคอนโดผมเท่าไหร่นัก ระหว่างที่กำลังนั่งกินเธอถามมาที่ผม

“คุณรุตนึกยังไงคะถึงมาซื้อคอนโดที่นี่”

“ผมชอบบรรยากาศที่นี่ครับ บางทีเครียดๆจากกงานก็ซื้อตั๋วเครื่องบินบินมาเลย แล้วมานั่งดูวิวดูบรรยากาศ บางครั้งก็ผ่อนคลายด้วยถ่ายรูปพวกวิวจากบนห้องนะครับ”

เธอยิ้มๆไม่ตอบอะไร จนเราทานกันอิ่มบีนั้นพูดขึ้นมา

“รังเกียจไหมคะถ้าจะขอขึ้นไปดูวิวบนห้องคุณรุต”

“เชิญครับ”

ผมตอบทันทีเพราะคิดว่าครั้งนี้คงไม่พลาดเหมือนครั้งก่อน ผมพาเธอขึ้นไปบนห้อง เราไม่ได้พูดอะไรกันจนไปถึงห้อง บีเดินไปดูวิวที่ระเบียงและหันมาบอกผม

“สวยจริงๆคะคุณรุต วิวแบบนี้มันช่วยผ่อนคลายได้จริงๆ”

ผมยิ้มๆไม่ตอบเธอ ปล่อยให้บีชื่นชมกับทิวทัศน์ซึ่งมีสาวๆหลายคนที่มายืนชื่นชมแบบนี้ ผมมองไปที่รูปร่างของเธอ บีอยู่ในชุดกางเกงขาสั้นเสื้อยืด ความจริงมันคือชุดวิ่งแบบธรรมดาแต่เมื่อผู้หญิงที่สวมนั้นเป็นคนที่หุ่นดีทำให้ดู จนผมอดใจไม่ไหวเดินไปหยิบกล้องที่วางอยู่บนโต๊ะแล้วเดินกลับไปหาเธอ

“บีครับหันมาหน่อยขอท่าแบบธรรมชาติครับ”

เธอหันมาเป็นจังหวะที่ผมกดชัตเตอร์พอดี เป็นรูปที่ผมเน้นถ่ายหน้าของเธอ ซึ่งเธอหัวเราะออกมาโดยไม่ตกใจหรือโกรธก่อนจะโพสต์ท่าให้ผมถ่ายตรงระเบียงหลายสิบรูปในระยะเวลาที่ไม่นานนัก

“ขอดูรูปหน่อยสิคะ อย่างที่เคยบอกคุณรุตเป็นคนที่ถ่ายรูปออกมาได้ดีมากๆ บีถึงอยากร่วมงานกับรุตคะ”

เธอบอกกับผมและผมนำกล้องไปเสียบกับโน๊ตบุ๊กที่อยู่บนโต๊พให้เธอดุรูป ซึ่งเธอนั้นชอบมากโดยเฉพาะรูปแรก

“ส่งรูปให้บีด้วยนะคะไม่ต้องแต่งภาพเอาแบบหน้าสดแบบนี้เลย คนถ่ายเก่งมากถ่ายสวยทั้งๆที่นางแบบไม่แต่งอะไรเลย ชุดก็ธรรมดาอีก จังหวะนั้นเธอก้มลงมาดูภาพหน้าของเธอมาใกล้หน้าผมที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ ทันทีที่ผมหันไปบีหันมาพอปากของเราแทบจะชนกันและผมไม่รอช้ายื่นปากไปประกบกับเธอทันที ซึ่งเธอไม่ขัดขืนบีตอบรับการจูบของผมอย่างเต็มใจ ยิ่งผมใช้มือดึงเอวให้เธอมานั่งบนตักผมบีโอนอ่อนตัวตามแรงดึงของผม แถมเอามือทั้งสองคล้องคอหลังจากมานั่งบนตักผม พอผมเลื่อนจมูกมาซุกไซร้ที่ลำคอ  คราวนี้เธอไม่ขัดขืนแถมใช้มือรั้งคอมผมเข้ามาอีกหลังจากที่ปล่อยให้ผมซุกไซร้อยู่ครู่หนึ่ง บีบอกผมด้วยเสียงอันกระเส่า

“รุตขาไปที่เตียงเถอะคะ”

ผมเลื่อนหน้าไปซุกที่ทรวงอกของเธอแล้วซุกไซร้ไปมาจนพอใจแล้วประคองเธอไปที่เตียงนอน ร่างของเธอนั้นนอนอยู่บนเตียงโดยมีร่างของผมทาบอยู่ด้านบนมือของเธอทั้งสองข้างโอบกอดรัดตัวผม แต่ผมจัดการถอดเสื้อของเธอบียกตัวพร้อมชูแขนทั้งสองเพื่อให้ผมถอดอย่างสะดวก หน้าอกที่อวบอิ่มนั้นเบียดอยู่ภายใต้ยกทรงแบบไร้สายสีขาว หน้าท้องของเธอนั้นอุดมไปด้วยมัดกล้าม ผมฝังจมูกลงไปบนร่องอกทันทีพร้อมสูดหาความจากร่างกายของเธอ จนผมเลื่อนหน้าลงไปที่ที่หน้าท้องที่เป็นซิกส์แพ็คของเธอ ส่วนมือนั้นจัดการถอดกางเกงขาสั้นของเธอออกและบีนั้นยกก้นอำนวยความสะดวกให้ทันที ตอนนี้ร่างของบีเหลือเพียงยกทรงกับกางเกงใน ผมไม่รอช้าจัดการถอดกางเกงในของเธอออกทันที มันเป็นจริงอย่างที่ผมคิดและดูไม่ผิดหีของเธอนั้นใหญ่รองรับกับสะโพกที่ผาย แต่สิ่งที่แปลกคือไม่ขนหมอยปกคลุมทั้งๆที่ผมเดาว่าเธอนั้นคงเป็นคนที่หมอยดก แต่โล่งแบบนี้แสดงว่าเธอไปแวกซ์ขนมาเพื่อจะถ่ายแบบชุดว่ายน้ำในครั้งนี้ แต่ปากทางนั้นคล้ำพอสมควรสมกับที่ผ่านมาเยอะตั้งแต่วัยสาว และผมเลื่อนมือไปด้านบนเพื่อจัดการกับยกทรงของเธอที่เจ้าตัวขยับตัวอำนวยความสะดวกให้เหมือนกับท่อนล่าง ยกทรงนั้นผมจัดการโยนไปให้พ้นเตียง

นมของบีนั้นสวยจริงๆหัวนมสีค่อนข้างคล้ำตามผิวสีแทนของเธอ บีกดหน้าผมให้ลงมาแนบกับนมของเธอ ริมฝีปากผมเม้มไปบนหัวนมของเธอ ก่อนจะดูดสลับไปมาจากสัมผัสตรงนี้ นมเธอนั้นยังไม่เหลวยังเต่งตึงอยู่ ส่วนนิ้วตอนนี้เขี่ยไปมาที่ร่องหีอันเริ่มชื้นของเธอ บีเริ่มส่งเสียงครางออกมาแต่ก่อนที่ผมจะใช้นิ้วเขี่ยเข้าไปในรูหีของเธอ บีดันตัวผมให้ไปนอนเตียงส่วนเธอพลิกตัวมาอยู่บนตัวผม และเธอไม่รอช้าหน้าของเธอเลื่อนลงไปที่ควยผม ก่อนจะใช้มือรูดควยขึ้นลง2-3ครั้งแล้วจัดการเอาปากครอบไปบนควยที่แข็งตัว ทำเอาผมครางออกมาทันที บีนั้นใช้ปากและลิ้นเก่งจริงๆ เธอใช้กับควยผมอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนจะพลิกตัวกลับด้านเพื่อบรรเลงรักในท่า69 ผมผงกหัวขึ้นไปยังหีที่ไร้ขนของเธอ ลิ้นผมกวาดเข้าไปในรูหีเหมือนกับเธอที่ใช้ปากกับควยผมจนเราทนไม่ไหวทั้งคู่ บีพลิกตัวกลับ แล้วขยับตัวไปตรงกลางตัวผมพร้อมจับควยผมไปจ่อที่ปากรูหีอันเกลี้ยงเกลาแล้วค่อยๆหย่อนตัวลงไป แต่ที่ผิดคาดคือรูหีของเธอยังฟิตอยู่แสดงว่าเธอดูแลอย่างดีเหมือนกับรูปร่างของเธอมือผมประคองไปเอวอันคอดกิ่วของเธอเพื่อประคอง ก่อนที่เธอจะเริ่มขย่มช้าๆ พร้อมจับมือผมทั้งสองข้างไปที่นมอันอวบอิ่มของเธอ แล้วขยำไปเบาๆ

บีเริ่มครางออกมาเบาๆพร้อมแอ่นตัวรองรับ แต่เอวนั้นยังโยกไปมาสลับกับการขย่มตัวและผมนั้นเด้งรับเป็นระยะ จนผมร้องบอกให้เปลี่ยนท่ากับเธอ ซึ่งเธอนั้นพยักหน้า ก่อนจะให้ผมจับตัวเธอพลิกมาด้านล่าง ส่วนผมนั่งแล้วจับขาที่เรียวงามของเธอมาพาดที่บ่าทั้งสองข้างแล้วดันควยเข้าไปอีกครั้ง พร้อมนำมือไปขยำนมเธออีก ทำเอาดาราสาวนั้นครางออกมาไม่หยุดพร้อมการเด้งรับตลอดจนเธอร้องบอกมาที่ผม

“รุตขา บีจวนแล้วคะ”

“เหมือนกันครับบี”

“คะแต่รุตตามสบายเลยนะ บีปลอดพอดี”

เมื่อได้ยินแบบนั้นผมเลยกระเด้าไมยั้งเหมือนกับเธอที่เด้งรับตลอดจนเธอมีอาการเกร็งบิดกายไปทั้งตัวเหมือนกับผมที่ปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูหีของเธอ ผมถอนควยออกมาแล้วจับขาเธอไปวางราบบนเตียง แล้วลงไปทาบบนตัวเธอซึ่งเธอใช้มือทั้งสองโอบกอดแล้วลูบไปตามแผ่นหลังของผม

“คุณรุตนี่เก่งจริงๆ ทั้งเรื่องถ่ายรูปทั้งไอเดียการทำโฆษณารวมถึงเรื่องนี้ รู้หยั่งนี้บียอมให้ตั้งนานแล้ว”

ผมจูบไปที่ปากเธอเบาๆแล้วพลิกกายลงมานอนข้างเธอ และเธอบอกว่าที่เธอหยุดผมในวันนั้นเพราะเธอกลัวคำนินทาของคนในคอนโดว่าเลิกกับแฟนไม่นานเท่าไหร่แล้วพาผู้ชายมาที่ห้องที่ผ่านมาเธอเจอคำนินทาแบบนี้มาตลอด ทั้งๆที่เธอต้องการผมมานานแล้วเหมือนกัน

“รุตรู้หรือเปล่าคะ ว่ารุตมีเสน่ห์ตรงไหน”

“ไม่รู้ครับ”

“บีนะรู้ว่ามีผู้หญิงหลายคนที่แอบชื่นชมรุต ถ้าตัดเรื่องเป็นเจ้าของบริษัทโฆษณาแล้ว รุตนั้นเป็นคนที่เฟรนลี่มากๆ ใครมาคุยด้วยแล้วสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องทั่วไป นอกเหนือจากความสามารถในเรื่องอื่นๆ และอีกอย่างที่เรื่องสำคัญที่บรรดานางแบบทุกคนที่เคยทำงานกับรุตแล้วพุดถึงคือ รุตนั้นไว้ใจได้ที่สำคัญคือการวางตัวของรุตที่ไม่ทำเจ้าชู้ใส่นางแบบ แต่บีก็รู้ว่ารุตนะเจ้าชู้เงียบและรักอิสระแต่บีนะรับได้ถึงยอมรุตที่กระบี่นี่ และบีก็ไม่ผิดหวังเพราะลีลารักของรุตมันดีกว่าบีคิดไว้เยอะ”

ผมในตอนนั้นไม่แน่ใจว่าเธอจะพูดจริงทั้งหมดหรือเปล่า แต่ผมไม่สนใจเพราะได้เชยชมเธออย่างที่คิดแล้ว และบทรักบทที่ 2 ของเราได้เริ่มขึ้นอีกครั้งโดยเธอเป็นฝ่ายปลุกให้ผมตื่นด้วยฝีปากของเธอก่อนที่ผมจะจับเธอเย็ดในท่าด็อกกี้ทำเธอนั้นอิ่มเอมในรสสวาทที่ผมปรนเปรอให้ แถมก่อนที่เธอจะกลับไปถ่ายแบบ บีถูกผมบันทึกภาพในร่างที่เปลือยเพราะเธออยากเก็บภาพในขณะที่เธอไร้ขนโดยช่างภาพมืออาชีพ และเธอเอารูปที่ผมถ่ายรูปแรกที่ระเบียงเป็นรูปประจำตัวในไอจี หลังจากนั้นผมกับเธอกลายเป็นคู่ขากันเรานัดแอบมาเอากันหลายครั้งและเธอรู้ว่าผมเองก็กินเงียบอีหลายคน นี่คงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เธอไม่ยอมคบเป็นแฟนกับผม เหมือนกับผมติดตรงนิสัยแบบอารมณ์ศิลป์ของเธอ มันเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เธอไม่ยอมให้ผมเย็ดในวันนั้นที่คอนโดของเธอ แต่จู่ๆมาเปลี่ยนใจยอมให้เอาที่กระบี่ แถมผมยังได้ถ่ายภาพลับให้กับเธอและต่อมายังเพิ่มคลิปลับในบทรักอันเร่าร้อนของผมกับเธอ จนต่อมาผมได้เลิกติดต่อกับเธอในเรื่องแบบนี้เหลือเพียงแต่เรื่องงานเท่านั้นเพราะตอนนั้นเธอได้คบหากับนักธุรกิจที่เป็นลูกครึ่ง จนมีรูปที่ฮือฮามาที่เธอโพสต์รูปลงในไอจีที่เธอกับแฟนนักธุรกิจแช่ตัวอยู่ในอ่างอาบน้ำด้วยกัน

แต่แล้วชีวิตรักของเธอก็ไปไม่รอดอีกตามเคย ทำให้ผมได้ไปนอนกับเธออีก 2-3ครั้งและไม่เจอกับเธออีกเลย แต่แล้วในที่สุดรสนิยมของเธอดูจะเปลี่ยนไป เพราะเริ่มมีข่าวว่าเธอหันมาคบผู้หญิงด้วยกันและผู้หญิงคนนั้นก็สวยด้วยซึ่งเวลาให้สัมภาษณ์เธอก็ยอมรับเป็นนัยๆว่าเป็นเลสเบี้ยนแต่ไม่บอกตรงๆให้คนคิดไปเองจนวันนี้ผมได้มาเจอกับเธออีกครั้ง เรามาเจอกันโดยบังเอิญที่เชียงใหม่ผมมาเที่ยวเหมือนกับเธอที่มาเที่ยวคนเดียว และมาจบกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เราผ่านบทรักแล้ว 1 ยกก่อนจะออกไปหาอะไรกิน และเมื่อสักครู่นี้เป็นยกที่2 หลังจากที่เรากลับมาในห้องไม่นานนัก และตอนนี้เราทั้งสองต่างนอนกอดกันอยู่บนเตียง และผมได้ถามเธอถึงเรื่องของเธอ บีจึงบอกกับผมว่า

“ยุคสมัยนี้เราต้องยอมรับว่าเรื่องเพศนั้นกว้างขึ้นและบีว่าสำหรับบีแล้วเรื่องความรักมันเป็นใครก็ได้ที่รักบีพร้อมเข้าใจและรับได้ในนิสัยของบีที่บียอมรับว่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป และคนนี้เขาเข้าใจในตัวบี บีต้องการเท่านั้นก็พอแล้วคะรุตส่วนเรื่องอื่นๆมันเป็นแค่ส่วนประกอบ บางทีทั้งเดือนเราแทบไม่มีอะไรกันเลย นอนจับมือกันบนเตียงเดียวกันก็พอแล้ว”

ผมพยักหน้าอย่างเข้าใจแต่ยังถามแบบทีเล่นทีจริงต่อไป

“แล้วตกลงใครเป็นผัวเป็นเมียละนี่”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ jeditay

 • Senior Member
 • ****
 • 680
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2021, 11:24:29 pm »
มาเม้นคนแรกเลย มีตอนแรกๆไหมครับอ่านแล้วดูน่าสนใจดีเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Legend Member
 • *******
 • 2744
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2021, 11:40:49 pm »
เริ่มต้นเรื่องทำท่าเหมือนกับจะเปนเรื่องกุ๊กกิ๊ก แต่ระยะหลังท่านไม่ค่อยเขียนแนวนี้ มีแต่ช้ำ ๆ ตามไปดูต่อครับว่าจะไปทางไหน

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1678
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2021, 11:53:53 pm »
รุตนี่มีดวงนารีจริงๆ...อิจฉาจัง...มีให้กินฟรีไม่ขาดเลย

*

ออฟไลน์ plot0440

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 48
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2021, 11:59:06 pm »
ถัดจากพริตตี้ข้ามไปดาราละจ้าาา

*

ออฟไลน์ test1234

 • Gold Member
 • *****
 • 1292
 • 412
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 12:10:05 am »
น่าจะได้นางแบบทั้งวงการ รอสามคนผัวเมีย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 25, 2021, 12:12:53 am โดย test1234 »

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1329
 • 472
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 12:13:28 am »
มีสาวๆมาไม่ขาดสายเลยอิจฉามากๆ

*

ออฟไลน์ thanapon253

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 12:33:50 am »
ดีจริงๆ มีสาวๆคนใหม่ๆเข้ามาไม่ขาดเลยนะ

*

ออนไลน์ poppyza

 • Junior Member
 • ***
 • 458
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 12:45:32 am »
อย่างนี้ต้องสวิง2-1ทั้งคู่เลย

*

ออฟไลน์ gfthebc

 • Senior Member
 • ****
 • 874
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 12:48:25 am »
น้องซินยัง​คง​สุดยอด​ช่วย​ดับ​ร้อน​ไป​ได้​เยอะ​เลย​ครับ​

*

ออฟไลน์ ya00022449

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 12:51:09 am »
มีมาเรื่อยๆเลย ไม่ขาดเลยซักวัน ระวังน้ำหมดตัวนะรุต พักผ่อนบ้าน  ::DookDig::

Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 12:55:30 am »
รอบนี้สอยดาราเรยนะค ::KO::รับ

*

ออฟไลน์ Anawat Sirirattanapaitoon

 • Junior Member
 • ***
 • 332
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 01:01:40 am »
ต้องได้ทั้งคู่เเล้ว

*

ออฟไลน์ bigmut

 • Junior Member
 • ***
 • 594
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 01:10:53 am »
จัดเบิ้ล 2 เลยครับ

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Gold Member
 • *****
 • 1126
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 5 (เป็นผัวหรือเป็นเมีย)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2021, 01:21:46 am »
ถามแบบนี้คุณรุตอยากรุมแฟนรุมใช่ม่ะ เปิดกว้างแบบบีก็มีลุ้นนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ